Phim Tết tệ nhất 2021 gọi tên Thị Thần Lệnh: Lôi Châu Tấn ra PR bẩ

Doanh thu của Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh thấp đến thảm hại vào mùa Tết dù sở hữu dàn cast Ảnh đế – Ảnh hậu.

Được mong chờ là bom tấn phòng vé của mùa Tết năm 2021, nhưng những gì mà Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh thu về lại là doanh thu lẹt đẹt 207 triệu NDT kèm làn sóng chỉ trích từ khán giả. Không chỉ xếp tận vị trí thứ 5 trong tổng số 7 bộ phim Hoa ngữ ra rạp vào thời điểm đó, Thị Thần Lệnh cũng đem đến không ít sự thất vọng vì hành động lợi dụng Trần Khôn Châu Tấn để PR cho phim. Dù chễm chệ ở vị trí Top 2 Netflix, kéo theo không ít sự tò mò của khán giả nhờ thương hiệu Âm Dương Sư đình đám, nhưng người xem vẫn không khỏi cảm thấy hụt hẫng so với những gì mà trailer phim đã hứa hẹn cùng dàn diễn viên đỉnh cao của Cbiz.

Phim Tết tệ nhất 2021 gọi tên Thị Thần Lệnh: Lôi Châu Tấn ra PR bẩ - Hình 1

Ra mắt đầy hứa hẹn, Thị Thần Lệnh có doanh thu đứng thứ 5 trong tổng số 7 bộ phim ra rạp vào mùa Tết tại Trung Quốc

Bị ném đá là “treo đầu dê bán thịt chó”, để hình Châu Tấn rõ to nhưng nữ chính lại là Thẩm Nguyệt ?

Một trong những điều làm nên thất bại của Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh , chính là việc sử dụng cặp đôi Ảnh đế – Ảnh hậu để PR cho phim một cách quá đà. Trên poster phim lẫn trong trailer, nhà sản xuất đều để Châu Tấn ở vị trí trung tâm ngay bên cạnh Trần Khôn cùng số lượng cảnh quay dày đặc. Chính vì thế, không có gì là lạ khi người xem tự mặc định Châu Tấn là nữ chính của Thị Thần Lệnh .

Phim Tết tệ nhất 2021 gọi tên Thị Thần Lệnh: Lôi Châu Tấn ra PR bẩ - Hình 2

Tưởng đâu Châu Tấn là nữ chính, ai dè…

Nhưng sự thật là nhân vật Bách Ni của đại hoa đán chỉ xuất hiện khoảng 5-10% thời lượng của bộ phim. Thậm chí, thời gian lên hình của Châu Tấn còn không nhiều bằng nhân vật Thần Lạc của Thẩm Nguyệt. Vậy ra Châu Tấn là nữ chính hay Thẩm Nguyệt mới là nữ chính? Trong khi đó, điều mà người xem mong chờ nhất chính là phản ứng hóa học của “cặp đôi tri kỷ” Trần Khôn – Châu Tấn. Nhưng với số lượng khung hình ít ỏi như thế thì lấy đâu ra đủ tương tác để làm hài lòng khán giả?

Phim Tết tệ nhất 2021 gọi tên Thị Thần Lệnh: Lôi Châu Tấn ra PR bẩ - Hình 3

Hai cái tên kéo khách đến rạp phim nhưng xuất hiện quá ít

Bên cạnh đó, song song với nam chính Tình Minh của Trần Khôn, nhân vật Viên Bác Nhã của Khuất Sở Tiêu cũng ngốn không ít thời lượng của bộ phim. Dù cho trên poster phim, “tra nam Như Ý Truyện ” đứng ở tít đằng xa nhưng thực tế thì số lần lên sóng không khác gì nam phụ, chỉ sau mỗi Trần Khôn. Đáng thương nhất hẳn là Trần Vỹ Đình khi xuất hiện vô cùng hoành tráng trên trailer nhưng thực chất thời lượng trên phim lại ít ỏi không đủ để nhắc đến.

Phim Tết tệ nhất 2021 gọi tên Thị Thần Lệnh: Lôi Châu Tấn ra PR bẩ - Hình 4

Khuất Sở Tiêu là người được lên hình nhiều chỉ sau mỗi Trần Khôn

Kịch bản lỏng lẻo, nhiều nhân vật dư thừa, thừa thãi nhất vẫn là Thẩm Nguyệt!

Nửa đầu bộ phim, người xem không khỏi cảm thấy hoang mang khi nhìn vào số lượng nhân vật đồ sộ trong Thị Thần Lệnh . Công đoạn giới thiệu nhân vật kém sức hấp dẫn kèm theo kịch bản rời rạc khiến khán giả vừa xem vừa cố “đoán mò” xem bộ phim đang muốn nói về cái gì. Kèm theo đó là sự thiếu liên kết trong nội dung, phân cảnh làm mối quan hệ của những nhân vật trở nên hời hợt và nhạt nhẽo.

Phim Tết tệ nhất 2021 gọi tên Thị Thần Lệnh: Lôi Châu Tấn ra PR bẩ - Hình 5

Phim Tết tệ nhất 2021 gọi tên Thị Thần Lệnh: Lôi Châu Tấn ra PR bẩ - Hình 6

Vai Thần Lạc của Thẩm Nguyệt được đánh giá là nhạt nhất cả bộ phim

Hơn hết là sự thừa thãi trong việc cố nhồi nhét quá nhiều diễn viên vào phim kèm theo chia thời lượng một cách khó hiểu khiến người xem cảm thấy thừa thải. Mà dư thừa nhất, vẫn là nhân vật Thần Lạc của nữ diễn viên Thẩm Nguyệt. Đây là nhân vật được đánh giá rằng, dù cho có không thêm vào thì cũng chẳng ảnh hưởng gì đến phần mạch truyện chính của bộ phim. Phải chăng vì nhà sản xuất muốn tạo tuyến “tình cảm” cho Viên Bác Nhã nên cố tình cấp đất diễn một cách khiên cưỡng cho Thần Lạc?

Phim Tết tệ nhất 2021 gọi tên Thị Thần Lệnh: Lôi Châu Tấn ra PR bẩ - Hình 7

Khán giả muốn xem “cặp đôi tri kỷ”, nhưng nhà sản xuất lại nhét vào “cặp đôi hoàn cảnh”

Xem trailer là đoán ngay được plot twist, còn gì thần bí nữa đâu mà tò mò?

Trong trailer của bộ phim, Trần Vỹ Đình đã gây ấn tượng mạnh về mặt thị giác với người xem nhờ tạo hình ma vương vô cùng xịn xò. Vậy nên, khán giả cũng tự đoán ra được anh chàng hẳn sẽ là trùm cuối của Thị Thần Lệnh . Và hẳn nhiên, khi khán giả theo dõi đến phân cảnh Trần Vỹ Đình xuất hiện với thân phận Từ Mộc sư huynh thì liền tự động đoán ra ngay plot twist đằng sau là gì. Bộ phim thiếu tính bất ngờ, plot twist quá dễ đoán kèm thời lượng lên sóng quá ít nên vai diễn của anh cũng trôi tuột theo cảm xúc của khán giả

Phim Tết tệ nhất 2021 gọi tên Thị Thần Lệnh: Lôi Châu Tấn ra PR bẩ - Hình 8

Phim Tết tệ nhất 2021 gọi tên Thị Thần Lệnh: Lôi Châu Tấn ra PR bẩ - Hình 9

Trai đẹp lên sóng ít đến thảm thương, tạo hình kì công hết mức nhưng không được tận dụng triệt để

Phim diệt quái nhưng yêu ma “quần chúng” thì nhiều, đánh đấm thì ít, pháp thuật của các Âm Dương sư đâu rồi?

Khác với Tình Nhã Tập , Thị Thần Lệnh được chuyển thể dựa theo game online của Âm Dương Sư nên trong phim xuất hiện rất nhiều các loài yêu ma từ hiền lành đến gian ác với đủ loại tạo hình. Thế nhưng, các nhân vật yêu ma này hẳn chỉ để làm “quần chúng” lấp chỗ trống cho khung cảnh chứ không còn tác dụng nào khác.

Phim Tết tệ nhất 2021 gọi tên Thị Thần Lệnh: Lôi Châu Tấn ra PR bẩ - Hình 10

Phim Tết tệ nhất 2021 gọi tên Thị Thần Lệnh: Lôi Châu Tấn ra PR bẩ - Hình 11

Phim Tết tệ nhất 2021 gọi tên Thị Thần Lệnh: Lôi Châu Tấn ra PR bẩ - Hình 12

Phim Tết tệ nhất 2021 gọi tên Thị Thần Lệnh: Lôi Châu Tấn ra PR bẩ - Hình 13

Các yêu tinh CGI làm quần chúng cho Thị Thần Lệnh

Vương Lệ Khôn hóa thân vào yêu tinh Đào Hoa cùng với mỹ nữ Vương Duyệt Y trong vai yêu tinh Hồ Điệp Bát Thể. Tuy được tạo hình vô cùng xinh đẹp, xong vì cả hai đều chỉ là nhân vật phụ làm nền cho các nhân vật khác nên cũng không đủ tạo nên dấu ấn sâu đậm trong Thị Thần Lệnh . Yêu tinh do người đóng còn nhạt nhòa, thì nói gì đến các loài quái thú được tạo bởi CGI, càng khó mà để lại ấn tượng sâu đậm với người xem. Phim vừa hết thì mọi thứ cũng tự động được xóa sạch, khán giả không nhớ, nhân vật cũng tự trôi vào dĩ vãng.

Phim Tết tệ nhất 2021 gọi tên Thị Thần Lệnh: Lôi Châu Tấn ra PR bẩ - Hình 14

Phim Tết tệ nhất 2021 gọi tên Thị Thần Lệnh: Lôi Châu Tấn ra PR bẩ - Hình 15

Phim Tết tệ nhất 2021 gọi tên Thị Thần Lệnh: Lôi Châu Tấn ra PR bẩ - Hình 16

Ngoài tạo hình xinh lung linh ra thì không biết khen gì nữa với những mỹ nhân đóng các vai yêu tinh

Một trong những điều gây thất vọng không nhỏ, chính là bộ phim còn quá thiếu những phân đoạn thi triển phép thuật. Phim diệt quái nếu không chú trọng xây dựng các yêu tinh ấn tượng, thì cũng là đầu tư công sức vào những phân cảnh đánh đấm, thi triển phép thuật biến hóa khôn lường. Nhưng người xem hoàn toàn không thỏa mãn với những cảnh hành động trong phim. Mà sức mạnh và kĩ năng của một Âm Dương sư cũng không được Thị Thần Lệnh thể hiện rõ. So với các bộ phim diệt quái khác thì level của Thị Thần Lệnh quả thật là không đủ “gãi ngứa” người xem.

Phim Tết tệ nhất 2021 gọi tên Thị Thần Lệnh: Lôi Châu Tấn ra PR bẩ - Hình 17

Phim diệt quái nhưng pháp thuật để hàng yêu diệt ma của các Âm Dương sư lại quá ít

Phần nhìn là điểm sáng duy nhất, vớt vát được thêm diễn xuất của Trần Khôn – Châu Tấn bảo chứng chất lượng

Điểm sáng duy nhất của bộ phim chính là tạo hình của các nhân vật. Ít nhiều thì Thị Thần Lệnh không hề đem lại cảm giác “kỹ xảo 3 xu” mà nhiều phim Hoa ngữ gặp phải. Các nhân vật quái yêu trong phim đều được tạo hình khá sát với game online , mang đậm sắc thái Nhật Bản. Hơn nữa, cứ nhìn vào nhan sắc của dàn diễn viên kèm những bộ trang phục ấn tượng cũng phần nào “cứu rỗi” khán giả khỏi sự nhàm chán trong suốt 2 tiếng xem phim

Phim Tết tệ nhất 2021 gọi tên Thị Thần Lệnh: Lôi Châu Tấn ra PR bẩ - Hình 18

Một cảnh quay kỹ xảo rất Nhật Bản và đẹp mắt trong Thị Thần Lệnh

Vớt vát lại nhất, vẫn là diễn xuất chất lượng khỏi cần phải bàn cãi từ cặp ảnh đế Trần Khôn và ảnh hậu Châu Tấn. Dù không quá nhiều phân cảnh chung, nhưng “cặp đôi tri kỷ” vẫn đem lại phản ứng hóa học “phê” miễn chê. Cũng may là nhân vật Bách Ni chỉ đối thoại với Tình Minh là chủ yếu, nên công phu diễn xuất của đại hoa đán vẫn chưa được tận dụng đến mức “đè bẹp” các đàn em còn yếu kém.

Phim Tết tệ nhất 2021 gọi tên Thị Thần Lệnh: Lôi Châu Tấn ra PR bẩ - Hình 19

Phim Tết tệ nhất 2021 gọi tên Thị Thần Lệnh: Lôi Châu Tấn ra PR bẩ - Hình 20

Phim Tết tệ nhất 2021 gọi tên Thị Thần Lệnh: Lôi Châu Tấn ra PR bẩ - Hình 21

Phim Tết tệ nhất 2021 gọi tên Thị Thần Lệnh: Lôi Châu Tấn ra PR bẩ - Hình 22

Dù xuất hiện cùng nhau không nhiều, nhưng lên cảnh phát nào là “ngon lành” phát đó

Với tất cả những lý do trên, không có gì là lạ khi Thị Thần Lệnh lại thất bại thảm hại tại thị trường Trung Quốc. Riêng hành động “treo đầu dê bán thịt chó” từ nhà sản xuất cũng đã đủ khiến bộ phim “chết chìm” trong biển chỉ trích từ khán giả. Bảo rằng bom xịt này là phim Hoa ngữ tệ nhất mùa Tết năm 2021 cũng không phải là nói quá dù rằng sở hữu dàn diễn viên đỉnh cao như thế này.

Phim Tết tệ nhất 2021 gọi tên Thị Thần Lệnh: Lôi Châu Tấn ra PR bẩ - Hình 23

Ảnh đế – ảnh hậu cũng không cứu nổi Thị Thần Lệnh

Trailer Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh

Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh hiện đã có mặt trên Netlfix Việt Nam.

Dở tệ hơn Tình Nhã Tập, Thị Thần Lệnh vẫn "đua xe" lên Top 2 Netflix nhờ 3 lý do tạm "ưng cái bụng"

Cặp đôi vàng Trần Khôn - Châu Tấn là điểm sáng hiếm hoi của Thị Thần Lệnh - phim Hoa ngữ thị phi nhất mùa Tết 2021.

Chú ý: Bài viết tiết lộ một phần nội dung Thị Thần Lệnh .

Sau Tình Nhã Tập , một bộ phim khác lấy cảm hứng từ Âm Dương Sư Thị Thần Lệnh đã lên sóng nền tảng xem phim trực tuyến Netflix. Dù bị ném đá vì lợi dụng Trần Khôn - Châu Tấn để PR phim, cũng chẳng có thành tích tốt ở các phòng chiếu, Thị Thần Lệnh vẫn xếp thứ 2 trên Top Trending Netflix. Vậy lý do nào khiến phim được chú ý đến vậy?

Dở tệ hơn Tình Nhã Tập, Thị Thần Lệnh vẫn đua xe lên Top 2 Netflix nhờ 3 lý do tạm ưng cái bụng - Hình 1

1. Hiệu ứng từ thương hiệu Âm Dương Sư và Tình Nhã Tập

Trước khi cả hai bộ phim công chiếu, chẳng ai có thể nghĩ Thị Thần Lệnh - tác phẩm sở hữu dàn cast điện ảnh đình đám lại yếu thế hơn Tình Nhã Tập - phim bị tẩy chay vì phốt đạo nhái của đạo diễn Quách Kính Minh. Nhưng Tình Nhã Tập lại hấp dẫn ngoài kì vọng và nhận được khá nhiều lời khen của khán giả quốc tế. Phim bám trụ tốt trên Top Trending Netflix cả tháng trời, giúp Thị Thần Lệnh cũng được những khán giả không "đu" Cbiz biết đến nhiều hơn. Không ít người muốn xem để kiểm chứng thử Thị Thần Lệnh Tình Nhã Tập , phim nào mới hay và tôn trọng nguyên tác hơn.

Dở tệ hơn Tình Nhã Tập, Thị Thần Lệnh vẫn đua xe lên Top 2 Netflix nhờ 3 lý do tạm ưng cái bụng - Hình 2

Dở tệ hơn Tình Nhã Tập, Thị Thần Lệnh vẫn đua xe lên Top 2 Netflix nhờ 3 lý do tạm ưng cái bụng - Hình 3

Hai phim cùng đề tài phát hành cùng lúc, chắc chắn thu hút sự tò mò từ công chúng

2. Sức hút từ cặp bạn thân Trần Khôn - Châu Tấn

Dù công chúng có thất vọng vì "cặp đôi tri kỉ" xuất hiện quá ít, những cảnh quay của Trần Khôn - Châu Tấn đều ngoạn mục và cực kì mãn nhãn. Điển hình phải kể đến cảnh cặp đôi đụng độ tại Yêu vực đã được "nhá hàng" trong trailer. Chỉ dài chưa đầy 10 phút, trích đoạn đẹp từ bối cảnh, trang phục, hành động đến diễn biến tâm lý của hai diễn viên.

Dở tệ hơn Tình Nhã Tập, Thị Thần Lệnh vẫn đua xe lên Top 2 Netflix nhờ 3 lý do tạm ưng cái bụng - Hình 4

Dở tệ hơn Tình Nhã Tập, Thị Thần Lệnh vẫn đua xe lên Top 2 Netflix nhờ 3 lý do tạm ưng cái bụng - Hình 5

3. Phần nhìn mãn nhãn vớt vát nội dung tệ hại

Về đồ họa kĩ xảo, sự đầu tư của Thị Thần Lệnh với Tình Nhã Tập là một chín, một mười. Điểm khác biệt lớn nhất là Thị Thần Lệnh lấy cảm hứng từ game nên giống game online hơn, mang nhiều dấu ấn Nhật Bản hơn. Trang phục của các diễn viên không quá đa dạng, nhưng "bộ cánh vedette" của Tình Minh (Trần Khôn) và Bách Ni (Châu Tấn) vẫn khiến người xem trầm trồ. Dĩ nhiên, phải kể đến nhan sắc và thần thái của các diễn viên chính giúp phim dễ cảm hơn phần nào.

Dở tệ hơn Tình Nhã Tập, Thị Thần Lệnh vẫn đua xe lên Top 2 Netflix nhờ 3 lý do tạm ưng cái bụng - Hình 6

Dở tệ hơn Tình Nhã Tập, Thị Thần Lệnh vẫn đua xe lên Top 2 Netflix nhờ 3 lý do tạm ưng cái bụng - Hình 7

Dở tệ hơn Tình Nhã Tập, Thị Thần Lệnh vẫn đua xe lên Top 2 Netflix nhờ 3 lý do tạm ưng cái bụng - Hình 8

Dở tệ hơn Tình Nhã Tập, Thị Thần Lệnh vẫn đua xe lên Top 2 Netflix nhờ 3 lý do tạm ưng cái bụng - Hình 9

Dở tệ hơn Tình Nhã Tập, Thị Thần Lệnh vẫn đua xe lên Top 2 Netflix nhờ 3 lý do tạm ưng cái bụng - Hình 10

Dở tệ hơn Tình Nhã Tập, Thị Thần Lệnh vẫn đua xe lên Top 2 Netflix nhờ 3 lý do tạm ưng cái bụng - Hình 11

Nội dung không quá hay nhưng phần nhìn vẫn ổn

Nhìn chung, Thị Thần Lệnh vẫn là một bộ phim không hay với cốt truyện chắp vá, plot twist dễ đoán và nhiều nhân vật thừa thãi. Tuy nhiên, nếu là một fan của dòng phim cổ trang huyền ảo Trung Quốc, bạn vẫn có thể xem thử bộ phim này.

Trailer Thị Thần Lệnh

Thị Thần Lệnh hiện đã có mặt trên Netflix.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Preview Hospital Playlist 2 tập 7: Bệnh viện rơi vào rắc rối, "nhà Gấu" chuẩn bị thành đôi còn Song Hwa - Ik Jun hẹn hò?01:06'Trầm vụn hương phai': Dương Tử lại đâm chết nam chính, cảnh kết hôn khiến nhiều người hoang mang 'nhẹ'!03:17Top 10 phim ngôn tình Trung Quốc hài hước lãng mạn mới và hay nhất năm 202108:13'Hospital Playlist 2' tập 6: Ik Jun lo lắng vì Jun Wan không thể quên được người yêu cũ, Jeong Won sắp cầu hôn Gyeo Ul00:41Song Kang hồn nhiên thừa nhận có bạn gái nhưng vẫn nhớ Han So Hee ở preview tập 7 Nevertheless, ơ kìa anh?00:44Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh: Bộ phim tình cảm hot hit bậc nhất đang khiến fan đứng ngồi không yên01:46Cảnh nóng ngập tràn trong 'Minh châu rực rỡ', nhà đài phải xin lỗi vì cắt phân đoạn tắm chung của cặp nam nữ chính01:22Sau 'Search', Krystal tiếp tục trở lại 'phục vụ đất nước' trong 'Police University'01:11Su Ryeon - Logan Lee hợp sức bắt cóc Ju Dan Tae ở preview tập 9 Penthouse 3, trùm ác ma tới số thật rồi!00:23Báu (Nhã Phương) "gạ" trai khờ vào nhà nghỉ, chưa gì đã "mời anh xem" ở Cây Táo Nở Hoa tập 5413:21Cặp đôi Vườn Đông bị hội F5 "cà khịa" vì hôn đắm đuối ở tập đặc biệt Hospital Playlist 2, anh chị "phim giả tình thật" chứ gì?00:30'The Devil Judge': Jin Young và Ji Sung - Quá trình chuyển đổi từ kẻ thù đến đồng minh trong tương lai02:01Khổ như Lý Thấm, đóng phim thì nhận gạch đá, tới khi làm từ thiện cũng bị mắng thua xa Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh03:16Kingdom ngoại truyện: Jeon Ji Hyun tái xuất mờ nhạt, kịch bản lê thê đến ngủ gật, biên kịch bị dí deadline đấy à?02:20Phim của Kim Seon Ho - Shin Min Ah tung teaser cả một trời nhan sắc, hot nhất là cảnh "bé cưng" khoe body giữa biển00:22Trailer Ngọc Lâu Xuân đậm chất Vu Chính: Hội Bạch Lộc - Dương Dung "oánh" chồng túi bụi, gì tấu hài như phim TVB vậy?00:41Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Netizen chuẩn bị tinh thần no mắt “cẩu lương” từ 2 cực phẩm Hoa Ngữ02:13Trước ngày lên xe hoa, Shin Min Ah gây sốt với hình tượng đối lập mới trong 'Hometown Cha Cha Cha'00:32Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều: Lộ cảnh đám cưới của Dương Tử - Tiêu Chiến, nhà trai nhìn nhà gái cực tình01:22Tam giác tình yêu giữa Song Kang - Han So Hee - Chae Jong Hyeop chính thức bùng nổ trong 'Nevertheless'00:52

Tiêu điểm

Top 10 phim ngôn tình Trung Quốc hài hước lãng mạn mới và hay nhất năm 2021
17:26:57 04/08/2021
Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh bị fan Việt quyết tâm tẩy chay
14:07:51 05/08/2021
Phim cổ trang Hoa ngữ năm 2021: Cuộc đua của Tiêu Chiến, Nhiệt Ba, Dương Tử
22:17:03 04/08/2021
Triệu Lệ Dĩnh trẻ trung ngỡ ngàng trong tạo hình nữ sinh, lần đầu đóng thanh xuân vườn trường?
23:40:39 04/08/2021
Thành Nghị đẹp ngút ngàn dù trầy trụa te tua ở phim mới, netizen đòi "đánh nhừ tử" mỹ nam để visual bùng nổ đụng nóc?
08:19:13 05/08/2021
Tiêu Chiến đẹp như thần tiên, Nhậm Mẫn hết bị dìm trong poster mới của Ngọc Cốt Dao
13:27:37 04/08/2021
Song hỷ lâm môn: 'Em là niềm kiêu hãnh' vượt mốc 1 tỷ, diễn xuất của Dương Dương - Nhiệt Ba khiến người xem 'quay xe' khen ngợi
12:12:03 05/08/2021
Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh hé lộ "chống lưng" khủng cấp quốc gia, fan phim khác nhìn vào mà ghen tị đi!
13:36:41 04/08/2021
Cảnh khóc của Địch Lệ Nhiệt Ba được khen
20:49:53 04/08/2021
Vu Đồ ăn chửi khắp MXH vì từ chối lời yêu của Kiều Tinh Tinh, Nhiệt Ba còn đích thân đăng đàn hờn dỗi nữa cơ!
15:18:20 04/08/2021

Thông tin đang nóng

Thi thể du học sinh Việt tử vong tại Nhật đang phân huỷ nặng, bạn bè quay clip cầu cứu
23:02:43 05/08/2021
NÓNG: Xuất hiện nạn nhân ở Mỹ tố bị Ngô Diệc Phàm cưỡng hiếp, tiệc "tuyển phi" công khai trong giới du học sinh
19:53:59 05/08/2021
Bạn gái Minh Luân tránh dịch ở quê nhà Đồng Nai
19:51:10 05/08/2021
Angela Phương Trinh nói trẻ bị khuyết tật là do nhân quả
19:50:13 05/08/2021
Vết đen của ngọc nữ showbiz Thái Lan
21:53:15 05/08/2021
Triệu Vy năm 20 tuổi đẹp thế nào mà Huỳnh Hiểu Minh tán mãi không đổ?
20:46:41 05/08/2021
Trương Bá Chi lộ nhan sắc thật tuổi 41, con trai út giống y Tạ Đình Phong?
00:47:57 06/08/2021
Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe bữa ăn mùa dịch
20:24:04 05/08/2021
Đưa con đi tiêm, Hồ Ngọc Hà xách túi hiệu, lộ đồ vật 'chuẩn mẹ bỉm'
23:26:30 05/08/2021
Ngô Diệc Phàm “tuyển phi” trong hội du học sinh Mỹ, ép các cô gái uống “thuốc vâng lời”
21:44:53 05/08/2021

Tin mới nhất

'Thảm kịch chốn thượng lưu' trailer tập 3-4: Chính Ji Jin Hee là nguyên nhân gây ra vụ bắt cóc, giết hại con tin?

23:47:04 05/08/2021
Càng bắt tay vào tìm hiểu vấn đề, Ji Jin Hee càng lo ngại khi phát hiện mình là nguyên nhân khiến một đứa bé thiệt mạng trong tập công chiếu Thảm kịch chốn thượng lưu

La Thiên Di bản 'real' chính thức lộ mặt, Hoắc Hựu Trạch phen này 'ăn đủ' trong tập 13-14 'Lover or Stranger'

23:40:02 05/08/2021
La Thiên Di (Tống Thiến) hóa ra vẫn còn sống sau vụ lở tuyết, danh tính cô gái có gương mặt giống như đúc cũng được tiết lộ trong Lover or Stranger.

Sẽ có những mối quan hệ đảo ngược trong phần sau của 'Hospital Playlist 2'

23:32:51 05/08/2021
Chắc chắn những diễn tiến tình cảm, mối quan hệ của các nhân vật trong nửa sau Hospital Playlist 2 sẽ khiến khán giả thích thú.

'Đại Tống cung từ' tập 36: Lưu Nga sảy thai, Triệu Hằng lập mưu tráo con

23:30:20 05/08/2021
Sự cố đến bất ngờ khiến cho cả Lưu Nga và Triệu Hằng không kịp trở tay, tuy vậy để đảm bảo ngôi vị hoàng hậu vẫn là của Lưu Nga, Triệu Hằng đành tìm cách tráo con.

Không ngờ cũng có ngày Đồng Dao lâm vào cảnh gần như phá sản trong '30 chưa phải là hết'

23:28:29 05/08/2021
Tuy đã rất cố gắng nhưng dường như, Cố Giai (Đồng Dao) vẫn không thể cứu nổi xưởng trà trong 30 chưa phải là hết.

'Hospital playlist 2' trailer tập 8: Ahn Jeong Won đối mặt với khủng hoảng, Min Ha còn duy nhất 1 lần tỏ tình

23:22:38 05/08/2021
Jeong Won (Yoo Yeon Seok) sẽ phải đối mặt với những biến cố trong tình cảm và cả chuyện gia đình không móng muốn trong tập tiếp theo của Hospital playlist 2.

Triệu Lệ Dĩnh lộ eo "con kiến" gầy gò đáng báo động ở dự án mới, thú nhận không lấy cát-xê vì một lý do

21:59:33 05/08/2021
Triệu Lệ Dĩnh sẽ có vai diễn vườn trường hiếm hoi trong phim ca nhạc mới.

Phim của Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop tung teaser mới, chưa gì đã thấy mùi bi kịch?

21:05:43 05/08/2021
Hong Chun Gi (Lovers Of The Red Sky) đánh dấu sự kết hợp của Kim Yoo Jung và Ahn Hyo Seop.

Tống Thiến phát hiện bản thân chỉ là người 'phake', bỏ Âu Hào qua đêm tại nhà trai lạ trong tập 11-12 'Lover or Stranger'

13:19:24 05/08/2021
La Thiên Di (Tống Thiến) đã biết được vị hôn phu luôn lừa dối mình, cô sẽ làm gì để tìm đúng thân phận thực sự của mình trong Lover or Stranger?

Ngoài ngược luyến tàn tâm nhưng tấu hài đậm sâu, 'Minh châu rực rỡ' vẫn có điểm 'lợn cợn' thuộc về nam chính

11:16:53 05/08/2021
Khi nhắc đến bộ phim Minh châu rực rỡ, nhiều người nghĩ đây là bộ phim tình cảm lãng mạn ngược tâm, nhưng phim lại đem đến nhiều cung bậc cảm xúc hơn thế.

Chính Thức: Jeon Mi Do - Kim Ji Hyun xác nhận hợp tác cùng Son Ye Jin trong dự án truyền hình 'Thirty nine'

11:14:10 05/08/2021
Bộ 3 nữ chính quyền lực của Thirty nine đã được jTBC công bố sáng nay (4/8).

Vừa từ chối tình cảm của Nhiệt Ba, Dương Dương đã bị 'nghiệp quật' phải cầm ngôi sao 'tắt đèn' như tiền đồ sắp tới của anh

11:10:11 05/08/2021
Trong khi những người khác đều cầm ngôi sao giống nhau, Dương Dương lại đánh quả lẻ, phải chăng người thành công luôn có lối đi riêng?

Bữa tiệc xa hoa đối lập với nét mặt các khách mời, báo hiệu sự thật bùng nổ tại tập mở màn 'The Road: The Tragedy Of One'

11:04:43 05/08/2021
Những hình ảnh đầu tiên trong tập công chiếu The Road: The Tragedy Of One đã được tiết lộ.

Không chỉ ngủ với tình nhân nam của chồng, Bua Nalinthip còn 'chơi chiêu' khiến Pon Nawasch 'khóc thét' trong 'Minh châu rực rỡ'

10:58:52 05/08/2021
Dù đã cố dằn lòng, nhưng Chalunthorn (Pon Nawasch) không thể nào ngừng ghen tuông khi thấy Praomook (Bua Nalinthip) đứng bên Marut (Krating Khunnarong).

'Đại Tống cung từ' tập 35: Cuối cùng, Lý Uyển Nhi cũng buông bỏ người tình trong mộng, một lòng một dạ yêu Triệu Hằng

10:51:26 05/08/2021
Sau tất cả, Lý Uyển Nhi quyết tâm bỏ đi kỷ vật cũ, toàn tâm ở bên Lưu Nga cùng Triệu Hằng.

Dương Dương mắc loạt 'bệnh khó chữa' trong 'Em là niềm kiêu hãnh của anh' khiến Địch Lệ Nhiệt Ba câm nín

10:49:28 05/08/2021
Trong Em là niềm kiêu hãnh của anh Dương Dương khiến Địch Lệ Nhiệt Ba và khán giả dở khóc dở cười với loạt bệnh khó chữa.

'The Devil Judge' tập 5: Jung Sung Ah là hầu gái 'nhảy lầu' vì Yo Han

09:23:57 05/08/2021
Ở cuối tập 4, Yo Han đã kể cho Ga On nghe toàn bộ sự thật về vụ hoả hoạn 10 năm trước. Liệu Ga On sẽ lựa chọn tin tưởng và cộng tác cùng Yo Han hay tiếp tục nghi ngờ anh?

Dương Dương lộ da thịt ở cảnh tắm tập thể làm fan "thích muốn chết", nhìn rám nắng ăn đứt Tiêu Nại 5 năm trước nha!

09:11:10 05/08/2021
Cảnh tắm ướt át của Dương Dương trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đang khiến chị em vô cùng phấn khích.

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' phát sóng sau 3 năm đắp chiếu, La Vân Hi khiến fan khóc thét không phải vì diễn xuất mà là điều này

09:08:51 05/08/2021
Xuất đạo hơn 10 năm, La Vân Hi chưa từng bị khán giả la ó về diễn xuất nhưng lại khiến fangirls khóc thét vì quá gầy.

Quý ông ngoại tình Ji Jin Hee chiến đấu với giới tài phiệt cực căng trong Con Đường Bi Kịch

08:18:49 05/08/2021
Ji Jin Hee vào vai MC chương trình thời sự, quyết chiến khô máu với giới thượng lưu để phơi bày sự thật xấu xa trong bộ phim Con Đường Bi Kịch, được phát sóng song song với quốc tế trên Truyền hình FPT.

Soo Young (SNSD) hóa "gái quê" ở dự án tái xuất sau 3 năm ở ẩn của "hoàng tử châu Á" Jang Geun Suk

23:43:59 04/08/2021
Jang Geun Suk và Soo Young (SNSD) dự kiến sẽ tạo ra một chuyện tình thú vị.

Cặp đôi Vườn Đông bị hội F5 "cà khịa" vì hôn đắm đuối ở tập đặc biệt Hospital Playlist 2, anh chị "phim giả tình thật" chứ gì?

23:36:33 04/08/2021
Không thua gì khán giả, hội F5 Hospital Playlist 2 cũng phát cuồng vì phản ứng hóa học bùng cháy giữa Yoo Yeon Seok và Shin Hyun Bin.

Nhiệt Ba gặp lại bạn trai cũ, quyết "chết tâm" với Dương Dương sau vụ tỏ tình "hụt" ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh?

23:24:56 04/08/2021
Bạn trai cũ của Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba) lại tiếp tục xuất hiện ở tập 18 của Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.

Báu (Nhã Phương) "gạ" trai khờ vào nhà nghỉ, chưa gì đã "mời anh xem" ở Cây Táo Nở Hoa tập 54

22:59:51 04/08/2021
Báu có vẻ đã thay đổi cách nhìn về Phước ở Cây Táo Nở Hoa.

Có thể bạn quan tâm

Biến động điểm chuẩn 3 năm gần đây của ĐH Y Dược Cần Thơ

Học hành

05:53:02 06/08/2021
Ở cùng một ngành ĐH Y Dược Cần Thơ, năm 2020 điểm trúng tuyển theo hệ đại trà cao hơn 1 so với điểm trúng tuyển xét theo nhu cầu xã hội.

Cô chủ trọ cầm cục tiền lớn đi phát cho từng phòng

Netizen

05:52:58 06/08/2021
TP.HCM đang thực hiện giãn cách xã hội khiến cuộc sống nhiều người bị ảnh hưởng. Thời gian qua, các chủ trọ đã ra thông báo miễn tiền nhà, điện nước để chia sẻ khó khăn với khách thuê.

Kỷ lục số người vượt biển Manche sang Anh trong một ngày

Thế giới

05:51:11 06/08/2021
Tháng trước, Bộ trưởng Nội vụ Anh Priti Patel và người đồng cấp Pháp Gerald Darmanin đã công bố kế hoạch tăng gấp đôi số lượng cảnh sát tuần tra các bãi biển của Pháp. Anh cũng cam kết chi 62,7 triệu euro (73,8 triệu USD) trong giai đoạ...

Tìm ra rapper Hàn bị cáo buộc quay lén: Kêu oan liên tục, tố ngược bị đạo diễn hãm hại

Sao châu á

05:41:29 06/08/2021
Anh chàng có những lập luận để phủ nhận những cáo buộc hướng về mình.

Tiền vệ 19 tuổi 'cày ải' nhiều hơn cả Messi, Ronaldo

Bóng đá thế giới

02:19:10 06/08/2021
Tiền vệ Pedri đá chính toàn bộ các trận đấu tại Olympic, bất chấp trước đó anh đã phải cày ải trong màu áo Barcelona cũng như tuyển Tây Ban Nha tại Euro 2020.

Các nhà khoa học bác bỏ tin đồn vaccine COVID-19 gây vô sinh

Sức khỏe

01:56:17 06/08/2021
Sau khi xuất hiện tin đồn vaccine COVID-19 gây vô sinh ở cả nam giới và nữ giới, các nhà khoa học đã bác bỏ thông tin không chính xác này.

Tổ chức đám giỗ làm lây lan nCoV

Pháp luật

01:40:11 06/08/2021
Công an xác định hai vợ chồng ở huyện Thủ Thừa có dấu hiệu phạm tội khi không khai báo y tế, tổ chức đám giỗ lúc đang giãn cách, làm lây lan nCoV cho 4 người.

Chùa Non Nước Ninh Bình – chốn tâm linh vừa cổ kính vừa thơ mộng

Du lịch

23:58:48 05/08/2021
Bên cạnh chùa Bái Đính nức tiếng gần xa thì chùa Non Nước Ninh Bình với khung cảnh bình yên, thơ mộng như họa cũng khiến bao người phải say mê quên lối về.

BTS trả lời sốc khi bị hỏi có thân nhau thật sự không

Nhạc quốc tế

23:55:31 05/08/2021
BTS mới đây đã tham gia Autocomplete Interview của Wired, trong đó, họ trả lời rất nhiều câu hỏi từ cư dân mạng. Rất nhiều thông tin được tiết lộ, từ phim hoạt hình họ thích tới suy nghĩ về trưởng nhóm RM.

HLV Park kể chuyện đánh nhau thời đi học

Bên lề sân cỏ

23:52:05 05/08/2021
Huấn luyện viên Park Hang-seo thể hiện tính cách mạnh mẽ qua những câu chuyện về mình từ nhỏ tới khi theo nghiệp huấn luyện bóng đá.

'Hương vị tình thân': 'Shark' Long đăng bán gấp căn biệt thự vì… em Nam thích căn to gấp đôi

Hậu trường phim

23:48:53 05/08/2021
Phương Nam Phương Oanh còn tiết lộ đây chính là chiêu độc để câu được Shark Long đấy!

Nghe NSND Bạch Tuyết cover Em Gái Mưa phiên bản cải lương mà cảm giác như bị "mất trí nhớ", quên hẳn bản gốc

Nhạc việt

23:39:26 05/08/2021
Ngay thời điểm mới ra mắt, Em Gái Mưa đã tạo được cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường nhạc Việt. Trên mạng xã hội thời điểm ấy xuất hiện hàng loạt các bản cover với nhiều phong cách khác nhau.