Phỏng vấn nóng Kim Duyên trước giờ G Bán kết Miss Universe: Tiết lộ chiến thuật vòng Quốc phục, nói gì về loạt tranh cãi?

Trong những ngày cuối, Kim Duyên càng chứng minh bản thân xứng đáng là “ngựa chiến 5000 máu” tại Miss Universe.

Đại diện Việt Nam chinh chiến tại cuộc thi Miss Universe, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đã chứng minh bản thân là 1 trong những ứng cử viên tiềm năng cho ngôi vị Tân Hoa hậu. Suốt hơn 10 ngày qua, Kim Duyên liên tục loạt vào danh sách top cao trong các bảng dự đoán của trang chuyên sắc đẹp uy tín. Thậm chí, có lúc đại diện Việt Nam được đánh giá sẽ trở thành người chiến thắng vì phong độ ổn định trong mấy ngày qua.

Chỉ còn vài tiếng nữa, Kim Duyên sẽ bước vào phần thi quan trọng là Bán kết và Quốc phục tại Israel. Trước giờ G, chúng tôi đã kết nối nóng với nàng hậu để nghe cô chia sẻ về những ngày thi qua và ước muốn chặng đường cuối.

ADVERTISEMENT

Đêm Bán kết Miss Universe sẽ diễn ra lúc 0h ngày 11/12 và phần thi Quốc phục là 2h30 cùng ngày (theo giờ Việt Nam).

Phỏng vấn nóng Kim Duyên trước giờ G Bán kết Miss Universe: Tiết lộ chiến thuật vòng Quốc phục, nói gì về loạt tranh cãi? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Kim Duyên tiết lộ chiến thuật trong phần thi Quốc phục

Chỉ còn vài tiếng nữa là bước vào chặng đua Bán kết và trình diễn trang phục dân tộc, cảm xúc hiện tại của Kim Duyên thế nào?

Hiện tại tôi cảm thấy rất hào hứng và chờ đợi bước vào phần thi Bán kết. Thật sự tôi đã chờ rất lâu để được trình diễn “Ai Tét Hônggg???” cho bạn bè quốc tế chiêm ngưỡng. Tuy nhiên, vì đây là đêm thi quan trọng nên tôi cũng có chút hồi hộp, lo lắng. Nhưng mọi người yên tâm, tôi đã sẵn sàng cháy hết mình cho chặng đua ý nghĩa này.

Sau khi nhờ khán giả bình chọn thì hiện tại Kim Duyên đã chọn lựa được chiếc váy dạ hội chưa?

Trước đó trong buổi công bố đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe tôi cùng với ekip đã công bố bộ dạ hội My Mekong – Me Kông của NTK Lê Thanh Hòa. Mới đây tôi và ekip tiếp tục thông báo thêm về 2 bộ trang phục dạ hội để chọn tiếp cho đêm thi quan trọng. Theo đó, khán giả sẽ là người thay tôi lựa chọn trang phục này, tôi tin tưởng vào sự đánh giá công tâm của mọi người. Hôm nay tôi và ekip cũng sẽ công bố trang phục dạ hội được lựa chọn cho đêm Chung kết.

Phỏng vấn nóng Kim Duyên trước giờ G Bán kết Miss Universe: Tiết lộ chiến thuật vòng Quốc phục, nói gì về loạt tranh cãi? - Hình 2

Chiếc đầm được Kim Duyên lựa chọn cho đêm Chung kết

ADVERTISEMENT

Kim Duyên nói rất trông chờ được diện Quốc phục, bạn chắc đã có chiến thuật hay ho để bùng nổ trên sân khấu quốc tế?

Chiến thuật của Kim Duyên chắc là “tự tin gấp đôi, tự hào dân tộc”. Vì để trình diễn trang phục dân tộc, Duyên nghĩ bản thân thí sinh phải thật sự tự hào về nét đẹp văn hóa dân tộc, yêu thương quê hương, thấu hiểu tinh thần và ý nghĩa của bộ trang phục thì mới có thể truyền cảm hứng đến người khác. Cùng với sự tự tin và lòng tự tôn dân tộc, tôi hy vọng mình sẽ có phần trình diễn “Ai Tét Hônggg???” thật hoàn hảo.

Phỏng vấn nóng Kim Duyên trước giờ G Bán kết Miss Universe: Tiết lộ chiến thuật vòng Quốc phục, nói gì về loạt tranh cãi? - Hình 3

Chiến thắng của Thùy Tiên tiếp thêm cho Kim Duyên sự tự hào về hai tiếng “Việt Nam”

Nghe bảo phần thi Phỏng vấn kín Kim Uyên đã thể hiện rất tốt, điều này có khiến bạn tự tin rằng bản thân sẽ làm nên chuyện trong đêm Chung kết sắp tới?

Vòng phỏng vấn kín, Kim Duyên cảm thấy vô cùng tự tin và tự hào về bản thân vì đã thể hiện rất tốt trước ban giám khảo. Tôi nghĩ đó cũng là một lợi thế giúp mình tạo ấn tượng tốt với ban giám khảo trước những đêm thi quan trọng. Đến ngày hôm nay, tôi đã cố gắng hết sức, việc còn lại là tiếp tục tìm kiếm cơ hội và tỏa sáng hết mình trong những phần thi quan trọng tiếp theo.

Phỏng vấn nóng Kim Duyên trước giờ G Bán kết Miss Universe: Tiết lộ chiến thuật vòng Quốc phục, nói gì về loạt tranh cãi? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Năm nay chung cuộc chỉ lựa chọn top 14 và 2 người chiến thắng do khán giả bình chọn tức chỉ có 16 khuôn mặt được đi tiếp, Kim Duyên có cảm thấy áp lực vì điều này?

Tôi có biết thông tin này, nhưng không đặt nặng thành áp lực mà lại càng có động lực để mạnh mẽ hơn nữa. Tôi biết điều mình cần làm bây giờ là duy trì phong độ, giữ năng lượng tích cực và sự tự tin. Tôi biết mình đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ cũng như kỳ vọng của mọi người. Vì vậy trong tôi đang rất cháy bỏng khao khát được thể hiện tốt nhất để không làm mọi người thất vọng.

Hãy tâm sự thật lòng rằng chiếc vương miện của Thùy Tiên tại Miss Grand là áp lực hay động lực của Kim Duyên trong hành trình tại Miss Universe 2021?

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Với Kim Duyên, đó là động lực vô cùng to lớn. Chiến thắng của Thùy Tiên thật sự tiếp thêm cho mình sự tự hào về hai tiếng “Việt Nam”. Tôi cảm thấy thật tuyệt vời khi hai tiếng “Việt Nam” được vang cao, vang xa trên đấu trường quốc tế. Cảm ơn Thùy Tiên đã cố gắng và nỗ lực để giành được chiến thắng, để Việt Nam sánh vai với các cường quốc nhan sắc.

Phỏng vấn nóng Kim Duyên trước giờ G Bán kết Miss Universe: Tiết lộ chiến thuật vòng Quốc phục, nói gì về loạt tranh cãi? - Hình 5

Những tranh cãi không ảnh hưởng đến tinh thần tôi, mà là…

Trong thời gian Kim Duyên đi thi, đôi khi xuất hiện những tranh cãi không đáng có như việc bạn chọn trang phục, so sánh với các mỹ nhân đi trước, bạn bị bắt bẻ cách nói chuyện, kỹ năng,… Mỗi lần như thế có ảnh hưởng đến tinh thần của Duyên không?

Tôi nghĩ mỗi người đều có một góc nhìn, sự đánh giá và quan điểm riêng. Bản thân tôi cũng vậy, tôi hiểu “9 người 10 ý” nên luôn tự nhủ rằng sẽ nhìn nhận và tiếp thu những ý kiến đóng góp để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn. Việc xuất hiện và tạo nên những tranh cãi không ảnh hưởng xấu đến tinh thần của tôi mà nó khiến tôi biết lắng nghe và thay đổi nhiều hơn để mình trở nên tốt hơn.

Phỏng vấn nóng Kim Duyên trước giờ G Bán kết Miss Universe: Tiết lộ chiến thuật vòng Quốc phục, nói gì về loạt tranh cãi? - Hình 6

ADVERTISEMENT

Những ngày qua ở Israel, Kim Duyên có gặp khó khăn gì không?

Những ngày qua tôi cũng không gặp quá nhiều khó khăn do ban tổ chức họ rất chuyên nghiệp và hỗ trợ rất nhiệt tình. Về thời tiết thì bên đây khá lạnh, tuy nhiên sau vài ngày làm quen Duyên cũng đã thích nghi được rồi. Ăn uống thì cũng tùy món, có món mình cảm thấy hợp khẩu vị và có món không, mình cũng có chuẩn bị các món ăn mang từ Việt Nam sang để phòng khi không quen nên mọi chuyện đều tốt đẹp.

Trải qua hơn 10 ngày chinh chiến, Kim Duyên đã đưa ra danh sách top 5 của riêng mình chưa?

Hơn 10 ngày chinh chiến, Kim Duyên cũng biết được mỗi thí sinh đều có một thế mạnh riêng, sở trường riêng. Vì vậy, rất khó để có thể lựa chọn ra top 5 ngay từ bây giờ, chúng ta cùng chờ đợi sự thể hiện tiếp theo của các thí sinh nhé.

Phỏng vấn nóng Kim Duyên trước giờ G Bán kết Miss Universe: Tiết lộ chiến thuật vòng Quốc phục, nói gì về loạt tranh cãi? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Kim Duyên sẽ bước vào đêm thi Quốc phục và Bán kết vào 0h này 11/12

Á hậu Kim Duyên: "Mục tiêu của tôi là vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2021"

"Tôi mong muốn được nối tiếp chuỗi người đẹp của Việt Nam lọt top tại các đấu trường nhan sắc quốc tế", Á hậu Kim Duyên chia sẻ với Dân Việt trước ngày lên đường đi thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021.

Á hậu Kim Duyên coi Hoa hậu HHen Niê là người thầy, người chị...

Với danh hiệu Á hậu gánh trọng trách đại diện Việt Nam đến Israel thi Miss Universe 2021 (Hoa hậu Hoàn vũ), Kim Duyên có cảm thấy áp lực về cuộc thi cũng như thành tích top 5 Miss Universe 2018 Hoa hậu HHen Niê từng đạt được hay không??

- Tôi đang tận hưởng khoảng thời gian thanh xuân vô cùng tuyệt vời của mình khi vinh dự được đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe. Chính vì vậy, tôi không có cảm giác áp lực. Ngược lại, tôi đang hoàn toàn tự tin và háo hức, mong chờ những ngày sắp tới.

Á hậu Kim Duyên: Mục tiêu của tôi là vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Hình 1

ADVERTISEMENT

"Tôi muốn mang hình ảnh người phụ nữ Việt Nam vừa nhẹ nhàng, mềm mại vừa hiện đại, tự tin, cá tính ra đấu trường quốc tế", Á hậu Kim Duyên chia sẻ với Dân Việt. (Ảnh: NVCC)

Với tôi khi được trở thành đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe là điều vô cùng tự hào. Dù với danh hiệu nào tôi cũng sẽ nỗ lực hoàn thành tốt sứ mệnh này.

Thành tích Top 5 của chị HHen Niê là động lực mạnh mẽ để tôi nỗ lực hết sức mình trong hành trình sắp tới tại cuộc thi Miss Universe 2021.

Quá trình tập luyện trước thềm cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 trong bối cảnh dịch Covid-19 khiến bạn phải đối mặt với những khó khăn gì?

- Dịch bệnh ảnh hưởng rất lớn đến lịch trình cũng như các hoạt động tập luyện của tôi chuẩn bị cho cuộc thi. Tôi chỉ biết làm tốt nhất có thể để hoàn thiện và trau dồi thêm kỹ năng về ngoại ngữ, ứng xử, catwalk...

Bản thân tôi cũng không vì quá lo lắng cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 mà không đến nỗi sụt cân, thiếu ngủ. Bởi, như vậy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và cả vẻ ngoài nữa. Có thời điểm, tôi thức khuya để đọc sách dung nạp thêm kiến thức. Còn lại, tôi luôn cố gắng sinh theo hoạt giờ giấc khoa học để giữ sức khỏe và thể trạng tốt nhất.

Trước thềm tham gia cuộc thi Miss Universe 2021, đàn chị HHen Niê có chia sẻ với bạn những "bí kíp chinh chiến" tại đấu trường sắc đẹp không?

- Nếu theo dõi tôi tại hành trình Road to Miss Universe 2021 thì mọi người sẽ thấy chị HHen Niê đã và đang đồng hành cùng tôi. Chị vừa là một người thầy, người chị, người bạn mà tôi vô cùng yêu quý và nể trọng.

Trong quá trình rèn luyện để tham gia cuộc thi, tôi được Hoa hậu HHen Niê dìu dắt, hướng dẫn tận tình rất nhiều về kỹ năng catwalk, trình diễn, ứng xử và xử lý tình huống...

Tôi đã được học hỏi và thay đổi tích cực rất nhiều từ chị HHen Niê. Tôi cũng rất biết ơn những lời góp ý thẳng thắn của chị. Bởi, nhờ sự chân thành chia sẻ, dạy bảo đó của chị mà tôi biết mình chưa tốt ở đâu, để khắc phục.

ADVERTISEMENT

Á hậu Kim Duyên: Mục tiêu của tôi là vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Hình 2

Á hậu Kim Duyên: Mục tiêu của tôi là vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Hình 3 ADVERTISEMENT

Á hậu Kim Duyên: Mục tiêu của tôi là vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Hình 4

Nhan sắc xinh đẹp của Á hậu Kim Duyên. (Ảnh: NVCC)

Á hậu Kim Duyên: "Lắng nghe góp ý để hoàn thiện mình"

Cách để bạn đối diện và vượt qua với những bình luận tiêu cực, bị chê bai khả năng nói ngoại ngữ "nửa Tây nửa ta", vụ ồn ào bị cho là lộ về bảng điểm yếu trước khi lên đường thi Miss Universe 2021 là gì?

- Đã có thời gian tôi cũng cảm thấy buồn, chùn lòng trước những bình luận tiêu cực về mình. Tôi là một cô gái vô tư, nhiều năng lượng. Tuy nhiên, không tránh khỏi những thời điểm tôi chưa điều tiết tốt năng lượng để giữ cho mình sự ổn định về tâm lý, tình thần cho cả quá trình.

Sau khi trải qua thời gian rèn luyện và đối diện với các áp lực bản thân, tôi nhận thấy mình đã có độ tĩnh, độ sâu, trưởng thành hơn, điềm tĩnh, tích cực và cũng lạc quan hơn. Đó là điều tôi thấy mình thay đổi nhiều nhất.

ADVERTISEMENT

Trước kia khi gặp chuyện không vui hoặc những vấn đề tiêu cực, tôi có thể rơi vào tình trạng ức chế, căng thẳng. Tuy nhiên, sau thời gian được rèn luyện, được học hỏi và có nhiều cơ hội phát triển bản thân thì tôi đã không còn cảm thấy bị áp lực đè nặng. Thay vào đó, tôi chọn cách lắng nghe nhiều hơn, lùi mình lại một chút để nhìn nhận lại mọi vấn đề, tìm kiếm khuyết điểm để từ đó thay đổi mình được tốt hơn. Tôi luôn lắng nghe các góp ý của mọi người để hoàn thiện hơn. Và tôi nghĩ mọi người cũng đang thấy được sự thay đổi tích cực của tôi.

Từng bị body shaming và hiện tại đang sở hữu một thân hình quyến rũ, cảm nhận của Á hậu Kim Duyên thế nào?

- Nhìn lại thời điểm bị body shaming, tôi đã không thấy buồn mà ngược lại tôi thấy tự hào. Bởi, có thời điểm đó mới có tôi của hiện tại. Tôi thấy mình cả lúc đó và bây giờ đều đang cố gắng để hoàn thiện bản thân, mang đến cho công chúng hình ảnh tốt nhất của bản thân.

Cách để tôi vượt qua khó khăn, áp lực tâm lý khi bị body shaming chính là tôi lắng mình lại và nhìn nhận vấn đề một cách khách quan hơn. Tôi cảm nhận được sự tin tưởng và tình yêu từ gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp, và các fans, họ đã giúp tôi có thêm động lực để trở nên mạnh mẽ để vượt qua khó khăn.

Hiện tại, tôi vẫn tập trung tập luyện để tăng cơ giảm mỡ, để có body săn chắc phù hợp với cuộc thi.

Ngoài hình thể đẹp, Á hậu Kim Duyên sẽ mang câu chuyện hay những gì dự án gì đến Miss Universe 2021?

- Tôi muốn mang câu chuyện về giáo dục đến với Miss Universe 2021. Bởi, tôi sinh ra và lớn lên ở miền Tây, vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, nơi con gái thường nghỉ học sớm và không tập trung vào việc phát triển giáo dục cho bản thân.

Tôi từng thuyết phục ba mẹ để mình được đi theo con đường giáo dục và cuối cùng chính môi trường giáo dục đã thay đổi cuộc đời tôi, giúp tôi trở thành một Kim Duyên như ngày hôm nay. Chính vì vậy, tôi muốn thông qua Miss Universe, được mang đi câu chuyện của chính bản thân mình, được cất tiếng nói, được truyền cảm hứng cho các em học sinh, nhất là các trẻ em ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long đi theo con đường giáo dục. Tôi cũng muốn bản thân và mọi người cùng hỗ trợ và giúp đỡ trẻ em không được may mắn trong việc học hành.

ADVERTISEMENT

Á hậu Kim Duyên: Mục tiêu của tôi là vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Hình 5

"Tôi muốn mọi người nhìn vào và biết rằng mình đại diện cho người phụ nữ Việt Nam, cho những gì tự hào nhất, đẹp nhất của người phụ nữ Việt Nam", Kim Duyên nhấn mạnh. (Ảnh: NVCC)

Ngoài câu chuyện về giáo dục, tôi cũng muốn hướng đến mục tiêu bảo vệ môi trường và chống biến đổi khí hậu tại Việt Nam. Chính vì vậy, tôi đã đảm nhận vai trò đại sứ cho một dự án năng lượng mặt trời nhằm thúc đẩy hoạt động khai thác, dựa theo xu hướng tận dụng nguồn năng lượng tái tạo.

ADVERTISEMENT

"Tự tin và mạnh dạn mới thoải mái chiến đấu được"

Bí quyết để giữ gìn hình thể cũng như tâm lý thoải mái để chuẩn bị lên đường "chinh chiến" tại Miss Universe 2021 của Kim Duyên là gì?

- Một số người đẹp Việt khi tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế gặp phải vấn đề như lo lắng, sụt cân. Ngược lại, tôi còn sợ tăng cân lại lắm! (cười).

Tôi cũng sẽ mang đồ ăn Việt Nam khi đi thi Miss Universe 2021 như: bánh tét, mì tôm, cà phê, socola...Tôi dự định sẽ tặng quà cho những bạn tham gia cuộc thi nhưng bản thân cũng cần tính toán cách để sản phẩm giữ được chất lượng tốt nhất.

Á hậu Kim Duyên: Mục tiêu của tôi là vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Hình 6 ADVERTISEMENT

Á hậu Kim Duyên là người đẹp đầu tiên trong lịch sử các dại diện Việt Nam tại Miss Universe được trao tặng vương miện trước khi lên đường dự thi. (Ảnh: NVCC)

Trong quá trình "chinh chiến" tại Miss Universe 2021, tôi cũng vẫn sẽ ăn uống khoa học và tham gia các bài tập đơn giản, vừa tốt sức khỏe vừa giảm lượng mỡ tích tụ.

Mục tiêu cuối cùng của Á hậu Kim Duyên tại cuộc thi Miss Universe 2021 sẽ là thành tích top 5 như HHen Niê hay bạn muốn ở vị trí nào?

- Đương nhiên, mục tiêu hiện tại sẽ là vị trí cao nhất, vương miện Miss Universe 2021! (cười). Vì tôi nghĩ không chỉ tôi mà bất kỳ ai khi đi thi cuộc thi nào cũng đặt mục tiêu cao nhất cho mình.

Tôi cũng cho rằng, bản thân phải tự tin và mạnh dạn thì mình mới thoải mái "chiến đấu" được. Tôi mong muốn được nối tiếp chuỗi người đẹp của Việt Nam lọt top tại các đấu trường nhan sắc quốc tế.

Tôi nghĩ đây không chỉ là mong muốn của riêng tôi mà còn là mong muốn của những cô gái khi đại diện Việt Nam tham gia các đấu trường nhan sắc quốc tế, mong muốn của gia đình, của những người hâm mộ yêu thương đang cổ vũ họ từ nước nhà...

Xin cảm ơn những chia sẻ của Á hậu Kim Duyên!

ADVERTISEMENT

Cùng ngắm nhan sắc xinh đẹp của Á hậu Kim Duyên trước ngày lên đường thi Miss Universe 2021:

Á hậu Kim Duyên: Mục tiêu của tôi là vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Hình 7

Á hậu Kim Duyên: Mục tiêu của tôi là vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Hình 8

Á hậu Kim Duyên: Mục tiêu của tôi là vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Hình 9 ADVERTISEMENT

Á hậu Kim Duyên: Mục tiêu của tôi là vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Hình 10

Á hậu Kim Duyên: Mục tiêu của tôi là vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Hình 11

ADVERTISEMENT

Á hậu Kim Duyên: Mục tiêu của tôi là vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Hình 12 ADVERTISEMENT

Á hậu Kim Duyên: Mục tiêu của tôi là vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Hình 13

Á hậu Kim Duyên đặt mục tiêu đạt thành tích cao nhất tại cuộc thi Miss Universe 2021.

Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sinh năm 1995, đến từ Cần Thơ. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, chiều cao 1,73 m cùng số đo ba gợi cảm vòng 83-62-89 cm. Người đẹp từng đoạt danh hiệu Hoa khôi Sinh viên thanh lịch Đại học Nam Cần Thơ 2016, Top 10 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014. Kim Duyên tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học Stamford Raffles (Singapore). Năm 2019, cô thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, giành ngôi Á hậu 1. Cô đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe 2021.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy04:02Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 04:01Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng00:34Phương Oanh chiếm trọn trái tim Shark Bình khi làm điều này, vợ cũ thấy cũng phải ghen tị vì "thua"03:36SỐC: Chung Hân Đồng bị bắt tạm giam ở nước ngoài vì nghi ngờ dính líu đến mua bán dâm?03:35Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công02:02Tận mắt thấy Hồ Ngọc Hà 'bằng xương bằng thịt', dân tình sốc nặng trước nhan sắc thật ngoài đời05:16Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới03:22“Cậu Hai Lương” Bạch Công Khanh tiết lộ mẫu người lý tưởng, nói rõ mối quan hệ với Nam Em04:10Chi Pu đi học thạc sĩ sau khi bị VTV gọi sản phẩm âm nhạc Sashimi là “rác” 03:22Duy Mạnh tiết lộ quan hệ thực sự với Tuấn Hưng khi bị đàn em hỏi thẳng 'anh có ghét em không'23:50Trúc Anh “Mắt Biếc” gây xót xa khi lên tiếng về tin đồn bầu bí và lý do liên tục té ngã ở sự kiện05:09Chi Pu trực tiếp lên sóng VTV, bị chỉ trích ‘đây là rác’ khiến CĐM ngỡ ngàng07:50Hương Giang làm rõ chuyện Matt Liu ngoại tình, người thứ 3 chen ngang, ra MV để “đá đểu” tình cũ?03:59Phương Oanh có tin vui sau khi được Shark Bình chăm như em bé, chính thất làm việc với luật sư04:11Nhật Kim Anh tái hợp chồng cũ sau ồn ào “toang” tình trẻ, nghi vấn “gương vỡ lại lành” vì con trai?03:47Lấy chồng hậu chia tay Quyền Linh, Trịnh Kim Chi sống như bà hoàng 22 năm, thân thế ông xã gây sốc11:10CĐM réo tên Duy Mạnh khi UBND quận Hoàn Kiếm ra quyết định mới về việc hát ở ban công của Tuấn Hưng23:50Dứt khoát chia tay Hari Won, sao nam tiết lộ cuộc sống hiện tại khiến ai cũng không ngờ tới04:26
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bạch Công Khanh: "Tin đồn không đúng ảnh hưởng đến cả tôi và anh Hoài Linh"
06:27:25 26/09/2022
Liêu Hà Trinh: "Chồng tôi là người lý trí, luôn ân cần giải thích và nhận lỗi trước khi cả hai cãi nhau"
13:53:09 26/09/2022
Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa: "Bố nói tôi sẽ khó lấy chồng nếu..."
09:28:07 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"
08:10:24 27/09/2022
Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp
06:42:54 27/09/2022
Lãnh đạo VTV nói về trường hợp Hồng Đăng, Phương Oanh
06:18:25 27/09/2022
Công ty phá sản nhưng tôi vẫn cố bám trụ, 4 năm sau kết hôn, sếp trả ơn tôi bằng chiếc phong bì đặc biệt
06:51:55 27/09/2022
Diệu Nhi tung clip quá trình thử áo cưới, cầu hôn 7 giây nhưng mất 7 tháng mới chọn được váy cô dâu
07:22:07 27/09/2022
Tuấn Hưng: 'Tiền với tôi không còn quan trọng bởi tôi chỉ cần hát 1 tháng vài show là thừa nuôi con'
07:22:28 27/09/2022
Tân hoa hậu, á hậu Hong Kong bị tẩy chay sau một đêm đăng quang
06:33:48 27/09/2022
Chồng đột ngột qua đời, lòng tôi rối bời nhưng không rơi một giọt nước mắt
08:26:34 27/09/2022
Siêu mẫu Trung Quốc đau đớn vì thẩm mỹ hỏng
07:15:02 27/09/2022
Hyun Bin vô tính tiết lộ giới tính em bé trong bụng Son Ye Jin
07:48:48 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ca sĩ Bảo Trâm: "Bố mẹ chồng tôi rất thoải mái và dễ tính"

09:06:51 25/09/2022
Tôi thấy giá trị của ông bà rất quan trọng với trẻ con. Ông bà có những giá trị truyền thống mà trẻ con cần tiếp nhận , ca sĩ Bảo Trâm chia sẻ

Nghệ sĩ Ái Như: "Chúng tôi có chất riêng, thế mạnh riêng để truyền cho học viên của mình"

13:04:44 24/09/2022
Ở tuổi ngoài 60, nghệ sĩ Ái Như vẫn đắm đuối với nghề, không chỉ là các vai diễn dưới ánh đèn sân khấu mà còn cả công tác đào tạo thế hệ diễn viên kế thừa

Đan Trường tình cảm bên Cẩm Ly, Vân Dung khoe eo thon tuổi 46

06:31:16 24/09/2022
Dù đã bước sang tuổi 46 nhưng nghệ sĩ Vân Dung vẫn giữ được vóc dáng eo thon đáng ngưỡng mộ. Đan Trường, Cẩm Ly hội ngộ tại Úc

Hoa hậu Lương Thùy Linh: "Tôi thích bạn trai là người có kinh nghiệm sống, đã trải đời"

23:25:44 22/09/2022
Ở thời điểm hiện tại, mẫu bạn trai lý tưởng của tôi sẽ là một người chịu lắng nghe tôi và có thể nói chuyện được với tôi, nói những câu chuyện sâu sắc chứ không phải là chuyện tầm phào, dậy tôi thêm về cuộc sống , hoa hậu Lương Thùy Lin...

Nghệ sĩ Công Hậu: Làm văn hóa mà không ra gì thì sao giáo dục người ta

09:59:24 22/09/2022
Trong cuộc trò chuyện với Thanh Niên, nghệ sĩ Công Hậu có những trải lòng về cuộc sống hiện tại cũng như trăn trở của mình dành cho nghệ thuật

Diễn viên Hong Kong Lưu Thanh Vân: "Tôi không phải Thành Long hay Châu Nhuận Phát, Hollywood không cần tôi"

08:11:02 22/09/2022
Trong cuộc phỏng vấn cũ vào năm 1998, ngôi sao Hong Kong Lưu Thanh Vân đã nói về lý do tại sao Hollywood không cần anh. Và cho đến giờ dường như mọi thứ vẫn không đổi

Hoàng Công Cường nhận mình là đạo diễn sợ vợ nhất Việt Nam

06:48:44 22/09/2022
Đạo diễn Hoàng Công Cường chia sẻ, nghề đạo diễn xung quanh toàn thứ đẹp đẽ rất nhiều cám dỗ nên anh sợ vợ tổn thương

Bảo Hà - Quán quân Teen Model 2022: Đi dáng gù, sợ cao hơn bạn học

15:17:19 21/09/2022
Gặp mẫu nhí Bảo Hà sau gần 1 ngày đăng quang Quán quân Teen Model 2022. Cô bé gây ngỡ ngàng với vóc dáng cao lớn ở tuổi 13
ADVERTISEMENT

NSND Trọng Trinh: Vợ bảo tôi không phải họ Nguyễn mà là họ Hứa

07:07:41 21/09/2022
Về hưu, NSND Trọng Trinh làm việc còn bận rộn hơn khiến anh không có thời gian đưa vợ đi chơi, đến mức bị trêu rằng nên đổi sang họ Hứa

Á hậu Bảo Ngọc: Mục tiêu của tôi là vương miện Miss Intercontinental 2022

06:10:26 21/09/2022
Bị chấn thương trong quá trình luyện tập cho đấu trường quốc tế, Á hậu Bảo Ngọc khẳng định không khó khăn nào có thể làm khó cô

Nguyễn Văn Chung: Tôi không sáng tác cho nghệ sĩ thiếu đạo đức, sống lệch lạc

19:56:49 20/09/2022
Anh nói với những người anh đánh giá thiếu đạo đức, lệch lạc về quan điểm nghề và quan điểm sống, bản thân tự động tránh xa và tránh hợp tác cùng

Mai Thiên Vân: Tôi khó chịu khi Quang Lê nhắc lại chuyện tình cảm quá khứ

13:29:34 20/09/2022
Mai Thiên Vân tâm sự cô chỉ thích cuộc sống bình lặng, không muốn vướng scandal nên hạn chế xuất hiện trước truyền thông

Lý do ca sĩ tỉ phú Hà Phương chi 60.000USD cho đám tang Anh Vũ, Chí Tài

20:49:07 19/09/2022
Ca sĩ tỉ phú Hà Phương tiết lộ lý do bỏ tiền tỉ lo mai táng cho các đồng nghiệp. Ngoài ra, cô cũng trải lòng về cuộc sống giàu có, vướng nhiều thị phi, ganh ghét

Mỹ nhân Cần Thơ: "Tôi sẵn sàng đại diện Việt Nam tại Miss Grand International"

13:05:09 19/09/2022
Miss Grand Việt Nam đã trải qua được hơn nửa hành trình với sự góp mặt của nhiều ứng cử viên nặng ký. Ngoài những cái tên quen thuộc như Ngọc Thảo, Ngọc Châu, Mai Ngô... khán giả còn khá ấn tượng với người đẹp Mỹ Ái

Khánh Thi: 13 năm chưa đăng ký kết hôn nên giờ vợ chồng tôi như mới yêu và mới cưới

20:18:02 18/09/2022
Trong suốt 13 năm sống chung, cả Khánh Thi và Phan Hiển đều đã lùi lại một chút trước khi nhận ra đối phương chính là người mình thật sự muốn nắm tay trên lễ đường

Dược sĩ Tiến: Nói tôi dựa hơi Hương Giang, tôi đồng ý

14:06:11 18/09/2022
Dược sĩ Tiến tâm sự anh bỏ nhiều tâm huyết vào dự án điện ảnh đầu tay Hạnh phúc máu. Nhà sản xuất này không quan tâm chuyện lời lỗ và tuyên bố sẵn sàng chi tiền tỉ để học cách làm phim
ADVERTISEMENT

Diễn viên Hiền Mai: "Không ở đâu vui bằng Việt Nam"

09:28:57 18/09/2022
Tương lai, chắc chắn chồng tôi cũng sẽ qua Mỹ với vợ con nhưng chúng tôi sẽ đi về giữa hai nơi, chứ không tính ở Mỹ luôn. Thật sự, không đâu vui bằng Việt Nam , Hiền Mai cho biết

'Hoa khôi cải lương' Mộng Tuyền: 3 cuộc hôn nhân không trọn vẹn là lỗi tại tôi

22:20:03 15/09/2022
Nghệ sĩ cải lương Mộng Tuyền trải qua 3 cuộc hôn nhân và nhận nhiều cay đắng. Người đời tiếc nuối cho bà vì hồng nhan bạc phận , nhưng phía bà thừa nhận hôn nhân không trọn vẹn là lỗi tại mình

NSƯT Chí Trung: Bây giờ tôi không cần danh, không cần tiền

06:39:47 15/09/2022
Diễn viên Chí Trung nói ở tuổi này anh bình thản trước tất cả mọi khen chê, bình phẩm và luôn giữ nguyên tắc là không cãi nhau với dư luận mà chỉ sống cho mình

Lương Thùy Linh: "Tại sao Hoa hậu lại không được hẹn hò sớm?"

20:03:28 14/09/2022
Tại sao Hoa hậu lại không được hẹn hò sớm? Đôi khi có những bạn đã hẹn hò từ năm học cấp 2, cấp 3 nên Linh không có suy nghĩ gì nhiều về việc yêu đương của các bạn khác như thế nào

Diễn viên Diễm Hương: "Tôi chọn buông nếu chồng có người thứ 3"

09:58:40 14/09/2022
Diễn viên Diễm Hương đã có những trải lòng về chuyện nghề, chuyện đời sau khi phim Gara hạnh phúc đang đi đến hồi kết

MC Mai Phương VTV: Vợ chồng tôi cãi nhau vẫn quy ước phải chung giường

06:40:49 14/09/2022
Sau khi lấy chồng được gần 1 năm, MC Ngô Mai Phương hiện cảm thấy quyết định lên xe hoa là hoàn toàn chính xác

Bảo Anh: "Tôi từng muốn mất đi sống lại vì bị đồn sai sự thật"

06:25:18 14/09/2022
Cô là một trong những nghệ sĩ khá kín về đời tư. Sau mối tình với nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu, nhiều khán giả không khỏi thắc mắc Bảo Anh hiện ra sao? Nữ ca sĩ nói gì về những đồn thổi trên mạng xã hội thời gian qua?

Thượng úy, nghệ sĩ Huyền Trang: Tôi là người quyết đoán, làm rồi sẽ không hối hận

06:49:29 13/09/2022
Tôi không bao giờ có suy nghĩ vai diễn lớn, nhỏ. Tôi rất trân trọng nghề diễn này của mình và yêu tất cả các vai diễn. Khi có cơ hội để diễn thì đối với tôi đó là sự may mắn , Huyền Trang chia sẻ

Chi Pu: "Tôi muốn từ bỏ thị phi nhưng thị phi không từ bỏ tôi"

08:11:52 12/09/2022
Chi Pu thừa nhận tin đồn xoay quanh cô rất nhiều nhưng cơ hội để cô xác thực lời đồn thì rất ít. Đặc biệt, có một số lời đồn khiến nữ ca sĩ bị ảnh hưởng tâm lý

Ngọc Sơn: Tôi đã trả lại đất đai do fan tặng

15:12:54 09/09/2022
Ngọc Sơn thổ lộ anh thuộc tuýp người sống mà không cần quan tâm đến tiền bạc. Nam ca sĩ cho biết anh cũng trả lại đất đai do fan yêu mến đã tặng cho mình

Hoàng Mập: "Mỗi năm giỗ Tổ, tôi đều đi làm từ thiện, đó là cách tôi tri ân Tổ nghiệp"

06:43:01 09/09/2022
Rất nhiều năm rồi, cứ đến dịp giỗ Tổ nghề là tôi đi làm từ thiện, ít hay nhiều tùy vào khả năng tài chính của mình , Hoàng Mập chia sẻ
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cách làm bún riêu cua ngon chuẩn vị nhà hàng

Ẩm thực

11:09:58 27/09/2022
Bún riêu cua là món ăn dân dã ngon nứt tiếng tuy nhiên để làm được món bún riêu cua chuẩn vị ngon chinh phục được lòng người  không phải là đơn giản

MC Quyền Linh "ăn gian" giờ vì trẻ mồ côi do đại dịch COVID-19

Show việt

11:09:51 27/09/2022
Sự góp mặt của MC Quyền Linh tại Mái ấm gia đình Việt không chỉ là người dẫn dắt chương trình mà còn là cầu nối góp phần xoa dịu nỗi đau thương, mất mát cho các em nhỏ

Hai sở bị điểm tên vì 'thiếu quyết liệt' khiến trạm bơm tiêu 4.700 tỉ chậm tiến độ

Đời sống

11:08:00 27/09/2022
Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội cho rằng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Sở Kế hoạch và Đầu tư đã thiếu chủ động, thiếu quyết liệt dẫn tới việc chậm tiến độ của dự án Trạm bơm tiêu Yên Nghĩa

Đàm Quang Phúc: Bị Nam Trung “sỉ nhục”, nằm liệt vì bạo bệnh, sợ không kịp bình phục để chịu tang bố

Sao việt

11:06:54 27/09/2022
Từ một chuyên gia trang điểm, người mẫu đắt show quảng cáo, Phúc thấy khó chấp nhận nằm liệt chỉ sau vài tuần phát bệnh. Anh gọi đó là cơn ác mộng . Phúc sợ chết, sợ trở thành gánh nặng cho mẹ, sợ không kịp hồi phục trước khi ba mất , a...

Tử vi 2 tuần đầu tháng 9 âm lịch: 3 con giáp này chỉ cần quơ tay là vớ được tài lộc, cuối năm tiền vô như nước

Trắc nghiệm

11:05:28 27/09/2022
Trời sinh tuổi Mùi có tính cần mẫn, chăm chỉ, luôn tâm niệm rằng phải lao động thì mới mong có được cuộc sống sung túc, đầy đủ. Không những thế, tuổi Mùi còn là người biết kiếm tiền và quản lý tài chính của bản thân cũng như của cả gia ...

Mười: Vai diễn nặng tâm lý nhất sự nghiệp của Chi Pu?

Phim việt

11:03:50 27/09/2022
Mười: Lời Nguyền Trở Lại là bài toán khó nhất mà diễn viên Chi Pu từng trải nghiệm

Philippines thiệt hại nặng nề sau khi bị bão Noru càn quét

Thế giới

11:01:19 27/09/2022
Ngoài 12 người chết và mất tích, siêu bão Noru gây ngập lụt diện rộng và gây thiệt hại nặng nề cho ngành nông nghiệp của Philippine

Lý giải vụ giám định ADN của 28 người ở TT Bồng Lai: Sẽ làm rõ có hành vi cùng huyết thống hay không

Netizen

10:57:16 27/09/2022
Trong trường hợp hành vi loạn luân kèm theo dấu hiệu dùng vũ lực, đe dọa dùng vũ lực, lợi dụng tình trạng không thể tự vệ được của nạn nhân hoặc thủ đoạn khác, thì tùy trường hợp người thực hiện hành vi đó phải bị truy cứu trách nhiệm h...

Báo Indonesia sợ HLV Shin Tae-yong sẽ sang dẫn dắt ĐT Việt Nam thay HLV Park Hang-seo

Bóng đá việt nam

10:54:14 27/09/2022
HLV Shin Tae-yong vẫn chưa cùng LĐBĐ Indonesia gia hạn hợp đồng và đây là điều gây ra mối lo lắng cho truyền thông xứ Vạn đảo

Sonic Frontiers lộ những hình ảnh gameplay bản demo với cuộc chiến đánh Boss kịch tính

Game offline

10:51:16 27/09/2022
Một số rò rỉ về bản demo của Sonic Frontiers giới thiệu một loạt các đoạn cắt cảnh mới và cuộc chiến chống lại một con trùm chống lại kẻ thù được gọi là Squid

Ca khúc mới của Karik bị bảo giống nhạc Chi Dân và Phí Phương Anh, nam rapper nói gì?

Nhạc việt

10:40:54 27/09/2022
Chúng tôi đã liên lạc với phía Karik khi ca khúc mới của anh bị nhiều ý kiến cho rằng giống với các ca khúc Vpop khác

Cảnh báo rủi ro thiên tai cấp 4: Bão số 4 nguy hiểm thế nào khi đổ bộ miền Trung?

Sự kiện nóng

10:35:09 27/09/2022
Theo chuyên gia khí tượng thủy văn, ở những địa phương được cảnh báo rủi ro thiên tai cấp 4 (từ Thừa Thiên Huế đến Bình Định), bão số 4 (bão Noru) có khả năng gây thiệt hại lớn về người, tài sản, công trình trên diện rộng