‘Phố đi bộ’ Hồ Gươm ‘lạ’ trong ngày nắng cuối Thu

Chiều cuối tuần sau giãn cách, Hồ Gươm vẫn là điểm nhấn tuyệt đẹp của Hà Nội ngày cuối Thu.

Phố đi bộ Hồ Gươm lạ trong ngày nắng cuối Thu - Hình 1

Hồ Gươm nhuộm vàng trong nắng chiều cuối Thu.

Rất đông người dân Hà Nội vẫn chọn khu vực Hồ Gươm là nơi tập trung vui chơi như khi khu vực này còn tổ chức phố đi bộ Hồ Gươm. Cái nắng cuối Thu vàng ruộm như chiều lòng người, nên không chỉ có các gia đình đưa con nhỏ lên khu vực này dạo chơi, rất đông người dân thành phố tới đây để chụp ảnh.

Nhìn chung, người dân tuân thủ tốt quy định 5K và chỉ bỏ khẩu trang khi chụp ảnh ở các địa điểm vắng người. Chính nhờ ý thức tự giác của người dân, Hồ Gươm càng thêm đẹp trong không gian trong trẻo của chiều Thu.

Phố đi bộ Hồ Gươm lạ trong ngày nắng cuối Thu - Hình 2

Phố đi bộ Bờ Hồ chưa hoạt động trở lại, nhưng trong ngày nắng đẹp, khu vực trung tâm của Hà Nội vẫn hút đông đảo người dân.

Phố đi bộ Hồ Gươm lạ trong ngày nắng cuối Thu - Hình 3

Phố đi bộ Hồ Gươm lạ trong ngày nắng cuối Thu - Hình 4

Người dân tranh thủ ngày nắng hẹn hò tới khu vực Bờ Hồ chụp ảnh.

Phố đi bộ Hồ Gươm lạ trong ngày nắng cuối Thu - Hình 5

Sau thời gian dài giãn cách, những người thợ ảnh Bờ Hồ lại có dịp hành nghề.

Phố đi bộ Hồ Gươm lạ trong ngày nắng cuối Thu - Hình 6

Khoảnh khắc cả gia đình vui chơi ngày cuối tuần bình yên trở nên quý giá sau thời gian dài giãn cách.

Phố đi bộ Hồ Gươm lạ trong ngày nắng cuối Thu - Hình 7

Những “điểm vàng” ở Hồ Gươm luôn hút người đến chụp ảnh.

Phố đi bộ Hồ Gươm lạ trong ngày nắng cuối Thu - Hình 8

Lâu lắm rồi em bé mới được ra đường phơi nắng, chụp ảnh.

Phố đi bộ Hồ Gươm lạ trong ngày nắng cuối Thu - Hình 9

Nhiều nghệ sĩ “già” tranh thủ ngày nắng đẹp cùng sáng tác trong ngày cuối Thu.

Phố đi bộ Hồ Gươm lạ trong ngày nắng cuối Thu - Hình 10

Phố đi bộ Hồ Gươm lạ trong ngày nắng cuối Thu - Hình 11

Phố đi bộ Hồ Gươm lạ trong ngày nắng cuối Thu - Hình 12

Những dãy ghế, hàng cây ven hồ lại trở thành điểm hẹn lãng mạn.

Phố đi bộ Hồ Gươm lạ trong ngày nắng cuối Thu - Hình 13

Những hình ảnh du khách vãn cảnh trên những chiếc xích lô quen thuộc trước đây, nay trở nên “lạ” ven Hồ Gươm.

Video đang HOT

Phố đi bộ Hồ Gươm lạ trong ngày nắng cuối Thu - Hình 14

Vuờn hoa Lý Thái Tổ thu hút đông trẻ em vui chơi. Mọi người đều đảm bảo nguyên tắc 5K để phòng dịch trong trạng thái bình thường mới.

30 điều phải làm ở Hà Nội khi mùa dịch qua đi

Giờ nói "hết dịch" có vẻ xa xôi quá, nên cứ nghĩ đơn giản là khi tình hình ổn hơn, chúng ta được thoải mái đi đây đi đó, hàng quán không phải đóng cửa sớm, hồ Tây không bị chặn ngồi vỉa hè...

Chỉ vậy thôi là đủ cho 30 trải nghiệm sau đây rồi.

Vừa mới mở cửa lại chưa đầy 1 tháng, các hàng quán Hà Nội lại tiếp tục phải dừng phục vụ offline, chúng ta tiếp tục được khuyến cáo hạn chế ra đường. Dẫu biết tình hình còn phức tạp, nhưng trong tâm tưởng của nhiều người có lẽ đều đang nhớ nhung lắm những ngày "bình thường", được thoải mái tận hưởng những điều mình thích. Nghĩ vậy, mường tượng vậy, nhưng chẳng biết đến bao giờ...

Giờ nói "hết dịch" có vẻ xa xôi quá, nên cứ nghĩ đơn giản là khi tình hình ổn hơn, chúng ta được thoải mái đi đây đi đó, hàng quán không phải đóng cửa sớm, hồ Tây không bị chặn ngồi vỉa hè... Chỉ vậy thôi là đủ cho 30 trải nghiệm sau đây rồi. Đặc biệt là lần này không nhất thiết phải có người yêu thì mới vui khi thực hiện những điều này. 2021 rồi, hãy tự mình tận hưởng bạn ơi!

1. Đi cắt tóc, gội đầu, làm nail... rồi làm gì thì làm

Có những người đợt vừa rồi còn chưa kịp cắt tóc, chưa kịp làm nail vì quá đông, quá bận bịu... Đùng một cái lại đóng cửa tiếp rồi. Chẳng biết sẽ kéo dài bao lâu nhưng một điều có thể chắc chắn là khi các cơ sở làm đẹp mở lại, cảnh tượng sẽ chật kín đây. Trước khi bắt đầu tận hưởng sự "bình thường mới" thì cứ phải đẹp đã, âu cũng là lý do chính đáng nhỉ?

2. Ăn phở buổi sáng ở ngoài quán, ngồi vỉa hè thì càng thích

Như lần trước, dự đoán ngày mở cửa lại hàng quán tới đây tiếp tục sẽ là một dịp "toàn dân ăn phở". Một chân lý khó thể chối cãi: Ăn phở ngoài quán bao giờ cũng ngon hơn, ship về nhà chẳng thể nào bằng. Làm bát phở lõi với quả trứng chần thêm đĩa quẩy, chao ôi...

3. Hoà mình vào giải đạp xe mở rộng trên hồ Gươm buổi sáng và hồ Tây buổi chiều

Hội mới sắm xe đạp bắt trend #dapxeHaNoi chắc đợt này phải ở nhà sẽ sốt ruột lắm. Khi tình hình ổn hơn, tha hồ hoà vào dòng xe đạp tấp nập bạn nhé. Thể dục thể thao đẩy lùi Covid-19!

30 điều phải làm ở Hà Nội khi mùa dịch qua đi - Hình 1

4. Đi cà phê, 1001 quán mới đang đợi kìa!

Đợt vừa rồi ở Hà Nội phải khai trương tầm 15 quán cà phê mới ý, toàn mô hình hay ho. Vậy mà phải đóng cửa, bán online. Buồn cho cả chủ lẫn khách. Thật ra ở nhà thì vẫn có cà phê ngon, nhưng thèm ở đây là cái cảm giác được order, được gặp bạn bè, được trò chuyện trong cái không khí thơm lừng cà phê ấy...

5. Lê la phố đi bộ, dạo phố cổ

Đã bao lâu không được rảo bước trên con đường Đinh Tiên Hoàng với Lê Thái Tổ rồi? Bao lâu không thấy mấy nhóm dance cover, mấy couple phát "cơm chó", mấy hội đá cầu với chơi trò chơi dân gian rồi? Chẳng nhớ nổi nữa. Đúng là chỉ khi đánh mất con người ta mới biết quý trọng...

6. Thử cắm trại/ picnic ở bãi bồi chân cầu Vĩnh Tuy

Cũng vừa hot được vài tháng thì từ đợt 30/4 vừa rồi, khu vực này đã phải đóng cửa để phòng dịch, thành ra bao kèo hẹn, bao bộ ảnh ấp ủ chưa được thực hiện. Có lẽ thời gian tới cắm trại vẫn là trào lưu hot thôi, thử vẫn chưa muộn đâu!

30 điều phải làm ở Hà Nội khi mùa dịch qua đi - Hình 2

7. Ra mạn Yên Phụ - Yên Ninh đi tìm cây cầu check-in huyền thoại

Từ đợt dân tình rủ nhau làm #cyclist với săn hoàng hôn hồ Tây thì khu vực này được khám phá nhiều hơn cả, ngày xưa thì chỉ có dân chụp ảnh biết với nhau thôi. Nhưng lưu ý nhỏ khi ra đây là cần cẩn thận, để ý tới phản ứng của người dân sống xung quanh nữa nhé. Có đoạn còn mở hẳn dịch vụ uống nước - chụp ảnh đó.

8. Ăn kem Tràng Tiền với kem Thuỷ Tạ

Chẳng biết lúc tình hình ổn hơn vẫn còn là mùa hè hay sang mùa thu, mùa đông rồi. Nhưng kem Tràng Tiền với kem Thuỷ Tạ ở Hà Nội ăn mùa nào cũng hợp, cũng đem đến cảm xúc xốn xang. Chỉ đơn giản là muốn trải nghiệm lại những kỷ niệm cũ thôi. Mỗi người ít nhiều đều có kỷ niệm đằng sau cái chuyện ăn kem phải không nè?

9. Mua nước ở Circle K rồi ra ngắm hoàng hôn ngây ngất lòng người ở hồ Tây

Hồi còn học đại học, khi không biết làm gì thì người viết và tụi bạn hay rủ nhau lên mạn hồ Tây, vào Circle K mua ít nước ngọt và đồ ăn vặt ra bậc thềm ngồi ngắm Mặt trời lặn xuống. Tình cờ đây cũng là "combo" mà khá nhiều người trẻ áp dụng. Vì sao á? Từ "chill" có lẽ chưa thể lột tả hết cảm giác khi ấy, thử xem nhé!

30 điều phải làm ở Hà Nội khi mùa dịch qua đi - Hình 3

10. Food tour ăn vặt đủ món buổi chiều: ốc luộc, thịt xiên, cháo trai, bánh xèo, bánh rán mặn, chè Thái, kem xôi...

Tương tự phở, có những món phải ra ngoài ngồi lê la vỉa hè, vừa ăn vừa chảy mồ hôi mới cảm nhận thấu cái vị ngon được. Ăn uống ở Hà Nội là phải có không khí như thế. Chẳng nhớ bữa ốc gần nhất là từ bao giờ nữa...

11. Ngồi trà chanh Nhà Thờ cùng bạn bè buôn đủ thứ chuyện trên đời

Bình thường thì chẳng mấy khi đi đâu, chọn Starbucks, Phúc Long đồ cơ... nhưng đến khi phải ở trong nhà thường xuyên lại nhớ lắm cảm giác ngồi ghế nhựa ngoài đường này. Mang tiếng trà chanh với hạt hướng dương nhưng cũng không rẻ đâu, chủ yếu là nhớ cái không khí, nhỉ?

12. Đi ăn tối một bữa thật sang ở nhà hàng cho bõ thèm

Riêng điều này thì ưu tiên hội có người yêu hơn cả, làm một dịp hâm nóng tình cảm sau bao ngày dịch bệnh buồn chán. Nhưng không có bồ thì mình có thể đi cùng gia đình hay hội chị em nè, cũng là những mối quan hệ xứng đáng để gội đầu và make up trong ngày trọng đại đó.

30 điều phải làm ở Hà Nội khi mùa dịch qua đi - Hình 4

Ảnh @h.a.n.g.d.ii, @khanhhuyen2

13. Đi ăn nướng vỉa hè, biết là ám mùi nhưng thèm lắm

Ai rồi cũng sẽ "xả vai" để ngồi ghế nhựa nướng nầm bò trên cái bếp cồn không có hút mùi thôi! Hàng nướng ngon ở Hà Nội thì không thiếu, vài mạn phố nướng nổi tiếng gợi ý cho bạn: Phó Đức Chính, Gầm Cầu, Mã Mây, Yên Phụ, Đại Cồ Việt...

14. Vào karaoke "phiêu" quên giờ giấc cùng hội bạn

Là một trong những hình thức kinh doanh phải đóng cửa từ sớm nhất để phòng dịch, karaoke ngày trở lại còn xa quá... Nào những giọng ca vàng, tag nhau để chốt lịch hẹn nhé, chưa biết bao giờ nhưng miễn là mình còn đi cùng nhau là được.

15. Lên Tạ Hiện uống bia với nhâm nhi nem chua rán

Như đi trà chanh Nhà Thờ, uống bia Tạ Hiện bình thường cũng chẳng mấy khi đi. Nhưng sau thời gian vừa qua, viễn cảnh Tạ Hiện được nhộn nhịp trở lại, dân tình được ngồi kín lối, ăn uống quên trời quên đất... sao mà thổn thức quá! Lại là một cuộc hẹn biết còn xa, nhất định sau dịch chúng mình phải đi nhé.

30 điều phải làm ở Hà Nội khi mùa dịch qua đi - Hình 5

16. Lên bar/club chuyển động theo nhịp nhạc, nhớ lắm rồi

Khi nhắc đến đi chơi đêm ở Hà Nội thì phải quá nửa câu trả lời của hội trẻ là vô club nhún nhảy rồi. Nhưng tương tự karaoke, ngày bar/club/lounge/pub được mở lại còn xa quá. Giờ thì tất cả cùng cố gắng khoẻ mạnh, vượt qua đại dịch để những ngày "bình thường" được trở lại thôi.

17. Đi chơi xuyên đêm tới 4h sáng ăn phở gánh rồi ngắm bình minh

Hồi xưa có đợt các fanpage liên tục share bài về "Chơi đêm ở Hà Nội", "24h khám phá Hà Nội", "đêm Hà Nội thì đi đâu"... mà từ mấy đợt dịch gần đây chẳng thấy đâu. Gợi ý cho bạn nè: ăn tối - 22h lên Tạ Hiện - 23h đi club - 0h ngồi Xofa tâm sự với mấy đứa bạn - 2h đi ăn dọc Tống Duy Tân - 3h đi chợ hoa Quảng An - 4h đi ăn phở gánh Hàng Chiếu - 5h ra hồ Gươm ngắm bình minh.

18. Lập 7749 cuộc hẹn với các "méng" Tinder, Bumble, Fika...

Hơi "í ẹ" một xíu nhưng thực tế phải không?? Dịch thế này đâu biết hẹn nhau ở đâu? Thôi thì mình giữ contact tới khi hết dịch xếp lịch một thể nhé! Covid nhưng không cô đơn!

30 điều phải làm ở Hà Nội khi mùa dịch qua đi - Hình 6

Ảnh @bachuaviahe

19. Nhớ lắm lớp yoga với phòng gym

Biết bao status bày tỏ niềm nhớ nhung với phòng tập trong đợt này, có những người không đến phòng gym, phòng yoga là không tập được cơ. Nhu cầu gấp gáp chẳng kém gì đi ăn phở hay đi cắt tóc ấy. Đến lúc kích hoạt lại thẻ tập rồi!

20. Tới trường gặp bạn bè, thầy cô BẰNG XƯƠNG BẰNG THỊT

Ngày xưa đi học thì chỉ mong được nghỉ, nhưng ở nhà học online 7 tháng rồi thì làm ơn làm phước được quay trở lại trường. 2k3 vừa trải qua năm cuối cấp không có những kỷ niệm cuối cùng trên ghế nhà trường, thật lòng mong dịch bệnh được đẩy lùi để tất cả các em có đời học sinh trọn vẹn hơn.

21. Hẹn đồng nghiệp trưa đi ăn bún đậu/bún chả rồi ngồi cà phê tám chuyện, chiều order Phúc Long là vừa giờ tan tầm

Thêm ly Starbucks buổi sáng nữa là chuẩn combo "đi làm vì đam mê" đó. Nói vậy thi thoảng mới thực hiện thôi, các "đồng ăn" ơi!

22. Dạo một vòng Chùa Láng - Cầu Giấy - Chùa Bộc - Đông Các - D6... sắm quần áo mới

Lướt Shopee, Lazada thích đó nhưng bạn có nhớ cảm giác tay lướt qua quần áo là lượt trên kệ, ướm thử rồi thay từng món trong phòng thử đồ không? Nghiên cứu cho thấy mua sắm sẽ giúp chúng ta tiết ra endorphine và dopamine hạnh phúc, giảm stress ấy.

30 điều phải làm ở Hà Nội khi mùa dịch qua đi - Hình 7

23. Đi công viên, tại sao không nhỉ?

Khi các hình thức giải trí dần bão hoà thì người trẻ lại có xu hướng tìm về với những hình thức thư giãn của ngày xưa như đi công viên. Ra công viên thời nay cũng nhộn nhịp lắm: nhóm picnic, nhóm thả diều, nhóm trượt ván, nhóm đơn giản chỉ đi dạo hay ngồi ghế đá... Quan trọng là bạn rời xa chiếc điện thoại, gần gũi với thiên nhiên hơn.

24. Đi triển lãm VCCA với hội chợ The New District

Đã lâu lắm không được đi săn đồ sale hời ở The New District, ngó nghiêng các tác phẩm ở VCCA... Không chỉ vậy còn bao nhiêu triển lãm, sự kiện, hội chợ khác bị huỷ hoặc hoãn vô thời hạn vì dịch, mong lắm ngày "bình thường" trở lại.

30 điều phải làm ở Hà Nội khi mùa dịch qua đi - Hình 8

Ảnh @thanhphuong_2, sưu tầm

25. Trời ơi, ĐI XEM PHIM!!!

Có Netflix, có Galaxy Play, có VieOn... nhưng xem phim điện ảnh ở rạp vẫn là một cảm giác khó thể thay thế. Người xem cũng đang "kêu cứu" vì nhớ các rạp chiếu phim, nhớ màn ảnh Imax căng nét, nhớ bỏng ngô với nước có gas rồi đây. Quan trọng là cái cảm giác háo hức, ấm cúng ở trong rạp, mà các app nào đâu có được.

26. Tìm một nóc nhà nào đó để ngắm Hà Nội từ trên cao

Cũng là một trải nghiệm của hội chụp ảnh trước đây dần được phổ biến với nhiều người trẻ hơn trong vài năm trở lại đây, hợp với những con dân hệ deep, thích tâm sự và chiêm nghiệm. Có điều cần lưu ý các toà nhà cho phép lên sân thượng và chú ý khoảng cách. Nói chung là phải rất cẩn thận và tỉnh táo khi ngắm thành phố từ nóc nhà trên cao nhé.

27. Xúng xính quần áo ra bãi đá sông Hồng hay Công viên Thực vật cảnh "sống ảo"

Giờ bãi đá sông Hồng và Công viên Thực vật cảnh đều được chăm chút cây cối, bối cảnh xinh xắn hơn trước nhiều. Đợt tháng 6 vừa rồi cũng đang hot đó chứ nhưng vì dịch mà phải đóng cửa. Nếu có ý định thực hiện một bộ ảnh sau dịch thì đây là hai địa điểm khá ổn đó.

30 điều phải làm ở Hà Nội khi mùa dịch qua đi - Hình 9

Ảnh: Phạm Lan Hương

28. Lượn lờ các trung tâm thương mại, không mua thì ngắm cũng vui

Thường vào các trung tâm thương mại sẽ chơi được cả buổi luôn: mua sắm quần áo, giày dép, nội thất xong đi ăn, đi uống, rồi xem một bộ phim hay trước khi ra về, thi thoảng đi thêm siêu thị nữa. Nhưng đã lâu nay, trung tâm thương mại chìm trong vẻ ảm đạm, vắng người qua lại, buồn thiu à.

29. Ra đường chụp một tấm ảnh tung tẩy mừng ngày hết dịch, up Facebook hashtag #NgayHetCoVy

Có buồn, có tiếc, có sốt ruột thì giờ việc chúng ta phải làm vẫn là cần ở yên trong nhà, giữ sức khoẻ cho bản thân và những người xung quanh, cùng tin tưởng vào công sức của đội ngũ cán bộ, đội ngũ y tế. Hẹn ngày Covid-19 qua đi, chúng ta được ra đường, được xúng xính áo quần, được lê la hàng quán... Khi ấy đừng quên pose một tấm tung tẩy, check-in hoà với chiến dịch #NgayHetCoVy bạn nhé!

30. Offline 1 ngày, tắt hết noti và không cần làm gì cả, chỉ hít thở và nghỉ ngơi thôi!

Và cuối cùng nhưng quan trọng không kém, dù trong hoàn cảnh nào, dù độc thân hay có bồ, dù còn bay nhảy hay đã có con cái..., hãy luôn để tâm tới sức khoẻ tinh thần của bản thân. Mỗi chúng ta đều xứng đáng những ngày được rời xa công việc, nghỉ ngơi tuyệt đối. Muốn xã hội khoẻ mạnh, trước tiên chúng ta nên là những "tế bào" khoẻ mạnh trước đã. Bạn ơi đừng quên!

30 điều phải làm ở Hà Nội khi mùa dịch qua đi - Hình 10

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:34Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?00:15Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:24Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già, Kim Seon Ho làm cameo cực khét trong Now, We Are Breaking Up04:02Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Không ngờ tôm hùm ẩn náu đầy bờ kè biển Nhật Bản mà không ai biết! 03:38Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình04:21Top 10 cảnh “game over” khiến game thủ giận tím người (P.2)00:33'Phù thủy bida lỗ' tái hiện pha ghi điểm không tưởng năm xưa 00:35Bà Phương Hằng tố nhà báo Đức Hiển cùng một giuộc với Võ Hoàng Yên, công bố danh sách 25 cái tên trong "tổ chức"04:29Clip: Trâu rừng nổi cơn thịnh nộ, giết chết sư tử để trả thù 01:19Đỗ Hà lên đồ chanh xả sáng đầu tuần tại Miss World, được 1 đàn chị thành tích khủng khen ngợi hết lời01:07Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Chính thức hé lộ Quốc phục Thuỳ Tiên mang đến Miss Grand 2021, xuất sắc chiến thắng ngoạn mục 1 phần cực quan trọng!00:55Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"03:44Husky bị bạn đời mắng oan vì tưởng đánh con 00:25Hồng Nhung - 2 lần đổ vỡ hôn nhân, làm mẹ đơn thân ở tuổi 51 và chuyện yêu trai Tây04:58

Tiêu điểm

Khung cảnh vườn hồng chín mọng tuyệt đẹp giữa núi rừng Mộc Châu
17:06:29 01/12/2021
Ghé thăm chùa Tây Tạng Bình Dương chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo và vãn cảnh thanh tịnh
07:16:14 30/11/2021
Đồi thông Diên Phú - ‘thánh địa sống ảo quốc dân’ của giới trẻ Gia Lai
07:12:18 30/11/2021
Check list địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội được yêu thích nhất hiện nay
07:11:18 30/11/2021
'Điểm danh' những địa điểm đi chơi Noel ở Đà Nẵng đẹp ngất ngây
07:17:08 30/11/2021
Các địa điểm du lịch đã sẵn sàng mở cửa đón khách rồi thì còn chần chứ gì mà không trải nghiệm ngay 6 tour du lịch xuất phát từ TP.HCM này
22:12:59 30/11/2021
Noel nên đi đâu: Top những địa điểm check-in Noel 2021 tại Hà Nội và Sài Gòn đang làm "điên đảo giới trẻ"
06:57:11 30/11/2021
Danh sách các khách sạn 5 sao Phan Thiết ấn tượng dành cho team đam mê trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp
07:11:46 30/11/2021
Nhà thờ Tân Định có tuổi đời hơn 150 năm, “đốn tim” du khách, Noel này nhất định phải check-in ở đây rồi
22:08:18 30/11/2021
Vẻ đẹp dịu dàng của mùa thu nước Bỉ
08:50:47 30/11/2021

Thông tin đang nóng

Khẩn: Tình trạng hiện giờ của Khoa Pug
21:31:27 01/12/2021
HOT: Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn gặp nhau như người dưng
19:25:52 01/12/2021
Bí thư Thành ủy Huế bức xúc lên tiếng vụ chàng trai đòi ly hôn vợ nếu không đẻ con trai: “Văn hóa Huế đang bị xúc phạm”
20:14:49 01/12/2021
Mẹ Phùng Thiệu Phong rơi nước mắt hối hận, cầu xin Triệu Lệ Dĩnh tái hôn với con trai nhưng ai bị đáp lại phũ phàng
18:49:55 01/12/2021
Nhân chứng sống trong vụ drama Khoa Pug tố Johnny Đặng 'ăn cháo đá bát', lừa hơn 34 tỉ ở đâu sao không lên tiếng
19:41:09 01/12/2021
Twist căng: Khoa Pug - Johnny Đặng không hề nghỉ chơi, đang “ve sầu thoát xác” để “lùa gà” Việt?
21:19:32 01/12/2021
1 sao nam đình đám lén lút ngoại tình với nhân viên, bà cả tới tận nơi đánh ghen ầm ĩ với "trà xanh"
20:48:07 01/12/2021
Quân đoàn sao đổ bộ siêu họp báo: Yoona xinh mà quá nhạt bên Han Ji Min, Lee Dong Wook soái ngút ngàn, kéo đến Kwang Soo mới bất ngờ
18:54:42 01/12/2021
CHÍNH THỨC: Thùy Tiên "ôm cua" cực gắt trước giờ G, công bố đầm dạ hội Bán kết trước sự ngỡ ngàng của cả cõi mạng
22:31:25 01/12/2021
Bố chồng siêu mẫu Khả Trang nói gì về việc con dâu bị bạo hành, con trai đánh cờ bạc online?
22:37:11 01/12/2021

Tin mới nhất

Cảnh đìu hiu khó tin trong 'thiên đường mua sắm' Tân Thanh, Lạng Sơn

23:35:11 01/12/2021
Chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, chợ Tân Thanh (huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn) vô cùng vắng vẻ, dù nơi đây vốn là nơi mua sắm sầm uất, nhộn nhịp

Miss Universe: Kim Duyên mặc áo dài trắng thăm 'Bức tường than khóc' tại Israel

22:10:55 01/12/2021
Kim Duyên - đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới đã lựa chọn mặc áo dài trắng khi đi thăm di tích lịch sử nổi tiếng tại Israel

Những người sống tựa vào 'chợ âm phủ'

22:10:24 01/12/2021
Chợ âm phủ hay chợ ma là những cái tên người ta gọi vui cho khoảnh chợ nhóm họp tự phát ở gần cầu Tha La (xã Nhơn Hưng, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang)

Siêu du thuyền của tỷ phú Tata Motors: Chỉ riêng giá thuê đã tương đương 2 chiếc Lamborghini Aventador

17:05:15 01/12/2021
Một trong những siêu du thuyền ngoạn mục nhất thế giới là chiếc Tatiana tuyệt đẹp, được chế tạo bởi Bilgin Yachts, hạ thủy vào tháng 2/2020. Với độ cao lên tới 80m, nó là chiếc du thuyền lớn nhất từng được đóng ở Thổ Nhĩ Kỳ

TP Thanh Hóa: Góc tĩnh lặng, thư giãn sau những ngày ngược xuôi

17:04:55 01/12/2021
Vị trí Động Tiên Sơn (phường Hàm Rồng, TP Thanh Hóa), không cách xa trung tâm TP Thanh Hóa nên sau một ngày làm việc, nhiều gia đình thong thả đến nơi này để ngắm hoa, chụp ảnh, thư giãn

Giới trẻ check-in bên cây hồng gần 200 tuổi ở Ninh Bình đẹp mê mẩn ngỡ như xứ Hàn

17:04:03 01/12/2021
Cây hồng gần 200 tuổi tại Hoa Lư, Ninh Bình là địa điểm check in cực hot thu hút giới trẻ bởi khung cảnh đẹp mê mẩn như trong phim cổ trang Hàn Quốc

Vẻ đẹp trầm mặc của những cửa thành ở Kinh đô Huế

12:06:26 01/12/2021
Trải qua những năm tháng thăng trầm của lịch sử, 10 cửa thành chính vẫn sừng sững như một mảnh ghép hoàn hảo giữa quá khứ với hiện tại, tôn thêm vẻ đẹp cổ kính cho mảnh đất Thần Kinh

Thị trấn sơn màu sặc sỡ như lego để 'hút' người đến ở

11:08:43 01/12/2021
Một thị trấn ở Ukraine đã khiến nhiều người ấn tượng bởi những ngôi nhà và công trình kiến trúc nhiều màu sắc, trông giống như những khối lego khổng lồ

Cô gái Thụy Sĩ 2 lần phải lòng Việt Nam

11:07:23 01/12/2021
Vào lần thứ 2 đến thăm Việt Nam, Charlotte quyết định nán lại để sinh sống và làm việc vì trót mến yêu nơi đây

Check in những công viên đẹp ở Hà Nội này, bạn đã có ngay ảnh đẹp như chụp tại studio

22:12:31 30/11/2021
Cuối tuần chẳng cần đi đâu xa, chỉ cần ghé thăm những công viên đẹp ở Hà Nội là có thể thư giãn, giải trí và mang về nhiều bức hình sống ảo chất lượng

Du lịch đến làng Kaysersberg, nơi có những ngôi nhà gỗ đẹp nhất của thời Phục hưng

22:09:51 30/11/2021
Làng Kaysersberg vừa được mệnh danh là một trong những ngôi làng đẹp nhất nước Pháp! Nó tuyệt đẹp với những ngôi nhà khung gỗ đầy màu sắc, vẻ đẹp như trong truyện cổ tích của Strasbourg với một lâu đài lộng lẫy và một số vườn nho xung q...

Đi thăm những làng nghề truyền thống Việt Nam có tuổi đời trăm năm, nổi tiếng khắp trong và ngoài nước

22:09:10 30/11/2021
Khám phá những làng nghề truyền thống Việt Nam để thấy rằng dân tộc Việt có những nghề nghiệp lâu đời, lưu giữ nét đẹp giá trị văn hóa qua hàng thế kỷ

Lưu nhanh bí kíp check in ga tàu điện Cát Linh - Hà Đông 'ngàn like'

15:29:59 30/11/2021
Tuyến đường sắt đô thị đầu tiên của Việt Nam: Cát Linh - Hà Đông chính thức đi vào hoạt động sau hơn một thập kỷ xây dựng không chỉ là giải pháp cho tình trạng tắc nghẽn giao thông của Hà Nội mà còn là địa điểm sống ảo siêu xịn của giới...

Thị trấn Sagada Philippines chìm trong ‘biển mây’ trắng bồng bềnh, đẹp tựa Tây Bắc của Việt Nam

15:29:25 30/11/2021
Thị trấn Sagada Philippines sở hữu khí hậu mát mẻ, nền nhiệt thấp cùng cảnh quan vô cùng xinh đẹp. Đây còn là tọa độ săn mây tuyệt đẹp mà du khách không thể bỏ qua

Đàn ông nước nào 'khoái' mặc váy, ăn trầu ở khắp nơi?

09:00:29 30/11/2021
Đông Nam Á luôn là điểm dừng chân lý tưởng của nhiều du khách quốc tế không chỉ bởi cảnh quan đa dạng, nền văn hóa đặc sắc, ẩm thực phong phú mà còn bởi chính sự thân thiện, hiếu khách của người dân

Chiêm ngưỡng 5 cây cầu nổi tiếng nhất Canada

08:58:47 30/11/2021
Canada là một đất nước sở hữu rất nhiều sông, hồ và eo biển lớn. Điều đó cũng có nghĩa là những cây cầu là một phần chính trong cơ sở hạ tầng của đất nước với kiến trúc tuyệt đẹp của và tốt nhất của Canada

Maldives - Thiên đường nơi hạ giới

08:57:58 30/11/2021
Maldives, quốc đảo nhiệt đới nằm trên Ấn Độ Dương, ở phía tây nam Ấn Độ và Sri Lanka luôn chào đón bạn với bãi biển cát trắng, nước màu ngọc lam cùng với thảm thực vật đa dạng

Những hòn đảo tuyệt vời nhất thế giới

08:52:37 30/11/2021
Côn Đảo của Việt Nam và nhiều hòn đảo khác được mệnh danh là những hòn đảo tuyệt vời nhất thế giới. Phong cảnh đẹp như tranh vẽ với nước biển xanh ngọc cùng bãi cát mịn màng khiến du khách chẳng muốn rời đi

Đấu trường La Mã xây dựng 'nhanh chóng mặt' trong mấy năm?

08:43:26 30/11/2021
Là công trình có quy mô đồ sộ tại thời điểm mới xuất hiện, song thời gian xây dựng Colosseum diễn ra rất nhanh chóng, chỉ kéo dài vài năm dưới thời Titu

Ngỡ ngàng công viên Phật giáo có hàng trăm bức tượng

23:49:57 29/11/2021
Công viên Phật giáo nằm ven bờ Mê Kông, cách thủ đô Viêng Chăn, Lào 25km về phía đông nam. Công viên là quần thể gồm hàng trăm bức tượng với nhiều kích cỡ, kiểu dáng, cung bậc cảm xúc, được chế tác theo Phật thoại

Có thể bạn quan tâm

‘Thuần Phi’ của Như Ý truyện – Hồ Khả đáp trả tinh tế trước tin đồn bị chồng cắm sừng

Sao châu á

00:47:16 02/12/2021
Trước tin đồn bị chồng cắm sừng, mới đây nữ diễn viên Như Ý truyện - Hồ Khả đã có màn đáp trả những tin đồn cực kỳ tin tế

Cảm thấy vị này trong miệng, hãy chú ý đến tim

Sức khỏe

00:31:45 02/12/2021
Cơn đau tim là một trong những biến cố đáng sợ nhất, nhưng vẫn có thể phòng ngừa được

Thế giới vượt 263,2 triệu ca mắc COVID-19, biến thể Omicron lây lan nhanh

Thế giới

00:26:19 02/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 1/12, thế giới ghi nhận tổng cộng 263.286.429 ca nhiễm virus SARS-CoV-2, trong đó có 5.237.310 ca tử vong

Người mẫu Khả Trang tố bị chồng bạo hành dã man, mẹ chồng lên tiếng: Tôi mới là đau, còn chồng đánh thì nó đau lúc ấy xong lại khỏi

Sao việt

23:49:14 01/12/2021
Liên quan đến vụ việc người mẫu Khả Trang tố bị chồng giam lỏng, bạo hành dã man gây xôn xao dư luận, phía gia đình chồng người mẫu cho biết, sự việc đang được công an điều tra, làm rõ

Lily Chen ra mắt MV nhạc Trịnh 'Còn Tuổi Nào Cho Em' để kể về cuộc đời mình

Nhạc việt

23:47:35 01/12/2021
Cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là một người tài hoa, sự nghiệp của ông thành công với rất nhiều ca khúc nổi tiếng. Dù trải qua hàng chục năm nhưng nhạc Trịnh vẫn mang lại sức hút riêng cho nhiều đối tượng khán giả

LG nâng tầm trải nghiệm chơi game với mẫu loa gaming UltraGear GP9 mới nhất

Game offline

23:46:54 01/12/2021
Giải pháp âm thanh mới nhất từ LG cho thấy sự thấu hiểu nhu cầu của các game thủ khi mang đến âm thanh, thiết kế và tính năng được tối ưu hóa, với mi-crô tích hợp giúp game thủ trò chuyện rõ ràng không cần đến tai nghe

Xu hướng Fairycore grunge gây sốt mạng xã hội

Thời trang

23:46:19 01/12/2021
Peter Pan nói: Tất cả những gì bạn cần là niềm tin, sự tin tưởng và một chút bụi bặm của pixie. Xu hướng fairycore grunge đang chiếm lĩnh TikTok và phần còn lại của mạng xã hội

Người đẹp Siberia diện váy của Lê Thanh Hòa tại Hoa hậu Hòa bình

Phong cách sao

23:45:28 01/12/2021
Thiết kế này nằm trong bộ sưu tập Lam Vũ của Lê Thanh Hòa được trình làng vào tháng 12/2016. Chiếc váy có dáng xòe, điểm nhấn nằm ở họa tiết gốm sứ màu xanh được đính kết ở thân trên

Khoa Pug chạm đỉnh tìm kiếm Google, top #1 trending Youtube còn Johnny Đặng lại nhận “quả đắng”

Netizen

23:33:49 01/12/2021
Cư dân mạng đang không ngừng xôn xao bàn tán về drama ăn cháo đá bát cực căng giữa Khoa Pug và Johnny Đặng

Thêm 46 ca mắc mới COVID-19, Hải Dương lập 4 cơ sở thu dung, điều trị

Sự kiện nóng

23:28:56 01/12/2021
Ngày 1/12, Hải Dương có 46 ca mắc mới COVID-19; 19 bệnh nhân được ra viện. Tỉnh này cũng thiết lập 4 cơ sở thu dung, điều trị bệnh nhân COVID19 tại Tứ Kỳ và TP Hải Dương

Vũ Thu Phương bỏ nghề 8 năm, lý do liên quan đến scandal tình dục từng chấn động Hollywood!

Show việt

23:24:47 01/12/2021
Lý do Vũ Thu Phương giải nghệ có liên quan đến scandal chấn động của Hollywood

Rau càng cua trộn trứng xốt dầu giấm

Ẩm thực

23:04:33 01/12/2021
Vị giòn, chua nhẹ của rau; trứng luộc bổ dưỡng... thấm đều gia vị trong nước xốt dầu giấm khiến cả nhà mê mẩn