Phong cách soái tỷ khí chất ngời ngời của mỹ nhân Hàn mà Đỗ Mỹ Linh mê mẩn

Mới đây, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã khiến dân tình phì cười khi chia sẻ thật thà trên story cá nhân về mỹ nhân Hàn cô yêu thích.

Hiện tại, bộ phim Mines với sự tham gia của Hoa hậu hàn Quốc Lee Bo Young đang thu hút sự chú ý. Mới đây, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã khiến dân tình phì cười khi chia sẻ thật thà trên story cá nhân. Cô nàng cho hay: “Dạo này xem phim toàn mê các chị đẹp, quên luôn các oppa có chết không…”, “Xem phim mà u mê chị đẹp này quá đi mất. Khí chất thật sự!!!”.

Phong cách soái tỷ khí chất ngời ngời của mỹ nhân Hàn mà Đỗ Mỹ Linh mê mẩn - Hình 1

Phong cách soái tỷ khí chất ngời ngời của mỹ nhân Hàn mà Đỗ Mỹ Linh mê mẩn - Hình 2

Phong cách soái tỷ khí chất ngời ngời của mỹ nhân Hàn mà Đỗ Mỹ Linh mê mẩn - Hình 3

Hoa hậu Việt Nam 2016 đã dành hẳn 3 story trên instagram hơn nửa triệu người theo dõi chỉ để tung hô về một chị đẹp xứ Kpop đó là Kim Seo Hyung – vai nữ phụ trong phim.

Nữ diễn viên họ Kim năm nay đã cán mốc 47 tuổi nhưng vẫn là một cái tên thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng. Cô sở hữu sóng mũi cao cùng phong cách thời trang đậm chất “soái”.

Phong cách soái tỷ khí chất ngời ngời của mỹ nhân Hàn mà Đỗ Mỹ Linh mê mẩn - Hình 4

Video đang HOT

Chuyên trị những vai phản diện, chị đại trên màn ảnh, Kim Seo Hyung khiến netizen u mê đến “trổ bóng” khi xuất hiện với dáng vẻ cool ngầu. Góp phần thể hiện chất ngầu của nhân vật không thể kể đến những bộ cánh màu đen .

Phong cách soái tỷ khí chất ngời ngời của mỹ nhân Hàn mà Đỗ Mỹ Linh mê mẩn - Hình 5

Sang đến SKY Castle, Kim Seo Hyung tiếp tục vào vai phản diện và có lẽ những bộ cánh đậm chất công sở.

Phong cách soái tỷ khí chất ngời ngời của mỹ nhân Hàn mà Đỗ Mỹ Linh mê mẩn - Hình 6

Phong cách soái tỷ khí chất ngời ngời của mỹ nhân Hàn mà Đỗ Mỹ Linh mê mẩn - Hình 7

Bộ phim Mine, chị đại vào vai người vợ trong gia đình quý tộc giàu có, những bộ cánh màu sắc xuất hiện nhiều hơn nhưng tuyệt nhiên không quá lòe loẹt. Thay vào đó, cô tập trung sự nhấn nhá vào các loại phụ kiện đắt đỏ như vòng cổ, bông tai, nhẫn,… mang hơi hướng mạnh mẽ, quyết đoán. Những chiếc áo cổ bẻ sắc nhọn có lẽ sẽ còn xuất hiện nhiều nữa.

Phong cách soái tỷ khí chất ngời ngời của mỹ nhân Hàn mà Đỗ Mỹ Linh mê mẩn - Hình 8

Dù đã cập kê tuổi ngũ tuần nhưng khi đóng bộ trong phong cách mạnh mẽ, ít đường cắt may khoe đường cong nhưng chị đẹp vẫn trông rất trẻ trung và khí chất ngút ngàn.

Phong cách soái tỷ khí chất ngời ngời của mỹ nhân Hàn mà Đỗ Mỹ Linh mê mẩn - Hình 9

Phong cách soái tỷ khí chất ngời ngời của mỹ nhân Hàn mà Đỗ Mỹ Linh mê mẩn - Hình 10

Không chỉ lên phim, chị đẹp mới ngầu, ở ngoài đời khi đi sự kiện, mỹ nhân 7X gây ấn tượng với diện mạo cool ngầu và manly. Đôi khi cô còn chơi lớn diện croptop bên trong vest khoe chiếc bụng múi chẳng kém nam nhi nào.

Phong cách soái tỷ khí chất ngời ngời của mỹ nhân Hàn mà Đỗ Mỹ Linh mê mẩn - Hình 11

Quý cô thường kết thân với quần âu , khi thì dáng lửng để kết hợp với giày sneakers , khi thì dáng đứng để xỏ chân vào boots cao gót .

Đỗ Mỹ Linh mê phong cách thời trang của soái tỉ Kpop

Chị đại Kim Seo Hyung năm nay đã 47 tuổi nhưng phong cách thời trang của cô lại mang tính "sát thương" không hề nhẹ. Đến cả hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng mê mệt với vẻ đẹp này.

Bên cạnh các bộ phim cung đấu chốn thâm cung bí sử của Trung Quốc thì Hàn Quốc cũng ra liên hoàn các bộ phim xuất sắc để chiêu mộ các con dân nghiện drama. Sẽ không lạ gì khi các ngôi sao Việt cũng là fan cứng của một nhân vật trong series bom tấn những ngày này. Mới đây, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã khiến dân tình phì cười khi chia sẻ thật thà trên story cá nhân.

Đỗ Mỹ Linh mê phong cách thời trang của soái tỉ Kpop - Hình 1

Đỗ Mỹ Linh mê phong cách thời trang của soái tỉ Kpop - Hình 2

Đỗ Mỹ Linh mê phong cách thời trang của soái tỉ Kpop - Hình 3

Cô nàng cho hay: "Dạo này xem phim toàn mê các chị đẹp, quên luôn các ộpa có chết không...", "Xem phim mà u mê chị đẹp này quá đi mất. Khí chất thật sự!!!".

Hoa hậu Việt Nam 2016 đã dành hẳn 3 story trên instagram hơn nửa triệu người theo dõi chỉ để tung hô về một chị đẹp xứ Kpop. Nếu là một fan cứng của phim bộ của Hàn Quốc thì chắc chắn bạn sẽ không còn quá lạ lẫm với Kim Seo Hyung nữa.

Nữ diễn viên họ Kim năm nay đã cán mốc 47 tuổi nhưng vẫn là một cái tên thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng cả trong và ngoài nước. Quý cô sở hữu mái tóc tém ngắn, gương mặt góc cạnh, sống mũi cao cùng phong cách thời trang đậm chất "soái". Cô đồng thời là nữ diễn viên Hàn nhận về lượt retweet (chia sẻ bài đăng trên Twitter) lớn trong cộng đồng Lesbian, Bisexual nước ngoài.

Chuyên trị những vai phản diện, chị đại trên màn ảnh, Kim Seo Hyung khiến netizen u mê đến "trổ bóng" khi xuất hiện với dáng vẻ cool ngầu, trong hàng loạt tựa phim nổi đình nổi đám như: SKY Castle, Nobody Knows,... và gần đây nhất là bom tấn 18 Mine.

Đỗ Mỹ Linh mê phong cách thời trang của soái tỉ Kpop - Hình 4

Đỗ Mỹ Linh mê phong cách thời trang của soái tỉ Kpop - Hình 5

Trong Nobody Knows, cô hóa thân thành một thám tử hy sinh hết lòng cho sự nghiệp. Góp phần thể hiện chất ngầu của nhân vật không thể kể đến những bộ cánh màu đen với điểm nhấn chủ đạo là áo len cổ lọ và áo khoác dạ dáng dài.

Đỗ Mỹ Linh mê phong cách thời trang của soái tỉ Kpop - Hình 6

Đỗ Mỹ Linh mê phong cách thời trang của soái tỉ Kpop - Hình 7

Sang đến SKY Castle, Kim Seo Hyung tiếp tục vào vai phản diện và có lẽ những bộ cánh đậm chất công sở màu đen mang ý nghĩa ẩn dụ cho con người có tính cách tâm lý thâm hiểm và khó đoán.

Bộ phim Mine, chị đại vào vai người vợ trong gia đình quý tộc giàu có và trang phục của cô cũng phần nào toát lên được khí chất của người có tiền và địa vị. Những bộ cánh màu sắc xuất hiện nhiều hơn nhưng tuyệt nhiên không quá lòe loẹt.

Đỗ Mỹ Linh mê phong cách thời trang của soái tỉ Kpop - Hình 8

Đỗ Mỹ Linh mê phong cách thời trang của soái tỉ Kpop - Hình 9

Đỗ Mỹ Linh mê phong cách thời trang của soái tỉ Kpop - Hình 10

Đỗ Mỹ Linh mê phong cách thời trang của soái tỉ Kpop - Hình 11

Thay vào đó, cô tập trung sự nhấn nhá vào các loại phụ kiện đắt đỏ như vòng cổ, bông tai, nhẫn,... những thứ tượng trưng cho sự giàu sang, đẳng cấp. Bộ phim mới chỉ chiếu được 4 tập nhưng nhìn chung outfit của cô vẫn mang một nét gì đó mạnh mẽ, quyết đoán. Những chiếc áo cổ bẻ sắc nhọn có lẽ sẽ còn xuất hiện nhiều nữa.

Tuy phong cách của Kim Seo Hyung có thay đổi trong từng bộ phim để phù hợp với vai diễn và tính cách nhân vật nhưng có lẽ style chưng diện hơi hướng menswear vẫn hợp với cô nhất. Dù đã cập kê tuổi ngũ tuần nhưng khi đóng bộ trong phong cách mạnh mẽ, ít đường cắt may khoe đường cong nhưng chị đẹp vẫn trông rất trẻ trung và khí chất ngút ngàn. Có lẽ đây cũng là 1 gợi ý cho hội chị em ngoài 30 nếu đang thấy quá lúng túng với việc mặc đồ nữ tính.

Đỗ Mỹ Linh mê phong cách thời trang của soái tỉ Kpop - Hình 12

Đỗ Mỹ Linh mê phong cách thời trang của soái tỉ Kpop - Hình 13

Đỗ Mỹ Linh mê phong cách thời trang của soái tỉ Kpop - Hình 14

Đó là lí do mà các ông lớn thời trang hay các bìa tạp chí nổi tiếng đều mời cô làm gương mặt đại diện hay chụp hình trong các bộ vest/suit.

Đỗ Mỹ Linh mê phong cách thời trang của soái tỉ Kpop - Hình 15

Đỗ Mỹ Linh mê phong cách thời trang của soái tỉ Kpop - Hình 16

Đỗ Mỹ Linh mê phong cách thời trang của soái tỉ Kpop - Hình 17

Không chỉ lên phim, chị đẹp mới ngầu, ở ngoài đời khi đi sự kiện, mỹ nhân 7X gây ấn tượng toàn tập với phong cách thời trang không lẫn vào đâu được. Giữa 1 rừng mỹ nhân váy áo lồng lộn thì Kim Seo Hyung vẫn nổi bật với diện mạo cool ngầu và manly. Đôi khi cô còn chơi lớn diện croptop bên trong vest khoe chiếc bụng múi chẳng kém nam nhi nào.

Đỗ Mỹ Linh mê phong cách thời trang của soái tỉ Kpop - Hình 18

Đỗ Mỹ Linh mê phong cách thời trang của soái tỉ Kpop - Hình 19

Style xuống phố hay ra sân bay của cô cũng không thể chê vào đâu được. Quý cô thường kết thân với quần âu, khi thì dáng lửng để kết hợp với giày sneakers, khi thì dáng đứng để xỏ chân vào boots cao gót.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nhan sắc tuổi 25 của hoa khôi Nam Em04:59Minh Hằng đu trend diễn mặt "gợi đòn" giống Chi Pu, hé lộ luôn màu son dân tình phát cuồng00:16Bắt trend make-up mắt thâm, tàn nhang theo Squid Game00:56Luôn bị chê 'một màu', Rosé Black Pink vẫn được nhà mốt Pháp khen nức nở03:09Văn Mai Hương tung video khoe giọng lại bị netizen trừ điểm vì điều này01:00Hoàng Yến Chibi chuộng mốt gợi cảm02:05Màn lột xác đáng kinh ngạc của Adele trong 6 năm "ở ẩn"03:32Chung kết Miss Universe Philippines 2021: đầy rẫy hớ hênh, từ á hậu tới hoa hậu lộ mút lót00:22Con gái Michael Jackson, Jude Law đối lập phong cách01:25Mộng làm đẹp không thành của Linda Evangelista04:48Lý do nam chính 'Squid Game' đổi màu tóc02:20Đường cong cực phẩm của 'bom sex' làm người tình điệp viên 00702:24Con gái Vua nhạc Pop khoe loạt hình xăm cá tính khi dự tuần lễ thời trang00:44Bộ trang phục nữ sinh nổi tiếng nhất lịch sử Hollywood được tạo ra thế nào?03:25Dấu ấn thời trang đáng nhớ của William - Kate00:34Được chồng cưng, Đàm Thu Trang "thoát mác" bỉm sữa, diện váy bó khoe dáng xinh00:10Mỹ nhân Dakota Johnson '50 sắc thái' sexy khó rời mắt02:18Nhan sắc tuổi 32 của Midu01:43Cúc Tịnh Y - Mỹ nhân 9X chuộng cách trang điểm đậm03:16"Bond-girl" của phim "Điệp viên 007" nổi nhất trong show thời trang00:48

Tiêu điểm

Biến căng: Châu Đông Vũ tranh cãi nảy lửa với Thang Duy để giành làm 'vedette' thảm đỏ, Dương Mịch mặt 'bí xị' vì chịu trận?
19:57:21 14/10/2021
Victoria Beckham hôm qua: Style OK nhưng đôi môi "bĩu" với cả thế giới mới là đề tài chính!
16:40:37 14/10/2021
Diễn viên mặc váy Công Trí dẫn đầu top sao mặc đẹp thế giới
22:55:24 14/10/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba 'thổi tung' cả MXH với nhan sắc đẹp chạm đỉnh, tăng cân mà mặc váy bó sát đường cong nhìn phát mê!
19:44:22 14/10/2021
Học 4 mỹ nhân Việt diện quần jeans vừa đẹp vừa sành điệu trong mùa thu này
23:59:17 15/10/2021
Chọn áo cardigan đơn giản, Selena Gomez mix được đủ kiểu trang phục sành điệu "không góc chết"
21:16:00 15/10/2021
Lâm Tâm Như từng nhiều lần lúng túng vì sợ "lộ hàng" nay đã chọn được đồ tinh tế hơn hẳn
23:57:37 15/10/2021
Lên đồ cao thủ như Shin Min Ah trong 'Hometown Cha Cha Cha', 37 tuổi vẫn trẻ trung như gái đôi mươi
23:30:15 14/10/2021
Bảo sao người ta nghi Khả Ngân - Thanh Sơn 'phim giả tình thật': Cứ đi bên nhau là style lại ăn ý cực!
20:00:56 14/10/2021
Ai cũng chuộng 'thả rông' nhưng mặc sao... đỉnh cao như Lệ Quyên?
20:05:48 15/10/2021

Thông tin đang nóng

'Vợ tin đồn' nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng sau 2 năm ly thân?
08:56:08 16/10/2021
Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện
09:38:58 16/10/2021
2 điều buồn trên mạng xã hội sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, động thái của Mạnh Quỳnh gây chạnh lòng!
06:17:18 16/10/2021
Bộ Công an yêu cầu rà soát tài khoản từ thiện của nghệ sĩ: Ngân hàng MB và Techcombank lên tiếng
07:28:21 16/10/2021
Nữ thần Hàn Quốc khổ 1 đời vì bị ép cắt bỏ tử cung, nhốt 5 ngày trong tình trạng khỏa thân và sự trở lại ngoạn mục sau 20 năm
06:14:42 16/10/2021
"Rất nhiều show không trả cát xê cho Hồ Văn Cường vì không có nhu cầu mời diễn"
07:38:49 16/10/2021
Loạt hình ảnh hiếm hoi của Đàm Vĩnh Hưng bên cạnh "vợ trên danh nghĩa"
11:02:41 16/10/2021
Đi công tác xa nhà 6 tháng, tôi kinh ngạc nhìn người phụ nữ không mảnh vải che thân trong nhà tắm
06:10:37 16/10/2021
Hé lộ danh tính bầu sô Liên Phạm - người vợ quyền lực của Đàm Vĩnh Hưng
11:09:42 16/10/2021
Thảm đỏ cực gắt Cbiz: Mỹ nhân Tân Cương chặt chém ác liệt "kẻ thù Angela Baby", Dương Dương - Ngô Lỗi so kè gay cấn
07:48:08 16/10/2021

Tin mới nhất

Mẫu nội y Irina Shayk bán nude chụp ảnh quảng cáo giày

11:12:11 16/10/2021
Bạn gái cũ của CR7 tiếp tục khoe đường cong ngưỡng mộ ở tuổi 35 trong loạt ảnh quảng cáo nóng bỏng.

Kỳ Duyên giảm 5 kg sau một tháng

09:56:03 16/10/2021
Kỳ Duyên áp dụng thực đơn không tinh bột, ăn nhạt, ưu tiên trái cây ít đường, uống nhiều nước kết hợp ngủ nghỉ, tập luyện điều độ giúp cải thiện số đo cơ thể mà vẫn đảm bảo sức khỏe.

3 kiểu body đặc trưng của idol Kpop, đâu mới là "đỉnh chóp" nhất?

08:52:36 16/10/2021
3 kiểu body tương ứng với 3 chuẩn mực sắc đẹp của các idol Kpop có gu ăn mặc khác nhau thế nào?  Chưa thể kết luận đâu mà mới là chuẩn mực hình thể của một thần tượng Hàn Quốc.

"Ma nữ đẹp nhất Thái Lan" Mai Davika kẻ mắt lạ lẫm vẫn nhận "cơn mưa" lời khen

07:51:18 16/10/2021
Cô không ngại khoe khéo phong cách thời trang, làm đẹp độc đáo của mình qua việc kẻ mắt lạ lẫm nhìn chẳng giống ai.

Selena Gomez có một kiểu tóc chân ái vừa thời thượng lại hack tuổi vi diệu

07:46:11 16/10/2021
Trong một khoảng thời gian khá dài, đặc biệt là gần đây, Selena Gomez đã gắn bó với một kiểu tóc rất trẻ xinh, đó chính là tóc lửng lơ.

Lisa - Rosé có thể lật đổ kỷ lục MV triệu view nhưng chẳng lật đổ được chiếc quần "khóc xỉu" này

07:40:12 16/10/2021
Hiếm ai sở hữu cơ thể toàn năng tới mức xử được mọi kiểu dáng quần áo và Lisa - Rosé chẳng nằm trong số hiếm ấy.

Yoona có 5 chiêu ngừa lão hóa cực đỉnh, nhất là tips chọn serum theo độ tuổi ít người biết

07:35:56 16/10/2021
Dưới đây là 5 tips Yoona chăm sóc da rất đáng để các chị em học tập theo.

Victoria Beckham ra phố với trang phục cut-out gợi cảm

07:25:05 16/10/2021
Bà mẹ 4 con nhận được sự quan tâm của công chúng khi xuất hiện trên phố ở New York với trang phục cut-out gợi cảm.

Khoe ảnh cũ diện đồ đơn sắc, Minh Hà và 4 con nhỏ sang đi như diễn thời trang

07:22:49 16/10/2021
Bà xã Lý Hải cùng các con ăn mặc đồng điệu mà thời thượng như đang trình diễn show thời trang.

Áo thiếu vải khiến HH Thùy Linh bị chê 'hư': Mặc thế nào...không phản cảm?

07:20:28 16/10/2021
Diện mẫu cardigan croptop, Lương Thùy Linh khoe trọn vòng 1 căng đầy cùng vòng eo thon. Dù vậy, bên cạnh lời khen body chuẩn đẹp, không ít người gắn mác gái hư cho nàng hậu bởi thiết kế có phần hở bạo.

Sao Hollywood có 11 cách mặc blazer "chất ngất", thanh lịch mà cực sành điệu

23:52:18 15/10/2021
Chị em có thể đa dạng hóa ý tưởng mặc blazer của mình bằng cách tham khảo một nguồn nữa là Hollywood.

Khả Ngân khéo khoe cơ bụng số 11 qua cách mix đồ hở eo vừa sexy, vừa sành điệu

23:50:26 15/10/2021
Và ngắm nhìn những outfit sau đây của Khả Ngân, ta sẽ biết cô nàng sở hữu vòng eo cực phẩm thế nào.

Katie Holmes có niềm đam mê bất tận với quần jeans, mix chuẩn sành điệu đáng học hỏi

23:48:08 15/10/2021
Sang đến năm nay, phong cách thời trang của Katie Holmes vẫn không khiến dân tình phải thất vọng. Katie Holmes đang ngày càng khẳng định được gu thời trang sành điệu, trẻ trung, từng được gọi là mỹ nhân Hollywood có street style đẹp nhấ...

Từng bị chê nhạt nhòa ở Về nhà đi con, Thu Quỳnh giờ đã là bà bầu sành điệu nhất màn ảnh Việt

23:46:06 15/10/2021
Từ Huệ của Về Nhà Đi Con sang Khánh Thy của Hương Vị Tình Thân, Thu Quỳnh đã có sự đầu tư cho phục trang đáng khen ngợi. Dẫu giá tiền không cao bằng nhưng độ cao sang khi diện lên lại chẳng kém.

Bộ ảnh tái xuất của mẹ bỉm Hồ Ngọc Hà sau giãn cách

23:39:47 15/10/2021
Trong bộ ảnh mới nhất, Hồ Ngọc Hà tự tin sải bước trên phố khiến nhiều người ngưỡng mộ nhan sắc không tuổi của mình.

Song Hye Kyo giữ da đẹp nhờ mẹ

23:32:07 15/10/2021
Song Hye Kyo được mẹ khuyên chăm sóc da từ sớm nên có ý thức hơn về skincare và bận rộn đến mấy cũng không quên làm sạch da kỹ lưỡng.

Năm mỹ nhân Hoa ngữ đạt chuẩn mực 'cổ thiên nga'

23:30:13 15/10/2021
Chiếc cổ cao như thiên nga cùng bờ vai vuông góc là chuẩn mực sắc đẹp mà nhiều sao Cbiz theo đuổi.

Vừa sinh con gái hơn 3 tháng, Vy Oanh khoe loạt ảnh nuột nà và bí quyết giảm cân

23:28:34 15/10/2021
Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Vy Oanh đã khoe hình ảnh cô đang tập tạ bên cạnh máy chạy bộ cùng cơ thể đã dần về dáng sau sinh hơn 3 tháng.

Chỉ vì chuyện đầu tóc, dàn nữ thần cổ trang thế hệ mới phải chào thua các tiền bối hồi xưa

23:25:40 15/10/2021
Đây chính là một trong những yếu tố làm nên sức hút cho dàn mỹ nhân cổ trang thế hệ trước.

Jennie mà thường xuyên tận dụng combo này chắc fan phải thở bằng bình oxy mất

23:23:21 15/10/2021
Quá nhiều sự hoàn hảo trong một khung hình Jennie à.

Nỗi oan váy áo của sao Việt: Mặc rõ kín nhưng dân tình chê "loã lồ", té ngửa vì lỗi do cấu tạo bộ đồ!

23:19:06 15/10/2021
Sao Việt mặc đồ hở bạo mà che chắn để tránh hớ hênh là chuyện xưa như diễm rồi, vậy còn mặc kín nhưng trông như lộ hàng thì sao?

Hoa mắt với "bộ loa" phập phồng max volume của Beyoncé: Nể nhất là tà váy xẻ cao nhưng phụ tùng không mảy may lấp ló

22:41:14 15/10/2021
Ong chúa Beyoncé hễ xuất hiện lần nào là dân tình được phen nức nở lần đó!

4 "tường thành" chuyển giới hàng đầu Vbiz: Style bốc lửa không ai nhường ai, càng thị phi càng thăng hạng nhan sắc

22:34:12 15/10/2021
Trong số các sao nữ Vbiz chuyển giới, Hương Giang có màn lột xác đầy ngoạn mục, còn Lynk Lee lại bảo toàn full ưu điểm trời cho từ thời con trai.

Red Velvet khi để mặt mộc: Người được khen trẻ hơn mấy tuổi, người lại bớt sắc sảo đi vài phần

22:30:49 15/10/2021
Bạn có tò mò mặt mộc của các cô nàng Red Velvet không?

Để tránh "lộ hàng", nữ nhân Hoàng gia Anh chơi hẳn chiêu độc bằng 1 món đồ của... gymer!

22:24:13 15/10/2021
Để tránh hình ảnh và thể diện Hoàng gia bị suy giảm, cả công nương Kate hay nữ hoàng Anh đều sắm cho riêng mình bảo bối chống hớ hênh.

Tiểu Angela Baby muối mặt vì phốt ảo: Bán quần áo cũ đắt gấp 3 lần giá gốc!

22:09:47 15/10/2021
Phép biển lận gian trá của Thẩm Mộng Thần đang bị nhiều người chỉ trích.

Giảm 7kg trong 3 tháng, Mai Ngọc chuộng mốt diện đồ khoe vòng 1 nóng bỏng

22:05:40 15/10/2021
Không quá táo bạo nhưng vẫn phô diễn được lợi thế sắc vóc, Mai Ngọc ngày càng gợi cảm khi bước qua ngưỡng cửa tuổi 30.

Mỹ nhân Squid Game diện đồ Saint Laurent lên Vogue, Rosé bất ngờ bị réo tên

21:59:04 15/10/2021
Hình ảnh nữ chính Squid Game - Jung Ho Yeon trên trang bìa Vogue đang khiến giới mộ điệu quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Khởi tố chủ hiệu cầm đồ cho vay lãi nặng

Pháp luật

12:34:11 16/10/2021
Ngày 15/10, Công an thị xã Duy Tiên (Hà Nam) cho biết vừa khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Tịnh (SN 1952), trú tại phường Duy Minh, thị xã Duy Tiên về tội “Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự”, theo Điều 201 – Bộ luật Hình sự.

Điều đọng lại sau 4 trận đấu của đội tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

12:31:33 16/10/2021
Để thua cả 4 trận đấu, để thủng lưới đến 10 bàn (nhiều nhất bảng B), thầy trò HLV Park Hang-seo trở lại mặt đất.

Giữa lúc bị chỉ trích vì drama từ thiện, Trấn Thành vẫn đi "comment dạo", bị phát hiện vì Karik làm lộ nick ảo

Sao việt

12:30:34 16/10/2021
Trấn Thành vẫn bình thản đi bình luận dạo trên Facebook Karik giữa ồn ào bị chê già xấu và sao kê từ thiện.

Mỹ nhân Hàn "lấy nhầm" chồng đại gia: Sao Gia Đình Là Số 1 lao dốc vì chồng đi tù, sốc nhất vụ nhà Choi Jin Sil tự tử liên hoàn

Sao châu á

12:26:08 16/10/2021
Họ đều là những sao nữ xinh đẹp và tài năng có tiếng xứ Hàn nhưng phận đời lại lận đận, đau khổ đến mức cùng cực vì không may chọn nhầm chồng đại gia, chồng là ngôi sao đình đám nhưng lại giở thói vũ phu, phụ bạc.

Cháu nội hé lộ chuyện tình ngọt lịm của ông bà nội U80 khiến ai nấy ganh tị

Sự kiện nóng

12:08:37 16/10/2021
Mới đây, dân tình trầm trồ và xuýt xoa trước câu chuyện tình yêu của ông bà đã 80 tuổi nhưng vẫn xưng hô anh - em ngọt lịm qua lời kể của một cô gái có tên Trịnh Phương Hoa, 18 tuổi, đến từ Hà Nội.

Doanh số của 5 ông lớn xe máy giảm kỷ lục trong thời gian giãn cách

Xe máy

12:05:40 16/10/2021
VAMM vừa công bố doanh số bán hàng quý III năm 2021 (tính từ tháng 07/2021 đến hết tháng 09/2021) là 367.037 xe, giảm 45.84% so với cùng kỳ năm 2020.

Phụ huynh tố con bị ép học thêm, Hiệu trưởng THCS Kim Nỗ nói đây là việc nhỏ

Học hành

12:04:55 16/10/2021
 Nếu học trực tiếp, học sinh đi học ầm ầm trưởng thôn họ báo lên tôi biết ngay, còn học trực tuyến thì nắm làm sao được, Hiệu trưởng trường THCS Kim Nỗ nói.

Món đậu phụ ngô bao tử sốt cà chua ngon hấp dẫn

Ẩm thực

12:02:46 16/10/2021
Món đậu phụ ngô bao tử sốt cà chua tuy giản dị nhưng lại vô cùng ngon và trôi cơm. Nào các bạn hãy nhanh tay cùng vào bếp và cùng học cách làm món đậu phụ ngô bao tử sốt cà chua này ngay nhé!

Loạt tiền ảo tạo ra cơn sốt thời gian qua 

Thế giới số

11:56:53 16/10/2021
Giữa bối cảnh thị trường vẫn chưa định hình xu hướng tăng giảm rõ ràng, không ít đồng tiền ảo vẫn đang bay cao trong suốt thời gian qua.

Nhu cầu máy tính bảng có thể tăng gấp đôi cuối năm nay 

Đồ 2-tek

11:49:43 16/10/2021
Việc học online vẫn kéo dài tại Việt Nam, cộng với nhu cầu làm việc từ xa, khiến doanh số máy tính bảng được dự báo tăng từ gấp rưỡi đến gấp đôi vào cuối năm.

3 món skincare chớ tiếc tiền mua rẻ

Làm đẹp

11:35:34 16/10/2021
Dưới đây là 3 món nên mua đồ đắt để giúp da cải thiện thần kỳ.

Châu Bùi lần đầu trổ tài đánh piano, nếu trở thành rapper như Binz sẽ lấy rapname là gì?

Nhạc việt

11:34:36 16/10/2021
Series Alo. Khỏe Không! Đang Làm Gì Thế? đã trở lại với khách mời Châu Bùi cùng những câu chuyện thú vị xoay quanh cuộc sống, sự nghiệp của cô nàng.