Phim Trung tranh giải Oscar của Châu Đông Vũ: Thanh xuân nhuốm màu buồn đến độ có thể khiến bạn khóc lụt nhà

Khác với nhiều bộ phim thanh xuân khác, Em Của Thời Niên Thiếu do Châu Đông Vũ và Dịch Dương Thiên Tỉ đóng chính buồn thương đến quặn lòng.

Bộ phim Better Days hay được khán giả biết đến nhiều hơn với cái tên Em Của Thời Niên Thiếu vừa được gửi tranh giải Oscar thứ 93, hạng mục Phim Nước ngoài xuất sắc. Không thể phủ nhận rằng tác phẩm gốc của tác giả Cửu Nguyệt Hi đã khiến cho Em Của Thời Niên Thiếu hứng chịu không ít chỉ trích về vấn đề đạo nhái kịch bản. Nhưng hôm nay, chúng tôi muốn nhắc đến tác phẩm này với nhiều khía cạnh hơn chứ không chỉ đơn thuần tập trung vào phần nội dung. Vì chúng tôi biết, để tạo nên làn sóng hưởng ứng lớn đến như vậy, Em Của Thời Niên Thiếu sở hữu cho mình rất nhiều yếu tố xuất sắc khác.

1. Khi phim thanh xuân không nhuốm màu ngôn tình, bi thương tới tột độ khiến người xem “khóc lụt nhà”

Đa phần điện ảnh các quốc gia châu Á đều dành một khoảng trời riêng cho các tác phẩm thanh xuân vườn trường nhưng từ lâu, truyền hình – điện ảnh Trung Quốc vẫn dẫn trước trên đường đua này. Các bộ phim về thanh xuân của Trung Quốc luôn ngây thơ, trong sáng, gợi lại cho khán giả về khoảng trời vui tươi một thời. Điều này được xem như đặc trưng riêng của thể loại này tại thị trường phim xứ Trung. Nhưng Em Của Thời Niên Thiếu thì hoàn toàn ngược lại. Nó là chuỗi ngày trưởng thành bi thương, đầy khắc nghiệt mà hai đứa trẻ phải chịu đựng. Và dù không phải ai cũng có một thời niên thiếu đau thương tương tự, nhưng bất ngờ thay, chúng ta vẫn tìm thấy mình ở một giai đoạn ngắn ngủi nào đó trong hành trình lớn lên của cặp đôi nhân vật chính.

Phim Trung tranh giải Oscar của Châu Đông Vũ: Thanh xuân nhuốm màu buồn đến độ có thể khiến bạn khóc lụt nhà - Hình 1

Em Của Thời Niên Thiếu là một câu chuyện thanh xuân đầy bi thương

Em Của Thời Niên Thiếu mở ra với những ngày tháng bộn bề thi cử của những cô cậu học trò cuối cấp. Trong đó có Trần Niệm – một cô gái khép kín, hướng nội, chỉ chăm chăm học hành với ước mơ đổi đời. Trần Niệm tưởng như rồi sẽ sống như một kẻ vô hình trong lớp học thì đột nhiên, bạn cùng lớp được phát hiện tự sát ngay giữa sân trường. Trần Niệm (Châu Đông Vũ), vì lòng thương cảm mà đã bước tới, cởi áo che cho tử thi bạn. Hành động ấy khiến cô bị chú ý bởi cả cảnh sát và nhóm nữ sinh chuyên đi bắt nạt. Cuộc sống Trần Niệm lúc ấy cũng bị đảo lộn. Bắc Dã (Dịch Dương Thiên Tỉ), một tay lưu manh đầu đường xó chợ, vì yêu thương đã quyết định phải bảo vệ Trần Niệm đến cùng, giúp cô đạt được ước nguyện “yên ổn trưởng thành”. Nhưng quá trình tưởng đơn giản ấy gian nan đến tột cùng, đẩy cả hai người trẻ rơi vào đường cùng của căm giận và lao lí.

Phim Trung tranh giải Oscar của Châu Đông Vũ: Thanh xuân nhuốm màu buồn đến độ có thể khiến bạn khóc lụt nhà - Hình 2

Trần Niệm có một ước muốn duy nhất là “yên ổn trưởng thành”

Với Em Của Thời Niên Thiếu , chúng ta thấy những mảng tối kinh khủng nhất của thế giới học đường. Sự ganh đua, bắt nạt, dồn ép con người ta vào đường cùng và sức mạnh tiềm ẩn của đồng tiền và danh vọng. Với Em Của Thời Niên Thiếu , ta còn thấy được sự thờ ơ, lạnh lùng, cố chấp của người lớn. Quá trình trưởng thành của Trần Niệm hiền lành cuối cùng chỉ có Bắc Dã ở bên đồng hành, bảo bọc. Tình cảm của cả hai không hề ngây thơ, nó là sự gắn kết tâm hồn của hai thiếu niên cô đơn, nhiều mất mát. Thậm chí, nó còn mang đậm thách thức của sự sống, cái chết, của hi sinh và tự do. Có bao người dám dành tình yêu cho một kẻ hại người, có bao người dám vào tù thay người mình yêu . Người lớn, đôi khi còn không dám, nhưng Bắc Dã thì dám làm điều đó vì Trần Niệm. Hoặc có lẽ vì, cả hai vẫn chưa trưởng thành, nên họ đủ can đảm làm chuyện ngông cuồng đến vậy.

Phim Trung tranh giải Oscar của Châu Đông Vũ: Thanh xuân nhuốm màu buồn đến độ có thể khiến bạn khóc lụt nhà - Hình 3

Mối quan hệ giữa Bắc Dã và Trần Niệm còn nhiều hơn cả tình yêu

Em Của Thời Niên Thiếu không có màu hồng mộng mơ, vì hiện thực trưởng thành vốn chẳng mộng mơ đến vậy. Có thể chúng ta sẽ không phải trải qua nhiều bi thương như hai nhân vật chính, nhưng rồi sự cô đơn của trưởng thành cùng khao khát được yêu thương hẳn ai cũng từng nếm qua một lần. Và đó là điểm tương đồng lớn nhất khiến người xem cảm thấy bị thu hút và đồng cảm với tác phẩm này, đồng cảm với ý nghĩa mà Em Của Thời Niên Thiếu đưa ra: Trưởng thành là một bài học nhiều thương đau.

Phim Trung tranh giải Oscar của Châu Đông Vũ: Thanh xuân nhuốm màu buồn đến độ có thể khiến bạn khóc lụt nhà - Hình 4

Quá trình trưởng thành của Bắc Dã và Trần Niệm không hề tươi sáng, mộng mơ

2. Xử lý màu sắc cực xuất sắc, khi trầm, khi lạnh, tất cả đều có ẩn ý

Em Của Thời Niên Thiếu là câu chuyện được kể lại từ kí ức của nhân vật Trần Niệm. Có lẽ vì vậy mà ekip sản xuất quyết định phủ lên những thước phim màu sắc ám bụi mờ với hai tông màu chính là vàng và xanh. Màu vàng đa phần xuất hiện trong những khung hình Trần Niệm xuất hiện cùng Bắc Dã. Nó là ánh nắng chiếu dọc con đường Bắc Dã chở Trần Niệm trên chiếc xe mô tô của mình, là con đường Bắc Dã lặng lẽ đi theo bảo vệ Trần Niệm, và cả không gian đổ vỡ khi Bắc Dã vì bảo vệ Trần Niệm mà hi sinh tự do, quy phục trước cảnh sát. Màu vàng là màu vàng bụi bặm của phố phường lang bạt – cuộc sống trưởng thành của hai đứa trẻ, nhưng cũng là màu vàng ấm áp, đầy hi vọng.

Phim Trung tranh giải Oscar của Châu Đông Vũ: Thanh xuân nhuốm màu buồn đến độ có thể khiến bạn khóc lụt nhà - Hình 5

Phim Trung tranh giải Oscar của Châu Đông Vũ: Thanh xuân nhuốm màu buồn đến độ có thể khiến bạn khóc lụt nhà - Hình 6

Màu vàng của phim là màu vàng của lang bạt, nhưng cũng là màu vàng yêu thương ấm áp

Trong khi đó, sắc xanh sử dụng chủ yếu trong phân đoạn từng nhân vật đấu tranh với cuộc sống khắc nghiệt. Là lúc Trần Niệm ở trường, đối đầu với những kẻ bắt nạt, là khi Bắc Dã bị truy vấn bởi công an, thậm chí là khi Trần Niệm đối diện với Bắc Dã, bị ngăn cách bởi tấm kính nhà giam. Màu xanh ấy lạnh ngắt, như những cơn mưa đổ dồn lên đầu hai đứa trẻ đang chập chững trưởng thành. Khiến chúng chạy chối chết mà chẳng kịp quay đầu nhìn lại rồi vấp ngã lúc nào chẳng hay. Một bên là nắng gắt, một bên là mưa giông, chưa bao giờ cuộc sống trưởng thành của hai nhân vật chính yên bình quá một đêm. Nhưng rồi vào cái đêm Bắc Dã cạo đầu để bày tỏ sự cảm thông với Trần Niệm, khung hình chuyển vàng, hay khi mưa giông cả hai tựa đầu ngắm trời, khung hình chuyển xanh, ta hiểu được rằng dù cuộc sống khắc nghiệt như thế nào thì sức trẻ vẫn khiến họ kiên cường bước tiếp. Quả thật, ekip sản xuất đã vô cùng khéo léo trong việc sử dụng hình ảnh để bổ sung cảm xúc cho câu chuyện.

Phim Trung tranh giải Oscar của Châu Đông Vũ: Thanh xuân nhuốm màu buồn đến độ có thể khiến bạn khóc lụt nhà - Hình 7

Màu xanh của phim lạnh ngắt như những cơn mưa rào

3. Dàn diễn viên bao ngầu, bao xịn, xem xong gật gù Châu Đông Vũ thành Tam Kim Ảnh Hậu cũng đáng!

Em Của Thời Niên Thiếu thành công nhờ công lớn từ hai diễn viên chính: Châu Đông Vũ và Dịch Dương Thiên Tỉ. Bởi nếu xét cho cùng, nội dung của tác phẩm khá đơn giản, đánh mạnh về mặt tâm lý. Và nếu diễn viên không làm tốt trong việc thể hiện tâm lý nhân vật thì tác phẩm này xem như đã bỏ.

Phim Trung tranh giải Oscar của Châu Đông Vũ: Thanh xuân nhuốm màu buồn đến độ có thể khiến bạn khóc lụt nhà - Hình 8

Châu Đông Vũ có một màn thể hiện xuất thần

Xét về Châu Đông Vũ – người mới trở thành Tam Kim Ảnh Hậu ở lễ trao giải Kim Kê lần thứ 33, với màn thể hiện xuất sắc trong Us and Them , khán giả vốn đã quen và tin tưởng khả năng diễn xuất của nữ diễn viên. Và quả thật cô nàng không làm khán giả thất vọng. Một cô nàng 28 tuổi trở về hóa thân thành thiếu nữ tuổi 17 vẫn bộc lộ được sự ngây thơ, trông chờ những phút ban đầu, hoang mang trước vấp ngã đầu tiên và sự đấu tranh nội tâm dữ dội khi nhìn người mình thương vì mình mà chịu đau khổ. Ánh mắt Châu Đông Vũ lúc ngây thơ, lúc tuyệt vọng, lúc lộ rõ sự khao khát thoát ly khỏi hiện thực đau khổ. Những lời khen dành cho cô nàng quả không dư thừa.

Phim Trung tranh giải Oscar của Châu Đông Vũ: Thanh xuân nhuốm màu buồn đến độ có thể khiến bạn khóc lụt nhà - Hình 9

Dịch Dương Thiên Tỉ khiến khán giả phải bất ngờ vì diễn xuất rất tốt

Diễn xuất xuất thần của Dịch Dương Thiên Tỉ cũng vô cùng ổn định. Mọi biểu cảm của anh chàng, từ những khoảnh khắc nhỏ nhất đều rất tinh tế. Tôi nghĩ, Bắc Dã không phải hình ảnh của một nam thần trong mơ của biết bao cô gái, tất nhiên trong đó có cả Trần Niệm. Nhưng cái hồn mà Dịch Dương Thiên Tỉ mang đến cho nhân vật này khiến khán giả không khỏi rung động. “Cậu bảo vệ thế giới này, còn tôi bảo vệ cậu”, câu nói tưởng như ngôn tình này thực chất lại chính là sự mạnh mẽ, cứng rắn nhất mà Bắc Dã có thể hứa cho Trần Niệm. Cũng là phong thái nam tính nhất mà Dịch Dương Thiên Tỉ thể hiện được với nhân vật Bắc Dã.

Mối tình vạn năm giữa Châu Đông Vũ và Hứa Khải trong phim mới Thiên Cổ Quyết Trần

Trong khi Châu Đông Vũ luôn khiến người hâm mộ an tâm về diễn xuất thì Hứa Khải lại hứa hẹn sẽ mang đến một Bạch Quyết si tình, cường mạnh hệt như bước ra từ nguyên tác.

Thiên Cổ Quyết Trần là một bộ phim cổ trang, tiên hiệp có nội dung thần bí và lãng mạn do Doãn Đào làm tổng đạo diễn, Châu Đông Vũ và Hứa Khải diễn chính. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết huyền huyễn Thượng Cổ của tác giả Tinh Linh, kể về mối tình vạn năm của hai vị chân thần thời thượng cổ là Thượng Cổ và Bạch Quyết, những người đã bất chấp sống chết để giữ trọn tình yêu của mình. Cùng tìm hiểu câu chuyện tình yêu trong Thiên Cổ Quyết Trần nhé!

Mối tình vạn năm giữa Châu Đông Vũ và Hứa Khải trong phim mới Thiên Cổ Quyết Trần - Hình 1

Mối tình vạn năm giữa Châu Đông Vũ và Hứa Khải trong phim mới Thiên Cổ Quyết Trần - Hình 2

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Mr. Queen' preview tập 9: Cuối cùng anh chị nhà cũng 'lên giường' với nhau, hoàng hậu nhận luôn mình là 'fan của Bệ hạ'00:16"Hữu Phỉ" vượt mốc 1,7 tỷ view, Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh liên tục thả thính nhưng phim "vẫn bị chê flop"01:19Biến cực căng: Hoàng hậu Shin Hye Sun bị tình địch dùng cung bắn chết trong preview tập 11 'Mr. Queen'00:31Chung Hán Lương "hack tuổi" cực đỉnh ở loạt poster Cẩm Tâm Tựa Ngọc, Chương Tử Di có nên "vác sách" sang học tập?01:53Nhờ nụ hôn bất ngờ, 'Mr. Queen' chiếm ngay top 1 trên Naver TV02:20Rũ bỏ hình ảnh dịu dàng, Kim So Hyun mặc áo giáp ra trận trong 'River where the moon rises'00:44“Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu” chính thức “chốt đơn” ngày lên sóng mùa tiếp theo01:00Phim của Quan Hiểu Đồng vừa tung trailer đã thấy một bầu trời chán nản: Makeup lố, diễn sượng trân lại còn kỹ xảo 3 xu00:53Penthouse 2 nhá hàng trailer đẫm máu: Tiểu tam Yoon Hee "tái sinh" báo thù cực gắt, đoạt mạng cả ác nữ Seo Jin?01:00Hội "gái già" 30 Chưa Phải Là Hết bất ngờ đứng top phim hot 2020, Hữu Phỉ - Lang Điện Hạ mới chiếu cũng "chen chân" cho được!02:37Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo: Cười mệt với miếng hài chuẩn hàng Thái của Baifern, trời ơi làm ơn trả cho tôi hàm răng!02:38Tình tiết mới trong 'Penthouse 2'01:00'Bé Heri' Jin Ji Hee thấy khó chịu khi vào vai nữ sinh thích bắt nạt của 'Penthouse', không hề biết trước chuyện phim có rated 19+00:50Phim của Hồ Nhất Thiên - Hồ Băng Khanh vừa tung trailer đã bị "từ chối xem" vì diễn đơ, thua xa bản web drama đình đám01:52'Penthouse' tập cuối: Người giết Shim Su Ryeon là Joo Dan Tae, Oh Yoon Hee cũng chết không nhắm mắt?00:27'Mr. Queen' hậu trường tập 5-6: Đế - Hậu 'lội' bể bơi đóng cảnh tự tử, Shin Hye Sun tự nhận đẹp lấn át mặt trăng04:17Điếng người với Train To Busan "pha ke" xứ Trung: Cả đất nước chạy loạn vì binh đoàn zombie chuột lí nhí cả tỷ con!01:12Truyền hình Hàn “mở bát” đầu năm toàn nam thanh nữ tú, chất nhất là tình chị em của “Haru chân dài” Rowoon00:31Sợ "ướt bỉm" khi xem trailer Nam Sinh Số 11, mấy chị gái xứ Hàn ai cũng xinh nhưng bị ma ám thấy tội ghê!01:20"Hữu Phỉ": Triệu Lệ Dĩnh chủ động hôn môi Vương Nhất Bác, netizen náo loạn vì quá ngọt02:05

Tiêu điểm

Hữu Phỉ TẬP CUỐI: Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác hôn nhau dưới mưa hoa hồng, phim khép lại êm đẹp mà lẳng lặng
14:40:29 15/01/2021
Hoàng Cảnh Du xí vai lính cứu hỏa còn sánh đôi với chị đẹp Nghê Ni, netizen cà khịa "anh nhà đủ tư cách hả?"
21:54:16 14/01/2021
Chuyện chưa kể ở Penthouse: Eugene không biết mình giết người, Kim So Yeon lỡ tay đánh bạn diễn đến bật máu
21:33:41 14/01/2021
Phim của Hồ Nhất Thiên - Hồ Băng Khanh vừa tung trailer đã bị "từ chối xem" vì diễn đơ, thua xa bản web drama đình đám
21:47:25 15/01/2021
Đánh giá dàn cast phụ của Chàng Hậu: Chất phát ngất
10:13:59 15/01/2021
Mới đè nhau ra giường, Cha Eun Woo đã làm Moon Ga Young rơi nước mắt ở tập 10 True Beauty
10:30:52 15/01/2021
Trương Tân Thành - Lương Khiết bị chê "lố cả đôi" khi đu trend hoán đổi thân xác
21:35:28 15/01/2021
Điếng người với Train To Busan "pha ke" xứ Trung: Cả đất nước chạy loạn vì binh đoàn zombie chuột lí nhí cả tỷ con!
10:48:37 15/01/2021
Netizen chấm điểm cao tuyệt đối cho Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo của Baifern, "bóc phốt" phim khiến dân tình cười đau ruột
10:07:25 15/01/2021
La Vân Hi đi đâu cũng bị các dì rủ rê coi mắt gả cưới, fan nhìn mà hoảng: "Ủa tui mấy ngày Tết đây mà?"
14:43:57 15/01/2021

Thông tin đang nóng

Jolie Nguyễn "đốt mắt" với vòng 1 căng tràn gợi cảm ngày trở lại, địa điểm check-in khiến dân tình đặc biệt chú ý
13:51:51 16/01/2021
Thấy chàng rể "giống tốt", mẹ vợ U50 liền ngỏ lời xin để đẻ thêm con
14:29:45 16/01/2021
Ca sĩ Thanh Thảo, Quách Tuấn Du và dàn sao Vbiz tiếc thương khi danh ca Lệ Thu qua đời vì Covid-19
14:04:41 16/01/2021
Phỏng vấn nóng Angela Phương Trinh: Chia sẻ về chuyện mất quan hệ và kế hoạch trở lại showbiz sau thời gian dài ở ẩn
17:20:44 16/01/2021
3 con giáp cẩn thận thị phi cuối tuần, có kẻ 'đâm sau lưng'
14:31:30 16/01/2021
Nữ thần đẹp nhất Kpop gen 1 khoe visual U40 đỉnh cao, trẻ trung đến độ ai cũng tưởng idol thế hệ mới
13:56:19 16/01/2021
Sự kiện quy tụ toàn mỹ nhân Vbiz: Angela Phương Trinh nổi bật với vòng 1 khủng, Nhã Phương - Diễm My 9x ngọt ngào khó rời mắt
16:12:49 16/01/2021
Tôi yêu anh, tình taxi 1 đêm nhớ mãi!
16:13:23 16/01/2021
Chi Pu giờ đã bạo đến độ “nổ mắt”: Mặc đồ ngủ thôi cũng kéo quần lộ quá nửa nội y, khoe eo chân ngực lấp ló bốc lửa
17:19:08 16/01/2021
Phạm Băng Băng khoe cận cảnh nhan sắc, người hâm mộ phát hiện sai lầm không đáng có
14:52:33 16/01/2021

Tin mới nhất

Huỳnh Hiểu Minh lật kèo dư luận trong 'Game changer'

17:15:55 16/01/2021
Trong phim Game changer sắp phát sóng trên Truyền hình FPT, Huỳnh Hiểu Minh vào vai một chuyên gia PR, chuyên xử lý khủng hoảng truyền thông.

‘Snowdrop’ của Jisoo (BlackPink) và loạt phim Hàn được chờ đợi trong năm 2021

17:10:50 16/01/2021
‘Snowdrop’ của Jisoo (BlackPink) và loạt phim Hàn được chờ đợi trong năm 2021

Tái ngộ Huỳnh Hiểu Minh trong bộ phim Lật Kèo ra mắt trên Truyền hình FPT

13:50:57 16/01/2021
Sau vai diễn ấn tượng Trình Phượng Đài trong Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, Nhị gia Huỳnh Hiểu Minh phải tạm xa Doãn Doãn để theo nghề PR và đến bên người đẹp Thái Văn Tịnh trong bộ phim mới nhất: Lật Kèo.

Clip Vật Trong Tay lồng nhạc ngôn tình gây sốt xình xịch, tra nam số một bỗng hóa tổng tài ôn nhu xem mà sởn gai ốc hết trơn!

13:47:55 16/01/2021
Nhìn tra nam tự dưng ngọt ngang với nữ chính Vật Trong Tay mà khán giả rùng mình.

Biến căng cực ở TharnType 2 tập 10: Tiểu tam bị dọa giết, bắt trói rồi dằn mặt tơi tả, cặp chính có dấu hiệu "lật thuyền" cực mạnh!

09:23:21 16/01/2021
Cặp đam mỹ của TharnType 2 đang sắp sửa toang đến nơi ở tập 10 lần này.

Điểm tên loạt phim kinh dị ám ảnh nhất màn ảnh Hàn Quốc

21:29:13 15/01/2021
Nam sinh số 11 (Tựa gốc: The Child Who Would Not Come) là cái tên mới nhất góp mặt trong top những bộ phim kinh dị đáng sợ nhất Hàn Quốc.

Giải mã sức hút của 'Lừa đểu gặp lừa đảo': Màn trả thù người yêu cũ cực 'bén' mở màn 2021

15:29:36 15/01/2021
Giải mã sức hút của Lừa đểu gặp lừa đảo: Màn trả thù người yêu cũ cực bén mở màn 2021

Bóng hồng với nhan sắc gây bão Hamabe Minami sẽ tái xuất màn ảnh rộng trong bản live-action của 'The Promised Neverland'

15:27:44 15/01/2021
Tháng 1 này, thương hiệu đình đám The Promised Neverland sẽ tấn công màn ảnh rộng Việt Nam. Đây là thương hiệu manga – anime đình đám, sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo, được chấm 8.7 điểm trên IMDb và 8.66 điểm trên myanimelist, nằm tro...

Cha Eun Woo bị xe đâm mà bay như chim ở True Beauty, netizen cười ngất: "Chờ anh đáp đất em ngủ được một giấc"

14:51:47 15/01/2021
Cảnh Cha Eun Woo và Hwang In Yeop bị đụng xe trong True Beauty bị đánh giá là giả trân ngang phim Ấn Độ.

Tạo hình chiến binh từ tương lai của Park Shin Hye trong phim mới

17:17:49 14/01/2021
Người đẹp 30 tuổi sẽ hóa thân thành một chiến binh can trường đến từ tương lai trong loạt phim hành động, giả tưởng sắp ra mắt mang tên Sisyphus: The Myth.

Tình tiết mới trong 'Penthouse 2'

17:15:58 14/01/2021
Phần 2 của phim truyền hình Hàn Quốc Penthouse sẽ lên sóng từ 19/

‘Minari’ - giấc mơ Mỹ của người nhập cư Hàn Quốc

14:12:05 14/01/2021
Bộ phim Minari đem đến thông điệp ấm áp và cảm động về tình người từ hành trình lập nghiệp của một gia đình nhập cư Hàn Quốc trên đất nước Mỹ vào thập niên 1980.

Đằng sau những cảnh võ thuật kinh điển trong ‘Ngọa hổ tàng long’

14:11:31 14/01/2021
Sau hai thập kỷ, đạo diễn Lý An cho rằng Ngọa hổ tàng long (2000) vẫn là tác phẩm khiến cho ông gặp nhiều khó khăn nhất trong sự nghiệp làm phim.

Biến cực căng: Hoàng hậu Shin Hye Sun bị tình địch dùng cung bắn chết trong preview tập 11 'Mr. Queen'

11:19:53 14/01/2021
Preview tập 11 bộ phim Mr. Queen hé lộ tình tiết gay cấn khi Hoàng hậu Shin Hye Sun có thể bỏ mạng dưới cung tên của Nhi tần Jo Hwa Jin (Seo In Ah).

Dân tình tá hỏa vì Triệu Lộ Tư bắt cặp với Dương Dương ở Thả Thí Thiên Hạ, còn cảm thán: "Chị yêu với hơi cao rồi đấy!"

09:59:37 14/01/2021
Được khen chemistry tốt nhưng tin tức Dương Dương và Triệu Lộ Tư đảm nhận vai chính trong Thả Thí Thiên Hạ vẫn nổ ra nhiều tranh cãi gay gắt.

Moon Ga Young - Cha Eun Woo toan "đóng cảnh nóng" thì bị "đôi tay bí ẩn" cản lối ở tập 9 True Beauty, tức ghê!

09:56:16 14/01/2021
Trong tập 9 True Beauty, tình cảm của Moon Ga Young và Cha Eun Woo vừa ngọt ngào, vừa lạ lùng vô cùng.

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn 2 thay toàn bộ diễn viên, cặp Bạch Lộc - La Vân Hi có khả năng tái hợp?

09:53:19 14/01/2021
Tin đồn cặp đôi Bạch Lộc - La Vân Hi tái hợp ở Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn 2 đã khiến netizen nảy sinh tranh cãi.

Cúc Tịnh Y lâu lâu nghỉ diễn mà vẫn "bị ship" với Trương Triết Hạn, fan Như Ý Phương Phi coi bộ "trông gà hóa cuốc" quá nha!

09:50:25 14/01/2021
Có vẻ như nhiều fan vẫn chưa chịu rời thuyền Cúc Tịnh Y - Trương Triết Hạn của Như Ý Phương Phi thì phải?

Phát hiện gây sốc: Lời nguyền của "chàng hậu" Mr. Queen khiến cả Jung Hae In, Kim Seon Ho và Hwang In Yeop "mất bồ"

09:48:03 14/01/2021
Một chi tiết hài hước trong Mr. Queen lại có liên quan đến bộ ba nam phụ quốc dân Jung Hae In, Kim Seon Ho và Hwang In Yeop.

'Thư Sinh Xinh Đẹp': Nơi 'se duyên' cho Cúc Tịnh Y – Tống Uy Long

23:27:36 13/01/2021
Cùng là thần tượng của giới trẻ, nắm trong tay nhiều tác phẩm đình đám, được khán giả đánh giá cao. Chính vì vậy lần đầu kết hợp giữa Cúc Tịnh Y và Tống Uy Long trong Thư Sinh Xinh Đẹp được người hâm mộ hết sức mong chờ.

Có thể bạn quan tâm

Nếu nam giới thấy người phụ nữ bên cạnh mình có 13 đặc tính sau đây thì nhất định phải nắm chặt nhé!

Tình yêu

19:14:35 16/01/2021
Nếu nam giới thấy người phụ nữ bên cạnh mình có 13 đặc tính sau đây thì nhất định phải nắm chặt nhé!

Cách mặc áo khoác sành điệu của sao nam Hàn Quốc

Phong cách sao

19:14:20 16/01/2021
G-Dragon, Suho... gợi ý các công thức diện áo khoác đẹp trong mùa đông.

Phẩm chất của Rooney khiến Messi và Ronaldo cũng phải ngợi khen

Bóng đá thế giới

19:13:51 16/01/2021
Nhân sự kiện Wayne Rooney chính thức nói lời từ giã bóng đá chuyên nghiệp, cùng điểm lại những lời khen từ 2 ngôi sao Messi và Ronaldo dành cho Gã Shrek

3 con giáp 20 tuổi lận đận, 30 tuổi ổn định, 40 tuổi vận trình bắt đầu lên hương giàu sang

Trắc nghiệm

19:11:59 16/01/2021
Dưới đây là những con giáp bản lĩnh, 20 tuổi có hơi lận đận nhưng 30 tuổi sẽ ổn định hơn, để rồi 40 tuổi vận trình bắt đầu lên hương giàu sang khiến ai cũng ganh tỵ.

Cách làm bún mực lạ miệng tại nhà

Ẩm thực

19:09:09 16/01/2021
Món bún lạ miệng, nguyên liệu tươi ngon cho cả nhà.

Ngọc Trinh phô bày gần 2/3 vòng 1, leo lên nóc siêu xe rồi rải túi hiệu đầy đường: Phô trương nhưng sao khung cảnh cứ sai sai?

Sao việt

19:09:06 16/01/2021
Một lần nữa Ngọc Trinh khiến netizen trầm trồ lẫn khó hiểu trước độ chịu chơi của mình.

Dàn sao Gái già lắm chiêu V khuấy động trung tâm thương mại

Hậu trường phim

19:09:02 16/01/2021
Gái già lắm chiêu V đã rục rịch khởi động chương trình giao lưu với khán giả khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. 

Dương Mịch bị hỏi nhạy cảm về Angelababy và Phạm Băng Băng, câu trả lời EQ cực cao khiến khán giả sốc

Sao châu á

19:05:55 16/01/2021
Dương Mịch được khen thông minh khéo léo khi trả lời câu hỏi liên quan đến Angelababy và Phạm Băng Băng.

HLV Kiatisak loại 'tài năng khóa 3' khỏi kế hoạch của HAGL

Bóng đá việt nam

19:00:33 16/01/2021
Tiền đạo Lê Minh Bình và một loạt các cầu thủ trẻ khác sẽ không khoác áo HAGL mùa tới trong kế hoạch của HLV Kiatisak.

Đồng minh Trump bị lộ ghi chú thúc đẩy thiết quân luật

Thế giới

18:56:27 16/01/2021
Mike Lindell, đồng minh của Trump, cầm tập tài liệu có ghi chú dường như ủng hộ áp đặt thiết quân luật và thay giám đốc CIA.

Chỉ một thay đổi nhỏ trong phương thức marketing, Steve Jobs đã tạo nên thành công cho Apple 

Thế giới số

18:55:11 16/01/2021
Jobs được ca ngợi vì đã biến Apple từ một công ty đang tràn ngập khó khăn thành một cường quốc trên toàn cầu, và các chiến thuật kinh doanh của vị CEO này vẫn được nghiên cứu trong sách giáo khoa và giảng dạy trong các lớp học trên khắp...

Phim “Song song” Nhã Phương đóng chính né Tết 2021 có gì hay?

Phim việt

18:52:16 16/01/2021
Phim Song song công chiếu vào ngày 26/2 sau mùa phim Tết 2021. Dự án điện ảnh này gây chú ý, một phần bởi có sự góp mặt của Nhã Phương.

Galaxy S21 series quá nhiều thứ hấp dẫn: thiết kế tươi mới, Exynos 2100 cực mạnh, lên đời giảm ngay 6 triệu, có 5G

Đồ 2-tek

18:50:12 16/01/2021
Bộ ba Galaxy S21 series chính thức ra mắt tại thế giới và thị trường Việt Nam hôm nay, thu hút sự chú ý của người dùng nhất chính là Galaxy S21 và S21 Ultra với loạt nâng cấp thiết kế, cấu hình, trải nghiệm camera và trên hết mức giá lê...

Từ vụ học sinh đuối nước trong KDL Đại Nam: Lo gặp nạn khi đi ngoại khóa

Học hành

18:48:18 16/01/2021
Trước những tai nạn liên quan đến hoạt động ngoại khóa, nhiều phụ huynh bày tỏ lo ngại trong khi trách nhiệm các bên liên quan vẫn chưa được làm rõ

Nếu không thay đổi, Mazda sẽ bị đào thải tại thị trường Mỹ

Ôtô

18:46:43 16/01/2021
Mazda sẽ tung ra một loạt các mẫu xe và hệ thống truyền động mới trong những năm tới để phục hồi vận mệnh của mình.