Phim tài liệu mới về Britney Spears

Bộ phim tài liệu Britney vs Spears ” sẽ phát sóng trên dịch vụ xem video trực tuyến từ ngày 28/9. Nội dung phim hứa hẹn công bố nhiều bí mật về quan hệ giám hộ của nữ ca sĩ.

Belfast Telegraph đưa tin bộ phim tài liệu Britney vs Spears do Netflix sản xuất sẽ chính thức lên sóng nền tảng trực tuyến từ 28/9 – một ngày trước thời điểm diễn ra phiên tòa mới nhất xoay quanh vụ kiện quyền kiểm soát đời tư và cuộc sống của nữ ca sĩ. Nhà sản xuất hứa hẹn bộ phim sẽ làm sáng tỏ nhiều bí mật trong mối quan hệ giám hộ hợp pháp giữa hai bên.

Đoạn giới thiệu Britney vs Spears trích dẫn nội dung một báo cáo mật, bị rò rỉ từ một người có liên hệ mật thiết tới quan hệ giám hộ hợp pháp của Britney Spears . “Britney chưa bao giờ tin tưởng hoàn toàn một ai, ngay cả bố và mẹ cô ấy”, một người nói. Người tiếp theo chia sẻ: “Britney luôn sợ gia đình cô ấy sẽ can thiệp và lấy đi mọi thứ”.

Phim tài liệu mới về Britney Spears - Hình 1

Poster phim được chia sẻ trên Twitter kèm mô tả “Không còn bí mật, không còn im lặng”. Ảnh: Netflix .

Bộ phim cũng đặt dấu hỏi lớn về việc tại sao Britney Spears vẫn chịu giám hộ sau 13 năm. “Chân tướng quan hệ giám hộ hợp pháp ấy là gì? Tại sao Britney Spears vẫn bị giám hộ nếu cô ấy đã ổn?”, một giọng nói cất lên trong trailer.

Phim đặt giả thiết về “lợi ích tài chính” mà ông Jamie Spears nhận được và sự can thiệp của đoàn luật sư vào vụ việc. “Britney đã làm lợi cho người khác một khoản tài chính khổng lồ”, Britney vs Spears đặt vấn đề.

Britney vs Spears do nhà làm phim Erin Lee Carr đạo diễn. Đến lúc này, chưa có thông tin về việc Britney Spears có trực tiếp xuất hiện trong tác phẩm hay không.

Đây là lần thứ hai mối quan hệ giám hộ hợp pháp của cha con nhà Spears được làm thành phim tài liệu. Hồi đầu năm, bộ phim Framing Britney Spears đã phát sóng, thu hút sự chú ý của khán giả trên toàn thế giới vào vụ việc.

Năm nay Britney Spears 39 tuổi. Cô bị đặt dưới quyền giám hộ hợp pháp từ năm 2008 sau thời gian điều trị các rối loại tâm thần. Cha cô, ông Jamie Spears, được trao quyền quản lý tài sản của con gái bất chấp nữ ca sĩ nhiều lần đệ đơn khiếu nại.

Hồi tháng 6, Britney Spears từng gây chấn động khi cho lời khai chi tiết về quan hệ giám hộ hợp pháp của mình. Nữ ca sĩ gọi quan hệ giám hộ là sự “bạo hành” và mong nó được xóa hỏ.

Ngày trailer Britney vs Spears được tung lên Internet, luật sư của cô cũng chia sẻ thông tin trong hồ sơ gửi tòa, nữ ca sĩ giữ vững quan điểm quan hệ giám hộ hợp pháp của cô cần được chấm dứt. Hồi đầu tháng 9, ông Jamie Spears c ũng gây bất ngờ khi đề nghị quan tòa cân nhắc việc chấm dứt quyền giám hộ hợp pháp của mình với con gái.

Kẻ hiếp dâm 24 nhân cách gây kinh hoàng một thời được Netflix làm phim tài liệu, đáng phẫn nộ nhất là cái kết của kẻ thủ ác!

Loạt phim mới của Netflix khám phá cuộc đời của Billy Milligan - người đầu tiên được tha tội vì chứng rối loạn nhân cách.

Video đang HOT

Ngày 22/9 tới đây, Netflix sẽ chính thức cho ra mắt loạt phim tài liệu dựa trên vụ án gây phẫn nộ một thời ở nước Mỹ. Lấy bối cảnh vào cuối những năm 1970, Monsters Inside: The 24 Faces of Billy Milligan ( 24 Nhân Cách Của Billy Milligan ) kể về một tên "yêu râu xanh" bị nghi mượn chứng rối loạn nhân cách để thoát tội cưỡng hiếp. Khi đào sâu vào cuộc đời của Billy Milligan, người xem chắc chắn sẽ cảm thấy rùng mình và sởn gai ốc.

Kẻ hiếp dâm 24 nhân cách gây kinh hoàng một thời được Netflix làm phim tài liệu, đáng phẫn nộ nhất là cái kết của kẻ thủ ác! - Hình 1

Netflix cho ra mắt bộ phim tài liệu về vụ án từng gây tranh cãi ở nước Mỹ

Tuổi thơ bất hạnh, mầm mống cho chứng rối loạn nhân cách

Billy Milligan (còn được gọi là William Stanley Milligan) sinh ra ở Miami, Florida vào năm 1955. Hắn có một tuổi thơ khá bất hạnh khi có một người cha nghiện ngập và trầm cảm, tự tử thành công khi hắn mới chỉ 4 tuổi. Khi mẹ tái hôn, Billy tiếp tục bị cha dượng lạm dụng và tra tấn (người này sau đó đã bị buộc tội và đưa ra xét xử). Các bác sĩ tâm thần cho rằng chấn thương này đã khiến nhân cách của Milligan vụn vỡ, mở đường cho loạt biến cố xảy ra sau này.

Kẻ hiếp dâm 24 nhân cách gây kinh hoàng một thời được Netflix làm phim tài liệu, đáng phẫn nộ nhất là cái kết của kẻ thủ ác! - Hình 2

Nhân cách của Billy có thể đã bắt đầu vỡ vụn từ những biến cố xảy ra khi hắn còn nhỏ

Trong những năm học cấp 2, hắn được đưa vào một bệnh viện tâm thần và được chẩn đoán mắc chứng loạn thần kinh. Trong khoảng thời gian đi chữa bệnh ở nhiều bệnh viện lớn, các bác sĩ đã tìm ra 10 nhân cách đầu tiên của Billy. Sau đó, một bác sĩ tâm thần tên là David Caul đã phát hiện ra thêm 14 nhân cách khác. Như vậy, có tới 24 "cá thể" riêng biệt tồn tại trong tâm trí của hắn và đây cũng là lý do giúp hắn dễ dàng được tha bổng trong các vụ cưỡng hiếp.

Loạt tội ác tày trời và màn thoát tội gây phẫn nộ suốt nhiều năm

Vào năm 1975, Milligan lần đầu phạm tội hiếp dâm và cướp có vũ trang, bị giam tại viện cải huấn ở Ohio. Ngay sau khi được tạm tha vào đầu năm 1977 với tội danh là tội phạm tình dục, hắn tiếp tục bị bắt vì cưỡng hiếp ba phụ nữ trong khuôn viên trường Đại học Bang Ohio. Billy bị truy tố 3 tội danh bắt cóc, 3 tội danh cướp tài sản và 4 tội danh hiếp dâm, bị giam tại nhà tù ở tiểu bang Ohio.

Kẻ hiếp dâm 24 nhân cách gây kinh hoàng một thời được Netflix làm phim tài liệu, đáng phẫn nộ nhất là cái kết của kẻ thủ ác! - Hình 3

Kẻ hiếp dâm 24 nhân cách gây kinh hoàng một thời được Netflix làm phim tài liệu, đáng phẫn nộ nhất là cái kết của kẻ thủ ác! - Hình 4

Từ hồ sơ của sở cảnh sát, lời khai của các nạn nhân và dấu vân tay, Billy chính thức bị bắt lần thứ 2 vào năm 1977

Kẻ hiếp dâm 24 nhân cách gây kinh hoàng một thời được Netflix làm phim tài liệu, đáng phẫn nộ nhất là cái kết của kẻ thủ ác! - Hình 5

Kẻ hiếp dâm 24 nhân cách gây kinh hoàng một thời được Netflix làm phim tài liệu, đáng phẫn nộ nhất là cái kết của kẻ thủ ác! - Hình 6

Một số nạn nhân chia sẻ ban đầu hắn ta khá tốt bụng và có hành vi như một bé gái 3 tuổi

Trong quá trình chuẩn bị cho phiên tòa, Billy Milligan được bác sĩ Willis C. Driscoll chẩn đoán mắc chứng tâm thần phân liệt. Sau đó, hắn tiếp tục được nhà tâm lý học Dorothy Turner kiểm tra và kết luận mắc chứng rối loạn đa nhân cách. Vì lý do "mất trí" và đổ tội cho một nhân cách khác, hắn đã được tòa án tha bổng và thoát khỏi chốn lao tù. Sau một thập kỷ nằm trong bệnh viện tâm thần, Billy được xuất viện vào ngày 1 tháng 8 năm 1991.

Kẻ hiếp dâm 24 nhân cách gây kinh hoàng một thời được Netflix làm phim tài liệu, đáng phẫn nộ nhất là cái kết của kẻ thủ ác! - Hình 7

Billy Milligan là tên tội phạm đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ được tha tội vì chứng rối loạn nhân cách

Kẻ hiếp dâm 24 nhân cách gây kinh hoàng một thời được Netflix làm phim tài liệu, đáng phẫn nộ nhất là cái kết của kẻ thủ ác! - Hình 8

Tranh minh họa 24 nhân cách của Billy Milligan

Kết cục thảm khốc của tên "yêu râu xanh"

Kể từ năm 1996, Billy Milligan bắt đầu biệt tích và những người quen cũ cũng đã mất liên lạc với hắn. Mãi cho đến năm 2014, người ta mới biết rằng ông ta đã qua đời ở tuổi 59 vì bệnh ung thư tại một viện dưỡng lão ở Columbus, Ohio. Dù đã ra đi, thế nhưng những gì mà Billy gây ra vẫn khiến nhiều người cảm thấy phẫn nộ, đặc biệt là khi hắn không phải trả giá cho những hành động thiếu nhân tính của mình chỉ vì chứng rối loạn nhân cách chưa xác định thực hư.

Kẻ hiếp dâm 24 nhân cách gây kinh hoàng một thời được Netflix làm phim tài liệu, đáng phẫn nộ nhất là cái kết của kẻ thủ ác! - Hình 9

Kẻ hiếp dâm 24 nhân cách gây kinh hoàng một thời được Netflix làm phim tài liệu, đáng phẫn nộ nhất là cái kết của kẻ thủ ác! - Hình 10

Cái giá mà Billy phải trả sau những gì mà hắn gây ra chưa thật sự thích đáng

Ngoài loạt phim tài liệu của Netflix sẽ lên sóng vào ngày 22/9 tới đây, cuộc đời của Billy Milligan sẽ được khai thác qua bom tấn The Crowded Room với sự tham gia của Tom Holland trong vai chính. Bộ phim chưa ấn định ngày ra mắt chính thức.

Kẻ hiếp dâm 24 nhân cách gây kinh hoàng một thời được Netflix làm phim tài liệu, đáng phẫn nộ nhất là cái kết của kẻ thủ ác! - Hình 11

Kẻ hiếp dâm 24 nhân cách gây kinh hoàng một thời được Netflix làm phim tài liệu, đáng phẫn nộ nhất là cái kết của kẻ thủ ác! - Hình 12

Tom Holland sẽ hóa thân thành tên "yêu râu xanh" này trong bom tấn của Apple TV

10 nhân cách được tìm thấy đầu tiên của Billy Milligan:

1. Billy Milligan (William Stanley Milligan) - nhân cách cốt lõi.

2. Arthur - một người Anh cực kỳ thông minh và tinh tế.

3. Ragen Vadascovinich - "kẻ nắm giữ sự thù ghét", từng thừa nhận trộm cắp để hỗ trợ "gia đình" nhưng không biết gì về các vụ cưỡng hiếp.

4. Allen là một kẻ lừa đảo, thích thao túng. Là nhân cách xuất hiện nhiều nhất.

5. Tommy thường bị nhầm lẫn với Allen, thích chơi sax tenor và là một họa sĩ chuyên vẽ phong cảnh.

6. Danny sợ những người xung quanh, đặc biệt là đàn ông.

7. David (8 tuổi) là "kẻ nắm giữ nỗi đau". Cậu bé được tạo ra để gánh lấy nỗi đau của những nhân cách khác.

8. Christene (3 tuổi) là người đứng ở góc trường mỗi khi Billy gặp rắc rối. Cô bé mắc chứng khó đọc.

9. Christopher - anh trai của Christene. Thích chơi kèn harmonica.

10. Adalana - một người đồng tính nữ, đảm nhận công việc nấu ăn và dọn dẹp nhà cửa cho những nhân cách khác. Luật sư của Milligan khẳng định Adalana đã thừa nhận đứng sau các vụ cưỡng hiếp mà Milligan và những nhân cách khác không hề hay biết.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 lần nam thần Robert Pattinson "lột xác" gây chấn động: Từ ma cà rồng hot nhất lịch sử tới Người Dơi cũng chưa sốc bằng cái tên số 3!
10:47:47 18/10/2021
Bom tấn 'The Batman' hé lộ trailer mới: Đen tối và bạo lực, Robert Pattinson toả sáng
16:30:38 17/10/2021
3 bộ phim đỉnh cao gắn với tên tuổi của Ryan Gosling, Channing Tatum và Denzel Washington trên FPT Play
10:45:12 18/10/2021
Sốc xỉu bằng chứng nàng công chúa Disney này đã chết từ đầu phim, càng nghe càng hoảng vì mức độ hợp lý và đen tối!
11:56:27 19/10/2021
Đoàn làm phim Nga trở về Trái Đất sau 12 ngày ghi hình trên trạm ISS
18:34:15 17/10/2021
Câm nín vì 1 bí mật hậu trường Harry Potter đáng phẫn nộ: Nghe mà thất vọng vì nam chính, 1 hành động mà ảnh hưởng cả đoàn phim!
22:27:20 18/10/2021
Sao chuyên đóng vai phản diện vì chứng hói đầu năm 20 tuổi
07:22:40 19/10/2021
Bị bạn bè bắt nạt, cô bé nhút nhát này lại sở hữu bí mật ghê gớm khiến tất cả phải trả giá kinh hoàng: Ám ảnh bộ phim về bạo lực học đường!
12:36:32 19/10/2021
Trái tim phụ nữ: Sarp bị tai nạn xe, cả mẹ con Bahar và Piril bị kẻ thù bắt cóc
08:35:01 19/10/2021
Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC
09:49:29 19/10/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao clip Khoa Pug review quán ăn của Đàm Vĩnh Hưng từ 3 năm trước, gây sốc nhất là câu chốt hạ "đớn đau" này
07:58:54 19/10/2021
Con gái Phi Nhung công khai số tiền phúng điếu và kế hoạch sử dụng
10:50:00 19/10/2021
Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ: Chuẩn bị sẵn thuốc kích dục cho bạn tình đồng giới, thích đối phương mặc đồ lót nữ
08:53:44 19/10/2021
Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận
10:11:13 19/10/2021
Cách làm từ thiện thông minh của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương
09:08:04 19/10/2021
"Đối thủ một thời" của Hồ Văn Cường giờ ra sao?
07:41:00 19/10/2021
Xôn xao tin Đàm Vĩnh Hưng bị cấm nhập cảnh vào Mỹ
12:08:22 19/10/2021
Lại xuất hiện ảnh Thuỷ Tiên làm việc ở đồn công an, bất chấp loan tin giả sẽ bị phạt thế nào?
08:00:42 19/10/2021
‘Đối thủ’ năm xưa bất ngờ gọi thẳng tên Hồ Văn Cường giữa ồn ào tiền bạc với phía cố ca sĩ Phi Nhung
10:47:00 19/10/2021
Sang Mỹ dự tang lễ, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã gửi hơn 1 tỷ đồng để làm điều đặc biệt cho người tri kỷ lâu năm
11:22:37 19/10/2021

Tin mới nhất

Ngất xỉu vì Robert Pattinson đẹp chết người trong trailer Batman: Bạo lực đến không tưởng, nữ chính xinh choáng váng lại bùng nổ "chemistry"!

12:13:19 17/10/2021
Trailer của bom tấn The Batman vừa ra mắt đã khiến người hâm mộ sung sướng vì tài tử Robert Pattinson.

Bom tấn 'Người Dơi' mới tung trailer hút triệu người xem

11:58:37 17/10/2021
The Batman, bom tấn được các fan DC toàn cầu vô cùng chờ đợi với diễn xuất của Robert Pattinson và Zoe Kravitz vừa tung trailer cực hot.

Anh chồng "chán cơm thèm phở", cô vợ bỉm sữa phát hiện sự dâm ô liền trả thù "tiểu tam" quá thâm độc: Chấn động tập đầu của You 3!

21:27:19 16/10/2021
Cái kết của You 3 tập 1 sẽ khiến mọi người chấn động vì cách trừng trị tiểu tam của cô vợ!

Rùng mình nghi án giết hại chó thật trong phim kinh dị, tàn nhẫn đến đâu mà đạo diễn bị phạt 2 năm tù?

19:57:11 16/10/2021
Bộ phim này khiến sự nghiệp đạo diễn đi tong bởi cảnh thí nghiệm chó quá ghê rợn.

Sức hút của các siêu anh hùng thiểu số trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel

19:45:43 16/10/2021
Shang-Chi và Black Panther đánh dấu lần đầu tiên các siêu anh hùng da màu đảm nhận vai chính trong MCU.

Bộ phim thảm họa về gã sát nhân tâm thần

16:40:46 16/10/2021
Nằm trong thương hiệu phim về tên sát nhân Michael Myers, Halloween Kills có kịch bản yếu, nhân vật được khắc họa ngốc nghếch, các tình tiết thiếu hợp lý.

10 cảnh phim tưởng bình thường, té ra sao nữ giấu bụng bầu to tướng: Mỹ nữ Titanic thai 5 tháng vẫn "nuột", cái tên cuối đẹp mà fail!

10:21:05 16/10/2021
Liệu bạn có nhận ra rằng các sao nữ dưới đây đang trong thời kỳ bầu bí mà vẫn sở hữu body nuột nà đến sợ không?

Thương hiệu phim kinh dị 'Scream' trở lại sau 10 năm

21:23:21 14/10/2021
Trailer đầu tiên cho Scream 5, phần mới nhất của loạt phim kinh dị Scream, vừa được lên sóng. Bộ phim dự kiến ra rạp vào tháng 1/2022.

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ

20:03:11 14/10/2021
Trong năm 2021, Marvel Studios đã tung ra bốn TV series thuộc MCU. Chùm phim cung cấp cho khán giả cái nhìn sâu hơn vào tâm lý, tình cảm cũng như đời tư của nhiều siêu anh hùng.

9 lỗi sai siêu lố trong Twilight khiến fan kêu trời kêu đất: "Ảo lòi" thế này mà qua mặt được bao nhiêu người!

10:53:37 14/10/2021
Liệu bạn có nhận ra được những lỗi sai rất í ẹ này trong loạt phim Twilight không?

Nữ diễn viên đầu tiên trên thế giới đóng phim ngoài vũ trụ

18:40:57 12/10/2021
Yulia Peresild vượt qua Tom Cruise để xác lập kỷ lục ngôi sao đầu tiên của nhân loại đóng phim trong không gian. Cô là diễn viên chính trong bộ phim được ghi hình tại ISS.

"No time to die" mở màn thấp hơn dự kiến với 56 triệu USD

17:50:51 12/10/2021
Phần mới nhất trong loạt phim James Bond - No Time to Die - chỉ thu về 56 triệu USD tại phòng vé Mỹ, một kết quả không như mong đợi, theo Reuters.

Jake Gyllenhaal đi quay ‘Spider-Man' sau màn độc thoại 90 phút

13:00:51 12/10/2021
Trong Spider-Man: Far From Home, Jake Gyllenhaal thủ vai phản diện Quentin Beck (Mysterio). Tài tử cho hay áp lực khi quay phim từng khiến anh phát hoảng.

Bé gái bị bố mẹ nhét vào bếp lò thiêu sống: Đây là "cú lừa thế kỷ" trên màn ảnh với sự thật rùng mình tột độ đằng sau!

08:12:12 12/10/2021
Vì sao bé gái tội nghiệp này lại bị bố mẹ lập kế hoạch thiêu sống?

5 lần Harry Potter "úp mở" trước nội dung qua trang phục nhân vật: Tiểu tiết "thánh soi" mới để ý được, đọc đến cuối suýt chảy nước mắt!

08:05:51 12/10/2021
Liệu bạn có từng để ý thấy những chi tiết quan trọng này ở trang phục trong Harry Potter?

Hướng đi mới của Hollywood với loạt bom tấn điện ảnh

23:54:12 11/10/2021
Sau thành công về mặt doanh thu của Venom: Let There Be Carnage, những tranh cãi về việc có nên phát hành song song phim tại rạp và ứng dụng phát trực tuyến tiếp tục diễn ra.

‘Shang-Chi’ thu 400 triệu USD

23:46:56 11/10/2021
Dù thiếu vắng phần đóng góp từ Trung Quốc, thị trường điện ảnh lớn nhất thế giới năm 2020, Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings đã cán mốc 400 triệu USD doanh thu bán vé.

Rùng rợn phim về cô bé sát nhân có gương mặt thiên thần, IQ cao nhưng không từ thủ đoạn: Cái kết sốc óc xem mà cân nín!

11:19:42 11/10/2021
Sao nhí đắt show, xinh xắn nhất Hollywood đã từng khiến khán giả nín thở khi hóa thành sát nhân có gương mặt thiên thần trong bộ phim này.

Diễn biến mới trong vụ đình công tại Hollywood

22:40:14 10/10/2021
Lãnh đạo nhiều hãng phim và Liên minh quốc tế về Nhân viên đoàn làm phim (IATSE) đã đạt được thỏa thuận đầu tiên xoay quanh thời gian nghỉ ngơi giữa các ca làm việc.

Xếp hạng các phần phim '007' của Daniel Craig

22:37:18 10/10/2021
Trong 15 năm gắn bó với James Bond trên màn ảnh rộng, Daniel Craig đã tham gia 5 tác phẩm. Chùm phim nhận nhiều phản hồi đa chiều từ giới phê bình điện ảnh.

Có thể bạn quan tâm

Netizen trước việc Jack "bốc hơi" sạch sẽ ở Running Man: "Ê-kíp tôn trọng khán giả thì sẽ bắt đầu xem"

Show việt

14:00:17 19/10/2021
Có vẻ như scandal chấn động hồi tháng 8 vẫn ảnh hưởng khá nhiều đến hình ảnh của Jack!

Những công nghệ ôtô 'có cũng như không'

Ôtô

13:58:17 19/10/2021
Trong khi xe hơi ngày càng thông minh và hiện đại hơn, thì một số công nghệ có tên nghe rất hay, nhưng thực tế khá vô dụng.

Cách dùng thành ngữ tiếng Anh với 'stand' và 'have'

Học hành

13:57:22 19/10/2021
Để thể hiện sự ủng hộ với điều gì đó, bạn dùng stand for. Trong trường hợp nói ai đó có lợi thế, thành ngữ cần đến là have the upper hand.

Chiến sĩ công an nắm tay "thân mật" người đàn ông ở điểm tiêm, ánh mắt trao nhau chiếm trọn chú ý

Netizen

13:53:16 19/10/2021
Hành động đẹp của người cán bộ đã lan tỏa nhiều sự nhân văn, ấm áp trong những ngày chống dịch căng thẳng.

Đụng độ chung 1 chương trình, aespa hút chú ý hơn hẳn ITZY, lượt xem vượt trội cao gấp 10 lần!

Nhạc quốc tế

13:53:05 19/10/2021
Dạo gần đây, hai nhóm comeback cùng một đợt lại càng có cái cớ để mọi người so sánh. Nhất là khi cả hai có dịp đụng độ trực tiếp chung 1 chương trình, tương quan số liệu rõ ràng, rất dễ để so sánh ai hơn ai.

Lời chúc 20/10 cho người yêu độc đáo, ngắn gọn, hay nhất

Tình yêu

13:52:17 19/10/2021
Những lời chúc 20/10 cho người yêu không chỉ là cách để bạn có thể bày tỏ tình yêu của mình dành cho họ mà còn là một món quà vô cùng ý nghĩa, độc đáo mà không có gì có thể bằng.

Salad sò điệp chiên giòn

Ẩm thực

13:51:35 19/10/2021
Thêm một gợi ý salad kết hợp với hải sản cực cùng vị ngon thanh mát ăn hoài không chán! Với nguyên liệu chính là cồi sò điệp, lê, bông cải xanh, cà rốt, thanh cua dễ tìm, chỉ cần vài phút chuẩn bị là món salad đẳng cấp nhà hàng đã hoàn ...

3 con gái nuôi Phi Nhung được mời sang Mỹ biểu diễn tưởng nhớ mẹ, Hồ Văn Cường bị cho "ra rìa" vì nguyên nhân gì?

Sao việt

13:44:43 19/10/2021
Nhiều khán giả không khỏi thắc mắc về việc Hồ Văn Cường không được biểu diễn ca khúc tưởng nhớ cố ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ.

Người sinh giờ này phúc khí trăm đường, một đời giàu sang, tiền bạc chất đầy nhà

Trắc nghiệm

13:40:04 19/10/2021
Giai đoạn đầu có thể họ làm việc chăm chỉ, nhưng lại chẳng thu về được nhiều thu nhập, tuy nhiên sức chịu đựng của họ lại được rèn luyện từng ngày.

Tiêm phòng vaccine Covid-19 cho trẻ em cần thận trọng điều gì?

Sức khỏe

13:40:04 19/10/2021
Theo chuyên gia, lộ trình tiêm phòng cho trẻ em cần được tính toán thật kỹ để không để xảy ra tình trạng thiếu hụt nguồn cung vaccine cho những đối tượng yếu thế.

Con vật "lai biết 2 thứ tiếng" khiến cõi mạng xôn xao

Sự kiện nóng

13:37:02 19/10/2021
Với thời đại công nghệ, cộng đồng mạng đã quá quen thuộc với việc người ta khoe nhau đủ thứ trên các diễn đàn.

Teen girl phủ nhận có 'tình ông cháu' với Châu Tinh Trì

Sao châu á

13:31:09 19/10/2021
Thừa nhận có đi chơi với Châu Tinh Trì và cùng ông uống rượu nhưng hot girl Trương Hiểu Kỳ phủ nhận yêu ông.