Phong thủy Trung Quốc nhắc nhở: Nhà chật mấy cũng không nên bố trí tủ lạnh ở vị trí này!

Phong thủy Trung Quốc chỉ ra những vị trí không nên đặt tủ lạnh, tránh ảnh hưởng tới sức khỏetài vận của các thành viên trong gia đình.

Phong thủy Trung Quốc nhắc nhở: Nhà chật mấy cũng không nên bố trí tủ lạnh ở vị trí này! - Hình 1

Tủ lạnh là vật dụng thiết yếu không thể thiếu của các gia đình hiện nay. Tùy theo diện tích và không gian, mỗi gia đình lại có cách bài trí tủ lạnh ở những vị trí khác nhau.

Tuy nhiên, xét trên thực tế không phải vị trí nào cũng thích hợp để đặt tủ lạnh. Nhiều gia đình vô tình bố trí tủ lạnh sai vị trí. Điều này không chỉ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mà còn kéo theo những điều bất lợi cho tài vận và hòa khí của các thành viên trong gia đình.

Theo đó, phong thủy Trung Quốc đã chỉ ra những vị trí phạm phong thủy, không nên bố trí tủ lạnh.

Không nên đặt tủ lạnh trong phòng ngủ

Vì diện tích nhà chật hẹp, hoặc muốn thuận tiện trong quá trình lấy đồ ăn thức uống nên nhiều gia đình có thói quen đặt tủ lạnh ngay trong phòng ngủ. Thậm chí nhiều người còn đặt tủ lạnh ngay gần khu vực giường ngủ. Tuy nhiên, xét trên phương diện sức khỏe, việc đặt tủ lạnh như vậy sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Phong thủy Trung Quốc nhắc nhở: Nhà chật mấy cũng không nên bố trí tủ lạnh ở vị trí này! - Hình 2

Ảnh minh họa

Vì tủ lạnh hay các thiết bị điện tử luôn mang nhiệt năng và từ trường lớn. Nếu thường xuyên để gần người sẽ ảnh hưởng xấu tới hệ thần kinh và các cơ quan trong cơ thể. Ngoài ra, khi máy lạnh hoạt động sẽ phát ra tiếng ồn, điều này ảnh hưởng không tốt tới chất lượng giấc ngủ của các thành viên trong gia đình.

Lâu dần khiến sức khỏe tinh thần của các bạn đi xuống, lúc nào cơ thể cũng trong trạng thái thiếu ngủ, mệt mỏi kéo theo hiệu quả học tập và hiệu suất công việc giảm sút.

Trong một số trường hợp các bạn quá bận rộn quên không thường xuyên dọn vệ sinh tủ lạnh, nơi đây còn có thể biến thành nơi chứa nhiều vi khuẩn có hại.

Riêng trên phương diện phong thủy, việc đặt tủ lạnh trong phòng ngủ là điều đại kỵ. Vì khu vực phòng ngủ luôn cần duy trì trạng thái tĩnh. Trong khi đó điện năng và từ trường của tủ lạnh có thể khiến khí trường của khu vực phòng ngủ bị xáo trộn. Điều này sẽ ảnh hưởng tới hòa khí của các thành viên trong gia đình. Do đó, kiến nghị các gia đình không nên đặt tủ lạnh trong khu vực phòng ngủ.

Không nên đặt tủ lạnh trong phòng khách

Việc các gia đình đặt tủ lạnh ở khu vực phòng khách cũng là điều dễ gặp, tuy nhiên theo phong thủy các bạn không nên bài trí tủ lạnh ở nơi này. Vì tủ lạnh là đồ điện tử thuộc hành Kim và Thủy trong phong thủy. Trong đó, phòng khách trong phong thủy cũng ứng với hành Kim. Do đó đặt tủ lạnh tại khu vực phòng khách cũng không phải là điều quá lý tưởng trong phong thủy.

Video đang HOT

Phong thủy Trung Quốc nhắc nhở: Nhà chật mấy cũng không nên bố trí tủ lạnh ở vị trí này! - Hình 3

Ảnh minh họa

Đặc biệt, tránh tuyệt đối không nên đặt tủ lạnh ở phòng khách hướng mặt trực tiếp ra cửa chính. Vì tủ lạnh được coi là một trong những kho tài khố quan trọng của gia chủ. Việc đặt tủ lạnh hướng thẳng ra cửa chính không khác gì việc để người khác nhìn thấy của cải của mình. Điều này ảnh hưởng không tốt tới con đường công danh tài vận của nam gia chủ.

Không nên đặt tủ lạnh ở ban công

Do diện tích nhà ở chật chội, nhiều gia đình thường cơi nới khu vực ban công để có thêm diện tích và không gian sinh hoạt. Chính vì tủ lạnh thường gây tiếng ồn nên nhiều gia đình thích đặt tủ lạnh ra khu vực ban công được cơi nới này.

Tuy nhiên, tủ lạnh là kho tài khố của gia chủ, nên đặt tủ lạnh ở vị trí vững chãi mới có lợi cho tài lộc của gia chủ. Cần tránh đặt tủ lạnh ở những nơi cơi nới không điểm tựa vữa chắc như khu vực ban công.

Phong thủy Trung Quốc nhắc nhở: Nhà chật mấy cũng không nên bố trí tủ lạnh ở vị trí này! - Hình 4

Ảnh minh họa

Ngoài ra, việc nhồi nhét tủ lạnh vào khu vực ban công chật hẹp như vậy là điều không nên. Vì khi tủ lạnh hoạt động sẽ sản sinh ra nhiệt.

Do đó, xung quanh tủ lạnh cần phải có đủ không gian thông thoáng, tránh kê tủ lạnh sát tường, để tủ lạnh có thể đảm bảo việc thoát nhiệt. Như vậy tủ lạnh mới vận hành một cách ổn định và kéo dài được tuổi thọ sử dụng.

Vị trí nên đặt tủ lạnh

Theo phong thủy Trung Quốc cho biết, khu vực thích hợp nhất đặt tủ lạnh là phòng bếp. Tuy nhiên cần lưu ý tránh đặt tủ lạnh ở sát cạnh khu vực bếp nấu, đồng thời tránh kê tủ lạnh đối diện cửa bếp.

Phong thủy Trung Quốc chỉ ra lỗi sai trong bố trí giường ngủ: Nhiều gia đình đang mắc phải

Gia đình bạn có đang vô tình đặt giường ngủ vào vị trí đại kỵ mà phong thủy Trung Quốc nhắc đến không?

Phong thủy Trung Quốc chỉ ra lỗi sai trong bố trí giường ngủ: Nhiều gia đình đang mắc phải - Hình 1

Giường ngủ có vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tài vận của các thành viên trong gia đình. Do đó, trong quá trình bố trí giường ngủ, các bạn nên lưu ý tránh kê giường ngủ ở những vị trí phạm phong thủy dưới đây.

Vị trí phạm phong thủy không nên đặt giường ngủ

Theo phong thủy Trung Quốc, giường ngủ nếu đặt sai vị trí sẽ ảnh hưởng xấu tới vận khí và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Tránh kê giường ngủ chênh vênh không điểm tựa

Theo phong thủy học, những đồ vật có liên hệ mật thiết tới chủ nhân của căn nhà thì nên được đặt ở những vị trí có chỗ tựa, như vậy sẽ hình thành thế "tựa núi" rất vững chắc, có lợi cho con đường công danh và tài lộc của gia chủ. Ngược lại, nếu đặt ở vị trí chênh vênh sẽ khiến tài vận của gia chủ gặp nhiều khó khăn.

Phong thủy Trung Quốc chỉ ra lỗi sai trong bố trí giường ngủ: Nhiều gia đình đang mắc phải - Hình 2

Ảnh minh họa

Tương tự, giường ngủ cũng là một trong những đồ vật quan trọng không thể thiếu của mọi nhà, do đó phong thủy Trung Quốc nhắc nhở các gia đình không nên kê giường ngủ ở vị trí chênh vênh giữa phòng. Vì như vậy không chỉ ảnh hưởng tới vận khí của gia chủ và còn ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ của các thành viên trong gia đình.

Tránh kê giường ngủ ở vị trí thẳng cửa nhìn vào

Trong phong thuỷ Trung Quốc, việc kê giường ngủ ở vị trí đối diện hoặc thẳng cửa nhìn vào là điều đại kỵ không tốt cho tài vận và sức khỏe của gia chủ.

Phong thủy Trung Quốc chỉ ra lỗi sai trong bố trí giường ngủ: Nhiều gia đình đang mắc phải - Hình 3

Ảnh minh họa

Giường ngủ là nơi mọi người nghỉ ngơi nên cần đảm bảo sự yên tĩnh. Nếu kê giường ngủ vào vị trí như trên dễ khiến mọi người bị giật mình khi có người vào phòng, lâu dài sẽ ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ của các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, theo phong thủy học, cửa luôn là nơi đón những luồng khí từ ngoài vào. Nếu kê giường ở dây các luồng khí ập vào dễ khiến năng lượng bị xáo trộn, không tốt cho khu vực nghỉ ngơi cần "tĩnh" như giường ngủ.

Tránh kê giường ngủ dưới dầm ngang

Theo phong thủy học, dầm ngang là một trong những yếu tố không cát lợi trong phong thủy. Do đó, việc kê giường ngủ dưới dầm ngang là điều đại kỵ, có ảnh hưởng trực tiếp tới vận khí của gia chủ. Ngoài ra, việc dầm ngang cắt ngang qua giường tạo cảm giác đè nén không tốt cho sức khỏe tinh thần của những người nằm trên giường.

Phong thủy Trung Quốc chỉ ra lỗi sai trong bố trí giường ngủ: Nhiều gia đình đang mắc phải - Hình 4

Ảnh minh họa

Tránh kê giường ngủ gần hoặc đối diện cửa nhà vệ sinh

Khu vực nhà vệ sinh dù được chúng ta dọn dẹp sạch sẽ đến mấy cũng vẫn là nơi ẩm thấp và chứa nhiều vi khuẩn có hại. Do đó, trên phương diện sức khỏe kiến nghị các gia đình không nên kê giường đối diện hoặc gần sát khu vực cửa nhà vệ sinh. Vì như vậy dễ khiến những vi khuẩn có hại ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Phong thủy Trung Quốc chỉ ra lỗi sai trong bố trí giường ngủ: Nhiều gia đình đang mắc phải - Hình 5

Ảnh minh họa

Ngoài ra, xét trên phương diện phong thủy, nhà vệ sinh luôn là nơi chứa nhiều uế khí. Nếu đặt giường ngủ ở vị trí này dễ khiến uế khí quấn lấy người. Đây là điều đại kỵ, ảnh hưởng xấu tới tài vận của gia chủ.

Tránh kê đầu giường gần cửa sổ

Theo phong thủy Trung Quốc cho biết, cửa sổ là nơi thúc đẩy sự lưu thông không khí trong phòng, nhưng nó cũng chính là cầu nối dẫn những luồng sát khí từ ngoài vào trong. Do đó, không nên kê giường, đặc biệt là phần đầu giường ở gần cửa sổ tránh những luồng khí xấu ảnh hưởng đến không gian nghỉ ngơi của chúng ta.

Phong thủy Trung Quốc chỉ ra lỗi sai trong bố trí giường ngủ: Nhiều gia đình đang mắc phải - Hình 6

Ảnh minh họa

Ngoài ra, xét trên phương diện sức khỏe, nếu kê giường ở đây dễ khiến mọi người bị giật mình bởi âm thanh ồn ào từ bên ngoài. Lâu dần sẽ khiến sức khỏe tinh thần của các thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng.

Nên bố trí giường ngủ như thế nào thì hợp phong thủy?

Theo chuyên gia phong thủy Lý Cư Minh cho biết, giường ngủ tốt nhất nên kê dựa tường, đồng thời tránh đặt ở những khu vực phạm phong thủy kể trên.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo việc đặt giường ngủ theo hướng Nam Bắc, vì đặt theo hướng này đồng nghĩa với việc chúng ta nằm thuận theo hướng lực hấp dẫn của từ trường. Như vậy sẽ đem lại chất lượng giấc ngủ tốt nhất và tinh thần sảng khoái cho mọi người mỗi khi thức dậy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:211 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Thảo Nari - Streamer được đại gia bỏ hàng trăm triệu để có được “video kín” lộ ảnh quá khứ gây sốc04:22NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Lê Thanh Trùng Dương: Trùm cuối ít nói, nắm quyền sinh sát và toàn bộ tài sản của Tịnh Thất Bồng Lai03:18Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19Người phụ nữ mặc quần tất mỏng tang, để lộ nội y vòng ba nhưng vẫn vô tư đi khắp chợ mua sắm khiến nhiều người "nhức mắt"00:21Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?03:42Cô gái Tây gây bất ngờ khi nói về chuyện ăn thịt chó ở Việt Nam: Quan điểm khiến ai cũng phải gật đầu lia lịa01:17Thân thế bí ẩn của Lê Thanh Trùng Dương ở Tịnh thất Bồng Lai, từng tiết lộ về mẹ ruột00:40

Tiêu điểm

Những vật "đại kỵ" tuyệt đối không để trong nhà
09:52:21 17/01/2022
6 loại cây để bàn như "nam châm hút tiền" cho năm mới, gia chủ muốn tài lộc nhất định phải sắm về
14:53:18 17/01/2022
6 thứ tuyệt đối không được bỏ vào máy giặt, nếu bạn không muốn sớm phải thay cái mới
19:26:10 16/01/2022
5 phong cách thiết kế hành lang ấn tượng
09:55:45 17/01/2022
Theo chân mẹ Hà Nội đi vườn hoa Nhật Tân và học được cách chọn đào "siêu" hay ho
14:17:20 17/01/2022
6 món đồ mang linh khí cực mạnh người giàu không bao giờ dùng lại đồ cũ, người nghèo dễ có ít nhất 1 món
15:30:18 17/01/2022
Ngắm hoài không chán không gian bình yên trong căn hộ gác xép 23m2 của cô nàng gen Z
16:49:22 16/01/2022
Căn hộ 33m² đốn tim người nhìn nhờ cách xử lý không gian cực ấn tượng
07:25:31 17/01/2022
Căn biệt thự mang thiên nhiên vào nhà đẹp đến ngẩn người: Không gian thoải mái nhưng vẫn riêng tư, mộc mạc mà sang chảnh hút mắt
16:27:46 16/01/2022
DOWNTOWN: Quán cà phê phong cách Hàn Quốc ở TP.HCM
10:01:32 17/01/2022

Thông tin đang nóng

Vụ 2 hotgirl Trang Nemo và Trần My lao vào ẩu đả: Công an công bố nguyên nhân ban đầu
10:26:56 18/01/2022
Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo
10:39:26 18/01/2022
Cô vợ "tố" TikToker 1,8 triệu fan giật chồng lên tiếng, hé lộ lời thách thức của "tiểu tam": Tôi ngoại tình với chồng chị là bình thường!
09:08:02 18/01/2022
Phản ứng của người chồng khi bị tố ngoại tình, cùng người yêu cũ đi khắp Việt Nam quay "tóp tóp" triệu view
10:00:57 18/01/2022
Gia Thị Linh - idol "tóp tóp" chuyên làm clip "đu đưa" với người yêu cũ đang được netizen tìm kiếm ráo riết là ai?
09:12:15 18/01/2022
Hé lộ đoạn tin nhắn thể hiện thái độ kiên quyết của mẹ bé gái bị bạo hành đến chết
10:55:47 18/01/2022
Cô con gái duy nhất của ông bà chủ Đại Nam: 16 tuổi sở hữu căn nhà cao tầng ở quận trung tâm Sài Gòn
11:03:12 18/01/2022
Diễn biến mới vụ xô xát trong shop Trang Nemo: Thông tin thương tật của chị áo trắng "bay màu", người chồng bị lợi dụng lừa đảo vay tiền
12:47:08 18/01/2022
Ngọc Trinh bị bóc phốt mặc trang phục đạo nhái
10:05:07 18/01/2022
Cô vợ trong vụ hot TikToker bị tố giật chồng lên tiếng: "2 người họ vẫn im lặng" và tuyên bố "không tha thứ"
10:48:20 18/01/2022

Tin mới nhất

6 mẹo "tái sinh" đồ đạc bám bụi, ố vàng trong nhà: Tết này chẳng cần sắm mới, tổ ấm vẫn sáng bóng thơm tho

10:42:39 18/01/2022
6 mẹo này giúp bạn không cần tốn nhiều công sức dọn dẹp mà nhà cửa vẫn siêu sạch

5 cách đơn giản trang trí nhà ngày Tết

10:36:21 18/01/2022
Tết Nguyên đán là dịp mọi người trong gia đình sum vầy và cùng nhau trang trí nhà cửa để đón chào một năm mới. Sau đây là 5 cách trang trí nhà ngày Tết vừa đơn giản vừa đẹp. 

Bên trong căn penthouse đầy nghệ thuật giá 22,5 triệu USD của The Weeknd

10:34:00 18/01/2022
Mang đến sự sang trọng tột bậc với nội thất lộng lẫy, căn hộ áp mái của The Weeknd tại Beverly Hills hiện đã có mặt trên thị trường

Biệt thự hiện đại 3 tầng có mái gấp độc đáo ở vùng ven Sài Gòn

10:30:28 18/01/2022
Biệt thự hiện đại 3 tầng này có thiết kế thông minh với phần xây dựng kiên cố và hàng hiên. Hai không gian này được kết nối với nhau bằng mái ngói gấp độc đáo

Căn hộ duplex của nữ CEO 9x ở Hà Nội: Bao trọn view sông Hồng, thiết kế luxury hiện đại tone chủ đạo nâu đen cực huyền bí

07:34:19 18/01/2022
Ngắm căn hộ của chị Ngọc Thúy sẽ khiến nhiều người khá bất ngờ vì phong cách độc đáo mà chị lựa chọn

Học ngay những ý tưởng trang trí hiên nhà đậm chất Boho phóng khoáng

05:48:39 18/01/2022
Quan trọng nhất trong phong cách Boho chính là cách phối màu. Hãy quyết định cách phối màu mà bạn sẽ sử dụng rồi chọn các màu sắc tương ứng để lấp đầy hiên nhà bạn

8 thứ người giàu chẳng bao giờ mua như người nghèo thậm chí còn vay tiền để sắm

21:06:15 17/01/2022
Kiếm được bao nhiêu tiền không quan trọng bằng việc chúng ta giữ được bao nhiêu. Thói quen chi tiêu làm nên khối tài sản của bạn

Hoa đất sét đầy sắc màu trên những bức tranh sơn dầu

20:56:07 17/01/2022
Những bức tranh đất sét sống động, đầy màu sắc như được nở hoa qua bàn tay khéo léo của chị Nguyễn Thị Giáng Sinh (40 tuổi, ngụ phường Phước Long B, TP Thủ Đức). 

Trót mua đèn sưởi nhà tắm rởm, tôi mất mấy ngày trời để "độ chế" lại cho an toàn và tiết kiệm điện

14:51:35 17/01/2022
Giờ mà vứt đi và mua mới thì kể cũng tốn kém, vì thế, tôi quyết định sẽ độ lại cặp đèn sưởi nhà tắm này để sử dụng tiếp

Căn hộ theo phong cách Indochine của vợ chồng trẻ Hà Nội có chất liệu gạch bông, vải nhung mang hơi thở Hà thành vào từng góc nhà

14:45:33 17/01/2022
Tổ ấm nhỏ của hai vợ chồng Vân Anh khiến nhiều người ao ước bởi khéo léo kết hợp phong cách hiện đại với những nét cổ kính, sự tinh tế và thân thuộc trong kiến trúc Hà thành xưa

Khám phá nét độc đáo của nghệ thuật gọt củ hoa thuỷ tiên

09:48:51 17/01/2022
Để có được những lọ thuỷ tiên thanh tao, mềm mại, nở đúng chiều 30 Tết, người chơi hoa cần dụng tâm chăm chút, gọt tỉa từ khi những củ hoa còn đang khô sần, xếp tròn ở một góc bàn

Ngôi nhà lồng đèn trong hẻm, không gian sống bao bọc bởi thiên nhiên và ánh sáng

09:30:35 17/01/2022
Ngôi nhà màu trắng với hệ thống lưới sắt bao bọc bên ngoài giống chiếc lồng đèn khi về đêm, có tác dụng như lớp rèm bảo vệ, điều tiết ánh sáng, gió và thị giác cảm nhận cảnh quan của con người

4 cây cảnh đẹp nhưng gây nguy hiểm nếu trồng trong nhà

09:16:14 17/01/2022
Cây cảnh nhỏ thường được nhiều người lựa chọn trồng trong nhà. Tuy nhiên có những loại cây cần thận trọng vì chúng có thể gây hại đến sức khỏe cho gia đình bạn

4 mẹo chọn trà chuẩn ngon của nghệ nhân trà, mua đúng loại đem biếu ai cũng ghi điểm

08:29:02 17/01/2022
Các nghệ nhân trà nổi tiếng đã tiết lộ 4 bí quyết chọn loại trà ngon làm quà biết hoặc để đãi khách

Cẩm nang dọn bếp đón Tết sạch, nhanh, an toàn mà bà nội trợ nào cũng nên biết

07:18:12 17/01/2022
Chỉ còn vài ngày nữa là bước sang năm mới, có lẽ đây là thời điểm người người nhà nhà đều chuẩn bị mua sắm, dọn dẹp đón Tết. Dọn nhà đón Tết vốn chưa bao giờ là việc đơn giản, bởi ngôi nhà có quá nhiều không gian mà không gian nào cũng ...

5 quy tắc khôn ngoan sẽ giúp chị em tự tin độc lập tài chính khi chạm ngưỡng tuổi 30

16:36:01 16/01/2022
Để có thể quản lý tiền bạc một cách khôn ngoan không phải là điều mà bất cứ ai một sớm một chiều có thể học ngay được. Hãy tự lập ngân sách cho bản thân càng sớm càng tốt sẽ giúp tình hình tài chính của bạn nở hoa rực rỡ

Bí quyết để bạn có được hướng đi đúng về tài chính trong năm 2022: Tất cả đều phụ thuộc vào một mẹo kiểm soát dòng tiền

16:30:31 16/01/2022
Cách duy nhất để xây dựng một kế hoạch tài chính cá nhân phù hợp đó chính là biết tiền của bạn đã được chi tiêu vào việc gì mỗi ngày

Mẹ đơn thân 34 tuổi ở Nhật Bản về quê xây ngôi nhà kính độc đáo rộng 114m2, sống cuộc sống hàng triệu người mơ ước

16:05:34 16/01/2022
Năm 34 tuổi, người mẹ đơn thân đưa hai con trai từ thành phố về quê ngoại ở quê, với số tiền dành dụm được, cô xây lại ngôi nhà đặc biệt rộng 114m2 trên mảnh đất của căn nhà cũ, sống một cuộc sống yên bình và thoải mái

Quần áo của chúng ta nên mặc bao nhiêu lần thì đem giặt? Mỗi loại trang phục lại có đáp án riêng không phải ai cũng biết

15:55:16 16/01/2022
Đừng đợi đến khi quần áo bẩn hẳn hoặc bốc mùi mới giặt. Cũng đừng mặc xong là giặt ngay vì sẽ làm đồ nhanh hỏng nhanh cũ

Đặt bàn thờ ở tầng 1 hay tầng thường mới chuẩn phong thủy?

10:58:05 16/01/2022
Phòng thờ là không gian để thờ cúng ông bà, tổ tiên và thần linh nên phải yên tĩnh và thể hiện sự trang nghiêm. Nhiều người băn khoăn nếu nhà có nhiều tầng có nên đặt bàn thờ ở tầng 1 hay không? Hãy cùng tìm hiểu nhé

Có thể bạn quan tâm

Dính tin đồn hẹn hò nam đồng nghiệp, nữ streamer sexy bất ngờ tuyên bố một câu xanh rờn: "Không thích đàn ông, chỉ yêu... phụ nữ"

Netizen

15:02:58 18/01/2022
Lolita là nữ streamer khá nổi tiếng tại Douyu, cô sở hữu vẻ ngoài ngọt ngào, thân hình nuột nà với số đo vòng 1 cực “khủng”

Bánh nho khô mềm ngon cho ngày mới năng động

Ẩm thực

15:01:15 18/01/2022
Bánh nho khô vàng ươm đẹp mắt vừa dễ làm lại vừa ăn ngon, bánh có mùi thơm từ bột bắp, vani hòa quyện cùng sữa thật hấp dẫn

Nữ sinh THỦ KHOA KÉP giành 7 kỳ học bổng loại A của ĐH top đầu: Từng "trái lời" cha mẹ, khóc như mưa vì áp lực và thay đổi vì 1 CÂU NÓI

Học hành

15:00:20 18/01/2022
Con đường đến thành tích thủ khoa kép với 8 kỳ học bổng liên tiếp, trong đó có đến 7 kỳ loại A của Ngoan không êm đềm như bề ngoài

Chim bị tên trộm bắt vì 'hót không đúng lúc' 

Hài hước

15:00:11 18/01/2022
Sau khi không bắt được con gà, nam thanh niên bất ngờ nghe tiếng chim hót liền ngó nghiêng thấy lồng và đến trộm

Gin Tuấn Kiệt có động thái đầy tình ý ngay khi Puka đăng đàn thông báo tin vui

Sao việt

14:58:46 18/01/2022
Được ông mai bà mối online và cả showbiz ủng hộ nhưng Puka và Gin Tuấn Kiệt cứ úp úp mở mở về quan hệ hiện tại

Tác phẩm dựa trên cuộc đời Lương Triều Vỹ, Phan Nghinh Tử

Phim châu á

14:57:13 18/01/2022
Bộ phim truyền hình Freedom Memories do TVB sản xuất được xây dựng dựa trên thanh xuân có thật của các ngôi sao gạo cội

Mèo mẹ hú hồn khi thấy con ngã từ mái nhà xuống đất 

Clip hay

14:56:54 18/01/2022
Thấy con rơi xuống đất trong lúc tập kỹ năng di chuyển trên mái nhà, mèo mẹ vội nhảy xuống kiểm tra rồi nhanh chóng trở lại cuỗm đứa con còn lại đến vị trí an toàn

Jennifer Lopez sành điệu đi ăn trưa cùng các con sau khi xác nhận sẵn sàng kết hôn lần 4

Phong cách sao

14:56:27 18/01/2022
Nữ ca sĩ 52 tuổi diện đồ sang trọng, thanh lịch khi đi ăn trưa cùng các con ở California, thu hút mọi ánh nhìn

Hot TikToker Gia Thị Linh đang nổi khắp cõi mạng là ai?

Người đẹp

14:55:22 18/01/2022
Gia Thị Linh được biết đến là hot girl TikTok sở hữu ngoại hình xinh đẹp, nóng bỏng, hiện cô đang sở hữu 1,8 triệu người theo dõi

Ngô Diệc Phàm béo rụt cổ, mặt nọng khó tin trong phiên tòa sơ thẩm?

Sao châu á

14:54:03 18/01/2022
Nam ca sĩ kiêm diễn viên Ngô Diệc Phàm bị giam giữ tại nhà tù quận Triều Dương, thành phố Bắc Kinh (Trung Quốc) từ tháng 8/2021. Cuộc sống của tài tử trong trại giam luôn nhận được sự chú ý đặc biệt từ khán giả và giới truyền thông

Tin buồn cho Chanel: Giới thượng lưu Hàn Quốc đang ''lật mặt'' với nhãn hàng này bởi 1 lý do trái khoáy

Thời trang

14:52:21 18/01/2022
Lẽ nào đây là màn trả đũa mà giới nhà giàu dành cho Chanel sau 3 lần tăng giá trong năm 2021?

Tận dụng ưu đãi cận Tết để mua xe máy giá tốt

Xe máy

14:45:20 18/01/2022
Nhờ các ưu đãi dịp cận Tết, người mua có thể sở hữu mẫu xe yêu thích với mức giá tốt hơn và nhận quà tặng hấp dẫn