Phó Bí thư Bích Hiền phim ‘Sinh tử’: Xinh đẹp nhưng lận đận đường tình duyên

Từng đặt gia đình lên trên sự nghiệp nhưng cuối cùng, diễn viên Thúy Hà lại không giữ được cho các con một mái ấm trọn vẹn.

Video : Diễn xuất của diễn viên Thúy Hà trong phim “Sinh tử”

Phó Bí thư Bích Hiền phim Sinh tử: Xinh đẹp nhưng lận đận đường tình duyên - Hình 1

Diễn viên Đinh Thúy Hà vừa gây ấn tượng mạnh với khán giả truyền hình qua vai diễn Phó Bí thư Bích Hiền trong phim “Sinh tử”. Từng là gương mặt quen thuộc của khán giả xem truyền hình nhiều năm về trước nhưng Thúy Hà thường vào vai những người phụ nữ tảo tần, chịu thương chịu khó, vai Phó Bí thư nhiều tham vọng, nhiều mưu mô đánh dấu sự thay đổi lớn trong diễn xuất cả nữ diễn viên sinh năm 1978.

Phó Bí thư Bích Hiền phim Sinh tử: Xinh đẹp nhưng lận đận đường tình duyên - Hình 2

Khi còn đang là sinh viên năm thứ nhất, Thúy Hà đã được đạo diễn Lưu Trọng Ninh mời tham gia vào bộ phim nhựa lấy đề tài về các nữ thanh niên xung phong ở Ngã ba Đồng Lộc. Tuy nhiên, vì một vài lý do cô không thể nhận lời. Sau này, cô lại được vị đạo diễn nổi tiếng mời tham gia phim “Bến không chồng”. Khi bộ phim này được chuyển thể sang truyền hình với tên gọi “Thương nhớ ở ai”, đạo diễn Lưu Trọng Ninh lại tiếp tục mời Thúy Hà tham gia. Tuy nhiên, giai đoạn đó cô đang gặp phải những khó khăn trong cuộc sống riêng nên không thể nhận lời.

Phó Bí thư Bích Hiền phim Sinh tử: Xinh đẹp nhưng lận đận đường tình duyên - Hình 3

Thúy Hà sở hữu vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng và nền nã. Cô kết hôn với một doanh nhân thành đạt và có hai cậu con trai. Nữ diễn viên tâm sự với phóng viên VTC News, khi làm vợ, làm mẹ cô chủ động rút lui khỏi công việc và ưu tiên hơn cho gia đình. Tuy nhiên, mọi thứ lại không được như cô mong muốn. Thúy Hà và chồng ly hôn vào năm 2018. Giải thích cho lý do tan vỡ, nữ diễn viên nói: “Có thể vào thời điểm này, tôi không còn phù hợp với nhu cầu và mong muốn của anh ấy. Có thể anh ấy mong muốn một người phụ nữ hiện đại, có thể chia sẻ với anh trong công việc, trong khi tôi là người an phận, không đòi hỏi nhiều và đúng là mẫu phụ nữ của gia đình”.

Phó Bí thư Bích Hiền phim Sinh tử: Xinh đẹp nhưng lận đận đường tình duyên - Hình 4

Diễn viên Thúy Hà tâm sự, trước khi ly hôn, cô đã trải qua khoảng thời gian rất khó khăn. Cô muốn giữ cho các con một gia đình trọn vẹn. Hơn nữa, bố nữ diễn viên cũng không chấp nhận chuyện con gái ly hôn. Thế nhưng, cái gì đến cũng phải đến. Thúy Hà và chồng có quyết định ly hôn chỉ ít ngày trước Tết âm lịch. Cô tâm sự, nhiều người chia sẻ khi nhận quyết định ly hôn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và sẵn sàng bước vào cuộc sống mới nhưng cô chỉ cảm thấy rất nặng nề. Cô đã khóc rất nhiều. Thời gian đó, có nhiều đạo diễn mời cô đóng phim nhưng cô đành phải từ chối. Thúy Hà thừa nhận, cô chưa thể tập trung vào công việc mà cần có thời gian để vượt qua nỗi đau trong tâm hồn.

Phó Bí thư Bích Hiền phim Sinh tử: Xinh đẹp nhưng lận đận đường tình duyên - Hình 5

Khi nghĩ lại những gì đã trải qua, Thúy Hà không hối tiếc vì dù hôn nhân tan vỡ, cô vẫn có tài sản đáng quý gia là hai cậu con trai. Các con của cô đều đã lớn, đều có thể hiểu những gì mẹ đã trải qua và chia sẻ cùng mẹ.

Phó Bí thư Bích Hiền phim Sinh tử: Xinh đẹp nhưng lận đận đường tình duyên - Hình 6

Thúy Hà cho hay, mẹ và hai con trai là chỗ dựa tinh thần lớn nhất của cô trong thời điểm này.

Phó Bí thư Bích Hiền phim Sinh tử: Xinh đẹp nhưng lận đận đường tình duyên - Hình 7

Thúy Hà cho hay, sau khi trải qua rất nhiều giai đoạn căng thẳng, hiện tại cô và chồng cũ đã có thể nói chuyện với nhau về các con. Khi cô đi đóng phim “Sinh tử”, hai con trai ở với bố.

Phó Bí thư Bích Hiền phim Sinh tử: Xinh đẹp nhưng lận đận đường tình duyên - Hình 8

Trải qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống, diễn viên Thúy Hà vẫn giữ được vẻ đẹp rạng rõ.

Phó Bí thư Bích Hiền phim Sinh tử: Xinh đẹp nhưng lận đận đường tình duyên - Hình 9

Vẻ ngoài sành điệu của Phó Bí thư Bích Hiền phim “Sinh tử”.

Phó Bí thư Bích Hiền phim Sinh tử: Xinh đẹp nhưng lận đận đường tình duyên - Hình 10

Sau những biến cố trong cuộc sống riêng, Thúy Hà tâm sự thời gian tới cô sẽ dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động nghệ thuật.

Phó Bí thư Bích Hiền phim Sinh tử: Xinh đẹp nhưng lận đận đường tình duyên - Hình 11

Phó Bí thư Bích Hiền phim Sinh tử: Xinh đẹp nhưng lận đận đường tình duyên - Hình 12

Ngoài công việc đóng phim, Thúy Hà đang là diễn viên của Nhà hát Kịch Hà Nội.

Phó Bí thư Bích Hiền phim Sinh tử: Xinh đẹp nhưng lận đận đường tình duyên - Hình 13

Phó Bí thư Bích Hiền phim Sinh tử: Xinh đẹp nhưng lận đận đường tình duyên - Hình 14

Vẻ đẹp nữ tính của diễn viên Thúy Hà.

MỘC LAN

"Sinh tử" tập cuối bị chê nhạt nhẽo, diễn viên trong phim nói gì?

NSND Hoàng Dũng (vai Trần Nghĩa) cho biết ông cảm nhận tập cuối phim "Sinh tử" là một cái kết vừa đủ cho các nhân vật.

Sinh tử tập cuối bị chê nhạt nhẽo, diễn viên trong phim nói gì? - Hình 1
NSND Hoàng Dũng trong vai Trần Nghĩa

Tập cuối cùng của phim "Sinh tử" được phát sóng vào tối 9/3, kết thúc 80 tập phim kéo dài hơn 4 tháng ròng.

Sau cùng, cơ quan điều tra đã tìm ra bằng chứng Trần Bạt - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư (Chí Nhân) ký giấy nhận 10% cổ phần Sông Giang, tương đương số tiền 360 tỷ đồng. Trần Bạt cất giấu tiền, đồ vật giá trị và nhiều giấy tờ quan trọng tại một căn phòng bí mật ở nhà hàng của Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga).

Sinh tử tập cuối bị chê nhạt nhẽo, diễn viên trong phim nói gì? - Hình 2
Trần Bạt bị bắt

Suốt 80 tập phim là cuộc chiến quyết liệt để đưa liên minh các "lợi ích nhóm" ra ánh sáng. Phim dày đặc các trường đoạn tâm lý phức tạp, nặng nề, đòi hỏi toàn bộ dàn diễn viên phải tập trung cao độ.

Tập cuối phim đóng vai trò là nút thắt nhưng lại khiến nhiều khán giả không hài lòng. Phần đông khán giả cho rằng cái kết quá nhanh chóng và tẻ nhạt.

Tuy nhiên, NSND Hoàng Dũng (vai Trần Nghĩa) cho biết ông cảm nhận tập cuối "Sinh tử" là một cái kết vừa đủ. "Khán giả cảm thấy hẫng có thể vì họ muốn tất cả mọi thứ phải rõ ràng, ngọn ngành. Ai phạm tội, sẽ phải có cái kết cụ thể, đích đáng. Tuy nhiên, đôi khi không nhất thiết lúc nào cũng phải như vậy", NSND Hoàng Dũng cho hay.

Sinh tử tập cuối bị chê nhạt nhẽo, diễn viên trong phim nói gì? - Hình 3
Mạnh Trường trong vai kiểm sát viên Huy

Diễn viên Mạnh Trường (vai kiểm sát viên Huy) cho rằng: "Không riêng "Sinh tử" mà thời gian gần đây có rất nhiều bộ phim của VFC "bị" đánh giá có cái kết nhạt, chóng vánh. Tuy nhiên, có thể hiểu rằng khán giả đã rất hứng thú, yêu mến phim Việt. Chính vì vậy, khi bộ phim kết thúc, đồng nghĩa với việc họ phải chia tay với mạch phim, nên sự hụt hẫng với tập cuối phim cũng là điều dễ hiểu".

Sinh tử tập cuối bị chê nhạt nhẽo, diễn viên trong phim nói gì? - Hình 4
Quỳnh Nga trong vai Quỳnh Trinh

Đồng quan điểm, diễn viên Quỳnh Nga (vai Quỳnh Trinh) cho hay, càng về cuối, các tình tiết trong "Sinh tử" càng gay cấn và căng não. Điều này càng khiến khán giả dễ bị cuốn theo các nhân vật. Khi cảm xúc đang cao trào thì phim lại kết thúc thì chắc chắn sẽ cảm thấy bị "đứt mạch".

"Biết đâu, cái kết đó lại là sự mở đầu cho phần 2 của phim thì sao? Tôi nghĩ tất cả đã đều nằm trong sự tính toán của đạo diễn và biên kịch rồi", nữ diễn viên bộc bạch.

Kết phim Sinh tử

Theo baogiaothong.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Tử nhìn Tiêu Chiến bắn súng như "tấu hài", ngồi cười đến si mê ở Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn00:42Nam Anh ăn diện sang chảnh hết mức lấn át Phương Oanh trong "Hương vị tình thân"01:46Hương vị tình thân: Hậu trường buổi đầu đến trường quay vui nhộn của Nam Anh01:39Hãy nói lời yêu: Hậu trường cảnh quay ám ảnh bà Hoài (Nguyệt Hằng) ép con trai ăn02:49Nhan sắc kiêu sa, nóng bỏng của "vợ chưa cưới" Mạnh Trường trong Hương vị tình thân03:30Cây táo nở hoa: Song Luân - Minh Trang hôn nhau mà "chuyển động môi" dữ dội thế này, bảo sao không bị đồn phim giả tình thật!12:41Hậu trường Hương vị tình thân: Nam (Phương Oanh) khóc nức nở bên mộ bố với "bạn diễn" đặc biệt02:07Hoàng Ka Tê - Cái tên ‘mới toanh' trong làng điện ảnh Việt nhưng lối diễn ‘xuất thần' ở ‘Điên Tối’04:34Phương Oanh "nhí nhố" ở hậu trường Hương vị tình thân02:52Kim Yoo Jung tái xuất "tằng tằng" với 2 phim mới, cổ trang hay hiện đại nhan sắc đều đỉnh cao00:52Mạnh Hưng: ‘Nếu sợ bị ghét, tôi đã không diễn đểu đến thế’03:30Thiên cổ quyết trần: Clip nữ phụ Trương Gia Nghê đẹp rụng rời, không hổ danh đè bẹp Ngô Cẩn Ngôn ở Diên Hi công lược01:52Dàn sao Hospital Playlist 2 đổ bộ họp báo ra mắt phim, lâu lắm mới thấy các "giáo sư" đông đủ thế này!00:41'Penthouse 3': Lộ ảnh Cheon Seo Jin 'chơi đu dây' bên thác nước, Oh Yoon Hee chạm trán một nhân vật bất ngờ00:33Quách Thu Phương: Khi bị chê tôi không sốc nhưng hơi buồn01:46Chìa khóa thành công của 'Bố già' tại Mỹ02:50Lý Thấm được Hoàng Cảnh Du nâng niu như bạn gái thật ngoài đời, còn lộ luôn lý do vác gọn chị đẹp bằng một tay?04:23Thu Quỳnh: Tôi từng tổn thương vì những bình luận của khán giả02:53Dương Dương mặt tròn quay ở ảnh "ba người một nhà" của Thả Thí Thiên Hạ, liệu đã ra dáng "anh chồng" của Triệu Lộ Tư?01:06Lý do Thanh Hương bất ngờ mặc váy trong "Mùa hoa tìm lại"06:46

Tiêu điểm

3 nữ hoàng cảnh nóng xứ Hàn: Người bị bạn trai bỏ vì khỏa thân 100%, người lên đời cả tình yêu lẫn sự nghiệp
11:02:11 19/06/2021
Từng nổi tiếng hơn cả Song Hye Kyo, lỡ lời một câu, sao nữ mất cả tương lai
17:16:19 19/06/2021
Móc mỉa Lý Thấm "ấu trĩ" trong phim, Hoàng Cảnh Du liền nhận trái đắng: Bị tung clip nô đùa như con nít 3 tuổi!
10:59:34 19/06/2021
Kim Yoo Jung tái xuất "tằng tằng" với 2 phim mới, cổ trang hay hiện đại nhan sắc đều đỉnh cao
23:52:22 18/06/2021
Diễn viên Anh Vũ chất lừ từ màn ảnh cho đến ngoài đời
22:23:05 19/06/2021
Hãy nói lời yêu: Tiểu tam Trâm (Trúc Mai) dọa "cướp" con, bà Hoài (Nguyệt Hằng) bất ngờ cho luôn
20:01:55 19/06/2021
Vũ công múa phụ họa trở thành nữ hoàng truyền hình Trung Quốc
14:17:35 20/06/2021
Cuộc đời nguyên mẫu nàng Hạ Tử Vy trong 'Hoàn Châu cách cách'
15:07:16 19/06/2021
Diễn viên Trung Quốc bị ngược đãi ở phim trường
13:01:32 20/06/2021
Song Hye Kyo lột xác trong dự án phim mới The Glory
13:42:14 20/06/2021

Thông tin đang nóng

Trưa 20/6, thêm 139 ca Covid-19 tại 11 tỉnh thành, An Giang có ca đầu tiên
13:03:00 20/06/2021
Jun Phạm: Tôi bị đột quỵ, trải qua cảm giác cận kề cái chết
14:22:59 20/06/2021
MỚI: Quản lý Ngô Kiến Huy “vạch trần” 8 sự thật về Phi Nhung và Hồ Văn Cường, tiết lộ tiền cát xê gây bất ngờ?
16:25:15 20/06/2021
Lệ Quyên đăng status ẩn ý ngay sau khi chồng cũ lên tiếng về tin đồn ly hôn vì ngoại tình?
13:26:19 20/06/2021
Hồ Ngọc Hà khoe ảnh với Leon: Đăng nốt, không sau này lớn bị tị nạnh
13:19:27 20/06/2021
Tìm người đến Bệnh viện Lê Văn Thịnh và nhiều nơi ở Gò Vấp vì có ca COVID-19
15:57:54 20/06/2021
Tiểu thương chợ tự phát ở TP HCM vội vã dọn hàng
14:00:00 20/06/2021
Bộ Y tế xác nhận 2 ca Covid-19 tử vong
15:33:19 20/06/2021
Bỏ vợ cả ngay sau khi nổi tiếng, ai ngờ bị vợ 2 "trả thù" bằng cách cưới bạn thân, sao nam gạo cội Cbiz giờ sống ra sao?
15:07:02 20/06/2021
Đạt G bị soi ăn mặc sai sai trong ảnh tình tứ cùng Cindy Lư, chẳng biết vô tình hay cố ý nhưng bị "trừ điểm" nặng
13:23:17 20/06/2021

Tin mới nhất

Bảo Thanh gây xúc động khi nhắc lại Về nhà đi con, biên kịch phim lần đầu hé lộ cái kết của Thư - Vũ bản chưa sửa

14:25:51 20/06/2021
Bảo Thanh chia sẻ kỷ niệm đóng máy Về nhà đi con khiến dân mạng xúc động.

Dàn sao xuất hiện trên thảm đỏ LHP Quốc tế Thượng Hải

13:36:06 20/06/2021
Châu Đông Vũ, Đặng Siêu cùng nhiều ngôi sao nổi tiếng trở thành tiêu điểm trên thảm đỏ LHP Quốc tế Thượng Hải vào tối 19/6.

Sự thật về ngôi nhà đầy hoài niệm trong phim Cây táo nở hoa

13:22:58 20/06/2021
Ngôi nhà xưa cũ, ấm áp, mang sắc màu hoài niệm là một trong những điểm nhấn đặc biệt của bộ phim Cây táo nở hoa.

Nam diễn viên bị dọa giết vì đóng vai đồng tính

13:11:09 20/06/2021
Ngôi sao Michael Cimino cho biết anh đã nhận những lời đe dọa về cái chết và phản ứng tiêu cực vì thể hiện nhân vật đồng tính trong Love, Victor.

Nữ diễn viên kể bị tấn công năm 21 tuổi

13:04:22 20/06/2021
Sherrie Hewson chia sẻ câu chuyện từng bị tấn công tình dục để thúc đẩy phong trào #Metoo.

Thiên cổ quyết trần: Clip nữ phụ Trương Gia Nghê đẹp rụng rời, không hổ danh đè bẹp Ngô Cẩn Ngôn ở Diên Hi công lược

11:30:47 20/06/2021
Nhan sắc của Trương Gia Nghê trong Thiên cổ quyết trần quả là không phải dạng vừa đâu.

5 diễn viên Hàn bị tai nạn nghiêm trọng trên phim trường: T.O.P suýt mù một mắt, Lee Na Young xém mất mạng

08:55:18 20/06/2021
Những tai nạn nghề nghiệp nghiêm trọng của các diễn viên Hàn dưới đây hẳn sẽ giúp bạn hình dung rõ nét hơn về sự vất vả của nghề diễn.

5 mỹ nhân Hollywood đổi đời nhờ cảnh nóng: Người trở thành biểu tượng gợi cảm, người chạm tay đến tượng vàng Oscar

08:48:53 20/06/2021
Có một sự thật ở Hollywood là nếu bạn sẵn sàng cởi nhiều bao nhiêu thì bạn càng dễ nổi tiếng bấy nhiêu.

Địch Lệ Nhiệt Ba hôn cổ Nhậm Gia Luân, nhìn biểu cảm nam chính thỏa mãn ghê!

08:46:58 20/06/2021
Ngự Giao Ký hé lộ hình ảnh tình tứ của cặp đôi Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân.

'Bắc kim thang' mở màn 'Ngày Việt Nam' tại LHP châu Á của Italy 2021

19:47:35 19/06/2021
Bắc kim thang, Bố già cùng hai vị cứu tinh của điện ảnh năm 2020 gồm Tiệc trăng máu và Ròm sẽ xuất hiện trong ngày chiếu phim Việt cho khán giả của Liên hoan phim châu Á của Italy năm nay.

Triển vọng bứt tốc của điện ảnh Việt Nam

19:43:45 19/06/2021
Nhiều chuyên gia điện ảnh nước ngoài đang rất ngạc nhiên và kỳ vọng vào sự phát triển của điện ảnh Việt Nam.

Bất ngờ về quá khứ của "mỹ nam" Song Joong Ki

19:23:58 19/06/2021
Soong Joong Ki Hậu duệ mặt trời khiến nhiều người bất ngờ khi chỉ là một diễn viên tay ngang, bởi nghề anh làm trước khi tham gia showbiz rất đặc biệt.

Lý do “bậc thầy lồng tiếng” Đạt Phi công khai “xin lỗi” Miko Lan Trinh

19:15:13 19/06/2021
Đạo diễn lồng tiếng Đạt Phi xin lỗi Miko Lan Trinh vì trước giờ, anh luôn cho rằng, cô chỉ thể hiện những vai chợ búa, la hét.

Nữ diễn viên triển vọng 9 tuổi của màn ảnh Hàn

15:17:37 19/06/2021
Theo tờ Breaknews, với ngoại hình sáng cùng khả năng diễn xuất ấn tượng, Park So Yi hiện được đánh giá là một trong những sao nhí sáng giá bậc nhất của phim Hàn.  

Song Seung Hun áp lực khi tham gia 'Voice' phần 4

15:09:05 19/06/2021
Tài tử sinh năm 1976 cảm thấy áp lực bởi Voice là tác phẩm có lượng người hâm mộ lớn. Anh cũng sợ bản thân khó thích nghi với bạn diễn trong phim.

Tình cảm gia đình - gia vị độc đáo của loạt phim "Fast and Furious"

12:44:22 19/06/2021
Sau hơn 1 năm hoãn trình chiếu, tập phim thứ 9 của loạt phim Fast and Furious vừa chính thức ra mắt khán giả tại một số thị trường trên thế giới.

Paul Walker qua đời vì tai nạn xe hơi, nhưng con gái anh có thể sẽ tham gia Fast & Furious để "tiếp nối di sản"?

10:56:07 19/06/2021
Vin Diesel đã giải đáp câu hỏi liệu con gái Paul Walker có xuất hiện trong các phần tiếp theo của Fast & Furious hay không?

Thủ môn Tấn Trường từng đóng phim Nhật với cát-xê 15 tỷ, hợp tác cùng "ông hoàng kinh dị" xuất chúng số 1?

10:53:26 19/06/2021
Thông tin thủ môn Tấn Trường đóng phim với thù lao cao ngất từng khiến ai nấy sốc tận óc.

Hậu trường Mùa hoa tìm lại: Ngắm Duy Khoa đẹp trai mọi góc nhìn

09:03:48 19/06/2021
Trở lại màn ảnh nhỏ sau 10 năm vắng bóng, nam ca sĩ Duy Khoa vẫn khiến khán giả nữ rung động bởi vẻ ngoài điển trai của mình.

Vẻ đẹp vừa mong manh vừa mạnh mẽ của nữ chính mới toanh trong phim VFC

08:56:01 19/06/2021
Khả Ngân đang được mong chờ là làn gió mới trong phim của VFC khi là gương mặt mới toanh lần đầu góp mặt.

Có thể bạn quan tâm

Sắp kết thúc đợt nắng nóng đặc biệt gay gắt tại Hà Nội

Đời sống

18:33:43 20/06/2021
Trưa nay (20-6), thành phố Hà Nội tiếp tục xảy ra nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt; nhiệt độ cao nhất lúc 13h tại Trạm Khí tượng Láng 39 độ C, Sơn Tây 38,4 độ C, Hà Đông 38,2 độ C, Ba Vì 38,1 độ C, Hoài Đức 37,8 độ C...

TP.HCM hướng dẫn tiêm chủng vắc xin COVID-19 an toàn

Sự kiện nóng

18:29:32 20/06/2021
Chiều 20-6, Sở Thông tin - truyền thông TP.HCM ban hành sơ đồ, quy trình thực hiện tại 1.000 điểm tiêm chủng vắc xin COVID-19 tại TP.HCM vào ngày mai (21-6) và những lưu ý cho người dân trước trong, sau khi tiêm chủ...

Một cơ sở giết mổ heo bệnh, heo chết bị xử phạt nhiều lần nhưng vẫn tái phạm

Pháp luật

18:24:45 20/06/2021
Vào lúc 10 giờ, ngày 20-6, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế - ma túy và môi trường Công an huyện Thống Nhất bất ngờ kiểm tra cơ sở giết mổ heo lậu do bà Trần Thị Tuyết Ngọc (sinh năm 1981) làm chủ tại ấp Tây Nam, xã Gia Kiệm, h...

Đặt "Mợ cả" (Mine) và Ngô Thanh Vân lên bàn cân: Cùng "cân đẹp" phong cách menswear nhưng ai mới quyền lực nhất?

Phong cách sao

18:23:26 20/06/2021
Bạn nghĩ phần thắng sẽ nghiêng về Ngô Thanh Vân hay mợ cả Kim Seo Hyung?

Cách làm nộm hoa chuối hải sản thơm ngon dành cho ngày hè

Ẩm thực

18:21:37 20/06/2021
Trong các món nộm ngon, nộm hoa chuối được người Việt Nam yêu thích bởi vì giòn giòn thơm thơm đậm đà gia vị của nó.

Thực phẩm chức năng từ nano Ba kích – niềm hy vọng trong hỗ trợ điều trị loãng xương

Sức khỏe

18:20:46 20/06/2021
Từ sản phẩm thực phẩm chức năng nano Ba kích, nhiều người bệnh sẽ được cải thiện bệnh loãng xương, hoặc có giá trị phòng ngừa căn bệnh của người cao tuổi này.

Chú mèo khều chân chủ xin uống sữa bò 

Hài hước

18:20:33 20/06/2021
Sen ơi, cho tui nếm thử miếng sữa xem có ngon không nào!, mèo said.

Xôn xao thông tin Hải Tú bị ‘gạch tên’ khỏi M-TP Talent, sự nghiệp chỉ vỏn vẹn 1 MV?

Nhạc việt

18:15:02 20/06/2021
Dân mạng cho rằng sự nghiệp nghệ thuật của Hải Tú dường như không còn một điểm sáng nào với hành động của chính chủ tịch.

Hà Nội có một làng nghề 400 năm tuổi hấp dẫn thực khách bởi cách làm riêng biệt này

Du lịch

18:12:37 20/06/2021
Với sợi bún giòn, dẻo, không dính, trắng trong mượt mà và thơm hương vị, trải qua hàng trăm năm bún Phú Đô vẫn giữ nguyên được nét đặc trưng riêng biệt của mình.

Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc quấy rối showbiz

Sao châu á

18:11:04 20/06/2021
Vương Tư Thông bị Tôn Nhất Ninh tố cáo đeo bám mù quáng chỉ vì muốn cô đồng ý hẹn hò. Vụ việc khiến thiếu gia Trung Quốc bị các tờ báo lớn chỉ trích.

Thủ môn Tấn Trường và vai diễn phim ảnh đầu tay: "Là món quà tôi muốn dành cho vợ mình nhân dịp Valentine"

Bên lề sân cỏ

18:05:25 20/06/2021
Tấn Trường từng lấn sân làm diễn viên trong bộ phim Bay Vào Cõi Mộng với vai anh bán dừa.

Cảnh tượng như game kinh dị lại tái diễn, hàng triệu con nhện cùng xuất hiện

Game offline

18:03:33 20/06/2021
Với cộng đồng game thủ, nhất là những người yêu thích thể loại game kinh dị hay sinh tồn, sự ám ảnh về loài nhện đã không còn xa lạ.

Đa tài như MC hot nhất Liên Quân, quay cuồng trong các trận cầu thế giới nhưng vẫn “cháy" cùng AWC

Game online

18:01:52 20/06/2021
Người hâm mộ nếu quan tâm thì ai cũng biết, MC Phương Thảo không những là nữ MC của Garena mà còn là nàng biên tập viên, người dẫn chương trình truyền hình của VTV và là một KOL được nhiều nhãn hàng lựa chọn.

Top 10 idol K-pop nổi tiếng nhất toàn cầu: BTS và BLACKPINK chiếm 8/10

Nhạc quốc tế

18:01:01 20/06/2021
BTS và BLACKPINK được xem là 2 nhóm nhạc hàng đầu trên thị trường âm nhạc Hàn Quốc hiện nay. Không những thế, tầm ảnh hưởng của họ còn lan tỏa đến khán giả quốc tế. Minh chứng cho điều này là bảng xếp hạng idol K-pop nổi tiếng nhất mà t...

Chỉ một đặc điểm trên thân thể cô gái, chàng trai lao vào màn "lừa tình" và cái kết hối hận tê tái khi tất cả quá khứ được phơi bày!

Tình yêu

17:51:35 20/06/2021
Và đúng như tôi đoán, em rất dễ dãi, bọn tôi chỉ tìm hiểu nhau chưa tròn hai tuần thì đã lên giường. Sau một tháng thì dọn qua sống thử với nhau, chàng trai kể lại.