Phỏng vấn nạn nhân của “Phòng chat thứ N”: Phải tự quay hơn 40 clip khiêu dâm gửi “tiến sĩ” khi còn là học sinh cấp 2

Một trong những nạn nhân của vụ ánPhòng chat thứ N” đã kể lại với phóng viên những nỗi kinh hoàng mà cô gái này đã phải chịu đựng khi còn là học sinh trung học.

Nhiều ngày qua, vụ án “Phòng chat thứ N” gây chấn động cả châu Á. Mới đây, một trong những nạn nhân của vụ án trên đã lên tiếng chia sẻ về những điều kinh hoàng mà bản thân đã trải qua khi còn là học sinh trung học trong chương trình “Kim Hyun Jung’s News Show” của CBS. Trong cuộc phỏng vấn dài 13 phút, nữ sinh này đã kể lại toàn bộ quá trình bị lừa đến việc đáp ứng những yêu cầu của Cho Joo Bin theo câu hỏi của host Kim Hyun Jung, hé lộ câu chuyện gây sốc về chatroom tình dục rúng động.

Cảnh báo: Bài viết này là cuộc đối thoại của một nữ sinh Hàn Quốc kể về việc đã rơi vào bẫy của những kẻ trong “Phòng chat thứ N”, có chứa nội dung nhạy cảm liên quan đến bạo lực và tình dục nhưng đã được lược bỏ bớt, cân nhắc trước khi đọc.

Phỏng vấn nạn nhân của Phòng chat thứ N: Phải tự quay hơn 40 clip khiêu dâm gửi tiến sĩ khi còn là học sinh cấp 2 - Hình 1

Vụ án “Phòng chat thứ N” gây chấn động cả châu Á nhiều ngày qua

Kim Hyun Jung: Cuộc phỏng vấn tôi sắp thực hiện liên quan đến vụ án “Phòng chat thứ N”, đây là cuộc trò chuyện với một nạn nhân của vụ án. Tôi đã đề cập đến trường hợp này vào ngày hôm qua nhưng tóm lại là các quản trị viên trong phòng chat sẽ lôi kéo phụ nữ làm việc bán thời gian, thu thập thông tin cá nhân của họ và khiến các nạn nhân tự quay video khỏa thân. Sau đó, những kẻ này sẽ đe dọa khiến các nạn nhân quay video tàn ác và kỳ quái. Không chỉ video khỏa thân, những tên cầm đầu còn yêu cầu nạn nhân quay lại những cảnh gây hại trên chính cơ thể của họ. Ngoài ra còn có những video cưỡng hiếp phụ nữ do một số người khác gửi đến. Có rất nhiều điều kỳ quái khác mà chúng ta có thể đề cập trong chương trình.

Phỏng vấn nạn nhân của Phòng chat thứ N: Phải tự quay hơn 40 clip khiêu dâm gửi tiến sĩ khi còn là học sinh cấp 2 - Hình 2

1 trong những nạn nhân đã lên tiếng kể lại toàn bộ quá trình rơi vào bẫy của tên tội phạm “tiến sĩ”

Kim Hyun Jung: Phòng chat nơi các video này được tải lên gọi là “Phòng tiến sĩ” do người có biệt danh Baksa (tiến sĩ) điều hành. Các thành viên muốn vào phòng chat này phải trả ít nhất 250.000 won (khoảng 4,7 triệu đồng) và tối đa là 1.550.000 won (khoảng 29 triệu đồng) để có thể xem video. Hiện tại, cảnh sát đã xác định được 74 nạn nhân tuy nhiên, họ vẫn chưa sẵn sàng kể lại câu chuyện của bản thân đến công chúng. Tuy nhiên, cô gái mà tôi sắp phỏng vấn đã bằng lòng kể lại những gì cô đã trải qua. Cô gái quyết định thực hiện cuộc phỏng vấn vì cho rằng nên công khai cho mọi người biết sự thật. Vụ việc xảy ra vào năm 2018, khi cô gái vẫn còn là một trẻ vị thành niên. Xin mọi người thông cảm vì giọng nói của nạn nhân đã được biến đổi. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Nạn nhân: Vâng

Kim Hyun Jung: Đầu tiên, xin cảm ơn bạn vì đã lên tiếng dù bạn đã phải trải qua nhiều khó khăn như vậy.

Nạn nhân: Vâng. Cảm ơn anh.

Kim Hyun Jung: Bây giờ mọi thứ có ổn đối với bạn không? Bạn có thể ổn định bản thân không?

Nạn nhân: Vâng.

Kim Hyun Jung: Vào năm 2018, bạn vẫn là học sinh trung học đúng không?

Nạn nhân: Lúc đó, tôi là một học sinh cấp 2.

Kim Hyun Jung: Đó là khi bạn vẫn là học sinh cấp 2. Tại sao bạn bị cuốn vào vụ việc này?

Nạn nhân: Thời điểm đó, tôi thực sự cần tiền để trang trải phí sinh hoạt cá nhân nên không có lựa chọn nào khác.

Kim Hyun Jung: Gia đình không cung cấp sinh hoạt phí cho bạn?

Nạn nhân: Đúng vậy. Tôi đã tìm kiếm rất nhiều ứng dụng trò chuyện và tìm thấy ứng dụng này. Tôi đã tìm hiểu làm thế nào để kiếm được một ít sinh hoạt phí từ ứng dụng. Tôi đã được một người nhắn tin chat. Tôi chưa từng nghĩ đến chuyện làm bán thời gian cho một hãng thuê quảng cáo. Thế nhưng kể từ khi trả lời tin nhắn của người đó, tôi bị cuốn vào vụ việc này.

Kim Hyun Jung: Gã đó gửi tin nhắn cho bạn trước đúng không?

Nạn nhân: Vâng. Tôi đã đăng một bài viết trên ứng dụng và tên đó đã nhắn tin cho tôi.

Kim Hyun Jung: Tin nhắn đó nói gì?

Nạn nhân: Tin nhắn đầu tiên là “Xin chào, tôi đang tìm nhân viên quảng cáo bán thời gian. Thù lao là 4 triệu won (khoảng 76 triệu đồng)/tháng. Nếu quan tâm, xin hãy liên hệ với tôi”.

Sau khi bắt đầu trò chuyện, nạn nhân đã giải thích những gì xảy ra sau đó và cách tên này lấy được tất cả thông tin cá nhân của cô bé.

Kim Hyun Jung: Chuyện gì xảy ra tiếp theo?

Nạn nhân: Chúng tôi trò chuyện một lúc và hắn ta yêu cầu tôi chuyển sang một ứng dụng có tên Telegram.

Kim Hyun Jung: Vào thời điểm đó, bạn có sử dụng Telegram không?

Nạn nhân: Tôi không biết gì về nó.

Kim Hyun Jung: Nhưng hắn ta muốn bạn cài đặt và chuyển sang sử dụng ứng dụng đó?

Nạn nhân: Vâng.

Kim Hyun Jung: Vậy tiếp theo?

Nạn nhân: Hắn ta xin số tài khoản để chuyển tiền cho tôi. Vì thời điểm đó tôi đang gặp khó khăn nên khi nghe hắn ta nói sẽ chuyển tiền qua, tôi đã nghĩ “Cứ cho hắn ta số tài khoản thử và chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra”.

Kim Hyun Jung: Tại sao bạn quyết định gửi thông tin tài khoản cho hắn ta trong khi không biết gì thông tin gì về tên tuổi hay mặt mũi của hắn?

Nạn nhân: Hắn ta gửi một bức ảnh cổ phiếu và bức ảnh đã gửi tiền vào tài khoản của tôi. Người đó nói sẽ mất khoảng 5 ngày để cổ phiếu trừ tiền khỏi tài khoản nên đã gửi hình trước để tôi tin tưởng.

Phỏng vấn nạn nhân của Phòng chat thứ N: Phải tự quay hơn 40 clip khiêu dâm gửi tiến sĩ khi còn là học sinh cấp 2 - Hình 3

Tên tội phạm đã lợi dụng sự nhẹ dạ của các cô gái để lấy thông tin cá nhân và đe dọa họ quay những clip khiêu dâm, kỳ dị

Kim Hyun Jung: Hắn ta khoe khoang với một học sinh cấp 2 về việc có thể giao dịch chứng khoán. Anh kiểu như: “Tôi là một người có thể giao dịch cổ phiếu như thế này đấy”.

Nạn nhân: Vâng.

Kim Hyun Jung: Sau đó, từ góc nhìn của một học sinh cấp 2, bạn cho rằng hắn ta có rất nhiều tiền. Bạn có tin hắn không?

Nạn nhân: Vâng. Lúc đó tôi hoàn toàn tin tưởng hắn ta.

Kim Hyun Jung: Vì vậy, bạn cần tiền gấp và người này sẽ gửi cho bạn một số tiền lớn. Bạn đã cho hắn ta số tài khoản ngân hàng và tên?

Nạn nhân: Vâng. Sau đó ít phút, hắn ta nói sẽ tặng cho tôi một chiếc điện thoại làm quà nên hỏi địa chỉ và số điện thoại của tôi.

Kim Hyun Jung: Tặng điện thoại mới. Có thật sự mới không?

Nạn nhân: Vâng. Đó là một chiếc điện thoại mới. Vào thời điểm đó tôi tin tưởng hắn ta hoàn toàn nên đã vô thức nói cho hắn ta biết mọi thông tin cá nhân.

Kim Hyun Jung: Bạn đã cho hắn ta biết những gì?

Nạn nhân: Số điện thoại và địa chỉ của tôi.

Kim Hyun Jung: Vậy là tên, số điện thoại, địa chỉ, tài khoản ngân hàng của bạn đã bị lộ toàn bộ.

Nạn nhân: Vâng.

Phỏng vấn nạn nhân của Phòng chat thứ N: Phải tự quay hơn 40 clip khiêu dâm gửi tiến sĩ khi còn là học sinh cấp 2 - Hình 4

Được biết, cảnh sát đã xác định được 74 phụ nữ trong đó có 16 trẻ vị thành niên là nạn nhân trong vụ án rúng động này

Sau đó, nạn nhân bắt đầu kể về việc bị bắt buộc gửi những hình ảnh, video bất hợp pháp cho người đàn ông này.

Kim Hyun Jung: Sau khi ai đó có được thông tin cá nhân của bạn, bạn sẽ trở thành nạn nhân. Nhưng ngay từ đầu, bạn không muốn quay những video này đúng không?

Nạn nhân: Đúng. Lúc đầu hắn ta chỉ yêu cầu chụp ảnh cơ thể, nhưng sau đó vài giờ hắn ta hỏi tôi có thể gửi một bức ảnh rõ mặt tôi không. Tôi nói rằng chuyện này đi quá xa và tôi có thể làm điều đó sau khi được trả tiền. Nhưng hắn ta nói, “tôi đã mua cho cô một món quà, cô có thể làm điều đó không?”. Lời nói của hắn ta có một chút ép buộc. Người đó còn nói “thậm chí tôi còn tặng cô một món quà, cô không nên ứng xử như thế này”.

Kim Hyun Jung: Vậy bạn đã làm gì?

Nạn nhân: Tôi đã gửi ảnh cho hắn ta. Nhưng sau đó, hắn ta bảo tôi “tự sướng”. Hắn ta bảo tôi mặc đồng phục học sinh, mang vớ vào rồi xé chúng ra. Hắn ta bảo tôi dùng đồ dùng học tập và những điều như thế.

Kim Hyun Jung: Hắn ta muốn bạn sử dụng đồ dùng học tập để làm chuyện đó?

Nạn nhân: Vâng. Lúc đó, hắn ta nói chuyện hơi dữ tợn. Ngay sau khi quay video đầu tiên, tôi bắt đầu bị chảy máu. Tôi đã nói rằng nó rất đau, tôi không thể làm điều đó nữa. Sau đó khoảng 10 phút, tôi nhận được tin nhắn trả lời “cứ làm đi”. Vì vậy, tôi lại phải tiếp tục làm, quay và gửi đi. Mặc dù vậy tôi vẫn thấy rất đau, thực sự rất đau đớn.

Kim Hyun Jung: Ôi trời, lúc đó bạn vẫn còn là học sinh trung học đúng không?

Nạn nhân: Vâng, học sinh trung học cơ sở.

Kim Hyun Jung: Nhưng tại sao bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc làm theo yêu cầu của hắn?

Nạn nhân: Hắn ta biết mặt, giọng nói, thông tin cá nhân của tôi. Tôi sợ hắn ta sẽ đe dọa tôi nếu tôi bảo sẽ dừng lại.

Kim Hyun Jung: Vậy gã đó bắt một học sinh cấp 2 làm những việc kinh khủng như thế bao nhiêu lần?

Nạn nhân: Tôi nghĩ là có hơn 40 video.

Kim Hyun Jung: Những việc này có để lại vết thương nào trong cơ thể của bạn không? Bạn có phải điều trị hay đến bệnh viện không?

Nạn nhân: Hơn cả những vết thương thể xác, trái tim tôi vô cùng đau đớn. Kể từ thời điểm đó, tôi không thể nào ngủ được. Tôi đã bị rối loạn lưỡng cực và trầm cảm. Tôi không thể rời khỏi nhà vì luôn cảm thấy mình sẽ bị theo dõi. Khi đi ra ngoài, tôi không muốn người khác chú ý vì vậy tôi che hết cả cơ thể ngay cả mùa hè.

Phỏng vấn nạn nhân của Phòng chat thứ N: Phải tự quay hơn 40 clip khiêu dâm gửi tiến sĩ khi còn là học sinh cấp 2 - Hình 5

Tên Cho Joo Bin (phải) chỉ mới 25 tuổi nhưng lại là “ông trùm” trong vụ án tình dục rúng rộng châu Á

Kim Hyun Jung: Ôi trời, thật khó khăn với bạn. Bây giờ bạn nghĩ gì về những video đó, có lẽ chúng đã được chia sẻ lên phòng chat thứ N đúng không?

Nạn nhân: Tôi nghe nói rằng nếu video được chia sẻ bất hợp pháp lên bất kỳ trang web khiêu dâm nào, họ sẽ ghi lại tên, số điện thoại và địa chỉ. Những người đã xem video sẽ biết khuôn mặt và tất cả mọi thứ vì vậy tôi không muốn bị đe dọa. Điều này liệu có ảnh hưởng cả cuộc đời không? Vài tuần sau sự cố này, tôi đã thay đổi số điện thoại.

Kim Hyun Jung: Theo xác nhận của cảnh sát, có 74 người phụ nữ đã rơi vào hoàn cảnh này. Tôi nghe nói trong số đó có 16 trẻ em vị thành niên. Có thực sự chỉ có bấy nhiêu đó không?

Nạn nhân: Không. Như những gì tôi biết, chúng tôi đã gặp nhau thông qua một ứng dụng trò chuyện. Có rất nhiều bài viết mời gọi làm việc quảng cáo bán thời gian như trường hợp của tôi. Rất nhiều bài viết được đăng tải liên tục. Tôi tự hỏi, với tất cả các bài viết đó thì không thể chỉ có 74 nạn nhân được. Dường như có rất nhiều.

Kim Hyun Jung: Cảnh sát nói rằng có 16 nạn nhân là trẻ vị thành niên. Bạn có nghĩ rằng số lượng trẻ vị thành niên cao hơn nhiều không?

Nạn nhân: Điều khiến em sốc nhất là khi thấy 1 đứa trẻ 10 tuổi gửi bức ảnh chụp cơ thể. Em ấy đã nhận được phiếu quà tặng trị giá 50.000 won (khoảng 1 triệu đồng).

Kim Hyun Jung: Bạn đã nghe lời khai có những nạn nhân 10 tuổi?

Nạn nhân: Cá nhân tôi nghĩ rằng có nhiều trẻ vị thành niên tham gia hơn người lớn.

Kim Hyun Jung: Bạn nghĩ rằng có nhiều trẻ vị thành niên hơn người lớn?

Nạn nhân: Vâng, vì các ứng dụng phục vụ cho việc này chẳng hạn như Twitter chủ yếu là học sinh, sinh viên sử dụng.

Kim Hyun Jung: Phòng chat thứ N – phòng tiến sĩ, những tên tội phạm như thế này chủ yếu nhắm vào học sinh và trẻ vị thành niên. Vì vậy, một số lượng đáng kể nạn nhân sẽ là sinh viên hay trẻ vị thành niên.

Nạn nhân: Có vẻ như chúng nhắm vào trẻ vị thành niên nhiều hơn vì đây là những người không biết gì về đời sống xã hội.

Kim Hyun Jung: Nếu bọn chúng phạm những tội ác này với trẻ vị thành niên, chúng sẽ bị trừng phạt rất nặng. Vì vậy, việc một nạn nhân nhỏ tuổi như bạn lấy hết can đảm để làm chứng về điều này là một việc làm rất có ts nghĩa. Chắc bạn đã biết thông tin cá nhân của “tiến sĩ” đã được công bố trên các phương tiện truyền thông.

Nạn nhân: Vâng, tôi đã nghe.

Kim Hyun Jung: Tên hắn ta là Cho Joo Bin, từng là phóng viên tại kho lưu trữ học thuật của trường đại học. Trước đó, khi còn làm phóng viên Cho Joo Bin từng viết về việc các trường đại học nên nỗ lực nhiều hơn để đảm bảo an toàn cho sinh viên.

Nạn nhân: Khi nghe được điều đó, tay tôi đã bất giác run lên.

Kim Hyun Jung: Tay bạn đang run sao?

Nạn nhân: Vâng, tôi đã rất tức giận khi hắn ta giả vờ là một người tốt nhưng thực tế lại chia sẻ nội dung khiêu dâm của trẻ vị thành niên và đe dọa họ. Bằng cách đó, hắn ta đã hủy hoại của sống của nhiều người.

Kim Hyun Jung: Như bạn đã biết, pháp luật Hàn Quốc vẫn còn nhẹ tay với tội phạm liên quan đến tình dục trực tuyến. Do đó, có thể hình phạt mà hắn ta nhận được sẽ nhẹ hơn so với ở những quốc gia khác. Bạn cảm thấy thế nào?

Nạn nhân: Tất cả những gì em có thể làm là thở dài. Trong thời gian em sống trong đau đớn, không thể ăn, ngủ hay ra ngoài gặp gỡ mọi người thì những người đàn ông này lại lợi dụng người khác để thỏa mãn ham muốn tình dục. Họ nghĩ rằng chúng tôi chỉ là công cụ.

Kim Hyun Jung: Bạn nghĩ hắn ta nên bị trừng phạt như thế nào?

Nạn nhân: Tôi ước hắn ta sẽ bị giam trong tù đến hết đời. Không có gì đảm bảo rằng hắn ta sẽ không tái phạm nếu được thoát ra ngoài.

Kim Hyun Jung: Ngay bây giờ, nhiều nạn nhân khác giống bạn không thể lên tiếng, bạn muốn nói gì với họ.

Phỏng vấn nạn nhân của Phòng chat thứ N: Phải tự quay hơn 40 clip khiêu dâm gửi tiến sĩ khi còn là học sinh cấp 2 - Hình 6

Nạn nhân hy vọng tên tội phạm này sẽ bị phạt tù chung thân

Nạn nhân: Trước hết, nếu mọi người không công khai lên án, những chuyện trong quá khứ có thể sẽ xảy ra thêm lần nữa. Tôi hy vọng mọi người có thể lên tiếng để thủ phạm chịu những hình phạt nặng hơn. Tôi hy vọng các bạn không phải chịu đau đớn nữa.

Kim Hyun Jung: Tôi rất biết ơn bạn. Mọi người, thành thật mà nói, bạn ấy đã vất vả cả ngày với công việc bán thời gian nhưng vẫn đồng ý phỏng vấn. Bạn ấy đã làm việc rất chăm chỉ, tất cả nạn nhân hãy vui vẻ và dũng cảm lên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Chụp ảnh người yêu như thế nào để luôn được khen?Công chúa Tây Ban Nha qua đời vì virus coronaPhớt lờ lệnh cấm, quán cà phê ở TP.HCM vẫn mở cửa phục vụ khách tại chỗ"Luật trời" mở màn ngập drama trên THVL: Ngọc Lan bị trai bỏ, gào khóc van xin thì ăn mắng nhục nhãPhi hành gia khuyên mọi người sinh hoạt thế nào khi cách ly ngừa Covid-19?Marvel sẽ đưa X-Men và Fantastic Four xuất hiện trong giai đoạn 4 của MCU như thế nào?iPhone 12 lại rò rỉ ấn tượng qua loạt ảnh mới với cụm camera 'khủng'Tặng bạn gái 30 "củ" để ăn sáng, tiền vệ tuyển Việt Nam vẫn bị người yêu "cách ly" không cho chạm tay vào vì sợ dịch Covid-19.Covid-19: Cứ 17 phút có 1 người New York chết, thêm quan chức Anh phải cách lyTrào lưu giúp giảm sức ép cho Internet500 cảnh sát New York nhiễm virus, 11% quân số nghỉ ốmSuperM, TWICE, Taeyeon, GOT7 tiếp tục hủy hàng loạt concert trên khắp Châu Á do dịch Covid-19Năm 2020, chiếc smartphone này vẫn khiến những ai lỡ không mua đều phải hối hậnXiaomi sắp thách thức Galaxy Fold với Mi Alpha FlipCháy tầng thượng nhà 3 tầng, cách cây xăng Nam Đồng chỉ 60m[CS:GO] Bản update khắc phục stutter cho VGA NVIDIA, Source 2 engine đang đếnGiật mình với bộ phim Mỹ 13 năm trước cảnh báo về đại dịchNhững vai diễn nổi bật trong sự nghiệp của diễn viên Mai Phương20 HLV lương cao nhất thế giới: Solskjaer xếp sau nhiều kẻ thất nghiệpCộng đồng xôn xao về lời thoại bí ẩn bị lộ - Tướng, trang phục mới hay hé lộ về làm lại Volibear?‘Vì anh vẫn tin’ - câu chuyện tình yêu từ một bi kịch có thậtMinh Vương bị đồng đội HAGL trét bánh kem đầy mặt nhân ngày đặc biệtMột quái vật Nemesis đã đủ đáng sợ, vậy đội quân hàng chục con Nemesis sẽ kinh khủng như thế nàoHospital Playlist: Từ thầy Kim trong 'Người thầy y đức' tới Ji Sung trong 'Trái tim nhân ái' đều được 'triệu hồi'Không ngại mất lòng fan BTS, Phương Ly quyết bảo vệ tình yêu tới cùng với Big BangTop 8 tựa game được đầu tư khủng nhưng đồ họa lại xấu ma chê quỷ hờnEpic Games Store ngày càng thắng thế, Steam mất vị trí độc tônNước mắt loài cỏ dại - Tập 37: Mẹ Dạ Thảo đột ngột chết tại nhàNhà trọ Balanha - Tập 5: Thương Hân bị ung thư vú giai đoạn cuối, bà chủ nhà tài trợ tiền đám cưới cho Hân - LâmGà đẻ trứng vàng: Mâu Thủy chơi game thả ga vì không có gì để mất

Tiêu điểm

Hồ Ca đã bí mật kết hôn với mỹ nhân "Anh hùng xạ điêu", đám cưới sẽ được tổ chức ở Thượng Hải?
11:55:53 27/03/2020
Cùng xuất hiện trong video cổ vũ chống dịch: Triệu Lệ Dĩnh lẫn Dương Mịch đều bị chê bai xấu xí
09:52:35 27/03/2020
Thủ lĩnh "Phòng chat thứ N" là kẻ phát tán tin nhắn "săn gái" của Jang Dong Gun - Joo Jin Mo, tiết lộ chi tiết gây sốc về 2 tài tử
23:18:26 27/03/2020
Trùng tu toàn bộ gương mặt, hình ảnh bây giờ của "Búp bê Ken mặt rắn" giàu có nức tiếng Nhật Bản ra sao?
12:00:29 27/03/2020
CHẤN ĐỘNG: Shin Se Kyung và Bomi (Apink) là nạn nhân của thủ lĩnh "Phòng chat thứ N", lộ tin nhắn giao dịch gây sốc
18:31:22 27/03/2020
Phạm Băng Băng bỗng nhiên nhận được ít nhất 100 tỷ đồng tiền từ 'trên trời rơi xuống'
14:51:17 27/03/2020
Mối ân oán 18 năm rầm rộ xứ Đài: Từ Hy Đệ bị bạn thân "giật bồ" và ngã rẽ hạnh phúc không ai ngờ của bộ 3 thị phi
05:47:07 27/03/2020
Trời ơi Trịnh Sảng tăng cân một cái là nhan sắc "bùng nổ", bất chấp cả ảnh chụp bằng camera thường lẫn sóng livestream
12:06:15 28/03/2020
Những lần 'mồi chài' của Phạm Băng Băng khiến Tạ Đình Phong lặng người
17:22:16 28/03/2020
Lý Tiểu Lộ từng bày tỏ cưới Giả Nãi Lượng không phải vì yêu mà bị bố mẹ ép!
15:44:27 28/03/2020

Thông tin đang nóng

Diễn viên Mai Phương qua đời sau 1 năm chiến đấu với bệnh ung thư quái ác
20:01:13 28/03/2020
Hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Mai Phương trước khi qua đời: Vẫn cố gắng lạc quan, nở nụ cười trấn an mọi người!
20:14:21 28/03/2020
Ốc Thanh Vân xót xa tâm sự về Mai Phương trước khi cố nghệ sĩ qua đời: "Mình không chia sẻ gì vì Phương không muốn"
20:45:48 28/03/2020
Bạn bè nghệ sĩ bàng hoàng, thương xót khi nghe tin diễn viên Mai Phương qua đời vì ung thư phổi
20:40:30 28/03/2020
Tiền Giang: Cụ bà 81 tuổi tử vong tại khu cách ly âm tính với Covid-19
18:39:09 28/03/2020
Đến cuối cùng trước khi nhắm mắt, diễn viên Mai Phương vẫn dành trọn tình yêu cho con gái nhỏ!
21:08:50 28/03/2020
Sốc: Hết chửi khán giả Việt Nam "ngu dốt" - diễn viên Trà My tiếp tục “mắng” Ngọc Trinh và Đàm Vĩnh Hưng là “trọc phú”
16:58:18 28/03/2020
Cố nghệ sĩ Mai Phương và những khoảnh khắc khó quên để lại: Dù bệnh tật hay khó khăn, nụ cười vẫn chưa bao giờ tắt!
20:43:14 28/03/2020
Gia đình Mai Phương đang bối rối không biết tổ chức đám tang như thế nào giữa mùa dịch Covid-19
22:38:23 28/03/2020
Ước nguyện giản dị duy nhất trước khi qua đời của diễn viên Mai Phương
21:47:12 28/03/2020

Tin mới nhất

Biến căng: Thái Từ Khôn - Lisa tỏ thái độ cực gắt khi chị em sinh 4 chèn ép, cướp vị trí trung tâm của thí sinh khác

22:50:54 28/03/2020
Thái Từ Khôn và Lisa đều tỏ thái độ không bằng lòng khi vị trí trung tâm chưa thực sự đúng với năng lực thí sinh.

Mỹ nhân MOMOLAND bỗng bị mỉa mai vì kêu gọi vạch trần "Phòng chat thứ N" và cách đáp trả cực khéo gây chú ý

22:39:45 28/03/2020
Mới đây, cựu thành viên MOMOLAND - Yeonwoo đã lên tiếng đáp trả những bình luận mỉa mai kém hiểu biết khi kêu gọi mọi người ký đơn kiến nghị liên quan đến vụ Phòng chat thứ N.

Địch Lệ Nhiệt Ba làm mẫu ảnh cưới thời đại học

20:59:06 28/03/2020
Địch Lệ Nhiệt Ba từng làm mẫu ảnh nghiệp dư thời đại học. Nhiều khán giả nhận xét họ không thể nhận ra mỹ nhân Tân Cương vì vẻ ngoài lạ lẫm của cô.

Dàn mỹ nhân Kpop khi diện quần jeans áo trắng: Thước đo nhan sắc chuẩn là đây, một mỹ nhân nhờ vậy mà bỗng nổi sau 1 đêm

16:35:03 28/03/2020
Khoác lên mình bộ trang phục cực đơn giản chỉ gồm quần jeans và áo thun trắng, dàn mỹ nữ Kpop không những không bị dìm hàng mà ngược lại còn xinh đẹp, gần gũi và nữ tính hơn.

"Hổ" Kim Jong Kook biến thành con người khác hoàn toàn khi được Apink đến thăm nhà?

15:53:03 28/03/2020
Chính Kim Jong Kook cũng phải bất ngờ vì đây là lần đầu tiên có nhiều phụ nữ xuất hiện tại nhà của anh như vậy.

"Triển Chiêu sinh ở Việt Nam" thành tỷ phú Hong Kong, được trùm xã hội đen kính nể

14:36:51 28/03/2020
Lữ Lương Vỹ và một sao nam cùng vào vai Triển Chiêu là Hà Gia Kính đều có sự nghiệp thành đạt nhưng đường tình trái ngược.

Nhìn lại vẻ đẹp ngọt ngào của 'nàng Đát Kỷ' Ôn Bích Hà, bảo sao cô được tôn vinh là biểu tượng gợi cảm Hong Kong

13:28:49 28/03/2020
Sở hữu vẻ đẹp đằm thắm và gợi cảm, Ôn Bích Hà được mệnh danh là Đát Kỷ đẹp nhất màn ảnh.

Netizen xôn xao đối thủ nhan sắc của 2 nữ thần Kpop Irene, Tzuyu: Không phải mỹ nhân BLACKPINK mà lại là tân binh?

12:46:34 28/03/2020
Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước mỹ nhân nhóm IZ*ONE sở hữu nhan sắc không thua kém gì các đàn chị BLACKPINK, TWICE, Red Velvet.

BXH 30 nhóm nhạc Kpop hot nhất hiện nay: BTS "cố thủ" ngôi vương, BLACKPINK - Red Velvet bị một cái tên bất ngờ lấn át

11:53:16 28/03/2020
BXH 30 nhóm nhạc nổi tiếng nhất tháng 3 chứng kiến chuỗi ngày bất bại của BTS. Trong khi đó, hàng loạt tên tuổi đình đám bị một cái tên kém nổi lấn át.

Rần rần bằng chứng Lisa được Thái Từ Khôn tỏ tình vào đúng ngày sinh nhật, "thuyền KunSa" căng buồm ra khơi!

10:59:35 28/03/2020
Hiện giờ fan của cặp đôi Lisa - Thái Từ Khôn đang vô cùng quắn quéo.

Loạt mỹ nhân Châu Á bị tẩy chay vì scandal ngoại tình, cướp chồng người khác

09:35:47 28/03/2020
Sở hữu nhan sắc, tài năng cùng sự nghiệp triển vọng, nhiều sao nữ buộc phải giải nghệ hay hứng chịu nhiều chỉ trích vì vướng scandal ngoại tình, cặp bồ người đã có gia đình...

Mẹ Tiêu Chiến khuyên con trai nên rời khỏi giới giải trí vì công việc quá khó khăn, vất vả

09:20:09 28/03/2020
Đau lòng khi chứng kiến con trai làm việc mệt nhọc không có thời gian nghỉ ngơi lại còn chịu bạo lực ngôn ngữ mạng, mẹ Tiêu Chiến khuyên nam diễn viên nên rời khỏi giới giải trí.

Sẽ ra sao nếu loạt visual đình đám Kpop này cùng góp mặt trong 1 nhóm nhạc?

08:33:29 28/03/2020
Chắc chắn nhan sắc của các chàng trai đẹp hơn hoa này sẽ khiến ngay cả những girlgroup cũng phải dè chừng!

Nữ thần "Hậu duệ mặt trời" Kim Ji Won gây xôn xao ga tàu xứ Hàn, khiến hành khách bật khóc vì lời chia sẻ về Covid-19

07:11:28 28/03/2020
Nữ thần Hậu duệ mặt trời Kim Ji Won ghi điểm tuyệt đối sau khi tham gia chiến dịch đem tiếng nói của mình để động viên người dân Hàn giữa đại dịch Covid-19.

Park Seo Joon sẽ đóng cặp với ‘mợ chảnh’ Jun Ji Hyun?

07:01:41 28/03/2020
Nếu thảo luận thành công thì đây là lần đầu tiên Park Seo Joon hợp tác với Jun Ji Hyun.

"Tiểu So Ji Sub" Yoo Seung Ho leo top tìm kiếm Naver vì bộ ảnh hậu trường mới: Tăng cân xong còn soái, ngầu hơn mới lạ!

05:58:46 28/03/2020
Chàng mỹ nam của Hồi ức - Yoo Seung Ho khiến khán giả đứng ngồi không yên nhờ tạo hình cảnh sát quá nam tính, điển trai.

Màn đối đáp "sâu sắc" của 2 sao nhí gây bão xứ Hàn: Mỹ nam "Hotel Del Luna" câm nín trước lý do cậu em hẹn hò 3 bạn gái

22:39:37 27/03/2020
Màn đối thoại về tình yêu nghe tưởng vô lý nhưng lại vô cùng thuyết phục của 2 sao nhí xứ Hàn khiến ai cũng phải cười lăn cười bò.

Sắp bước sang tuổi 40 mà Kim Tae Hee vẫn đẹp lung linh như thế này bảo sao Bi Rain không say mê

21:47:52 27/03/2020
Nhan sắc của nữ diễn viên Kim Tae Hee ngày một lên hương dù trước đó cô đã từng trải qua hai lần sinh nở.

Dẫn đầu xu hướng thời trang sân bay mùa dịch, Ngô Lỗi ghi điểm tuyệt đối với set đồ 'đẹp, độc, lạ'

21:12:27 27/03/2020
Xuất hiện tại sân bay với phong cách thời trang mùa dịch vô cùng ấn tượng. Ngô Lỗi đốn tim người hâm mộ với vẻ ngoài điển trai cùng phong cách đẹp, độc, lạ của mình.

Cậu bé nghèo làm nên huyền thoại Kpop: Lên Seoul kiếm sống, thành idol quyền lực và cái kết viên mãn bên mỹ nhân đắt giá

20:57:18 27/03/2020
Tuổi thơ cơ cực khó khăn và ước mơ vươn lên trở thành nghệ sĩ tài năng của Taeyang hẳn là một trong những câu chuyện truyền cảm hứng nhất chúng ta từng được nghe về idol Kpop.

Tiết lộ ảnh chưa từng thấy của Lisa đúng ngày sinh nhật: Diện bikini cực hot, khoe vòng 1 lấp ló và đôi chân tuyệt mỹ

20:49:29 27/03/2020
Lisa khiến Cnet xuýt xoa trước body hoàn hảo của cô nàng trước 2 tấm ảnh mặc bikini chưa ai từng thấy.

"Nhạc Bất Quần" kinh điển trên màn ảnh: Khốn đốn vì bị vợ bỏ, lâm cảnh đầu đường xó chợ

20:34:26 27/03/2020
Dù sự nghiệp thành công nhưng Nhạc Bất Quần Ngụy Tử lại có tình duyên khá lận đận. Ông từng lâm cảnh lang thang không nhà cửa sau khi kết thúc cuộc hôn nhân đầu tiên.

Lộc Hàm khẳng định danh xưng đỉnh cấp lưu lượng khi tạp chí bán ra cháy hàng trong 1 phút

19:56:27 27/03/2020
Với sức ảnh hưởng cùng sự ủng hộ nhiệt tình của fan hâm mộ, Lộc Hàm đã chứng minh được đẳng cấp của một lưu lượng hàng đầu giới giải trí Hoa Ngữ.

10 bức hình hài hước trước khi debut mà các idol Kpop không bao giờ muốn tiết lộ

19:51:24 27/03/2020
Người hâm mộ chắc chắn sẽ phải cười ngất trước hình ảnh một thời trẻ trâu của thần tượng.

Vừa tung bộ ảnh sinh nhật, Lisa (BLACKPINK) đã khiến 3 triệu người ngất ngây: Đúng là nên để style này sớm hơn!

19:46:12 27/03/2020
Đâu ai nghĩ có ngày Lisa (BLACKPINK) lại trở thành 1 cô nàng bánh bèo như vậy.

Từ Hy Đệ viếng Lưu Chân

17:10:53 27/03/2020
Ngôi sao Đài Loan Từ Hy Đệ đeo khẩu trang, kính râm che chắn kín giữa trời mưa nặng hạt tới viếng Lưu Chân, chiều 27/3.

Kim Jin Woo (Winner) nhập ngũ, viết thư tay xúc động gửi fan

16:53:56 27/03/2020
Kim Jin Woo của WINNER thông báo kế hoạch nhập ngũ trong thư chân thành gửi người hâm mộ!

Dàn thí sinh "Thanh Xuân Có Bạn" thay đổi cả cục diện nhan sắc Cbiz: Visual, body cực phẩm, idol Hàn chắc phải kiêng dè

16:50:37 27/03/2020
Các nhân tố của cuộc thi Thanh Xuân Có Bạn như Khổng Tuyết Nhi, Ngu Thư Hân, Kim Tử Hàm, Lưu Hân Vũ,... đang là thỏi nam châm hút fan của chương trình.

Bí quyết đằng sau màn giảm cân ngoạn mục nhất Kpop: Nữ idol lột xác thành mỹ nhân hậu sụt 32kg nhờ ăn kiêng đặc biệt

15:29:01 27/03/2020
Tuy nhiên, chính nữ idol này cũng kêu gọi người hâm mộ không nên thực hiện chế độ ăn kiêng thiếu lành mạnh như vậy.

Lý Tiểu Lộ bán quần áo cùng con gái

15:05:08 27/03/2020
Sau scandal ngoại tình, Lý Tiểu Lộ mở nhãn hiệu thời trang riêng. Cô thường quảng cáo sản phẩm của mình cùng con gái.

Sốc trước mối quan hệ thật của Jin (BTS) và Yoo Seung Ho: Lần đầu công khai, giấu đã quá lâu!

15:01:58 27/03/2020
Mối quan hệ của Jin và em trai quốc dân Yoo Seung Ho cuối cùng đã được tiết lộ!

Trần Học Đông khiến cư dân mạng 'cười ngất' vì sự cố đăng nhầm đoạn rap của Tần Ngưu Chính Uy

14:55:50 27/03/2020
Mới đây, cư dân mạng lại có dịp bàn tán xôn xao khi Trần Học Đông đã đăng nhầm đoạn rap của Tần Ngưu Chính Uy để than vãn với người hâm mộ.

Thủ lĩnh Leeteuk (SuJu) kể chuyện nhận CD từ mẹ J-Hope, hé lộ luôn tính cách thật của thành viên giàu nhất BTS

14:20:15 27/03/2020
Tính cách thật của J-Hope được hé lộ sau câu chuyện tặng CD cho thủ lĩnh Super Junior - Leeteuk.

2 nhân tố bỗng nổi như cồn của “Thanh Xuân Có Bạn”: Hứa Giai Kỳ - Vũ Hân khiến Cnet "xịt máu mũi" vì thần thái ngút ngàn

14:16:03 27/03/2020
2 nhân tố cực kỳ hot của Thanh Xuân Có Bạn là Hứa Giai Kỳ và Lưu Vũ Hân đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khán giả trẻ.

Đến phim trường thăm Park Seo Joon, V (BTS) khiến netizen “gào thét” vì nhan sắc thật: Khách mời thôi mà lấn át cả dàn cast “Itaewon Class”?

14:12:55 27/03/2020
Nhan sắc của V (BTS) lại khiến netizen được phen xôn xao khi xuất hiện tại phim trường Itaewon Class.

'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' chỉ các ông bố, bà mẹ cách khiến thời gian tự cách ly trở nên ý nghĩa hơn đối với con trẻ

13:05:58 27/03/2020
Nữ diễn viên Marian Rivera cho biết cô và chồng đã cùng nhau thảo luận để giúp các thành viên trong gia đình có được những điều bổ ích và đáng nhớ nhất khi ở nhà tránh dịch COVID-19.

Sao nhí từng được Hyun Bin cưng chiều trong "Tôi là Kim Sam Soon" giờ đã lột xác ngoạn mục sau 15 năm: Khác gì idol đâu?

12:51:14 27/03/2020
Sao nhí một thời thủ vai cháu gái của Hyun Bin trong tác phẩm Tôi là Kim Sam Soon đã trưởng thành và khác lắm rồi, lại còn tài năng nữa chứ!

10 idol khiến fan 'bức xúc' vì không phải visual của nhóm nhưng vẫn sở hữu nhan sắc vạn người mê

12:32:54 27/03/2020
Một số thành viên trong nhóm lại ưa nhìn không kém, đến mức fan tin rằng họ cũng nên đảm nhận luôn vai trò visual!

Top 30 idol giàu nhất Kpop: Đại gia như Siwon hay G-Dragon vẫn không dẫn đầu danh sách!

12:06:19 27/03/2020
Bạn có đoán được danh sách top 3 nghệ sĩ giàu có nhất Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại?

Có thể bạn quan tâm

Facebook cố diễn viên Mai Phương “bừng sáng” lúc nữa đêm vì những lời tiễn biệt của khán giả

Sao việt

00:06:00 29/03/2020
Dù đã hơn 11 giờ đêm nhưng nhiều khán giả, đồng nghiệp... đã vào trang Facebook cá nhân của Mai Phương và để lại những lời cầu nguyện tốt đẹp.

Phát hiện chiến dịch tấn công mới, nhắm vào người dùng iPhone với iOS từ 12.2 trở xuống

Thế giới số

23:59:07 28/03/2020
Bằng cách đánh lừa người dùng truy cập vào các web giả mạo, mã độc trên đó sẽ bẻ khóa iPhone và cho phép hacker ghi âm cuộc gọi và âm thanh, đọc trộm tin nhắn người dùng.

Làm việc tại nhà: Khi iPad Pro và Surface trở thành những cỗ máy làm việc tuyệt vời nhất, hơn cả smartphone và PC truyền thống

Đồ 2-tek

23:59:03 28/03/2020
Kể từ khi PC bị smartphone và tablet đẩy vào thế khốn đốn, thị trường người tiêu dùng mới lại chứng kiến một nhu cầu quay trở lại: nhu cầu làm việc tại nhà trên những chiếc máy mỏng nhẹ.

Phòng, chống dịch Covid-19: Phường Thịnh Liệt rà soát gần 10.000 hộ dân ngay trong đêm

Đời sống

23:58:03 28/03/2020
Ngay sau khi nhận được công điện khẩn của TP Hà Nội, thực hiện nhiệm vụ ngăn chặn dịch bệnh lây lan trong cộng đồng từ ổ dịch tại BV Bạch Mai, UBND phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai đã tổ chức rà soát tất cả các hộ dân trên địa bàn phườ...

Nvidia giúp tối ưu ray-tracing cho tất cả GPU, hỗ trợ cả AMD

Game offline

23:54:28 28/03/2020
NVIDIA vừa tung ra RTX Global Illumination SDK v1.0 dành cho các nhà phát triển. Trong gói toolkit ray-tracing này sẽ giúp các nhà phát triển tạo ra các hiệu ứng ánh sáng đa cấp độ trong game (scalable lighting solutions) bằng bất kì co...

Hà Nội: Khẩn trương cách ly người từng sử dụng dịch vụ tại căng tin Bệnh viện Bạch Mai từ 10/3 đến nay

Sự kiện nóng

23:52:57 28/03/2020
Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đề nghị tất cả các trường hợp trong thời gian từ ngày 10/3 đến 25/3/2020, đã sử dụng dịch vụ tại căng tin Bệnh viện Bạch Mai, khẩn trương tự cách ly và liên hệ với số điện thoại: 0969082115 hoặc ...

Mỹ có thể bùng phát nhiều ổ dịch mới

Thế giới

23:46:53 28/03/2020
Nhiều khu vực tại Mỹ đang ghi nhận số ca nhiễm nCoV tăng vọt, gây lo ngại khả năng bùng phát nhiều ổ dịch ngoài bang New York.

Tranh thủ nhiều cửa hàng sale và free ship, “tia” ngay loạt mặt nạ giấy chỉ từ 10.000 VNĐ giúp các nàng thăng hạng làn da tức thì

Làm đẹp

23:36:17 28/03/2020
5 loại mặt nạ giấy ngon bổ rẻ dưới đây sẽ giúp bổ sung dưỡng chất, đem đến làn da căng bóng mịn màng cho các nàng.

5 bộ phim truyền hình Hàn Quốc hứa hẹn gây bão trong thời gian tới

Phim châu á

23:35:19 28/03/2020
Với sự góp mặt của hàng loạt ngôi sao hạng A, 5 bộ phim truyền hình Hàn Quốc được phát sóng trong thời gian tới đều rất hứa hẹn.

Gặp gỡ "bông hồng lai" của làng cầu lông thế giới: Xinh đẹp, tài năng nhưng gốc gác Trung Quốc mới thực sự khiến cô nàng trở nên nổi tiếng

Sao thể thao

23:33:47 28/03/2020
Bên cạnh tài năng và gương mặt ưa nhìn, Gronya Somerville còn mang trong mình dòng máu danh gia vọng tộc.

"Luật trời" mở màn ngập drama trên THVL: Ngọc Lan bị trai bỏ, gào khóc van xin thì ăn mắng nhục nhã

Phim việt

23:31:29 28/03/2020
Tập đầu tiên của phim truyền hình Luật trời do Ngọc Lan - Quỳnh Lam đóng chính vừa lên sóng trên THVL1.

Bạn gái của Ronaldo hứng chỉ trích vì cho các con ra đường "hóng gió", không đeo khẩu trang giữa mùa dịch Covid-19

Bên lề sân cỏ

23:30:07 28/03/2020
Truyền thông Bồ Đào Nha đã ghi lại được hình ảnh Georgina vô tư đưa các con đi dạo phố bất chấp những khuyến cáo nên ở nhà trong lúc đại dịch Covid-19 đang có dấu hiệu lây lan nhanh.

PUBG Tournament - Arena of Masters: Vòng Chung kết gọi tên 16 team xuất sắc nhất

Esport

23:29:12 28/03/2020
Giải Đấu PUBG Tournament - Arena of Masters đã bước vào ngày cuối cùng của vòng loại sau 6 ngày thi đấu căng thẳng. 32 đội đã thi đấu hết mình trong 6 ngày vừa qua và dành cho mình những suất vào chung kết ngày 05/04/2020 tới.

Marvel sẽ đưa X-Men và Fantastic Four xuất hiện trong giai đoạn 4 của MCU như thế nào?

Phim âu - mỹ

23:28:38 28/03/2020
Marvel Studios vẫn chưa công bố kế hoạch cụ thể về X-Men và Fantastic Four, nhưng một số dự án thuộc phase 4 của MCU sẽ có sự xuất hiện của họ!

Ồ ạt game bản quyền đang được tặng miễn phí dịp cuối tháng 3 này

Game online

23:28:31 28/03/2020
Để khuyến khích người dân ở nhà tự cách ly, đồng loạt các cửa hàng trực tuyến lớn như App Store hay Steam đều tung ra chiêu bài tặng miễn phí game bản quyền.