Phỏng vấn người bí ẩn giúp hot girl 19 tuổi vạch trần Ngô Diệc Phàm: Tiết lộ kế hoạch không ngờ cùng số tiền khổng lồ “dập” scandal

Trong văn bản thông báo chi tiết liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc, cảnh sát xác nhận có 1 người đàn ông họ Từ đứng ra giúp hot girl 19 tuổi viết bài “bóc phốt” nam ca sĩ.

Ngày hôm qua (22/7), cảnh sát Bắc Kinh gây xôn xao khi đăng bài viết công bố ngọn ngành chi tiết scandal của Ngô Diệc Phàm cùng Đô Mỹ Trúc. Tuy nhiên, rất nhiều người bất ngờ khi biết rằng, có 1 người đàn ông họ Từ (31 tuổi) đứng ra giúp đỡ hot girl 19 tuổi viết hơn 10 bài đăng đấu tố nam ca sĩ họ Ngô.

Cho tới ngày hôm nay (23/7), truyền thông mới có bài phỏng vấn độc quyền với người đàn ông bí ẩn này. Loạt chi tiết bí mật về scandal tình dục rúng động của cựu thành viên EXO dần dần được hé lộ. Trang Sohu đã tổng hợp lại các tình tiết hot nhất từ bài phỏng vấn này như sau:

Video đang HOT

Phỏng vấn người bí ẩn giúp hot girl 19 tuổi vạch trần Ngô Diệc Phàm: Tiết lộ kế hoạch không ngờ cùng số tiền khổng lồ dập scandal - Hình 1

Người đàn ông bí ẩn họ Từ từng được đồn thổi là do ekip của 4 ngôi sao gồm Vương Nhất Bác, Cung Tuấn, Thái Từ Khôn và Trương Nghệ Hưng mua chuộc để “kích” Đô Mỹ Trúc đăng bài bóc phốt

- Người đàn ông họ Từ năm nay 31 tuổi, thi đại học môn Văn đạt 142 điểm, đã học ngành Tâm lý học tại 1 trường đại học tư.

- Mục đích liên lạc với Đô Mỹ Trúc chỉ đơn giản là muốn giúp đỡ hot girl này. Từ nhận xét rằng Weibo của Đô Mỹ Trúc văn phong quá “khủng khiếp”, nếu muốn đòi lại công bằng thì không thể viết kiểu cũ được.

- Trong suốt quá trình hợp tác, Đô Mỹ Trúc luôn nghi ngờ anh Từ là người do Ngô Diệc Phàm cài cắm vào.

- Sau khi viết bài quyết chiến với Ngô Diệc Phàm, Đô Mỹ Trúc rất sợ việc Ngô Diệc Phàm sẽ tự sát, chính vì vậy 2 người đã phải viết 1 bài đăng khác với hy vọng nam ca sĩ không nghĩ quẩn.

- Câu nói dâm dục miêu tả về kích thước “cậu nhỏ” của Ngô Diệc Phàm là do Đô Mỹ Trúc thuật lại với Từ.

- Từng có người nhắn tin riêng cho Đô Mỹ Trúc và yêu cầu gửi số tiền 200 triệu tệ (710 tỷ đồng) để giải quyết êm thấm vụ việc nhưng hot girl này cự tuyệt. Cô nói rằng mình muốn công bằng.

- Ý định ban đầu của người này: “Tôi hy vọng vụ việc sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người. Tại sao những kẻ như Ngô Diệc Phàm lại xuất hiện trong làng giải trí? Tại sao nhiều cô gái đứng ra tố cáo bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm nhưng mọi người lại phớt lờ, cho qua? Tại sao rất nhiều fan của nam ca sĩ này đều đăng bài lăng mạ những cô gái đứng ra vạch trần Ngô Diệc Phàm?”.

Người đàn ông họ Từ nhấn mạnh: ” Bất luận Ngô Diệc Phàm có thao túng dư luận hay không, điều này thật không công bằng với những cô gái cố gắng đi tìm công lý. Tôi muốn đi tìm lẽ phải cho các cô gái ấy, nhưng giờ đây sự việc bung bét thế này, có quá nhiều tin đồn, Ngô Diệc Phàm lại bị giải thể hợp đồng hàng loạt, đây không phải là ý định ban đầu của tôi.

Suy nghĩ của tôi đơn giản hơn, đó chính là showbiz cơm áo gạo tiền này cần phải thay đổi văn hoá. Tôi từng là fan của nhóm nhạc idol nổi tiếng Rocket Girls, tôi đã chứng kiến cảnh các fan lăng mạ nhau, thậm chí uy hiếp doạ giết. Tôi cũng từng đăng bài viết lên diễn đàn Douban và bị chửi rủa bằng 1000 bình luận. Tôi thật sự không hiểu vì sao giới giải trí lại thành ra như bây giờ”.

Phỏng vấn người bí ẩn giúp hot girl 19 tuổi vạch trần Ngô Diệc Phàm: Tiết lộ kế hoạch không ngờ cùng số tiền khổng lồ dập scandal - Hình 2

Sau khi bài phỏng vấn được lên sóng, người đàn ông này đã chia sẻ 1 bài đăng dài, bày tỏ rằng muốn gửi lời xin lỗi tới công chúng vì không ngờ vụ việc lại chiếm quá nhiều sự quan tâm và chú ý đến như vậy. Cuối bài viết, người này viết: “Tôi thật sự không vì tiền mà làm những việc kia. Còn nữa, tuy chỉ là 1 người đàn ông nhưng vẫn có thể giúp đỡ các cô gái đối phó với những gã đàn ông tồi tệ khác”.

Báo Trung vạch ra 6 nghi vấn tố Ngô Diệc Phàm lươn lẹo, fan cứng quay lưng "bóc trần" thủ đoạn của quản lý và anh họ nam ca sĩ

Những mảng tối trong drama tình dục chấn động showbiz châu Á của Ngô Diệc Phàm liên tục được bóc tách.

Sau 1001 tình tiết gây sốc liên quan đến bê bối tình dục của Ngô Diệc Phàm, tối ngày 22/7, cảnh sát Bắc Kinh đã có văn bản thông báo chi tiết chính xác về vụ việc. Hoá ra, ngoài Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc còn có 2 đối tượng nữa liên quan đến vụ việc. Đáng chú ý, 1 người đàn ông có tên Lưu * Điều đã lừa đảo cả 2 nhân vật chính, cung cấp thêm lời khai cho vụ việc.

6 điểm nghi vấn tố Ngô Diệc Phàm lươn lẹo

Vì bản thông cáo từ phía công an, trang iFeng đã tổng hợp lại thông tin và chỉ ra 6 điểm nghi vấn gây tranh cãi. Nhiều người cho rằng, Ngô Diệc Phàm và ekip cố tình lươn lẹo, phủ nhận sự thật, chỉ đến khi cảnh sát lao vào điều tra, mọi việc mới sáng tỏ.

Báo Trung vạch ra 6 nghi vấn tố Ngô Diệc Phàm lươn lẹo, fan cứng quay lưng bóc trần thủ đoạn của quản lý và anh họ nam ca sĩ - Hình 1

Nghi vấn số 1:

Đô Mỹ Trúc: Anh ta nói sẽ cho tôi cơ hội nghề nghiệp, sau đó thì gặp mặt, "tuyển phi".

Ngô Diệc Phàm: Thông tin giả mạo, không có chuyện tuyển phi.

Cảnh sát tuyên bố: Phía nam ca sĩ lấy danh nghĩa tuyển chọn nữ chính đóng MV để hẹn gặp tại nhà riêng của Ngô Diệc Phàm, sau đó uống rượu và quan hệ tình dục.

Nghi vấn số 2:

Đô Mỹ Trúc: Đến bữa tiệc bị thu điện thoại.

Ngô Diệc Phàm: Không có chuyện này.

Cảnh sát tuyên bố: Sau khi điều tra, trước khi bắt đầu những bữa tiệc kiểu này, toàn bộ điện thoại sẽ bị thu hết để tập trung quản lý.

Nghi vấn số 3:

Đô Mỹ Trúc: Có chuốc rượu.

Ngô Diệc Phàm: Không có chuyện chuốc rượu.

Cảnh sát tuyên bố: Sau khi uống rượu xong thì có ở lại nhà.

Nghi vấn số 4:

Đô Mỹ Trúc: Uống rượu xong có quan hệ tình dục.

Ngô Diệc Phàm: Thông tin giả, tôi không quen cô ta, chỉ mới gặp 1 lần.

Cảnh sát tuyên bố: Có quan hệ tình dục.

Nghi vấn số 5:

Đô Mỹ Trúc: Tôi không có tống tiền, bọn họ tự gửi tiền cho tôi, tôi đã hoàn trả lại tiền.

Ngô Diệc Phàm: Cô ta chưa trả tiền, cô ta tỏ thái độ doạ dẫm.

Lưu * Điều: Cô ta trả tiền rồi, tôi có thể chứng minh.

Cảnh sát tuyên bố: Đã trả tiền.

Nghi vấn số 6:

Đô Mỹ Trúc: Tháng 4 Ngô Diệc Phàm giở trò "bạo lực lạnh".

Ngô Diệc Phàm: Thông tin sai sự thật.

Cảnh sát tuyên bố: Đôi bên vẫn duy trì mối quan hệ tới tháng 4 năm nay.

Dưới phần bình luận của trang iFeng, netizen xứ Trung bàn tán: "Tổng kết lại thì Đô Mỹ Trúc toàn nói sự thật", "Nhà gái toàn nói thật, nhà trai là đồ bỏ đi", "Ngày càng mất niềm tin", "Tôi chờ đợi điều tra vụ dụ dỗ trẻ vị thành niên",...

Báo Trung vạch ra 6 nghi vấn tố Ngô Diệc Phàm lươn lẹo, fan cứng quay lưng bóc trần thủ đoạn của quản lý và anh họ nam ca sĩ - Hình 2

Fan ruột quay lưng, thành nhân chứng tố ngược lại Ngô Diệc Phàm

Trong 1 diễn biến khác, một "đại fan" (ý chỉ fan cứng của Ngô Diệc Phàm) viết bài tuyên bố rời bỏ fandom, đồng thời tiết lộ 1 chi tiết gây sốc. Chính fan này đã chứng kiến cảnh Phùng Manh (quản lý của Ngô Diệc Phàm) xin số, tài khoản chat của 2 cô gái trẻ ngay trong buổi ghi hình The Rap Of China: "Tôi không thể nào quên được ánh mắt lén lút của cô ta, mỗi lần nhớ lại tôi liền cảm thấy buồn nôn".

Phùng Manh cũng chính là người liên lạc với Đô Mỹ Trúc với lý do tìm nữ chính MV. Sau đó khi hot girl này say rượu, Phùng Manh liền dìu vào phòng ngủ của Ngô Diệc Phàm.

Báo Trung vạch ra 6 nghi vấn tố Ngô Diệc Phàm lươn lẹo, fan cứng quay lưng bóc trần thủ đoạn của quản lý và anh họ nam ca sĩ - Hình 3

Báo Trung vạch ra 6 nghi vấn tố Ngô Diệc Phàm lươn lẹo, fan cứng quay lưng bóc trần thủ đoạn của quản lý và anh họ nam ca sĩ - Hình 4

Bài đăng của fan cứng đã thoát khỏi fandom, kể lại trải nghiệm không bao giờ quên với quản lý và anh họ nam ca sĩ

Không chỉ vậy, fan cứng của Ngô Diệc Phàm này còn tiết lộ bị Ngô Lâm - anh họ của Ngô Diệc Phàm - núp lùm cây chụp trộm ảnh. Cô gái này còn nhớ rõ địa chỉ bị chụp là số 2000, đường Y Ninh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoàng Tử Thao, Vương Nhất Bác “quay xe” gấp sau khi Trung Quốc cấm nghệ sĩ nam ẻo lả04:14Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị đồn hẹn hò ngoài đời thực, sự thật là gì?04:12Phạm Băng Băng chính thức bị đuổi khỏi Cbiz, ai hợp tác sẽ bị phạt nặng04:57Ngô Diệc Phàm đến bệnh viện trị giang mai trong tình trạng bị xích 2 chân?04:07Triệu Lệ Dĩnh khoe visual nàng tiên trong vườn đẹp như tranh vẽ, bảo sao được thiếu gia theo đuổi04:15Triệu Lệ Dĩnh gây bão với màn khoe visual như thiếu nữ đôi mươi, eo nhỏ thế này chẳng ai nghĩ đã là mẹ 1 con00:38Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Cúc Tịnh Y khiến netizen “sốc visual” vì quá đẹp nhưng diễn xuất vẫn gây tranh cãi05:11Huỳnh Hiểu Minh lộ diện sau drama nghỉ chơi Triệu Vy vì sợ bị phong sát05:00Triệu Lệ Dĩnh, Tân Chỉ Lôi bị Hoắc Kiến Hoa tát gần bất tỉnh trên trường quay04:15Ngô Kinh vượt mặt Thành Long, không bao giờ bị phong sát vì lý do này04:39Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Thư Kỳ - Ông Hồng: Cùng đi lên từ phim cấp 3, được Từ Cẩm Giang o bế nhưng số phận khác biệt04:58Cbiz náo loạn tin Dương Dương hẹn hò Triệu Lộ Tư vì “hint” sinh nhật, “thánh trà xanh” giở trò ké fame hay có gì thật đây?04:55Im Yoo Jin - “Lọ Lem đời thực” và chuyện tình cổ tích với thiếu gia Samsung Yoon Tae Young04:04Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất04:24

Tiêu điểm

Bị MC xéo xắt hỏi còn hộ khẩu nông thôn hay không, Triệu Lệ Dĩnh đáp trả bằng 3 chữ thể hiện EQ đáng nể
11:29:39 17/09/2021
Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?
10:04:55 18/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử
09:16:43 18/09/2021
Thiệu Mỹ Kỳ - “Bảo Phi” Gia đình vui vẻ 3 lần đổ vỡ tình cảm và cuộc sống cô đơn tuổi U60
16:31:03 17/09/2021
Huỳnh Nhật Hoa - Tài tử chung thủy nhất Cbiz có tình mới sau khi vợ qua đời 1 năm?
21:26:25 18/09/2021
Tranh cãi hình ảnh Phùng Thiệu Phong bỏ mặc con cho tài xế, Triệu Lệ Dĩnh liệu có "sôi máu" khi thấy hình ảnh này?
12:33:48 18/09/2021
Tỏ thái độ chảnh choẹ không chịu vào bếp, Lâm Tâm Như bị "A Châu" Lưu Đào phản pháo cực gắt đến mức không nói được gì
18:07:26 18/09/2021
Tạ Đình Phong phân biệt đối xử không hề nhẹ giữa Vương Phi và Trương Bá Chi?
11:09:35 17/09/2021
Tình trạng thê thảm của Hoắc Tôn sau khi giải nghệ tuổi 31
06:52:56 18/09/2021
La Vân Hi da bọc xương, gầy hơn cả Trình Tiêu trong clip quảng bá phim khiến netizen la ó 
13:14:28 18/09/2021

Thông tin đang nóng

Chuyện như đùa: BAEMIN vừa nói Trấn Thành hết HĐ quảng cáo, netizen quay xe "xin lỗi được chưa" và đi rate lại 5 sao?
21:22:44 18/09/2021
Đưa người yêu về ra mắt, chưa ngồi vào mâm tôi đã muốn "độn thổ" vì bạn gái đòi ăn thứ khiến cả họ ngỡ ngàng
21:28:42 18/09/2021
Cả Cbiz rần rần vì khoảnh khắc “nhá hàng” nàng Hằng Nga đẹp không tì vết, khí chất thần tiên khiến Ngô Kỳ Long mê mệt là đây
21:12:55 18/09/2021
Pha Lê chê bai sốc óc việc làm từ thiện của Thủy Tiên
23:21:42 18/09/2021
Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội
22:21:50 18/09/2021
Giảng viên Huỳnh Thông: “Người học có quyền được yêu cầu giảng lại”
21:16:17 18/09/2021
Nhà có 3 thứ này dương khí tăng cao, càng ở càng giàu
21:59:47 18/09/2021
Chi hẳn 7 triệu để làm tóc cho sang xịn, cô nàng khóc cạn nước mắt khi nhìn thấy "bà thím" trong gương, đớn đau không của riêng ai!
21:41:02 18/09/2021
Uất hận vì câu nói của bố vợ trong ngày cưới, 4 năm sau, một lần nữa tôi lại bị mẹ vợ chỉ trích đến lặng người
21:19:48 18/09/2021
Cuộc đời truân chuyên của diễn viên Nguyễn Hoàng "Người đẹp Tây Đô"
20:24:57 18/09/2021

Tin mới nhất

Lưu Diệc Phi khoe nhan sắc kinh diễm, khí chất thần tiên trên thảm đỏ

21:47:19 18/09/2021
Mỹ danh Thần tiên tỷ tỷ mà người đời gán cho Lưu Diệc Phi chẳng phải tự nhiên mà thành.

Vương Lực Hoành xin lỗi vì vi phạm lệnh cách ly

21:19:34 18/09/2021
Phó thị trưởng thành phố Đài Bắc cho biết Vương Lực Hoành vi phạm lệnh cách ly sau khi trở về từ Mỹ. Anh và các nghệ sĩ liên quan sẽ bị xử phạt.

Cuộc sống lặng lẽ của Trịnh Tắc Sĩ (TVB) sau nhiều sóng gió

20:29:02 18/09/2021
Trải qua nhiều thăng trầm và sóng gió trong cả sự nghiệp và cuộc sống, đến nay Trịnh Tắc Sĩ (TVB) vẫn hết mình với nghệ thuật.

Mỹ nhân Hàn gánh hậu quả khi 1 tháng giảm 10kg

19:59:30 18/09/2021
Ailee nghẹn ngào chia sẻ sức khỏe cô bị ảnh hưởng khá nhiều sau khi ép cân cấp tốc.

Park Ha Sun “Gia đình là số 1” viết di chúc ở tuổi 34, lúc nào cũng mang theo bên mình

19:06:41 18/09/2021
Park Ha Sun là nữ diễn viên nổi tiếng, xinh đẹp được biết đến trong các bộ phim Gia Đình Là Số 1, Dong Yi, Potato Star,...

Công bố Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu thành viên nhóm nhạc nam tháng 9: Một mẩu BTS đứng đầu 33 tháng liên tiếp

18:59:37 18/09/2021
Có đến 4 thành viên BTS nằm trong top 5!

Lisa (BLACKPINK) - “Thánh sold out” nói một câu khiến Thái Lan cháy hàng thứ này

18:50:29 18/09/2021
Lisa sinh ra và lớn lên ở tỉnh Buriram - cái tên mang ý nghĩa thành phố của hạnh phúc. Đáng buồn là do đại dịch COVID-19, em út BLACKPINK không thể trở về nhà trong gần 2 năm. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa cô không tạo được ảnh hưởn...

Mai Davika - Ter Chantavit phát “cẩu lương” siêu ngọt dịp sinh nhật khiến fan “sâu răng”

15:55:36 18/09/2021
Mai Davika - Ter Chantavit là một trong những cặp đôi vàng của Thái Lan. Kể từ khi công khai hẹn hò, cặp đôi nhận được rất nhiều tình cảm của đồng nghiệp và người hâm mộ.

Trần Ý Hàm mắt lồi, má hóp, quá hốc hác dù đang mang thai

15:06:15 18/09/2021
Ngôi sao Tân Bộ Bộ Kinh Tâm khiến khán giả lo lắng cho sức khỏe vì gầy gò, ốm yếu trông thấy.

Dương Tử nghỉ đóng phim sau loạt vận xui, từ chối cả Dương Dương?

15:05:30 18/09/2021
Sau khi cơn bão thanh trừng Cbiz tạm qua đi, Dương Tử tuy không dính scandal nhưng lại là một trong những cái tên xui xẻo nhất.

Điều kiện ly hôn khắc nghiệt của Á hậu Go Hyun Jung

14:56:44 18/09/2021
Go Hyun Jung từng hi vọng có một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn khi bước chân vào một trong những gia đình giàu nhất Hàn Quốc. Tuy nhiên, những năm tháng làm dâu hào môn lại trở thành ký ức buồn.

Sốc: Mỹ nhân Gia Đình Là Số 1 Park Ha Sun tiết lộ luôn mang sẵn di chúc trong điện thoại, lý do thực sự là gì?

13:21:43 18/09/2021
Không chỉ khách mời chương trình mà khán giả cũng vô cùng bất ngờ trước tiết lộ của mỹ nhân Gia Đình Là Số 1 Park Ha Sun.

Sự nghiệp của Tạ Đình Phong sau khi bỏ quốc tịch Canada

13:04:25 18/09/2021
Theo 163, nam diễn viên đã chủ động tuân thủ các quy định mới của giới quản lý văn hóa Trung Quốc.

Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?

12:28:35 18/09/2021
Tình bạn thân thiết giữa các thành viên BLACKPINK khiến netizen vô cùng thích thú.

Lee Seung Yeon - Từ ngọc nữ “Mối tình đầu” đến kẻ tội đồ bị dân Hàn triệt đường sống

11:55:47 18/09/2021
Lee Seung Yeon từng được bình chọn là ngọc nữ Hàn Quốc và là con cưng của các đài truyền hình những năm 1990. Ở tuổi gần 50, sự nghiệp của cô tụt dốc không phanh vì loạt scandal chấn động khiến khán giả không khỏi tiếc nuối.

Thảm đỏ đẹp nhất sự nghiệp Lưu Diệc Phi: Nhan sắc kinh diễm đến mức hoàn hảo, khí chất không hổ danh "thiên tiên"

10:55:30 18/09/2021
Có thể nói, hình ảnh của Lưu Diệc Phi tại sự kiện Mulan năm 2020 khiến MXH nổ tung vì quá hoành tráng.

Trương Đình giải thể 9 công ty

10:29:45 18/09/2021
Nữ diễn viên đã rút vốn đầu tư và giải thể nhiều công ty sau chưa đầy một năm thành lập.

“Bà xã Vương Nhất Bác” - Tống Dật bị tố giả trân tại lễ đóng máy Ám Dạ Hành Giả 

10:20:18 18/09/2021
Mới đây, sau 4 tháng ghi hình Ám Dạ Hành Giả , đoàn phim đã chính thức đóng máy. Toàn bộ dàn ekip và dàn diễn viên, đặc biệt là cặp chính Lý Dịch Phong - Tống Dật, đều có mặt để chung vui cùng mọi người. Tuy nhiên nhan sắc của nữ chính ...

Chương Tử Di - Đại hoa đán viên mãn sau quá khứ "ồn ào"

09:23:53 18/09/2021
Chương Tử Di có sự nghiệp đỉnh cao nhưng đời tư cũng khá nhiều thị phi. Tuy nhiên, trải qua nhiều sóng gió, cô đang là Đại hoa đán có sự nghiệp và tình duyên viên mãn.

Tại sao Tạ Đình Phong yêu Vương Phi sâu đậm?

09:20:13 18/09/2021
Bất chấp khoảng cách 11 tuổi với Vương Phi và những lời đàm tiếu bên ngoài, Tạ Đình Phong vẫn yêu đàn chị một cách sâu đậm, tôn thờ và quan tâm tới cảm xúc của cô hơn 21 năm qua.

Điểm thi ĐH đì đẹt, mỹ nhân Cbiz 37 tuổi mới lội ngược dòng học tiếng Anh với sở thích kỳ quái và giờ gây bão luôn ở Liên Hợp Quốc

09:06:06 18/09/2021
Chỉ 4 năm sau quá trình học tiếng Anh như phát điên, mỹ nhân Cbiz này khiến cả làng giải trí xứ Trung trầm trồ vì thành quả cực kỳ ấn tượng.

Rosé (BLACKPINK) bị soi thói quen khó bỏ trước thềm Met Gala 

08:51:16 18/09/2021
Tại sự kiện thời trang lớn nhất hành tinh Met Gala năm 2021 quy tụ nhiều dàn sao đình đám diễn ra sau thời gian bị covid hoành hành. Sự kiện năm nay gây bão mạng xã hội toàn cầu với hàng loạt ngôi sao thời trang thế giới, trong đó có cả...

Đến Met Gala danh giá, Rosé (BLACKPINK) cũng không thể bỏ thói quen phải làm trước mọi thời khắc quan trọng này

07:27:18 18/09/2021
Thói quen này đã được Rosé (BLACKPINK) duy trì trong suốt nhiều năm qua.

Có thể bạn quan tâm

Australia nêu yêu cầu để xem xét kết nạp Trung Quốc vào CPTPP

Thế giới

06:26:57 19/09/2021
Australia sẽ chỉ xem xét đàm phán về việc Trung Quốc đệ đơn gia nhập Hiệp định CPTPP nếu Bắc Kinh dỡ bỏ thuế trừng phạt nhắm vào hàng hóa nước này - đó là phát biểu của Bộ trưởng Thương mại Australia Dan Tehan hôm 17/9.

Tour tham quan phòng khách của giới siêu giàu: Không dát vàng lấp lánh cũng rộng thênh thang, đi trong nhà loá mắt mỏi chân phải biết...

Netizen

06:23:02 19/09/2021
Ngoài hàng hiệu hay siêu xe thì biệt thự và không gian bên trong cũng là một cách để netizen được mục sở thị độ giàu có kinh khủng của giới thượng lưu.

Món miến ngan trộn chua ngọt ngon đậm đà

Ẩm thực

06:14:53 19/09/2021
Món miến ngan trộn chua ngọt ngon đậm đà hấp dẫn sẽ là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn bữa cơm sum họp ngày cuối tuần trở nên hoàn hảo hơn.

Bàn làm việc mà đặt 6 thứ này thì trông cực chướng mắt, đã vậy tài vận công danh còn dễ đi lùi

Sáng tạo

06:03:19 19/09/2021
Tránh đặt những thứ này gần bàn làm việc kẻo ảnh hưởng tới tinh thần và cả công danh, sự nghiệp.

Chuyên gia chỉ cách vượt qua áp lực tâm lý khi trượt nguyện vọng đại học

Học hành

05:56:53 19/09/2021
Chia sẻ với Báo GD&TĐ, Diễn giả, chuyên gia tâm lý - TS Huỳnh Anh Bình nêu phương pháp giúp phụ huynh đồng hành cùng thí sinh giải tỏa áp lực khi trượt nguyện vọng xét tuyển đợt 1. 

Biết em chồng đang rơi vào tình cảnh oái oăm, tôi vội gọi điện khuyên can ngờ đâu nghe được câu trả lời choáng váng

Tâm sự

01:09:00 19/09/2021
Sau một thời gian tìm hiểu, cuối cùng bạn tôi cũng đưa ra kết luận chồng cô ấy đã ngoại tình.

Hơn 2 tháng dập dịch ở Đà Nẵng

Đời sống

01:07:21 19/09/2021
Số ca nhiễm Covid-19 ở Đà Nẵng đã giảm đáng kể trong một tuần trở lại đây, riêng ngày 18/9 không ghi nhận ca bệnh mới.

Mẹo trị đau răng hết tức thì

Sức khỏe

01:02:25 19/09/2021
Bấm các huyệt, chườm lạnh, súc miệng nước muối ấm, oxy già, ngậm thảo mộc... có thể giúp giảm nhanh cơn đau răng.

Phương Thanh phát ngôn gây sốc khi showbiz Việt gặp hạn “trăm năm có một”: Xin Tổ nghiệp xuống tay chấn chỉnh nghệ sĩ

Sao việt

00:27:58 19/09/2021
Vào tầm này mọi năm, nhà thờ của nghệ sỹ Hoài Linh lại nô nức đón khách, đây cũng là dịp để anh em nghệ sỹ tề tựu hàn huyên và dâng lễ vật bày tỏ sự thành tâm, cảm ơn tổ nghiệp đã nâng đỡ, phù trợ trong suốt thời gian qua.

Khám phá SeaLinks Mũi Né - Sân golf 18 lỗ thử thách nhất Châu Á

Du lịch

23:59:04 18/09/2021
Sân golf Sealink Mũi Né được ví như một tuyệt tác giữa lòng thành phố biển Phan Thiết, khiến bất cứ golfer nào khi đặt chân đến cũng phải trầm trồ và ngỡ ngàng.

Nhà vô địch SEA Games 30 chia tay CLB Đà Nẵng

Bóng đá việt nam

23:57:48 18/09/2021
Hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh không còn nằm trong kế hoạch của huấn luyện viên Phan Thanh Hùng và phải ra đi tìm bến đỗ mới.

Odegaard sút phạt cực đỉnh, Arsenal đả bại Burnley

Bóng đá thế giới

23:55:33 18/09/2021
Martin Odegaard ghi bàn thắng duy nhất từ quả đá phạt đẹp mắt đem về chiến thắng 1-0 cho Pháo thủ Arsenal ngay trên sân Burnley.

Ngân Khánh khoe cận nhan sắc chuẩn bà nội trợ xinh đẹp

Phong cách sao

23:44:56 18/09/2021
Ngân Khánh là mỹ nhân nổi tiếng một thời trên màn ảnh Việt. Sau khi kết hôn, nữ diễn viên tạm rời showbiz để đi du học và chăm lo cho tổ ấm nhỏ.