Phó công an xã đánh ghen vì cô bán gà phụ tình?

Một Phó công an mặc dù có vợ nhưng có quan hệ bất chính với người phụ nữ khác rồi đánh ghen.

Những ngày qua, người dân xã Cuôr Đăng, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk xôn xao vụ phó công an xã có vợ con xông vào nhà tình nhân đánh người tình mới của người phụ nữ này.

Phó công an xã Cuôr Đăng là ông T. (48 tuổi) có quan hệ bất chính với cô H. bán gà ở chợ xã đã bỏ chồng. Thậm chí, vợ con của vị phó công an này đã nhiều lần đến nhà cô H. đánh ghen.

Năm 2014, khi ông T. đang nhậu ở nhà cô H., vợ ông xuất hiện la toáng thì bị ông T chửi bới, đánh vợ thậm tệ. Sự việc sau đó được chính quyền địa phương khuyên giải, giảng hòa đôi bên.

Thời gian gần đây, cả xóm thấy một người đàn ông làm nghề lái xe thường xuyên lui tới nhà cô H. Ông này tên K.H, cũng bằng tuổi ông phó công an xã, đã bỏ vợ, trú tại thôn 12, xã Hòa Đông, huyện Krông Pắk .

Phó công an xã đánh ghen vì cô bán gà phụ tình? - Hình 1

Ảnh minh họa

Vào tối ngày 30/3/2015, ông T. đang ngồi nhậu ở quán, bấm máy gọi cho cô H. nhưng người bắt máy ở đầu dây bên kia lại là ông K.H. Máu ghen của ông T. nổi lên rồi hai bên lời qua tiếng lại trong điện thoại.

Ông T. lao đến nhà cô H. gây gổ đánh nhau, hai người vật lộn ít nhiều đều bị thương tích. Xóm giềng, công an viên phải vào can ngăn

Ông Y-Rét Niê, Trưởng công an xã cũng xác nhận: “Ngay tối đó, nhận được tin báo, xã cũng đã cử lực lượng xuống nắm bắt tình hình, can thiệp kịp thời, không để gây ảnh hưởng an ninh trật tự của buôn.

Sáng hôm sau, ông K.H lên UBND xã công khai xin lỗi ông T. Trong cuộc họp giao ban thì xã cũng đã nhắc nhở, kiểm điểm, ông T. cũng nhận khuyết điểm, rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân trước lãnh đạo”.

Thanh Thanh (Tổng hợp)

Theo_Báo Đất Việt

Sự thật vụ quan hệ tình dục trẻ em gây chấn động Hà Thành

Trong làng ngoài xã, Đức chẳng khiến ai phật lòng cũng chẳng bao giờ để lại điều tiếng gì.

Quan hệ với trẻ em?

Tin từ công an huyện Ba Vì, Hà Nội cho biết, đơn vị này đã ra lệnh bắt khẩn cấp đới với Đinh Đông Đức (sinh năm 1998) ở Ba Trại, Ba Vì, để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Theo tìm hiểu được biết, vào khoảng thời gian cuối năm 2014, Đức có quen với Lê Thị Q. ở Thị xã Sơn Tây. Sau một thời gian nói chuyện qua mạng, đến khoảng tháng 3/2015 thì Đức ngỏ lời yêu Q. và được Q. đồng ý. Mặc dù mới học lớp 7 tuy nhiên Q. lại khá phát triển và phổng phao hơn các bạn cùng trang lứa. Bạn bè của Q. cũng chủ yếu là các bạn hơn tuổi và học các lớp trên. Chỉ đến khi nói chuyện Đức mới biết Q. chưa đầy 13 tuổi thế nhưng trong mối quan hệ giữa hai người, Đức đã có hành vi quan hệ tình dục mà không hề biết mình đang vi phạm pháp luật.

Sự thật vụ quan hệ tình dục trẻ em gây chấn động Hà Thành - Hình 1

Cháu Lê Thị Q.

Khoảng từ tháng 3/2015, nhận thấy con gái là Lê Thị Q. có nhiều biểu hiện sa sút rõ rệt trong học hành, bà Nguyễn Thị H. (sinh năm 1967) và ông Lê Mạnh T. (sinh năm 1964) là bố mẹ Q. có hỏi han thì Q. chỉ nói dạo này có xao nhãng và hứa sẽ cố gắng hơn. Thấy vậy ông bà yên tâm bởi từ trước đến nay Q. vốn là một học sinh giỏi được thầy yêu bạn mến, có tính tự giác trong học tập. Ở nhà ông bà T. cũng không bao giờ bắt Q. phải làm gì. Cái công việc buôn bán, chợ búa vất vả thức khuya dậy sớm ông tự thấy vô cùng cực khổ nên muốn con cái học hành cho giỏi để thoát ly vì vậy cả hai vợ chồng chăm bẵm đến từng bữa ăn giấc ngủ cho con, thấy con đề xuất việc học thêm là ông đồng ý.

Cũng từ sau khi hứa với bố mẹ, Q.lại càng trở nên xao nhãng hơn trong học hành nhiều hôm nói đi học nhưng kì thực Q. gọi điện cho Đức đến đón đi chơi, cá biệt có những hôm Q. ở lại luôn chỗ trọ của Đức rồi ngủ lại cùng Đức.

Về phần Đinh Đông Đức, Đức là con cả trong gia đình có 2 anh em. Gia đình sứt mẻ, bố mẹ chia tay nhau khi mới được 10 tuổi, ban đầu tòa xử Đức về ở với bố còn một em gái chưa đầy 3 tuổi ở với mẹ. Thế nhưng không chịu được đòn roi của bố, Đức bỏ về ở với mẹ. Học đến lớp 8 thì Đức nghỉ học, buồn chán cảnh gia đình, Đức bỏ nhà đi bụi ở nhờ chỗ này chỗ khác của bạn bè. Nghe đâu thời gian gần đây Đức có đi học cắt tóc và xăm mình định về mở quán cùng với bạn. Thời gian này, Đức ở nhờ nhà một người bạn tên Nam (sinh năm 1994) ở Hà Tân, Tản Lĩnh, Ba Vì vì nhà anh này có con nhỏ bị bệnh hay phải đi viện, nhân tiện trong quán bi-a cho anh này luôn.

Cũng trong quãng thời gian từ đầu tháng 3/2015 này, Đức thường xuyên đưa Q. về đây chơi và có quan hệ tình cảm tại đây. Nhận thấy sự bất thường của con gái, bà H. nhiều lần hỏi thăm đi tìm con và phát hiện Q. hay đến ở tại quán của Nam ở Tản Lĩnh.

Nghi ngờ con gái bị lợi dụng tình dục bà đã đưa Q. đến kiểm tra ở trung tâm xã hội thị xã Sơn Tây, kết quả kiểm tra khiến bà H. ngã ngửa khi Q. được xác định là đã bị xâm hại tình dục. Liền sau đó, ngày 13/4, Q. tiếp tục trốn gia đình đi với Đức. Tối hôm đó không thấy con gái về, bà H. tức tốc chạy xuống khu vực Hà Tản, Tản Lĩnh để tìm thì Nam chối, cho hay Đức và Q. không có ở đây. Nghe loáng thoáng thông tin trong đêm 13/4 Đức có dự định đi Thanh Hóa. Lo sợ Q. sẽ bị Đức đưa đi, bà H. vội tìm đến trụ sở UBND xã Tản Lĩnh để báo cáo. Theo hướng dẫn của cán bộ công an xã, bà H. đã làm đơn trình báo vụ việc.

Nhận được đơn trình báo, xác định tính chất nghiêm trọng của vụ việc, công an xã Tản Lĩnh đã vận động Nam gọi Đức đến trụ sở UBND xã để làm việc. Lúc này Q. vừa đi chơi với Đức về đến nhà cũng được mời xuống cùng bà H. để đối chất.

Tại trụ sở UBND xã Tản Lĩnh, trước mặt cán bộ công an xã và bà H., Đức thừa nhận có quan hệ yêu đương với Q. và có quan hệ với nhau 4 lần nhưng được sự đồng thuận của cả hai chứ không có chuyện Đức ép buộc hay cưỡng hiếp Q.. Sự việc sau đó được báo lên công an huyện Ba Vì.

"Cháu đã bị cho uống thuốc kịch dục"?

Để làm hơn vụ việc, phóng viên đã tìm về xã Ba Trại, Ba Vì, Hà Nội để tìm hiểu. Khi chúng tôi đến, chị Đỗ Thị T. (SN 1978), mẹ Đức đang đi làm. Những người hàng xóm khi được hỏi đều thở dài lắc đầu. Không ai có thể nghĩ Đức lại phạm phải tội tày đình như vậy. Thậm chí họ tỏ rõ sự tiếc nuối bởi Đức khá ngoan ngoãn, hiền lành gặp ai cũng chào, ai cần gì là giúp đỡ ngay.

Trong căn nhà nằm ngay sát đường quốc lộ, khi chúng tôi bước vào ông T. lúc này ông đang nằm trên chiếc giường kê ở gian ngoài ngôi nhà nhỏ. Biết ý định của chúng tôi, ông T. chia sẻ: Từ hôm chuyện của cháu được phát giác vợ chồng tôi gần như không đi đâu, lúc nào tôi cũng ngồi ngay ở cửa đề phòng cháu bỏ đi.

Kể về câu chuyện đau lòng của cô con gái bé bỏng, bà Nguyễn Thị H. cho hay: Q. sinh vào cuối tháng 6/2002, tức là phải hai tháng nữa Q. mới đầy 13 tuổi. Trước đây cháu học rất giỏi, ngoài thời gian học hành ở trường, ông bà cũng không bao giờ bắt Q. phải làm gì. Thực sự không bao giờ ông bà có thể hình dung được mọi chuyện lại tệ hại đến vậy. Biết Q. lớn hơn nhiều so với các bạn cùng trang lứa nên cũng toàn chơi với bạn hơn tuổi bởi vậy ban đầu ông bà cũng chỉ nghĩ đó là quan hệ bạn bè bình thường. Chỉ sau khi nghi ngờ cháu có những biểu hiện khác lại và đưa đi kiểm tra thì ông bà mới sửng sốt.

"Cùng đường lắm chúng tôi mới phải trình báo công an", ông T. cho biết. Theo ông, vì lo sợ Q. bị đối tượng đưa đi bỏ trốn ngay trong đêm 13/4 thì sẽ khó có thể tìm lại được con nên gia đình ông mới làm đơn gấp như vậy. Theo một số người nói với ông T. thì nhiều khả năng Q. đã bị cho "uống thuốc" nên mới lao vào "yêu đương" điên dại như vậy. Nói như ông thì nó giống như một thứ bùa ngải khiến Q. không thể nào từ bỏ được Đức. Có lẽ, đó là lý giải duy nhất lúc này với ông T. bởi chính ông cũng không thể hiểu được đứa con gái chăm ngoan bỗng chốc thay đổi tích cách một cách chóng mặt như vậy.

Câu chuyện dài nhưng cả hai vợ chồng ông chỉ biết ngán ngẩm lắc đầu "Đau lắm các anh ạ ! Tôi thực sự không biết phải làm gì nữa, hình như con bé bị bỏ thuốc kích dục".

Để làm sáng tỏ vụ việc, chúng tôi được gia đình đồng ý, Q. Bước ra trên gương mặt mang đầy vẻ ngây thơ, chúng tôi hỏi:

Cháu biết Đức từ khi nào ?

-Cháu biết anh ấy từ lâu rồi, trước đây anh ấy là người yêu của một chị bạn cháu. Sau này hai người chia tay. Khoảng cuối năm 2014 bọn cháu nói chuyện với nhau qua mạng xã hội (facebook), sau đó hai đứa nói chuyện ngày một nhiều hơn, cả qua điện thoại. Đến khoảng tháng 3/2015 thì anh ấy ngỏ lời yêu cháu và cháu đồng ý.

Trước đó, cháu có nói là Đức là bạn người yêu của chị bạn. Tại sao cháu lại nhận lời yêu?

-Cháu cũng có tình cảm với anh ấy từ khi quen nhau.

Cháu biết mình còn nhỏ nhưng sao lại chấp nhận "sự đòi hỏi" của Đức ?

-Vì...Cháu yêu anh ấy!

Khi yêu cháu muốn dâng hiến tất cả những gì là quý giá nhất của người con gái cho người mình yêu thương.

Cháu yêu thật lòng hay chỉ là muốn bằng chúng bằng bạn?

-Cháu yêu anh ấy thật lòng!

Nếu quan hệ trước hôn nhân dẫn tới có bầu, cháu có nghĩ đến hậu quả mình và gia đình phải gánh chịu hay không?.

-Dạ! Cháu chưa từng nghĩ đến chuyện đó. Nhưng... cháu chán học rồi, cháu muốn nghỉ...

Chia tay gia đình ông T., chúng tôi không khỏi tư lự, đây hẳn sẽ là một vết thương hằn sâu không thể xóa nhòa trong tâm trí ông, còn tâm hồn non nớt của cô học trò nhỏ hẳn sẽ chưa bao giờ có thể hiểu được thế nào là yêu và hững gì cô bé ấy đã vô tình góp phần tạo ra cho những người xung quanh.

Thành Huế - Văn Mạnh

Theo_Người Đưa Tin

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đau lòng: Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong00:33Bé gái 12 tuổi nghi bị mẹ bạo hành, người tình của mẹ xâm hại nhiều lần04:12Giấu bố, để xác bạn gái trong phòng01:01Nước Mỹ oằn mình chống lại bão tuyết lịch sử - Người Việt ở Texas lao đao trong giá rét05:21Hiệu quả và tác dụng phụ có thể xảy ra của vaccine COVID-19 vừa về đến Việt Nam00:30Nhóm YouTuber quay phim CSGT TP.HCM làm nhiệm vụ, là giám sát hay cản trở?04:57Nông sản Hải Dương vào tới Sài Gòn, người dân nhận miễn phí02:27Bí ẩn tháp nghiêng Pisa (Ý) - Tại sao nghiêng mãi mà không đổ suốt hơn 800 năm?06:09Người dân đổ ra sông bắt nghêu01:00Hoàng hậu Suthida - Hoàng quý phi Thái Lan Sineenat Wongvajirapakdi - Cuộc đua cung đấu?08:17Cháy động cơ, máy bay Boeing 777 ở Mỹ chở 241 người phải hạ cánh khẩn cấp00:32Ý nghĩa đặc biệt của lô vắc xin Covid-19 đầu tiên về Việt Nam03:11Hà Nam: Nữ sinh lớp 10 tử vong bất thường - Nghi phạm là bạn trai khai đã bóp cổ bạn gái02:37"Cô hồn sống" bất ngờ bê cả con heo quay cúng đầu năm bỏ chạy, gia chủ nhìn theo bất lực03:03Đồng Tháp: Côn đồ xông vào trường bắt 3 học sinh lớp 12 ra ngoài đánh “lên bờ xuống ruộng”03:39Hàng nghìn người theo dõi hoa xương rồng nở trong 12 tiếng01:08Qua lại với người có gia đình, cô gái bị túm tóc đánh ghen ngay trong đêm giao thừa02:43Xe đưa rước công nhân tông gãy trụ điện, 1 người chết, 1 người bị thương01:12Đoàn tàu chở dầu Mỹ đâm vào xe tải, phát nổ kinh hoàng00:41TPHCM: Xét nghiệm Covid-19 với chuyên gia Nhật, siết việc tầm soát dịch04:04

Tiêu điểm

Luật sư: Nữ sinh 16 tuổi ở Hà Nam bị bóp cổ đến chết là bất thường
19:16:52 25/02/2021
Lời khai man rợ của kẻ sát hại cô gái 16 tuổi ở Hà Nam
07:59:53 25/02/2021
Dòng trạng thái cuối cùng của nghi phạm sát hại bạn gái ở Hà Nam trước khi bị bắt
00:53:43 26/02/2021
Bắt 1 nghi phạm liên quan đến cái chết thiếu nữ 16 tuổi lõa thể ở bụi chuối
21:59:39 24/02/2021
Mâu thuẫn khi xin mắm, khách đâm chết chủ quán ăn
13:50:07 25/02/2021
Níu kéo tình cảm không được, một thanh niên đâm chết người tình rồi tự sát
10:16:18 26/02/2021
Phớt lờ lệnh dừng, tài xế xe khách đạp ga vượt chốt kiểm soát dịch COVID-19
20:08:36 25/02/2021
Chủ cơ sở massage lên Facebook mai mối bán dâm ra đầu thú
00:58:42 26/02/2021
Siết cổ người yêu 16 tuổi
10:00:51 25/02/2021
Hải Dương khởi tố đối tượng xúc phạm lực lượng chống dịch
01:06:33 26/02/2021

Thông tin đang nóng

Vợ diễn viên Thương Tín đã có mặt tại bệnh viện, ai nhìn cũng xót xa
13:49:33 26/02/2021
Hoàng Anh tố vợ cũ 'ăn chặn' trợ cấp Covid-19, Quỳnh Như viết văn 'tế chồng'
13:24:34 26/02/2021
Đau lòng: Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong
14:41:38 26/02/2021
Mẹ vợ tiết lộ tình hình sức khỏe của DV Thương Tín: Vừa tỉnh dậy đã liên tục đòi về vì sợ tốn viện phí
16:11:16 26/02/2021
Từng yêu 12 cô gái, cho tới cuối cùng Thương Tín vẫn chưa từng làm chú rể
14:32:01 26/02/2021
Vì sao mẹ Phùng Thiệu Phong lại ưng Triệu Lệ Dĩnh? Câu trả lời ngắn gọn cảnh tỉnh bao cô gái bước vào hôn nhân
12:19:03 26/02/2021
Dương Mịch lần đầu lộ diện sau tin đồn mang thai với Lưu Khải Uy, visual xuống dốc không phanh đến ngỡ ngàng
12:02:05 26/02/2021
Xót xa hình ảnh cô con gái 5 tuổi ôm chặt Lưu Khải Uy không rời, Dương Mịch lại bị réo tên vì vô trách nhiệm
15:33:37 26/02/2021
Huỳnh Thánh Y bị chê 'làm màu' khi tắm cho mẹ chồng
12:28:54 26/02/2021
Mẹ vợ cũ thắng tay đòi nợ, Thắm Bebe giúp Hoàng Anh phản pháo
16:15:12 26/02/2021

Tin mới nhất

32 năm đội đơn đi khiếu nại, Thanh tra Chính phủ chỉ mất 15 ngày để giải oan

15:40:01 26/02/2021
Trường ĐH Y - dược, ĐH Thái Nguyên cùng nhiều bộ ngành đã thờ ơ, thiếu trách nhiệm đẩy bác sĩ Nguyễn Ngọc Lợi từ một người có công với cách mạng phải ròng rã 32 năm đội đơn đi khiếu nại nhưng không được giải quyết.

Công an TP Hạ Long điều tra vụ tài xế tố bị cướp tiền trên cao tốc

15:37:47 26/02/2021
Theo trình báo của tài xế, trong khi người này dừng và xuống kiểm tra tình trạng xe trên cao tốc Hạ Long - Vân Đồn đã bị 2 người đàn ông đi trên xe máy dùng dao đe dọa và lấy đi 2 triệu đồng.

Người phụ nữ mất 5 tỷ đồng sau cuộc gọi điện của kẻ giả mạo công an

15:32:15 26/02/2021
Bị đe dọa liên quan đến đường dây tội phạm rửa tiền, bà C. chuyển 5 tỷ đồng cho các đối tượng giả mạo công an và bị chiếm đoạt.

Dựng hiện trường vụ giật túi xách rồi tông xe khiến 2 người tử vong

15:29:55 26/02/2021
Liên quan vụ cướp giật túi xách rồi tông xe khiến hai người tử vong, cơ quan chức năng đưa nghi phạm Trương Đức Huy đến đường Lê Trọng Tấn (quận Tân Phú, TP.HCM) dựng lại hiện trường.

Giải cứu nhiều trẻ sơ sinh bị bán sang Trung Quốc

14:45:25 26/02/2021
Cục Cảnh sát hình sự vừa phối hợp cùng Công an Hà Nội và Cao Bằng triệt phá đường dây mua bán trẻ sơ sinh sang Trung Quốc, giải cứu 3 trẻ sơ sinh.

Tạm giữ nghi phạm 45 tuổi dâm ô cháu gái 6 tuổi ở TP Thủ Đức

14:38:47 26/02/2021
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức, TP.HCM tạm giữ người đàn ông 45 tuổi có hành vi dâm ô cháu gái 6 tuổi.

20 thỏi kim loại màu vàng tạm giữ tại Công ty Alibaba không phải là vàng

14:01:59 26/02/2021
Khi khám xét Công ty Alibaba, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã tạm giữ 20 thỏi kim loại màu vàng với trọng lượng hơn 7,3kg. Kết quả giám định ban đầu toàn bộ số hợp kim trên không phải là vàng.

COVID-19 cấm thì cấm, nhân viên massage vẫn cứ khỏa thân kích dục

13:57:07 26/02/2021
Mặc dù UBND tỉnh Đồng Nai đã có văn bản tạm dừng hoạt động vũ trường, karaoke, massage... nhưng 2 cơ sở bất chấp, vẫn lén lút hoạt động và để nhân viên khỏa thân kích dục cho khách.

Bị xét kỷ luật, cho người đến hăm dọa giám đốc sở

13:54:15 26/02/2021
Ngày 26-2, Công an tỉnh Bình Định cho biết ông Võ Văn Tiễn, phó giám đốc Trung tâm Văn hóa điện ảnh, là người cho người đến nhà hăm dọa ông Tạ Xuân Chánh, giám đốc Sở VH-TT Bình Định, khi sở này xem xét kỷ luật ông Tiễn.

Phiên tòa xét xử ông Đinh La Thăng sẽ mở ngày 8/3

12:11:17 26/02/2021
Cựu chủ tịch PVN Đinh La Thăng cùng Trịnh Xuân Thanh và 10 đồng phạm bị xét xử lại sau gần 40 ngày hoãn phiên tòa.

Đăng tải cách tự điều trị Covid-19, bị phạt 7,5 triệu đồng

11:35:02 26/02/2021
Ngày 24-2, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đã ra Quyết định số 36/QĐ-XPVHC xử phạt vi phạm hành chính với L.T.H (sinh năm 1992, ở phường Phúc La, quận Hà Đông) vì đã đăng tải, chia sẻ thông tin sai sự thật về dịch Covid-19...

Thu giữ thêm 2 tàu trọng tải khủng trong vụ pha chế 2,7 triệu lít xăng giả

10:22:28 26/02/2021
Công an Đồng Nai đã phát hiện, thu giữ 2 tàu trọng tải 1.500 tấn trong vụ buôn lậu, pha chế hơn 2,7 triệu lít xăng giả.

Bắt giữ người đàn ông thay tên đổi họ, trốn lệnh truy nã đặc biệt

00:56:15 26/02/2021
Sau khi chém trọng thương hàng xóm, người đàn ông ở Đắk Nông đã thay tên đổi họ, lẩn trốn tại nhiều tỉnh thành.

'Lỡ hẹn một lần khiến em tôi đi mãi'

00:16:46 26/02/2021
Trí và gia đình trả vé máy bay, hẹn năm sau sẽ có cái Tết đoàn viên. Ai ngờ vì lỡ hẹn một lần khiến em tôi đi mãi, anh trai nạn nhân vụ cướp tông chết người ở TP.HCM nói.

Bắt giam nghi phạm đâm 3 người tử vong trong quán karaoke

23:06:04 25/02/2021
Chiều 25/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hòa Bình đã di lý Nguyễn Công Dũng - nghi phạm gây ra vụ án mạng trong quán karaoke khiến 3 người tử vong, từ bệnh viện ở Hà Nội về Hòa Bình để tạm giam.

Công an TP.HCM tìm bị hại mua đất nền dự án 'ma' của Trương Thanh Phong và đồng phạm

22:46:01 25/02/2021
Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM thông báo tìm bị hại là khách hàng bị Trương Thanh Phong và đồng phạm chiếm đoạt tiền thông qua việc ký kết các hợp đồng góp vốn, đặt cọc chuyển nhượng đất nền tại các dự án không có thật.

Phó chánh văn phòng Sở GTVT Ninh Bình bị bắt vì liên quan khai thác cát trái phép

22:43:24 25/02/2021
Cơ quan điều tra Bộ Công an khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Phạm Xuân Hưởng, phó chánh văn phòng Sở Giao thông vận tải tỉnh Ninh Bình, để điều tra về những sai phạm liên quan đến hoạt động khai thác cát trái phép tại địa phương.

Tạm giữ 4 người Long An tình nghi là 'đường dây' đưa người vượt biên

22:40:17 25/02/2021
Liên tục phát hiện vụ việc người từ khắp các tỉnh đổ về huyện Tân Hưng, Long An để vượt biên sang Campuchia, lực lượng chức năng vừa tạm giữ 4 người nghi là đường dây đưa người vượt biên.

Đang nhậu đòi về, 4 nam thanh niên đâm chém nhau, 2 người nhập viện

22:37:49 25/02/2021
Đang nhậu, Phong cùng nhóm bạn khoảng 4 người xin về sớm, Ân không cho nên cả hai nhóm xảy ra mâu thuẫn đâm chém nhau, 2 người nhập viện cấp cứu.

Bị phạt hơn 17 triệu vì bỏ đi bán thịt khi đang cách ly

22:30:03 25/02/2021
Một phụ nữ tại thị trấn Cẩm Giang (huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương) đã bị UBND thị trấn đề nghị xử phạt 17,5 triệu đồng vì bỏ đi bán thịt lợn trong khi đang thuộc diện cách ly tại nhà.

Giả làm phụ huynh, lừa tiền gia sư

22:20:15 25/02/2021
Lê Thanh Hiếu, 23 tuổi, gửi đường link cho chứa mã độc cho nữ gia sư qua Facebook để chiếm đoạt tài khoản ngân hàng.

Giấu bố, để xác bạn gái trong phòng

22:18:27 25/02/2021
Ông Trần Văn Sông, 61 tuổi, thấy con trai chạy vụt khỏi nhà trong dáng vẻ hốt hoảng liền vào kiểm tra và phát hiện một cô gái bị siết cổ chết trong phòng ngủ.

Nghệ An yêu cầu xử lý tập thể, cá nhân để xảy ra sai phạm đất tại Công ty 791

19:48:51 25/02/2021
UBND tỉnh Nghệ An đang yêu cầu cơ quan chức năng xử lý trách nhiệm những người liên quan đến sai phạm đất đai của Công ty 791.

Phát hiện 5 hộ dân trồng hơn 200 cây anh túc làm rau nuôi lợn

19:46:15 25/02/2021
Bước đầu, 5 hộ dân các xã Kiên Thành, Tân Lập, thị trấn Chũ (Bắc Giang) cho biết, họ trồng 214 cây anh túc trong vườn làm rau nuôi lợn.

Bắt 'ông trùm' đường dây vận chuyển ma tuý xuyên quốc gia

19:41:26 25/02/2021
Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình vừa bắt giữ một ông trùm nguy hiểm trong đường dây buôn bán ma tuý xuyên quốc gia.

Có thể bạn quan tâm

Học sinh bắt buộc đeo khẩu trang, ngồi giãn cách khi trở lại trường học

Đời sống

17:53:29 26/02/2021
Các địa phương yêu cầu tất cả giáo viên, học sinh đều phải đeo khẩu trang từ nhà đến trường, trong thời gian học tập và từ trường về nhà.

Người quan sát: Đi về hướng mặt trời

Bóng đá việt nam

17:53:06 26/02/2021
Nhiều năm trước, BTC các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã từng tổ chức cho quan chức Liên đoàn và các CLB, tham quan mô hình của J-League 1, đặng có thể áp dụng cho Việt Nam.

Những món ngon cực rẻ tiền hao cơm ngày mưa

Ẩm thực

17:52:31 26/02/2021
 Cách nấu  món ngon cực rẻ tiền hao cơm ngày mưa

Được Ngọc Hoàng ghi tên vào sổ vàng, 3 con giáp đổi đời ngoạn mục ngay sau Rằm tháng Giêng

Trắc nghiệm

17:51:21 26/02/2021
Hãy cùng xem con giáp nào nhận được may mắn trời ban sau ngày Rằm tháng Giêng nhé.

Nhật Bản cho phép lực lượng tuần duyên được bắn tàu tiếp cận quần đảo Senkaku/Điếu Ngư

Thế giới

17:50:09 26/02/2021
Theo cách diễn giải mới, lực lượng tuần duyên của Nhật có thể bắn vào tàu nước ngoài cố tiếp cận quần đảo tranh chấp Senkaku/Điếu Ngư với cáo buộc gây bạo lực.

Giáo viên chủ nhiệm cấp 2 bất ngờ lên tiếng về scandal bắt nạt của Hyunjin

Sao châu á

17:44:27 26/02/2021
Người giáo viên có những chia sẻ khá bất ngờ.

Hơn 800 người đăng ký tiêm thử vắc xin ngừa Covid-19 "made-in Vietnam"

Sự kiện nóng

17:43:01 26/02/2021
Từ sáng sớm, ông C. đã đến Trung tâm y tế huyện Bến Lức để chờ đợi được tiêm thử vắc xin Nanocovax.

Sự thật số tiền trợ cấp Covid-19 tại Mỹ mà Hoàng Anh tố vợ cũ 'ăn chặn'

Sao việt

17:35:37 26/02/2021
Ngoài việc nói về số tiền trợ cấp Covid -19, bạn Quỳnh Như còn mắng Hoàng Anh: Đầu đội chữ tồi, chân kéo chữ hèn, vai gánh chữ nhục.

Redmi K40 series ra mắt: Snapdragon 870/888, màn hình 120Hz, giá từ 7.1 triệu đồng 

Đồ 2-tek

17:32:08 26/02/2021
Hôm nay (25/2), Redmi - thương hiệu phụ của Xiaomi vừa ra mắt dòng Redmi K40 tại Trung Quốc, bao gồm Redmi K40, K40 Pro và K40 Pro . Cả ba chiếc điện thoại này đều có thiết kế giống nhau và chỉ khác về thông số kỹ thuật.

Soobin: 'Tôi là dân chơi trong tình yêu'

Phỏng vấn sao

17:31:52 26/02/2021
Tôi muốn một người bạn gái cá tính và hiểu cho công việc của tôi. Cô ấy có thể là người bạn để tôi tâm sự mọi điều - nam ca sĩ trải lòng.

Đài Loan hạn hán nặng, TSMC đang phải thuê xe tải chở nước tới từng nhà máy 

Thế giới số

17:24:22 26/02/2021
Nhà sản xuất chip khổng lồ của Đài Loan đang phải mua từng xe tải nước để chở tới một số xưởng đúc của họ, khi hòn đảo này đối mặt với nạn hạn hán lan rộng.

Tinh thần LGBTQ+ đã mang đến giải thưởng tại Gayming Awards 2021 cho Hades 

Game online

17:20:38 26/02/2021
Tại Lễ trao giải Gayming Awards 2021, Hades giành giải thưởng Trò chơi của năm tại sự kiện khai mạc, khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Mới lấy chồng được hơn tháng mà tôi sốc lên sốc xuống khi biết mục đích anh ta cưới mình

Tâm sự

17:14:46 26/02/2021
Cứ nghĩ là lấy được người chồng nhiều tiền là được hạnh phúc cả đời, nào ngờ mới được một tháng tôi đã tính cách bỏ chạy.

4 lý do xem gấp Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Chung Hán Lương yêu "gái trẻ" Đàm Tùng Vận, cưới nhau về bị ép chơi cung đấu mệt nghỉ?

Hậu trường phim

17:11:00 26/02/2021
Cẩm Tâm Tựa Ngọc đánh dấu màn hợp tác chưa từng có của ông hoàng ngôn tình Chung Hán Lương và thiếu nữ vườn trường Đàm Tùng Vận.

Chưa vội lên tiếng chuyện ly hôn, Minh Nhựa đang bận đi comment dạo về siêu xe gần 30 tỷ đồng

Netizen

17:04:53 26/02/2021
Trong khi dân tình đang rất mong đợi Minh Nhựa một lần nói rõ chuyện ly hôn thì đại gia lại đang mải mê bàn chuyện siêu xe.