Phòng chống dịch Covid-19: Nhiều điểm du lịch của Hà Nội tạm đóng cửa

Để phòng chống dịch Covid-19 , nhiều địa điểm du lịch , vui chơi, mua sắm trên địa bàn Hà Nội chủ động tạm dừng hoạt động và sẽ mở cửa trở lại đòn khách khi thích hợp.

Địa điểm du lịch Thung lũng hoa Hồ Tây

Địa điểm du lịch Thung lũng hoa Hồ Tây vốn khá đông người dân và du khách đến tham quan, chụp ảnh. Ngay khi có thông tin dịch Covid-19 xuất hiện tại Hà Nội , điểm đến này đón khách thưa thớt.

Phòng chống dịch Covid-19: Nhiều điểm du lịch của Hà Nội tạm đóng cửa - Hình 1

Địa điểm du lịch thung lũng hoa Hồ Tây tạm dừng đón khách và đóng cửa.

Anh Bùi Mạnh Hiếu, chủ nhân của điểm du lịch Thung lũng hoa Hồ Tây (quận Tây Hồ) cho biết, những ngày này, lượng khách đến Thung lũng hoa Hồ Tây gần như không có do tâm lý lo ngại dịch và nhiều gia đình bận việc cuối năm, lo đón Tết. Vì thế, Anh Bùi Mạnh Hiếu quyết định tạm đóng cửa Thung lũng hoa Hồ Tây từ ngày 1/2.

“Thung lũng hoa Hồ Tây có khuôn viên rộng, bảo đảm giãn cách, không tập trung đông người. Đơn vị quản lý Thung lũng hoa Hồ Tây cũng cung cấp khẩu trang, nước sát khuẩn tay cho du khách ngay từ cổng vào. Tuy nhiên, để bảo đảm phòng, chống dịch cũng như để tránh thiệt hại kinh tế do dịch, chúng tôi sẽ dừng đón khách từ ngày 1-2 và mở cửa khi thích hợp”, anh Bùi Mạnh Hiếu cho biết.

Phòng chống dịch Covid-19: Nhiều điểm du lịch của Hà Nội tạm đóng cửa - Hình 2

Ảnh: Thung lũng hoa Hồ Tây sẽ đóng cửa từ ngày 1/2/2021.

Địa điểm du lịch, vui chơi, Công viên nước Hồ Tây, Bát Tràng , làng Cổ Đường Lâm thưa thớt khách

Tương tự, Phó Tổng Giám đốc Công viên nước Hồ Tây Nghiêm Thị Hồng Hạnh cho biết, công viên tạm dừng họat động từ ngày 30/1 đến 11/2 để thực hiện bảo dưỡng, trang trí cảnh quan, đồng thời để bảo đảm phòng, chống dịch trong tình hình mới.

“Tình hình dịch cũng đang diễn biến phức tạp nên Ban Giám đốc quyết định đóng cửa, tạm dừng hoạt động để chuẩn bị đón khách khi thích hợp. Nếu diễn biến dịch được kiểm soát tốt thì Công viên nước Hồ Tây sẽ mở cửa đón khách trở lại vào ngày mùng 1 Tết (tức ngày 11/2) để phục vụ người dân và du khách”, bà Nghiêm Thị Hồng Hạnh nói.

Tuyến xe buýt du lịch 2 tầng “Ha Noi city tour” những ngày này gần như không có khách. Phó Giám đốc Xí nghiệp xe buýt Yên Viên (Thuộc Tổng Công ty Vận tải Hà Nội) – đơn vị vận hành tuyến xe du lịch, Nguyễn Viết Hưng cho biết, ngày cuối năm du khách đi xe buýt 2 tầng rất ít, nay lại thêm tâm lý lo ngại dịch Covid-19 , cả ngày gần như không có khách. Tuy nhiên, công ty vẫn duy trì hoạt động nhưng khá cầm chừng.

“Đơn vị chỉ đưa 1-2 xe để phục vụ người dân và du khách nhưng lượng khách khá vắng. Chúng tôi vẫn thường xuyên vệ sinh xe, cung cấp dung dịch sát khuẩn cho du khách. Lái xe bắt buộc đeo khẩu trang”, ông Nguyễn Viết Hưng nói.

Phòng chống dịch Covid-19: Nhiều điểm du lịch của Hà Nội tạm đóng cửa - Hình 3

Ở khu vực ngoại thành Hà Nội, làng gốm sứ Bát Tràng (huyện Gia Lâm), được cho là địa điểm du lịch của tuyến du lịch Hà Nội và cũng là nơi thường diễn ra hoạt động mua bán sôi động vào dịp cuối năm, những ngày này trở nên thưa thớt khách. Trước diễn biến mới của dịch Covid-19 , nhiều gia đình đã chủ động dừng đón khách. Chủ tịch UBND xã Bát Tràng Phạm Huy Khôi thông tin, trước đó khoảng 2 tuần, lượng khách đến Bát Tràng để mua sắm để chuẩn bị đón Tết khá đông. Tuy nhiên, ngay khi có thông tin dịch Covid-19 xuất hiện tại một số điểm của Hà Nội, lượng khách đến Bát Tràng giảm.

“UBND xã Bát Tràng yêu cầu các điểm đón khách đoàn dừng đón khách để bảo đảm giãn cách, chỉ đón những khách lẻ. Các gia đình kinh doanh được yêu cầu phải bảo đảm đo nhiệt độ, cung cấp dung dịch sát khuẩn, khẩu trang cho du khách. Người bán hàng phải đeo khẩu trang. Tại các chợ quê truyền thống, chợ gốm du khách được yêu cầu đeo khẩu trang”, ông Phạm Huy Khôi cho biết.

Tại làng cổ Đường Lâm , công tác phòng, chống dịch Covid-19 cũng được nâng mức cảnh báo. Phó Ban quản lý làng cổ Đường Lâm Nguyễn Trọng An thông tin, các hoạt động Tết dự định tổ chức vào ngày 30/1 đã tạm hoãn.

Hiện nay, các hộ làm du lịch cộng đồng trong làng vẫn tổ chức đón khách, nhưng các hộ gia đình đều được tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch cho du khách như vệ sinh thường xuyên cơ sở lưu trú, cung cấp dung dịch sát khuẩn và cung cấp khẩu trang cho du khách.

Trước đó, Sở Du lịch Hà Nội cũng có văn bản yêu cầu tất cả các đơn vị doanh nghiệp kinh doanh du lịch, các điểm đến, cơ cở lưu trú trên địa bàn Hà Nội phải bảo đảm nghiêm túc các quy định phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm an toàn cho du khách. Tất cả các đơn vị phải thực hiện nghiêm việc phòng, chống dịch theo tinh thần 5K “Khẩu trang – khử khuẩn – khoảng cách – khai báo y tế – không tập trung đông người”.

Nhiều hoạt động hút khách đón năm mới trên thế giới đóng cửa

Vẫn có đếm ngược, vẫn có pháo hoa đón chào năm mới 2021 nhưng thế giới năm nay sẽ bước vào năm 2021 khá tĩnh lặng vì Covid-19 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Vốn là hoạt động thu hút người dân và du khách, song vì đại dịch Covid-19, hầu như các điểm đón chào năm mới nổi tiếng trên thế giới đã cắt giảm quy mô tổ chức, khuyến cáo người dân ngắm pháo hoa từ nhà để ngăn chặn Covid-19 lây lan.

Màn đón chào năm mới thu hút sự chú ý nhất thế giới tại Quảng trường Thời đại ở TP New York, Mỹ - được gọi là "Ngã tư đường của Thế giới" năm nay sẽ có chút khác biệt vì đại dịch Covid-19.

Nhiều hoạt động hút khách đón năm mới trên thế giới đóng cửa - Hình 1
Quảng trường Thời Đại sẽ hủy bữa tiệc đón mừng năm mới (Ảnh: Travel Leisure)

Quả cầu pha lê khổng lồ vẫn được thả xuống để tri ân những người ở tuyến đầu và gia đinh của họ trong cuộc chiến chống Covid-19. Nhưng lần đầu tiên trong hơn 100 năm qua sẽ không tổ chức bữa tiệc mừng năm mới tại Quảng trường Thời đại. Cảnh sát TP New York dự kiến sẽ phong tỏa khu vực Quảng trường và toàn bộ lễ thả quả cầu đón năm mới sẽ được phát trực tuyến trên các trang TimesSquareNYC.org, NewYearsEve.nyc, Livestream.com/2021 và TimesSquareBall.net.

Tại Australia, chính quyền TP Sydney (bang New South Wales) thông báo vẫn tổ chức màn đón pháo hoa ở cầu cảng Sydney nhưng sẽ thu hẹp lễ đón giao thừa, ban lệnh cấm tụ tập đông người và kêu gọi người dân ở nhà, xem màn bắn pháo hoa nổi tiếng trực tiếp trên truyền hình thay vì tới tận nơi như những năm trước.

Thủ hiến bang New South Wales, bà Gladys Berejiklian nói: "Vào đêm giao thừa, chúng tôi không muốn có bất kỳ đám đông nào tụ tập".

Nhiều hoạt động hút khách đón năm mới trên thế giới đóng cửa - Hình 2


Màn pháo hoa tại một thành phố đông bắc Nhật Bản ngày 30-12 để cầu mong những điều xấu của năm cũ mau qua

Tại Nhật Bản, Quận trưởng Hasebe Ken đã quyết định hủy sự kiện đếm ngược chào năm mới tại giao lộ Shibuya do lo ngại đại dịch Covid-19. Theo đó, các màn hình quảng cáo khổng lồ trên các tòa nhà hướng ra giao lộ nổi tiếng gần ga Shibuya ở Tokyo sẽ tắt từ 11 giờ vào đêm giao thừa năm nay, nhằm giảm số người tụ tập trong bối cảnh đại dịch.

Thủ tướng Nhật Bản Yoshihide Suga cũng hối thúc người dân đón năm mới trong yên lặng, tránh các động ra ngoài không cần thiết trong bối cảnh số ca Covid-19 mới tại nước này không ngừng gia tăng.

Tại Trung Quốc, thủ đô Bắc Kinh đã hủy nhiều hoạt động đón năm mới lớn, trong đó có Hội chợ Sách Bắc Kinh 2021, đồng thời yêu cầu các công ty lữ hành không bán các gói du lịch trong thành phố trong dịp nghỉ lễ Năm mới Dương lịch và Âm lịch.

Hàng triệu du khách Trung Quốc năm nay cũng hạn chế các chuyến đi chơi xa dù giá vé máy bay giảm gần 20%. Người dân Trung Quốc chọn du lịch tới các thành phố lân cận, hạn chế rời khỏi tỉnh. Theo nền tảng du lịch trực tuyến Qunar.com của Trung Quốc, lượng đặt phòng khách sạn cho kỳ nghỉ đón Năm mới ba ngày cuối tuần này đạt gấp 1,8 lần so với một năm trước nhưng tất cả đều cho các chuyến đi ngắn ngày, và có xu hướng đi lại bằng tàu.

Trong khi đó, chính quyền nhiều khu vực tại Đài Loan (Trung Quốc) cũng thu hẹp các sự kiện đón năm mới, yêu cầu người dân ngắm pháo hoa và các lễ hội khác tại nhà sau khi hòn đảo này ghi nhận ca mắc Covid-19 do chủng biến thể tại Anh.

Nhiều hoạt động hút khách đón năm mới trên thế giới đóng cửa - Hình 3
Chính quyền Hồng Kông phát trực tuyến hoạt động đếm ngược và bắn phá hoa đón năm mới.

Theo Tổng cục Du lịch Hồng Kông (Trung Quốc), hoạt động đếm ngược và bắn pháo hoa đón năm mới sẽ được phát trực tuyến trên mạng. Cơ quan này cho hay, các nền tảng mạng xã hội sẽ bắt đầu hiển thị đồng hồ đến ngược trực tiếp từ 23 giờ ngày 31-12.

Tại Đông-Nam Á, tất cả các sự kiện đông người tại thủ đô Bangkok, bao gồm sự kiện đếm ngược đón năm mới Amazing Thailand Countdown 2021 đều bị hủy bỏ, thay vào đó là màn bắn pháo hoa dọc sông Chao Phraya ở thủ đô Bangkok vào đêm 31-12. Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) sẽ kết hợp với các cơ quan, hiệp hội và doanh nghiệp dọc sông Chao Phraya biến sự kiện đếm ngược đón năm mới thành một "lễ kỷ niệm bình thường mới" giữa đại dịch.

Nhiều hoạt động hút khách đón năm mới trên thế giới đóng cửa - Hình 4
Màn bắn pháo hoa dọc sông Chao Phraya sẽ được phát trực tuyến nhằm tránh tụ tập đông người.

Mặc dù lo ngại việc đóng cửa sẽ ảnh hưởng nặng nề tới nền kinh tế của thành phố Pattaya vốn phụ thuộc nặng nề vào du lịch, song Thái Lan vẫn quyết định đóng cửa TP Pattaya và các khu vực lân cận từ ngày 30-12 nhằm ngăn chặn Covid-19 lây lan.

Thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia quyết định hủy tổ chức các buổi trình diễn ca nhạc ngoài trời đêm giao thừa, không bắn pháo hoa, đồng thời cấm tụ tập đông người. Hầu hết rạp chiếu phim, quán bar, cửa hàng giải trí đều đóng cửa và các trung tâm mua sắm, điểm du lịch lớn ở Kuala Lumpur không tổ chức lễ đón giao thừa như mọi năm.

Nơi bước sang năm 2021 đầu tiên trên thế giới - các quốc gia Thái Bình Dương Kiribati và Samoa cũng đón năm mới trong khác biệt. Quản lý khu nghỉ dưỡng Tuameasina gần thủ đô Apia của Samoa cho biết, họ vẫn được đón một số lượng du khách hạn chế tới đón năm mới nhưng sẽ ngừng phục vụ đồ uống có cồn từ 11 giờ đêm.

Tại Dubai, mặc dù số ca mắc Covid-19 mới thấp, chính quyền thành phố ban hành quy định đeo khẩu trang, quét mã QR với các du khách và người dân ngắm pháo hoa và màn biểu diễn ánh sáng laser đón chào năm mới nổi tiếng tại tòa tháp cao nhất thế giới Burj Khalifa

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đôi vợ chồng thạc sĩ bỏ việc về quê, cải tạo nhà cổ 700m2 thành không gian sống giữa thiên nhiên đẹp như tranh vẽ
19:37:29 15/06/2021
Đến với thị trấn Oymyakon, nơi lạnh nhất trên Trái đất có người ở
23:34:42 14/06/2021
Sự phức tạp của quốc phục UAE và lưu ý cho khách du lịch
23:28:35 15/06/2021
Sự thật về hố khổng lồ gần Bắc Cực
22:51:34 14/06/2021
Cầu uốn lượn giữa 2 vách núi cao 140 m ở Trung Quốc gây 'bão' mạng xã hội
11:12:31 16/06/2021
Khám phá vùng đất có hiện tượng 'cá lóc bay' ở Việt Nam?
15:37:32 15/06/2021
Top 10 hồ nước tự nhiên đẹp nhất hành tinh
22:45:03 14/06/2021
Ngã ba đặc biệt nhất Việt Nam: Nơi ngắm được toàn cảnh 3 nước Đông Dương một lúc
11:27:44 16/06/2021
Những hồ nước tuyệt vời nhất hành tinh
11:35:17 16/06/2021
Khám phá vẻ đẹp hùng vĩ của Shangrila, Trung Quốc
15:32:16 15/06/2021

Thông tin đang nóng

ĐỘNG TRỜI: CĐM xôn xao “Cậu IT” phốt Phi Nhung dắt con gái nuôi “đi khách” - chị chồng ở Mỹ cũng lên tiếng?
14:40:33 16/06/2021
Trưa 16/6, thêm 174 ca Covid-19 trong nước, TP.HCM có 35 ca
12:36:06 16/06/2021
Bố 1 diễn viên nhí “bóc trần” con người thật của Phi Nhung khi làm việc, chi tiết liên quan Hồ Văn Cường và tiền cát xê gây chú ý
12:57:39 16/06/2021
Sau phút “đê mê” với bạn trai cũ, nửa đêm về nhà tôi quỳ sụp nhìn cảnh tượng dưới chăn
14:23:35 16/06/2021
Nhà văn Gào bị 'bóc phốt' order đồ Trung Quốc về bán với giá 'cắt cổ', còn tự nhận hàng may
16:25:42 16/06/2021
Quỳnh Thư lên tiếng khi bị đồn hẹn hò Tiến Linh, nam cầu thủ cũng có động thái đặc biệt gây chú ý!
13:01:17 16/06/2021
Chị chồng vừa nói ý định tới ở nhờ, vợ tôi đã đưa hẳn một bản điều khoản khiến cả nhà dậy sóng
12:37:57 16/06/2021
Chồng tôi mới mất được một tháng, bạn trai cũ bất ngờ tìm đến và mong muốn nối lại chuyện tình dang dở ngày xưa
12:45:39 16/06/2021
CĐV Việt Nam tràn vào page FIFA World Cup quyết lấy lại penalty cho Công Phượng
14:42:17 16/06/2021
Sao nhí Nấc Thang Lên Thiên Đường lên chức bố sau 1 năm kết hôn, loạt ảnh cưới đẹp như mơ hot trở lại
12:48:36 16/06/2021

Tin mới nhất

Du khách có thể nghỉ hè ở đâu mà không phải cách ly?

16:14:39 16/06/2021
Đi du lịch dịp hè này có bị yêu cầu cách ly hay xét nghiệm Covid-19 là thắc mắc của nhiều du khách Việt hiện nay và dưới đây là một số quy định của các tỉnh, thành trong việc quản lý người đến từ các địa phương trên cả nước.

Mê mẩn trước những con đường cây đẹp nhất thế giới

15:46:21 16/06/2021
Không chỉ có mục đích là che bóng mát, cây trồng trên đường giờ đây còn có thể đóng vai trò chính trong việc tạo nên vẻ đẹp của cả con đường. Hãy cùng điểm qua những đường cây đẹp nhất thế giới.

Du lịch nội tỉnh: Xu hướng mới cứu cánh doanh nghiệp lữ hành

15:45:34 16/06/2021
Trong bối cảnh du lịch nội địa cũng gặp khó khăn như thị trường quốc tế, các địa phương đang tìm cách đẩy mạnh du lịch trong tỉnh như một chiếc phao cứu sinh.

Hội An gây thương, gây nhớ, viết nên bao khúc tình ca

15:44:17 16/06/2021
Hội An gây thương, gây nhớ, viết nên bao khúc tình ca đầy hoài niệm bởi tất cả những gì bình dị, cũ xưa, bởi nét đẹp mộc mạc như bước ra từ những thước phim cũ...

Rực rỡ mùa vàng trên đỉnh Pù Luông

11:22:11 16/06/2021
Tháng 6 về, Pù Luông thơ mộng như khoác lên mình một màu áo mới - sắc vàng của mùa lúa chín, nổi bật giữa màu xanh núi rừng, cùng những ngôi nhà sàn thấp thoáng tạo nên một khung cảnh thơ mộng.

Ba điểm đến hoang sơ cho chuyến nghỉ hè Bình Định

11:07:28 16/06/2021
Tiết trời nóng nực mùa hè sẽ tan biến khi bạn được đắm mình trong dòng thác Giáng Tiên, vịnh biển Đề Gi hay cắm trại bên hồ Long Mỹ. Kỳ nghỉ hè Bình Định chắc chắn không thể thiếu các chuyến nghỉ dưỡng biển đảo..

Hoài cổ với 3 quán cà phê vợt lâu đời ở TP.HCM

11:03:16 16/06/2021
Thưởng thức cà phê vợt trong 3 quán cà phê lâu đời ở TP.HCM để hiểu hơn về loại hình cà phê từng rất phổ biến của một thời quá khứ vàng son...

Đi khắp Việt Nam suốt 3 tháng với 50 triệu đồng

11:03:10 16/06/2021
Lần đầu tiên đi xa một mình bằng xe máy, Kim Châu (30 tuổi) đã ghé thăm 34 tỉnh, thành phố với chi phí khoảng 50 triệu đồng.

Những bộ tộc sở hữu nhiều mỹ nữ nhất thế giới

11:03:06 16/06/2021
Những bộ tộc được biết đến tồn tại trên thế giới đều có nét độc đáo riêng. Một số bộ lạc nổi tiếng vì có nhiều phụ nữ xinh đẹp. Những người phụ nữ trong các bộ tộc này thậm chí có thể đánh bật nhan sắc của phụ nữ ở các thành phố lớn.

Người đàn ông dành 2 thập kỷ tạo ra ốc đảo xanh giữa sa mạc khô cằn

23:31:46 15/06/2021
Năm 1977, Chính phủ Ấn Độ bắt đầu một chương trình đầy tham vọng nhằm giảm thiểu tác động tiêu cực của quá trình sa mạc hóa ở các sa mạc nóng và lạnh.

Du lịch ký ức: Dọc miền đất nước để thấy Việt Nam mình đẹp quá!

23:29:26 15/06/2021
Những ngày Covid-19 ngáng chân, nằm ở nhà, cầm điện thoại, lướt album. Vô tình mở lấy file ảnh ghi lại những khoảnh khắc cùng anh bạn đời khám phá dọc miền đất nước.

Cận cảnh biệt thự cổ hàng trăm năm tuổi - nơi sắp diễn ra cuộc gặp lịch sử Putin-Biden

23:27:09 15/06/2021
Villa La Grange - căn biệt thự cổ hàng trăm năm tuổi ở Geneva, Thụy Sĩ là nơi Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Mỹ Joe Biden sẽ gặp mặt thượng đỉnh lần đầu tiên.

Hãy để tâm hồn đắm chìm trong sự lãng mạn tại 7 thành phố tình yêu của nước Ý

23:24:54 15/06/2021
Đối với các cặp đôi, không gì lý tưởng hơn là cuộc dạo chơi trên bãi biển duyên dáng, lạc lối giữa ngôi làng cổ kính tại top 7 thành phố tình yêu của nước Ý.

6 quốc gia không có chuyến bay nội địa

23:23:52 15/06/2021
Diện tích đất nước nhỏ và mạng lưới đường sắt hoạt động hiệu quả giúp Bỉ đảm bảo các thị trấn và thành phố chính của đất nước được kết nối với nhau mà không cần bay nội địa.

Ngôi nhà châu Á qua ống kính của nhiếp ảnh gia Việt

22:30:27 15/06/2021
Nhiếp ảnh gia Anh Tiến Trịnh (An Tim) đã ghi lại hàng loạt khung cảnh tuyệt đẹp của châu Á trong những khung hình đen trắng.

Cô gái tự cách ly ở Bắc Cực

22:29:49 15/06/2021
Tháng 9/2020, thông qua Instagram, cô nhận được một lời đề nghị đến Bắc Cực để quản lý một nhà khách và đã nhận lời chỉ sau một cái chớp mắt.

13 điều du khách không bao giờ nên làm khi ở UAE

22:29:15 15/06/2021
Khi đến thăm bất kỳ quốc gia nào, mọi người nên xem xét các quy tắc, quy định và những điều cấm kỵ trong văn hóa trước khi bước vào chuyến hành trình.

Khám phá bãi đá triệu năm ở Chư Păh

22:28:38 15/06/2021
Dòng suối mang nhiều tên gọi, nằm giữa xã Ia Phí và thị trấn Ia Ly chảy qua nhiều làng Jrai trước khi đổ ra hồ chứa nước của Nhà máy Thủy điện Ia Ly, đoạn đến làng Vân bỗng trồi lên một bãi đá triệu năm dài hàng cây số.

Người mẫu Trần Quang Đại thả dáng tại Côn Đảo

22:28:04 15/06/2021
Mới đây, người mẫu Trần Quang Đại đã tung bộ ảnh nam thần trong dự án kết hợp với LOfficiel Việt Nam được chụp tại Côn Đảo đã thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Hạ Long đón khách trở lại, lưu ngay tất tần tật các tọa độ đẹp “ná thở” để view trọn vịnh

22:26:26 15/06/2021
Chẳng cần bỏ ra số tiền lớn để thuê trực thăng, thủy phi cơ hay vất vả leo lên đỉnh núi Bài Thơ, giờ đây du khách có thể dễ dàng ngắm trọn vẹn khung cảnh vịnh Hạ Long từ trên cao tại những tọa độ cực xịn, lên hình đẹp bất bại.

Truy tìm 3 quán cà phê đẹp ở Đà Nẵng có không gian siêu thoáng, nghìn góc sống ảo cho bạn

22:25:45 15/06/2021
Quán cà phê đẹp ở Đà Nẵng không thiếu. Tuy nhiên, 3 địa chỉ dưới đây đang nổi đình nổi đám và được nhiều thánh sống ảo yêu thích bởi chỉ cần đứng lên, góc nào cũng cho ra hàng trăm bức ảnh đẹp. Còn chần chờ gì nữa mà không ghé ngay 3 qu...

Du lịch Phú Yên vào một ngày nắng đẹp

22:04:43 15/06/2021
Du lịch Phú Yên vào những ngày nắng bạn sẽ có được cảm giác vô cùng thích thú, đặc biệt là vào thời điểm đầu ngày và lúc khoảng 15-16 giờ.

Hòn Đá Bạc Cà Mau - 'hòn ngọc' bình dị, mộc mạc của miền Tây

22:03:33 15/06/2021
Hòn Đá Bạc Cà Mau sở hữu cảnh quan thiên nhiên trong lành, xanh mát, toát lên vẻ đẹp bình dị, mộc mạc của biển đảo miền Tây.

Du khách Việt Nam theo đuổi lối sống bền vững trong đại dịch Covid-19

22:02:01 15/06/2021
Những diễn biến của đại dịch đã trở thành điểm mốc then chốt để du khách theo đuổi lối sống bền vững. Trong đó, 97% du khách Việt cho rằng du lịch bền vững rất quan trọng, và 79% tin rằng mọi người phải hành động ngay để bảo vệ hành tin...

Người Việt thay đổi nhu cầu du lịch thế nào 2 năm qua?

21:36:54 15/06/2021
Vì Covid-19, người Việt mong muốn du lịch bền vững, với các điểm đến không đông đúc, các hoạt động thân thiện môi trường như đi bộ, xe đạp...

Thung lũng mận tam hoa ở Nghệ An vào vụ

21:36:20 15/06/2021
Thung lũng mận tam hoa chủ yếu thuộc địa phận hai bản Mường Lống 1 và Mường Lống 2, xã Mường Lống (huyện Kỳ Sơn). Nơi đây có những vườn mận cổ thụ với tuổi đời cả chục năm tuổi, được ví như Sapa xứ Nghệ, bởi ban ngày mát mẻ, về đêm se l...

Có thể bạn quan tâm

MG HS Trophy giảm giá 140 triệu đồng

Ôtô

17:58:53 16/06/2021
Bản 2.0 Trophy giảm sâu nhất với tổng ưu đãi gần 140 triệu đồng, các phiên bản còn lại có mức giảm 10-25 triệu.

Chồng của nữ nhân viên Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM dương tính nCoV

Sự kiện nóng

17:58:44 16/06/2021
Sau khi phát hiện người chồng dương tính nCoV, TP.HCM tiến hành điều tra dịch tễ, ghi nhận thêm người vợ cũng dương tính nCoV.

Không nhận làm con nuôi, Cẩm Ly vẫn dìu dắt học trò Thiện Nhân thành công thế này đây!

Show việt

17:57:16 16/06/2021
Khác với Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi nhẵn mặt trên các show truyền hình, Thiện Nhân lại được cô giáo Cẩm Ly dìu dắt theo hướng khác biệt hoàn toàn.

Cách làm nước dứa chanh dây mát lạnh ngày hè

Ẩm thực

17:55:09 16/06/2021
Ngày hè oi bức chắc chắn không thể thiếu những ly nước trái cây nhiệt đới mát lạnh, vừa giúp giải khát lại bổ sung vitamin cho cơ thể. Hôm nay vào bếp làm nước dứa chanh dây ngon ngất ngây cho ngày nắng nóng!

HOT: ZARA sale shock từ 9h tối nay, cầm 199k vào là mua được đồ ưng ý

Thời trang

17:54:17 16/06/2021
Nhiều item hot của Zara đang được sale mạnh mà bạn rất nên canh ngay để rinh về.

Phát hiện virus nCoV trên sàn phòng bệnh nhân Covid-19

Sức khỏe

17:51:51 16/06/2021
Các nhà khoa học phát hiện virus nCoV bên cạnh giường, sàn nhà và bên ngoài phòng bệnh nhân Covid-19.

Lệ Quyên nổi đóa khi Lâm Bảo Châu bị gắn mác 'bất tài, đào mỏ'

Sao việt

17:44:00 16/06/2021
Với một cái đầu bệnh hoạn và bẩn thỉu thì sẽ nghĩ ra nhiều thứ rẻ tiền, Lệ Quyên gay gắt với kẻ mỉa mai bạn trai.

Quang Hải đứng hình nhìn Công Phượng 'nhảy múa' 

Hài hước

17:41:57 16/06/2021
Khi bạn đang chơi bóng mà chợt nhớ ra phải biết nhường nhịn, không tranh giành với đồng đội, một người hài hước.

Điều gì giúp đế chế tỷ USD Kardashian duy trì suốt 14 năm?

Sao âu mỹ

17:38:01 16/06/2021
Cách làm chương trình khác biệt, giữ sức nóng trước truyền thông là yếu tố giúp nhà Kardashian thành công, duy trì chương trình tạo nên đế chế tỷ USD.

Công nghệ thời nay đã khiến những món đồ này bị lãng quên trong mắt Gen Z 

Đồ 2-tek

17:37:50 16/06/2021
Trang bị tính năng đầy đủ thậm chí còn vượt trội hơn so với các thiết bị nguyên bản, smartphone đa-zi-năng vivo V21 5G xứng đáng trở thành bạn đồng hành của người trẻ, đáp ứng phong cách sống năng động tự tin đầy bản lĩnh.

Con gái An Nguy hơn 3 tháng tuổi đã được nhận xét giống Binz

Netizen

17:37:42 16/06/2021
Từ khi An Nguy công khai diện mạo công chúa nhỏ, em bé thậm chí còn hot hơn cả mẹ vì vẻ ngoài bụ bẫm đáng yêu. Em bé Bay (tên thân mật của con gái An Nguy) có cả tài khoản Instagram riêng với hàng chục nghìn người theo dõi.

Putin bình thản trước cuộc gặp Biden

Thế giới

17:32:39 16/06/2021
Hình ảnh Putin đọc thơ, trích tiểu thuyết trong cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Mỹ trước hội nghị thượng đỉnh với Biden được thảo luận khắp nước Nga.

Thí sinh bật khóc vì đề thi Toán quá khó, ngày thi cuối khiến nhiều sĩ tử căng thẳng

Học hành

17:32:13 16/06/2021
Nhận định đề thi Toán năm nay quá khó, nhiều sĩ tử ở Đà Nẵng bước ra khỏi điểm thi với tâm trạng buồn bã.

Clip: Chế tạo khủng long giấy vỗ cánh bay như thật 

Clip hay

17:31:05 16/06/2021
Một Youtuber đã chế tạo thành công một con khủng long có thể bay chỉ bằng giấy nilon, que kem và dây chun.

Có 27 ca Covid-19, Tiền Giang thành lập thêm bệnh viện dã chiến

Đời sống

17:30:14 16/06/2021
Bệnh viện dã chiến thứ 2 với công suất 60 giường bệnh được lập tại thành phố Mỹ Tho để theo dõi, điều trị người nhiễm Covid-19, sau khi Tiền Giang có 27 ca dương tính.