Phim ngoại chiếm các suất chiếu, phim Việt dè dặt

Cơ hội nào cho phim Việt khi 10 phim phải chen chân cuối năm và đầu năm sau? Trong khi đó, rạp đang chiếu toàn phim “nguội” nên khán giả cũng không mặn mà, thể hiện qua doanh thu mỗi phim.

Phim ngoại chiếm các suất chiếu, phim Việt dè dặt - Hình 1

Minh Hằng muốn ra Bẫy ngọt ngào ngay lập tức nhưng ngại suất chiếu bất lợi – Ảnh: ĐPCC

Trừ Eternals khá mới ở phòng vé quốc tế, phim “bom tấn” nước ngoài ra rạp Việt đợt này đều “nguội”: Black WidowF9 đã chiếu trên 6 tháng, The Suicide Squad (gần 5 tháng), các phim mới hơn cũng vài tháng và đã chiếu trực tuyến.

Ngoài yếu tố dịch, cái khó nhất vẫn là lịch chiếu phù hợp. Hiện quá nhiều phim dồn từ tháng 5 lẫn năm ngoái đến giờ nên thật sự chúng tôi không dễ để lấy được ngày ra rạp.

Nhà sản xuất MINH HẰNG

Doanh thu èo uột

Suốt một tuần qua, doanh thu rạp Việt theo Box Office Vietnam ghi nhận khá èo uột. Cao nhất là Góa phụ đen (Black Widow) với hơn 2,6 tỉ đồng. Tiếp theo đó là Điệp vụ cảm tử (The Suicide Squad) gần 2,6 tỉ đồng, Âm hồn nhập xác 2,5 tỉ đồng, The Conjuring: Ma xui quỷ khiến gần 1,4 tỉ đồng.

Phim ngoại chiếm các suất chiếu, phim Việt dè dặt - Hình 2

Black Widow dẫn đầu phòng vé tuần này nhưng doanh thu không hề cao – Ảnh: ĐPCC

Đại diện Box Office Vietnam cho biết số liệu này đạt 90% doanh thu thật vì suất chiếu ít nên hệ thống quét khá đủ. Số suất chiếu hiện nay chỉ bằng 1/5 so với thông thường do chưa nhiều địa phương mở lại rạp, các rạp phải khóa ghế để đảm bảo giãn cách và bị siết giờ chiếu chỉ đến trước 22h.

Video đang HOT

Như vậy, doanh thu èo uột không hoàn toàn do các phim “bom tấn” thiếu sức hút, nhưng rõ ràng sức hút cũng không còn nguyên vẹn khi các phim này đều đã khá “nguội”.

Phim ngoại chiếm các suất chiếu, phim Việt dè dặt - Hình 3

No Time to Die vừa tạm hoãn lịch chiếu ngày 26-11 – Ảnh: ĐPCC

Tương tự các phim trên, sắp ra rạp Việt nhưng Vệ sĩ sát thủ 2 đã chiếu hơn 5 tháng, No Time to Die, Venom 2, Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings gần 2 tháng ở nước ngoài. Chỉ có Eternals mới chiếu 20 ngày và vẫn độc quyền tại rạp, chưa lên trực tuyến. “Bom tấn” mới toanh Spider-Man: No Way Home dự kiến ra rạp vào giữa tháng 12.

Ông Nguyễn Hoàng Hải, giám đốc nội dung nhà rạp CGV, nhận định do rạp Việt đóng cửa đến 6 tháng, khán giả không chờ được nên đã xem trước “bom tấn” qua mạng, mà nói đúng hơn là chủ yếu xem lậu do các dịch vụ VOD nước ngoài chưa phổ biến tại Việt Nam.

Phim Việt muốn ra rạp nhưng sợ ít suất chiếu

Các phim Việt như Rừng thế mạng, Bẫy ngọt ngào, Người lắng nghe, Bóng đè, Đêm tối rực rỡ, 1990… đều lùi đến khoảng cuối năm 2021, đầu 2022. Riêng 1990 lùi hẳn đến dịp chiếu Tết Nhâm Dần 2022.

Theo diễn viên Minh Hằng – nhà sản xuất Bẫy ngọt ngào, thực ra cô rất muốn ra phim ngay lập tức nhưng phải chọn thời điểm tốt hơn và né các phim ngoại đang kín lịch ở rạp.

Nếu ra rạp lúc này, phim Việt cũng khó có suất chiếu nhiều và đẹp như mong đợi, qua đó ảnh hưởng lớn đến doanh thu.

Minh Hằng nói: “Ngoài yếu tố dịch, cái khó nhất vẫn là lịch chiếu phù hợp. Hiện quá nhiều phim dồn từ tháng 5 lẫn năm ngoái đến giờ nên thật sự chúng tôi không dễ để lấy được ngày ra rạp”.

Về việc rạp đang chiếu nhiều phim cũ, Minh Hằng hy vọng các phim mới có được sự ủng hộ từ suất chiếu của rạp đến sự hào hứng của khán giả.

Phim ngoại chiếm các suất chiếu, phim Việt dè dặt - Hình 4

Tiệc trăng máu từng “cứu” phòng vé khi ra rạp năm 2020 – Ảnh: ĐPCC

Năm 2020, khi thị trường vừa mở lại nhưng toàn phim cũ, các nhà rạp tổ chức hội thảo để kêu gọi Ròm, Tiệc trăng máu – các phim Việt mới sản xuất – ra rạp.

Động thái này mang lại kết quả tốt khi RòmTiệc trăng máu đều có doanh thu cao, góp phần kéo khán giả quay lại rạp. Nhưng năm nay khó có thể làm tương tự.

Ông Nguyễn Hoàng Hải nói với Tuổi Trẻ: “Các nhà sản xuất Việt Nam đều muốn ra phim vào dịp lễ, cuối tháng 12/2021. Họ cũng muốn chờ thị trường Hà Nội mở cửa.

Dịp lễ cũng là thời điểm thích hợp để tạo sự hấp dẫn cho khán giả ra rạp. Cần vài tuần để lượng khán giả trở lại rạp ổn định rồi phim Việt mới ra. Khi đó, mong tình hình đỡ ảm đạm hơn”.

'Trạng Tí' chưa huề vốn, 'Thiên thần hộ mệnh' chưa lãi, 'Bẫy ngọt ngào' chưa chiếu đã lao đao vì đại dịch

Việc các rạp phim tại TP.HCM đóng cửa, đồng nghĩa với việc hàng loạt phim Việt như 'Trạng Tí', 'Thiên thần hộ mệnh' đang khởi chiếu sẽ gặp khó khăn trong việc tăng doanh thu. Riêng 'Bẫy ngọt ngào' sẽ lùi vô thời hạn đến khi tình hình dịch bệnh ổn định.

Như thông tin đã đưa, trưa 3/5, đại diện Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết lãnh đạo UBND TP.HCM đã yêu cầu tạm hoạt động cơ sở massage, xông hơi, rạp chiếu phim, quán game,... từ 18h chiều cùng ngày để phòng chống dịch Covid-19. Theo đó, ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP.HCM - Trưởng Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 TP đã chỉ đạo tại cuộc họp khẩn nêu rõ trong thời điểm này, nên hy sinh lợi ích ngắn hạn để bảo đảm công tác phòng dịch.

Trạng Tí chưa huề vốn, Thiên thần hộ mệnh chưa lãi, Bẫy ngọt ngào chưa chiếu đã lao đao vì đại dịch - Hình 1

UBND TP.HCM đã yêu cầu tạm hoạt động cơ sở massage, xông hơi, rạp chiếu phim, quán game,... từ 18h chiều hôm nay 3/5 để phòng chống dịch Covid-19.

Thông tin này khiến các bộ phim Việt đang và sắp ra rạp được phen điêu đứng, phải đến các cái tên như Thiên thần hộ mệnh - Victor Vũ, Trạng Tí - Ngô Thanh Vân hay sắp ra mắt tới đây là Bẫy ngọt ngào của Minh Hằng.

Chia sẻ nhanh với truyền thông, Victor Vũ chia sẻ đây vốn là chuyện không ai mong muốn và đương nhiên anh hay bất kỳ nhà làm phim nào trong thời điểm này cũng buồn. 'Nhưng phải ưu tiên sức khỏe của cộng đồng và việc chống dịch. Mong khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ tất cả các phim sau khi rạp mở lại và dịch sẽ nhanh chóng được giải quyết', nam đạo diễn nói.

Trạng Tí chưa huề vốn, Thiên thần hộ mệnh chưa lãi, Bẫy ngọt ngào chưa chiếu đã lao đao vì đại dịch - Hình 2

Trạng Tí chưa huề vốn, Thiên thần hộ mệnh chưa lãi, Bẫy ngọt ngào chưa chiếu đã lao đao vì đại dịch - Hình 3

'Thiên thần hộ mệnh' và 'Trạng Tí' đang ra rạp.

Về phía Trạng Tí , ekip làm phim cũng vừa đăng tải thông báo chính thức lên fanpage tạm dừng chiếu tại các cụm rạp. Tuy nhiên sau đó bài đăng 'không cánh mà bay'.

Đối với Bẫy ngọt ngào , phim do Minh Hằng làm diễn viên kiêm người đồng sản xuất phim. Nữ diễn viên - ca sĩ viết trên trang cá nhân: 'Bẫy Ngọt Ngào đã trải qua 5 mùa dịch... Sau bao lần dời từ tháng 12 đến lịch công chiếu mới nhất là 14/5. Và lịch premier ngày 6/5 đã mời 800 anh em lên đồ lồng lộn.

Tối nay 12h đêm chính thức đóng cửa rạp TPHCM. Nói sao cho ngầu khúc này ta. Hẹn cả nhà vào một ngày sóng yên biển lặng tụi em tiếp tục ủ mưu giăng bẫy tiếp theo. Chúc cả nhà bình an mạnh khỏe đợi bình thường mới tiếp theo nhé'.

Trạng Tí chưa huề vốn, Thiên thần hộ mệnh chưa lãi, Bẫy ngọt ngào chưa chiếu đã lao đao vì đại dịch - Hình 4

Bẫy ngọt ngào chưa ra mắt đã liên tiếp gặp sóng gió.

Như vậy, với việc đóng cửa các cụm rạp tại TP.HCM - thị trường được đánh giá là 'màu mỡ' bậc nhất tại Việt Nam, doanh thu của các bộ phim được sản xuất trong và ngoài nước sẽ có sự suy giảm đáng kể. Đặc biệt, với việc Trạng Tí vừa ra mắt chưa lâu chỉ mới đạt 15 tỷ và chưa có dấu hiệu thu huề vốn, Thiên thần hộ mệnh đạt 35 tỷ và chưa có dấu hiệu thu lãi, các nhà làm phim đang đốn mặt với tình huống vô cùng nan giải giữa đại dịch.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Doãn Quốc Đam tiết lộ phân cảnh Mến 'Phố trong làng' tự tay vả mặt mình bôm bốp để xin lỗi vợ con: Phải quay 5 lần04:59Phim Tết vừa đạt top 1 trending, Trấn Thành bất ngờ livestream mếu máo năn nỉ dân mạng một điều02:55Jung Hae In gây sốt khi “khoe thân” trong hậu trường “Snowdrop”05:04Jisoo (BlackPink) vui vẻ trêu đùa bạn diễn trong hậu trường ‘Snowdrop’06:13Phim "Phố trong làng" hoãn phát sóng ở tập 4403:24Lee Jun Ho, Choi Woo Sik: Sự quyến rũ khó cưỡng của những tài năng00:36Lạ đời 1 cặp đôi chia tay từ mặt giữa lúc ekip cần "đẩy thuyền" gấp, nam chính đành ra tay dù "nhạt toẹt" có tiếng?01:42Khán giả bức xúc vì con nhỏ phải xem cảnh nóng trong 'Anh có phải đàn ông không?'03:52Màn cưỡng hôn biến thái nhất màn ảnh Hàn: Nữ chính thè lưỡi đầy phản cảm, hài hước ở đâu?02:43Mỹ nhân Trần Ngọc Kỳ bị chê 'không có hào quang nữ chính'01:51Mệt mỏi với hai diễn viên chính của 'Phố trong làng'06:04Jisoo (BLACKPINK) bị bắt quả tang "thả thính" Jung Hae In còn ngại chả dám hôn crush, bị đồn phim giả tình thật cũng phải!07:03NS Hoài Linh tái xuất màn ảnh sau 1 năm lùm xùm, có gì hot mà quy tụ toàn sao hàng đầu showbiz?01:34Hậu trường 'Our Beloved Summer': Choi Woo Shik tinh tế lọc sẵn xương cá trước khi Kim Da Mi ăn06:21Phim của Anh Tú và tình cũ Jack vừa tung poster, netizen liền phán: Penthouse Việt Nam phiên bản 'phèn'!00:40Bi Rain ‘phát ngán’ khi phải quay cảnh lãng mạn với Kim Bum trong ‘Ghost Doctor’07:13Giới mê xe 'lóa mắt' với loạt xế hộp siêu khủng trong Fast & Furious 904:05Chuyện giờ mới kể: 'Dương Quá' Cổ Thiên Lạc trêu đùa 'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng trong hậu trường 'Thần điêu đại hiệp 1995'03:17NSND Lan Hương và hình tượng mẹ chồng khó ở 'bất diệt', không ai làm lại03:35Nhan sắc thật của Jisoo Blackpink trong hậu trường "Snow Drop"06:05

Tiêu điểm

Sốc với màn cưỡng hôn chấn động nhất Oscar: Minh tinh hạng A "chết trân" vì sao nam sỗ sàng, ai ngờ "báo thù" cực đỉnh chỉ sau 2 tháng?
11:17:28 27/01/2022
Dẫn côn đồ đến đánh ekip, sao nam mất luôn vai chính dù phim sắp lên sóng, động thái của NSX khiến dân tình phẫn nộ
22:36:56 26/01/2022
4 cảnh nóng chấn động phim Việt thời "ông bà anh": Bạo tới mức suýt bị cấm chiếu, giờ thành bom tấn kinh điển cả rồi!
13:54:21 27/01/2022
Có 1 mỹ nhân qua bao mùa phim vẫn trẻ mãi không già: Ảnh hậu trường cách hơn nửa thập kỷ giống hệt, "ăn thịt Đường Tăng" thật hả ta?
22:35:19 26/01/2022
Cảnh quay phi lý trong phim Trung Quốc
11:15:26 27/01/2022
HOT: Một khán giả lạ mặt "tấn công" buổi chiếu phim của Lan Ngọc - Nhã Phương, loạn cỡ nào mà Thu Trang - Tiến Luật bất ngờ bị réo tên?
15:24:37 27/01/2022
Mỹ nhân Hoa ngữ vào vai kỹ nữ lầu xanh: Chương Tử Di vô cùng quyến rũ nhưng Trương Mạn Ngọc mới là người diễn hay và đạt nhất
21:53:59 26/01/2022
Ngưỡng mộ diễn viên nghị lực nhất showbiz: Đấm đạo diễn để có vai, suýt mù vì tai nạn thảm khốc, vực dậy thế nào sau 2 lần cố tự tử?
14:03:46 27/01/2022
Báo ứng dành cho sao nữ "chảnh chọe" nhất showbiz: Xưa tát bạn diễn vì quên thoại, nay nhan sắc lẫn sự nghiệp "héo úa" thảm hại
14:56:14 26/01/2022
Từng có sao nam dám đăng đàn chửi khán giả vì phim bị đánh giá thấp, giơ cả "ngón thối" để rồi nhận cái kết thảm hại
14:08:36 26/01/2022

Thông tin đang nóng

Chị áo trắng nói gì khi Trang Nemo quay clip cúi đầu xin lỗi sau vụ xô xát?
16:16:29 27/01/2022
Lan truyền clip một idol "tóp tóp" 3,6 triệu follow bị nhóm người lạ mặt lao vào đánh hội đồng
18:40:51 27/01/2022
Mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Tôi không nghĩ Huyên lại làm vậy, giờ chỉ mong con tỉnh lại để bù đắp cho con
16:14:57 27/01/2022
Thu Hoài công khai bênh Trấn Thành, mắng tlinh hỗn xược
18:16:32 27/01/2022
Khung ảnh cực hiếm của dàn sao Táo Quân hồi trẻ: Vân Dung đẹp như Hoa hậu, riêng 1 NS gây choáng vì vẻ ngoài cực lãng tử!
16:49:53 27/01/2022
Hà Tăng lên đồ sang chảnh tại biệt thự triệu đô, gây chú ý vì vóc dáng sau hơn 1 tháng hạ sinh nhóc tỳ
17:21:09 27/01/2022
NTK Vĩnh Thụy tố sao nam Vbiz quỵt tiền mua váy cưới cho vợ
17:53:31 27/01/2022
Tlinh xin lỗi Trấn Thành sau đêm chung kết Rap Việt
19:01:36 27/01/2022
Hải Bánh - “Đệ tử trùm giang hồ Năm Cam” vừa được ra tù sau 22 năm là ai?
19:24:39 27/01/2022
Thúy Nga gặp tai nạn nát xe hơi, sức khỏe hiện ra sao?
18:26:31 27/01/2022

Tin mới nhất

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022 tung trailer: Hồng Đăng - Hồng Diễm "toang", Mạnh Trường - Phương Oanh quấn quýt

20:59:38 27/01/2022
Rất rất nhiều điều thú vị và bất ngờ đang chờ đón bạn trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022

Phim của H’Hen Niê bị chê bắt chước Hai Phượng, có hoa hậu bình bông, netizen phản bác "đừng phiến diện như thế"

20:45:29 27/01/2022
Còn quá sớm để kết luận bất cứ điều gì về phim mới của HHen Niê

Cặp đôi Our Beloved Summer tình tứ từ phim ra đời thực kiểu này, bảo sao fan đẩy thuyền cực mạnh: Nhìn mà ghen tị quá trời đất!

20:42:54 27/01/2022
Không chỉ tạo ra phản ứng ngọt ngào trong Our Beloved Summer, Choi Woo Sik và Kim Da Mi còn cực thân thiết ở ngoài đời

Một nữ diễn viên suýt bị cát lún dìm chết trước mặt cả ekip, ngờ đâu bị "bóc mẽ" lấy tính mạng câu kéo dư luận?

20:35:40 27/01/2022
Lại thêm một diễn viên bán mạng trên phim trường

Có một mỹ nữ dám để mặt mộc đi đóng phim, lộ cả cục mụn to tướng mà vẫn xinh dã man: Khán giả khen nức nở, nhận đề cử Oscar mới sợ!

20:33:05 27/01/2022
Đóng phim với mặt mộc sần sùi vì mụn, thế mà mỹ nữ Hollywood này vẫn xinh dã man!

Tết “Lạc” có gì mà khiến dân mạng rần rần gọi là phim ngắn “hot” trên TikTok?

20:27:21 27/01/2022
Với tình tiết hài hước cùng tính năng tương tác trực tiếp độc đáo, Tết Lạc xứng đáng là phim ngắn chất lượng nhất trên TikTok từ trước đến nay

Son Ye Jin từng tát bạn diễn lật mặt sau cảnh cưỡng hôn, tới mức nào mà suýt bị đạo diễn "đánh lại"?

20:24:48 27/01/2022
Một hậu trường hài hước của Son Ye Jin bị khán giả đào lại

Vạch trần sự vô lý của hội công chúa Disney, càng nghe càng tức: Bạch Tuyết mà xấu thì đã có cái kết khác một trời một vực!

20:20:12 27/01/2022
Thực chất, câu chuyện về những nàng công chúa Disney không logic và đáng ngưỡng mộ như nhiều người lầm tưởng

Tết Việt “cày” phim Việt: Loạt siêu phẩm “cây nhà lá vườn" xứng đáng được xem xuyên Tết Nhâm Dần 2022

20:15:20 27/01/2022
Đặc biệt, từ ngày 27/1, Galaxy Play sẽ cho ra mắt gói Siêu Việt 99K với loạt đặc quyền cực kỳ hấp dẫn. Tết này chả lo không có gì xem!

Trấn Thành ôm mộng làm phim “khủng” như Squid Game

20:10:15 27/01/2022
Tiếp nối thành công của Vietnam Cinema 2020, Truyền hình K tiếp tục mang Vietnam Cinema 2021 trở lại với khán giả lúc 12h Mùng 1 Tết Nguyên đán (01/02), độc quyền trên kênh K CINE và App K

4 mỹ nhân mặc đồ công sở đẹp nhất phim Việt: Huyền Lizzie quá sang nhưng số 2 mới làm bật tính cách nhân vật

20:07:09 27/01/2022
Phim Việt với bối cảnh công sở ngày càng nhiều và đây cũng là dịp để các mỹ nhân khoe triệt để phong cách thời trang ấn tượng của mình

Hot lại clip Dương Dương chơi đùa cùng sao nhí: Hết bồng bế lại nựng má, cưng cỡ nào mà chị em cứ đòi bé "nhường chỗ" gấp?

20:05:22 27/01/2022
Dương Dương sau này làm bố chắc sẽ cưng chiều con lắm đây!

Dàn sao khủng lên đồ chúc Tết khán giả, nhưng mọi sự chú ý chỉ đổ dồn vào mái tóc của Thu Trang

12:36:22 27/01/2022
Ê kíp Nghề Siêu Dễ gửi tới người hâm mộ clip với những lời chúc Tết thân thương và hóm hỉnh

Colin Farrell mất 4 tiếng hóa trang vai ác nhân

08:42:13 27/01/2022
Tài tử Colin Farrell tiết lộ anh mất bốn tiếng mỗi ngày để chuẩn bị cho vai diễn ác nhân Penguin trong The Batman

Nhân vật chuyển giới đầu tiên của vũ trụ phim ảnh DC

08:37:06 27/01/2022
Đoàn phim Batgirl đã chọn nữ diễn viên Ivory Aquino thủ vai nhân vật chuyển giới đầu tiên của vũ trụ siêu anh hùng DC trên màn ảnh

Khán giả Trung Quốc tẩy chay Keanu Reeves

08:34:12 27/01/2022
Keanu Reeves đối mặt với làn sóng tẩy chay của người dùng mạng xã hội tại Trung Quốc sau thông tin anh sẽ góp mặt trong buổi hòa nhạc gây quỹ cho tổ chức bảo tồn văn hóa Tây Tạng

Sẽ ra sao nếu Elsa trở thành "gái hư" thứ thiệt? Họa sĩ TikTok gây ngỡ ngàng với màn "biến hóa" siêu đỉnh, nhìn chất hơn cả bản gốc?

22:30:33 26/01/2022
Sẽ ra sao nếu Elsa trở thành gái hư thứ thiệt? Họa sĩ TikTok gây ngỡ ngàng với màn biến hóa siêu đỉnh, nhìn chất hơn cả bản gốc?

Diễn viên người Việt ở show ăn theo Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ bị sa thải sau phát ngôn gây sốc: Nhà đài công khai xin lỗi, dàn cast "lật mặt" chửi thậm tệ!

22:29:18 26/01/2022
Sau khi các phát ngôn gây sốc từ 2020 bị khai quật, Jennie Nguyen hứng chịu sự chỉ trích nặng nề từ dư luận, bị quay lưng từ nhà đài tới dàn cast

Đừng dại tìm kiếm bộ phim này trên Google kẻo bị "sang chấn tâm lý", rơi vào trò đùa thô lỗ của một bộ phận cư dân mạng

22:24:46 26/01/2022
Đây là bộ phim được sử dụng để chơi khăm trên Google, bị nhiều người chỉ trích và tẩy chay

Dàn sao Việt đổ bộ thảm đỏ phim kinh dị Tết - Nhà Không Bán, gia đình Việt Hương giật spotlight với set đồ rực lửa!

22:13:31 26/01/2022
Tối ngày 26/1, sự kiện thảm đỏ ra mắt phim kinh dị Tết - Nhà Không Bán đã diễn ra, quy tụ dàn sao Vbiz

Nhã Phương "chèn ép" vòng 1 ở thảm đỏ 1990, Lan Ngọc diện mốt hững hờ nhìn sexy đấy nhưng vẫn phải lép vế

22:10:30 26/01/2022
Siêu thảm đỏ ngày hôm nay gọi tên sự kiện ra mắt bộ phim 1990

Bố của nữ diễn Snowdrop vừa mất đứng ra minh oan cho phim, nhắc về tâm huyết của con gái khiến khán giả nghẹn ngào

22:05:52 26/01/2022
Nữ diễn viên Snowdrop - Kim Mi Soo - thực sự dành rất nhiều tâm huyết cho dự án cuối đời

Jun Vũ: 'Tôi là 'fan cứng' của series Hàn Quốc 'Hospital Playlist', nhờ phim mà hiểu các y bác sĩ hơn'

22:02:47 26/01/2022
Gần đây Jun Vũ thích xem series phim Hàn - Hospital Playlist và cảm thấy nhờ phim giúp cô hiểu được nỗi vất vả của các y bác sĩ cũng như biết cảm thông cho mọi người hơn

Có thể bạn quan tâm

Cố tình tố cáo sai nghệ sỹ ăn chặn từ thiện, xử lý thế nào?

Đời sống

00:06:57 28/01/2022
Các luật sư cho rằng, bà Nguyễn Phương Hằng có dấu hiệu lợi dụng quyền tự do, dân chủ, phát ngôn có nội dung tố cáo, đả kích, miệt thị, vu khống, chụp mũ... Hành vi này có dấu hiệu của một loạt tội danh

Toàn thế giới vượt 364 triệu ca mắc COVID-19

Thế giới

23:47:23 27/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 27/1 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận tổng cộng 364.093.289 ca COVID-19, trong đó có 5.647.920 ca tử vong

Khung hình hội tụ 3 mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách: Mới 16 tuổi, visual Phạm Băng Băng đã lu mờ Triệu Vy - Lâm Tâm Như

Sao châu á

23:46:04 27/01/2022
Nhìn tấm ảnh này mới hiểu vì sao Phạm Băng Băng là tượng đài nhan sắc bất bại của Cbiz

Thanh Hóa ghi nhận số ca mắc COVID-19 cao nhất từ trước tới nay

Sự kiện nóng

23:43:41 27/01/2022
Tính từ đầu đợt dịch thứ 4 đến nay, Thanh Hóa ghi nhận 18.817 bệnh nhân COVID-19 trong đó có 13.152 người điều trị khỏi được ra viện, 22 bệnh nhân tử vong

Lương Thế Thành than cảnh "gà trống nuôi con" khi Thúy Diễm vắng nhà

Sao việt

23:42:21 27/01/2022
Lương Thế Thành - Thúy Diễm là cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì làng giải trí Việt

Đạt Villa - Streamer triệu follower thu nhập 50 triệu/tháng, vừa bị “úp sọt” hội đồng là ai? 

Netizen

23:37:19 27/01/2022
Đạt Villa hiện đang là một streamer nổi bật trên nền tảng Tiktok năm 2021. 

Thấy người yêu cũ đăng dòng tin buồn bã, tôi hỏi han thì nhận tin sét đánh đến choáng váng mặt mày

Tâm sự

23:35:04 27/01/2022
Tôi hốt hoảng, mất ăn mất ngủ, lúc nào cũng nơm nớp lo sợ

Cơ sở pháp lý để Hải "bánh" được ra tù sau hơn 20 năm dù bị tuyên án chung thân

Pháp luật

23:33:34 27/01/2022
Theo quy định pháp luật, người bị tuyên án chung thân sau khi chấp hành án tù được 12 năm mà đủ điều kiện để xét giảm án thì sẽ được giảm xuống tù 30 năm và tiếp tục có những đợt giảm án tiếp theo

Brad Pitt “dằn mặt” Angelina Jolie, hẹn hò ca sĩ kém tận 23 tuổi?

Sao âu mỹ

23:27:26 27/01/2022
Tài tử 58 tuổi Brad Pitt được cho là đang bí mật yêu Lykke Li - nữ ca sĩ sống gần nhà anh ở Los Angele

Đường ruột khỏe mạnh giúp ngăn ngừa mắc hội chứng COVID kéo dài

Sức khỏe

23:23:30 27/01/2022
Sức khỏe đường ruột ảnh hưởng đến khả năng miễn dịch của cơ thể. Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng các vi khuẩn sống trong ruột non của con người nếu mất cân bằng có thể dẫn tới nguy cơ bị mắc hội chứng COVID kéo dài sau khi nhiễm v...

Mini cổ điển không khác xưa sau khi biến thành Mini Recharged chạy điện

Ôtô

23:06:53 27/01/2022
Nếu như có ai muốn một chiếc xe thân thiện với môi trường nhưng vẫn có kiểu dáng giống như trước đây, thì Mini Recharged chính là lựa chọn hoàn hảo cho việc đó

Hướng dẫn cách làm mứt bưởi the mát cực ngon

Ẩm thực

23:06:04 27/01/2022
Vào các dịp Tết Nguyên Đán, mỗi nhà đều sắm cho mình một mâm mứt bưởi để đãi khách. Mứt bưởi luôn được mọi người yêu thích vì hương vị đặc trưng và rất dễ ăn, không bị ngán