Phỏng vấn nóng Han Jae Suk: Đóng phim cùng Lý Nhã Kỳ mà bị vỡ nợ là kỷ niệm buồn, không bao giờ muốn nhắc tới

Han Jae Suk trả lời câu hỏi liên quan đến vụ nhà sản xuất đầu tiên của phim Kẻ thứ 3 bị vỡ nợ, khiến anh rơi vào cảnh bị giữ lại passport không thể về nước.

Kẻ thứ 3 là bộ phim điện ảnh đầu tiên Han Jae Suk đóng ở Việt Nam, tuy nhiên, đây chắc hẳn là dự án để lại cho ngôi sao Giày thủy tinh nhiều cảm xúc vì vụ vỡ nợ khá ồn ào. Cụ thể, ban đầu Han Jae Suk qua Việt Nam đóng phim theo lời mời của một nhà sản xuất.

Chính nhà sản xuất này cũng mời Lý Nhã Kỳ tham gia dự án với vai trò diễn viên chính. Sau đó, khi Lý Nhã Kỳ và Han Jae Suk cùng lên Đà Lạt quay phim, nhà sản xuất mới nháo nhào vay mượn tiền vì không đủ tài chính chi trả mọi chi phí. Lý Nhã Kỳ kể, ban đầu nhà sản xuất mượn chị 6 tỷ để sản xuất dự án, nhưng đến lúc xài hết 6 tỷ rồi, đoàn phim lại gãy gánh vì hết tiền.

Phỏng vấn nóng Han Jae Suk: Đóng phim cùng Lý Nhã Kỳ mà bị vỡ nợ là kỷ niệm buồn, không bao giờ muốn nhắc tới - Hình 1

Lý Nhã Kỳ và Han Jae Suk.

Thời điểm này, Han Jae Suk rơi vào cảnh khó khăn vì bị nợ tiền cát xê, thêm nữa đến cả passport của anh cũng bị khách sạn giữ lại vì nhà sản xuất không trả tiền. Không có passport, Han Jae Suk không thể về nước. Trước tình cảnh này, Lý Nhã Kỳ đành nhảy vào mua lại dự án và trở thành nhà sản xuất thay thế trong tình trạng không còn đường lui. Tới nay, Lý Nhã Kỳ đã bỏ ra số tiền lên đến 33 tỷ đồng để hoàn thành bộ phim này. Tuy nhiên, trong 3 ngày đầu tiên phim Kẻ thứ 3 bán vé, sức mua của khán giả khá thấp. Theo số liệu của Box Office Việt Nam, trong ngày 15/5 (tính đến 22 giờ), phim bán chỉ được có 1.700 vé, thu về hơn 180 triệu đồng. Sau 4 ngày bán vé (tính cả chiếu sớm), tổng doanh thu mà Kẻ thứ 3 có được là 560 triệu đồng. Con số này khá ít ỏi so với 33 tỷ đầu tư ban đầu.

Liên hệ với tài tử Han Jae Suk về những thông tin bên lề dự án Kẻ thứ 3, nam diễn viên xứ Hàn có những chia sẻ ngắn gọn.

Đối với việc đoàn phim Kẻ thứ 3 từng “gãy” nhiều lần vì không có tiền sản xuất, Han Jae Suk có chia sẻ điều gì không?

Đó là một kỷ niệm buồn mà tôi không bao giờ muốn nhắc tới nữa. Với tất cả những gì đang diễn ra ở hiện tại, tôi chỉ trân trọng những điều Lý Nhã Kỳ đang làm để giúp phim được hoàn thành và ra rạp.

Phỏng vấn nóng Han Jae Suk: Đóng phim cùng Lý Nhã Kỳ mà bị vỡ nợ là kỷ niệm buồn, không bao giờ muốn nhắc tới - Hình 2

Han Jae Suk từng bị khách sạn ở Đà Lạt giữ lại passport khiến anh không thể về Hàn Quốc. Lý do cho sự cố này là vì nhà sản xuất phim bị vỡ nợ, không thanh toán tiền cho khách sạn.

Được biết, Han Jae Suk đã từng bị giữ passport vì đoàn phim Kẻ thứ 3 nợ tiền khách sạn. Thời điểm ấy, Han Jae Suk có gặp nhiều khó khăn không?

Tôi xin phép không trả lời câu hỏi này vì như tôi nói phía trên bản thân không muốn nhắc về những điều không tốt đã qua.

Han Jae Suk có làm việc trực tiếp với nhà sản xuất bị vỡ nợ – người đã bán lại dự án Kẻ thứ 3 cho Lý Nhã Kỳ hay không?

Khi tham gia dự án này, tôi không làm việc trực tiếp với nhà sản xuất kia. Đạo diễn là người mời tôi.

Dù dự án vướng vào khá nhiều lùm xùm nhưng Han Jae Suk vẫn kiên trì ở lại để hoàn thành các cảnh quay. Anh cũng đã bỏ rất nhiều công sức cho việc quảng bá dự án. Điều gì níu giữ Han Jae Suk làm điều này?

Từ lúc mới bắt đầu quay phim, tôi đã kỳ vọng vào dự án Kẻ thứ 3 rất nhiều. Trong lúc làm việc, đúng là có xảy ra sự cố nhưng ai cũng làm việc chăm chỉ, cố gắng động viên nhau vượt qua khó khăn. Cuối cùng, bộ phim đã hoàn thành và đến được với công chúng.

Nhận xét của Han Jae Suk về 2 bạn diễn Lý Nhã Kỳ và Kim Tuyến?

Cả Lý Nhã Kỳ và Kim Tuyến đều diễn tốt, mỗi người mang một màu sắc riêng.

Phỏng vấn nóng Han Jae Suk: Đóng phim cùng Lý Nhã Kỳ mà bị vỡ nợ là kỷ niệm buồn, không bao giờ muốn nhắc tới - Hình 3

Nam diễn viên đã rất nhiệt tình trong việc quảng bá bộ phim cùng Lý Nhã Kỳ.

Sự giống và khác nhau giữa nhân vật Quang Kha với Han Jae Suk là gì?

Tôi giống Quang Kha nhiều điều chứ. Chúng tôi đều có gia đình rồi. Chúng tôi đều là chồng, là cha. Thêm nữa là vợ rất xinh đẹp, con ngoan. Tuy nhiên, gia đình tôi rất hạnh phúc chứ không bi kịch như Quang Kha.

Sau khi phim ra mắt, khán giả nói nhiều đến chuyện lồng tiếng cho Han Jae Suk. Anh có nghĩ rằng rào cản ngôn ngữ: Han Jae Suk nói tiếng Hàn, các diễn viên còn lại nói tiếng Việt là trở ngại rất lớn trong việc sản xuất bộ phim này không?

Tôi nghĩ ngôn ngữ đúng là rào cản nhưng đó không phải là rào cản lớn nhất. Khi không thể nói chuyện trực tiếp bằng 1 ngôn ngữ với nhau thì có thể giao tiếp bằng nhiều thứ khác. Chẳng hạn như có thể nhìn biểu cảm của nhau, cảm xúc khi đó có thể thẩm thấu nhiều hơn là nói.

Sau nhiều sự cố đã xảy đến với đoàn phim Kẻ thứ 3, lần này quay lại Việt Nam khi bộ phim đã hoàn thành và sắp ra mắt, Han Jae Suk có muốn nhắn nhủ gì với khán giả Việt Nam không?

Đầu tiên, tôi rất bất ngờ khi được chào đón nồng nhiệt ở sân bay. Tôi cảm ơn tình cảm mọi người đã dành cho tôi. Tôi chỉ mong mọi người sẽ đi xem Kẻ thứ 3 như một sự ủng hộ cho nỗ lực suốt 4 năm của ekip.

Xin cảm ơn diễn viên Han Jae Suk vì đã dành thời gian chia sẻ!

Trailer Kẻ thứ 3

Phim đóng với Han Jae Suk bị hạn chế suất chiếu, Lý Nhã Kỳ chơi lớn bao nguyên rạp mời khán giả vào xem

Mới đây, nhà sản xuất Lý Nhã Kỳ tiếp tục gây bất ngờ khi bỏ tiền mua hết một suất chiếu Kẻ Thứ 3, sau đó dành tặng toàn bộ số vé cho những ai mong muốn được thưởng thức.

Chiều 14/5, nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất Lý Nhã Kỳcùng dàn sao Kẻ Thứ 3 gồm nam thần Han Jae Suk, Kim Tuyến, Hoàng Khôi... vừa tổ chức buổi cinetour nhằm giao lưu, lắng nghe góp ý cũng như gửi lời cám ơn chân thành đến những ai đã ủng hộ tác phẩm.

Vào ngày 13/5 vừa qua, do bị sốc nhiệt trước tiết trời gay gắt của mùa hè TP. HCM cộng thêm 2 ngày tham gia hoạt động quảng bá hết công suất, tài tử Han Jae Suk buộc phải hủy hẹn phỏng vấn báo chí lẫn giao lưu trên livestream. Mặc dù sức khỏe hiện còn khá yếu, anh vẫn nhất mực "đòi" đi cinetour để gặp gỡ khán giả. "Tôi rất xin lỗi quý phóng viên cùng đội ngũ truyền thông vì làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới kế hoạch của mọi người. Tôi chẳng biết nói gì hơn ngoài việc sẽ nỗ lực hỗ trợ Kỳ và ekip trong chuyến cinetour," ngôi sao Giày Thủy Tinh bộc bạch.

Phim đóng với Han Jae Suk bị hạn chế suất chiếu, Lý Nhã Kỳ chơi lớn bao nguyên rạp mời khán giả vào xem - Hình 1

Phim đóng với Han Jae Suk bị hạn chế suất chiếu, Lý Nhã Kỳ chơi lớn bao nguyên rạp mời khán giả vào xem - Hình 2

Tại rạp chiếu đầu tiên, Lý Nhã Kỳ cực kì ngạc nhiên khi phát hiện đông đảo bạn trẻ vẫn chưa biết tin Kẻ Thứ 3 đã khởi chiếu. Vì quá xót xa, cô liền bao trọn suất chiếu lúc 17h10 rồi mời tất cả thưởng thức đứa con tinh thần. "Mọi người cứ đọc mật khẩu 'Kẻ Thứ 3 17h10' thì sẽ được miễn phí tiền vé nha! Kỳ muốn chứng minh tác phẩm này xứng đáng được ủng hộ. Mọi người xem xong chỉ cần viết giúp Kỳ vài dòng đánh giá ngắn gọn nhưng khách quan là đủ," nữ diễn viên thẳng thắn bày tỏ.

Lý Nhã Kỳ bao nguyên rạp mời khán giả vào xem phim

Ở một rạp chiếu khác, Lý Nhã Kỳ suýt rơi nước mắt khi được người xem chia sẻ rằng, do thấy phim có khá ít suất lẫn bị nhà rạp xếp vào khung giờ xấu, nên ban đầu họ định tìm coi một tác phẩm khác thay vì Kẻ Thứ 3. Trước lời góp ý thẳng thắn từ vị khán giả, nữ diễn viên tuyên bố sẽ tự bỏ tiền nhằm đề nghị ban quản lí rạp mở thêm suất chiếu đẹp cho bộ phim. Ngoài ra, cô cũng sẽ quay lại đây tối mai để tiếp tục giao lưu và kiểm tra tình hình.

"Thật ra, tôi cũng khá rầu khi nghe tin Kẻ Thứ 3 có ít suất chiếu. Dẫu không đặt nặng về vấn đề doanh thu, tôi vẫn mong phía nhà rạp hãy mở thêm suất để tác phẩm này có thể tiếp cận thêm nhiều tín đồ điện ảnh," Lý Nhã Kỳ cho hay.

Thuộc thể loại tình cảm kết hợp cùng yếu tố giả tưởng, Kẻ Thứ 3 xoay quanh nỗ lực thay đổi vận mệnh của chàng họa sĩ Quang Kha hòng ngăn chặn vụ tai nạn lấy đi tính mạng vợ mình trong quá khứ. Tác phẩm do đạo diễn Park Hee Joon cầm trịch, phát hành tại Việt Nam bởi BHD và quy tụ dàn diễn viên gồm Lý Nhã Kỳ, Han Jae Suk, Kim Tuyến, Xuân Nghị, Hoàng Khôi, Hoàng Phúc... Phim đã chính thức ra rạp vào ngày 13/05/2022.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mỹ nhân bị Triệu Lệ Dĩnh từ mặt chỉ vì một câu nói, thành sao vô danh ở tuổi U40
23:20:17 29/06/2022
Sao nhí lừng lẫy Thích Tiểu Long ở tuổi 34: Sống hạnh phúc bên vợ đẹp con xinh
23:13:42 29/06/2022
Johnny Depp được mời trở lại loạt phim Cướp biển với cát-xê “không tưởng"
23:20:30 28/06/2022
Đệ nhất mỹ nhân một thời hi sinh sự nghiệp vì kết hôn: U50 hát dạo kiếm sống, nỗ lực làm lại cuộc đời
10:02:45 29/06/2022
Seo Ye Ji biến ‘Eve’ thành ‘sàn diễn thời trang’ nhờ khí chất nổi bật
14:14:20 29/06/2022
Nam diễn viên được mời đóng 100 bộ phim
17:58:38 30/06/2022
Người thay thế Thần Sấm
19:15:19 29/06/2022
Xuất hiện hình ảnh Lưu Đức Hoa tất bật trên phim trường dự án phim mới
16:11:15 30/06/2022
Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh: "Tôi chọn diễn viên "Em và Trịnh" theo trực giác
23:17:56 29/06/2022
Phòng vé Trung Quốc khởi sắc
21:10:55 29/06/2022

Thông tin đang nóng

Chồng Trang Nemo mắng Hồ Ngọc Hà “thâm hiểm”, đáp trả khi bị bơ đẹp ở sự kiện: “Không có gì quê hết”
21:13:30 30/06/2022
Bộ Công an nói gì về thông tin cựu Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long tự tử?
18:49:39 30/06/2022
Âu Hà My và Midu: 2 cô giáo gây tranh cãi vì “nghiện” khoe body bốc lửa, lận đận tình duyên
17:21:52 30/06/2022
Midu có phản ứng bất ngờ khi bị chỉ trích dữ dội vì ăn mặc ‘thiếu vải’, lộ hình xăm ngay chỗ hiểm
21:22:59 30/06/2022
Á hậu Thảo Nhi Lê: Tôi vui khi Huy Trần tìm được bến đỗ hạnh phúc
22:32:04 30/06/2022
Lời khai của Lê Tùng Vân trước khi ra tòa, lộ diện nhân vật ‘trùm cuối’ đứng sau chỉ đạo mọi chuyện
23:00:17 30/06/2022
Bố tôi có 3 đời vợ và 7 đứa con nhưng khi tóc điểm bạc lại không có ai bên cạnh
17:37:58 30/06/2022
Triệu tập thanh niên khống chế, sàm sỡ cô gái ở nhà trọ
18:36:25 30/06/2022
Tài tử gây sốc khi lộ ảnh khỏa thân, thác loạn
18:28:09 30/06/2022
Gia thế chồng Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm
21:14:42 30/06/2022

Tin mới nhất

Số lượng phòng chiếu phim ở Nga giảm mạnh

18:31:22 30/06/2022
Số lượng các phòng chiếu phim hoạt động ở Nga đã giảm hơn 1/3, trong bối cảnh vắng các suất chiếu phim nước ngoài.  Theo các nhà phân tích, trong tương lai gần, tình hình sẽ còn xấu hơn

Huyền Lizzie bị bỏng sau khi được cầu hôn ở Thương Ngày Nắng Về

18:07:23 30/06/2022
Hậu trường cảnh cầu hôn dưới pháo hoa lãng mạn của Huyền Lizzie và Đình Tú ở Thương Ngày Nắng Về đã được hé lộ

'Cân' nhan sắc 3 chị em trong phim 'Thương ngày nắng về'

17:56:44 30/06/2022
Cùng cân nhan sắc 3 chị em phim Thương ngày nắng về Vân Khánh (Lan Phương) - Vân Trang ( Phan Minh Huyền) và Vân Vân (Ngọc Huyền)

Cameron Diaz chuẩn bị tái xuất sau 8 năm

16:08:28 30/06/2022
 Cameron Diaz, người đã chính thức xác nhận giã từ Hollywood vào năm 2018, sẽ đóng vai chính trong bộ phim Netflix mới Back in Action , cùng với Jamie Foxx.  Netflix vẫn chưa ấn định ngày phát hành cho bộ phim

NSND Lê Khanh dạy diễn xuất cho Lan Ngọc - Kaity Nguyễn

15:58:11 30/06/2022
Đều là ngôi sao màn ảnh với doanh thu phim vài trăm tỷ nhưng Lan Ngọc - Kaity Nguyễn vẫn phải đi học diễn xuất mới được tham gia phim Cô gái từ quá khứ

Nghệ sĩ Hữu Châu: "Cảnh quay đầu tiên tôi đã khóc suốt hai ngày trời"

15:52:57 30/06/2022
Nghệ sĩ Hữu Châu chia sẻ, ông đặc biệt ấn tượng với vai diễn mới của mình trong phim Giấc mơ của mẹ

Gương mặt 'oanh tạc' 2 dự án truyền hình lớn: 'Lột xác' khỏi mác hotgirl, chứng tỏ khả năng bằng thực lực

11:55:44 30/06/2022
Ngân Hòa - cô nàng từng được mệnh danh là tình đầu quốc dân khiến khán giả của mình bất ngờ khi liên tục xuất hiện trong 2 dự án: Giấc Mơ Của Mẹ và series đầu tay của đạo diễn Victor Vũ - Trại Hoa Đỏ

Hồng Diễm: Cứ phải "ăn ảnh" trước đã

21:49:46 29/06/2022
Hồng Diễm tiếp tục tiết lộ ảnh hậu trường khi đang quay phim truyền hình mới mang tên Người vợ tốt

Lan Phương: Cảm ơn 'Thương ngày nắng về' đã tạo ra bi kịch cho Vân Khánh

15:12:37 29/06/2022
 Chia sẻ với Thế giới điện ảnh, diễn viên Lan Phương cho biết, cô thầm cảm ơn Biên kịch của Thương ngày nắng về 2 đã tạo ra bi kịch cho Vân Khánh để có được thành công như hiện tại

Trận chiến cứu vãn sự tẩy chay đối với Quả cầu vàng 2023

09:34:43 29/06/2022
Số phận của lễ trao giải Quả cầu vàng 2023 đang ngàn cân treo sợi tóc khi sự tẩy chay đã quá rõ rệt vào năm nay

Huyền Lizzie giãi bày khi 'Thương ngày nắng về 2' bị chê rườm rà, khẳng định 1 điều quan trọng về kết phim

23:13:09 28/06/2022
Ở thời điểm hiện tại, Huyền Lizzie cùng ê-kíp Thương ngày nắng về vẫn đang gấp rút thực hiện những cảnh quay cuối cùng

Diễm My lên tiếng về tin đồn yêu Nhan Phúc Vinh

23:10:25 28/06/2022
NSƯT Hữu Châu, diễn viên Diễm My chia sẻ những kỷ niệm khi tham gia phim Giấc mơ của mẹ . Diễm My cũng lên tiếng về tin đồn tình cảm với Nhan Phúc Vinh

Lan Phương đưa con gái đến phim trường

22:50:26 28/06/2022
Trong một buổi quay của Thương ngày nắng về, Lan Phương đã dẫn theo con gái - bé Lina đến phim trường cùng với mình

Gia đình toàn những thành viên ghê gớm 'hết phần thiên hạ', đố cô dâu nào dám bước chân vào!

19:51:52 28/06/2022
Trên màn ảnh nhỏ có những nhân vật ghê gớm khiến khán giả khiếp sợ. Nếu trong gia đình có sự góp mặt của những nhân vật sau đây thì cô gái nào muốn vào làm dâu ắt hẳn phải dè chừng

Quỳnh Lương bị đánh bầm tay chân khi quay phim "Lối nhỏ vào đời"

19:41:29 28/06/2022
Quỳnh Lương cho biết cô đã có kỷ niệm nhớ đời khi quay phim Lối nhỏ vào đời

"Thương ngày nắng về" quay giữa trời nắng gay gắt, Hoa - Khánh phiên bản nhí trở lại gây tò mò

18:56:49 28/06/2022
Những hình ảnh hậu trường của Thương ngày nắng về phần 2 khiến khán giả thích thú lẫn tò mò

Ngắm nhan sắc cực phẩm của các nàng thơ trong Em và Trịnh

18:40:01 28/06/2022
Không chỉ câu chuyện tình về Trịnh Công Sơn đang khuynh đảo phòng vé, mà dàn nữ diễn viên thế hệ mới xuất hiện trong Em và Trịnh cũng đang khiến dân tình mê mẩn không thôi với nhan sắc xinh đẹp ngất ngây

Làm phim tiểu sử và nỗi lo "Ở nhà Google cho nhanh, mà nó còn miễn phí”

15:49:17 28/06/2022
Có quá nhiều vấn đề mà các nhà làm phim phải lo nghĩ khi quyết định làm phim tiểu sử

Hậu lùm xùm "cái tát" tại Oscar, Will Smith vẫn được vinh danh tại BET Awards 2022

15:46:43 28/06/2022
Mặc dù vướng phải lùm xùm bạo lực đối với đồng nghiệp nhưng Will Smith vẫn giành giải Nam chính xuất sắc nhất tại lễ trao giải BET Award

Cảnh hôn ngọt ngào của Dương Dương và Vương Sở Nhiên gây sốt trên mạng xã hội Trung Quốc

14:09:40 28/06/2022
Đoạn video hậu trường ghi lại cảnh Vương Sở Nhiên chạy tới ôm chầm lấy Tống Dương Dương, hai người trao nhau nụ hôn ngọt ngào đã gây sốt trên mạng xã hội Trung Quốc

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm dù lượn, ngắm cảnh đẹp Nha Trang từ trên cao

Du lịch

23:30:24 30/06/2022
Lễ hội dù lượn Nha Trang năm 2022 là dịp để du khách có thể trải nghiệm môn thể thao này và ngắm nhìn cảnh đẹp của Nha Trang từ trên cao

Nỗi kinh hoàng đến từ loài xác sống “đứng hình 32 giây” sau khi tiêu diệt con mồi

Phim âu mỹ

23:25:02 30/06/2022
Là một trong những thể loại ăn khách trên toàn thế giới, dòng phim xác sống mỗi năm đều cho ra mắt những tác phẩm thú vị và mới lạ. Các loại zombie ngày càng có nhiều biến thể đáng gờm

Á hậu Trương Thị May tái xuất điện ảnh với dự án tâm linh

Sao việt

23:23:13 30/06/2022
Kẻ Đào Mồ vừa có buổi ra mắt chính thức khán giả điện ảnh tại TP.HCM. Dự án đầu tay của đạo diễn Công Hậu với sự góp mặt của Trương Thị May đã tạo được nhiều sự chú ý. Bởi sau thời gian ở ẩn, đã rất lâu rồi, Trương Thị May mới tái xuất ...

Everything Everywhere All at Once: Khi mọi thứ dần trở nên vô nghĩa, hãy tử tế!

Phim châu á

23:19:39 30/06/2022
Everything Everywhere All at Once sau cùng mang đến cho khán giả một chiêu thức để chiến thắng cái bẫy của vũ trụ

Quý nhân phù trợ, mang lộc đến nhà, 3 con giáp tay tiêu tiền tỷ, hỷ khí dồi dào, vận trình rực sáng, liên tiếp đón nhận tin vui

Trắc nghiệm

23:18:53 30/06/2022
Người tuổi Ngọ trong 13 ngày tới được Thực Thần ghé thăm, tài lộc dư dả. Đối với những người kinh doanh, đây là cơ hội hiếm có để bạn kiếm tiền về đầy tay đó. Với người làm công ăn lương, bản mệnh được cấp trên tin tưởng, cất nhắc lên n...

Trung Quốc phản ứng NATO

Thế giới

23:16:16 30/06/2022
​Trung Quốc ngày 30.6 đã chỉ trích NATO đưa ra cảnh báo hoàn toàn vô ích” khi NATO nói rằng sức mạnh của Trung Quốc thách thức liên minh này trong khái niệm chiến lược mới vừa được công bố

Bình Dương: Bắt giam phó giám đốc Trung tâm y tế TP. Dĩ An cùng thuộc cấp

Pháp luật

23:15:53 30/06/2022
Tối 30.6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam phó giám đốc Trung tâm y tế (TTYT) TP. Dĩ An cùng trưởng khoa dược của đơn vị này

Á hậu Hoàng My công khai gọi antifan là... rác

Netizen

23:15:19 30/06/2022
Mới đây, cộng đồng mạng cực phẫn nộ với một bình luận của Á hậu Hoàng My khi trả lời những bình luận về vấn đề antifan. Trước đó, nàng Á hậu đã đăng bài trên mạng xã hội và cho biết, việc cô muốn làm khi HHHV Việt Nam 2022 kết thúc chín...

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 19: Mai Anh ủng hộ mẹ giành lại bố

Phim việt

23:14:22 30/06/2022
Mai Anh (Quỳnh Trang) quyết tâm giành lại bố - Việt (Việt Anh) về cho mẹ - Lam (Thúy Hằng)

PSG chiêu mộ thành công Vitinha

Bóng đá thế giới

23:08:44 30/06/2022
Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, PSG và Porto đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng với tiền vệ Vítor Machado Ferreira (thường được gọi là Vitinha) với mức phí 40 triệu euro

Ngắm phong cách thời trang đời thực của Eda Ece- nàng Yildiz trong 'Trái Cấm'

Phong cách sao

22:53:29 30/06/2022
Bộ phim Trái cấm phát sóng lúc 22h40 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3 ngày càng thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả. Nếu nội dung phim lôi cuốn, hấp dẫn nhiều lần khiến người xem bị cuốn theo mạch cảm xúc của c...

Tài xế chở hàng quá tải, chủ xe và tài xế bị phạt hơn 100 triệu đồng

Đời sống

22:45:00 30/06/2022
Ngày 30.6, tin từ Văn phòng UBND tỉnh Vĩnh Long cho biết, ông Nguyễn Văn Liệt, Phó chủ tịch UBND tỉnh này, đã ký 2 quyết định xử phạt vi phạm hành chính một tài xế xe ô tô và chủ xe hơn 100 triệu đồng vì để xe chở quá tải trọng cho phép