Phim Trạng Tí bị tẩy chay, lời trần tình của Ngô Thanh Vân và dấu hỏi hồi kết

Trước những ồn ào trên mạng xã hội đối với bộ phim Trạng Tí, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân đã lên tiếng giãi bày quá trình thực hiện dự án.

Vừa qua, diễn viên, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân cùng đại diện pháp lý là luật sư Nguyễn Đức Hoàng (đoàn Luật sư TP.HCM) đã có cuộc trao đổi với PV Người Đưa Tin Pháp luật .

Bởi lẽ, sau khi trailer phim Trạng Tí phiêu lưu ký được công bố, một số ý kiến cho rằng bộ phim vi phạm bản quyền khi quyền tác giả truyện thuộc họa sĩ Lê Linh, trong khi công ty sản xuất phim lại liên hệ bản quyền với công ty Phan Thị – đơn vị phát hành truyện Thần đồng đất Việt.

Diễn biến sự việc

Chào Ngô Thanh Vân , xin chị cho biết sơ nét về quá trình thực hiện bộ phim Trạng Tí phiêu lưu ký, được lấy chất liệu từ truyện tranh Thần đồng đất Việt?

Đối với tôi, bộ phim Trạng Tí phiêu lưu ký là hành trình rất dài. Từ 2005, tôi đã đọc và yêu thích bộ truyện. Nung nấu ý tưởng chuyển thể nó thành phim, tôi tìm công ty Phan Thị để ngỏ lời hợp tác vào năm 2015 nhưng họ từ chối vì lo ngại ekip làm không tốt sẽ ảnh hưởng đến bộ truyện.

Nhưng với tâm huyết, tôi vẫn kiên trì thuyết phục họ suốt 2 năm. Trong lúc đó, tôi hoàn toàn không biết về những tranh chấp nội bộ giữa hoạ sĩ Lê Linh và công ty Phan Thị vì đang bận rộn tìm kiếm nguồn lực từ nhà đầu tư. Đến đầu năm 2018, hợp đồng giữa hai bên được ký kết với tính chất “mua đứt”, tức là sẽ không có phát sinh gì về sau.

Phim Trạng Tí bị tẩy chay, lời trần tình của Ngô Thanh Vân và dấu hỏi hồi kết - Hình 1
Diễn viên, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân chia sẻ về áp lực khi bộ phim Trạng Tí phiêu lưu ký bị chỉ trích.

Như vậy, khi biết về tranh chấp bản quyền giữa hoạ sĩ Lê Linh và công ty Phan Thị, phía Studio 68 của chị đã có động thái gì?

Khi vụ kiện tụng giữa công ty Phan Thị và hoạ sĩ Lê Linh ồn ào khắp báo chí thì tôi mới biết nên đã liên hệ công ty Phan Thị để hỏi rõ. Trong vai trò là nhà sản xuất, tôi đã làm hết những gì có thể về pháp lý với chủ sở hữu bộ truyện Thần đồng đất Việt là công ty Phan Thị.

Thậm chí, phía công ty luôn khẳng định có đầy đủ quyền sở hữu để bán cho Vân. Hợp đồng cũng ghi rõ trách nhiệm của họ nếu như có phát sinh tranh chấp xảy ra.

Vốn là người nghiêm túc nên tôi liên lạc với họaạ sĩ Lê Linh dù thật sự không cần thiết. Hai anh em gặp nhau trò chuyện, tôi đưa ra lời mời anh vào vị trí cố vấn. Nhưng do lúc đó vụ kiện chưa kết thúc nên anh từ chối.

Năn nỉ khán giả trước làn sóng tẩy chay

Phim Trạng Tí bị tẩy chay, lời trần tình của Ngô Thanh Vân và dấu hỏi hồi kết - Hình 2
Phía Studio 68 khẳng định đã nghiêm túc, làm hết khả năng về pháp lý để chuyển thể truyện tranh Thần đồng đất Việt thành phim điện ảnh.

Bình luận của chị là gì khi hoạ sĩ Lê Linh cho rằng Studio 68 bắt tay với công ty Phan Thị nhằm áp bức anh ấy?

Tôi nhận trách nhiệm vì chưa tìm hiểu rõ hết rủi ro khi ký hợp đồng với công ty Phan Thị. Lỗi của mình thì mình phải chịu. Khi bộ phim đang quay thì tôi đang ở Luân Đôn, Anh để đóng phim. Tôi khẳng định phía Studio 68 chưa bao giờ “đi đêm” với công ty Phan Thị mà chén ép hay áp bức hoạ sĩ Lê Linh.

Đứng ở vai trò nhà sản xuất, tôi cứ phải đi năn nỉ người ta để làm phim này. Hết năn nỉ công ty Phan Thị cho phép chuyển thể rồi năn nỉ tìm đạo diễn, năn nỉ hoạ sĩ Lê Linh rồi không biết bây giờ có phải năn nỉ khán giả nữa không.

Trước làn sóng chỉ trích dự án vì không tôn trọng tác giả, thậm chí đòi tẩy chay bộ phim, chị có cảm giác ra sao ?

Nhiều lúc tôi chạnh lòng, cảm thấy buồn, không hiểu mình đã làm gì sai. Từ trước đến nay, tôi và các anh em của Studio 68 đều làm việc nghiêm túc.

Về bối cảnh, chúng tôi từ TP.HCM bay ra Tràng An, Ninh Bình để dựng ngôi làng Phan Thị như trong truyện. Địa điểm này rất khó xin giấy phép vì được bảo tồn theo quy định UNESCO . Hành trình 3 năm đã tiêu tốn hơn 43 tỷ đồng nhưng chưa dừng lại vì đang chỉnh sửa hậu kỳ.

Đọc những bình luận trên mạng xã hội , nếu là về cá nhân, tôi sẵn sàng hứng chịu. Còn với bộ phim, tôi mong mọi người có nhìn nhận khách quan. Có thể sản phẩm ra mắt chưa hoàn hảo vì chúng tôi không ngừng học hỏi, cầu thị. Và chắc chắn, đây là bài học quý giá đối với tôi khi thực hiện các dự án khác.

Cảm ơn chị.

'Trạng Tí' bị cộng đồng mạng quay lưng, Ngô Thanh Vân tâm sự: 'Tôi làm phim vì khán giả'

Ngô Thanh Vân cho rằng mình đang làm phim vì khán giả nhưng khán giả lại không cho rằng như thế.

Tranh cãi bản quyền khiến Trạng Tí bị cộng đồng mạng tẩy chay vẫn còn nóng hổi. Mới đây, Ngô Thanh Vân lại lên tiếng: 'Với tâm niệm là một nhà sản xuất, tôi lao vào làm phim vì khán giả xứng đáng được thưởng thức những bộ phim tử tế'.

Trạng Tí bị cộng đồng mạng quay lưng, Ngô Thanh Vân tâm sự: Tôi làm phim vì khán giả - Hình 1

Khán giả cho rằng 'đả nữ' của màn ảnh rộng Việt đang tự mình trả lời cho câu hỏi cô từng đăng trước đó: 'Tự nghĩ mình cố gắng vì cái gì? Cho đến bệnh mà vẫn không ngừng nghỉ. Chỉ muốn buông trôi bỏ hết cho rồi. Cố gắng cho ai, vì ai?'.

Trạng Tí bị cộng đồng mạng quay lưng, Ngô Thanh Vân tâm sự: Tôi làm phim vì khán giả - Hình 2

Trước thái độ của Ngô Thanh Vân, nhiều dân mạng vẫn giữ thái độ phản đối, và còn gay gắt hơn trước vì cho rằng 'đả nữ' không tôn trọng khán giả như cô thể hiện.

'Nhưng mà chị ơi, giả dụ chị đã làm phim 'tử tế' thì người ta đâu tế chị lên nhiều lần nhiều ngày với nhiều lời lẽ đáng chê trách như vậy. Đến cả tác giả người ta còn chẳng đồng tình với chị thì phim của chị có thể chạm được vào ai đây?' - một dân mạng bình luận dưới bài đăng của Ngô Thanh Vân.

Thế nhưng, cũng có nhiều bình luận bảo vệ nữ diễn viên Hai Phượng: 'Ai cũng có quyền lựa chọn điều mình thích, đừng miễn cưỡng và đặc biệt đừng cố gắng nhồi nhét suy nghĩ tiêu cực của mình vào người khác', 'Chị Vân làm đúng luật. Nếu phim đó không được trình chiếu thì mình thật sự thất vọng, một bộ phim được đầu tư đúng nghĩa và lại được chuyển thể từ bộ truyện nổi tiếng'...

Trạng Tí bị cộng đồng mạng quay lưng, Ngô Thanh Vân tâm sự: Tôi làm phim vì khán giả - Hình 3

Trạng Tí bị cộng đồng mạng quay lưng, Ngô Thanh Vân tâm sự: Tôi làm phim vì khán giả - Hình 4

Trạng Tí bị cộng đồng mạng quay lưng, Ngô Thanh Vân tâm sự: Tôi làm phim vì khán giả - Hình 5

Trạng Tí bị cộng đồng mạng quay lưng, Ngô Thanh Vân tâm sự: Tôi làm phim vì khán giả - Hình 6

Cộng đồng mạng tẩy chay phim Trạng Tí khi phim sắp sửa ra mắt vì vấn đề bản quyền giữa tác giả Lê Linh, công ty Phan Thị và công ty của Ngô Thanh Vân.

Tác giả Lê Linh bày tỏ thái độ không ủng hộ phim Trạng Tí vì biết tiền sẽ 'chảy vào túi bọn ác'. Thêm vào đó, dù biết tòa đã xử thắng kiện bản quyền bộ truyện Thần Đồng Đất Việt cho ông, nhưng công ty sản xuất phim chỉ làm việc với Phan Thị, không hỏi ý kiến tác giả truyện tranh gốc về việc khai thác các nhân vật khi lên phim. Là 'cha ruột' của tác phẩm gốc, Lê Linh thấy nản lòng, buồn chán.

Bên cạnh đó, phim Trạng Tí còn bị 'tố' thay đổi quá nhiều so với nội dung của tác phẩm gốc. Chi tiết gây tranh cãi nhiều nhất là hình ảnh bản đồ Việt Nam trên áo của Trạng Tí trong truyện khi chuyển thể lên phim đã thay sang một hình ảnh khác, làm mất đi thông điệp yêu Tổ Quốc tác giả muốn truyền tải.

Trạng Tí bị cộng đồng mạng quay lưng, Ngô Thanh Vân tâm sự: Tôi làm phim vì khán giả - Hình 7

Trong tác phẩm gốc, Trạng Tí cũng chưa bao giờ thấy tủi thân vì xuất thân của mình, cũng chưa bao giờ nung nấu ý định đi tìm cha ruột.

Tham khảo ý kiến của luật sư, khi muốn mua bản quyền Thần Đồng Đất Việt để chuyển thể, công ty Ngô Thanh Vân liên hệ với nhà phát hành tác phẩm là công ty Phan Thị là không sai luật. Lúc công ty Ngô Thanh Vân liên hệ là vào năm 2016, chưa rộ lên ồn ào kiện tụng, công ty Phan Thị vẫn là chủ sở hữu của bộ truyện tranh.

Tuy nhiên, tác giả Lê Linh vẫn có thể đệ đơn xin tòa ra lệnh ngưng phát hành phim. Trong trường hợp tệ nhất, Trạng Tí có thể bị ngừng chiếu nếu tòa chấp thuận. Như vậy, bên Ngô Thanh Vân có thể kiện công ty Phan Thị vì các tổn thất liên quan tới tranh cãi bản quyền, nếu như trong hợp đồng có các thỏa thuận này.

Ngoài các dòng trạng thái 'vu vơ', bên Ngô Thanh Vân chưa có phản hồi nào mới sau khi cộng đồng mạng lập phong trào tẩy chay phim.

Trailer Trạng Tí phiêu lưu ký

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Năng suất như Đàm Tùng Vận: Liên tục đóng phim mới, 'Bát nguyệt vị ương' tung trailer, xác nhận ngày công chiếu00:59Để Châu bị cưỡng bức rồi ấm ức chịu đựng, Hướng Dương Ngược Nắng khiến netizen phát điên đòi bỏ phim04:18'Mr. Queen' hậu trường tập cuối: Shin Hye Sun quay cảnh nào cũng nhây, riêng cảnh hôn với Kim Jung Hyun lại 'một phát ăn ngay'06:45Lộ clip hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Vỹ không thể dùng cảnh nóng đe dọa Châu?01:54Hồng Diễm thẳng tay tát thật khiến Hồng Đăng "méo cả mặt" rồi đền ngay một cái ôm ngọt xỉu ở hậu trường04:00Hé lộ tạo hình của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu trong Mộng hoa lục: Đẹp miễn chê nhưng vẫn sợ 'cô cô' diễn đơ05:10Diễn viên đóng vai Vỹ - nhân vật đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng sau tập 33 'Hướng dương ngược nắng' là ai?01:204 lý do xem gấp Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Chung Hán Lương yêu "gái trẻ" Đàm Tùng Vận, cưới nhau về bị ép chơi cung đấu mệt nghỉ?01:09Cảnh phim cô Xuyến 'Về nhà đi con' gửi thiệp mời cưới lần 5 được nhắc lại liên tục khi diễn viên Hoàng Yến chia tay chồng thứ 403:34Loạt câu nói 'cực chất' của Mỹ Tâm về chuyện yêu đương trong 'Chị trợ lý của anh'01:43Những cặp đôi vàng của làng phim Việt, nên đôi 7749 lần mà khán giả vẫn 'mê'03:48Phim điện ảnh cuối của NSND Hoàng Dũng - Gái Già Lắm Chiêu V công bố ngày chiếu mới cực gần làm netizen hồ hởi06:15Văn hóa Việt trở thành cảm hứng của bom tấn Disney: Từ vịnh Hạ Long cho tới nữ chính gốc Việt đều mê hoặc trong Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng!02:29Day dứt nỗi lòng với hai bản nhạc phim Hướng dương ngược nắng05:31Kaity Nguyễn lộ đam mê làm thành viên thứ 5 của BLACKPINK, sơ hở tí là quẩy lia lịa đúng tinh thần BLINK ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V03:03Trước giờ 'Penthouse 2' lên sóng: Park Eun Seok và Eugene chụp ảnh ôm ấp tình tứ, lộ thông tin về cameo đầu tiên00:56Chồng real của Kim So Yeon sượng trân khi lên phim trường Penthouse 2 thăm vợ, netizen cười bò vì quá đáng yêu!07:41Màn ảnh rộng năm 2021 hứa hẹn bùng nổ với loạt mỹ nhân tài sắc vẹn toàn01:24'Hướng dương ngược nắng': Diễn viên đóng vai Vỹ phản hồi về phán đoán Châu sẽ bị cưỡng bức04:18Xóm 'Bố Già' của Trấn Thành rủ nhau xem phim dã chiến vẫn không quên tuân thủ quy định rạp phim01:27

Tiêu điểm

Khán giả phẫn nộ đến cạn lời vì phim Việt 18+ phản cảm về gái ngành đăng tải: "Khán giả sẽ thấy mình và gia đình ở trong đó"
22:47:31 02/03/2021
Netizen tranh luận về "tân tứ mỹ cổ trang": Nhậm Gia Luân "kém sắc" nhất hội, Trương Triết Hạn hóa "tiểu thụ" siêu xuất sắc?
07:41:25 02/03/2021
Chồng real của Kim So Yeon sượng trân khi lên phim trường Penthouse 2 thăm vợ, netizen cười bò vì quá đáng yêu!
13:25:11 03/03/2021
12 diễn viên nổi tiếng chứng minh "gừng càng già càng cay"
09:40:23 02/03/2021
Hồng Đăng tung ảnh "dìm hàng" Hồng Diễm, vô tình tiết lộ đoạn kết của Kiên - Châu trong "Hướng dương ngược nắng"
07:48:59 03/03/2021
4 ngọc nữ màn ảnh gần như mất sự nghiệp vì lộ clip nóng
22:43:31 02/03/2021
Khán giả ở TP.HCM lại được mua vé xem phim rạp
14:20:21 02/03/2021
Quách Thu Phương trẻ trung bất ngờ trong hậu trường "Hương vị tình thân"
08:08:43 03/03/2021
"Tôi sợ mẹ sẽ khóc khi xem Kiều @" - Hoa hậu nữ chính bộ phim 18+ phản cảm lên tiếng
22:30:37 02/03/2021
Phim "đắp chiếu" 5 năm của Sehun - Ngô Thiến chốt ngày lên sóng, nhìn dàn cast toàn "thịt tươi" cực phẩm mà hóng á!
07:44:09 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Phía Lan Ngọc đã xác định được danh tính cô gái trong clip, đưa ra quyết định quan trọng vì không muốn bị gán mác PR "bẩn"
19:38:26 03/03/2021
Đi tố bạn trộm xe thì lộ ra vụ án giết người dã man
18:54:23 03/03/2021
Anh chồng vừa qua giỗ đầu, chị dâu mang ngay 1 tỷ về yêu cầu họp gia đình, lời chị tuyên bố khiến cả nhà choáng váng
18:02:38 03/03/2021
Bị Thuý Nga chê “nuôi con không xong”, vợ cũ Hoàng Anh có động thái ngầm đưa bằng chứng để đáp trả?
18:08:42 03/03/2021
Sau Tóc Tiên, đến lượt vợ Rhymastic khoe tài chụp ảnh của chồng, nhìn thành quả phô diễn trọn body "mlem" mà ai cũng ao ước
17:38:55 03/03/2021
Lan Ngọc chính thức lộ diện trên thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu sau drama clip nóng, ấm lòng nhất là cái ôm an ủi của dàn sao
20:39:04 03/03/2021
Bích Phương khoe ảnh đi xăm trổ, Bình Gold bay ngay vào công nhận: "Chính thức bước chân vào giới giang hồ!"
18:05:35 03/03/2021
Chồng Võ Hạ Trâm âu yếm bụng bầu của vợ
20:06:28 03/03/2021
'Thảm họa dao kéo' sống độc thân trong biệt thự xa hoa
20:03:00 03/03/2021
Từng đổi nghệ danh để trở lại ca hát, hoạt động của Hoài Lâm thế nào?
19:09:22 03/03/2021

Tin mới nhất

Thanh Sơn bật mí dự án phim truyền hình mới trong năm 2021

08:08:46 03/03/2021
Mới đây, nam diễn viên điển trai Thanh Sơn đã chia sẻ tin vui về dự án phim truyền hình mới của mình trong năm 2021.

Đạo diễn kiêm biên kịch của "Kiều @" lên tiếng khi phim bị chê siêu thảm họa, đưa cảnh hở nửa ngực lên để câu khách

07:41:54 03/03/2021
Đạo diễn của bộ phim bị chê siêu thảm họa Kiều @ cho biết chuyện khen chê đối với tác phẩm điện ảnh là quá bình thường.

Sao truyền hình gốc Á chia sẻ lý do từ bỏ nghề người mẫu ở Nhật

07:25:19 03/03/2021
Lauren Tsai, ngôi sao truyền hình người Mỹ gốc Hoa, chia sẻ lý do cô từ bỏ nghề người mẫu tại Nhật.

Hồng Diễm thẳng tay tát thật khiến Hồng Đăng "méo cả mặt" rồi đền ngay một cái ôm ngọt xỉu ở hậu trường

22:51:53 02/03/2021
Bà con ra mà xem Hồng Đăng - Hồng Diễm phát cẩu lương ở hậu trường Hướng Dương Ngược Nắng kìa!

"Mẹ cặp với trai còn nhanh hơn Taylor Swift" - thoại phim mới của Netflix bị ném đá dữ dội

22:38:45 02/03/2021
Lời thoại bộ phim truyền hình Ginny & Georgia nhanh chóng khiến chính chủ và cộng đồng mạng sục sôi.

Vương Nhất Bác được Hollywood khen hoàn hảo như "bước ra từ truyện" ở Trần Tình Lệnh, netizen tranh cãi kịch liệt

22:34:53 02/03/2021
Màn hóa thân của Vương Nhất Bác trong Trần Tình Lệnh được đánh giá là hoàn hảo.

Fan bất ngờ khi tạo hình của Triệu Lộ Tư ở phim đóng với Dương Dương là "hàng fake", tất cả là do antifan hãm hại?

22:26:51 02/03/2021
Tạo hình được cho là của Triệu Lộ Tư trong Thả Thí Thiên Hạ từng bị fan nguyên tác chê bai không tiếc lời.

Quả cầu vàng 2021: Nomadland thắng và mùa giải gây tranh cãi

11:34:15 02/03/2021
Nomadland của đạo diễn Trung Quốc về người Mỹ du mục thắng giải Phim bi xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Quả cầu vàng 2021, diễn ra 28/2 (sáng 1/3 giờ Hà Nội). Nhà tổ chức sau lễ trao giải hứng chịu nhiều chỉ trích gay gắt về sự phân biệt...

“Nomadland” xuất sắc giành Quả Cầu Vàng 2021

11:04:58 02/03/2021
Bộ phim Nomadland đã xuất sắc giành giải Phim điện ảnh xuất sắc nhất, thể loại tâm lý tại lễ trao giải Quả cầu Vàng 2021.

Nghệ sĩ Văn Thành qua đời ở tuổi 59: Một thời sáng giá

11:04:51 02/03/2021
 Là gương mặt sân khấu cùng thời với các tên tuổi như NSND Anh Tú, NSƯT Chí Trung, các NSND Lan Hương, Lê Khanh, Minh Hằng, nghệ sĩ Văn Thành khiến đồng nghiệp tiếc nuối vì bỏ phí tài năng do bệnh tật đau ốm.

Xóm 'Bố Già' của Trấn Thành rủ nhau xem phim dã chiến vẫn không quên tuân thủ quy định rạp phim

07:30:46 02/03/2021
Sau khi công bố ngày khởi chiếu mới, để đáp lại tình cảm của khán giả, Bố Già bản điện ảnh quyết định tung clip House Rule với phong cách dân dã đậm chất riêng.

Hướng dương ngược nắng: Lộ cảnh siêu lãng mạn nhưng hứa hẹn "tận cùng đau khổ" của Minh - Hoàng dưới cơn mưa

23:48:13 01/03/2021
Cảnh Minh đi chân đất, đứng bên cạnh Hoàng dưới cơn mưa như trút trong Hướng dương ngược nắng bị rò rỉ.

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu diễn viên truyền hình tháng 3/2021: Song Joong Ki lép vế trước 'ác nữ' Kim So Yeon

23:36:27 01/03/2021
Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu của Kim So Yeon vừa comeback đã nhanh chóng đánh bại siêu phẩm mới của Song Joong Ki.

Hướng dương ngược nắng: Hóa ra Kiên gặp tai nạn là vì che chắn cho Minh, Châu bị đồn là kẻ ra tay gây hoang mang dư luận

23:35:21 01/03/2021
Một clip hậu trường ghi lại cảnh Kiên gặp tai nạn khiến fan Hướng dương ngược nắng hoang mang.

Cưỡng hiếp cô Châu (Hướng Dương Ngược Nắng), Vỹ trở thành nhân vật đầu tiên phim Việt có riêng 1 group anti!

16:40:23 01/03/2021
Ai sống lỗi rồi cũng có group anti thôi, Vỹ của Hướng Dương Ngược Nắng không phải trường hợp ngoại lệ!

Mười - "bom tấn" kinh dị Hàn - Việt huyền thoại có phần 2 sau 14 năm, sẽ còn hãi hùng hơn rất nhiều?

16:09:16 01/03/2021
Bộ phim kinh dị Mười đình đám năm 2007 đã thông báo sẽ được làm tiếp phần thứ 2 mang tên Mười: Lời Nguyền Trở Lại.

Giây phút xúc động nhất Quả Cầu Vàng 2021: vợ "báo đen" Chadwick Boseman nhận giải thưởng tôn vinh chồng trong nước mắt

15:57:08 01/03/2021
Quả Cầu Vàng 2021 vừa có màn trao giải và tri ân vô cùng xúc động dành cho nam diễn viên quá cố Chadwick Boseman.

Emily in Paris trắng tay, "Ác nữ" Gone Girl chốt đơn giải thưởng lớn ở Quả Cầu Vàng 2021 với I Care A Lot

12:07:34 01/03/2021
Giải thưởng Quả Cầu Vàng 2021 đang diễn ra, và đã có nhiều cái tên lớn được xướng lên cho vị trí người thắng cuộc.

Lan Ngọc ôm Kaity sượng trân y hệt Penthouse 2, tiện chốt kèo tái xuất ở Gái Già Lắm Chiêu V

12:04:14 01/03/2021
Ninh Dương Lan Ngọc sẽ tham gia diễn xuất trong Gái Già Lắm Chiêu V.

The Queen's Gambit thắng lớn ở Quả Cầu Vàng 2021, xem danh sách kết quả toàn là những cái tên cực kỳ xứng đáng!

11:54:10 01/03/2021
Tại giải thưởng Quả Cầu Vàng 2021, series The Queens Gambit đã xuất sắc giành chiến thắng ở 2 hạng mục quan trọng.

Có thể bạn quan tâm

Nổ tại trung tâm xét nghiệm Covid-19 Hà Lan

Thế giới

01:21:24 04/03/2021
Một vụ nổ làm rung chuyển trung tâm xét nghiệm nCoV ở phía bắc Amsterdam sáng 3/3, khiến cửa sổ vỡ nhưng không gây thương tích.

Nam sinh lớp 10 bị đánh hội đồng trong nhà vệ sinh chỉ vì mâu thuẫn cái tem dán xe đạp

Sự kiện nóng

01:10:22 04/03/2021
Để giải quyết mâu thuẫn, một học sinh lớp 9 đã nhờ một nhóm bạn đánh nam sinh lớp 10 ngay trong nhà vệ sinh.

Chùm ảnh: Quang cảnh nội thành Hải Dương trong ngày đầu tiên sau khi kết thúc giãn cách xã hội

Đời sống

01:09:50 04/03/2021
Trong chiều tối 3/3, người dân di chuyển lác đác tại một số khu phố ở nội thành TP. Hải Dương. Các hàng quán cũng dần hoạt động trở lại sau khi thành phố kết thúc giãn cách xã hội.

Big C đổi tên, dân tình rần rần điểm lại những món bánh mì gắn liền với tên tuổi của thương hiệu này

Netizen

00:56:19 04/03/2021
Nhiều cư dân mạng tỏ ra tiếc nuối khi cái tên “Big C” chính thức không còn trên thị trường Việt.

Ném vỡ kính ôtô đỗ bên đường

Pháp luật

00:36:44 04/03/2021
Nguyễn Ngọc Tiến sau khi uống rượu đã cầm gạch ném vỡ kính ôtô đỗ bên đường, dù không mâu thuẫn với chủ xe.

N'Golo Kante “dọa nạt” Liverpool trước trận đại chiến

Bóng đá thế giới

00:00:12 04/03/2021
Tiền vệ NGolo Kante tự tin Chelsea sẽ đánh bại Liverpool ở cuộc đọ sức tại vòng 29 Ngoại hạng Anh 2020/2021.

Thống kê bất ngờ về Lee Nguyễn khi đối đầu với Hà Nội FC

Bóng đá việt nam

23:53:57 03/03/2021
Lee Nguyễn nhắm Hà Nội FC như một trong những đối thủ phải có được chiến thắng khi trở lại V.League lần này. Bởi trong quá khứ, anh chưa bao giờ ngẩng cao đầu khi gặp đội bóng thủ đô.

Sao trẻ Arsenal nhắn tin gạ tình người mẫu xinh đẹp

Bên lề sân cỏ

23:44:24 03/03/2021
Người đẹp Poppy Murgatroyd đã gửi một chuỗi tin nhắn khiêu khích tới các fan nam trên Instagram và tài năng trẻ Reiss Nelson của Arsenal là một trong những người đáp lại.

Gia cảnh bạn trai quá giàu, tôi trót hỏi mẹ anh "nhà bác chắc chẳng thiếu thứ gì nhỉ" thì lập tức nhận được đáp án hết hồn

Tâm sự

23:33:49 03/03/2021
Hóa ra từ trước tới nay, hình ảnh của tôi lại xấu xí và thấp kém tới vậy trong mắt mẹ bạn trai!

7 thói quen nuôi dưỡng tế bào ung thư nhiều người Việt biết mà cố tình bỏ qua

Sức khỏe

23:31:14 03/03/2021
Nếu muốn phòng ngừa bệnh ung thư, bạn nên bắt đầu từ bỏ những thói quen xấu nhỏ nhất trong cuộc sống hàng ngày.

Minh Hằng khoe nhan sắc như nữ thần trên du thuyền

Sao việt

23:22:40 03/03/2021
Minh Hằng khiến dân tình phải trầm trồ khen ngợi mãi không thôi vì nhan sắc ngày càng thăng hạng, bất chấp cả tuổi 30.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng được chọn nhiều nhất trong rank xếp hạng, cái tên thống trị sẽ khiến game thủ vừa bất ngờ vừa ngao ngán!

Esport

23:20:42 03/03/2021
Nếu muốn được lựa chọn nhiều trong rank xếp hạng thì vị tướng đó phải thật hot cũng như leo rank hiệu quả. Ngoài ra những vị tướng này còn phải phù hợp với môi trường rank xếp hạng nên hầu như không xuất hiện quá nhiều trong các giải đấ...

Nữ ca sĩ Vpop sở hữu hơn 1 tỷ views trên YouTube, FB cũng hơn 4,7 triệu người theo dõi nhưng Instagram suốt 7 năm nhìn như "pha-ke"

Nhạc việt

23:16:16 03/03/2021
Vì độ hot và lượng view khủng cho mỗi ca khúc của mình nên Sơn Tùng M-TP xưa nay luôn được khán giả mệnh danh là ông hoàng YouTube. Chưa kể, anh còn là nam nghệ sĩ sở hữu lượng người theo dõi kênh YouTube cao nhất trong showbiz Việt.

Hóa ra nam ca sĩ "lọt mắt xanh" của IU chính là leader nhóm nhạc đình đám nhà SM, sau 14 năm mới dám thổ lộ ước muốn hát chung

Nhạc quốc tế

23:11:05 03/03/2021
IU tiết lộ rằng idol này chính là nam ca sĩ mà cô yêu thích, sau 14 năm mới dám thể hiện mong muốn được hợp tác cùng anh.

Đâu là những cặp cung hoàng đạo “xứng đôi vừa lứa” một cách không ngờ?

Trắc nghiệm

23:06:54 03/03/2021
Mặc dù những gặp gỡ ban đầu luôn để lại nhiều cảm xúc mãnh liệt nhưng về lâu dài, cả hai cần phải có một sự tương đồng về tính cách và thấu hiểu nhất định để giữ cho mối quan hệ được bền chặt. Dưới đây sẽ là những cặp đôi cung hoàng xứn...