Phở bò Long Bích bị bóc mẽ cho khách “ăn bốc”, “nước dùng lạnh tanh”, cách trả lời của chủ quán gây tranh cãi

Vị khách này không hề hài lòng chút nào khi nhận được hộp phở bò Long Bích với nước dùng lạnh tanh, lại còn không có thìa đũa đi kèm.

Phở bò Long Bích bị bóc mẽ cho khách ăn bốc, nước dùng lạnh tanh, cách trả lời của chủ quán gây tranh cãi - Hình 1

Phở bò Long Bích bị tố bán hàng không có tâm, gây khó chịu cho khách hàng

Phở bò Long Bích là một quán phở khá nổi tiếng ở Hà Nội , nhưng cũng gây tranh cãi, khen chê đủ ý cả. Có người khen vì phở nhiều thịt, chất lượng thịt tốt (do đây là nhà bán thịt bò sống nổi tiếng); cũng có người cho rằng nước dùng không ngon, không thực sự hòa quyện với phần thịt và bánh.

Bỏ qua những ồn ào đó, phở bò Long Bích vẫn là một quán khá đông khách. Vì đang giãn cách xã hội , không thể ăn tại quán nên nhiều người chọn cách gọi ship mang về. Khách hàng N.H.S đã có trải nghiệm không hài lòng khi mua hàng online .

Anh này khá gay gắt khi cho rằng mua phở bò Long Bích, “bạn sẽ được ăn phở bằng tay và được dùng phở lạnh”. Chuyện là, mới sáng 23/7, N.H.S mua phở tại tiệm này, cơ sở Long Biên qua app gọi đồ ăn Baemin .

N.H.S viết: ” Thật tuyệt khi bát phở bò giao đến cho mình được đóng gói như trên. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu mình kiểm tra thì suất phở giao cho mình có một ly nước dùng nguội lạnh và không hề có đũa thìa “.

Phở bò Long Bích bị bóc mẽ cho khách ăn bốc, nước dùng lạnh tanh, cách trả lời của chủ quán gây tranh cãi - Hình 2

Gọi phở bò Long Bích qua app, khách hàng nhận được suất phở lạnh ngắt, không có thìa đũa. (Ảnh: N.H.S)

Video đang HOT

Sau khi trò chuyện qua lại với chủ quán nhưng không được thỏa mãn thắc mắc, khách hàng thực sự bực mình vì không được ăn bát phở gầu giòn nóng hổi, thơm ngon như ý muốn. Anh này bực dọc kết luận: ” Vậy là quán Long Bích chỉ bán cho những gia đình ăn ở nhà. Còn nếu bán cho khách công sở, làm việc tại công ty không có thìa đũa như thế này sẽ được ăn bốc.

Và cũng đã biết được trình độ phủi tay của quán Long Bích khi bán cho khách bát phở bò nguội lạnh và ăn bốc như thế nào rồi! Nên mình khuyên: Các bạn đi làm, đi học, đi những nơi không có thìa đũa và bếp đun nóng thì đừng order Long Bích. Nếu không sẽ được ăn phở bốc tay, nguội lạnh và bonus thêm cục tức như mình “.

N.H.S cũng tuyên bố sẽ tạm biệt và không bao giờ quay lại mua hàng của phở bò Long Bích thêm lần nào nữa.

Trả lời của chủ quán phở bò Long Bích gây tranh cãi

Trong phần “bóc phốt”, khách hàng N.H.S cũng bày tỏ bức xúc trước câu trả lời của chủ quán phở bò Long Bích. Quán giải thích rằng, quán bán online thì sẽ thường bán cho khách nước dùng nguội lạnh và ai yêu cầu nước nóng hoặc chần nóng thì cửa hàng mới làm.

Việc không đưa đũa và thìa ăn kèm, đó là vì tài xế không yêu cầu nên quán không đưa. Mặt khác, quán thường bán phở cho khách mua về nhà hâm nóng để ăn, nên không gửi thìa đũa đi kèm.

Khi khách nổi giận cho rằng anh này không thấy ghi chú trên app của Beamin và không hài lòng với cách phục vụ của chủ quán (không hỏi lại tài xế của Beamin về việc có lấy thìa đũa không, mua phở nóng hay nguội), chủ quán đã báo lại rằng quán chưa ký hợp đồng với Beamin. Do đó, có gì bức xúc thì khách hàng hãy liên hệ với bên giao hàng và khiếu nại.

Phở bò Long Bích bị bóc mẽ cho khách ăn bốc, nước dùng lạnh tanh, cách trả lời của chủ quán gây tranh cãi - Hình 3

Một phần phở với nước dùng nguội mang về của phở bò Long Bích. (Ảnh: Ốc Vân cô nương – chủ quán)

Chủ quán đã trả lời thêm, dù không hợp tác nhưng các tài xế Beamin cũng là khách hàng, họ đến mua và trả tiền bình thường nên phở bò Long Bích vẫn bán. Câu trả lời này như đổ dầu vào lửa, khiến cơn giận của khách hàng N.H.S tăng lên, cho rằng chủ quán phục vụ kém chu đáo.

Sau khi biết thông tin khách đang “bóc phốt” mình trên MXH, chủ quán đã tiếp tục trả lời vào phần bình luận, giải thích cặn kẽ cho khách hàng N.H.S một lần nữa cũng như trần tình với dân mạng. Chủ quán khẳng định phở bò Long Bích mới ký hợp đồng bán hàng với Nowm và trên app có ghi chú cẩn thận về việc khách ăn nóng hay lạnh, chứ không phải vô trách nhiệm với khách hàng.

Trên thực tế, quán có 2 combo, 2 hình thức bán phở online là lạnh và nóng. Với combo nóng, quán sẽ kèm thìa đũa, đóng nước trong túi zip bạc, phở và thịt chần sẵn, đựng trong bát giấy. Phần đóng gói này sẽ tính thêm phí bao bì.

Phở bò Long Bích bị bóc mẽ cho khách ăn bốc, nước dùng lạnh tanh, cách trả lời của chủ quán gây tranh cãi - Hình 4

Một phần phở nóng chuẩn bị cho ship mang đi của phở bò Long Bích. (Ảnh: Ốc Vân cô nương – chủ quán)

Chủ quán cũng giải thích cặn kẽ: ” Ở app Now, ai ăn chần luôn thì ghi chú riêng, vì có người ở cơ quan, có người ở nhà mà chưa ăn ngay, trưa hoặc tối mới ăn thì bánh không chần và nước nguội.

Khi mua mang về, khách báo với quán hay người mua hộ một tiếng là quán sẽ chần này. Bên Beamin nhà mình chưa đăng ký, tài xế đi mua cũng không hỏi lại, khách hàng cũng không hỏi trước khi đặt, nên chưa hiểu ý nhau. Có lẽ sự cố này là sai sót của cả 3 bên “.

Dân mạng người bênh vực phở bò Long Bích, người hờn dỗi đòi “tẩy chay”

Trước phàn nàn của khách hàng N.H.S cũng như trả lời của chủ quán phở bò Long Bích, dân mạng đã tranh luận khá dữ dội. Có người khăng khăng bênh quán “ruột”:

- Hôm qua mình vừa đặt xong. Mới đầu sờ vào cốc nước thấy nguội mình cũng hơi bất ngờ so với các quán khác, nhưng cung cách đóng gói của quán rất lịch sự, đầy đủ. Thằng thắn mà nói ship về đồ nguội xong mình đun lại nước sôi đổ vào như này ngon bằng vạn quán làm sẵn rồi mới đem đi ship, mình ăn thấy rất ok.

- Mình nghĩ anh chủ Long Bích nói sự thật đó ạ. Là do Baemin tự lập gian hàng và tự set nên không chi tiết được, dẫn đến ship mua không dặn chần. Còn mặc định Long Bích sẽ giao nguội. Hôm 18/7 mình có đặt Long Bích qua Now, thì có thấy phần note “nếu cần chần thì ghi chú” cũng như việc dùng sử dụng đũa thìa là do mình chọn có hay không ở app.

Phở bò Long Bích bị bóc mẽ cho khách ăn bốc, nước dùng lạnh tanh, cách trả lời của chủ quán gây tranh cãi - Hình 5

Một khách hàng của phở bò Long Bích mua phở online lên tiếng bênh vực quán. (Ảnh: MXH)

Tuy nhiên, một vài khách thì cho rằng, cách bán hàng như trên cũng như việc “đối chất” với khách hàng là không khéo léo. Khách hàng không có nghĩa vụ phải tìm hiểu trước về cách bán hàng của quán, mà quán phải chủ động giới thiệu.

- Chưa biết ngon như nào vì đó là khẩu vị của từng người. Nhưng bán hàng thiếu trách nhiệm chả coi khách ra gì. Với người đặt online lần đầu, ai mà biết được quán tự động bán nguội mang về. Xế đến cũng không hỏi được câu mua nguội hay nóng ăn luôn. Khách làm văn phòng thì ăn bốc à? Nói chuyện với khách thì kiểu bất cần như thế! Tôi không ưng.

- Không phải mua qua Baemin mà mua tại cửa hàng cũng y hệt như thế thôi ạ. Mình toàn mua về nhà ăn nên đun lại nước cho nóng và có đũa thìa ở nhà nên vẫn thấy ổn. Chứ mua phở tái thịt sống lại để cùng bánh phở, không đun lại nước để chần bò với bánh phở thì ăn sao được chứ! Riêng vụ thìa đũa thì quán nên tiếp thu ạ.

Phở bò Long Bích bị bóc mẽ cho khách ăn bốc, nước dùng lạnh tanh, cách trả lời của chủ quán gây tranh cãi - Hình 6

Suất phở tại quán.

Câu chuyện trên vẫn đang được bàn luận rôm rả trên diễn đàn ăn uống. Khách và chủ quán đều có những lý lẽ của riêng mình. Việc chuyển hình thức kinh doanh từ ăn tại chỗ đến ship online quả thực đã làm khó cả người mua và người bán, nhất là với những món ăn đặc trưng mà ngồi tại chỗ, ăn khi nước dùng còn nóng hổi, ăn xong bát vẫn còn âm ấm mới ngon như phở, bún…

Màn review như "tạt nước lạnh" vào các quán phở ở Sài Gòn vì thua xa phở Hà Nội, cả về chất lượng và cách ăn khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt

Dù biết rằng ăn uống là quan điểm và khẩu vị riêng của mỗi người nhưng đến mức dùng những lời lẽ như thế này thì cư dân mạng lại không thể không lên tiếng rồi.

Mới đây, trong một hội nhóm chuyên review các món ăn có xuất hiện bài đăng với nội dung đánh giá một quán phở nổi tiếng ở Sài Gòn. Sự việc sẽ chẳng có gì quá nghiêm trọng nếu như người đăng bài này không dùng những từ ngữ có phần cực đoan để so sánh phở Hà Nội và phở Sài Gòn. Ngay sau khi xuất hiện, bài viết đã gây chú ý và tạo nên một luồng tranh cãi kịch liệt.

Nguyên văn bài reivew như sau:

1. Người Hà Nội cũ ăn phở chậm rãi.

Họ từ tốn xơi từng thìa, mỗi thìa bỏ vào đôi sợi bánh, miếng thịt, lát hành.

Thong thả dìm cái thìa đó xuống, lấy thêm ít nước dùng ngào ngạt để hít hà, đoạn bỏ mồm.

2. Theo lẽ đó, cái thìa phải rộng và sâu lòng.

Chủ quán phở L. xài cái thìa inox nông toẹt này là kẻ dốt về phở.

Bởi nó trơn truồi truội, chỉ hợp với ăn cháo.

- Chả sao, vì dân Nam xơi phở chỉ vớt cái, bỏ nước lại.

3. Nước dùng phở L. là thứ hàng chợ, phù hợp với mọi món Nam như bánh canh, hủ tíu, bún riêu,... tức là chan cái gì cũng được.

- Hương vị chủ đạo là ngọt, tất nhiên rồi.

4. Tái ăn rất bã.

Không có sự khác nhau giữa nạm hay gàu, vì đều là thái từ 1 cục thịt chín.

5. Chê phở SG là 1 điều nhảm nhí, vì bản thân đất này chưa bao giờ làm ra được cái mà ta vẫn gọi là "phở".

- Ngoại trừ trên biển hiệu.

6. Và cái nữa để nói, đó là giá.

Với người miền Nam, hoặc bán rất rẻ, hoặc bán rất đắt thì mới có khách.

- Tô phở này có giá 70.000 đ, ngang tô 40.000 đ ở Hà Nội.

7. Dần dà thì chúng ta sẽ phải chấp nhận phở Nam như một "thế lực phở" thôi, bà con ạ.

Họ cũng phải xoay xở cải tiến cho phù hợp thói quen ăn uống địa phương, không thể khư khư cái hồn cốt phở Bắc được.

- Vì lẽ đó, Thánh không chấm điểm.

Màn review như tạt nước lạnh vào các quán phở ở Sài Gòn vì thua xa phở Hà Nội, cả về chất lượng và cách ăn khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt - Hình 1

Bài đăng ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng vì phở vốn là món ăn nổi tiếng và lại được nhiều người yêu mến. Ở phía dưới, hàng nghìn bình luận đã được viết ra thể hiện sự không đồng tình với cách chê đồ ăn một cách thái quá của chủ status bởi khẩu vị và phong cách ăn uống mỗi nơi mỗi khác.

Phở miền Bắc có thể rất nổi tiếng nhưng người miền Nam cũng vô cùng tự hào với món ăn này, và quan trọng hơn là người dân trong này cảm thấy như thế là ngon. Bởi vậy, không thể mang khẩu vị của một miền để đánh giá món ăn của miền khác được, một số ý kiến đã bày tỏ quan điểm của mình như vậy.

Màn review như tạt nước lạnh vào các quán phở ở Sài Gòn vì thua xa phở Hà Nội, cả về chất lượng và cách ăn khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt - Hình 2

Cận cảnh chiếc thìa ăn phở mà chủ status này chụp lại và chia sẻ trong bài.

Và bên cạnh những ý kiến chỉ trích thì cũng có một số bình luận cho rằng, rất có thể đây chỉ là một chiêu thức làm nội dung gây tranh cãi và không có chủ ý nào từ tác giả. Hiện tại, bài viết vẫn đang tiếp tục là tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng.

Còn bạn nghĩ sao về những chia sẻ kia của anh chàng?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cụ ông 'đòi vượt chốt, xúc phạm, chỉ thẳng mặt CA: "Tôi sống chết với anh, đừng có bố láo"03:30Nhà báo Hàn Ni dẫn luật, đòi quỹ mổ tim của bà Phương Hằng cũng phải công khai tài chính04:08Đang lái mô tô, cả nhóm người giật mình phát hiện sinh vật kỳ dị không rõ lai lịch chạy đằng trước01:58Bất ngờ xuất hiện clip Giang Kim Cúc cùng bạn bè trong đó có cả thầy chùa quay cuồng hò hét chửi tục?00:18Cô gái làm kiểm toán tại Mỹ chỉ ra điểm “vô lý” trong sao kê Trấn Thành, phía Vietcombank chưa chuẩn quy trình?05:30Phẫn nộ nhóm người lao xe qua rào cách ly, mặc kệ nhân viên y tế năn nỉ như bật khóc00:21Bà Phương Hằng “quê độ” khi bóc nhầm Trấn Thành, cho biết “xài tiền tỷ” nên đọc sai03:52Bị Công Vinh thách thức, bà Phương Hằng vào thẳng livestream bình luận 1 câu gây chấn động03:59Bà Phương Hằng tuyên bố: “Muộn rồi em” sau khi Trấn Thành tung sao kê 1000 trang03:52Nhà báo Hàn Ni - "Bông hồng thép" đang đối đầu bà Phương Hằng từng bị kỷ luật vì ẩu đả và xúc phạm danh dự người khác03:18Dẫn bố chồng đến tận nhà nghỉ đánh ghen, cô con dâu tuyên bố thẳng thừng: "Đây mới 1 tiếng thôi, chúng nó vần nhau 3 tiếng rưỡi"00:27Bị cư dân mạng tràn vào livestream đòi 50 tỷ, bà Phương Hằng gay gắt: Tôi chưa bao giờ nuốt lời, đừng hỗn xược như vậy!04:40Nguyễn Sin: “Bà Phương Hằng chưa có bằng chứng nhưng Thủy Tiên, Trấn Thành đã lao đao”04:46Giằng co, la hét om sòm để qua chốt phong tỏa bất thành, người phụ nữ "nằm vạ", còn dọa cả dân quân tự vệ00:32Luật sư có tiếng gây sốc với tuyên bố: Đã có hồ sơ ghi rõ Mr.Đàm, Trấn Thành, Hoài Linh, Thuỷ Tiên ăn chặn hàng trăm tỷ03:34Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Nguyễn Sin mượn “chiêm bao” cà khịa bà P. Hằng cực gắt: Mơ thấy bị kiện, chưa có 15 triệu liều vắc xin nào?04:23Cô giáo lộ ảnh nhạy cảm lúc tập huấn: Người thân cầu xin ngưng phát tán link, chính chủ khủng hoảng tâm lý03:17Đôi nam nữ đang mặc mỗi đồ lót thì bị đập cửa đánh ghen và pha xử lý chớp nhoáng00:55Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20

Tiêu điểm

Nóng: Hacker đã xâm nhập vào tài khoản Thủy Tiên phát hiện 300 tỷ, chấp nhận đi tù để tìm ra sự thật?
08:29:35 17/09/2021
Chính thức: Bà P.Hằng tuyên bố bồi thường danh dự Thủy Tiên nếu kiểm toán vào cuộc, chi phí nữ CEO “bao trọn gói”
17:54:31 17/09/2021
Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"
00:16:36 18/09/2021
Xuất hiện "vật thể lạ" chắn ngay trước cổng KDL 6000 tỷ Đại Nam sau tuyên bố đóng cửa sạch sẽ MXH của "bà tổng" Phương Hằng
22:57:31 16/09/2021
Rộ tin nam danh hài nổi tiếng có sở thích bao nuôi cả dàn trai trẻ, cồng đồng mạng gọi tên 1 người
00:45:57 17/09/2021
Luật sư nổi tiếng đanh thép nói về màn “sao kê” của Thủy Tiên: Tất cả bằng chứng tố cáo đã đến nơi cần đến
12:47:20 17/09/2021
Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn
11:50:11 17/09/2021
Loạt ảnh chưa từng tiết lộ của con dâu "bà trùm" Đại Nam rò rỉ trong đêm, dân tình mải hóng đến mất ngủ
06:01:43 18/09/2021
Vietcombank lên tiếng việc Thủy Tiên, Công Vinh không được livestream trong trong ngân hàng
09:03:39 18/09/2021
Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội
16:47:28 17/09/2021

Thông tin đang nóng

Chuyên gia tội phạm học: Vợ chồng Thủy Tiên công bố sao kê là bước đi khôn ngoan, người vu khống nên chuẩn bị sẵn tinh thần
16:24:08 18/09/2021
Hậu event "mang sao kê ra trước công chúng", Thuỷ Tiên đón nhận "tin vui" bất ngờ?
17:10:33 18/09/2021
Tỏ thái độ chảnh choẹ không chịu vào bếp, Lâm Tâm Như bị "A Châu" Lưu Đào phản pháo cực gắt đến mức không nói được gì
18:07:26 18/09/2021
Trấn Thành cúng tổ nghiệp giản đơn, cầu mong chỉ 1 điều nhưng vẫn bị tấn công dữ dội
16:20:51 18/09/2021
Giám đốc ngân hàng lên tiếng về việc: Chủ tài khoản muốn gì cũng được
18:05:42 18/09/2021
CĐM "soi" chi tiết bất thường trong bản sao kê của Thuỷ Tiên
18:02:20 18/09/2021
Nam sinh lớp 12 bị điện giật tử vong trong lúc sạc điện thoại
18:10:50 18/09/2021
8 phim Hoa ngữ vượt qua vòng kiểm duyệt và chờ ngày lên sóng: Dương Tử, Triệu Lộ Tư đối đầu với Dương Mịch và Cảnh Điềm
16:38:54 18/09/2021
Hà Nội phong tỏa khu dân cư nơi 6 ca trong một gia đình dương tính nCoV
18:41:50 18/09/2021
Trang Trần: 'Hãy trả 90 triệu phí sao kê cho Thủy Tiên'
20:02:11 18/09/2021

Tin mới nhất

Đang học online thì chó sủa inh ỏi, màn hình laptop hiện 1 thông báo khiến nam sinh giận tím mặt

21:49:39 18/09/2021
Những ngày qua, học sinh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước chuyển từ hình thức học trực tiếp sang học trực tuyến để phòng chống dịch.

Giới trẻ đang mua nhà ngày càng sớm, họ lấy tiền ở đâu?

21:48:42 18/09/2021
Có một sự thật mà bạn chắc chắn không thể phủ nhận được là các bạn trẻ bây giờ càng ngày càng giỏi kiếm tiền.

Công nương Kate tái xuất sau 60 ngày ở ẩn, động thái đầu tiên liên quan đến ảnh bìa "chói mắt" của nhà Meghan?

21:47:14 18/09/2021
Công nương Kate đã chính thức quay trở lại làm việc sau hơn 60 ngày mất hút trên truyền thông.

Chi hẳn 7 triệu để làm tóc cho sang xịn, cô nàng khóc cạn nước mắt khi nhìn thấy "bà thím" trong gương, đớn đau không của riêng ai!

21:41:02 18/09/2021
Người ta thường bảo tiền nào của nấy nhưng câu nói ấy dường như không đúng trong trường hợp này.

Gái xinh "trên tinh chiên xào, dưới tường luộc rán" cùng BST mâm cơm ngon nhức cái nách

21:39:50 18/09/2021
Tay nghề nấu ăn được Thảo luyện tập ngày càng điêu luyện một phần vì lý do cô nàng... đến tuổi lấy chồng rồi.

Con trai 5 tuổi hay trộm tiền mua quà vặt, cách xử trí của mẹ thông thái làm con không dám hó hé, hiệu quả ai cũng ngưỡng mộ

21:38:27 18/09/2021
Cách xử trí thông minh của người mẹ này đang được cộng đồng mạng tán dương nhiệt liệt.

Chuyện như đùa: BAEMIN vừa nói Trấn Thành hết HĐ quảng cáo, netizen quay xe "xin lỗi được chưa" và đi rate lại 5 sao?

21:22:44 18/09/2021
Ứng dụng BAEMIN đã có câu trả lời chính thức về những lùm xùm gần đây liên quan tới Trấn Thành.

Streamer 50 tuổi nói về điều tiếng "đào mỏ" khi lấy Chủ tịch HĐQT Đại Nam: "Anh Dũng không có đồng bạc nào hết, vì..."

21:06:46 18/09/2021
Những đại gia thì lúc nào cũng có tin đồn xung quanh, vợ của ông Dũng lò vôi - Chủ tịch HĐQT Đại Nam cũng không ngoại lệ.

Đặt nick trong game là tên bạn gái nhưng lại thêm từ "ướt át" phía sau, nam thanh niên bị chia tay ngay tắp lự, CĐM chỉ trích mãnh liệt

21:00:50 18/09/2021
Bên cạnh việc bị bạn gái chia tay, anh chàng game thủ cũng đang phải đón nhận cơn mưa chỉ trích từ phía cộng đồng mạng.

Lôi ra sán xơ mít dài hàng mét từ bụng bệnh nhân có thói quen ăn thịt bò tái: Cần làm gì để tránh ăn phải thực phẩm nhiễm giun sán?

20:59:42 18/09/2021
Video quay cận cảnh sán xơ mít dài hàng mét làm tổ trong bụng bệnh nhân là một trong những clip gây xôn xao mạng xã hội TikTok.

Mắng mẹ em bé được bà Phương Hằng bay sang Singapore cứu là "vô ơn", Youtuber âm thầm "xóa dấu vết" sau khi gây phẫn nộ

20:58:29 18/09/2021
Tuy Youtuber kia chưa có lời xin lỗi công khai đến gia đình, nhưng mẹ em bé được bà Phương Hằng bay sang Singapore cứu cũng tạm thấy nhẹ nhõm.

Nam thanh niên "tố" bị sợi dây thép căng ngang đường cứa vào cổ, hất văng cả người lẫn xe khi đi qua chốt kiểm soát

20:51:37 18/09/2021
Điều khiển xe máy qua ngã tư, nam thanh niên bị sợi dây kẽm căng ngang đường cứa vào cổ khiến cả người và xe gặp nạn.

Nghe theo lời bà bán hàng cô gái mua trái sầu riêng 4,8 kg bao hạt lép nhưng bổ ra lại ngã ngửa với kết quả bên trong

20:50:27 18/09/2021
Những màn khui sầu riêng luôn nhận được những lượt tương tác cao trên các trang MXH. Hầu hết cộng đồng mạng đều mong chờ cái kết không biết sẽ nở hoa hay bế tắc. Bởi vậy không ngoa khi nói chọn được quả sầu riêng ngon rất hên xui.

Bị đồn bỏ học nuôi gia đình, Xoài Non lần đầu tiết lộ công việc của ba mẹ và chuyện “ăn nhờ ở đậu” một thời gian dài

20:49:02 18/09/2021
Xoài Non từng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi kết hôn với Xemesis vào năm 18 tuổi, trong khi đó, hot streamer này đã bước sang tuổi băm.

Lên đỉnh núi chơi, chàng trai vô tình chứng kiến "rồng hút nước" - hiện tượng siêu hiếm có và ngoạn mục

20:08:29 18/09/2021
Được biết, người địa phương quan niệm rằng cảnh tượng này tượng trưng cho việc rồng nhà trời đang bay xuống uống nước dưới biển.

Đặt mua chậu cây phát tài trên mạng, gần 1 tháng sau, cảnh tượng xuất hiện trên cây khiến cả nhà kinh hồn bạt vía

20:07:14 18/09/2021
Phát tài đâu chưa thấy, chỉ thấy chậu cây kia đã khiến cho cả gia đình trong câu chuyện dưới đây có một trải nghiệm kinh hoàng chưa từng thấy.

Nữ YouTuber hướng dẫn người xem 7 cách phân biệt vòng một to tự nhiên và "nhân tạo", fan rần rần ủng hộ vì kiến thức cần thiết

20:06:16 18/09/2021
Kiến thức mà cô nàng YouTuber mang lại chắc chắn khiến cho không ít người phải cảm thấy hữu ích.

Vợ triệu phú đô la Vương Phạm: Học rất giỏi, lương cả chục nghìn USD nhưng chồng không cho đi làm

19:57:31 18/09/2021
Những thông tin về vợ của Vương Phạm tuy ít ỏi nhưng khiến mọi người không khỏi thích thú.

Nữ streamer bốc lửa, nổi tiếng nhất nhì Việt Nam được fan vẽ chân dung, chính chủ không khỏi bàng hoàng

19:55:57 18/09/2021
Cô nàng được xem là một trong số những nữ streamer xinh xắn và có lượng người xem đông đảo tại Việt Nam.

Nữ giáo viên 38 tuổi quyết tán đổ ông lao công 65 tuổi, có quá khứ không phải dạng vừa

19:51:52 18/09/2021
Là một nữ giáo viên với công việc và thu nhập ổn định, người phụ nữ này vẫn quyết tâm đến với người đàn ông là nhân viên dọn vệ sinh, hơn mình 27 tuổi.

Hành động lạ của bé trai trong giờ ngủ trưa khiến cô giáo tò mò, lại gần thì bất ngờ

19:47:41 18/09/2021
Với các bậc cha mẹ, khi con cái đến độ tuổi mẫu giáo, ai cũng không khỏi cảm thấy lo lắng cho con.

Bà Phương Hằng "quay xe", tin nhắn “hồi còn thân” với Nhâm Hoàng Khang hot lại

18:08:13 18/09/2021
Sau hàng loạt những lùm xùm liên quan đến việc từ thiện của giới nghệ sĩ. Có thể nói, sức hút của bà Phương Hằng đối với cộng đồng mạng vẫn vô cùng lớn. Mọi động tĩnh của bà chủ Đại Nam luôn được mọi người quan tâm.

Clip thanh niên bơi như rái cá cứu cô gái nhảy cầu, danh tính thật gây sốc

18:03:30 18/09/2021
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đang liều mình nhảy xuống sông để cứu một cô gái gặp nạn khiến người xem không khỏi xúc động.

Chủ quên mua thịt, cún cưng lăn lộn giơ chân bó thạch ăn vạ

17:02:03 18/09/2021
Chó là loài vật rất thông minh. Đôi khi, chúng sẽ nghịch ngợm và làm một số điều khó tin để cuộc sống trở nên thú vị hơn.

Tình nguyện viên che mưa, trải thảm cho bà con đi đỡ ướt

17:00:19 18/09/2021
Khi đất nước bùng dịch, thanh niên trên cả nước đã không ngần ngại đăng ký làm tình nguyện viên.

Clip: Hai gia đình cãi nhau chí chóe khi số tiền sính lễ 584 triệu đồng gửi cô dâu đã 'không cánh mà bay'

16:43:38 18/09/2021
Khi nhà trai đến nhà gái đòi tiền thì bác gái cho biết tiền đã đưa cho nhà trai, nhưng thời điểm nào thì bà không nhớ.

Clip: Người đàn ông tự xưng là Ngọc Hoàng Đại Đế, xúc phạm anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo gây bức xúc dư luận

16:39:45 18/09/2021
Mới đây, nhiều thành viên mạng chia sẻ đoạn clip của người đàn ông tên L.G.L. Trong clip, người này tự nhận mình là Ngọc Hoàng Đại Đế, quản lý chuyện 3 cõi.

Ảnh Xoài Non làm cô dâu lại gây sốt diện rộng, giờ ngắm lại loạt váy cưới đỉnh cao vẫn thấy đẹp mê li

16:16:24 18/09/2021
Dù đã kết hôn gần 1 năm nhưng hình ảnh Xoài Non khi trở thành cô dâu vẫn thu hút được sự chú ý của cư dân mạng.

Có thể bạn quan tâm

Những lần Rosé đẹp ná thở trong các thiết kế sắc đen nổi tiếng

Phong cách sao

21:51:42 18/09/2021
Vừa qua, cô nàng Rosé (BLACKPINK) đã gây bùng nổ cộng đồng người hâm mộ khi xuất hiện tại Met Gala 2021. Hình ảnh thần thái của Rosé được phủ kín mạng xã hội với makeup look ấn tượng.

Michael Porter Jr: "Los Angeles Clippers bảo rằng tôi không thể chơi bóng được nữa"

Sao thể thao

21:49:42 18/09/2021
Michael Porter Jr đã từng là một tài năng được nhiều đội bóng theo đuổi, nhưng theo hé lộ mới nhất, sự nghiệp của cầu thủ này có lẽ đã chuyển sang một hướng tiêu cực nếu cập bến Los Angeles Clippers ở NBA Draft 2018.

Bí quyết "không tốn tiền" để trẻ như con gái của người phụ nữ U50

Làm đẹp

21:48:54 18/09/2021
Là phụ nữ ai cũng quan tâm đến vẻ ngoài của mình, nhất là khi độ tuổi ngày càng cao. Và khi nhìn vào những người phụ nữ trẻ đẹp thì ai cũng nghĩ rằng có lẽ họ phải chăm sóc kĩ càng, với những món mỹ phẩm đắt tiền mới được như vậy.

Vàng liệu có còn 'toả sáng'?

Đời sống

21:47:49 18/09/2021
Trong khi giới đầu tư đang hướng sự chú ý vào cuộc họp chính sách sắp tới của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed), giá vàng trong nước và thế giới chứng kiến tuần giao dịch ảm đạm.

Hai nữ trọng tài bắt chính trận tuyển futsal Việt Nam đấu CH Czech tại World Cup 2021

Bóng đá việt nam

21:47:22 18/09/2021
Tuyển futsal Việt Nam sẽ có trận đấu cuối cùng tại bảng D vào 20h tối 19/9 (theo giờ Việt Nam). Cả hai trọng tài bắt chính trong trận đấu này đều là nữ.

Lưu Diệc Phi khoe nhan sắc kinh diễm, khí chất thần tiên trên thảm đỏ

Sao châu á

21:47:19 18/09/2021
Mỹ danh Thần tiên tỷ tỷ mà người đời gán cho Lưu Diệc Phi chẳng phải tự nhiên mà thành.

Xe sang Porsche triệu hồi đợt thứ 3 do nguy cơ gãy trục sau

Siêu xe

21:38:07 18/09/2021
Khoảng 5.000 chiếc Boxster và Cayman được sản xuất từ năm 2012-2015 cần được Porsche triệu hồi do có nguy cơ gãy trục sau, làm mất khả năng điều khiển xe đột ngột.

Món trứng cút cuộn mỳ thơm ngon hấp dẫn

Ẩm thực

21:35:48 18/09/2021
Món trứng cút cuộn mỳ là món ăn vặt vừa ngon vừa bắt mắt được biến tấu từ trứng cút cùng những nguyên liệu đơn giản nhưng mang đến món ăn hấp dẫn cho cả gia đình.

Đưa người yêu về ra mắt, chưa ngồi vào mâm tôi đã muốn "độn thổ" vì bạn gái đòi ăn thứ khiến cả họ ngỡ ngàng

Tâm sự

21:28:42 18/09/2021
Trước lúc về quê ăn cỗ tôi đã dặn dò Trang đủ điều, cô ấy cũng hứa sẽ dịu dàng ngoan ngoãn.

Công an TP.HCM phát hiện 135 trường hợp cảnh báo F0 'đi trên đường', 50 F0 'có giấy đi đường'

Sự kiện nóng

21:26:04 18/09/2021
Công an TP.HCM cho biết thông qua ứng dụng VN-EID của Bộ Công an, các chốt trạm kiểm soát dịch đã phát hiện 135 trường hợp F0 lưu thông trên đường.

Mặt trái của showbiz Việt

Sao việt

21:25:35 18/09/2021
Tiểu Bảo Quốc cho rằng game show và mạng xã hội phát triển khiến một bộ phận nghệ sĩ không thể giữ mình.

Kim So Yeon: Bị sốc lúc nhận được kịch bản, stress đến nổi mụn lưỡi và gặp ác mộng sau khi giết Oh Yoon Hee

Phim châu á

21:20:38 18/09/2021
Kim So Yeon đã bày tỏ những giằng xé tâm lý dữ dội khi vào vai Cheon Seo Jin, đồng chia sẻ đã nhiều ngày trôi qua từ khi phim kết thúc nhưng vẫn rất nhớ Penthouse.

Giảng viên Huỳnh Thông: “Người học có quyền được yêu cầu giảng lại”

Học hành

21:16:17 18/09/2021
Nêu quan điểm trước vụ việc giảng viên đuổi sinh viên khỏi lớp học Online và có phát ngôn thiếu chuẩn mực. Giảng viên Huỳnh Thông cho rằng, người học có quyền được yêu cầu giảng lại nếu chưa rõ vấn đề.

Bằng chứng cho thấy sự sống ngoài Trái đất phổ biến hơn chúng ta vẫn nghĩ

Chuyện lạ

21:15:44 18/09/2021
Các nhà vật lý học thiên thể của Đại học Leeds (Anh) đã phát hiện nhiều phân tử hữu cơ liên quan đến sự sống trong vũ trụ, trái ngược với giả thuyết trước đó rằng các phân tử này là rất hiếm .

Điểm yếu khiến tiêm kích J-20 của Trung Quốc "hụt hơi" trước F-35 và F-22

Thế giới

21:03:58 18/09/2021
Được kỳ vọng trở thành đối thủ cạnh tranh của các tiêm kích F-35 và F-22 Mỹ, nhưng dòng máy bay J-20 của Trung Quốc được cho là chưa thể so sánh với các máy bay chiến đấu của Mỹ.