Phim Võ Tắc Thiên: Phiên bản Võ Tắc Thiên chiều lòng người nhất

Cuộc đời Võ Tắc Thiên là nguồn cảm hứng vô tận cho các nhà làm phim khai thác. Bởi vậy nên những bộ phim nói về người đàn bà quyền lực này không chỉ dừng lại ở con số 1.

Những giai thoại, câu chuyện và chứng tích lịch sử đã vẽ nên một hình ảnh đa diện của Võ Tắc Thiên với đầy đủ công và tội.

Người phụ nữ từng kinh qua vị trí Tài nhân, Chiêu nghi, Hoàng hậu, Hoàng thái hậu, Hoàng đế, Thái thượng hoàng này luôn là đề tài tranh luận cho các nhà sử học từ xưa đến nay. Cuộc đời bà vì thế cũng là cảm hứng sáng tạo của rất nhiều nhà làm phim. Mỗi tác phẩm về Võ Tắc Thiên qua diễn xuất của các nữ diễn viên khác nhau đều tạo ra hình ảnh nữ hoàng của riêng mình.

Võ Tắc Thiên Lý Lệ Hoa

Phim Võ Tắc Thiên: Phiên bản Võ Tắc Thiên chiều lòng người nhất - Hình 1

Diễn viên Lý Lệ Hoa được coi là người đầu tiên thể hiện nhân vật nữ hoàng đế Võ Tắc Thiên trên màn ảnh vào năm 1940.

Bà Lý Lệ Hoa sinh ra ở Thượng Hải trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Năm 25 tuổi, bà tới Hong Kong phát triển sự nghiệp diễn xuất. Năm 1954, bà thành lập hãng phim mang tên mình.

Trong suốt 40 năm cống hiến nghệ thuật, bà sở hữu tới 7 giải thưởng Kim Mã, giải thưởng điện ảnh danh giá của Hồng Kông.

Lý Lệ Hoa được bình chọn là một trong số không nhiều những minh tinh của thế kỷ 20 không ngừng tỏa sáng từ khi bắt đầu cho tới lúc kết thúc sự nghiệp!

Võ Tắc Thiên Lưu Hiểu Khánh

Có thể nói, Võ Tắc Thiên là vai diễn lớn và ấn tượng nhất trong sự nghiệp phim ảnh của Lưu Hiểu Khánh.

Phim Võ Tắc Thiên: Phiên bản Võ Tắc Thiên chiều lòng người nhất - Hình 2

Với vai diễn để đời trong Võ Tắc Thiên năm 1994 và Nhật nguyệt lăng không năm 2006, hình tượng nữ hoàng độc nhất Trung hoa đã trở thành cái bóng luôn đi theo tên tuổi của Lưu Hiểu Khánh.

Do vậy, được mời tham gia Võ Tắc Thiên bí sử, “quốc bảo” của điện ảnh Hoa ngữ không tránh khỏi lo lắng bởi thách thức vượt qua những thành công mà bà từng tạo dựng.

Đồng thời, Lưu Hiểu Khánh được đánh giá là diễn viên thành công nhất với lối diễn chân thực, phục trang và diễn xuất ấn tượng khó ai sánh bằng.

Độ chín trong diễn xuất, phong thái, cốt cách riêng hiếm diễn viên nào bì kịp đã làm nên một Võ Tắc Thiên từ khi là Tài nhân cho đến ngày ngự trên ngai vàng quyền lực quá thành công.

Dù vào vai Võ Như Ý 14 tuổi khi đã 40 tuổi nhưng sự tài tình và nét thanh xuân của Lưu Hiểu Khánh tạo ra nhân vật Võ Tắc Thiên vô cùng tự nhiên và logic. Đến mãi sau này, Võ Tắc Thiên của Lưu Hiểu Khánh vẫn là một tư liệu quý cho những diễn viên muốn thể hiện vai diễn nặng ký này.

Võ Tắc Thiên Phan Nghinh Tử

Phiên bản này được biết đến với cái tên Nhất đại nữ hoàng. Người thủ vai Võ Tắc Thiên không ai khác chính là người đẹp Phan Nghinh Tử.

Phim Võ Tắc Thiên: Phiên bản Võ Tắc Thiên chiều lòng người nhất - Hình 3

“Búp bê không tuổi” Phan Nghinh Tử vào vai Võ Mỵ Nương khi đã ngoài 30 tuổi nhưng cô đã thể hiện rất đạt hình ảnh từ lúc còn là thiếu nữ ngây thơ, trải qua nhiều biến cố và thay đổi cho đến khi thành người đàn bà tàn ác, thủ đoạn và nhẫn tâm trên đỉnh cao quyền lực.

Để vào vai Võ Mị Nương, Phan Nghinh Tử đã phải thực hiện chế độ tăng cân cấp tốc chỉ trong vòng nửa tháng. Khi Nhất đại nữ hoàng đóng máy, nhận lời mời tham gia Nhất đại công chúa, Phan Nghinh Tử lại bắt đầu lao vào quá trình giảm cân.

Một đời nữ hoàng đã tạo nên cơn sốt, nằm trong top những phim truyền hình đạt tỷ lệ người xem cao nhất Đài Loan.

Võ Tắc Thiên Ân Đào

Phiên bản này được người hâm mộ điện ảnh biết đến với tên gọi Võ Tắc Thiên bí sử.

Phim Võ Tắc Thiên: Phiên bản Võ Tắc Thiên chiều lòng người nhất - Hình 4

Có thể nói rằng, diễn xuất thành công trong Dương Quý Phi bí sử là bước đệm giúp Ân Đào – nữ diễn viên xinh đẹp sinh năm 1978 được chọn vào vai Võ Tắc Thiên thời trẻ trong bộ phim “bom tấn” về cuộc đời lừng lẫy của vị nữ hoàng duy nhất trong lịch sử Trung Quốc.

Tài năng của Ân Đào được công nhận tại các giải thưởng Kim Sư, Giải thưởng Truyền hình Cao Vũ lần thứ 8 và Giải thưởng Bạch Mộc Lan Thượng Hải lần thứ 5. Tuy nhiên, phải đến vai diễn này, cô mới gây được sự chú ý.

Đảm nhận một vai diễn mà dường như sinh ra để dành cho các đàn chị Lưu Hiểu Khánh hay Tư Cầm Cao Oa, Ân Đào đã phải vượt qua những “cây cao bóng cả” này để gây được dấu ấn.

Sức hút kỳ lạ của Võ Mị Nương Ân Đào có từ khi cô chỉ là tài nhân 14 tuổi cho đến lúc thành Võ Hậu với nét yêu kiều diễm lệ, ánh mắt thông minh lanh lợi, ẩn chứa chút lẳng lơ, những đau đớn giằng xé nội tâm của một người phụ nữ được tiên đoán là “hồng nhan họa thủy”.

Từ câu thoại, cái nhíu mày đến ánh mắt hay biểu cảm gương mặt, Ân Đào đều toát lên khí chất của người phụ nữ đa mưu và quyền lực bậc nhất lịch sử Trung Hoa.

Chính vì thế, dù không lung linh xinh đẹp nhưng Ân Đào vẫn khiến người xem không thể nào quên một Võ Tắc Thiên thông minh, lẳng lơ đầy mưu mô, thủ đoạn và tràn đầy khí chất.

Dù nhiều người đánh giá diễn xuất của Ân Đào còn non nhưng những giải thưởng diễn xuất mà cô giành được đã phần nào khẳng định đây là một trong những hình ảnh Võ Mỵ Nương thành công nhất màn ảnh truyền hình.

Võ Tắc Thiên Tư Cầm Cao Oa

Nhắc đến Tư Cầm Cao Oa, khán giả nhớ ngay đến hình ảnh một Võ Tắc Thiên đầy uy quyền nhưng cô độc – hình tượng đã trở thành kinh điển của bà.

Phim Võ Tắc Thiên: Phiên bản Võ Tắc Thiên chiều lòng người nhất - Hình 5

Năm 2004, bà tiếp tục thành công với vai Võ Tắc Thiên trong bộ phim Vô tự bi ca (Tấm bia không chữ) dài 40 tập, đóng chung với nam diễn viên gạo cội Trương Thiết Lâm. Tư Cầm Cao Oa tiếp tục tái diễn vai này trong bộ phim Võ Tắc Thiên bí sử năm 2011.

So với dàn diễn viên cùng thủ vai Võ Tắc Thiên, Tư Cầm Cao Oa không có nhiều lợi thế về ngoại hình cũng như sự trẻ trung, song diễn viên gạo cội này vẫn khiến khán giả ngỡ ngàng khi hóa thân hoàn hảo thành nữ hoàng đế đầy uy quyền, tham vọng.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn lay động người xem bởi biểu cảm đa chiều, thể hiện trọn vẹn nội tâm cô độc của người đàn bà đứng ở đỉnh cao quyền lực.

Không chỉ thể hiện tinh tế thần thái tôn quý của bậc đế vương, những cái nhăn trán nhíu mày của Tư Cầm Cao Oa cũng khiến người xem cảm nhận sâu sắc tâm trạng của người phụ nữ cả đời theo đuổi quyền lực để rồi đánh mất hạnh phúc gia đình giản đơn, bình dị, điều đó khiến Võ Tắc Thiên của bà trở thành một trong những hình tượng kinh điển trên màn ảnh.

Khiêm tốn khi nói về khả năng nhập vai của mình, Tư Cầm Cao Oa chỉ thừa nhận mình có lợi thế về ngoại hình, bà nói: “Tôi tự nhận bản thân mình khá giống người đời Đường với ngoại hình mang nhiều nét truyền thống. Chỉ cần đầu tư một chút nữa, tôi nghĩ sẽ hoàn toàn ổn”.

Võ Tắc Thiên Giả Tịnh Văn

Phim Võ Tắc Thiên: Phiên bản Võ Tắc Thiên chiều lòng người nhất - Hình 6

Giả Tịnh Văn cũng từng được lên ngôi đế trong bộ phim Chí tôn hồng nhan. Tuy nhiên, vẻ hiền lành chất phác của cô không làm toát lên được khí chất của người đàn bà nổi tiếng nhất lịch sử Trung Quốc.

Vai diễn của Giả Tịnh Văn được đánh giá là Võ Tắc Thiên hiền lành nhất trong các phiên bản phim và lịch sử ghi lại.

Võ Tắc Thiên Lưu Gia Linh

Phim Võ Tắc Thiên: Phiên bản Võ Tắc Thiên chiều lòng người nhất - Hình 7

Trái hẳn với những Võ Tắc Thiên nữ tính trước đó, Lưu Gia Linh đã tạo ra nhân vật hoàn toàn mới, một vị nữ hoàng đầy nam tính và uy quyền, người phụ nữ đứng trên cao nhìn binh lính luyện tập.

Nhiều người chê bai tạo hình Võ Tắc Thiên của Lưu Gia Linh quá kỳ cục, nhưng rõ ràng ngôi sao này đã tạo ra được vị nữ hoàng mới theo cách nhìn của bản thân mình.

Võ Tắc Thiên Lưu Vũ Hân

So với những diễn viên khác thì Lưu Vũ Hân bị đánh giá là lép vế so về cả nhan sắc lẫn khả năng diễn xuất.

Phim Võ Tắc Thiên: Phiên bản Võ Tắc Thiên chiều lòng người nhất - Hình 8

Dựa vào bức hình mọi người đều dễ dàng nhận thấy Võ Tắc Thiên của Lưu Vũ Hân không hề nổi bật giữa những Võ Tắc Thiên gần như là hoàn hảo khác.

Võ Tắc Thiên Lý Tương

Phim Võ Tắc Thiên: Phiên bản Võ Tắc Thiên chiều lòng người nhất - Hình 9

Lý Tương được coi là vị Võ Tắc Thiên đầy đặn nhất trên màn ảnh. Nổi tiếng với vai trò là người dẫn chương trình nhưng cô lại thử sức mình ở nghiệp diễn khi hóa thân thành Võ Tắc Thiên từ lúc trung niên cho đến khi về già.

Ngoại hình không quá xuất sắc nhưng có lẽ thân hình đầy đặn của Lý Tương rất phù hợp với gu thẩm mỹ thời xưa.

Võ Tắc Thiên Trương Đình

Trong Mỹ nhân thiên hạ, Trương Đình được giao cho nhiệm vụ thể hiện một Võ Tắc Thiên thông minh nhưng lại dịu dàng, giản dị và hiền lành.

Phim Võ Tắc Thiên: Phiên bản Võ Tắc Thiên chiều lòng người nhất - Hình 10

Không quá nổi trội so với những ngôi sao khác nhưng việc Trương Đình diễn xuất vừa đủ trong quá trình Võ Mị Nương thay đổi thành Võ Tắc Thiên đã giúp cô nhận được sự chú ý của khán giả.

Võ Tắc Thiên Quy Á Lôi

Phim Võ Tắc Thiên: Phiên bản Võ Tắc Thiên chiều lòng người nhất - Hình 11

Theo quan điểm của nhiều người, Võ Tắc Thiên là người có tính cách khá cứng rắn, nhưng trong Đại Minh Cung Từ, Quy Á Lôi lại mang đến cho khán giả một Võ Tắc Thiên dịu dàng khi làm mẹ và cũng giúp cho nhân vật lịch sử bị đánh giá là “tàn nhẫn” này trở nên hiền lành hơn rất nhiều.

Sự sang trọng quý tộc của Quy Á Lôi cũng giúp bà xây dựng nên một vị nữ hoàng hoàn hảo trên màn ảnh.

Võ Tắc Thiên Phùng Bảo Bảo

Phim Võ Tắc Thiên: Phiên bản Võ Tắc Thiên chiều lòng người nhất - Hình 12

Phùng Bảo Bảo từng là một trong những ngôi sao nhí cực kỳ nổi tiếng nhất của Đài Loan. Ở tuổi 30, bà đã thể hiện được một Võ Mị Nương trẻ trung, kiêu kỳ nhưng đầy hấp dẫn.

Một ưu điểm khác là Phùng Bảo Bảo rất thông thạo các bài múa cung đình, đây cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến đạo diễn lựa chọn bà ngoại trừ ngoại hình xinh đẹp.

Võ Tắc Thiên Phạm Băng Băng

Clip giới thiệu Võ Tắc Thiên Phạm Băng Băng trong Võ Mị Nương truyền kỳ 2016:

Không thể không thừa nhận Võ Mỵ Nương truyền kỳ của Phạm Băng Băng đã thành công ngoài sự mong đợi với tỉ suất người xem cao chót vót.

Phim Võ Tắc Thiên: Phiên bản Võ Tắc Thiên chiều lòng người nhất - Hình 13

Đây cũng là bộ phim tạo hiệu ứng và gây nhiều tranh cãi nhất hiện nay trong làng giải trí Hoa ngữ.

Trải qua 96 tập phim, bộ phim kết thúc bằng cảnh Võ Mỵ Nương lên ngôi vua và triều đại nhà Chu bắt đầu, đánh dấu một cột mốc vô cùng quan trọng trong lịch sử Trung Hoa.

Nữ hoàng thị phi Phạm Băng Băng đã may mắn được đảm nhận vai Võ Tắc Thiên từ năm 14 tuổi vào cung đến khi trở thành một nữ hoàng 82 tuổi khiến công chúng ngỡ ngàng thích thú.

Võ Tắc Thiên Lâm Tâm Như

Phim Võ Tắc Thiên: Phiên bản Võ Tắc Thiên chiều lòng người nhất - Hình 14

Lâm Tâm Như cũng là một diễn viên được thử thách với vai diễn kinh điển của màn ảnh Hoa ngữ – Võ Tắc Thiên trong bộ phim Thiếu niên Địch Nhân Kiệt. Tuy nhiên, Lâm Tâm Như chỉ đóng vai phụ. Tạo hình Võ Mỵ Nương của Lâm Tâm Như vô cùng xinh đẹp.

Dù chỉ đóng vai phụ nhưng Lâm Tâm Như đã giúp sức hút của đoàn phim Thiếu niên Địch Nhân Kiệt tăng lên đáng kể.

Võ Mỵ Nương của Lâm Tâm Như ngoài nhan sắc khuynh thành còn có trí thông minh hơn người. Chính sự nhìn xa trông rộng của Mỵ Nương đã nhiều lần cứu thua cho Địch Nhân Kiệt (Huỳnh Tông Trạch) và Hoàng Đế Lý Trị (Viên Hoằng).

Theo nguoiduatin.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bạn Hay Thù Tập 6 | Phim Tình Cảm Mới Nhất 2019Bạn Hay Thù Tập 6 | Phim Tình Cảm Mới Nhất 2019AB6IX tiếp tục phá kỉ lục TXT, nhưng fan không vui vì cựu thành viên Wanna One chấn thương, huỷ hết lịch trìnhAB6IX tiếp tục phá kỉ lục TXT, nhưng fan không vui vì cựu thành viên Wanna One chấn thương, huỷ hết lịch trìnhThe Voice 2019: Nhìn lại hành trình của Huỳnh Giao - thí sinh khiến HLV Tuấn Ngọc tiếc nuối rời vị trí ghế nóngThe Voice 2019: Nhìn lại hành trình của Huỳnh Giao - thí sinh khiến HLV Tuấn Ngọc tiếc nuối rời vị trí ghế nóngRed Velvet vượt BLACKPINK, là nhóm nữ Kpop đầu tiên đạt thành tích này ở Mỹ, đánh bại TWICE, IZ*ONE tại HànRed Velvet vượt BLACKPINK, là nhóm nữ Kpop đầu tiên đạt thành tích này ở Mỹ, đánh bại TWICE, IZ*ONE tại HànTrấn Thành lần đầu hát nhạc phim, đã "xử" ngay bản nhạc gây bão "Độ ta không độ nàng"Trấn Thành lần đầu hát nhạc phim, đã "xử" ngay bản nhạc gây bão "Độ ta không độ nàng"Khi những bản hit ai cũng thuộc tên bị ‘tuýt còi’ bởi vô số lý do… kì quặc!Khi những bản hit ai cũng thuộc tên bị ‘tuýt còi’ bởi vô số lý do… kì quặc!Gia Nghi cover 'Wish You Were Gay' (Billie Eilish), fan nghe xong liền đòi làm… vợ nàng Á quân The Voice ngay lập tứcGia Nghi cover 'Wish You Were Gay' (Billie Eilish), fan nghe xong liền đòi làm… vợ nàng Á quân The Voice ngay lập tứcNghề bán đậu hủ nước cốt dừa bỏ ra 2 vốn lời 1Nghề bán đậu hủ nước cốt dừa bỏ ra 2 vốn lời 1Công viên giải trí hiện đại ở Bình NhưỡngCông viên giải trí hiện đại ở Bình NhưỡngNam thanh niên mất bàn tay vì nổ điện thoạiNam thanh niên mất bàn tay vì nổ điện thoạiCalifornia trình làng Robot chống tội phạmCalifornia trình làng Robot chống tội phạmBăn khoăn lựa chọn đồ giải nhiệt ngày hè cho conBăn khoăn lựa chọn đồ giải nhiệt ngày hè cho conLừa đảo online ngày càng tinh viLừa đảo online ngày càng tinh viHai chiếc nón lá và hành trình đạp xe 16.000 Km vì trẻ em nghèoHai chiếc nón lá và hành trình đạp xe 16.000 Km vì trẻ em nghèoLựa chọn của trái tim: Khẳng định đây là người phụ nữ đang tìm kiếm, nhưng đó là khi chàng trai chưa thấy mặt cô gáiLựa chọn của trái tim: Khẳng định đây là người phụ nữ đang tìm kiếm, nhưng đó là khi chàng trai chưa thấy mặt cô gáiAnh Đức kể chuyện chủ động chia tay bạn gái vì bị giục cướiAnh Đức kể chuyện chủ động chia tay bạn gái vì bị giục cướiNgười ấy là ai: Chưa bao giờ Hương Giang và Trấn Thành lại to tiếng đến thế này!Người ấy là ai: Chưa bao giờ Hương Giang và Trấn Thành lại to tiếng đến thế này!NÓNG: ENDGAME tuyên bố chiếu lại lần 2 có thêm after credit nhưng không ra rạp Việt NamNÓNG: ENDGAME tuyên bố chiếu lại lần 2 có thêm after credit nhưng không ra rạp Việt NamChoáng cảnh cá mập trắng khổng lồ trồi hẳn lên thuyền, ngấu nghiến đớp mồiChoáng cảnh cá mập trắng khổng lồ trồi hẳn lên thuyền, ngấu nghiến đớp mồiĐàm Thu Trang bật mí về đám cưới với Cường đô laĐàm Thu Trang bật mí về đám cưới với Cường đô laĐiểm chung lớn bất ngờ giữa Nhật Kim Anh và Phạm Quỳnh Anh khiến công chúng xót xaĐiểm chung lớn bất ngờ giữa Nhật Kim Anh và Phạm Quỳnh Anh khiến công chúng xót xaVòng 14 V.League hứa hẹn những cuộc lật đổVòng 14 V.League hứa hẹn những cuộc lật đổKhả năng tàn sát đáng sợ của kiến 'quân đội'Khả năng tàn sát đáng sợ của kiến 'quân đội'Chuyện khó tin nhưng có thật xảy ra ở nhà Tăng Thanh Hà mỗi khi "ngọc nữ"... đi vệ sinhChuyện khó tin nhưng có thật xảy ra ở nhà Tăng Thanh Hà mỗi khi "ngọc nữ"... đi vệ sinhBồ trẻ gợi cảm của các sao nữ HollywoodBồ trẻ gợi cảm của các sao nữ HollywoodKhông thể tin được Dust 2 huyền thoại của Counter-Strike được "tút" lại đẹp như thế nàyKhông thể tin được Dust 2 huyền thoại của Counter-Strike được "tút" lại đẹp như thế này

Tiêu điểm

6 phim truyền hình Trung Quốc được chờ đợi nhất 2019: Số 1 là đam mỹ, số 5 'ngâm' mấy năm trời chưa chiếu6 phim truyền hình Trung Quốc được chờ đợi nhất 2019: Số 1 là đam mỹ, số 5 'ngâm' mấy năm trời chưa chiếu
12:42:09 18/06/2019
5 ác nữ TVB 'một người chê, vạn người mê': Ai mới đáng sợ nhất?5 ác nữ TVB 'một người chê, vạn người mê': Ai mới đáng sợ nhất?
15:07:09 19/06/2019
'Tiểu Long Nữ' Phan Nghinh Tử trẻ trung tái xuất màn ảnh ở tuổi 70'Tiểu Long Nữ' Phan Nghinh Tử trẻ trung tái xuất màn ảnh ở tuổi 70
23:10:19 19/06/2019
'Dung Nhạc' Trương Tuyết Nghênh chính là người con gái bất hạnh nhất màn ảnh Hoa ngữ'Dung Nhạc' Trương Tuyết Nghênh chính là người con gái bất hạnh nhất màn ảnh Hoa ngữ
18:03:21 19/06/2019
5 soái ca ngôn tình biến hình "trai đểu", hội chị em tức hộc máu nhưng “đẹp quá” vẫn phải thứ tha5 soái ca ngôn tình biến hình "trai đểu", hội chị em tức hộc máu nhưng “đẹp quá” vẫn phải thứ tha
14:27:11 19/06/2019
BXH diễn viên - phim Hàn giữa tháng 6: Song Joong Ki đành 'lép vế' trước Han Ji Min và Lee Jung JaeBXH diễn viên - phim Hàn giữa tháng 6: Song Joong Ki đành 'lép vế' trước Han Ji Min và Lee Jung Jae
20:33:48 18/06/2019
Loạt phim Hoa ngữ được chờ đợi nhưng hoãn chiếu vô thời hạnLoạt phim Hoa ngữ được chờ đợi nhưng hoãn chiếu vô thời hạn
20:33:21 19/06/2019
Park Seo Joon khoe cơ bắp trong phim mới - IU là đại gia bất động sản trẻ tuổiPark Seo Joon khoe cơ bắp trong phim mới - IU là đại gia bất động sản trẻ tuổi
12:51:40 18/06/2019
6 tạo hình cổ trang của idol đẹp nức lòng: V (BTS) và D.O. (EXO) khiến fan "há hốc" vì quá xuất thần!6 tạo hình cổ trang của idol đẹp nức lòng: V (BTS) và D.O. (EXO) khiến fan "há hốc" vì quá xuất thần!
07:55:49 19/06/2019
'Cặp đôi điều tra 2' vươn lên dẫn đầu - Park Bo Young và trai đẹp Ahn Hyo Seop không thể cứu vãn rating cho 'Abyss''Cặp đôi điều tra 2' vươn lên dẫn đầu - Park Bo Young và trai đẹp Ahn Hyo Seop không thể cứu vãn rating cho 'Abyss'
10:17:08 19/06/2019

Thông tin đang nóng

Chân dung bất hảo của hung thủ hạ sát nữ DJ xinh đẹp trong phòng trọ ở Hà NộiChân dung bất hảo của hung thủ hạ sát nữ DJ xinh đẹp trong phòng trọ ở Hà Nội
07:25:01 20/06/2019
Chuyện khó tin nhưng có thật xảy ra ở nhà Tăng Thanh Hà mỗi khi "ngọc nữ"... đi vệ sinhChuyện khó tin nhưng có thật xảy ra ở nhà Tăng Thanh Hà mỗi khi "ngọc nữ"... đi vệ sinh
06:01:47 20/06/2019
Chưa bao giờ ăn mặc "hở" nhường này, Trịnh Sảng gây sốt với vòng eo và nhan sắc xứng danh "Nữ thần thanh xuân"Chưa bao giờ ăn mặc "hở" nhường này, Trịnh Sảng gây sốt với vòng eo và nhan sắc xứng danh "Nữ thần thanh xuân"
23:34:48 19/06/2019
Lời khai tiết lộ nguyên nhân bạn trai hạ sát nữ DJ trong phòng trọLời khai tiết lộ nguyên nhân bạn trai hạ sát nữ DJ trong phòng trọ
08:44:51 20/06/2019
Sự cao tay khó ngờ của Mỹ TâmSự cao tay khó ngờ của Mỹ Tâm
07:42:56 20/06/2019
Ngọc nữ TVB ở vậy chăm bố mẹ già bệnh tậtNgọc nữ TVB ở vậy chăm bố mẹ già bệnh tật
05:50:34 20/06/2019
Nhìn “hồ sơ tình ái" của Việt Anh lại thấy ngưỡng mộ Hồng ĐăngNhìn “hồ sơ tình ái" của Việt Anh lại thấy ngưỡng mộ Hồng Đăng
08:46:39 20/06/2019
Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh và dàn sao Việt chúc mừng Thu Thuỷ được bạn trai kém tuổi cầu hônƯng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh và dàn sao Việt chúc mừng Thu Thuỷ được bạn trai kém tuổi cầu hôn
09:32:12 20/06/2019
6 năm trước, Angela Baby từng "thua thảm hại" khi đọ sắc cùng cô bạn thân Nghê Ni tại sự kiện trời Tây6 năm trước, Angela Baby từng "thua thảm hại" khi đọ sắc cùng cô bạn thân Nghê Ni tại sự kiện trời Tây
08:25:59 20/06/2019
Loạt sao Việt là thủ khoa các trường Đại học lớn bậc nhất Việt Nam, nhân vật cuối còn gây shock với câu chuyện đỗ trượt ly kỳLoạt sao Việt là thủ khoa các trường Đại học lớn bậc nhất Việt Nam, nhân vật cuối còn gây shock với câu chuyện đỗ trượt ly kỳ
06:12:32 20/06/2019

Tin mới nhất

Phim 'Search: WWW' tập 5: Bức xúc vì bị chơi xấu Im Soo Jung rủ Lee Da Hee đi phá xe của chủ mưu, nảy sinh tình cảm với Jang Ki Yong?

Phim 'Search: WWW' tập 5: Bức xúc vì bị chơi xấu Im Soo Jung rủ Lee Da Hee đi phá xe của chủ mưu, nảy sinh tình cảm với Jang Ki Yong?

10:18:39 20/06/2019
Tập 5 của bộ phim Search: WWW (Tìm kiếm WWW) với sự tham gia diễn xuất của Im Soo Jung, Jang Ki Yong, Lee Da Hee đã lên sóng cùng nhiều tình tiết thú vị mới.
Diễn biến từ Cục truyền hình: 'Cửu Châu Phiêu miểu lục' bị cắt bớt tập, 'Trường An 12 canh giờ' lại càng thảm hơn

Diễn biến từ Cục truyền hình: 'Cửu Châu Phiêu miểu lục' bị cắt bớt tập, 'Trường An 12 canh giờ' lại càng thảm hơn

09:33:57 20/06/2019
Một số phim truyền hình có sự thay đổi về số tập phim khi Cửu Châu Phiêu miểu lục bị cắt hai tập, Trường An 12 canh giờ ngoài đổi tên ra cũng bị cắt 7 tập.
Đêm Xuân tập 9: Han Ji Min "nựng" môi trai đẹp, nổi cơn tanh bành khi "crush" bị bồ cũ "khẩu nghiệp"

Đêm Xuân tập 9: Han Ji Min "nựng" môi trai đẹp, nổi cơn tanh bành khi "crush" bị bồ cũ "khẩu nghiệp"

07:55:55 20/06/2019
Tập mới nhất của Đêm Xuân tràn ngập khoảnh khắc ngọt ngào của Han Ji Min và Jung Hae In, nhưng không vì thế mà thiếu vắng bão tố đến từ người yêu cũ Kim Jun Han, vẫn cương quyết không chịu chia tay cô nàng.
"Tình cũ" Lee Dong Wook đóng cặp cùng Ji Chang Wook,khán giả cảm thán: chắc kiếp trước cứu cả thế giới?

"Tình cũ" Lee Dong Wook đóng cặp cùng Ji Chang Wook,khán giả cảm thán: chắc kiếp trước cứu cả thế giới?

07:47:57 20/06/2019
Bộ phim mới Melt Me của Ji Chang Wook đã tìm được nữ chính và cái tên này cũng không còn xa lạ đối với khán giả.
Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam – Webdrama học đường gây ấn tượng tốt qua những tập phát sóng đầu tiên

Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam – Webdrama học đường gây ấn tượng tốt qua những tập phát sóng đầu tiên

22:19:47 19/06/2019
Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam xoay quanh mối tình đơn phương của Lạc Chỉ với cậu bạn Thịnh Hoài Nam, thứ gia vị chính tạo nên món ăn thanh thuần đậm chất hoài niệm này.
Lâm Phong lập 'Biệt đội cơ động' với Thái Trác Nghiên

Lâm Phong lập 'Biệt đội cơ động' với Thái Trác Nghiên

21:13:08 19/06/2019
Không chỉ đánh dấu sự trở lại của Lâm Phong trên màn ảnh nhỏ TVB, Biệt đội cơ động còn giúp nam diễn viên có cơ hội khoác lên người bộ cảnh phục anh hằng mơ ước.
Dư chấn khủng khiếp nhất sau thảm họa động đất là gì?

Dư chấn khủng khiếp nhất sau thảm họa động đất là gì?

20:30:04 19/06/2019
Đường Sơn đại địa chấn khắc họa chân thực thảm họa động đất trên màn ảnh, đồng thời mang đến những giá trị nhân văn sâu sắc.
Poster mùa 2 phim 'Arthdal Chronicles' gây sốc khi có sự xuất hiện của 2 Song Joong Ki, cả 2 đều sẽ yêu Kim Ji Won

Poster mùa 2 phim 'Arthdal Chronicles' gây sốc khi có sự xuất hiện của 2 Song Joong Ki, cả 2 đều sẽ yêu Kim Ji Won

20:17:49 19/06/2019
Bộ phim Arthdal Chronicles làm khán giả tò mò và mong đợi khi phát hành poster cho mùa 2 có sự xuất hiện của 2 nhân vật đều do Song Joong Ki thủ vai.
'Parasite: Ký sinh trùng' mở màn ấn tượng tại Pháp, giành giải Sydney Film Prize

'Parasite: Ký sinh trùng' mở màn ấn tượng tại Pháp, giành giải Sydney Film Prize

17:50:11 19/06/2019
 Parasite (Ký sinh trùng) hiện đã vượt mốc 8 triệu lượt người xem tại Hàn Quốc. Bộ phim cũng có doanh thu mở màn ấn tượng nhất tại Pháp từ trước đến nay trước khi giành giải Sydney Film Prize 2019. 
IU đẹp ma mị, Yeo Jin Goo cực chững chạc trong 'Hotel del Luna'

IU đẹp ma mị, Yeo Jin Goo cực chững chạc trong 'Hotel del Luna'

17:26:02 19/06/2019
Bộ phim tình cảm - kinh dị Hotel Del Luna vừa công bố những bức ảnh mới của IU và Yeo Jin Goo.
Cha Eun Woo (ASTRO) và Shin Se Kyung chia sẻ gì về bộ phim dã sử 'Rookie Historian Goo Hae Ryung'?

Cha Eun Woo (ASTRO) và Shin Se Kyung chia sẻ gì về bộ phim dã sử 'Rookie Historian Goo Hae Ryung'?

14:53:33 19/06/2019
Cha Eun Woo và Shin Se Kyung nói gì về bộ phim dã sử sắp tới, Rookie Historian Goo Hae Ryung?
Phim 'Abyss' tập 13-14: Ahn Hyo Seop lại hồi sinh ác nhân, đau khổ khi Park Bo Young bị nhốt trong phòng băng đến chết

Phim 'Abyss' tập 13-14: Ahn Hyo Seop lại hồi sinh ác nhân, đau khổ khi Park Bo Young bị nhốt trong phòng băng đến chết

10:26:12 19/06/2019
Tập 13,14 bộ phim Abyss (Viên đá bí ẩn) lên sóng cũng đã đánh dấu những chặng cuối cùng trong hành trình phơi bày các âm mưu ra ánh sáng.
Ong Seong Woo (Wanna One), Kim Hyang Gi và Shin Seung Ho nở nụ cười tỏa nắng trong poster mới nhất của drama 'Moment of Eighteen'

Ong Seong Woo (Wanna One), Kim Hyang Gi và Shin Seung Ho nở nụ cười tỏa nắng trong poster mới nhất của drama 'Moment of Eighteen'

09:47:24 19/06/2019
Bộ phim truyền hình Moment of Eighteen tiếp tục làm khán giả tò mò và mong đợi khi phát hành poster của 3 diễn viên chính Ong Seong Woo (Wanna One), Kim Hyang Gi và Shin Seung Ho.
5 lần trai đẹp JYP bùng nổ diễn xuất: Số 2 còn hóa nam thần "bản nhí" của Lee Min Ho

5 lần trai đẹp JYP bùng nổ diễn xuất: Số 2 còn hóa nam thần "bản nhí" của Lee Min Ho

08:23:25 19/06/2019
Không chỉ gây ấn tượng khi đảm nhiệm version trung học kiêm cổ trang của Lee Min Ho, Park Jin Young liên tiếp chứng minh được tài năng diễn xuất của mình với nhiều dự án phim truyền hình đình đám.
Hoá ra “chủ tịch” Park Seo Joon cực nghiện khoe 6 múi trên màn ảnh, múi nào múi nấy "siêu to siêu khổng lồ"?

Hoá ra “chủ tịch” Park Seo Joon cực nghiện khoe 6 múi trên màn ảnh, múi nào múi nấy "siêu to siêu khổng lồ"?

23:22:46 18/06/2019
Nhìn mặt rõ hiền lành, nhưng nếu để ý khán giả sẽ nhận ra bất cứ bộ phim nào, Park Seo Joon cũng phải tranh thủ khoe thể hình một tí mới chịu được.
Park Seo Jun đưa 'võ sĩ Ko Dong Man' lên màn ảnh rộng

Park Seo Jun đưa 'võ sĩ Ko Dong Man' lên màn ảnh rộng

22:23:29 18/06/2019
Bộ phim The Divine Fury diễn xuất bởi Park Seo Jun, Ahn Sung Ki và Woo Do Hwan sắp khởi chiếu tại Hàn Quốc. Park Seo Jun một lần nữa đóng vai võ sĩ trên đấu trường.
Sau Cành Cọ Vàng Cannes, "Ký sinh trùng" tiếp tục đạt nhiều thành tích "khủng"

Sau Cành Cọ Vàng Cannes, "Ký sinh trùng" tiếp tục đạt nhiều thành tích "khủng"

21:47:18 18/06/2019
Sau Cành cọ vàng danh giá của Cannes, Ký sinh trùng tiếp tục nhận về nhiều giải thưởng cao quý khác của giới chuyên môn và tạo ra nhiều kỷ lục phòng vé tại Hàn Quốc.
'Nữ nhân bán nhà': Tôn Lệ phân tích nhân vật, tính cách Ma Kết 'nước mắt rơi rất ít'

'Nữ nhân bán nhà': Tôn Lệ phân tích nhân vật, tính cách Ma Kết 'nước mắt rơi rất ít'

20:51:53 18/06/2019
Nữ nhân bán nhà là tác phẩm thể loại hiện đại của Tôn Lệ sau 6 năm, kể từ khi công bố diễn viên, cô đã trở thành tiêu điểm được quan tâm nhiều nhất. Rất nhiều khán giả đang trông đợi bộ phim và sự xuất hiện của Tôn Lệ lần này.
‘Love Affairs in the Afternoon’ của Lee Sang Yeob và Park Ha Sun tung poster và 'nhá hàng' teaser nóng

‘Love Affairs in the Afternoon’ của Lee Sang Yeob và Park Ha Sun tung poster và 'nhá hàng' teaser nóng

18:35:14 18/06/2019
Bộ phim truyền hình sắp ra mắt Love Affairs in the Afternoon của Lee Sang Yeob và Park Ha Sun tiếp tục làm khán giả tò mò khi phát hành poster và teaser nóng.
'Sứ đồ hành giả 2: Điệp ảnh hành động' sắp khởi chiếu, Trương Gia Huy - Cổ Thiên Lạc - Ngô Trấn Vũ vào sinh ra tử

'Sứ đồ hành giả 2: Điệp ảnh hành động' sắp khởi chiếu, Trương Gia Huy - Cổ Thiên Lạc - Ngô Trấn Vũ vào sinh ra tử

12:58:11 18/06/2019
Sứ đồ hành giả 2: Điệp ảnh hành động đã chính thức công bố poster và đã ấn định khởi chiếu vào ngày 9/8. Tác phẩm phim điện ảnh do Trương Gia Huy, Cổ Thiên Lạc, Ngô Trấn Vũ, Khương Bội Giao,... tham gia diễn xuất và được quay ở ba địa đ...

Có thể bạn quan tâm

Hậu đăng quang Hoa hậu châu Á, Minh Tú bị fan lên án vì thái độ chảnh chọe, thô lỗ?

Hậu đăng quang Hoa hậu châu Á, Minh Tú bị fan lên án vì thái độ chảnh chọe, thô lỗ?

Sao việt

10:48:38 20/06/2019
Minh Tú khiến fans hâm mộ không hài lòng vì những câu trả lời cộc cằn, thiếu đi sự thiện cảm.
Chủ nhân bản cover 'Way Back Home' bằng 3 thứ tiếng: 'thời gian sẽ giúp người có thực lực thoát khỏi danh xưng hot boy, hot girl đi hát'

Chủ nhân bản cover 'Way Back Home' bằng 3 thứ tiếng: 'thời gian sẽ giúp người có thực lực thoát khỏi danh xưng hot boy, hot girl đi hát'

Nhạc việt

10:48:14 20/06/2019
Với anh chàng này, hit hay không không quan trọng, quan trọng là trong lòng khán giả mình đứng ở vị trí nào.
Sai lầm khi ăn cơm cực hại sức khỏe, hầu hết người Việt đều mắc

Sai lầm khi ăn cơm cực hại sức khỏe, hầu hết người Việt đều mắc

Sức khỏe

10:47:57 20/06/2019
Cơm quá quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của người Việt, thế nhưng ăn cơm đúng cách để không gây hại cho sức khỏe lại là điều mà không phải ai cũng hiểu rõ.
Xe giá rẻ ra đời ồ ạt, đại lý xe cũ sợ cái kết buồn cuối năm

Xe giá rẻ ra đời ồ ạt, đại lý xe cũ sợ cái kết buồn cuối năm

Ôtô

10:47:48 20/06/2019
Thị trường trầm lắng, xe mới ra hàng đồng loạt và hiệu ứng từ các loại xe nhỏ lắp ráp trong nước đã lấy đi rất nhiều cơ hội vốn đã ít ỏi của xe cũ. Theo nhiều chủ đại lý xe cũ, nhiều dự cảm không mấy sáng sủa về thị trường xe cũ cuối nă...
Tử vi ngày 21/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu thuận lợi

Tử vi ngày 21/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu thuận lợi

Trắc nghiệm

10:47:19 20/06/2019
Tử vi ngày 21/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu thuận lợi, tuôỉ Dần cần nỗ lực hơn.
Từ chiếu dưới, Việt Nam đã vượt mặt Thái Lan như thế nào?

Từ chiếu dưới, Việt Nam đã vượt mặt Thái Lan như thế nào?

Bóng đá việt nam

10:47:01 20/06/2019
Sau thất bại 0-3 trước Thái Lan ở vòng loại World Cup 2018, Việt Nam trải qua một giai đoạn dài xếp chiếu dưới trước kình địch khu vực. Nhưng kể từ khi HLV Park Hang-seo đến, Việt Nam đã trỗi dậy và vượt mặt...
Huỳnh Anh trả lời lùm xùm không trả tiền đoàn phim: 'Ra tòa án thì vẫn phải xin lỗi mới nhận lại được tiền'

Huỳnh Anh trả lời lùm xùm không trả tiền đoàn phim: 'Ra tòa án thì vẫn phải xin lỗi mới nhận lại được tiền'

Hậu trường phim

10:45:58 20/06/2019
Nam diễn viên quyết tâm dùng mọi giá để nhận được lời xin lỗi từ đoàn phim.
Dispatch và 'trái bom' tiếp theo: YG đã che đậy bê bối cần sa của T.O.P như thế nào để Big Bang có màn comeback bùng nổ 3 năm trước?

Dispatch và 'trái bom' tiếp theo: YG đã che đậy bê bối cần sa của T.O.P như thế nào để Big Bang có màn comeback bùng nổ 3 năm trước?

Nhạc châu á

10:44:46 20/06/2019
Vụ việc của B.I không phải là lần duy nhất YG gây sức ép đến Han Seo Hee để giấu nhẹm tội lỗi của gà nhà. Trên thực tế, công ty này đã biết chuyện T.O.P sử dụng cần sa từ trước khi cảnh sát phát giác nhưng vẫn chọn cách im lặng và che đ...
Mẫu váy cưới mới của Đàm Thu Trang khiến nhiều người liên tưởng đến Hồ Ngọc Hà mới lạ

Mẫu váy cưới mới của Đàm Thu Trang khiến nhiều người liên tưởng đến Hồ Ngọc Hà mới lạ

Phong cách sao

10:44:39 20/06/2019
1 trong 9 mẫu váy cưới mà Đàm Thu Trang mặc trong hôn lễ với Cường Đô-la khiến người ta liên tưởng ngay đến tình cũ Hồ Ngọc Hà - người rất đam mê những mẫu đầm voan nude .
Công ty thiết kế xe cho Vinfast ra mắt ô tô chạy điện

Công ty thiết kế xe cho Vinfast ra mắt ô tô chạy điện

Siêu xe

10:43:35 20/06/2019
Siêu xe điện của công ty Pininfarina sẽ có công suất lên tới 1.900 mã lực và là mẫu xe thương mại mạnh nhất từng sản xuất.
Loạt phòng ngủ siêu xinh dành cho nhà chật khiến ta ngẩn ngơ

Loạt phòng ngủ siêu xinh dành cho nhà chật khiến ta ngẩn ngơ

Sáng tạo

10:42:27 20/06/2019
Phòng ngủ nhỏ hẹp diện tích chỉ khoảng 7 - 10m2 vẫn có thể biến thành một không gian nghỉ ngơi xinh xắn, tiện dụng và thoáng đãng nếu có cách thiết kế, bài trí phù hợp.
Ngán PSG đến tận cổ, Neymar gặp thẳng chủ tịch để đòi đi

Ngán PSG đến tận cổ, Neymar gặp thẳng chủ tịch để đòi đi

Bên lề sân cỏ

10:42:07 20/06/2019
Tiền đạo Neymar đã bày tỏ sự hối hận khi quyết định rời Barca để gia nhập PSG với chủ tịch Nasser Al-Khelaifi, theo Daily Mail.
Hạ ĐKVĐ châu Á, Colombia vào tứ kết Copa America

Hạ ĐKVĐ châu Á, Colombia vào tứ kết Copa America

Bóng đá thế giới

10:42:00 20/06/2019
Một lần nữa, James Rodriguez lại có đường chuyền quyết định, mang về chiến thắng cho Colombia trong thế trận giằng co và có phần bế tắc trước nhà ĐKVĐ châu Á - Qatar.
Angelina Jolie trở thành biên tập viên tạp chí Time

Angelina Jolie trở thành biên tập viên tạp chí Time

Sao âu - mỹ

10:41:59 20/06/2019
Minh tinh 44 tuổi có bài viết đầu tiên vào ngày 20/6 và sẽ làm chủ chuyên mục ra hàng tháng về vấn đề di cư, xung đột và nhân quyền.
Lênh đênh sóng nước đối mặt với cát tặc

Lênh đênh sóng nước đối mặt với cát tặc

Tệ nạn

10:40:05 20/06/2019
PV báo PL&XH sau nhiều ngày hóa trang, mật phục, đối mặt với hiểm nguy đã ghi lại được những hình ảnh sống động nhất về nạn khai thác cát trái phép.