Phim mới của Marvel vừa chiếu đã lập kỷ lục “chán chẳng buồn nói”, fan quốc tế ngán ngẩm vì thành viên Avengers nhạt nhẽo nhất lịch sử

Bộ phim mới xoay quanh một thành viên Avengers của Marvel vừa ra mắt đã có thành tích siêu tệ hại, fan cũng ngán ngẩm.

Năm 2021 chứng kiến sự “ra quân” ồ ạt của Marvel với hàng loạt bom tấn lớn ở cả mảng điện ảnh lẫn truyền hình. Riêng về các bộ phim truyền hình, đã có WandaVision, The Falcon and the Winter Soldier Loki ra mắt, nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Mới đây, Marvel cũng đã cho lên sóng series tiếp theo xoay quanh một thành viên Avengers trước giờ ít được để ý: Hawkeye. Đáng tiếc, Hawkeye có sự mở màn không được như kỳ vọng.

Phim mới của Marvel vừa chiếu đã lập kỷ lục chán chẳng buồn nói, fan quốc tế ngán ngẩm vì thành viên Avengers nhạt nhẽo nhất lịch sử - Hình 1

Phim mới của Marvel vừa chiếu đã lập kỷ lục chán chẳng buồn nói, fan quốc tế ngán ngẩm vì thành viên Avengers nhạt nhẽo nhất lịch sử - Hình 2

Marvel đã tung ra 2 tập đầu tiên của Hawkeye trong ngày 24/11 trên Disney . Thông tin từ trang Deadline cho biết, trong vòng 5 ngày đầu tiên kể từ khi khởi chiếu, tập đầu tiên của Hawkeye thu hút 1,5 triệu người xem tại Mỹ, và chỉ 1,3 triệu người tiếp tục xem tập 2.

Đây là một con số vô cùng đáng thất vọng. Để so sánh thì series Loki vừa chiếu thu hút 2,5 triệu người xem trong những ngày đầu tiên. Hawkeye còn thua đau trước những series đã được chiếu từ dịp nửa đầu năm nay như The Falcon and the Winter Soldier (1,8 triệu người xem) hay WandaVision (1,6 triệu người xem).

Phim mới của Marvel vừa chiếu đã lập kỷ lục chán chẳng buồn nói, fan quốc tế ngán ngẩm vì thành viên Avengers nhạt nhẽo nhất lịch sử - Hình 3

Phim mới của Marvel vừa chiếu đã lập kỷ lục chán chẳng buồn nói, fan quốc tế ngán ngẩm vì thành viên Avengers nhạt nhẽo nhất lịch sử - Hình 4

Phim mới của Marvel vừa chiếu đã lập kỷ lục chán chẳng buồn nói, fan quốc tế ngán ngẩm vì thành viên Avengers nhạt nhẽo nhất lịch sử - Hình 5

Phim mới của Marvel vừa chiếu đã lập kỷ lục chán chẳng buồn nói, fan quốc tế ngán ngẩm vì thành viên Avengers nhạt nhẽo nhất lịch sử - Hình 6

Mặc dù được giới phê bình khen ngợi (và điểm số trên Rotten Tomatoes cũng khá cao), tuy nhiên series Hawkeye không thể khiến khán giả quan tâm. Vốn dĩ trên mạng xã hội, nhiều người đã chỉ trích Marvel trước giờ quá bỏ bê nhân vật Hawkeye trên màn ảnh lớn, khiến anh chàng trở thành siêu anh hùng mờ nhạt nhất của vũ trụ phim này.

Phim mới của Marvel vừa chiếu đã lập kỷ lục chán chẳng buồn nói, fan quốc tế ngán ngẩm vì thành viên Avengers nhạt nhẽo nhất lịch sử - Hình 7

Phim mới của Marvel vừa chiếu đã lập kỷ lục chán chẳng buồn nói, fan quốc tế ngán ngẩm vì thành viên Avengers nhạt nhẽo nhất lịch sử - Hình 8

Phim mới của Marvel vừa chiếu đã lập kỷ lục chán chẳng buồn nói, fan quốc tế ngán ngẩm vì thành viên Avengers nhạt nhẽo nhất lịch sử - Hình 9

Phim mới của Marvel vừa chiếu đã lập kỷ lục chán chẳng buồn nói, fan quốc tế ngán ngẩm vì thành viên Avengers nhạt nhẽo nhất lịch sử - Hình 10

Bình luận của netizen quốc tế về sự thể hiện gây thất vọng của Hawkeye

Hawkeye theo sau chàng anh hùng Avengers cùng với cộng sự mới là cô nàng Kate Bishop – một cung thủ trẻ tuổi, háo thắng nhưng vô cùng tài năng. Dù các nhân vật trong phim không sở hữu siêu năng lực, tuy nhiên Hawkeye vẫn gây chú ý bởi các tình tiết bí ẩn, khơi gợi sự tò mò của khán giả. Phim hiện lên sóng vào thứ 4 hàng tuần.

Trailer Hawkeye

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ

Trong năm 2021, Marvel Studios đã tung ra bốn TV series thuộc MCU. Chùm phim cung cấp cho khán giả cái nhìn sâu hơn vào tâm lý, tình cảm cũng như đời tư của nhiều siêu anh hùng.

WandaVision , The Falcon and the Winter Soldier , Loki What If...? là các TV series đã được Marvel Studios phát hành trên dịch vụ xem video trực tuyến Disney . Bốn bộ phim có những đóng góp đáng kể cho sự phát triển của MCU.

Bộ phim WandaVision đánh dấu sự kiện Wanda Maximoff (Elizabeth Olsen) trở thành Scarlet Witch. The Falcon and the Winter Soldier mở đường cho Captain America 4 . Loki giới thiệu với khán giả hình ảnh phản diện quan trọng trong kỷ nguyên IV. Mới nhất, What If...? giúp khán giả làm quen với mô hình đa vũ trụ.

Dù nhận được nhiều lời khen từ khán giả và giới phê bình về nội dung cũng như hình thức thể hiện, các TV series của Marvel Studios vẫn không tránh khỏi những điểm chưa thuyết phục. Những điểm được và mất này cho thấy cái tài trong việc chiều lòng khán giả cũng như phản ánh điểm yếu trong cách kể chuyện của Marvel Studios.

Phản diện kém ấn tượng trong What If...?

What If...? là series hoạt hình đầu tiên của Marvel Studios, khám phá những dòng thời gian khác nhau song song tồn tại trong đa vũ trụ. Mỗi tập trong series kể một câu chuyện riêng biệt trước khi các dòng thời gian giao nhau ở hồi kết khốc liệt. Nắm giữ sức mạnh tối cao trong What If...? là The Watcher - thực thể có trách nhiệm giám sát mọi động tĩnh của đa vũ trụ.

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 1

What If...? đã lật lại sự kiện trong nhiều tác phẩm ăn khách của MCU.

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 2

What If...? đã lật lại sự kiện trong nhiều tác phẩm ăn khách của MCU.

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 3

What If...? đã lật lại sự kiện trong nhiều tác phẩm ăn khách của MCU.

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 4

What If...? đã lật lại sự kiện trong nhiều tác phẩm ăn khách của MCU.

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 5

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 6

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 7

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 8

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 9

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 10

What If...? đã lật lại sự kiện trong nhiều tác phẩm ăn khách của MCU.

Trên phim, khán giả được thấy T'Challa trở thành Star-Lord thay vì Black Panther, Thor dẫn bạn bè đến Trái đất mở tiệc, Ultron giành được đá Vô cực và tiêu diệt Thanos trong chớp mắt hay rất nhiều lần Iron Man bỏ mạng trước khi đội Vệ binh Đa vũ trụ ra đời. Mỗi tập phim chiêu đãi khán giả một ý tưởng mới mẻ với nhiều khúc ngoặt tình huống bất ngờ.

Tuy nhiên, vì mỗi tập phim kể một câu chuyện độc lập, khó tránh việc chất lượng 9 tập của mùa mở màn What If...? thiếu đồng đều. Bên cạnh những tập phim tròn trịa như What If... T'Challa Became a Star-Lord? (T'Challa trở thành lãnh đạo đội Vệ binh Dải ngân hà, khuyên nhủ Thanos từ bỏ âm mưu xóa sổ một nửa vũ trụ) hay What If... Doctor Strange Lost His Heart Instead of His Hands? (Doctor Strange thành kẻ phản diện lạc lối vì đau thương mất mát), series không thiếu những tập phim khiến người xem hụt hẫng.

What If... Zombies?! đưa ý tưởng các siêu anh hùng nhiễm virus xác sống từ trang sách lên màn ảnh. Dù mở đầu độc đáo, diễn biến câu chuyện bị cho là vô thưởng vô phạt. Tương tự, tập What If... Thor Were an Only Child? chỉ được đánh giá là màn câu giờ cho hai tập cuối. Đỉnh điểm, What If... Ultron Won? gây thất vọng vì để Thanos bị tiêu diệt quá dễ dàng.

Loki bỏ quên nhân vật chính

TV series là cơ hội thứ hai cho gã Thần Lừa lọc Loki (Tom Hiddleston) trên màn ảnh rộng. Trong Avengers: Endgame , phiên bản Loki bị bắt giữ sau cuộc tấn công New York hồi Avengers (2012) đã trốn thoát thành công cùng khối Tesseract và mở ra một nhánh thực tại mới. Gã bị tổ chức quản lý phương sai thời gian TVA bắt giữ và lên kế hoạch thủ tiêu. Tuy nhiên, với lợi thế nhân vật chính, Loki đã thoát nạn.

Trong chuyến phiêu lưu mới, Loki tìm được bạn đồng hành Sylvie/Lady Loki (Sophia Di Martino) - một biến thể nữ của gã Thần Lừa lọc. Hai người bắt tay khám phá bí mật về người đứng sau, cầm đầu tổ chức TVA trong chuyến du hành không gian - thời gian vừa hài hước vừa giật gân.

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 11

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 12

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 13

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 14

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 15

Series Loki đã được phê duyệt để sản xuất mùa 2.

Sự kiện quan trọng nhất đối với phát triển của nhân vật Thần Lừa lọc, có lẽ là đường tình trắc trở. Trên màn ảnh, gã đã thừa nhận mình song tính. Tiếp đến, Loki đắm đuối Sylvie - cũng có thể coi là một biểu hiện khác của lòng tự luyến - nhưng mối tình này dường như đã đâm vào ngõ cụt.

Điểm đáng tiếc hơn cả của series phim chính là việc Loki mất ngôi nam chính ngay trong tập cuối mùa 1, khi He Who Remains (Jonathan Majors) xuất hiện. He Who Remains là kẻ đứng đầu TVA với trách nhiệm giữ dòng thời gian không phân nhánh, ngăn chặn biến thể khác của mình - Kang the Conqueror - xâm nhập. He Who Remains sau cùng đã bị tiêu diệt, chính thức mở ra đa vũ trụ Marvel trên màn ảnh.

Khán giả đã chờ đợi Kang the Conqueror xuất hiện trong MCU từ rất lâu trước màn trở lại của Loki, bởi gã được xem là đại phản diện tiếp theo thay thế Thanos. Không quá bất ngờ khi người ta chỉ nhắc đến Kang the Conqueror sau tập cuối mùa 1 của Loki .

The Falcon and the Winter Soldier viết trang sử mới cho Captain America

Tương tự Civil War (2016), The Falcon and the Winter Soldier thiên về yếu tố chiến tranh điệp viên thay vì mô-típ siêu anh hùng diệt đại ác nhân. Phim khai thác cuộc sống của Sam Wilson (Anthony Mackie) và Bucky (Sebastian Stan) sau trận chiến chống Thanos ở Avengers: Endgame (2019).

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 16

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 17

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 18

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 19

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 20

Sau The Falcon and the Winter Soldier , Mackie sẽ trở lại trong Captain America 4 .

Mỗi ngày, họ vừa phải thích nghi với cuộc sống mới, vừa dỗ yên những tổn thương tâm lý mà trận chiến gây ra. Sam đã giúp Bucky vượt qua mặc cảm quá khứ, còn Bucky trở thành cánh tay phải của anh trong cuộc điều tra chân tướng nhóm khủng bố do Flag Smasher (Erin Kellyman) cầm đầu.

The Falcon and the Winter Soldier khép lại ở cái kết mở khi Sam Wilson chấp nhận vai trò Captain America mà Steve Roger (Chris Evans) truyền lại và danh tính kẻ phản diện bí ẩn Power Broker được hé lộ. Đây là hai sự kiện sẽ tạo ra thay đổi lớn cho kỷ nguyên IV của MCU.

Tuy nhiên, series phim mất điểm khi những manh mối quan trọng về việc nữ điệp viên Sharon Carter (Emily VanCamp) là Power Broker bị lộ ra quá sớm. Điều này khiến màn lật mặt phút chót mất đi ít nhiều thú vị. Bộ phim cũng đề cập đến mâu thuẫn chủng tộc, nhưng thông điệp không đủ sức nặng để đọng lại trong lòng khán giả. Nhóm siêu chiến binh khủng bố cũng bị lãng phí khi kịch bản thường xuyên bỏ quên họ.

Điểm sáng của series phim nằm ở màn tung hứng duyên dáng giữa hai nhân vật chính Sam, Bucky qua diễn xuất của Mackie và Stan. Câu chuyện về sự tỏa sáng, lụi tàn của phiên bản Captain America (Wyatt Russell) do chính phủ dựng lên cũng khắc họa mâu thuẫn giữa hình tượng siêu anh hùng nước Mỹ muốn và người hùng nó thực sự cần. Trao danh hiệu Captain America cho Wilson cũng là nước đi táo bạo của Marvel Studios nhằm viết lại lịch sử người siêu anh hùng với lời thề phụng sự quốc gia.

Sự độc đáo của WandaVision

WandaVision là phim siêu anh hùng độc đáo nhất MCU đến thời điểm hiện tại. Series kết hợp nội dung siêu anh hùng với lịch sử dòng phim sitcom Mỹ. Chín tập phim được dàn dựng mô phỏng đặc trưng các tác phẩm sitcom Mỹ thập niên 1960, 1970, 1980, 1990... từ thời kỳ đen trắng tới kỷ nguyên của TV màu và kỹ xảo hình ảnh đắt đỏ.

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 21

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 22

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 23

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 24

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ - Hình 25

WandaVision mở màn Kỷ nguyên IV của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Bộ phim bóc tách tâm lý phức tạp của Wanda Maximoff sau trận chiến chống Thanos. Mất đi người bạn đời Vision, Wanda chìm trong đau thương và mất mát. Tiếc nuối càng khiến khao khát hạnh phúc bùng cháy, thôi thúc nữ siêu anh hùng tự đan dệt một thực tại hạnh phúc cho riêng mình.

WandaVision đánh dấu khoảnh khắc Wanda khai phá toàn bộ sức mạnh, trở thành Scarlet Witch quyền năng. Scarlet Witch, với khao khát mang hai đứa con của mình trở lại, sẽ tái xuất trong Doctor Strange and the Multiverse of Madness cùng câu hỏi nhức nhối: Giờ cô là chính hay tà, họa hay phúc với các đồng đội siêu anh hùng?

Trước thời điểm lên sóng, WandaVision gây chú ý vì đồng thời đảm nhiệm nhiều vai trò: phim mở màn Kỷ nguyên IV của MCU, TV series đầu tiên do Marvel Studios sản xuất và phim siêu anh hùng Marvel đầu tiên ra mắt kể từ Spider-Man: Far From Home (2019). 9 tập phim WandaVision ghi dấu ấn bằng nội dung sâu sắc cùng những màn chiến đấu mãn nhãn. Phim nhận 24 đề cử Primetime Emmy 2021 và chiến thắng bốn giải trong số đó.

Sau What If...? , khán giả tiếp tục tái ngộ siêu anh hùng Hawkeye (Jeremy Renner) trong TV series cùng tên. Hawkeye được phát sóng trên dịch vụ xem video trực tuyến Disney từ 24/11. Tiếp đến, năm 2022, dự kiến các TV series Moon Knight , She-Hulk , Secret Invasion The Guardians of the Galaxy Holiday Special sẽ ra mắt. Từ 2023 là sân khấu của Ironheart , Armor Wars , một series ngoại truyện chưa đặt tên về Wakanda và nhiều tác phẩm khác.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chịu hở 100% để "mây mưa" ở The Wolf Of Wall Street, mỹ nữ Margot Robbie lại mãi hối hận vì một cảnh 18+ đau đớn, làm cả cơ thể đỏ ửng02:144 cảnh nóng sốc óc, "bỏng mắt" nhất Sex and the City: Mơn trớn đến độ hở 100% còn chưa sợ bằng trận "mây mưa" như... làm xiếc!01:42Cho trai đẹp dùng ké Wi-Fi, gái trẻ rơi vào mối tình nhục dục khó ngờ: Fan Việt rạo rực vì phim Netflix 18+ sắp chiếu này!01:32Phim "khiêu dâm nghệ thuật" sốc nhất sự nghiệp Tom Cruise: Khi hôn nhân chỉ là mặt nạ, điều gì xảy ra khi 2 kẻ nghiện sex được "cởi trói"?00:59Những bộ phim nhất định phải xem năm 202203:30Nhân viên Pixar bị "sốc" sau thông báo mới nhất của Disney: Hàng chục năm xây dựng "đế chế", giờ hóa "con ghẻ" bị tối xử tệ hại?02:25Góc nhìn loạn luân từ phim Âu - Mỹ: Loạt phim 18+ gây sốc vì "bệnh hoạn" quá mức, có phim phê phán quá xuất sắc còn được đề cử Oscar!03:29Doctor Strange sớm cũng đến "ngày tàn" vì siêu phù thủy mạnh vô song này đang được ấp ủ: "Con ông cháu cha", có thể thay đổi Marvel mãi mãi?02:12'The Boys' phần 3 'nhá hàng' teaser với nụ cười 'bất lực' từ Homelander01:37Bất ngờ với top 10 hoạt hình Oscar đỉnh nhất: Cái tên #1 chấm dứt chuỗi kỷ lục của Disney-Pixar, vị trí của Spirited Away đã xứng đáng?02:23Bộ phim kinh dị thay thế 'Spider-Man: No Way Home' ở phòng vé01:11Được dụ làm "việc nhẹ lương cao", chàng trai không ngờ mình bị "gài" quá hiểm: Phim mới từ "bậc thầy kinh dị" James Wan đang gây bão MXH!02:31Edward dành cho Bella 3 "đặc quyền" xịn trong Twilight (Chạng Vạng), Jacob có mơ cũng không làm nổi03:32Han - người hùng trở về từ cõi chết và kẻ mang công lý thực sự cho thương hiệu Fast & Furious04:00Phim mới của Leonardo DiCaprio quy tụ toàn diễn viên hạng A bất ngờ bị giới phê bình quay lưng02:46‘Black Widow’ thiệt hại 600 triệu USD02:25Phim của The Rock dùng 1.500 cảnh kỹ xảo vi tính03:07Thấy án mạng nhưng không thể chứng minh nó đã xảy ra, liệu cô gái trẻ này có "trông gà hóa cuốc"? Netizen rần rần vì bộ phim có tên siêu lạ!02:32Ghostbusters: Afterlife - Màn tái xuất ấn tượng của thương hiệu săn ma đình đám02:35Thế giới đang phát sốt vì hoạt hình phép thuật mới của Disney, điểm debut cao chót vót: Sẽ ra sao nếu sinh ra là "con cừu đen" trong gia đình?02:10

Tiêu điểm

Ai mà ngờ Sex Education lại sở hữu mấy bí mật hậu trường "kỳ cục" thế này: Ngưỡng mộ nhất là cách chuẩn bị cho loạt cảnh nóng cháy mắt!
09:24:36 17/01/2022
5 khoảnh khắc bùng nổ nhất của Marvel năm 2021: Nhân vật mạnh nhất vũ trụ xuất hiện chưa gây sốc cả thế giới như cảnh cuối cùng!
22:21:25 17/01/2022
Phim "khiêu dâm nghệ thuật" sốc nhất sự nghiệp Tom Cruise: Khi hôn nhân chỉ là mặt nạ, điều gì xảy ra khi 2 kẻ nghiện sex được "cởi trói"?
09:01:33 18/01/2022
Đạo diễn “Vệ binh dải ngân hà 3” hé lộ nhiều tình tiết quan trọng
17:14:37 17/01/2022
Hội visual đỉnh cao Hollywood từng bị chê... quá xấu để đóng phim: Có mỹ nhân bị nói "ngực bé hơn đầu", huyền thoại cuối đáp trả quá hả dạ!
22:41:07 18/01/2022
Cuộc đời khổ sở của dàn cast Harry Potter đằng sau ống kính: Nam chính nghiện rượu vì phim, 1 diễn viên chính ung thư nặng vẫn cống hiến!
08:52:41 17/01/2022
‘The Matrix Resurrections’ dẫn đầu phòng vé Trung Quốc
12:43:20 18/01/2022
Mấy chị gái đóng vai phù thủy đẹp hết phần thiên hạ: Hermione của Harry Potter đã là gì so với 1 mỹ nhân "sốc visual" từ 80 năm trước!
16:28:02 18/01/2022
Visual đỉnh cao của hội "người lớn" Harry Potter thời trẻ: Giáo sư McGonagall từng là mỹ nữ, thầy Dumbledore "phong trần" làm sao!
08:55:32 18/01/2022
Xếp hạng 10 nhân vật Sex Education xuất sắc nhất với fan: Cô nàng "nghiện sex" được ưu ái, vị trí #1 chắc chắn không phải nam chính!
22:32:25 18/01/2022

Thông tin đang nóng

Nóng: Bé gái nhập viện với 9 vật giống đinh trong đầu đã qua đời
19:09:59 18/01/2022
Danh tính nhân viên giúp Trang Nemo đánh người, bất ngờ thu nhập lên tới cả trăm triệu đồng
19:39:05 18/01/2022
SỐC: Hội bạn Gia Thị Linh từng làm bánh kem hình nhạy cảm tặng Cường Tráng Sĩ, còn cắm một vật tế nhị vào đầu “nạn nhân”
19:50:04 18/01/2022
"Chị áo trắng" bất ngờ livestream xin cho Trang Nemo: Mọi người đừng công kích quá…
21:45:35 18/01/2022
Động thái lạ của người chồng sau tuyên bố chu cấp 3 triệu/ tháng nuôi con, giữa tâm "phốt" chi 1 tỷ quay tóp tóp với người yêu cũ
19:56:16 18/01/2022
Lều Phương Anh livestream tươi cười, vợ tình nhân xem xong rồi bật khóc, hỏi con gái 1 câu nghe xót xa
21:13:31 18/01/2022
Cụ ông đi xe máy đâm sầm vào ô tô còn lên giọng bắt đền, soi camera ai nấy đều lắc đầu ngao ngán
21:40:46 18/01/2022
Chồng của Trang Nemo tậu xế xịn, tiết lộ tình hình kinh doanh hiện tại của shop sau lùm xùm
22:45:56 18/01/2022
Lê Lộc được bạn trai chăm sóc từng chút một ở sự kiện
23:44:25 18/01/2022
Đóng nhiều cảnh "giường chiếu", Phạm Băng Băng chỉ 1 lần duy nhất để lộ phản ứng sinh lý với nam diễn viên này
19:30:41 18/01/2022

Tin mới nhất

Bom tấn Hawkeye vừa chiếu đã gặp lỗi sai làm khán giả tức mắt, Marvel âm thầm sửa đổi 1 chi tiết nhưng bị fan "bóc" ngay và luôn!

16:20:22 18/01/2022
Có sai lầm nào ở bom tấn Hawkeye khiến Marvel phải bí mật sửa đổi 1 chi tiết dù phim đã ra mắt?

Thế khó của bom tấn Hollywood tại thị trường Trung Quốc

15:31:17 18/01/2022
Dù là Hollywood hay một số hãng phim nước ngoài khác, cơ hội tấn công thị trường Trung Quốc vẫn mong manh

‘Spider-Man: No Way Home’ mất ngôi đầu phòng vé Bắc Mỹ

15:27:24 18/01/2022
Ba ngày cuối tuần vừa qua, phim kinh dị Scream đã thu 30,6 triệu USD từ phòng vé Bắc Mỹ. Thành tích này chấm dứt 5 tuần độc tôn của Spider-Man: No Way Home

8 chi tiết ở Harry Potter tập 6 tưởng bình thường, té ra có ý nghĩa quá sâu sắc: Khổ nhất là số phận 1 người dám lên tiếng vì Harry!

09:23:00 17/01/2022
Đố ai mà nhận ra được những tình tiết cực kỳ thông minh này ở Harry Potter Và Hoàng Tử Lai!

Những tác phẩm hồi sinh thương hiệu Hollywood

23:32:21 16/01/2022
Spider-Man: Homecoming, X-Men: First Class và Batman Begins giúp vực dậy thương hiệu siêu anh hùng từ các phần phim đã gây ngán ngẩm cho người xem trong quá khứ

Sự oanh tạc của những bom tấn Marvel

23:08:28 16/01/2022
Trong khi phim hành động, siêu anh hùng chiếm ưu thế, các ông chủ rạp chiếu lo lắng cho tương lai của điện ảnh.  Nhóm khán giả lớn tuổi giờ đây được xem là cứu tinh tại Hollywood

Hé lộ bất ngờ của Emma Watson về dàn cast Harry Potter bây giờ: Không thân thiết như fan lầm tưởng, còn hạn chế nói chuyện với nhau?

13:57:24 16/01/2022
Ngày nào ôm nhau khóc nức nở ở phim trường, giờ bộ ba Harry Potter còn không thèm tạo nhóm chat để nói chuyện

Được dụ làm "việc nhẹ lương cao", chàng trai không ngờ mình bị "gài" quá hiểm: Phim mới từ "bậc thầy kinh dị" James Wan đang gây bão MXH!

12:23:10 16/01/2022
Debut với số điểm gần tối đa, bộ phim trinh thám - kinh dị đặc biệt này có gì hấp dẫn đến vậy?

Cảnh nóng sốc nhất Sex and the City phần mới: Nữ chính quan hệ với sếp của bạn đang ốm liệt giường, hậu quả tai hại làm fan sôi tiết!

12:17:50 16/01/2022
Fan của Sex and the City vẫn chưa hết sang chấn tâm lý sau cảnh nóng tai hại và... mất vệ sinh này của phim

Chết khiếp kịch bản gốc Twilight bị cho vào sọt rác: Bella hóa siêu sao hành động, "hủy diệt" hội ma cà rồng với món đồ nhạy cảm?

09:29:11 16/01/2022
Nàng Bella đã suýt nữa bị... truy đuổi bởi FBI trong kịch bản ban đầu của Twilight, tin được không?

Bom tấn ‘Black Panther: Wakanda Forever’ trở lại

18:00:35 15/01/2022
Dự án siêu anh hùng Black Panther: Wakanda Forever đã sẵn sàng lăn bánh trở lại từ 17/1 sau gần 5 tháng trì hoãn

Vai ác nhân số nhọ của John Cena

18:00:31 15/01/2022
Peacemaker của John Cena là nhân vật đầu tiên từ Vũ trụ Mở rộng DC (DCEU) được sản xuất TV series riêng.  Bộ phim đã rọi ánh sáng khác vào gã phản diện yêu hòa bình

Xếp hạng 4 nhân vật số nhọ nhất Harry Potter: Giáo sư Snape khổ vì tình mà vẫn chưa thê thảm bằng cuộc đời “nam chính hụt”

09:16:27 15/01/2022
Chẳng nhân vật nào trong Harry Potter có cuộc đời êm đẹp, nhất là 4 số phận sau đây với hàng vạn lý do bi đát

Cảnh hôn siêu ngọt ngào ở Spider-Man hóa ra ẩn chứa sự thật "í ẹ" làm nam chính khó chịu: Sự ướt át nào cũng có giới hạn của nó!

21:41:05 14/01/2022
Nữ minh tinh Kirsten Dunst đã hé lộ bí mật hậu trường xoay quanh nụ hôn huyền thoại của Spider-Man

Càn quét phòng vé bất chấp dịch bệnh, 'Spider-man: No Way Home' phá kỷ lục của siêu bom tấn 'Titanic'

17:33:42 14/01/2022
Chưa hết theo nhiều chuyên gia bộ phim do Tom Holland thủ vai chính còn được dự đoán sẽ vượt doanh số của Avengers: Infinity War tại phòng vé Bắc Mỹ lập ra nhiều năm trước

Hoảng hồn bản gốc Nàng Tiên Cá quá bi kịch, bất công khiến Disney phải "xuyên tạc": Ariel nhận kết thảm vì yêu, hoàng tử "có mắt như mù"!

08:53:15 14/01/2022
Chỉ vì tình yêu, nàng tiên cá trong truyện gốc chịu đựng số phận tàn khốc và thiệt thòi hơn rất nhiều!

Xếp hạng 10 nhân vật Harry Potter từ yếu tới mạnh nhất: Thứ hạng của Harry gây hụt hẫng, Voldemort còn chả vào được top 3!

22:20:23 13/01/2022
Người hâm mộ Harry Potter đã bầu chọn những nhân vật mạnh nhất trong phim. Liệu bạn có đồng ý với bảng xếp hạng này?

Có cảnh nóng thật 100% làm diễn viên "phản ứng sinh lý", phim 18+ này lại được khen vì chuyện "yêu lại tình cũ" của người đàn bà buông thả

22:15:56 13/01/2022
Tác phẩm 18 này được khen ngợi nhiệt liệt nhờ nội dung sâu sắc của chính nó bên cạnh những cảnh nóng thật 100%

Xỉu ngang 5 bí mật sốc óc của Toy Story: Cơ thể chú bé Andy có sự "bất thường", lý do của kẻ phản diện là gì?

13:52:22 13/01/2022
Loạt sự thật này về Toy Story hẳn sẽ làm khán giả bật ngửa, bảo sao xứng tầm bom tấn Oscar!

Bộ phim kinh dị thay thế 'Spider-Man: No Way Home' ở phòng vé

12:38:32 13/01/2022
Scream 5 được dự đoán mang về ít nhất 25 triệu USD trong tuần đầu khởi chiếu, có thể trở thành phim ăn khách mới của phòng vé Bắc Mỹ

Có thể bạn quan tâm

Bãi rác quần áo của thế giới: Mặt trái của "thời trang nhanh" siêu lợi nhuận và cái giá phải trả dành cho hành tinh này

Thế giới

00:36:42 19/01/2022
Bạn có biết quần áo mình thải bỏ có thể đến những đâu không?

3 tác dụng phụ hiếm gặp sau khi tiêm mũi 3, cần được xử lý ngay

Sức khỏe

00:32:35 19/01/2022
Tiêm phòng vắc xin Covid-19 giúp bảo vệ mọi người khỏi nhiễm bệnh nặng

Nữ đại gia bị tố lừa hàng trăm tỉ ở Vũng Tàu ra Hà Tĩnh đầu thú

Pháp luật

00:23:02 19/01/2022
Nữ đại gia bất động sản ở Vũng Tàu bị nhiều người tố lừa đảo hàng trăm tỉ đồng hiện bỏ trốn khỏi địa phương đến Công an tỉnh Hà Tĩnh đầu thú

Ông nội bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành ở Hà Nội: "Nghe tin cháu nghi bị đinh đâm vào đầu, tôi rụng rời chân tay"

Sự kiện nóng

00:16:52 19/01/2022
Ông Chức cho biết, những lần trước cháu nhập viện, gia đình đều bỏ qua không muốn truy cứu

Cần chỉ đạo thống nhất từ Chính phủ sau vụ khóa cổng cách ly dân về quê ăn Tết

Đời sống

23:58:50 18/01/2022
Tin từ một lãnh đạo Chính phủ cho biết, Chính phủ sẽ sớm có công điện gửi các địa phương chỉ đạo về việc này

Bạn gái mới của tỷ phú Kanye West từng nghiện ma túy, vô gia cư

Sao âu mỹ

23:55:50 18/01/2022
Nữ diễn viên 9X xinh đẹp Julia Fox - bạn gái mới của tỷ phú Kanye West từng nghiện ma túy, là người vô gia cư trước khi trở thành người nổi tiếng

Vợ Đức Tiến vất vả thụ tinh, nay được cô con gái bụ bẫm sống ở Mỹ

Sao việt

23:47:55 18/01/2022
Sau khi kết hôn ai cũng mong muốn có một gia đình viên mãn với các sao Việt cũng không ngoại lệ

Đỗ Hùng Dũng: Tuyển Việt Nam sẽ đón cái Tết đặc biệt

Bóng đá việt nam

23:45:46 18/01/2022
Tiền vệ, đội trưởng Đỗ Hùng Dũng quyết tâm cùng tuyển Việt Nam giành kết quả tốt trong trận tái đấu Trung Quốc vào ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần

Khi Neymar thành trò đùa tại FIFA The Best

Bóng đá thế giới

23:41:16 18/01/2022
Ở tuổi 30, những gì Neymar có chỉ là niềm tin ít ỏi từ thế giới bất chấp việc từng được coi là người giỏi nhất sau Lionel Messi và Cristiano Ronaldo

'Hellbound' thắng giải Phim kinh dị hay nhất của trang đánh giá phim Rotten Tomatoes

Phim châu á

23:30:24 18/01/2022
Bom tấn Netflix Hàn Quốc Hellbound đã vinh dự được xướng tên trong hạng mục Phim kinh dị xuất sắc nhất năm 2021 do Rotten Tomatoes bình chọn

'Phố trong làng': Anh công an và cô y tá vừa nhận lời yêu đã rù nhau đi Đà Lạt, xem mà 'quắn quéo'

Phim việt

23:27:54 18/01/2022
Trong diễn biến mới nhất của Phố trong làng, cuối cùng hai nhân vật chính Nam và Ngọc đã thổ lộ tình cảm với nhau

Kate Winslet: Sinh ra để làm diễn viên

Hậu trường phim

23:17:13 18/01/2022
 Kate Winslet - nàng Rose đáng yêu trong bộ phim kinh điển Titanic, thường được gọi bằng cái tên trìu mến English Rose (Bông hồng nước Anh) và Corset Kate