Phong Khởi Lạc Dương của Vương Nhất Bác có hàng loạt “vai chính” khiến fan hoảng hồn

Câu chuyện “phiên vị” (ai diễn chính, ai diễn phụ) đã trở thành một nỗi ám ảnh khó giải thích của showbiz Trung. Mới đây, cư dân mạng đã chỉ ra một số bộ phim trong đó lượng “diễn viên chính” lên đến cả chục người. Có lẽ nhà sản xuất không muốn làm mất lòng bất cứ diễn viên nào.

Trong Phong Khởi Lạc Dương , Hoàng Hiên Vương Nhất Bác – Tống Thiến cùng là vai chính. Ngoài ra còn có một loạt diễn viên khách mời “đóng chính đặc biệt” gồm Tống Dật, Vịnh Mai, Lưu Đoan Đoan, Trương Đạc, Trương Lệ, Trương Hi Lâm, Cao Thự Quang, Thi Vũ, Ninh Văn Đồng, Phùng Huy.

Tuyết Trung Hãn Đao Hành còn “dữ” hơn khi chia ra bảng nam và bảng nữ. Nhân vật chính gồm nam chính quan trọng nhất Trương Nhược Quân, Hồ Quân, nữ chính Lý Canh Hy và đặc biệt đóng chính Cao Vỹ Quang . Đó là chưa kể một loạt diễn viên khác được xếp tên theo bảng chữ cái với những chức danh như “đặc biệt được mời đóng chính”, “diễn viên chính quan trọng”, “hợp tác đóng chính”, gồm Lưu Đoan Đoan, Khưu Tâm Chí, – Điền Tiểu Khiết, Vương Thiên Thần, Trương Thiên Ái, Đổng Khiết, Lý Thuần, Lý Niệm, Văn Vịnh San…

Trước lượng “diễn viên chính” đồ sộ, nhiều cư dân mạng nói đùa có lẽ chỉ diễn viên quần chúng mới được coi là diễn viên phụ. Chuyện phiên vị trong phim Trung một phần vì ngôi sao đấu đá nhau, một phần cũng vì fan người này muốn “tranh thành tích” với fan người khác. Nhà sản xuất bị kẹt giữa nhiều phía, đành làm cách này để “hòa cả làng”.

Bình luận của cư dân mạng:

- Danh sách đóng chính tràn màn hình.

- Quan trọng nhất, đặc biệt đóng, đặc biệt được mời, đặc biệt tham gia, rồi một đống đóng chính…? Ý là phim không có nhân vật phụ phải không?

- Không phải nhờ các nhà phân tích phiên vị làm ăn năng suất quá nên các nhà marketing vắt não ra suy nghĩ làm thế nào cho vẹn cả đôi sao ?

- Mỗi ngày đều phải đọc mấy tin tranh phiên vị như này cảm thấy mệt lắm luôn. Mà có mỗi Cbiz khởi xướng vụ này thôi chứ ai rảnh đâu.

- Vài năm nữa chắc chỉ còn diễn viên quần chúng là phụ, còn lại đóng chính hết.

- Lắm chính thế thì lỡ chẳng may phim flop thì đổ cho ai?

- Phim chưa chiếu thì tranh nhau vai chính tới lúc phim chiếu rồi mà không hot như mong đợi thì thay nhau đổ tội cho vai phụ. Ở Hàn mấy vị Ảnh đế, Ảnh hậu xuất hiện chung phim là bình thường mà chưa thấy ai đòi phiên vị là cái gì. Ở Trung dăm ba cái bộ ngôn tình ăn liền cũng tranh nhau cái danh hão, đúng mắc mệt.

Phong Khởi Lạc Dương của Vương Nhất Bác có hàng loạt vai chính khiến fan hoảng hồn - Hình 1

Trước đó, cuộc tranh giành vị trí của hai nữ diễn viên Giang Sơ Ảnh và Đồng Lệ Á trong phim 30 chưa phải là hết đã từng trở thành đề tài được quan tâm tìm kiếm trên mạng.

Nguyên nhân vụ việc là do vai diễn của Đồng Lệ Á bị Giang Sơ Ảnh áp đảo, cộng thêm vấn đề tạo hình nhân vật, cuối cùng Đồng Lệ Á bỏ vai. Đối với việc này, câu trả lời của Giang Sơ Ảnh lại đầy cảm xúc cá nhân: “Tôi không cho rằng ‘phiên vị’ là tiêu chuẩn đánh giá một diễn viên giỏi hay dở. Tôi cũng không ngại sự xuất hiện của một diễn viên có phẩm chất nào với bất kỳ vị trí nào, bao gồm YY”. Về phía Đồng Lệ Á, cô cũng nói mình không quan tâm đến “phiên vị”.

Phong Khởi Lạc Dương của Vương Nhất Bác có hàng loạt vai chính khiến fan hoảng hồn - Hình 2

Một vụ tranh giành đất diễn khác được quan tâm không kém đến từ bộ phim Hữu phỉ, đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh sau thời gian nghỉ thai sản, những vụ lùm xùm như đoàn làm phim chỉnh sửa kịch bản lung tung, tự ý tăng thêm đất diễn cho diễn viên phụ… được lan truyền rộng rãi. Không những thu hút sự chú ý của dân mạng và fan hâm mộ, mà còn thành công khiến tác giả và người giữ bản quyền phải lên tiếng, tuyên bố tuyệt đối không cho phép đoàn làm phim “làm loạn” kịch bản.

Phong Khởi Lạc Dương của Vương Nhất Bác có hàng loạt vai chính khiến fan hoảng hồn - Hình 3

Còn Triệu Lệ Dĩnh, sở dĩ lần đó cô cương quyết như vậy, là vì Hữu phỉ là bộ phim được cô đặt nhiều kỳ vọng, hơn nữa còn hợp tác với tiểu sinh đang hot Vương Nhất Bác , vì thế Triệu Lệ Dĩnh tràn đầy mong đợi đối với bộ phim này, sau khi tái xuất có thể lấy lại danh tiếng hay không đều dựa vào nó. Tuy nhiên, vai phụ được tăng đất diễn, khiến vai nữ chính của Triệu Lệ Dĩnh bị lu mờ đi rất nhiều, quan trọng hơn nữa là việc tăng đất diễn vô tội vạ rất có thể khiến Hữu phỉ trở thành một bộ phim “nát”, đây là việc Triệu Lệ Dĩnh không thể nhẫn nhịn.

Theo thông tin được tiết lộ, vai phụ được tăng đất diễn là vai nữ thứ hai Trương Tuệ Văn và vai nữ thứ ba Châu Khiết Quỳnh. Sau khi Triệu Lệ Dĩnh đăng ảnh, fan hâm mộ của cô đã lên mạng chửi đổng. Trương Tuệ Văn và Châu Khiết Quỳnh không bận tâm đến những lời chửi đổng này, nhưng fan hâm mộ của Châu Khiết Quỳnh lại không thể im lặng, cũng lên mạng bóc mẽ Triệu Lệ Dĩnh, nói đất diễn của Triệu Lệ Dĩnh như vậy là quá nhiều.

Thật ra, cuộc chiến tranh giành đất diễn trong làng giải trí Trung Quốc không chỉ dừng lại ở nữ diễn viên, nam diễn viên cũng tranh nhau đến “sứt đầu mẻ trán”. Trong phim điện ảnh Đạo mộ bút ký, còn nhớ fan hâm mộ cũng vì vị trí của Tỉnh Bách Nhiên và Lộc Hàm mà ra tay đánh nhau. Có người cho rằng, Lộc Hàm có sức ảnh hưởng rộng lớn, vậy vai trò “phiên nhất” đương nhiên thuộc về Lộc Hàm. Mà fan hâm mộ Tỉnh Bách Nhiên lại cho rằng, thần tượng của mình có thâm niên trên màn ảnh rộng, anh là “phiên nhất” mới đúng. Cuối cùng không còn cách nào khác, trên poster của bộ phim Đạo mộ bút ký, vị trí của Tỉnh Bách Nhiên và Lộc Hàm bằng nhau không phân cao thấp, trở thành sản phẩm của sự thỏa hiệp.

Phong Khởi Lạc Dương của Vương Nhất Bác có hàng loạt vai chính khiến fan hoảng hồn - Hình 4

Phong Khởi Lạc Dương của Vương Nhất Bác có hàng loạt vai chính khiến fan hoảng hồn - Hình 5

Vương Nhất Bác, Đàm Tùng Vận hủy hợp tác với Nike

Trong bối cảnh nhiều hãng quốc tế như Nike, H&M tẩy chay bông Tân Cương, người dân Trung Quốc - trong đó có các ngôi sao lớn Vương Nhất Bác, Đàm Tùng Vận... lập tức quay lưng với các thương hiệu lớn.

Ngày 24/3, công ty giải trí Nhạc Hoa (Yuehua Entertainment) đưa ra tuyên bố về việc tài tử Vương Nhất Bác chấm dứt mọi hợp tác cùng thương hiệu Nike, với vai trò người đại diện hình ảnh. Phía Vương Nhất Bác cho biết kiên quyết chống lại bất cứ phát ngôn hay hành vi nào gây tổn hại đến Trung Quốc, xâm phạm đến lợi ích của đất nước và kiên quyết bảo vệ danh dự dân tộc.

Cùng Vương Nhất Bác, diễn viên Đàm Tùng Vận sáng 25/3 đưa thông báo chấm dứt hợp tác với thương hiệu Nike.

Vương Nhất Bác, Đàm Tùng Vận hủy hợp tác với Nike - Hình 1

Đàm Tùng Vận (trái), Vương Nhất Bác lên tiếng chấm dứt hợp đồng với Nike.

Động thái của Vương Nhất Bác và Đàm Tùng Vận được cho là phù hợp với thái độ của nhiều người dân Trung Quốc, trong bối cảnh nhiều thương hiệu quốc tế lớn (Nike, H&M... ) lên tiếng tẩy chay sản phẩm bông của Tân Cương.

Trước đó, Tống Thiến, Hoàng Hiên - hai nghệ sĩ Trung Quốc hợp tác với H&M - chiều 24/3 cũng đã ra tuyên bố chấm dứt hợp tác với thương hiệu này, đồng thời khẳng định đặt lợi ích quốc gia lên trên hết.

Nghệ sĩ Trung Quốc hiện dồn dập bày tỏ quan điểm bảo vệ bông quê nhà trên mạng xã hội. Diễn viên gốc Tân Cương Đồng Lệ Á viết: "Tôi yêu bông trắng quê tôi". Diễn viên Cung Tuấn kêu gọi: "Bảo vệ bông trắng Tân Cương".

Thái độ của người dân Trung Quốc với các thương hiệu này hiện rất gay gắt. Nhiều người Trung Quốc vào website của Nike và để lại lời nhắn, yêu cầu hãng này rời khỏi Trung Quốc. Các tìm kiếm có tên của H&M trên các nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc đã bị chặn từ hôm 24/3, trong khi người dùng Internet lên Weibo để kêu gọi tẩy chay H&M - công ty đang vận hành hơn 500 cửa hàng ở Trung Quốc, doanh thu đạt tới 1,1 tỷ USD năm 2020.

Vương Nhất Bác, Đàm Tùng Vận hủy hợp tác với Nike - Hình 2

Hai diễn viên Dương Mịch và Triệu Hựu Đình làm mẫu cho thương hiệu H&M.

Truyền thông nhà nước Trung Quốc CCTV cũng tỏ thái độ gay gắt với H&M, cho rằng hãng này "ăn cháo đá bát", kiếm tiền tại thị trường Trung Quốc nhưng lại có những lời lẽ không hay về họ.

Theo tờ QZ , căng thẳng bắt đầu nổ ra sau khi Liên đoàn Thanh niên Cộng sản Trung Quốc đả kích H&M trên Weibo: "Tung tin tẩy chay bông Tân Cương, đồng thời muốn kiếm tiền ở Trung Quốc ư? Viển vông". Ngay sau đó, mọi việc bị đẩy lên cao trào vì phản ứng của dư luận.

Thực tế, phát ngôn của H&M đã được đưa ra từ năm 2020. Thời điểm đó, các nhà nghiên cứu và chính quyền phương Tây cáo buộc Trung Quốc ép người Duy Ngô Nhĩ và các dân tộc thiểu số (chủ yếu là Hồi giáo) vào các trại lao động cưỡng bức để làm việc, cung cấp sản phẩm vào chuỗi cung ứng của các tập đoàn quốc tế. Sau cáo buộc này, nhiều tập đoàn như Nike, Uniqlo và Inditex (chủ sở hữu của Zara) đã đưa ra tuyên bố chống lại lao động cưỡng bức và khẳng định họ không lấy nguồn bông từ khu vực Tân Cương. Nhiều công ty về quần áo, giày dép và các ngành công nghiệp khác cố gắng tách mình khỏi mối quan hệ với Tân Cương, nhưng vô tình chọc giận Bắc Kinh.

Theo tờ QZ , hiện không rõ tại sao một tuyên bố cách đây một năm của H&M lại trở thành tâm điểm của sự phẫn nộ trong dư luận Trung Quốc. Tuy nhiên, một điều dễ thấy là sự việc diễn ra trong bối cảnh căng thẳng leo thang giữa Trung Quốc và các quốc gia phương Tây. Tuần này, Mỹ, Liên minh châu Âu và Canada đã áp đặt các biện pháp trừng phạt phối hợp đối với các quan chức Trung Quốc mà họ cáo buộc vi phạm nhân quyền ở Tân Cương. Trung Quốc ngay lập tức đáp trả bằng các biện pháp trừng phạt đối với các quan chức, các tổ chức châu Âu. Tình hình hiện đặt các tập đoàn đa quốc gia vào thế nhạy cảm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Trương Hinh Dư: Từ 'gái hư' đến cuộc sống bình dị bên chồng sĩ quan01:21Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường05:12Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?04:46MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong03:08Vương Đại Trị - Tài tử xấu trai ngoại tình với Đổng Khiết bây giờ ra sao?05:49Dương Tử bị đàn chị Na Anh chỉ trích thẳng mặt giả tạo, không lễ phép ngay trên sóng truyền hình04:14Triệu Lệ Dĩnh bàn chuyện tái hôn, ly dị vì Phùng Thiệu Phong chưa dứt tình với Nghê Ni?04:03Nhậm Đạt Hoa từng cứu mạng Lưu Đức Hoa, đến xã hội đen Hong Kong cũng không dám đụng, lý do là gì?04:35Vu Lợi - Đệ nhất tình nhân Hong Kong, bị bà cả “dạy dỗ” đến mức không thể sinh con04:08

Tiêu điểm

Clip gây sốc cận cảnh sao nam đình đám cưỡng bức cô gái trẻ đẹp trên xe ô tô mặc nạn nhân vẫy vùng?
19:42:45 24/06/2021
14 năm sau vụ tai nạn thảm khốc của Hứa Vỹ Luân (Cơn Lốc Tình Yêu), người bạn trai si tình giờ đây như thế nào?
22:16:39 23/06/2021
Trương Hinh Dư: Từ 'gái hư' đến cuộc sống bình dị bên chồng sĩ quan
08:27:33 24/06/2021
"Mỹ nhân vòng 1 đẹp nhất châu Á" hóa thành dâm phụ Phan Kim Liên đình đám, sau phải cắt ngực và cái kết bất ngờ bên chồng đại gia
07:48:14 24/06/2021
Tài tử "Thiên long bát bộ" 3 đời vợ, bị chê cười vì cặp kè hot girl nóng bỏng kém 45 tuổi giờ sống ra sao?
23:19:19 23/06/2021
Top 1 Naver: Tài tử Cbiz gia thế nứt đố đổ vách, cát xê tiền tỷ, nhưng vợ "bom sex" Kbiz quán triệt chỉ phát 16 triệu tiêu vặt
16:46:22 24/06/2021
Cặp đôi ông cháu sốc nhất hôm nay: "Hoàng đế TVB" 70 tuổi kết hôn mỹ nhân kém 40 tuổi, tặng vợ 7 căn nhà cùng vô số tài sản
17:41:56 24/06/2021
Khiến chồng mới tự tử, dính đến băng đảng ma túy lớn nhất Hàn Quốc, hôn thê cũ của Park Yoochun nhận mức án gây bức xúc
10:00:25 24/06/2021
Triệu Lệ Dĩnh đưa con trai tới phim trường, Dương Mịch lại bị netizen réo tên vì bỏ bê con cái?
16:35:05 24/06/2021
Top 10 sao Hoa ngữ gây thiện cảm: Triệu Lệ Dĩnh thua tới 3 người
20:19:28 23/06/2021

Thông tin đang nóng

Chồng cũ phát ngôn sau vụ đấm Hoàng Yến: Vậy còn là ít
07:15:32 25/06/2021
Hàn Thái Tú tại Mỹ: Bế tắc vì không có show, kinh doanh mất trắng hết tiền
07:10:16 25/06/2021
Thêm hai bệnh nhân Covid-19 tử vong
11:29:45 25/06/2021
Làm giúp việc được 3 năm, bỗng dưng ông chủ bảo tăng lương gấp 3 lần cho tôi nhưng điều kiện kèm theo khiến tôi sợ toát mồ hôi
08:20:37 25/06/2021
Tiết Cương lên tiếng khi bị nói hết thời, phải làm Youtube kiếm sống
09:59:19 25/06/2021
Vũ Khắc Tiệp làm gì mà Ngọc Trinh chịu bỏ căn biệt thự 50 tỷ để sang ở với anh?
10:12:36 25/06/2021
7 sao nam Hoa ngữ cưới vợ đáng tuổi con
08:44:48 25/06/2021
Phản ứng của Võ Hoàng Yến khi bị nói chọn chồng Mỹ vì tấm thẻ xanh
09:04:08 25/06/2021
Đang yên ấm thì vợ đột ngột đòi ly hôn, gia đình hốt hoảng hỏi lý do thì cô ấy căm hận vén áo để lộ phần bụng đã nhô lên
11:01:47 25/06/2021
Con gái "cô Xuyến" Hoàng Yến có chia sẻ đặc biệt khi mẹ bị chồng cũ đánh, ai ngờ nhắc hẳn đến chuyện người thứ 3!
12:11:27 25/06/2021

Tin mới nhất

"Chặt chém" Dương Mịch - Angela Baby khốc liệt trên thảm đỏ, Quan Hiểu Đồng khiến Cnet ngã ngửa vì ảnh lộ mặt mộc

13:08:04 25/06/2021
Một tấm hình của Quan Hiểu Đồng mới đây được chia sẻ trên MXH khiến các fan không khỏi bất ngờ vì nhan sắc thật của cô nàng.

Tác động của giới ca sĩ tới cộng đồng LGBTQ+

12:59:10 25/06/2021
Dưới sự ủng hộ nhiệt tình của người nổi tiếng, đặc biệt là các ca sĩ Kpop, cái nhìn của khán giả Hàn Quốc với cộng đồng LGBTQ ngày càng thay đổi tích cực.

Hàng loạt ngôi sao Kpop trở thành F1 sau lệnh nới lỏng ở Hàn Quốc

12:54:36 25/06/2021
Lovelyz, SEVENTEEN và nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc đang trong thời gian cách ly tại nhà sau khi tiếp xúc trực tiếp với người mắc Covid-19.

Bác sĩ bị 'ném đá' vì chê mặt Phạm Văn Phương cứng

12:44:21 25/06/2021
Bác sĩ thẩm mỹ Siew Tuck Wah gây nhiều ồn ào khi nói rằng khách hàng của ông từ chối tiêm chất làm đầy vì không muốn có khuôn mặt cứng ngắc như Phạm Văn Phương.

Han Ye Seul: 'Không xấu hổ, hối tiếc về quá khứ'

12:26:41 25/06/2021
Nữ diễn viên Han Ye Seul livestream trên kênh YouTube tối 24/6 để chia sẻ về loạt tin đồn cô từng là gái bán dâm, dùng ma túy...

"Nửa kia" xuất chúng của top 3 IQ đội sổ Running Man: Kwang Soo và Haha "vớ" được toàn sao hot, phu nhân Gary đẹp như minh tinh

12:18:06 25/06/2021
Không chỉ các thành viên Running Man, nửa kia của họ cũng được người hâm mộ chú ý không kém.

Bị đồn 13 năm vô sinh vì đóng phim 18+ quá nhiều, "Tây Môn Khánh" đẹp trai nhất màn ảnh giờ đây ra sao ở tuổi 61?

11:58:50 25/06/2021
Nhờ vai diễn Tây Môn Khánh mà hình ảnh cùng danh tiếng của nam diễn viên gạo cội Đơn Lập Văn lên như diều gặp gió.

Chỉ với 1 câu nói, Haha đã “bóc trần” chuyện Kim Jong Kook hẹn hò Yoon Eun Hye trong quá khứ?

11:54:57 25/06/2021
Câu nói của Haha đã khiến dân tình dậy sóng, thêm tò mò về mối quan hệ thực sự của Kim Jong Kook - Yoon Eun Hye.

Dương Tử - Lý Hiện từng là “tình nhân” nay sẽ đối đầu trên màn ảnh

11:09:01 25/06/2021
Nếu so sánh giữa hai bộ phim này thì rõ ràng Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ của Lý Hiện có đề tài phong phú hơn. Tuy nhiên nếu quả thực cả hai bộ phim này không hẹn mà gặp trong tháng 7 thì đó cũng là một điều vô cùng thú vị dành cho ...

Trịnh Sảng lên hot search với bức ảnh năm 18 tuổi, bị phong sát mà vẫn được “tổ đãi” là đây

10:15:52 25/06/2021
Trước khi nổ ra scandal thuê mang thai hộ rồi bỏ con khi hai đứa trẻ chưa ra đời, Trịnh Sảng là một trong những sao nữ hot nhất làng giải trí xứ Trung. Nhất cử nhất động của Trịnh Sảng đều có thể lên hot search Weibo, khiến dân tình bàn...

Han Ye Seul thẳng thắn khẳng định nếu từng bán dâm sẽ thừa nhận, không có gì phải chối

09:18:16 25/06/2021
Cho dù ai đó đã làm sai hay không trong quá khứ, đó là chuyện của quá khứ.

Hậu ly hôn với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh thay đổi tâm tính, dễ dàng tủi thân đến mức đáng lo ngại

08:40:57 25/06/2021
Xuất hiện tại chương trình Xin Nhờ Tủ Lạnh, Triệu Lệ Dĩnh khiến các fan lo ngại vì những hành động, lời nói bất ngờ.

Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk: Phim giả tình thật, chung nhà YG vẫn "toang" sau 4 tháng, nghi vấn "tiểu tam" là nữ phụ Tiên Nữ Cử Tạ

07:06:45 25/06/2021
Chuyện phim giả tình thật từng được fan hết mực ủng hộ của Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk đã kết thúc chỉ sau 4 tháng công khai ngắn ngủi.

Lý Nhược Đồng chia sẻ bí quyết 'trẻ mãi không già'

06:02:29 25/06/2021
Diễn viên Lý Nhược Đồng nói rằng cô có bí quyết riêng để gìn giữ sắc vóc tuổi ngoài 50. Thay vì sợ việc già đi, cô khuyên mọi người nên chủ động đối mặt với nó.

Vương Đại Trị - Tài tử xấu trai ngoại tình với Đổng Khiết bây giờ ra sao?

01:16:18 25/06/2021
Cách đây 8 năm, làng giải trí Trung Quốc chấn động trước tin tức Chúc Anh Đài Đổng Khiết ngoại tình với tài tử Vương Đại Trị. Đoạn clip âu yếm của cả hai tại đảo Hải Nam được lan truyền khắp mạng xã hội. Thời điểm đó, nàng Mưu nữ lang v...

Sốc: Instagram 44,3 triệu follower của BTS xuất hiện ảnh chân phụ nữ và cả bao cao su, chuyện gì đây?

22:53:38 24/06/2021
Hình ảnh này đã khiến fan BTS nháo nhào, còn antifan thì được dịp thừa nước đục thả câu.

Han Ye Seul khoe cuộc sống sang chảnh giữa lùm xùm kiện tụng và trốn thuế

22:03:11 24/06/2021
Han Ye Seul vẫn siêng năng cập nhật hình ảnh mỗi ngày, cho thấy cuộc sống vẫn không ảnh hưởng gì trước những scandal gần đây.

Han Ye Seul đăng ảnh rạng rỡ bất chấp bê bối

20:14:43 24/06/2021
Han Ye Seul đã quyết tâm khởi kiện đến cùng sau khi bị tố thường xuyên đi bar, sử dụng ma túy và trốn thuế.

Triệu Lệ Dĩnh và 2 “bước nhảy vọt” lớn nhất cuộc đời, biến gái quê thành nữ hoàng triệu đô của TQ

17:49:18 24/06/2021
Mới đây, trang QQ đã có bài viết đánh giá tình trạng của Triệu Lệ Dĩnh sau ly hôn. Có thể nói, ly hôn giúp độ nổi tiếng của Triệu Lệ Dĩnh tăng lên không tưởng. 10h sáng 23/4, Triệu Lệ Dĩnh thông báo ly hôn. 12h30 phút - tức là sau 2 giờ...

Vợ Lâm Phong - Trương Hinh Nguyệt bị chửi là tiểu tam, con gái thành “gái nhảy hộp đêm” giống mẹ

16:42:37 24/06/2021
Trương Hinh Nguyệt thường thích chia sẻ những hình ảnh gia đình hạnh phúc hoặc dùng lời hoa mỹ khen ngợi chồng cô tốt bụng, đáng yêu... lên mạng. Trong khi nhiều khán giả khen ngợi, chúc tụng, lại có không ít kẻ ghét bỏ, cho rằng cô kho...

Cbiz xuất hiện 1 mỹ nhân mới cuồng khoe body: Hết chụp ảnh vòng 1 "nổ mắt" lại tới vòng 3 nảy nở, tạo dáng sexy bức thở

15:51:16 24/06/2021
Trước đây, Trương Thiên Ái là mỹ nhân gây ấn tượng với hình ảnh mảnh mai, tuy nhiên nàng Thái Tử Phi dạo gần đây chạy theo hình tượng sexy, nóng bỏng.

Chồng 73 tuổi của Củng Lợi được trao Bắc Đẩu Bội tinh

12:31:07 24/06/2021
Ông Jean Michel Jarre - chồng diễn viên gốc Trung Quốc Củng Lợi - được tổng thống Pháp trao tặng huy hiệu Bắc Đẩu Bội Tinh hôm 21/6.

Mỹ nhân 'Người thầy y đức 2' lên tiếng về tin hẹn hò

12:25:08 24/06/2021
Bức ảnh chụp ở cùng địa điểm với rapper Loco khiến Lee Sung Kyung vướng tin hẹn hò. Công ty quản lý của nữ nghệ sĩ phủ nhận và cho biết họ đang hợp tác trong dự án mới.

Lee Sung Kyung rộ tin đồn hẹn hò Loco, chiến hạm Loco - Hwasa đã chìm?

12:07:33 24/06/2021
Mới đây, cư dân mạng đã soi được những bức ảnh khá giống nhau của Loco và Lee Sung Kyung trên Instagram, làm rộ lên tin đồn hẹn hò của cả hai.

Khoảnh khắc hot rần rần Cbiz: Dương Mịch ngang nhiên dòm vòng 1 Lưu Thi Thi, còn buông 1 câu khiến Cnet nể phục EQ

11:51:58 24/06/2021
Đập tan tin đồn bất hoà, Dương Mịch có cách cư xử cực kỳ đáng yêu với Lưu Thi Thi.

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện mới: khủng long có thể là loài máu nóng

Chuyện lạ

13:46:07 25/06/2021
Các nhà khoa học cho rằng khủng long có thể là loài máu nóng và sống cả năm ở vùng Bắc cực.

Giữa mùa Covid, du lịch qua... chữ tới Dehli - thành phố của sa thạch đỏ

Du lịch

13:45:51 25/06/2021
Nhà văn Di Li sẽ đưa các bạn tới thăm Ấn Độ, đất nước đang vật vã trong dịch Covid nhưng luôn luôn là điểm đến hấp dẫn và mê hoặc với nhiều người.

Hai học sinh Hải Phòng dương tính SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

13:45:15 25/06/2021
TP Hải Phòng ghi nhận thêm hai trường hợp dương tính SARS-CoV-2 mới 14 tuổi và 8 tuổi, di chuyển bằng xe khách từ Phan Thiết về Vĩnh Bảo ngày 14/6.

5 bí quyết giúp vợ chồng củng cố hôn nhân, để hạnh phúc đến răng long đầu bạc

Tình yêu

13:43:48 25/06/2021
Cuộc sống vốn dĩ có vô số điều làm bạn trở nên nhàm chán và đơn điệu. Vợ chồng có thể học cách chia sẻ mọi chuyện với nhau, cùng nhau làm những trò cười để giảm bớt áp lực, căng thẳng.

Trong ngày hôm nay, 3 con giáp được Tài Tinh gõ cửa trao tiền muốn tránh cũng không được, chuẩn bị phát tài đi là vừa

Trắc nghiệm

13:43:46 25/06/2021
Cùng xem trong ngày thứ sáu 25/6/2021 này, con giáp nào may mắn được Tài Tinh gõ cửa trao tiền muốn tránh cũng không được, chuẩn bị phát tài đi là vừa.

Huyện Thường Tín sẽ tạo nên bước đột phá mới, phát triển nhanh và bền vững trong thời gian tới

Đời sống

13:43:05 25/06/2021
Đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội tin tưởng với quyết tâm chính trị của Đảng bộ, chính quyền, ủng hộ của Nhân dân và sự vào cuộc của các sở, ban, ngành thành phố, huyện Thường Tín sẽ tạo nên bước đột ...

Ca mắc COVID-19 đầu tiên có thể xuất hiện ở Trung Quốc từ tháng 10/2019

Thế giới

13:42:37 25/06/2021
Nghiên cứu mới của Anh cho thấy, virus SARS-CoV-2 có thể đã lây lan ở Trung Quốc vào đầu tháng 10/2019.

Xem 3 bộ ảnh nhá hàng của Kay Trần mà chỉ muốn hỏi: "Nghĩ sao về việc debut trở thành diễn viên?"

Nhạc việt

13:40:55 25/06/2021
Đầu quân về M-TP Entertainment từ hồi tháng 7/2020, mãi cho đến cuối tháng 5, đầu tháng 6 năm 2021, Kay Trần mới hé lộ việc tái xuất trên thị trường nhạc Việt.

Dính lỗi hệ thống phanh, Ford Ecosport bị triệu hồi gấp

Ôtô

13:38:34 25/06/2021
10 chiếc EcoSport đã bị hãng Ford Việt Nam thông báo triệu hồi gấp do hệ thống phanh có thể rò rỉ dầu khiến hiệu quả phanh giảm.

Hà Nội: Thu giữ hàng ngàn lọ nước hoa dán nhãn Gucci, D&G, Chanel, Dior...

Pháp luật

13:38:24 25/06/2021
Phải mất hơn 12 giờ đồng hồ, lực lượng chức năng mới kết thúc quá trình kiểm kê, đóng gói và đưa hàng ngàn lọ nước hoa có dấu hiệu vi phạm về kho để bảo quản, phục vụ quá trình xác minh nguồn gốc, chất lượng sản phẩm.

2 cách kho trứng cút tuyệt ngon

Ẩm thực

13:35:01 25/06/2021
Trứng cút kho là món đặc biết ưa thích của trẻ em nên mẹ hãy nấu thường xuyên nhé.

Các chàng trai BTS sẽ được xem xét hoãn nghĩa vụ quân sự nếu nộp đơn đề nghị

Nhạc quốc tế

13:33:58 25/06/2021
Bộ trưởng bộ văn hoá hàn quốc cho rằng nếu BTS nộp đơn đề nghị hoãn nghĩa vụ quân sự thì chắc chắn sẽ được xem xét và đề nghị

Google giảm lương nếu nhân viên chuyển trụ sở 

Thế giới số

13:32:08 25/06/2021
Google cho biết, sẽ xác định lương dựa theo khu vực, vì vậy, nhân viên chuyển khỏi các thành phố đắt đỏ như San Francisco (Mỹ) có thể bị giảm thu nhập.

Tái xuất giang hồ, 5 cao thủ ngay lập tức lọt "top truy nã" tại Hiệp Khách Đảo

Game online

13:30:30 25/06/2021
Tương truyền, ở ngoài Đông Hải có 1 đảo nhỏ mà giang hồ gọi là Đảo Hiệp Khách, trên đó tập hợp lực lượng những người có võ công cao cường.

Chú chó bị cậu chủ troll đóng cửa 'bay mất hàm răng' 

Hài hước

13:26:36 25/06/2021
Tui bay nguyên hàm răng rồi nè, vui lắm hay sao mà cậu chủ cười!, chó said.