Phim “Phố trong làng” chính thức đóng máy sau gần 5 tháng quay

Nam diễn viên Duy Khánh vai Trung úy Hoàng phimPhố trong làng” tiết lộ bộ phim đã chính thức đóng máy.

Sau gần 5 tháng thực hiện những cảnh quay cho bộ phim “Phố trong làng”, đoàn làm phim đã chính thức đóng máy vào ngày 20.1.

Trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Anh Tuấn trong vai Thượng uý Nam cũng chia sẻ cảm xúc khi đoàn làm phim đóng máy. Diễn viên Anh Tuấn cho biết anh cảm thấy may mắn khi được làm việc với những đồng nghiệp trong ekip “Phố trong làng”.

“Một chặng đường không quá ngắn không quá dài nhưng đã để lại nhiều kỉ niệm khó quên. Cảm ơn VFC đã trao cơ hội cho em được làm việc tại môi trường rất ‘family’ này” – Anh Tuấn chia sẻ.

Do tình hình dịch bệnh COVID-19, đoàn làm phim đã gặp không ít khó khăn trong quá trình quay phim. Trước đó, bộ phim đã phải tạm dừng phát sóng và nhường sóng cho bộ phim “Mùa xuân ở lại”.

Hiện bộ phim “Phố trong làng” đang bước vào chặng cuối với những nhân vật mới và những tình tiết căng thẳng hứa hẹn về một cái kết không phụ lòng khán giả.

Phim Phố trong làng chính thức đóng máy sau gần 5 tháng quay - Hình 1
Khán giả mong chờ cái kết của Nam – Ngọc, Hoài – Hiếu,… trong “Phố trong làng”. Ảnh: CMH

Preview tập 44 Phố trong làng

Hoàng Triều Dương – con trai của NSND Hoàng Dũng đảm nhận vai một Thiếu úy công an trẻ ở huyện, được điều chuyển xuống xã Tân Xuân để hỗ trợ Nam (Anh Tuấn), Đông (Đức Hiếu) và Hoàng (Duy Khánh).

Ngoài sự xuất hiện của nhân vật mới, bộ phim đang ngày càng được đẩy lên cao trào với các tình tiết căng thẳng như: sau khi biết Thuận (Tuấn Anh) chính là kẻ đã đứng sau xúi giục kẻ xấu gài bẫy Hiếu, Hoài (Trần Vân) đã tìm gặp để nói rõ mọi chuyện, yêu cầu Thuận dừng lại trước khi quá muộn.

“Phố trong làng” đang phát sóng tới tập 43, dự kiến kéo dài 60 tập. Trong chặng cuối của phim khán giả kỳ vọng vào cái kết của Nam – Ngọc, Hoài – Hiếu,…

Phố trong làng - Tập 43: Thuận tìm mọi cách triệt đường sống của gia đình Hiếu

Không chỉ sai người hất mắm tôm, làm phiền, Thuận còn bảo đàn em đến gây sự đánh nhau với Hiếu ở nơi làm việc, khiến anh bị đưa lên trụ sở công an.

Trong tập 43 Phố trong làng, Thuận (Tuấn Anh) bàn với bà Mây (Thu Huyền) lên kế hoạch triệt đường làm ăn của bà cháu Hiếu (Duy Hưng). Mục đích nhằm khiến gia đình Hiếu phải tự nguyện bán đất. Mặt khác, hắn còn sai người tới hất mắm tôm vào nhà Hiếu, đăng tin bán đất trên mạng khiến nhiều người đến làm phiền cuộc sống gia đình anh. Thuận muốn bà Mây tác động qua Ngọc để Nam không can thiệp vào vụ việc này.

Phố trong làng - Tập 43: Thuận tìm mọi cách triệt đường sống của gia đình Hiếu - Hình 1

Phố trong làng - Tập 43: Thuận tìm mọi cách triệt đường sống của gia đình Hiếu - Hình 2

Tại xưởng gạch, Thuận đã sai đàn em cố tình đến gây sự với Hiếu. Khi Hoài (Trần Vân) mang cơm đến cho người yêu, hai kẻ côn đồ đã tới hấtđổ cơm và nói những lời khiếm nhã với cô. Thấy vậy, Mến (Doãn Quốc Đam) đã ra mặt bảo vệ, nhưng Hiếu lại không kiềm chế được trước những lời xúc phạm. Hơn nữa, hai kẻ côn đồ còn tấn công Hiếu và Mến khiến cả hai phải ra tay tự vệ lại. Cả nhóm đang gây mất trất tự thì bị đội công an xã đến đưa về trụ sở.

Phố trong làng - Tập 43: Thuận tìm mọi cách triệt đường sống của gia đình Hiếu - Hình 3

Phố trong làng - Tập 43: Thuận tìm mọi cách triệt đường sống của gia đình Hiếu - Hình 4

Phố trong làng - Tập 43: Thuận tìm mọi cách triệt đường sống của gia đình Hiếu - Hình 5

Phố trong làng - Tập 43: Thuận tìm mọi cách triệt đường sống của gia đình Hiếu - Hình 6

Phố trong làng - Tập 43: Thuận tìm mọi cách triệt đường sống của gia đình Hiếu - Hình 7

Phố trong làng - Tập 43: Thuận tìm mọi cách triệt đường sống của gia đình Hiếu - Hình 8

Tại trụ sở công an, tên côn đồ kiên quyết muốn giám định thương tật và kiện Hiếu vì tấn công mình. Tuy vậy, qua lời khai của các nhân chứng có mặt ở hiện trường, công an xã nhận định Mến và Hiếu chỉ có hành vi bộc phát do bị xúc phạm nhân phẩm, đồng thời bảo vệ Hoài khi cô bị xúc phạm. Bên cạnh đó, tên côn đồ này cũng có tiền sự gây rối trật tự công cộng ở nơi làm việc trước đây. Thấy không thể làm gì được Hiếu, tên côn đồ buộc phải ký vào giấy hòa giải, chấm dứt sự việc.

Chủ xưởng gạch đánh giá Hiếu là người chăm chỉ, làm việc chăm chỉ, không chơi bời nhậu nhẹt. Do đó, ông chủ xưởng không tin Hiếu là người gây ra vụ đánh nhau. Điều đó càng khiến Nam tin tưởng vào nhận định của mình về Hiếu.

Phố trong làng - Tập 43: Thuận tìm mọi cách triệt đường sống của gia đình Hiếu - Hình 9

Theo đánh giá của Nam (Anh Tuấn), vụ Hiếu bị gây sự bắt lên đồn công an có liên quan tới mua bán đất. Mảnh đất của nhà Hiếu và Mến có một đặc điểm chung là cùng nằm trên trục mở đường sát khu resort Tân Xuân. Những tranh chấp dân sự về đất đai xảy ra khá nhiều ở khu vực này. Các đơn thư khiếu kiện, nặc danh từ thời cựu đội trưởng công an xã trước đó cũng đề cập chủ yếu tới dự án này, dù dự án resort mới chỉ ở trên giấy. Người đứng sau dự án này lại là ông Lợi, có mối quan hệ thân thiết với mẹ Ngọc. Do đó, vụ Hiếu và Mến bị gây sự có nhiều tình tiết đáng nghi, cần được làm rõ.

Phố trong làng - Tập 43: Thuận tìm mọi cách triệt đường sống của gia đình Hiếu - Hình 10

Phố trong làng - Tập 43: Thuận tìm mọi cách triệt đường sống của gia đình Hiếu - Hình 11

Về nhà, Mến mời Hiếu ăn cơm. Nhân cơ hội này, Mến khuyên Hiếu nên bớt nóng tính. Sau sự việc bé Tình bỏ đi, Mến đã thực sự thay đổi. Dù có tiền bán đất nhưng anh nhận ra bản thân phải học được một nghề nghiệp tử tế. Tiền tiêu sớm muộn cũng hết nên muốn mẹ con Thương tin tưởng trở về, Mến phải có công việc ổn định, lương thiện. Nghe Mến nói vậy, Hiếu cũng hiểu bản thân không thể làm việc lỗ mạng.

Hiếu nghi ngờ Thuận chính là kẻ đứng đằng sau vụ việc. Tên Thuận đã nhăm nhe mảnh đất nhà anh. Hắn luôn rình đâm sau lưng Mến và Hiếu. Không chỉ Thuận, Tiến cũng là kẻ nằm trong nhóm tình nghi. Trên đường về nhà, Hiếu muốn gặp Thuận để nói rõ mọi chuyện nhưng bị Hoài ngăn cản. Cô không muốn Hiếu gặp chuyện khiến bà lo lắng.

Ở diễn biến khác, mối quan hệ giữa Ngọc và Nam đang rất thuận lợi. Bà Mây cũng biết việc cả hai thành đôi. Điều Ngọc băn khoăn là sợ sự nghiệp của Nam có thể bị ảnh hưởng bởi mẹ và những mối quan hệ phức tạp xung quanh bà Mây.

Phố trong làng - Tập 43: Thuận tìm mọi cách triệt đường sống của gia đình Hiếu - Hình 12

Phố trong làng - Tập 43: Thuận tìm mọi cách triệt đường sống của gia đình Hiếu - Hình 13

Phố trong làng - Tập 43: Thuận tìm mọi cách triệt đường sống của gia đình Hiếu - Hình 14

Đáp lại, bà Mây đã tuyên bố không làm gì để Ngọc phải cảm thấy xấu hổ: "Mẹ nghĩ nếu con chấp nhận yêu thằng Nam thì hãy bỏ qua chuyện nó là công an. Vì nó đủ chín chắn để quyết định đến với con. Nếu con vẫn còn nghĩ ngợi thì chính con mới là người tạo áp lực cho nó, không phải là mẹ. Mẹ hứa sẽ không làm gì để con phải xấu hổ cả. Mẹ chỉ cần con biết yêu thương bản thân mình. Đừng vì bất cứ lý do gì mà chối bỏ tình yêu của chính mình".

Liệu Hiếu và Mến còn gặp những rắc rối gì? Quan hệ tình cảm của Ngọc - Nam có thuận lợi? Đón xem những diễn biến mới nhất của Phố trong làng phát sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ tập 5: Nhà Giang - Việt sắp toang đến nơi!40:03‘Bão ngầm’ tập 57: Hạ Lam có kết hôn được với Hùng?01:50'Tâm Lof - Lỡ va vào nhau': Midu - Kiều Minh Tuấn chính thức hẹn hò30:49Trailer tập 16 'Thương ngày nắng về 2': Duy gặp tai nạn nguy kịch, Trang khóc hết nước mắt vì hối hận03:32Bão ngầm - Tập 55: Vừa chia tay người yêu, Hạ Lam lên giường với bác sĩ Hùng01:45Bão ngầm - Tập 58: Hạ Lam bị lộ thân phận, ông trùm xử ra sao?01:29'Sui gia hay xui gia' tập cuối: Cái kết viên mãn dành cho cặp đôi Gin Tuấn Kiệt - PT Ngọc Diệp35:03Bão ngầm - Tập 55: Hải Triều tìm cách giải nguy cho Hạ Lam01:53Vì sao phim "Bão ngầm" cần phải có người hi sinh?01:57'Tâm Lof - Lỡ va vào nhau' tập 6: 'Bố trẻ' Tuấn Trần bất ngờ có con với Midu32:42Thương ngày nắng về 2 - Tập 17: Trang chính thức thừa nhận tình cảm với Duy08:25‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 18: Hé lộ nguyên nhân khiến Khánh ly hôn Đức04:56Thương ngày nắng về 2 - Tập 20: Khánh bị chồng của đồng nghiệp cưỡng hiếp04:59Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 6: Minh "đá xéo" Vũ trước mặt toàn bộ nhân viên03:42Bão ngầm - Tập 59: Hạ Lam bị lão Tuất phanh phui thân phận trinh sát ma túy?03:20Sau H'Hen Niê, phim hành động 18+ '578' tiếp tục tung ra những chân dài đình đám02:46Lý Nhã Kỳ lộ quá khứ làm giúp việc, bị chủ tát đến bật khóc còn thêm "kẻ thứ ba" rắp tâm đoạt mạng?01:59"Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" tập 3: Giang gặp lại tình cũ06:05Thương ngày nắng về tập 18: Đức lại bị lừa, Trang - Duy chính thức yêu nhưng chẳng hề xuất hiện trong preview04:42Không phải H'Hen Niê, đây mới là "cao thủ võ thuật" ở bom tấn 578: Một pha hành động mà tiêu tốn 300 triệu của ekip03:24

Tiêu điểm

Thương Ngày Nắng Về - Bộ phim làm khán giả "tăng xông" vì loạt chi tiết quá đà
20:48:59 18/05/2022
Thương Ngày Nắng Về ngày càng sa đà vào mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu, đến đôi chính cũng nhạt nhòa
23:25:55 18/05/2022
Thương ngày nắng về 2 - Tập 20: Khánh bị chồng của đồng nghiệp cưỡng hiếp
09:14:31 18/05/2022
Bão ngầm - Tập 59: Hạ Lam hối hận quay về với Hải Triều
23:06:12 18/05/2022
‘Bão ngầm’: Hạ Lam có rơi vào bi kịch, cái kết nào cho nữ trinh sát?
14:44:20 19/05/2022
Bão ngầm - Tập 58: Hạ Lam rối bời tới bật khóc... vì để cuộc chơi đi quá xa
08:40:04 18/05/2022
Bão ngầm - Tập 59: Hạ Lam bị lão Tuất phanh phui thân phận trinh sát ma túy?
22:57:21 18/05/2022
Bão ngầm - Tập 60: Hạ Lam hoảng hốt phát hiện mình bị theo dõi
18:08:07 19/05/2022
Thương ngày nắng về 2 - Tập 20: Khánh uất nghẹn gọi điện cầu cứu Trang
08:47:12 18/05/2022
Bão ngầm - Tập 59: Yến dùng mỹ nhân kế moi thông tin về Sơn bạch tuộc
22:54:35 18/05/2022

Thông tin đang nóng

Ngân 98 diện bikini bé tẹo khiến vòng một như trực trào ra, ngồi hẳn lên vai Lương Bằng Quang
17:34:33 19/05/2022
Hoa hậu Phương Lê hé lộ danh tính cô gái được thừa hưởng biệt thự 200 tỷ hậu ly hôn chồng đại gia
17:23:54 19/05/2022
Chồng cũ Phạm Quỳnh Anh bị chụp lén trên đường phố, bộ dạng tiều tụy khác lạ không nhận ra
17:20:10 19/05/2022
Người mẹ định ôm con nhảy cầu, người dân xúm vào ngăn kịp: 'Trẻ em không có tội!'
20:06:41 19/05/2022
Đóng mẹ chồng độc ác trên phim quá đạt, NSND Lan Hương bị cháu gái nhắc nhở
20:06:55 19/05/2022
Thắng nghẹt thở, U23 Việt Nam vào chung kết gặp Thái Lan
21:43:48 19/05/2022
Futsal Việt Nam rộng cửa giành HCV SEA Games 31
22:23:57 19/05/2022
Anna Trương kết hôn, Mỹ Linh - Anh Quân tưng bừng xuất ngoại
20:22:33 19/05/2022
Sau khi bị nghi can thiệp photoshop, Thiên An tung clip khoe cận nhan sắc xinh đẹp, tự tin diện váy ôm sát phô trọn body cực đỉnh
19:03:52 19/05/2022
Chuyên gia bóng đá Malaysia tin Việt Nam sẽ vào chung kết SEA Games 31
21:00:14 19/05/2022

Tin mới nhất

Khán giả chờ ngày Khánh mạnh mẽ để bảo vệ mình ở "Thương ngày nắng về"

23:24:58 19/05/2022
Sau loạt biến cố xảy ra ở tập mới Thương ngày nắng về 2 , Khánh đã hành động cứng rắn hơn khi dọn ra khỏi nhà và yêu cầu Đức phải suy xét mọi vấn đề.                                                                                       ...

Phim về cuộc đời Trịnh Công Sơn: 5 năm chờ đợi và hơn 3.000 diễn viên

23:21:48 19/05/2022
Sau 5 năm chờ đợi, Em và Trịnh - phim về cuộc đời Trịnh Công Sơn cũng vừa giới thiệu những trích đoạn phim ấn tượng, tiết lộ nhiều con số và câu chuyện hậu trường thú vị.  Gia đình cố nhạc sĩ cũng xuất hiện để bày tỏ cảm xúc về một tác ...

Vì sao Hạ Lam hối hận vì đã tham gia chuyên án ở tập mới "Bão ngầm"?

23:19:58 19/05/2022
Trong tập mới Bão ngầm , Hạ Lam thừa nhận mình đã sai khi đi quá giới hạn cho phép trong chuyên án ảnh hưởng tới gia đình và đồng nghiệp.                                                                                                   ...

Tập 60 "Bão ngầm": Đại gia Quách Đại Đức bắt đầu nghi ngờ Hạ Lam

23:18:02 19/05/2022
Trong tập 60 Bão ngầm , trợ lý Tú và đại gia Đức cho lắp đặt camera trong phòng làm việc của Hạ Lam.                                                                                                                                        ...

'Bão Ngầm' tập 60: Hạ Lam suy kiệt, ngất xỉu phải vào viện cấp cứu

23:07:47 19/05/2022
Trong tập 60 Bão Ngầm , Hạ Lam suy nghĩ quá nhiều dẫn tới suy kiệt tinh thần, ngất xỉu phải vào viện cấp cứu

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 7: Mai Anh phân trần với chú Vũ vì sợ bị hiểu nhầm xấu tính

19:06:44 19/05/2022
Mai Anh không muốn chú Vũ hiểu nhầm thái độ hỗn hào nên đã tìm cách gặp mặt để giải thích.                                                                                                                                                  ...

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 7: Việt bất ngờ khi Giang cho phép con riêng sống thoải mái

19:03:27 19/05/2022
Việt không ngờ rằng giờ Giang lại thoải mái cho con gái riêng của chồng sống theo ý mình.                                                                  

Bão ngầm - Tập 60: Ban chuyên án tính kế bắt trùm ma túy Quách Đại Đức

19:01:19 19/05/2022
Sau khi nghe được những thông tin mật từ Phong - một đàn em của Quách Đại Đức, ban chuyên án bắt đầu ngồi lại họp bàn tính kế bắt tên trùm ma túy

Câu thoại trùng lặp làm mẹ chồng điếng người của 2 nàng dâu khổ nhất phim Việt

18:03:02 19/05/2022
Không chỉ có nhiều điểm chung khi vào vai con dâu của NSND Lan Hương, Lan Phương và Bảo Thanh còn vô tình có một câu thoại giống nhau đúng lúc hôn nhân trên bờ đổ vỡ

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 7: Mai Anh chủ động làm hoà với mẹ kế

17:52:07 19/05/2022
Chuẩn bị đến sinh nhật bố nên Mai Anh (Quỳnh Trang) không muốn không khí gia đình căng thẳng thêm nữa. Cũng là cô bé biế suy nghĩ đúng sai nên Mai Anh chủ động làm hoà với Giang (Lã Thanh Huyền). 

Bão ngầm - Tập 60: Giám đốc Hoạch điên tiết đòi tống cổ lão Tuất ra khỏi ngành

17:49:08 19/05/2022
Tên trùm ma túy Quách Đại Đức nhờ Thượng tá Tuất kiểm tra động tĩnh bên phía cảnh sát. Biết được thông tin ấy từ Đại tá Hà, Giám đốc Hoạch vô cùng tức giận

Những câu thoại đẫm lệ của mẹ Nga dành cho con gái trong "Thương ngày nắng về"

08:48:58 19/05/2022
Bà Nga khiến người xem ai cũng thấy hình ảnh của mình trong đó, hình ảnh mẹ mình trong đó. Ba cô con gái mỗi cô có cuộc sống riêng nhưng đều khiến bà có những nỗi bận tâm, lo lắng riêng. Mỗi khi các con gặp sóng gió hay vấp ngã trên đườ...

Bão ngầm - Tập 59: Hạ Lam dằn vặt, ước chưa từng tham gia chuyên án

08:47:07 19/05/2022
Trong cuộc trò chuyện với Hải Triều, Hạ Lam thừa nhận mình đã sai khi đi quá giới hạn cho phép trong chuyên án ảnh hưởng tới gia đình và đồng nghiệp. Ngay sau khi vừa chân ướt chân ráo ra trường, Hạ Lam (Cao Thái Hà) đã được cấp trên gi...

Thương ngày nắng về 2 - Tập 21: Đức tin Khánh nhưng vì sao vẫn quyết ly hôn?

08:45:28 19/05/2022
Mở đầu tập 21 phim Thương ngày nắng về phần 2, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) sang nhà Khánh (Lan Phương), được bà Hiền (NSND Lan Hương) đưa cho xem clip đang ầm ĩ trên mạng. Lúc này, bà Nga mới biết chuyện của Khánh. Quá sốc, bà ngất lịm đi t...

Thương ngày nắng về 2 - Tập 21: Xách vali ra đi, Khánh đáp trả cực gắt khiến mẹ chồng cứng họng

23:09:00 18/05/2022
Sau sự cố không thể hóa giải giữa hai vợ chồng, Khánh quyết định xách vali ra đi để Đức có thời gian suy xét mọi việc. Thấy Khánh (Lan Phương) xách vali đi khỏi nhà, bà Hiền (NSND Lan Hương) nghĩ con dâu đã thấy sai và tự biết thân biết...

Lan Phương diễn đỉnh thực sự

23:04:10 18/05/2022
Trong tập 20 của Thương ngày nắng về phát sóng vào tối 17/5, nhân vật Khánh do Lan Phương đóng đã bị đẩy đến bước đường cùng, gặp phải biến cố khủng khiếp nhất. Cô bị chị chồng dàn cảnh cưỡng bức, bị mẹ chồng xỉa xói, đuổi cổ ra khỏi nh...

Thương ngày nắng về 2 - Tập 21: Rơi nước mắt trước cảnh bà Nga đến đón Khánh về

22:59:48 18/05/2022
Sau khi xách vali và đưa hai con rời khỏi nhà, ba mẹ con Khánh (Lan Phương) phải đến thuê tạm khách sạn. Cô không ngờ mẹ đã biết chuyện và đến đón con gái về. Không sao đâu con, có mẹ đây rồi! Về nhà với mẹ! - câu nói ngắn nhưng chất ch...

Thương ngày nắng về 2 - Tập 20: Đức từng thề khiến Khánh hạnh phúc không thua kém ai

09:12:16 18/05/2022
Đức nhớ lại khoảnh khắc anh đã vui như thế nào và hứa hẹn với Khánh ra sao khi biết Khánh có bầu. Ấy vậy mà hiện tại chính anh lại đưa cả hai đến trước bờ vực tan vỡ

Những hình ảnh đẹp không có trên phim của Cao Thái Hà

08:52:30 18/05/2022
Trên trang cá nhân, nữ chính phim Bão ngầm - Cao Thái Hà đã chia sẻ nhiều hình ảnh đẹp cũng như những khoảnh khắc khó quên trong quá trình thực hiện phim

Ngắm dàn mỹ nam công an trong phim mới của VFC

08:42:27 18/05/2022
Đấu trí - bộ phim truyền hình mới của VFC quy tụ nhiều gương mặt diễn viên nam điển trai như Thanh Sơn, Duy Khánh, Xuân Phúc, Tô Dũng, Phan Thắng

Có thể bạn quan tâm

Phân Tích Game: Iron Lung – Bí Ẩn Quái Vật Biển Máu | VikiGame

Game offline

23:56:38 19/05/2022
Iron Lung là một game có đồ họa không quá đẹp mắt nhưng lại có cốt truyện và tình tiết cực kỳ hấp dẫn, xứng đáng là một trong những game indie hay và đáng chơi nhất năm 2022

HLV U23 Thái Lan nói gì khi vào chung kết chạm trán U23 Việt Nam?

Bóng đá việt nam

23:54:50 19/05/2022
U23 Thái Lan không quá vượt trội U23 Indonesia trong chiến thắng 1-0 ở vòng bán kết tối 19-5 nhưng HLV Alexandre Polking vẫn tự hào với màn trình diễn của các học trò

Ngọc Trinh khoe tậu 11 hecta đất, giới chức vạch mặt 'CHIÊU TRÒ'

Sao việt

23:49:58 19/05/2022
Ngay khi xuất hiện thông tin Ngọc Trinh mua 11 héc ta đất ở Lâm Đồng, phía cơ quan chức năng đã vào cuộc kiểm tra, xác minh sự việc

Sung Hoon lên tiếng về tin hẹn hò với hai nữ diễn viên

Sao châu á

23:40:31 19/05/2022
Ngày 18/5, nam diễn viên Sung Hoon xuất hiện trong chương trình Problem Child In House với tư cách khách mời. Tại đây, nam diễn viên đính chính tin đồn hẹn hò giữa anh với hai nữ diễn viên Im Soo Hyang và Park Na Rae

Tây Hành Kỷ VTC bắt tay lễ hội Artist Day tổ chức khu Game Station, bao trọn vé riêng cho game thủ, “ngập quà to”

Game online

23:39:46 19/05/2022
Là tựa game chuyển thể từ bộ truyện tranh triệu fan quốc tế, Tây Hành Kỷ VTC - Đường Tăng Nghịch Thiên có hẳn khu Game Station tại event quy tụ các họa sĩ và fandom manhua manga nổi tiếng, hứa hẹn ngập quà tại gian hàng riêng

Cách làm thịt heo kho sả cay nồng thơm ngon cho bữa cơm hấp dẫn

Ẩm thực

23:18:37 19/05/2022
Thịt heo kho sả là món kho thơm ngon, đơn giản mà lại bắt cơm vô cùng, chắc chắn bạn phải nên thử chế biến món ăn này cho cả nhà thưởng thức, đảm bảo sẽ không thất vọng đâu đó. Cùng bắt tay vào bếp thực hiện ngay nhé!

5 sao thay thế Kylian Mbappe phù hợp cho PSG

Bóng đá thế giới

23:16:18 19/05/2022
Việc Kylian Mbappe rời PSG có lẽ đã khá rõ ràng. Nhiệm vụ bây giờ của PSG là mua người thay thế. Dưới đây là 5 ngôi sao đủ sức thế chỗ Mbappe

Chị chồng tàn ác của "Thương ngày nắng về” đã khóc khi xem phim

Hậu trường phim

23:15:30 19/05/2022
Diễn viên Trương Thu Hà đóng vai chị chồng (Thương) trong phim  Thương ngày nắng về 2  cho biết, bản thân chị cũng choáng trước độ tàn nhẫn của vai diễn.  Đến chồng con Thu Hà xem phim cũng thấy... sợ

Chân Tử Đan đóng Kiều Phong ở bản mới "Thiên Long Bát Bộ"

Phim châu á

23:13:39 19/05/2022
Nhà sản xuất Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong truyện xác nhận tài tử Chân Tử Đan sẽ đóng nam chính Kiều Phong trong dự án phim gần 30 triệu USD

Tá hỏa với những cơn ghen của chồng, ngay cả những người bất ngờ nhất cũng bị coi là "tình địch"

Tâm sự

23:03:06 19/05/2022
Tôi bất lực trước những cơn ghen vô lý của chồng với cả những người mà tôi không ngờ tới. Tôi đã có một gia đình hạnh phúc, kết hôn sau 6 năm chúng tôi đã có 2 đứa con thừa hưởng những nét đẹp của bố mẹ, rất ngoan và nghe lời người lớn

Fan nữ nóng bỏng của Chelsea bị quấy rối trước chung kết FA Cup

Bên lề sân cỏ

22:59:08 19/05/2022
Fan nữ của Chelsea, Astrid Wett tiết lộ cô bị tấn công tình dục bởi một người đàn ông khi đang nói chuyện với người hâm mộ bên ngoài Sân vận động Wembley

Uy lực trên sân cỏ, ít ai biết cựu tuyển thủ vô địch SEA Games Văn Thị Thanh cũng từng làm điều này để vượt qua nỗi buồn hậu ly hôn

Show việt

22:56:02 19/05/2022
Hôn nhân tan vỡ, công việc lại không thuận lợi, cựu tuyển thủ Văn Thị Thanh từng chạy xe lên cầu, hét lớn như một cách giải tỏa khối đá đè nặng trong lòng. Câu chuyện được cô chia sẻ tại talkshow Lối Ra trên FPT Play vào 21 giờ tối thứ ...