Phong thủy phương Đông chỉ ra 3 lỗi sai khi bài trí phòng ngủ khiến tài vận gia chủ sa sút

Phong thủy phương Đông nhắc nhở các gia đình cần lưu ý tránh những lỗi sai cơ bản trong quá trình bài trí, thiết kế phòng ngủ dưới đây.

3 lỗi sai trong bài trí và thiết kế phòng ngủ

Đây là những lỗi sai cơ bản thường bắt gặp ở nhiều gia đình Việt Nam hiện nay, các gia đình nên lưu ý, tránh phạm phải những lỗi sai này.

Chất đồ dưới gầm giường

Việc tận dụng không gian dưới gầm giường để cất đồ đạc là điều dễ bắt gặp ở nhiều gia đình hiện nay. Đa phần mọi người đều cho rằng như vậy sẽ tiết kiệm được không gian lại thuận tiện và dễ lấy ra để sử dụng.

Tuy nhiên, việc làm này lại vô tình đem lại những hậu quả khôn lường và ảnh hưởng xấu cả mặt phong thủy lẫn sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Phong thủy phương Đông chỉ ra 3 lỗi sai khi bài trí phòng ngủ khiến tài vận gia chủ sa sút - Hình 1

Ảnh minh họa

Vì trên thực tế, chúng thường rất ít khi quét dọn khu vực gầm giường này. Việc nhét đồ vào đây càng khiến gầm giường trở nên bừa bộn, khó dọn dẹp. Vô hình chung việc làm này sẽ khiến gầm giường tích thêm nhiều bụi bặm dễ ảnh hưởng tới chất lượng không khí. Về lâu về dài sẽ ảnh hưởng xấu tới đường hô hấp của các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, theo phong thủy phương Đông cho biết việc chất quá nhiều đồ vật dưới gầm giường sẽ khiến không khí ngưng tụ, khó lưu thông. Điều này sẽ khiến khu vực phòng ngủ của bạn tự sản sinh ra khí trường xấu, ảnh hưởng không tốt đến tài vận của gia chủ.

Cách hóa giải: Các gia đình nên hạn chế việc biến gầm giường trở thành kho chứa đồ, thường xuyên lên lịch dọn dẹp khu vực phòng ngủ nói chung và dọn khu vực gầm giường nói riêng.

Cửa sổ phòng ngủ quá lớn

Việc phòng ngủ có thiết kế cửa sổ là điều rất tốt, vì hàng ngày việc mở cửa sổ vào buổi sớm đón ánh nắng vào nhà sẽ giúp căn phòng trở nên sáng sủa, đem lại cảm giác ấm áp và thư giãn. Điều này rất tốt cho sức khỏe tinh thần của các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, việc thiết kế cửa sổ đón nắng cho phòng ngủ còn có lợi cho sự lưu thông không khí trong phòng. Việc này sẽ thúc đẩy sự chuyển hóa của 2 luồng khí âm dương. Hình thành khí trường có lợi cho gia chủ. Điều này rất tốt cho phong thủy của phòng ngủ nói riêng và vận thế của cả căn nhà nói chung.

Video đang HOT

Phong thủy phương Đông chỉ ra 3 lỗi sai khi bài trí phòng ngủ khiến tài vận gia chủ sa sút - Hình 2

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, bên cạnh việc đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe và những điều cát lành trong phong thủy. Cửa sổ cũng là cầu nối dẫn luồng sát khí từ bên ngoài vào trong nhà vì đây là nơi lưu thông không khí trong và ngoài phòng.

Do đó, khi thiết kế cửa sổ cho phòng ngủ, gia chủ nên cân nhắc kỹ lưỡng kích thước. Tuyệt đối tránh thiết kế các loại cửa sổ quá lớn, đồng thời không kê giường ngủ ở ngay dưới cửa sổ. Vì việc làm này sẽ ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ của các thành viên trong gia đình vì tiếng ồn và ánh sáng từ cửa sổ hắt vào.

Đồng thời, xét trên phương diện phong thủy phương Đông, sát khí bên ngoài cửa sổ sẽ dội trực tiếp vào người nằm trên giường, đem lại những điều không may mắn cho con đường tài lộc của gia chủ.

Cách hóa giải: Trong trường hợp cửa sổ quá lớn, các bạn nên sử dụng thêm các loại rèm phù hợp để giảm bớt nhưng điều bất lợi từ thiết kế này.

Giường ngủ đối diện cửa chính nhìn vào

Việc mở cửa nhìn thẳng vào giường ngủ là điều đại kỵ trong phong thủy phương Đông.

Trên phương diện sức khỏe, kê giường ngủ như vậy dễ khiến người ngủ bị giật mình nếu có ai mở cửa đi vào, đồng thời tạo cảm giác bất an khó yên giấc. Lâu dần sẽ ảnh hưởng xấu tới chất lượng giấc ngủ và sức khỏe tinh thần của các thành viên trong gia đình. Do đó cần tránh việc kê giường thẳng với cửa phòng như vậy.

Phong thủy phương Đông chỉ ra 3 lỗi sai khi bài trí phòng ngủ khiến tài vận gia chủ sa sút - Hình 3

Ảnh minh họa

Tuy nhiên do diện tích nhà ở chật hẹp nhiều gia đình vô tình mắc phải lỗi sai này. Trong trường hợp không còn cách nào khác, thì theo phong thủy phương Đông gia chủ có thể treo 5 đồng xu phong thủy ở cửa để làm giảm những luồng khí trường xấu xộc thẳng vào giường ngủ. Đồng thời có thể thiết kế thêm hoặc đặt bình phong chắn bớt luồng khí đi vào.

Trên đây là 3 lỗi sai cơ bản trong bài trí và thiết kế phòng ngủ mà nhiều gia đình mắc phải, các gia đình cần lưu ý và tránh những lỗi sai không đáng có này.

Phong thủy chỉ mặt 3 món đồ đại kỵ mà thích mấy cũng không được trang trí trong nhà

Phong thủy phương Đông chỉ ra những vật trang trí phạm phong thủy tránh đặt trong nhà, đó là gì?

Những món đồ trang trí không chỉ khiến căn nhà của chúng ta tăng giá trị thẩm mỹ mà còn góp phần tăng vượng khí rất tốt cho phong thủy. Tuy nhiên, khi lựa chọn vật trang trí, các gia chủ cũng nên lưu ý, có một số đồ vật khi đặt sai vị trí sẽ đem đến những điều không cát lành cho gia chủ.

Đồ vật dễ phạm phong thủy, cần lưu ý khi bài trí

Theo đó, phong thủy phương Đông đã chỉ ra những đồ vật phạm phong thủy, dù thích đến mấy cũng không nên giữ trong nhà để tránh ảnh hưởng đến vận khí và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Tránh đặt ngọc cổ không rõ nguồn gốc trong nhà

Trong phong thủy phương Đông, mỗi một loại ngọc lại mang một loại khí tương ứng với ngũ hành khác nhau. Từ bao đời nay, việc sử dụng ngọc làm vật trang trí hay trang sức là điều dễ bắt gặp ở các gia đình. Vì ngọc quý không chỉ giúp đem lại những điều cát tường mà còn tôn lên sự quyền quý cho gia chủ.

Tuy nhiên, kiến nghị các gia chủ không nên sử dụng hoặc bài trí nhà bằng những loại ngọc cổ không rõ nguồn gốc.

Vì theo phong thủy học, các loại ngọc khi gắn liền với chủ nhân trong thời gian dài sẽ có khả năng hấp thụ sinh khí của người đó. Do đó, càng là những loại ngọc có niên đại lâu đời càng dễ tích tụ những hung khí và cát khí của nhiều chủ nhân trước đó. Nếu sử dụng những loại ngọc cổ này để trang trí nhà dễ làm ảnh hưởng và xáo trộn đến vận thế của cả căn nhà.

Phong thủy chỉ mặt 3 món đồ đại kỵ mà thích mấy cũng không được trang trí trong nhà - Hình 1

Ảnh minh họa

Ngoài ra, những loại ngọc cổ không rõ nguồn gốc bị mua đi bán lại nhiều nơi thường không sạch sẽ, đồng thời cũng dễ bị làm giả.

Do đó, tốt nhất không nên sử dụng những loại ngọc cổ không rõ nguồn gốc để làm vật trang trí trong nhà.

Tránh treo tranh mãnh hổ hạ sơn hướng vào trong

Theo quan niệm người phương Đông, hổ là con vật biểu tượng cho sức mạnh thường gắn liền với giá trị tốt đẹp. Tranh mãnh hổ trong phong thủy được xem là vật trấn áp, xua đuổi những điều không may mắn vào nhà. Chính vì vậy rất nhiều gia đình thường lựa chọn tranh mãnh hổ làm vật trang trí cho căn nhà của mình.

Tuy nhiên, theo phong thủy học tranh mãnh hổ mặc dù mang ý nghĩa bảo hộ, đem lại những điều tốt lành nhưng không phải gia đình nào cũng thích hợp treo loại tranh này, đặc biệt là loại tranh mãnh hổ hạ sơn.

Phong thủy chỉ mặt 3 món đồ đại kỵ mà thích mấy cũng không được trang trí trong nhà - Hình 2

Ảnh minh họa

Vì hình tượng hổ xuống núi gắn với việc chúa sơn lâm chuẩn bị đi săn mồi. Nếu gia đình bạn treo tranh hướng hổ vào trong nhà thì sẽ phạm vào điều đại kỵ trong phong thủy.

Điều này thường được nhắc đến bằng câu "Bạch hổ xuyên đường, gia phá nhân vong" mà phong thủy phương Đông thường nhắc đến.

Chính vì vậy, khi treo loại tranh này nên hướng đầu hổ ra phía bên ngoài, tuyệt đối không hướng vào trong nhà.

Ngoài ra, không phải gia chủ nào cũng hợp mệnh hợp tuổi để treo tranh mãnh hổ hạ sơn nói riêng hay các loại tranh mãnh thú nói chung.

Do đó, trước khi treo các loại tranh này các bạn nên cân nhắc thật kỹ. Nếu không chắc chắn thì tuyệt đối không nên treo tranh này trong nhà, tránh ảnh hưởng tới vận khí của nam gia chủ.

Tránh dùng vật trang trí làm từ xương hoặc động vật

Những vật phẩm được chế tác từ xương hoặc động vật thường được coi là những vật mang nặng sát khí lẫn âm khí trong phong thủy.

Món đồ thuộc dạng này dễ khiến phong thủy của cả căn nhà bị xấu đi, ảnh hưởng không tốt tới tài vận của gia chủ. Do đó kiến nghị các gia đình nên hạn chế hoặc tránh sử dụng những đồ vật trang trí được làm từ những nguyên liệu như xương và động vật.

Phong thủy chỉ mặt 3 món đồ đại kỵ mà thích mấy cũng không được trang trí trong nhà - Hình 3

Ảnh minh họa

Ngoài ra, xét trên phương diện sức khỏe tinh thần. Việc sử dụng những vật phẩm làm từ xương hay động vật thường dễ khiến ảnh hưởng không tốt tới tâm lý của các thành viên trong gia đình.

Đặc biệt là sử dụng các vật phẩm từ động vật, đôi khi sẽ khiến chúng ta những gặp rắc rối không nên với cơ quan chức năng.

Trên đây là 3 món đồ trang trí các bạn cần lưu ý tránh hoặc hạn chế trong quá trình bài trí trong nhà.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bày cây cảnh Tết nên lưu ý "điểm vàng" này để rước tài đón lộc vào nhà
20:18:04 23/01/2022
Dọn bàn thờ Tết: Nên làm trước hay sau lễ cúng ông Công ông Táo để bề trên hài lòng, gia đình yên ấm?
15:46:15 24/01/2022
Ngắm phòng khách sử dụng 2 loại đào nhập và đào Việt đẹp bất ngờ của NTK Lý Quý Khánh, ngó giá thấy "ổn" để áp dụng ra phết!
08:33:26 23/01/2022
Cúng ông Công ông Táo có 5 điều kiêng kỵ cần tránh: Nhiều gia đình mắc ngay lỗi đầu tiên, chả trách vận khí mãi không khá lên
15:45:38 23/01/2022
Thú chơi trà cổ
18:57:14 23/01/2022
Vợ chồng trẻ chi 800 triệu cải tạo nhà cấp 4: Gấp rút "chạy deadline" để vừa kịp đón Tết, nhìn thành quả xinh xắn mà ấm lòng
11:16:55 23/01/2022
Những mẫu thiết kế "200 IQ" khiến người xem thích thú vì sự sáng tạo tuyệt vời
21:37:38 23/01/2022
Loạt ảnh cho thấy óc sáng tạo của con người đúng là để cái khó mới ló cái khôn
09:00:19 23/01/2022
5 cách kiểm tra nguồn nước gia đình bạn sử dụng có an toàn hay không, đơn giản, hiệu quả và ai cũng có thể dễ dàng thực hiện được
07:00:22 23/01/2022
Chỉ cần sở hữu căn hộ 15m² có gác lửng xinh thế này cũng đủ khiến bạn thích mê rồi
08:26:14 23/01/2022

Thông tin đang nóng

Bi kịch gia đình: Vợ và con trai loạn luân bị chồng bắt gian tận giường
21:25:51 24/01/2022
Vương Phi hạ sinh con gái, Tạ Đình Phong lập tức ‘quay xe' thay đổi di chúc?
19:09:07 24/01/2022
Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung
21:00:07 24/01/2022
Vụ cướp 3 tỷ ngân hàng ở Hải Phòng: Tên cướp "bo" tài xế 136 triệu đồng khi thuê taxi tẩu thoát
19:13:46 24/01/2022
TP.HCM: TAND Q.3 thụ lý vụ ca sĩ Vy Oanh kiện bà Nguyễn Phương Hằng
20:51:50 24/01/2022
Bà xã Tự Long than 'bỏng nát bét ngực'
20:27:05 24/01/2022
Trấn Thành tiết lộ lý do quyết không mời Lê Dương Bảo Lâm đóng điện ảnh, thế nào mà dân tình phải vào nài nỉ hộ?
20:12:49 24/01/2022
Mẹ chồng vượt đường xa 500 cây số về chăm con dâu đẻ, mẹ ruột buông một câu khiến tôi đắng lòng
17:58:17 24/01/2022
Hoàng Anh - Thắm Bebe tái xuất tình tứ sau drama tình ái
20:24:19 24/01/2022
Nhờ nhân viên giao hàng nhầm nhà mà tôi phát hiện bí mật về số tiền thưởng Tết của chồng mình
17:55:00 24/01/2022

Tin mới nhất

Vì sao người Nhật không bao giờ đặt toilet chung với nhà tắm dù diện tích nhỏ xíu?

22:43:39 24/01/2022
Nhật Bản được coi là một trong những quốc gia ưa chuộng sạch sẽ, ngăn nắp nhất thế giới. Ví dụ tiêu biểu nhất là những toilet của họ luôn sạch sẽ, thậm chí được bố trí để đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng

Giật mình với 7 lỗi phong thuỷ nhà bếp khiến Táo quân phật ý, dù khấn vái thế nào tiền tài, may mắn cũng không tới

22:37:57 24/01/2022
Trong lúc ông Công ông Táo đi vắng, các gia chủ hãy kiểm tra xem mình có mắc lỗi phong thuỷ nhà bếp nào không

Tập ngay 7 thói quen này để những tình huống khẩn cấp trở nên dễ dàng, số 5 đặc biệt hữu ích với hội cận thị

14:43:55 24/01/2022
Chỉ cần hình thành được thói quen tốt, bạn sẽ tiết kiệm thời gian hơn và cũng an toàn hơn trước các tình huống khẩn cấp

Thưởng Tết phải tiêu thế nào để càng tiêu lại càng nhiều tiền hơn?

14:18:40 24/01/2022
Năm hết Tết đến là thời điểm mà những ai đã đi làm đều rất mong chờ, bởi lẽ đây là thời điểm họ sẽ nhận được khoản tiền thưởng Tết sau 1 năm làm việc vất vả. Về cách sử dụng khoản thưởng Tết này thì mỗi người lại có một cách riêng

Mua thịt bò khô nhâm nhi ngày Tết nếu nhận thấy có các dấu hiệu sau chứng tỏ đã thấm đẫm hương liệu, nguy cơ làm giả từ thịt lợn bệnh, phổi bò cực cao

13:45:33 24/01/2022
Nhu cầu cao dịp Tết, không thiếu các gian thương vẫn làm giả thịt bò khô từ các loại thịt như thịt lợn sề, thịt lợn bệnh bị chết. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, bạn có thể căn cứ vào 6 dấu hiệu dưới đây

Cách đặt bàn làm việc giúp người tuổi Dần thăng tiến và 'tiền vào như nước'

12:17:26 24/01/2022
Bên cạnh chuyên môn, vị trí và hướng đặt bàn làm việc là hai yếu tố cực kỳ quan trọng giúp cho gia chủ có được thành công trong công việc. 

Trang trí trần mang vẻ đẹp sinh động vào phòng tắm

11:18:15 24/01/2022
Thông thường, khi trang trí không gian phòng, chúng ta thường tập trung vào bốn bức tường xung quanh mà thiếu chú ý tới trần phòng

Nhà ống thiết kế không gian mở, lấy sáng từ ô thoáng

10:12:31 24/01/2022
Ngôi nhà ống 3 tầng với tum giúp không gian rộng mở, tăng diện tích sử dụng. Đồng thời ánh sáng, gió trời được lấy qua các ô thoáng

Thiết kế căn hộ nhà ở xã hội 63m² tại Nha Trang, diện tích nhỏ nhưng tối giản theo tone trung tính quốc dân

08:46:52 24/01/2022
KTS đã lựa chọn thiết kế theo phong cách tối giản và đầy màu sắc trung tính. Không có chi tiết dư thừa với các điểm nhấn màu sắc đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính hiện đại

5 cách trang trí nhà tác dụng chủ yếu là khiến bạn “hết hơi” khi dọn dẹp, sắp xếp

08:39:21 24/01/2022
Có những thiết kế, trang trí nhà cửa khá đẹp nhưng trong quá trình sử dụng thì lại chẳng tuyệt vời như tưởng tượng

Podcast "Dọn nhà đón Tết": Một bí kíp dọn dẹp tưởng chừng lãng phí nhưng lại giúp tiết kiệm được nhiều hơn bạn nghĩ

08:33:14 24/01/2022
Những ngày giáp Tết, ngoài không khí nô nức sắm sửa đồ đạc, chuẩn bị quà cáp, trang hoàng nhà cửa, lên kế hoạch ăn uống... tất cả chúng ta đều phải đối mặt với nỗi ám ảnh kinh hoàng mang tên: dọn nhà đón Tết

10 gam màu "chuẩn chỉnh" giúp căn bếp nhỏ trở thành điểm nhấn khó quên cho ngôi nhà

05:53:43 24/01/2022
Tạo một không gian nấu nướng bằng những gam màu tràn đầy cảm hứng, vui vẻ, thư thái sau mỗi ngày đi làm về là điều cần thiết để tránh cảm giác mệt mỏi cho những ai bước vào bếp

Ớn lạnh với những điều "xui tận mạng" do đặt 4 thứ này dưới gầm giường, Tết đến nơi gia chủ nào "lỡ dại" thì mau vứt bỏ

05:53:12 24/01/2022
Phòng ngủ là nơi tàng phong tụ khí, vì vậy gia chủ tuyệt đối không đặt những thứ này dưới gầm giường

5 phong cách thiết kế phòng tắm ấn tượng

21:20:09 23/01/2022
Phòng tắm là một trong những không gian chức năng quan trọng trong nhà ở bởi đây là nơi chủ nhân thư giãn, gột bỏ mọi lo lắng bộn bề sau một ngày dài bận rộn

Tô điểm thêm cho bàn phòng khách không còn đơn điệu

21:17:33 23/01/2022
Bàn uống nước tại phòng khách luôn là khu vực trung tâm của căn phòng. Dù là bàn uống nước nhưng chiếc bàn cũng có thể giúp phòng khách thêm đẹp nếu bạn biết tô điểm cho nó thật khéo léo

3 cây cảnh để bàn vừa rẻ vừa đẹp lại như "nam châm hút tiền" năm mới

21:14:18 23/01/2022
Chỉ còn vài ngày nữa là Tết Nguyên đán, các bà nội trợ nên mua ngay những cây cảnh để bàn sau đây để trang trí nhà cửa thêm sắc xuân

Cách chọn hướng xây nhà cho gia chủ tuổi Nhâm Dần

21:04:38 23/01/2022
Khi lựa chọn hướng xây nhà, gia chủ cần xem xét một cách bao quát về điều kiện khí hậu cũng như hoàn cảnh địa lý, bởi hướng nhà ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc và cư trú. 

Cải tạo căn hộ 90m2 với trần uốn lượn như dòng suối cho gia chủ yêu nghệ thuật

19:17:25 23/01/2022
Căn hộ rộng 90m2 ở Hà Nội sau khi cải tạo đã mang diện mạo mới, với trần uốn lượn như dòng suối, chảy tràn năng lượng tích cực đến từng ngóc ngách cho gia chủ yêu nghệ thuật

Bài trí phòng khách để chiêu tài, mang thịnh vượng cho gia đình

19:02:07 23/01/2022
Phòng khách là nơi gia chủ tiếp đón những vị khách quý, cũng là nơi những yếu tố phong thủy ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tài lộc, may mắn của cả gia đình

Căn hộ cũ 30m² “lột xác” ngoạn mục với phong cách Bắc Âu trẻ trung, trang nhã chẳng thể chê vào đâu được

18:54:08 23/01/2022
Tuy diện tích hạn chế nhưng nữ chủ nhân của căn hộ đã có cách cải tạo vô cùng tài tình và khéo léo khiến ai nhìn cũng phải xuýt xoa

Mẹ đơn thân ngăn đôi nhà phố, tạo thành 2 ngôi nhà nhỏ xinh vừa để ở vừa cho thuê

14:30:54 23/01/2022
Ngôi nhà phố rộng đẹp, hiện đại, bắt mắt vẻ bề ngoài khiến nhiều người ngắm nhìn cảm thấy thích thú

Biệt thự 3 mặt tiền nằm trong khu đô thị đắt đỏ Hà Nội: Chủ nhà chịu chơi "đục" 7 mét tạo thông tầng chỉ để có khoảng thở cho cây xanh phát triển

08:28:58 23/01/2022
Căn nhà có diện tích sàn 550m2, cao 6 tầng nằm ở Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội thuộc sở hữu của một đôi vợ chồng trẻ thích du lịch và đang sống cùng 2 thiên thần nhỏ

Có thể bạn quan tâm

3 triệu chứng xuất hiện thường xuyên ngầm cảnh báo tế bào ung thư đã manh nha xuất hiện

Sức khỏe

00:41:52 25/01/2022
Trước khi bệnh ung thư xuất hiện, bạn có thể nhìn vào những dấu hiệu sau đây để chủ động tầm soát nguy cơ mắc bệnh ngay từ giai đoạn đầu

Đức: Hung thủ vụ tấn công tại trường đại học là sinh viên

Thế giới

00:38:36 25/01/2022
Truyền thông Đức đưa tin hung thủ dùng súng tấn công ở Đại học Heidelberg là một sinh viên và đối tượng này có lẽ sở hữu nhiều khẩu súng

Ronaldo không hài lòng với 1 đồng đội và nổi điên với 1 người khác

Bóng đá thế giới

23:53:54 24/01/2022
Siêu sao Cristiano Ronaldo không hài lòng với Harry Maguire và nổi điên với Mason Greenwood sau tận thắng của Man United trước West Ham

Sam chỉ nói đúng 2 chữ với người đàn ông này mà làm cả cõi mạng "quắn quéo" luôn!

Sao việt

23:42:07 24/01/2022
Đoạn clip Sam nấu ăn cùng Jun Phạm đang nhận được nhiều sự chú ý của netizen

Chung Hán Lương khóc 'xé gan xé ruột' trước thềm nhà người yêu cũ, hóa ra lý do đằng sau lại đau đớn như vậy!

Phim châu á

23:39:58 24/01/2022
Nhân vật của Chung Hán Lương trong Đời này có em đã khóc rống lên khi biết sự thật chuyện năm xưa với người yêu cũ

Sân bay Tân Sơn Nhất chật ních người, Cục Hàng không xử lý ra sao?

Đời sống

23:37:53 24/01/2022
Cục Hàng không Việt Nam cho biết tình trạng hành khách chờ đợi đông tại sân bay Tân Sơn Nhất là do hành khách chưa nắm được thông tin bỏ xét nghiệm COVID-19 và thời tiết xấu tại Nội Bài

Hani (EXID) làm cameo trong 'Ghost Doctor', có mối quan hệ 10 năm thân thiết với Bi Rain

Hậu trường phim

23:35:50 24/01/2022
Sự xuất hiện của Hani một phần là để ủng hộ người anh trai Ahn Tae Hwan hiện đang xuất hiện trong Ghost Doctor với tư cách là bạn tốt của Go Seung Tak (Kim Bum)

Lisa (BLACKPINK) đốt "cháy" MXH với khoảnh khắc khoe lưng trần gợi cảm

Sao châu á

23:26:33 24/01/2022
Người hâm mộ không khỏi bấn loạn trước những hình ảnh mới nhất của Lisa

Thua Nhật 0-3, VN vẫn xếp trên Myanmar

Bóng đá việt nam

23:23:25 24/01/2022
Tuyển nữ Việt Nam thua trận thứ hai ở Asian Cup, nhưng vẫn xếp trên Myanmar tạo lợi thế cho việc tranh vé vớt

Lý do NSND Công Lý chủ động từ chối tham gia Táo Quân 2022

Show việt

23:19:30 24/01/2022
Vợ của NSND Công Lý đã thay chồng nói lên các tâm tư

8 thủ thuật được người nổi tiếng sử dụng để giấu khuyết điểm cơ thể, bạn hoàn toàn có thể học hỏi

Phong cách sao

23:06:57 24/01/2022
Người nổi tiếng cũng như chúng ta, đều có những khiếm khuyết nhỏ. Tuy nhiên, thay vì cảm thấy ngại ngùng, nhiều ngôi sao đã tìm ra cách để ngụy trang với sự hỗ trợ của bộ trang phục được chọn lựa chính xác

Cách làm cánh gà chiên nước mắm

Ẩm thực

23:03:23 24/01/2022
Cánh gà vàng óng, da giòn, thịt mềm ngọt, hương vị đậm đà. Món này ăn cùng cơm nóng và xôi đều rất ngon