Phó TGĐ kháng cáo đòi cựu điều tra viên Hoàng Văn Hưng trả lại hơn 18 tỷ đồng

Theo dõi VGT trên

Nguyễn Thị Thanh Hằng (Phó TGĐ Công ty Blue Sky) kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt và xin buộc bị cáo Hoàng Văn Hưng trả lại số t.iền hơn 18 tỷ đồng.

Phó TGĐ kháng cáo đòi cựu điều tra viên Hoàng Văn Hưng trả lại hơn 18 tỷ đồng - Hình 1

Ngày 20/12 tới đây, TAND cấp cao tại Hà Nội sẽ mở phiên tòa xét xử phúc thẩm để xem xét kháng cáo của 21 bị cáo cùng những người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án chuyến bay giải cứu.

Trong số các bị cáo có đơn kháng cáo, tháng 8/2023, bà Nguyễn Thị Thanh Hằng (Phó TGĐ Công ty Blue Sky) kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt. Doanh nhân này cũng kháng cáo xin HĐXX cấp phúc thẩm buộc cựu điều tra viên Hoàng Văn Hưng trả lại số t.iền hơn 18 tỷ đồng.

Theo cáo buộc, từ tháng 1 đến 15/9/2022, bị cáo Hoàng Văn Hưng là Trưởng phòng Phòng Điều tra Cục An ninh điều tra Bộ Công an, đồng thời là điều tra viên thụ lý chính vụ án. Ông Hưng đã nhiều lần trao đổi với ông Nguyễn Anh Tuấn (cựu Phó Giám đốc Công an Hà Nội) về việc điều tra bà Hằng, và ông Lê Hồng Sơn (Tổng GĐ Công ty Blue Sky); hướng dẫn bà Hằng, thông qua bà Hằng hướng dẫn ông Sơn cách thức khai báo khi làm việc với Cơ quan ANĐT Bộ Công an.

Cựu Phó giám đốc Công an Hà Nội khai đã đưa cho ông Hưng hơn 1,2 triệu USD, nhưng CQĐT kết luận không có cơ sở xác định bị cáo Hưng nhận số t.iền trên của Nguyễn Anh Tuấn ở giai đoạn này.

Giai đoạn sau ngày 16/9/2022, khi ông Hưng bị điều chuyển công tác, dù không còn nhiệm vụ, quyền hạn trong việc điều tra vụ án, nhưng cựu điều tra viên này vẫn tiếp tục liên hệ, hứa hẹn với ông Tuấn, bà Hằng về việc giúp Hằng, Sơn không bị xử lý hình sự.

Kết quả điều tra xác định, bị cáo Hưng 2 lần nhận từ ông Tuấn tổng số t.iền 800.000 USD (tương đương hơn 18 tỷ đồng).

Đối chất tại phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ “chuyến bay giải cứu”, cựu Phó giám đốc Công an Hà Nội khai, đã nhiều lần đưa tổng số t.iền hơn 2 triệu USD cho bị cáo Hưng. Hai lần đầu là do bà Hằng tự nguyện, những lần sau đều do ông Hưng yêu cầu.

Video đang HOT

Đối chất tại tòa, bị cáo Hưng phủ nhận lời khai của cựu Phó giám đốc Công an Hà Nội về việc nhận t.iền, yêu cầu đưa t.iền của bị cáo. “Bị cáo không yêu cầu Hằng đưa t.iền để không bị xử lý hình sự… Bị cáo chưa bao giờ nhận khoản t.iền nào mà anh Tuấn gửi cho bị cáo”, lời khai của bị cáo Hưng.

Trả lời thẩm vấn tại phiên tòa sơ thẩm, với tư cách là bị hại trong vụ l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản, bị cáo Nguyễn Thị Thanh Hằng (Phó TGĐ Công ty Blue Sky) và Lê Hồng Sơn (Tổng GĐ Công ty Blue Sky) mong được nhận lại số t.iền đã bị l.ừa đ.ảo chiếm đoạt.

Theo bản án sơ thẩm, tại tòa, cựu điều tra viên Hoàng Văn Hưng cho rằng, bị cáo không l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản, bị cáo kêu oan, đề nghị trả hồ sơ, tách hành vi để điều tra xử lý sau.

HĐXX nhận thấy, từ ngày 28/11/2021, bị cáo được phân công thụ lý vụ án “chuyến bay giải cứu”. Tháng 9/2022, Hưng bị điều chuyển công tác khác. Bị cáo đã nhiều lần tiếp xúc với bị cáo Nguyễn Thị Thanh Hằng, Nguyễn Anh Tuấn.

Bị cáo Hằng và Lê Hồng Sơn khai 13 lần đưa số t.iền 2,8 triệu USD cho bị cáo Tuấn để nhờ đưa cho Hưng. Nhưng bị cáo Tuấn khai chỉ nhận 2,6 triệu USD từ Hằng. Ông Tuấn khai đã đưa cho bị cáo Hưng 2,6 triệu USD để Hưng lo cho Hằng, Sơn.

Nhưng bị cáo Hưng không thừa nhận đã cầm số t.iền trên. HĐXX đưa ra nhận định cho rằng: Hoàng Văn Hưng biết rõ việc không được tiếp xúc với người đang bị điều tra nhưng vẫn tiếp xúc với bị cáo Hằng ngoài CQĐT.

Việc Hằng tiếp xúc với Hưng là để không bị xử lý hình sự. Bị cáo Hưng đã hướng dẫn Hằng, thông qua Hằng hướng dẫn Sơn khai báo. HĐXX xác định, Hằng đã thông qua ông Tuấn nhờ bị cáo Hưng “chạy án”.

Căn cứ nội dung ghi chép của Hằng về 13 lần đưa t.iền cho Tuấn để đưa Hưng, HĐXX nhận định việc này thể hiện những lần đưa t.iền. Nội dung này phù hợp với lời khai của Tuấn về việc bị cáo nói đã ứng t.iền của mình ra đưa cho Hưng; phù hợp với các cuộc gặp giữa Tuấn, Hằng, Sơn, phù hợp với các cuộc gặp Hưng nói phải chi t.iền.

Đối với cáo buộc bị cáo Hưng nhận vali t.iền, HĐXX đưa ra các căn cứ như sau để nhận định hành vi phạm tội của Hoàng Văn Hưng: Căn cứ lời khai của Hằng, Tuấn về buổi gặp vào cuối tháng 12/2022, Hưng nói đã đưa t.iền cho VKS, nhưng VKS chê ít, số này mới được một nửa.

Căn cứ lời khai của bị cáo Hằng, Sơn, Tuấn và lời khai của những người khác, và trích xuất camera, xác định Hưng đã nhận vali t.iền mà Tuấn gửi cho. Căn cứ nội dung trao đổi giữa bị cáo Tuấn và Hưng sau thời điểm Hưng nhận vali t.iền. Sau đó Hưng, Tuấn, Hằng gặp nhau. Khi biết Hưng đã chuyển công tác, Hằng hỏi Hưng “có kiểm soát được tình hình không”, Hưng nói “có”. HĐXX xác định, cựu điều tra viên Hoàng Văn Hưng đã nhận 800 ngàn USD.

Đối với những khoản t.iền khác, tài liệu điều tra không đủ chứng minh việc Hưng nhận số t.iền đó nên việc VKS không quy kết là đúng.

Theo HĐXX, bị cáo Hoàng Văn Hưng l.ừa đ.ảo chiếm đoạt số t.iền lớn, bị cáo không thành khẩn và chưa khắc phục hậu quả. Hành vi phạm tội của bị cáo Hưng gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của Nhà nước và hình ảnh công an nhân dân, cần xử lý nghiêm bị cáo mới đủ răn đe, phòng ngừa chung.

Với nhận định trên, HĐXX tuyên phạt bị cáo mức án tù chung thân.

Vụ "Chuyến bay giải cứu": Giám đốc Công ty Blue Sky nói chứng kiến nhiều nụ cười và nước mắt đoàn tụ

Tại phiên toà "Chuyến bay giải cứu", Lê Hồng Sơn Tổng Giám đốc Công ty Blue Sky, cho rằng thời điểm COVID-19 có tới mấy chục doanh nghiệp cùng đưa công dân về nước dẫn đến "loạn giá", không có mức giá chung

Chiều nay 19-7, được tự bào chữa tại phiên toà " Chuyến bay giải cứu" bị cáo Lê Hồng Sơn, Tổng Giám đốc Công ty Blue Sky, cho biết bản thân bị cáo cảm "thấy rất sốc" khi nghe mức án đề nghị của đại diện Viện Kiểm s.át N.hân dân (VKSND) TP Hà Nội từ 11-12 năm tù với tội Đưa hối lộ "Đây là mức án gần như kịch khung" - bị cáo Sơn nới.

Vụ Chuyến bay giải cứu: Giám đốc Công ty Blue Sky nói chứng kiến nhiều nụ cười và nước mắt đoàn tụ - Hình 1

Bị cáo Lê Hồng Sơn được dẫn giải tới phiên toà

Theo bị cáo, dịch COVID-19 khiến nhiều doanh nghiệp hàng không gặp khó khăn, vỡ nợ, Công ty Blue Sky không nằm ngoài vòng xoáy này. Trước dịch, doanh nghiệp của bị cáo là đơn vị có doanh thu khoảng 1.000 tỉ đồng/năm với hơn 100 nhân viên. Năm 2020, Công ty Blue Sky được Vietnam Airlines lựa chọn thực hiện 10 chuyến bay giải cứu đưa công dân Việt Nam từ Mỹ về nước.

"Bị cáo đã được chứng kiến nhiều nụ cười và giọt nước mắt của hạnh phúc, đoàn tụ. Bị cáo cũng có con ở bên Úc, thời điểm đó con bảo ba làm nhiều chuyến bay giải cứu thế mà để con c.hết ở bên này à, khiến bị cáo rất đau xót" - bị cáo Sơn nói

Theo bị cáo, thời gian thực hiện các chuyến bay giải cứu, bị cáo và Nguyễn Thị Thanh Hằng, Phó Tổng Giám đốc Công ty Blue Sky, thống nhất về việc bị cáo Hằng lo việc xin cấp phép. Còn bị cáo tham gia xây dựng, phát hành chuyến bay và khảo sát lưu trú cho công dân khi về nước.

Bị cáo Sơn nhận định tại Việt Nam, nếu có từ 2-3 doanh nghiệp cùng thực hiện một việc thì khó có thể thoả hiệp về giá. Thời điểm COVID-19 có tới mấy chục doanh nghiệp cùng đưa công dân về nước dẫn đến "loạn giá", không có mức giá chung.

"Doanh nghiệp là nạn nhân của cơ chế xin - cho và nạn nhân của văn hóa phong bì" - bị cáo Sơn tự bào chữa và cho biết mọi doanh nghiệp đều quan tâm đến doanh thu, nhưng ở thời điểm cơ quan chức năng cấp phép các "chuyến bay giải cứu" thì điều đó không hoàn toàn đúng.

Theo bị cáo Sơn, 2 người sáng lập công ty đều phải đối diện hình phạt của pháp luật, công ty mất uy tín khiến gần 100 con người đối diện nguy cơ mất việc. Vì vậy, bị cáo mong Hội đồng xét xử xem xét giảm nhẹ hình phạt để có thể sớm trở về.

Bào chữa cho bị cáo Sơn, luật sư Giang Hồng Thanh (Đoàn luật sư TP Hà Nội) trình bày ở giai đoạn Tổ công tác 4 Bộ/5 Bộ được cấp phép, có nhiều lời khai của nhiều cá nhân khác nhau tại nhiều doanh nghiệp khác nhau đưa ra một bức tranh chung toàn cảnh. Đó là một số cán bộ Nhà nước gây khó khăn, ép buộc doanh nghiệp phải đưa t.iền thì mới tạo điều kiện cấp phép, nếu doanh nghiệp không đưa t.iền, chắc chắn sẽ bị thiệt hại rất lớn. Do đó, đây là lý do doanh nghiệp không có sự lựa chọn nào khác, hoặc là đưa t.iền, hoặc dừng tổ chức chuyến bay.

Lý giải về việc hai bị cáo Hằng và Sơn có hành vi đưa hối lộ, luật sư cho rằng hành vi phạm tội của họ xuất phát từ những khó khăn không phải do họ tự gây ra, mà ở một góc độ nào đó, họ cũng là nạn nhân của cơ chế "xin - cho" trong vụ án này.

Về mức án với thân chủ, luật sư Thanh cho rằng bị cáo Sơn bị đề xuất mức cao nhất trong nhóm bị cáo "Đưa hối lộ". Nếu việc đề xuất này chỉ dựa vào việc Lê Hồng Sơn cùng Nguyễn Thị Thanh Hằng đưa hối lộ nhiều nhất thì đề xuất đó là không toàn diện.

Theo luật sư, bị cáo Sơn đưa t.iền nhiều nhất nhưng cũng đón được nhiều công dân trở về nước nhất, được hưởng nhiều tình tiết giảm nhẹ nhất và được xác định là tự thú. Do đó cần phải đề xuất "Sơn ở mức thấp chứ không phải cao như vậy".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ n.ữ s.inh mất liên lạc nhắn tin 'cứu con với': Công an tạm giữ hình sự 1 thanh niên
21:33:31 26/02/2024
Đình chỉ chức vụ giám đốc văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Hậu Giang
20:09:01 26/02/2024
Điều tra cháu gái 15 t.uổi bị 2 người đàn ông h.iếp dâm
08:13:39 26/02/2024
Vì sao Lê Hải Trà và 3 cựu sếp HOSE bị khởi tố trong vụ Trịnh Văn Quyết?
08:04:29 26/02/2024
Vi phạm tốc độ, xe khách đ.âm liên tiếp ô tô tuần tra của CSGT để bỏ trốn
13:52:23 26/02/2024
Bắt giữ cô gái lập hàng loạt facebook ảo l.ừa đ.ảo bán vé máy bay
21:20:07 26/02/2024
Cơ sở không xử lý hình sự 210 người liên quan vụ thao túng chứng khoán ở FLC
19:11:14 26/02/2024
Tài sản "khủng" bị kê biên, phong tỏa liên quan vụ án Vạn Thịnh Phát
17:55:16 27/02/2024
Ngăn chặn giao dịch gần 3.000 bất động sản trong vụ án Vạn Thịnh Phát
16:02:57 26/02/2024
Vụ án 'thao túng chứng khoán': Doãn Văn Phương bỏ trốn, xuất cảnh sang Anh
16:15:37 26/02/2024

Thông tin đang nóng

Đào, Phở và Piano bị loạt nhà phát hành phim 'quay xe', sự thật gây ngỡ ngàng
17:09:38 27/02/2024
TS Đoàn Hương phát ngôn gây tranh cãi về Phật giáo: Nhiều nhà sư lên tiếng
17:32:54 27/02/2024
Lương Gia Huy: người đàn ông quyến rũ nhất Hong Kong lộ vẻ già nua ở t.uổi 65
17:41:50 27/02/2024
Đẳng cấp "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà: Thần thái "gánh" mọi trang phục, thả dáng ở sân bay cũng gây sốt
17:23:02 27/02/2024
Kỳ Duyên bật khóc: "Giữa Duyên với Triệu không có gì chắc chắn để có thể đi với nhau được mãi mãi"
19:37:38 27/02/2024
Lệ Quyên liên tục có động thái ẩn ý giữa lúc bị cư dân mạng chê ăn mặc kém sang
17:11:33 27/02/2024
Sam chính thức chào đón 2 nhóc tỳ song sinh, để lộ chi tiết đặc biệt liên quan các bé
21:13:53 27/02/2024
Trái ngang RM (BTS) và Sehun: Tưởng nam chính ngôn tình chinh phục Karina - Jennie, hoá ra chỉ là nam phụ bình phong cho "chính thất" ngay cạnh
19:32:32 27/02/2024
Kỳ Duyên có động thái "cực suy" hậu đồn đoán chia tay Minh Triệu, lựa chọn bài hát ẩn ý: "Đừng buông tay!"
19:54:40 27/02/2024
Hoa hậu Hoàn vũ "béo" lột xác ngoạn mục, đường cong thiêu đốt mọi ánh nhìn
17:19:03 27/02/2024

Tin mới nhất

Thu gom s.úng đạn rồi dùng sim rác, mạng ảo rao bán

20:23:49 27/02/2024
Trước khi bị bắt, Đạt đã thực hiện hàng trăm giao dịch đơn hàng cho người mua ở khắp các tỉnh, thành trên cả nước. Đây là nguồn vũ khí nguy hiểm nếu như rơi vào tay các băng nhóm tội phạm hình sự.

Lập nhóm Zalo để thông báo chốt kiểm soát giao thông

20:15:25 27/02/2024
Nam thanh niên 9X ở Bến Tre đã thành lập nhóm Zalo Hội Tài Xế Bến Tre để đăng tải hình ảnh, thông tin về các chốt kiểm soát, xử lý vi phạm của lực lượng CSGT.

Cụ ông suýt m.ất m.ạng vì tự chữa bệnh bằng nước lá dại

20:11:51 27/02/2024
Thông tin cho biết, bệnh nhân Nguyễn T. có t.iền sử tăng huyết áp, nhập viện cấp cứu trong tình trạng vàng da, mệt mỏi, ăn uống kém, nôn nhiều lần, đi ngoài phân lỏng, tiểu buốt rát, nước tiểu màu đỏ nhạt.

Tổng Giám đốc Công ty Trường Huy Vĩnh Long và các đồng phạm lãnh án

19:30:09 27/02/2024
Trong quá trình thực hiện, Phương đã sửa chữa thay đổi nội dung, nâng khống giá trị hợp đồng lên gấp nhiều lần để phù hợp với khoản t.iền xin vay và đã làm giả 147 hợp đồng.

Bé gái 12 t.uổi bị người thân ép bán ra nước ngoài

19:24:33 27/02/2024
Theo kết luận điều tra: vào năm 2017, Nguyễn Thị Lài sang Trung Quốc lấy chồng, đến tháng 5/2023, Lài từ Trung Quốc về Việt Nam thăm bố mẹ đẻ tại huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang.

Khởi tố tài xế xe khách bất tuân hiệu lệnh CSGT, "diễn xiếc", đ.âm hỏng xe tuần tra

18:35:49 27/02/2024
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, hồi 20h20 cùng ngày Công an huyện Hữu Lũng đã bắt giữ được đối tượng. Qua test nhanh, Ngô Văn Linh dương tính với chất m.a t.úy tổng hợp.

Ngày 19/3, xét xử Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh

18:25:59 27/02/2024
Hành vi phạm tội của bị cáo Đỗ Anh Dũng thể hiện qua việc, thông qua các công ty con phát hành 9 gói trái phiếu riêng lẻ để chiếm đoạt hơn 8.600 tỷ đồng của 6.600 nhà đầu tư.

"T.iền mất, tật mang" vì xuất khẩu lao động trái phép

18:09:05 27/02/2024
Sau dịp nghỉ Tết Nguyên đán hàng năm, không ít người ở Thanh Hoá nghe theo lời dụ dỗ của bạn bè, người quen đi đường tiểu ngạch ra nước ngoài tìm công ăn, việc làm.

Khởi tố 3 thanh niên đi mô tô bốc đầu xe, tay cầm dao tự chế đi diễu phố

08:33:09 27/02/2024
Công an thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai vừa ra quyết định khởi tố bị can đối với 03 đối tượng về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Đối tượng lưu hành t.iền giả bị bắt sau hơn 15 năm lẩn trốn

08:27:53 27/02/2024
Trước đó, qua công tác nghiệp vụ Cơ quan điều tra phát hiện Nguyễn Quang Uyển là đối tượng bị truy nã theo Quyết định truy nã số 01 ngày 15/12/2008 của Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Bắc Giang

Phát hiện xe ôtô tải vận chuyển 22 tấn đường kính trắng có dấu hiệu vi phạm

19:59:00 26/02/2024
Qua khám phương tiện vận tải, Đoàn kiểm tra phát hiện trên xe vận chuyển 22 tấn đường kính trắng do nước ngoài sản xuất không có nhãn phụ bằng tiếng Việt Nam, không có ngày sản xuất, hạn sử dụng.

Trao thưởng nóng cho lực lượng bắt 2 tên cướp ở Đắk Nông

19:40:09 26/02/2024
Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Thanh Liêm, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông, ghi nhận, biểu dương và chúc mừng thành tích xuất sắc của các đơn vị tham gia truy bắt thành công 2 tên cướp.

Người nông dân cảnh giác, giúp lực lượng Công an tóm gọn kẻ trộm xe máy

19:35:42 26/02/2024
Trông thấy một thanh niên đang lén lút dắt bộ chiếc xe máy, người đàn ông đang làm ruộng sinh nghi, lập tức thông tin đến cơ quan Công an.

Cho bạn mượn xe gây tai nạn t.ử v.ong ở Hà Nam, tại sao chủ xe lại bị khởi tố?

19:31:50 26/02/2024
Luật sư phân tích chi tiết vụ tai nạn do cho bạn mượn xe khiến một người t.ử v.ong, nguyên nhân người cho mượn xe bị khởi tố.

Có thể bạn quan tâm

Bật mí công thức làm thịt xá xíu mềm ngon, đậm vị

Ẩm thực

23:00:43 27/02/2024
Thịt xá xíu nóng hổi, vàng ươm, đặc biệt thịt bên trong mọng nước chứ không bị khô hay cứng, gia vị thấm đều, đậm đà.

Lễ trao danh hiệu NSND, NSƯT sẽ diễn ra vào ngày 6/3

Sao việt

22:38:59 27/02/2024
Lễ trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân (NSND), Nghệ sĩ Ưu tú (NSƯT) sẽ được tổ chức vào sáng 6/3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Cộng đồng Liên Quân "đứng người" trước màn quảng cáo bá đạo của Garena

Mọt game

22:21:06 27/02/2024
Mới đây, các game thủ Liên Quân đang được một phen hết hồn khi ghé thăm trang cá nhân của Garena Thái Lan (Garena RoV Thailand).

Trước sự phẫn nộ của khán giả, phim về bác sĩ có nguy cơ bị cấm sóng

Hậu trường phim

22:16:44 27/02/2024
Bộ phim về ngành Y Resident Playbook đang đứng trước nguy cơ bị cấm sóng do ảnh hưởng từ làn sóng biểu tình của các y bác sĩ Hàn Quốc.

Ca sĩ Thu Hằng: Quyết đi làm bồi bàn, rửa bát thuê vì bị trách không thương bố

Tv show

21:55:13 27/02/2024
Thu Hằng giấu gia đình những công việc mình đã làm như là chạy bàn hay phụ rửa bát thuê. Sau này, người thân mới vỡ lẽ việc cô đi làm thêm.

Park Hyung Sik và Park Shin Hye ăn ý, rating 'Nốt trầm đời bác sĩ' tăng mạnh

Phim châu á

21:51:39 27/02/2024
Nốt trầm đời bác sĩ thu hút nhiều khán giả qua mỗi tập phim, diễn xuất của Park Hyung Sik và Park Shin Hye cũng nhận được phản hồi tích cực.

Huỳnh Anh vướng 'tình tay ba' cùng Lê Bống trong phim mới

Phim việt

21:43:08 27/02/2024
Trong phim Lỡ hẹn với ngày xanh sắp lên sóng, lần đầu tiên TikToker Lê Bống đóng vai chính cùng Huỳnh Anh ở phim truyền hình giờ vàng với chuyện tình tay ba đầy kịch tính.

Jennifer Aniston vướng nghi vấn đính hôn

Sao âu mỹ

21:26:52 27/02/2024
Theo Daily Mail hôm 26.2, Jennifer Aniston đang làm dấy lên tin đồn bí mật đính hôn sau khi bị phát hiện đeo một chiếc nhẫn kim cương lớn trên ngón áp út.

Bí ẩn nghìn năm chưa lời giải ở thung lũng Tre đen

Lạ vui

21:24:11 27/02/2024
Thung lũng Heizhu hay còn gọi là thung lũng Tre đen được mệnh danh là vùng đất tử địa thuộc tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, là khu vực thường xuyên xảy ra những vụ mất tích bí ẩn, người may mắn thoát cũng hóa điên loạn khó lý giải

3 t.uổi có khả năng 'MANG CỦA CẢI TRẦN GIAN VÀO NHÀ' trong tháng 3 này

Trắc nghiệm

21:06:52 27/02/2024
Nếu bạn là một trong ba con giáp này thì xin chúc mừng, vì trong những ngày tháng sắp tới đây bạn sẽ nhận được cơn mưa vàng bạc từ khắp nơi đổ về.

Làm rõ clip nhóm người đi ôtô, to tiếng trước nhà hoa khôi Nam Em

Tin nổi bật

20:47:14 27/02/2024
Ngày 27/2, cơ quan chức năng địa phương đang xác minh, làm rõ về clip ghi lại cảnh nhóm người đi ôtô đến khu vực nhà của hoa khôi Nguyễn Lệ Nam Em (28 t.uổi, tại phường An Phú, TP Thủ Đức) xảy ra cãi vã, to tiếng, la hét.

Baifern khoe visual trong trẻo tựa mối tình đầu khi đi du lịch với Nine, lộ cả khoảnh khắc "lụy" người yêu đến mức này

Sao châu á

20:44:47 27/02/2024
Người hâm mộ không khỏi thích thú với khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi Baifern Pimchanok - Nine Naphat trong chuyến du lịch mới đây.

Có gì trong dự thảo đề xuất ngừng b.ắn 40 ngày ở Gaza?

Thế giới

20:30:02 27/02/2024
Về đề xuất thỏa thuận, Hamas cho rằng một số nội dung sửa đổi liên quan đến những vấn đề gây tranh cãi giữa hai bên, song Israel không đưa ra quan điểm cụ thể và rõ ràng về những điều khoản ngừng b.ắn và việc rút lực...