Phim ngắn xúc động 20/10: Quát mẹ vì liên tục hối lấy chồng, cô gái điếng người khi biết được sự thật đằng sau

Cô gái rưng rưng nước mắt khi biết được sự thật sau những hành động khó hiểu của người mẹ.

Ra mắt trước dịp 20/10, hình ảnh người mẹ được truyền tải một cách cảm động qua phim ngắn Mẹ không là siêu nhân . Phim do Viettel Media sản xuất và phát hành trên các nền tảng số, ngay lập tức đã chiếm được cảm tình của khán giả.

Bộ phim ngắn tái hiện những khoảnh khắc của gia đình 3 ba thế hệ: bà – mẹ – cháu. Trong mắt bé gái, mẹ được ví là siêu nhân khi luôn cố gắng sắp xếp mọi việc, còn bà được ví là bà tiên khi muốn biến mọi điều ước thành sự thật. ‘Siêu nhân và bà tiên lúc nào cũng bất hòa, vì siêu nhân lúc nào cũng muốn gánh vác mọi thứ trong khi bà tiên lại muốn siêu nhân phải nghỉ ngơi’.

Xuyên suốt bộ phim, người bà luôn lo lắng cho cô con gái – vốn là một bà mẹ trẻ đơn thân, rằng sau này khi mình mất đi con gái sẽ khổ nếu cứ sống một mình nuôi con. Cứ hễ gặp đối tượng có vẻ phù hợp với con gái mình, bà lại thu thập thông tin về tuổi tác ngành nghề thậm chí cả ảnh chân dung để mai mối cho con gái.

Phim ngắn xúc động 20/10: Quát mẹ vì liên tục hối lấy chồng, cô gái điếng người khi biết được sự thật đằng sau - Hình 1

Phim ngắn xúc động 20/10: Quát mẹ vì liên tục hối lấy chồng, cô gái điếng người khi biết được sự thật đằng sau - Hình 2

Phim ngắn xúc động 20/10: Quát mẹ vì liên tục hối lấy chồng, cô gái điếng người khi biết được sự thật đằng sau - Hình 3

Phim ngắn xúc động 20/10: Quát mẹ vì liên tục hối lấy chồng, cô gái điếng người khi biết được sự thật đằng sau - Hình 4

Bà tiên và siêu nhân luôn mâu thuẫn.

Riêng cô con gái, không thích mẹ mình can thiệp vào đời sống riêng tư nên tỏ rõ sự khó chịu trước việc mai mối quá đà. Đỉnh điểm trong một lần, người bà giới thiệu với con gái một người đàn ông đến 3 lần khiến cô con gái ‘nổi điên’, quá tức tối và không thể chịu nổi, cô gái bỏ nhà ra đi cùng bé gái nhỏ.

Phim ngắn xúc động 20/10: Quát mẹ vì liên tục hối lấy chồng, cô gái điếng người khi biết được sự thật đằng sau - Hình 5

Phim ngắn xúc động 20/10: Quát mẹ vì liên tục hối lấy chồng, cô gái điếng người khi biết được sự thật đằng sau - Hình 6

Phim ngắn xúc động 20/10: Quát mẹ vì liên tục hối lấy chồng, cô gái điếng người khi biết được sự thật đằng sau - Hình 7

Phim ngắn xúc động 20/10: Quát mẹ vì liên tục hối lấy chồng, cô gái điếng người khi biết được sự thật đằng sau - Hình 8

Video đang HOT

Những mâu thuẫn trong gia đình lên đến đỉnh điểm.

Lúc này, bé gái mới tiết lộ sự thật rằng hóa ra người bà đã bị mất trí nhớ từ lâu. Mọi công việc hằng ngày của người bà đều được cháu gái bé nhỏ nhắc lịch. ‘Việc bà giới thiệu người đàn ông cho mẹ đến 3 lần là lỗi của con, bà không có lỗi gì cả, mẹ đừng ghét bà’, bé tiết lộ trong sự ngỡ ngàng của người mẹ. Thấu hiểu nỗi lòng mẹ mình, cô gái đã lập tức trở về nhà ôm chầm mẹ vào lòng.

Phim ngắn xúc động 20/10: Quát mẹ vì liên tục hối lấy chồng, cô gái điếng người khi biết được sự thật đằng sau - Hình 9

Phim ngắn xúc động 20/10: Quát mẹ vì liên tục hối lấy chồng, cô gái điếng người khi biết được sự thật đằng sau - Hình 10

Phim ngắn xúc động 20/10: Quát mẹ vì liên tục hối lấy chồng, cô gái điếng người khi biết được sự thật đằng sau - Hình 11

Khoảnh khắc xúc động trong phim.

Từ góc nhìn đơn giản, ngây ngô của cô bé trong video, nhiều người phải suy nghĩ lại về định nghĩa ‘mẹ không là siêu nhân’: ‘ Hóa ra để bảo vệ người thân mình không cần ôm hết mọi gánh nặng của mình. Còn bà tiên của tôi cuối cùng đã trở nên hạnh phúc khi không cần biến mọi ước mơ thành sự thật’.

Thông qua bộ phim ngắn, nhà sản xuất Viettel Media muốn gửi gắm thông điệp: Khi hai từ ’siêu nhân’ trở thành thương hiệu của người mẹ thì đó là lúc xiềng xích vô hình siết chặt người phụ nữ. Trong thế giới hiện đại như ngày nay, dù hoàn cảnh đặt lên vai người phụ nữ những trách nhiệm nặng nề, thì việc thả lỏng và tự cho phép mình tận hưởng những niềm vui bình dị cũng là một cách tạo ra hạnh phúc cho bản thân và những người xung quanh..

Mẹ không là siêu nhân , không cần phải gồng gánh mọi áp lực một mình, hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn!

Phim ngắn xúc động 20/10: Quát mẹ vì liên tục hối lấy chồng, cô gái điếng người khi biết được sự thật đằng sau - Hình 12

Thông điệp từ nhà sản xuất Viettel Media.

Đi chợ giảm túi nilon - cách bảo vệ môi trường của phụ nữ

Hình ảnh các bà, các mẹ, các chị đi chợ hay mang theo rổ, rá, thúng mủng đựng mớ rau, con cá... đã in sâu trong tâm trí của nhiều người, nhiều thế hệ.

Thói quen này đã thay đổi khi xã hội ngày càng hiện đại, nhất là khi xuất hiện túi nilon dùng một lần.

Tính tiện dụng cao đi kèm ô nhiễm lớn

Đi chợ giảm túi nilon - cách bảo vệ môi trường của phụ nữ - Hình 1
Mỗi ngày đi chợ nếu không sử dụng làn hoặc giỏ xách, một người sử dụng từ 6-10 túi nilon. Ảnh minh họa: Trọng Đạt/TTXVN

Túi nilon đã trở thành vật dụng khó có thể thiếu trong cuộc sống thường ngày. Nó gắn với thói quen của không ít người dân. Với ưu điểm bền, chắc, tiện dụng và giá thành thấp, túi nilon được sử dụng phổ biến và hầu như có mặt ở mọi nơi, từ cửa hàng nhỏ lẻ đến các siêu thị và những trung tâm thương mại lớn.

Mức tiện lợi tới mức, mỗi người ra chợ chỉ cần mang theo tiền, đi siêu thị, trung tâm thương mại chỉ cần có thẻ ngân hàng; lúc về túi to, túi nhỏ, chủ yếu là túi nilon mà vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu đựng hàng hóa.

Tính toán sơ bộ của chuyên gia, ước tính mỗi ngày cả nước có hàng triệu túi nilon được sử dụng và thải ra, bất chấp ô nhiễm môi trường. Mỗi ngày đi chợ nếu không sử dụng làn hoặc giỏ xách, một người sử dụng từ 6-10 túi nilon. Từ đây, một khối lượng rác thải lớn khó tiêu hủy sẽ thải ra môi trường.

Theo Tổng cục Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường, mỗi năm, Việt Nam phát sinh 22 triệu tấn chất thải rắn sinh hoạt, trong đó 10% là chất thải nhựa. Tốc độ gia tăng lượng chất thải rắn sinh hoạt trung bình mỗi năm là 6% giai đoạn 2021-2030. Dân số và mức tiêu dùng bình quân đầu người tăng cùng với sự tăng trưởng kinh tế kéo theo sự gia tăng chất thải nhựa.

Báo cáo của Hiệp hội Nhựa Việt Nam cho thấy, với tốc tộ tăng trưởng ngành nhựa trung bình 15%/năm, đến nay, sản lượng nhựa khoảng 4 triệu tấn/năm, trong đó, sản phẩm nhựa bao bì (bao gồm các loại túi nilon, chai lọ nhựa, bao bì hàng hóa...) và nhựa đồ gia dụng đều chiếm khoảng 36%; còn 28% trong các ngành còn lại. Gần 50% sản phẩm nhựa được thiết kế, sản xuất phục vụ mục đích sử dụng một lần và sau đó thải bỏ. Chỉ có một phần rác thải nhựa được thu hồi- tái chế, một phần được xử lý bằng biện pháp thiêu đốt hoặc chôn lấp, phần còn lại không được thu gom triệt để theo dòng chảy gây ô nhiễm sông ngòi, biển và đại dương.

Thạc sĩ Nguyễn Thành Lam, Vụ Quản lý chất thải (Tổng cục Môi trường) cho rằng, số lượng bao bì nhựa và túi nilon sử dụng nhiều dẫn đến lượng thải bỏ tăng dần theo từng năm. Túi nilon sử dụng tại các chợ và trung tâm thương mại thường là loại túi siêu mỏng, khó phân hủy và bị thải bỏ sau một lần sử dụng, loại túi này rất phổ biến ở các bãi chôn lấp vì giá trị thu hồi để tái chế thấp.

Theo Giáo sư, Tiến sĩ khoa học Phạm Ngọc Đăng, Chủ tịch Hội Môi trường xây dựng Việt Nam, ở Việt Nam, số lượng túi nilon được tập trung về bãi rác chiếm tỷ lệ không cao. Số túi nilon còn lại thường bị vứt xuống sông hồ, cống rãnh, kênh rạch... ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường đất và nước. Túi nilon lẫn vào đất có thể làm chậm sự tăng trưởng của cây trồng, ngăn cản ôxy đi qua đất, gây xói mòn đất. Túi nilon nằm kẹt sâu còn làm tắc nghẽn cống rãnh, kênh rạch, gây ngập úng...

Những túi nilon được sử dụng ngoài chợ thường là đồ tái chế. Do đó, khi đựng thực phẩm đã chế biến, chúng sẽ có nguy cơ gây hại cho não, gây ung thư bằng cách truyền các kim loại nặng sang thức ăn. Không những thế, nếu đựng đồ ăn nóng ở nhiệt độ từ 70 - 80 độ C, những chất độc hại trong túi nilon sẽ phát huy tác dụng và hòa lẫn vào thức ăn. Khi thiêu hủy, các loại túi này sẽ tạo thành khí cacbonnic, mê tan và dioxin cực độc. Trường hợp chôn vùi dưới đất, phải mất tới 400-600 năm mới có thể phân hủy hết.

Thay đổi thói quen

Đi chợ giảm túi nilon - cách bảo vệ môi trường của phụ nữ - Hình 2
Nhiều kênh phân phối hiện đại đã từng bước sử dụng lá chuối tươi gói thực phẩm, nông sản. Ảnh: Mỹ Phương/TTXVN

Liên tục những năm gần đây, chống rác thải nhựa, hạn chế túi nilon dùng một lần liên tục được các cơ quan báo chí tuyên truyền, truyền thông rộng rãi đến công chúng từ chính sách của nhà nước, hướng dẫn, khuyến khích người dân thay đổi thói quen.

Nhiều mô hình của phụ nữ đã được thiết lập, những cách làm sáng tạo được lan tỏa, thực hiện hiệu quả. Tên gọi có thể khác nhau nhưng đều chung một mục đích là hạn chế sử dụng túi nilon trong sinh hoạt, chống rác thải nhựa để bảo vệ môi trường. Từ nông thôn đến thành thị, hình ảnh làn nhựa, làn cỏ, túi cói, giỏ mây xuất hiện ngày càng nhiều hơn.

Gặp chị Nguyễn Thùy Dương (Thanh Xuân, Hà Nội) một sáng cuối tuần, chị chia sẻ, lần đầu mang làn cói đi chợ còn bị mọi người "soi", đến nay, không còn những ánh mắt nhìn chị một cách lạ như vậy nữa vì đã có nhiều người dùng làn, dùng bị. Đặc biệt, một số phụ nữ lớn tuổi còn sử dụng làn để lên xe kéo bằng tay vừa mang được nhiều đồ, vừa đi xa không mỏi. Theo chị Dương, không chỉ phụ nữ mang làn cói đi chợ mà còn có người mở được cửa hàng mang tên "Làn" ở Hà Nội để bán sản phẩm làn cỏ thân thiện với môi trường với hơn 1.000 sản phẩm mỗi tháng, tạo cộng đồng những người có thói quen hạn chế sử dụng túi nilon và sống xanh bền vững.

Hàng tuần, chị Nguyễn Thị Thanh (Đan Phượng, Hà Nội) đi chợ trung tâm bằng xe đạp điện nên chị tận dụng giỏ xe để mua rau lá không cần dùng túi nilon hoặc đựng nhiều loại rau trong cùng một túi, về nhà lấy ra nhặt sạch, phân loại dùng dần. Túi nào sạch để tái sử dụng cho những mục đích khác. Mỗi lần đi chợ về, chị đều giảng giải cho con gái về những việc làm nhỏ này để nâng cao ý thức giảm thiểu rác thải nhựa ra môi trường, mong muốn thế hệ sau tiếp nối. Chị Thanh nói, tiết kiệm túi nilon là cách vừa tiết kiệm tiền cho người bán hàng vừa bảo vệ môi trường.

Thay vì mang làn đi chợ, chị Trần Thị Lan (Cầu Giấy, Hà Nội) lại có cách giảm rác thải nhựa khi dùng túi xách hàng thân thiện mua sẵn ở siêu thị Metro. Siêu thị này không phát túi nilon nên nếu quên túi chỉ còn cách mất thêm tiền mua cái khác. Lâu dần, chị đã hình thành thói quen kiểm tra túi trước khi đi chợ và giờ lúc nào cũng có túi này trong cốp xe máy.

Đây cũng là thói quen của chị Hoàng Lệ Thủy (Nam Từ Liêm, Hà Nội). Chị Thủy cho biết, sử dụng ô tô cá nhân nên lúc nào tôi cũng có 2 túi xách hàng to mua ở siêu thị Big C. Dù siêu thị này vẫn có phát túi nilon cho khách nhưng thay vì dùng nhiều túi, tôi chỉ cần một túi to đã có thể mang hết hàng mua về nhà. Tôi cũng quan sát thấy, nhiều người đi siêu thị đã dùng dịch vụ không mất tiền đóng hàng vào thùng giấy to vận chuyển về tận nhà cũng giảm được lượng lớn túi nilon thải ra môi trường.

Ở các địa phương, nhiều mô hình của phụ nữ đã được triển khai, lan rộng như "đi chợ bằng giỏ nhựa", "đi chợ bằng làn nhựa", "nói không với túi nilon", "bán làn cỏ để loại bỏ túi nilon"...

Tăng cường truyền thông giảm thiểu nhựa dùng một lần

Đi chợ giảm túi nilon - cách bảo vệ môi trường của phụ nữ - Hình 3
Phân loại rác tái chế tại điểm đổi rác phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội). Ảnh minh họa: Thanh Tùng/TTXVN

Nghiên cứu do Bộ Tài nguyên và Môi trường thực hiện cho thấy, việc thiếu hiểu biết về sự nguy hại của nhựa dùng một lần với sức khỏe, tự nhiên làm cản trở việc thực hiện các hành vi tích cực như giảm nhựa dùng một lần và đem túi đi chợ. Tuổi trẻ có thể là một nhân tố rào cản bởi thói quen tiêu dùng ở lứa tuổi này rất mạnh. Mạng xã hội mặc dù tham gia vào quá trình cung cấp thông tin về nhựa dùng một lần, song không làm gia tăng các hành vi tích cực ở người dùng mạng xã hội.

Sự chia sẻ trong gia đình đóng vai trò quan trọng đối với việc gia tăng thực hiện các hành vi tích cực ở các thành viên. Thể chế đóng vai trò quan trọng trong việc kiến tạo không gian xã hội với chuẩn mực mới về bảo vệ môi trường, giảm nhựa dùng một lần.

Theo các nhà nghiên cứu, có 10 vấn đề liên quan đến giảm thiểu nhựa dùng một lần cần được truyền thông như cung cấp kiến thức về các loại nhựa, các sản phẩm nhựa dùng một lần và cách nhận diện; kiến tạo các giá trị mới ở người tiêu dùng về trách nhiệm công dân trong bảo vệ môi trường; nhấn mạnh nguy cơ gây hại cho sức khỏe con người cũng như mối quan hệ thân thương giữa con người với quê hương và sự bền vững môi trường; khẳng định vai trò quan trọng của gia đình trong việc tham gia giảm thiểu nhựa dùng một lần trong xã hội.

Bên cạnh đó là việc tăng cường các thái độ tích cực của xã hội trong khuyến khích các hành vi giảm thiểu, tránh gây ô nhiễm môi trường; xây dựng nhiều hình ảnh đẹp, tích cực về giảm thiểu nhựa dùng một lần như phân loại rác, hạn chế dùng túi nilon để đựng rác, mang theo bình đựng nước, hộp đựng thức ăn, tái sử dụng nhựa dùng một lần nhiều hơn; cảnh báo về trách nhiệm xã hội của các tổ chức, doanh nghiệp và người lao động trong việc hạn chế xả thải rác nhựa; nhấn mạnh vai trò quan trọng của chính quyền cơ sở trong việc xây dựng các hoạt động, chương trình giảm thiểu nhựa dùng một lần và yếu tố lợi ích đem lại nhờ sự tích cực tham gia của người dân trong đời sống hàng ngày.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Phương, Viện Xã hội học (Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam) cho rằng, cần tăng cường vận động chính sách, xây dựng các hướng dẫn cụ thể cho các doanh nghiệp, các tổ chức và các cộng đồng trong việc cùng nhau cam kết giảm thiểu nhựa dùng một lần; lồng ghép hình ảnh, các câu chuyện, hành động, thực hành tốt về giảm thiểu nhựa dùng một lần qua các chương trình giải trí, điện ảnh, sân khấu trên các kênh truyền thông đại chúng; hỗ trợ các nhóm thiện nguyện, các tổ, đội, nhóm phi chính thức trong các hoạt động về bảo vệ môi trường bằng nguồn kinh phí, hoặc thông qua các biện pháp vinh danh.

Tháng 9/2021, nhằm "Làm cho thế giới sạch hơn", Bộ Tài nguyên và Môi trường đề nghị các bộ, ban, ngành, tổ chức chính trị - xã hội; Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; hiệp hội, tập đoàn, doanh nghiệp và các đơn vị liên quan quan tâm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục nhằm nâng cao thức, trách nhiệm của người dân, cộng đồng trong việc bảo vệ, giữ gìn, đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn. Các đơn vị tập trung tuyên truyền các hoạt động phân loại chất thải tại nguồn, giảm thiểu phát sinh chất thải, tăng cường tái sử dụng, tái chế chất thải; từ chối sử dụng sản phẩm nhựa sử dụng một lần và túi nilon khó phân hủy; khuyến khích phát triển, sử dụng các sản phẩm thay thế thân thiện với môi trường.

Các địa phương hướng dẫn, tuyên truyền nâng cao thức, trách nhiệm đối với các siêu thị, chuỗi cung ứng thực phẩm, hàng hóa, các chủ cơ sở kinh doanh, sản xuất, dịch vụ, cửa hàng tạp hóa trong các hoạt động mua sắm, giao đồ ăn, thực phẩm, đồ uống trên địa bàn phải giảm thiểu, hạn chế sử dụng túi, bao bì nhựa và các sản phẩm nhựa khó phân huỷ sử dụng một lần (ống hút nhựa, hộp xốp, cốc nhựa...) để chứa, bao gói, sử dụng các sản phẩm, hàng hóa; tăng cường thay thế, sử dụng bằng các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Thực tế cho thấy, hệ thống các siêu thị vẫn sử dụng lượng lớn túi ni-lông phát miễn phí cho khách song song với bán túi thân thiện, phát không thùng các tông, chỉ có hệ thống siêu thị Mega Market Việt Nam (Metro) "kiên định lập trường" không phát túi ni lông từ nhiều năm nay. Đến đây, mọi người chỉ có thể mua hoặc mang theo túi thân thiện, dùng thùng các-tông miễn phí.

Cùng với những chế tài để quản lý việc sử dụng túi nilon, việc khuyến khích trở lại các thói quen cũ giảm phát thải nilon là cần thiết. Dùng làn, túi thân thiện đi chợ sẽ hiệu quả bởi khi một sản phẩm đã gắn bó với cuộc sống thường ngày của mọi người, việc lan tỏa tinh thần sống xanh sẽ trở thành điều tự nhiên, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thay mặt Tuấn Trần nhận giải 'Nam diễn viên chính xuất sắc' với vai Quắn trong 'Bố già', Trấn Thành nói gì khiến ai nấy đều bật cười?00:36Cô bán quạt gây sốt của 'Phố trong làng' đang độc thân, là mẹ bé trai 3 tuổi04:17Phố trong làng: Hậu trường hài hước của Mến "nát rượu"01:00Cô gái đeo bám Nam công an 'Phố trong làng' ngoài đời khác hẳn trên phim04:21Phim của Song Hye Kyo lại bị chê kỹ xảo giả trân, tiền đổ hết vào trang phục với cát-xê của nữ chính rồi hả?01:08Diệu Nhi 'chạy show' với 2 phim lên sóng cùng thời điểm02:28Huế vận động người dân mặc áo dài dịp Liên hoan phim01:55Hồng Đăng: Hồi hộp chờ "Thương ngày nắng về" như phim đầu tay10:45Sốc visual "mỹ nữ Giày Thuỷ Tinh" trong bom tấn Netflix mới về tà giáo: U50 mà nuột nà trẻ đẹp, diễn xuất đỉnh cao muốn sởn da gà!01:405 chủ đề giáo dục hay nhất: 'Mùa xuân ở lại' đầy tình thương, 'Silenced' đến nay vẫn gây phẫn nộ02:31Diễn viên xinh đẹp đóng vai Thương trong 'Phố trong làng': 'Ngoài đời mà gặp người rượu chè, vũ phu như Mến thì dại gì dây vào!'03:43Đạo diễn Lưới trời: Bất cứ diễn viên nào cũng phải hợp vai và tham gia casting01:18Nữ diễn viên gạo cội cả đời diễn vai lành bất ngờ hóa ác quá đạt04:57Mặc kệ cách biệt tuổi tác, Vương An Vũ vẫn nhìn Angelababy 'tình bể bình' trong phim mới!00:33Huyền Lizzie - Đình Tú và mối tình chị em nhiều bất ngờ trong "Thương ngày nắng về"04:17Quỳnh Nga cực nam tính khi ở bên Lã Thanh Huyền06:10Sự thật chấn động về cụm từ "ốc quế sầu riêng" rần rần khắp cõi mạng: Màn ứng biến phút chót giúp "đổi vận" 1 sao trẻ?01:10Jisoo (BLACKPINK) khoe vai trần sexy, visual cực phẩm ở buổi đọc kịch bản Snowdrop, nhưng khả năng diễn xuất tới đâu?05:25

Tiêu điểm

Hóa ra đây là lý do Vương Nhất Bác được sánh vai bên Lương Triều Vỹ trong phim điện ảnh mới!
19:41:29 29/11/2021
Cha Eun Woo và mấy idol Hàn này tốt nhất đừng đóng phim nữa, đơ lắm, thật đấy!
12:01:46 29/11/2021
Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ lên hình 5 phút trong một tập phim
06:46:01 29/11/2021
Xuất hiện mỹ nhân giả trai thảm họa hơn cả Cúc Tịnh Y, nhìn hàng ria mép giả trân mà trầm cảm
17:29:40 30/11/2021
Mấy chị idol Hàn này rõ xinh nhưng cứ đóng phim là bị dìm nhan sắc: Ngay cả "nữ thần" Jisoo cũng không thoát nạn
20:41:44 30/11/2021
Kim Seon Ho đã tái xuất sau phốt chấn động, còn làm cameo cực khét ở phim của Song Hye Kyo, thực hư ra sao?
12:01:43 29/11/2021
NSX Dung Bình Dương chính thức tuyên bố sẽ khởi kiện Trúc Anh (Mắt Biếc) nếu không chịu lên tiếng xin lỗi
14:01:58 30/11/2021
Đây là diễn xuất "dở banh xác" được đề cử giải Kim Kê danh giá nhất Cbiz, dễ ăn thế cho tôi tham gia với!
21:11:44 29/11/2021
Top 20 nữ diễn viên hot nhất xứ Trung: Triệu Lệ Dĩnh mất #1 vào tay đàn em, Cúc Tịnh Y diễn dở mà thứ hạng cao bất ngờ
21:16:56 29/11/2021
Hôn nhân đời thực bên chồng là bộ đội của bà Nga lúc trẻ trong 'Thương ngày nắng về'
14:01:50 30/11/2021

Thông tin đang nóng

Khoa Pug bất ngờ lên tiếng sau vụ ồn ào với Johnny Đặng: Bào từ tiếng đến tiền rồi ăn cháo đá bát, 30 tỷ để thấy bộ mặt thật của "thằng bạn" mới quen là quá rẻ!
21:13:21 30/11/2021
Trọn bộ ảnh chiến thắng của Thuỳ Tiên, "mlem" cỡ này không giật vương miện hơi uổng!
19:31:53 30/11/2021
Xôn xao chuyện NS Thành Lộc lộ clip nói về bà Nguyễn Phương Hằng, chính chủ ra mặt nói rõ sự thật
19:38:18 30/11/2021
Chấn động: Nữ siêu mẫu Vbiz tung ảnh thương tích đầy mình, bị giam trong nhà đánh đập suốt 1 năm, cắt cả tóc, dí đầu vào bồn cầu
23:29:45 30/11/2021
Trương Nam Thành - Nam thần 6 múi bị gán danh “đào mỏ” vì lấy vợ đại gia hơn 15 tuổi giờ ra sao?
18:08:02 30/11/2021
Sau "sự cố lên giường", chàng trai trẻ cưới luôn bà chủ giàu có hơn 30 tuổi, khoe căn hộ sang xịn sắp được sang tên!
19:46:17 30/11/2021
Bé trai 12 tuổi ở Bình Phước tử vong sau khi tiêm vắc xin Covid-19
19:21:07 30/11/2021
“Bào tiền” thì chưa rõ ra sao nhưng giữa Khoa Pug và Johnny Đặng, ai mới là người “bào tiếng” của đối phương?
22:31:43 30/11/2021
Khoa Pug bị bạn mới quen lừa 30 tỷ để tổ chức sinh nhật, trùng hợp khi Johnny Đặng từng có 1 bữa tiệc xa hoa hết cỡ
23:22:07 30/11/2021
Phạm Băng Băng thời kỳ mình hạc xương mai: Body khác xa so với hiện tại nhưng vẫn có 1 bộ phận vẫn sexy "bỏng mắt"
20:40:29 30/11/2021

Tin mới nhất

8 sao Hollywood có khuôn mặt “ác từ trong máu” nên chết vai phản diện: "Cóc hồng" Harry Potter chưa đông antifan bằng tài tử hung dữ này!

20:39:52 30/11/2021
Chỉ vì đóng vai phản diện quá đạt mà sao Hollywood bị ghét cay, ghét đắng, có người còn bị người yêu bỏ vì quá sợ!

Cảnh nóng "đốt mắt" của Lâm Tâm Như ở tuổi 45: Ná thở cạnh trai trẻ, ông xã Hoắc Kiến Hoa không giận còn góp vui?

20:37:49 30/11/2021
Đã lâu rồi Lâm Tâm Như mới tham gia thực hiện các cảnh nóng

Sốc với visual đen nhẻm kém sắc của hot boy Thượng Ẩn sau 5 năm, đứng kế mỹ nhân Tân Cương còn bị "dìm thảm" gấp bội lần

20:30:51 30/11/2021
Hot boy Thượng Ẩn Hứa Ngụy Châu đã đóng máy phim mới nhưng ngoại hình khiến ai nấy xót xa

6 lần sao nam giả gái đỉnh nhất lịch sử Hollywood: "Cô gái Đan Mạch" liệu kiều diễm hơn nam thần Peaky Blinders "chuyển giới"?

20:28:37 30/11/2021
Được đề cử tới cả giải Oscar, những lần giả gái của các sao nam Hollywood này khiến nhiều người mê mẩn

Sơn Tùng 7 năm trước: "Từ nhỏ anh đã mơ có một đứa bé", còn khẳng định lập trường nếu con mình đồng tính!

20:25:28 30/11/2021
Sơn Tùng đã thú nhận muốn có con từ 7 năm trước mà không ai biết!

Sốc visual quốc bảo nhan sắc phim Hàn đời đầu: Thời trẻ khiến cả xứ Kim Chi điêu đứng, 80 tuổi vẫn thần thái ngút ngàn

20:23:15 30/11/2021
Với nhiều khán giả trẻ, cái tên này có lẽ không mấy quen thuộc, có ai ngờ bà chính là quốc bảo nhan sắc phim Hàn đời đầu

Đây mới là mỹ nhân được chấm vào vai Eun Suh trong Trái Tim Mùa Thu, nhan sắc thế nào mà tự nhận mình đẹp hơn Song Hye Kyo?

20:21:28 30/11/2021
Nhờ mỹ nhân này từ chối vai nữ chính trong Trái Tim Mùa Thu mà Song Hye Kyo mới có cơ hội nổi đình nổi đám

Sốc với cát-xê Song Hye Kyo - Jeon Ji Hyun nhận được từ hai "bom xịt" mới, tưởng vô lý hóa ra cực thuyết phục?

19:01:26 30/11/2021
Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun chính thức trở thành hai nữ diễn viên có cát xê cao nhất màn ảnh Hàn Quốc

6 nam chính đỉnh nhất ở phim sinh tồn: Tài tử Squid Game chỉ đứng số 4, cái tên #1 có visual làm cả thiên hạ mê đắm!

18:58:52 30/11/2021
Đốn tim biết bao khán giả, những chàng nam chính phim sinh tồn này không chỉ đẹp trai mà còn vô cùng thông minh, dũng cảm

Diệu Nhi 'chạy show' với 2 phim lên sóng cùng thời điểm

10:22:43 30/11/2021
Diệu Nhi hứa hẹn sẽ là cái tên phủ sóng ở khắp phương tiện truyền thông dịp cuối năm khi 2 bộ phim mà cô nàng tham gia đã rục rịch công chiếu

5 nam thần màn ảnh Hàn khiến dân Nhật chết mê: Cha Eun Woo suýt trượt top, bất ngờ nhất là số 3

07:44:43 30/11/2021
Mới đây trang web Ranking của Nhật Bản đã tổ chức cuộc bình chọn, chọn ra các diễn viên Hàn được người Nhật yêu thích nhất

5 hình ảnh hậu trường Hollywood ẩn chứa sự thật đau lòng đằng sau: Xót xa nhất là em bé Việt Nam thiệt mạng vì đạo diễn vô trách nhiệm!

07:40:45 30/11/2021
Người thì tàn phế, người thì thiệt mạng, những bức hình hậu trường này ở Hollywood sẽ còn khiến dư luận xót xa mãi về sau

TP.HCM: Rạp phim đìu hiu ngày đầu mở cửa sau dịch

22:13:39 29/11/2021
Chính thức quay trở lại hoạt động sau 6 tháng phải đóng cửa vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, các rạp phim ở TP.HCM vẫn chưa lấy lại được sinh khí trong ngày đầu mở cửa

Cô gái đeo bám Nam công an 'Phố trong làng' ngoài đời khác hẳn trên phim

22:00:41 29/11/2021
Đảm nhiệm vai Hoài, cô gái theo đuổi công an Nam trong Phố trong làng là diễn viên Trần Vân, cô gái chỉ cao 1m55

Jisoo (BLACKPINK) khoe vai trần sexy, visual cực phẩm ở buổi đọc kịch bản Snowdrop, nhưng khả năng diễn xuất tới đâu?

21:29:35 29/11/2021
Jisoo lại là tâm điểm chú ý khi diễn thử vài cảnh trong Snowdrop

"Tình cũ" Nhiệt Ba gây sốc với phát ngôn "Tôi học diễn theo mấy con chó nhà tôi" khi đóng cặp với Cảnh Điềm

21:23:01 29/11/2021
Phát ngôn của mỹ nam này về vai diễn đóng cùng Cảnh Điềm đang dấy lên làn sóng tranh cãi

5 phim hot nhất rạp Việt tuần qua: Shang-Chi có doanh thu quá ngoạn mục, 1 phim kinh dị vượt mặt cả Marvel!

21:21:13 29/11/2021
Cuối tuần vừa rồi, phim rạp Việt chứng kiến sự thống trị của thể loại hành động và kinh dị

Sốc visual mỹ nữ U40 ở Snowdrop, phen này Jisoo (BLACKPINK) có đối thủ xịn rồi đây!

21:18:32 29/11/2021
Bức hình đầu tiên của Yoo In Na ở Snowdrop đã được tiết lộ

Duy Khánh “ Phố trong làng” khoe vẻ lãng tử trong bộ ảnh mới

10:22:57 29/11/2021
Đáp lại tình cảm yêu mến của khán giả với vai diễn trung úy Hoàng trong phim Phố trong làng, mới đây diễn viên Duy Khánh đã thực hiện một bộ ảnh mới khoe vẻ đẹp nam tính

Khán giả thích thú với vai “mê trai quên lối về” của Trần Vân

08:35:51 29/11/2021
Dù chỉ đảm nhận tuyến nhân vật phụ trong Phố trong làng, nhưng mỗi lần xuất hiện, vai diễn Hoài của Trần Vân lại khiến khán giả không khỏi thích thú

Khoảnh khắc ngọt ngào chưa có trên sóng của cặp đôi chính "Phố trong làng"

08:27:44 29/11/2021
Mặc dù trên phim cặp đôi chính chưa hề có khoảng khắc tình tứ, ngọt ngào nào nhưng trong loạt ảnh hậu trường, cặp đôi đã tiết lộ những bức hình hẹn hò lãng mạn

Có thể bạn quan tâm

TP Tuy Hòa ngập lụt, dân chạy lũ bằng xuồng trên đường phố trong đêm

Đời sống

01:33:15 01/12/2021
Tối 30-11, nước lũ vẫn ngập trên nhiều tuyến đường ở TP Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên). Người dân phải nhờ đến xuồng để đi lại trong phố. Nhiều xe hơi đuối dưới dòng nước lũ

Johnny Đặng đáp trả vụ Khoa Pug nói bị lừa 30 tỷ: "Nói bị lừa thì phải có bằng chứng"

Netizen

01:25:26 01/12/2021
Dòng trạng thái của Khoa không nhắc đến tên tôi nhưng nhiều người hỏi có phải Khoa nói tôi không. Tôi nghĩ là hiểu lầm thôi, Johnny Đặng nói

Vaccine và thuốc điều trị COVID-19 vẫn được cho là có khả năng chống biến thể Omicron

Thế giới

01:20:53 01/12/2021
Ngày 30/11, Đại học Oxford của Anh cho biết chưa có bằng chứng cho thấy các vaccine hiện nay không thể bảo vệ người nhiễm biến thể Omicron trở bệnh nặng

Trương Bá Chi bị mỉa mai giả tạo, nghi ngờ bán hàng ‘pha ke'

Sao châu á

00:15:41 01/12/2021
Với chiếc vòng vàng được Trương Bá Chi bán ra có giá thấp hơn giá trên mạng đã khiến nhiều người nghi vấn về việc nữ diễn viên bán hàng giả

Đàm Vĩnh Hưng chính thức comeback với dàn mỹ nhân đình đám ở MV mới

Nhạc việt

23:58:38 30/11/2021
Sau nhiều ngày nhá hàng những thông tin hậu trường thú vị, ngày 30/11, Đàm Vĩnh Hưng chính thức phát hành MV mới mang tên Đừng gọi anh là anh trai với hình ảnh đẹp mắt, chất nhạc thời thượng

Chanathip xin HLV Consadole Sapporo về sớm dự AFF Cup

Bóng đá việt nam

23:57:58 30/11/2021
Tiền vệ Chanathip Songkrasin chủ động xin rời CLB sớm, không đá trận cuối J1 League 2021 vào ngày 4/12, để hội quân tuyển Thái Lan chuẩn bị cho AFF Cup 2020

3 con giáp cuối năm phúc lớn, may mắn nhân đôi, hỷ tín tới nhà

Trắc nghiệm

23:56:50 30/11/2021
Ngoài ra, những người tuổi Dậu cũng sẽ không gặp rắc rối trong cuộc sống, và mọi thứ đều hanh thông. Đặc biệt, càng về tới cuối năm, con người tuổi Dậu càng trở nên khôn ngoan, nhận được sự ban phước của Thần Tài, và tìm được nhiều cách...

Gương mặt cực phẩm khi ghép ảnh Jisoo, Tzuyu và Irene

Nhạc quốc tế

23:52:39 30/11/2021
Làng giải trí xứ Hàn quy tụ nhan sắc đỉnh cao qua nhiều thế hệ. Dù Gen 4 đã bắt đầu phát triển nhưng những nữ thần tượng của Gen 3 vẫn được lòng công chúng

Những tân binh được HLV Ralf Rangnick dự kiến đưa về sân Old Trafford

Bóng đá thế giới

23:39:55 30/11/2021
Những cầu thủ dưới đây dự kiến được HLV Ralf Rangnick đưa về sân Old Trafford để khoác áo MU trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới

Chồng đi công tác xa nhà, bạn anh ấy gửi cho tôi bức ảnh chấn động, ngay trong đêm hôm ấy xảy ra một chuyện bất ngờ

Tâm sự

23:29:27 30/11/2021
Đứng trước tình thế này, tôi cảm thấy khó xử và cực kỳ mệt mỏi