Phỏng vấn độc quyền “Cô Dâu 8 Tuổi” Avika Gor từ Ấn Độ: Ông tôi vừa qua đời 3 ngày, bố và bà đã nhiễm Covid-19, mỗi phút tôi đều cảm thấy sợ hãi

Nữ minh tinh Bollywood Avika Gor ( Cô Dâu 8 Tuổi ) cũng không khỏi xúc động khi nghe tin MC Đại Nghĩa kêu gọi quyên góp được số tiền 2 tỷ đồng để giúp đỡ người dân Ấn Độ.

“Địa ngục Covid-19 ″ là cụm từ cả thế giới dùng để gọi tình trạng lây nhiễm kinh hoàng tại đất nước tỷ dân Ấn Độ hiện nay. Theo ước tính, Ấn Độ có khoảng 3,45 triệu ca nhiễm đang được chữa trị, nhưng số người chết và nhiễm thực tế có thể cao gấp 10 lần. Làn sóng dịch bệnh đã càn quét Ấn Độ ở mức độ quá kinh khủng và thậm chí khiến hệ thống y tế tại đất nước này gần như sụp đổ.

Lúc này, làng giải trí Ấn Độ cũng dần khép lại cùng với cánh cửa địa ngục Covid-19 . Minh tinh đình đám Bollywood đều phải chống chọi với hiện thực tàn nhẫn như bao người bình thường khác. Người tự tử vì túng quẫn, trầm cảm vì không có việc làm giữa lúc đất nước bị phong tỏa, người đau khổ dằn vặt vì bố mẹ đồng loạt ra đi sau khi nhiễm Covid-19 .

Để có cái nhìn rõ nét nhất về tình hình hiện tại ở Ấn Độ, chúng tôi đã liên lạc với Avika Gor – nữ minh tinh được cả thế giới biết đến với cái tên Anandi trong series phim nổi tiếng Cô Dâu 8 Tuổi và cùng ngồi lại thực hiện bài phỏng v ấn độ c quyền dưới đây. Đối mặt với tình cảnh làng giải trí gần như chết chìm trong dịch bệnh, và không may thay cả bố lẫn bà đều nhận kết quả dương tính với Covid-19 chỉ 3 ngày sau khi ông của cô qua đời, nhưng nữ diễn viên sinh năm 1997 vẫn luôn thể hiện thái độ tích cực. Nữ minh tinh Bollywood cũng không khỏi xúc động khi nghe tin MC Đại Nghĩa đã kêu gọi các nhà hảo tâm ở Việt Nam quyên góp được số tiền 2 tỷ đồng để giúp đỡ người dân Ấn Độ.

Phỏng vấn độc quyền Cô Dâu 8 Tuổi Avika Gor từ Ấn Độ: Ông tôi vừa qua đời 3 ngày, bố và bà đã nhiễm Covid-19, mỗi phút tôi đều cảm thấy sợ hãi - Hình 1

Phỏng vấn độc quyền Cô Dâu 8 Tuổi Avika Gor từ Ấn Độ: Ông tôi vừa qua đời 3 ngày, bố và bà đã nhiễm Covid-19, mỗi phút tôi đều cảm thấy sợ hãi - Hình 2

Xin chào, Avika Gor . Hiện tại, đất nước Ấn Độ bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19, và thông tin này đang khiến cả thế giới xôn xao lo lắng. Đối mặt với cuộc khủng hoảng này, chị cảm thấy như thế nào?

Có thể nói rằng Ấn Độ là nền dân chủ lớn nhất thế giới , nhưng hệ thống y tế và chăm sóc sức khỏe của chúng tôi lại đang phải chịu ảnh hưởng nặng nề do đợt dịch thứ 2. Mặc dù vậy, tôi vẫn hoàn toàn tin tưởng vào sức mạnh đoàn kết của đất nước mình. Ở khắp mọi nơi, ai ai cũng cố gắng dang rộng cánh tay để giúp đỡ những người xung quanh, kể cả khi việc đó nằm ngoài khả năng của họ.

Tôi cảm thấy vô cùng đau buồn và thương tiếc cho những người đang bị đại dịch ảnh hưởng trực tiếp, nhưng đồng thời lại tràn trề hy vọng về ngày mai tương sáng. Cùng nhau, chúng ta có thể 1 lần nữa vượt qua đợt dịch này. Và lần này tôi tin rằng, chúng ta có thể xóa bỏ hoàn toàn dịch bệnh.

Phỏng vấn độc quyền Cô Dâu 8 Tuổi Avika Gor từ Ấn Độ: Ông tôi vừa qua đời 3 ngày, bố và bà đã nhiễm Covid-19, mỗi phút tôi đều cảm thấy sợ hãi - Hình 3

Hiện tại ước tính có ít nhất 195.123 người đã tử vong và 17,3 triệu người bị nhiễm Covid-19 tại Ấn Độ. Người dân thường ngày phải đối mặt với tình cảnh này ra sao và liệu họ có ý thức được tầm quan trọng của việc đeo khẩu trang phòng chống dịch?

Là đất nước lớn thứ 2 thế giới về dân số, 1 trong những điều bất lợi lớn nhất đối với chúng tôi chính là mức độ ảnh hưởng. 1% dân số không giữ ý thức thôi cũng có thể gây ra vấn đề lớn (1% ở đây tương đương với con số 14 triệu người). Dù hầu như tất cả mọi người đều cố gắng hết mức có thể để tuân thủ theo các biện pháp phòng chống dịch bệnh song vẫn có 1 bộ phận khiến đại cục trở nên khó khăn hơn. Và theo tôi thấy, ở đâu cũng có tình trạng này.

Rất nhiều người hiểu rõ về tầm quan trọng của khẩu trang hay vaccine, nhưng số khác thì lại không. Tôi thật sự hy vọng rằng tất cả mọi người có thể sớm hiểu ra rằng, chúng ta chỉ có thể thắng được cuộc chiến này nếu cùng nhau giữ ý thức. Hãy cùng nhau chung tay chống lại đại dịch này!

Cảnh tượng nào khiến chị kinh hãi nhất giữa “địa ngục Covid-19″ ở Ấn Độ? Và liệu có trường hợp nào khiến chị phải bật khóc?

Mỗi ngày tôi đều nghe tin có người chết. Người tôi từng biết cũng có, có người còn từng chỉ dạy tôi, thậm chí có cả người tôi yêu thương. Đại dịch ngày càng trở nên tồi tệ, và đúng như người ta vẫn nói, bạn chỉ để ý đến 1 điều gì đó khi nó trực tiếp có liên quan đến cá nhân bạn.

Vài tháng trước, tôi đã mất đi người ông đáng kính. Chỉ sau đó vài ngày, cả bố và bà tôi đều nhận về kết quả dương tính với Covid-19. Lúc đó tôi đang quay phim ở Thổ Nhĩ Kỳ và cảm thấy sợ hãi tột độ khi nghe tin. Tôi không thể nào tưởng tượng nổi nỗi đau của những người đã và đang mất đi người họ thương yêu trong thời kỳ kinh hoàng này. Mỗi ngày tôi đều cầu nguyện cho họ được bình an.

Chị đã đương đầu như thế nào khi các thành viên trong gia đình nhận được kết quả dương tính với Covid-19?

Ông của tôi chỉ mới qua đời 3 ngày trước khi bố và bà tôi nhận được kết quả xét nghiệm dương tính. Cũng chính vì thế mà gia đình tôi đã rơi vào tình trạng tuyệt vọng đến cùng cực. Đây có thể nói là đòn đánh nặng nề nhất giáng xuống cả gia đình tôi. Bố tôi bị bệnh tiểu đường, còn bà tôi vốn đã tầm 80 tuổi. Mỗi giây mỗi phút trôi qua, tôi đều cảm thấy sợ hãi. Đó là thời kỳ không hề dễ dàng gì đối với cả bố và bà của tôi, nhưng họ đúng là những chiến binh mạnh mẽ. Hiện bố và bà đã khỏi bệnh rồi. Tôi cùng mẹ tôi đã làm tất cả những gì có thể để giúp bố và bà hồi phục.

Phỏng vấn độc quyền Cô Dâu 8 Tuổi Avika Gor từ Ấn Độ: Ông tôi vừa qua đời 3 ngày, bố và bà đã nhiễm Covid-19, mỗi phút tôi đều cảm thấy sợ hãi - Hình 4

Phỏng vấn độc quyền Cô Dâu 8 Tuổi Avika Gor từ Ấn Độ: Ông tôi vừa qua đời 3 ngày, bố và bà đã nhiễm Covid-19, mỗi phút tôi đều cảm thấy sợ hãi - Hình 5

Có rất nhiều thông tin về dịch bệnh trên mạng xã hội , nhưng liệu rằng nó có giúp được gì trong việc cải thiện viễn cảnh hiện tại?

Mạng xã hội , hay có thể nói là hầu như tất cả người dùng mạng xã hội đều đang thể hiện được rõ ý thức trách nhiệm trong đợt dịch thứ 2 này ở Ấn Độ. Tất cả mọi người đều đoàn kết, cố gắng hết sức để giúp đẩy lùi dịch bệnh. Đây chắc chắn là điều cần có trong thời kỳ căng thẳng như hiện nay. Quá đau lòng khi phải chứng kiến hiện thực tàn khốc mà đất nước chúng tôi đang phải đối mặt, nhưng cũng rất ấm lòng khi cảm nhận được tinh thần giúp đỡ đầy tích cực giữa con người với con người.

Cả nước đang bị ảnh hưởng nặng nề vì đại dịch, vậy còn làng giải trí Ấn Độ?

Nền công nghiệp giải trí đang bị thiệt hại nặng nề. Nhưng đa phần những người bị ảnh hưởng lại là bộ phận nhân viên làm công ăn lương, từ staff kỹ thuật, chuyên viên trang điểm cho đến nhân viên trong ekip… Họ đều là những người chăm chút và giúp nghệ sĩ trở nên đẹp nhất trong mắt công chúng, nhưng họ lại bị tổn thất nhiều nhất. Tất nhiên ở đâu cũng có mảng sáng, mảng tối. Rất nhiều người trong làng giải trí sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp. Các minh tinh quyền lực hay công ty sản xuất lớn đều đứng ra chịu trách nhiệm giúp đỡ hàng nghìn người. Hầu như ai trong số chúng tôi cũng đã đều giúp đỡ đồng nghiệp trong khả năng của mình.

Phỏng vấn độc quyền Cô Dâu 8 Tuổi Avika Gor từ Ấn Độ: Ông tôi vừa qua đời 3 ngày, bố và bà đã nhiễm Covid-19, mỗi phút tôi đều cảm thấy sợ hãi - Hình 6

Sự nghiệp của chị có bị ảnh hưởng quá nhiều vì đợt dịch này không?

Tôi là người may mắn trong thời kỳ này, phải nói là may mắn ở rất nhiều mặt và sự nghiệp chính là một trong số đó. Tôi yêu thích công việc của mình. Công chúng yêu mến tôi cũng chính vì tình cảm và sự nhiệt huyết của tôi dành cho nó. Do đó, dù phải đối mặt với 1 số vấn đề nhỏ (so với khó khăn mà cả nước đang phải gánh chịu), tôi tự cảm thấy rằng mình vẫn còn khá ổn.

Thật ra tôi không bị ảnh hưởng quá nhiều. Trong vòng 6 tháng qua, tôi đã quay xong được 4 bộ phim và đang chuẩn bị tham gia tiếp 4 tác phẩm nữa. Chính đại dịch Covid-19 đã giúp tôi nhận ra rằng, mình cần phải cảm thấy biết ơn vì những gì mình đang có.

Chị đã được tiêm vaccine chưa?

Vẫn chưa, vì người dân ở nhóm tuổi của tôi bắt đầu được phép tiêm vaccine từ ngày 1/5. Có lẽ trong tuần này, tôi sẽ cố gắng hẹn được lịch.

Có nhiều quan niệm sai lầm về vaccine và hiến huyết tương. Quan điểm của chị như thế nào?

Vâng, đúng là có nhiều người quan niệm sai lầm vì thông tin sai lệch được lan truyền trên WhatsApp ở Ấn Độ. Nếu biết chọn lọc khi đọc tin tức, người ta sẽ có đủ thông tin để hiểu rõ về vaccine và hiến huyết tương. Người dân cũng cần hiểu được rõ tại sao vaccine lại quan trọng đến thế, còn hiến huyết tương lại là câu chuyện về trách nhiệm của những người đã thắng được cuộc chiến với Covid-19. Chúng ta cần phải cứu giúp càng nhiều người càng tốt.

Ở Việt Nam, MC Đại Nghĩa đã kêu gọi được hơn 2 tỷ đồng từ những nhà hảo tâm để giúp đỡ người dân ở Ấn Độ. Chị cảm thấy như thế nào khi nghe được thông tin này?

Đây thật sự là nghĩa cử cao đẹp. Tấm lòng của MC Đại Nghĩa và các nhà hảo tâm đã góp phần thể hiện được giá trị cốt lõi của tinh thần tương thân tương ái giữa con người với con người, kể cả khi chúng ta còn chưa từng gặp gỡ. Tôi cảm thấy rất tự hào khi có cơ hội được trao đổi với các bạn và biết được rằng các bạn cũng đang cùng cố gắng góp 1 phần nào đó để thay đổi tình hình hiện tại. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Phỏng vấn độc quyền Cô Dâu 8 Tuổi Avika Gor từ Ấn Độ: Ông tôi vừa qua đời 3 ngày, bố và bà đã nhiễm Covid-19, mỗi phút tôi đều cảm thấy sợ hãi - Hình 7

Phỏng vấn độc quyền Cô Dâu 8 Tuổi Avika Gor từ Ấn Độ: Ông tôi vừa qua đời 3 ngày, bố và bà đã nhiễm Covid-19, mỗi phút tôi đều cảm thấy sợ hãi - Hình 8

‘Cô dâu 8 tuổi’ khẩn thiết kêu gọi người dân Ấn Độ hãy tiêm phòng khi có cơ hội 

Sau thành công vang đội của vai Anandi lúc nhỏ trong phim 'Cô dâu 8 tuổi', Avika Gor trở thành nữ diễn viên nổi tiếng và được săn đón hàng đầu ở Ấn Độ.

Cuộc sống và sự nghiệp đáng mơ ước

Avika Gor sinh năm 1997 tại Mumbai. Cha cô là một nhà đầu tư, còn mẹ là bác sĩ vật lý trị liệu. Trong một lần trả lời phỏng vấn trên Businessoftollywood, Avika Gor thừa nhận mình là một người may mắn khi sinh ra trong một gia đình khá giả, là con một nên được bố mẹ rất cưng chiều.

'Cô dâu 8 tuổi' khẩn thiết kêu gọi người dân Ấn Độ hãy tiêm phòng khi có cơ hội - Hình 1
Hình ảnh Avika Gor trong phim Cô dâu 8 tuổi

Ngay từ nhỏ, Avika Gor đã được theo học ở những trường tốt nhất của Ấn Độ. Năm 2008, Avika Gor bất ngờ được một người phát hiện khi đang học nhảy và mời tham gia đóng vai phụ trong bộ phim Raajkumar Aaryyan. Với gương mặt đáng yêu và cực kỳ hút ống kính, cùng trong năm đó, Avika Gor tiếp tục tham gia thêm 4 bộ phim truyền hình khác. Sau đó, cô đã được nhận vào vai chính trong phim Cô dâu 8 tuổi. Bộ phim được quay trong vòng 2 năm từ 2008 - 2010. Sau thành công của Cô dâu 8 tuổi, Avika Gor liên tiếp được mời tham gia những vai diễn khác nhau. Đến nay, cô có được sự nghiệp đáng mơ ước với vô số giải thưởng.

Những xáo trộn cảm xúc khi chiến đấu với dịch bệnh

Trong một cuộc phỏng vấn đầu năm 2020, khi được hỏi về những dự định trong tương lai, Avika Gor nói, cô sẽ đóng phim, học cách làm phim, du ngoạn khắp nơi và dành nhiều thời gian hơn bên những người yêu thương. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, những dự định này của cô đã bị ảnh hưởng nhiều bởi dịch COVID-19. Rất nhiều fan ruột của nữ diễn viên băn khoăn về cuộc sống của thần tượng những ngày gần đây.

'Cô dâu 8 tuổi' khẩn thiết kêu gọi người dân Ấn Độ hãy tiêm phòng khi có cơ hội - Hình 2
Cô kêu gọi mọi người hãy tiêm phòng khi có cơ hội

Ngày 29/4, Avika Gor đã lên mạng xã hội để chia sẻ với người hâm mộ những gì thực sự quan trọng giữa làn sóng COVID-19 thứ hai đang diễn ra tại Ấn Độ. Nữ diễn viên khẳng định sức mạnh to lớn của sự đoàn kết. Cụ thể, chia sẻ một bài đăng trên Instagram, Avika Gor đã viết về hệ thống chăm sóc sức khỏe đang bị quá tải do số ca mắc bệnh COVID-19 gia tăng đáng báo động. Cô viết: 'Hãy bàn về những điều quan trọng ngay bây giờ. Ngoài kia thật đáng sợ. Theo số liệu chính thức, gần 2 vạn người đã mất mạng và chúng ta đều biết con số thực ít nhất gấp 4-5 lần. Hơn 17 triệu người (chính thức) đã bị ảnh hưởng bởi virus ở nước ta, rất nhiều người trong số họ có thể phải chịu một số hậu quả về sức khỏe trong tương lai. Hệ thống chăm sóc sức khỏe của chúng ta đang quá tải và hiện không thể làm được gì nhiều. Tất cả những gì chúng ta có thể làm là hỗ trợ lẫn nhau bằng mọi cách, làm mọi thứ để ngăn chặn sự lây lan càng sớm càng tốt'.

Nữ diễn viên cũng nói về những xáo trộn cảm xúc mà cô đã trải qua khi gia đình cô chiến đấu với COVID-19. Cô yêu cầu người hâm mộ của mình cố gắng hiến tặng máu để cứu sống các nạn nhân. 'Gia đình tôi đã trải qua trận chiến, đó không phải là một cảm giác dễ chịu. Thật đáng sợ. Tôi rất vui vì họ đã sống sót, nhưng tôi không muốn bất cứ ai phải trải qua điều đó. Đối với những người đã tham gia trận chiến và giành chiến thắng, xin vui lòng hiến tặng máu!',

'Cô dâu 8 tuổi' khẩn thiết kêu gọi người dân Ấn Độ hãy tiêm phòng khi có cơ hội - Hình 3
Nữ diễn viên có nhiều xáo trộn cảm xúc khi cùng gia đình chiến đấu với COVID-19.

Vì những người trên 18 tuổi có thể tiêm phòng từ ngày 1/5, Avika kêu gọi mọi người hãy tiêm phòng khi có cơ hội. Cô viết, 'Bất cứ khi nào đến lượt bạn, hãy đi tiêm phòng! Nó có thể không bảo vệ bạn khỏi bị nhiễm virus, nhưng nó sẽ bảo vệ bạn khỏi những tác động đáng kể'.

Bên cạnh đó, Avika Gor cũng khẳng định tầm quan trọng của khẩu trang. Cô viết, 'Tôi không ở đây để thuyết giảng, tôi chỉ ở đây để yêu cầu bạn ở nhà, trừ khi có một lý do thực sự quan trọng để bạn ra ngoài. Chúng ta phải chiến đấu cùng nhau. Chúng ta gần như đã đánh bại nó một lần, chúng ta có thể làm lại, nhưng hãy hoàn thành công việc lần này để tất cả chúng ta có thể sống tự do một lần nữa. Tôi hứa với tất cả các bạn, rằng tôi cũng sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để tạo ra sự thay đổi. Và tôi hãy đeo khẩu trang, thậm chí là mặc quần áo nhiều lớp'.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

NSND Việt Anh: "Nghệ sĩ như Trấn Thành 100 năm mới tìm được một người"
15:01:54 20/06/2021
Ngọc Trai 'Kính vạn hoa' phấn đấu mua nhà cho vợ con
06:12:34 21/06/2021
Rapper Tez: 'Tôi thương bạn gái chịu nhiều chỉ trích'
06:56:17 21/06/2021
Tú Oanh: 'Tôi tổn thương khi bị khán giả mắng'
06:02:01 22/06/2021

Thông tin đang nóng

Thêm 47 ca Covid-19 trong nước, TP.HCM có 36 bệnh nhân
06:17:14 22/06/2021
Đến nhà sếp ăn nhậu, tôi bàng hoàng phát hiện vợ sắp cưới ở đó, càng sốc hơn khi thấy việc mà cô ấy làm
05:43:28 22/06/2021
Che giấu suốt 16 năm, Triệu Vy chưa bao giờ nhắc tới người vợ cũ là Hoa hậu chuyên đi "đào mỏ" chồng
06:11:22 22/06/2021
NS Hoài Linh lại gặp biến mới: Bị tố nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ 100 tỷ suốt 5 năm chưa trả
07:46:54 22/06/2021
Vợ cũ Hoàng Anh sốt ruột vì chưa được ly hôn
05:52:20 22/06/2021
"Say nắng" gái lạ, chồng ngày đêm thẫn thờ để rồi quá sốc khi vợ "lật bài ngửa" về thân phận khó tin của cô gái kia
05:46:04 22/06/2021
Vết bầm tím trên cơ thể, tưởng đơn giản nhưng có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh lý nguy hiểm
06:48:33 22/06/2021
Tình yêu vượt khoảng cách địa lý của Võ Hoàng Yến
05:56:59 22/06/2021
Thanh niên bổ 1 thứ nhìn như củ khoai mì, đến khi thấy phần ruột bên trong thì ai cũng bất ngờ
07:07:08 22/06/2021
Con gái mới lấy chồng được 2 tháng về chơi, tôi bèn hỏi về số tiền hồi môn 200 triệu, nghe con trả lời mà cả đêm tôi mất ngủ
05:38:38 22/06/2021

Tin mới nhất

Thiên Khôi: 'May mắn có bố mẹ quản lý sau đăng quang VN Idol Kids'

06:55:37 20/06/2021
Giành ngôi quán quân Thần tượng Âm nhạc VN nhí 2017, Thiên Khôi được bố mẹ định hướng, quản lý và chuyên tâm nhiều hơn vào học tập trong những năm qua.

Phỏng vấn nóng Duy Mạnh: Hé lộ chi tiết bất ngờ về nhóm chat "Nghệ sĩ Việt", chuyện bị Phi Nhung "gài" và ồn ào của Hoài Linh

21:47:59 19/06/2021
Đây cũng là lần đầu Duy Mạnh trả lời phỏng vấn chính thức về hàng loạt ồn ào trong showbiz vừa qua.

Hà Việt Dũng: 'Tôi chưa đủ sức nuôi vợ con ở thành phố'

06:06:32 19/06/2021
Áp lực cuộc sống ở thành phố quá lớn nên diễn viên Hà Việt Dũng để vợ con ở quê, anh đi đóng phim rồi về nhà khi rảnh rỗi.

Quỳnh Nga nói về mối quan hệ hiện tại với Việt Anh

17:18:31 18/06/2021
Tôi đang độc thân. Trong tương lai nếu tôi và anh Việt Anh có yêu nhau cũng là điều bình thường. Còn hiện tại hãy để mọi chuyện tự nhiên, Quỳnh Nga chia sẻ.

Quang Lê lần đầu kể chuyện rạn nứt với Phương Mỹ Chi và ồn ào con nuôi Phi Nhung: "Đầu tư cho con, toàn là lỗ không à!"

06:37:56 17/06/2021
Chưa bao giờ, câu chuyện con nuôi trong Vbiz lại khiến netizen phải bàn tán nhiều như hiện tại.

Quang Lê phủ nhận thông tin "đá xéo" Phi Nhung

20:28:45 16/06/2021
Quang Lê cho biết anh hoàn toàn không đá xéo hay cố ý lôi Phi Nhung vào những chia sẻ mới nhất của mình mà do mọi người tự nghĩ.

Andrea Meza: 'Tôi thất nghiệp trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ'

11:49:46 16/06/2021
Cuộc đời của Andrea Meza đã bước sang trang mới kể từ khi đăng quang Miss Universe lần thứ 69.

Diễn viên chuyên vai giang hồ bỡ ngỡ với cảnh khâu vá, chăm con

06:22:33 16/06/2021
Vốn quen thuộc với khán giả qua các vai xã hội đen trong Quỳnh búp bê, Mê cung, Hồ sơ cá sấu, lần đầu tiên Duy Hưng vào vai ông bố trên phim và cảnh khâu váy cho con gái đã làm khó anh.

Siu Black: 'Tôi áp lực vì nợ tiền làm nhà'

06:06:19 16/06/2021
Ca sĩ Siu Black cho biết chị vay nợ hơn một tỷ đồng dựng nhà ở Kon Tum nhưng hiện không có thu nhập vì dịch.

Phi Nhung: 'Tôi sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường'

15:09:02 15/06/2021
Sau khi trải qua cảm giác đau đớn vì biết tin nhắn Hồ Văn Cường nói xấu mình là thật cùng sự bế tắc khi dư luận quay lưng, Phi Nhung đã tính đến việc trao lại toàn bộ số tiền con nuôi kiếm được để con bắt đầu cuộc sống tự lập.

Đoan Trang: 'Sang Singapore, tôi lần đầu biết nấu ăn và dọn dẹp'

10:32:40 15/06/2021
Đoan Trang hạnh phúc khi được là người phụ nữ bình thường: đi chợ, nấu ăn cho chồng con ở Singapore. Lúc hết dịch, cô vẫn sẽ về Việt Nam hoạt động nghệ thuật.

Hoa hậu Chuyển giới Trân Đài: "Khi mới quen bạn trai, tôi luôn phải giấu giới tính"

08:52:03 15/06/2021
Phùng Trương Trân Đài đăng quang Đại sứ hoàn mỹ 2020 (Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam) đầy thuyết phục khi hội tụ mọi yếu tố về tài năng cũng như nhan sắc lai Tây cuốn hút.

Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!

17:29:49 14/06/2021
Sau những ồn ào liên quan ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường bày tỏ: Mong mọi người dừng lại để tôi có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử

Thanh Duy Idol: 'Tôi đang phá vỡ xiềng xích do mình tạo ra'

07:22:22 14/06/2021
Ca sĩ Thanh Duy thừa nhận anh từng hời hợt, không có chính kiến khi hoạt động nghệ thuật nên khó bứt phá trong làng giải trí.

Việt Trinh: 'Đạo diễn Lê Cung Bắc bảo vệ tôi từ lúc tôi vô danh'

07:13:47 14/06/2021
Đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc là người có ảnh hưởng trong sự nghiệp và được người đẹp Tây Đô Việt Trinh coi là ân nhân trong nghề.

Lý do Minh Thư 'Gái nhảy' cô đơn suốt 7 năm

06:44:43 13/06/2021
Ở Mỹ đàn ông thành đạt nhiều, phụ nữ thì được cưng chiều nhưng Thư vẫn cô đơn suốt 7 năm qua có lẽ là do Thư khó tính chăng?, nữ diễn viên nói.

Quản lý nói gì về chuyện giữ cát-xê của Hồ Văn Cường vài năm qua?

06:29:07 13/06/2021
Phi Nhung tiết lộ tiền thưởng 200 triệu đồng từ Vietnam Idol Kids và tất cả cát-xê của Hồ Văn Cường nhiều năm qua đều do quản lý Diễm Phạm giữ.

Nam Anh: 'Ai nói tôi đáng ghét, xin mời đến ở chung'

05:53:38 12/06/2021
Diễn viên Nam Anh phủ nhận mình là người vô duyên, đáng ghét như vai Kỳ Duyên trong Hương vị tình thân như một số khán giả nhận xét.

Vợ chồng Phan Như Thảo căng thẳng vì nhìn nhau cả ngày

12:50:26 11/06/2021
Đại gia Đức An có cảm giác bị vợ - cựu người mẫu Phan Như Thảo - theo dõi suốt 24 giờ vì cả hai đã cách ly cùng nhau suốt ba tuần.

Nam Anh: 'Bạn trai không ngại tôi từng yêu đồng tính'

06:57:05 11/06/2021
Nam Anh cho biết bạn trai - người mẫu Sỹ Hưng - tôn trọng quá khứ của cô, kể cả mối tình đồng tính cách đây ba năm.

Mỹ Lệ: 'Đây là dịp thanh lọc nhắc nhở nghệ sĩ'

06:15:11 11/06/2021
Ca sĩ Mỹ Lệ cho rằng những ồn ào về giới nghệ sĩ gần đây là dịp thanh lọc cần thiết để nhắc nhở những người nghệ sĩ chân chính phải mang đến giá trị thực sự cho xã hội.

Phi Nhung nói gì về tin đồn chèn ép, giữ hết cát-sê Hồ Văn Cường?

21:18:51 10/06/2021
Phi Nhung đã trải lòng về hàng loạt ồn ào vừa qua. Nữ ca sĩ cũng lên tiếng về tin đồn chèn ép cát-sê của Hồ Văn Cường và mối quan hệ với con nuôi sau khi bị tố xấu.

Hồ Văn Cường giải thích lý do 'tố xấu' Phi Nhung

20:51:40 10/06/2021
Những tin nhắn mà em trò chuyện với chị fan đó là những lúc em bị mẹ la hoặc áp lực điều gì đó, em vô tình phát ngôn ra những lời nói không kiểm soát được.

Đoan Trang: 'Chồng biết ơn vì tôi chịu sang Singapore định cư'

08:09:45 10/06/2021
Đoan Trang nói Johan - chồng người Thụy Điển của ca sĩ - cảm kích khi cô đồng ý sang Singapore định cư, ủng hộ công việc của anh.

Siu Black: 'Cầu nguyện cho những ai chà đạp tôi sống tốt hơn'

06:54:03 10/06/2021
Lúc gần chết, tôi trở về Kon Tum, chỉ có người nhà chăm sóc, kéo tôi trở lại. Tôi không đi nhà thờ, không xưng tội, chị gái nói tôi cũng không nghe.

Chồng Võ Hạ Trâm vụng về chăm vợ bầu

12:50:31 09/06/2021
Doanh nhân Vikas Chaudhary - chồng ca sĩ Võ Hạ Trâm, tham khảo cách chăm bà bầu từ đồng nghiệp nhưng không khéo nên vợ bảo sao thì làm vậy.

Có thể bạn quan tâm

Shark Tank Việt Nam: 3 Shark "đổ xô" đề nghị đầu tư vào mô hình cho thuê kho cá nhân

Show việt

08:23:25 22/06/2021
Mang mô hình cho thuê kho cá nhân lên gọi vốn, nhà sáng lập người Mỹ khiến Shark Phú, Shark Hưng và Shark Louis cùng đề nghị đầu tư.

Trời nắng nóng, bố mẹ thường dùng cách này để hạ nhiệt mà không biết đang làm hại đến con, sai lầm cuối có thể khiến trẻ mất mạng

Sức khỏe

08:23:14 22/06/2021
Trong số các cách thức phổ biến giúp trẻ tránh nắng nóng, có những cách rất sai lầm nhưng vẫn được nhiều bố mẹ áp dụng mà không tưởng tượng được hậu quả nghiêm trọng ra sao.

Land Rover Station Wagon – xế cổ hàng hiếm tại Việt Nam

Ôtô

08:22:42 22/06/2021
Mẫu xe được coi là tiền thân của chiếc Defender 110 ngày nay, kiểu dáng vuông vức, dài gần 4,5 mét, có thể chở được 9 người.

Mỹ công bố cấp 55 triệu liều vắc xin cho các nước, trong đó có Việt Nam

Thế giới

08:21:37 22/06/2021
Trong đợt phân phối 55 triệu liều vắc xin ngừa Covid-19 này, 75% được cung cấp cho các nước châu Á, châu Phi, Mỹ Latinh và Caribe thông qua chương trình COVAX của Liên Hợp Quốc.

Bản đồ Covid-19 giúp người TP HCM tìm đường tránh lây nhiễm 

Thế giới số

08:21:21 22/06/2021
Bản đồ được cập nhật trực tiếp các ca dương tính Covid-19, chỉ đường đi phù hợp, giúp người dân tránh những nơi có nguy cơ lây nhiễm cao.

Ê-kíp đoàn phim VFC vật lộn tác nghiệp giữa trời nắng nóng cực độ

Hậu trường phim

08:21:14 22/06/2021
Mới đây những hình ảnh hậu trường đoàn phim VFC tác nghiệp giữa thời tiết nắng nóng mùa hè khiến nhiều khán giả không khỏi thương xót.

Về quán ăn NS Đức Hải sau drama phát ngôn thô tục: Đã tháo biển hiệu của nam danh hài, chủ mới sốc nặng không hiểu lí do bị đánh giá 1 sao?

Netizen

08:21:04 22/06/2021
Liệu không biết thực sự ngoài đời, quán ăn của NS Đức Hải bị ảnh hưởng như thế nào sau sự cố phát ngôn thô tục của anh trên MXH.

Cách làm bánh su kem nhân xoài thơm béo, ngọt ngào đơn giản

Ẩm thực

08:17:09 22/06/2021
Vỏ bánh giòn thơm kết hợp với nhân kem béo ngậy hài hòa với vị ngọt thanh của xoài chín thì sao bạn có thể bỏ qua món món bánh hấp dẫn khó cưỡng này.

Hương vị tình thân - Tập 45: Kế hoạch của mẹ con Thy thành công mỹ mãn, giờ đến lượt em trai "trổ tài"

Phim việt

08:17:07 22/06/2021
Nhiệm vụ của mẹ với chị con coi như đã xong, giờ thì con có nhiệm vụ phải làm cho mẹ nở mày nở mặt - bà Sa giao nhiệm vụ cho con trai.

Đà Nẵng thêm 6 ca nghi Covid-19

Sự kiện nóng

08:10:15 22/06/2021
Sở Y tế Đà Nẵng ghi nhận thêm 6 ca nghi mắc Covid-19, đều liên quan đến ổ dịch ở số 407 đường Lê Duẩn, trong đó một ca là công nhân làm việc tại Khu Công nghệ cao.

Bất ngờ trở dạ, tôi đành nhờ bạn thân của chồng đưa vào bệnh viện, nào ngờ lại gây họa

Tâm sự

08:05:29 22/06/2021
Nhà trong hẻm, ô tô không thể vào nên tôi đành gọi anh bạn thân của chồng tôi giúp đỡ.

Người đàn ông mù Trung Quốc chinh phục đỉnh Everest lập kỷ lục

Chuyện lạ

07:52:06 22/06/2021
Người đàn ông bị mù ở Trung Quốc hạ quyết tâm chinh phục đỉnh núi cao nhất thế giới.

Tôi thấy những nghệ sĩ trẻ đó mất dạy, vô đạo đức với bậc cha chú đi trước của họ!

Sao việt

07:50:08 22/06/2021
Ở góc độ một người trong nghề, tôi thấy những nghệ sĩ trẻ đó mất dạy, vô đạo đức với bậc cha chú đi trước của họ - ca sĩ Gia Bin nói.

Quên không tắt nến thơm, sao nam gây hoả hoạn thiêu rụi căn nhà, bỏng nặng tới mức nguy kịch, mặt biến dạng

Sao châu á

07:43:13 22/06/2021
Netizen xứ Trung đều đang vô cùng lo lắng cho tình hình sức khoẻ của nam ca sĩ Từ Chân Chân sau vụ hoả hoạn đáng sợ.

Dàn người mẫu catwalk trên đường ray xe lửa

Thời trang

07:42:50 22/06/2021
Các người mẫu sải bước trên đường tàu trong show Xuân Hè 2022 của Etro hôm 20/6.