Phim Nhà nước “tái xuất” cuộc đua

Với khẩu hiệu; “Xây dựng nền công nghiệp điện ảnh Việt Nam dân tộc, nhân văn, sáng tạo và hội nhập”, Liên hoan phim Việt Nam (LHP) lần thứ 21 sẽ diễn ra từ ngày 23 đến ngày 27 – 11 tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Sự kiện này không chỉ thu hút những người làm điện ảnh mà còn nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả cả nước. Trong bối cảnh thị trường điện ảnh ngày càng sôi động như hiện nay thì LHP năm nay được đánh giá là ẩn chứa khá nhiều bất ngờ, thú vị.

Diễn ra tại Bà Rịa – Vũng Tàu từ ngày 23 đến ngày 27 – 11, LHP Việt Nam lần thứ 21 mang mục tiêu tôn vinh các tác phẩm điện ảnh Việt Nam mang đậm bản sắc dân tộc, giàu tính nhân văn, có dấu ấn sáng tạo, đồng thời vinh danh các nghệ sĩ điện ảnh có thành quả nghệ thuật nổi bật từ năm 2017 đến năm 2019.

Bên cạnh đó, LHP còn nhắm tới việc quảng bá, giới thiệu những tác phẩm điện ảnh mới, giao lưu giữa các nghệ sĩ, các nhà làm phim nhằm trao đổi kinh nghiệm, nâng cao tính chuyên nghệp trong sáng tác, thúc đẩy hội nhập và phát triển bền vững của điện ảnh Việt Nam. Khẩu hiệu của LHP năm nay là “Xây dựng nền công nghiệp điện ảnh Việt Nam dân tộc, nhân văn, sáng tạo và hội nhập”.

Phim Nhà nước tái xuất cuộc đua - Hình 1
Phim “Truyền thuyết về Quán Tiên” vừa kịp hoàn thành để tham dự Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21.

Theo dự kiến của Ban tổ chức, LHP gồm 13 hoạt động chính. Ngoài ra, trong khuôn khổ LHP còn có các hoạt động bên lề như hai hội thảo với chủ đề “Bối cảnh quay phim tại Việt Nam” và “Nâng cao chất lượng điện ảnh Việt Nam trong Hội nhập quốc tế”. Các cuộc giao lưu giữa nghệ sĩ điện ảnh với khán giả, học sinh, sinh viên, nghệ sĩ điện ảnh với lực lượng vũ trang; Triển lãm “Biển đảo Việt Nam qua góc nhìn điện ảnh…

Ngoài ra, còn có các chương trình như tổ chức chiếu phim lưu động phục vụ nhân dân địa phương, tặng quà tri ân với người có công với cách mạng… Được biết sẽ có khoảng 1.600 nghệ sĩ tham dự. Ban tổ chứ LHP đã lên kế hoạch cùng các đơn vị liên quan để đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, giá cả, giao thông…

Các phim tham gia LHP là những phim được cấp giấy phép phổ biến phim trong khoảng thời gian từ 11-9-2017 đến 10-9-2019, sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt do các cơ sở điện ảnh Việt Nam sản xuất hoặc hợp tác với tổ chức cá nhân nước ngoài sản xuất và không có tranh chấp về bản quyền. Các bộ phim tham gia LHP phải là phim chưa tham dự Liên hoan truyền hình toàn quốc. Phim làm lại (remake) từ kịch bản/ phim nước ngoài có thể tham dự tất cả các chương trình của LHP.

Về cơ cấu giải thưởng: Ban tổ chức sẽ trao các giải: Bông sen Vàng, Bông sen Bạc cho những bộ phim xuất sắc. Các giải thưởng cá nhân bao gồm: Đạo diễn xuất sắc, tác giả kịch bản xuất sắc, nữ diễn viên chính xuất sắc, nam diễn viên chính xuất sắc.

Với thể loại phim truyện điện ảnh còn có thêm giải cho nam/nữ diễn viên phụ xuất sắc, giải thiết kế mỹ thuật, giải âm nhạc, âm thanh… BTC cũng đã công bố danh sách Ban giám khảo của các hạng mục tại LHP. Theo đó, đều là những người hoạt động lâu năm hoặc có nhiều đóng góp, kinh nghiệm trong lĩnh vực điện ảnh.

Trước đó, từ 6 đến 12 – 11, Tuần phim chào mừng LHP đã được diễn ra tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (Hà Nội) và Rạp Dcine Bến Thành, số 6 Mạc Đĩnh Chi, phường Bến Nghé, quận 1, TP Hồ Chí Minh. Trong tuần phim này, khán giả tại hai thành phố đã có dịp được thưởng thức 30 bộ phim truyện điện ảnh Việt Nam sản xuất trong 2 năm qua.

Mỗi bộ phim được trình chiếu 1 lần trong tuần phim. Tại Hà Nội, bộ phim “Hạnh phúc của mẹ” (đạo diễn Phạm Huỳnh Đông) được chiếu tại lễ khai mạc. Bộ phim là câu chuyện cảm động về người mẹ đơn thân nghèo khó, bệnh tật nhưng đồng hành cùng con trai mắc hội chứng tự kỷ theo đuổi ước mơ của cuộc đời mình.

Các buổi chiếu trong tuần lễ phim chào mừng LHP đã nhận được sự hưởng ứng của khá đông khán giả. Khán giả tới những buổi chiếu này cũng đa dạng về độ tuổi cho thấy điện ảnh luôn là một trong những loại hình hấp dẫn công chúng.

Danh sách các tác phẩm tham gia LHP gồm 16 phim truyện, 9 phim khoa học, 29 phim tài liệu và 20 phim hoạt hình tham gia tranh giải. Trong đó, 16 phim tài liệu được chọn trình chiếu có những phim như “Chuyện làng Nôm”, “Cuốn nhật ký định mệnh”, “Di sản của thầy”, “Người xưa khởi nghiệp”, “Sông Gianh thương nhớ”, “Những người đưa phim về bản”, “Vị chính ủy đường Trường Sơn huyền thoại”…

Phim Nhà nước tái xuất cuộc đua - Hình 2
Một cảnh trong phim “Hạnh phúc của mẹ”.

Thể loại phim truyện điện ảnh luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả cũng như những nhà chuyên môn. LHP Việt Nam lần thứ 21 có 16 phim truyện điện ảnh được chọn tham gia dự thi bao gồm: “Khi con là nhà”, “11 niềm hy vọng”, “Người bất tử”, “Tháng năm rực rỡ”, “Thạch Thảo”, “Song Lang”, “100 ngày bên em”, “Anh thầy ngôi sao”, “Lật mặt: Nhà có khách”, “Cua lại vợ bầu”, “Nơi ta không thuộc về”, “Hạnh phúc của mẹ”, “Hai Phượng”, “Hợp đồng bán mình”, “Thưa mẹ con đi”, “Truyền thuyết về Quán Tiên”. Có thể thấy, các phim tham dự tranh giải LHP khá đa dạng về đề tài.

Có những bộ phim tâm lý tình cảm như “Hạnh phúc của mẹ”, “Thưa mẹ con đi”, “Khi con là nhà”… Phim thuộc dòng hành động thì có “Lật mặt: Nhà có khách”, “Hai Phượng”, “Người bất tử”… Phim về tuổi trẻ, thanh xuân như “”Thạch Thảo”, “Tháng năm rực rỡ”, “Anh thầy ngôi sao”…

Và đặc biệt năm nay có cả những bộ phim về đề tài chiến tranh, lịch sử “Truyền thuyết về Quán Tiên”, “Nơi ta không thuộc về”…. Điều đó cho thấy, các nhà sản xuất phim thời gian qua đã không ngừng nỗ lực để có thể mang đến những bộ phim đa dạng về đề tài, góc nhìn.

Đó cũng là lý do để Ban giám khảo hạng mục phim truyện nhựa năm nay sẽ không dễ dàng cho việc chọn lựa bộ phim cho ngôi vị cao nhất. Trừ một số phim hơi đuối, còn lại mỗi phim có một thế mạnh riêng. Có những phim đã ra rạp và nhận được sự hiệu ứng tốt từ phía khán giả nhưng cũng có phim chưa ra rạp nên vẫn là một ẩn số, hoặc được giới chuyên môn đánh giá cao.

Điều đáng nói nhất là khác với LHP lần thứ 20 vắng bóng phim Nhà nước thì năm nay, trong số 16 phim đã có 4 phim do Nhà nước sản xuất. Trong đó, “Truyền thuyết về Quán Tiên” và “Thạch Thảo” là 2 phim do Nhà nước và tư nhân (70% vốn Nhà nước, 30% kinh phí xã hội hóa) cùng hợp tác sản xuất.

“Nơi ta không thuộc về” (Điện ảnh Quân đội) và “Hợp đồng bán mình” (Công ty cổ phần Phim Giải Phóng). Trong đó “Nơi ta không thuộc về” (đạo diễn Đặng Thái Huyền) kể về hành trình của nữ nhà báo quân đội Đông Hà đi thực tế, sưu tầm tư liệu, gặp gỡ nhân chứng để viết bài về Thung Ma – căn cứ bí mật cất giấu kho đạn thời chiến tranh. Cô muốn tìm hiểu về sự mất tích bí ẩn của tiểu đội trông coi kho, sau trận không kích năm xưa.

Hành trình của nữ nhà báo mở ra nhiều câu chuyện ly kỳ, những bí mật dần được giải mã. “Thạch Thảo” (đạo diễn Mai Thế Hiệp) lại là bộ phim về chủ đề học đường xoay quanh câu chuyện về tình bạn, tình yêu, tình thầy trò, gia đình. Đây là bộ phim được sản xuất theo mô hình hợp tác giữa Nhà nước và tư nhân tương tự như “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”.

“Hợp đồng bán mình” (đạo diễn Trần Ngọc Phong) là dự án đánh dấu sự trở lại của Công ty cổ phần Phim Giải phóng. Bộ phim phản ánh những vấn đề nóng của xã hội hiện đại. “Truyền thuyết về Quán Tiên” (đạo diễn Đinh Tuấn Vũ) là bộ phim vừa được hoàn thiện để kịp tham gia LHP. Đây là bộ phim được chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn quân đội Xuân Thiều. Phim là câu chuyện về cô thanh niên xung phong của một binh trạm trên tuyến đường Trường Sơn huyền thoại.

Sự góp mặt của những bộ phim Nhà nước thực sự là một tín hiệu vui đối với điện ảnh trong nước. Vì thời gian qua, mặc dù thị trường điện ảnh ngày càng phát triển, số lượng phim sản xuất trong năm ngày một tăng nhưng lại thiếu vắng những bộ phim do Nhà nước sản xuất.

Sự “tái xuất” của những bộ phim nhà nước tại LHP năm nay đã góp phần xóa tan những lo lắng bấy lâu. Vui hơn, khi cả hai bộ phim về chiến tranh, lịch sử đều được thực hiện bởi những đạo diễn trẻ như Đặng Thái Huyền, Đinh Tuấn Vũ. Và như thế, LHP không chỉ có ý nghĩa tổng kết một giai đoạn của điện ảnh Việt Nam mà còn mở ra hy vọng về những thế hệ trẻ nhiều nhiệt huyết.

Theo vnca.cand.com.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Giải mã sát nhân tập 1Khi một nhóm nhạc không có thành viên nào là lỗi về vũ đạo, thì không ai khác chính là Seventeen!Sons of the Forest – Trở lại khu rừng kinh dịGears Tactics – Sự hòa trộn thú vị giữa Gears Of War và XComThe Wolf Among Us 2 – Quay trở lại sau một thời gian vắng bóngVừa Open Beta, Âm Dương Sư: Bách Văn Bài đã được ‘hốt’Tựa game hành động trinh thám The Wolf Among Us đang miễn phí, anh em mau tải về phá ánMicrosoft tung trailer Ori and the Will of the Wisps đầy kịch tính cùng với những pha múa skill mãn nhãnKết quả The Game Awards 2019: Sekiro hay nhất năm, Devil May Cry 5 hành động đỉnh nhất, Call of Duty thắng giải âm thanhTop 10 tựa game không cho chỉnh độ khó, đã chơi là phải thử tháchHiệu năng bào phô mai của Mac Pro ngàn đô hoá ra không cao như lời đồnHoa hậu Lương Thùy Linh xuất sắc ghi danh trong Top 40 chung cuộc Miss WorldSurgeon Simulator 2 – Gã ‘bác sĩ phê cần’ đã trở lạiLMHT: Sett chính là… Dio trong Jojo?Suga nói về lần hợp tác với Halsey trong sản phẩm cá nhân: 'Tôi không biết tiếng Anh để giao tiếp với Halsey'SuperM tiết lộ lịch trình cho tour diễn ở châu Âu sắp tới mang tên ‘We are the future’!Hiện tượng 'lạ': SM Station đăng ảnh ITZY, hứa hẹn điều bất ngờ sắp diễn ra?BXH thương hiệu boygroup tháng 12/2019: BTS cùng EXO duy trì thứ hạng, Astro lội ngược vòng trở lại top đầuClip: Bị áp sát xe máy giật túi xách, cô gái liều mình chống trả giằng co quyết liệt với tên cướp trong đêm khuya vắngCư dân mạng chọn ra 4 bản hit tiêu biểu nhất KPOP trong giai đoạn 2010 - 2012Woman of 9.9 Billion - Người phụ nữ 9,9 tỷ won khốn khổSau Lux, thêm một vị tướng nữa sẽ được "tân trang" trong mùa giải 2020CLIP: Lùi trúng ô tô khác, người đàn ông "nóng mắt" đập tan kính xe giữa phốCLIP: Bị xe bán tải lao như "bay" đâm trúng, 2 nạn nhân đi xe máy văng xa hàng chục métĐông Nhi lần đầu hé lộ không gian sống đã sang trọng lại còn "chill" sau gần 1 tháng kết hônHài hước: Caps và Perkz thương lượng... đổi vị trí cho nhau trước mùa giải mớiPS Man đắn đo đổi tên ingame thành DũngHCĐ giữa tâm bão "ném đá" từ cộng đồng Liên QuânTrailer đầu chứng minh Black Widow đã ra mắt quá muộn!Chuyển nhượng LMHT: T1 Esports chiêu mộ thành công 2 HLV từ châu ÂuGame bắn tăng siêu cute Pico Tanks tung trailer cuối cùng tiết lộ những điều không ngờQuốc Thiên tung MV mang câu chuyện ám ảnh, tiết lộ thần tượng từ thuở nhỏ

Tiêu điểm

'Nhất Dạ Tân Nương' được Douban chấm điểm cao bất ngờ
18:47:05 13/12/2019
'Khánh Dư Niên': Tiêu Chiến bị chê là nỗi sỉ nhục của diễn viên, dân mạng nổi giận đáp trả
23:14:59 13/12/2019
Báo lớn uy tín của Trung Quốc trực tiếp chỉ trích fan couple của Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác
14:33:04 13/12/2019
Những sao nữ Hoa Ngữ từng được Vu Chính lăng xê (Phần 2): Lâm Tâm Như bị tố vô ơn, Lý Nhất Đồng đóng đến 9 phim vẫn không khởi sắc
11:04:49 13/12/2019
Đề cử 'Giải thưởng thường niên TVB 2019': Huệ Anh Hồng - Lý Thi Hoa tranh Thị hậu, Mã Quốc Minh có nhận được giải Thị đế?
11:01:32 13/12/2019
Đều có sự tham gia của Tiêu Chiến, dân mạng trêu đùa đoàn phim 'Khánh dư niên' và 'Trần tình lệnh' là hàng xóm của nhau
10:53:50 14/12/2019
3 diễn viên dừng đóng phim ra nước ngoài định cư giữa lúc sự nghiệp khởi sắc
07:15:38 14/12/2019
Tiêu Chiến và Dương Tử trở thành King và Queen của đêm hội Weibo 2019
07:12:18 14/12/2019
Danh sách quyên góp 'Đêm từ thiện Bazzar 2019' được công bố: Fans Tiêu Chiến quá lớn mạnh, Dương Mịch - Viên San San quyên góp số tiền lớn
18:18:52 14/12/2019
Trót đóng vai siêu phụ ở Khánh Dư Niên, dân tình buồn bã "gọi hồn" Tiêu Chiến vì đã mất tích gần 30 tập
16:04:43 14/12/2019

Thông tin đang nóng

Hoàng Thị Loan tỏ tình, fan HAGL 'đẩy thuyền' yêu Công Phượng
21:29:16 14/12/2019
Đăng ảnh chồng ngủ khi vào chăm hai con, bạn bè liền trêu vợ Thành Trung: 'Tưởng em chăm ba thằng con chứ'
21:32:54 14/12/2019
Thu Minh tiết lộ chồng bị 'nghiện vợ', đi làm về mệt là ôm chân vợ ngủ ngon lành
23:32:08 14/12/2019
Vũ Thu Phương cùng bốn cô công chúa xinh lung linh trong một khung hình mừng sinh nhật ông xã
21:37:59 14/12/2019
Có mẹ bỉm sữa nào được như Lan Khuê: Khi bầu bí thì thon gọn như không có gì, vừa sinh xong được vài ngày đã diện vừa in váy áo cũ
23:03:47 14/12/2019
Selena tái xuất rạng rỡ tại Đài phát thanh sau khi bị chê “hát dở“
21:19:34 14/12/2019
U23 Việt Nam khổ luyện dưới trời lạnh 5 độ C ở Hàn Quốc
22:02:00 14/12/2019
Bức ảnh trắng đen hot nhất xứ Hàn hôm nay: 3 tài tử quyền lực nhất Kbiz tụ hội, ai ngờ lại là bạn thân nhiều năm
22:27:15 14/12/2019
Dương Mịch ngày càng nhuận sắc giữa lùm xùm tình ái, body chữ S bốc lửa khiến fan "xịt máu mũi"
22:39:05 14/12/2019
Loạt nam thần Hàn Quốc 'vạn người mê, triệu người say đắm' nhưng vẫn tự ti về ngoại hình
21:42:33 14/12/2019

Tin mới nhất

Bị tố cà khịa cây đa cây đề của Hollywood, "Deadpool" Ryan Reynolds vội kêu oan "em nào có ý gì đâu"

15:11:13 14/12/2019
Ryan Reynolds vừa lên tiếng đính chính về phát biểu có vẻ như nhắm đến đạo diễn Martin Scorsese.

Phim rạp cuối tuần: Chị Chị Em Em "giá đáo" một mình cân sạch phim ngoại, Mắt Biếc chắc đang sốt ruột!

14:23:42 14/12/2019
Chị Chị Em Em chọn thời điểm ra mắt sớm hơn đối thủ Mắt Biếc nhưng sẽ đụng độ bom tấn thành công vang dội hai năm trước Jumanji: The Next Level ngoài rạp cuối tuần này.

Tình hình "thầu vé" của Chị Chị Em Em và Mắt Biếc: "Tiểu tam hai hệ" Chi Pu và thầy Ngạn chưa ra mắt chính thức đã thi nhau sốt vé

14:04:39 14/12/2019
Doanh thu của Chị Chị Em Em đang tạm thời dẫn trước Mắt Biếc khi chính thức ra mắt vào ngày 14/12.

Dương Tử nói về 'mác' minh tinh lưu lượng: 'Không rõ chuyện này, tôi chỉ có thể nói mình đơn thuần là một diễn viên'

11:29:11 14/12/2019
Dương Tử trả lời phỏng vấn về những tranh luận xoay quanh tiêu chuẩn lưu lượng, và những thành kiến mà mọi người áp đặt lên cô.

Park Jung Min muốn hẹn hò với phụ nữ Việt Nam, dự tái xuất cùng SS501

10:57:51 14/12/2019
Park Jung Min đã có những chia sẻ chân thành trong buổi livestream quảng bá cho phim điện ảnh Oppa phiền quá nha ở Việt Nam!

BB Trần - Hải Triều tiết lộ lý do nhận lời tham gia web drama cổ trang của Adam Lâm

10:45:13 14/12/2019
Với thể loại cổ trang xuyên không, dự án bên cạnh phần phim ảnh còn gây chú ý về mặt âm nhạc với những bản OST MV do chính Adam Lâm thể hiện.

Phim của Ha Ji Won rating giảm nhẹ - Phim của Nam Goong Min dẫn đầu đài trung ương ngay khi lên sóng

10:35:37 14/12/2019
Chocolate của Yoon Kye Sang và Ha Ji Won tiếp tục là bộ phim có rating cao nhất trên đài cáp tối qua.

Thanh Hằng và Chi Pu "gây bão" khi “Chị chị em em” chưa ra mắt

07:21:51 14/12/2019
Ngay từ khi tung trailer, phim điện ảnh Chị chị em em đã gây xôn xao khi xuất hiện những cảnh nhạy cảm đồng giới của 2 diễn viên chính Thanh Hằng và Chi Pu.

Vì sao Thanh Hằng - Chi Pu chấp nhận đóng loạt cảnh nóng trần trụi trong 'Chị chị em em', kể cả ân ái đồng giới?

07:09:41 14/12/2019
Cả Thanh Hằng và Chi Pu đều phải cân nhắc và suy nghĩ nhiều tháng trời trước khi đồng ý tham gia phim Chị chị em em.

Ekip “Yến Vân Đài” phủ nhận tin đồn Đường Yên đi diễn mang theo "phi hành đoàn" 50 người

06:34:23 14/12/2019
Đoàn làm phim làm rõ thực hư chuyện Đường Yên mắc bệnh ngôi sao, chèn ép ê-kíp Yến Vân Đài.

"Vũ Sở Khanh" đích thân vào bếp nấu cơm nhà đãi "Nhã tiểu tam", khán giả "gọi hồn" Thư xính lao gấp!

06:29:15 14/12/2019
Vũ Sở Khanh Quốc Trường được dịp hội ngộ cả người yêu cũ lẫn bạn thân trong tập mới nhất của Vào Bếp Đi Con.

Đổi đời nhờ 'Tiệm cà phê hoàng tử' nhưng Gong Yoo từng không muốn nhận phim vì lý do này

23:10:29 13/12/2019
Gong Yoo từng cố gắng từ chối một trong những vai diễn quan trọng nhất sự nghiệp vì đã 30 tuổi và một lý do sâu xa đằng sau đó.

Rối não bởi chuyện tình của chàng trai Top 6 – đàn ông châu Á gợi cảm nhất thế giới 2019

22:39:45 13/12/2019
Ngày mới bắt đầu với sự tham gia của Harshad Chopda - 1 trong những chàng trai Châu Á gợi cảm nhất Thế giới 2019 sẽ lên sóng HTV7 vào cuối tháng 12.

Đoàn phim Star Wars: Skywalker Trỗi Dậy xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ tại Nhật Bản

22:34:42 13/12/2019
Người hâm mộ xứ hoa anh đào đã có dịp gặp gỡ, trò chuyện cùng đạo diễn J.J. Abrams và dàn diễn viên của bộ phim Star Wars: Skywalker Trỗi Dậy tại điểm đến đầu tiên trong tour quảng bá lần này.

Minh Cúc “Về nhà đi con” gây ngỡ ngàng khi lần đầu làm nữ chính, lại vào vai cực “chất”

22:10:26 13/12/2019
Minh Cúc chia sẻ, điều thú vị nhất đối với chị không phải việc được đảm nhiệm vai chính trong phim Mẹ tôi là cớm chìm mà là được làm người tốt sau hàng loạt vai phản diện.

Hé lộ bom tấn phim Việt mới: "Mợ Hai" Cao Thái Hà ôm mặt bật khóc giữa đường vì quá cực khổ

21:57:02 13/12/2019
Cao Thái Hà bật khóc giữa đường rừng núi khi phải lên tận Yên Bái quay phim truyền hình mới.

Đạo diễn Victor Vũ tham gia ngày hội 'Mắt biếc 2' ra mắt sách phiên bản theo phim

21:37:45 13/12/2019
Đạo diễn Victor Vũ cùng các diễn viên phim Mắt Biếc sẽ giao lưu trong Ngày hội Mắt biếc lần 2 do Nhà xuất bản Trẻ tổ chức tại NVH Thanh Niên TP.HCM sáng thứ bảy 21.12 tới.

Đoàn làm phim của Jang Hyuk gặp tai nạn nghiêm trọng

21:33:14 13/12/2019
Một tai nạn khiến 8 người trong đoàn làm phim Tell Me What You Saw của đài OCN bị thương, trong đó có một nạn nhân bị gãy xương sống.

Chương trình Tok! Tok! Boni Hani của EBS bị tạm ngừng sản xuất vì hành vi bạo lực đối với Chaeyeon

21:19:43 13/12/2019
Mặc dù diễn viên Choi Young Soo khẳng định mình không đánh Chaeyeon, CEO của EBS vẫn chỉ đạo tạm ngừng sản xuất chương trình Tok! Tok! Boni Hani.

Đội quay 8 người gặp tai nạn, NSX phim mới của Soo Young (SNSD) bất chấp ghi hình không có giấy phép

11:22:43 13/12/2019
Dự án mới nhất của Studio Dragon mang tên Tell Me What You Saw với sự góp mặt của Soo Young (SNSD) và nam diễn viên Jang Hyuk đã gặp sự cố nghiêm trọng trong quá trình thực hiện.

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc bị tố sao chép trái phép hàng loạt vũ khí Nga

Thế giới

23:47:21 14/12/2019
Một quan chức Nga mới đây đã cáo buộc Trung Quốc sao chép trái phép nhiều loại vũ khí của nước này.

Top 12 Miss World gọi tên Lương Thùy Linh

Show việt

23:45:03 14/12/2019
Khán giả vỡ òa trong hạnh phúc khi Top 12 chung cuộc tại Miss World gọi tên Hoa hậu Lương Thùy Linh. Đại diện Việt Nam đã gặt hái được trái ngọt sau hành trình dài nỗ lực của mình.

Á vương Hoàng Phi Kha cùng dàn mỹ nam đến thử vai Anh Chưa 16

Sao việt

23:37:44 14/12/2019
Sau thành công của dự án phim ngắn SI và HỶ về chủ đề LGBT và chống kì thị bệnh nhân HIV thì đạo diễn Nguyễn Thắng và ekip 609 Productions đã bắt tay vào thực hiện web drama Anh Chưa 16 - một dự án mang phong cách hoàn toàn khác và là b...

Khi một nhóm nhạc không có thành viên nào là lỗi về vũ đạo, thì không ai khác chính là Seventeen!

Nhạc châu á

23:35:55 14/12/2019
Bạn đã từng nghe đến một nhóm nhạc không lỗ hổng về visual nhưng có lẽ ít có nhóm nhạc nào có vocal hay dancer đồng đều nhất. Bởi mỗi thành viên trong nhóm ai cũng đảm nhận một vị trí riêng, họ có sở trường riêng về một mảng nhất định n...

7 kẻ chia tay Arsenal sang Man City: 'Judas người Pháp', HLV trưởng tương lai?

Bóng đá thế giới

23:35:43 14/12/2019
Trong quá khứ, Pháo Thủ từng không ít lần chứng kiến các trụ cột rời CLB đến nửa xanh thành Manchester.

Công an phát lệnh Truy nã nguyên Giám đốc Sở giao dịch Ngân hàng Phương Nam

Vụ án

23:32:50 14/12/2019
​Do khi khởi tố, bắt tạm giam, bà Nguyễn Thị Xuân Trang không có mặt tại địa phương nên cơ quan CSĐT đã ra quyết định truy nã.

Chờ 'đấu súng' chủ giải mới vào chung kết

Bóng đá việt nam

23:31:56 14/12/2019
Trận đấu khai mạc BTV- Number 1 Cup vừa kết thúc với cuộc rượt đuổi tỉ số ngoạn mục qua 120 phút nhưng bất phân thắng bại...

Samsung muốn rót thêm 8 tỉ USD vào nhà máy chip Trung Quốc

Thế giới số

23:28:01 14/12/2019
Giới truyền thông Trung Quốc đưa tin, Samsung sẽ tiếp tục tăng cường đầu tư vào nhà máy chip của hãng tại Trung Quốc thông qua việc rót thêm 8 tỉ USD để thúc đẩy quá trình sản xuất chip nhớ flash NAND.

Thanh niên bị xe bồn cán chết sau va chạm với xe máy ở Đà Nẵng

Đời sống

23:26:42 14/12/2019
Sau va chạm với xe máy chạy cùng chiều, anh Quân cùng xe máy văng sang làn đường ngược lại bị xe bồn cán tử vong tại chỗ.

Nhìn lại Nokia N9: Kẻ tiên phong ngã ngựa

Đồ 2-tek

23:24:42 14/12/2019
Những chiếc điện thoại Symbian của Nokia thường được coi là nạn nhân lớn nhất trong liên minh Nokia-Microsoft, nhưng sự thật là trước khi hai gã khổng lồ bắt tay với nhau thì HĐH này đã chết. Có một hệ điều hành mới đầy hứa hẹn đã sẵn s...

Ảnh hồi dậy thì của Côn Lăng được tiết lộ: Mới 14 tuổi nhưng nhan sắc cực ấn tượng, bảo sao Châu Kiệt Luân say đắm

Sao châu á

23:17:37 14/12/2019
Ngay từ nhỏ, Côn Lăng - bà xã Châu Kiệt Luân đã xinh đẹp với nhan sắc ấn tượng.

Sons of the Forest – Trở lại khu rừng kinh dị

Game offline

23:12:58 14/12/2019
Sons of the Forest cái tên tưởng chừng xa lạ này thật ra lại rất quen thuộc với các game thủ hâm mộ thể loại game kinh dị, sinh tồn vì đây chính là hậu bản của The Forest.

Vừa Open Beta, Âm Dương Sư: Bách Văn Bài đã được ‘hốt’

Game online

23:09:46 14/12/2019
Tựa game IP Onmyoji Âm Dương Sư: Bách Văn Bài ra mắt vào ngày 12/12 song đã được một hãng game Đài Loan sở hữu bản quyền phát hành.

Hoa hậu Lương Thùy Linh xuất sắc ghi danh trong Top 40 chung cuộc Miss World

Show quốc tế

22:43:08 14/12/2019
Rạng rỡ với thần thái đỉnh cao trên sân khấu chung kết, Hoa hậu Lương Thùy Linh thẳng tiến Top 40 Miss World

Tử vi cung Sư Tử năm 2020: Tình cảm có bước tiến triển, sức khỏe ổn định

Trắc nghiệm

22:29:40 14/12/2019
Năm 2020 đến với những khúc quanh nhưng điều đó không có nghĩa là nó sẽ khó khăn với Sư Tử. Bạn có thể có một năm thú vị. Hãy nắm bắt những cơ hội để cải thiện cuộc sống của mình.