Phỏng vấn Giang Hồng Ngọc: Nói lý do từ chối trở lại “Chị đẹp”, giải thích về phát ngôn bị cắt gây hiểu lầm

Theo dõi VGT trên

Giang Hồng Ngọc có những chia sẻ tâm huyết sau khi rời chương trình “ Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” trong sự tiếc nuối của khán giả.

Sau khi vòng công diễn 3 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lên sóng, Giang Hồng Ngọc là cái tên thu hút nhiều sự chú ý vì phải ra về trong sự tiếc nuối của nhiều khán giả. Một số người cho rằng Giang Hồng Ngọc nhảy đẹp, hát hay, trình diễn cuốn hút nhưng phải dừng chân, đây là điều cực kỳ đáng tiếc.

Phỏng vấn Giang Hồng Ngọc: Nói lý do từ chối trở lại Chị đẹp, giải thích về phát ngôn bị cắt gây hiểu lầm - Hình 1

Đắt show hơn sau khi rời khỏi “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”

Cảm xúc của Giang Hồng Ngọc như thế nào khi phải nói lời chia tay “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” sau khi vòng công diễn 3 kết thúc?

Đầu tiên thì Ngọc phải nói rằng việc tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã giúp Ngọc có trải nghiệm rất thú vị. Không ai có thể nghĩ tới chuyện 30 nữ nghệ sĩ hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau lại xuất hiện trong 1 chương trình. Từ trước đến giờ, do khác lĩnh vực hoạt động nên các chị em chưa có cơ hội tiếp xúc, làm việc cùng nhau. Đừng tưởng rằng như vậy là mọi người khó gần nhé, không có đâu, ai cũng dễ thương, vui vẻ. Đặc biệt là các chị đại như chị Hồng Nhung, Mỹ Linh, Lệ Quyên, Thu Phương, rất thoải mái, dễ chịu, Ngọc dùng từ “nice” để diễn tả về các chị nhé.

Ngọc ước là giá như mình gặp các chị sớm hơn để có những sự tương tác dễ thương thế này. Khi dừng chân, Ngọc cũng có tiếc chứ. Tuy nhiên, Ngọc thấy mình được nhiều hơn.

Nói thật, tham gia chương trình dĩ nhiên là tốn thời gian, tốn công sức đã dồn vào các vòng công diễn. Ngọc cũng nghĩ, giá như mình đi được dài hơn thì sẽ làm nhiều thứ hơn. Ngay từ đầu, mục đích của Ngọc đến với chương trình là được hóa thân ở từng vòng chứ không phải đến để chứng tỏ bất cứ điều gì.

Từ trước đến giờ mọi người cứ thấy Giang Hồng Ngọc mặc đầm dạ hội, tô son môi đỏ chót lên sân khấu. Khán giả còn nói Ngọc nghiêm túc, ít nói quá. Trong chương trình này, ngoài vòng công diễn thì còn có các tập thử thách, Ngọc nghĩ khán giả phần nào thấy được con người Ngọc không đến mức quá nghiêm túc như trên sân khấu.

Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi Giang Hồng Ngọc phải ra về dù chị hát hay, nhảy tốt, trình diễn sáng sân khấu. Giang Hồng Ngọc có biết đến điều này không?

Ngay từ khi mới đến chương trình, Ngọc đã có nghĩ đến chuyện bình chọn này rồi. Bởi Ngọc không có social mạnh như các chị đẹp khác, Ngọc thừa nhận điều này. Có thể, khán giả chưa có cái nhìn quá sâu để biết hết về Ngọc nên họ không bình chọn. Ngọc tự hiểu luật chơi là ai được bình chọn cao hơn thì đi tiếp, còn bình chọn thấp thì ra về. Ngọc có hơi tiếc nhưng chấp nhận bởi ngay từ đầu Ngọc đã xác định cái điều là nếu tính lượt vote từ khán giả, Ngọc sẽ thua. Một chút tiếc vậy thôi chứ xét ở tổng thể, Ngọc thấy mình đã hết mình, cố gắng qua từng vòng công diễn rồi. Ngọc hài lòng với sự cố gắng đó.

Nhưng mà không sao hết, Ngọc bây giờ được nhiều cái lắm, nói đâu xa, việc được gọi show nhiều là minh chứng điển hình nhất cho việc khán giả hiểu và ủng hộ cho Ngọc nhiều hơn sau khi xem chương trình này.

Phỏng vấn Giang Hồng Ngọc: Nói lý do từ chối trở lại Chị đẹp, giải thích về phát ngôn bị cắt gây hiểu lầm - Hình 2

Có nghĩa là Giang Hồng Ngọc đang đắt show ca hát lắm nhỉ?

May mắn là từ khi vòng trình diễn cá nhân lên sóng, Ngọc đã được gọi show rất nhiều rồi. Bầu show liên tục gọi Ngọc, các ngày cuối tuần thì gần như full lịch. Đến khi vòng công diễn 1, vòng công diễn 2 và vòng công diễn 3 lên sóng, mọi thứ càng tốt hơn.

Hiện tại thì chỉ có đầu tuần là Ngọc trống lịch, trống vì đầu tuần mọi người không tổ chức show nên Ngọc không đi hát, chứ từ giữa đến cuối tuần thì bận lắm. Ngọc không có ngày nào thở được vì chạy show liên tục luôn (Cười).

Video đang HOT

Ngọc nghĩ đơn giản thế này, nếu ở chương trình mình làm không tốt thì đã không tạo ra hiệu ứng để bầu show chú ý. Còn khi đã có bầu show để ý nghĩa là mình đang được yêu thương, được khán giả quan tâm. Ngọc thấy mình được nhiều quá, Ngọc trân trọng những gì đang có ở thời điểm hiện tại.

Việc bình chọn trực tiếp của 357 khán giả trường quay đang là chủ đề gây tranh cãi lớn. Nhiều người cho rằng 357 khán giả này quá cảm tính, bình chọn chủ quan và thiếu sự công bằng, vậy nên mới dẫn đến chuyện chị đẹp tài giỏi phải ra về, còn chị đẹp hát kém, nhảy chưa tốt vẫn ở lại. Giang Hồng Ngọc nghĩ sao về điều này?

Thật sự thì rất khó để nói đến chuyện công bằng hay là không trong trường hợp này bởi yêu thích hay không nó thuộc về cảm xúc cá nhân, mình không thể ép khán giả được. Ngọc không biết các chị đẹp khác như thế nào chứ riêng Ngọc thì có thể khán giả mong Ngọc làm nhiều hơn thế, cũng có thể khán giả chưa hài lòng về Ngọc nên ít bình chọn.

Ngọc tiếc ở chỗ giá như khán giả đa dạng hơn, nghĩa là có đủ khán giả lớn t.uổi, trung niên và trẻ, vậy thì có khả năng kết quả bình chọn cũng khác đi một chút.

Thêm nữa, giá như thời điểm ghi hình nhà chung, tập luyện và thậm chí vòng công diễn gần với thời gian phát sóng chuơng trình hơn thì có thể, khán giả sẽ theo dõi trọn vẹn hành trình của 30 chị đẹp và đưa ra bình chọn khác đi.

Phỏng vấn Giang Hồng Ngọc: Nói lý do từ chối trở lại Chị đẹp, giải thích về phát ngôn bị cắt gây hiểu lầm - Hình 3

Phỏng vấn Giang Hồng Ngọc: Nói lý do từ chối trở lại Chị đẹp, giải thích về phát ngôn bị cắt gây hiểu lầm - Hình 4

Ngọc đi hát cũng lâu rồi, Ngọc không phải là người muốn dính vô drama để tìm kiếm sự chú ý. Ngọc vốn dĩ sợ drama lắm, thấy drama là Ngọc tránh xa ngay lập tức. Ngọc đến với chương trình bằng tâm thế muốn trải nghiệm, mong khán giả thấy được nhiều khía cạnh hơn ở con người mình. Đến giờ, khi đón nhận phản ứng từ khán giả, Ngọc nghĩ phần nào cũng làm được rồi. Có thể khi ra sân khấu, Ngọc sẽ định hình mình ở một phong cách nhất định, Ngọc không chạy theo quá nhiều thứ đâu nhưng khi vào sân chơi giải trí thì Ngọc cái gì cũng có thể làm. Ngọc không nói mình làm giỏi, chỉ là cái gì cũng biết chút ít. Khán giả thấy điều này ở Ngọc, Ngọc mừng vì điều đó lắm chứ.

Hiện tại, thông tin quanh chương trình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” đang khá ồn ào và hỗn loạn. Khán giả trên mạng xã hội liên tục tranh cãi xem ai xứng đáng đi tiếp và ai thì không. Thậm chí, nhiều khán giả còn công kích một số chị đẹp vì tin đồn chưa xác thực. Giang Hồng Ngọc có biết đến điều này không?

Ngọc thấy những điều toxic (độc hại – PV) trên mạng xã hội không phù hợp với mình, bản thân Ngọc sẽ làm mọi thứ để tránh sự toxic đó. Ngọc không nói gì nữa, chỉ làm thôi. Ngọc muốn chứng minh bằng hành động cho khán giả thấy mình đã cố gắng như thế nào.

Như cái đợt chương trình phát đoạn phỏng vấn Ngọc rồi cắt đoạn Ngọc nhắc đến bình chọn của các bạn Diệu Nhi, H’Hen Niê, Lan Ngọc làm cho mọi người hiểu nhầm theo hướng xấu đi.

Sau đó, Ngọc có yêu cầu phía chương trình phát full đoạn phỏng vấn, đừng cắt 1 câu đưa lên rồi dẫn đến hiểu nhầm, thành ra tự nhiên Ngọc dính vào drama, tội cho Ngọc quá. Nhận phản hồi từ Ngọc, chương trình có phát full đoạn phỏng vấn này, tuy nhiên, đến lúc đó thì Ngọc cũng bị mắng rồi.

Nếu cho Ngọc nói lại thì Ngọc vẫn sẽ bày tỏ quan điểm cá nhân của mình thôi. Ngọc không đôi chối, không yêu cầu chương trình cắt ghép để xóa câu nói nhưng phải phát full để khán giả hiểu đầu đuôi sự việc là thế nào.

Phỏng vấn Giang Hồng Ngọc: Nói lý do từ chối trở lại Chị đẹp, giải thích về phát ngôn bị cắt gây hiểu lầm - Hình 5

Các chị đẹp có social tốt, đông fan khi vào chương trình có lợi thế lớn, điều này rất đúng. Còn Ngọc thì không có điều này, Ngọc chưa bao giờ phủ nhận hết. Mình không thể nào cấm khán giả bình chọn cho những chị đẹp có social tốt và sở hữu lượng fan đông đảo được, họ được quyền bình chọn như thế nào, bởi vì có thích thì mới bình chọn được chứ. Tuy nhiên, điều mà Ngọc muốn chia sẻ là mong khán giả có thể nhìn nhận khách quan hơn để thấy sự cố gắng của nhiều người cùng có mặt trong chương trình năm nay.

Từ chối vòng hồi sinh ngay sau khi kết thúc công diễn 3

Cũng xuất phát từ mạng xã hội, nhiều khán giả cho rằng chương trình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” có sự dàn xếp theo kịch bản để tạo drama ồn ào. Giang Hồng Ngọc có chia sẻ gì về điều này không?

Cái này Ngọc không có biết, vậy nên cho phép Ngọc không nói tới. Cái gì mình biết thì mình nói, còn không biết thì thôi.

Về cá nhân Ngọc, tham gia chương trình là chỉ biết làm hết sức thôi. Ngọc đã tập trung hoàn toàn cho các vòng thi, vượt qua giới hạn bản thân và thử sức ở rất nhiều điều mới mẻ, vòng thi nào Ngọc cũng cố gắng “vượt khó” hết.

Giang Hồng Ngọc có nhận xét gì về Diệu Nhi và H’Hen Niê không?

Các bạn ấy dễ thương lắm, nhiệt tình và vô cùng thân thiện. Ngọc nói về Diệu Nhi trước nhé, trong sự việc liên quan đến phát ngôn bị cắt của Ngọc về Diệu Nhi, Lan Ngọc, H’Hen Niê thì Diệu Nhi là người chủ động nhắn tin cho Ngọc để chia sẻ.

Nhi nói rằng có thấy đoạn clip phỏng vấn như thế và dư luận đang có suy nghĩ tiêu cực về Ngọc, Nhi vì quý tính cách thẳng thắn của Ngọc nên mới nhắn tin để Ngọc xem lại đoạn clip. Nhi bảo rằng: “Chị ơi chị có xem đoạn clip ngày hôm qua chưa, vì quý nên em mới nhắn cho chị. Chị đừng lo tụi em sẽ nghĩ thế này thế kia về chị nha”.

Nhi rất là rõ ràng, thẳng thắn và đàng hoàng với mình. Ngọc cũng quý Nhi lắm, tại vì Nhi là đội trưởng rất có tâm.

Phỏng vấn Giang Hồng Ngọc: Nói lý do từ chối trở lại Chị đẹp, giải thích về phát ngôn bị cắt gây hiểu lầm - Hình 6

Cả H’Hen Niê cũng thế, H’Hen Niê cố gắng chắc phải 200%, cố gắng gấp đôi so với mọi người đó. H’Hen Niê không giỏi nhảy cũng không giỏi hát, bạn ấy biết rõ điều này chứ. H’Hen Niê nỗ lực vì muốn đồng đội cảm nhận rằng H’Hen có thể làm tốt, mọi người cứ yên tâm về H’Hen Niê đi. Về mối quan hệ cá nhân, mọi người cũng đừng lo. Ngọc và các bạn quý nhau lắm.

Tôi thấy Giang Hồng Ngọc có chia sẻ trên Facebook cá nhân chuyện từ chối tham gia vòng hồi sinh. Lý do cụ thể là gì vậy?

Sau khi vòng công diễn 3 kết thúc, Ngọc đã nói với ekip chương trình rằng từ chối tham gia vòng hồi sinh vì lý so sức khỏe.

Quay chương trình cực lắm, mỗi vòng thi có khoảng 2 tuần để chuẩn bị. Thời điểm ghi hình vòng công diễn 3, ai trong đội cũng bị ốm hết. Ngọc bị sốt cao, sức khỏe không đảm bảo, thêm nữa tôi bị stress vì lịch tập căng thẳng. Ngọc không biết là khán giả có bình chọn nhiều cho mình để mình hồi sinh hay không nhưng về quan điểm cá nhân thì Ngọc không muốn tham gia vòng này.

Phỏng vấn Giang Hồng Ngọc: Nói lý do từ chối trở lại Chị đẹp, giải thích về phát ngôn bị cắt gây hiểu lầm - Hình 7

Ngọc nói trước để fan không bình chọn cho mình, đồng thời bản thân cũng chuẩn bị tâm thế thoải mái cho những công việc, lịch trình cá nhân. Rời chương trình, Ngọc lo chạy show, làm sản phẩm và chăm sóc gia đình nhỏ nữa mà. Ngọc tự thấy bản thân không đủ sức khỏe để đi tiếp và chịu thêm áp lực từ các vòng thi nữa.

Ngay từ khi phỏng vấn cho kết quả loại trừ của vòng công diễn, Ngọc đã nói rõ quan điểm của mình rồi.

Xin cảm ơn Giang Hồng Ngọc vì đã chia sẻ!

Vì sao Giang Hồng Ngọc từ chối quay lại 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'?

Nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc chia sẻ dù hơi tiếc nhưng cô vẫn thoải mái sau khi phải rời chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng".

Trong vòng công diễn 3 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, 4 chị đẹp gồm Giang Hồng Ngọc, Thanh Ngọc, Khổng Tú Quỳnh, Hương Ly bị loại.

Ở vòng này, Giang Hồng Ngọc cùng đội H'Hen Niê, Lưu Hương Giang, Diệu Nhi, Phương Vy và trình diễn tiết mục Màu hồng chủ nhật. Dù có khả năng hát tốt và trình diễn cuốn hút nhưng Giang Hồng Ngọc vẫn bị dừng cuộc chơi vì nhận được sự bình chọn không cao từ khán giả.

Dừng chân tại chương trình, nữ ca sĩ nói đây là một hành trình và nhiều kỷ niệm đẹp với cô cùng tất cả các chị đẹp còn lại. Giang Hồng Ngọc cảm thấy hơi tiếc vì vẫn còn muốn hóa thân nhiều thứ hơn nữa để khán giả được thấy được nhiều màu sắc của mình.

"Cuộc vui nào cũng đến lúc kết thúc và Ngọc còn phải tiếp tục công việc để ra sản phẩm âm nhạc dành tặng mọi người, chạy show nữa chứ", cô nói.

Vì sao Giang Hồng Ngọc từ chối quay lại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng? - Hình 1

Giang Hồng Ngọc cùng các thành viên trong đội.

Giang Hồng Ngọc bày tỏ thêm: "Chắc chắn trong quá trình tham gia Ngọc cũng đôi khi khiến mọi người không hài lòng ít nhiều vì mình hiểu tính thẳng thắn của mình. Nhưng đâu đó qua nhiều sự việc trải qua 2 tuần gần đây, song song với nhiều tâm tư thì Ngọc vẫn cảm thấy mình quá hạnh phúc vì còn nhiều khán giả thực sự rất hiểu cho Ngọc. Nhưng mọi người yên tâm, Ngọc cùng các chị đẹp rất yêu mến, trân trọng nhau.

Dừng chân khi chỉ mới hơn nửa chặng đường nhưng Ngọc cảm thấy vui lắm, vì Ngọc có thêm rất đông fan yêu mến, có được những tiết mục mà khán giả rất thích và ủng hộ".

Đáng chú ý, Giang Hồng Ngọc cũng tiết lộ cô sẽ từ chối tham gia vòng hồi sinh để trở lại chương trình vì tình hình sức khoẻ không cho phép. Tuy nhiên nữ ca sĩ vẫn sẽ theo dõi ủng hộ các chị đẹp vì biết mọi người còn cháy với nhiều tiết mục đầu tư khủng khác.

Theo luật chơi, chương trình sẽ có phần bình chọn cho Vòng hồi sinh để tạo điều kiện cho các chị đẹp đã bị loại (từ công diễn 1 đến công diễn 5) trở lại. Chị đẹp nào có số phiếu bình chọn cao nhất của khán giả sẽ nhận được vé "hồi sinh" để tiến thẳng đến chung kết.

Việc Giang Hồng Ngọc từ chối cơ hội để trở lại trong đêm chung kết cũng khiến cho nhiều khán giả cảm thấy tiếc nuối.

Vì sao Giang Hồng Ngọc từ chối quay lại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng? - Hình 2

Giang Hồng Ngọc dừng chân sau vòng công diễn 3.

Trước đó khi chia sẻ về lý do nhận lời tham gia chương trình, Giang Hồng Ngọc cho biết cô muốn khán giả có thể thấy một Giang Hồng Ngọc đầy nhiệt huyết và năng nổ với nghề, chứ không "mất tích" như lời đồn.

Tham gia một cuộc thi với rất nhiều gương mặt nổi trội khác, Giang Hồng Ngọc sẽ không kỳ vọng những điều "quá ghê gớm", chỉ mong có thể bộc lộ hết khả năng.

Nữ ca sĩ cũng khẳng định tham gia với tinh thần thoải mái, không áp lực phải về bất cứ đội nào. "Tôi có xem chương trình ở nước ngoài và thấy rằng mỗi vòng thi đều có sự thay đổi, vì vậy nghĩ rằng mình sẽ cố gắng chọn những bài hát mà bản thân tự tin, sau đó xem xét phần thi đó có trọng tâm vào giọng hát hay trình diễn để lựa chọn nhóm cho phù hợp", nữ ca sĩ tâm sự.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ!01:18Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 41: Giang tủi thân phát hiện mình bị trao nhầm với Duyên lúc lọt lòng03:20Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Người một nhà - Tập 15: Diệp chủ động nắm tay, tỏ tình Trí03:27Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 42: Giang bỏ nhà ra đi03:20Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân tát Đức Anh không thương tiếc01:34Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 54: Chứng kiến Đức Anh bị phụ nữ khác đưa đi khách sạn, Hân rơi nước mắt quay xe23:30Quyền Linh phá luật, chơi gian lận để cùng Thanh Thủy hỗ trợ trẻ mồ côi01:16:42Mỹ nhân gây sốt MXH vì mặt mộc đẹp không tì vết, nhan sắc còn được ví như nàng tiên cá đời thực01:39Phim 'Người một nhà' tập 16: Long đi tù khiến lão Đông càng thù Trí?03:41Lần hiếm hoi chồng NSND Hà Vy xuất hiện trên VTV và làm điều bất ngờ cho vợ con00:58Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?04:19BABYMONSTER làm 1 chuyện khiến dân tình quá nhớ BLACKPINK, story của Jisoo càng "nhân đôi nỗi sầu"04:12Bom tấn mới nhất về Marvel khiến game thủ chán nản, yêu cầu thêm tính năng của LMHT01:57'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 54: Đức Anh lại cho Hân 'mọc sừng'?03:01Chợ Thủ Đức 'thất thủ' dù hệ thống thoát nước 248 tỷ đồng mới khánh thành04:06Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng34:59'Người một nhà' tập 16: Mẹ ruột van xin Trí rút đơn kiện con riêng của chồng03:41Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54

Tiêu điểm

Quyền Linh phá luật, chơi gian lận để cùng Thanh Thủy hỗ trợ trẻ mồ côi
12:15:46 18/05/2024
Phương Dung làm quần quật khi sang Úc định cư
17:40:52 17/05/2024
Á hậu không chồng bỏ showbiz để bán hàng online, chi 1 tỷ/năm cho 5 con đi học
17:57:43 17/05/2024
Lần đầu diễn hài, Phan Thị Mơ bất ngờ lên ngôi Quán quân Cười xuyên Việt
07:32:00 18/05/2024
Quyền Linh ngưỡng mộ hôn nhân 'từ ghét thành thương' của cặp vợ chồng quân nhân
10:07:22 17/05/2024
MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà "view triệu đô", từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn
19:50:39 18/05/2024
Nghệ sĩ cải lương Cẩm Tiên nói lý do vắng bóng trên sân khấu 10 năm qua
20:45:52 18/05/2024
Binz bị 1 nam diễn viên làm lộ chuyện tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai?
19:54:52 18/05/2024
Lần hiếm hoi chồng NSND Hà Vy xuất hiện trên VTV và làm điều bất ngờ cho vợ con
07:06:33 18/05/2024
Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên
23:07:17 18/05/2024

Thông tin đang nóng

Một nam nghệ sĩ bị chủ trọ đuổi đi vì sợ c.hết trong nhà, sụt 30kg vì hàng chục bệnh, tưởng không qua khỏi
22:48:57 18/05/2024
Á hậu bất ngờ "biến mất" khỏi showbiz: Mắc bệnh lạ gây ảnh hưởng nội tạng, nay sống kín tiếng bên bạn trai Việt kiều
21:07:24 18/05/2024
Bảo Anh sau khi sinh con, bật khóc: "Tôi không làm gì sai thì tại sao phải sợ"
23:14:30 18/05/2024
Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy đón tin vui sau 8 năm cưới
20:31:56 18/05/2024
Song Hye Kyo không sợ già
22:27:02 18/05/2024
Một nữ MC đưa bố mẹ sang Úc thăm biệt thự cả nghìn mét vuông, ăn một lúc 5 con tôm hùm
22:54:28 18/05/2024
Selena Gomez hút mọi ánh nhìn khi khoe visual từ ban công ngay trước giờ lên thảm đỏ Cannes 2024
21:02:17 18/05/2024
17 lần lôi chồng cũ ra tòa và hàng chục lần đấu tố người cũ của Từ Hy Viên
22:06:53 18/05/2024
Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét
20:00:04 18/05/2024
Nhật Kim Anh tiết lộ tình trạng yêu đương sau ly hôn
23:09:35 18/05/2024

Tin mới nhất

Nguyễn Phi Hùng: "Học ballet như cực hình!"

22:39:45 18/05/2024
Trong tập 88 chương trình Kính đa chiều , ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cho biết anh được gia đình đưa đến trường múa học tập từ năm 12 t.uổi, mục tiêu là thành vũ công.

Rapper Tiến Đạt tái xuất sau nhiều năm vắng bóng

20:57:26 16/05/2024
Sau nhiều năm tập trung kinh doanh và dành thời gian cho gia đình, rapper Tiến Đạt bất ngờ tham gia show âm nhạc cùng loạt nghệ sĩ nam. Tuy nhiên, anh cho biết mình không có ý định trở lại showbiz.

Vì sao 'Ngày xửa ngày xưa' vẫn 'hot' sau hơn 20 năm?

20:12:25 16/05/2024
Trong chương trình Kính đa chiều , nghệ sĩ Đình Toàn thẳng thắn đưa ra những lý do giúp Ngày xửa ngày xưa hút khán giả sau 20 năm.

Đinh Tiến Đạt - Phan Đinh Tùng tái xuất tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai hậu ở ẩn, thêm nhân vật vừa dính lùm xùm với Vũ Cát Tường!

15:59:20 16/05/2024
Dàn anh tài Đinh Tiến Đạt, Phan Đinh Tùng... hứa hẹn sẽ là những nhân tố mới lạ độc đáo của chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Cuộc sống của diễn viên Sam sau khi sinh đôi

15:47:03 16/05/2024
Trong chương trình Gõ cửa nhà sao , diễn viên Sam có dịp trải lòng về sự thay đổi sau khi lập gia đình, sinh con.

Trọng Phúc khóc nghẹn kể quá khứ chưa biết mặt cha, nghỉ học vì không có t.iền

15:38:08 16/05/2024
Tham gia Mái ấm gia đình Việt , nghệ sĩ Trọng Phúc khóc nghẹn vì đồng cảm với các em nhỏ mồ côi. Đây cũng là lần hiếm hoi ông chia sẻ về t.uổi thơ thiếu vắng tình thương của mình với khán giả.

Hà Linh tiết lộ lý do không nối nghiệp cải lương của cố nghệ sĩ Thanh Nga

22:00:56 15/05/2024
Trò chuyện cùng nghệ sĩ Xuân Hương tại chương trình Người kể chuyện đời , diễn viên Hà Linh có những trải lòng về cuộc sống sau biến cố mồ côi cả cha lẫn mẹ trong một đêm.

Hồng Vân 'choáng' trước cặp đôi làm đám cưới sau 3 tuần mai mối

21:57:36 15/05/2024
Trong Mảnh ghép hoàn hảo lên sóng trên VTV9, câu chuyện về cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng Tuyết Mai - Văn Bảy khiến NSND Hồng Vân bất ngờ.

"Đạp gió 2024" biến thành "trại tập huấn" giảm cân của các chị đẹp

20:10:37 14/05/2024
Cứ ngỡ rằng Đạp gió 2024 là chương trình phô diễn tài năng cũng như nhan sắc hay những rổ meme thì giờ đây, chương trình này còn biến thành một trại tập huấn giảm cân của các chị đẹp.

Quyền Linh phấn khích thầy giáo độc thân U.50 chinh phục cô giáo 'một lần đò'

19:38:46 14/05/2024
Thầy giáo độc thân U.50 đến chương trình Bạn muốn hẹn hò tìm bạn đời. Được Quyền Linh mai mối cho cô giáo Hồng Hạnh, anh ra sức chinh phục và thành công nắm tay bạn gái ra về.

Diễn viên Thủy Cúc: Từng bật khóc khi đồng nghiệp xem thường là 'tay ngang'

19:33:23 14/05/2024
Trong Chuyện tối cùng sao , Thủy Cúc - người chuyên trị vai bà mẹ của màn ảnh Việt có những trải lòng về chặng đường theo đuổi công việc diễn xuất.

Isaac: 'Tôi không ngại mắc lỗi tại Anh Trai Say Hi'

17:03:30 14/05/2024
Sau khi công bố dàn line up, chương trình Anh Trai Say Hi tiếp tục hé lộ series clip Say Hi và profile viết tay của 30 Anh Trai.

Lee Hyo Ri lần đầu tham gia truyền hình thực tế cùng mẹ

14:46:51 14/05/2024
Theo đài cáp JtBC, chương trình thực tế về du lịch mang tên Mom, Will You Go on Trip with Me với sự tham gia của Lee Hyo Ri và mẹ của cô sẽ lên sóng vào ngày 26/5.

'Mỹ nhân bolero' Thiên Hương: Tôi thấy mình tệ khi từng muốn bỏ nghề

21:13:09 13/05/2024
Mỹ nhân bolero Thiên Hương vừa có những phút trải lòng về chặng đường làm nghề sau khi giành quán quân chương trình Hãy là số một .

Phan Thị Mơ lên tiếng chuyện được ưu ái vào chung kết 'Cười xuyên Việt'

20:59:00 13/05/2024
Là tay ngang nên Phan Thị Mơ chấp nhận bỏ show để tập trung cho cuộc thi Cười xuyên Việt 2024. Người đẹp quê T.iền Giang khẳng định không có chuyện được ưu ái để vào chung kết.

Thanh Hằng bối rối vì thí sinh 'Học viện cải lương' khóc nức nở trong hậu trường

20:56:04 13/05/2024
Thấy thí sinh khóc nức nở vì thể hiện không tốt trong Học viện cải lương , nghệ sĩ Thanh Hằng gửi lời động viên. Bà nói bản thân cũng phải học hỏi mỗi ngày dù theo nghề đã lâu.

NSND Thanh Hoa kể: Tôi đang hát thì có người kêu lớn 'đau lắm, có im đi không'

13:34:04 13/05/2024
Có một thương binh quê Bắc Ninh yêu cầu tôi hát bài Người ơi người ở đừng về, nhưng tôi vừa hát, một anh khác kêu lớn: Đau lắm, có im đi không - NSND Thanh Hoa kể.

Thảo Trang tâm sự về t.uổi thơ cơ cực phải buôn bán ở chợ với con trai

08:04:00 13/05/2024
Thảo Trang bộc bạch và tâm sự với con trai quá khứ cơ cực, bươn chải nhiều nghề từ năm 9 t.uổi. Thảo Trang từng làm qua những công việc như bán nước ở chợ, bán bánh dạo, bán rau...

Có thể bạn quan tâm

Vé rẻ xem đêm nhạc Westlife tại Hà Nội hết sạch

Nhạc quốc tế

01:35:17 19/05/2024
Đêm nhạc của Westlife tại Hà Nội được Bộ VHTT&DL cấp phép tổ chức vào tối 4 và 5-6-2024 với địa điểm là Cung Điền kinh Hà Nội (đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm).

HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"

Sao việt

23:04:59 18/05/2024
Hồng Thanh và DJ Mie chính thức hẹn hò từ năm 2020 sau khi gặp gỡ trong một chương trình giải trí. Đầu tháng 11/2023, thông tin cặp đôi đã đường ai nấy đi sau 3 năm yêu khiến cư dân mạng xôn xao.

Phép thử lớn với năng lực phòng thủ của Ukraine

Thế giới

23:04:19 18/05/2024
Theo Bộ Quốc phòng Ukraine, các lực lượng Nga đã sử dụng bom dẫn đường để thực hiện các cuộc tấn công xung quanh Vovchansk, một thành phố nhỏ gần biên giới với Nga.

Emma Stone diện đầm xẻ sâu trên thảm đỏ LHP Cannes

Phong cách sao

22:47:15 18/05/2024
Emma Stone xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt bộ phim Kinds of Kindness trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes 2024. Nữ diễn viên gây chú ý khi diện đầm ánh kim xẻ sâu của Louis Vuitton.

Triệt phá đường dây nhập lậu pháo nổ từ Campuchia về TP Hồ Chí Minh

Pháp luật

22:23:18 18/05/2024
Đường dây này hoạt động vận chuyển, buôn bán hàng cấm là pháo nổ với số lượng lớn về phân phối cho các đầu mối tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác bằng dịch vụ gửi hàng qua chành xe.

Sự thật về cuộc sống túng thiếu của Goo Hye Sun: Ăn mì gói để xây biệt thự

Sao châu á

22:11:08 18/05/2024
Mới đây, khi tham gia một chương trình truyền hình, nữ diễn viên xứ Hàn Goo Hye Sun gây xôn xao khi tiết lộ về tình trạng tài chính khó khăn. Tuy nhiên, phản ứng của dư luận dành cho cô khá bất ngờ.

Nghiên cứu: Hố đen có 'vùng lao xuống' đúng như Einstein dự đoán

Lạ vui

21:54:50 18/05/2024
Nghiên cứu mới đã chứng minh có một khu vực ở rìa hố đen nơi vật chất không thể ở trên quỹ đạo được nữa mà thay vào đó sẽ rơi xuống, đúng như lý thuyết hấp dẫn mà Albert Einstein dự đoán.

Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"

Netizen

21:30:59 18/05/2024
Không hổ danh là idol nhí hot nhất nhì thời điểm hiện tại, từng khoảnh khắc của Pam Yêu Ơi luôn được dân tình đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, mỗi khi ở nhà cùng ba Long, nhóc tỳ lại có thêm những giây phút vô cùng dễ thương.

'Kinds of Kindness' có Emma Stone đóng chính gây chấn động LHP Cannes

Hậu trường phim

20:57:52 18/05/2024
Kinds of Kindness do Yorgos Lanthimos đạo diễn, với sự tham gia của ngôi sao Emma Stone đã gây chấn động LHP Cannes vào tối 17.5 với các câu chuyện về giáo phái t.ình d.ục, ăn t.hịt n.gười và thói t.rụy l.ạc.

Hailey Bieber lần đầu lộ diện sau thông báo mang thai

Sao âu mỹ

20:54:36 18/05/2024
Hailey Bieber đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ. Nữ người mẫu tự tin khoe bụng bầu khi bước trên đường phố Beverly Hills cùng chồng Justin Bieber sau hơn một tuần phát đi thông báo chính thức về việc có con của họ.

Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt

Phim việt

20:03:03 18/05/2024
Bộ phim Secret Love được Việt hóa với tên gọi 7 năm chưa cưới sẽ chia tay với sự tham gia của Thúy Ngân, Võ Cảnh, Jun Phạm dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6.

Tai nạn liên hoàn trên Quốc lộ 14, 2 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

19:58:50 18/05/2024
Công an huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai đang làm rõ vụ tai nạn giao thông liên hoàn trên Quốc lộ 14, đoạn qua địa bàn xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Pah, khiến 2 người t.ử v.ong tại chỗ, 2 người bị thương.

"Ác nữ Penthouse" Kim So Yeon 43 t.uổi vẫn có làn da căng mịn nhờ rất tuân thủ 1 việc mỗi đêm

Làm đẹp

19:26:24 18/05/2024
Người đẹp luôn cố gắng duy trì thói quen này, giúp cơ thể được phục hồi từ bên trong, tái tạo làn da tràn đầy sức sống.