Phim ma cà rồng Việt – mông lung như một trò đùa

Được coi là phim Việt đầu tiên lấy chủ đề loài quỷ chuyên hút máu người, nhưng những gì “ Cậu chủ ma cà rồng ” để lại chỉ là một kịch bản phi lý cùng chất lượng sản xuất cẩu thả.

Trailer bộ phim Cậu chủ ma cà rồng Bộ phim mới của điện ảnh Việt Nam lấy đề tài ma cà rồng.

Thể loại : Giả tưởng, tâm lý
Đạo diễn : Trần Nhân Kiên
Diễn viên lồng tiếng : Trương Minh Thảo, Duy Luân , Yeye Nhật Hạ, Trúc Mây , Huyền Thoại , Lâm Hương Giang , Mai Kỳ Hân
Zing.vn đánh giá : 4/10

Phim ma cà rồng Việt - mông lung như một trò đùa - Hình 1

Cậu chủ ma cà rồng là bộ phim tiếp theo của đạo diễn Trần Nhân Kiên sau Tình đầu thơ ngây hồi đầu năm.

Chuyện phim Cậu chủ ma cà rồng lấy bối cảnh tại một vùng đất giả tưởng, nơi con người chung sống cùng vô số loài sinh vật huyền bí. Sau cuộc chiến giữa các gia tộc ma cà rồng hàng nghìn năm trước, cậu chủ Huy Long ( Duy Luân ) bị trúng độc nặng và chưa thể phục hồi.

Do đó, anh cùng “cánh tay phải” Đức Cường (Trương Minh Thảo) tổ chức cuộc thi tuyển chọn nữ quản gia nhằm tìm người có nhóm máu phù hợp để làm thuốc giải độc.

Lần lượt 5 cô gái Thiên Ngân (Yeye Nhật Hạ), Thủy Hương ( Trúc Mây ), Mỹ Kim ( Huyền Thoại ), Vân Quỳnh ( Lâm Hương Giang ) và Ngọc Tú ( Mai Kỳ Hân ) tham gia ứng tuyển mà không hề hay biết bản thân đang trở thành mục tiêu của âm mưu thâm độc.

Song, mỗi người trong số họ cũng đều có mục đích riêng nhắm vào hai sinh vật ma cà rồng huyền bí.

Kịch bản ngô nghê, phi lý

Cậu chủ ma cà rồng có phần mở màn hứa hẹn khi giới thiệu cả một thế giới giả tưởng đồ sộ trải dài qua nhiều lục địa, cùng rất nhiều chủng loài sinh vật kỳ dị khác nhau. Song, hầu hết không đóng vai trò gì cụ thể sau đó, nhất là khi bối cảnh chính của bộ phim chỉ gói gọn trong một căn biệt thự với vài gian phòng.

Phần nội dung phim ban đầu tỏ ra “đao to búa lớn” không kém khi nói về cuộc chiến giữa các gia tộc ma cà rồng, cùng nghi lễ giải độc hàng nghìn năm mới có một lần. Nhưng đến cuối, tác phẩm của đạo diễn Trần Nhân Kiên hóa ra chỉ là những màn “cung đấu” không hồi kết của các cô gái trẻ đẹp.

Nhiều sự phi lý xuất hiện từ đây. Mang tiếng là mà cà rồng hùng mạnh, nhưng những gì Đức Cường và Huy Long thể hiện chỉ là đi lòng vòng trong căn biệt thự và tỏ ra “cool ngầu”.

Phim ma cà rồng Việt - mông lung như một trò đùa - Hình 2

Toàn bộ Cậu chủ ma cà rồng là những tình tiết phi lý được chắp nối một cách gượng gạo.

Sống đến hàng nghìn tuổi, nhưng chàng quản gia bị các cô gái quay như “dế” dù luôn miệng đòi điều tra rõ thân phận của họ. Chẳng hiểu sao cả hai phải kỳ công tạo ra cuộc thi tuyển chọn quản gia khi chỉ cần… một ống máu nhỏ là có thể giải quyết vấn đề đang đối mặt.

Càng theo dõi, Cậu chủ ma cà rồng càng mông lung như một trò đùa khi chẳng hướng đến mục đích cụ thể nào, còn các tình tiết thì ngày một trở nên ngô nghê hơn. Bị ma cà rồng lấy mạng hết người thân, Thiên Ngân tỏ ra căm thù và quyết tâm tiêu diệt cả cậu chủ lẫn quản gia. Song, cô nàng cuối cùng lại yêu Đức Cường tới “chết đi sống lại” chỉ sau vài câu thoại xã giao.

Ngạc nhiên thay, nhân vật của Trương Minh Thảo cũng say đắm đáp lại chẳng vì bất cứ lý do gì. Kết phim là một loạt sự kiện “từ trên trời rơi xuống” mang nặng tính sắp đặt chứ chẳng hề được xây dựng từ trước. Toàn bộ mâu thuẫn rốt cuộc được giải quyết một cách đơn giản và hài hước hết mức.

Khâu sản xuất cẩu thả

Không chỉ chứa đựng phần kịch bản tệ hại, Cậu chủ ma cà rồng còn khiến người xem phải lắc đầu ngao ngán bởi cách làm phim cẩu thả kiểu “mỳ ăn liền”. Cả bộ phim như được chắp vá từ hàng chục tiểu phẩm nhỏ và tỏ ra rời rạc bởi lối chuyển cảnh tệ hại.

Phim thường xuyên có những cảnh chỉ kéo dài vài phút với đôi ba câu thoại, rồi nhanh chóng chuyển sang câu chuyện khác chẳng hề liên quan. Còn yếu tố kỹ xảo và hành động được thực hiện theo kiểu “cho có”.

Phim ma cà rồng Việt - mông lung như một trò đùa - Hình 3

Có quá nhiều vấn đề trong khâu sản xuất của bộ phim.

Sở hữu dàn diễn viên “trai xinh, gái đẹp” nhưng phần diễn xuất trong Cậu chủ ma cà rồng lại vô cùng nhạt nhòa. Huy Long và Đức Cường được xây dựng theo mô-típ soái ca lạnh lùng nên chỉ có cùng một nét biểu cảm đơ cứng và nụ cười nhếch mép từ đầu đến cuối. Chưa kể, họ còn mang đến cách nhả thoại chậm rãi, ngắt quãng từng chữ theo đúng kiểu trả bài.

Vốn mỗi người đều có một mục đích riêng khi ứng tuyển, nhưng dàn nhân vật nữ lại quay cuồng đấu đá mà quên mất âm mưu của bản thân, rồi bị cắt vai hết sức lãng xẹt.

Sự gượng gạo thể hiện rõ trên gương mặt nhóm người đẹp trong từng phân cảnh. Có lẽ, họ chẳng biết thể hiện nhân vật của mình ra sao cho đúng khi cả tâm lý lẫn tính cách cứ thế thay đổi chóng mặt.

Sở hữu một ý tưởng mới lạ, nhưng Cậu chủ ma cà rồng lại có cách triển khai nội dung và làm phim quá cẩu thả, non tay. Có lẽ, đạo diễn Trần Nhân Kiên nên tập trung hơn vào khâu xây dựng nội dung và nhân vật trước, bởi tác phẩm lần này thực tế mắc lại nhiều sai lầm như Tình đầu thơ ngây cách đây vài tháng.

Theo zing.vn

Tưởng phim “cung đấu" lai Next Top Model, ai mà ngờ Cậu Chủ Ma Cà Rồng lại kịch tính đến thế này!

Diễn viên đẹp, phục trang bắt mắt, nội dung lạ và nhạc phim hay chính là những yếu tố khiến Cậu Chủ Ma Cà Rồng là một tác phẩm đáng xem.

Tưởng phim cung đấu lai Next Top Model, ai mà ngờ Cậu Chủ Ma Cà Rồng lại kịch tính đến thế này! - Hình 1

5 cô gái đối đầu tại "nhà chung"

Mở đầu phim là một bản đồ thế giới giả tưởng được vẽ kỳ công và giọng đọc của chú Hữu Châu khiến người xem nổi da gà. Thế giới của ma cà rồng được mở ra rất công phu. Tiếp sau đó là màn trò chuyện của cậu chủ ma cà rồng Huy Long (Võ Đặng Duy Lân) và cận thần Đức Cường (Trương Minh Thảo). Cả hai đang lên kế hoạch tập hợp 5 cô gái có nhóm máu hiếm RH - để hoàn tất một mục tiêu ngay khi 9 hành tinh thẳng hàng.

Tưởng phim cung đấu lai Next Top Model, ai mà ngờ Cậu Chủ Ma Cà Rồng lại kịch tính đến thế này! - Hình 2

Cuộc tuyển chọn quản gia được công bố với 5 cô gái vào vòng sát hạch cuối cùng tại "căn nhà chung". Một bên là phe ma cà rồng âm mưu hút máu, một bên là nhóm cô gái với những mục tiêu riêng. Lần lượt từng người bị rời khỏi căn nhà, người do sơ suất, người bị hại nhưng tất cả đều không ai biết họ đi đâu và bao giờ quay lại. Khi cuộc đấu còn hai người cuối cùng, nhiều âm mưu dần lật mở và cú twist ở cuối đủ hấp dẫn để khiến mọi người bất ngờ.

Tưởng phim cung đấu lai Next Top Model, ai mà ngờ Cậu Chủ Ma Cà Rồng lại kịch tính đến thế này! - Hình 3

Mạch phim được cài cắm thông minh

Khi khán giả tưởng rằng là một bộ phim đấu đá của các cô gái chửi và hại nhau kiểu giải trí thì ngay vừa vào phim, đạo diễn đã "lật màn" ngoạn mục, đẩy bộ phim đi thẳng vào quỹ đạo một cách trực diện.

Tưởng phim cung đấu lai Next Top Model, ai mà ngờ Cậu Chủ Ma Cà Rồng lại kịch tính đến thế này! - Hình 4

Cuộc đấu đá của 5 cô gái như "hậu cung tranh sủng" vẫn không làm cho hai chàng trai bị lu mờ. Cậu chủ Huy Long ít khi xuất hiện, thần thái cực kì bí ẩn khiến người xem phải tò mò hắn ta là ai và âm mưu mà hắn ấp ủ là gì. Chàng cận thần Đức Cường ngoài việc "bảo mẫu" theo sát cuộc tuyển chọn dần bị vướng vào rắc rối tình cảm với Ngân (Nhật Hạ), một cô gái hiền lành nhưng cũng khá nguy hiểm. Không kèn không trống nhưng đường dây tình cảm giữa Cường và Ngân đầy nhẹ nhàng và thuyết phục khiến bộ phim mềm mại, nữ tính hơn và là điểm nhấn ở cuộc đấu lớn cuối cùng.

Tưởng phim cung đấu lai Next Top Model, ai mà ngờ Cậu Chủ Ma Cà Rồng lại kịch tính đến thế này! - Hình 5

Phục trang, kỹ xảo được đầu tư kỹ lưỡng, ấn tượng

Tưởng phim cung đấu lai Next Top Model, ai mà ngờ Cậu Chủ Ma Cà Rồng lại kịch tính đến thế này! - Hình 6

Ma cà rồng của Trần Nhân Kiên không áo choàng, không răng nanh, càng không rùng rợn mà là một cậu chủ lịch lãm và thanh tú. Đây có thể xem như một bước thay đổi táo bạo và thông minh vì khán giả nào cũng chuộng xem cái đẹp. Khi hoàn thành được âm mưu khủng khiếp của mình, Huy Long đã có màn biến thân, chiến đấu kịch tính một mất một còn. Cuối phim, khán giả bị bất ngờ vì mạch phim được đẩy đến đỉnh điểm khi hai phe đối đầu bằng vũ khí, máu và... kĩ xảo - là một nỗ lực đáng ghi nhận dành cho bộ phim.

Bối cảnh phim diễn ra ở một căn biệt thự trong rừng và trang phục là mảng được đầu tư chỉn chu với kiểu dành riêng cho từng người để tạo nên tổng thể chính. Hiếm có phim nào có đến tận 5 cô gái xinh đẹp và 2 chàng trai mặc vest vuốt tóc chỉn chu như một "show thời trang" mãn nhãn.

Tưởng phim cung đấu lai Next Top Model, ai mà ngờ Cậu Chủ Ma Cà Rồng lại kịch tính đến thế này! - Hình 7

Minh Thảo và Duy Luân lần đầu đóng phim điện ảnh, nét diễn còn khá bản năng nhưng chung quy đều tạo ra được nét riêng cho nhân vật. Nhật Hạ - cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình hơn chục năm trước - cũng có vai diễn đủ dày, chiều sâu để quay lại với đường đua showbiz. Huyền Thoại, Lâm Hương Giang, Trúc Mây cũng có những màn "debut" đáng nhớ. Đặc biệt, Mai Kỳ Hân - hotgirl cá tính trên Instagram có rất ít đất diễn nhưng lần này xuất hiện cũng khá ấn tượng.

Có thể nói ngắn gọn Cậu Chủ Ma Cà Rồng tuy không phải một phim điện ảnh xuất sắc, giật gân nhưng đủ hấp dẫn và giải trí để khán giả theo dõi. Nội dung lạ, trẻ cùng dàn diễn viên mới nhưng có chất, nhạc phim bắt tai và bất ngờ vì cuối phim còn có Hồ Ngọc Hà hát đã tạo nên một sản phẩm giải trí bắt tai, mãn nhãn và thỏa sự tò mò. Hy vọng bộ phim sẽ được nhiều khán giả đón nhận vì tinh thần rất liều nhưng xứng đáng của ekip.

Trailer Cậu Chủ Ma Cà Rồng

Phim được khởi chiếu từ ngày 23/8/2019.

Theo trí thức trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Cây táo nở hoa' tập 4: Thúy Ngân kể quá khứ Nhã Phương từng bỏ chồng, hai chị em đánh nhau lật cả mâm cúng44:49Ngày em đến - Tập 34: Lục cưỡng hiếp Hà My, ông Đông bị "ma nhập"02:57‘Hương vị tình thân’ lên sóng tối nay, đánh dấu sự trở lại của Võ Hoài Nam sau 16 năm01:12Lùi lịch phát sóng tập 2 "Hương vị tình thân"10:48Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27'Hướng dương ngược nắng' tập 54: Tiết lộ quá khứ vì sao Phúc đi tù thay Ngọc, còn chú Quân thì mãi vẫn 'ế vợ'01:20Lật Mặt: 48H có doanh thu cao gấp 16 lần bom tấn Hollywood, nàng Kiều thoi thóp ở phòng vé với số tiền "sốc óc"02:48'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49"Bom tấn" Lật Mặt: 48H của Lý Hải nhận cơn mưa lời khen của khán giả, nhìn con số doanh thu lại càng bất ngờ!04:00Khán giả khóc như mưa với tập 1 'Hương vị tình thân'01:38Trailer tập 57 'Hướng dương ngược nắng': Kiên trao nhẫn cầu hôn cho Châu, liệu có quá muộn màng?03:01'1990' bất ngờ thông báo hoãn chiếu vô thời hạn, fan nghi vấn nhằm tránh đụng độ 'Lật mặt: 48h'01:21'Mouse - Kẻ săn người': 4 nhân vật bí ẩn là dấu hỏi lớn nửa cuối phim, ai thực sự là 'trùm cuối'?00:31'Cây táo nở hoa' tập 6: Vừa bị người yêu tên Sở (Will) từ hôn, Trúc (Minh Trang) đã đòi hôn Dư (Song Luân) giữa đường45:43Diễn xuất xúc động của Hà Anh Giọng hát Việt nhí01:38Hướng dương ngược nắng: Châu muốn bồi thường tai nạn cho Kiên, bảo hết yêu mà gặp nhau phải make up thật xinh, lên đồ "lồng lộn"04:14Hướng dương ngược nắng tập 55: Hoàng sẽ nhường Minh lại cho Phúc?03:43Cây Táo Nở Hoa: Câu chuyện gia đình oái oăm nhìn đâu cũng thấy quen?03:46'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 53: Ông Quân nắm tay bà Bạch Cúc, xác định 'được ăn cả, ngã về không'03:06Hoàng nghẹn ngào nhường Minh cho chàng trai khác ở Hướng Dương Ngược Nắng 2 tập 2204:10

Tiêu điểm

Ra đi vì yêu không được đáp lại, ông Quân lại khiến bà Cúc hối hận vì "có không giữ mất đừng tìm"
22:09:54 21/04/2021
Trấn Thành vui mừng thông báo 'Bố già' chính thức xuất ngoại tại Singapore và Malaysia với tên gọi 'Dad I'm Sorry'
08:32:29 23/04/2021
'Hương vị tình thân' tập 3: Thu Quỳnh chạm mặt Phương Oanh, lộ quá khứ bất hảo 'tham phú phụ bần'
07:35:22 23/04/2021
Bị đuổi khỏi nhà, "thánh ăn hại" Trương Thế Vinh bán thân giá một tỷ ở Cây Táo Nở Hoa tập 8
08:55:56 22/04/2021
Bạn trai Phương Trinh Jolie dấn thân vào con đường làm “Sugar Boy”
07:50:44 23/04/2021
'Hướng dương ngược nắng' tập 57: Minh bàng hoàng phát hiện ra ông Vụ và Vỹ không phải bố con ruột?
11:39:24 22/04/2021
Điều gì làm nên sức hấp dẫn của "Thương con cá rô đồng"?
22:04:18 21/04/2021
Hướng dương ngược nắng - Tập 57: Minh nhận cổ phần của Hoàng ở Cao Dược, bí mật trong chiếc hộp... rất lãng xẹt
22:40:05 22/04/2021
Hướng dương ngược nắng - Tập 57: Châu mủi lòng nhận lại nhẫn cầu hôn hụt của Kiên
21:50:32 21/04/2021
4 hạt sạn đáng tiếc của bom tấn trăm tỷ Lật Mặt: 48H
09:59:51 23/04/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Diễn viên Hồng Ánh “vạch mặt” chiêu trò Võ Hoàng Yên: “Thuê diễn viên đóng vai mù, tạo nghiệp”?
15:28:54 23/04/2021
Soi tài sản của Nathan Lee - Cao Thái Sơn xem ai giàu hơn ai?
16:28:37 23/04/2021
Ca sĩ trẻ nhắn tin mượn đồ, Đàm Vĩnh Hưng chửi tới tấp: “Mày bị khùng à?”
14:28:10 23/04/2021
Đòi kiện Cao Thái Sơn tội lăng mạ, Nathan Lee livestream 60 phút nói tục hết 50 phút bằng cả 2 thứ tiếng
14:22:55 23/04/2021
Chồng mất, tôi ở vậy nuôi 2 đứa con riêng của anh, 4 năm sau, tôi đột nhiên có tiền tỷ trong tay theo một cách không ngờ
15:18:59 23/04/2021
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong không ràng buộc tài sản
16:13:27 23/04/2021
Phùng Thiệu Phong từng nghẹn ngào nói về hôn nhân không tình yêu với Triệu Lệ Dĩnh, thậm chí nhẫn cưới cũng chẳng có?
17:44:25 23/04/2021
Loạt "hint" tố Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn từ lâu: Valentine "bơ" nhau, khó đỡ nhất thái độ của chồng với vợ trước tin đồn
14:19:46 23/04/2021
Điểm mặt "hot girl ma tuý" cùng loạt "sở thích" chung: Khoe của, chịu khó "đánh bóng" hình ảnh và rất chăm nói đạo lý
15:04:32 23/04/2021
Hủy hôn với chồng sắp cưới, 1 năm sau tôi va phải người đàn ông kỳ lạ đạp xe chở bình gas giữa phố
17:05:58 23/04/2021

Tin mới nhất

Có mỗi chiêu xét nghiệm làm hoài, Hướng Dương Ngược Nắng tính đổi tên thành ADN Ngược Nắng không?

19:33:07 23/04/2021
Khán giả bắt đầu cảm thấy mệt mỏi với những màn xét nghiệm xác định huyết thống ở Hướng Dương Ngược Nắng.

Anh cả Thái Hòa 'Cây táo nở hoa': Khi yêu thương không đúng cách là làm hại người thân của mình

19:28:25 23/04/2021
Trung tâm của mọi rắc rối trong Cây táo nở hoa một phần xuất phát từ chính người anh cả bao dung, vị tha do Thái Hòa đảm nhận.

Phương Oanh tương tác với Mạnh Trường rất ngọt trong "Hương vị tình thân"

19:01:20 23/04/2021
Trong phim Hương vị tình thân, câu chuyện tình cảm sẽ xoay quanh 3 nhân vật Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Phương Oanh.

Hướng dương ngược nắng: Những pha đụng chạm để đời của Hoàng và Minh

18:58:33 23/04/2021
Hoàng (Việt Anh) và Minh (Thu Trang) trong Hướng dương ngược nắng đúng chuẩn cặp đôi oan gia ngõ hẹp.

Vì sao ‘Cây táo nở hoa’ để anh em trong nhà cãi vã, đánh nhau?

16:25:29 23/04/2021
Bộ phim làm lại từ nguyên tác Hàn Quốc What’s Wrong? Poong Sang! nhận phản hồi tích cực từ người xem vì cách kể sinh động, nội dung vừa hài hước vừa thấm thía.

Hãy nói lời yêu: Giàu nứt vách nhưng Quỳnh Kool đi học không có nổi bộ quần áo, 18 tuổi phải mặc đồ như bà lão 80

16:18:15 23/04/2021
Trong tập 3 Hãy nói lời yêu, My (Quỳnh Kool) tưởng được giải thoát khỏi ách kìm kẹp của mẹ nhưng lại rơi vào một địa ngục khác mà cô không thể ngờ tới.

Hãy nói lời yêu tập 4: Tú bật chế độ "hổ báo", My qua mặt bác Mỹ "cáo già"

16:04:27 23/04/2021
Tập 4 của phim hé lộ những tình tiết mới khi Hoàng My vừa lên thành phố để học tập và sinh sống.

'Hướng dương ngược nắng': Cặp đôi 'ăn hại' Trí - Ngọc hóa ra cũng có nhiều điểm đáng yêu đấy chứ

07:44:00 23/04/2021
Trong Hướng dương ngược nắng, cặp đôi ăn hại Trí - Ngọc đang âm thầm trưởng thành hơn từng ngày.

Hãy nói lời yêu tập 3: My (Quỳnh Kool) sốc khi biết tin Tú (Bảo Hân) bán nhà rồi đi tù

22:37:46 22/04/2021
Mãi mới tìm cách đến nhà của Tú thì My bàng hoàng biết được bạn mình vì tội đánh người đến hôn mê mà bị đi tù.

Hương vị tình thân: Khán giả rơi nước mắt vì tình cảm chị em của Phương Nam

22:35:52 22/04/2021
Diễn viên nhí Hà Anh đã xuất sắc thể hiện hình ảnh cô bé Phương Nam chịu tổn thương tinh thần sâu sắc vì hành động tàn nhẫn của người mẹ mà cô bé vẫn nghĩ là mẹ ruột.

Nên đổi tên Hướng dương ngược nắng thành Ai rồi cũng phải xét nghiệm ADN

22:35:31 22/04/2021
Đây là một trong những ý kiến của khán giả khi ở tập 57, Minh vô tình thấy ông Vụ và Vỹ không cùng nhóm máu với nhau và nghi ngờ không cùng huyết thống.

Việt Anh tiết lộ cảnh quay ấn tượng nhất trong Hướng dương ngược nắng

22:30:33 22/04/2021
Ngoài những cảnh cưỡng hôn thì cảnh đứng với Minh dưới mưa chính là những cảnh quay khiến diễn viên Việt Anh có nhiều cảm xúc và ấn tượng nhất phim Hướng dương ngược nắng.

Hãy nói lời yêu tập 3: Hết hồn với bà cô họ xa mà My (Quỳnh Kool) sắp đến ở nhờ

22:14:31 22/04/2021
Đỗ Đại học, My (Quỳnh Kool) được bố mẹ gửi gắm một bà cô họ xa ở trên thành phố để My ăn học ở đó.

Hướng Dương Ngược Nắng đang ngày càng dài lòng, lê thê?

20:29:14 22/04/2021
Sau biến cố của Cao Dược, diễn biến của Hướng Dương Ngược Nắng 2 hầu hết chỉ xoay quanh chuyện tình các cặp đôi.

'Thiên thần hộ mệnh': Dàn cast chính thức lộ diện với tạo hình đầy ấn tượng

12:14:20 22/04/2021
Bộ phim Thiên thần hộ mệnh vừa công bố trích đoạn hậu trường về diễn viên - nhân vật, qua đó hé lộ lý do đằng sau cái gật đầu của đạo diễn Victor Vũ dành cho dàn cast chính thức Trúc Anh - Salim - Amee - Samuel An cũng như quá trình nhà...

'Hương vị tình thân' tập 2: Màn đụng độ máu lửa của Mạnh Trường và Phương Oanh hứa hẹn cặp đôi 'oan gia' ở thì tương lai

11:47:53 22/04/2021
Tập 2 Hương vị tình thân đã chuyển sang giai đoạn 15 năm sau, khi Phương Nam đã trưởng thành.

'Hướng dương ngược nắng' tập 57: Hoàng chuyển nhượng cổ phần Cao Dược cho Minh, cô nàng 'HH' cũng nhận ra mình đã hiểu nhầm bà Bạch Cúc

11:42:44 22/04/2021
Sau tất cả, Hoàng (Việt Anh) nhận thấy rằng việc chuyển nhượng cổ phần Cao Dược cho Minh HH (Lương Thu Trang) là hợp lý nhất.

'Hướng dương ngược nắng' tập 57: 'Bản thân' và Trí 'song kiếm hợp bích' mở cafe chim?

11:36:36 22/04/2021
Với sự chỉ bảo của bản thân chắc hẳn lần khởi nghiệp này của Trí (Đình Tú) sẽ thành công sau nhiều lần thất bại trong Hướng dương ngược nắng.

Việt Anh nói về nụ hôn với Lương Thu Trang trong 'Hướng dương ngược nắng': Tôi có kinh nghiệm hôn khá lâu năm rồi nên không gặp khó khăn

11:30:30 22/04/2021
Nam diễn viên cũng cho biết, cảnh quay ấn tượng nhất với anh là cảnh Hoàng và Minh đứng dưới mưa.

Bị Châu phũ thẳng mặt, Kiên vẫn cố chấp đưa nhẫn cầu hôn ở Hướng Dương Ngược Nắng 2

08:46:54 22/04/2021
Hướng Dương Ngược Nắng 2 tập 27 chủ yếu xoáy sâu vào chuyện tình của các đôi trẻ.

Hướng dương ngược nắng: Minh và Phúc hóa ra ở trên tình anh em ở dưới tình yêu

22:06:22 21/04/2021
Trong cuộc nói chuyện ở tập 55, Minh và Phúc đã hóa giải những hiểu lầm và giải thích được thực sự tình cảm của cả hai là như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Những món ăn khó đọc tên nhưng không thể bỏ lỡ khi đến Peru

Ẩm thực

20:26:34 23/04/2021
Đất nước Peru xinh đẹp không chỉ nổi tiếng với vẻ kỳ bí của thành phố Machu Picchu bí ẩn, nền văn minh Inca rực rỡ hay cảnh quan thiên nhiên tươi xanh mê đắm lòng người.

Trinh Phạm đăng story hờn dỗi: Ai đó kêu Nathan Lee dừng lại được không, có ai quan tâm đâu mà post hoài?

Netizen

20:26:17 23/04/2021
Có vẻ như Trinh Phạm cũng giống nhiều người khác, đang bị bội thực nhẹ trước vụ làm loạn showbiz của Nathan Lee.

Xuân Trường, Tuấn Linh bảnh bao trong ngày không thi đấu

Bóng đá việt nam

20:23:57 23/04/2021
Chiều 23/4, Lương Xuân Trường cùng một số trụ cột được cho nghỉ ở trận vòng loại Cúp Quốc gia gặp đội An Giang.

Hải Phòng: Bệnh nhân Covid-19 tái dương tính sau gần nửa tháng khỏi bệnh

Sự kiện nóng

20:23:49 23/04/2021
Nam điều dưỡng của Bệnh viện Giao thông vận tải Hải Phòng mắc Covid-19 (BN2391) tái dương tính với SARS-CoV-2 sau gần nửa tháng được công bố khỏi bệnh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính chào xã giao Tổng thống Indonesia Joko Widodo

Đời sống

20:23:36 23/04/2021
Chiều 23/4, tại Phủ Tổng thống Cung Bogor ở Thủ đô Jakarta, Indonesia trước khi dự Hội nghị đặc biệt các nhà lãnh đạo ASEAN, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã đến chào xã giao Tổng thống Indonesia Joko Widodo.

Thầy giáo 8X tự tay tạo khu vườn rau quả tươi tốt, thơ mộng giữa lòng TP.HCM

Sáng tạo

20:21:50 23/04/2021
Mặc dù diện tích khu vườn trên sân thượng chỉ vài chục mét vuông nhưng thầy giáo 8X ở TP.HCM đã trồng nhiều rau quả tươi tốt và xây dựng chúng trở thành một nơi rất thơ mộng.

Vợ anh đi vắng tranh thủ đến hẹn hò, tôi chết khiếp nghe câu: “Để chị lau khô người cho”

Tâm sự

20:15:35 23/04/2021
Dù tôi cất tiếng gọi to nhưng ngoài nhà yên ắng không hề có tiếng Vinh đáp lại. Tôi nghĩ anh ngủ quên mất rồi cũng nên.

Hà Nội chính thức dừng tuyển sinh lớp 6 hệ song bằng

Học hành

20:14:57 23/04/2021
Sở GD-ĐT Hà Nội đã chính thức chỉ đạo các trường không tuyển mới học sinh lớp 6 chương trình đào tạo song bằng IGCSE tại các trường THCS tham gia đề án từ năm học 2021 - 2022. 

Hiếp dâm bé gái 11 tuổi, nam thanh niên lĩnh 11 năm tù

Pháp luật

20:13:45 23/04/2021
Ngày 23/4, TAND TP Đà nẵng mở phiên tòa xét xử phúc thẩm và tuyên y án 11 năm tù đối với bị cáo Bùi Văn Đá (SN 1991, trú tại Quảng Nam) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Lý Nhã Kỳ “xả vai” đại gia bất động sản, bà trùm kim cương giàu nhất nhì Vbiz, hoá phụ nữ khi say “lầy" mà cực đáng yêu

Sao việt

20:11:03 23/04/2021
Còn đâu hình ảnh chị đẹp quyền lực và sang chảnh nhất nhì Vbiz, Lý Nhã Kỳ khi say biến hoá 180 độ.

Chóng mặt với con đường trăm khúc cua ngoằn ngoèo ở Trung Quốc

Chuyện lạ

19:54:30 23/04/2021
Cung đường ngoằn ngoèo ở Tân Cương, Trung Quốc không dành cho những người yếu tim, chỉ nhìn độ cao cũng đủ khiến người ta chóng mặt.

Gọi tên món đồ skincare loạt mỹ nhân "mặt hoa da phấn" trưng dụng

Phong cách sao

19:46:57 23/04/2021
Chẳng phải ngẫu nhiên mà làn da mộc của hoa hậu Đỗ Thị Hà, Minh Tú hay Đào Bá Lộc lại láng mịn và ít khuyết điểm đến như thế đâu!

Người đàn ông nhiễm liên cầu lợn suýt chết nghi do ăn tiết canh

Sức khỏe

19:45:36 23/04/2021
Ngày 23.4, Bệnh viện C Đà Nẵng cho biết bệnh viện vừa cấp cứu và điều trị một nam công nhân nhiễm khuẩn liên cầu lợn dẫn đến nhiễm trùng máu, viêm màng não... nguy cơ tử vong cao.

Xe ôtô mất phanh cách xử lý an toàn

Ôtô

19:43:50 23/04/2021
Xe ôtô mất phanh là một tình huống rất nguy hiểm, vì người lái sẽ khó làm chủ được tốc độ của mình. Dưới đây, là một số cách xử lý an toàn bạn cần biết.

Fan Lục Trinh Truyền Kỳ đòi Trần Hiểu - Triệu Lệ Dĩnh tái hợp, netizen ném đá chê kém duyên

Hậu trường phim

19:36:51 23/04/2021
Triệu Lệ Dĩnh vừa ly hôn không lâu, nhiều người đã đòi Trần Hiểu ly hôn vợ để quay lại với cô.