Phỏng vấn độc quyền Nhật Kim Anh: Tôi ly hôn được gần 3 năm, hiện đang bị chồng cản trở việc gặp con!

“Từng chấp nhận im lặng, nhẫn nhịn suốt nhiều năm trời để giữ cho con một mái ấm bình yên để rồi cũng không thể mạnh mẽ đến phút cuối”- Nhật Kim Anh trải lòng sau cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Ngày 02/06 vừa qua, showbiz được phen rung động trước thông tin Nhật Kim Anh và chồng chính thức ly hôn. Cặp đôi tổ chức hôn lễ vào tháng 12/2014 sau thời gian dài quen biết. Suốt 5 năm hôn nhân, họ đã có chung một cậu con trai kháu khỉnh. Trước đây, nhiều lần dư luận xôn xao việc Nhật Kim Anh “cơm không lành, canh không ngọt” với ông xã thế nhưng nữ ca sĩ một mực bác bỏ. Cho đến khi giọng ca “Đêm trắng” chuyển trạng thái trên trang cá nhân thành “độc thân” và liên tục đăng tải những dòng cảm xúc tâm trạng, khán giả mới vỡ lẽ cuộc hôn nhân của cô đã đến hồi không thể cứu vãn.

Liên hệ với Nhật Kim Anh tuy nói rằng mọi thứ vẫn ổn nhưng giọng nói hiện rõ sự mệt mỏi. Từng có một gia đình hạnh phúc, một sự nghiệp thăng hoa và là hình mẫu mơ ước của nhiều người, thế nhưng Nhật Kim Anh lại không thể mạnh mẽ đến phút cuối. Gần một ngày sau “tâm bão”, Nhật Kim Anh mới có thời gian bình tâm trở lại để ngồi xuống chia sẻ về mọi chuyện với mong muốn “một lần chia sẻ để an yên mãi về sau”.

Video đang HOT

“Tôi từng nhẫn nhịn vì con, nhưng đến giờ mọi thứ đã vượt quá khả năng chịu đựng”

- Chào Nhật Kim Anh, hiện tại tình hình sức khoẻ của chị thế nào? Điều gì khiến chị bất ngờ chuyển trạng thái sang “độc thân” và liên tục có những dòng trạng thái tâm trạng trên trang cá nhân thời gian gần đây?

Hiện giờ đã dần bình tâm trở lại, rất cám ơn mọi người đã quan tâm.

Trước khi quyết định chia sẻ về việc này, tôi đã trằn trọc suy nghĩ rất nhiều. Tôi từng cắn răng chịu đựng, chấp nhận im lặng suốt thời gian qua, tất cả đều vì muốn giữ cho con một mái ấm bình yên và còn vì cả danh dự của gia đình chồng nữa. Nhưng đến thời điểm hiện tại, tôi càng nhẫn nhịu thì anh Lộc càng lấn tới khiến mọi chuyện dần vượt quá giới hạn chịu đựng của tôi. Chính vì vậy, tôi đã quyết định chuyển trạng thái trên trang cá nhân thành “độc thân” như một cách để đối diện với sự thật. Bản thân tôi khi làm vậy không nghĩ rằng khán giả và quý báo quan tâm đến thế.

Phỏng vấn độc quyền Nhật Kim Anh: Tôi ly hôn được gần 3 năm, hiện đang bị chồng cản trở việc gặp con! - Hình 1

Nhật Kim Anh từng cố gắng nhẫn nhịn, im lặng suốt nhiều năm trời chỉ vì muốn giữ cho con một mái ấm bình yên. Nhưng càng cam chịu bao nhiêu thì chồng cũ càng được nước lấn tới, cô quyết định một lần lên tiếng để chấm dứt sự việc về sau.

- Điều gì đã thực sự dẫn đến sự đổ vỡ trong hôn nhân của chị và chồng?

Vấn đề chính nằm ở sự bất đồng về quan điểm sống và cách suy nghĩ. Càng ngày, cách suy nghĩ của chúng tôi càng khác xa nhau để rồi đến hiện tại, tôi và anh Lộc đã không còn hòa hợp được với nhau nữa. Tính đến thời điểm hiện tại tôi và anh ấy đã ly hôn nhau gần 3 năm.

Đỉnh điểm là việc rất nhiều lần anh Lộc không muốn cho tôi được tiếp xúc với con, được gần gũi con trai mình.Tôi đã chờ đợi suốt hai mùa hè rồi và đến đợt hè năm nay, tôi muốn được dẫn con trai lên Sài Gòn để đưa con dẫn con đi đây, đi đó chơi, nhưng anh lại không đồng ý, anh chỉ cho phép tôi về Cần Thơ gặp con, điều đó khiến tôi rất bức xúc. Có lẽ do tôi càng im lặng, thì anh Lộc càng lấn tới, chính vì lẽ đó tôi mới quyết định thay đổi sang chế độ “độc thân”.

Tôi từng cố gắng gìn giữ tới bây giờ tất cả đều vì hạnh phúc của con trai, tôi chỉ muốn con có đầy đủ cả cha lẫn mẹ. Nhưng đến bây giờ thì không giữ được nữa rồi.

Phỏng vấn độc quyền Nhật Kim Anh: Tôi ly hôn được gần 3 năm, hiện đang bị chồng cản trở việc gặp con! - Hình 2

“Bửu Long còn quá nhỏ, cháu cũng chưa biết gì, vậy nên tôi mới nghĩ kỹ thà rằng bây giờ con mình nó còn nhỏ, mình chia sẻ luôn, còn hơn sau này khi con có đủ ý thức rồi, lúc đó ba mẹ mới đường ai nấy đi chỉ khiến con càng buồn và sốc hơn” – cô chia sẻ lý do quyết định công khai chuyện ly hôn giữa thời điểm hiện tại.

- Chị chia sẻ bản thân từng nhẫn nhịn suốt nhiều năm trời để giữ cho con sự bình yên. Vậy tại sao đến thời điểm hiện tại, Nhật Kim Anh lại muốn công khai mọi việc?

Lúc đầu tôi nghĩ vì con còn bé quá nên tôi muốn giữ kín chuyện này, vì tôi muốn tốt cho con, không nỡ để con phải chịu thiệt thòi từ cuộc hôn nhân không hạnh phúc của bố mẹ. Cho đến khi anh Lộc bắt đầu không muốn cho tôi gần gũi con mình nữa, những ngày khai giảng hay bế giảng của con trai, tôi cũng đều không được biết, thậm chí tên của tôi cũng không được đăng ký tại trường học để có thể đưa đón con đi học. Chỉ khi có mặt của ông bà nội hoặc anh Lộc đi cùng, tôi mới được phép đón con. Đến cả hè tôi muốn đưa con lên Sài Gòn để đi đây đi đó hay về thăm ngoại chỉ một, hai ngày thôi, anh cũng không đồng ý. Tôi vô cùng khổ tâm, nhiều lúc tôi thấy mình còn bất hạnh hơn cả những người phụ nữ khác khi ngay cả những quyền cơ bản của một người mẹ, tôi cũng không thể có.

Chính vì lẽ đó mà bây giờ tôi mới suy nghĩ lại, bao nhiêu lâu nay tôi im lặng, tôi nhẫn nhục, thậm chí khi bị một số người không hiểu chuyện, chỉ biết qua một phía từ anh Lộc vậy mà vẫn vào trang cá nhân của tôi chửi rủa tôi đủ điều. Họ nói tôi ham mê cuộc sống xa hoa, đầy đủ mà bỏ con khi con trai còn đỏ hỏn, tôi cũng chỉ nhắm mắt làm ngơ. Họ đâu biết rằng suốt thời gian đó tôi lao đầu vào công việc để cố khỏa lấp đi nỗi nhớ con và cố gắng duy trì cuộc sống không chỉ của tôi mà còn cả gia đình tôi nữa. Tôi cũng không được như những người phụ nữ khác có gia đình khá giả hay được đại gia chu cấp, mọi thứ tôi có được bây giờ đều từ hai bàn tay trắng mà nên. Nếu ai theo dõi tôi sẽ thấy được những việc tôi làm trong suốt thời gian qua, tôi cố gắng giữ kín mọi thứ để rồi đến cuối cùng, tôi với con trai cũng không được gần nhau.

Hơn nữa, bé Bửu Long còn quá nhỏ, cháu cũng chưa biết gì, vậy nên tôi mới nghĩ kỹ thà rằng bây giờ con mình nó còn nhỏ, mình chia sẻ luôn, còn hơn sau này khi con có đủ ý thức rồi, lúc đó ba mẹ mới đường ai nấy đi chỉ khiến con càng buồn và sốc hơn.

Phỏng vấn độc quyền Nhật Kim Anh: Tôi ly hôn được gần 3 năm, hiện đang bị chồng cản trở việc gặp con! - Hình 3

Nhật Kim Anh ấp ủ dự định được đón con lên Sài Gòn để đưa con đến những nơi con thích, đi chơi ngoại hay đến thăm nhà của mẹ nhưng nhiều lần bị chồng cũ làm khó dễ. Thậm chí, tên của cô cũng không được đăng ký tại trường và chỉ khi có mặt của ông bà nội hay anh Lộc, cô mới có thể đón con. Điều này khiến cô vô cùng ấm ức và khổ tâm.

“Hôn nhân tan vỡ, điều tôi day dứt nhất là khiến ba mẹ chồng thất vọng”

- Trong thời gian ly hôn, chị có giành quyền nuôi con không ?

Chính vì muốn giành quyền nuôi con mà khi tôi làm đơn ly hôn, tôi phải đợi đến một năm rưỡi và đã nhiều hơn một lần bị toà án bác bỏ. Thời điểm đó, vì công việc của tôi chưa ổn định, còn gặp nhiều khó khăn nên tòa án không đồng ý cho tôi được quyền nuôi con và đã chuyển quyền đó sang cho anh Lộc. Hơn nữa, dù gì cháu cũng đã ở đó từ lúc mới lọt lòng và đang theo học ở Cần Thơ, tôi thấy dù sao ba mẹ chồng rất thương yêu cháu. Vả lại, họ chỉ có anh Lộc là đứa con duy nhất vậy mà anh ấy cũng đi suốt, nên tôi thương ba mẹ chồng đơn độc một mình, hơn nữa ba mẹ tôi gần gũi và chăm sóc cháu sẽ tốt hơn, nên tôi mới quyết định nhường quyền nuôi con cho anh Lộc.

Việc hai người lớn giành qua giành lại chỉ càng khiến cho con trẻ thêm đau khổ thôi. Cứ mỗi cuối tuần, tôi đều tranh thủ về Cần Thơ thăm con, dù cho bận rộn đến mấy.

- Nhật Kim Anh có nghĩ đến vấn đề là bây giờ sẽ giành lại quyền nuôi con hay không?

Nếu như anh Lộc vẫn giữ quyết định không cho con được lên Sài Gòn thăm mẹ vào dịp hè hoặc là các dịp lễ Tết khi mà con không vướng lịch học thì tôi nhất quyết sẽ làm đơn yêu cầu được chia ngày nuôi con. Là người làm mẹ, tôi thực sự xót con lắm. Tôi thèm được gặp con, được đưa con đến những nơi con thích, được ôm con ngủ dẫu chỉ một, hai ngày thôi, vậy mà cũng không được. Điều đó làm tôi cảm thấy đau đớn vô cùng. Hơn nữa, thời điểm tòa giao quyền nuôi con cho anh Lộc một phần do công việc của tôi chưa ổn định. Để lo cho công việc kinh doanh, tôi đã phải bán nhà, thậm chí dồn hết tiền dành dùm bấy lâu. Đến hiện tại, công việc dần đi vào quỹ đạo, kinh tế tôi cũng khá hơn trước, tôi đã hoàn toàn đủ khả năng để lo cho con một cuộc sống tốt. Tôi cũng đã sắm được một căn nhà mới rộng hơn để có thể thoải mái hơn khi con lên thăm mẹ, nhưng sự thật là đến tận bây giờ, con tôi còn chưa một lần được biết nhà mẹ nó ra sao.

Phỏng vấn độc quyền Nhật Kim Anh: Tôi ly hôn được gần 3 năm, hiện đang bị chồng cản trở việc gặp con! - Hình 4

Phỏng vấn độc quyền Nhật Kim Anh: Tôi ly hôn được gần 3 năm, hiện đang bị chồng cản trở việc gặp con! - Hình 5

“Trước đây, tòa giao quyền nuôi con cho anh Lộc vì công việc của tôi bấy giờ chưa ổn định, nhưng hiện tại, tôi có đủ khả năng mang lại cho con một cuộc sống tốt” – giọng ca “Đêm trắng” trải lòng.

- Hiện tại mối quan hệ giữa Nhật Kim Anh và gia đình chồng ra sao? Khoảng thời gian mà ba mẹ chồng biết chị và chồng bắt đầu rạn nứt với nhau thì ba mẹ phản ứng như nào?

Hiện tại mọi chuyện đã dần ổn định, dù sao cũng đã gần 3 năm rồi, thậm chí bây giờ ba mẹ chồng còn thương tôi nhiều hơn trước. Khi mọi việc mới vỡ lở, ba mẹ sốc và rất buồn, thậm chí nhiều lần khuyên giải chúng tôi nên ngồi xuống để giải quyết rạn nứt. Nhưng sau này chính ba mẹ cũng đã dần thông cảm và thấu hiểu cho quyết định của tôi.

- Chị có cảm thấy nuối tiếc về khoảng thời gian hai vợ chồng chung sống với nhau không?

Nuối tiếc chứ, hơn 2 năm chung sống với nhau điều mà tôi day dứt nhất chính là đã khiến cho ba mẹ và gia đình nhà chồng tôi kỳ vọng quá nhiều về hạnh phúc này. Để rồi cuối cùng lại khiến họ thất vọng, họ thật sự quá tốt với tôi.

Phỏng vấn độc quyền Nhật Kim Anh: Tôi ly hôn được gần 3 năm, hiện đang bị chồng cản trở việc gặp con! - Hình 6

Phỏng vấn độc quyền Nhật Kim Anh: Tôi ly hôn được gần 3 năm, hiện đang bị chồng cản trở việc gặp con! - Hình 7

Nhật Kim Anh có mối quan hệ tốt với gia đình bên chồng nên điều làm cô day dứt nhất chính là khiến ba mẹ chồng thất vọng và buồn lòng.

- Sau tan vỡ, chị còn niềm tin vào tình yêu và có ý định tiếp tục đi thêm bước nữa?

Thời điểm hiện tại tôi không nghĩ nhiều đến điều đó. Nhưng nếu duyên nghiệp của tôi vẫn còn, thì tôi nghĩ là tôi cứ sống như vậy thôi, chứ không nghĩ đến chuyện cưới xin nữa.

Thật lòng mà nói tôi không muốn việc mình ly hôn sẽ ầm ĩ trên báo nên tôi khẳng định đây sẽ là lần cuối Nhật Kim Anh chia sẻ về việc này. Và kính mong các anh chị phóng viên, báo đài đừng hỏi tôi về việc này nữa.

Chẳng có người đàn bà nào muốn tan vỡ, và cũng chẳng có người đàn bà nào muốn con mình bị chia cách cha hoặc mẹ cả, thật sự là không ai muốn điều đó hết. Nhưng tôi tin vào duyên nợ, còn duyên thì còn nối nghiệp, hết duyên thì tự động dứt. Tất cả là nghiệp của tôi, khi đã hết nghiệp thì mọi thứ sẽ tự động dứt.

Tôi mong là mọi người, đặt biệt là những người yêu quý Nhật Kim Anh sẽ cảm thông cho Nhật Kim Anh, bởi vì bên trong có rất rất rất nhiều thứ mà mình không thể nào chia sẻ hết trên mặt báo.

Theo Helino

Nhật Kim Anh xinh đẹp, chia sẻ như triết lý trước khi ly hôn chồng

"Mỗi cô gái trên đời này, chỉ cần nghĩ ít đi thì đều sẽ hạnh phúc"; "Đừng cúi đầu vương miện sẽ rớt. Chớ rơi lệ, kẻ xấu sẽ cười"...là một trong những chia sẻ của ca sĩ Nhật Kim Anh trước khi chính thức xác nhận ly hôn ông xã Bửu Lộc.

Nhật Kim Anh xinh đẹp, chia sẻ như triết lý trước khi ly hôn chồng - Hình 1

Mới đây, đại diện truyền thông của Nhật Kim Anh thừa nhận hôn nhân của nữ diễn viên và ông xã Bửu Lộc đã chấm dứt thu hút sự chú ý của cộng đồng. Đề cập đến nguyên nhân khiến vợ chồng Nhật Kim Anh "đường ai nấy đi", phía nữ ca sĩ từ chối trả lời.

Nhật Kim Anh xinh đẹp, chia sẻ như triết lý trước khi ly hôn chồng - Hình 2

Đáng chú ý là trước khi chính thức xác nhận chuyện chia tay chồng doanh nhân, Nhật Kim Anh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh xinh đẹp bên con hoặc ảnh một mình thay vì đăng ảnh tình tứ bên chồng.

Nhật Kim Anh xinh đẹp, chia sẻ như triết lý trước khi ly hôn chồng - Hình 3

Đi kèm với những hình ảnh này, bà mẹ một con chia sẻ như triết lý như: "Lá không thơm nhưng mỗi chiếc lá rụng đều có mùi của mặt trời. Con người mỗi chúng ta tuy chưa đúng thời điểm để nổi bật nhưng vẫn có khí chất riêng của mình - rồi cũng sẽ đến lúc"; "Nếu bạn cứ sống theo những gì người khác mong muốn, thì bạn phải cần hơn 7,49 tỷ cái mặt"; "Mỗi cô gái trên đời này, chỉ cần nghĩ ít đi thì đều sẽ hạnh phúc"; "Đừng cúi đầu vương miện sẽ rớt.Chớ rơi lệ, kẻ xấu sẽ cười"...

Nhật Kim Anh xinh đẹp, chia sẻ như triết lý trước khi ly hôn chồng - Hình 4

"Có 3 cách để tự làm giàu cho mình: mỉm cười, cho đi, và tha thứ. Mỗi sáng cùng nhau ngồi thiền - tĩnh tâm" - Nhật Kim Anh chia sẻ.

Nhật Kim Anh xinh đẹp, chia sẻ như triết lý trước khi ly hôn chồng - Hình 5

Nữ ca sĩ quan niệm: "Cứ ở đâu có 1 người chiến thắng là ở đó xuất hiện người thua cuộc. Nhưng đừng nản chí hãy cố gắng để trở thành người chiến thắng. Cuộc sống mà...". Hay: "Cuộc sống mà đôi khi người ta khóc không phải vì yếu đuối mà vì người ta đã phải mạnh mẽ trong một thời gian quá dài".

Nhật Kim Anh xinh đẹp, chia sẻ như triết lý trước khi ly hôn chồng - Hình 6

"Hãy luôn tâm niệm: Miệng là của người khác, còn tai là của mình. Thay vì nghe những lời chê bai đau lòng, hãy chọn lọc những điều tốt đẹp để mà lắng nghe và hành động" - Nhật Kim Anh viết.

Nhật Kim Anh xinh đẹp, chia sẻ như triết lý trước khi ly hôn chồng - Hình 7

Hiện tại, nữ ca sĩ công khai trạng thái độc thân trên trang cá nhân.

Nhật Kim Anh xinh đẹp, chia sẻ như triết lý trước khi ly hôn chồng - Hình 8

Nhật Kim Anh xinh đẹp, chia sẻ như triết lý trước khi ly hôn chồng - Hình 9

Nhật Kim Anh xinh đẹp, chia sẻ như triết lý trước khi ly hôn chồng - Hình 10

Nhật Kim Anh xinh đẹp, chia sẻ như triết lý trước khi ly hôn chồng - Hình 11

Nhan sắc của bà mẹ một con khiến người đối diện khó có thể rời mắt.

Nhật Kim Anh xinh đẹp, chia sẻ như triết lý trước khi ly hôn chồng - Hình 12

Nhật Kim Anh kết hôn với Bửu Lộc vào cuối năm 2014 sau gần một năm yêu nhau. Cô từng khẳng định, gia đình mới là ưu tiên số một của mình và sẵn sàng hạn chế công việc để dành nhiều thời gian cho chồng con. Có thời gian, Nhật Kim Anh phải nhập viện vì bị tai biến và kiệt sức do làm việc quá nhiều.

Theo Danviet.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất04:24Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38

Thông tin đang nóng

Lộ diện danh tính người cuối cùng trong 5 nghệ sĩ gửi đơn kiện bà chủ Đại Nam!
09:23:17 23/09/2021
Sức khoẻ Phi Nhung tiến triển xấu, đã yếu hơn trong 2 ngày qua
08:15:39 23/09/2021
1 nữ ca sĩ nổi tiếng Vbiz vừa xác nhận nhiễm Covid-19
06:26:54 23/09/2021
Vietcombank lên tiếng về “tạm khóa báo có”, Netizen đồng loạt “quay xe" vì phát ngôn sai lệch của CEO
10:11:55 23/09/2021
Người thân chia sẻ về tình hình hiện tại của Phi Nhung
06:19:06 23/09/2021
Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?
07:39:32 23/09/2021
Lắp camera ở nhà rồi đi công tác, cô vợ chứng kiến được cảnh tượng chát đắng đến tận cùng và cái kết thích đáng sau đó
06:56:15 23/09/2021
Trang Khàn bị vả ngược khi “cứu nguy” cho Hoài Linh và Thủy Tiên giữa lúc bị VTV chỉ điểm, CĐM khịa: Lo bán bún đậu đi!
08:13:14 23/09/2021
Dàn sao cầu nguyện cho Phi Nhung vì tình hình sức khoẻ chuyển biến xấu
08:58:13 23/09/2021
Hoảng hồn với ảnh không PTS của Nhiệt Ba: Làn da nhăn nheo đầy khuyết điểm, đôi chân sứt sẹo không nuột như tưởng tượng?
09:21:12 23/09/2021

Tin mới nhất

Phỏng vấn độc quyền Châu Du Dân từ Đài Loan: Hiếm hoi kể về bà xã minh tinh Dụ Hồng Uyên, "quẩy" nhạc BLACKPINK chiều con gái

06:20:40 21/09/2021
Bật nhạc BLACKPINK để quẩy cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - crush đời đầu của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một ông bố bỉm sữa chính hiệu thật rồi.

Ngọc Quyên: 'Tôi bù lỗ công ty nhiều tháng nay'

06:16:36 21/09/2021
Công ty tại Mỹ của Ngọc Quyên hoạt động cầm chừng do thiếu nguồn hàng nhưng phải chia sẻ ngân sách với phía Việt Nam để duy trì lương cho nhân viên.

Hôn nhân hạnh phúc của diễn viên Hồng Đăng và vợ bằng tuổi

14:46:48 20/09/2021
Vợ Hồng Đăng chia sẻ hạnh phúc với những gì đang có và khẳng định không sinh thêm con dù chưa có con trai.

Chung Thục Quyên: 'Tôi bị gièm pha vì làm nghề nail ở Thụy Sĩ'

09:28:34 20/09/2021
Trước khi trở thành chủ hai tiệm nail, cựu người mẫu Chung Thục Quyên đi làm thuê gần hai năm, nhiều lần ấm ức vì những lời bình phẩm.

Lê Ngọc Trinh: 'Tôi khổ vì yêu cuồng sống vội'

05:57:11 20/09/2021
Trở lại sau gần 2 tháng cạo đầu quy y, diễn viên Lê Ngọc Trinh thừa nhận cô khờ dại nên chịu nhiều đau khổ, liên tiếp bị bạn trai phụ bạc.

Quỳnh Lam: 'Bạn trai tôi thích mẫu phụ nữ lớn tuổi hơn'

07:32:23 19/09/2021
Diễn viên Quỳnh Lam cho biết bạn trai của cô - Alex Selcoe - thích mẫu bạn gái lớn tuổi hơn và cả hai đã gắn bó quá một thập kỷ.

NSƯT Hạnh Thúy: Bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ ra đời, cảm giác như bị "tuýt còi"

09:01:38 18/09/2021
Tôi có buồn khi nghe có một Bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ ra đời vì một vài sự vụ không hay, xảy ra gần đây liên quan đến giới nghệ sĩ, NSƯT Hạnh Thúy nói.

Lý Nhã Kỳ: Tôi bận rộn, không còn thời gian đếm kim cương khi buồn

06:46:05 18/09/2021
Bận rộn như tôi đâu có nhiều thời gian đâu mà ngồi đếm hột xoàn hoài. Mọi thứ sẽ có kế toán và kiểm toán kiểm kê và báo cáo lại tôi, Lý Nhã Kỳ bật cười khi được hỏi về thói quen cũ khi buồn.

Khả Ngân: 'Tôi nhập viện hai tuần khi Bắc tiến'

15:30:15 17/09/2021
Sức khoẻ giảm sút vì không thích ứng được với thời tiết miền Bắc cùng stress kéo dài khiến Khả Ngân suy nhược cơ thể, phải nhập viện hai tuần khi đóng 11 tháng 5 ngày.

Phương Oanh: 'Tôi luôn mơ ước một tình yêu giống phim'

06:06:10 16/09/2021
Diễn viên Phương Oanh luôn ước được gặp một người đàn ông giống Long (Mạnh Trường) và có tình yêu đẹp như nhân vật của mình trong Hương vị tình thân.

Hoa khôi Thu Hương 21 tuổi làm CEO, lấy chồng đại gia giờ ra sao?

06:43:04 15/09/2021
Tôi hay đùa chồng: Anh là một đối tác đặc biệt, nhà tài trợ lớn và khách hàng vô cùng quan trọng mà em phải chăm sóc trọn đời, Hoa khôi Thu Hương cười lớn khi nói về chồng doanh nhân.

Lâm Vũ: 'Tôi và vợ cũ bình thản khi ly hôn'

06:21:38 15/09/2021
Ca sĩ Lâm Vũ chia sẻ do khác biệt về tính cách, quan điểm sống nên vợ chồng anh có thời gian dài chuẩn bị tâm lý cho việc chia tay.

Kim Hiền: 'Tôi không tìm được điểm tựa sau khi mẹ mất'

06:08:17 14/09/2021
Diễn viên Kim Hiền thấy trống vắng vì không còn chỗ dựa tinh thần, khó chia sẻ buồn vui với bất cứ ai kể từ khi mẹ cô qua đời.

Tiến Lộc bị doạ đánh vì vai sở khanh

05:53:32 14/09/2021
Vào vai sở khanh, phụ tình cô gái này rồi đi cưỡng bức cô gái khác trong phim 11 tháng 5 ngày, diễn viên Tiến Lộc bị nhiều khán giả quá khích mạt sát, nhắn tin doạ đánh.

MC Hạnh Phúc lần đầu làm bố: "Tôi thành thạo thay bỉm, cho con ăn"

20:05:27 13/09/2021
Lần đầu làm bố ở tuổi 35, MC Hạnh Phúc của Chuyển động 24h đã có những chia sẻ về chuyện hôn nhân và cuộc sống khi đón chào thêm thành viên mới.

Vợ chồng Baggio lên kế hoạch mua nhà ở Mỹ

08:34:11 13/09/2021
Quỳnh Trâm - vợ diễn viên Baggio - cho biết gia đình cô nhắm căn nhà ba phòng ngủ, gần trường học của hai con, có an ninh tốt ở tiểu bang California.

Hoa khôi Thủy Tiên: 'Tôi chỉ mong con gái nên người'

10:50:21 11/09/2021
Hoa khôi Học đường 1994 Thủy Tiên kết hôn với ông xã người Nhật Bản năm 2003, có duy nhất một con gái nên chỉ mong con trở thành một người tốt, sống có ích cho xã hội.

Hằng BingBoong: 'Bạn trai chăm chút tôi và con ở Pháp'

05:59:31 10/09/2021
Từ ngày ca sĩ Hằng BingBoong cùng con sang Pháp, cô được bạn trai Jeremy chiều chuộng lẫn hỗ trợ trong việc chăm sóc con.

Lý Nhã Kỳ: 'Tôi ăn ngon không có nghĩa là vô cảm với cộng đồng'

13:56:25 09/09/2021
Diễn viên Lý Nhã Kỳ thấy vô lý khi anti-fan cho rằng cô khoe ảnh ăn ngon là sống vô cảm với cộng đồng, trong khi cô chỉ muốn truyền năng lượng tích cực đến mọi người.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Túng tiền cũng không bán nhẫn kim cương chồng tặng!

06:26:41 08/09/2021
Với người khác, chiếc nhẫn kim cương có thể chỉ là một món tài sản nhưng với tôi, đó là kỷ vật đánh dấu một chặng đường hôn nhân của vợ chồng tôi, Trịnh Kim Chi tâm sự.

Cát Tường: 'Doanh thu 0 đồng, tôi vẫn cố giúp nhân viên'

06:21:29 08/09/2021
Thấy tài xế riêng không thể về quê vì dịch, diễn viên, MC Cát Tường hỗ trợ anh tiền thuê nhà trọ và ăn uống mấy tháng qua.

Quang Vinh 'Hoàng tử sơn ca': Già dặn sau nhiều thăng trầm cuộc đời

06:35:28 07/09/2021
Tôi đã trải qua những năm tuổi trẻ của mình đầy ý nghĩa và đẹp đẽ. Qua nhiều năm với từng thăng trầm cuộc sống, tôi giờ trưởng thành, già dặn hơn nhiều..., Quang Vinh chia sẻ.

Nguyễn Hồng Nhung: 'Con gái tôi không nhớ mặt bố'

05:58:50 07/09/2021
Bạn trai cũ của Nguyễn Hồng Nhung giơ trước mặt bé Sukem bức ảnh chụp cách đây hai năm, nhưng bé chẳng nhận ra, chỉ lắc đầu và nói không biết.

Đào Trọng Thịnh: 'Tôi suýt trở thành cố nhạc sĩ vì Covid-19'

07:27:21 05/09/2021
Sau gần một tháng điều trị, nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh đã được xuất viện, trở về nhà. Các thành viên khác cũng bình phục, quay lại nhịp sống bình thường.

Lương Bằng Quang gặp nhiều áp lực kinh tế khi kẹt 4 tháng ở Phú Quốc

20:22:36 03/09/2021
Lương Bằng Quang có những chia sẻ về 4 tháng kẹt tại đảo Phú Quốc, áp lực kinh tế đủ thứ dẫn đến cãi nhau với bạn gái.

Á hậu Phương Anh trải lòng khi cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 bị hủy bỏ

06:22:08 03/09/2021
Người đẹp cho biết, dù buồn và hụt hẫng nhưng quyết định hủy bỏ cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 trong thời điểm dịch bệnh này là hoàn toàn đúng đắn.

Lâm Chấn Khang chia sẻ về quá trình vợ mang thai và sinh con

21:24:48 02/09/2021
Lâm Chấn Khang chia sẻ trong quá trình Kim Jun See mang thai, anh chăm sóc vợ rất kĩ và không gặp quá nhiều khó khăn.

Minh Tú: Người ta hay gọi tôi là "nữ hoàng drama", chỉ trích rất nặng nề

10:06:46 02/09/2021
Trước đây, tôi sống rất khép kín, không thích chia sẻ vì không cảm thấy an toàn khi chia sẻ những điều bí mật của mình, Minh Tú chia sẻ.

Cả nhà diễn viên Đức Tiến tự chữa Covid-19

06:19:56 02/09/2021
Một tháng trước, vợ chồng Đức Tiến và em gái mắc Covid-19 sau đó hồi phục nhờ các phương pháp điều trị cơ bản kết hợp nghỉ ngơi, bồi dưỡng.

Có thể bạn quan tâm

Mã số 4231: Mẹ mất vì Covid-19, cậu bé 5 tuổi không nhà khóc hàng đêm

Đời sống

12:24:14 23/09/2021
Mẹ mất vì Covid-19, cha còn đang thụ án sau song sắt, cậu bé 5 tuổi cùng bà ngoại sống tạm trong căn phòng bảo vệ vì không còn tiền thuê nhà, khóc nghẹn mỗi đêm vì nhớ mẹ.

Khoe nhà, kim cương là xưa rồi, mẹ bỉm Phạm Hương nay phủ sóng cả cõi mạng mỗi ngày bằng điều này?

Sao việt

12:22:32 23/09/2021
Hình ảnh hai nhóc tỳ được Phạm Hương chia sẻ thu hút sự chú ý, quan tâm của người hâm mộ.

Người đàn ông bị "ma nữ" theo lên xe taxi, hình ảnh do camera an ninh ghi lại khiến dân mạng toát mồ hôi

Netizen

12:12:58 23/09/2021
Không biết sau khi vào xe rồi, người đàn ông có quay sang bên cạnh và phát hiện được điều gì không.

Nguy cơ học sinh thất học vì… thoát nghèo

Học hành

12:04:57 23/09/2021
Từ năm học mới 2021 - 2022, nhiều xã của H.K’bang (Gia Lai) sau khi được đưa ra khỏi diện đặc biệt khó khăn, thì nhiều học sinh không còn được thụ hưởng chính sách hỗ trợ.

Mercedes-AMG GLE Brabus 900 Rocket - chiếc SUV nhanh nhất thế giới

Ôtô

12:03:21 23/09/2021
Với những nâng cấp đắt giá, Brabus 900 Rocket Edition có thể đạt vận tốc 330 km/h.

Hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp của vùng đất Alaska

Du lịch

12:03:15 23/09/2021
Từ lâu, Alaska đã được nhiều du khách yêu thích chọn làm điểm đến nhất định không thể bỏ qua trong hành trình chinh phục nước Mỹ bởi cảnh đẹp hoang sơ, kỳ bí cùng nhiều hoạt động khám phá thiên nhiên hết sức độc đáo và thú vị.

Nhạc Việt đến gần với thế giới

Nhạc việt

12:03:11 23/09/2021
Minh chứng là ê-kíp Trung Quốc đã liên hệ với Quang Hùng, xin chuyển ngữ ca khúc Dễ đến dễ đi thành Đôi mắt em tựa ánh sao để Cúc Tịnh Y, Hầu Minh Hạo biểu diễn trong chương trình của đài Hồ Nam. Trước đó, ca khúc Dễ đến dễ đi đã tạo nê...

Cách các cung hoàng đạo xoay sở với túi tiền của mình

Trắc nghiệm

12:03:09 23/09/2021
Bạch Dương là một cung hoàng đạo mạnh mẽ. Họ rất cẩn thận trong việc quản lý tiền bạc và tài sản của mình. Họ tận tâm và chăm chỉ, vì vậy, họ có khả năng kiếm tiền rất tốt, dù là làm văn phòng hay làm kinh doanh. Đầu óc nhạy bén giúp họ...

'Hương vị tình thân' tập 40 (p2): Huy cạn lời khi bà Sa hành xử quá độc ác và tham lam

Phim việt

12:00:23 23/09/2021
Con giun xéo lắm cũng quằn, thấy bà Sa lộng hành đã quá lâu, Huy cuối cùng cũng phải lên tiếng phản dame.

Sự kiện Landing cực "cháy" nhận ngay iPhone 12 Pro max cùng Tam Quốc Ca Ca: Chiều game thủ "đến hư" là có thật!

Game online

11:56:46 23/09/2021
iPhone 12 Pro max, tai nghe Airpod Pro cùng hàng trăm thẻ Sohacoin đầy đủ mệnh giá - Hốt ngay quà xịn chỉ bằng cách chơi game là có thật trong Tam Quốc Ca Ca.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng từng hot pick một thời nhưng đang dần biến mất vì bộ chiêu thức lỗi thời, khả năng sẽ được làm lại?

Esport

11:56:14 23/09/2021
Liên Quân Mobile đến hiện tại đã có hơn 100 vị tướng và chuyện lên voi xuống chó, được yêu thích hoặc bị ngó lơ phụ thuộc meta game... không có gì xa lạ.

Nữ chủ quán bán cà phê cho 14 khách, bị phạt 15 triệu đồng

Pháp luật

11:50:03 23/09/2021
Bất chấp quy định, mở cửa giữa mùa dịch, khi địa phương đang áp dụng Chỉ thị 15, chủ một quán cà phê tại Quảng Bình đã bị xử phạt hành chính 15 triệu đồng.

'Bạn trai Triệu Lộ Tư' lên tiếng 'gắt' về tin đồn đi cửa sau, cướp đất diễn của nam chính Cung Tuấn trong 'An Lạc Truyện'

Hậu trường phim

11:40:56 23/09/2021
Lưu Vũ Ninh khẳng định mình an phận với vai nam thứ và không có ý định tranh giành đất diễn với ai.

Cô gái trẻ tử vong sau khi rơi từ lầu chung cư xuống đất

Sự kiện nóng

11:40:39 23/09/2021
Nhân viên bảo vệ chung cư ở quận 7 nghe tiếng động mạnh ở khu vực sảnh block A2 nên đến kiểm tra, phát cô gái nằm bất động, tử vong.

Những đánh giá đầu tiên về iPhone 13

Đồ 2-tek

11:40:12 23/09/2021
Pin lớn, camera tốt là những cải tiến được các trang công nghệ đánh giá cao trên iPhone 13 mini và iPhone 13.