Phim mới Lâm Canh Tân và Cái Nguyệt Hi xứng đôi thế này bảo sao lại có tin đồn hẹn hò

Không còn là một “tảng băng” như ở “ Sở Kiều Truyện ”, lần trở lại này Lâm Canh Tân vừa là một cảnh sát chìm cực kỳ lợi hại nhưng cũng là một chàng trai “mặt dày” không tiếc thời gian để theo đuổi nữ chính đời mình.

Kể từ sau thành công của Sở Kiều Truyện , phải mất 2 năm, khán giả mới thấy Lâm Canh Tân trở lại với bộ phim truyền hình Buổi Gặp Gỡ Đầu Tiên, Phút Chia Ly Cuối Cùng trong vai cảnh sát chìm, hoạt động bí mật dưới vỏ bọc là một doanh nhân thành đạt, đóng cặp cùng Cái Nguyệt Hi.

Phim mới Lâm Canh Tân và Cái Nguyệt Hi xứng đôi thế này bảo sao lại có tin đồn hẹn hò - Hình 1
Lâm Canh Tân vẫn luôn ăn điểm từ ngoại hình đến diễn xuất – Ảnh Weibo

Ở vai diễn lần này, Lâm Canh Tân xuất hiện với một bộ mặt hoàn toàn mới khiến khán giả rất thích thú. Vai diễn Nghiêm Cẩn của anh ngoài điển trai còn lạnh lùng phù hợp thân phận vừa là Tổng tài, vừa là một đặc vụ chuyên nghiệp, lại còn giỏi giang không gì làm khó được anh. Nhưng bên cạnh đó, Nghiêm Cẩn cũng rất mặt dày và lầy lội mỗi khi tán tỉnh crush . Khiến cho một người “kháng thính” giỏi như Quý Hiểu Âu (Cái Nguyệt Hi) cuối cùng cũng bị Nghiêm Cẩn hạ gục.

Phim mới Lâm Canh Tân và Cái Nguyệt Hi xứng đôi thế này bảo sao lại có tin đồn hẹn hò - Hình 2
Lâm Canh Tân vai Nghiêm Cẩn , Cái Nguyệt Hi vai Quý Hiểu Âu

Ngoài ra, nữ chính không chỉ có ngoại hình vô cùng tương xứng với Lâm Canh Tân, lại còn có tương tác tốt càng là một lợi thế cho cả hai. Nhờ vậy bộ phim không quá khô khan với thể loại tội phạm hình sự, mà còn có cả những phân cảnh lãng mạn của dòng phim ngôn tình.

Phim mới Lâm Canh Tân và Cái Nguyệt Hi xứng đôi thế này bảo sao lại có tin đồn hẹn hò - Hình 3
Cặp đôi tương xứng từ ngoại hình đến cả diễn xuất cũng rất ăn ý

Trong phim , Quý Hiểu Âu là một cô nàng vừa xinh đẹp, lại lương thiện. Điều này khiến cho Nghiêm Cẩn phải lòng ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên, dù rằng nơi hai người chạm mặt lại là trong một quán rượu – nơi mà Nghiêm Cẩn đang trong lúc thực hiện nhiệm vụ nội gián. Đây cũng là nơi bắt đầu định mệnh cho chuyện tình của hai người.

Phim mới Lâm Canh Tân và Cái Nguyệt Hi xứng đôi thế này bảo sao lại có tin đồn hẹn hò - Hình 4
Lý Khanh vai Trạm Vũ, một trong những nhân vật mấu chốt trong phim liên quan đến mối quan hệ Nghiêm Cẩn – Quý Hiểu Âu .

Buổi Gặp Gỡ Đầu Tiên, Phút Chia Ly Cuối Cùng là bộ phim thuộc thể loại tội phạm, hình sự. Kể về Nghiêm Cẩn – một doanh nhân thành đạt và cũng là một nội gián, hoạt động giao thương chỉ là một phần để anh lần theo đường dây buôn bán chất cấm của một tổ chức tội phạm nguy hiểm. Trong quá trình điều tra theo dõi Trạm Vũ ( Lý Khanh ) – chàng sinh viên ngành nghệ thuật nhưng vì một lý do nào đó mà buôn bán chất cấm, Nghiêm Cẩn đã phải lòng Quý Hiểu Âu cũng chính là cô chủ quán cà phê nơi mà Trạm Vũ làm việc.

Sau thời gian dài theo đuổi Quý Hiểu Âu, lúc cô chấp nhận anh thì cũng là lúc Trạm Vũ bị sát hại, đồng thời, đội trưởng – người nắm thân phận thật của Nghiêm Cẩn cũng bị trọng thương, khiến anh rơi vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan khi cần xác nhận thân phận của mình.

Trailer phim

Buổi Gặp Gỡ Đầu Tiên, Phút Chia Ly Cuối Cùng gồm 40 tập, lên sóng từ ngày 19/11 trên trang mạng Youku.

Những nam chính bị vai phụ 'cướp spotlight': Người tình của Triệu Lệ Dĩnh cũng không thảm bằng Bi Rain

Sở Kiều truyện là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Hoàng phi sở đặc công số 11, là bộ phim ăn khách nhất mùa hè năm 2017.

Sở Kiều truyện

Trailer Sở Kiều truyện

Phim xoay quanh cuộc đời của nữ nô lệ Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh), cô may mắn được Thế tử Bắc Yến - Yến Tuân (Đậu Kiêu) cứu sống và gửi vào gia tộc của Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân).

Những nam chính bị vai phụ cướp spotlight: Người tình của Triệu Lệ Dĩnh cũng không thảm bằng Bi Rain - Hình 1

Sở Kiều và Vũ Văn Nguyệt là hai nhân vật chính của bộ phim

Tại đây, cô được Vũ Văn Nguyệt đào tạo trở thành một nữ chiến binh gan góc. Binh biến giữa các quốc gia khiến cả nhà Yến Tuân bị thảm sát, anh sống trong thù hận với quyết tâm báo thù. Khi dã tâm của Yến Tuân càng ngày càng lớn, Sở Kiều quyết định rời xa hắn. Nhưng Yến Tuân lại lợi dụng Sở Kiều để dụ Vũ Văn Nguyệt vào bẫy. Cuối cùng, Vũ Văn Nguyệt rơi xuống hồ băng không rõ sống chết.

Những nam chính bị vai phụ cướp spotlight: Người tình của Triệu Lệ Dĩnh cũng không thảm bằng Bi Rain - Hình 2

Những nam chính bị vai phụ cướp spotlight: Người tình của Triệu Lệ Dĩnh cũng không thảm bằng Bi Rain - Hình 3

Nhưng đất diễn của Vũ Văn Nguyệt lại thua nam phụ Yến Tuân

Tuy nhân vật Vũ Văn Nguyệt là nam chính nhưng có số phận như nam phụ, hơn nữa tình cảm với nữ chính còn mập mờ. Các tình tiết trong phim tập trung vào câu chuyện của Yến Tuân và Sở Kiều hơn là nam chính. Thậm chí, cho đến khi Yến Tuân trở mặt thành vai phản diện, biên kịch vẫn xây dựng hình ảnh tốt đẹp của nhân vật này để níu kéo tình cảm của Sở Kiều. Trong khi đó, Vũ Văn Nguyệt lại mang tiếng xấu xuyên suốt bộ phim nhưng không có một lời giải thích.

Liệt Hỏa Như Ca

Liệt Hỏa Như Ca được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Minh Hiểu Khuê. Phim kể về cuộc đời của Liệt Như Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) - con gái của Liệt Minh Kính, trang chủ Liệt Hỏa sơn trang. Cô cùng sư huynh Chiến Phong (Trương Bân Bân) lớn lên bên nhau nhưng anh lại bị kẻ xấu xúi giục, trở mặt hại chết cha của Liệt Như Ca. Lúc đó, Ngân Tuyết công tử (Châu Du Dân) với võ công cao cường, thân thế bí ẩn xuất hiện, một lòng một dạ bảo vệ Liệt Như Ca trước ân oán giang hồ.

Những nam chính bị vai phụ cướp spotlight: Người tình của Triệu Lệ Dĩnh cũng không thảm bằng Bi Rain - Hình 4

Theo nguyên tác, Ngân Chính là nam chính nhưng khi chuyển thể thành phim, thời lượng xuất hiện của anh chàng còn ít đến mức ngạc nhiên, thậm chí ít hơn nam phụ Chiến Phong. Khán giả tinh ý còn phát hiện ra, tất cả các cảnh phim của Ngân Tuyết đều xuất hiện hết trong trailer.

Quá khứ và thân thế bí ẩn của Ngân Tuyết cũng không được khai thác nhiều mà tập trung vào hai nhân vật Như Ca - Chiến Phong. Với những khán giả chưa đọc tiểu thuyết thắc mắc tại sao Ngân Tuyết lại yêu Như Ca vô điều kiện đến vậy. Hơn nữa, cách phát triển tuyến tình cảm giữa hai người lại quá nóng vội, thiếu hợp lý.

Những nam chính bị vai phụ cướp spotlight: Người tình của Triệu Lệ Dĩnh cũng không thảm bằng Bi Rain - Hình 5

Những nam chính bị vai phụ cướp spotlight: Người tình của Triệu Lệ Dĩnh cũng không thảm bằng Bi Rain - Hình 6

Tình tiết bộ phim đổ dồn về phía Trương Bân và Địch Lệ Nhiệt Ba

Túy linh lung

Túy linh lung được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thập Tứ Dạ kể về Phương Khanh Trần (Lưu Thi Thi) - thánh nữ của Vu tộc và tứ hoàng tử nước Ngụy - Nguyên Lăng (Trần Vĩ Đình). Với thân phận và phép thuật của mình, Phương Khanh Trần bị kéo vào vòng xoáy tranh giành địa vị của các hoàng từ cùng với chuyện tình tay ba giữa tứ hoàng tử Nguyên Lăng và thất hoàng tử Nguyên Trạm (Từ Hải Kiều).

Những nam chính bị vai phụ cướp spotlight: Người tình của Triệu Lệ Dĩnh cũng không thảm bằng Bi Rain - Hình 7

Phương Khanh Trần và Nguyên Lăng

Những nam chính bị vai phụ cướp spotlight: Người tình của Triệu Lệ Dĩnh cũng không thảm bằng Bi Rain - Hình 8

Nguyên Trạm

Vào những tập đầu, Túy linh lung có tiết tấu khá nhanh, cặp đôi chính Phương Khanh Trần và Nguyên Lăng phát triển tình cảm chóng mặt. Thế nhưng, vào những tập về sau, thời lượng xuất hiện của Nguyên Lăng càng ngày càng ít, thậm chí xuất hiện chớp nhoáng trong vài giây.

ột số khán giả nghi ngờ rằng Trần Vỹ Đình vướng lịch khác nên thời lượng dành cho Túy linh lung bị cắt giảm đi.

Người tình kim cương

Người tình kim cương là bộ phim có sự kết hợp giữa Bi Rain và Đường Yên. Phim kể về Mễ Mĩ Lệ (Đường Yên) có ngoại hình không được xinh xắn nhưng lại có tính cách vô cùng vui vẻ, lạc quan. Cô đem lòng yêu anh chàng giám đố điển trai Tiêu Lượng (Bi Rain). Sau một sự cố tai nạn giao thông, cô được phẫu thuật thẩm mỹ trở thành một cô gái xinh đẹp và lấy tên mới là Mễ Đóa, gia nhập công ty để theo đuổi Tiêu Lượng.

Chuyện tình của 2 người trở nên rối ren khi có sự xuất hiện của anh bạn thân Lôi Dịch Minh (La Tấn) và nữ ngôi sao nổi tiếng Cao Văn (Địch Lệ Nhiệt Ba).

Những nam chính bị vai phụ cướp spotlight: Người tình của Triệu Lệ Dĩnh cũng không thảm bằng Bi Rain - Hình 9

Bi Rain và Đường Yên

Những nam chính bị vai phụ cướp spotlight: Người tình của Triệu Lệ Dĩnh cũng không thảm bằng Bi Rain - Hình 10

Phân cảnh bị cắt trong Người tình kim cương

Thế nhưng, bộ phim truyền hình này lại khiến khán giả xôn xao vì kết phim 'củ chuối' khi để nữ chính Mễ Đóa kết hôn cùng nam phụ Lôi Dịch Minh, còn nam chính Tiêu Lượng thì sống cô đơn, buồn bã. Trong khi người xem đang nhiệt tình ủng hộ chuyện tình cảm của Lôi Dịch Minh và Cao Văn.

Những nam chính bị vai phụ cướp spotlight: Người tình của Triệu Lệ Dĩnh cũng không thảm bằng Bi Rain - Hình 11

Nam phụ và nữ chính bên nhau trọn đời

Nguyên nhân dẫn đến sự chắp vá này là do theo hợp đồng ký ban đầu, Người tình kim cương chỉ có 40 tập, trong quá trình quay phát sinh một số tình tiết nên nhà sản xuất tăng lên thành 90 tập. Do thời lượng phim kéo dài quá nhiều, Bi Rain không thể đáp ứng được nên đã dừng quay và trở về Hàn Quốc.

Cuối cùng, nhà sản xuất đành cắt gọn thành 68 tập, tăng đất diễn của nam phụ, cắt giảm thời lượng của Bi Rain, biến anh thành nam phụ để thay đổi kết cục phim.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Biến cực căng: Hoàng hậu Shin Hye Sun bị tình địch dùng cung bắn chết trong preview tập 11 'Mr. Queen'00:31Tình tiết mới trong 'Penthouse 2'01:00Phim của Hồ Nhất Thiên - Hồ Băng Khanh vừa tung trailer đã bị "từ chối xem" vì diễn đơ, thua xa bản web drama đình đám01:52'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung video đóng máy, hiệu ứng couple Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba 'quá soft'08:44Châu Tấn diễn xuất thần cảnh bị siết cổ ở phim mới, lại còn liên tục kêu nhân viên hậu trường "mạnh tay lên"02:08"Anh hoàng" Kim Jung Hyun bị ám sát bằng "bom nhang", máu me be bét cả người ở Mr. Queen tập 1200:30Đường đua Hoa ngữ tháng 1: Hồ Nhất Thiên, Ngô Cẩn Ngôn liệu có vượt qua Trần Hiểu, Vương Nhất Bác?01:28Run On của "thánh đơ" Shin Se Kyung: "Viên ngọc thô" không đáng bị quên lãng, nhân vật nào cũng điên mà dễ thương đến lạ00:55Hậu bê bối lăng mạ BTV, phim của Irene (Red Velvet) tung trailer xịn, netizen không ưa vẫn gật gù "diễn khá đấy!"01:12Điếng người với Train To Busan "pha ke" xứ Trung: Cả đất nước chạy loạn vì binh đoàn zombie chuột lí nhí cả tỷ con!01:12Đánh giá dàn cast phụ của Chàng Hậu: Chất phát ngất02:26'Hóa ra thời gian đều ghi nhớ': Mối tình ngọt ngào giữa 'ác ma' và bạn cùng bàn01:41Nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh một tay nhấc bổng Hình Phi, "ỷ mạnh hiếp yếu" vậy mà chị em thích quá chừng á!04:29Ông xã "ác nữ" Penthouse xác nhận tham gia phần 2 cùng vợ, rồi cả hai tính phối hợp "cắm sừng" Joo Dan Tae hay gì?00:27Bóng hồng với nhan sắc gây bão Hamabe Minami sẽ tái xuất màn ảnh rộng trong bản live-action của 'The Promised Neverland'01:31Giải mã sức hút của 'Lừa đểu gặp lừa đảo': Màn trả thù người yêu cũ cực 'bén' mở màn 202102:38Kim Ji Won gây sốc khi rủ Ji Chang Wook làm “chuyện ấy” trên nóc xe, netizen hốt hoảng: "Bạo thế anh chị ơi!"00:40Song Joong Ki hóa chủ tịch mafia bắn súng ầm ầm ở teaser phim mới, nhìn mặt "baby" mà chị em cứ thấy sai sai?00:16Cuộc chiến thượng lưu: Lộ phần 2, Oh Yoon Hee thoát chết trở về đoàn tụ với Ro Na, còn lấy chồng cũ của Seo Jin?00:27Minari: Khả năng trở thành "Parasite thứ hai" ở mùa Oscar tới nhờ chuyện gia đình Hàn chật vật mưu sinh quá đỗi xúc động02:05

Tiêu điểm

Phim Trung Quốc bị chê nội dung kém, bối cảnh giả
10:01:18 27/01/2021
Nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh một tay nhấc bổng Hình Phi, "ỷ mạnh hiếp yếu" vậy mà chị em thích quá chừng á!
08:47:31 26/01/2021
'Hóa ra thời gian đều ghi nhớ': Mối tình ngọt ngào giữa 'ác ma' và bạn cùng bàn
08:43:14 26/01/2021
'Thế giới này không dựa vào nhan sắc': Ngô Thiến năm lần bảy lượt bị vu oan, lại còn yêu phải 'ông chú khùng điên'!
16:37:10 26/01/2021
Xem ngay những phim đam mỹ Hoa ngữ cực hay trước ngày bị dính án tử cấm chiếu trên diện rộng
08:39:40 26/01/2021
Dư Sinh bản điện ảnh bất ngờ chốt ngày chiếu, có luôn Dương Tử - Tiêu Chiến cùng dàn "lưu lượng" kéo nhau đóng cameo?
19:01:56 26/01/2021
Cặp đôi Mãi Mãi Là Bao Xa bị chê tơi bời ở loạt ảnh mới, fan còn xúi nam chính ăn thêm đạm cho "da thịt" đúng chuẩn nguyên tác
21:51:38 26/01/2021
Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam "mở điểm" siêu thất vọng, netizen bất đồng quan điểm: Giải trí nhưng Hồ Băng Khanh vẫn đơ!
21:37:42 26/01/2021
Làm cảnh nóng mà không "tới bến", Mr. Queen khiến dân tình giận tím người đấy nha!
09:47:41 27/01/2021
'Mãi mãi là bao xa' tung ảnh nhá hàng, fan la hét vì tạo hình Bạch Lăng Lăng tóc ngắn là sai rồi!
07:29:01 26/01/2021

Thông tin đang nóng

"Thánh soi" phát hiện Sơn Tùng tháo đồng hồ đôi với Thiều Bảo Trâm, thay thế bằng vòng đôi với Hải Tú tại sự kiện?
22:59:13 27/01/2021
Lan Khuê khoe ảnh quý tử chơi đùa, dân tình chỉ dán mắt vào khoảng sân biệt thự trang trí đón Tết khủng như công viên
21:06:58 27/01/2021
Thân bại danh liệt, Trịnh Sảng lại bất ngờ nhận được lời cầu hôn của nhân vật hot trên Weibo
22:28:04 27/01/2021
Như Quỳnh đã về Việt Nam, đang thực hiện cách ly
23:04:16 27/01/2021
Ngọc Lan khoe loạt khoảnh khắc ngủ trên xe, sao Việt 'trêu chọc' cực hài
21:39:14 27/01/2021
Nam thần Hoa ngữ lộ chuyện được "ông lớn" bao nuôi nhưng vẫn chơi bời đồng giới cùng nhiều mỹ nam khác: "Tình tin đồn" Địch Lệ Nhiệt Ba bị gọi tên?
23:08:41 27/01/2021
Hậu trường quảng cáo đẹp mãn nhãn của Triệu Lệ Dĩnh: Visual thăng hạng, chuẩn "gái một con trông mòn con mắt"
20:54:38 27/01/2021
Sơn Tùng tung bộ ảnh đẹp đến... muốn quên drama tại sự kiện tối nay: Sống mũi sắc như "đòi mạng", 360 độ không góc nào dìm nổi
23:23:53 27/01/2021
Sơn Tùng xuất hiện gầy đi trông thấy, không một lời nói về Thiều Bảo Trâm
21:00:58 27/01/2021
Sự kiện hot nhất hôm nay: "Ác nữ" Lee Da Hee đẹp đỉnh cao với body đồng hồ cát, tài tử Chuyện Tình Harvard xuống sắc bất ngờ
22:25:16 27/01/2021

Tin mới nhất

Người yêu buồn vì lộ "hàng nóng", Cha Eun Woo nhiệt tình dỗ nàng ở True Beauty

22:50:45 27/01/2021
Trong tập 13 True Beauty, để dỗ dành Moon Ga Young, Cha Eun Woo đã làm một điều mà anh chàng chẳng bao giờ nghĩ đến trước đó.

Những điểm cần giải đáp trong 2 tập cuối 'Lừa em, cưng tiêu rồi!': Hiệp định 'nếu phản bội sẽ chết' có được thực thi

18:50:36 27/01/2021
Ai là hung thủ sát hại Baek Soo Jung (Hong Soo Hyun)? Ông chồng ngoại tình Han Woo Sung (Go Joon) chọn quay đầu là bờ hay die?... là những câu hỏi cần được tháo gỡ trong phần kết Lừa em, cưng tiêu rồi!.

Huỳnh Hiểu Minh khoe body nóng mắt, buồn cười hơn là thái độ ngắm "mỹ cảnh" của nữ chính

15:33:15 27/01/2021
Bộ phim về góc khuất của ngành PR do Huỳnh Hiểu Minh đóng chính đang được không ít khán giả chú ý.

Hé lộ tạo hình vai diễn đầu tay của Jaehyun NCT trong phim sắp lên sóng

11:15:22 27/01/2021
Trong những bức ảnh mới nhất vừa được công bố, Jaehyun xuất hiện với tạo hình giản dị, đậm chất sinh viên đại học nhưng ngoại hình thì khiến bao fan đổ rạp.

Xem Kim Jung Hyun mặt mũi sáng láng dù xém bị nổ banh xác, fan Mr. Queen nô nức xin bí kíp làm đẹp

07:47:19 27/01/2021
Mr. Queen tập 14 mang đến một màn bình phục hú hồn của anh thượng Cheoljong.

Dân mạng Trung Quốc ‘dậy sóng’ trước tin ‘Trần Tình lệnh’ bị gỡ bỏ

16:48:03 26/01/2021
 Dân mạng Trung Quốc đang rộ lên tin đồn bộ phim Trần Tình lệnh sắp bị gỡ bỏ khỏi các nền tảng xem phim trực tuyến do lệnh hạn chế phim đam mỹ.

Baifern Pimchanok: Vai diễn nào cũng ngốc nghếch nhưng được cặp với toàn 'cực phẩm' màn ảnh Thái Lan

16:34:12 26/01/2021
Từ cô nữ sinh tên Nam hạ gục Mario Maurer trong First Love, tới Gink có được tình yêu của Palm (Nine Naphat) của Friend Zone, hay Ina phải lòng Tower (Nadech Kugimiya)… Danh sách trai đẹp xếp hàng dài trong sự nghiệp diễn xuất của Baife...

Tạm biệt hình tượng si tình trong 'Đông cung', Ngụy Thiên Tường thay đổi 180 độ trong phim mới

16:18:29 26/01/2021
Ở Hôm ấy gặp gỡ tình yêu đích thực, Ngụy Thiên Tường sắm vai kiến trúc sư nghiêm khắc, luôn đặt yêu cầu cao trong công việc.

Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì vừa kết thúc với rating kỉ lục, NSX chốt đơn phần 2

22:41:08 25/01/2021
Phần 1 của The Uncanny Counter (Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì) có cái kết khá là mỹ mãn.

"Trùm mafia" Song Joong Ki trầm ngâm bên ly rượu trong Vincenzo, còn úp mở: "Phim cực kì khó đoán"

22:36:01 25/01/2021
Vincenzo do Song Joong Ki đóng chính sẽ lên sóng tvN vào tháng 2 tới.

Kể chuyện chồng không cho quay cảnh hôn, vợ Châu Kiệt Luân bị cư dân mạng chê vô duyên, thiếu chuyên nghiệp

22:23:41 25/01/2021
Bà xã 9X của Thiên vương Châu Kiệt Luân vừa có một phát ngôn gây tranh cãi.

Phim Hàn Quốc vượt Hong Kong, Đài Loan như thế nào?

17:27:55 25/01/2021
Với sự nhanh nhạy trong tư duy của các nhà sản xuất, cộng thêm khả năng đầu tư mạnh tay và dàn diễn viên hùng hậu, phim Hàn Quốc đang vươn tầm quốc tế.

5 lần gây thương nhớ của Hwang In Yeop ở True Beauty: Từ thính đam mỹ đến soái ca ngọt ngào đều có cả!

10:38:16 25/01/2021
Nam phụ vạn người mê trong True Beauty gọi tên Hwang In Yeop.

Vừa mới được thị tẩm, Shin Hye Sun đã phũ đẹp lời tỏ tình của Kim Jung Hyun ở Mr. Queen tập 14

09:59:08 25/01/2021
Vua Cheoljong đã chính thức thừa nhận tình cảm của mình ở Mr. Queen.

Tưởng Kim Jung Hyun là gái xinh, Shin Hye Sun chủ động đưa "anh thượng" lên giường ở Mr. Queen tập 13

08:29:42 24/01/2021
Mr. Queen tập 13 đánh dấu một bước chuyển biến lớn trong cuộc đời So Yong khi cô đã lấy lại được toàn bộ ký ức của linh hồn cũ.

Chưa ai "lên đời" đỉnh như nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh: Cùng Hình Phi thực hiện trọn vẹn cảnh dang dở ở phim trước!

21:58:29 23/01/2021
Đường Hiểu Thiên và Hình Phi trước Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh từng đóng chung một phim nhưng lại không thành đôi.

Cặp đam mỹ TharnType làm hòa nhưng lại cầu hôn hụt ở tập 11, lý do nói ra khiến anh công ngỡ ngàng suýt bật ngửa

21:56:27 23/01/2021
Vậy là khán giả vẫn phải tiếp tục chờ đợi đến tập cuối để được xem hôn lễ hoành tráng của cặp đam mỹ TharnType.

Rộ tin Trần Tình Lệnh bị gỡ bỏ vì lệnh cấm đam mỹ, fan nhảy dựng: “Phim tình anh em trong sáng mà!”

21:46:40 23/01/2021
Trần Tình Lệnh của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác sẽ bị ảnh hưởng bởi những bê bối Cbiz thời gian qua?

Hyun Bin và Yoona trở lại trong hậu truyện ‘Nhiệm vụ tối mật’

20:11:57 23/01/2021
Hyun Bin sẽ trở lại với vai mật vụ Triều Tiên Lim Cheol Ryeong trong phần hậu truyện của tác phẩm hành động - hài hước Confidential Assignment.

‘Miền đất hứa’ - bản chuyển thể vội vàng và thiếu điểm nhấn

20:08:52 23/01/2021
Thừa hưởng câu chuyện độc đáo và bất ngờ từ nguyên tác, song, phiên bản live-action của The Promised Neverland chưa thoả mãn được kỳ vọng bởi lối thực hiện còn vội vàng, máy móc.

Có thể bạn quan tâm

CLB Viettel thay ngoại binh mắc lỗi ở trận khai mạc

Bóng đá việt nam

06:56:31 28/01/2021
Hậu vệ Walter Luiz de Araujo bị CLB Viettel rút khỏi danh sách đăng ký để thay thế bằng một tiền đạo cũng người Brazil.

MC Thảo Vân đăng ảnh hậu trường đêm quay Táo Quân đầu tiên

Sao việt

06:52:37 28/01/2021
Trong hậu trường, Thảo Vân vui vẻ chụp ảnh cùng các nghệ sĩ Chí Trung, Xuân Bắc.

Trưởng nhóm BTOB Eunkwang lên tiếng về hành động gây tranh cãi của các thành viên trong concert

Nhạc quốc tế

06:50:23 28/01/2021
Đứng trước vụ việc gây tranh cãi về hành động ngụ ý số lượng thành viên BTOB của Changsub và Peniel sau khi Ilhoon rời khỏi nhóm, trưởng nhóm Eunkwang đã lên tiếng xin lỗi và mong muốn khép lại mọi chuyện trước khi trở nên rắc rối hơn.

Thành Manchester đua vô địch

Bóng đá thế giới

06:46:25 28/01/2021
Vẫn còn quá sớm để nói đến cuộc đua vô địch khi Giải Ngoại hạng Anh mới kết thúc giai đoạn lượt đi, thế nhưng với phong độ hiện tại, Man City và Man United cho thấy họ xứng đáng được xem là những ứng viên hàng đầu.

ViruSs diện vest cực lịch lãm làm MC tại sự kiện ra mắt MV của Sơn Tùng M-TP và Free Fire

Game online

06:45:39 28/01/2021
Với sự góp mặt của Sơn Tùng M-TP và 2 nhân vật hot nhất làng game, sự kiện Skyler của Garena Free Fire đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Lâm Chí Dĩnh từng làm người đại diện cho Won Bin

Sao châu á

06:44:51 28/01/2021
Trong một show truyền hình, Lâm Chí Dĩnh cho biết anh có mối quan hệ khá thân thiết với Won Bin và từng được tài tử xứ Hàn mời làm đại diện tại thị trường Trung Quốc.

9 mẫu váy đỏ xinh ngất lại chẳng kén dáng, chị em tia gấp để Tết này diện lên ai cũng khen xinh

Thời trang

06:44:20 28/01/2021
Tết sắp đến rồi và váy đỏ chính là item ai cũng nên có nhé! Mẫu váy đỏ dáng suông với cổ lá sen siêu cưng, lại dễ mặc chẳng hề kén dáng này đang được sale chỉ còn 236k. Các nàng chốt đơn ngay và luôn nào!

IU lại có chị em sinh đôi ở Trung Quốc, đến kiểu tóc lẫn makeup cũng y chang bản chính

Phong cách sao

06:43:25 28/01/2021
Nhờ có gương mặt hao hao lại cộng thêm khả năng makeup chuyên nghiệp nên cô bạn này mới dễ dàng hoá thành chị em sinh đôi với IU đấy.

Intel rót thêm gần nửa tỷ USD vào Việt Nam

Đời sống

06:06:20 28/01/2021
Intel đã bổ sung gần 500 triệu USD vào đầu tư tại Việt Nam, nâng lên tổng cộng 1,5 tỷ USD cho nhà máy đặt tại TP.HCM.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 28/1: USD bất ngờ tăng nhanh

Thế giới

05:49:14 28/01/2021
Tỷ giá ngoại tệ ngày 28/1 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường quốc tế bất ngờ quay đầu tăng khá nhanh do giới đầu tư thận trọng trước các chính sách của nước Mỹ.

8 cách chăm sóc tóc đơn giản nhưng hiệu quả

Làm đẹp

04:19:03 28/01/2021
Những bước chăm sóc đơn giản kết hợp với thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày sẽ giúp mái tóc thêm khỏe mạnh.

Cảnh sát ập vào sới gà, tạm giữ gần 500 triệu

Pháp luật

23:41:51 27/01/2021
Hơn 20 người người đang đá gà ăn thua bằng tiền thì cảnh sát ập vào bắt quả tang, tạm giữ gần 500 triệu đồng.

Tìm tung tích người phụ nữ bị bọc trong bao tải, nổi trên hồ

Sự kiện nóng

23:39:26 27/01/2021
Công an Sơn La thông tin người phụ nữ khoảng 40-50 tuổi, được phát hiện đã tử vong trong tình trạng bị quấn trong chăn và bao tải, nổi trên mặt hồ.

Mastercard áp dụng công nghệ kháng lượng tử trong thanh toán không tiếp xúc 

Thế giới số

23:23:13 27/01/2021
Mastercard vừa công bố đang áp dụng các công nghệ kháng lượng tử mới nhất để phát triển thế hệ thanh toán không tiếp xúc mới.