Phim Thất Sơn tâm linh chiếu ở Malaysia và Campuchia: Khán giả hy vọng sẽ có bản full không cắt

Ngoài thị trường Campuchia Malaysia , ekip phim cũng đang nhận được sự quan tâm lớn từ 3 thị trường Thái Lan , Singapore, Lào.

Không phụ sự kỳ vọng của khán giả, phim kinh dị Thất Sơn tâm linh đã có ngày công chiếu đầu tiên thành công tại Việt Nam với doanh thu mở màn cực ấn tượng. Mặc dù không phát hành trong dịp cuối tuần, bộ phim vẫn thành công đem về cho nhà sản xuất 6,8 tỷ đồng từ các suất chiếu sớm sau 19h ngày đầu tiên. Bên cạnh đó, tác phẩm cũng nhận được nhiều sự quan tâm, ý kiến bình luận sôi nổi từ khán giả ra rạp cũng như cộng đồng mạng.

Phim Thất Sơn tâm linh chiếu ở Malaysia và Campuchia: Khán giả hy vọng sẽ có bản full không cắt - Hình 1

Thất Sơn tâm linh chiếu ở Malaysia Campuchia : Khán giả hy vọng sẽ chiếu bản full không cắt.

Thừa thắng xông lên, mới đây, bộ phim cũng nhận được tin vui mới từ quốc tế. Đó là Thất Sơn tâm linh đã được thỏa thuận phát hành chính thức tại hai thị trường Malaysia Campuchia . Tại các quốc gia này, bộ phim sẽ ra mắt với tên gọi Kumanthong .

Phim Thất Sơn tâm linh chiếu ở Malaysia và Campuchia: Khán giả hy vọng sẽ có bản full không cắt - Hình 2

Poster phim công chiếu tại nước ngoài.

Hiện tại, ekip vẫn chưa thông báo việc bản phim Thất Sơn tâm linh chiếu tại 2 thị trường nước ngoài này có phải bản full Thiên linh cái trước khi bị cắt sửa hay không. Bởi lẽ, cái tên Kumanthong khá sát với tự đề Thiên linh cái , cho thấy yếu tố tâm linh xuất hiện nhiều hơn trong tác phẩm. Mặt khác, nền điện ảnh các nước ngoài cũng không hạn chế nghiêm ngặt yếu tố huyền bí, tâm linh như Việt Nam. Vì thế, fan hi vọng phim sẽ được chiếu full bản gốc ở nước ngoài thay vì cắt sửa như tại quê nhà.

Phim Thất Sơn tâm linh chiếu ở Malaysia và Campuchia: Khán giả hy vọng sẽ có bản full không cắt - Hình 3

Khán giả mong sẽ được xem bản full không cắt ở nước ngoài.

Phim Thất Sơn tâm linh chiếu ở Malaysia và Campuchia: Khán giả hy vọng sẽ có bản full không cắt - Hình 4

Thất Sơn tâm linh lấy cảm hứng từ một vụ án mạng người hàng loạt có thật tại Việt Nam, với nhân vật trung tâm là một gã thầy lang độc ác, tàn bạo. Ẩn dưới lớp vỏ bọc hoàn hảo, lần lượt những tội ác, âm mưu kinh hoàng được thực hiện để gã thầy lang đạt được mục tiêu khủng khiếp của mình, hại những người vô tội,… Sau khi bị cắt sửa phù hợp với quy định của Cục điện ảnh Việt, phim được cho là bớt đi yếu tố ma mị, huyền bí, làm giảm sự kịch tính, đáng sợ của tác phẩm. Chính vì thế, khán giả càng mong đợi bộ phim sẽ được chiếu nguyên vẹn tại nước ngoài.

Trailer Thất Sơn tâm linh

Được biết, ngoài hai thị trường nước ngoài này, ekip Thất Sơn tâm linh cũng đang nhận được mối quan tâm từ các thị trường phim ảnh nước khác là Thái Lan , Lào và Singapore. Trước đó, phim sẽ được chiếu tại Malaysia Campuchia vào ngày 17/10 tới.

Thất Sơn tâm linh hiện đang có mặt tại các rạp trên toàn quốc.

Theo saostar

'Thất Sơn tâm linh': Rùng mình trước tội ác của thầy Huỳnh - nhân vật được tái hiện từ hung thủ trong vụ án năm 1995 ở Đồng Tháp

Phim "Thất Sơn tâm linh" giữ được nhiều tình tiết có thật trong vụ án "kinh thiên động địa" xứ Đồng Tháp vào năm 1995 của gã thầy lang độc ác lấy mạng người hàng loạt.

Sau thời gian dài chờ đợi, phim điện ảnh Thất Sơn tâm linh (tên ban đầu: Thiên linh cái ) đã được chính thức trình chiếu trên toàn quốc từ ngày 08/10/2019 vừa qua. Vốn dĩ đây là một phim kinh dị với đề tài bùa ngải dựa trên một câu chuyện về gã thầy lang ở Đồng Tháp, vì để đảm bảo thuần phong mỹ tục, bài trừ nạn mê tín dị đoan, ekip làm phim Thất Sơn tâm linh đã chỉnh sửa bản phim trở thành phim tội phạm - kinh dị.

Thất Sơn tâm linh: Rùng mình trước tội ác của thầy Huỳnh - nhân vật được tái hiện từ hung thủ trong vụ án năm 1995 ở Đồng Tháp - Hình 1

Trong Thất Sơn tâm linh , khán giả theo chân thầy lang Huỳnh - một người lạ từ nơi khác đến một vùng đất yên bình với mục đích đầu tiên là để chữa bệnh cho người dân. Sau đó, anh thu nạp Sỏi - một cô gái câm điếc làm phụ tá, phụ việc trong nhà lẫn bốc thuốc cho mọi người. Càng về sau, góc khuất của thầy Huỳnh dần hiện ra với quá khứ bất hạnh và khát vọng gặp lại người mẹ quá cố của mình. Tên thầy lang này ra tay hại nhiều cô gái, lấy đầu và chôn xác dưới hầm do gã tự tay đào lên.

Người xem không khỏi rùng mình trước phân cảnh Sỏi phát hiện cái xác bị chôn và cái đầu đã bị cắt đứt, hộp sọ nằm trong chiếc giỏ tre. Tội ác của thầy Huỳnh trong phim đã phải trả giá, và cả ả Mùi - người phụ nữ tiếp tay cho gã thầy lang độc ác - cũng bị pháp luật trừng trị.

Thất Sơn tâm linh: Rùng mình trước tội ác của thầy Huỳnh - nhân vật được tái hiện từ hung thủ trong vụ án năm 1995 ở Đồng Tháp - Hình 2

Mặc dù đã có nhiều chỉnh sửa trong bản phim để phù hợp khi công chiếu tại Việt Nam, thế nhưng Thất Sơn tâm linh vẫn giữ được nhiều tình tiết có thật trong vụ án "kinh thiên động địa" xứ Đồng Tháp vào năm 1995, đặc biệt là về nhân vật chính trong phim.

Thầy Huỳnh (Quang Tuấn) là phiên bản "tả thực" của gã thầy lang Hai Tửng trong vụ án lấy mạng người hàng loạt năm 1995 tại Đồng Tháp. Hai Tửng có tên thật là Phạm Văn Tẩn (SN 1957), quê gốc tại Cần Đăng, tỉnh An Giang. Vốn sinh ra trong gia đình nghèo khó, Tẩn chèo ghe bỏ xứ đi làm ăn xa, lênh đênh sông nước và "tầm sư học đạo" ở núi Sam. Sau đó, hắn đến cù lao Tân Bình, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp để bắt đầu một cuộc sống mới với những mưu tính riêng.

Vào những ngày đầu đến xứ Tân Bình, Tẩn dùng lời ngon tiếng ngọt để lấy lòng người dân nơi đây, tự giới thiệu mình là người tu hành và có khả năng chữa bách bệnh. Nhiều người thử tìm đến gặp Tẩn để chữa trị và may mắn khỏi bệnh trong thời gian ngắn khiến tiếng lành đồn xa, từ đó hắn tạo dựng được niềm tin với người dân xứ này. Đặc biệt, hắn không chịu lấy tiền công nên dân xứ cù lao Tân Bình cho rằng Tẩn bị "tưng tửng" (điên) nên đặt cho gã biệt danh Hai Tửng.

Thất Sơn tâm linh: Rùng mình trước tội ác của thầy Huỳnh - nhân vật được tái hiện từ hung thủ trong vụ án năm 1995 ở Đồng Tháp - Hình 3

Gã thầy lang Hai Tửng.

Gã được ông Bảy Trợt - một người nông dân ở xứ cù lao cho mượn đất, cất căn nhà chòi nhỏ để tiện làm nơi trị bệnh cho người dân. Với vẻ ngoài điển trai, nói năng nho nhã lại còn ăn chay và sống cô độc trên ghe, Hai Tửng thu hút sự chú ý của nhiều chị em phụ nữ. Có tin đồn, Hai Tửng có khả năng chữa bệnh hiếm muộn nên một số người đưa vợ đến khám mà không ngờ rằng, gã thầy lang băm đã lợi dụng việc này để thực hiện hành vi đồi bại của mình.

Nhiều thiếu nữ nghe tin Hai Tửng có khả năng tạo nên sức hút cho phụ nữ, muốn đàn ông nào theo đuổi cũng được, nên đã tìm đến "nhờ thầy" giúp đỡ. Hai Tửng thường dùng thuốc mê, thuốc kích thích để khiến các cô gái mơ màng, phụng sự cho hắn trong chuyện chăn gối. Sau này khi gã bị bắt, có người đã bước ra ánh sáng tố cáo hành vi lạm dụng của Hai Tửng, nhưng thực tế, vẫn có nhiều người phụ nữ quyết im lặng để giữ thanh danh cho bản thân và gia đình.

Thất Sơn tâm linh: Rùng mình trước tội ác của thầy Huỳnh - nhân vật được tái hiện từ hung thủ trong vụ án năm 1995 ở Đồng Tháp - Hình 4

Khi Hai Tửng bị bắt vì tình nghi lấy mạng người, phía công an điều tra đã lục soát, đào bới căn nhà chòi của hắn, phát hiện ba tử thi không đầu cùng với 3 hộp sọ trên bàn thờ trong nhà. Ngoài ra, một cái xác nguyên vẹn được chôn đứng ở khu cồn gần nơi hắn ở và được Hai Tửng khai nhận chờ ngày lấy đầu.

"Ngày khai quật nền nhà của Hai Tửng, tôi là người phụ giúp các đồng chí công an trong công việc đào xới. Tháng Bảy là thời gian nước nổi, khu vực nhà của gã luôn trong tình trạng ngập nước. Trước sự chứng kiến và kinh hãi của bà con, ba xác người không đầu trong thời kỳ hủy hoại được phanh trần. Ai ai cũng lắc đầu ngao ngán", ông Châu Văn Nhã rùng rợn nhớ lại giây phút đó.

Thất Sơn tâm linh: Rùng mình trước tội ác của thầy Huỳnh - nhân vật được tái hiện từ hung thủ trong vụ án năm 1995 ở Đồng Tháp - Hình 5

Có thể thấy, thông qua câu chuyện có thật, biên kịch phim Thất Sơn tâm linh đã xây dựng nên hình ảnh nhân vật thầy Huỳnh do diễn viên Quang Tuấn thể hiện, cực kì sắc nét. Khán giả xem phim và từng biết đến vụ án năm xưa ở Đồng Tháp không khỏi ngạc nhiên trước những tái hiện của đoàn phim từ vẻ ngoài điển trai giả dối, cho đến tội ác không thể dung thứ của gã thầy lang này.

Thất Sơn tâm linh: Rùng mình trước tội ác của thầy Huỳnh - nhân vật được tái hiện từ hung thủ trong vụ án năm 1995 ở Đồng Tháp - Hình 6

Đối với lần hoá thân vào vai thầy lang tàn độc này, Quang Tuấn đã mang đến cho người xem sự sợ hãi từ ánh mắt đầy dã tâm cho đến nội tâm giằng xé của nhân vật. Quang Tuấn vốn được biết đến với nhiều vai diễn phim truyền hình có tính cách hiền lành và màn lột xác xuất sắc của anh trong Thất Sơn tâm linh đã khiến khán giả ngợi khen. Ngay cả nữ chính Hoàng Yến Chibi cũng thừa nhận cảm thấy ớn lạnh, rùng mình mỗi khi nhớ đến giọng của Quang Tuấn khi gọi tên nhân vật Sỏi của cô trong phim.

Xem trailer Thất sơn tâm linh

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Review 'Thiên thần hộ mệnh': Victor Vũ bỗng 'xuống tay', Trúc Anh 'mắt không còn biếc', riêng Amee đầy bất ngờ02:31Rùng rợn cảnh hot girl chơi ngải, chăm Kumanthong như con người thật01:29'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 58: Hoàng 'lật mặt' hỏi Minh 'Anh tán em hồi nào? Em bị ảo à?'03:13'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 59: Minh gặp nguy kịch, bà Diễm Loan tiếp tục 'thả thính' ông Quân03:22Diễn xuất của NSND Công Lý và Phương Oanh nhận "cơn mưa" lời khen của khán giả04:47Hương vị tình thân - Tập 8: Nam (Phương Oanh) vào tầm ngắm của Thy (Thu Quỳnh) vì tội láu cá01:36'Hướng dương ngược nắng': Nếu Kiên và Châu quay lại thì 'chỉ có thể là phim', đại tiểu thư Cao gia cũng đang 'tự vả' chính mình?04:59Trúc Anh lần đầu tiên đóng cảnh 'nóng': Không dám ngồi xem chung với ba mẹ01:27Chồng tồi quỳ gối xin vợ ly dị, quyết bỏ luôn con gái để chạy theo nhân tình ở Cây Táo Nở Hoa tập 1146:01'Hướng dương ngược nắng' tập 59: Minh ốm ngất, được Trí chăm sóc xuyên đêm nhưng khi tỉnh lại cô chỉ muốn rạch ròi chuyện tiền nong04:57Cây táo nở hoa: Fan reo hò cảnh Ngọc từ mặt Báu, Nhã Phương được khen ngợi sau nhiều tranh cãi01:36'Cây táo nở hoa' tập 14: Bình thường 'hổ báo', gặp lại chồng cũ Nhã Phương bỗng 'hiền như miu'01:37Hướng dương ngược nắng - Tập 63: Mẹ con Cami sắp ra nước ngoài, Hoàng cố tình tránh mặt Minh01:34'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 60: Bà Bạch Cúc nghi ngờ Ngọc có tình cảm với Trí, mẹ Cami chính thức trở về03:47Phương Oanh lên tiếng khi bị chê diễn lố ở 'Hương vị tình thân': 'Tại sao khán giả lại tàn nhẫn đến vậy?'01:12'Hương vị tình thân' tập 5: Phương Oanh và Thu Quỳnh lộ thân phận thật, hóa ra là kẻ thù không đội trời chung02:09Hương vị tình thân - Tập 5: Ông Sinh chính là người đã giết bố Khánh Thy02:18'Hướng dương ngược nắng': Đến lượt Trí 'dằn mặt' Hoàng 'đừng có mà tham lam' muốn có cả mẹ Cami lẫn Minh01:34'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 64: Bạch Cúc gây thất vọng khi ông Quân ốm mà bà lại nói 'chú ấy có nhân viên lo rồi'02:07Hương vị tình thân - Tập 7: Huy (Anh Vũ) xị mặt vì crush và anh trai được khen đẹp đôi01:38

Tiêu điểm

Hãy nói lời yêu: Bình dần lộ bộ mặt thật, dụ My tới nhà ngủ, còn giấu ảnh cưới với vợ?
14:04:04 09/05/2021
Hạnh Thúy gây bức xúc vì hành hạ cháu gái dã man trong phim VTV
13:16:13 09/05/2021
'Hướng dương ngược nắng': Minh chính thức gặp mẹ Cami, Hoàng đánh nhau 'tóe khói', bà Cúc cho Vỹ 'ăn tát'
17:32:08 09/05/2021
'Hương vị tình thân': Long mạnh tay chi 1 tỷ 3 cho Phương Nam trả nợ?
21:56:17 07/05/2021
Hướng dương ngược nắng: Vỹ không bỏ trốn mà vẫn đến thăm bố, nhưng sao lại có cả Diễm Loan thế này?
11:43:42 09/05/2021
Phương Oanh đăng ảnh đẹp trong veo, Mạnh Trường nhắn chuyển khoản 1 tỷ 3, NSND Công Lý lại nói điều gây ngã ngửa
11:23:31 09/05/2021
Sau Sao nhập ngũ, Nam Thư gây ấn tượng trong "Bông hồng lửa", đánh đấm cực chất mà cảnh nóng cũng rất "ra gì"
11:57:09 09/05/2021
'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 64: Bạch Cúc gây thất vọng khi ông Quân ốm mà bà lại nói 'chú ấy có nhân viên lo rồi'
16:31:14 09/05/2021
Hãy nói lời yêu - Tập 8: Ông Tín đau đầu vì nhân tình không chịu phá thai, My dần sập bẫy cáo của Bình
10:43:12 08/05/2021
'Hương vị tình thân' trailer tập 14: Phút trước vừa nhận con, phút sau bà Dần đã lạnh lùng hỏi Phương Nam 'Cô là ai?'
22:48:05 07/05/2021

Thông tin đang nóng

Hot girl mua nhà năm 19 tuổi có pha khoe ảnh bán nude táo bạo, không thể rời mắt khỏi tấm lưng phản chiếu trong gương
17:14:57 09/05/2021
Hà Nội: 3 trường hợp F1 dương tính với SARS-CoV-2
18:38:08 09/05/2021
Chồng đưa 40 nghìn thách vợ đi chợ nấu được 3 món tươm tất, đến lúc dọn mâm cơm lên anh ta sốc đến rơi cả chiếc cốc
15:43:04 09/05/2021
TP.HCM tìm người đi chung xe, chuyến bay và 22 điểm ở Nha Trang, Đà Lạt liên quan ca COVID-19
15:40:39 09/05/2021
Khánh Vân tặng người đẹp Anh, Malaysia đồ bộ mua ở chợ Việt Nam
15:02:36 09/05/2021
Gia tộc sòng bạc Macau đón tin vui: Ming Xi chính thức tuyên bố mang bầu lần 2 khi tiểu quý tử đầu lòng mới 1 tuổi rưỡi
16:53:24 09/05/2021
Âu Dương Na Na mất điểm
14:50:06 09/05/2021
Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn
17:15:48 09/05/2021
Điều đáng lo ngại nhất khi virus xâm nhập 'thành trì cuối cùng'
18:10:23 09/05/2021
Ngày 9/5, Bắc Ninh phát hiện thêm 42 ca dương tính nCoV
19:32:02 09/05/2021

Tin mới nhất

'Hương vị tình thân' tập 14: Long cho tiền nhưng Nam ‘dỗi’ không lấy, đòi hẳn 1 tỷ 3

10:49:40 08/05/2021
Long (Mạnh Trường) muốn trả ơn nhưng Phương Nam (Phương Oanh) không chịu vì... ít quá.

Hương vị tình thân - Tập 13: Bà Dần nhận Nam là con

09:24:52 08/05/2021
Trong tập 13 Hương vị tình thân, bà Dần đã quyết định bỏ nhà ra đi tìm gặp Nam - người có gương mặt rất giống con gái đã mất của bà năm xưa.

Lê Lộc đòi “leo lên đầu” Hứa Kim Tuyền ngồi trong lần đầu gặp mặt

08:48:26 08/05/2021
Lần đầu tiên cùng tương tác với nhau trong một chương trình nhưng Lê Lộc đã muốn ngồi lên đầu Hứa Kim Tuyền khiến ai cũng cạn lời.

Hương vị tình thân - Tập 14: Long bắt Nam gọi bà là... mẹ

08:46:54 08/05/2021
Thật bất ngờ khi Long tìm thấy bà nội bị lẫn lại nhận đúng Phương Nam là con gái mình.

Hãy nói lời yêu - Tập 8: Phan nóng mắt khi thấy My được tán tỉnh, Bình lại "bốc hơi" sau chuỗi ngày theo đuổi My

08:44:24 08/05/2021
Tận mắt trông thấy My được tặng hoa ở cổng trường, Phan cảm thấy không thoải mái. Trong khi đó, My đột nhiên không thể nào liên lạc được với Bình.

Hương vị tình thân - Tập 14: Huy "thả thính" chị dâu tương lai, bà Sa hài lòng ra mặt

08:38:59 08/05/2021
Biết Thy được nhắm là chị dâu tương lai của mình nhưng Huy vẫn cố tình thả thính khi chỉ có hai người.

Hãy nói lời yêu - Tập 8: Nhân tình của ông Tín "mặt dày" đòi danh phận cho cái thai trong bụng

08:37:39 08/05/2021
Dù ông Tín dứt khoát chuyện tình cảm với bồ nhí nhưng cô ả vẫn đeo bám, lấy cái thai trong bụng ra để níu kéo.

Những bộ phim độc lập là điểm sáng của điện ảnh Việt Nam

21:56:56 07/05/2021
Nếu thế hệ đầu của phim độc lập gây ấn tượng bởi giá trị nghệ thuật, thì thế hệ kế cận đã bắt đầu khởi sắc ở mặt doanh thu.

'Hãy nói lời yêu': Ông Tín đưa đi phá thai mà ngỡ khám thai, tiểu tam phẫn nộ bỏ chạy và bị xe tông?

15:39:40 07/05/2021
Trong tập 8 Hãy nói lời yêu, ông Tín và cô bồ sẽ tập trung giải quyết chuyện cái thai.

Hãy nói lời yêu: My chính thức yêu Bình, đưa đàn ông về nhà rồi còn hôn nhau, lơ là việc học

14:07:38 07/05/2021
Trong tập 7 Hãy nói lời yêu, My (Quỳnh Kool) chính thức rơi vào lưới tình của Bình (Hà Việt Dũng).

Tưởng Nhã Phương sướng nhất Cây Táo Nở Hoa, ai ngờ đời cô Báu cũng gian truân phết đấy!

10:22:59 07/05/2021
Báu (Nhã Phương) của Cây Táo Nở Hoa hóa ra cũng không sung sướng gì.

Hãy nói lời yêu - Tập 7: Bình đẹp mã (Hà Việt Dũng) cưa cẩm Hoàng My (Quỳnh Kool)

09:39:58 07/05/2021
Thầy giáo Bình đẹp trai hào hoa vẫn tìm cách tiếp cận cô sinh viên xinh đẹp Hoàng My.

Hương vị tình thân - Tập 12: Bà Bích bẽ mặt khi về quê trốn nợ

08:46:53 07/05/2021
Không có tiền trả vay nóng, bà Bích buộc phải về quê lánh nạn, tá túc nhà người quen. Nhưng cuộc sống không dễ thở như bà Bích nghĩ.

Hương vị tình thân - Tập 13: Nam bị bọn côn đồ đến quấy rối rồi đòi nợ

08:42:09 07/05/2021
Không tìm được bà Bích, bọn xã hội đen tìm đến Nam để bắt cô gánh nợ thay mẹ.

Cô bé đáng yêu Bảo Thi trong “Lật mặt 48h” bỗng trở thành con gái của Lâm Thắng trong sitcom mới

08:41:31 07/05/2021
Ông bố bất đắc dĩ (phiên bản đặc biệt của seri phim hài truyền hình Gặp nhau để cười) sẽ ra mắt khán giả xem truyền hình ngày 10/5/2021 trên sóng VTV9.

Hương vị tình thân - Tập 13: Bà Xuân bị chồng mắng té tát vì để bà Dần bỏ đi

08:37:14 07/05/2021
Thời gian gần đây, bệnh tình của bà Dần ngày càng nặng. Một hôm bà mặc quần áo giúp việc, bỏ đi biệt tăm khiến cả gia đình vô cùng lo lắng.

Hãy nói lời yêu - Tập 7: My dính ngay lời mật ngọt, loạt chiêu lãng mạn mà Bình tung ra

08:35:20 07/05/2021
Với cách thức tán tỉnh chuyên nghiệp, Bình ngay lập tức khiến My dính vào bẫy tình.

Điểm trùng hợp thú vị giữa 2 pha cưa "crush" ở tập 63 Hướng dương ngược nắng

22:05:50 06/05/2021
Sau khi chứng kiến Hoàng, Kiên, ông Quân theo đuổi Minh, Châu, bà Cúc thì khán giả đã được đổi gió với hai pha theo đuổi người ấy từ phụ nữ đầy thú vị.

Hướng dương ngược nắng: Châu giờ mới biết không phải Kiên tung báo cáo tài chính hại mình

21:59:11 06/05/2021
Trong tập 33 Hướng dương ngược nắng, Châu đã được nghe thêm nhiều chuyện về Kiên.

'Hương vị tình thân' trailer tập 13: Bị kẻ sàm sỡ 'vỗ vòng 3', Phương Nam bật lại căng đét

21:58:55 06/05/2021
Trong tập 13 Hương vị tình thân, Phương Nam sẽ bị bọn đòi nợ truy lùng ráo riết. Ông Sinh vẫn luôn theo dõi con gái nhưng chưa dám lộ diện.

Có thể bạn quan tâm

Đang khiêu chiến Thu Minh, Nathan Lee sang bắt chuyện với Hương Tràm theo kiểu mạnh bạo nhưng... ăn quả "bơ" toàn tập!

Sao việt

20:35:28 09/05/2021
Bất thình lình để lại bình luận vỏn vẹn 2 chữ dưới bức ảnh xưa như trái đất của Hương Tràm, Nathan Lee đang làm trò khó hiểu gì đây?

Thầy giáo Chuyên Ams mách cách làm bài thi Tiếng Anh tốt nghiệp 2021

Học hành

20:33:37 09/05/2021
Về từ vựng phải ôn tập tập thật kỹ trong chương trình sách giáo khoa lớp 11 và 12. Nếu học chương trình thí điểm cần ôn thêm các từ vựng chương trình lớp 12 cũ.

Các loại thịt khác nhau có thời gian để được trong tủ lạnh tối đa là bao lâu?

Ẩm thực

20:30:00 09/05/2021
Mỗi loại thịt khác nhau sẽ có thời gian bảo quản trong tủ lạnh khác nhau. Có thể là một, hai ngày nhưng cũng có thể đến cả năm trong nhiệt độ âm.

Điều chỉnh lộ trình hai tuyến buýt Hà Nội - Bắc Ninh để phòng tránh dịch COVID-19

Đời sống

20:29:18 09/05/2021
Sở Giao thông - Vận tải Hà Nội vừa thông báo điều chỉnh lộ trình phương án vận hành các tuyến buýt đi đến tỉnh Bắc Ninh do địa phương này thực hiện giãn cách xã hội vì dịch COVID-19.

Hoàng tử Zulu tranh đoạt ngôi báu

Thế giới

20:27:16 09/05/2021
Misuzulu tuyên bố là tân Quốc vương Zulu sau khi vua cha qua đời, nhưng một hoàng tử khác phản đối ngay trong lễ công bố di chúc.

5 cách vệ sinh nhà cửa, đồ dùng trong nhà giúp hạn chế lây nhiễm virus

Sáng tạo

20:25:19 09/05/2021
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 cách vệ sinh nhà cửa và đồ dùng để phòng chống lây nhiễm virus.

Xinh như Xoài Non cũng tự thấy mình chán hơn khi không có lông mi, mấy chị em chú ý nhé

Netizen

20:23:41 09/05/2021
Tuy không hoạt động trong showbiz nhưng Xoài Non - vợ của streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis vẫn rất được cộng đồng mạng quan tâm và chú ý.

Ảnh Chế: Bayern thống trị Bundesliga, Inter ăn mừng Scudetto sau 11 năm 

Hài hước

20:18:24 09/05/2021
Nếu như Hùm Xám vô địch lần thứ 9 liên tiếp, thì đây là chuỗi kỷ lục mà Inter vừa mới phá.

Porsche Macan EV sẽ đi được xa hơn so với Taycan

Ôtô

20:15:53 09/05/2021
Phiên bản thuần điện của Porsche Macan được phát triển trên nền tảng mới và dự kiến ra mắt năm 2023.

Tối 9/5, 77 ca Covid-19 lây nhiễm cộng đồng ở 9 tỉnh thành

Sự kiện nóng

20:08:31 09/05/2021
Bộ Y tế cho biết, đến tối 9/5 cả nước có thêm 87 ca mắc Covid-19, trong đó 77 ca lây nhiễm cộng đồng ở 9 tỉnh thành. Bắc Giang, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Hà Nội là những địa phương ghi nhận nhiều ca bệnh.

Thiên thần Brazil ‘thả dáng’ với bikini bé xíu, ôm hôn tình mới đắm đuối trên bãi biển

Phong cách sao

20:02:44 09/05/2021
Mùa hè đến, Alessandra Ambrosio càng thỏa thích khoe hình thể siêu mẫu với bikini bé xíu trên bãi biển.

Vì sao nhiều người dùng Chrome?  

Clip hay

19:58:52 09/05/2021
Theo sau trình duyệt Internet Explorer và Firefox, Chrome lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2008. Tuy nhiên, Chrome đã chiếm đến 70% thị trường trình duyệt máy tính vào đầu năm 2021.

IBM chế tạo thành công chip nhỏ nhất thế giới 

Thế giới số

19:55:25 09/05/2021
Hãng IBM vừa tuyên bố đã chế tạo thành công chip trên tiến trình 2 nanomet, loại vi mạch nhỏ nhất, mạnh nhất từ trước tới nay.

Xiaomi Mi Pad 5 lộ diện đi kèm pin 8.520 mAh

Đồ 2-tek

19:53:42 09/05/2021
Cộng với những rò rỉ thông số trước đó, Mi Pad 5 có đủ khả năng đối đầu iPad Pro, Galaxy Tab hay Huawei Mate Pad Pro ?

Xe máy điện 'lên ngôi', doanh số xe chạy xăng giảm mạnh

Xe máy

19:50:46 09/05/2021
Tốc độ phát triển nhanh của các dòng xe máy chạy điện khiến doanh số bán các mẫu xe máy dùng động cơ chạy xăng đang có xu hướng giảm dần.