Phỏng vấn Bảo Ngọc: “Đôi khi sẽ có những sai lầm nhưng thật ra các Hoa hậu không muốn làm phiền lòng ai cả”

Hành trình đương nhiệm vừa qua mang đến cho Bảo Ngọc nhiều cảm xúc, có cả vui vẻ lẫn nhiều thử thách cần phải đối mặt.

Vừa đăng quang Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022, Bảo Ngọc được tin tưởng giao cho trọng trách đại diện nhan sắc Việt tại Miss Intercontinental 2022. Đây vừa là thử thách vừa là cơ hội đối với cô gái sinh năm 2001. Tuy nhiên, với nhiều cố gắng, Bảo Ngọc đã đăng quang ngôi vị cao nhất.

Cùng lúc đương nhiệm trọng trách của một Á hậu trong nước lẫn Hoa hậu quốc tế khiến Bảo Ngọc đôi khi như phải phân thân để làm tròn trách nhiệm của mình. Bên cạnh những ý kiến khen ngợi từ khán giả thì hành trình vừa qua, nàng hậu cũng vướng vào nhiều tranh cãi. Đằng sau vẻ mạnh mẽ khi đương đầu với sóng gió là một Bảo Ngọc đầy nội tâm và nhiều trăn trở.

Phỏng vấn Bảo Ngọc: Đôi khi sẽ có những sai lầm nhưng thật ra các Hoa hậu không muốn làm phiền lòng ai cả - Hình 1

Nhìn lại hành trình vừa qua, danh hiệu Miss Intercontinental đã mang lại điều gì cho Bảo Ngọc?

Tôi được trao cho rất nhiều cơ hội, đi đến những sự kiện mà nếu không đương nhiệm thì chưa chắc có dịp góp mặt. Tôi được bước chân lên các sàn diễn lớn, điều mà trước đó tôi không nghĩ mình sẽ làm được, mặc dù mình cũng cao đó nhưng không tự tin lắm. Quan trọng nhất là tôi có cơ hội tập trung cho các vấn đề cộng đồng. Thật ra trước khi đăng quang tôi cũng đã hoạt động khá sôi nổi về vấn đề biến đổi khí hậu, các mục tiêu phát triển bền vững,… Sau này, ngôi vị Á hậu lẫn Hoa hậu cho tôi nền tảng về nguồn lực và có cơ hội để làm nhiều dự án hơn.

Bên cạnh đó thì cũng có những khó khăn, trước hết là mặt thời gian. Một lúc đảm nhận 2 vai trò đôi khi khiến tôi có cảm giác phải phân thân ra. Đôi khi cũng có những điều bối rối nhưng mà sau cùng thì tôi và ekip cũng tìm được cách tháo gỡ sao cho hợp lý.

Thông thường các Hoa hậu quốc tế rất bận rộn với nhiều lịch trình. Trong khi đó Bảo Ngọc và BTC Miss Intercontinental dường như hơi hạn chế các hoạt động hậu đăng quang. Nguyên nhân của việc này là gì?

Tôi là người Việt Nam đầu tiên đăng quang Miss Intercontinental. Việc không gần trụ sở và có sự khác biệt về văn hóa làm việc khiến trong khoảng thời gian đầu tôi phải học cách làm việc sao cho phù hợp với BTC. Ví dụ khoảng thời gian cuối năm ở Việt Nam thường mọi người sẽ rất bận rộn, nhưng khi nhắn tin phía BTC Hoa hậu Liên lục địa thì họ đang trong kỳ nghỉ đông, đó là điều mà mình phải hết sức tôn trọng.

Hay ở Việt Nam, sau đăng quang thì các Hoa hậu sẽ tất bật với nhiều hoạt động vì trước đó BTC đã vạch sẵn rồi. Tuy nhiên với Miss Intercontinental, mặc dù sau chiến thắng tôi rất sốt sắng để làm nhiều hoạt động nhưng không phải tất cả mọi thứ đều nằm trong kế hoạch của BTC. Mình phải tôn trọng nguồn lực và các hoạt động mà họ có.

Nói chung mỗi đất nước sẽ có cách làm việc khác nhau và sau thời gian đầu, tôi đã dần thích nghi cách làm việc từ phía tổ chức. Tôi rất quý những gì mà họ tạo cơ hội cho mình, cảm thấy trân trọng vì những khó khăn mà họ gặp phải khi làm việc với mình và ngược lại.

Phỏng vấn Bảo Ngọc: Đôi khi sẽ có những sai lầm nhưng thật ra các Hoa hậu không muốn làm phiền lòng ai cả - Hình 2

Video đang HOT

Đăng quang Miss Intercontinental nhưng phải hạn chế hoạt động chỉ vì khoảng cách địa lý và khác biệt văn hóa làm việc, Bảo Ngọc có thấy thiệt thòi?

Tôi nghĩ mình đi thi là phải chấp nhận tổ chức đó như thế nào, với cả chuyện đi thi hay không là quyết định của tôi. Khi tôi đã chọn thì tôi phải tôn trọng những điều mà người ta mang đến. Mình không nên so sánh tổ chức này với tổ chức kia, vì đằng nào họ cũng là người cho mình cơ hội, dù có lớn hay nhỏ thì cũng phải trân trọng.

Điều quan trọng nhất không nằm ở những gì hữu hình mà là mối quan hệ có được sau cuộc thi. Mình được kết nối với 1 tổ chức nước ngoài, mình được hỗ trợ nhiều thứ. Vậy nên mình học cách làm việc với người ta, làm tốt những cơ hội mà họ mang đến, không được nề hà cái này nhỏ quá, cái kia to quá.

Bên cạnh những cơ hội thì danh hiệu Miss Intercontinental khiến Bảo Ngọc không ít lần trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng. Bạn cảm thấy thế nào khi trong hành trình đương nhiệm lại đối diện nhiều cụm từ như “làm màu”?

Thật ra trong cuộc sống nếu bạn không làm cái này mà làm cái kia thì đằng nào cũng sẽ có rất nhiều luồng ý kiến khác nhau. Nhưng tôi luôn giữ một tâm thế đó là dù sao đi nữa tôi cũng đã được các bạn cũng theo dõi, có nhiều người biết đến và quan tâm mình, như vậy đã là điều rất đáng để trân trọng rồi.

Còn sự khác biệt giữa ý kiến của bạn với ý kiến của mình hay với những người khác thì là điều đương nhiên trong cuộc sống rồi. Tôi không có quyền gì để nói là cái này của mình đúng hay cái kia của bạn sai. Điều quan trọng cuối cùng là mọi người vẫn dành thời gian và tình cảm cho mình.

Phỏng vấn Bảo Ngọc: Đôi khi sẽ có những sai lầm nhưng thật ra các Hoa hậu không muốn làm phiền lòng ai cả - Hình 3

Nhiều người cho rằng một Hoa hậu mà gặp phải dư luận trái chiều cũng có mặt lợi, vì dù sao đi nữa cái tên của cô ấy đã được nhắc đến giữa rất nhiều nàng hậu khác. Bảo Ngọc nhìn nhận thế nào về quan điểm này?

Tôi là 1 người rất thích bình luận, đưa ra quan điểm về những vấn đề khác nhau nhưng lại không thích tranh luận những điều mà mình biết nó không có hồi kết hay có một đáp án thoả đáng. Không riêng gì Bảo Ngọc mà các nàng hậu đều cảm thấy rất may mắn và trân trọng khi được sự quan tâm của mọi người. Ai cũng muốn mang đến nhiều điều tốt đẹp với công chúng nhưng trong lúc đương nhiệm, đôi khi sẽ có những sai lầm mắc phải hay làm gì đó không đúng với kỳ vọng của những người yêu thương.

Thật ra là tụi mình không muốn làm phiền lòng ai cả, những người yêu thương giống như người thân trong nhà vậy, đâu ai muốn làm người nhà mình thất vọng đâu. Cho nên như Bảo Ngọc nói, hành trình nào cũng sẽ có thăng có trầm nhưng đến cuối cùng, Hoa hậu phải hiểu được tâm tư, tình cảm của mọi người để có thể cải thiện và tiếp tục phát triển trong tương lai.

Phỏng vấn Bảo Ngọc: Đôi khi sẽ có những sai lầm nhưng thật ra các Hoa hậu không muốn làm phiền lòng ai cả - Hình 4

Do cùng công ty và đều là những người đạt danh hiệu quốc tế nên nhiều người hay mang thành công của Bảo Ngọc và Thùy Tiên ra so sánh. Khi bị nói “lép vế” hơn ai đó thì nhiều người thấy khó chịu, còn Bảo Ngọc thì sao?

Quan điểm của tôi vẫn vậy, tôi sẽ chấp nhận điều đó. Lúc đi thi, tôi cũng chưa hoàn toàn hiểu rõ danh hiệu đó sẽ mang cho mình những gì, hay ở mức độ nào. Nhưng cuối cùng, lựa chọn đi thi hay không nó vẫn nằm ở mình, không ai bắt Bảo Ngọc đi thi cả. Cho nên, tôi hoàn toàn tôn trọng những điều mọi người nói về danh hiệu của mình hay những điều mà cuộc thi khác có mà mình không có, tất cả đều không sao cả. Quan trọng là tôi sẽ cố gắng gây dựng cho bản thân mình một điều gì đó, chứ nếu bị cuốn vào sự so sánh thì so sánh với người này mình sẽ thiếu thứ này, với người kia chắc chắn sẽ thiếu điều kia, như vậy đến khi nào mới có hồi kết.

Thay vì so sánh thì mình hãy nhìn lên, nhìn những người giỏi hơn mình, có nhiều hơn mình, và xem họ như là những người đến giúp mình. Bởi vì trong cuộc sống, những người đến giúp được bạn thì họ có nhiều hơn bạn hay giỏi hơn bạn ở 1 khía cạnh nào đó. Tôi cũng vậy, tôi luôn nhìn vào những người đi trước, bởi vì tôi nghĩ những người giỏi hơn mình không phải là người cho mình cảm giác tự ti, mà họ là người đến để giúp mình trở nên tốt hơn.

Phỏng vấn Bảo Ngọc: Đôi khi sẽ có những sai lầm nhưng thật ra các Hoa hậu không muốn làm phiền lòng ai cả - Hình 5

Cách đối diện với những ý kiến trái chiều thể hiện Bảo Ngọc là cô gái mạnh mẽ, cứng rắn. Nhưng có khi nào Bảo Ngọc cảm thấy yếu đuối, mỏng manh và cần sự chia sẻ của người thân thiết?

Chắc chắn là có tại mình cũng là con gái, cũng là con người, đâu phải lúc nào cũng gồng lên được. Thật ra tôi không nghĩ mình mạnh mẽ đâu, ngoài kia còn nhiều người mạnh mẽ hơn mình nhiều kia kìa. Nhưng tôi luôn có niềm tin và luôn dùng nó để trấn an bản thân rằng điều gì rồi cũng sẽ qua, dù mình có buồn đi chăng nữa thì trời ngoài kia vẫn xanh mà, cho nên không có gì phải chùn bước cả. Mình được phép buồn ngày hôm nay nhưng ngày mai lại bước tiếp, không sao hết. Còn nếu cảm thấy yếu đuối quá thì đi về với mẹ một buổi, đi về thăm bé cún ở nhà chẳng hạn. Thì những điều hạnh phúc bé nhỏ sẽ làm cho mình cảm thấy ngoài những điều tiêu cực thì đâu đó trong cuộc sống này vẫn còn nhiều điều tốt đẹp lắm. Cho nên tại sao phải vì một đám mây đen mà lại ở nhà, mình có thể cầm dù lên đi tiếp cũng được mà, không sao hết.

Phỏng vấn Bảo Ngọc: Đôi khi sẽ có những sai lầm nhưng thật ra các Hoa hậu không muốn làm phiền lòng ai cả - Hình 6

Có thể thấy Bảo Ngọc rất cởi mở trong chuyện chia sẻ công việc, học tập, ngôi vị nhưng về gia đình thì bạn có phần kín đáo hơn. Điều này xuất phát từ sở thích hay do nguyên nhân gì, Bảo Ngọc tiện chia sẻ chứ?

Không chỉ một mình tôi mà rất nhiều người sẽ chọn giữ sự riêng tư cho gia đình mình. Có thể mình quen sống dưới ánh đèn sân khấu, với sự quan tâm của công chúng nhưng không phải ai trong gia đình cũng sẵn sàng chia sẻ cuộc sống riêng tư cho nhiều người. Cho nên tôi nghĩ nếu bảo vệ được điều gì thì cố gắng bảo vệ nó.

Ví dụ như em trai của tôi cũng là 1 người khá kín tiếng và không thích xuất hiện quá nhiều trên mạng xã hội. Điều đó tôi sẽ phải rất tôn trọng và tôi cũng thẳng thắn rằng “nếu em cảm thấy không thoải mái với điều gì thì chị sẽ không chia sẻ”. Tương tự với cha mẹ của tôi cũng vậy. Gia đình của Bảo Ngọc cũng không phải là một gia đình quá êm ả nhưng tôi không thích nói về những điều đó. Thứ nhất là tôi không muốn kể tội ai bởi vì tất cả mọi chuyện cũng đã qua rồi. Thứ hai, tôi nghĩ rằng điều quan trọng nhất đối mình bây giờ là cha mẹ và em trai được sống vui vẻ. Thế nên không cần phải cái gì mình cũng chia sẻ cả.

Phỏng vấn Bảo Ngọc: Đôi khi sẽ có những sai lầm nhưng thật ra các Hoa hậu không muốn làm phiền lòng ai cả - Hình 7

Nếu không phải Hoa hậu thì Bảo Ngọc hiện tại sẽ là người như thế nào?

Tôi là sinh viên học Quản trị kinh doanh chuyên ngành Marketing, tôi đã có khoảng thời gian nghiên cứu về ngành nghề của mình nên dù có là Hoa hậu hay không thì tôi vẫn sẽ là một cô gái mang năng lượng tích cực và theo đuổi con đường sự nghiệp của mình. Với cả tôi cũng muốn mình sẽ phát triển theo hướng hoạt động xã hội vì khi thực hiện những dự án cộng đồng, tôi không chỉ thỏa được đam mê mà còn được thể hiện khả năng, bản lĩnh của chính mình. Tôi thích những công việc cần ngoại giao, được đi đây đó, đồng hành cùng nhiều tổ chức và làm nhiều điều tích cực cho xã hội. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, nếu Bảo Ngọc là cô sinh viên thì những điều đó sẽ khó khăn đôi chút, nên nhờ danh hiệu Hoa hậu mà mình đã đẩy tiến độ của những cái việc đó nhanh hơn một xíu.

Chuẩn bị Bảo Ngọc sẽ có màn final walk ở Ai Cập. Bạn đã chuẩn bị thế nào cho khoảnh khắc ý nghĩa này?

Tôi nghĩ mình sẽ cần phải có một khoảng thời gian để ngồi nhìn lại hành trình vừa qua của mình. Suốt thời gian qua có nhiều giai đoạn thăng trầm khác nhau nên là tôi nghĩ bản thân cần có khoảng không gian và thời gian lặng lại. Với final walk, tôi thật sự muốn nó sẽ là một dấu ấn đặc biệt, không chỉ khép lại hành trình của mình mà còn là dịp để hai tiếng “Việt Nam” một lần nữa được vang lên thật đẹp trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Phỏng vấn Bảo Ngọc: Đôi khi sẽ có những sai lầm nhưng thật ra các Hoa hậu không muốn làm phiền lòng ai cả - Hình 8

Cách đây không lâu thì Bảo Ngọc cũng có màn final walk với cương vị Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022. Final walk là khoảnh khắc ý nghĩa nhưng bên lề lại xuất hiện nhiều ý kiến không tích cực. Là tâm điểm khi đó, Bảo Ngọc có cảm xúc gì?

Tôi luôn là người sẽ đón nhận mọi thứ, nó diễn ra như thế nào thì mình sẽ cho nó diễn ra như thế đó, và mình cũng không buồn. Tôi nghĩ điều gì xảy ra cũng là một bài học để mình rút kinh nghiệm và nó cũng là một điều dẫn lối cho những điều nào đó trong tương lai, cho nên tôi sẽ không quá đặt nặng cảm xúc cho mình trong khoảng thời gian đó. Tôi thấy quan trọng nhất là mình biết bản thân cần trân trọng điều gì.

Sau khi hoàn thành nhiệm kỳ Miss Intercontinental, Bảo Ngọc có những dự định gì tiếp theo?

Trước tiên tôi sẽ hoàn thành bằng đại học của mình và sau đó sẽ học Cao học ở một trường nước ngoài, nhưng mà học online từ xa hay sang đó học trực tiếp thì tới đó mới tính được. Tôi sẽ cố gắng trau dồi thêm về học vấn để có profile tốt, sẽ cố gắng phát triển bản thân và tham gia nhiều các chương trình quan tâm đến những vấn đề toàn cầu.

Bảo Ngọc có nhiều dự định về sự nghiệp, con đường học tập nhưng chưa nghe bạn đề cập đến chuyện tình cảm?

Duyên tới thì nó tới, cho nên cũng không có lên kế hoạch được. Mọi người hay nói kế hoạch hoá gia đình chứ đâu có ai nói kế hoạch hoá người yêu hay tình cảm đâu cho nên là giờ kêu tôi chia sẻ về tình cảm thì cũng không biết nữa. Giờ tôi dự định có người yêu đi chăng nữa nhưng người yêu không tới thì sao. Thật ra mình cũng muốn có người yêu lâu rồi, từ hồi học cấp 3 tới giờ nhưng mà… không có.

Bây giờ mọi người biết Bảo Ngọc đang bị áp lực gì không? Áp lực đồng trang lứa á. Những người bạn học chung cấp 3 với mình ở Cần Thơ đang dần gửi thiệp cưới cho mình, tự nhiên mình bị hoảng loạn á mọi người, kiểu mình cảm thấy sao nhanh quá. Nhiều khi ba mẹ tôi hỏi là không biết chừng nào mới có cháu, mà tôi nói “chắc còn lâu lắm”.

Bảo Ngọc vẫn đang ở độ t.uổi rất trẻ và nhiều còn nhiều cơ hội thi quốc tế. Liệu Miss Intercontinental có phải là cuộc thi quốc tế cuối cùng của bạn?

Miss Intercontinental là cuộc thi quốc tế đầu tay của một cô gái còn rất là trẻ. Tôi năm nay mới 22 t.uổi thì còn nhiều cơ hội nữa ở phía trước. Nhưng tôi không thể khẳng định ngay lúc này là có thi thêm cuộc thi quốc tế nào nữa hay không. Bởi vì thật ra khi đạt được danh hiệu ở Hoa hậu Liên lục địa thì tôi thấy mình phải có trách nhiệm để hoàn thành sứ mệnh với cuộc thi này một cách tốt nhất trước, sau đó mới có thể suy nghĩ đến những điều khác được. Định hướng lúc này của tôi chính là tập trung hoàn thành nhiệm kỳ của mình cũng như giải quyết mục tiêu bàn đầu đã đặt về học hành, sự nghiệp trước, còn dự định sau đó thể nào thì phải phụ thuộc vào hành trình mà mình khai phá tiếp nữa.

Phỏng vấn Bảo Ngọc: Đôi khi sẽ có những sai lầm nhưng thật ra các Hoa hậu không muốn làm phiền lòng ai cả - Hình 9

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lê Dương Bảo Lâm đối chất với mẹ và vợ sau ồn ào mẹ chồng nàng dâu mâu thuẫn đến không nhìn mặt01:22Hồ Ngọc Hà khoe dáng "khét lẹt" nổi bần bật giữa dàn học trò The New Mentor, biểu cảm 2 nhóc tỳ chiếm sóng!03:45Puka - Gin Tuấn Kiệt liên tục ôm hôn cực ngọt sau nghi vấn to tiếng với nhau ở đám cưới đồng nghiệp02:35Nam Em dính như sam bên chồng tương lai sau sự kiện, thái độ thế nào giữa loạt ồn ào đấu tố?01:49Trấn Thành bị Lê Dương Bảo Lâm "bắt bẻ" vì thái độ ở tiệc cưới Phương Lan, đối đáp ra sao mà được khen duyên dáng?01:32Nhạc sĩ Xuân Phương - tác giả ca khúc 'Mong ước kỷ niệm xưa' qua đời ở t.uổi 5004:46Lê Dương Bảo Lâm gây tranh cãi vì hành động kiếm t.iền từ người hâm mộ, Puka lập tức có thái độ gây chú ý02:24Hoàng Thùy Linh làm rộ chuyện công khai tình cảm với Đen Vâu, tất cả vì chi tiết lộ liễu này04:09Thuỷ Tiên bị tấn công vì livestream bán hàng, Công Vinh chuyển 2 tỷ cho vợ cũng gây tranh cãi: Vì đâu nên nỗi?01:13Con trai bị nói thiếu tình thương vì bố mẹ ly hôn, Ngọc Lan phản pháo 1 câu liên quan đến Thanh Bình01:33Vợ Công Lý khoe không gian ấm cúng tại gia, biểu cảm của "cô Đẩu" gây chú ý01:28Mê mẩn biệt thự Noel của Phạm Hương: Các năm trước đã hoành tráng, năm nay nàng Hậu còn đầu tư "mạnh tay" hơn01:06Puka - Gin Tuấn Kiệt quấn quýt không rời tại sự kiện, đàng trai ghi điểm vì 1 hành động01:16Lệ Quyên hành tung hớ hênh, để lộ kết quả Đạp gió khiến cõi mạng xôn xao, loạt chị đại có bị loại?02:56MC Minh Xù bức xúc mừng cưới Phương Lan 30 nghìn đồng, "dằn mặt" cô dâu chú rể vì nhầm lẫn tai hại?02:45Con gái nuôi cố NSƯT Vũ Linh làm rõ quan hệ với Hồng Loan, khẳng định bảo vệ em mình trước Phương Lê03:36Hoa hậu Tiểu Vy đính chính tin đồn bầu bí vì bị một điều "báo hại" trong đám cưới Phương Lan02:53Noo Phước Thịnh hủy show phút chót khiến khán giả hoang mang, chính chủ ra mặt tung clip nói rõ02:45Puka lộ vòng 2 lạ hậu kết hôn, còn "xin vía" mẹ bầu Sam, nghi vấn có con đầu lòng với Gin Tuấn Kiệt?03:08Khả Như "sượng trân" khi Lê Dương Bảo Lâm nhắc đám cưới Puka, lập tức "chữa cháy" bằng 1 hành động02:53

Tiêu điểm

Nam Em bị ekip cũ một gameshow tố thẳng tính cách không giống ai, CĐM nghe 1 chi tiết phải nhăn mặt
06:33:10 04/12/2023
Lương Mỹ Kỳ bị "ức h.iếp" ở chung kết MFI: Á hậu 2 nhưng "trắng tay" trên sân khấu, nhận 1 thứ rẻ bèo
14:36:51 04/12/2023
Puka "gặp nạn", bị lôi vào ồn ào "moi t.iền" fan khi livestream với đàn anh, lên tiếng tỏ rõ thái độ
06:37:38 04/12/2023
Diva Mỹ Linh hối hận quá khứ đối xử với con trai, mải kiếm t.iền đến mức con bị nói mồ côi
11:26:11 04/12/2023
Đám cưới siêu mẫu Vĩnh Thuỵ tại Đà Lạt: Hé lộ ảnh sánh đôi cực hiếm, nhan sắc cô dâu hào môn gây ấn tượng
09:37:04 04/12/2023
Đan Trường hạnh phúc đón t.uổi 47 bên vợ cũ và con trai
23:31:21 03/12/2023
Ngọc Trinh nghi sắp tại ngoại sau khi cho 'sáng đèn' loạt tài khoản MXH, luật sư lên tiếng nói rõ
15:57:12 04/12/2023
Ngọc Trinh bị một tiktoker bóc mẽ tài sản, con số lên đến 2000 tỷ, khẳng định chắc chắn phải ngồi tù
08:55:15 05/12/2023
Em và cháu gái Vũ Linh đến nhà Hồng Loan để thẩm định lần 2, cười gượng khi đám đông hô to 1 câu
15:02:07 05/12/2023
Nam Thư uất ức trách móc Trường Giang, đàn anh xanh rờn 1 câu: Buồn cứ buồn, anh chả muốn giải thích
06:25:33 05/12/2023

Thông tin đang nóng

Diệu Nhi - Lan Ngọc khiến 1 đàn chị bức xúc vì hát tệ vẫn vote cao, Lưu Hương Giang bị loại oan ức?
16:59:06 05/12/2023
Thảm đỏ Đêm hội Tầm nhìn Weibo 2023: Dàn tiểu Hoa "thi nhau" o ép vòng 1, Lưu Thi Thi liệu có lép vế?
20:03:45 05/12/2023
Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư tranh spotlight thảm đỏ Đêm hội Tầm nhìn Weibo, 1 tiểu hoa bị chê bai
18:37:17 05/12/2023
Mùa chia tay của làng giải trí: Cặp đôi ca sĩ ly hôn sau 5 năm chung sống, nhà trai giành quyền nuôi 3 con
19:47:58 05/12/2023
Huỳnh Trần Ý Nhi được khán giả tấm tắc khen ngợi khi thay đổi phong cách, dần trở nên "hoa hậu" hơn
16:41:02 05/12/2023
Nghi vấn Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi ly hôn, ngọc nữ phản ứng ra sao trong lần đầu lộ diện sau tin đồn?
19:00:48 05/12/2023
Yona Cươn lên clip xin lỗi sau khi biết nguồn gốc của loại sữa mình bán gây tiêu chảy cho người dùng
16:55:07 05/12/2023
Hồng Vân thích thú trước hành trình yêu của cô gái miền Tây và chồng ngoại quốc
16:58:08 05/12/2023
Nam diễn viên bị ghét nhất năm 2023: Ngoại hình kém sắc lại còn vô duyên, thiếu tôn trọng bạn diễn và nghề nghiệp
20:12:04 05/12/2023
Tú Tri khẳng định bị ekip cũ hãm hại, dàn dựng bằng chứng ngoại tình
18:31:32 05/12/2023

Tin mới nhất

Ca sĩ Thanh Lam, Mai Hoa được phong tặng NSND

22:36:30 05/12/2023
Thanh Lam, Mai Phương (Mai Hoa) là 2 cái tên quen thuộc được khán giả yêu mến có mặt trong danh sách đợt 2 lần xét tặng danh hiệu NSND thứ 10.

Nghệ sĩ Quang Tèo trượt danh hiệu NSND

22:30:30 05/12/2023
Nhiều nghệ sĩ có tên trong danh sách trình lên Hội đồng cấp Nhà nước nhưng không có tên trong danh sách được Chủ tịch nước ký phong tặng đợt 1 và cả đợt 2, trong đó có NSƯT Quang Tèo.

Xuân Bắc có tên trong danh sách được phong tặng Nghệ sĩ nhân dân

22:16:38 05/12/2023
Theo quyết định số 1431/QĐ-CTN do Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng ký ngày 28/11, có 42 cá nhân được phong tặng danh hiệu NSND. NSƯT Xuân Bắc có tên trong bảng vàng lần này.

Đại tá sắp được phong NSND: Đời tư kín tiếng, chuyên vai công an, Đại tướng

22:10:06 05/12/2023
NSƯT Khương Đức Thuận là một trong 3 nghệ sĩ trong lực lượng Công an nhân dân có tên trong danh sách nghệ sĩ được Chủ tịch nước quyết định phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân lần thứ 10 năm 2023.

"Ngọc Hoàng" Quốc Khánh sống ở căn phòng 10m2, độc thân và thích... màu hồng

22:05:51 05/12/2023
NSƯT Quốc Khánh nhiều năm liền đóng Ngọc Hoàng, vai diễn quyền lực nhất Táo quân nhưng ngoài đời thực, anh lại có cuộc sống giản dị, bình dân.

Hoa hậu Đàm Lưu Ly: "Tôi đang ở trên đỉnh của hạnh phúc, chẳng cần gì hơn nữa"

21:43:46 05/12/2023
Từ xưa đến giờ, tôi luôn là người kiếm t.iền, không tiêu bất cứ đồng t.iền nào của ai hết. Việc mình tự chủ, kiểm soát được cuộc sống của mình thì sẽ rất vui , hoa hậu Đàm Lưu Ly nói về cuộc sống hiện tại.

Xuân Bắc, Quế Trân được phong tặng danh hiệu NSND

21:21:55 05/12/2023
Theo quyết định số 1431/QĐ-CTN do Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng ký ngày 28.11, có 42 cá nhân được phong tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước Nghệ sĩ nhân dân .

Hotboy 1m86 Quốc Anh: Ngoài đời tôi không giỏi 'thả thính'

20:41:56 05/12/2023
Vào vai hotboy được yêu thích trong Chúng ta của 8 năm sau , Quốc Anh chia sẻ ngoài đời anh không giỏi thả thính như nhân vật Lâm của mình.

Hoa hậu Ý Nhi chăm làm 1 việc từ khi sang Úc du học, thái độ khiến netizen "quay xe"

19:20:22 05/12/2023
Từng vướng ồn ào phát ngôn, thái độ khi mới đăng quang, nay Hoa hậu Ý Nhi đã khiến một bộ phận cư dân mạng phải quay xe vì ngày càng thay đổi và hoàn thiện bản thân theo hướng tích cực.

Bị chỉ trích làm MV nhảm nhí, Lê Dương Bảo Lâm gây tranh cãi khi tiếp tục ra bài hát mới?

18:57:21 05/12/2023
Vào ngày 20/11, Lê Dương Bảo Lâm đã ra mắt ca khúc mới trên kênh YouTube của mình. Tuy nhiên, bài hát này đã nhanh chóng vấp phải những tranh cãi của cư dân mạng, bị cho rằng ngôn từ nhảm nhí vô nghĩa, thiếu tính nghệ thuật.

DJ Mie sau khi chia tay Hồng Thanh: Chạy show liên tục, lộ khoảnh khắc ủ rũ mệt mỏi

18:46:29 05/12/2023
DJ Mie tất bật chạy show, làm việc năng suất 3 ngày di chuyển qua 5 tỉnh thành. Bên cạnh những giây phút vui vẻ khi gặp gỡ netizen và chăm chỉ làm việc, DJ Mie để lộ khoảnh khắc buồn bã mệt mỏi.

Ngọc Hằng liên tục lọt top thí sinh ấn tượng tại Miss Intercontinental vì điều gì?

17:51:47 05/12/2023
Ngọc Hằng tiếp tục lọt top thí sinh có màn thể hiện ấn tượng tại ngày thứ 7 xoay quanh khuôn khổ cuộc thi Miss Intercontinental 2023, do chuyên trang Glamour Universe Official tung ra.

Bảo Ngọc thay đổi chóng mặt gần cuối nhiệm kỳ, mạnh dạn mặc táo bạo khoe vóc dáng cực phẩm

17:30:13 05/12/2023
Những ngày gần hết nhiệm kỳ, Hoa hậu Bảo Ngọc liên tục diện những trang phục cut-out táo bạo, thả dáng khoe chân dài miên man tại Ai Cập. Hình ảnh mới nhất của cô nàng khiến dân tình không khỏi xuýt xoa.

Hoa hậu Thể thao 2007 nỗ lực giữ dáng sau sinh ở t.uổi U.40

17:12:22 05/12/2023
Trên trang cá nhân, Hoa hậu Thể thao Trần Thị Quỳnh liên tục chia sẻ bí kíp giữ dáng, giúp cô nhanh chóng lấy lại vẻ ngoài năng động, gọn gàng sau khi sinh con thứ hai được 1 tháng.

Diễn viên Ngọc Thảo: Tôi sống thoải mái, không cần dựa dẫm vào ai

17:04:39 05/12/2023
Sau gần 20 năm hoạt động nghệ thuật, Ngọc Thảo có một khoản tích lũy riêng và công việc kinh doanh ổn định nên cô sống khá thoải mái, không phụ thuộc vào bất kỳ ai.

Đức Tiến: Giá trị cuộc sống không nằm ở vật chất

17:01:14 05/12/2023
Đối với cựu người mẫu Đức Tiến, anh đề cao những việc làm cống hiến cho cộng đồng hơn là phô trương những thứ vật chất bề ngoài.

Miss Earth 2023: Lan Anh gặp sự cố trên thảm đỏ lập tức bị đối thủ thừa cơ hội "vượt mặt"

16:48:39 05/12/2023
Miss Earth 2023 đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng yêu nhan sắc. Lan Anh đại diện chủ nhà mới đây cũng đã có màn thể hiện xuất sắc khi lọt vào top người đẹp được bình chọn nhiều nhất.

Ngọc Hằng hội ngộ Bảo Ngọc tại Miss Intercontinental, fan hối thúc "xin vía" đăng quang đàn chị

16:22:02 05/12/2023
Có mặt tại Ai Cập trong khuôn khổ cuộc thi Miss Intercontinental 2023, Bảo Ngọc đã có dịp hội ngộ cùng Ngọc Hằng. Trong 1 khung hình, nhan sắc hai nàng hậu khiến fan phải xuýt xoa. Ai nấy đều kỳ vọng Ngọc Hằng sẽ mang về B2B cho Việt Na...

Trấn Thành bất ngờ thừa nhận không chỉ yêu mỗi Hari Won, còn muốn khán giả làm cho 1 điều

16:07:12 05/12/2023
Ông xã Hari Won vừa có những chia sẻ về đầu tiên về dự án mới, sắp sửa trong mắt trong thời gian sắp tới. Tiếp tục khai thác đề tài người phụ nữ trên màn ảnh rộng, anh dành nhiều tâm tư, tình cảm cho tác phẩm này.

Trường Giang cùng con làm 1 hành động khiến Nhã Phương 'tá hoả', kêu trời quá bất ổn, CĐM vào cuộc

15:54:09 05/12/2023
Nam danh hài Trường Giang khiến bà xã Nhã Phương kêu trời, tá hoả cho rằng quá bất ổn khi cùng con gái thực hiện một hành động. Tuy nhiên, thực tế phía sau không như nữ diễn viên nghĩ, dân tình bắt đầu vào cuộc.

Nam Em hát trên sân khấu, chồng sắp cưới ngồi nghe liền có biểu cảm lạ, như đang "chê" vợ tương lai?

15:44:36 05/12/2023
Những ngày qua, thông tin Nam Em sắp kết hôn với bạn trai đã thu hút sự chú ý đặc biệt từ cộng đồng. Mọi hoạt động và tuyên bố trên mạng xã hội của cô nhanh chóng trở thành đề tài nóng được cư dân mạng thảo luận sôi nổi trên nhiều diễn ...

Văn Mai Hương bất ngờ được chàng trai mang hoa đến cầu hôn trên sân khấu, danh tính người ấy là ai?

15:27:41 05/12/2023
Xuất hiện trong một đêm nhạc, Văn Mai Hương không khỏi bất ngờ khi nhận được lời cầu hôn. Nữ ca sĩ không giấu được cảm xúc, thẹn thùng khi nghe được lời bày tỏ. Nhanh chóng danh tính chàng trai này liền được cộng đồng mạng tìm kiếm.

5 cặp đôi Vbiz khiến công chúng tin tình yêu vĩnh cửu vẫn tồn tại: Người ngót nghét 2 thập kỷ, người ít cũng 11 năm

15:27:32 05/12/2023
Bên cạnh những mối tình không trọn vẹn ấy, showbiz Việt cũng có khá nhiều cặp đôi đã bên nhau cả nửa đời người, nhưng vẫn hạnh phúc và ngọt ngào, khiến bao người ghen tị, ngưỡng mộ.

Hà Tăng vô tư bỏ con đi nước ngoài, làm dâu hào môn sướng như tiên, lộ thói quen chục năm với chồng

15:16:05 05/12/2023
Ngọc nữ màn ảnh Việt - Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn khiến dân tình mê mẩn trong loạt ảnh tình tứ đi du lịch nước ngoài cùng nhau, hâm nóng tình cảm sau nhiều năm về chung nhà. Tuy nhiên, đáng nói là cả 2 đều vô tư trốn con để đi...

Mỹ Tâm hy sinh vì nghệ thuật, tập luyện đến mức bị thương để chuẩn bị cho đêm diễn?

14:42:23 05/12/2023
Đêm nhạc MY SOUL 1981 tại Hạ Long của Mỹ Tâm sẽ được diễn ra vào ngày 9/12. Để chuẩn bị cho đêm diễn một cách chỉn chu nhất, nữ ca sĩ đã tập trung toàn bộ thời gian để luyện tập những tiết mục biểu diễn trong đêm nhạc.

Nam Em nhắn nhủ cực sốc đến chồng sắp cưới, chốt kèo cùng nhau già đi sau ồn ào công khai

14:37:00 05/12/2023
Thông tin về việc Nam Em sắp kết hôn với bạn trai doanh nhân đã thu hút sự chú ý đặc biệt từ cộng đồng. Mọi hoạt động và tuyên bố trên mạng xã hội của cô nhanh chóng trở thành đề tài nóng được cư dân mạng thảo luận sôi nổi trên nhiều di...

Có thể bạn quan tâm

Hai siêu quái vật phòng vé Godzilla x Kong trở lại

Phim âu mỹ

22:32:19 05/12/2023
Bom tấn hành động năm 2024 - Godzilla x Kong: Đế chế mới chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong sự chờ đợi của người hâm mộ.

Nhân vật lăng nhăng trơ trẽn trong 'Chúng ta của 8 năm sau' bị phản ứng

Hậu trường phim

22:26:24 05/12/2023
Tùng thừa nhận yêu cô giáo Nguyệt thật lòng nhưng tranh thủ mọi cơ hội để vui vẻ với gái lạ trong Chúng ta của 8 năm sau khiến khán giả bức xúc.

Nhân rộng mô hình du lịch cộng đồng các xã miền núi Hòa Bình

Du lịch

22:19:08 05/12/2023
Hòa Bình là tỉnh miền núi Tây Bắc có nhiều đồng bào dân tộc Mường, Kinh, Thái, Tày, Dao và Mông cùng chung sống. Các giá trị văn hóa đậm đà bản sắc của đồng bào các dân tộc đã làm nên sức hút của du lịch cộng đồng nơi đây.

Báo tin giả bị cướp, tài xế xe ôm công nghệ bị phạt 2,5 triệu đồng

Pháp luật

22:18:32 05/12/2023
Tài xế xe ôm công nghệ T.D.S đem xe máy đi cầm cố trả nợ cờ bạc, sợ gia đình biết nên trình báo tin giả bị cướp tài sản.

Ngăn thỏa thuận tặng xe bọc thép cho Ukraine, Tổng thống Bulgaria hành động "rắn"

Thế giới

22:04:38 05/12/2023
Tính mạng và sức khỏe của người Bulgaria quan trọng hơn việc gửi xe bọc thép cho Ukraine, ông Rumen Radev Tổng thống Bulgaria tuyên bố.

Mỹ nhân Hoa ngữ đổ vỡ hôn nhân, bị khán giả ghét bỏ vì bê bối ngoại tình

Sao châu á

22:01:55 05/12/2023
Sau bê bối ngoại tình, sự nghiệp và danh tiếng của Chúc Anh Đài Đổng Khiết đều bị ảnh hưởng. Ở t.uổi ngoài 40, cô sống lặng lẽ, kín tiếng và hầu như không công khai chuyện tình cảm.

7 giải pháp này sẽ giúp bạn kiểm soát tình trạng viêm

Sức khỏe

21:37:40 05/12/2023
Dưới đây là những chiến lược bạn có thể thực hiện như ăn chế độ ăn chống viêm, tập thể dục, duy trì cân nặng... để giúp bạn kiểm soát tình trạng viêm.

Nữ streamer 2001 nổi tiếng với vòng một quá khổ giờ ra sao?

Netizen

21:35:47 05/12/2023
Cách đây vài năm, Trang Lucy (Trần Thu Trang) nổi lên trong cộng đồng mạng bởi ngoại hình quá nổi bật, cuốn hút.

Cher hé lộ chuyện tình với bạn trai kém 40 t.uổi

Sao âu mỹ

20:46:37 05/12/2023
Theo Daily Mail, chia sẻ trong cuộc trò chuyện mới đây, Cher tiết lộ bà từng nghĩ mình nên ngừng yêu trai trẻ nhưng rồi sự xuất hiện của Alexander Edwards đã làm thay đổi suy nghĩ ấy.

Ăn kẹo không rõ nguồn gốc, 15 học sinh ở An Giang nhập viện

Tin nổi bật

20:45:16 05/12/2023
Tất cả các học sinh được nhà trường đưa đến bệnh viện điều trị, trong đó có 5 em học sinh có dấu hiệu đau bụng, đau đầu và nôn ói. Kết quả test nhanh cho thấy tất cả các em đều âm tính với chất ma tuý.

Phim 'Chúng ta của 8 năm sau' tập 14: Lâm chấp nhận chia tay Dương?

Phim việt

20:36:48 05/12/2023
Phim Chúng ta của 8 năm sau tập 14: Bà Tâm chủ quán là trùm l.ừa đ.ảo; Ông Quảng ra điều kiện để cứu gia đình Lâm.

GDUCKY ra mắt EP đầu tay trong sự nghiệp mang tên 'G's'

Nhạc việt

19:59:02 05/12/2023
Đây là dự án âm nhạc dài hơi chính thức đầu tiên của nam rapper sau thành công từ Rap Việt Mùa 1 với vị trí á quân.

Tham gia Chị đẹp phải vừa hát vừa nhảy mệt quá, Uyên Linh muốn "nghỉ ngang"?

Tv show

19:37:47 05/12/2023
Mới đây, chị đẹp Uyên Linh đã có dòng trạng thái nửa đùa, nửa thật. Dù không đề cập trực tiếp song ai cũng hiểu dòng trạng thái nói về trải nghiệm của Uyên Linh khi tham dự show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.