Phỏng vấn nóng: Đông Nhi rơi nước mắt, cùng Ông Cao Thắng chia sẻ sau 2 ngày gọi nhau tiếng vợ chồng, phủ nhận đã có “em bé”

Sau hôn lễ, chúng tôi đã có buổi phỏng vấn cùng Đông Nhi và Ông Cao Thắng với rất nhiều cảm xúc.

Nếu ai đó vẫn chưa tin vào tình yêu thì hãy nhìn Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Họ đã bên nhau bền bỉ suốt 10 năm và kết lại bằng một đám cưới tuyệt đẹp trên bãi biển với sự chứng kiến của 500 khách mời là người thân, bạn bè nghệ sĩ. Hôm ấy cả cô dâu, chú rể đã cùng cười, cùng khóc và cùng trải qua với khách mời đủ mọi cung bậc cảm xúc.

Để tổ chức được một hôn lễ thể kỷ của Vbiz, cặp đôi đã lên ý tưởng và chuẩn bị trong suốt nửa năm. Sau hôn lễ, cả hai cùng ngồi lại lần đầu chia sẻ tất tần tật những bí mật phía sau hành trình yêu và về chung một nhà đầy ấn tượng ấy. Chuyện tưởng chỉ có trong phim nhưng hóa ra, hôm nay đã được Đông Nhi – Ông Cao Thắng viết nên ở đời thực rồi.

Đông Nhi liên tục rơi nước mắt khi cùng Ông Cao Thắng chia sẻ về đám cưới

- Chúc mừng Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã có một siêu đám cưới đình đám Vbiz, thắc mắc là tại sao lại là Phú Quốc mà không phải địa điểm nào khác?

- Đông Nhi: Trước đây tôi đã từng chia sẻ rất nhiều lần về ước mơ được làm đám cưới trên một bãi biển thật đẹp. Tôi thuộc tuýp người lãng mạn và khi tổ chức ở bãi biển chắc chắn sẽ có rất nhiều cảm xúc đặc biệt. Về phía gia đình và dàn khách mời là các nghệ sĩ, họ đều đã có rất nhiều trải nghiệm khác nhau trong cuộc sống. Đến đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, tôi muốn mọi người không chỉ là chứng kiến khoảnh khắc trao nhẫn, cắt bánh như thông thường mà còn được vui chơi cho riêng bản thân nữa.

Tôi chọn Phú Quốc vì ở thời điểm cuối năm, thời tiết ở đây đẹp nhất. Phú Quốc cũng là nơi có thể thấy rõ ánh hoàng hôn một cách trực diện. Biết được những thông tin này, tôi và anh Thắng đã trải nghiệm một chuyến bay đến đây chỉ để tham quan và xem nơi này có đạt được yêu cầu của mình không. Chúng tôi đã rất hài lòng ngay chuyển đi đầu tiên ấy!

- Cảm xúc của Nhi và Thắng như thế nào khi hai người đứng trên lễ đường và sau lưng là cả một mảng màu rất đẹp với những đám mây kết thành hình trái tim?

Đông Nhi: Anh Thắng đứng trên sân khấu có lẽ sẽ không nhìn thấy khoảnh tuyệt diệu khắc ấy, nó thực sự rất đẹp. Nhưng khi bước đến lễ đường, tôi chỉ dồn toàn bộ sự tập trung của mình dành cho anh Thắng. Tôi cảm nhận rõ những điều mà cả hai chúng tôi đã cùng nhau tưởng tượng được cách đây nhiều năm. Lúc đó tôi rất xúc động, người đứng ở nơi đó là người mình sắp được gọi là chồng.

Phỏng vấn nóng: Đông Nhi rơi nước mắt, cùng Ông Cao Thắng chia sẻ sau 2 ngày gọi nhau tiếng vợ chồng, phủ nhận đã có em bé - Hình 1

- 3 từ về cảm xúc của hai bạn khi đứng trên sân khấu và trao cho nhau lời hẹn ước?

Đông Nhi: Quá xúc cảm!

Ông Cao Thắng: Hạnh phúc và lòng biết ơn!

- Tại sao lại có lòng biết ơn?

Ông Cao Thắng: Để có được xúc cảm ấy tôi phải cảm ơn rất nhiều thứ. Đầu tiên là dành cho Nhi đã ở bên tôi suốt nhiều năm qua, đã dành tuổi thanh xuân đẹp nhất cho tôi. Tôi cũng đã nói rất nhiều ở trên sân khấu rồi, đó thật sự là điều vô cùng ý nghĩa. Và còn phải cảm ơn rất nhiều nữa.

- Có rất nhiều người tham dự cũng không cầm được nước mắt, vậy cảm giác của hai bạn thế nào khi chứng kiến rất nhiều người đã xúc động như vậy?

Ông Cao Thắng: Với tất cả quan khách ở đó, tôi chỉ biết nói rằng bản thân thật sự biết ơn vì tình cảm đong đầy của mọi người khi đã sắp xếp thời gian để chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc nhất cuộc đời tôi.

- Mấy ngày gần đó Phú Quốc thường có mưa, ngay cả chiều hôm ấy cũng có nhiều vầng mây đen và có lẽ Đông Nhi cũng rất lo lắng khi nhận ra điều này. Thế nhưng đến khi diễn ra hôn lễ, trời lại rất đẹp thì các bạn thấy việc này như thế nào?

Đông Nhi: Không biết có được gọi là kỳ tích không nhưng tôi cảm thấy chúng tôi rất may mắn. Trước đó, tôi được biết rằng Phú Quốc khoảng thời gian này là trời đẹp nhất nhưng cách khoảng một tuần thì không may có bão, cả hai vợ chồng rất lo lắng vì toàn bộ hôn lễ đều diễn ra ở ngoài trời. May thay sát ngày cưới thời tiết lại đẹp lên, cho đến ngày 9 thời tiết trong xanh thậm chí có khoảnh khắc bầu trời mây xếp thành hình trái tim và có đúng hai ngôi sao trên bầu trời. Tôi và anh Thắng vỡ oà, trời cũng thương và ủng hộ hai trái tim có niềm tin vào tình yêu thật sự.

Phỏng vấn nóng: Đông Nhi rơi nước mắt, cùng Ông Cao Thắng chia sẻ sau 2 ngày gọi nhau tiếng vợ chồng, phủ nhận đã có em bé - Hình 2

- Sau hai ngày cưới, xúc cảm nào của hai bạn vẫn còn nguyên vẹn?

Ông Cao Thắng: Thời điểm này thật sự rất thiêng liêng vì cả hai đã ở bên nhau 10 năm rồi, nhưng cảm giác chính thức thành vợ chồng rất khó tả. Đôi lúc cả hai còn nhìn nhau “ơ chúng mình là vợ chồng rồi” sao, rồi cười khoái chí.

- Đêm ấy đã có một bữa tiệc rất vui và có nhiều hình ảnh viral xuất hiện trên mạng xã hội vậy hai bạn có thể bật mí ai là khách mời quậy nhất?

Đông Nhi: Theo kế hoạch sẽ có một buổi “dẩy đầm” nhưng sau đó, từng người một bị ném xuống hồ bơi, nguồn cơn từ ai tôi cũng không biết nhưng khi chứng kiến hình ảnh này tôi rất vui vì bạn bè nghệ sĩ đã thật sự bỏ qua lo lắng và suy nghĩ khi chung vui cùng chúng tôi. Chúng tôi đã có khoảng thời gian rất tuyệt vời vì họ đã bỏ qua mọi thử xung quanh, cùng khóc, cùng cười, cùng bộc lộ nhiều điều mà không phải ai cũng được thấy ngoài kia. Nghệ sĩ thường sẽ giữ hình ảnh nhất định nhưng vì lễ cưới của tôi mà mọi người đã vui vẻ, thoải mái trước mặt nhau, đó là điều khiến tôi rất hạnh phúc.

Phỏng vấn nóng: Đông Nhi rơi nước mắt, cùng Ông Cao Thắng chia sẻ sau 2 ngày gọi nhau tiếng vợ chồng, phủ nhận đã có em bé - Hình 3

- Khi hai bạn quyết định kết hôn thì bố mẹ hai bên như thế nào?

Ông Cao Thắng: Bố mẹ hai bên gia đình đều rất hạnh phúc vì Nhi và Thắng đã ở bên cạnh nhau 10 năm, vì thế ai cũng đều rất mong chờ khoảnh khắc này xảy ra. Khi xin phép gia đình, họ đều rất ủng hộ.

Đông Nhi: Thật ra sau khi anh Thắng cầu hôn tôi, anh đã dắt tôi về phép bố mẹ để cưới luôn. Lúc đó bố mẹ của tôi rất xúc động, cả tôi cũng khóc rất nhiều. Tôi cảm thấy tôi đã trưởng thành và chuẩn bị lo cho gia đình riêng, không còn nhỏ bé để là một đứa con suốt ngày bố mẹ chăm sóc nữa.

- Vậy ai là người đã lên ý tưởng, kịch bản cưới?

Ông Cao Thắng: Cả hai cùng nhau thảo luận nhưng phần lớn ý tưởng là của cô dâu, Nhi đã lên ý tưởng tỉ mỉ từng chi tiết một. Tôi và Nhi mong muốn có sự chuẩn bị tốt nhất nên đã giành rất nhiều thời gian để tìm hiểu, bàn bạc với ekip. Thật sự rất cảm ơn vì các em trong team nhà 6thSense tự đứng ra tổ chức luôn, nhờ vậy chúng tôi có nhiều thời gian thoải mái cùng nhau vạch ra những điều đặc biệt cho hôn lễ của chính mình.

- Có kỷ niệm “đau đầu” nào trong cả quá trình tổ chức không?

Ông Cao Thắng: Ngoài công tác tổ chức, khâu vận hành là khâu làm cả hai cực kì lo lắng vì tôi phải tính toán rất tỉ mỉ để đem lại sự thuận tiện nhất cho quan khách khi khách mời lên đến 500 người. Nhưng cuối cùng vì có sự chuẩn bị chu đáo của nhiều ekip nên điều này được giải quyết nhanh chóng.

- Vậy sau lễ cưới, điều bạn nhận lại nhiều nhất là gì?

Đông Nhi: Tôi chưa bao giờ hình dung một lễ cưới vui như thế này, khách mời đều nói thực tế khác với những gì họ tưởng tượng. Mọi người chỉ nghĩ rằng sẽ là một hôn lễ lãng mạn trên biển chứ không ngờ quẩy tưng bừng đến vậy. Tôi với Thắng cực kì trân quý việc mọi người dành trọn thời gian trong một ngày để chung vui với cả hai, việc tất cả mọi người cùng trải qua cảm xúc ấy rất đáng trân trọng.

Phỏng vấn nóng: Đông Nhi rơi nước mắt, cùng Ông Cao Thắng chia sẻ sau 2 ngày gọi nhau tiếng vợ chồng, phủ nhận đã có em bé - Hình 4

- Rất nhiều người có món quà cưới đặc biệt vậy đâu là món quà đáng nhớ nhất?

Đông Nhi: Đó là sự hiện diện của tất mọi người. Tổ chức ở một nơi xa xôi nên tôi rất lo lắng về lịch trình. Chỉ cần ở bên nhau và chia sẻ khoảnh khắc đắt giá của cuộc đời là điều tôi và Thắng rất trân quý, những món quà lưu niệm sẽ giúp tôi và Thắng mang theo bên mình như hành trang chắp cánh cho cuộc sống trong tương lai.

- Cưới nhau được 2 ngày vậy trước đây các bạn xưng hô như thế nào? Các bạn có còn nhầm về cách xưng hô với gia đình không?

Ông Cao Thắng: Từ lúc thông báo cưới Nhi thì tôi đã chính thức được nhận là con trai rồi.

Đông Nhi: Từ lúc thông báo cho đến lúc cưới cũng có vài lần bị nhầm là “bác”.

- Hai bạn có chia sẻ về kế hoạch đi tuần trăng mật sắp tới là ở đâu chưa?

Ông Cao Thắng: Tôi và Nhi quyết định dành tuần trăng mật ngắn ngày ở Phú Quốc và sau này khi lo xong công việc ở Sài Gòn tôi sẽ có kế hoạch dài ngày khác, khi ấy sẽ chia sẻ với mọi người.

- Cảm xúc của hai bạn sau đám cưới thành công vượt qua mong muốn như vậy?

Đông Nhi: Tôi thấy thật sự ngoài sức tưởng tượng. Xuất phát từ ước mơ được tổ chức đám cưới ở ngoài bãi biển nhưng nhận được nhiều tình cảm và sự ủng hộ như vậy rõ ràng tôi với anh Thắng cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Để nhìn lại hai ngày trước thật sự là không thể diễn tả được. Mọi người đã ngồi lại và chia sẻ nhiều cảm xúc với nhau, đó là điều quan trọng nhất. Cả hai luôn sẵn sàng chia sẻ lại tình yêu của mình cho tất cả những người dành điều ấy cho chúng tôi.

- Đám cưới của hai bạn được gọi là đám cưới thế kỉ có một không hai vậy các bạn nghĩ sao?

Ông Cao Thắng: Thật ưu ái khi các bạn dành những mỹ từ này cho chúng tôi. Chúng tôi chỉ muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho quan khách tham dự đám cưới. Vẫn có khoảnh khắc tôi nghĩ nên tổ chức ở Sài Gòn để mọi người tiện sắp xếp thời gian nhưng rổi chúng tôi chọn Phúc Quốc và hi vọng mọi người sẽ dành thời gian đến dự. May quá, điều đó đã xảy ra.

- Để có đám cưới hoành tráng như vậy chắc chắc chi phí rất đắt vậy có đúng như con số 10 tỷ mọi người đồn đoán không?

Ông Cao Thắng: Tình cảm mọi người dành cho cả hai mới là điều đắt nhất, không thể đong đếm được.

Đông Nhi: Thật ra truyền thống gia đình chúng tôi không quen nói về những con số, quan trọng là tôi đem lại được những gì. Vậy nên trước khi tổ chức đám cưới ở nơi xa thì chi phí nhiều là điều chắc chắn nhưng tổ chức được đám cưới trong mơ như vậy thì đó không phải điều quan trọng, quan trọng là mọi người cảm nhận được cảm xúc thật sự thôi.

- Một câu hỏi vui là rất nhiều người nói rằng 10 năm đi ăn đám cưới của người khác vậy các bạn thu lại như thế nào?

Ông Cao Thắng: Cũng như Nhi nói là điều mà mọi người dành cho chúng tôi là điều vô giá nên điều này không quan trọng. Sẽ có lúc các bạn trẻ tới khoảnh khắc, họ chỉ muốn trân trọng giây phút cho nhau, dành cho gia đình. Lúc đó sẽ cảm nhận được những chia sẻ của tôi, khoảnh khắc này rất đáng trân trọng.

- Trải qua một thập kỷ yêu thì tại sao hai bạn lại chọn con số 10 năm để kết hôn?

Đông Nhi: Tôi không chọn, mọi việc thuận theo tự nhiên, đến đúng thời khắc muốn bắt đầu hành trình mới nên vô tình rơi vào 10 năm. Thực chất là gần 11 năm rồi.

- Nhi và Thắng nghĩ đối phương sẽ là người vợ, người chồng như thế nào?

Đông Nhi: Tôi nghĩ anh Thắng sẽ là người chồng tâm lý và biết cách chăm sóc gia đình, một điều nữa là anh ấy có bản năng của người đàn ông trụ cột. Thắng luôn tìm hiểu và chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai.

Ông Cao Thắng: Bước vào chặng đường mới thì tôi đã học dần từ mọi người rất lâu rồi, tôi biết chặng đường sắp tới sẽ có nhiều thử thách nên chúng tôi đã sẵn sàng một cách tốt nhất.

- Hai bạn đã có tin vui rồi?

Ông Cao Thắng: Chúng tôi chưa nhưng rất mong.

- Hai bạn nghĩ sao về câu nói “9 năm còn gãy chứ nói gì 10 năm” của Trấn Thành?

Ông Cao Thắng: Tôi nghĩ rằng Trấn Thành chỉ đùa thôi, ở một thời khắc nào đó mọi người sẽ cảm nhận được người thuộc về bản thân, đối với tôi, chỉ mong mỗi ngày được vui vẻ và hạnh phúc.

Phỏng vấn nóng: Đông Nhi rơi nước mắt, cùng Ông Cao Thắng chia sẻ sau 2 ngày gọi nhau tiếng vợ chồng, phủ nhận đã có em bé - Hình 5

- Trong đám cưới hình ảnh Noo Phước Thịnh ôm Đông Nhi và khóc sau rất nhiều tin đồn xích mích, cảm xúc của Nhi thế nào sau tình bạn ngần ấy năm?

Đông Nhi: Hội gia đình văn hóa đã đồng hành cũng nhau từ lâu, tình cảm sẽ không bao giờ phai nhạt. Dù cho có giận dỗi thì đó cũng giúp chúng tôi hiểu nhau hơn, nhờ vậy mà biết tôi muốn gì, cần gì. Noo là một người cực kì cảm xúc và trong buổi lễ ấy, chúng tôi đã hiểu chúng tôi như thế nào và tin đồn cũng chỉ là tin đồn thôi.

- Rất nhiều người hỏi rằng sau đám cưới Đông Nhi có tiếp tục sự nghiệp ca hát không hay lui về hậu trường?

Đông Nhi: Tất nhiên là tôi sẽ tiếp tục sự nghiệp ca hát, vì cuộc sống gia đình là mục tiêu lớn nhất nhưng việc ca hát cũng lớn như vậy. Tôi song hành với anh Thắng trong 10 năm ca hát điều này đã chứng minh đó là ngọn lửa rất lớn trong lòng tôi.

Ông Cao Thắng: Âm nhạc là đam mê bất tận của Nhi nên với quan điểm của Thắng, sau khi lập gia đình cả hai nên cùng nhau phát triển sự nghiệp và không ủng hộ quan điểm việc dừng sự nghiệp lại.

Tôi ủng hộ cô ấy theo đuổi ước mơ và giá trị trong cuộc sống, chỉ khi người bạn đời hài lòng và hạnh phúc với cuộc sống riêng thì mới có gia đình hạnh phúc được.

Phỏng vấn nóng: Đông Nhi rơi nước mắt, cùng Ông Cao Thắng chia sẻ sau 2 ngày gọi nhau tiếng vợ chồng, phủ nhận đã có em bé - Hình 6

- Cảm ơn những chia sẻ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, chúc hai bạn sẽ thật hạnh phúc bên nhau!

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được em10 video âm nhạc nhiều like nhất 2019: BlackPink và BTS cùng trong top 3 nhưng đều không giành được quán quânReview ‘Knives Out’ - Một bình minh mới của phim trinh thám hiện đại?LMHT: Optimus bị loại ngay sau trận đầu tiên ở giải solo 1v1 Siêu Sao Đại Chiến 2019Lỡ miệng nói từ ‘nhạy cảm’ trên sóng truyền hình, huyền thoại bóng đá Hà Lan bị EA thẳng tay loại khỏi FIFA 20Allstar 2019 – Thể thức solo: Optimus ‘bật bãi’ trong kèo Yasuo, Levi ghi tên mình vào vòng sau để đối đầu FakerLMHT: Tyler1 tức điên lên vì bị đối phương cho nghỉ chơi tại Siêu Sao Đại Chiến 2019Fan hoang mang sau khi fancam tiết lộ khoảnh khắc Nayeon (TWICE) bật khóc tại MAMA 2019Đẳng cấp "eo nhỏ xíu" như Chi Pu: ai nhìn cũng phải trầm trồ nhưng bí quyết là gì nhỉ?Xót xa cảnh V (BTS) chuyên nghiệp nén đau đớn để hoàn thành tốt sân khấu biểu diễn tại MAMAStar Fox 2 sắp ra mắt trên Nintendo Switch OnlineKingdom - Khi người Nhật kể chuyện thời Xuân Thu-Chiến Quốc của Trung HoaĐánh giá máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier 3H: Hút gió khỏe, lọc bụi nhanh, giá tốt là điểm cộng lớnHé lộ quá trình tạo ra thế giới mở hoàn hảo trong Cyberpunk 2077Devil May Cry Mobile khoe đồ họa đỉnh của đỉnh, đánh chém chất lừ không thua gì bản gốcCLIP: Người đàn ông bị đâm mạnh vào ô tô, dân mạng đau đầu tranh cãi tại con chó hay chiếc xeVideo cậu bé down an ủi bạn tự kỷ hút 19 triệu lượt xem2 ngày sau khi MAMA 2019 khép lại, người hâm mộ trên toàn thế giới vẫn chưa hết phẫn nộ vì cách Mnet đối xử với GOT7'Tiên tử nháy mắt' Park Jihoon tiết lộ thành viên Wanna One mình hay liên lạc nhấtGTFO: tựa game kinh dị được tiết lộ ngày phát hành vào tuần tớiChăm đi spa, thanh niên 30 tuổi lấy được vợ theo cách "không thể hài hơn" trong 4 thángBất ngờ cảnh Hồ Ngọc Hà xin vào gặp Mỹ Linh cách đây 14 nămThính cực ‘độc’: Sẽ có 1 sự kiện lớn không kém fanmeeting của K-ICM & Jack ngay trong tháng 12 này?Mang tiếng Diva Hồng Kông nhưng Fiona Fung bị netizen Việt chê bai live chênh, phô trong khi Đen Vâu hát ‘không chê vào đâu được’BTS, BlackPink, Mamamoo 'dắt tay' nhau trở thành đại diện KPop xuất hiện nổi bật trong clip YouTube Rewind 2019Chỉ có 1 MV KPOP lọt top 10 MV trending 2019 của YouTube Nhật BảnKết quả vòng loại Bukovel Minor: Nigma tiếp tục gây thất vọngAll-Star Las Vegas 2019: Viruss "bán hành" cho thế giới với chiến thuật HyperrollAll-Star Las Vegas 2019: Tiếp bước ViruSs, Levi "hành gà" cực gắt trong chế độ ĐTCLĐâu là những vị tướng đi rừng mạnh nhất trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2020?T1 Faker: "Tôi muốn trở thành nhà vô địch chế độ solo All-Star năm nay"

Tiêu điểm

Lê Duy sau chia tay chồng kém 13 tuổi: Sống ở nhà Shark Liên, chỉ cần nhiều tiền, không chồng cũng được
08:23:58 05/12/2019
Ca sĩ Mỹ Tâm: "Tôi yêu như thể đâm đầu vào tường và chẳng còn biết gì nữa"
12:56:30 06/12/2019
Đức Tiến và vợ Việt kiều độc lập tài chính
06:14:52 05/12/2019
Chi Bảo: 'Vợ cũ chúc phúc cho tôi và người mới'
09:34:23 06/12/2019
Ngọc Trinh: 'Tôi nghĩ sau này sẽ chẳng có ai yêu thương mình nhiều như anh ấy'
19:12:25 05/12/2019
NSƯT Thu Huyền: 'Hôm nào tôi mệt thì Tấn Minh rửa bát'
06:21:38 06/12/2019
Diệu Nhi kể về hành trình lột xác thành mỹ nhân làng hài: "Khán giả sốc, sợ tôi thay đổi rồi sẽ mất duyên”
07:16:32 06/12/2019

Thông tin đang nóng

6 lỗi thời trang gây "nhức mắt" người nhìn, các nàng công sở xin đừng mắc phải
22:16:23 06/12/2019
Hình ảnh Tóc Tiên thân thiết chụp ảnh cùng gia đình bạn trai Hoàng Touliver gây chú ý
22:23:18 06/12/2019
BB Trần bất ngờ chia sẻ hình ảnh bên vườn cúc hoạ mi kèm thông báo đang mang bầu
22:28:05 06/12/2019
Hậu trường tập luyện đêm Chung kết HHHVVN 2019, Thúy Vân được Trấn Thành phỏng vấn
22:23:22 06/12/2019
Trấn Thành chọc cười thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
22:17:43 06/12/2019
Lý do trưởng nhóm H.O.T huyền thoại cưới vợ idol kém 13 tuổi, tưởng vô lý mà rất thuyết phục: “Cô ấy thích gà hơn hoa, hàng hiệu”
22:51:55 06/12/2019
'Thuở xưa có ngọn núi linh kiếm': Bộ phim đáng xem của Hứa Khải nhưng không thể gây hot
22:51:52 06/12/2019
Ngỡ ngàng nhan sắc tuổi 43 của nữ thần sắc đẹp xứ Hàn Kim Hee Sun
23:19:28 06/12/2019
Làm thế nào để trị rãnh nhăn râu rồng - kẻ thù sắc đẹp của phụ nữ?
22:36:16 06/12/2019
HLV Nishino nói gì khi trở về Thái Lan sau thất bại SEA Games?
22:57:04 06/12/2019

Tin mới nhất

Dương Cẩm Lynh: “Mong phim giang hồ, tâm linh được nhìn nhận khách quan, rộng mở hơn”

19:34:11 04/12/2019
Sau khi bị ngừng phát sóng vì có yếu tố nhạy cảm, bạo lực, phim Kẻ ngược dòng lại tiếp tục quay lại màn ảnh nhỏ.

Thúy Vân: 'Tôi tự tin sẽ đoạt ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019'

19:29:05 04/12/2019
Dù gặp sự cố trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nhưng Thúy Vân vẫn tự tin mình đoạt vương miện.

Đạo diễn Nguyễn Love: "Biết tôi làm việc với Trâm Anh, nhiều người dọa và chửi tôi xối xả"

14:32:14 04/12/2019
Hơn nửa năm sau scandal lộ clip nhạy cảm, hot girl Trâm Anh đã lấy lại tinh thần và trở lại với showbiz Việt trong 1 gameshow. Đạo diễn Nguyễn Love cho biết, khi biết anh làm việc cùng Trâm Anh, nhiều người chửi anh không tiếc lời.

Hương Giang: 'Tôi quá ngu ngốc khi để cả nước biết mình là người thông minh'

06:19:56 04/12/2019
Hương Giang cho biết, từ giờ cô sẽ xuất hiện với hình ảnh yếu đuối, nhiều trắc trở. Bởi lẽ, cô nhận ra rằng, khi bản thân mình quá mạnh mẽ, bản lĩnh cũng là một thiệt thòi.

Lê Hiếu: 'Tôi từ chối chụp ảnh khoác tay khán giả để gìn giữ tình yêu với vợ'

13:01:06 03/12/2019
Tại buổi họp báo ra mắt MV Ngày mai không còn nhớ của ca sĩ Lê Hiếu vào ngày hôm qua (2/12), anh đã mở lòng kể về cuộc sống hôn nhân sau gần 1 năm kết hôn.

Kiều Minh Tuấn:Tôi chưa quan tâm đến hôn nhân, đám cưới

06:31:56 03/12/2019
Kiều Minh Tuấn vừa tái xuất với bộ phim Anh trai yêu quái. Anh cho biết ở tuổi 31, vẫn chưa nghĩ đến hôn nhân và đám cưới.

Huyền Lizzie lần đầu trải lòng về cuộc sống sau ly hôn và mối quan hệ với Ngọc Trinh: “Tôi từng không có thiện cảm với chị ấy”

06:24:44 03/12/2019
Chồng cũ của tôi từng mở lời về chuyện hai người cũng đưa con đi chơi nhưng tôi chưa thích làm chuyện đó ở thời điểm hiện tại, đến khi nào tôi thấy cần thiết và sẵn sàng thì tôi sẽ làm, Huyền Lizzie chia sẻ.

Diệu Nhi: 'Mọi người gán ghép vì tôi và Isaac quá đẹp đôi, còn anh Kiều Minh Tuấn như chú bảy hàng xóm'

21:11:33 02/12/2019
Diệu Nhi khẳng định giữa cô và Isaac chưa bao giờ có ý định dùng tình cảm để PR cho phim nhưng cũng không quên troll ông anh Kiều Minh Tuấn.

Phỏng vấn độc quyền mỹ nam "Thượng Ẩn" Hứa Ngụy Châu: Tiết lộ chuyện yêu đương trong giới giải trí Hoa ngữ

13:51:39 02/12/2019
Hứa Ngụy Châu tự nhận bản thân là một người không bao giờ chịu thua và rất cố chấp.

Phương Thanh: 'Tôi và Bằng Kiều đóng người yêu như hai thằng đàn ông'

06:04:45 02/12/2019
20 năm trước, Phương Thanh và Bằng Kiều đóng cặp trong phim Trái tim không ngủ yên, nhiều người nói họ như... hai thằng đàn ông đứng cạnh nhau.

Hoa hậu Diễm Hương: “Chồng cũ trả tôi 10 triệu USD nếu sinh con”

11:09:29 01/12/2019
Diễm Hương cho biết, cô thẳng thắn từ chối những lời gạ gẫm, vì không ai cho không mình bất cứ điều gì....

Hoàng Yến Chibi: Tôi không giàu đến mức có 5-6 căn hộ như tin đồn

08:15:19 01/12/2019
Tôi ở hiện tại có cuộc sống không phải giàu có nhưng cũng không đến mức túng thiếu - Hoàng Yến Chibi thẳng thắn.

Minh Tít: 'Tôi có lỗi với gia đình'

06:12:18 01/12/2019
Đi làm triền miên, không có thời gian ở nhà những lúc bố mẹ ốm đau hay vợ ở cữ nên diễn viên Minh Tít luôn cảm thấy có lỗi với gia đình.

Diễn viên Lương Thế Thành: Người đàn ông không có “khoảng trời riêng tư”

15:27:15 30/11/2019
Những ngày được nghỉ, nam diễn viên Lương Thế Thành đều dành hoàn toàn thời gian cho gia đình, chứ không chọn một khoảng trời riêng tư bên ngoài. Anh và vợ đều chọn ở bên con cái để bù đắp những ngày quay phim xa nhà.

Tài tử Lý Hùng kể về người yêu đầu tiên, lý giải vì sao đến bây giờ vẫn chưa lập gia đình ở tuổi 50

08:04:26 30/11/2019
Lý Hùng được xem là nam diễn viên nổi tiếng hàng đầu của điện ảnh Việt Nam trong thập niên 90 - thời vàng son của phim Việt.

Hồng Tơ: 'Án phạt 50 triệu giúp tôi chấm dứt những ngày đen tối'

07:33:20 30/11/2019
Có mặt tại toà trước 20 phút so với giờ xét xử, Hồng Tơ luôn tỏ ra bình tĩnh, điềm đạm, thậm chí khi toà tuyên án phạt 50 triệu đồng anh vẫn vỗ tay như cổ vũ tinh thần cho chính mình.

Hà Linh: 'Tôi ngưỡng mộ chồng'

14:10:11 29/11/2019
Khi Hà Linh nhìn thấy Bảo Long ôm thi thể bố cô từ xe cứu thương vào nhà lạnh, ca sĩ tự nhủ sẽ lấy anh làm chồng.

Huy Khánh: ‘Vợ là bà chủ, con gái là quản lý’

06:23:32 29/11/2019
Huy Khánh cho biết hiện anh ít đóng phim hơn, vai trò kiếm tiền chính trong gia đình do bà xã anh gánh vác.

Quốc Thuận: Trên Youtube, không ai có thể dùng thế lực nào đó để đẩy mình lên được!

08:47:06 28/11/2019
Nhiều người lớn trong nghề ưa lấy sản phẩm của các bạn 9X, 10X ra coi rồi chê nhưng hãy thử nhìn lại mình xem, mình đã làm được như thế chưa, đạo diễn Quốc Thuận bày tỏ.

Quỳnh Châu: “Có quá nhiều cám dỗ, nhưng tôi biết cách giải quyết“

08:06:24 28/11/2019
Chế Nguyễn Quỳnh Châu chia sẻ, cô biết ơn mối tình với Quang Hùng, vì thực ra nếu không có Quang Hùng bên cạnh thì có thể cô đã gục ngã trước cám dỗ rồi.

Kiều Minh Tuấn tuyên bố về đám cưới với người tình hơn 18 tuổi

12:07:33 27/11/2019
Nam diễn viên sinh năm 1988 cho biết việc cưới Cát Phượng sẽ không ai biết vì anh sẽ không chia sẻ với truyền thông.

Mai Thu Huyền: 'Duyên Kiều dành cho ai còn phải đợi'

06:24:13 27/11/2019
Mai Thu Huyền có những chia sẻ về dự án phim điện ảnh Kiều. Đây là dự án phim được chuyển thể từ tác phẩm Truyện Kiều của Nguyễn Du, dự kiến quay ở Huế, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Phú Thọ, Cao Bằng.

Phỏng vấn nóng Quốc Trường sau khi nhận giải tại AAA: "Tôi ngạc nhiên khi đang phát biểu thì khán giả leo lên chụp hình được luôn đó!"

22:28:11 26/11/2019
Quốc Trường chia sẻ dù gặp sự cố khá bất ngờ khi đang phát biểu nhận giải nhưng anh hôm nay vẫn cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào.

Đại diện Việt Nam thi Mrs. World 2020 chính thức lộ diện

11:39:32 26/11/2019
Trong thời gian đương nhiệm, Hoa Hậu đại sứ Uyên Vi đã được BTC Mrs. Vietnam World trao trọng trách làm đại diện năm 2019 để tham gia cuộc thi hoa hậu Mrs. World 2020. Đây là cuộc thi mang tầm cỡ Quốc tế được diễn ra vào ngày 6/12/2019 ...

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Tôi tự ti về bản thân. Tôi thấy tôi không đẹp, tôi quê mùa, không có tiền'

10:10:32 26/11/2019
Nữ diễn viên đã có đôi phút trải lòng trong ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên của mình.

Nhóm nhạc triệu đô SGO48: “Ở Việt Nam chúng tôi học hỏi từ sự bền bỉ của đàn chị Mắt Ngọc”

09:17:02 26/11/2019
Dừng chân ở vòng bán kết chương trình 100 giây rực rỡ mùa 2, nhóm nhạc triệu đô SGO48 cho biết họ không áp lực bởi mục đích tham gia gameshow để khán giả nhận diện, nhớ đến chứ không phải vì giải thưởng. Bên cạnh đó, nhóm cũng giải đáp ...

Ca sĩ Hoàng Bách: 'Tôi gục ngã khi vợ mang bầu lần ba'

08:57:49 26/11/2019
Hoàng Bách chia sẻ anh bị trầm cảm suốt thời gian dài, nhiều tháng không muốn nói chuyện với ai, không ngủ chung cùng vợ. Khi vợ mang bầu lần ba, anh gục ngã vì lo lắng.

Nam Em: Ba em sống thui thủi một mình và mất trong căn nhà hoang, chỉ còn 2000 đồng trong túi

08:25:13 26/11/2019
Ngồi trước mặt tôi là một Nam Em tưng tửng với buồn vui, được mất. Khi đi qua những biến cố lớn, con người thường tỏ ra mạnh mẽ theo cách ấy.

Phỏng vấn nóng 3 sao Việt dự AAA 2019: Quốc Trường sợ đụng độ Ji Chang Wook, Bích Phương và Bảo Thanh nói gì?

06:03:01 26/11/2019
Quốc Trường, Bảo Thanh, Bích Phương chính là 3 nghệ sĩ Việt duy nhất sẽ xuất hiện trên sân khấu AAA, tại SVĐ Mỹ Đình vào ngày mai 26/11.

'Nhỏ Hạnh' của 'Kính vạn hoa': Cát-xê vài nghìn USD sau 1 buổi chụp ảnh

14:45:25 25/11/2019
Đã định cư ở Úc với công việc ôn định, nhưng khi nhắc lại những thành công trong nghệ thuật, diễn viên Anh Đào vẫn vô cùng hào hứng.

Khổng Tú Quỳnh lần đầu trải lòng chuyện chia tay Ngô Kiến Huy: “Nếu chạm mặt nhau tôi vẫn thoải mái đối diện"

13:25:30 25/11/2019
Khổng Tú Quỳnh vẫn e dè khi nhắc lại chuyện tình 8 năm với Ngô Kiến Huy khi được hỏi tới chỉ vì lý do nếu người cũ là một người bình thường sẽ dễ chia sẻ hơn.

"Phù thủy trang phục" NTK Đức Hùng: “Tôi không cho là Táo quân già cỗi cần phải bỏ…”

10:57:57 25/11/2019
Biết tin, tôi cảm thấy hụt hẫng và buồn. Bởi, cứ mỗi một năm vào giờ này là tôi đã hối hả lên maket, chọn màu, chọn mẫu thêu cho các Táo.

Lý do Vân Dung không bao giờ chia sẻ ảnh chồng con

18:31:25 24/11/2019
Vân Dung cho biết là người nghệ sĩ, cô đã quen với cuộc sống showbiz thị phi. Song, cô không muốn người thân của mình bị ảnh hưởng.

Diễn viên Đông Dương: Tự nhận "háo sắc" nhưng ngoài đời "toàn bị thả thính ngược"

18:22:22 24/11/2019
Diễn viên làm việc chung 1,2 tháng, nảy sinh những cảm mến, say nắng nhau là chuyện bình thường nhưng tôi không thả thính khắp nơi để gieo rắc rối, diễn viên Đông Dương chia sẻ.

Cao Thái Hà tuyên bố dừng đóng phim, chuyển sang bán tào phớ

14:07:17 24/11/2019
Nữ diễn viên 9X cho biết cuộc sống vật chất đủ đầy không khiến cô hạnh phúc. Đôi khi, cô cảm thấy chông chênh vì mất cha, chia tay bạn trai.

NSƯT Chí Trung nói ra sự thật lý do Táo quân kết thúc

12:20:15 24/11/2019
NSƯT Chí Trung gần như là người duy nhất trong dàn diễn viên Táo quân ủng hộ sự kết thúc của chương trình sau 16 năm phát sóng.

Dương Cẩm Lynh: 'Tôi đã mua được nhà sau một năm ly hôn chồng'

20:45:02 23/11/2019
Dương Cẩm Lynh cho biết trong hơn một năm kể từ khi ly hôn, cô dồn hết thời gian và sức lực để làm việc. Hiện tại, cô mua được nhà và có cuộc sống ổn định.

Danh hài Thúy Nga: Làm từ thiện bằng lòng từ bi nhưng phải dùng trí để nhận định

14:36:09 23/11/2019
Với tính cách nhân hậu, từ nhỏ, danh hài Thúy Nga đã đồng cảm với những cảnh ngộ có hoàn cảnh khó khăn. Lớn lên, khi có điều kiện vật chất, chị đã trải lòng nhiều hơn, tham gia các chương trình thiện nguyện, giúp đỡ các mảnh đời bất hạn...

Hoa hậu Minh Tú: Da nâu, cá tính “xéo xắt” và không sợ hết thời

11:36:49 23/11/2019
Là hoa hậu nhưng da nâu, cá tính, sắc sảo, Minh Tú cho biết thời điểm này cô muốn tập trung vào sức khoẻ và sự nghiệp.

Lương Mạnh Hải: 'Tăng Thanh Hà không còn như xưa'

07:26:09 23/11/2019
Lương Mạnh Hải cho biết Tăng Thanh Hà không còn là cô diễn viên nhỏ như thời Bỗng dưng muốn khóc. Hai người vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Có thể bạn quan tâm

Hậu scandal lộ clip, Lý Tiểu Lộ mặt dày tìm cách trở lại showbiz

Sao châu á

01:45:05 07/12/2019
Sau loạt scandal ngoại tình, mới đây Lý Tiểu Lộ tung ra bộ ảnh mới nhằm thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Thủ tướng Đức Angela Merkel lần đầu thăm trại tập trung Auschwitz

Thế giới

23:45:45 06/12/2019
Cùng Thủ tướng Ba Lan Mateusz Morawiecki, bà Angela Merkel đã đặt hoa và dành một phút tưởng niệm các nạn nhân bị Đức Quốc xã sát hại tại đây.

5 bài tập đánh tan mỡ bụng, hiệu quả ngay cả với người lười

Làm đẹp

23:44:45 06/12/2019
Dưới đây là những bài tập ngắn mà bạn có thể thực hiện trên bất kỳ bề mặt nào, ngay cả trên giường hoặc ghế sofa của bạn.

6 bữa sáng giữ dáng của Hoa hậu hoàn vũ Olivia Culpo

Phong cách sao

23:41:19 06/12/2019
Bữa đầu tiên trong ngày của Olivia Culpo luôn có đủ các nhóm dinh dưỡng bao gồm tinh bột tốt, chất béo, chất xơ, protein cùng hàm lượng lớn vitamin từ trái cây tươi.

Chuyên gia chỉ cách đối phó căn bệnh tấn công trẻ trong mùa đông, sốt cao vật vã 39 - 40 độ

Sức khỏe

23:38:56 06/12/2019
 2 tuần trở lại đây, lượng bệnh nhi nhập viện vì cúm mùa tăng vọt. Tại Bệnh viện Nhi Trung ương, từ giữa tháng 11 đến nay, mỗi tuần khoa tiếp nhận từ 100-130 bệnh nhi được chẩn đoán cúm với mức độ nặng khác nhau.

Rộn ràng sắc màu phái mạnh trong BST Dior Men Pre-fall 2020

Thời trang

23:35:54 06/12/2019
Kim Jones ngày càng được ngưỡng mộ hơn còn Dior Men chắc hẳn đang ở thời kỳ thịnh vượng về cả doanh thu lẫn danh tiếng. BST mới nhất trình diễn tại Miami thêm phần khẳng định.

Tòa án tỉnh Long An có vi phạm trong quá trình tố tụng?

Pháp đình

23:22:43 06/12/2019
Nhiều hộ dân ở huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An phản đối việc chính quyền thu hồi đất với mức giá thấp hơn giá thị trường để giao cho doanh nghiệp kinh doanh, trong khi họ bị hất khỏi mảnh đất mà mấy đời tạo dựng, mất đất sản xuất và cuộc ...

20 năm nhìn lại “sân chơi” máy tính cầm tay đầu tiên cho học sinh

Học hành

23:21:15 06/12/2019
“Máy tính cầm tay chính là công cụ công nghệ đầu tiên ứng dụng vào học đường thành công, từ đó tiếp nối cho các công cụ khác cùng góp phần phát triển nền giáo dục nước nhà”, nguyên Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Vinh Hiển chia sẻ.

Cảnh báo đối tượng “lạ” có mặt tại cổng trường dụ dỗ học sinh bỏ học

Đời sống

23:19:47 06/12/2019
Nạn nhân là em Nguyễn Thị Kim P. học sinh lớp 8 của Trường THCS Dưỡng Điềm (ngụ ấp Hữu Hòa, xã Hữu Đạo, huyện Châu Thành, Tiền Giang.

10 video âm nhạc nhiều like nhất 2019: BlackPink và BTS cùng trong top 3 nhưng đều không giành được quán quân

Nhạc châu á

23:13:33 06/12/2019
2019 đang dần khép lại với hàng loạt lễ trao giải được tổ chức để vinh danh những nghệ sĩ và sản phẩm xuất sắc trong năm vừa qua. Chính vì vậy, những BXH cùng các thống kê số liệu đã được cập nhật về mọi hạng mục.

Không kém cạnh Galaxy S11, Galaxy Fold 2 cũng sẽ có camera 108MP, zoom quang 5x chất lượng

Đồ 2-tek

23:07:40 06/12/2019
Thời gian gần đây, xuất hiện khá nhiều báo cáo cho biết mẫu flagship Galaxy S11 sẽ được Samsung trang bị hệ thống camera 108MP với khả năng zoom quang 5x chất lượng. Tuy nhiên, có vẻ như công nghệ mới này cũng sẽ được sử dụng cho chiếc ...

Vá víu hàng thủ, Mourinho tìm đến "cơn cuồng phong Ajax"

Bóng đá thế giới

23:05:06 06/12/2019
Tottenham đang lên kế hoạch bổ sung nhân sự trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.