Phòng tắm nhỏ như “nắm tay” cũng trở nên thênh thang nhờ mẹo thiết kế và lưu trữ thông minh

Đừng lo lắng khi phòng tắm của gia đình quá bé, bạn hãy “nằm lòng” ngay những cách thiết kế và lưu trữ sau đây nhé!

Một căn hộ có diện tích hẹp, phòng tắm cũng không được chiếm nhiều diện tích. Vậy nhưng bạn cũng không cần lo lắng, chỉ với những cách thiết kế và lưu trữ dưới đây sẽ giúp tận dụng triệt để không gian, dù phòng tắm bé như “nắm tay” mà vẫn có cảm giác “thênh thang”.

Mở rộng không gian về mặt thị giác

Video đang HOT

Một chiếc gương là thứ tuyệt đối không thể thiếu trong phòng tắm nhưng chức năng của nó không chỉ để soi gương mà còn giúp mở rộng không gian về mặt thị giác.

Không phải loại gương nào cũng có thể nới rộng không gian, những chiếc gương kích thước nhỏ sẽ chẳng thể mang lại hiệu quả như mong muốn. Bạn hãy chọn một chiếc gương thuôn dài để nâng cao cảm giác về không gian hơn.

Phòng tắm nhỏ như nắm tay cũng trở nên thênh thang nhờ mẹo thiết kế và lưu trữ thông minh - Hình 1

Phòng tắm nhỏ như nắm tay cũng trở nên thênh thang nhờ mẹo thiết kế và lưu trữ thông minh - Hình 2

Giảm kích thước đồ nội thất

Phòng tắm với diện tích hạn chế thì giảm kích thước nội thất là cách tốt nhất.

Phòng tắm nhỏ như nắm tay cũng trở nên thênh thang nhờ mẹo thiết kế và lưu trữ thông minh - Hình 3

Chiếc tủ góc này giúp tiết kiệm diện tích lại vẫn có nhiều chức năng, vừa là bồn rửa lại có thể lưu trữ đồ trong ngăn tủ bên dưới.

Phòng tắm nhỏ như nắm tay cũng trở nên thênh thang nhờ mẹo thiết kế và lưu trữ thông minh - Hình 4

Phòng tắm nhỏ như nắm tay cũng trở nên thênh thang nhờ mẹo thiết kế và lưu trữ thông minh - Hình 5

Tủ mini tích hợp chậu rửa hình chữ nhật (ảnh trái) cũng là một lựa chọn tốt. Nếu không gian phòng tắm quá hẹp hoặc kết cấu phòng dài, bạn có thể chọn loại chậu dài và hẹp ở ảnh bên phải, vẫn đáp ứng đủ nhu cầu rửa mặt, rửa tay hàng ngày.

Buồng tắm góc giúp tiết kiệm diện tích

Không gian hình tam giác ở góc có thể tạo ra một buồng tắm góc hiệu quả, cho dù phòng tắm nhỏ hẹp thì bạn vẫn có thể phân tách được thành 2 khu khô và ướt.

Phòng tắm nhỏ như nắm tay cũng trở nên thênh thang nhờ mẹo thiết kế và lưu trữ thông minh - Hình 6

Tận dụng không gian sau bồn cầu

Có hai loại bồn cầu là bồn cầu thông thường và bồn cầu treo tường, không gian phía sau của hai loại bồn cầu này có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau.

Cách đơn giản nhất đối với bồn cầu thông thường là đặt một chiếc kệ phía trên, nó có thể chứa được kha khá đồ đạc.

Phòng tắm nhỏ như nắm tay cũng trở nên thênh thang nhờ mẹo thiết kế và lưu trữ thông minh - Hình 7

Phòng tắm nhỏ như nắm tay cũng trở nên thênh thang nhờ mẹo thiết kế và lưu trữ thông minh - Hình 8

Một số người tận dụng không gian phía trên bồn cầu để lắp đặt máy giặt nhỏ treo tường hoặc bình nóng lạnh dự trữ, đây cũng là một lựa chọn tốt.

Phòng tắm nhỏ như nắm tay cũng trở nên thênh thang nhờ mẹo thiết kế và lưu trữ thông minh - Hình 9

Đối với bồn cầu treo tường, do bồn nước “chôn” trong tường nên bạn có thể tận dụng khoảng trống phía trên bồn nước để thiết kế hốc chứa đồ.

Phòng tắm nhỏ như nắm tay cũng trở nên thênh thang nhờ mẹo thiết kế và lưu trữ thông minh - Hình 10

Tận dụng tốt các giá treo tường

Kệ treo tường lắp đặt đơn giản, giá cả phải chăng và rất đa năng, có thể đặt ở nhiều nơi trong nhà tắm. Giá nhiều tầng có thể cất giữ các vật dụng khác nhau, tăng khả năng lưu trữ trên các bức tường, giúp phòng tắm trở nên gọn gàng và đẹp mắt.

Phòng tắm nhỏ như nắm tay cũng trở nên thênh thang nhờ mẹo thiết kế và lưu trữ thông minh - Hình 11

Phòng tắm nhỏ như nắm tay cũng trở nên thênh thang nhờ mẹo thiết kế và lưu trữ thông minh - Hình 12

Tủ âm tường

So với giá treo tường, tủ âm tường có thêm cánh cửa vừa có tác dụng cản bụi và vi khuẩn, vừa đảm bảo đồ đạc luôn sạch sẽ, hợp vệ sinh. Tuy nhiên, không nên lắp đặt quá nhiều tủ âm tường, nếu bạn không muốn không gian ngột ngạt, bí bách.

Phòng tắm nhỏ như nắm tay cũng trở nên thênh thang nhờ mẹo thiết kế và lưu trữ thông minh - Hình 13

Phòng tắm nhỏ như nắm tay cũng trở nên thênh thang nhờ mẹo thiết kế và lưu trữ thông minh - Hình 14

Các hốc tường đơn giản và tiết kiệm không gian

Kệ và tủ “nhô” ra khỏi tường sẽ tốn diện tích nhưng những hốc lõm vào tường lại không gây ra tình trạng như vậy.

Các hốc tường không hạn chế trong khu vực ướt hay khô, có thể sử dụng ở bất kỳ khu vực nào mà không ảnh hưởng đến mỹ quan của phòng tắm, thậm chí còn có tác dụng tăng cường tính thẩm mỹ của không gian.

Phòng tắm nhỏ như nắm tay cũng trở nên thênh thang nhờ mẹo thiết kế và lưu trữ thông minh - Hình 15

Phòng tắm nhỏ như nắm tay cũng trở nên thênh thang nhờ mẹo thiết kế và lưu trữ thông minh - Hình 16

Những lưu ý khác:

Trong một phòng tắm nhỏ, sự thông gió và ánh sáng bị hạn chế, vì vậy không gian càng đơn giản càng tốt:

- Màu sắc chủ đạo của phòng tắm có thể là màu sáng nhã nhặn hoặc màu trắng sáng (không gian nhỏ tối dễ tạo cảm giác u ám cho người nhìn), có tác dụng làm sáng không gian, mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

- Sẽ tốt hơn nếu bạn sử dụng cửa trượt cho phòng tắm có diện tích nhỏ, vừa tiết kiệm không gian lại mang lại tính thẩm mỹ tốt hơn.

- Cố gắng tăng cường ánh sáng mặt trời nhất có thể, nếu không phải có hệ thống ánh sáng hợp lý cho nhà tắm. Tình trạng tối tăm sẽ càng khiến cho nhà tắm bí bách hơn mà thôi.

- Kệ bằng kính tạo cho người nhìn “ảo giác” về sự không tồn tại, các đồ vật được đặt trên kệ như thể đang lơ lửng giữa không trung, giúp nhà tắm thoáng đãng và rộng rãi hơn hẳn.

- Thiết kế tối giản nhất cho các thiết bị nhà tắm.

- Lưu trữ theo tiêu chí tận dụng mọi khoảng không gian và diện tích trống.

Học người Nhật cách thiết kế phòng tắm tối giản, gia đình Hà Nội lắp đặt không gian hiện đại chi phí chưa tới 18 triệu đồng

Nếu bạn cũng muốn học hỏi cách áp dụng đã thành công của gia đình chị Khánh Linh có thể tham khảo ngay các sản phẩm được mua sắm dưới đây.

Phòng tắm tuy là không gian nhỏ nhưng lại có tác dụng lớn theo suy nghĩ của chị Khánh Linh (hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội). Theo chị Khánh Linh đây là không gian gần như được sử dụng nhiều nhất và chỉ chịu xếp sau phòng ăn và phòng ngủ mà thôi.

" Do không nhu cầu nhiều về tiện ích và cũng không có diện tích "dư dả" nên mình chỉ bố trí căn bản cho khu WC gồm: lavabo, xí và tắm đứng. Các thiết bị mình lựa chọn thì ưu tiên lần lượt về kiểu dáng, tiện ích khi sử dụng.

Đặc biệt phải cọ rửa dễ và giá cả phù hợp với tài chính. Tất nhiên, cũng sẽ phải ưu tiên cái gì hay dùng nhiều thì phải mua loại tốt để tránh phải thay thế thường xuyên ", chị Khánh Linh chia sẻ.

Học người Nhật cách thiết kế phòng tắm tối giản, gia đình Hà Nội lắp đặt không gian hiện đại chi phí chưa tới 18 triệu đồng - Hình 1

Học người Nhật cách thiết kế phòng tắm tối giản, gia đình Hà Nội lắp đặt không gian hiện đại chi phí chưa tới 18 triệu đồng - Hình 2

Không gian phòng tắm của gia đình chị Khánh Linh. Ảnh: NVCC.

Do trước đó đã tham khảo nhiều mẫu thiết kế WC của Nhật và nhận thấy không gian nhỏ của họ thường được bố trí các hốc để đựng đồ thay vì sử dụng kệ để tiết kiệm diện tích sử dụng trong không gian nên chị Linh cũng đã mạnh dạn áp dụng vào không gian phòng tắm của gia đình.

Thực thế khi xây dựng và thi công, gia đình đã không phải mua nên đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Chỉ cần vài thao tác khoan rồi bắt vào tường là hoàn thành. Nhờ cách này chị cũng để được rất nhiều chai lọ bên trong hốc lúc dùng và lấy vô cùng tiện và nhanh.

" Một điều nữa mình học của người Nhật là trong chỗ tắm là có cái "bậu" ngồi không phải để cái ghế nhựa đi kèm rất tiện lợi. Vừa sinh hoạt vừa kì cọ vừa được vòi sen dội nước cực thích. Và đặc biệt là rất đỡ cho người già, chân tay yếu hoặc lúc tắm cho trẻ nhỏ ".

Học người Nhật cách thiết kế phòng tắm tối giản, gia đình Hà Nội lắp đặt không gian hiện đại chi phí chưa tới 18 triệu đồng - Hình 3

Bậu ngồi được thiết kế thêm trong không gian phòng tắm rất tiện lợi lại phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình. Ảnh: NVCC.

Về cách làm thông thoáng cho khu WC do phía sau nhà chị Khánh Linh không tiếp giáp với hàng xóm nên có mở cửa sổ để tạo thông thoáng cũng như lấy ánh sáng tự nhiên. Chị vẫn bố trí thêm hút mùi thẳng trên xí để giúp không gian thoáng hơn.

Cũng có nhiều bạn bè, người thân thắc mắc là để bình nóng lạnh như vậy sẽ chướng. Tại sao không giấu trên trần? Theo chị Khánh Linh thì chị lại có suy nghĩ hơi khác: " Vì dùng thời gian cũng sẽ phải bảo dưỡng vậy khi để âm lên trên, muốn thao tác kiểm tra rất khó cho thợ. Khi làm trần lại phải để chừa cái cửa. Vô hình, cái trần bé mà để cái cửa thăm 600x600mm sẽ làm nát mất cái trần. Và cái chính là mình thấy bình giờ họ làm dáng rất đẹp rồi, trưng ra bên ngoài cũng rất ổn.

Một điểm mình muốn chia sẻ nữa là cái mặt bàn lavabo. Vì không muốn mặt bàn ảnh hưởng đến lối đi lại nên mình lựa chọn hình thức uốn cong (thu hẹp dần hai đầu) như vậy. Nếu sử dụng đá tự nhiên thì chỗ uốn cong sẽ bị lộ các vết ghép. Trông sẽ rất rất xấu. Song với đá nhân tạo thì đã giải quyết được cho mình toàn bộ điều này, đồng thời vẫn thoải mái để tha hồ các vật dụng trên đó ".

Học người Nhật cách thiết kế phòng tắm tối giản, gia đình Hà Nội lắp đặt không gian hiện đại chi phí chưa tới 18 triệu đồng - Hình 4

Học người Nhật cách thiết kế phòng tắm tối giản, gia đình Hà Nội lắp đặt không gian hiện đại chi phí chưa tới 18 triệu đồng - Hình 5

Không gian phòng tắm cực đơn giản với các hốc bố trí để lưu trữ rất thông minh. Ảnh: NVCC.

Về mặt nào đó, không gian phòng tắm của chị Khánh Linh có thể vẫn cần phải hoàn thiện thêm một chút nữa như bổ sung chút xanh cây cối, tay vịn inox trong chỗ tắm, lắp mặt sưởi/rửa bệt, kính phun nano để tránh bị tình trạng canxi hoá... Tuy nhiên, với gia đình chị thì nó đã đáp ứng được gần như toàn bộ về hình thức, công năng và nhu cầu trong sinh hoạt hàng ngày nên chị và gia đình đã rất ưng ý rồi.

Học người Nhật cách thiết kế phòng tắm tối giản, gia đình Hà Nội lắp đặt không gian hiện đại chi phí chưa tới 18 triệu đồng - Hình 6

Học người Nhật cách thiết kế phòng tắm tối giản, gia đình Hà Nội lắp đặt không gian hiện đại chi phí chưa tới 18 triệu đồng - Hình 7

Ảnh: NVCC.

Cùng điểm danh những sản phẩm được chị Khánh Linh sử dụng cho phòng tắm của gia đình nhé.

Bồn cầu: 4,4 triệu đồng

Nhà vệ sinh đương nhiên không thể thiếu sản phẩm này. Với chị Khánh Linh những sản phẩm thường sử dụng chị sẽ không tiếc tiền (trong phạm vi điều kiện kinh tế của mình) để mua sắm nhằm đảm bảo chất lượng và có thể sử dụng được lâu dài, an toàn với các thành viên trong gia đình.

Học người Nhật cách thiết kế phòng tắm tối giản, gia đình Hà Nội lắp đặt không gian hiện đại chi phí chưa tới 18 triệu đồng - Hình 8

Học người Nhật cách thiết kế phòng tắm tối giản, gia đình Hà Nội lắp đặt không gian hiện đại chi phí chưa tới 18 triệu đồng - Hình 9

Hình minh họa.

Bồn rửa: 900K

Tiếp theo là sản phẩm chậu rửa. Lấy phong cách tối giản làm cách thiết kế chính vì không gian phòng tắm của gia đình khá nhỏ. Chính vì thế, chậu rửa cũng là thiết kế đơn giản, màu trắng để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình.

Học người Nhật cách thiết kế phòng tắm tối giản, gia đình Hà Nội lắp đặt không gian hiện đại chi phí chưa tới 18 triệu đồng - Hình 10

Học người Nhật cách thiết kế phòng tắm tối giản, gia đình Hà Nội lắp đặt không gian hiện đại chi phí chưa tới 18 triệu đồng - Hình 11

Hình minh họa.

Vòi hoa sen: 10,4 triệu đồng

Khác với các gia đình thích đơn giản hóa sản phẩm vòi hoa sen thì gia đình chị Khánh Linh lại mua trọn bộ vòi hoa sen kiểu nhỏ cầm tay và kiểu lớn cố định trên tường. Với hai chiếc vòi này có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng cho các thành viên trong các hoàn cảnh khác nhau.

Học người Nhật cách thiết kế phòng tắm tối giản, gia đình Hà Nội lắp đặt không gian hiện đại chi phí chưa tới 18 triệu đồng - Hình 12

Học người Nhật cách thiết kế phòng tắm tối giản, gia đình Hà Nội lắp đặt không gian hiện đại chi phí chưa tới 18 triệu đồng - Hình 13

Hình minh họa.

Vòi rửa: 1,3 triệu đồng

Không thiếu sản phẩm vòi rửa cho một nhà vệ sinh được. Với gia đình chị Khánh Linh vẫn tiếp tục lựa chọn mẫu thiết kế đơn giản, tông màu trắng chủ đề. Giá cả cũng hợp lý và trong mức tài chính của gia đình.

Học người Nhật cách thiết kế phòng tắm tối giản, gia đình Hà Nội lắp đặt không gian hiện đại chi phí chưa tới 18 triệu đồng - Hình 14

Học người Nhật cách thiết kế phòng tắm tối giản, gia đình Hà Nội lắp đặt không gian hiện đại chi phí chưa tới 18 triệu đồng - Hình 15

Hình minh họa.

Vòi xịt: 300K

Cuối cùng là một sản phẩm không thể thiếu trong bất cứ nhà vệ sinh nào. Chiếc vòi xịt được chị Khánh Linh lựa chọn là mẫu sản phẩm bình dân, giá rẻ.

Học người Nhật cách thiết kế phòng tắm tối giản, gia đình Hà Nội lắp đặt không gian hiện đại chi phí chưa tới 18 triệu đồng - Hình 16

Học người Nhật cách thiết kế phòng tắm tối giản, gia đình Hà Nội lắp đặt không gian hiện đại chi phí chưa tới 18 triệu đồng - Hình 17

Hình minh họa.

Tổng chi phí mua các sản phẩm vệ sinh cho nhà tắm và vệ sinh của chị Khánh Linh như sau:

- Bồn cầu: 4,4 triệu đồng

- Bồn rửa mặt: 900K

- Vòi hoa sen: 10,4 triệu đồng

- Vòi rửa: 1,3 triệu đồng

- Vòi xịt: 300K

Tổng chi phí: 17,3 triệu đồng

Ảnh: NVCC

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Có 6 món đồ này trong nhà, bạn thực sự là một người khôn ngoan và chín chắn
21:58:57 01/08/2021
Ngôi nhà "trong suốt" bên bờ sông Đuống: Thay 75% tường bằng vách kính nhưng vẫn mát mẻ nhờ 3 thiết kế đặc biệt
21:31:57 02/08/2021
Sở hữu sân thượng đủ loại rau và trái cây sạch, mẹ trẻ yên tâm cùng gia đình "đi qua mùa dịch" ở Thái Bình
09:15:53 02/08/2021
Chiêm ngưỡng những tòa nhà “mỏng như tờ giấy” trên thế giới
08:15:42 01/08/2021
Căn hộ đẹp cuốn hút với những đường cong "mê cung" của cặp vợ chồng trẻ
08:29:57 02/08/2021
Khám phá căn hộ duplex sở hữu tầm view bao trọn sông Hồng trong khu nhà giàu bậc nhất Hà Nội
08:35:30 02/08/2021
Giãn cách vẫn đủ rau quả thưởng thức nhờ vườn cây xanh um trên sân thượng ở Đà Nẵng
08:18:13 01/08/2021
Nhà phố "hướng nội" với mặt tiền là 2 khối hộp, bên trong thiết kế hệ tủ 14m làm bếp kiêm nơi giặt đồ
12:40:06 01/08/2021
7 đồ dùng thông minh khiến bạn muốn sở hữu ngay từ lần đầu ngắm nhìn
21:27:37 01/08/2021
Khơi nguồn sáng tạo từ không gian sống
13:49:31 02/08/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng 'cà khịa' giới nghệ sĩ trừ Quyền Linh: 'Tại sao các hài sĩ, kịch sĩ không đứng ra, móc tiền túi giúp đỡ dân đi"
21:30:31 02/08/2021
Mới: Tìm ra FB gái xinh quay clip nhạy cảm trên cầu Trường Tiền - cuộc sống trụy lạc, chê đàn ông Việt vô duyên
20:39:58 02/08/2021
Tiêu Chiến bị tố dẫn gái cho Ngô Diệc Phàm
19:34:48 02/08/2021
Bị trộm lấy xe máy, 2 anh em quyết dãi nắng đi bộ 400km về quê và "cái kết đẹp" ở gần cuối hành trình
18:09:03 02/08/2021
Việt Hương chính thức bàn giao xe cứu thương 2,5 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải
18:49:55 02/08/2021
Nữ nhân viên y tế Đà Nẵng: “Tôi bị tát chứ không phải bị gạt tay trúng mặt”
20:46:36 02/08/2021
Nóng: Vụ người Việt tử vong tại Nhật, phẫn nộ cảnh đồng hương cời cợt, livestream câu view: “Đúng rồi đạp xuống”?
01:20:42 03/08/2021
2 ngày sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt, hot girl Đô Mỹ Trúc có động thái bất ngờ khiến cả Weibo hoang mang tột độ
21:37:43 02/08/2021
MC nổi tiếng rút khỏi giới giải trí vì bênh Ngô Diệc Phàm
18:15:51 02/08/2021
Cái chết bí ẩn trong tình trạng lõa thể của 'tiểu Angelababy' bị khơi lại sau khi Ngô Diệc Phàm 'ngã ngựa'
23:38:18 02/08/2021

Tin mới nhất

8 cách tự làm đồ nội thất trong những ngày giãn cách

20:36:25 02/08/2021
Chỉ với những bước đơn giản, cách làm dễ thực hiện, bạn hoàn toàn sở hữu những góc nhà thật xinh xắn và ấn tượng trong những ngày giãn cách.

Với 5 triệu đồng để cải tạo, chàng trai Hà Nội có ngay phòng ốc siêu xịn sò như studio tạp chí

18:33:23 02/08/2021
Phòng có tới 3 mặt bằng kính vừa là ưu điểm cũng là nhược điểm khiến màn cải tạo của Thiên Nguyễn càng thêm xuất sắc.

Lời khuyên hữu ích dành cho những căn bếp nhỏ

12:44:13 02/08/2021
Không gian nhỏ hẹp của căn bếp khiến việc nấu nướng mỗi ngày trở thành cơn ác mộng? Tham khảo những mẹo dưới đây để tối ưu không gian cho căn bếp nhà bạn nhé!

Biệt thự 25 triệu USD của tỷ phú Trung Quốc

12:42:43 02/08/2021
Tỷ phú Trung Quốc Tianqiao Chen chi 25 triệu USD để sở hữu một căn biệt thự sang trọng ở tiểu bang California (Mỹ) vào tháng 7 vừa qua.

10 năm phấn đấu, mẹ đơn thân mua đất xây nhà 4,5 tỷ nhờ kinh doanh mỹ phẩm

08:24:09 02/08/2021
33 tuổi, Len Nguyễn hoàn thành ước mơ thứ nhất trong cuộc đời là mua được mái ấm cho mình và con.

Cách trồng cây trong chậu chỉ với 5 bước đơn giản

21:32:37 01/08/2021
Làm thế nào để bạn trồng cây trong chậu hoặc thùng xốp? Làm thế nào để bạn đảm bảo độ thoát nước? Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các mẹo về cách trồng cây trong chậu rất nhanh và đơn giản.

6 công dụng của bã trà biến việc làm vườn rau tại nhà đơn giản

20:40:16 31/07/2021
Không chỉ ở nông thôn mà ngay tại thành phố phương pháp này cũng được rất nhiều người áp dụng. Vậy để làm vườn rau tại nhà đơn giản, bạn đừng bỏ qua công dụng của thứ này.

Cây Xô Thơm: đặc điểm, phân loại, tác dụng và cách trồng

19:46:01 31/07/2021
Cây Xô Thơm là loài cây có vẻ đẹp mộc mạc, mùi thơm hấp dẫn và có giá trị kinh tế cao. Bạn có thể trồng loại cây này trong nhà để trang trí hoặc sử dụng nó vào các mục đích chữa bệnh của mình.

Những ý tưởng tuyệt vời giúp căn hộ của bạn không còn đơn điệu

16:53:53 31/07/2021
Nếu bạn đang có ý định thay đổi căn hộ của mình thì đừng bỏ qua những ý tưởng dưới đây, bởi nó sẽ mang lại cho bạn một không gian sống ấm cúng và hấp dẫn hơn mong đợi.

4 thứ phải có ở đầu giường, vừa tiện mà giấc ngủ của bạn sẽ ngon hơn đấy

16:24:51 31/07/2021
Những thứ này nên đặt ở đầu giường để bạn có thể tận hưởng cảm giác thoải mái trong phòng ngủ.

5 yếu tố cần chú ý khi xây phòng ngủ 2 trong 1

16:23:39 31/07/2021
Xu hướng thiết kế nhà vệ sinh và phòng ngủ vào một không gian chung ngày càng phổ biến, nhất là với căn hộ.

Những loại thực phẩm bạn nên trữ trong tủ đông và cách sử dụng tủ đông hiệu quả

15:38:09 31/07/2021
Trong thời điểm giãn cách xã hội thì đây là những điều bạn cần biết để sử dụng tủ đông đúng cách.

Mẹ Việt ở Đức chia sẻ 11 cách chi tiêu giúp gia đình "1 lương 2 nhóc" vẫn thoải mái kinh tế

15:32:34 31/07/2021
Sống ở thành phố có chi phí đắt đỏ, chị Mỹ Nga có riêng cho mình những cách chi tiêu thông minh cho gia đình để kiểm soát tài chính.

Ở nhà giãn cách muốn “phát khùng” vì dọn dẹp, học ngay 3 quy tắc thông minh của mẹ Nhật, nhà sạch đẹp mà nhàn tênh

15:24:49 31/07/2021
Việc làm sao để giữ cho nhà cửa gọn gàng, ngăn nắp thực sự là một thách thức lớn đối với cha mẹ khi nhà có trẻ nhỏ.

Cải tạo căn nhà phố đẹp như mơ dành cho gia đình 4 thành viên

09:27:23 31/07/2021
Căn nhà nhỏ nhưng không hề nóng bức hay chật hẹp. Dù diện tích có phần khiêm tốn nhưng từng góc nhỏ được tận dụng, phân chia chức năng hợp lý giúp gia đình trẻ sống thoải mái, tiện nghi sau cải tạo.

Vợ chồng trẻ mua căn hộ 76m2, chọn màu bê tông sắc lạnh nhìn "chất" như phim

09:17:32 31/07/2021
Ở khu vực phòng ngủ của căn hộ sử dụng mảng tường kính liên thông với WC thông qua 1 hệ rèm chống nước.

7 cách thú vị để sắp xếp xoong chảo mà bạn có thể không ngờ tới

09:11:54 31/07/2021
Xoong chảo là các vật dụng nhà bếp có kích thước lớn, thiết kế cồng kềnh, nếu không có cách lưu trữ hiệu quả thì chúng dễ gây ra tình trạng bừa bộn.

Nữ giáo viên Hà Nội cắm 100 bông hồng an yên thưởng trà những ngày giãn cách

08:27:11 31/07/2021
 Bên cạnh nhu cầu về lương thực thực phẩm thì với chị Ngọc Phương, an yên và cân bằng tinh thần cũng chính là liều thuốc quan trọng tiếp thêm sức mạnh giúp mọi người vượt qua dịch bệnh.

6 cách làm sạch lò vi sóng chỉ trong một nốt nhạc, chị em cần phải đọc ngay!

07:50:41 31/07/2021
Lò vi sóng là thiết bị nhà bếp giúp bạn tạo nên những món ăn ngon cho gia đình. Tuy nhiên, mẹo làm sạch lò vi sóng như thế nào cho hiệu quả lại là điều nhiều chị em chưa biết.

Có thể bạn quan tâm

Billie Eilish bị body shaming, phô da thịt nhức mắt để khịa anti

Sao âu mỹ

03:53:18 03/08/2021
Dấn thân theo đuổi con đường ca hát từ hồi còn rất trẻ, Billie Eilish từng bị ám ảnh khi bị người khác bình phẩm về vóc dáng.

Cổ Ngân bàn chuyện yêu Tây hậu chia tay tỷ phú U80 Wynn Katz

Netizen

03:43:30 03/08/2021
Cổ Ngân sinh năm 1994, cô nổi tiếng với mối tình cùng tỷ phú hơn mình 46 tuổi tên Wynn Katz . Tuy nhiên, sau 2 năm hẹn hò, Cổ Ngân công bố chuyện cả hai chia tay vì nhiều mâu thuẫn hồi tháng 4/2021.

COVID-19 tại ASEAN ngày 2/8: Malaysia tử vong nhiều nhất từ đầu dịch; Indonesia kéo dài hạn chế xã hội

Thế giới

01:55:11 03/08/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 2/8, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm trên 72.600 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng l...

1,5 tấn bom đạn dưới móng nhà

Đời sống

01:09:01 03/08/2021
Trong lúc đào móng xây nhà ở cho Trung đội công binh, nhà chức trách phát hiện 1,5 tấn bom đạn các loại sót lại từ thời chiến tranh.

Covid 24h: TP HCM muốn được cấp vaccine liên tục, ca nhiễm ở Hà Nội tăng nhanh

Sự kiện nóng

00:53:36 03/08/2021
TP HCM muốn có vaccine liên tục để đẩy nhanh tiến độ tiêm 4 triệu liều trong một tháng, Hà Nội ghi nhận số ca nhiễm cao nhất trong một ngày.

Cách nằm sấp giúp F0 đỡ khó thở

Sức khỏe

00:42:19 03/08/2021
Khi nào thì F0 nên nằm sấp? Tác dụng của phương pháp nằm sấp này với bệnh nhân Covid-19 là gì thưa bác sĩ? (Thùy Dung, 28 tuổi, Bắc Giang).

Cựu Chủ tịch và cựu Tổng Giám đốc Cienco1 bị bắt

Pháp luật

00:09:45 03/08/2021
Phạm Dũng - cựu chủ tịch HĐTV, Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 1 (Cienco1), Cấn Hồng Lai - cựu Tổng Giám đốc và Lê Văn Long - nguyên Kế toán trưởng của Cienco1 vừa bị bắt.

Red Velvet đi làm: Irene khoe vòng 1 gợi cảm, Yeri xinh xắn hết nấc

Phong cách sao

23:56:29 02/08/2021
Ngày 1/8, Red Velvet có buổi livestream kỷ niệm 7 năm debut, Irene gây sốt khi lộ diện sau thời gian dài im hơi lặng tiếng.

10 kiểu túi ưa thích tiết lộ tính cách của hội con gái

Thời trang

23:46:30 02/08/2021
Tính cách của bạn bộc lộ qua cách bạn chọn túi xách yêu thích.

Xe dừng lại nhường đàn vịt qua đường

Hài hước

23:43:51 02/08/2021
Thấy hàng nghìn con vịt sang đường, tài xế xe khách và hàng chục chiếc xe máy khác đã dừng lại nhường đường.

Hành trình chữa ung thư của danh hài Hong Kong

Sao châu á

23:40:30 02/08/2021
Trong thời gian điều trị ung thư, vì cổ họng sưng đau, diễn viên Hong Kong Trương Đạt Minh từng phải uống thuốc giảm đau trước khi ăn.

Người mẫu Pháp được mệnh danh 'cô gái đẹp nhất thế giới'

Người đẹp

23:37:38 02/08/2021
Thylane Blondeau nổi tiếng từ bức ảnh bán nude gây tranh cãi năm 10 tuổi, sau đó trở thành người mẫu được nhiều thương hiệu nổi tiếng săn đón.

Thú mỏ vịt có đặc điểm gì giống cá mập? 

Clip hay

23:34:11 02/08/2021
Thuộc nhóm động vật có vú, thú mỏ vịt quy tụ mọi đặc điểm từ nhiều loài vật khác khiến các nhà khoa học bối rối khi tìm hiểu nguồn gốc của chúng.

Hé lộ nguyên nhân "bản sao" Ngọc Trinh cạo đầu quy y: Chồng sắp cưới “cặp kè” bồ mới, còn công khai ôm hôn giữa lúc cô đang lâm bệnh?

Sao việt

23:33:24 02/08/2021
Các thánh hóng Vbiz mới đây đã nghe ngóng được sự thật về nguyên nhân Lê Ngọc Trinh cạo đầu quy y.

'Điểm du lịch triệu đô' ở Anh chỉ là đống đất

Du lịch

23:30:54 02/08/2021
Người dân London sốc, rồi chuyển sang tức giận và cuối cùng là chỉ trích khi tận mắt chứng kiến điểm đến du lịch mới xuất hiện trong thành phố.