Phố trong làng – Tập 17: Tiến chặn đường cảnh cáo Nam không được yêu Ngọc

Tiến cảnh cáo Nam không được thân thiết với Ngọc. Đáp lại, đội trưởng công an xã rất bĩnh tĩnh gọi những trò của Tiến là trẻ con.

Hoàng dỗi vì là người duy nhất cô đơn trong đội

Ở tập 17 Phố trong làng, vì chính thức “cưa cẩm” được Hải (Minh Thu) nên Đông (Đức Hiếu) rất vui vẻ mua đồ ăn về liên hoan cùng các thành viên trong đội. Thấy vậy, Nam ( Anh Tuấn) liền dò hỏi nhưng Đông không trả lời. Anh chàng đội trưởng đã cố tình giả vờ không biết chuyện gì xảy ra để trêu chọc Đông.

Phố trong làng - Tập 17: Tiến chặn đường cảnh cáo Nam không được yêu Ngọc - Hình 1

Phố trong làng - Tập 17: Tiến chặn đường cảnh cáo Nam không được yêu Ngọc - Hình 2

Sau một hồi vòng vo, cuối cùng Nam còn vui vẻ đòi “cụng bát” chúc mừng Đông đã thoát kiếp cô đơn. Hoàng (Duy Khánh) tỏ vẻ hờn dỗi vì chỉ còn mỗi mình anh chưa có người yêu. Khi nghe Hoàng nói vậy, Nam nhanh nhảu đáp: “Tôi vẫn cùng đội với cậu mà”.

Nam bị Tiến chặn vì thân thiết với Ngọc

Ngọc (Ngọc Anh) nhận được điện thoại của bé Tình nên tức tốc chạy tới. Đến nhà, cô bất ngờ khi thấy Nam cũng đến đây. Hóa ra, cô bé bày chiêu để Nam và Ngọc có cơ hội gặp nhau. Cả hai đã cùng đi ăn trưa và trò chuyện vui vẻ.

Phố trong làng - Tập 17: Tiến chặn đường cảnh cáo Nam không được yêu Ngọc - Hình 3

Phố trong làng - Tập 17: Tiến chặn đường cảnh cáo Nam không được yêu Ngọc - Hình 4

Nam nhận ra Ngọc là người yêu công việc, chuyên nghiệp và biết thông cảm với người khác nên thay đổi cách nhìn về cô y tá xinh đẹp. Nhân cơ hội này, Ngọc đã mời Nam tới thăm Đà Lạt của Tân Xuân. Còn anh đội trưởng công an xã cũng vui vẻ nhận lời. Sau khi trò chuyện, Nam cũng biết mối quan hệ giữa Ngọc và bà Mây không tốt.

Phố trong làng - Tập 17: Tiến chặn đường cảnh cáo Nam không được yêu Ngọc - Hình 5

Trên đường trở về trụ sở, Tiến (Mạnh Đạt) chặn đường Nam với thái độ gây hấn. Hắn cảnh cáo Nam không được tiếp cận Ngọc. “Đừng tưởng tôi sợ anh, chỉ bố tôi là chịu nhún nhường anh thôi. Đừng làm phiền Ngọc nữa, tôi yêu cô ấy. Anh từ nơi khác đến, đừng cậy có chức quyền mà đi cưa cẩm gái nhà lành”.

Phố trong làng - Tập 17: Tiến chặn đường cảnh cáo Nam không được yêu Ngọc - Hình 6

Phố trong làng - Tập 17: Tiến chặn đường cảnh cáo Nam không được yêu Ngọc - Hình 7

Ngược lại với sự hung hãn của Tiến, Nam bình tĩnh nói: “Theo tôi được biết, cô Ngọc đã có thái độ rõ ràng với cậu rồi. Tôi nói cho cậu biết những gì cậu nói, tôi không quan tâm bởi vì tôi không thèm chấp nhưng không có nghĩa vì thế mà cậu quá đà. Thứ hai những gì cậu làm tôi không nói không có nghĩa là tôi không biết. Tôi không truy cứu vì nghĩ đó là trò trẻ con. Tôi nể bố cậu muốn cậu tu trí làm ăn và trở thành người tử tế. Nhưng trước khi cậu muốn ai đó là người của mình thì hãy học cách sống cho đàng hoàng đã”.

Vừa ra tù về, Hiếu đã bị vào tầm ngắm

Nam trao đổi với ông Quyền (NSƯT Đức Khuê) về việc tiếp tục làm việc. Sau một hồi thuyết phục, ông Quyền cũng đã chọn làm trở lại đội dân phòng. Ông Quyền đã đưa Nam tới gặp Hiếu sau khi biết tin anh ra tù.

Phố trong làng - Tập 17: Tiến chặn đường cảnh cáo Nam không được yêu Ngọc - Hình 8

Phố trong làng - Tập 17: Tiến chặn đường cảnh cáo Nam không được yêu Ngọc - Hình 9

Phố trong làng - Tập 17: Tiến chặn đường cảnh cáo Nam không được yêu Ngọc - Hình 10

Phố trong làng - Tập 17: Tiến chặn đường cảnh cáo Nam không được yêu Ngọc - Hình 11

Dù ông Quyền cho rằng việc Nam tới nhà Hiếu (Duy Hưng) là không cần thiết, nhưng điều Nam mong muốn là Hiếu có thể dễ dàng hòa đồng hơn với cộng đồng. Hiếu cũng hợp tác với Nam để làm các thủ tục cần thiết. Hắn rất bất ngờ khi Nam thông báo có khả năng xóa án tích.

Đang nói chuyện thì có kẻ bất ngờ xuất hiện tạt sơn vào nhà Hiếu. Nam đã chụp lại hiện trường và khẳng định sẽ làm rõ sự việc. Nghe Nam hỏi về việc xích mích với ai từ khi trở về Tân Xuân, có lẽ Hiếu đã nghĩ tới Tiến.

Phố trong làng - Tập 17: Tiến chặn đường cảnh cáo Nam không được yêu Ngọc - Hình 12

Ở một diễn biến khác, vụ việc ông Trung được giải quyết êm đẹp khiến kế hoạch của bà Mây khó thành. Bà Mây muốn mua được đất của Hiếu và Mến nên đang tìm đủ mọi cách, trong đó có việc biến Nam thành con rể tương lai với mục đích làm khó Hiếu.

Đón xem những diễn biến mới nhất của Phố trong làng phát sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Phố trong làng - Tập 15: Ngọc mở lời hẹn Nam ra tâm sự

Buồn vì chuyện tình cảm gia đình, Ngọc đã gọi Nam ra để trò chuyện. Sau cuộc hẹn hò đầu tiên này, hai bắt đã đầu thân thiết và hiểu hơn về nhau.

Ngọc thích Nam nhưng chưa dám nói lời yêu

Biết chuyện con gái thích Nam (Anh Tuấn), bà Mây đã gọi Ngọc(Ngọc Anh) về nhà hỏi chuyện. Dù Ngọc khẳng định cả hai chưa có chuyện gì xảy ra nhưng bà Mây cho biết mình rất hiểu tính con nên nhìn điệu bộ con gái chắc chắn Ngọc đã có tình cảm với Nam. Bà Mây cũng tỏ vẻ đồng tình, hài lòng nếu cả hai yêu nhau. Bà cũng khen con gái có con mắt nhìn người.

Nghe những lời của mẹ, Ngọc chỉ càng thêm tức giận và xấu hổ. Bởi những việc mẹ cô làm khiến Ngọc không dám mở lòng với ai.

Mặc dù bên ngoài cô rất lạnh lùng, mạnh mẽ nhưng bên trong Ngọc cũng là một người sống nội tâm, yếu đuối . Vì chuyện của mẹ mà bao lâu nay cô vẫn thấy rất đau lòng. Dù nhiều lần bà Mây ngỏ ý mong muốn con gái quay trở về sống cùng mình nhưng Ngọc đều từ chối. Thậm chí một bữa cơm cô cũng không muốn ăn chung với mẹ. Ngọc không thể nào tha thứ, chấp nhận cách sống hiện tại của mẹ mình.

Nhớ về quá khứ, Ngọc từng chứng kiến cảnh mẹ mình ép nhân viên phải đi "tiếp khách" dù họ không muốn. Khi Ngọc yêu cầu mẹ thay đổi, không được chứa chấp, hành nghề mại dâm, bà đã không đồng ý còn nói những thứ cô mặc trên người, những đồng tiền kiếm được lo cho cô học hành đều từ đây mà ra.

Nghe những lời nói đó của mẹ, Ngọc đau đớn quyết định dọn ra sống riêng cùng bà ngoại. Cũng từ đó cô cắt đứt tình cảm với mẹ.

Phố trong làng - Tập 15: Ngọc mở lời hẹn Nam ra tâm sự - Hình 1

Phố trong làng - Tập 15: Ngọc mở lời hẹn Nam ra tâm sự - Hình 2

Trong lúc buồn bã vì chuyện gia đình, Ngọc đã gọi Nam ra để nói chuyện. Cô muốn được người mình thích an ủi nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu và phải nói như thế nào.

"Thực lòng tôi không biết phải gọi cho ai lúc này. Không hiểu sao trong lòng lại nghĩ việc gọi cho anh. Tôi xin lỗi!", Ngọc vừa khóc vừa nói với Nam.

"Cô có vẻ thích nói câu xin lỗi nhỉ. Tôi chỉ sợ ra đây rồi không giúp gì được cho cô. Bởi thực ra tôi không phải là người an ủi phụ nữ đâu", Nam ngại ngùng nói với Ngọc.

"Chỉ cần anh ở đây là tôi nhẹ nhõm hơn nhiều rồi", Ngọc đáp.

Phố trong làng - Tập 15: Ngọc mở lời hẹn Nam ra tâm sự - Hình 3

Phố trong làng - Tập 15: Ngọc mở lời hẹn Nam ra tâm sự - Hình 4

Phố trong làng - Tập 15: Ngọc mở lời hẹn Nam ra tâm sự - Hình 5

Phố trong làng - Tập 15: Ngọc mở lời hẹn Nam ra tâm sự - Hình 6

Phố trong làng - Tập 15: Ngọc mở lời hẹn Nam ra tâm sự - Hình 7

Nam thật thà bảo Ngọc hãy nói ra người đang ức hiếp, khiến cho cô buồn, anh sẽ cố hết sức tìm lại công bằng cho cô. Ngọc vui trong lòng và muốn Nam hãy tâm sự những chuyện không được vui với cô. Cô muốn được nghe nhiều hơn những chuyện về Nam. Thế là, cả hai đã có một buổi "hẹn hò" đầu tiên, cùng nhau chia sẻ những chuyện không vui trong cuộc đời.

Ông Quyền đau đầu giải quyết hậu quả của vợ

Chuyện ông Trung đi vào nhà hàng Mây chiều cặp kè với gái trẻ bị công an bắt gặp lập biên bản đã bị vợ ông Quyền tiết lộ cho cả xã. Thậm chí bà Tiền còn "thêm mắm, thêm muối" để cho câu chuyện hấp dẫn sinh động hơn.

Sau khi biết việc, vợ ông Trung đau lòng đòi tìm đến cái chết. May mắn, công an đến kịp thời giải cứu nên không có án mạng xảy ra. Mến (Doãn Quốc Đam) biết việc này từ miệng bà Na mà ra, làm ảnh hưởng đến danh dự trưởng họ Vũ nên quyết không để yên.

Mến lên tận trụ sở công an xã làm yêu cầu phải làm rõ ngọn ngành và bồi thường danh dự cho ông trưởng họ.

Phố trong làng - Tập 15: Ngọc mở lời hẹn Nam ra tâm sự - Hình 8

Phố trong làng - Tập 15: Ngọc mở lời hẹn Nam ra tâm sự - Hình 7

Mến cũng không ngại ra giá luôn với Nam khi anh yêu cầu phía bên gia đình ông Quyền (NSƯT Đức Khuê) phải bồi thường 50 triệu.

Tuy nhiên, Nam không đồng ý: "Cá nhân anh không thể tự ý đứng ra đòi bồi thường. Như vậy là trái pháp luật đấy. Khi nào ông Trung bình phục tôi sẽ gọi hai bên lên để hòa giải. Nếu không hòa giải được thì lúc đó mới dùng các biện pháp khác".

Không vòi được tiền Mến vùng vằng bỏ đi.

Ông Quyền đã đến tận nhà ông Trung để xin lỗi nhưng không được chấp nhận. Ông Trung ra điều kiện ông Quyền phải trả lại sự trong sạch cho mình bằng cách phát trên loa thông báo của xã lúc 5h sáng hàng ngày đính chính về sự việc đã xảy ra vào ngày hôm đó tại nhà hàng Mây chiều. Và phải đọc lặp lại nguyên 1 tháng như vậy. Ông Quyền không đồng ý bởi đòi hỏi của ông Trung vượt quá khả năng của mình.

Phố trong làng - Tập 15: Ngọc mở lời hẹn Nam ra tâm sự - Hình 10

Trong lúc tình hình "nước sôi lửa bỏng", vợ ông Trung đã đến gặp trực tiếp Mến - cháu đích tôn nhà họ Vũ để nhờ anh giải quyết.

Phố trong làng - Tập 15: Ngọc mở lời hẹn Nam ra tâm sự - Hình 11

Phố trong làng - Tập 15: Ngọc mở lời hẹn Nam ra tâm sự - Hình 12

Phố trong làng - Tập 15: Ngọc mở lời hẹn Nam ra tâm sự - Hình 13

Phố trong làng - Tập 15: Ngọc mở lời hẹn Nam ra tâm sự - Hình 14

"Nói thật với bác chứ họ nhà em người ta không thiếu tiền, bác định dùng tiền để mua danh dự thì hơi khó đấy", Mến cao giọng nói.

Vợ ông Quyền nịnh nọt: "Thì tôi vẫn biết là như thế nên tôi mới sang đây để nhờ cậu. Lúc nào thư thư cậu nói đỡ cho tôi mấy câu. Cả làng cả xã này ai chả biết là ông Trung, ông ý thương cậu cháu đích tôn nhất".

"Em thấy bác cũng tinh. Nhưng mà này, như này cho nhanh nhá, ba chục. Em lo trọn gói cho", Mến ra giá hứa giải quyết êm thấm vụ việc.

Trong lúc vợ ông Quyền định dùng tiền giải quyết êm thấm mọi việc thì bất ngờ ông Quyền xông vào và lôi vợ về. Ông Quyền cho rằng dùng tiền đưa cho Mến không khác nào "nước đổ biển", nó đòi được một ắt sẽ đòi hai và không bao giờ dừng lại.

Phố trong làng - Tập 15: Ngọc mở lời hẹn Nam ra tâm sự - Hình 15

Phố trong làng - Tập 15: Ngọc mở lời hẹn Nam ra tâm sự - Hình 16

Trong lúc đó, vợ ông Quyền lại nghĩ chồng keo kẹt, không muốn giúp đỡ mình thoát tội. Ông Quyền đau đầu không biết phải giải quyết như thế nào.

Sau khi suy nghĩ thấu đáo, xấu hổ vì hành động dại dột của vợ làm mất thanh danh của mình, ông Quyền xin từ chức Đội trưởng Đội Dân phòng của xã.

Phố trong làng - Tập 15: Ngọc mở lời hẹn Nam ra tâm sự - Hình 17

Nam cảm thấy vô cùng bất ngờ trước sự việc này, bởi ông Quyền là người rất nhiệt tình và đã gắn bó với công việc này từ rất lâu. Nếu ông Quyền xin từ chức thì về phía Nam anh cũng mất đi một người cộng sự.

Còn về phía của Mến, Nam nhận ra hắn vẫn chứng nào tật nấy, không chịu tu chí làm ăn lương thiện. Chỉ mong gặp sự cố để vòi vĩnh tiền người khác. Nam vô cùng thất vọng về Mến.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Mặt nạ gương' (tập cuối): Khôi chết, nguyên team đi vào tù nhưng khán giả vẫn cảm thấy 'ảo ma' vì màn bắt bật lửa04:28Phim Phố trong làng tập 44: Ngọc sẽ cắt đứt quan hệ với mẹ?01:58'Hẻm cụt' đạt top 1 trending, Trấn Thành vội vàng livestream mếu máo đến tội44:23Phim truyền hình mới lên sóng tung cảnh nóng bỏng ngay tập đầu tiên04:25'Thương ngày nắng về' tập 28: Duy ghi điểm khi cứu mạng Vân Trang?03:38Phim mới "Anh có phải đàn ông không?" tung trailer cực hot00:59Phố trong làng - Tập 39: Bé Tình bỏ nhà đi, rơi xuống ao chết đuối?04:04Anh có phải đàn ông không - Tập 2: Con gái Duy Anh lộ rõ sự 'mất dạy'03:59'Phố trong làng' trailer tập 39: Mến nổi điên khi chiếc xe SH mới mua bị kẻ giấu mặt đốt cháy01:29Anh có phải đàn ông không? - Tập 1: Duy Anh đánh Nhật Minh chảy máu đầu06:08Phố trong làng - Tập 41: Ngọc và Nam chính thức hẹn hò, trở thành một đôi05:08Phim Phố trong làng tập 43: Bố của Ngọc là ông Lợi?03:58Thương ngày nắng về: Bà Nhung lộ mưu đồ chiếm Hoàng Kim, trả thù bố Duy, phải chăng là vì cái chết của con gái?04:55Mối tình Trịnh Công Sơn và 'nàng thơ' Dao Ánh: 301 bức thư tình gắn kết hai trái tim lãng mạn suốt 37 năm01:53Thương ngày nắng về: Trang sốc khi biết Duy gọi bà Nhung là mẹ, nam chính úp mở thân phận thiếu gia cùng tuyên bố "chất"03:52Phố trong làng - Tập 40: Mến gào khóc gọi con gái trong vô vọng khiến khán giả xúc động03:24Phố trong làng - Tập 41: Nam tỏ tình Ngọc03:57H’Hen Niê đánh đấm cực căng ở trailer phim mới, thật đến mức nào mà nàng hậu chấn thương nghiêm trọng?00:57Thương Ngày Nắng Về có một lỗ hổng diễn xuất: Tân binh xinh xắn đấy nhưng biểu cảm chán xỉu10:45Mùa xuân ở lại - Tập cuối: Hòa trở lại bản, mở lòng với anh bộ đội biên phòng04:01

Tiêu điểm

Phim gắn mác 18+ ‘Người tình' tung trailer với loạt cảnh nóng trần trụi khiến người xem ngượng ngùng
10:30:18 21/01/2022
Phim Phố trong làng tập 44: Ngọc sẽ cắt đứt quan hệ với mẹ?
12:51:58 20/01/2022
Thương ngày nắng về: Chi tiết gia phả nhà Duy cho hội "vừa xem vừa tua" đang cãi nhau ỏm tỏi trên MXH
20:57:49 20/01/2022
Tưởng Minh Hằng phối đồ trên phim xịn lắm, ai ngờ toàn mặc "quần của bố", netizen than "lộ hết khuyết điểm vòng ba rồi!"
09:03:47 21/01/2022
Thương ngày nắng về: Bà Nhung lộ mưu đồ chiếm Hoàng Kim, trả thù bố Duy, phải chăng là vì cái chết của con gái?
21:00:49 20/01/2022
Anh có phải đàn ông không tập 3: Quỳnh Kool vừa xuất hiện đã bị Nhan Phúc Vinh "vồ", Tuấn Tú lại gặp tai họa lớn
21:02:15 20/01/2022
Phố trong làng - Tập 44: Cô bán quạt quyết định đi học nâng cao vì người yêu
20:52:51 20/01/2022
'Phố trong làng' trailer tập 44: Hải 'quạt' đi học thêm để xứng với Đông nhưng thái độ miễn cưỡng mới đáng chú ý
06:15:44 20/01/2022
Trấn Thành mang hẳn 'lời đồn 120 tỷ' từ thiện vào phim mới, phản ứng của netizen ra sao?
20:14:04 20/01/2022
'Hẻm cụt' đạt top 1 trending, Trấn Thành vội vàng livestream mếu máo đến tội
22:35:14 19/01/2022

Thông tin đang nóng

Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”
16:11:45 21/01/2022
Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự
16:08:21 21/01/2022
Nữ sinh đầu độc cha ruột ở Vũng Tàu: Ức chế vì 2 mẹ con thường xuyên bị mắng chửi, người mẹ đã bỏ đi vì quá sức chịu đựng
18:11:03 21/01/2022
Vụ bà Phương Hằng yêu cầu xử lý nhà báo Hàn Ni có diễn biến mới nhất
15:36:59 21/01/2022
1 nữ siêu mẫu Vbiz tung ảnh "bắt lú" netizen: Body lồ lộ trước camera, nhìn mặc mà như không mặc
18:41:54 21/01/2022
Shop online Mèo Thoại bị "chơi xấu": Tài khoản lạ đặt loạt đơn trị giá chục triệu rồi biến mất, số tiền bùng hàng đã lên tới 100 triệu
16:38:52 21/01/2022
50 phóng viên tung danh sách Đỏ Đen chấn động Cbiz: Nhiệt Ba - Châu Tấn lọt top, Na Trát, Thái Từ Khôn và dàn sao bại lộ 1001 phốt
17:06:22 21/01/2022
Bình An và Phương Nga chính thức về chung 1 nhà sau 5 năm hẹn hò?
20:28:15 21/01/2022
Từng khẩu chiến nảy lửa hậu ly hôn, đây là thái độ hiện tại của Lương Minh Trang với Vinh Râu?
20:32:38 21/01/2022
Mạnh Quỳnh tuyên bố không muốn nhắc tới Phi Nhung nữa, nói một câu khiến ai cũng xót xa
16:24:37 21/01/2022

Tin mới nhất

Phim “Phố trong làng” chính thức đóng máy sau gần 5 tháng quay

18:45:42 21/01/2022
Nam diễn viên Duy Khánh vai Trung úy Hoàng phim Phố trong làng tiết lộ bộ phim đã chính thức đóng máy

'Anh có phải đàn ông không?' trailer tập 4: Quỳnh Kool gián tiếp nói Nhan Phúc Vinh hèn?

17:02:15 21/01/2022
Giữa Vy (Quỳnh Kool) và sếp Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) tiếp tục xảy ra bất đồng trong công việc ở trailer tập 4 Anh có phải đàn ông không?

'Anh có phải đàn ông không?' trailer tập 4: Nhật Minh 'nghệt mặt' khi vụt mất chức trưởng phòng, Duy Anh giả trai tán tỉnh con gái

17:02:11 21/01/2022
3 người đàn ông trong Anh có phải đàn ông không đều có những vấn đề rắc rối riêng

Ngượng chín người xem Minh Tú trong trailer chính thức của phim 'Người tình': Cảnh nóng trần trụi, 'thô nhưng thật'

16:33:46 21/01/2022
Bộ phim điện ảnh gắn nhãn 18 của đạo diễn Lưu Huỳnh Người tình đã tung trailer chính thức với những hình ảnh nóng hơn bao giờ hết khiến người xem phải đỏ mặt

'Anh có phải đàn ông không?' (tập 3): Nhan Phúc Vinh lộ mặt 'tra nam', hết khuyên phụ nữ nên lấy chồng có bồ lại giở trò hãm hại Tuấn Tú

16:03:19 21/01/2022
Vừa mê gái vừa lắm chiêu trò, Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) sẵn sàng giở trò bỉ ổi để có lợi cho bản thân

Anh có phải đàn ông không? - Tập 3: Duy Anh bị Tuấn Khang "hại đời" khi gửi nhầm ảnh nóng cho vợ

08:51:09 21/01/2022
Trong lúc sơ suất, Tuấn Khang đã gửi nhầm ảnh mấy cô em xinh tươi cho vợ Duy Anh

Anh có phải đàn ông không? - Tập 4: Nhật Minh mừng hụt vì tưởng được bổ nhiệm chức trưởng phòng

08:49:32 21/01/2022
Được Ban Lãnh đạo khen nức nở vì đã làm tốt công việc. Tuy nhiên, Nhật Minh hụt hẫng ngay sau đó khi chức Trưởng phòng lại được giao cho một người khác

Thương ngày nắng về - Tập 30: Trả thù Chủ tịch vì con gái, mẹ đẻ vô tình coi Vân Trang là cái gai

20:51:51 20/01/2022
Bà Nhung có lẽ hận Chủ tịch năm xưa đã ép bà phải bỏ lại con gái, dẫn tới con chết nên bây giờ, bà đang âm thầm thực hiện kế hoạch trả thù

Phố trong làng - Tập 43: Thuận tìm mọi cách triệt đường sống của gia đình Hiếu

20:48:42 20/01/2022
Không chỉ sai người hất mắm tôm, làm phiền, Thuận còn bảo đàn em đến gây sự đánh nhau với Hiếu ở nơi làm việc, khiến anh bị đưa lên trụ sở công an

Phố trong làng - Tập 44: Hoài dằn mặt Thuận vì làm hại Hiếu

20:47:31 20/01/2022
Biết Thuận đang có ý định làm hại người yêu mình, Hoài đã gặp hắn để dằn mặt

Thương ngày nắng về: Bữa tối lãng mạn để nịnh vợ thành cuộc khẩu chiến "tóe lửa"

20:42:16 20/01/2022
Phân đoạn Khánh - Đức cãi nhau trong tập 30 Thương ngày nắng về cho thấy sự mâu thuẫn giữa hai vợ chồng ngày càng trầm trọng

Anh có phải đàn ông không? - Tập 3: Duy Anh (Tuấn Tú) làm lành với Nhật Minh (Nhan Phúc Vinh)

20:35:20 20/01/2022
Sau vụ ẩu đả diễn ra tại quán của Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh), hai anh em Duy Anh (Tuấn Tú) và Nhật Minh (Nhan Phúc Vinh) đã làm lành

Anh có phải đàn ông không? - Tập 3: Duy Anh (Tuấn Tú) bị em trai dụ vay nóng xã hội đen

20:32:23 20/01/2022
Vì có việc cần tiền nên em trai Duy Anh (Tuấn Tú) lại dẫn anh đến gặp xã hội đen để vay nóng mấy trăm triệu đồng

Lời tỏ tình trùng hợp từ "Thương ngày nắng về" tới "Hướng dương ngược nắng"

20:30:31 20/01/2022
Ngay sau tập phim Thương ngày nắng về tuần này lên sóng, khán giả lập tức nhận ra lời tỏ tình trùng hợp với Hướng dương ngược nắng trước đó

Yeye Nhật Hạ quyết không lấy chồng, Nghệ sĩ Trung Dân phải đăng đàn tuyển rể

20:28:38 20/01/2022
Yeye Nhật Hạ bị Nghệ sĩ Trung Dân cấm cản yêu Bi Max, quyết tuyển người chồng ưu tú cho con gái cưng

Cảnh lột mặt đẫm máu khiến Khả Như rùng mình khi đóng máy Chuyện Ma Gần Nhà

20:24:12 20/01/2022
Khả Như đã mượn lại ký ức ám ảnh nhất đời mình để đóng Chuyện Ma Gần Nhà

'Mặt nạ gương' và hàng loạt những 'hạt sạn', tình tiết khó giải thích

20:22:00 20/01/2022
Là bộ phim thuộc thể loại cảnh sát hình sự hấp dẫn và đình đám thời gian qua, song Mặt nạ gương cũng không tránh được những hạt sạn khá lớn, được nhiều mọt phim đem ra mổ xẻ

Phim hành động 60 tỷ '578: Phát đạn của kẻ điên' tung trailer nghẹt thở, ấn định ngày ra mắt

20:16:23 20/01/2022
Bom tấn 578: Phát đạn của kẻ điên với sự tham gia của H’Hen Niê vừa tung ra trailer hé lộ câu chuyện phim đầy kịch tính, cũng như phô diễn nhiều cảnh hành động đắt giá

Công thức ‘bôi xấu’ đàn ông phim Việt: không vũ phu, gái gú thì cũng vô dụng và thích chơi chim

20:11:49 20/01/2022
Đến bao giờ hội chị em trên màn ảnh Việt mới bớt khổ vì các ông chồng?!

Phố trong làng hoãn phát sóng 2 ngày

20:06:26 20/01/2022
Tập 44 Phố trong làng sẽ được phát sóng vào ngày 24/1 trên kênh VTV1

H’Hen Niê đánh đấm cực căng ở trailer phim mới, thật đến mức nào mà nàng hậu chấn thương nghiêm trọng?

17:44:13 20/01/2022
Sau quá nhiều ngày úp mở các thông tin khiến dân tình đứng ngồi không yên, cuối cùng phim hành động của H’Hen Niê cũng tung ra trailer vô cùng kịch tính

Dàn sao trẻ của “Lưới trời” kể chuyện hậu trường bi hài

16:21:02 20/01/2022
Trái ngược với những buồn đau trên phim, những khoảnh khắc hậu trường củaLưới trời luôn có nhiều thú vị, nhất là với dàn diễn viên trẻ trung, năng động

Dàn sao trẻ của 'Lưới trời' kể chuyện hậu trường bi hài dở khóc dở cười

16:07:38 20/01/2022
Trái ngược với những buồn đau trên phim, những khoảnh khắc hậu trường của Lưới trời luôn có nhiều thú vị, nhất là với dàn diễn viên trẻ trung, năng động

Có thể bạn quan tâm

Faker mang Tryndamere trở lại đường giữa trong 1 trận LCK sau 2967 ngày, lập luôn thành tích "cực khủng"

Esport

21:28:41 21/01/2022
Là vị tướng đáng chú ý nhất sau khi được hưởng lợi rất nhiều từ ​​bản cập nhật 12.1, Tryndamere luôn nhận được sự ưu tiên lựa chọn từ tuyển thủ tại các giải đấu trên toàn thế giới. Đặc biệt là vào giai đoạn CKTG 2021, sự xuất hiện dày đ...

Tuyển chọn ngoại binh ở V-League 2022: Canh bạc đau đầu của SLNA và nhiều CLB

Bóng đá việt nam

21:28:29 21/01/2022
Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa V-League 2022 sẽ khởi tranh, nhưng cho tới thời điểm này rất nhiều CLB trong đó có SLNA vẫn đang đau đầu với các suất ngoại binh

BHXH Việt Nam và Bộ Công an tăng cường phối hợp phòng, chống tội phạm trong lĩnh vực BHXH, BHYT, BHTN

Đời sống

21:27:56 21/01/2022
Chiều 21/1, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam và Bộ Công an đã tổ chức lễ ký Quy chế phối hợp về thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm trong lĩnh vực BHXH, bảo hiểm y ...

Ngày này 3 năm trước, Hyun Bin - Son Ye Jin bị "tóm sống" hẹn hò đi siêu thị ở Mỹ, đến giờ bị bóc sạch là nói dối?

Sao châu á

21:27:01 21/01/2022
Thì ra mối tình giữa nam thần vạn người mê Hyun Bin và chị đẹp Son Ye Jin đã chớm nở từ lâu

Thủ thành Hugo Lloris được Tottenham 'thưởng' to nhờ Conte

Bóng đá thế giới

21:24:10 21/01/2022
Tottenham chính thức xác nhận, thủ thành Hugo Lloris đặt bút ký gia hạn thêm hai năm rưỡi, gắn bó Gà trống London đến tháng 6/2024

Cuộc đua vòng eo căng thẳng của các mỹ nhân Vbiz

Sao việt

21:23:12 21/01/2022
Tưởng eo Ngọc Trinh nhỏ nhất Vbiz rồi ai dè mỹ nhân này còn gây sốc hơn

Điện thoại cắm sạc phát nổ cháy, cô gái xử lý nhanh gọn khiến nhiều người tán thưởng

Netizen

21:18:21 21/01/2022
Đang làm việc, cô gái bất ngờ giật mình khi tiếng nổ phát ra từ chiếc điện thoại đang sạc trên bàn. Sau tiếng nổ, điện thoại bốc cháy ngùn ngụt. Chứng kiến sự việc, hai người phụ nữ ngồi bên cạnh la hét, không hiểu chuyện gì xảy ra. 

Cách làm Mắm tép chưng thịt đậm vị, trôi cơm cực đơn giản

Ẩm thực

21:15:28 21/01/2022
Mắm tép chưng thịt vốn là món ăn không hề xa lạ đối với người dân Việt Nam nói chung và những người con miền Tây nói riêng

CoWin - Bài học từ chương trình chống dịch thành công của Ấn Độ

Thế giới

21:08:34 21/01/2022
Ấn Độ chống dịch thành công nhờ CoWIN khi hệ thống này tỏ ra hiệu quả đáng kể và ứng dụng đang được cung cấp cho các quốc gia khác

Chanathip bất ngờ lộ ảnh chụp chung cùng con gái trùm bất động sản, chính chủ nói gì sau khi bị hỏi quá gắt?

Sao thể thao

21:03:12 21/01/2022
Cô nàng Chaya Tamada đã phải đính chính về mối quan hệ cùng ngôi sao Chanathip Songkrasin

Son Heung-Min cập nhật Instagram với 3 biểu tượng và dòng chia sẻ khiến fan quốc tế tò mò, phấn khích cực độ

Bên lề sân cỏ

20:47:49 21/01/2022
Vào những ngày cuối năm 2021, Son Heung-Min, cầu thủ người Hàn Quốc xuất sắc nhất đang thi đấu tại châu Âu, đã đăng tải một hình ảnh kèm dòng trạng thái thu hút sự quan tâm của đông đảo fan quốc tế tại tài khoản Instagram chính thức của...

Gói hàng nguy hiểm của gã tài xế phê thuốc

Pháp luật

20:31:34 21/01/2022
Hơn 2.000 viên ma tuý tổng hợp và 30 gam ma túy đá vừa bị lực lượng CSGT làm nhiệm vụ trên tuyến cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn phát hiện, thu giữ