Phim siêu anh hùng ‘The Boys’ khác nguyên tác truyện tranh ra sao?

Loạt phim “nói xấu siêu anh hùng” có nhiều thay đổi so với nguyên tác truyện tranh nhằm mang đến sự tươi mới cho khán giả.

Bộ truyện The Boys của hai tác giả Garth Ennis và Darick Robertson xoay quanh nhóm “siêu anh hùng” The Seven.

Thay vì hành hiệp trượng nghĩa, chúng chỉ tập trung vào các hoạt động truyền thông và mang về hàng tỷ USD lợi nhuận cho công ty chủ quản Vought International. Không những thế, từng thành viên trong nhóm cũng mang đầy những thói hư tật xấu khác nhau.

Phiên bản truyền hình cùng tên do Eric Kriple và Seth Rogen sản xuất hiện được đông đảo khán giả yêu mến nhờ có nội dung đi ngược với các bộ phim siêu anh hùng truyền thống. Tác phẩm có nhiều sự thay đổi so với nguyên tác truyện tranh để phù hợp với bối cảnh hiện tại khi mà thể loại đang dần di vào lối mòn.

Câu chuyện của The Deep

Trên màn ảnh, The Deep (Chace Crawford) hiện trải qua khủng hoảng tâm lý sau khi bị đuổi khỏi The Seven vì cáo buộc quấy rối tình dục. Dù đóng vai trò quan trọng trong hai mùa phim đầu tiên, gã thực tế là thành viên ít được khai thác nhất trong truyện.

Phim siêu anh hùng 'The Boys' khác nguyên tác truyện tranh ra sao? - Hình 1

The Deep trong truyện tranh không nhiều màu sắc như trên màn ảnh nhỏ.

Trên thực tế, người tấn công tình dục Starlight trong nguyên tác là Homelander, A-Train và Black Noir, chứ không phải The Deep. Tuy nói rõ rằng mình không ưa gì Starlight, nhưng gã chưa từng bắt nạt cô. Trong suốt bộ truyện, mối quan tâm chính của “bản nhái Aquaman” là kiếm tiền từ quà lưu niệm.

Ngoại hình của nhân vật cũng có sự khác biệt rõ rệt giữa hai phiên bản. Trong nguyên tác, The Deep là một người đàn ông da đen, luôn khoác lên mình bộ đồ lặn nặng nề. Gã không bao giờ cởi chiếc mũ, ngay cả khi quan hệ giường chiếu, bởi câu chuyện lời nguyền Atlantis do Vought nghĩ ra cho thêm phần “hấp dẫn”.

Tính cách của A-Train

Chuyện phim The Boys bắt đầu khi Robin (Jess Salgueiro) đang hẹn hò với Hughie (Jack Quaid) thì cô bị A-Train (Jessie T. Usher) va trúng và làm cho tan xác. Chính bi kịch đã thôi thúc Billy Butcher (Karl Urban) đề nghị Hughie gia nhập nhóm The Boys. Trong phim, A-Train còn cạnh tranh với một “siêu anh hùng” tốc độ khác là Shockwave (Mishka Thébaud) và có mối quan hệ với Popclaw (Brittany Allen).

Phim siêu anh hùng 'The Boys' khác nguyên tác truyện tranh ra sao? - Hình 2

A-Train có nhiều thay đổi so với nguyên tác.

Tuy nhiên, Shockwave là nhân tố mới do loạt phim sáng tạo. Popclaw có mặt trong truyện tranh, nhưng chỉ đóng vai trò rất nhỏ và chưa bao giờ gặp A-Train. Các vấn đề tim mạch và chứng nghiện Compound V của gã cũng là chi tiết được biên kịch phim thêm thắt.

Trong truyện tranh, A-Train là thành viên mới và trẻ nhất của The Seven trước khi Starlight gia nhập đội. Do thiếu kinh nghiệm, gã không được đồng đội và Vought tôn trọng.

Bởi vậy, “bản nhái The Flash” liên tục bắt nạt Starlight, ngay cả khi ở trước mặt các nhân viên của Vought, và thậm chí có lần định cưỡng hiếp cô khi đang làm nhiệm vụ. Người duy nhất mà gã thân thiết là Jack from Jupiter – nhân vật vốn bị cắt khỏi phim và thay thế bởi Translucent (Alex Hassell).

Sự hoán đổi giữa Stan Edgar và Madelyn Stillwell

CEO của Vought – Stan Edgar (Giancarlo Esposito) – đã thuê Madelyn Stillwell (Elizabeth Shue) làm phó chủ tịch quản lý các “anh hùng” và chịu trách nhiệm về The Seven. Edgar chỉ xuất hiện trong một tập ở phần đầu tiên, nhưng trở thành đối thủ lớn của The Boys cũng như Homelander (Antony Starr) trong mùa hai.

Phim siêu anh hùng 'The Boys' khác nguyên tác truyện tranh ra sao? - Hình 3

Stan Edgar vốn không lộ mặt ở nguyên tác.

Trong truyện tranh, gã cũng là CEO của Vought, nhưng không bao giờ lộ mặt. Trong một chương truyện, nhân vật được cho là đã qua đời và không được nhắc đến sau đó nữa.

Madelyn Stillwell trong phim thì được dựa trên James Stillwell – một trợ lý cấp cao tại Vought. Hắn có vai trò khá lớn khi dàn dựng các cuộc đảo chính, ra lệnh tiêu diệt một số siêu anh hùng nhất định, cũng như chỉ đạo Stormfront giết The Boys.

Stillwell có thể trùng tên với nhân vật của Elisabeth Shue, nhưng tính cách lạnh lùng của gã lại phù hợp với diễn xuất của Giancarlo Esposito trong vai Stan Edgar.

Cảnh máy bay rơi

Một trong những khoảnh khắc kinh hoàng nhất của The Boys là khi Homelander bỏ mặc các nạn nhân trên chiếc máy bay đang rơi. Tình tiết được lấy trực tiếp từ truyện tranh, nhưng có một số điểm khác biệt lớn.

Đầu tiên, vụ tai nạn xảy ra vài năm trước thời điểm trong truyện. Đây còn là chiếc máy bay đâm vào tòa tháp đôi World Trade Center trong sự kiện 11/9. Vought cử The Seven giành lại quyền kiểm soát chiếc máy bay để dùng làm chiêu trò truyền thông. Tuy nhiên, Homelander đã vô tình làm thủng màng nhĩ và giết chết phần lớn hành khách khi hét lớn yêu cầu họ giữ bình tĩnh.

Phim siêu anh hùng 'The Boys' khác nguyên tác truyện tranh ra sao? - Hình 4

Trong nguyên tác, sự kiện Homelander bỏ mặc máy bay rơi được xây dựng có liên quan đến vụ khủng bố 11/9.

Cho rằng nhiệm vụ đã thất bại, gã bỏ mặc các đồng đội và dẫn đến cái chết của Marathon Man. Queen Maeve vỡ mộng sau khi chứng kiến sự nhẫn tâm của Homelander và trở thành người say rượu, nghiện tình dục.

Homelander đã chuyển hướng đi của máy bay để không đâm vào WTC, nhưng nó vẫn va chạm với cầu Brooklyn và khiến hàng nghìn người thiệt mạng. Chính sự cẩu thả của The Seven trong vụ không tặc đã khuyến khích tay mật vụ CIA Mallory thành lập ra The Boys.

Sự thay đổi của Stormfront

Ngoài sức mạnh điều khiển điện năng và tính cách điên loạn, Stormfront (Aya Cash) không còn nhiều điểm chung với bản gốc. Trong truyện, nhân vật thuộc phái mạnh và là siêu anh hùng đầu tiên do Đảng Quốc xã tạo ra từ Compound V để bảo vệ nước Đức.

Phim siêu anh hùng 'The Boys' khác nguyên tác truyện tranh ra sao? - Hình 5

Stormfront ở nguyên tác là đàn ông và đến từ nước Đức.

Lúc đầu, các cố vấn của Adolf Hitler cân nhắc kế hoạch tiêu diệt Stormfront trong trường hợp không thể kiểm soát được hắn. Tuy nhiên, họ đã thay đổi quyết định khi thấy gã trở nên nổi tiếng trong mắt người dân. Ngoài ra, Stormfront cũng chưa bao giờ là thành viên của The Seven trong truyện tranh. Hắn làm thủ lĩnh của nhóm Payback và tỏ ra tức giận khi liên tục bị The Seven coi thường.

Mâu thuẫn giữa Stormfront và Homelander được đưa lên màn ảnh, nhưng chủ yếu mang tính cá nhân. Ngoài ra, các biên kịch cũng thay đổi giới tính của nhân vật do tâm lý “Superman phiên bản lỗi” sẽ bị kích động khi bị một phụ nữ chiếm lấy vị trí lãnh đạo.

Nhóm The Boys sử dụng Compound V

Do các “siêu anh hùng” đều có năng lực bá đạo, nhóm The Boys đành phải dựa vào hỏa lực, chiến lược vượt trội và thậm chí là “mưu hèn kế bẩn” để chiến đấu. Nhưng như vậy vẫn là chưa đủ. Trong truyện tranh, họ tự tiêm cho mình một lượng nhỏ Compound V trước mỗi nhiệm vụ quan trọng.

Phim siêu anh hùng 'The Boys' khác nguyên tác truyện tranh ra sao? - Hình 6

Trong truyện tranh, nhóm The Boys có lúc dùng Compound V.

Butcher giải thích rằng huyết thanh sẽ giúp họ khỏe hơn người thường 20 lần và hết tác dụng sau ba hoặc bốn ngày. Hughie cho rằng nhóm The Boys đạo đức giả khi dùng chính Compound V để chống lại The Seven. Tuy nhiên, đây là việc cần thiết. Bởi không có nó, họ sẽ chẳng chịu nổi một cú đấm của kẻ thù.

Số phận của Becca

Một trong những khác biệt lớn của The Boys so với nguyên tác là số phận của Becca (Shantel VanSanten) – bà xã của Butcher. Trong phim, Butcher đã phát hiện ra clip ghi lại cảnh Becca xuất hiện ở trụ sở Vought ngay trước khi mất tích.

Phim siêu anh hùng 'The Boys' khác nguyên tác truyện tranh ra sao? - Hình 7

Câu chuyện của Becca ở truyện tranh rất bi thảm.

Anh tự thuyết phục bản thân rằng cô đã bị Homelander cưỡng hiếp rồi giết hại. Tuy nhiên, các tập phim gần đây hé lộ rằng Becca vẫn còn sống và đang nuôi dưỡng đứa con của thủ lĩnh nhóm The Seven dưới sự giám sát của Vought.

Trong truyện tranh, số phận của Becca bi thảm hơn nhiều. Sau khi bị tấn công tình dục, Becca trở nên lạnh lùng và xa cách chồng mình. Một đêm nọ, Butcher tỉnh giấc và phát hiện ra một bào thai siêu cường đã phá nát ổ bụng cô để chui ra. Sau một trận chiến ác liệt, Butcher giết chết đứa bé. Từ quyền năng tương tự Homelander của đứa bé, anh suy luận rằng chính gã đã hãm hiếp vợ mình và quyết tâm trả thù.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nóng mắt với dàn “buffet trai đẹp” của phim Emily Ở Paris, Lily Collins đúng là số hưởng quá rồi!01:52Là fan phim kinh dị, bạn nhất định phải xem những bộ phim kinh dị đến từ xứ sở bạch dương này02:02Sởn tóc gáy với bom tấn kinh dị Chuyện Ma Ám Ở Trang Viên Bly: “Cua gấp” liên tục, xem xong đố dám yêu đương nhăng nhít!01:0710 chiến dịch quảng bá phim lạ lẫm02:51Gia Đình Addams 2 hứa hẹn vẫn đáng sợ nhưng rất hài hước00:52‘Phi vụ hoàn lương’ - Liam Neeson đuối sức trong dòng phim hành động02:2715 năm sau Brokeback Mountain: Nữ phụ đam mỹ bị đồn là "vợ Shakespeare đầu thai", chàng Joker đột ngột ra đi khiến khán giả mãi nuối tiếc02:53Những cuộc giải cứu đầy cảm xúc trên màn ảnh02:25Dù chưa chiếu nhưng phim hoạt hình này được đánh giá là ứng viên cho giải Oscar sắp tới02:20Milla Jovovich đối đầu quái vật trong trailer ‘Monster Hunter’02:17Những bộ phim kinh dị “kinh dị” nhất mọi thời đại02:33‘Monster Hunter’ sẽ giúp phòng vé Trung Quốc vượt Mỹ?02:30Phim về môi trường của Hollywood ít thực tế khi thảm họa thiên nhiên luôn là "phản diện" chính?02:04'Wonder Woman 1984' - bom tấn lận đận của Hollywood02:24Gia Đình Croods tung trailer hài hước hé lộ ngày trở lại 03:16Ông hoàng kinh dị Blumhouse tái xuất với tác phẩm về phù thủy 02:43Say đắm 4 chị đẹp sống dai ở phim kinh dị: Cô dâu quyến rũ cũng hóa "đả nữ" xử gọn nhà chồng xấu xa!02:26Những bộ phim quái vật không gian từng gây sốt màn ảnh rộng!02:03Anne Hathaway đang cao sang bỗng hoá yêu nghiệt mồm ác quỷ đầy răng nhọn lởm chởm ở phim mới01:45“Downton Abbey” - Câu chuyện hấp dẫn quý tộc nước Anh02:25Quái Vật Săn Đêm: Phim "ít tiền" mạnh kỹ xảo nhưng yếu nội dung, được nữ chính cân tất ngầu đét thôi rồi luôn!02:36Những thông điệp sâu sắc, cảm động trong phim hoạt hình 'Turu: Gà Tây Mê Quẩy'02:07The Clearing - Phim xác sống hấp dẫn, kịch tính và cảm xúc tới phút cuối cùng01:56Lọ Lem, Mộc Lan và loạt phim hoạt hình kinh điển chứa đầy trò đùa “đen tối”, hóa ra tâm hồn chúng ta bị "đục khoét" từ lâu?02:16Phim về Mark Zuckerberg sẽ có phần hậu truyện?02:31Hậu trường cảnh hành động của Tom Cruise02:31Bóng ma dinh thự trở lại với series ‘The Haunting of Bly Manor’02:43NSX Người Dơi vừa trả lời "Tiền nhiều để làm gì" cùng GDucky: Đốt tiền dựng hẳn "trường quay ảo" to nổ đom đóm mắt như này này!02:34Vì sao 'ông hoàng kinh dị' Blumhouse chọn làm phần hậu truyện của 'The Craft'?02:36

Tiêu điểm

Loạt cảnh nóng khiến diễn viên Hollywood hết hồn: Ám ảnh từ chiếc tất hồng hào đến "màn mây mưa" đầy đau đớn trên núi tiền
07:45:04 20/10/2020
Bi kịch của những nhân vật phản diện nổi tiếng
12:27:09 19/10/2020
Vì sao ‘Emily in Paris’ khiến người Pháp thấy nực cười?
20:33:25 20/10/2020
8 phim hậu truyện có chất lượng tốt hơn phần trước dù giảm ngân sách
11:06:41 19/10/2020
5 nước đi của Marvel bị "chúng chửi": Bucky hụt nhiệm kì Đội Trưởng Mỹ mới, "Nhện nhọ" dựa hơi Người Sắt quá đà
07:24:36 21/10/2020
Matthew McConaughey vào vai phản diện trong 'Spider-Man 3'?
20:50:19 20/10/2020
‘Sputnik’ - cuộc đấu trí căng thẳng với quái vật ngoài hành tinh
21:03:09 20/10/2020
NSX Người Dơi vừa trả lời "Tiền nhiều để làm gì" cùng GDucky: Đốt tiền dựng hẳn "trường quay ảo" to nổ đom đóm mắt như này này!
08:13:56 21/10/2020
Say đắm 4 chị đẹp sống dai ở phim kinh dị: Cô dâu quyến rũ cũng hóa "đả nữ" xử gọn nhà chồng xấu xa!
08:14:01 21/10/2020

Thông tin đang nóng

Song Hye Kyo vừa công bố tin vui, cư dân mạng lại "săm soi" những dấu hiệu lạ trên khuôn mặt
10:55:50 21/10/2020
'Giang hồ mạng' Huấn Hoa Hồng ghi điểm khi trực tiếp chèo xuồng cứu trợ miền Trung, trao mì gói, áo phao
11:09:50 21/10/2020
Kylie Jenner khoe vòng ba với váy bó
10:31:21 21/10/2020
'Tiểu Park Shin Hye' đẹp xuất sắc không kém bản chính
10:47:21 21/10/2020
Màn ngôn tình 'dậy sóng' NALA của anh chồng bị vợ tố cặp kè 2 người, nhẫn tâm đánh con gái 20 tháng tuổi
10:31:57 21/10/2020
Phẫn nộ: Kẻ gian nhẫn tâm lừa 100 triệu đồng của góa phụ trẻ có chồng bị đất đá vùi lấp hy sinh ở thủy điện Rào Trăng 3
11:19:25 21/10/2020
Cách làm bún măng vịt nhanh nhất cho bữa sáng ít thời gian
10:29:03 21/10/2020
Tử vi 12 con giáp ngày 22/10: Tuổi Mùi có điềm báo thăng tiến
10:31:43 21/10/2020
Tiếp sức cho cậu nhỏ bằng thực phẩm
10:58:40 21/10/2020
Cách làm gà Tướng Tả
10:32:55 21/10/2020

Tin mới nhất

‘Monster Hunter’ sẽ giúp phòng vé Trung Quốc vượt Mỹ?

10:58:27 19/10/2020
Bộ phim của Paul W.S. Anderson và Milla Jovovich được kỳ vọng sẽ gặt hái thành công như Resident Evil: The Final Chapter (2016) khi phát hành tại thị trường Trung Quốc.

Mê như điếu đổ 9 phim thời trang Hollywood: Emily Ở Paris đã là gì so với tuyệt tác kinh điển 59 tuổi

07:26:20 19/10/2020
Có những bộ phim nổi tiếng được khán giả nhớ mãi không quên nhờ vào gu thời trang cực đỉnh.

Ông hoàng kinh dị Blumhouse tái xuất với tác phẩm về phù thủy 

16:54:40 18/10/2020
Blumhouse hiện là một trong những hãng phim kinh dị hàng đầu Hollywood khi liên tiếp cho ra mắt những tác phẩm chất lượng như loạt Insidious, Happy Death Day...

Gia Đình Croods tung trailer hài hước hé lộ ngày trở lại 

16:50:15 18/10/2020
Bộ phim Gia Đình Croods vừa tung trailer hé lộ cuộc chạm trán hài hước, đầy bất ngờ giữa gia đình tiền sử Croods với người hiện đại.

Quái vật săn đêm - phim viễn tưởng đặc sắc của điện ảnh Nga đương đại

16:45:23 18/10/2020
Điện ảnh Nga tái ngộ với khán giả rạp chiếu Việt Nam với bộ phim Quái vật săn đêm (tựa gốc: Sputnik) lấy đề tài khoa học viễn tưởng về không gian và sinh vật ngoài hành tinh, thu hút bởi một kịch bản hấp dẫn, diễn xuất chân thật và kỹ x...

Những loạt phim kinh dị hấp dẫn sẵn sàng ra rạp mùa Halloween

11:53:20 18/10/2020
Halloween năm nay, khán giả Việt sẽ được thưởng thức những món ăn tinh thần nào trên bàn tiệc điện ảnh kinh dị.

‘The Trial of Chicago 7’ - nước Mỹ sa lầy thời chiến tranh Việt Nam

17:38:26 17/10/2020
Bộ phim chính kịch, lịch sử với yếu tố giật gân của đạo diễn Aaron Sorkin tái hiện trên màn ảnh trang lịch sử rối ren của nước Mỹ hồi thập niên 1960.

Trái tim phụ nữ: Sarp chưa chết, sống giàu sang nhưng không tìm vợ con Bahar?

16:10:03 17/10/2020
Tin Sarp chết luôn là nỗi buồn day dứt với Bahar, nhưng ở những phân cảnh mới nhất anh lại đang sinh sống trong căn biệt thự siêu giàu có cùng vợ mới.

'Wonder Woman 1984' - bom tấn lận đận của Hollywood

14:28:24 17/10/2020
 Từng được kỳ vọng là bom tấn của mùa hè, con đường ra rạp của Wonder Woman 1984 lại hết sức lận đận khi liên tục bị hoãn lịch chiếu từ ngày 5/6 đến ngày 14/ 8, sau đó lại sang ngày 2/10 và bây giờ là Giáng sinh.

5 cảnh nóng "xốn mắt" nhất màn ảnh: Thiếu sao được Sắc Giới của Thang Duy - màn kết liễu sự nghiệp đang đà rực rỡ

12:55:25 17/10/2020
Nhắc đến 5 cảnh nóng kích thích nhất màn ảnh rộng, không thể không kể đến Sắc Giới của Thang Duy và màn một đấu hai trong Thú Tính (Wild Things).

Phim về môi trường của Hollywood ít thực tế khi thảm họa thiên nhiên luôn là "phản diện" chính?

11:05:33 17/10/2020
Sự biến đổi khí hậu dẫn đến lũ lụt, thiên tai là một chủ đề môi trường nóng cần được quan tâm, thế nhưng lại khó xuất hiện đúng trên màn ảnh.

Đằng sau những tình tiết tưởng như vô lý ở các phim bom tấn

10:29:18 17/10/2020
Nhiều cảnh phim tưởng như vô lý nhưng lại là tình tiết được đạo diễn dày công cài cắm thông điệp.

Giữa hiện thực đầy khắc nghiệt và đen tối, Emily In Paris là câu chuyện cổ tích hoang đường mà khán giả toàn cầu cần được đắm chìm?

08:00:27 17/10/2020
Khán giả bày tỏ thái độ yêu - ghét khác nhau đối với Emily In Paris, vậy đâu mới là phe đúng?

Quái Vật Săn Đêm: Phim "ít tiền" mạnh kỹ xảo nhưng yếu nội dung, được nữ chính cân tất ngầu đét thôi rồi luôn!

07:50:21 17/10/2020
Bộ phim Quái Vật Săn Đêm đến từ nước Nga là một tác phẩm kinh dị - khoa học viễn tưởng lạ lùng vừa mới ra rạp.

Tay Đấm Mỹ: Những màn đo ván trên sàn đấu mãn nhãn, kịch tính và khốc liệt

21:50:10 16/10/2020
Gây ấn tượng bởi những cảnh đánh đấm mãn nhãn và đầy chân thực, Tay Đấm Mỹ (Tựa gốc: American Fighter) chính là một tác phẩm về những tay đấm mà mọt phim hành động không thể bỏ qua trong tháng 10 này.

6 đại mỹ nhân từng hóa thân phù thủy trên màn ảnh rộng

17:07:05 16/10/2020
Chị đẹp Anne Hathaway sắp tới đây sẽ là mỹ nữ tiếp theo hóa thân thành phù thủy, hứa hẹn đánh cắp biết bao trái tim khán giả. Công chúa Hathaway nay chính thức nhập hội với những tượng đài nhan sắc như Charlize Ther...

Tương lai series phim nhà ma ‘The Haunting’

15:45:59 16/10/2020
Nhà sản xuất chùm phim nhà ma The Haunting of Hill House và The Haunting of Bly Manor ấp ủ những dự định độc đáo cho mùa thứ ba.

10 bộ phim chất lượng từng bị công chúng thờ ơ

15:43:18 16/10/2020
The Shawshank Redemption, The Insider hay Children of Men là các tác phẩm điện ảnh được giới phê bình đánh giá cao, nhưng không thể thu hút số đông công chúng ra rạp.

Những bộ phim kinh dị “kinh dị” nhất mọi thời đại

09:52:51 16/10/2020
Kể cả những khán giả cứng cũng sẽ bị những tác phẩm kinh dị này bóp nghẹt cảm xúc theo nhiều cách khác nhau. 

Anne Hathaway đang cao sang bỗng hoá yêu nghiệt mồm ác quỷ đầy răng nhọn lởm chởm ở phim mới

07:43:16 16/10/2020
Bộ phim mới của Anne Hathaway làm khán giả kinh hồn bạt vía với tạo hình mụ phù thủy ghê rợn cùng nụ cười rộng tới mang tai.

Ngồi kể tội Emily Ở Paris: Đã giật bồ bạn còn “tòm tem” em trai chưa 18, chưa bị đánh ghen là may!

07:40:11 16/10/2020
Bộ phim Emily Ở Paris tuy nổi tiếng nhưng lại có nữ chính không thể mê nổi: là tiểu tam lại ích kỷ, kém duyên hết phần người khác

Milla Jovovich đối đầu quái vật trong trailer ‘Monster Hunter’

15:51:51 15/10/2020
Monster Hunter là bộ phim dựa trên trò chơi cùng tên có Milla Jovovich thủ vai chính và do chồng cô - Paul W.S. Anderson - làm đạo diễn.

Selena Gomez đóng phim kinh dị

15:47:50 15/10/2020
Tác phẩm kinh dị Dollhouse lấy bối cảnh tại New York, Mỹ. Nữ ca sĩ dự kiến đảm nhận vai trò diễn viên kiêm nhà sản xuất của bộ phim.

Joaquin Phoenix hóa thân thành Hoàng đế Napoléon

15:41:18 15/10/2020
Joaquin Phoenix hóa thân thành Hoàng đế Napoléon

Homelander - Siêu Nhân bản lỗi hay ác nhân hoàn hảo của nước Mỹ?

15:35:33 15/10/2020
Series The Boys ra đời vào thời kỳ vàng son của thể loại phim siêu anh hùng, nhưng đồng thời là quãng thời gian tình hình chính trị - xã hội của nước Mỹ trở nên rối ren hơn bao giờ hết.

Những cuộc giải cứu đầy cảm xúc trên màn ảnh

15:22:22 15/10/2020
Các tác phẩm điện ảnh về những người làm công tác cứu hộ luôn lấy đi nước mắt của khán giả vì tính hiện thực khốc liệt khi ở giữa ranh giới sự sống và cái chết.

Leonardo DiCaprio đóng phim cùng Jennifer Lawrence

15:20:24 15/10/2020
Leonardo DiCaprio và Jennifer Lawrence là hai trong số những cái tên hạng A sẽ góp mặt trong tác phẩm Don’t Look Up của nhà làm phim Adam McKay.

‘Phi vụ hoàn lương’ - Liam Neeson đuối sức trong dòng phim hành động

15:06:48 15/10/2020
Khi tài tử gạo cội không còn đủ sức mang đến những pha cận chiến đẹp mắt, Honest Thief tập trung vào màn đấu trí cân não giữa tay trộm hoàn lương và hai mật vụ tha hóa.

Chọn Gal Gadot vào vai Cleopatra là bước lùi của Hollywood?

15:06:14 15/10/2020
Quyết định lựa chọn Gal Gadot vào vai nữ hoàng Cleopatra bị một bộ phận chuyên gia đánh giá như bước lùi của biểu hiện đa dạng sắc tộc trên màn ảnh tại Hollywood.

Sạn chất như núi, vì sao Emily Ở Paris vẫn hút lượt xem nườm nượp?

09:30:30 15/10/2020
Emily Ở Paris thu hút không ít khán giả, đặc biệt là phái nữ, mặc cho nhiều ý kiến chỉ trích về nội dung.

5 nhân vật phim kinh dị "sống không bằng chết": Xui nhất là chị đẹp kẹt trong vòng lặp thời gian vào đúng sinh nhật

08:04:39 15/10/2020
Đôi khi, cái chết trong phim kinh dị chưa chắc đã đáng sợ bằng việc tự tay bắn chết con trai hay mắc kẹt trong vòng lặp thời gian không lối thoát.

Emily Ở Paris: Giấc mộng Paris phù phiếm đầy hoang đường tiếp tục được thổi phồng, bạn cần gì "mang não" khi xem?

07:36:21 15/10/2020
Emily Ở Paris mở ra một cuộc sống lộng lẫy, mộng mơ và quá dễ dàng cho mỗi cô gái. Tại sao không thử gác qua một bên những đòi hỏi về một bộ phim logic, gai góc hay trần trụi và đón nhận Emily In Paris như một tác phẩm chỉ để giải trí đ...

Gia Đình Addams 2 hứa hẹn vẫn đáng sợ nhưng rất hài hước

17:41:52 14/10/2020
Mới đây, trailer đầu tiên của bộ phim vừa trình làng, khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên.

Dù chưa chiếu nhưng phim hoạt hình này được đánh giá là ứng viên cho giải Oscar sắp tới

17:37:56 14/10/2020
Tuy chưa có thông tin chính thức về ngày khởi chiếu tại Việt Nam, Soul (tựa Việt: Cuộc Sống Nhiệm Màu) vẫn thu về vô số lời khen có cách từ giới phê bình và được đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá cho vị trí Oscar năm nay.

Phim ‘Max Điên’ mới khó thành công?

17:26:27 14/10/2020
Dự án tiếp theo của Mad Max là phần tiền truyện về nhân vật Furiosa thời trẻ. Phim dự kiến có sự tham gia của Anya Taylor-Joy và Chris Hemsworth.

Vì sao 'ông hoàng kinh dị' Blumhouse chọn làm phần hậu truyện của 'The Craft'?

16:01:30 14/10/2020
Cái tên Jason Blum chắc hẳn không còn quá xa lạ với khán giả, đặc biệt là những ai yêu thích dòng phim kinh dị. Ông chủ của Blumhouse là người đứng sau những thương hiệu tên tuổi như Insidious, Paranormal Activity, The Purge, Split (201...

Có thể bạn quan tâm

7 lợi ích khi thêm quế vào thực đơn

Làm đẹp

11:53:38 21/10/2020
Thêm quế vào thực đơn giúp hỗ trợ giảm cân và làm đẹp da, chống lão hóa sớm.

Xót lòng con thơ nhìn mẹ mất không thể khâm liệm vì nước lũ miền Trung

Netizen

11:51:57 21/10/2020
Ngày 20.10, mạng xã hội chia sẻ câu chuyện tang thương trong lũ dữ miền Trung tại Quảng Bình khi một người mẹ mất 2 ngày nhưng chưa thể khâm liệm vì xung quanh mênh mông nước lũ.

Thủy Tiên, H'Hen Niê, Phi Nhung làm việc tốt sao lại 'ném đá' họ?

Sao việt

11:50:45 21/10/2020
Chuyện từ thiện đang là chủ đề được dư luận quan tâm, đặc biệt khi hàng loạt nghệ sĩ tham gia cứu trợ miền Trung.

Bệnh trẻ em đang vào 'đỉnh'

Sức khỏe

11:50:40 21/10/2020
Ngày 20.10, trao đổi với PV Thanh Niên, lãnh đạo Bệnh viện Nhi đồng 1 TP.HCM cho biết bệnh trẻ em đang vào đỉnh hằng năm.

Kido Foods (KDF) đạt 164 tỷ LNST sau 9 tháng, tăng hơn 16% dù doanh thu giảm

Kinh tế

11:49:49 21/10/2020
Lợi nhuận của riêng quý 3 đạt 49,6 tỷ đồng, tương đương cùng kỳ.

Trả giá đắt!

Pháp đình

11:46:05 21/10/2020
Trần Đình Luyến (1970, trú xã Lĩnh Sơn, H. Anh Sơn, Nghệ An) chạy xe máy lên đường biên giới Việt Nam - Lào thuộc xã Hạnh Lâm (H. Thanh Chương, Nghệ An) để tìm mật ong. Khi dừng lại nghỉ trưa,

Nghệ thuật “Rồng - Phụng” ở miền Tây

Sáng tạo

11:44:45 21/10/2020
Vài năm gần đây, những chiếc cổng cưới truyền thống được tết rồng - phụng bằng trái cây, lá dừa một cách công phu đã xuất hiện trở lại ở miền Tây. Cổng cưới cầu kỳ bằng khung sắt, hoa vải đủ màu sắc không còn vị trí độc tôn.

'Chọc tức vợ yêu' tập 6: Tình địch của nam chính tổng tài chưa lộ diện đã chiếm 'spotlight', gửi 1 'rừng' hoa hồng và nhẫn kim cương tặng nữ chính

Phim việt

11:40:08 21/10/2020
Tập 6 Chọc tức vợ yêu mở đầu bằng màn khóa môi nóng bỏng của tổng tài Gia Bách (Kenny Koo) dành cho sâu rượu xinh đẹp Nhã Đan (Minh Trang). Tiếp nối diễn biến tập trước, biết người yêu gặp lại tình cũ, tổng tài ghen nên ngồi trong xe ch...

Hai trận liên tiếp sút hỏng penalty, Bruno Fernandes đã bị bắt bài?

Bóng đá thế giới

11:36:52 21/10/2020
Không ít người cho rằng các thủ môn đã nghiên cứu và bắt bài được kiểu sút penalty nhảy lò cò của Bruno Fernandes.

Khẩu chiến "cực gắt", Wenger gọi Mourinho là "trẻ mẫu giáo"

Bên lề sân cỏ

11:32:29 21/10/2020
Những cuộc khẩu chiến của 2 chiến lược gia lão làng xung quanh cuốn sách vừa được ra mắt vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Lâm Đồng phát hiện việc lưu hành, tiêu thụ 40 tấn phân bón giả

Tệ nạn

11:31:39 21/10/2020
Các cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Tổng cục Quản lý thị trường, Bộ Công an và cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai kiểm tra, phát hiện vụ việc lưu hành, tiêu thụ 40 tấn phân bón giả ở tỉnh.

Tiêm kích Mỹ lao xuống đất

Thế giới

11:28:16 21/10/2020
Một tiêm kích đa năng F/A-18E rơi khi huấn luyện gần căn cứ không quân hải quân China Lake tại bang California, phi công thoát hiểm an toàn.

Ngôi làng yên bình trên núi cao ở vùng Đông Bắc

Clip hay

11:23:38 21/10/2020
Bản Khuổi Khon (Cao Bằng) là nơi người dân tộc Lô Lô sinh sống. Trải nghiệm nhịp sống chậm rãi, yên bình nơi này là điều khiến nhiều du khách thích thú.

Messi cân bằng kỷ lục của Giggs tại Champions League

Sao thể thao

11:22:12 21/10/2020
Siêu sao Lionel Messi đã chinh phục cùng lúc 2 kỷ lục tại sân chơi Champions League, khi ghi bàn giúp Barcelona đánh bại Ferencravos 5-1.

Thanh tra giao thông sẽ không được dừng xe trên đường

Đời sống

11:20:18 21/10/2020
Thông tin trên báo Tiền phong, Đại tá Đỗ Thanh Bình, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông (C08, Bộ Công an) - cơ quan xây dựng dự thảo Luật Bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ cho biết, một trong những điểm mới của luật là đố...