Phỏng vấn BB Trần: Lần đầu làm rõ lý do không tham gia Running Man, tin đồn xích mích với Trấn Thành và 1 dự định đặc biệt?

Sau 4 tháng ở nhà nghỉ dịch, mỗi người đều có trải nghiệm riêng và tự tạo cho mình 1 giá trị sống mới. Song song với những điều tích cực, BB Trần đã xử lý ra sao khi đối mặt với hàng loạt bình luận kém duyên và tin đồn thất thiệt?

“Thánh chơi dơ”, “Thánh giả gái”, “Thánh hề”,… là những biệt danh nghe qua là nhớ đến BB Trần ngay và luôn. Từ thành viên nhóm hài đình đám BB&BG, BB Trần ngày càng khẳng định dấu ấn cá nhân trong làng giải trí. Đúng như lời anh chia sẻ với chúng tôi, showbiz Việt chỉ tồn tại duy nhất BB Trần mà không ai có thể thay thế được.

Chúng tôi gặp BB Trần qua Facetime trong 1 buổi chiều cuối tuần, nam diễn viên vừa tập thể dục vừa trải lòng vì những chuyện đã qua, thỉnh thoảng sẽ hào hứng ra mặt để khoe đang nghiên cứu 1 công thức làm bánh mới. Trong lần trò chuyện này, không chỉ là một BB Trần lạc quan, đầy năng lượng tích cực và vui nhộn như khán giả thường thấy còn có 1 thợ làm bánh không chuyên nhưng rất nghiêm túc, 1 nam diễn viên chưa bao giờ ngừng cố gắng để phát triển nghề, 1 người bạn chân thành trong tất cả những mối quan hệ nhưng đôi khi đau đầu đến bất lực vì những tin đồn từ trên trời rơi xuống.

Phỏng vấn BB Trần: Lần đầu làm rõ lý do không tham gia Running Man, tin đồn xích mích với Trấn Thành và 1 dự định đặc biệt? - Hình 1

Nếu như bạn ghét tôi vì tôi chảnh, tôi khó ưa, tôi xấu tính, ok tôi chấp nhận. Nhưng bạn ghét BB Trần vì giới tính thì thật là “…”

Sáng hì hục làm bánh, chiều tập thể dục rồi đi ngủ đúng giờ, xem ra cuộc sống mùa dịch của BB Trần cũng thú vị phết nhỉ?

BB phải tập thể dục vì đang giảm cân, trước Tết tôi có giảm rồi nhưng lại ăn quá trời nên lên cân, bây giờ phải giữ dáng lại. Giảm cân cực lắm nhưng vì đi diễn nên phải cố. Nếu tôi không định hình bản thân là người theo phong cách sexy, quyến rũ thì chắc tôi ăn thả ga.

Mỗi ngày tôi làm 5-7 loại bánh theo công thức khác nhau để thử kết hợp các nguyên liệu lại. Trước giờ tôi không thích nấu ăn và chưa từng nghĩ mình sẽ vào bếp từ sáng đến tối như thế này nhưng việc làm bánh như cứu vớt cuộc sống của tôi trong dịch bệnh. Ở nhà, BB Trần sống như nông dân vậy, 8-9h tối sẽ đi ngủ để 2-3h sáng dậy bắt đầu nhồi bột, làm bánh. Có nhiều người nghe xong không tin, nhưng thử nghĩ tôi thức để làm gì, có việc gì để làm đâu.

Phỏng vấn BB Trần: Lần đầu làm rõ lý do không tham gia Running Man, tin đồn xích mích với Trấn Thành và 1 dự định đặc biệt? - Hình 2

Làm bánh quá nhiều, mọi người khuyên BB Trần nên mở tiệm kinh doanh luôn, anh có dự định sẽ thử sức không?

Tôi rất thích. Chắc BB không chia sẻ nhiều nên ít ai biết tôi đã có dự định từ hồi đầu năm. Tôi đã tìm địa điểm và muốn mở trên Đà Lạt, hồi Tết có đưa gia đình đi du lịch kết hợp với tìm hiểu tình hình trên đó như thế nào. Tôi nghĩ mình sẽ thuê địa điểm để làm tiệm cafe và bánh ngọt, cực kỳ mê.

Đợt dịch này có nhiều thời gian làm bánh, nhờ vậy mong muốn kinh doanh được thôi thúc hơn nữa. Bây giờ tôi muốn có thêm 1 chi nhánh ở Sài Gòn nữa tiện cho mọi người mua. Mấy ngày qua, bạn bè khuyên tôi nên mở bán online nhưng tôi là người làm gì cũng phải có kế hoạch rõ ràng, cần có người để phụ giúp chốt đơn, shipper nên chưa làm liền được. Hết dịch, tôi còn đi diễn lại nữa, 1 mình không đảm đương hết được. Thời gian này là lúc tôi học hỏi kinh nghiệm, lên kế hoạch để chuẩn bị về sau, tôi còn suy nghĩ sẽ đưa bánh của mình vào các sản phẩm nữa kìa.

Người ta nói đam mê sẽ phần nào phản ánh tính cách con người, dường như BB Trần là người rất quy tắc, kế hoạch, chỉ từng bước hiện thực hóa ước mơ chứ không nóng vội và làm theo cảm hứng?

Đúng vậy. Tôi còn là người rất kiên trì trong mọi việc, đơn cử như việc giảm cân, BB Trần muốn giảm thì phải giảm cho bằng được. Tất nhiên có nhiều lúc vô cùng nản chí, nhưng lại nghĩ nếu bỏ cuộc thì sẽ không đổi mới bản thân được nên phải cố gắng. Lúc đầu mới làm bánh, có rất nhiều người vào chê tôi: “Ủa làm bánh gì kỳ vậy”, “Ủa, cái này ăn được không?”,… Tôi không nói lại nhưng thật ra vẫn đọc hết bình luận của mọi người. Lúc đó, suy nghĩ trong tôi là: “Ủa, sao mọi người không ủng hộ sở thích của người khác mà lại đi nói những điều tiêu cực như vậy”. Tôi hứa bản thân sẽ biến những lời nói đó thành động lực để quyết tâm làm cho bằng được.

BB Trần bảo đọc hết bình luận của mọi người, chắc anh sẽ thấy những dòng như: “Dịch bệnh đi làm từ thiện đi”, “Người ta đói khổ mà ở đó làm bánh”… cùng 101 câu tương tự nhỉ?

Có chứ, lúc đầu BB bức xúc, tôi nghĩ mỗi người có cuộc sống và công việc riêng nhưng có những người cứ thích phán xét. Mục đích tôi sử dụng mạng xã hội chỉ đơn thuần để giải trí, chia sẻ với mọi người và cập nhật cuộc sống cá nhân, nó sẽ khác với những người sử dụng Facebook để làm từ thiện, PR hình ảnh cá nhân,… Nói về làm từ thiện, tôi cũng có làm nhưng bản tính tôi vốn không thích công khai.

Ban đầu tôi nghĩ chắc mọi người ức chế quá nên mới bình luận như thế nhưng về sau này tôi thấy dường như họ đang cố tình tạo drama. Bạn bè và đồng nghiệp của tôi gặp chuyện này rất nhiều, tôi nghĩ rằng netizen đang muốn chờ mình đáp trả lại để tạo sóng gió lên. Từ đó, tôi không muốn quan tâm nữa mà dành thời gian để tận hưởng cuộc sống, năng lượng tôi đang tích cực lắm nên phải cố tránh xa những điều tiêu cực. Mỗi người 1 cuộc sống, quan trọng là lương tâm của mình như thế nào. Bây giờ tôi bị chai lì cảm xúc trước những lời tiêu cực rồi.

Phỏng vấn BB Trần: Lần đầu làm rõ lý do không tham gia Running Man, tin đồn xích mích với Trấn Thành và 1 dự định đặc biệt? - Hình 3

Việc nói bản thân sẽ tránh xa điều tiêu cực nghe hơi lý thuyết vì có những việc chúng ta muốn bỏ qua nhưng bằng cách nào đó vẫn gặp phải và đối mặt, thực tế có lời bình luận nào vượt quá sức chịu đựng của BB Trần không?

Đúng là đôi khi tránh cũng không được. Tôi chỉ khó chịu với những người cứ mang chuyện giới tính của tôi ra nói, nói hoài nói mãi 1 câu chuyện đó. Nếu như bạn ghét BB Trần vì tôi chảnh, tôi khó ưa, tôi xấu tính, ok tôi chấp nhận. Nhưng bạn ghét BB Trần vì giới tính thì thật là “…”, nó có liên quan gì đâu. Dường như họ không còn gì để nói nên phải tìm những gì trong ngóc ngách để ra bàn tán, tôi khó hiểu vô cùng. Thà cứ nói 1 lần qua chuyện tôi cũng chấp nhận nhưng đằng này cứ gợi lại để bàn tán tiêu cực mãi. Đâu ai có quyền lựa chọn giới tính của mình đâu, người ta kêu gọi nhau sống đúng với cá tính mà tại sao lại đối xử với tôi như vậy. Mỗi khi chơi Facebook, tôi luôn sẵn sàng tinh thần rất tích cực nhưng đọc mấy lời đó tôi tiêu cực ngay, tôi cảm giác bị mệt. Cuộc sống đã quá khó khăn rồi mà mọi người cứ giày vò nhau.

Còn làm bánh thì khác, tôi chỉ tập trung vào mấy “bà” bột và men thôi nên thấy vui và thoải mái vô cùng. Mỗi khi lướt Facebook, thấy ai khoe nấu món này món kia, điều đầu tiên tôi làm là vào khen người ta trước để tạo động lực khích lệ cho họ. Tôi đồng ý chuyện chọc ghẹo nhau nhưng phải tùy thuộc vào mức độ thân thiết của 2 người. Trời ơi, có nhiều người vào bình luận như đúng rồi, cảm giác như rất thân với tôi nhưng… tôi không biết họ là ai. Hôm nọ tôi đăng cái bánh rất đẹp và chỉn chu, xong có người vào hỏi: “Ủa, ăn được không vậy?”, cảm giác vô duyên lắm. Nếu là bạn thân nói thì sẽ khác, tôi sẽ chặt chém lại còn từ người lạ nhắn thì phải xóa và block liền. Khoẻ, khỏi nghĩ nhiều!

Phỏng vấn BB Trần: Lần đầu làm rõ lý do không tham gia Running Man, tin đồn xích mích với Trấn Thành và 1 dự định đặc biệt? - Hình 4

BB Trần đã đánh mất cả thanh xuân…

Dường như gần đây BB Trần thay đổi nhiều quá, cách đối mặt với dư luận của anh khác hẳn trước kia rồi. Ngày xưa BB Trần thường đáp trả thẳng trên mạng xã hội chứ không phải âm thầm xóa bình luận tiêu cực để bơ đi mà sống như thế kia đâu?

Đúng rồi, tôi cũng nhận ra thay đổi của mình, ngày xưa tôi ngang bướng lắm. Càng lớn tôi càng dành nhiều thời gian để suy nghĩ trước khi hành động chứ không bồng bột như trước kia. Làm bánh cũng khiến BB điềm tĩnh hơn, có những lúc nhồi bột bị hỏng nhưng tôi lại kiên nhẫn để thử lại, từ đó tính cách cũng thay đổi.

Tôi không nhận mình là người diễn hài hay nhưng chắc chắn tôi là người rất tích cực, tôi nhìn cái gì cũng thấy vui hết. BB có khả năng tạo niềm vui để vượt qua những điều bi kịch, buồn bã. Tuy nhiên, có lúc người ta nói tôi giỡn quá lố, vô duyên, nhưng họ không nghĩ rằng trong 10 người phải có 1 người như BB Trần để vực dậy tinh thần.

Nếu mọi người có theo dõi BB Trần sẽ thấy rõ có lúc tôi rất thích chơi TikTok vì phát hiện ra nhiều bạn trẻ sáng tạo và dễ thương. Nhưng về sau này tôi thấy tiêu cực, người ta chửi nhau, drama hiện lên rần rần trên đó. Đáng sợ hơn là người ta đáp trả nhau bằng video, người đối diện sẽ thấy rõ biểu cảm, thái độ và nghe từng câu nói nên nhìn đáng sợ lắm. Ban đầu tôi thấy vui nhưng giờ ít đăng rồi để khỏi đụng chạm đến ai.

Video đang HOT

BB Trần vốn là người linh hoạt, hài hước và hướng ngoại nhưng nếu phải mang tâm lý dè chừng, tránh né dư luận như thế thì thì ngày nào đó sẽ đánh mất “bản ngã” thì sao?

Thật ra tôi cảm giác mình đã mất từ lâu rồi. Những năm đầu của BB&BG mới là người hoàng kim của tôi, lúc đó BB Trần rất sáng tạo và bung hết mình với nghề. Hiện tại, khi nghĩ ra cái gì tôi phải xem có ai làm chưa, đụng chạm gì đến người khác không, vì thế nên sức sáng tạo của tôi bị ảnh hưởng nhiều lắm. So với các bạn trẻ bây giờ chắc sẽ làm không lại thật, mọi người cập nhật trend nhanh quá tôi theo không kịp. Bản thân BB là người nắm bắt rất nhanh nhưng bây giờ phải đi hỏi người này, người kia câu nói đó có nghĩa là gì. Hồi xưa, tôi với Huỳnh Lập cái gì viral là “tới công chuyện” liền còn bây giờ thì đôi khi ngơ ngơ khi nghe câu gì đó mới.

Tôi nghĩ để mọi người công nhận mình là 1 diễn viên làm nghề chân chính thì phải chấp nhận mất đi 1 thứ gì đó, và với BB chính là mất cả thanh xuân. Thời điểm BB&BG tan rã là lúc chúng tôi đều không còn trẻ, các thành viên đã đến tuổi lập gia đình, ổn định cuộc sống hết. Lúc đó, chỉ tôi và Kim Nhã muốn sống nghề nên phải tiếp tục. Sau đó Kim Nhã lấy chồng nên phải tạm ngưng 1 thời gian, còn tôi trụ lại đến bây giờ.

Phỏng vấn BB Trần: Lần đầu làm rõ lý do không tham gia Running Man, tin đồn xích mích với Trấn Thành và 1 dự định đặc biệt? - Hình 5

Dàn nghệ sĩ gen Z đang từng bước lấn sân vào showbiz với sức sáng tạo dồi dào và tài năng vượt trội, vậy điều gì ở BB Trần sẽ giữ chân khán giả?

Tôi chắc chắn 1 điều là cá tính riêng biệt của BB Trần là duy nhất trong showbiz. Bản thân tôi có thể không quá rõ nét về màu sắc, nhưng màu của BB Trần sẽ không có ai có thể thay thế được.

Có 1 câu hỏi biết là BB Trần được đặt mãi rồi, nhưng anh vừa chia sẻ rằng dạo gần đây trưởng thành nên suy nghĩ khác đi nên sẽ hỏi lại: Sau hơn nửa thập kỷ làm cặp “Chị em Sò Lụa”, BB Trần cảm nhận ra sao khi khán giả đặt anh và Hải Triều lên bàn cân để so sánh?

Trước đây hay bây giờ vẫn vậy, tôi luôn đặt Hải Triều trên BB Trần 1 bậc chứ không cần ai so sánh cả. Đối với cá nhân tôi, Hải Triều hơn tôi mọi mặt: Hóa trang tốt hơn, làm tóc đẹp hơn,… Tôi được như hôm nay cũng nhờ 1 phần học hỏi từ Hải Triều, Triều sẽ hướng dẫn tôi cách giả gái và làm thế nào để trông nữ tính. Nói về chuyện giả gái thì Hải Triều là người làm trước tôi rất lâu. Có thể BB may mắn vì có khuôn mặt và ngoại hình có thể hóa trang cả nam và nữ được, nhưng để nói làm nữ xuất sắc nhất chỉ có thể là Hải Triều. Ông trời cho Triều khuôn mặt thanh tú, khung xương trái lê quá phù hợp khi diễn vai nữ tính, tôi công nhận Triều xinh hơn mình rất nhiều. Còn diễn xuất, Hải Triều cũng hơn tôi luôn, Triều có thể diễn vai bi còn BB Trần thì không làm được.

Tôi chỉ hơn Hải Triều 1 thứ thôi, tôi hơn Triều… “cái đầu”, nghĩa là tôi có khả năng suy nghĩ kịch bản và mảng miếng.

Phỏng vấn BB Trần: Lần đầu làm rõ lý do không tham gia Running Man, tin đồn xích mích với Trấn Thành và 1 dự định đặc biệt? - Hình 6

Nếu khán giả nói không có BB hay Trấn Thành mà chương trình Running Man Việt sẽ thế này, thế kia thì quả thật không đúng

1 thập kỷ làm nghề trải qua quá nhiều chông gai, vậy 3 cột mốc nào đã tạo thêm động lực khiến BB Trần mạnh mẽ trụ đến hôm nay?

Tôi không cần suy nghĩ nhiều mà khẳng định luôn cột mốc đầu tiên chắc chắn là BB&BG thành lập. Đó là nơi khởi đầu con đường làm nghề của tôi.

Thứ 2, giai đoạn tôi không thể nào quên là lúc đối mặt với chuyện BB&BG tan rã. Nhưng may mắn đây cũng là lúc tôi gặp Hải Triều, từ đó mà có 1 người bạn diễn ăn ý như hiện tại.

Cột mốc thứ 3 là ý nghĩa và đáng nhớ nhất cuộc đời tôi chính là tham gia Running Man Vietnam (Chạy Đi Chờ Chi) . Đây là chương trình mang cái tên BB đến với nhiều khán giả, không chỉ dừng lại là giới trẻ nữa mà phủ sóng khắp nơi. Thời điểm đó, tôi rất hạnh phúc vì được mọi người quan tâm nhiều hơn, mọi thứ từ công việc đến cuộc sống cũng dần tốt lên. Tất nhiên, tôi cũng gặp tranh cãi vì “chơi dơ” mọi người không thích nhưng sau này tôi thấy khán giả cũng quen và yêu thương “thánh chơi dơ” rồi.

Tham gia Running Man, tôi không phải là bản sao của Lee Kwang Soo mà chỉ đơn giản là tôi thôi. Ban đầu, nhà sản xuất cũng không có ý định biến tôi thành bản sao của ai khác mà chỉ muốn tôi mang đến hình tượng khác với 6 người còn lại. Lúc đầu khi nghe chương trình mời tôi đã từ chối vì không biết Running Man là gì. Tôi cũng có xem để tìm hiểu nhưng không đọc kịp phụ đề nên không thể hiểu được. Sau 3 lần chương trình mời thì anh Trấn Thành gọi cho tôi nói đây là chương trình rất hot nên hãy tham gia, có anh em đồng nghiệp chơi nữa nên lúc đó tôi mới nhận lời. Nếu không có cuộc gọi của Trấn Thành thì người thay thế tôi trong chương trình có lẽ là Hải Triều vì tôi đã giới thiệu cho nhà sản xuất thử mời Hải Triều.

Biệt danh “thánh chơi dơ” từng khiến BB Trần vướng vào những cuộc khẩu chiến không hồi kết nhưng bây giờ không xuất hiện thì khán giả thấy nhớ.

Để mọi người nhớ đến mình bằng 1 cái tên nào đó là chuyện không hề đơn giản, chẳng phải muốn là được đâu. “Thánh chơi dơ” khiến tôi hãnh diện và thích nhất, ít ra tôi đã tạo cho mình 1 hình tượng để khán giả ghi nhớ và dễ dàng nhận ra. Nhắc đến “thánh chơi dơ” là biết BB Trần. Tôi rất sợ trở thành bản sao của người khác. Tôi không muốn gò bó mình vào khung người khác định sẵn, khi thể hiện được chất riêng và được mọi người công nhận tôi thật sự rất vui.

Phỏng vấn BB Trần: Lần đầu làm rõ lý do không tham gia Running Man, tin đồn xích mích với Trấn Thành và 1 dự định đặc biệt? - Hình 7

Qua cách nói của BB Trần cũng thấy anh rất xem trọng cơ hội tham gia Chạy Đi Chờ Chi, hãy chia sẻ thật lòng rằng việc không góp mặt trong mùa 2 của chương trình có khiến anh tiếc không?

Những ngày qua, nếu nói không thấy những lời nhắn của mọi người là dối lòng. Đa phần khán giả đều hỏi tôi tại sao không tham gia mùa 2, tôi rất muốn trả lời nhưng làm sao có thể giải đáp với từng người bây giờ. Tôi vui vì mọi người quan tâm mình nhưng bên cạnh đó tôi cảm thấy có phần hơi bất công cho chương trình. Nếu khán giả nói không có BB hay Trấn Thành mà chương trình Running Man Việt sẽ thế này, thế kia thì quả thật không đúng. Với BB Trần, 1 chương trình thành công hay không còn do công sức cả ekip chứ không phải 1 vài cá nhân. Chắc có lẽ tâm lý người xem đang nghĩ đội hình mùa 2 không như mùa 1, không giống những điều quá thân thuộc với họ nên xảy ra tranh cãi như thế. Tôi nghĩ thế này, chỉ mới vài tập đầu, dàn cast và cả khán giả cần thời gian làm quen với những điều mới mẻ, lạ lẫm. Như hồi tập 1 mùa 1 cũng từng bị chê tơi tả.

Phỏng vấn BB Trần: Lần đầu làm rõ lý do không tham gia Running Man, tin đồn xích mích với Trấn Thành và 1 dự định đặc biệt? - Hình 8

Tôi nghĩ khán giả đừng vội đánh giá quá sớm, sẽ bất công với dàn cast và chương trình lắm. BB Trần mong các bạn thoải mái suy nghĩ rằng có thành viên mới đồng nghĩa với việc sẽ có những điều mới lạ để khám phá. Tôi nghĩ mọi người đừng đặt rào cản tâm lý mà hãy mở lòng đón nhận cái mới, có như thế thì coi mới thấy vui được. Cá nhân BB xem tập 1 vẫn thấy vui quá trời mà.

Mọi người yên tâm, BB Trần vẫn ổn. BB Trần không buồn cho bản thân mình mà cảm thấy buồn cho chương trình nhiều hơn vì cảm thấy mọi người bỏ rất nhiều công sức. Running Man Việt có ekip rất hùng hậu, khán giả thấy chỉ là bề nổi lên sóng, mỗi tập 1h30 nhưng quay cả ngày trời, rất là cực. Đợt tôi đi quay mùa 1, có lúc đã tranh cãi, gây lộn trong hậu trường vì bất đồng quan điểm giữa bên Việt và Hàn. Có lúc cả hai bên không tìm được tiếng nói chung, như bọn tôi giỡn, quăng miếng với nhau nhưng bên Hàn Quốc họ nghĩ là thật nên phản đối làm tôi bị chững lại và mất hứng. Cuối cùng, tôi mong mọi người hãy đón nhận và làm quen với thay đổi mới, về sau chắc chắn sẽ có bất ngờ mà.

BB Trần và Trấn Thành không có bất kỳ lý do nào để xích mích với nhau

Trong mùa dịch này, các nghệ sĩ đã quan tâm nhau bằng cách gửi đồ ăn tẩm bổ. Riêng lúc BB Trần khoe mâm đồ ăn nhận từ Trấn Thành thì khiến dân mạng dậy sóng. BB Trần có đọc được rất nhiều bình luận bên dưới bức ảnh cho rằng anh và Trấn Thành cạch mặt, nghỉ chơi, xung đột?

Trời ơi, nói đến đây tôi phải nói ra, tôi cũng bất ngờ vô cùng. Chuyện này tôi bị bức xúc từ lúc tham gia Giọng Ải Giọng Ai rồi chứ không phải mới đây đâu. Lúc đó có nhiều người vào hậu trường hỏi tôi: “Nghe nói anh với Trấn Thành có xích mích gì hả?”. Tôi liền nghĩ: “Tôi và Trấn Thành có gì để xích mích ta. Ủa?”. Các bạn bảo nghe đồn tôi và anh Thành nghỉ chơi với nhau nhưng trời ơi, chúng tôi nghỉ chơi bao giờ đâu.

Nguyên cớ là như thế này, có 1 khoảng thời gian lịch diễn ở sân khấu của tôi rất dày, vừa đi tập đi diễn, cuối tuần là không thấy mặt tôi ở đâu. Mà anh Thành rất thích ăn khuya, tầm 8-9h anh Thành quay xong là đến lúc tôi diễn nên không thể nào đi cùng nhau được. Anh Thành toàn rủ rê đi ăn đêm: Cơm tấm, bào ngư, tôm hùm,… mà tôi cũng đang giảm cân nữa nên phải nhốt mình ở nhà sợ đi theo thấy ngon là sẽ ăn. Cứ lúc giảm cân là tôi đi làm rồi về nhà để không ăn linh tinh. Qua nhiều lần như vậy thì Trấn Thành phải tìm người mới để đi chơi, đi ăn cùng. Chúng ta phải có những mối quan hệ mới chứ không thể nào chờ đợi mãi 1 người hoài được, đây là quy luật bình thường nên tôi không thấy gì là buồn cả. Bản thân tôi cũng có những mối quan hệ mới mà. Thật ra, chúng tôi vẫn chat và nói chuyện với nhau qua điện thoại, không lẽ mỗi lần như thế phải đăng lên cho mọi người xem.

Có chuyện này cũng rất vô lý, mấy hôm trước tôi thấy trên TikTok xuất hiện clip đại loại là “Trấn Thành nợ cát xê BB Trần – Hải Triều, nhóm bạn nghỉ chơi”. Tôi không hiểu sao mọi người có thể nói như vậy, tôi với Hải Triều như muốn lạy lục anh Thành đừng trả cát xê cho chúng tôi, anh em hỗ trợ nhau thôi. Tôi còn cảm thấy vinh dự khi được tham gia đóng cho đàn anh mình coi như thần tượng nhưng anh Thành đâu có chịu, anh bắt chúng tôi phải nhận tiền cho bằng được. Anh Thành từng nói thế này: “Tụi bây phải lấy, không lấy thì đừng nhìn mặt tao”.

Phỏng vấn BB Trần: Lần đầu làm rõ lý do không tham gia Running Man, tin đồn xích mích với Trấn Thành và 1 dự định đặc biệt? - Hình 9

Tôi không hiểu vì sao 1 câu chuyện được dựng lên rất vô lý nhưng lại có nhiều người tin đó là thật. Tôi không biết phải nói gì, ấm ức quá nên đi làm bánh. Hải Triều gửi cho tôi coi xong 2 đứa bất ngờ muốn té xỉu, nó rất vô lý và không thể nào xảy ra với anh Trấn Thành được.

Tôi nói thật, BB Trần và Trấn Thành không có bất kỳ lý do nào để xích mích với nhau. Mỗi khi đi chơi với nhóm, trong những cuộc bàn luận thì tôi và Trấn Thành rất hiếm khi cãi nhau. Đôi khi Trấn Thành sẽ cãi với Hải Triều nhưng tôi với anh Thành thì luôn luôn đồng quan điểm vì tính cách 2 người rất giống nhau. Có những vấn đề quả thật tôi không biết phải giải thích như thế nào, thà người ta bán tín bán nghi thì tôi còn nghĩ nên nói gì để phân trần nhưng cái này mọi người tin có thật mới ghê chứ.

Thời gian qua, tôi vẫn tương tác với chị Hari Won, anh Trấn Thành bình thường chứ không có vấn đề gì hết. Mỗi khi tôi rảnh tôi sẽ bình luận đi trêu ghẹo mọi người nhưng vui thì để còn “xu xu” thấy nhạt thì xóa liền.

Vậy chuyện yêu đương của BB Trần dạo này thế nào, dạo này anh rất ít đăng ảnh người yêu lên mạng xã hội nhỉ?

Chúng tôi vẫn bình thường mà, tại dạo này không đi du lịch nên ít đăng ảnh thôi. Tôi thật sự bất ngờ vì chúng tôi đã trải qua 8 năm bên nhau rồi. Đây là người tôi yêu lâu nhất, trước đây 1 năm là nhiều rồi. Cả hai đã cùng vượt qua rất nhiều thứ để xây dựng được mối quan hệ như hôm nay nên rất trân trọng nhau.

Đến lúc 10 năm, tôi dự định sẽ làm cái gì nó to to nhưng tôi nghĩ thế này: Nếu không làm thì thôi, còn tổ chức thì phải đàng hoàng, bài bản mới được.

Phỏng vấn BB Trần: Lần đầu làm rõ lý do không tham gia Running Man, tin đồn xích mích với Trấn Thành và 1 dự định đặc biệt? - Hình 10

Đảm như BB Trần nên chắc trong mùa dịch này chắc người yêu anh mỗi ngày đều có tiệc trà bánh buffet rồi nhỉ?

Tôi xin xác nhận là người yêu tôi không ăn nha. Người yêu tôi không thích ăn ngọt, không thích bánh mà chỉ muốn ăn đồ mặn bình thường thôi. Tôi làm chỉ gửi cho bạn bè thôi, chứ ép mấy bồ tôi cũng không ăn.

Sau khi Sài Gòn bình thường mới, BB Trần đã có kế hoạch phát triển dự án nào mới chưa?

Trước tiên, tôi sẽ học làm bánh nghiêm túc để khi chắc chắn công thức để chia sẻ với những người có cùng đam mê. Tôi nghĩ mình phải biết những điều cơ bản đã, chứ đăng lên sai người ta chửi chết.

Tôi cũng đã lên kế hoạch sản xuất web drama, kịch bản, đường dây đã chuẩn bị sẵn hết rồi. Ekip của tôi còn dự định sẽ ra mắt vào năm sau nhưng với tình hình thế này chắc phải đợi thêm nữa rồi. Khi làm những sản phẩm như thế này, quay và hậu kỳ rất lâu nên cần thời gian để hoàn thiện. Tôi đang muốn làm kiểu như phim, phải có đủ các phần hoàn thiện, tình huống đàng hoàng chứ không thể muốn nói gì nói được. Tôi chưa kịp chia sẻ với khán giả mà phải gián đoạn rồi, chắc phải cuối năm sau mới cho ra mắt được.

Phỏng vấn BB Trần: Lần đầu làm rõ lý do không tham gia Running Man, tin đồn xích mích với Trấn Thành và 1 dự định đặc biệt? - Hình 11

Cảm ơn BB Trần về buổi trò chuyện thú vị. Chúc anh sớm thực hiện được những dự định và bình an vượt qua mùa dịch bệnh

'Tôi chưa gặp Hoài Linh sau khi được mời tham gia Thách thức danh hài'

"Tôi sẽ làm việc cẩn thận, thận trọng. Tôi tin mình có kinh nghiệm, có ăn học thì sẽ không làm gì quá lố trên ghế nóng", Minh Nhí cho hay.

Chia sẻ với Zing sau khi xác nhận ngồi ghế nóng Thách thức danh hài, Minh Nhí cho biết anh bị áp lực khi thay thế hai đàn em có lượng fan đông đảo. Tuy nhiên, anh khẳng định sẽ có cách làm việc và đánh giá thí sinh riêng.

"Tôi và Hoài Linh sẽ làm hết sức"

- Anh nghĩ gì được mời làm giám khảo Thách thức danh hài mùa 7 cùng Hoài Linh, thay thế vị trí của hai đàn em Trấn Thành, Trường Giang?

- Đầu tiên, tôi bất ngờ khi nhận được lời mời của nhà sản xuất. Nhưng tôi cũng hỏi lý do hai bạn không làm. Bên sản xuất cho biết cả hai đều bận rộn với lịch trình riêng.

Sau đó, tôi biết người ngồi cùng mình là Hoài Linh. Đây là lần đầu, tôi và Hoài Linh mới ngồi chung ghế nóng. Tôi nghĩ dịp này cả hai anh em sẽ được gặp gỡ. Họ cũng trân trọng mời nữa nên tôi nhận lời ngay.

Tôi chưa gặp Hoài Linh sau khi được mời tham gia Thách thức danh hài - Hình 1

Minh Nhí cho hay không so sánh cát-xê với đồng nghiệp. Ảnh: Bá Ngọc.

- Trước đây, nhà sản xuất phải trả cát-xê cao để Trấn Thành, Trường Giang ngồi ghế nóng. Với anh thì sao?

- Thù lao, sức lao động của mình thế nào, nhà sản xuất trả thế đó. Nếu tôi đồng ý rồi thì sẽ không thắc mắc nữa. Còn cát-xê của mọi người thế nào tôi cũng không quan tâm.

Từ xưa đến giờ tôi không so sánh cát-xê của mình với người khác. Khi bàn bạc với nhà sản xuất công việc và mức thù lao, nếu phù hợp thì tôi nhận lời. Nếu nhà sản xuất thấy cao, đề nghị thì tôi giảm xuống.

- Trấn Thành, Trường Giang ngồi ghế nóng qua nhiều mùa. Lần này họ bị thay thế bởi anh và Hoài Linh chắc chắn sẽ không tránh khỏi sự so sánh. Anh có bị áp lực với điều này?

- Tôi bị áp lực chứ. Hai bạn đó còn gọi tôi là "ông thầy" mà. Nhưng tôi nghĩ mỗi người có góc độ, cách thể hiện khác nhau và kiểu riêng. Hơn nữa, đây chỉ là một game show nên bản thân cứ thoải mái. Khi quay hình, tôi chỉ biết cố gắng làm việc nghiêm túc, đúng khả năng. Những chuyện khác để khán giả đánh giá.

Tôi biết cả Trấn Thành và Trường Giang đều có lượng fan lớn. Nhưng ai cũng có fan và anti fan. Tôi cũng thế, nếu có gì chưa tốt, tôi sẽ rút kinh nghiệm. Nếu mình đã làm tốt thì cố gắng phát huy.

- Khi Trấn Thành và Trường Giang rời ghế nóng, nhiều ý kiến cho rằng rating có thể bị giảm. Anh nói gì về điều này?

- Tôi chỉ biết công việc, vai trò của mình thôi. Còn những chuyện khác làm sao tôi kiểm soát được. Tôi nghĩ chương trình Thách thức danh hài được khán giả yêu thích là nhờ có sự kết hợp chung nhiều yếu tố gồm giám khảo, thí sinh và MC.

Về bản thân, tôi chỉ biết cố gắng, làm hết sức mình. Tôi nghĩ Hoài Linh cũng như vậy. Một mình dù giỏi thế nào cũng không thể làm nên lịch sử.

Có thể nói tôi sẽ phải làm việc cẩn thận, thận trọng. Tôi tin mình có kinh nghiệm, có ăn học thì sẽ không làm gì quá lố.

- Nếu anh thận trọng quá có sợ rơi vào tình trạng an toàn, nhàm chán không?

- Thận trọng có nghĩa là đừng để bị lố lăng thôi. Ngồi trên ghế nóng, buộc mình phải linh hoạt, ứng biến. Nếu giám khảo cứ mang mặt lì xì, nói ít vì sợ hớ thì không hay. Tôi luôn tự nhủ phải cẩn thận, đừng buông tuồng, dễ dãi quá.

- Quan điểm và cách đánh giá thí sinh của anh trong chương trình thế nào?

- Nhiều người nói tôi dễ cười nên thí sinh sẽ dễ kiếm tiền. Nhưng khi ngồi ghế nóng, tôi không phải vậy đâu. Mọi người nghĩ tôi dễ vì luôn đặt mình vào hoàn cảnh thí sinh. Tôi hiểu các bạn đi thi đều có đam mê, yêu thích và tốn công, tiền bạc, chất xám. Vì vậy, tôi chọn cách khích lệ nhiều hơn là soi mói.

Riêng Thách thức danh hài, thí sinh chỉ được chọc cười trong một phút, tôi cũng đánh giá họ với tinh thần khích lệ. Nếu các bạn làm tốt, sáng tạo, mới mẻ, tôi thoải mái công nhận.

Tuy nhiên, tôi xác định cái nào đáng cười mới cười. Tôi không cố kiềm, nhưng cũng không cười dễ dãi. Tôi khuyên thí sinh không nên căng thẳng. Đây là cuộc chơi, nên cứ thoải mái tham gia. Nếu bạn suy nghĩ nặng nề quà sẽ dễ bị khớp.

- Anh đã trao đổi với Hoài Linh về vai trò mới trong game show?

- Tôi chưa gặp Hoài Linh sau khi được mời tham gia. Chúng tôi đợi nhà sản xuất tổ chức một cuộc họp để hiểu về format, thể lệ mới. Chưa bao giờ tôi ngồi làm giám khảo với Hoài Linh nhiều như vậy. Trước đây, cả hai đều quý thương, tôn trọng nhau nhưng ai làm việc nấy làm.

Không bỏ cuộc dù sân khấu thua lỗ

- Là một ông bầu của sân khấu, đào tạo diễn viên, với thí sinh đạt giải quán quân, á quân của chương trình, anh có sẵn sàng mời họ về?

- Tôi nghĩ chuyện gặp gỡ, hợp tác với nhau được phải có cái duyên. Tôi nghĩ việc mình mời họ về sân khấu cũng được. Nhưng trước mắt, tôi chưa nghĩ tới. Tôi có một đàn con ở sân khấu, có bổn phận phải dạy, dìu dắt chúng. Nếu tôi làm như thế, học trò đang học với tôi sẽ buồn đó.

Tôi chưa gặp Hoài Linh sau khi được mời tham gia Thách thức danh hài - Hình 2

Nam diễn viên kể bị thua lỗ khi mở sân khấu. Ảnh: NVCC.

- Hơn năm qua, sân khấu nhiều lần bị đóng cửa vì dịch bệnh. Anh bị thua lỗ ra sao?

- Trào máu luôn đó. Tôi đã đóng của sân khấu, không dạy, không diễn ngay khi có lệnh của thành phố. Tôi nghĩ mình phải hưởng ứng việc phòng chống dịch cùng nhà nước.

Tình hình chung như vậy, mình phải chịu khó khăn thôi. Tôi có buồn nhưng không suy nghĩ bi quan, tiêu cực. Nếu người khác, chắc sẽ nản và muốn bỏ cuộc rồi.

- Và anh phải làm game show để bù đắp cho sân khấu?

- Đúng thế. Có lẽ vì thế ai mời, tôi nhận lời luôn. Nếu không có dịch, mời tôi chắc cũng khó. Tôi không phải người muốn xuất hiện nhiều ở game show. Khi tôi thấy được trân trọng, chương trình phù hợp, vui mới nhận lời. Tôi phải gom tiền để bù đắp cho sân khấu. Đi dạy không có tiền nhưng đó là nghiệp. Tôi không thể bỏ được.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:20Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:34Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?05:07Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?00:15Lâm Phong - Chung Gia Hân: Đoạn tình ngắn ngủi của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” TVB một thời04:24Xúc động khoảnh khắc con trai Hoà Minzy hội ngộ bà ngoại sau hơn nửa năm xa cách, một câu nói ngọt ngào gây "đốn tim"06:19Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già, Kim Seon Ho làm cameo cực khét trong Now, We Are Breaking Up04:02Con nuôi hé lộ câu chuyện tâm linh liên quan đến Phi Nhung, rùng mình trước câu nói của mẹ nuôi11:08Đỗ Hà lên đồ chanh xả sáng đầu tuần tại Miss World, được 1 đàn chị thành tích khủng khen ngợi hết lời01:07Người mẫu Khả Trang tố bị chồng bạo hành dã man, mẹ chồng lên tiếng: Tôi mới là đau, còn chồng đánh thì nó đau lúc ấy xong lại khỏi01:50Bella Ranee - Nữ thần cổ trang đẹp nhất Thái Lan chia tay Weir Sukollawat sau 10 năm hẹn hò04:40Chính thức hé lộ Quốc phục Thuỳ Tiên mang đến Miss Grand 2021, xuất sắc chiến thắng ngoạn mục 1 phần cực quan trọng!00:55Ninh Dương Lan Ngọc báo ‘tin vui’ sau thời gian dài chờ đợi, cư dân mạng nô nức gửi lời chúc mừng18:36Hồng Nhung - 2 lần đổ vỡ hôn nhân, làm mẹ đơn thân ở tuổi 51 và chuyện yêu trai Tây04:58

Tiêu điểm

Em gái Trấn Thành giảm 12 kg để đóng phim: Tôi sợ áp lực từ dư luận!
13:09:55 03/12/2021
Bị so sánh với Thương Tín, Duy Phương: Khi sa cơ thì tự làm mà sống chứ la lên ai giúp mãi
12:18:33 03/12/2021
Bố Đỗ Thị Hà: 'Tôi mất ngủ khi con gái bị chê bai'
23:11:30 02/12/2021
Sol7: 'Trước khi ra bài chung, tôi và Hoài Lâm không quen biết'
06:30:23 03/12/2021
Phỏng vấn Thanh Sơn: Một lần làm rõ tin đồn hẹn hò Khả Ngân, trải lòng sau sóng gió ly hôn
07:29:37 02/12/2021
Á hậu Phương Nga: “Nếu hết mình theo đuổi mục tiêu, dù khó khăn đến đâu cũng tìm ra lối”
20:55:01 01/12/2021
Trần Vân 'Phố trong làng' lên tiếng vai diễn 'ảnh hưởng hình tượng phái nữ'
06:11:27 03/12/2021

Thông tin đang nóng

Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản
15:57:49 03/12/2021
Vương Phạm đã lên tiếng nhưng vẫn bị fan Khoa Pug tổng “tấn công”: Ủng hộ hay là “dằn mặt” đây?
15:08:48 03/12/2021
Quỳnh Nga sắp tái hôn với Việt Anh?
17:07:58 03/12/2021
Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?
19:18:01 03/12/2021
Con gái Phi Nhung hé lộ tên thật, hiếm hoi nhắc bố đẻ
17:41:26 03/12/2021
Thương Tín ‘cay cú' Duy Phương về phát ngôn 'Tự làm mà sống': Nhục nhưng hết đường
17:34:43 03/12/2021
Chuẩn bị xây nhà, anh chồng phát biểu một câu mà nghe xong tôi nóng mặt, bắt chồng mua đất nơi khác để ở
15:17:35 03/12/2021
Siêu mẫu Khả Trang lộ diện sau khi bị hành hung, cùng công an đi giám định thương tích: Vết thương còn bầm đỏ, đặc biệt nhất là đôi mắt
16:44:24 03/12/2021
Đi ăn cùng bạn trai, lúc về phục vụ của quán bỗng gọi em ra thì thầm một điều khiến em bàng hoàng
16:25:11 03/12/2021
Hỏi "em sẽ làm gì nếu lợi ích bị xâm phạm?" Học trò đáp 4 chữ, giáo viên GDCD đọc được chắc "tức anh ách"
15:02:03 03/12/2021

Tin mới nhất

Hà Anh: Có những mối quan hệ "chân dài đại gia" chỉ mang tính trao đổi

08:36:24 01/12/2021
Chân dài yêu đại gia là vấn đề muôn thuở thường nhận được nhiều ý kiến trái chiều

2Can Rap Việt: 'Tôi buồn và hụt hẫng khi bị anh Karik loại'

06:49:05 01/12/2021
2Can thừa nhận anh tiếc nuối khi bị loại ở Rap Việt. Tuy nhiên, rapper coi đây là cơ hội để học hỏi và có thêm kinh nghiệm trong việc làm nhạc

Han Sara: 'Tôi bị chứng rối loạn lo âu'

06:25:02 01/12/2021
Có người bảo tôi giả tạo, giả trân đó chứ. Tôi chưa bao giờ như vậy. Tôi đã tự vấn nhiều lần, cũng không hiểu tại sao mọi người lại nghĩ vậy - Han Sara trải lòng

Y tá Ngọc 'Phố trong làng': Không phải tự dưng tôi mặc nội y

06:19:20 01/12/2021
Tôi không bị định kiến thời trang là phải kín cổng cao tường mới đẹp. Những hình nội y là do tôi đi chụp quảng cáo cho các bên thương hiệu chứ không phải tự dưng tôi mặc nội y, Ngọc Anh chia sẻ

Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga: "Chưa bao giờ tôi thấy nghề của mình lại bi đát như thế"

08:46:54 30/11/2021
Tôi chưa bao giờ nghĩ mẹ sẽ buồn vì tôi không nổi tiếng hay không có công việc nhiều trong ngành nghề sân khấu, con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga - diễn viên Hà Linh nói

Diễn viên Lê Khánh: 'Chồng chiều chuộng tôi vô cùng'

06:56:41 30/11/2021
Thật ra tôi không phải là người giỏi sắp xếp hay khéo léo gì cả. Mà do tôi may mắn có được một gia đình tuyệt vời, hai bên sui gia rất hoà thuận, yêu thương nhau, diễn viên Lê Khánh chia sẻ

Ngọc Huyền: Từ người mẫu ảnh đến vai chính trong phim "Thương ngày nắng về"

07:07:38 29/11/2021
Được làm việc cùng các cô, chú nghệ sĩ gạo cội trong nghề, tôi cảm thấy rất vinh dự. Bên cạnh đó, tôi cũng thấy không ít áp lực, Ngọc Huyền chia sẻ

NSND Hoàng Cúc: Chiến đấu ung thư 10 năm nên cái chết không có gì đáng sợ

06:32:57 29/11/2021
Nhiều khán giả biết tới NSND Hoàng Cúc qua các vai diễn trên sân khấu, phim truyền hình nhưng ít ai biết có một Hoàng Cúc đầy gai góc, giằng xé khi viết truyện, làm thơ

Diễn viên Hoàng Phượng: "Tôi đặt ra ranh giới giữa công việc và cuộc sống"

07:12:10 28/11/2021
Hoàng Phượng tạo ấn tượng với công chúng khi vinh dự nhận giải Diễn viên Quốc tế xuất sắc nhất tại LHP Quốc tế Paris 2021

Siêu mẫu Đức Hải ở 44 tuổi: Đóng cảnh nóng táo bạo, không bị áp lực lập gia đình

20:55:07 27/11/2021
Tôi không nghĩ độc thân là tình duyên lận đận. Tôi không cố gắng tìm kiếm bạn đời, cũng không áp lực chuyện có người yêu hay có một mái ấm gia đình, siêu mẫu Đức Hải nói

Duy Phước: Tôi phải vay ngân hàng và anh em để xoay sở, lo cho vợ con

07:37:20 27/11/2021
Bác sĩ bảo đi xét nghiệm máu, nếu kết quả xấu thì chọc nước ối. Mà chọc nước ối thì nguy cơ thai nhi tử vong rất cao. Vợ tôi khóc rất nhiều, Duy Phước tâm sự

Trịnh Đình Lê Minh: 'Tôi được giải nhưng không hiểu nhiều về LHP'

19:55:11 26/11/2021
Nam đạo diễn cho rằng mỗi giải thưởng điện ảnh là sự ghi nhận của ban giám khảo ở thời điểm nhất định

Ca sĩ Sofia: 'Tôi nhiều lần ngủ gục khi ghi hình Rap Việt'

12:24:06 25/11/2021
Sofia cho biết cô thường tranh thủ ngủ mọi lúc trong quá trình ghi hình Rap Việt để giữ được sự tỉnh táo và hoàn thành tốt vai trò hỗ trợ thí sinh

Á hậu Kim Duyên: "Mục tiêu của tôi là vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2021"

07:22:21 25/11/2021
Tôi mong muốn được nối tiếp chuỗi người đẹp của Việt Nam lọt top tại các đấu trường nhan sắc quốc tế, Á hậu Kim Duyên chia sẻ với Dân Việt trước ngày lên đường đi thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021

NSND Lan Hương: 'Thương ngày nắng về' lên sóng tôi không dám ra đường

07:01:54 25/11/2021
NSND Lan Hương nói vui khi vai diễn của mình xuất hiện trên sóng chắc chị không dám ra đường mà ở nhà luôn

Tuấn Trần: Vai Quắn phim "Bố già" và giải Nam chính xuất sắc là bước ngoặt tôi vượt qua chính mình

23:19:20 24/11/2021
Nếu không có sự tin tưởng của anh Trấn Thành thì chỉ 1 nốt nhạc thôi vai Quắn là của người khác rồi, diễn viên Tuấn Trần chia sẻ

MC Kỳ Duyên: Tôi không bao giờ nghĩ sẽ nương tựa vào bố của con mình

20:41:20 24/11/2021
Làm mẹ đơn thân, tôi phải nghĩ đến những trường hợp xấu nhất như chồng không đoái hoài đến con, không đưa tiền trợ cấp - MC Kỳ Duyên nói

Long Nhật: “Vợ tôi chọn khổ một mình để giữ cha cho các con”

15:49:16 24/11/2021
Tôi cũng chưa bao giờ làm sai. Tôi chưa bao giờ lấy tiền của trong nhà đi cho người ta. Dù con tim tôi có đi lạc thì lần nào, tôi cũng biết đường về nhà, Long Nhật nói

Tuấn Trần: 'Tôi nghĩ nhận đề cử nam phụ, không ngờ thắng nam chính'

06:55:10 23/11/2021
Lúc công bố giải, tôi đang ở đoàn phim và nghĩ mình ở đề cử hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc, anh Trấn Thành mới là nam chính, Tuấn Trần chia sẻ

MC Quyền Linh bật khóc: 7 tháng tôi chưa được ôm vợ con vào lòng!

06:02:27 22/11/2021
Tối qua, tôi lại nhận lá thư từ Lọ Lem. Tôi chỉ mới đọc dòng đầu: Ba Linh đáng yêu, mũm mĩm của con... mà hai mắt đã nhòe, MC Quyền Linh nghẹn ngào

Lê Âu Ngân Anh: "Khi là giảng viên, tôi kiệm lời hơn trên mạng xã hội"

12:56:49 20/11/2021
Sau hơn 1 năm đảm nhận vai trò giảng viên tại một trường Đại học nổi tiếng, Lê Âu Ngân Anh đã có những câu chuyện phía sau giảng đường đầy thú vị

Trịnh Kim Chi: "Nói dạy học để tăng truyền thông là không chính xác"

12:48:52 20/11/2021
Nhân ngày 20/11, Trịnh Kim Chi đã có những trải lòng về công tác giảng dạy của mình tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh

Nam ca sĩ 2 lần là người thứ ba: "Tôi chán nản không muốn yêu đương gì nữa"

09:32:37 20/11/2021
Khi đặt quan hệ với ai, tôi thường tin tưởng người ta tuyệt đối nhưng chính điều đó khiến tôi bị lừa dối, ca sĩ Khắc Minh chia sẻ

Có thể bạn quan tâm

Kim Duyên thi Miss Universe: hết giống Miss Venezuela lại hóa Cardi B

Sao việt

20:56:11 03/12/2021
Miss Universe 2021 đang được tổ chức tại Eilat (Israel) với sự tham gia của hơn 80 người đẹp đến từ các quốc gia

Nhìn Song Hye Kyo và mỹ nhân này chụp ảnh trang sức mà các thương hiệu chỉ biết đổ lệ trong lòng

Phong cách sao

20:55:50 03/12/2021
Khổ thân các thương hiệu trang sức, nào có ai muốn thành ra sự tình như vậy đâu!

Mê mẩn vẻ đẹp của hoa lê rừng trên phố Hà Nội

Du lịch

20:55:00 03/12/2021
Còn 2 tháng nữa mới đến tết Nguyên đán nhưng nhiều tiểu thương ở chợ Quảng Bá (Tây Hồ, Hà Nội) đã cho nhập hoa lê rừng về bán

TP.HCM: Giật điện thoại bị truy đuổi, kẻ cướp tấn công người đi đường định cướp xe

Pháp luật

20:54:31 03/12/2021
Giật điện thoại bị truy đuổi, tên cướp giật bị ngã xe vẫn ngoan cố tiếp tục cướp phương tiện người đi đường tẩu thoát nhưng bất thành

Cách làm bò kho ngon ‘hết nấc’ cho ngày đông lạnh

Ẩm thực

20:54:12 03/12/2021
Bò kho là món ăn được rất nhiều người yêu thích bởi giàu đạm và dễ chế biến. Dưới đây là cách làm bò kho ngon nhất cho ngày đông lạnh

Dùng máy hút bụi cầm tay Dyson V12 giá gần 20 triệu, hotmom Thúy Hằng đánh giá: Có nhược điểm nhưng vẫn là lựa chọn hoàn hảo

Sáng tạo

20:52:43 03/12/2021
Hotmom Thúy Hằng mua chiếc máy hút bụi cầm tay Dyson V12 với giá 19,2 triệu. Sau thời gian sử dụng, cô đánh giá đây là món đồ gia dụng đáng sắm

Ngoài làm vợ thì phụ nữ nhất định phải bảo đảm được 3 vai trò này với chồng để gìn giữ hôn nhân

Tình yêu

20:52:39 03/12/2021
Sau làm vợ thì phụ nữ nhất định còn cần phải trở thành người bạn của chồng, có thể thay anh ấy ngoại giao ở trong các mối quan hệ khác

Chuyên gia Nhật hé lộ 5 độc chiêu chăm sóc tóc mùa lạnh, nhất là chiêu giảm 1/2 dầu gội ít người biết

Làm đẹp

20:52:36 03/12/2021
Chuyên gia làm tóc người Nhật đã hé lộ 5 tips dưỡng tóc cực kỳ quan trọng mà bạn nên lưu tâm lúc này

Giá dầu châu Á hướng tới tuần giảm thứ sáu liên tiếp

Thế giới

20:52:03 03/12/2021
Giá dầu tại thị trường châu Á đi lên trong phiên giao dịch cuối tuần 3/12, nối dài đà tăng sau khi Tổ chức các Nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) và các đồng mình, còn gọi là OPEC cho biết họ sẽ xem xét việc bổ sung nguồn cung trước cuộc họp ...

Sau Silco từ Arcane, game thủ "mơ" viễn cảnh ĐTCL xuất hiện cả Naruto, Goku

Game online

20:50:48 03/12/2021
Cũng trong bài đăng về sự xuất hiện của Silco, Riot cũng nhá hàng về chuyện sẽ có những cái tên khác nằm ngoài LMHT và xuất hiện trong ĐTCL trong tương lai

Ra phố mùa đông với style thời trang sành điệu của những cô nàng thành thị

Thời trang

20:49:31 03/12/2021
Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn vừa ra mắt bộ sưu tập thời trang dành cho mùa Đông 2021 mang tên Phố Đông

9x khoe ảnh cưới của mẹ hơn 20 năm trước, danh tính cô dâu khiến nhiều người kinh ngạc

Netizen

20:47:35 03/12/2021
Lục lại ảnh cưới của mẹ, con gái ngậm ngùi hiểu lý do đi đâu cũng bị chê không xinh bằng mẹ đến mức khiến cô phát hờn vì ghen tỵ