Phỏng vấn độc quyền “thánh nữ xuyên không” gia thế khủng Triệu Lộ Tư: Bố mẹ bảo đóng phim không vui thì đừng làm nữa

Trong khi đang miệt mài hoàn thành những cảnh quay ở phim trường, “nữ thần nhan sắc thế hệ mới của Cbiz” Triệu Lộ Tư vẫn hào hứng chia sẻ với fan Việt về những tin đồn liên quan đến mình.

22 tuổi và chỉ mới gia nhập showbiz vài năm gần đây, nhưng Triệu Lộ Tư đã góp mặt trong khá nhiều bộ phim cổ trang ăn khách, từ Phượng Tù Hoàng, Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta cho đến Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn , hay gần đây nhất là gây sốt với Yêu Em Từ Dạ Dày . Có lẽ bởi vậy mà người ta bàn tán rất nhiều về xuất thân cũng như “gia thế khủng” của cô.

Tuy nhiên, dù người đời có đồn đại ra sao cũng không thể phủ nhận sự nỗ lực vươn lên của Triệu Lộ Tư trong môi trường showbiz đầy khắc nghiệt. Kể từ khi ra mắt đến nay, cô gái trẻ luôn không ngừng tôi luyện bản thân, tham gia rất nhiều các hoạt động nghệ thuật và liên tục xuất hiện ở phim trường. Hiện tại cũng không ngoại lệ, cô vẫn đang miệt mài chuẩn bị cho những dự án mới sắp ra mắt.

Giữa lúc bộn bề công việc, Triệu Lộ Tư đã cùng ngồi lại để thực hiện bài phỏng vấn độc quyền của chúng tôi với mong muốn hồi đáp phần nào tình cảm yêu mến của fan Việt nói riêng, khán giả đại chúng nói chung dành cho cô.

Khán giả gọi Triệu Lộ Tư là “Thánh nữ xuyên không”, vậy bạn có sợ mình bị đóng khung với hình tượng này hay không?

Phỏng vấn độc quyền thánh nữ xuyên không gia thế khủng Triệu Lộ Tư: Bố mẹ bảo đóng phim không vui thì đừng làm nữa - Hình 1

Mình thấy vẫn ổn, thực ra thì việc bị đóng khung hình tượng vừa có lợi lại vừa có hại. Nhưng nếu nghĩ theo hướng tích cực thì việc đóng khung hình tượng cũng được xem như một dạng công nhận đi. Điều đó cho thấy bạn đã diễn tốt một dạng nhân vật nào đó nên mới được mọi người nhớ tới. Hơn nữa mình cũng có đóng mỗi phim cổ trang thôi đâu.

Tham gia làng giải trí với nhiều bộ phim đề tài cổ trang, Triệu Lộ Tư có được những trải nghiệm thú vị hay khó quên nào khi đóng thể loại này không?

Lúc chúng mình quay phim thì cảnh nào cũng đều đầy ắp niềm vui và tiếng cười, nhưng cũng không có kỷ niệm nào cực kỳ khó quên cả. Mình cảm thấy chủ yếu là vui vẻ, mọi người có thể xem những cảnh hậu trường để cảm nhận thêm.

Bạn xác định mình sẽ trở thành diễn viên từ khi nào? Ngày còn bé, Triệu Lộ Tư có tham gia đóng phim hay học qua trường lớp nghệ thuật nào không? Bố mẹ bạn dường như rất ủng hộ bạn?

Phỏng vấn độc quyền thánh nữ xuyên không gia thế khủng Triệu Lộ Tư: Bố mẹ bảo đóng phim không vui thì đừng làm nữa - Hình 2

Trước khi ra mắt, mình cũng chưa từng nghĩ sẽ trở thành một diễn viên, chắc là phải đến khi ký hợp đồng với công ty rồi mới thật sự cảm thấy bản thân là một diễn viên. Hồi nhỏ mình từng học đàn tranh, trong phim Yêu Em Từ Dạ Dày cũng có đoạn mình đánh đàn đấy.

Mọi quyết định của mình hầu như đều được bố mẹ ủng hộ. Bố mẹ mình thường hay bảo rằng, nếu thấy công việc này không mấy vui vẻ thì thôi đừng làm nữa.

Dù tham gia showbiz chưa lâu nhưng Triệu Lộ Tư đã nắm trong tay nhiều bộ phim rất được lòng khán giả. Có tin đồn bạn được bố mẹ giúp đỡ rất nhiều trong sự nghiệp, thậm chí bố bạn còn từng bỏ tiền túi ra đầu tư làm phim cho con gái nữa, bạn nói gì về những điều này?

Trước đây mình cũng từng nói về vấn đề này trong một bài phỏng vấn rồi đó, tất cả chỉ là tin đồn thất thiệt.

Phim bạn diễn được khán giả yêu thích thì có thể nói là do vận may của bạn không tồi mà thôi.

Có nhiều lời ra tiếng vào về chuyện hotgirl mạng trở thành diễn viên, họ cũng bị nghi ngờ về thực lực. Triệu Lộ Tư cũng được xem là một hotgirl chuyển hình, liệu bạn có muốn thoát khỏi cái mác hotgirl?

Mình trước nay chưa từng là hotgirl. Mấy bức ảnh hồi còn nhỏ tự nhiên hot trên mạng mình cũng chẳng hề hay biết, và chúng cũng không gây ra bất kỳ thay đổi gì trong cuộc sống của mình cả. Mình thật sự không hiểu tại sao lại có người nghĩ mình là hotgirl mạng nữa. Mình chỉ là một thiếu nữ ghiền mạng xã hội mà thôi.

Phỏng vấn độc quyền thánh nữ xuyên không gia thế khủng Triệu Lộ Tư: Bố mẹ bảo đóng phim không vui thì đừng làm nữa - Hình 3

Dường như những vai diễn của bạn khá đơn điệu, luôn là kiểu dễ thương, hài hước, bạn có sợ khán giả sẽ thấy nhàm chán không?

Mình cảm thấy một diễn viên có thể gặp được vai diễn phù hợp với mình là một dạng may mắn. Lúc còn trẻ diễn mấy vai dễ thương, hài hước một chút cũng phù hợp đấy chứ. Với lại sau này mình sẽ còn thử thêm nhiều vai diễn khác nữa cơ mà.

Vừa qua, một số khán giả có phản ứng không mấy tích cực với cách xây dựng hình tượng nhân vật Cố Thắng Nam trong Yêu Em Từ Dạ Dày. Vậy bạn cảm thấy thế nào về phiên bản Cố Thắng Nam của Triệu Lộ Tư?

Cố Thắng Nam là một cô gái có ước mơ, nghĩa khí, hiếu thuận, nhưng đôi lúc lại hơi hồ đồ. Mình nghĩ không có người nào hoàn hảo, thập toàn thập mỹ cả. Vai diễn cũng như vậy, hoàn mỹ quá sẽ khiến người ta cảm thấy không chân thực.

Trước đây Triệu Lộ Tư thường đóng cặp với những bạn diễn nam cùng trang lứa, nhưng lần này lại diễn vai tình nhân với Lâm Vũ Thân – một nam diễn viên lớn hơn bạn tới 18 tuổi, bạn cảm thấy thế nào? Cả hai có gặp khó khăn gì ở giai đoạn đầu đóng chung với nhau hay không?

Thầy Lâm là tiền bối, lúc mới đầu phải diễn mấy cảnh làm đối thủ của nhau đúng là mình cũng có chút ngượng ngập, sau này quen dần rồi mới thấy kỳ thực cũng không có khoảng cách gì quá lớn. Kinh nghiệm diễn xuất của thầy Lâm phong phú hơn mình rất rất nhiều, mình có thể học được rất nhiều điều từ anh ấy.

Phỏng vấn độc quyền thánh nữ xuyên không gia thế khủng Triệu Lộ Tư: Bố mẹ bảo đóng phim không vui thì đừng làm nữa - Hình 4

Có một số người truyền tai nhau rằng bất cứ sao nam nào đóng cặp với Triệu Lộ Tư cũng đều trở nên nổi tiếng. Bạn nghĩ sao về tin đồn này?

Không phải đâu, đây là thành tựu chung giữa diễn viên chúng mình mà. Một tác phẩm được mọi người công nhận là do công sức đóng góp của tất cả mọi người ở cả trước lẫn sau màn hình, chứ không phải hot vì một người nào đó đâu.

Dù có rất nhiều fan ủng hộ, nhưng mỗi nghệ sĩ ít nhiều gì cũng đều có một lượng antifan nhất định, bạn cảm thấy thế nào khi bị antifan vùi dập? Liệu họ có gây ảnh hưởng đến tâm trạng và quyết định của bạn hay không?

Mình cho rằng không ai được lòng tất cả mọi người. Nhưng antifan sẽ không ảnh hưởng được đến mình, bởi những lời xì xào bên ngoài đều không thể quan trọng bằng tiếng lòng của chính mình.

Phỏng vấn độc quyền thánh nữ xuyên không gia thế khủng Triệu Lộ Tư: Bố mẹ bảo đóng phim không vui thì đừng làm nữa - Hình 5

Dường như trí nhớ của Triệu Lộ Tư rất tốt, trong clip ở trường quay được fan chia sẻ gần đây, bạn còn nhận ra fan nữa. Mỗi ngày đều được nhiều người vây quanh như thế, bạn làm sao có thể nhớ được mặt fan vậy? Bạn cảm thấy thế nào khi có những fan cuồng suốt ngày theo đuôi mình?

Anh chàng ấy không phải là fan của mình đâu. Kỳ thực mình cũng không nhớ anh ta trông thế nào nữa, chỉ vì khẩu hiệu mà anh ta hét lên mỗi lần gặp khiến mình có ấn tượng mà thôi.

Mình rất vui khi được mọi người yêu thích và ủng hộ, nhưng hy vọng khi các fan bám theo thần tượng tại những nơi công cộng hoặc chốn đông người thì hãy chú ý đến vấn đề an toàn, trật tự và đừng cản đường của những người khác nhé!

Khán giả có lẽ rất tò mò liệu Triệu Lộ Tư có đang chuẩn bị cho một dự án nào hay có tác phẩm nào sắp lên sóng hay không?

Gần đây mình đang “đóng đô” ở đoàn phim Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử . Còn 2 bộ phim mình góp mặt là Trường Ca Hành Vô Tình Nhặt Được Tình Yêu cũng đang chờ lên sóng.

Bạn có muốn một lần nữa thử đóng vai phản diện không?

Mình không bài xích vai diễn phản diện đâu. Nhưng diễn vai phản diện khá là khó đấy, đồng thời vai này cũng có thể khảo nghiệm khả năng diễn xuất của diễn viên.

Nghe nói Triệu Lộ Tư thích đồ ăn Việt Nam? Bạn có điều gì muốn gửi gắm tới các fan Việt?

Mình rất thích món phở của các bạn, ngoài ra thì mình còn rất ấn tượng với các loại quần áo dân tộc đặc sắc ở Việt Nam nữa. Mình vô cùng cảm ơn sự ủng hộ của các bạn fan Việt. Hy vọng trong tương lai mình sẽ có cơ hội đến Việt Nam gặp gỡ và giao lưu với mọi người.

Phỏng vấn độc quyền thánh nữ xuyên không gia thế khủng Triệu Lộ Tư: Bố mẹ bảo đóng phim không vui thì đừng làm nữa - Hình 6

Cảm ơn Triệu Lộ Tư vì những chia sẻ vừa rồi. Rất mong khán giả Việt sẽ có cơ hội trực tiếp giao lưu với bạn trong một ngày không xa. Chúc cho những dự án sắp lên sóng của bạn sẽ thành công rực rỡ!

Phỏng vấn độc quyền thánh nữ xuyên không gia thế khủng Triệu Lộ Tư: Bố mẹ bảo đóng phim không vui thì đừng làm nữa - Hình 7

Phỏng vấn độc quyền thánh nữ xuyên không gia thế khủng Triệu Lộ Tư: Bố mẹ bảo đóng phim không vui thì đừng làm nữa - Hình 8

Phỏng vấn độc quyền thánh nữ xuyên không gia thế khủng Triệu Lộ Tư: Bố mẹ bảo đóng phim không vui thì đừng làm nữa - Hình 9

Phỏng vấn độc quyền thánh nữ xuyên không gia thế khủng Triệu Lộ Tư: Bố mẹ bảo đóng phim không vui thì đừng làm nữa - Hình 10

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Thấy bình thường khi bị chê kém Tiểu Vy'02:16Màn 'đánh úp đáng yêu' của sinh viên dành cho cô giáo hotgirl Midu00:11Giám khảo HHVN: 'Phần ứng xử của Đỗ Thị Hà chưa bằng thí sinh khác'02:51Wowy: 'Tôi không thể an ủi Karik'09:00'Đỗ Thị Hà là đồng hương của Trưởng BTC chả lẽ không thể đạt hoa hậu'02:16Độc quyền phỏng vấn bố mẹ Đỗ Thị Hà: Hé lộ lý do bật khóc ở đêm Chung kết, làm rõ loạt ồn ào và tình trạng yêu đương của Tân Hoa hậu02:44Con gái NSƯT Chiều Xuân: “Mẹ rất khó chịu khi tôi có bạn trai ở tuổi 16”05:36Á hậu Ngọc Thảo: 'Tôi diễn nội y không có gì là xấu'02:51Dù học xa 20km, Á hậu Ngọc Thảo không ở trọ vì muốn ăn cơm nhà49:21Ricky Star: Lúc trước thu nhập không đủ sống, có khi phải xin tiền mẹ05:54Phương Nga: 'Nếu không có Bình An, cuộc sống của tôi nhạt nhẽo lắm'03:56Mai Phương Thúy: Tôi đề nghị chia tay nhiều lần nhưng bạn trai từ chối04:27Hồ Thu Anh: "Tôi chưa từng gặp cám dỗ, có lẽ bởi không đủ hấp dẫn"02:42Thái Thị Hoa: 'Tôi chi hàng trăm triệu đồng thi Miss Earth'03:37Thanh Bùi: Đời tôi may mắn vì cưới được Huệ Vân làm vợ04:31Khả Ngân: 'Tôi stress vì phải nhí nhảnh'02:07Nguyễn Quang Dũng: 'Tôi 42 tuổi vẫn ham chơi, chưa nghĩ tới hôn nhân'08:01

Tiêu điểm

Lý Nhã Kỳ lên tiếng về bộ ảnh gợi cảm gây xôn xao
12:49:55 29/11/2020
Ngọc Hân: 'Không muốn lên kế hoạch lễ cưới rồi lại phải hủy lần nữa'
06:59:54 30/11/2020
Á hậu Tường San: 'Khó tìm được lý do tôi quyết định kết hôn ở tuổi 20'
18:12:02 29/11/2020
Thái Thị Hoa: 'Tôi sửa mũi và tự chi tiền để thi Hoa hậu Trái Đất'
06:52:37 29/11/2020
Nữ chính 'Sài Gòn trong cơn mưa': 'Bạn trai tôi là nhiếp ảnh gia'
19:54:20 28/11/2020

Thông tin đang nóng

SỐC - Sư thầy Bến Tre lộ ảnh “lếu lều” trong khách sạn, bị Giáo hội Phật giáo cắt chức
14:21:44 30/11/2020
5 người đàn ông “dùng” chung tiếp viên rượu và cái kết không thể phũ hơn
11:51:49 30/11/2020
Nghi vấn về cái chết của Maradona, ba con gái bị triệu tập
11:09:18 30/11/2020
Bắt gặp Lệ Quyên được tình tin đồn Lâm Bảo Châu tháp tùng đi diễn," dính như sam" từ hậu trường đến lúc lên sân khấu
13:15:42 30/11/2020
Thanh Duy bị cắt sóng trong tập mới nhất Ký Ức Vui Vẻ sau nhiều tranh cãi?
13:09:36 30/11/2020
Mẹ vợ Vương Lực Hoành 'gá nghĩa' với đại gia 83 tuổi
12:17:37 30/11/2020
Hot nhất Dispatch sáng nay: Jessica Jung “cá kiếm” doanh thu trăm tỷ, thành nữ đại gia gây ngỡ ngàng nhất Kbiz sau khi rời SNSD
09:51:07 30/11/2020
Diễn viên Thanh Hiền tổ chức sinh nhật ấm cúng cho con gái, chồng cũ Gia Bảo vắng mặt
10:39:46 30/11/2020
Biết bạn trai hủy lịch chụp ảnh cưới để hẹn với tình cũ, cô gái vẫn bình thản như không, đợi phút chót mới ra tay khiến anh "chết sững"
10:09:09 30/11/2020
Con gái Lý Tiểu Lộ càng lớn càng xinh, xóa sạch mác 'xấu xí'
13:20:58 30/11/2020

Tin mới nhất

Thí sinh Hoa hậu chuyển giới Lương Mỹ Kỳ: “Tôi chỉ mong bằng nửa Hoa hậu Hương Giang”

15:28:31 28/11/2020
Công khai chuyển giới vào cuối năm 2019, đến hiện tại, Lương Mỹ Kỳ đã sở hữu khuôn mặt vô cùng nữ tính và body siêu nóng bỏng.

Thái Thị Hoa: 'Tôi chi hàng trăm triệu đồng thi Miss Earth'

06:32:27 28/11/2020
Thái Thị Hoa - thí sinh Miss Earth - kỳ vọng vào Top 4 sau khi chi tiền túi hàng trăm triệu đồng đầu tư hình ảnh bản thân.

Nguyễn Quang Dũng: 'Tôi 42 tuổi vẫn ham chơi, chưa nghĩ tới hôn nhân'

06:20:56 27/11/2020
Theo đạo diễn Tiệc trăng máu, hôn nhân chỉ làm cho người ta thấy rõ tình yêu ban đầu có mơ mộng như mình tưởng hay không.

Hồng Khanh: 'Tôi không áp lực vì bố mẹ nổi tiếng'

06:09:12 27/11/2020
Hồng Khanh, con gái của NSƯT Chiều Xuân và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, đặt ra mục tiêu vượt ra cái bóng của bố mẹ trong nghệ thuật nhưng không coi đó là áp lực.

Maya: 'Tôi làm gì cũng phải đúng thuần phong mỹ tục'

14:21:16 26/11/2020
Maya cho biết, cuộc sống hiện tại của cô rất bình yên. Cô và bố của con gái vẫn cân bằng tốt chuyện nuôi con.

Thu Hoài: 'Yêu 3 tháng, chúng tôi nghĩ ngay đến chuyện kết hôn'

12:53:07 26/11/2020
Diễn viên Thu Hoài cho hay cô thấy chuyện tình cảm của mình giống như phim: Mọi thứ diễn ra như trong mơ, đến giờ tôi vẫn thấy lạ.

Mai Phương Thúy: Tôi đề nghị chia tay nhiều lần nhưng bạn trai từ chối

07:43:47 26/11/2020
Trong 10 năm quen nhau, chúng tôi cũng nhiều lần nói lời chia tay. Bạn trai tôi đẹp, thành đạt và tính đào hoa. Xung quanh anh ấy luôn có nhiều cô vây quanh, Mai Phương Thúy bày tỏ.

Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương: 'Không gì đẹp hơn lòng nhân ái'

06:58:09 26/11/2020
Được mang trên mình danh hiệu cao quý ấy là niềm vinh hạnh rất lớn cho em. Đó chính là chiếc vương miện cao quý nhất, đẹp đẽ nhất, bền vững nhất- Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương chia sẻ.

Con gái nghệ sĩ Hữu Tiến: Tôi không hề đổi đời nhờ danh hiệu á hậu

11:58:44 25/11/2020
Thủy Tiên cho biết dù giành giải Á hậu một cuộc thi nhan sắc, mang danh con gái nghệ sĩ Hữu Tiến nhưng cô không có ý định tiến sâu vào showbiz.

Ngân Anh vượt qua thị phi để trở thành 'nữ giảng viên sành điệu nhất'

06:29:47 25/11/2020
Nếu để so sánh mức độ hồi hộp giữa thi hoa hậu với lần đầu tiên đứng lớp thì là ngang nhau. Chỉ có khác là Ngân Anh bây giờ có sự chuẩn bị kỹ càng hơn, trưởng thành hơn so với 3 năm trước, người đẹp chia sẻ.

Khả Ngân: 'Tôi stress vì phải nhí nhảnh'

06:00:27 25/11/2020
Quen đóng vai nghiêm túc và già hơn tuổi, Khả Ngân từng loay hoay khi vào vai cô gái nhí nhảnh bên cạnh bạn diễn kém tuổi Quốc Anh trong Bí mật của gió.

Lãnh Thanh: 'Lần đầu gặp Mai Phương Thúy, tôi câm nín'

19:32:22 24/11/2020
Nam diễn viên ấn tượng với vẻ sắc sảo của Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy. Lần đầu gặp cô, anh cho biết ngượng và bị bối rối.

Độc quyền phỏng vấn bố mẹ Đỗ Thị Hà: Hé lộ lý do bật khóc ở đêm Chung kết, làm rõ loạt ồn ào và tình trạng yêu đương của Tân Hoa hậu

13:08:00 24/11/2020
Trở về từ TP.HCM, bố và mẹ của Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp đón rất nhiều bà con trong thôn xóm.

Giám khảo Đỗ Mỹ Linh, Lê Thanh Hòa hé lộ con người thật của HHVN 2020 Đỗ Thị Hà, quan điểm về loạt tranh cãi trên MXH

06:09:41 24/11/2020
Theo Đỗ Mỹ Linh và NTK Lê Thanh Hòa, tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà là con người như thế nào?

Tóc Tiên: 'Tính tôi thẳng nên dễ vạ miệng'

21:50:12 23/11/2020
Sau 5 năm bất ngờ quay lại với điện ảnh, Tóc Tiên thể hiện quyết tâm khi sẵn sàng hi sinh thời gian, công việc ca hát cho vai diễn.

Á hậu Thụy Vân: "Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020"

10:01:27 23/11/2020
Đỗ Thị Hà thực sự xứng đáng với ngôi vị mà cô ấy đã đạt được. Ở Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành chủ nhân của chiếc vương miện - Á hậu Thụy Vân cho biết.

Diễn viên Ngọc Lan: Hôn nhân 'tập 2' sẽ có áp lực

09:23:38 23/11/2020
Đóng vai tiểu tam trong Trói buộc yêu thương nhưng Ngọc Lan cho rằng đối với người thứ ba lắm chiêu trò thì chẳng có gì đáng thương cả.

Dù học xa 20km, Á hậu Ngọc Thảo không ở trọ vì muốn ăn cơm nhà

06:56:29 23/11/2020
Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo cho biết cảm xúc sau đăng quang cũng như những dự định của bản thân sau khi kết thúc cuộc thi.

Tóc Tiên: ‘Tôi chưa nghĩ đến việc có con với anh Hoàng Touliver’

18:56:37 22/11/2020
Giọng ca Ngày mai chia sẻ cô và ông xã vẫn muốn theo đuổi nhiều mục tiêu trong nghệ thuật. Vì thế, Tóc Tiên chưa nghĩ đến việc lên chức mẹ.

Rapper trẻ nhất Rap Việt: 'Lúc thi, nhiều thí sinh muốn về đội Binz'

18:51:58 22/11/2020
Gừng - rapper 17 tuổi thuộc đội Suboi cho biết ở Rap Việt, thí sinh, huấn luyện viên không phân biệt tuổi tác, vị thế mà như một gia đình.

Phỏng vấn nóng giám khảo HHVN 2020 - Á hậu Thụy Vân: Tiết lộ tính cách thật và điều bí mật phía sau đôi chân mê người của Đỗ Thị Hà

10:48:18 22/11/2020
Theo giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 - Á hậu Thụy Vân thì việc Đỗ Thị Hà đăng quang là hoàn toàn hợp lý.

'Đỗ Thị Hà là đồng hương của Trưởng BTC chả lẽ không thể đạt hoa hậu'

06:54:11 22/11/2020
Ông Lê Xuân Sơn cho rằng kết quả top 3 trong đêm chung kết là xứng đáng. Ông lên tiếng về việc ưu ái tân hoa hậu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Thấy bình thường khi bị chê kém Tiểu Vy'

06:49:48 22/11/2020
Hoa hậu Việt Nam 2020 cho rằng bất kỳ ai đăng quang cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Cô cảm thấy bình thường khi bị chê kém sắc hơn Tiểu Vy.

Á hậu Ngọc Thảo: 'Tôi diễn nội y không có gì là xấu'

06:27:29 22/11/2020
Tôi từng diễn show thời trang nội y. Tôi thấy chuyện đó bình thường, không có gì là xấu cả, Á hậu Việt Nam Ngọc Thảo chia sẻ

Giám khảo HHVN: 'Phần ứng xử của Đỗ Thị Hà chưa bằng thí sinh khác'

08:39:47 21/11/2020
Nhà sử học Dương Trung Quốc cho biết ông chưa hài lòng với phần trả lời ứng xử của top 5 trong đêm chung kết.

Có thể bạn quan tâm

Giữ môi trường an toàn cho học sinh

Học hành

15:45:19 30/11/2020
Một nghiên cứu gần đây của nhóm chuyên gia Ấn Độ cho biết, có đến 80% người trẻ dưới 18 tuổi từng trải qua cảm giác cô đơn, cao gấp đôi so với tỷ lệ 40% người trên 65 tuổi trải qua cảm giác cô đơn. 

YouTuber nổi tiếng gây tranh cãi khi chia sẻ những khoảnh khắc phẫu thuật thẩm mỹ, hút mỡ, ăn kiêng độc hại

Netizen

15:44:25 30/11/2020
Nhiều khán giả đã lên tiếng cho rằng, YouTuber này là người có ảnh hưởng tiêu cực.

Đua vô địch Ngoại hạng Anh cam go: Ông lớn nào sáng giá nhất, MU cơ hội ra sao?

Bóng đá thế giới

15:44:18 30/11/2020
MU vừa có 3 điểm cực kỳ quan trọng trên sân của Southampton, qua đó thu hẹp khoảng cách với nhóm dẫn đầu. Tuy nhiên, cuộc đua vô địch vẫn còn vô cùng cam go với tất cả, bao gồm cả Quỷ đỏ.

Không thể nhận ra Trịnh Sảng trong hình ảnh mới: Nhan sắc thay đổi hoàn toàn, soi phần đầu mắt và mũi mới thấy khó hiểu

Sao châu á

15:44:12 30/11/2020
Nhìn những hình ảnh được cắt từ clip mới nhất của Trịnh Sảng, các fan khó lòng nhận ra đây là mỹ nhân Cùng Ngắm Mưa Sao Băng ngày nào.

Màn mix đồ tạp chí gây thất vọng nhất trong năm được netizen Hàn trao cho stylist của ITZY

Phong cách sao

15:42:27 30/11/2020
Stylist của ITZY một lần nữa lại khiến cho người hâm mộ của nhóm ngán ngẩm tột độ với màn phối đồ quá thất vọng cho các cô gái trên tạp chí ELLE Hàn. Không thể đếm nổi đây là lần thứ mấy stylist của ITZY mắc lỗi trong năm nay nữa rồi.

Ngắm những tác phẩm thắng giải cuộc thi ảnh chụp di tích lịch sử

Du lịch

15:38:38 30/11/2020
Cuộc thi Historic Photographer of the Year Awards 2020, nhằm tôn vinh những tác phẩm ảnh đẹp và ấn tượng chụp các di tích lịch sử và văn hóa ở khắp nơi trên thế giới, đã công bố người chiến thắng.

Cố gắng không tiêu tiền trong vòng 1 tháng, cô gái nhận được cái kết bất ngờ cùng 5 bài học tài chính dùng tiền cũng không mua được

Mua sắm

15:37:12 30/11/2020
Tôi tự nhủ số tiền mặt này mình chỉ được sử dụng cho nhu cầu cần thiết nhưng rồi tôi vẫn đi theo lối mòn cũ, Katie Warren cho biết.

Thêm một smartphone 5G giá rẻ sẵn sàng trình làng

Đồ 2-tek

15:33:30 30/11/2020
Chiếc smartphone này dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 2/12 hứa hẹn có mức giá vô cùng hấp dẫn.

Giám khảo Siêu trí tuệ nhớ được 20.000 số Pi nhưng lộ bảng điểm thời đi học thấp không tưởng

Show việt

15:32:57 30/11/2020
Dương Anh Vũ từng là học sinh yếu nhiều năm liền và từng bị lưu ban năm lớp 3 trước khi trở thành Siêu trí tuệ được nhiều người biết đến.

Fan nữ Chelsea ăn bánh mì, thức thâu đêm cổ vũ đội nhà đấu Tottenham

Bên lề sân cỏ

15:30:59 30/11/2020
Dù trận đấu diễn ra khung giờ rất muộn, các “bóng hồng” xinh đẹp vẫn hòa vào hàng trăm cổ động viên Chelsea tại TP.HCM cổ vũ cho thầy trò HLV Lampard.

Dùng máy đào cứu ba con voi sa lầy dưới ao 

Clip hay

15:22:59 30/11/2020
Ba con voi rơi xuống một cái ao ở thành phố Goalpara, Ấn Độ ngày 25/11, được người dân dùng hai chiếc máy đào giải cứu thành công.

Bị bắt vì vận chuyển pháo từ biên giới về làng tại Kon Tum

Tệ nạn

15:22:17 30/11/2020
Sáng nay (30/11), Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum đã bắt một đối tượng đang trên đường vận chuyển pháo từ biên giới về làng.

Thích ăn cần tây nhưng xào hay bị dai mất vị, bỏ túi ngay mẹo đơn giản này

Ẩm thực

15:21:04 30/11/2020
Bạn có thể kết hợp cần tây tạo ra nhiều món ăn khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một trong những cách chế biến cần tây thú vị dưới đây nhé.

Vợ bầu cho chồng quan hệ, vài ngày sau nhìn xuống "vùng kín" mà rùng mình, chồng quỳ xin lỗi

Sức khỏe

15:18:18 30/11/2020
Một người phụ nữ đang mang thai hơn 4 tháng, cảm thấy ngứa ngáy bên dưới đi khám thì phát hiện vùng lông mu có nhiều trứng rận và phát hiện ra sự thật về chồng.

Voọc tiếp tục cắn người ở Quảng Trị

Đời sống

15:15:49 30/11/2020
Người đàn ông đang chạy xe máy chở lương thực vào thôn Sê Pu, xã Hướng Lập (huyện Hướng Hóa) thì bị con voọc tấn công liên tục từ phía sau, phải khâu 8 mũi ở chân.