Phim ‘Trạm cứu hộ trái tim’ tập 44: Ngân Hà chọn yêu Vũ thêm lần nữa?

Theo dõi VGT trên

PhimTrạm cứu hộ trái tim’ tập 44: Vợ chồng bà Hạ Lan gặp mẹ Vũ; Mỹ Đình mang thai; Ngân Hà ám ảnh khi nghe tin Vũ bị tai nạn.

Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 43 có những tình tiết cho thấy ra tù và trở về nhà với mẹ con An Nhiên, Nghĩa vẫn tỏ ra bình thường nhưng có lẽ anh ta đang lên kế hoạch khiến An Nhiên không thể phản đòn lại.

Còn An Nhiên dù cố tỏ ra bình thường nhưng trong lòng rất hoang mang vì sợ những chuyện mà cô ta đã làm không qua mặt được Nghĩa. Trong đêm, Việt gọi điện cho An Nhiên thông báo vợ anh ta đã “đ.ánh hơi” anh ta có bồ và dặn An Nhiên đừng nghe số điện thoại lạ gọi tới. Và đúng là sau đấy, vợ của Việt đã đến tận spa gặp An Nhiên.

Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 44: Ngân Hà chọn yêu Vũ thêm lần nữa? - Hình 1

Ngân Hà lo sợ khi hay tin Vũ gặp tai nạn. Chụp màn hình

Trong tập phim tối qua còn có những tình tiết cho thấy sau khi nghe lời khuyên của Mỹ Đình, Ngân Hà đã đến nhà Vũ nhưng gặp bà Trúc. Bà thông báo con trai đã đi công tác ở Tây Bắc. Bà Trúc nói với Ngân Hà rằng bố mẹ cô đã nhắn tin hẹn gặp bà vào ngày mai.

Phim Trạm cứu hộ trái timtập 43 còn có cảnh Ngân Hà đưa bé Kitty đến khu vui chơi rồi ra ngoài nghe điện thoại. Nghĩa cũng đưa bé Gôn đến đây nên khi thấy bé Kitty ngồi khóc một mình, Nghĩa vội bế Kitty và định đi tìm mẹ cho cô bé. Đúng lúc đó, Ngân Hà quay lại, hốt hoảng bế con gái đi về. Cô sợ Nghĩa phát hiện ra Kitty là con gái mình.

Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 44: Ngân Hà chọn yêu Vũ thêm lần nữa? - Hình 2

Mỹ Đình mang thai. Chụp màn hình

Phim Trạm cứu hộ trái timtập 44 tối nay 18.6 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 tiếp tục những tình tiết cho thấy cuối cùng bà Hạ Lan, ông Trường đã gặp bà Trúc. Ông Trường thừa nhận từng có lỗi với bà Trúc và mong bà bỏ qua cũng như hãy để cho Vũ và Hà được hạnh phúc bên nhau.

Một tình tiết mới trong tập phim tối nay được hé lộ là chồng cũ thấy Mỹ Đình ngất xỉu nên đưa cô vào bệnh viện. Và sau đó bà Mến, Nam đến bệnh viện thì bác sĩ thông báo Mỹ Đình đã mang thai.

Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 44: Ngân Hà chọn yêu Vũ thêm lần nữa? - Hình 3

Ông Trường mong bà Trúc đừng ngăn cản hạnh phúc của Vũ và Hà. Chụp màn hình

Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 44 còn có cảnh khá gay cấn là Nam lái xe đưa Ngân Hà đến chỗ Vũ gặp nạn. Trên đường đi, Ngân Hà mất bình tĩnh vì sợ Vũ sẽ rời bỏ mình một lần nữa.

Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 44: Ngân Hà đã yêu Vũ thêm lần nữa?

Phim giờ vàng bị chê lan man, cố tạo drama, khán giả mong kết thúc sớm

Bộ phim Trạm cứu hộ trái tim sẽ khép lại ở tập 51. Như vậy, chỉ còn 9 tập để các nhân vật hóa giải mọi hận thù và chữa lành trái tim theo đúng thông điệp ê-kíp sản xuất đưa ra lúc đầu.

Tuy nhiên đến hiện tại, mối quan hệ giữa các nhân vật vẫn khá rối rắm. Nghĩa (Quang Sự) sau khi ra tù lại lên kế hoạch để vạch trần An Nhiên (Lương Thu Trang). Trong khi chuyện tình dang dở của Vũ (Trương Thanh Long) và Ngân Hà (Hồng Diễm) vẫn chưa có hồi kết. Trớ trêu hơn khi mẹ Vũ ra sức ngăn cản con trai nối lại tình xưa.

Phim giờ vàng bị chê lan man, cố tạo drama, khán giả mong kết thúc sớm - Hình 1

Trên các diễn đàn phim, nhiều khán giả phản ứng vì kịch bản Trạm cứu hộ trái tim dài dòng, nhiều tình tiết vô lý. Số đông cho rằng bộ phim càng về cuối càng đuối sức khi cố tình kéo dài số tập mà cạn ý tưởng.

Người xem không hài lòng khi các nhân vật liên tục chìm đắm trong hận thù. Điển hình là việc Nghĩa âm thầm lên kế hoạch để đ.âm sau lưng An Nhiên còn nhân vật này vẫn nuôi ý định trả thù gia đình Ngân Hà tới cùng.

Phim giờ vàng bị chê lan man, cố tạo drama, khán giả mong kết thúc sớm - Hình 2

Không chỉ vậy, tình tiết An Nhiên ôm mối thù suốt nhiều năm vì nhầm lẫn giày múa với Ngân Hà gây tranh cãi. "Một bộ phim nặng nề và mệt mỏi từ đầu đến cuối. Việc biên kịch đưa ra tình huống và giải quyết nó một cách hời hợt gây ức chế cho người xem. Không ai ôm mối thù hàng chục năm chỉ vì bị lấy nhầm giày", "Biên kịch cạn ý tưởng tới mức để cho nhân vật ôm hận thù vì hiểu nhầm nhỏ như vậy hay sao?

Có thể thấy, ngay khi Trạm cứu hộ trái tim đi được nửa chặng đường, nhiều khán giả đã hết kiên nhẫn và tuyên bố bỏ phim. Không chỉ giai đoạn đầu, tác phẩm của đạo diễn Vũ Trường Khoa liên tục sa đà vào drama và vòng xoáy thù hận.

Đáng nói, việc đẩy cao trào bằng bi kịch và mở nút thắt thiếu thuyết phục. Các nhân vật bị đặt trong tình huống hận thù một cách khiên cưỡng. Thậm chí, một số ý kiến cho rằng nhiều tình tiết trong phim phi lý tới mức nực cười.

Phim giờ vàng bị chê lan man, cố tạo drama, khán giả mong kết thúc sớm - Hình 3

Nhân vật Hạ Lan (NSND Thu Hà) lạnh nhạt và xem con gái như kẻ thù hơn 20 năm chỉ vì cô bé ngăn mẹ ghen tuông dẫn đến ngã cầu thang gây thương tật ở chân. Từ đó, mọi uất hận của người phụ nữ bị chồng phản bội, bà Hạ Lan đều trút giận lên con gái. Trước khi Ngân Hà xảy ra biến cố, cô gần như không có được tình yêu thương và sự chở che của mẹ.

Trong mọi cuộc đối thoại, Bà Hạ Lan không ngừng chì chiết, đay nghiến con gái khiến cô sống trong dằn vặt, khổ đau. Dù sau này nhân vật của NSND Thu Hà thể hiện sự lanh lợi, tài giỏi khi giúp gia đình vượt qua biến cố cũng không thể xóa nhòa hình ảnh một người mẹ cay nghiệt, độc đoán lúc đầu.

Phim giờ vàng bị chê lan man, cố tạo drama, khán giả mong kết thúc sớm - Hình 4

Không chỉ vô lý trong cách xây dựng nhân vật Hạ Lan, Nghĩa hay bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) cũng bị phản ứng. Nghĩa vì cái c.hết chưa rõ nguyên nhân của bố mà tìm mọi cách trả thù vợ và gia đình vợ một cách tàn độc.

Nhân vật bà Xinh được cho là trung tâm của nguồn cơn sự việc. Bà Xinh không giải thích rõ về sự ra đi của chồng khiến con trai phá nát cuộc đời mình cũng như gia đình Ngân Hà.

Phim giờ vàng bị chê lan man, cố tạo drama, khán giả mong kết thúc sớm - Hình 5

Trước đó, Trạm Cứu Hộ Trái Tim cũng gây ra nhiều tranh cãi khi bị phát hiện sai các tình tiết liên quan đến kiến thức ý khoa, pháp luật. Như trong tập 39, Bà Xinh lấy tóc của cháu đi xét nghiệm ADN.

Tuy nhiên, việc cầm kéo cắt tóc vốn không đúng với thực tế vì nếu muốn xét nghiệm ADN thì cần mẫu tóc có chân tóc của đối tượng, nếu chỉ có phần thân tóc phía trên thì chỉ là chất sừng, không có tác dụng gì Việc sai kiến thức y học trong cảnh quay này khiến khán giả chê cười cho rằng đạo diễn không biết cả những điều đơn giản nhất.

Phim giờ vàng bị chê lan man, cố tạo drama, khán giả mong kết thúc sớm - Hình 6

Trong tập 31, khi Vũ và An Nhiên (Hồng Diễm) đang tham dự phiên tòa để buộc tội Nghĩa đã chiếm đoạt tài sản, thì Mỹ Đình dụ dỗ bé Gôn đi theo mình, đồng thời chụp ảnh gửi cho Nghĩa, yêu cầu Nghĩa phải chịu thua cuộc. Tuy nhiên, nhờ đồng hồ định vị mà An Nhiên tìm tới giải cứu cho bé Gôn và mắng Ngân Hà thậm tệ.

Tình tiết này gây tranh cãi lớn với khán giả theo dõi bộ phim. Đa số khán giả cho rằng người bình thường sẽ không hành động giống Mỹ Đình bởi cô đang trêu đùa với pháp luật, có hành vi vi phạm rất nghiêm trọng. Thậm chí, có khán giả yêu cầu Mỹ Đình phải chịu trách nhiệm trước pháp luật bởi tình huống ngoài đời thực là tội rất nghiêm trọng.

Phim giờ vàng bị chê lan man, cố tạo drama, khán giả mong kết thúc sớm - Hình 7

Bên cạnh đó, khán giả còn đ.ánh giá cảnh quay tại tòa án diễn ra nhốn nháo, không theo đúng trật tự, quy trình của một buổi xử án. Khi nghe tin Gôn biến mất, An Nhiên chạy vào giữa tòa án và thì thầm với Nghĩa. Sau khi Nghĩa nhận được tin nhắn của Mỹ Đình thì cũng yêu cầu luật sư xin hoãn buổi xét xử và rời đi ngay.

Phim giờ vàng bị chê lan man, cố tạo drama, khán giả mong kết thúc sớm - Hình 8

Thực tế, pháp luật Việt Nam có quy định: Tự ý rời đi trong thời gian xét xử là một hành vi vi phạm nội quy phiên tòa. Phiên xét xử phải diễn ra dưới sự chủ trì của chủ tọa phiên tòa. Việc Nghĩa tự ý hủy phiên tòa, không nói rõ lý do với luật sư của mình mà chỉ có một câu thoại: "Anh xin hoãn phiên tòa lại cho tôi. Tôi có việc gấp", thể hiện biên kịch không hiểu quy trình xét xử tại tòa án.

Ngoài ra, khán giả còn chỉ ra kịch bản có nhiều lỗ hổng về kiến thức thực tế như việc chuyển giao tài sản, công ty, định giá doanh nghiệp... Trong phim, những kiến thức về kinh doanh, pháp luật được viết rất chung chung.

Phim giờ vàng bị chê lan man, cố tạo drama, khán giả mong kết thúc sớm - Hình 9

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thúy Ngân khiến khán giả uất ức
11:01:48 14/07/2024
'Vui lên nào, anh em ơi' tập 4: Thắng nhập viện, phụ huynh 'vào cuộc'
19:31:25 15/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 96: Lan nổi cáu vì bị bà Giang nói đang mang bầu
12:44:36 15/07/2024
Những nẻo đường gần xa tập 36: Vinh nhờ Dũng mua hoa để tặng Đông
12:49:04 15/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 96: Ngọc chưa gì đã lo vun vén hầu bao cho Lâm
18:00:15 15/07/2024
Vui lên nào anh em ơi - Tập 4: Thu bênh chồng khi bị mẹ Thắng mắng
12:39:51 15/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 96: Bà Giang chấp nhận để Lan làm mẹ đơn thân
17:41:02 15/07/2024
Những nẻo đường gần xa - Tập 36: Vinh ép Yên đổi tình lấy hợp đồng?
17:46:53 15/07/2024

Tin đang nóng

Vợ hại cả nhà bằng Xyanua: Lãnh 800 triệu bảo hiểm, chồng vừa mất quen trai lạ
17:17:20 15/07/2024
Nhật Hải Biết Tuốt mắng té tát Huyền Sầu Riêng, thất vọng nhãn hàng nói hết cứu
17:07:06 15/07/2024
Từ Hi Thái Hậu nổi tiếng uy quyền, duy chỉ một người khiến bà phải "câm nín"
18:46:38 15/07/2024
Nguyễn Quang Tuấn bác sĩ thực hành chưa có t.iền lệ, ngã ở đâu đứng dậy ở đó
16:41:43 15/07/2024
Hoa hậu chuyển giới Nong Poy sang chảnh như nữ hoàng bên ông xã điển trai trong sự kiện cao cấp
19:44:15 15/07/2024
Nam Thư: "Ai đã thương tôi rồi thì không dứt ra được"
16:40:16 15/07/2024
Hương Giang được Phạm Thoại giải oan, nhiều lần tạo cơ hội cho Hoàng Thuỳ
17:08:57 15/07/2024
Hari Won thả tim bình luận về hợp đồng hôn nhân với Trấn Thành
17:34:55 15/07/2024

Tin mới nhất

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 96: Đức Anh có tiết lộ chuyện Hân mang thai?

19:37:47 15/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 96: Bà Giang khăng khăng cho rằng con gái mang thai; Lâm và Ngọc chính thức yêu nhau.

Những nẻo đường gần xa - Tập 36: Hùng nhờ crush làm phép thử với Vinh

18:04:32 15/07/2024
Hùng không chỉ muốn bảo vệ Đông khi thấy em gái si mê sếp Vinh mà còn muốn bảo vệ cả Yên khi thấy cô bị tổn thương do Vinh gây ra.

Oanh Kiều - Thuận Nguyễn hóa tình nhân, diễn mùi mẫn cảnh hôn

19:45:58 13/07/2024
Oanh Kiều và Thuận Nguyễn hóa thân thành cặp tình nhân với chuyện tình trắc trở. Cả hai đóng cảnh tình cảm, hôn nhau nhiều lần trên màn ảnh.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 95: Lâm hôn Ngọc thay lời tỏ tình

16:52:21 13/07/2024
Thấy Lâm bỏ về, Ngọc dọa sẽ nhảy xuống hồ nếu anh không nói gì. Lâm liền quay lại và chủ động hôn Ngọc thay cho lời muốn nói.

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa - Tập 6: Nghiêm bất đắc dĩ chăm sóc người cũ, không biết "nóc nhà" sắp sập

08:06:54 13/07/2024
Vì chồng không xuất hiện ở lễ giỗ đầu của bố nên Trang bị mẹ nói nặng lời. Cô tiếp tục cho rằng Nghiêm không yêu mình.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 95: Đức Anh lóng ngóng, vụng về khi sắp làm bố

08:01:59 13/07/2024
Đức Anh hạnh phúc vô cùng nhưng lại có chút đáng yêu bởi sự lóng ngóng, vụng về khi lần đầu tiên nhìn thấy hình ảnh siêu âm của em bé.

Những nẻo đường gần xa - Tập 35: Gia đình Bảo bị Ngọc dắt lừa ngọt lịm

07:55:40 13/07/2024
Biết cách đ.ánh đúng vào tâm lý của Bảo và gia đình, Ngọc có được khoản đầu tư đầu tiên cùng lời hứa hẹn sẽ có thêm những khoản khác lớn hơn.

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa tập 6: Nghiêm bỏ giỗ bố vợ vì người yêu cũ bị tai nạn

21:30:56 12/07/2024
Trong tập 6 Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa, Nghiêm bận xử lý một vụ tai nạn giao thông nên không thể về quê giỗ đầu bố vợ. Thế nhưng, nạn nhân trong vụ tai nạn lại là người yêu cũ của Nghiêm.

Những nẻo đường gần xa tập 35: Bảo "gọi vốn" thành công 100 triệu từ mẹ

20:59:08 12/07/2024
Trong phim Những nẻo đường gần xa tập 35, bà Châu đã chuyển cho Bảo 100 triệu để đầu tư, số còn lại sẽ chuyển sau.

'Những nẻo đường gần xa' tập 35: Đông tuyên bố 'cạch mặt' Dũng

20:41:53 12/07/2024
Những nẻo đường gần xa tập 35: Đông nói rõ chuyện Dũng thích mình với Hùng; Yên đến khai trương cửa hàng của Hùng; Mẹ Bảo đưa cho con trai 100 triệu đồng để đầu tư.

Sao Kim b.ắn tim sao Hỏa - Tập 5: Trang khóc lóc hỏi chị chồng về người yêu cũ của Nghiêm

20:04:59 12/07/2024
Biết được chuyện Nghiêm gặp lại người yêu cũ, Trang sợ ảnh hưởng đến hôn nhân nên cố gắng hỏi chị chồng về cô gái này.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 95: Thấy que thử thai, bà Giang ngã ngửa nghĩ Lan bầu

19:59:24 12/07/2024
Trong trích đoạn hé lộ tập 95 Mình yêu nhau, bình yên thôi, bà Giang (NS Tú Oanh) mang đồ cả nhà đi giặt, lại phát hiện ra có chiếc que thử thai.

Có thể bạn quan tâm

Shark Bình than thở khi "rời xa vòng tay" Phương Oanh

Sao việt

21:57:47 15/07/2024
Mới đây, shark Bình đã đăng tải đoạn clip anh vừa ăn vừa gọi video cho bà xã Phương Oanh và các con. Cá mập công nghệ cho biết khi đi làm, thứ anh nhớ nhất là cơm Phương Oanh nấu.

Không ai sánh kịp Messi về danh hiệu trong lịch sử bóng đá

Sao thể thao

21:55:30 15/07/2024
Lionel Messi trở thành cầu thủ giành nhiều danh hiệu nhất lịch sử bóng đá, khi cùng Argentina bảo vệ thành công ngôi vô địch Copa America.

Đài thiên văn 1.900 t.uổi: Bí mật từ Kim tự tháp Mặt Trăng

Lạ vui

21:54:55 15/07/2024
Không chỉ chứa những bí mật rùng rợn, Kim tự tháp Mặt Trăng ở Tethuacn còn ẩn giấu chi tiết kinh ngạc về một đài thiên văn cổ đại.

Khán giả mò ra danh tính diễn viên hài đình đám gây tai nạn lật xe, người trong cuộc vội lên tiếng

Sao châu á

21:37:34 15/07/2024
Sáng 15/7, vụ việc nam diễn viên hài nổi tiếng Hàn Quốc A thuộc độ t.uổi 40 bị bắt khẩn cấp vì say rượu gây tai nạn lật xe đã khiến cộng đồng mạng rúng động.

Shannen Doherty qua đời: Công bố hình ảnh trước khi mất, tiết lộ tâm nguyện

Sao âu mỹ

21:31:42 15/07/2024
Sau gần 1 thập kỷ chiến đấu với căn bệnh ung thư vú, minh tinh Shannen Doherty (Phép Thuật) đã qua đời ở t.uổi 53 vào tối 14/7 (giờ Việt Nam). Sự ra đi của Shannen Doherty khiến công chúng bàng hoàng, không khỏi tiếc thương.

Liên tiếp xảy ra sạt lở đất: Cần kịp thời cảnh báo thiên tai

Tin nổi bật

21:31:14 15/07/2024
Đặc biệt, căn cứ vào chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ xây dựng các đề án cụ thể điều tra chi tiết các khu vực có nguy cơ trượt lở đất đá.

Áo phát triển du lịch xe đạp leo núi tại dãy Alps

Thế giới

21:23:30 15/07/2024
Kết quả một cuộc khảo sát cho thấy những người đi xe đạp cũng đã trở thành nhóm khách du lịch mùa hè lớn thứ hai ở Áo, xếp sau những người đi bộ đường dài, tăng từ 22% trước đại dịch lên 27% vào năm 2023.

Mặc Sát tạo nên cú hit phòng vé, vạch trần hiện thực tối tăm trong mỗi người

Phim châu á

21:03:28 15/07/2024
Mặc Sát hiện là bộ phim không chỉ làm mưa làm gió ở Trung Quốc, mà siêu phẩm này cũng đang gây sốt MXH Việt khi rất nhiều trích đoạn trong phim được chia sẻ trên Tiktok và có lượt xem lên đến hơn 3 triệu.

NSƯT Hồng Quân vào vai ông trùm trong phim đề tài gái làng chơi

Hậu trường phim

21:02:20 15/07/2024
NSƯT Hồng Quân vào vai ông trùm trong phim Phận gái - Chuyện của Trang , kể về biến cố của cô gái trẻ, phải làm gái tay vịn k.iếm t.iền nuôi con, chữa bệnh cho bố.

Nhóm Michael Learns To Rock đến TPHCM vào tháng 11

Nhạc quốc tế

20:05:22 15/07/2024
Chiều 15/7, trên fanpage chính thức, nhóm Michael Learns To Rock thông báo lịch trình chuyến lưu diễn châu ÁTake us to your heartđi qua 6 nước, bao gồmIndonesia, Philippines, Thái Lan, Malaysia, Singapore và Việt Nam.

Tử vi ngày 16/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết đừng lơ là

Trắc nghiệm

20:00:52 15/07/2024
Bảo Bình không nên tạo áp lực quá lớn cho bản thân, điều đó cũng sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Tử vi ngày 16/7/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương