Phim Việt bị ném đá dữ dội vì nam chính quá hãm, công khai ngoại tình, hắt hủi bạn gái yêu 10 năm

Theo dõi VGT trên

Bộ phimYêu trước ngày cưới” đang khiến mạng xã hội dậy sóng vì loạt tình tiết trái đạo đức liên quan nam chính và nữ chính.

Dù chỉ mới lên sóng đến tập 5 nhưng phim Yêu trước ngày cưới đã gây xôn xao dư luận vì nội dung gây tranh cãi.

Trên mạng xã hội, khán giả chia sẻ trích đoạn nam chính Huy Hoàng ( Song Luân) công khai thể hiện sự lo lắng, quan tâm đến nữ chính Nhật Phương ( Minh Trang) bất chấp chuyện anh đã có bạn gái yêu 10 năm là Minh Anh ( Nhã Phương). Tình tiết phim càng gây ức chế hơn nữa khi Nhật Phương cũng có bạn trai và đang lên kế hoạch làm đám cưới.

Phim Việt bị ném đá dữ dội vì nam chính quá hãm, công khai ngoại tình, hắt hủi bạn gái yêu 10 năm - Hình 1

Nam chính Huy Hoàng theo đuổi Nhật Phương bất chấp chuyện đang sống chung với Minh Anh như vợ chồng

Trong tập phát sóng gần đây của Yêu trước ngày cưới, sự tức giận của khán giả dành cho nam chính và nữ chính được đẩy lên cao trào. Thấy Phương vào cửa hàng tiện lợi, Hoàng nghĩ rằng cô sẽ mua 1 cái áo mưa hoặc 1 cây dù, ngờ đây Phương chỉ xin miếng bìa cứng rồi chạy ra ngoài, đi giữa cơn mưa buốt giá. Hoàng chạy theo cô và mắng Phương là tại sao lại tiết kiệm quá đáng như vậy. Hoàng biết Phương đang muốn để dành t.iền mua nhà sống cùng bạn trai tên Dũng (Quốc Anh).

Phim Việt bị ném đá dữ dội vì nam chính quá hãm, công khai ngoại tình, hắt hủi bạn gái yêu 10 năm - Hình 2

Nữ chính Nhật Phương cũng gây ức chế vì hiện tại cô sắp làm đám cưới với bạn trai trên Mạnh Dũng

Hoàng cho rằng nếu anh là bạn trai Phương thì sẽ không để cô bị ướt như vậy. Tình tiết này, nghe qua thì thật là lãng mạn nhưng nếu xét ở phương diện cả Hoàng lẫn Phương đều có vợ/chồng sắp cưới thì hóa ra chẳng tốt chút nào. Hoàng đang ngoại tình và cố theo đuổi cô gái khác trong khi vẫn sống cùng vợ sắp cưới. Hoàng thậm chí còn đề nghị lên giường với Phương bất chấp chuyện đã là “hoa có chủ”.

Khán giả chỉ trích các nhân vật trong phim Yêu trước ngày cưới quá ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho cảm xúc của mình. Đồng ý là bạn trai của Phương và bạn gái của Hoàng đều có điểm không tốt nhưng nếu muốn bắt đầu mối quan hệ mới, 2 người nên chia tay người cũ.

Video đang HOT

Đằng này nam chính Hoàng lúc nào cũng tỏ ra hờ hững, hắt hủi bạn gái, thậm chí để mặc cô bị ướt mưa để chạy theo Phương. Dù Hoàng không còn yêu Minh Anh nhưng ít nhất cô cũng dành cho anh 10 năm thanh xuân. Là đàn ông không thể hành xử vô trách nhiệm, thiếu sự rõ ràng như vậy.

Phim Việt bị ném đá dữ dội vì nam chính quá hãm, công khai ngoại tình, hắt hủi bạn gái yêu 10 năm - Hình 3

Minh Anh và Huy Hoàng đã yêu nhau được 10 năm

Phim Việt bị ném đá dữ dội vì nam chính quá hãm, công khai ngoại tình, hắt hủi bạn gái yêu 10 năm - Hình 4

Nếu muốn yêu người khác thì Huy Hoàng nên dứt khoát chia tay Minh Anh

Phim Việt bị ném đá dữ dội vì nam chính quá hãm, công khai ngoại tình, hắt hủi bạn gái yêu 10 năm - Hình 5

Minh Anh luôn bị Huy Hoàng hờ hững dù đã ở bên cạnh anh đến 10 năm

Nếu Hoàng không còn yêu Minh Anh, có thể chia tay, mời cô ra khỏi nhà mình, đừng tiếp tục sống chung như vợ chồng nữa. Sau đó, anh quang minh chính đại theo đuổi Phương, chứ không thể biện minh rằng “tôi yêu cô gái ấy” mà bất chấp mọi lý lẽ để ngoại tình.

Về phần Phương, đáng lẽ ra cô nên kiên quyết từ chối Hoàng, vì Phương là bạn học của Minh Anh, hơn nữa Phương sắp lấy Dũng làm chồng. Phương cũng là dạng không rõ ràng, chán bạn trai, để ý Hoàng nhưng cứ nhập nhàng rồi làm khổ cho tất cả mọi người.

Bình luận của khán giả về bộ phim:

- Nam chính quá hãm, chạy theo cô gái khác trong khi có vợ sắp cưới rồi.

- Bộ phim này làm đảo lộn mọi suy nghĩ của tôi về nam nữ chính phim truyền hình. Nam chính không đáng mặt đàn ông, đồ phản bội.

- Anh ta sợ cô ta bị ướt trong khi cô bạn gái yêu 10 năm thì không thèm quan tâm.

- Tôi không xem nữa, tức quá, không thể chịu được sự hãm của nam nữ chính.

- Đề nghị cô gái vừa mới quen ngủ với mình trong khi bạn gái thì hắt hủi, không xem ra gì. Nam chính khó ưa nhất phim Việt chính là đây.

- Tại sao có thể làm bộ phim mà nam nữ chính như nhân vật phản diện thế này chứ.

Cặp sao Việt bị đồn "phim giả tình thật" tái xuất táo bạo, nhan sắc bùng nổ nhưng netizen lại sẵn tinh thần "ném đá"?

Khán giả vô cùng mong chờ cặp đôi này tái hợp trên màn ảnh nhưng với kịch bản này thì có phần hơi... đáng sợ.

Song Luân - Minh Trang từng là cặp đôi màn ảnh được khán giả "ship" cuồng nhiệt sau bộ phim Cây táo nở hoa bởi tương tác quá ngọt ngào từ trên phim đến hậu trường, cộng thêm giao diện thực sự tương xứng, tạo cảm giác của một "cặp trời sinh". Hai người cũng thoải mái tương tác trên mạng xã hội, điều này làm rộ lên những tin đồn phim giả tình thật. Khi được hỏi về tin đồn hẹn hò, Minh Trang thay vì phủ nhận thì lại úp mở: "Chuyện phim giả tình thật thì cứ chờ đã". Cô cũng nói Song Luân là người đầu tiên giúp mình cởi mở hơn với bạn diễn nam.

Cặp sao Việt bị đồn phim giả tình thật tái xuất táo bạo, nhan sắc bùng nổ nhưng netizen lại sẵn tinh thần ném đá? - Hình 1

Cặp sao Việt bị đồn phim giả tình thật tái xuất táo bạo, nhan sắc bùng nổ nhưng netizen lại sẵn tinh thần ném đá? - Hình 2

Sau thành công từ Cây táo nở hoa, cặp đôi "vạn người mê" này sẽ tái xuất màn ảnh với bộ phim Yêu trước ngày cưới và lần này là mang đến chuyện tình táo bạo, n.óng b.ỏng hơn hẳn. Thông qua trailer phim, khán giả được thấy những khoảnh khắc tình tứ, thậm chí cả cả c.ảnh n.óng của hai người, điều chưa từng có ở dự án phim trước.

Cặp sao Việt bị đồn phim giả tình thật tái xuất táo bạo, nhan sắc bùng nổ nhưng netizen lại sẵn tinh thần ném đá? - Hình 3

Cặp sao Việt bị đồn phim giả tình thật tái xuất táo bạo, nhan sắc bùng nổ nhưng netizen lại sẵn tinh thần ném đá? - Hình 4

Những cảnh tình tứ táo bạo của Song Luân và Minh Trang

Với những cảnh tình tứ bùng nổ cảm xúc như vậy, lẽ ra fan của cặp đôi Song Luân - Minh Trang phải thích thú hơn bao giờ hết nhưng trên thực tế, người xem lại đang vô cùng lấn cấn, không biết nên mừng hay lo. Có phản ứng này là bởi thông qua trailer phim thì hai nhân vật của cặp đôi này sẽ có câu chuyện tình yêu đầy sai trái.

Theo đó, Song Luân vào vai Huy Hoàng, bạn trai của Minh Anh (Nhã Phương). Ngay trong lần đầu tiên Minh Anh giới thiệu người yêu với cô bạn thân Nhật Phương (Minh Trang) thì Huy Hoàng đã lập tức có biểu hiện lạ. Tiếp sau đó là những khoảnh khắc thân mật vụng trộm của Huy Hoàng - Nhật Phương cùng màn khóc hết nước mắt khi bị người yêu 10 năm và bạn thân phản bội của Minh Anh. Đáng nói hơn khi chính bản thân Nhật Phương cũng đã có bạn trai trước khi bị Huy Hoàng chinh phục.

Cặp sao Việt bị đồn phim giả tình thật tái xuất táo bạo, nhan sắc bùng nổ nhưng netizen lại sẵn tinh thần ném đá? - Hình 5

Cặp sao Việt bị đồn phim giả tình thật tái xuất táo bạo, nhan sắc bùng nổ nhưng netizen lại sẵn tinh thần ném đá? - Hình 6

Cặp sao Việt bị đồn phim giả tình thật tái xuất táo bạo, nhan sắc bùng nổ nhưng netizen lại sẵn tinh thần ném đá? - Hình 7

Dù cảnh tình tứ diễn quá hay lại thêm nhan sắc bùng nổ nhưng khán giả vẫn chuẩn bị sẵn tinh thần... ném đá cặp đôi Hoàng - Phương, nhất là khi xem cảnh Minh Anh khóc. Người xem cũng hoang mang bởi không nhiều phim Việt lại xây dựng nhân vật chính là những người có hơi hướm phản diện như vậy. Dĩ nhiên hai nhân vật của Song Luân và Minh Trang có thực sự phản diện hay không thì vẫn phải chờ khi phim lên sóng mới rõ!

Cặp sao Việt bị đồn phim giả tình thật tái xuất táo bạo, nhan sắc bùng nổ nhưng netizen lại sẵn tinh thần ném đá? - Hình 8

Yêu trước ngày cưới lên sóng lúc 20h thứ 6 - thứ 7 hàng tuần, từ ngày 10/11/2023.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Bà Giang thú nhận khó chịu khi thấy con trai chiều chuộng vợ01:53Trạm cứu hộ trái tim - Tập 30: Bà Xinh lật kèo phản Ngân Hà giữa tòa03:21Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 40: Duyên tự mình tìm hiểu sự thật về mẹ03:19Trạm cứu hộ trái tim - Tập 28: An Nhiên có bầu, đưa con trai rời nhà để ép Nghĩa lựa chọn kết hôn06:45Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 41: Giang tủi thân phát hiện mình bị trao nhầm với Duyên lúc lọt lòng03:20Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: Bà Xinh phát hiện An Nhiên giả có thai03:34Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim03:14'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 57: Đức Anh và Hân vẫn còn cơ hội?01:52Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 59: Hân "cáo buộc" mẹ chồng là một phần nguyên nhân ly hôn01:57Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 44: Bà Thật không nỡ rời xa Duyên03:02Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 42: Giang bỏ nhà ra đi03:20Người một nhà - Tập 15: Diệp chủ động nắm tay, tỏ tình Trí03:27'Trạm cứu hộ trái tim' tập 29: An Nhiên tức điên vì mẹ Nghĩa chống lại con vì Hà03:32Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 29: An Nhiên trở mặt với mẹ chồng?03:32Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân tát Đức Anh không thương tiếc01:34Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 32: Ngân Hà 'lật kèo' dù rút khỏi vụ kiện?03:14Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 38 : Bà Thu Lê có liên quan đến cái c.hết của bố Hiệp như thế nào?03:18'Người một nhà' tập 18: Khanh sốc khi bị lừa sạch t.iền03:27'Trạm cứu hộ trái tim' tập 28: Mỹ Đình dàn dựng vụ đ.ánh g.hen để giải cứu Nam03:31'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 44: Cuối cùng Duyên vẫn không về với bố mẹ?03:03

Tiêu điểm

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 60: Bà Giang đ.ánh Đức Anh khi biết chuyện ngoại tình
08:28:27 25/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 34: Hà lảng tránh Vũ, nội bộ của Nghĩa lục đục
12:13:26 26/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 60: Bà Giang khóc như 'đ.ập thuỷ điện xả nước'
08:12:06 25/05/2024
Người một nhà - Tập 18: Khanh "bán" Trí cho bà Thư
09:26:14 25/05/2024
Người một nhà - Tập 18: Khanh mất trắng t.iền đầu tư, bị bà Thư giở trò
16:56:33 24/05/2024
Người một nhà - Tập 18: Trí nhận lời "bao nuôi" Diệp
17:04:10 24/05/2024
'Những nẻo đường gần xa' tập 3: Cuộc gặp định mệnh giữa kiều nữ và đại gia
21:07:48 24/05/2024
Phim 'Người một nhà' tập 18: Khanh bị lừa sạch t.iền, bà Thư mua chuộc con dâu?
21:18:17 24/05/2024
Người một nhà - Tập 18: Diệp và Trí môi chạm má, rung rinh mất ngủ cả đêm
08:16:21 25/05/2024
Những nẻo đường gần xa - Tập 3: Anh em Hùng - Dũng cãi vã việc bon chen thành phố hay về quê
17:00:47 24/05/2024

Thông tin đang nóng

Danh hài Thúy Nga: "Đức Tiến mất, giống như có điềm báo trước mà tôi không nhận ra"
12:24:30 26/05/2024
Decao gây phẫn nộ khi gọi hành động vũ phu với vợ Lâm Minh là "tăng tương tác"
13:09:29 26/05/2024
Xôn xao hình ảnh bill Jack chuyển khoản chu cấp 300 triệu cho con gái
14:23:24 26/05/2024
Sao Việt 26/5: Nhã Phương hạnh phúc bên gia đình, Thanh Hằng diện style giản dị
11:16:45 26/05/2024
Chi phí tang lễ Đức Tiến tại Mỹ hơn 2 tỷ đồng, bạn bè quyên góp và còn làm điều này cho con gái nam diễn viên
10:43:46 26/05/2024
Bình Phước: Người đàn ông bị máy trộn bột cuốn vào đã không qua khỏi
10:48:47 26/05/2024
Báo nợ t.iền tỷ ngay ngày ra mắt, cô gái Thái Nguyên có cái kết bất ngờ
11:14:54 26/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh khiến Dương Mịch nhận thua, đã đưa Lâm Canh Tân "ra mắt người nhà"
13:40:57 26/05/2024
Mỹ nhân "diễn bằng cả tính mạng" đỉnh thôi rồi, nhập vai tới gãy cả chân vẫn quyết không bó bột
12:09:32 26/05/2024
Phát sốt với cách Sooyoung (SNSD) yêu chiều bạn trai Jung Kyung Ho, đến chính chủ cũng thấy ngượng ngùng
11:04:05 26/05/2024

Tin mới nhất

Phim Việt giờ vàng leo top 1 rating cả nước, kịch bản nhạt nhẽo vẫn hot không tưởng nhờ visual dàn cast

16:37:38 26/05/2024
Lý do phim luôn duy trì được rating khá cao, thậm chứ bứt phá lên vị trí top 1 ở giai đoạn kết có lẽ là nhờ sức hút từ visual của dàn diễn viên.

Những nẻo đường gần xa - Tập 3: Vừa lên thành phố, Bảo và Hùng đã bị bắt lên đồn công an

08:24:53 25/05/2024
Bảo chơi bời bị lừa bèn gọi Hùng tới giải cứu, báo hại cả hai phải lên công an để giải quyết. Đông (Cù Thị Trà) vì quá lo lắng đã gọi bố Nam tới cùng để giải quyết.

Những nẻo đường gần xa - Tập 3: Đông "chơi xấu" Vinh, Hùng - Bảo muộn lễ tốt nghiệp của Dũng

08:35:27 24/05/2024
Trên đường chuẩn bị đến dự lễ tốt nghiệp của Dũng (Việt Hoàng), Đông (Cù Thị Trà) phát hiện ra xe ô tô của Vinh - người yêu Hân - đang đỗ bên đường.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 59: Hân nói không cảm nhận được tình yêu của bà Giang, ly hôn là tốt cho tất cả

08:31:04 24/05/2024
Lần đầu tiên bà Giang và Hân đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn với nhau. Bà Giang nói không muốn Hân và Đức Anh ly hôn.

'Người một nhà' tập 18: Khanh sốc khi bị lừa sạch t.iền

08:24:01 24/05/2024
Trong Người một nhà tập 18 lên sóng tối nay, 24/5, sau một thời gian tham gia nhiệm vụ trên mạng, kiếm được số t.iền lãi lớn, Khanh đã mất liên lạc với giám đốc kinh doanh.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 59: Ngọc được Lâm "xăm trổ" rang cơm cho ăn

07:15:43 24/05/2024
Nếu như mối quan hệ của vợ chồng Đức Anh rơi vào vực thẳm thì mối quan hệ giữa Ngọc với kẻ thù - Lâm xăm trổ lại có vẻ tươi sáng hơn.

Những nẻo đường gần xa - Tập 2: Nhen nhóm bất đồng giữa hai anh em Hùng và Dũng

07:11:16 24/05/2024
Hùng dốc hết tâm sức để lo cho em có một công việc ở quê, nhưng dường như Dũng lại không muốn làm theo những gì anh trai sắp đặt.

Trạm cứu hộ trái tim: Lộ lý do An Nhiên trả thù gia đình bà Lan - ông Trường?

22:49:21 23/05/2024
Ở tập 33 Trạm cứu hộ trái tim xuất hiện một tình tiết gây chú ý, khiến khán giả cho rằng đây chính là chi tiết cài cắm, dần làm rõ mối quan hệ của An Nhiên với bà Lan.

Phim 'Người một nhà' tập 17: Trí và Diệp bị đuổi việc?

21:20:31 23/05/2024
Phim Người một nhà tập 17: Diệp bị quản lý bar giở trò; Bà Thư lại đến gặp Trí để thương lượng; Khải đang âm mưu gì đấy với bà Thư.

'Những nẻo đường gần xa' tập 2: Dũng có nghe lời anh trai về quê xin việc?

21:17:14 23/05/2024
Những nẻo đường gần xa tập 2: Ông Nam đưa cho Hùng 20 triệu đồng; Dũng muốn ở lại sau khi tốt nghiệp nhưng Hùng bắt em trai trả phòng trọ.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 59: Bà Giang sốc vì bị con dâu 'vạch tội'

20:20:44 23/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 59: Hân cáo buộc hành xử của mẹ chồng cũng khiến vợ chồng cô ly hôn; Gã thợ xăm lại cà khịa Ngọc.

Người một nhà - Tập 17: Khanh mắng chồng vì quán xá làm ăn ế ẩm

19:46:45 23/05/2024
Quán xá vắng vẻ, Tuệ quân sư cho vợ trả lại mặt bằng quán và cắm sổ đỏ để lấy t.iền đầu tư việc khác. Gợi ý này chỉ khiến Khanh nổi điên.

Người một nhà - Tập 17: Khải bày mưu cho bà Thư thuyết phục Trí

17:00:20 23/05/2024
Thấy bà Thư nhiều lần đến gặp Trí (Duy Hưng) để cầu xin anh rút đơn kiện con chồng không được, Khải liền gợi ý cách giúp bà Thư.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 59: Hân "cáo buộc" mẹ chồng là một phần nguyên nhân ly hôn

16:57:34 23/05/2024
Trong trích đoạn giới thiệu Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 59, lần đầu tiên Hân thẳng thắn thừa nhận một phần nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của cô đổ vỡ là bởi mẹ chồng.

Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên uống cả thuốc hạ huyết áp, Nghĩa đã biết tất cả nên mới đuổi bà Xinh?

12:57:15 23/05/2024
Tập 33 Trạm cứu hộ trái tim đã lên sóng VTV3 tối 22/5. Trong tập này, An Nhiên bị bà Xinh lật tẩy chiêu trò mang bầu giả.

Phim Việt giờ vàng mới chiếu liền nhận mưa lời khen, nam chính là tân binh nhưng diễn quá đỉnh

11:22:46 23/05/2024
Sự duyên dáng, hài hước, những biểu cảm hơi... lố nhưng không hề gây khó chịu của nam diễn viên trẻ chính là điểm sáng của tập mở đầu Những Nẻo Đường Gần Xa.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Hậu ký đơn ly hôn, Đức Anh và Hân vật vã trong hoài niệm

09:04:39 23/05/2024
Đức Anh thức dậy một mình trong căn phòng trước đây là phòng của anh và Hân. Những hình ảnh yêu thương xưa cũ của cả hai như thước phim quay chậm chạy qua trước mắt Đức Anh.

'Những nẻo đường gần xa' tập 2: Hùng ép em trai về quê làm việc

09:03:58 23/05/2024
Trong Những nẻo đường gần xa tập 2, Hùng ép em trai về quê làm việc sau khi tốt nghiệp đại học mà không quan tâm Dũng có thích hay không.

'Người một nhà' tập 17: Trí cay đắng vẫn mong mẹ hạnh phúc

09:01:35 23/05/2024
Trong Người một nhà tập 17, Trí cay đắng khi mẹ ruột đến xin bãi nại cho con riêng của chồng nhưng anh vẫn thật lòng mong mẹ hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm

1N1Đ trải nghiệm trọn vẹn A Lưới - Điểm du lịch sinh thái mới nổi của Thừa Thiên Huế

Du lịch

16:44:21 26/05/2024
Đi Huế đã nhiều lần những bạn đã từng ghé thăm A Lưới, nơi được mệnh danh là Đà Lạt thu nhỏ của vùng đất Cố đô chưa?

Chàng trai Malaysia phải ghép giác mạc vì thói quen dụi mắt quá nhiều

Thế giới

16:34:56 26/05/2024
Nam thanh niên 21 t.uổi sống tại Malaysia gần đây đã phải trải qua ca phẫu thuật ghép giác mạc vì thói quen dụi mắt quá nhiều từ khi còn nhỏ.

Vĩnh Thuỵ thay đổi sau khi lấy vợ ái nữ đại gia bất động sản

Sao việt

16:30:40 26/05/2024
Hậu về chung một nhà với vợ là ái nữ của đại gia bất động sản, siêu mẫu sinh năm 1988 ngày càng sống kín tiếng, thi thoảng mới đăng tải một động thái mới trên trang cá nhân

10 set váy dành cho nàng tóc ngắn: Diện xuống phố hay đi du lịch đều nổi bật và chuẩn sành điệu

Thời trang

16:29:14 26/05/2024
Váy liền không chỉ phù hợp với quý cô tóc dài mà còn là lựa chọn lý tưởng để nàng tóc ngắn đa dạng hóa phong cách.

Ngắm bộ sưu tập váy của Hà Hồ, chị em sẽ biết thêm nhiều kiểu trẻ trung, sang chảnh để mặc đẹp suốt hè

Phong cách sao

16:08:04 26/05/2024
Váy liền chính là lựa chọn lý tưởng của các chị em vào mùa hè vì diện lên vừa nhẹ tênh, mát mẻ lại vừa khiến vẻ ngoài thêm xinh tươi, ngọt ngào.

Loài chim nguy hiểm nhất thế giới: Sở hữu 'dao găm' 12 cm, tung một cước gây vết rách chí mạng

Lạ vui

15:25:47 26/05/2024
Vì đà điểu đầu mào là loài chim làm tổ trên mặt đất nên màu xanh của trứng để ngụy trang, hòa cùng màu của thảm thực vật xung quanh trong các khu rừng nhiệt đới, nhằm bảo vệ trứng khỏi những kẻ săn mồi tiềm năng.

Bạch Dương tình cảm bị thử thách, Nhân Mã gặp quý nhân ngày 26/5

Trắc nghiệm

15:05:23 26/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Hôm nay chính là ngày hỷ của showbiz Hàn: 4 đám cưới cùng diễn ra khiến công chúng choáng ngợp

Sao châu á

14:57:27 26/05/2024
Truyền thông Hàn sáng 26/5 không khỏi rộn ràng trước thông tin, showbiz Hàn hôm nay sẽ chứng kiến đám cưới của 4 ngôi sao đình đám cùng người thương của mình.

Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng "Tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài"

Pháp luật

14:14:23 26/05/2024
Căn cứ vào các tài liệu thu thập được, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam Phan Quang Tùng

Điều tra vụ 2 người t.ử v.ong dưới rãnh cống nước ven đường QL55

Tin nổi bật

14:10:26 26/05/2024
Người đi đường phát hiện 2 người t.ử v.ong dưới rãnh cống thoát nước ven đường Quốc lộ 55, cạnh đó là xe máy, nên báo cơ quan Công an.

Nhóm aespa tiếp tục hút hồn khán giả bằng bộ ảnh siêu thực

Nhạc quốc tế

13:22:08 26/05/2024
Album "Armageddon" của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc - aespa khiến người hâm mộ thích thú khi khai thác chủ đề thế giới thực - ảo.

Thế giới tí hon của miniature

Sáng tạo

13:21:34 26/05/2024
Tái hiện thiên nhiên, phong cảnh, không gian sống với tỷ lệ nhỏ hơn rất nhiều, với Kim Anh - cô gái đến từ Phú Lộc, miniature thật sự đã mở ra một khung trời mới mẻ.

Cách làm tóc khỏe đẹp từ lá đinh lăng

Làm đẹp

13:20:59 26/05/2024
Trong đông y, cây đinh lăng là một vị thuốc. Lá đinh lăng còn được sử dụng làm gia vị trong một số món ăn và có tác dụng trong làm đẹp tóc.