‘Phố trong làng’ tập 41: Vừa chính thức nên đôi với Ngọc, Nam được yêu cầu ‘thủ tiêu’ quà người yêu cũ tặng

Có được hai đồng đội tinh tế như thế này, Nam còn lo gì chuyện lấy lòng bạn gái nữa.

Sau khi giải quyết xong sự việc của bé Tình, Nam đã đưa Ngọc về nhà, nhân tiện nhờ cô nàng sơ cứu vết thương cho mình. Biết tâm trạng của Ngọc đang không thoải mái vì cách cư xử của mình thời gian gần đây, Nam chủ động làm rõ mối quan hệ với người yêu cũ.

Phố trong làng tập 41: Vừa chính thức nên đôi với Ngọc, Nam được yêu cầu thủ tiêu quà người yêu cũ tặng - Hình 1

Phố trong làng tập 41: Vừa chính thức nên đôi với Ngọc, Nam được yêu cầu thủ tiêu quà người yêu cũ tặng - Hình 2

Nam giải thích với Ngọc về chuyện của Mai

Trailer Phố trong làng tập 41

Anh khẳng định mình đi gặp Mai chỉ vì muốn cắt đứt hoàn toàn, để cô ấy không còn bất cứ hi vọng nào nữa. Không những thế, Nam cũng muốn xác định rõ tình cảm của bản thân. Sau nhiều lần đắn đo suy nghĩ, cuối cùng, anh đã nói ra được nỗi lòng của mình và tỏ tình thành công với Ngọc.

Phố trong làng tập 41: Vừa chính thức nên đôi với Ngọc, Nam được yêu cầu thủ tiêu quà người yêu cũ tặng - Hình 3

Phố trong làng tập 41: Vừa chính thức nên đôi với Ngọc, Nam được yêu cầu thủ tiêu quà người yêu cũ tặng - Hình 4

Nam và Ngọc chính thức thành đôi.

Biết gia đình Mến gặp chuyện, lão An lấy cớ sang hỏi thăm, nhận tiện ‘chọc gậy bánh xe’, xui đểu đối phương nhằm ‘moi’ nốt số tiền bán đất còn lại. Thế nhưng Mến đã thực sự thay đổi, anh không nghe những lời thiếu xây dựng của An, thậm chí còn lấy lý do sức khỏe để đuổi khéo.

Phố trong làng tập 41: Vừa chính thức nên đôi với Ngọc, Nam được yêu cầu thủ tiêu quà người yêu cũ tặng - Hình 5

Phố trong làng tập 41: Vừa chính thức nên đôi với Ngọc, Nam được yêu cầu thủ tiêu quà người yêu cũ tặng - Hình 6

Mến đuổi khéo lão An.

Vừa vui vẻ với người yêu được ít lâu, Ngọc đã tối sầm mặt lại khi bà Mây tới nhà. Cô nàng tỏ rõ thái độ khó chịu, thậm chí phản ứng mạnh với tất cả những gì mẹ làm, những điều mẹ nói. Bà Mây chỉ muốn chúc mừng, quan tâm đến chuyện tình cảm của con gái nhưng Ngọc gay gắt từ chối.

Cô rất không vui vì những mưu tính mà mẹ đang bí mật thực hiện, nó ảnh hưởng đến tất cả mọi người trong làng. Hơn nữa, Ngọc cũng biết rằng bà Mây đang làm những điều không đúng, duy trì mối quan hệ mời ám với những người khác. Điều đó khiến Ngọc rất buồn và thất vọng. Đó cũng là nguyên nhân khiến hai mẹ con bất hòa, không có tiếng nói chung.

Phố trong làng tập 41: Vừa chính thức nên đôi với Ngọc, Nam được yêu cầu thủ tiêu quà người yêu cũ tặng - Hình 7

Phố trong làng tập 41: Vừa chính thức nên đôi với Ngọc, Nam được yêu cầu thủ tiêu quà người yêu cũ tặng - Hình 8

Phố trong làng tập 41: Vừa chính thức nên đôi với Ngọc, Nam được yêu cầu thủ tiêu quà người yêu cũ tặng - Hình 9

Ngọc bà bà Mây cứ nói chuyện là lai mâu thuẫn.

Biết đội trưởng và nữ y tá đã chính thức yêu nhau, Đông và Hoàng rất mừng. Tuy nhiên, họ cũng cực kỳ tỉnh táo để ‘chấn chỉnh’ lại Nam. Cả hai đồng chí cầm chậu cây mà Mai tặng Nam ngày trước ra và yêu cầu: ‘Anh ạ, từ ngày đầu tiên nhìn thấy cái cây này em đã biết nó là của một người phụ nữ đặc biệt. Cách anh nâng niu, chăm sóc nó thể hiện tất cả. Nhưng bây giờ anh đã thành đôi với chị Ngọc rồi thì cũng nên xử lý nó đi. Em xin phép được trồng nó ra vườn. Cây bình thường thì cũng chỉ nên sống ở nơi bình thường như bao cây khác thôi ạ’.

Mới đầu, Nam còn phủ nhận nhưng sau khi nghe được những lời này, anh đành phải đồng ý.

Phố trong làng tập 41: Vừa chính thức nên đôi với Ngọc, Nam được yêu cầu thủ tiêu quà người yêu cũ tặng - Hình 10

Phố trong làng tập 41: Vừa chính thức nên đôi với Ngọc, Nam được yêu cầu thủ tiêu quà người yêu cũ tặng - Hình 11

Phố trong làng tập 41: Vừa chính thức nên đôi với Ngọc, Nam được yêu cầu thủ tiêu quà người yêu cũ tặng - Hình 12

Ba anh công an và kỳ án chậu cây.

Muốn an ủi Ngọc vì chuyện không vui với mẹ và cũng muốn tạo ra một buổi hẹn hò lãng mạn, Nam đã chủ động xin nghỉ làm, hẹn cô nàng tới ‘Đà Lạt thu nhỏ’ tại Tân Xuân. Được người yêu quan tâm, Ngọc vừa vui vừa ngạc nhiên. Cô không ngờ chàng công an lạnh lùng, khó ở cũng có những khía cạnh ngọt ngào, tinh tế như thế này.

Phố trong làng tập 41: Vừa chính thức nên đôi với Ngọc, Nam được yêu cầu thủ tiêu quà người yêu cũ tặng - Hình 13

Phố trong làng tập 41: Vừa chính thức nên đôi với Ngọc, Nam được yêu cầu thủ tiêu quà người yêu cũ tặng - Hình 14

Nam và Ngọc hẹn hò

Tuy nhiên, khi vừa nhận được điện thoại của mẹ, tâm trạng của Ngọc lại thay đổi hoàn toàn. Cô vô cùng tức giận, đòi bỏ về vì nghĩ buổi hẹn hò này là do bà Mây sắp đặt. Chỉ khi Nam giải thích, khẳng định đây là chủ ý của bản thân, Ngọc mới bình tĩnh ngồi xuống nói chuyện tiếp. Nhân tiện, Nam cũng ‘đỡ lời’ cho bà Mây, nói rằng bà chỉ muốn quan tâm, gần gũi với Ngọc mà thôi. Anh mong Ngọc có thể mở lòng để chấp nhận mẹ.

Phố trong làng tập 41: Vừa chính thức nên đôi với Ngọc, Nam được yêu cầu thủ tiêu quà người yêu cũ tặng - Hình 15

Phố trong làng tập 41: Vừa chính thức nên đôi với Ngọc, Nam được yêu cầu thủ tiêu quà người yêu cũ tặng - Hình 16

Ngọc hằm hằm vì nghĩ cuộc hẹn là so bà Mây lên kế hoạch.

Phố trong làng tập 41: Vừa chính thức nên đôi với Ngọc, Nam được yêu cầu thủ tiêu quà người yêu cũ tặng - Hình 17

Cô nàng có đang quá khắc nghiệt với mẹ?

Nghe người yêu khuyên nhủ, Ngọc cũng mềm lòng. Liệu cô có sẵn sàng thấu hiểu cho bà Mây? Đón xem Phố trong làng để tìm được câu trả lời. Phim được phát sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

Điểm danh 3 nam chính phim Việt bị khán giả nhiệt tình… xua đuổi

Nam của 'Phố trong làng', Thái của 'Hoa hồng trên ngực trái' hay Thanh trong 'Sống chung với mẹ chồng' chính là những nam nhân bị khán giả dành cả thanh xuân để xa lánh.

Nam - Phố trong làng

Phố trong làng đang là bộ phim được chiếu khung giờ vàng trên kênh VTV1 và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Lấy đề tài nông thôn Việt Nam, bộ phim xoay quanh câu chuyên của Nam - chàng thượng úy từ thành phố về làng, nhận chức trưởng công an xã. Bị thuyên chuyển công tác về địa phương, Nam gặp rất nhiều khó khăn, nhất là từ những xung đột trong suy nghĩ giữa người dân và cán bộ. Tuy nhiên, nhờ sự chân thành, nỗ lực gắn kết công động cùng sự cương trực, liêm chính của mình, Nam dần chinh phục được người dân trong toàn xã, giúp Tân Xuân thay đổi từng ngày theo hướng tích cực.

Điểm danh 3 nam chính phim Việt bị khán giả nhiệt tình... xua đuổi - Hình 1

Câu chuyện và hành trình của Nam tại làng quê vốn rất đẹp

Tuy nội dung hay, gần gũi và rất dễ tiếp nhận nhưng khán giả lại liên tục la ó vì hình tượng nam chính được thể hiện trong phim. Nam diễn viên Anh Tuấn đã có màn hóa thân gây nhiều tranh cãi. Người xem cho rằng Anh Tuấn không phải lựa chọn phù hợp cho vai diễn công an. Thượng úy Nam khiến khán giả không hài lòng vì luôn nhăn nhó, khó chịu, cơ mặt chẳng bao giờ thấy dãn ra cả. Tính cách của anh chàng cũng có cứng nhắc, cách cư xử rập khuôn và thiếu sự sẻ chia.

Điểm danh 3 nam chính phim Việt bị khán giả nhiệt tình... xua đuổi - Hình 2

Mặt Nam lúc nào cũng hằm hằm khiến không khí vô cùng nặng nề

Nhân vật Nam 'chán' đến nỗi cộng đồng mạng nhiều lần lên tiếng, khẳng định bộ phim sẽ hay hơn rất nhiều nếu bỏ đi.. nam chính. Trên thực tế, Nam cũng chính là người ít được quan tâm nhất trong cả dàn nhân vật của Phố trong làng. Mến, Đông, Hoàng hay Hiếu dù chỉ là nhân vật phụ nhưng lại nhận được đón nhận nhiệt tình vì cách xây dựng cá tính gần gũi, thú vị.

Điểm danh 3 nam chính phim Việt bị khán giả nhiệt tình... xua đuổi - Hình 3

Diễn viên Anh Tuấn khẳng định việc Nam bị khán giả chê là điều đã được dự liệu

Tuy nhiên, theo Anh Tuấn chia sẻ, phản ứng có phần tiêu cực của khán giả là điều anh đã tính đến, không thể tránh khỏi trong việc khắc họa 'sát' nhất tính cách nhân vật. Hy vọng ở những tập tiếp theo, thượng úy Nam sẽ sớm chinh phục được người xem, khẳng định nét cá tính thu hút của riêng mình.

Thanh - Sống chung với mẹ chồng

Đây chính là quý ông chồng hãm bậc nhất màn ảnh Việt trong năm 2017, bị khán giả, đặc biệt là khán giả nữ ghét cay ghét đắng. Nếu có danh sách những ông chồng nào chị em tuyệt đối không nên lấy, anh Thanh (Anh Dũng) chắc chắn đứng đầu bảng, thậm chí còn thuộc hàng huyền thoại ấy chứ.

Điểm danh 3 nam chính phim Việt bị khán giả nhiệt tình... xua đuổi - Hình 4

Đây là một ví dụ không thể chân thực hơn của những người đàn ông lúc nào cũng chấp nhận làm con trai ngoan của mẹ

Thanh của Sống Chung Với Mẹ Chồng hội tụ tất cả những khía cạnh xấu xa nhất mà một người chồng không nên có. Anh ta nhu nhược, không thể dung hòa được những căng thẳng, mâu thuẫn trong gia đình do xung đột giữa mẹ chồng - nàng dâu gây ra. Không chỉ thế, Thanh còn ghen tuông vô cớ, không chịu thấu hiểu và hay dở thói vũ phu. Những việc này khiến Vân (Bảo Thanh) phải chịu nhiều đau đớn cả thể xác lẫn tinh thần.

Điểm danh 3 nam chính phim Việt bị khán giả nhiệt tình... xua đuổi - Hình 5

Điểm danh 3 nam chính phim Việt bị khán giả nhiệt tình... xua đuổi - Hình 6

Người đàn ông không chỉ chị em mà toàn thể cộng đồng đều nên xa lánh

Sống với mẹ chồng khó chiều, độc đoán đã khổ một, gặp phải anh chồng như Thanh còn khiến cuộc đời Vân khổ gấp mười. Anh ta chính là nguyên nhân khiến hạnh phúc gia đình tan nát.

Thái - Hoa hồng trên ngực trái

Thêm một ông chồng nữa xứng đáng được các chị em cùng đưa xuống... lòng đất. Tuy bớt nhu nhược hơn Thanh nhưng Thái (Ngọc Quỳnh) lại đạt level vô cực ở khoản gia trưởng, vũ phu, lăng nhăng. Đặc biệt, anh ta có tư tưởng vô cùng cổ hủ là trọng nam khinh nữ.

Điểm danh 3 nam chính phim Việt bị khán giả nhiệt tình... xua đuổi - Hình 7

Thái từng gây chấn động công đồng mạng với những màn combat vợ không nương tay

Từ thời còn trẻ, khi chưa cưới Khuê về làm vợ, Thái đã bắt cá hai tay khiến cả hai cô gái cùng có bầu. Thế nhưng vì mê tín, nghe lời thầy bói, anh ta đã cưới Khuê - người có tướng vượng phu ích tử và ép cô gái kia phá thai, khiến cô ta chết trên bàn mổ.

Điểm danh 3 nam chính phim Việt bị khán giả nhiệt tình... xua đuổi - Hình 8

Tra nam là đây chứ đâu

Về sau, khi sự nghiệp phát triển, Thái lại dở thói lăng nhăng, ngoại tình với bồ trẻ. Không những thế, anh ta còn khinh miệt, thượng cẳng chân hạ cẳng tay với người vợ hiền. Biết tiểu tam có thai và nghĩ đó là con trai, Thái công khai cô ta về nhà, đuổi Khuê đi trong tủi nhục.

Điểm danh 3 nam chính phim Việt bị khán giả nhiệt tình... xua đuổi - Hình 9

Không ghét anh thì còn ghét ai hả anh Thái?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ tập 5: Nhà Giang - Việt sắp toang đến nơi!40:03‘Bão ngầm’ tập 57: Hạ Lam có kết hôn được với Hùng?01:50Bão ngầm - Tập 62: Giật mình thon thót pha chạm mặt giữa Hải Triều và Sơn "bạch tuộc"01:48'Tâm Lof - Lỡ va vào nhau' tập 6: 'Bố trẻ' Tuấn Trần bất ngờ có con với Midu32:42Bão ngầm - Tập 60: Hạ Lam hoảng hốt phát hiện mình bị theo dõi01:52Bão ngầm - Tập 61: Trùm cuối nhận chuyến "khủng" 5.000 bánh, 3 tạ viên01:57Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 8: Minh 'bắt quả tang' Vũ và Mai Anh gặp nhau02:33Bão ngầm - Tập 58: Hạ Lam bị lộ thân phận, ông trùm xử ra sao?01:29‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 22: Đức bị bệnh nặng?05:26Thương ngày nắng về 2 - Tập 20: Khánh bị chồng của đồng nghiệp cưỡng hiếp04:59Thương ngày nắng về 2 - Tập 17: Trang chính thức thừa nhận tình cảm với Duy08:25Bão ngầm - Tập 59: Hạ Lam bị lão Tuất phanh phui thân phận trinh sát ma túy?03:20Sạn 'to đùng' của 'Bão ngầm': Ông trùm Quạch Đại Đức gọi tên 'Lam' thay vì 'Thủy'01:45‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 18: Hé lộ nguyên nhân khiến Khánh ly hôn Đức04:56Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 6: Minh "đá xéo" Vũ trước mặt toàn bộ nhân viên03:42Bão ngầm - Tập 55: Hạ Lam chấp nhận kỷ luật để đến với bác sĩ Hùng01:53Thương ngày nắng về 2 - Tập 21: Đức tin Khánh nhưng vì sao vẫn quyết ly hôn?04:25Không phải H'Hen Niê, đây mới là "cao thủ võ thuật" ở bom tấn 578: Một pha hành động mà tiêu tốn 300 triệu của ekip03:24Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 7: Mai Anh chủ động làm hoà với mẹ kế02:34'Thương ngày nắng về 2' tập 22: Lý do 'ông chồng trời đánh' muốn ly hôn với Khánh là đây06:02

Tiêu điểm

Bão ngầm - Tập 62: Giật mình thon thót pha chạm mặt giữa Hải Triều và Sơn "bạch tuộc"
17:19:03 23/05/2022
Bão ngầm - Tập 62: Lão Tuất cùng trùm ma túy Quách Đại Đức bị sập bẫy
11:26:59 23/05/2022
Hé lộ cái kết dành cho nhân vật gây sóng gió nhất "Bão ngầm"
11:09:36 23/05/2022
‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 22: Đức bị bệnh nặng?
12:45:34 23/05/2022
Thương ngày nắng về 2 - Tập 23: Khánh khóc nức nở thừa nhận vẫn còn yêu Đức
08:47:06 24/05/2022
'Bão Ngầm' tập 62: Thượng tá Tuất mang vali tiền tới nhà cấp trên
17:16:21 23/05/2022
“Lưới trời”: Gần đến đoạn kết, khán giả chờ đợi một “happy ending” cho mẹ con Út Hạnh
10:41:03 24/05/2022
'Tâm Lof - Lỡ va vào nhau': Tuấn Trần khổ sở vì bị Puka 'cắm sừng'
13:08:38 24/05/2022
Thương ngày nắng về 2 - Tập 22: Trang - Duy tìm kẻ chủ mưu hãm hại Khánh
11:29:28 23/05/2022
Thương ngày nắng về: Nghi vấn bà Nga... hiến gan cứu Đức, nhân vật của Hồng Đăng bị ung thư mà không ai thương
18:01:47 24/05/2022

Thông tin đang nóng

Trizzie Phương Trinh đau đớn khi bạn thân nổi tiếng qua đời, Lệ Quyên, Bằng Kiều xót xa chia buồn
21:43:53 24/05/2022
Thái Nguyên: Con trai dùng gậy sát hại cha ruột dã man
22:50:26 24/05/2022
Sam bất ngờ công khai 'người yêu' sau nhiều năm giấu kín, danh tính khiến cư dân mạng gây ngỡ ngàng
22:20:20 24/05/2022
Chưa lấy em chồng Hà Tăng, Linh Rin đã lộ vị trí quan trọng trong tập đoàn ngàn tỷ của bố chồng
22:17:47 24/05/2022
Thẳng tay đưa bà Hằng vào tù, Vy Oanh tự tin công khai thế lực 'chống lưng' khiến dân tình ngỡ ngàng
22:45:15 24/05/2022
Facebook thu 5% phí quảng cáo để nộp thuế ở Việt Nam
21:28:46 24/05/2022
Lý Nhã Kỳ hủy toàn bộ lịch trình Cannes 2022 vì Hương Giang bất ngờ công bố cũng sẽ xuất hiện?
21:35:09 24/05/2022
Mẹ chồng bỗng có nhân tình mới sau nhiều năm ở vậy, danh tính của người đàn ông càng sốc nặng
22:07:32 24/05/2022
Ngô Thanh Vân cùng chồng kém tuổi Huy Trần du lịch ở Ý hưởng tuần trăng mật muộn
23:47:58 24/05/2022
Nhiều bất ngờ trong danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam
21:42:49 24/05/2022

Tin mới nhất

Thương ngày nắng về 2 - Tập 23: Trang cải trang đột nhập quán bar tìm bằng chứng

07:07:13 25/05/2022
Để minh oan cho chị gái, Trang cải trang thành dân chơi đột nhập vào quán bar theo dõi, trong khi đó Duy cũng trốn dưới hầm xe tìm bằng chứng.                                                                                              ...

Dàn sao nhí tài năng của phim truyền hình Việt

07:03:34 25/05/2022
Nhiều diễn viên nhí đã góp phần quan trọng cho thành công của nhiều bộ phim truyền hình trong thời gian gần đây.                                                                                                                            ...

Những dấu ấn của 3 bà mẹ đối lập nhau trong Thương ngày nắng về

07:00:26 25/05/2022
Đều là tình yêu thương con nhưng hình ảnh 3 bà mẹ trong Thương ngày nắng về lại có sự tương phản, đối lập nhau.                                                                                                                             ...

'Thương ngày nắng về 2' tập 22: Lý do 'ông chồng trời đánh' muốn ly hôn với Khánh là đây

13:08:42 24/05/2022
 Trong tập 22 phim Thương ngày nắng về 2 hé lộ lý do Đức (Hồng Đăng) một mực đòi ly hôn với Vân Khánh (Lan Phương) mặc dù vẫn còn rất yêu vợ và thương con

'Thương ngày nắng về 2' tập 23: Duy bật tín hiệu 'Ét ô ét', Khánh thừa nhận vẫn còn yêu Đức dù chồng cũ đã dứt tình

12:26:58 24/05/2022
Trong trích đoạn tập 23 phim Thương ngày nắng về 2, Hoàng Duy gặp nguy hiểm khi tìm chứng cứ giải oan cho Vân Khánh.                                                                                                                        ...

'Kẻ thủ ác': Thi thể trôi sông và vật chứng định mệnh tố cáo kẻ thủ ác

12:04:53 24/05/2022
Tập phim Chiếc bông tai mở đầu với cảnh cơ quan chức năng đang khám xét một tử thi bị bỏ vào bao tải, thả trôi sông. Thi thế đang trong quá trình phân hủy nên gây khó khăn cho lực lượng pháp y trong việc nhận diện nạn nhân. Tuy nhiên, b...

Lần đầu đóng phim sitcom, Nguyên Vũ biến 'Quý ông 5G' thành 'bữa tiệc thời trang'

11:26:19 24/05/2022
Để gây ấn tượng cho vai diễn tổng tài trong bộ phim Quý ông 5G, ca sĩ Nguyên Vũ không ngại thuê nguyên ê-kip để tạo hình cho nhân vật. Đây là dự án phim sitcom đầu tiên của nam ca sĩ, đánh dấu cho sự trở lại của anh trong vai trò diễn v...

Thương ngày nắng về 2 - Tập 22: Lý do để Đức dứt tình, quyết ly hôn với Khánh là đây

08:49:34 24/05/2022
Đức bị chẩn đoán mắc ung thư - đó cũng chính là lý do khiến anh quyết định ly hôn với Khánh.                       

Phim ngắn cuối tuần': Xúc động với câu chuyện ngọt ngào về tình cha

11:23:57 23/05/2022
Công cha như núi Thái Sơn , tình cảm cha mẹ dành cho con cái không gì có thể so sánh được. Đặc biệt, đối với những người đàn ông gà trống nuôi con tình cảm, trách nhiệm họ dành cho con cái càng nhiều hơn gấp bội. Nỗi niềm của cha – phim...

Phải chăng cuộc ly hôn của Khánh ở "Thương ngày nắng về 2" là đúng đắn?

11:06:14 23/05/2022
Ở tập mới phim Thương ngày nắng về 2 , vì 2 người con và còn chút hy vọng rằng Đức sẽ tin tưởng mình, Khánh quyết định gặp anh một lần nữa

Thương ngày nắng về 2 - Tập 22: Đức "cạn tàu ráo máng" đến phút cuối gặp Khánh

22:35:54 22/05/2022
Khánh (Lan Phương) không thể ngờ rằng Đức (Hồng Đăng) sẵn sàng đạp đổ tất cả mọi thứ.                                                                                                                                                       ...

'578' - kẻ điên hay hiện tượng mới của phim hành động Việt?

19:03:44 22/05/2022
Sau 2 buổi ra mắt báo giới và những suất công chiếu đầu tiên, 578: Phát đạn của kẻ điên được đánh giá là một trong các bộ phim hành động Việt Nam đáng xem

Phim của H'Hen Niê đầu tư 60 tỷ đồng gây thất vọng

18:57:24 22/05/2022
Dù có kinh phí cao và phần hành động được đầu tư, phim 578 vẫn chưa thể thuyết phục người xem vì kịch bản yếu và gặp nhiều vấn đề trong cách kể chuyện

[REVIEW] 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên

17:14:51 22/05/2022
578: Phát Đạn Của Kẻ Điên có những màn hành động nảy lửa nhưng cũng không cứu được kịch bản mờ nhạt!                                                                                                                                        ...

Cô Gái Từ Quá Khứ (2022) - Hai gương mặt thân quen chen vào tình yêu Lan Ngọc và Xuân Tiền

12:41:56 22/05/2022
Cô Gái Từ Quá Khứ là dự án điện ảnh mở đầu cho Vũ Trụ Mỹ Nhân của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito. Nhằm tạo sự kết nối uyển chuyển giữa vũ trụ điện ảnh Gái già lắm chiêu và Vũ trụ Mỹ nhân, đội ngũ sáng tạo của MAR6 Studios đã phát tr...

Bão ngầm: Hải Triều đổ máu trong trận chiến khốc liệt cuối cùng?

08:46:34 22/05/2022
Trận chiến cuối cùng bao giờ cũng khốc liệt nhất - Hà Việt Dũng, nam chính của Bão ngầm, vừa hé lộ hình ảnh của Hải Triều trong trận chiến quan trọng

'Lưới trời': Bà Hai liệu có phải là 'trùm cuối' phá 'vụ án' trộm long tráo phụng?

08:44:13 22/05/2022
Bà Hai (do nghệ sĩ Kim Phương thủ vai) là một nhân vật không thể thiếu của Lưới trời. Đúng chuẩn gừng càng già càng cay , bà Hai không chỉ thường xuyên cho Út hạnh những lời khuyên hữu ít mà còn khiến khán giả phát cuồng vì nói ra câu n...

Phim của Lý Nhã Kỳ - Han Jae Suk bị đồn rút khỏi rạp vì bán ế vé, đại diện ekip nói gì?

22:51:44 21/05/2022
Đại diện truyền thông của phim Kẻ thứ 3 do Lý Nhã Kỳ - Han Jae Suk đóng chính đã có chia sẻ về tin đồn phim rút khỏi các hệ thống rạp.                                                                                                      ...

Quách Ngọc Tuyên đầu tư tiền tỷ cho web-drama lấy cảm hứng từ anh ruột

20:34:57 21/05/2022
 Web-drama Ba chú út gồm 4 tập sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 thứ sáu hàng tuần, kể từ ngày 20/5 trên kênh Youtube chính thức Quách Ngọc Tuyên Official

Top 3 phim hứng chịu 'búa rìu' dư luận vì cường điệu hóa bi kịch khiến người xem thấy 'khó chịu'

20:22:05 21/05/2022
Thời gian gần đây bộ phim truyền hình Thương ngày nắng về phần 2 đang trở thành tâm điểm tranh cãi bởi những tình tiết đẩy bi kịch quá đà cho nhân vật Vân Khánh

Có thể bạn quan tâm

Tước bằng lái tài xế dừng xe cho khách vứt áo mưa giữa đường phố Phú Quốc

Đời sống

07:05:23 25/05/2022
Tài xế dừng xe không đúng nơi quy định để du khách vứt áo mưa giữa đường phố Phú Quốc bị xử phạt bằng hình thức tước bằng lái xe

Vụ phó hiệu trưởng bị tố sàm sỡ nữ sinh: Thêm 2 nạn nhân tố cáo

Pháp luật

07:05:21 25/05/2022
Sau khi nữ sinh C. tố cáo bị ông T. (phó hiệu trưởng trường THCS ở huyện Bến Cầu) sàm sỡ, thêm 2 nữ sinh khác trong trường cũng gửi đơn tố cáo ông T

Từ chối được gia đình "chống lưng", Stella McCartney đã làm được gì trong làng thời trang?

Thời trang

07:05:08 25/05/2022
Là con gái của Paul McCartney, thành viên ban nhạc Beatles, những tưởng rằng con đường sự nghiệp của Stella McCartney sẽ trải đầy hoa hồng nhưng cô lại chọn đương đầu trực tiếp với những chông gai

Cách làm bánh mì ốp la chảo tại nhà thơm ngon cho bữa sáng

Ẩm thực

07:01:41 25/05/2022
Cách làm bánh mì ốp la chảo đơn giản và dễ thực hiện, đảm bảo bạn sẽ có bữa sáng ngon, đủ dinh dưỡng. Món ăn này có thể được kết hợp thêm một số nguyên liệu khác để tăng cường dinh dưỡng. Chẳng hạn như xúc xích, xíu mại, pate,...Hãy cùn...

Từ chuyện "tiểu tam" bị phát giác vì đi xem bóng đá: Bố lơ con, đi với bồ!

Tình yêu

07:01:38 25/05/2022
Người vợ cay đắng kể, chồng chị tỏ ra tiếc nuối, day dứt vì chuyến đi công tác trùng với dịp sinh nhật cô con gái cưng 11 tuổi. Nhưng chị phát hiện, chuyến công tác của anh là vi vu với bồ

Tiến Linh toàn mặc đồ hiệu

Phong cách sao

06:58:58 25/05/2022
So với các cầu thủ khác trong đội tuyển U23 Việt Nam, Tiến Linh có phong cách đa dạng hơn. Ngoài lối phối đồ đơn giản, anh cũng áp dụng công thức xếp lớp, thể hiện nét lịch lãm

Game thủ khéo tay hay mò, mang cả nhà mình vào game Half-Life chỉ để… bắn phá cho đã tay

Game online

06:58:42 25/05/2022
Với việc sở hữu thiết bị chơi game thực tế ảo Valve Index VR và một số kỹ năng modding điêu luyện, game thủ 3D Graham Rust đã quyết định mang căn nhà của mình vào trong game

Lễ an táng Tangmo Nida: Bạn trai bần thần bên linh cữu, các nghi phạm xuất hiện giữa bão chỉ trích

Sao châu á

06:57:33 25/05/2022
Rất đông người thân và bạn bè là các nghệ sĩ nổi tiếng của Thái Lan đã có mặt tại đây để lần cuối gửi lời tiễn biệt và cầu nguyện phước lành cho nữ diễn viên quá cố. Theo chia sẻ từ bà Panida - mẹ của Tangmo Nida, linh cữu của con gái s...

Ford Everest ưu đãi tới hàng chục triệu đồng tại đại lý

Ôtô

06:54:07 25/05/2022
Trái ngược với Ranger, Ford Everest không chỉ giảm giá tiền mặt, nhiều đại lý còn sẵn sàng tặng thêm bảo hiểm.Tham khảo qua thị trường, Ford Ranger có thể xem là một trường hợp hiếm khi thế hệ mới đã được hé lộ sắp ra mắt nhưng khách Vi...

Sống lại những trận chiến đầy mãn nhãn trong 7 Viên Ngọc Rồng cùng với D Warriors: Legend Showdown

Game offline

06:53:30 25/05/2022
D Warriors: Legend Shodown có lối chơi tương tự như nhiều game thẻ tướng hiện nay nhưng nền đồ họa 3D đầy mãn nhãn sẽ là điểm nhấn dành cho các fan Dragon Ball

"Gạt giò" thành công G2 Esports tại MSI 2022, SGB khiến cộng đồng quốc tế không khỏi trầm trồ

Esport

06:52:27 25/05/2022
Như chúng ta đã biết thì trước khi bước vào ngày thi đấu cuối cùng của vòng Hỗn Chiến MSI 2022, SGB đã chính thức bị loại khi họ thua tới 7 ván sau 4 ngày thi đấu đầu tiên. Tuy nhiên với tư cách là một đội tuyển trẻ, lần đầu tham dự giả...

U23 Việt Nam: Thấy gì phía sau chiếc HCV SEA Games 31

Bóng đá việt nam

06:51:40 25/05/2022
U23 Việt Nam bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games khiến hàng triệu người hâm mộ ngất ngây, nhưng trong chiến thắng ấy vẫn còn những điều không dễ nói ra