Phó GĐ Khương Dừa: Khán giả nước ngoài gửi về cho tôi cả ngàn đô, nói cứ giữ lấy làm từ thiện

“Người đó nghe vậy liền đáp rằng nếu không giúp được thì thôi, từ nay sẽ bỏ theo dõi kênh Youtube của tôi. Mọi người thấy trường hợp này có vô lí không?” – Khương Dừa nói.

Ngoài việc làm đạo diễn và đứng sau nhiều gameshow ăn khách hiện nay như Thách thức danh hài , Giọng ca bí ẩn …, phó giám đốc Điền Quân Khương Dừa còn nổi tiếng là một nhà thiện nguyện , với kênh Youtube gần 3 triệu lượt theo dõi.

Rất nhiều người ủng hộ Khương Dừa làm từ thiện , nhưng bên cạnh đó cũng có những người chửi bới , dị nghị về anh. Điều này khiến Khương Dừa một lần nữa phải bức xúc lên tiếng trên kênh Youtube của mình.

Phó GĐ Khương Dừa: Khán giả nước ngoài gửi về cho tôi cả ngàn đô, nói cứ giữ lấy làm từ thiện - Hình 1

Sắp tới mùa gameshow rồi nên tôi rất bận, không có thời gian để giúp đỡ mọi người

Làm từ thiện chỉ là một phần công việc của tôi thôi. Ngoài làm Youtube, tôi vẫn phải làm công việc chính của mình ở Điền Quân là đạo diễn, sản xuất chương trình . Hiện tại sắp tới mùa gameshow rồi nên tôi rất bận, không có thời gian để giúp đỡ mọi người.

Nói chung, từ thiện là một công việc khiến tôi rất vui, dù đôi khi tôi cảm thấy bực bội vì những lời nhận xét, những cú điện thoại chửi bới . Nhưng thôi không sao , làm bất cứ cái gì cũng sẽ bị nói này nói nọ, còn không làm thì chẳng ai nói gì hết.

Tôi làm từ thiện như thế này phải rất kiên trì và cố gắng dù bị chửi bới rất nhiều. Nếu cứ chán nản thì khó theo công việc này lắm vì nhiều ý kiến, thị phi bủa vây quanh mình.

Được cái, tôi được nhiều người tin tưởng, yêu quý, gửi tiền cho nên có nhiều động lực để làm. Tôi mà lủi thủi làm một mình chắc sẽ bỏ cuộc mất. Có những khán giả từ nước ngoài gửi về cho tôi cả ngàn đô, nói tôi cứ giữ lấy mà làm từ thiện dần.

Bị chửi bới , bỏ theo dõi kênh Youtube vì không đọc tin nhắn nhờ từ thiện

Tôi đang gặp một chuyện khiến tôi rất bực mình và bức xúc. Cách đây hai hôm, có một người nhắn tin cho tôi về một hoàn cảnh khó khăn để nhờ tôi giúp đỡ. Người ấy giới thiệu cho tôi một hoàn cảnh khó khăn ở tận Vũng Tàu.

Phó GĐ Khương Dừa: Khán giả nước ngoài gửi về cho tôi cả ngàn đô, nói cứ giữ lấy làm từ thiện - Hình 2

Nhưng tôi bận nhiều việc quá nên không có thời gian đọc tin nhắn. Một phần cũng vì quá nhiều người gửi tin nhắn cho tôi nên danh sách tin nhắn bị trôi đi, tôi không đọc kịp nên không biết.

Thế mà tới lúc tôi mở tin nhắn đó ra đọc, người đó lập tức chửi tôi thậm tệ. Người ấy nói: “Nhắn tin nhờ giúp đỡ thì không làm, toàn đi làm chuyện tào lao”.

Tôi giữ bình tĩnh, giải thích cho người đó là tôi rất bận, hoàn cảnh người đó nhờ lại ở xa, tôi cần có thời gian tìm hiểu kỹ rồi mới đi được, mong thông cảm giúp tôi.

Người đó nghe vậy liền đáp rằng nếu không giúp được thì thôi, từ nay sẽ bỏ theo dõi kênh Youtube của tôi. Mọi người thấy trường hợp này có vô lí không?

Phó GĐ Khương Dừa: Khán giả nước ngoài gửi về cho tôi cả ngàn đô, nói cứ giữ lấy làm từ thiện - Hình 3

Mọi người đang hiểu lầm việc tôi làm từ thiện là nghĩa vụ nên cứ đổ vào tôi để hối thúc

Tất nhiên, câu chuyện này chẳng đáng để kể nhưng tôi vẫn kể ra để mọi người thấy tính chất công việc của tôi như thế nào. Ngay từ đầu tôi đã nói với mọi người rằng, tôi làm từ thiện vì có duyên, ai có duyên thì gặp, chứ không phải đi giúp hết tất cả xã hội .

Trong xã hội này có biết bao hoàn cảnh khó khăn, làm sao tôi có thể giúp hết được. Chỉ là trong hằng hà sa số hoàn cảnh khó khăn, tôi có duyên gặp được ai thì giúp đỡ người đó thôi, chứ không phải ai cũng giúp được.

Nhiều người còn nói tôi giúp người thì giúp âm thầm, quay clip đăng lên làm gì. Nhưng tôi không quay clip thì ai biết đến để gửi tiền giúp đỡ cùng tôi. Tôi nói đi nói lại vấn đề này rồi mà người ta cứ không chịu hiểu, kêu tôi làm màu, đánh bóng tên tuổi.

Người ta giàu có, có điều kiện nên họ làm từ thiện âm thầm, còn tôi cũng bình thường, không nhiều tiền nên phải quay clip để kêu gọi chung tay.

Phó GĐ Khương Dừa: Khán giả nước ngoài gửi về cho tôi cả ngàn đô, nói cứ giữ lấy làm từ thiện - Hình 4

Mọi người cũng đang hiểu lầm việc tôi làm từ thiện là nghĩa vụ nên cứ đổ vào tôi để hối thúc, trong khi tôi còn gia đình, công việc, nên chỉ khi nào có thời gian mới tìm hiểu rồi giúp đỡ được.

Tôi rất buồn cười một số người nhờ giúp, đến lúc tôi không giúp thì quay ra chửi tôi

Tôi biết có nhiều hoàn cảnh khó khăn rất cấp bách, nhưng ở xa quá thì tôi cũng chịu, không thể giúp đỡ hết được. Phải chi tôi chỉ làm từ thiện không thì rất dễ, nhưng tôi phải làm biết bao nhiêu việc, làm sao đi hết được.

Tôi rất buồn cười một số người nhờ giúp, đến lúc tôi không giúp thì quay ra chửi tôi. Những người đó còn trẻ, có khả năng lao động nhưng không chịu đi làm, thất nghiệp ở nhà xong đòi tôi phải giúp đỡ, tôi chịu thôi.

Người ta đi làm có thời gian dành cho bạn bè, gia đình, bản thân, công việc còn tôi phải dành hết cho công việc rồi, đến thời gian cho bạn bè, bản thân cũng không có, thì cớ sao mọi người cứ trách tôi là không đi đến chỗ nọ chỗ kia để từ thiện.

Phó GĐ Khương Dừa: Khán giả nước ngoài gửi về cho tôi cả ngàn đô, nói cứ giữ lấy làm từ thiện - Hình 5

Tôi mong mọi người thông cảm cho tôi, để nếu tôi có mở tin nhắn trễ, không đọc kịp thì cũng đừng chửi tôi. Mọi người chỉ biết nghĩ cho mình mà không biết nghĩ cho tôi.

Nhiều người đang khiến tôi áp lực quá, đến một ngày nào đó tôi bỏ công việc từ thiện này thì lại tội cho các hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ.

Báo Trung đưa tin về 5 năm làm từ thiện của "Tuesday" phá hoại gia đình chủ tịch Taobao, dân mạng mỉa mai: Này là đang làm chuyện tốt cho đời sao?

Trương Đại Dịch từng là người đại diện cho thế hệ phụ nữ tự chủ và thành công trong mắt công chúng. Nhưng rốt cuộc cô hotgirl đời đầu này là người như thế nào?

Tối ngày 17/4 vừa qua, dư luận Trung Quốc bất ngờ với dòng trạng thái công khai của một người phụ nữ bí ẩn. Người này đã thẳng tay chỉ trích hotgirl nổi tiếng nhất MXH Trung Quốc Trương Đại Dịch đã và đang phá hoại tổ ấm của mình. Dân mạng ngay sau đó đã phát hiện danh tính thật sự của người này: Vợ hợp pháp của chủ tịch Taobao, Tưởng Phàm.

Sự việc nhanh chóng được đẩy lên cao trào khi cộng đồng mạng thay phiên nhau tìm ra được bằng chứng chứng tỏ Trương Đại Dịch có quan hệ lén lút với Tưởng Phàm, thậm chí cả hai đã chung sống cùng nhau và cô đang mang thai.

Ngày 27/4, tập đoàn Taobao công bố hình thức xử phạt vị chủ tịch không chung thủy: Giáng chức, cắt mọi quyền lợi và khen thưởng trong năm tài chính trước đó. Trong khi đó, cô hotgirl thị phi lại livestream thanh minh.

Trang SKFA đưa tin ngày 30/4, Trương Đại Dịch vẫn thường xuyên làm từ thiện suốt 5 năm qua và luôn quan tâm đến những công việc có ích cho đời.

Năm 2014, Trương Đại Dịch bắt đầu sự nghiệp nổi tiếng ở vai trò người mẫu, sau đó hợp tác với một người bạn mở cửa hàng quần áo trực tuyến đầu tiên trên Taobao. Không giống như những người nổi tiếng trên mạng khác, Trương Đại Dịch đã áp dụng một phương thức quảng cáo mới, sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để quảng bá. Chính vì quyết định này, chưa đầy nửa năm, số lượng người hâm mộ hotgirl họ Trương đã tăng lên con số hàng triệu người.

Báo Trung đưa tin về 5 năm làm từ thiện của Tuesday phá hoại gia đình chủ tịch Taobao, dân mạng mỉa mai: Này là đang làm chuyện tốt cho đời sao? - Hình 1

Trong 4 năm sau đó, Trương Đại Dịch mở rộng lĩnh vực kinh doanh, ra mắt nhãn hiệu son riêng và liên tục mở các cửa hàng mỹ phẩm, đồ lót, gia dụng,... Tháng 12/2016, cô đã ra mắt thỏi son đầu tiên của mình, kết quả đã bán được 20.000 thỏi son trong vòng 2 giờ.

Chỉ trong ngày 11/11/2017 (ngày hội mua sắm ở Trung Quốc) , doanh số bán hàng trên Taobao của Trương Đại Dịch đạt 175 triệu NDT (hơn 579 tỷ VND), tương đương với 1/1000 tổng doanh số của toàn hệ thống này.

Trong 9 năm, Trương Đại Dịch từ một nữ sinh viên bình thường trở thành bà chủ của một công ty đại chúng ( là những công ty thực hiện huy động vốn rộng rãi từ công chúng thông qua phát hành chứng khoán niêm yết) . Nhưng dù có thay đổi thân phận như thế nào cũng chưa bao giờ cô từ bỏ công tác thiện nguyện.

Trương Đại Dịch luôn tin làm từ thiện không cần thiết phải được công khai cho nhiều người biết cũng như được người khác công nhận, điều quan trọng là truyền đi sự ấm áp của tình yêu thương. Chính vì vậy, cô và đồng đội của mình chưa bao giờ ngừng làm từ thiện từ năm 2015 đến hiện tại.

Báo Trung đưa tin về 5 năm làm từ thiện của Tuesday phá hoại gia đình chủ tịch Taobao, dân mạng mỉa mai: Này là đang làm chuyện tốt cho đời sao? - Hình 2

Năm 2015, Trương Đại Dịch và một tổ chức từ thiện miễn phí bữa ăn đã cùng nhau thực hiện các hoạt động thiện nguyện dành cho trẻ em ở vùng núi nghèo. Hoạt động này quyên góp được 31.575 NDT (hơn 104 triệu VND) trong 24 giờ.

Năm 2017, Trương Đại Dịch hợp tác cùng World of Art Brut Culture (tổ chức phi lợi nhuận với chương trình giáo dục dành cho người khuyết tật tâm thần được thành lập tại Thượng Hải vào năm 2010) cho ra mắt các sản phẩm bình giữ nhiệt, bút kẻ mắt... Doanh thu dành hết cho các hoạt động công ích.

Năm 2019, cô hotgirl thị phi nhận nuôi một chú voi con tại Tổ chức bảo tồn động vật hoang dã Sheldrick ở Kenya. Mẹ của chú voi này đã chết do nạn săn bắt thú rừng, và thay mặt người hâm mộ, Trương Đại Dịch đã quyên tặng 50.000 NDT (165,5 triệu VND) để giải cứu voi con đáng thương.

Trước những thông tin này, dân mạng được dịp tranh luận sôi nổi: "Này là đang làm chuyện tốt cho đời sao?", "Miệng thì nói mình là một người đề cao giá trị của phái nữ, sống dựa vào sức mua hàng của phụ nữ, là một doanh nhân tích cực làm từ thiện, mong muốn truyền tải năng lượng tích cực,... nhưng sau lưng công chúng lại cố ý làm tổn thương một phụ nữ khác. "Tiểu tam" thì ngày nào cũng huyên thuyên trên MXH còn "chính thất" đến hiện tại vẫn bị khóa bình luận ở trang cá nhân. Nói đơn giản là cô không có đạo đức"...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị vướng vào lùm xùm “lộ” tin nhắn “mỉa mai” bà Phương Hằng?03:09Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”11:47Nữ tiếp viên VietNam Airlines gây bức xúc dư luận với phát ngôn: 'bị đối xử như tội phạm', 'tước hết mất quyền công dân'01:02Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Tông trúng BMW đắt tiền, gái xinh dùng "mỹ nhân kế" sờ mó chủ xe để không phải bồi thường00:31Sốc tận óc cảnh ông Dũng "lò vôi" - chồng bà Phương Hằng lật gần 400 chiếc sổ đỏ cho người ta chụp ảnh, bìa đất nhà ông tính bằng cân là có thật!?00:46Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Cô út đi hẹn hò, anh chị ở lầu 5 vẫn zoom để quan sát01:00Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Fanpage của Duy Nến bị VTV “sờ gáy" vì tung tin giả, chủ nhân có thể sẽ phải “lên phường"00:51Bà Phương Hằng và Vy Oanh đáp trả nhau gay gắt đến mức “bay màu” facebook02:59Bị mất cây cảnh, chủ nhà kiểm tra camera thì vừa tức vừa buồn cười khi thấy chân dung kẻ trộm00:56Thơ Nguyễn phụng phịu "dỗi" vì làm video búp bê theo yêu cầu của khán giả nhưng đăng lên không ai xem01:00Đám cưới đang diễn ra thì 1 phụ nữ xuất hiện hét to 1 câu làm quan khách sững sờ, chú rể tái mặt00:46Clip: Bật cười cụ ông đi cắt tóc mang theo cả sơ đồ hướng dẫn chi tiết để anh thợ chỉ việc làm theo00:21Hàng nghìn người Ấn Độ tụ tập cầu nguyện mong Covid-19 sớm kết thúc00:31Dưa hấu bán có 5k/quả, nhìn phần ruột bên trong thì ai cũng sửng sốt và thi nhau thắc mắc điều này00:24Clip triệu view: Cô gái thoăn thoắt dùng răng gọt vỏ cà rốt, vỏ dưa chuột nhưng cộng đồng mạng lại liên tưởng đến 1 điều đáng sợ khác00:14

Tiêu điểm

Bà Nguyễn Phương Hằng: Tôi sẽ lấy Hồng Vân ra thí điểm để làm gương cho nghệ sĩ khác
12:01:08 17/05/2021
Bà Phương Hằng lấy lại được Facebook, tuyên bố "sẽ có một cuộc tranh luận" với MC Kỳ Duyên
11:37:43 18/05/2021
Hé lộ chân dung người CSGT giơ tay chào đoàn xe y tế Quảng Ninh
15:48:17 17/05/2021
Nữ tiếp viên VietNam Airlines gây bức xúc dư luận với phát ngôn: 'bị đối xử như tội phạm', 'tước hết mất quyền công dân'
21:14:58 17/05/2021
Vụ con dâu nghi tự tử, để lại nhật ký tố mẹ chồng bạo hành: Mẹ chồng chê thẳng mặt nhà gái ngay ngày ra mắt?
13:05:25 17/05/2021
Trâm Anh bất ngờ chia sẻ về chuyện quá khứ, tiết lộ đang độc thân, 90% túi hiệu là do bạn trai tặng
21:46:01 18/05/2021
Xuất hiện người phụ nữ tự xưng là "VỢ CHƯA TỪNG CÔNG KHAI" của nghệ sĩ Hoài Linh, thậm chí còn tung bằng chứng tiết lộ mối quan hệ?
23:01:55 18/05/2021
Bà Phương Hằng và Vy Oanh đáp trả nhau gay gắt đến mức “bay màu” facebook
11:00:34 17/05/2021
Bà Phương Hằng "mắng" sa sả trên livestream vẫn không quên hỏi dân mạng: Quý vị thấy em đeo nữ trang đẹp "khum"?
16:47:19 18/05/2021
Bị Vy Oanh nghi ngờ chuyện từ thiện 1000 tỷ, bà Phương Hằng: Tôi sẽ lôi hết dĩ vãng của cô này ra
11:59:08 17/05/2021

Thông tin đang nóng

Thêm 30 ca Covid-19 trong nước, Bắc Ninh và Bắc Giang có số mắc nhiều nhất
06:18:27 19/05/2021
Những sao trẻ Trung Quốc điêu đứng vì cha mẹ
22:04:59 18/05/2021
Đến nhà bạn trai chơi, tôi choáng váng khi thấy ảnh cưới bị vỡ tan trước sân
22:31:51 18/05/2021
Hoắc Kiến Hoa say rượu và đánh Lâm Tâm Như đến mức sảy thai?
05:57:25 19/05/2021
SỐC: Nhà Quỳnh Trần JP bị kẻ gian rình rập khi chỉ có hai mẹ con ở nhà, ông xã phản ứng cực nhanh để cứu giúp
23:06:15 18/05/2021
Nghệ sĩ Việt 'đè ngửa' chữ NUÔI ra phân tích, nhất định không ai chịu thua!
23:23:03 18/05/2021
Nghi vấn nghệ sĩ Hoài Linh lần đầu xuất hiện trở lại giữa lùm xùm
23:17:56 18/05/2021
Lộ diện người giúp tài xế taxi khống chế tên cướp là sát nhân trốn nã
01:16:38 19/05/2021
Hình xăm của các ngôi sao Hàn
23:13:09 18/05/2021
Song Hye Kyo mê diện sơ mi kiểu hờ hững lả lơi: Lên hình thì đẹp, thực tế lại bô nhếch cẩu thả
04:22:44 19/05/2021

Tin mới nhất

Cả Facebook "phát sốt" với ảnh bìa dành cho người từng bị "cắm sừng", trend gì mà đau tim quá vậy?

06:29:46 19/05/2021
Khuyến cáo, ảnh bìa chỉ dành cho những tâm hồn đang cô đơn, nạn nhân của những mối tình vì có trà xanh chen chân vào thôi nhé!

Độ Mixi: Mặt trái của sự nổi tiếng và cách một số fan cuồng tra tấn tinh thần của chính thần tượng mình

05:52:45 19/05/2021
Độ Mixi có thể xem là một trong những streamer thành công và nổi tiếng bậc nhất làng game Việt hiện tại.

Chỉ trích cả showbiz không từ một ai, nhưng đây là 3 nghệ sĩ bà Phương Hằng công khai ngưỡng mộ?

05:49:58 19/05/2021
Bà Phương Hằng có lẽ là một trong những cái tên gây bão MXH suốt nhiều tuần lễ vừa qua với loạt livestream gây ồn ào dư luận.

Trong tủ lạnh nhà rich kid Gia Kỳ có gì?

05:48:26 19/05/2021
Dễ nhận thấy rằng so với đàn anh đàn chị, cách rich kid Gen Z thoải mái trong việc chia sẻ của sống hàng ngày lên MXH và chăm tương tác với netizen hơn.

Bức ảnh hơn 600.000 like và câu chuyện ứa nước mắt về nghề bị cho là bẩn thỉu nhất thế giới: Vì miếng cơm manh áo, có chui xuống cống cũng cam lòng!

05:39:05 19/05/2021
Có thể nhiều người chưa biết, nghề dọn cống ở Bangladesh bị coi là công việc vất vả và bẩn thỉu nhất trên thế giới.

Hậu Hoàng bận "tối mắt tối mũi", Mũi trưởng Long liền có động thái "yêu thương", tình thế này bảo sao fan không đẩy thuyền!

05:35:24 19/05/2021
Đây cũng là lý do khiến cô nàng bận tối mắt tối mũi, và liên tục bỏ bom phần trả lời các câu hỏi do fan gửi tới ekip Sao nhập ngũ được thông báo trước đó.

Nam sinh mất tích không đóng tiền, chủ nhà phá khóa phát hiện cảnh tượng kinh hoàng bên trong phòng trọ

05:32:20 19/05/2021
Nam sinh biệt tích không đóng tiền nhà, đến khi chủ nhà phá khóa thì phát hiện sự thật bên trong.

"Bang hội" nữ streamer hot nhất Việt Nam góp mặt trong bức ảnh hút chục nghìn like: Linh Ngọc Đàm cực thần thái nhưng sao MisThy khác lạ thế này?

05:29:33 19/05/2021
Dù thời gian qua không hoạt động livestream nhiều như trước nhưng sức ảnh hưởng của 3 cô nàng streamer đình đám MisThy, Linh Ngọc Đàm và Uyên Pu vẫn không hề giảm sút.

Con trai liên tiếp đập hỏng 2 chiếc TV, ông bố ngậm ngùi: "Ở nhà cháu cũng ngoan, không nghịch mấy"

21:43:22 18/05/2021
Không biết nguyên nhân do đâu mà cậu bé này liên tục tìm cách phá hỏng tivi của gia đình.

Có lòng trả lại túi thịt bị đánh rơi, chàng trai nhận về cái kết “đắng” vì... khuôn mặt không đạt chuẩn người tốt

21:40:24 18/05/2021
Nghe qua câu chuyện của chàng trai này, bạn sẽ biết tiêu chuẩn của người tốt không chỉ dừng lại ở việc tốt bụng thôi mà còn phải dựa vào... nhan sắc!

Bán dưa hấu có tâm cũng không yên, ông chủ hết hồn khi bị "khách yêu" đem trả nửa quả dưa, nghe lý do mà ấm ức kêu trời

21:28:55 18/05/2021
 Không ngờ cũng vì bán hàng quá có tâm mà cuối cùng ông ta lại gặp phải rắc rối với vị thượng đế quái lạ của mình.

Nguyễn Bảo Quý - Chàng trai trẻ với niềm đam mê sáng tạo nội dung trên Youtube

21:21:30 18/05/2021
Sáng tạo nội dung đang được đánh giá là một nghề rất hot tại Việt Nam hiện nay. Có rất nhiều người theo đuổi ước mơ nổi tiếng với nghề này nhưng không phải ai cũng thành công.

Nữ CEO gốc Huế chia sẻ mâm cơm gia đình ngon tuyệt vị, tiết lộ 7 loại mắm không thể thiếu trong ẩm thực của người dân Cố đô

21:19:18 18/05/2021
Mỗi bữa đều chế biến từ 3-4 món ăn nhưng chị Lan Phương vào bếp thần tốc chỉ trong khoảng 30-45 phút.

Độ Mixi bị lộ thông tin cá nhân, kéo theo hàng loạt hậu quả phiền phức cho bản thân và bị CĐM lợi dụng

21:13:15 18/05/2021
Mới đây, Độ Mixi cho biết bản thân mình đã bị lộ thông tin cá nhân, kéo theo hàng loạt những hậu quả vô cùng phiền phức.

Hot girl Trâm Anh: 'Nếu có đại gia ngỏ lời, có thể chu toàn, giúp cuộc sống của tôi đỡ vất vả hơn thì ok thôi'

21:08:37 18/05/2021
Khi được hỏi: Nếu bây giờ có đại gia ngỏ lời yêu, chị nghĩ sao?, Trâm Anh không ngần ngại đáp trả: Tôi ok.

"Bộ đôi" vợ đại gia vs gái xinh đi xe 20 tỷ mua cơm tấm: Mỗi lần gặp là cùng nhau lái thử... siêu xe

21:00:27 18/05/2021
Jessie Lương và Lê Kim Loan đang là hai cái tên gây chú ý bởi những chiếc xe giá khủng của mình.

Đặt cua online, anh chàng bị sốc khi nhìn mớ dây buộc siêu khủng, ngay lập tức đặt lên bàn cân làm phép tính và kết quả thật sự là tức muốn "ói tiền"!

20:55:56 18/05/2021
Đó là trải nghiệm hết sức tồi tệ được một bài đăng trên mạng xã hội chia sẻ gần đây. Chủ bài viết cho biết lúc trước hai vợ chồng đã đọc nhiều review từ Facebook và VTV, thế nhưng vợ anh chàng vẫn không kiềm lòng nổi trước những bài sal...

Hoàng tử Harry kìm nén nước mắt, lồng ghép hình ảnh đám tang Công nương Diana trong phim tài liệu mới khiến dư luận phẫn nộ

20:07:23 18/05/2021
Công tước xứ Sussex đã xuất hiện với gương mặt mang nhiều tâm trạng trong đoạn trailer mới được phát sóng.

Clip: Bị cắt tóc xấu, chú nhóc 10 tuổi òa khóc rồi gọi điện báo công an

20:04:50 18/05/2021
Mặc dù đã bị các chú cảnh sát nhắc nhở nghiêm khắc vì tội gọi bừa, nhưng hành động của cậu bé lại được các cư dân mạng tán thưởng vì dám nói lên chính kiến của mình.

Hiếm khi nghe dàn Shark Việt bắn tiếng Anh trên sóng truyền hình, CĐM phản ứng trái chiều

19:57:45 18/05/2021
Ngay sau khi chương trình phát sóng, khả năng nói tiếng Anh của các Shark đang là chủ đề tranh luận của cộng đồng mạng.

Thơ Nguyễn trở lại trên mặt trận TikTok, nuốt lời “giải nghệ” cách đây 2 tháng trước?

18:11:13 18/05/2021
Chỉ 2 tháng sau vụ việc, Thơ Nguyễn bỗng tái xuất trở lại như không hề có lời hứa nào.

Cô chủ tiệm tóc xinh đẹp và phía sau câu chuyện cắt tóc miễn phí cho người già, nghèo khó

17:40:15 18/05/2021
Mình luôn suy nghĩ mỗi người khách tìm đến mình giống như người thân trong gia đình. Mình sẽ tạo cảm giác thoải mái, thư giãn, chia sẻ tâm tư khiến họ trút bỏ hết gánh nặng trong cuộc sống. Bởi vậy mình không phân biệt khách có tiền và ...

Dân mạng năn nỉ 'tha' shipper vì chưa rõ lệnh cấm giao hàng

17:39:41 18/05/2021
Cộng đồng mạng đồng loạt năn nỉ, xin cho người giao hàng (shipper) sau khi bị công an dừng xe trong buổi sáng đầu tiên TP.Đà Nẵng cấm dịch vụ này để phòng chống Covid-19.

Chồng khóc nức nở vì hay tin được lên chức bố: Hạnh phúc là khi có con

17:38:10 18/05/2021
Đối với các cặp vợ chồng, cảm xúc khi biết có con là điều không một ngôn từ nào có thể diễn tả hết được.

8X Gia Lai lấy chồng Đức, cả vùng quê có mặt đông đủ để "xem người nước ngoài"

17:37:26 18/05/2021
Ngày sinh nhật, Triều Chính được mẹ chồng tặng cho chiếc nhẫn gia truyền nhiều đời của dòng họ.

Hải Phòng: Đề xuất tạm che bạt bức tranh tường đang 'gây sốt' để phòng dịch Covid-19

17:35:23 18/05/2021
UBND P.Hạ Lý, Q.Hồng Bàng, TP.Hải Phòng đang đề xuất lên UBND Q.Hồng Bàng mua bạt che lại bức tranh tường Tôi người Hải Phòng vì nguy cơ mất an toàn trong phòng dịch Covid-19.

Sợ cháu tủi thân vì không có giấy khen, ông nội thức cả đêm vẽ tặng

17:35:08 18/05/2021
Trong cuộc đời, ngoài cha mẹ thì ông, bà chính là những người thương chúng ta vô điều kiện. Và dù thể hiện theo cách nào đi chăng nữa, họ vẫn luôn dành những điều tốt đẹp nhất đến cho con cháu mà chưa từng đòi hỏi phải đền đáp lại bất c...

Có thể bạn quan tâm

Góc ngẫm nghĩ: Khắc phục bệnh phô trương thành tích trong giáo dục có khó?

Học hành

07:52:38 19/05/2021
 Bệnh thành tích đã và đang là một thực trạng đáng buồn của ngành giáo dục nước ta.

Indonesia phát hiện 26 ca nhiễm biến thể mới của virus SARS-CoV-2

Thế giới

07:52:13 19/05/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Jakarta, ngày 18/5, Bộ trưởng Y tế Indonesia Budi Gunadi Sadikin thông báo quốc gia Đông nam Á này đã phát hiện 26 ca nhiễm các biến thể nguy hiểm của virus SARS-CoV-2 lần đầu tiên được phát hiện ở Anh, Ấn Độ v...

TP.HCM cấp tốc cô lập ca nhiễm cộng đồng

Đời sống

07:47:22 19/05/2021
Kết quả xét nghiệm cho thấy nhiều khả năng người đàn ông trú tại TP Thủ Đức mới nhiễm COVID-19. TP.HCM đang tích cực điều tra, truy vết để xác định nguồn nhiễm.​

Thai phụ mắc Covid-19 diễn biến nặng, xem xét can thiệp ECMO

Sự kiện nóng

07:26:24 19/05/2021
Người phụ nữ mang thai tuần thứ 22 mắc Covid-19, có sốt cao, đang phải thở máy, đã được điều trị an thần, giãn cơ. Các chuyên gia khuyến nghị bệnh viện cần hội chẩn với bác sĩ sản khoa liên tục, xem xét chỉ định can thiệp ECMO.

Chọn mua Hyundai Santa Fe 2021 bản máy dầu cao cấp hay Kia Sorento Signature?

Ôtô

07:21:20 19/05/2021
Cả hai đối thủ Hyundai Santa Fe 2021 bản máy dầu cao cấp và Kia Sorento Signature có giá bán tương đương nhau nhưng xét về trang bị thì Santa Fe 2021 lại hụt hơi hơn.

Hội gái Pháp mê mẩn gam màu mát rượi này, bạn nên sắm ngay để tránh cảnh "ngốt ngát" ngày hè

Thời trang

07:18:42 19/05/2021
Gam màu xanh cỏ cây nhẹ nhàng giúp các nàng trông thật thoải mái trong mùa Hè.

Ăn thuần chay có tránh được máu nhiễm mỡ?

Sức khỏe

07:16:07 19/05/2021
Người ăn thuần chay nếu chỉ kiêng thực phẩm có nguồn gốc động vật nhưng ăn nhiều thực phẩm chiên xào, chứa chất béo chuyển hóa vẫn có khả năng rối loạn lipid máu (mỡ máu).

"Những người nói công chúng không nuôi nghệ sĩ không phải nghệ sĩ thực thụ"

Sao việt

07:15:44 19/05/2021
Những người có phát ngôn khán giả không nuôi nghệ sĩ chắc chắn không phải là nghệ sĩ thực thụ hoặc chưa làm người nổi tiếng - ca sĩ Nguyên Vũ nói.

Liên tục giảm giá, iPhone 11, XS Max hàng cũ được nhiều người săn đón

Đồ 2-tek

07:12:47 19/05/2021
Hiện tại, thị trường di động trong nước đang trong giai đoạn thấp điểm. Nhiều mẫu di động đời cũ liên tục được các cửa hàng điều chỉnh giảm giá nhằm thu hút người dùng.

Barca sẵn sàng loại 3 người bạn thân của Messi

Bóng đá thế giới

07:11:19 19/05/2021
Chủ tịch Joan Laporta có động thái để chuẩn bị đưa về Camp Nou hàng loạt tân binh trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Bruno Fernandes giành cú đúp giải thưởng cá nhân

Sao thể thao

07:01:34 19/05/2021
Tiền vệ sinh năm 1994 nhận những phần thưởng xứng đáng cho màn thể hiện ấn tượng trong mùa giải 2020/21.

Dr.Kins - “Bậc Thầy” chăm sóc da chuyên nghiệp tại nhà đến từ Hàn Quốc đã được phân phối độc quyền tại Việt Nam

Làm đẹp

06:49:04 19/05/2021
Dr.Kins - được viết tắt từ cụm từ Korean Infinite Natural Science - Khoa học Tự Nhiên Vô hạn của Hàn Quốc, là một thương hiệu dược mỹ phẩm với đội ngũ nghiên cứu và dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp với mục tiêu tạo ra những sản phẩm ch...

Lee Bo Young - mỹ nhân từng chịu tai tiếng 'tiểu tam'

Sao châu á

06:48:57 19/05/2021
Lee Bo Young vừa trở lại màn ảnh với vai diễn trong Mine. Bộ phim xoay quanh những mâu thuẫn, ân oán trong một gia đình siêu giàu ở Hàn Quốc.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2020 lộ bụng to bất ngờ khi diện váy bó, body nóng bỏng biến đâu mất rồi?

Phong cách sao

06:48:11 19/05/2021
Tân Hoa hậu Andrea Meza đang khiến rất nhiều người thắc mắc về vóc dáng của cô.

Những cặp tình nhân quyền lực giờ ra sao?

Sao âu mỹ

06:35:07 19/05/2021
Insider từng bình chọn những đôi tình nhân quyền lực bậc nhất ở Hollywood thập niên 1990. Sau nhiều năm, hầu hết những cặp tình nhân này đều đã tan vỡ.