Phố trong làng – Tập 15: Ngọc mở lời hẹn Nam ra tâm sự

Buồn vì chuyện tình cảm gia đình, Ngọc đã gọi Nam ra để trò chuyện. Sau cuộc hẹn hò đầu tiên này, hai bắt đã đầu thân thiết và hiểu hơn về nhau.

Ngọc thích Nam nhưng chưa dám nói lời yêu

Biết chuyện con gái thích Nam ( Anh Tuấn), bà Mây đã gọi Ngọc(Ngọc Anh) về nhà hỏi chuyện. Dù Ngọc khẳng định cả hai chưa có chuyện gì xảy ra nhưng bà Mây cho biết mình rất hiểu tính con nên nhìn điệu bộ con gái chắc chắn Ngọc đã có tình cảm với Nam. Bà Mây cũng tỏ vẻ đồng tình, hài lòng nếu cả hai yêu nhau. Bà cũng khen con gái có con mắt nhìn người.

Nghe những lời của mẹ, Ngọc chỉ càng thêm tức giận và xấu hổ. Bởi những việc mẹ cô làm khiến Ngọc không dám mở lòng với ai.

Mặc dù bên ngoài cô rất lạnh lùng, mạnh mẽ nhưng bên trong Ngọc cũng là một người sống nội tâm, yếu đuối . Vì chuyện của mẹ mà bao lâu nay cô vẫn thấy rất đau lòng. Dù nhiều lần bà Mây ngỏ ý mong muốn con gái quay trở về sống cùng mình nhưng Ngọc đều từ chối. Thậm chí một bữa cơm cô cũng không muốn ăn chung với mẹ. Ngọc không thể nào tha thứ, chấp nhận cách sống hiện tại của mẹ mình.

Nhớ về quá khứ, Ngọc từng chứng kiến cảnh mẹ mình ép nhân viên phải đi “tiếp khách” dù họ không muốn. Khi Ngọc yêu cầu mẹ thay đổi, không được chứa chấp, hành nghề mại dâm, bà đã không đồng ý còn nói những thứ cô mặc trên người, những đồng tiền kiếm được lo cho cô học hành đều từ đây mà ra.

Nghe những lời nói đó của mẹ, Ngọc đau đớn quyết định dọn ra sống riêng cùng bà ngoại. Cũng từ đó cô cắt đứt tình cảm với mẹ.

Phố trong làng - Tập 15: Ngọc mở lời hẹn Nam ra tâm sự - Hình 1

Phố trong làng - Tập 15: Ngọc mở lời hẹn Nam ra tâm sự - Hình 2

Trong lúc buồn bã vì chuyện gia đình, Ngọc đã gọi Nam ra để nói chuyện. Cô muốn được người mình thích an ủi nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu và phải nói như thế nào.

“Thực lòng tôi không biết phải gọi cho ai lúc này. Không hiểu sao trong lòng lại nghĩ việc gọi cho anh. Tôi xin lỗi!”, Ngọc vừa khóc vừa nói với Nam.

“Cô có vẻ thích nói câu xin lỗi nhỉ. Tôi chỉ sợ ra đây rồi không giúp gì được cho cô. Bởi thực ra tôi không phải là người an ủi phụ nữ đâu”, Nam ngại ngùng nói với Ngọc.

“Chỉ cần anh ở đây là tôi nhẹ nhõm hơn nhiều rồi”, Ngọc đáp.

Video đang HOT

Phố trong làng - Tập 15: Ngọc mở lời hẹn Nam ra tâm sự - Hình 3

Phố trong làng - Tập 15: Ngọc mở lời hẹn Nam ra tâm sự - Hình 4

Phố trong làng - Tập 15: Ngọc mở lời hẹn Nam ra tâm sự - Hình 5

Phố trong làng - Tập 15: Ngọc mở lời hẹn Nam ra tâm sự - Hình 6

Phố trong làng - Tập 15: Ngọc mở lời hẹn Nam ra tâm sự - Hình 7

Nam thật thà bảo Ngọc hãy nói ra người đang ức hiếp, khiến cho cô buồn, anh sẽ cố hết sức tìm lại công bằng cho cô. Ngọc vui trong lòng và muốn Nam hãy tâm sự những chuyện không được vui với cô. Cô muốn được nghe nhiều hơn những chuyện về Nam. Thế là, cả hai đã có một buổi “hẹn hò” đầu tiên, cùng nhau chia sẻ những chuyện không vui trong cuộc đời.

Ông Quyền đau đầu giải quyết hậu quả của vợ

Chuyện ông Trung đi vào nhà hàng Mây chiều cặp kè với gái trẻ bị công an bắt gặp lập biên bản đã bị vợ ông Quyền tiết lộ cho cả xã. Thậm chí bà Tiền còn “thêm mắm, thêm muối” để cho câu chuyện hấp dẫn sinh động hơn.

Sau khi biết việc, vợ ông Trung đau lòng đòi tìm đến cái chết. May mắn, công an đến kịp thời giải cứu nên không có án mạng xảy ra. Mến (Doãn Quốc Đam) biết việc này từ miệng bà Na mà ra, làm ảnh hưởng đến danh dự trưởng họ Vũ nên quyết không để yên.

Mến lên tận trụ sở công an xã làm yêu cầu phải làm rõ ngọn ngành và bồi thường danh dự cho ông trưởng họ.

Phố trong làng - Tập 15: Ngọc mở lời hẹn Nam ra tâm sự - Hình 8

Phố trong làng - Tập 15: Ngọc mở lời hẹn Nam ra tâm sự - Hình 7

Mến cũng không ngại ra giá luôn với Nam khi anh yêu cầu phía bên gia đình ông Quyền (NSƯT Đức Khuê) phải bồi thường 50 triệu.

Tuy nhiên, Nam không đồng ý: “Cá nhân anh không thể tự ý đứng ra đòi bồi thường. Như vậy là trái pháp luật đấy. Khi nào ông Trung bình phục tôi sẽ gọi hai bên lên để hòa giải. Nếu không hòa giải được thì lúc đó mới dùng các biện pháp khác”.

Không vòi được tiền Mến vùng vằng bỏ đi.

Ông Quyền đã đến tận nhà ông Trung để xin lỗi nhưng không được chấp nhận. Ông Trung ra điều kiện ông Quyền phải trả lại sự trong sạch cho mình bằng cách phát trên loa thông báo của xã lúc 5h sáng hàng ngày đính chính về sự việc đã xảy ra vào ngày hôm đó tại nhà hàng Mây chiều. Và phải đọc lặp lại nguyên 1 tháng như vậy. Ông Quyền không đồng ý bởi đòi hỏi của ông Trung vượt quá khả năng của mình.

Phố trong làng - Tập 15: Ngọc mở lời hẹn Nam ra tâm sự - Hình 10

Trong lúc tình hình “nước sôi lửa bỏng”, vợ ông Trung đã đến gặp trực tiếp Mến – cháu đích tôn nhà họ Vũ để nhờ anh giải quyết.

Phố trong làng - Tập 15: Ngọc mở lời hẹn Nam ra tâm sự - Hình 11

Phố trong làng - Tập 15: Ngọc mở lời hẹn Nam ra tâm sự - Hình 12

Phố trong làng - Tập 15: Ngọc mở lời hẹn Nam ra tâm sự - Hình 13

Phố trong làng - Tập 15: Ngọc mở lời hẹn Nam ra tâm sự - Hình 14

“Nói thật với bác chứ họ nhà em người ta không thiếu tiền, bác định dùng tiền để mua danh dự thì hơi khó đấy”, Mến cao giọng nói.

Vợ ông Quyền nịnh nọt: “Thì tôi vẫn biết là như thế nên tôi mới sang đây để nhờ cậu. Lúc nào thư thư cậu nói đỡ cho tôi mấy câu. Cả làng cả xã này ai chả biết là ông Trung, ông ý thương cậu cháu đích tôn nhất”.

“Em thấy bác cũng tinh. Nhưng mà này, như này cho nhanh nhá, ba chục. Em lo trọn gói cho”, Mến ra giá hứa giải quyết êm thấm vụ việc.

Trong lúc vợ ông Quyền định dùng tiền giải quyết êm thấm mọi việc thì bất ngờ ông Quyền xông vào và lôi vợ về. Ông Quyền cho rằng dùng tiền đưa cho Mến không khác nào “nước đổ biển”, nó đòi được một ắt sẽ đòi hai và không bao giờ dừng lại.

Phố trong làng - Tập 15: Ngọc mở lời hẹn Nam ra tâm sự - Hình 15

Phố trong làng - Tập 15: Ngọc mở lời hẹn Nam ra tâm sự - Hình 16

Trong lúc đó, vợ ông Quyền lại nghĩ chồng keo kẹt, không muốn giúp đỡ mình thoát tội. Ông Quyền đau đầu không biết phải giải quyết như thế nào.

Sau khi suy nghĩ thấu đáo, xấu hổ vì hành động dại dột của vợ làm mất thanh danh của mình, ông Quyền xin từ chức Đội trưởng Đội Dân phòng của xã.

Phố trong làng - Tập 15: Ngọc mở lời hẹn Nam ra tâm sự - Hình 17

Nam cảm thấy vô cùng bất ngờ trước sự việc này, bởi ông Quyền là người rất nhiệt tình và đã gắn bó với công việc này từ rất lâu. Nếu ông Quyền xin từ chức thì về phía Nam anh cũng mất đi một người cộng sự.

Còn về phía của Mến, Nam nhận ra hắn vẫn chứng nào tật nấy, không chịu tu chí làm ăn lương thiện. Chỉ mong gặp sự cố để vòi vĩnh tiền người khác. Nam vô cùng thất vọng về Mến.

Phố trong làng - Tập 16: Đông giả ngất thử lòng người yêu

Trọng đoạn giới thiệu tập 16, Phố trong làng, Đông vờ gặp chuyện chẳng lành khiến Hải khóc ngất vì lo sợ.

Trong một cuộc hẹn hò riêng, không biết vì lý do gì Hải (Minh Thu) lại giận dỗi người yêu khiến Đông (Đức Hiếu) gặp chuyện. Thấy người yêu ngất lịm, không nói năng gì, Hài lo lắng khóc lóc: "Chỉ cần anh không làm sao, em hứa sẽ không dỗi, trẻ con, mè nheo, xấu tính, bắt nạn anh nữa".

Vừa khóc, Hải vừa ôm chầm lấy Đông khiến anh vô cùng sung sướng. Thực ra, Đông giả vờ ngất để thử lòng người yêu. Cũng nhờ như vậy anh mới biết Hải quan tâm, lo lắng, yêu thương anh như thế nào.

Phố trong làng - Tập 16: Đông giả ngất thử lòng người yêu - Hình 1

Phố trong làng - Tập 16: Đông giả ngất thử lòng người yêu - Hình 2

Phố trong làng - Tập 16: Đông giả ngất thử lòng người yêu - Hình 3

Phố trong làng - Tập 16: Đông giả ngất thử lòng người yêu - Hình 4

Liệu tình yêu đẹp của cả hai sẽ gặp phải những sóng gió gì? Đón xem tập 16 Phố trong làng được phát sóng lúc 21h ngày 30/11 trên kênh VTV1

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thương Ngày Nắng Về tập 25 bùng nổ drama: Mẹ quốc dân tát sấp mặt con út, nhân tiện đuổi thẳng cổ hai con gái cưng41:27Phim Mặt nạ gương tập 26: Khải sẽ cứu cả gia đình ông Nghị?03:43'Mặt nạ gương' (tập cuối): Khôi chết, nguyên team đi vào tù nhưng khán giả vẫn cảm thấy 'ảo ma' vì màn bắt bật lửa04:28'Thương ngày nắng về' tập 28: Duy ghi điểm khi cứu mạng Vân Trang?03:38Thương ngày nắng về - Tập 24: Bà Nga và Trang "sốc nặng" khi biết tin Vân có bầu05:26'Mặt nạ gương' (tập 25): Ông Nghị thừa nhận tự tay hại chết vợ, đẩy Khôi đi tù thay khiến học trò tan cửa nát nhà04:37Phố trong làng - Tập 39: Bé Tình bỏ nhà đi, rơi xuống ao chết đuối?04:04Phim truyền hình mới lên sóng tung cảnh nóng bỏng ngay tập đầu tiên04:25Phim mới "Anh có phải đàn ông không?" tung trailer cực hot00:59Anh có phải đàn ông không - Tập 2: Con gái Duy Anh lộ rõ sự 'mất dạy'03:59'Phố trong làng' trailer tập 39: Mến nổi điên khi chiếc xe SH mới mua bị kẻ giấu mặt đốt cháy01:29Mùa xuân ở lại - Tập 3: Nghĩa lại cứu Hòa khi suýt bị cưỡng hiếp04:52Mối tình Trịnh Công Sơn và 'nàng thơ' Dao Ánh: 301 bức thư tình gắn kết hai trái tim lãng mạn suốt 37 năm01:53Thương ngày nắng về: Trang sốc khi biết Duy gọi bà Nhung là mẹ, nam chính úp mở thân phận thiếu gia cùng tuyên bố "chất"03:52Anh có phải đàn ông không? - Tập 1: Duy Anh đánh Nhật Minh chảy máu đầu06:08Phố trong làng - Tập 40: Mến gào khóc gọi con gái trong vô vọng khiến khán giả xúc động03:24Thương Ngày Nắng Về có một lỗ hổng diễn xuất: Tân binh xinh xắn đấy nhưng biểu cảm chán xỉu10:45Mùa xuân ở lại - Tập cuối: Hòa trở lại bản, mở lòng với anh bộ đội biên phòng04:01'Phố trong làng' trailer tập 41: Nam nắm tay tỏ tình Ngọc ngọt lịm03:57Phim Thương ngày nắng về tập 24: Quán cà phê của Phong bị bêu xấu trên mạng03:55

Tiêu điểm

Có gì mới ở phim zombie đầu tiên tại Việt Nam: “Lost in Mekong Delta”
17:01:01 18/01/2022
Vừa công chiếu, 'Anh có phải đàn ông không?' vấp phải phản ứng gay gắt khi có cảnh 18+ 'tức mắt'
18:37:26 17/01/2022
'Phố trong làng' trailer tập 41: Nam nắm tay tỏ tình Ngọc ngọt lịm
15:53:09 17/01/2022
Thương ngày nắng về - Tập 29: Trang chạnh lòng khi thấy mẹ đẻ lo lắng cho Duy
18:37:24 18/01/2022
Phim Thương ngày nắng về tập 28: Vân Trang có đón nhận lời tỏ tình của Duy?
21:19:40 17/01/2022
'Thương ngày nắng về' trailer tập 29: Đức bất ngờ bật lại Khánh tanh tách, nói vợ 'lèm bèm'
12:36:46 18/01/2022
Phim Thương ngày nắng về tập 29: Hoàng Duy bị trọng bệnh?
16:09:49 18/01/2022
Phố trong làng - Tập 41: Nam tỏ tình Ngọc
16:41:29 17/01/2022
Phim Phố trong làng tập 41: Nam có quên người yêu cũ để đến với Ngọc?
21:16:45 17/01/2022
'Phố trong làng': Anh công an và cô y tá vừa nhận lời yêu đã rù nhau đi Đà Lạt, xem mà 'quắn quéo'
23:27:54 18/01/2022

Thông tin đang nóng

Phát hiện 3 ca nhiễm biến thể Omicron trong cộng đồng tại TP Hồ Chí Minh
08:34:26 19/01/2022
Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 
07:44:14 19/01/2022
Showbiz từng có 1 Hoa hậu dính vào đường dây bán dâm 2500 đô và chịu án tù tội, cuộc sống hiện tại thế nào?
06:18:17 19/01/2022
Chủ tịch xã: 'Nhiều khả năng cháu bé 3 tuổi có thể bị súng bắn đinh bắn vào đầu'
10:15:44 19/01/2022
Tiêu chuẩn chọn vợ của Karik: Không cần quá xinh đẹp và kiếm tiền giỏi, quan trọng nhất là thứ này!
07:19:13 19/01/2022
Tình tiết phẫn nộ vụ TikToker tòm tem chồng người
07:58:18 19/01/2022
Hình ảnh mới nhất của Minh Béo sau thời gian mất tích: Mập mạp trở lại, còn nhận giải thưởng lớn
09:51:53 19/01/2022
Lê Tư kỷ niệm 13 năm ngày cưới, nhan sắc gây ‘sốc'
07:49:16 19/01/2022
Wendy và cha ruột nghẹn ngào rước di ảnh Phi Nhung về thờ tại nhà riêng
09:17:09 19/01/2022
Song Hye Kyo "xuống tóc" xinh xỉu hậu hết phim, nhưng ảnh cận mặt bóc sạch cả tá dấu hiệu lão hóa
06:39:37 19/01/2022

Tin mới nhất

Đã mất điểm vì không làm điều này, Hồng Đăng còn cả gan "bật vợ tanh tách" ở Thương Ngày Nắng Về tập 29

08:58:36 19/01/2022
Thương Ngày Nắng Về tập 29 xoay quanh câu chuyện của hai chị em Vân Trang (Huyền Lizzie) và Vân Khánh (Lan Phương)

Phố trong làng - Tập 42: Nam giúp Mến hòa giải với vợ

08:44:51 19/01/2022
Bị vợ viết giấy đòi ly hôn, Mến tức tốc đến tìm gặp Nam nhờ anh giúp mình

Dàn sao nhí gây sốt phim truyền hình Việt: Trùm cuối gây mê cực mạnh, cặp số 2 đáng yêu xỉu

22:24:07 18/01/2022
Dàn sao nhí trên màn ảnh VTV chiếm được nhiều tình cảm từ khán giả nhờ diễn xuất ấn tượng, vẻ ngoài đáng yêu

Phim hài Tết của Thu Trang - Tiến Luật chính thức lên sóng

22:13:21 18/01/2022
Nối tiếp sự thành công của phần 4, phim ngắn Tết Đến Rồi Về Nhà Thôi 5 đã chính thức được lên sóng và mang đến cho khán giả những phút giây giải trí trong những ngày cận Tết

Thương ngày nắng về tập 29: Trang chứng kiến bà Nhung muốn truyền máu cho Duy, Đức - Khánh có nguy cơ "toang"

21:04:35 18/01/2022
Trong Thương ngày nắng về tập 29, tình huống phim trở nên căng thẳng vì mâu thuẫn của vợ chồng Khánh - Đức, trong khi Trang đau lòng chứng kiến bà Nhung lo lắng cho Duy

Thương ngày nắng về - Tập 29: Khánh nổi điên thách Đức đi tìm vợ khác

18:35:44 18/01/2022
Quá bức xúc với thái độ của chồng, Khánh tức điên nói Đức đi ra ngoài tìm con khác hơn cô làm vợ

Phố trong làng - Tập 42: Hải tiếp tục nhõng nhẽo "hành" bạn trai

18:33:11 18/01/2022
Hải vẫn chưa bỏ được tính nhõng nhẽo là thích hành bạn trai. Trong lúc cả hai đi tập thể dục, cô than mệt và bắt bạn trai cõng về tận nhà

Phố trong làng - Tập 42: Nam, Đông, Hoàng được vinh danh vì hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

18:31:22 18/01/2022
Trước những cống hiến, thành tích mà Nam, Đông, Hoàng đã làm được cho Tân Xuân, lãnh đạo tỉnh đã quyết định vinh danh các chiến sĩ trẻ

Phố trong làng - Tập 42: Mến quỳ gối xin vợ tha thứ

18:05:12 18/01/2022
Sau khi bị vợ đòi ly hôn, Mến mới thức tỉnh nhận ra những sai lầm của mình

Sau lùm xùm "mắc bệnh ngôi sao", Nhã Phương xuất hiện ở vị trí trung tâm của poster 1990, đất diễn trong trailer cũng chả thiếu

16:31:51 18/01/2022
1990 vừa tung trailer, poster chính thức với những tình tiết thú vị xoay quanh ba nữ chính là Nhã Phương - Lan Ngọc - Diễm My 9x

Phim Phố trong làng tập 42: Thương sẽ ly hôn Mến?

16:07:11 18/01/2022
Phim Phố trong làng tập 42: Mến quỳ xuống xin lỗi sau khi bị vợ cho rằng đang làm trò…

Diễm My 9x ‘nổi đóa’ với Lan Ngọc, Nhã Phương trong trailer ‘1990’

16:04:10 18/01/2022
Trailer phim Tết 1990 hé lộ nhiều tình tiết căng thẳng giữa ba nhân vật nữ chính bên cạnh những khoảnh khắc thời thanh xuân đầy hoài niệm

Điều gì khiến Mến của Doãn Quốc Đam ở "Phố trong làng" bắt đầu thay đổi?

15:45:58 18/01/2022
Ở diễn biến mới nhất của Phố trong làng, Mến của Doãn Quốc Đam đã có nhiều thay đổi tích cực.  Diễn xuất của anh vẫn là điểm sáng của phim

“Bố ơi chạy đi” – phim hài Tết về đề tài gia đình

15:36:39 18/01/2022
Với sự tham gia của các diễn viên hài miền Bắc như Trung Ruồi, Thái Dương, Đỗ Duy Nam..., Bố ơi chạy đi hứa hẹn mang đến cho khán giả những phút giây vui vẻ, thoải mái trong dịp Tết Nguyên đán sắp đến

'Phố trong làng' tập 41: Vừa chính thức nên đôi với Ngọc, Nam được yêu cầu 'thủ tiêu' quà người yêu cũ tặng

12:24:41 18/01/2022
Có được hai đồng đội tinh tế như thế này, Nam còn lo gì chuyện lấy lòng bạn gái nữa

“Tết đến rồi về nhà thôi” của Thu Trang – Tiến Luật lọt Top Trending YouTube

11:09:01 18/01/2022
Chỉ sau hơn 1 ngày phát hành, Tết đến rồi về nhà thôi 5 đã đạt hơn 1 triệu view và lọt Top 5 Trending Youtube

Mẹ chồng sốc nặng khi phát hiện "bí mật động trời" của vợ chồng Lan Phương ở Thương Ngày Nắng Về tập 28

09:03:32 18/01/2022
Thương Ngày Nắng Về tập 28 gây chú ý với câu chuyện của gia đình Vân Khánh (Lan Phương)

Hot girl "giống hệt Lynk Lee" vừa đá sân diễn xuất đã bị chê tơi tả: Ngoại hình đến cách diễn đều không ưa nổi?

08:53:08 18/01/2022
Vai diễn của hot girl được so sánh với Lynk Lee này nhận về nhiều ý kiến trái chiều

Thương ngày nắng về - Tập 28: Bà Hiền sôi máu khi con trai làm chồng mà sống "khốn nạn"

08:50:21 18/01/2022
Khi sang nhà Đức - Khánh, bà Hiền tức giận khi phát hiện bí mật giữa hai vợ chồng

Phố trong làng - Tập 41: Ngọc và Nam chính thức hẹn hò, trở thành một đôi

08:47:05 18/01/2022
Sau một thời gian cố giấu cảm xúc, cuối cùng Nam cũng phải thừa nhận anh có tình cảm với Ngọc và muốn cô đi cùng với mình hết quãng đường còn lại

Chuyện Ma Gần Nhà: Tác phẩm điện ảnh quy tụ 4 thế hệ diễn viên Việt Nam từ tên tuổi gạo cội đến hội thực lực

22:09:31 17/01/2022
Từ nghệ sĩ gạo cội, thế hệ thực lực tên tuổi cho đến dàn mỹ nam, mỹ nữ mới của điện ảnh Việt cùng góp mặt trong phim kinh dị Chuyện Ma Gần Nhà của đạo diễn Trần Hữu Tấn

Tập 11 ‘Snowdrop’ bùng nổ với cảnh hôn của Jung Hae In và Jisoo

21:13:41 17/01/2022
Sau bao sóng gió, cuối cùng, Lim Soo Ho (Jung Hae In đóng) và Eun Yeong Ro (Jisoo) cũng trao nhau nụ hôn tình cảm trong tập 11 Snowdrop (Hoa tuyết điểm). Cảnh phim nhanh chóng gây sốt mạng xã hội

Có thể bạn quan tâm

Mỹ Xuân - Hoa hậu chịu án tù tội vì cầm đầu đường dây bán dâm nghìn đô, cuộc sống hiện tại ra sao?

Sao việt

11:22:58 19/01/2022
Hoa hậu Mỹ Xuân tên thật là Võ Thị Mỹ Xuân sinh năm 1983 tại Cần Thơ

Biết tin bố vợ bán 3 suất đất, tôi xin 100 triệu để chữa bệnh, thế mà ông quát một câu khiến tôi giật nảy người

Tâm sự

11:21:18 19/01/2022
Chân tay tôi sưng đỏ, đau buốt, không làm được việc, thế mà xin tiền bố vợ lại chỉ thẳng mặt đuổi đi

Bạn gái Cristiano Ronaldo sống trong nhung lụa cũng phải “khóc thầm” vì nỗi khổ này

Sao âu mỹ

11:21:04 19/01/2022
Mới đây, bạn gái Cristiano Ronaldo - Georgina Rodriguez có cuộc phỏng vấn với tờ El Mundo

Indonesia kêu gọi người dân hạn chế hoạt động ngoài trời

Thế giới

11:16:44 19/01/2022
Theo phóng viên TTXVN tại Jakarta, ngày 18/1, Tổng thống Indonesia Joko Widodo (Jokowi) đã kêu gọi người dân nước này hạn chế các hoạt động ngoài trời nếu không có vấn đề khẩn cấp, đồng thời ưu tiên làm việc tại nhà

Sữa tươi chiên xù

Ẩm thực

11:06:09 19/01/2022
Sữa tươi chiên xù có lớp ngoài giòn tan, bên trong mềm, thơm, béo, thích hợp ăn trong những ngày lạnh

Người đàn ông bị liệt có thể đi lại thần kỳ sau khi tiêm vaccine COVID-19

Chuyện lạ

11:02:48 19/01/2022
Một người đàn ông bị liệt và không nói được suốt 5 năm qua đã khiến các bác sĩ sửng sốt khi có thể đi lại và nói chuyện sau khi tiêm vaccine COVID-19

Việt Hương bất ngờ ra mắt sản phẩm âm nhạc cực vui nhộn, lan toả năng lượng tích cực ngày đầu năm

Nhạc việt

11:02:16 19/01/2022
Tự nhiên cái Tết là sản phẩm âm nhạc được nữ nghệ sĩ Việt Hương thực hiện đặc biệt dành riêng cho dịp Tết Nguyên đán nhằm lan tỏa năng lượng vui tươi, tích cực đến với mọi người sau một năm nhiều biến động

Lễ trao giải Grammy chuyển sang tháng 4

Nhạc quốc tế

11:00:20 19/01/2022
Học viện ghi âm đã xác nhận lễ trao giải Grammy sẽ diễn ra tại MGM Grand Garden Arena ở Las Vegas vào ngày 3 tháng 4 (theo giờ Mỹ)

BMW tung M760i đặc biệt chia tay động cơ V12

Ôtô

11:00:07 19/01/2022
BMW M760i V12 Edition là lời chia tay sau cuối mà thương hiệu Đức gửi tới dòng động cơ đã gắn bó với mình 35 năm

Clip: Bị hạ gục, võ sĩ bay người tung cú đá suýt hạ cao thủ Thái Lan 

Clip hay

10:59:34 19/01/2022
Dù bị đấm gục 2 lần liên tiếp, võ sĩ Mohamed Mohabde vẫn đứng dậy tung cú đá tuyệt đẹp suýt hạ đo ván cao thủ Thái Lan Padeksuk

Andy - thành viên nhóm nhạc "huyền thoại" Shinhwa viết thư tay thông báo kết hôn ở tuổi 40

Sao châu á

10:57:20 19/01/2022
Lần lượt các nam idol thế hệ đầu tiên đều yên bề gia thất

Mùa đông, bạn gái diện giày lười vừa tiện lợi, vừa năng động như Thanh Hằng

Phong cách sao

10:55:28 19/01/2022
Bên cạnh những mẫu giày boot, giày cao gót, giày lười cũng là mẫu giày được nhiều chị em lựa chọn trong mùa đông năm nay