Phim lỗ hơn 1000 tỷ vì “dở kinh hoàng”, nam chính bị yêu cầu giải nghệ vì đóng toàn phim rác

Theo dõi VGT trên

Liên tiếp đóng phim thua lỗ, nam diễn viên này bị cho là đã hết thời.

Theo Sohu, bộ phim hành động mới nhất của Thành Long mang tên Truyền Thuyết ban đầu dự kiến ra mắt vào ngày 12/7, tuy nhiên bộ phim đã phải nhanh chóng ra rạp sớm hơn so với dự kiến. Nguyên nhân là do doanh thu từ đợt chiếu sớm chỉ hơn 1,8 triệu NDT sau hơn 13 tiếng, doanh thu tích lũy đạt khoảng 36 triệu NDT sau một tuần chiếu, lịch chiếu phim được các rạp đưa ra chỉ chiếm 12,1%, ngang ngửa với Ngang Qua Thị Trấn Ngàn Mây do Châu Dã và Bành Dục Sướng đóng chính.

Phim lỗ hơn 1000 tỷ vì dở kinh hoàng, nam chính bị yêu cầu giải nghệ vì đóng toàn phim rác - Hình 1

Có thể nói đó là những con số đáng buồn và khiêm tốn nếu so sánh về độ nổi tiếng và mức độ ảnh hưởng của diễn viên thuộc hàng gạo cội như Thành Long. Sohu đưa ra nhận định bộ phim sẽ gánh lỗ hơn 330 triệu NDT (khoảng hơn 1100 tỷ đồng).

Truyền Thuyết được đầu tư sản xuất với mức chi phí cao, đội hình gồm các ngôi sao như Trương Nghệ Hưng, Cổ Lực Na Trát, Lý Thần, Lý Trị Đình, biên kịch do Đường Quý Lễ đảm nhận. Truyền Thuyết là phần hai của Thần Thoại, bộ phim từng gây sốt phòng vé năm 2005 do Thành Long đóng chính cùng người đẹp nổi tiếng Kim Hee Sun.

Phim lỗ hơn 1000 tỷ vì dở kinh hoàng, nam chính bị yêu cầu giải nghệ vì đóng toàn phim rác - Hình 2

Phim lỗ hơn 1000 tỷ vì dở kinh hoàng, nam chính bị yêu cầu giải nghệ vì đóng toàn phim rác - Hình 3

Truyền Thuyết có nội dung kể về một chuyên gia khảo cổ học thường mơ thấy những giấc mơ kỳ ảo, trong đó nhân vật chính là thiếu niên tướng quân (Trương Nghệ Hưng) đem lòng yêu công chúa xinh đẹp (Cổ Lực Na Trát). Trong bộ phim này, Thành Long vẫn đảm nhận vai chính, ông không sử dụng diễn viên đóng thế mà sử dụng công nghệ trí thông minh nhân tạo AI để giúp gương mặt ông thành năm 27 t.uổi.

Phim lỗ hơn 1000 tỷ vì dở kinh hoàng, nam chính bị yêu cầu giải nghệ vì đóng toàn phim rác - Hình 4

Theo nhận xét của khán giả, Truyền Thuyết có nội dung đã lỗi thời bởi cũng giống như Thần Thoại 19 năm trước, trong khi đó thị hiếu của khán giả đã thay đổi rất nhiều và nó không còn phù hợp với thời đại. Điều đáng nói là bộ phim này được nhà sản xuất quảng bá là bộ phim chiếu rạp đầu tiên trên thế giới có sự tham gia của diễn viên được tạo hình bằng AI.

Phim lỗ hơn 1000 tỷ vì dở kinh hoàng, nam chính bị yêu cầu giải nghệ vì đóng toàn phim rác - Hình 5

Trong phim, Bona Pictures đã sử dụng công nghệ AI để khôi phục Thành Long 27 t.uổi và chiếm hơn 70% thời lượng phim. Thế nhưng, dường như việc ứng dụng này không mang lại sự đột phá nào bởi gương mặt trẻ trung của Thành Long sử dụng hiệu ứng AI tạo ra quá tệ, biểu cảm thiếu tự nhiên. Một cư dân mạng nhận xét:”Tôi là fan trung thành của Thành Long, nhưng việc dùng công nghệ trí thông minh nhân tạo AI này khiến tôi có cảm giác như mình đang xem một nhân vật trong game vậy, tôi muốn nhìn thấy những pha hành động mang thương hiệu riêng của Thành Long”.

Phim lỗ hơn 1000 tỷ vì dở kinh hoàng, nam chính bị yêu cầu giải nghệ vì đóng toàn phim rác - Hình 6

Phim lỗ hơn 1000 tỷ vì dở kinh hoàng, nam chính bị yêu cầu giải nghệ vì đóng toàn phim rác - Hình 7

Là một trong những nhân vật điện ảnh nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng nhất trên thế giới, ông nhận được sự yêu mến rộng rãi và lưu danh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. Dù Thành Long vẫn không ngừng lao động miệt mài làm phim nhưng có lẽ t.uổi tác lớn vẫn là bất lợi với nam nghệ sĩ.

Với việc liên tiếp thất bại về doanh thu phòng vé, Thành Long không chỉ thiệt hại về kinh tế mà còn dần mất sức hút với công chúng. Ông bị gán mác “ông hoàng phim rác”. Nhiều người thẳng thừng khuyên ông nên nghỉ hưu, tập trung bồi dưỡng lớp tài năng trẻ thay vì cố chấp tiếp tục làm phim.

Phim bị hoãn chiếu vì nam chính quá nghèo?

Khán giả tiếc nuối vì không thể thưởng thức bộ phim do bị hoãn chiếu vô thời hạn.

Ngày 4/7, Sina đưa tin khán giả bất ngờ khi đoàn phim Đ.ứa T.rẻ Hoang Dã thông báo hoãn chiếu vô thời hạn. Lý do chính thức đưa ra là tiến độ hậu kỳ của phim không kịp để ra mắt vào ngày 10/7 khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Trailer phim 'Đ.ứa T.rẻ Hoang Dã' do Vương Tuấn Khải đóng chính. Nguồn: Darling

Tuy nhiên, theo một thông tin khác bộ phim dựa trên một câu chuyện có thật về cặp anh em không chung huyết thống gặp nhau khi hành nghề ăn xin. Cả hai là những đ.ứa t.rẻ không cha mẹ, lang thang cơ nhỡ hoàn cảnh rất khó khăn. Sau này, bé Hiên Hiên bị bệnh nên nam chính Mã Lượng (Vương Tuấn Khải) phải làm mọi việc để k.iếm t.iền cứu em.

Phim bị hoãn chiếu vì nam chính quá nghèo? - Hình 1

Phim bị hoãn chiếu vì nam chính quá nghèo? - Hình 2

Hai anh em mồ côi cha mẹ sống bằng nghề nhặt rác

Phim bị hoãn chiếu vì nam chính quá nghèo? - Hình 3

Họ không phải anh em ruột nhưng rất yêu thương nhau

Phim bị hoãn chiếu vì nam chính quá nghèo? - Hình 4

Em trai bị bệnh nặng khiến hoàn ảnh của họ càng khó khăn hơn

Nội dung phim bị đ.ánh giá là quá bi thương, đau lòng đến nghẹt thở. Hai nhân vật chính nghèo khổ cùng cực không phù hợp với tình trạng phát triển kinh tế của Trung Quốc hiện tại. Ngoài ra, vì hoàn cảnh khó khăn nam chính từng có hành động vi phạm pháp luật, điều này có thể khiến người xem hiểu nhầm rằng có thể lấy sự đói khổ để làm lý do đổ lỗi cho hành động phạm tội. Do đó, phim phải hoãn chiếu cắt gọt lại để nội dung trở nên nhẹ nhàng hơn.

Theo Sina, khán giả tiếc nuối cho dự án Đ.ứa T.rẻ Hoang Dã vì xem trailer nhiều khán giả đã bày tỏ sự xúc động với hoàn cảnh khó khăn cùng cực của nhân vật. Phim mở bán vé sớm từ ngày 3/7 và nhanh chóng vượt doanh thu 5,5 triệu NDT trong vòng 11 tiếng, lập kỷ lục lượng vé bán cao nhất trong ngày đầu kỳ nghỉ hè. Đ.ứa T.rẻ Hoang Dã được dự đoán sẽ là bom tấn càn quét phòng vé của hè này.

Phim bị hoãn chiếu vì nam chính quá nghèo? - Hình 5

Phim bị hoãn chiếu vì nam chính quá nghèo? - Hình 6

Phim bị hoãn chiếu vì nam chính quá nghèo? - Hình 7

Phim bị hoãn chiếu vì nam chính quá nghèo? - Hình 8

Hai anh em sống trong những căn nhà bỏ hoang

Đ.ứa T.rẻ Hoang Dã có Vương Tuấn Khải đóng chính. Đạo diễn Nhược Hân từng thành công với tác phẩm Chị Gái Tôi (Trương Tử Phong đóng) đạt doanh thu hơn 800 triệu NDT, là tác phẩm gây bão năm 2021. Người hâm mộ tiếc nuối vì những tưởng Vương Tuấn Khải cũng sẽ khuấy đảo phòng vé Trung Quốc mùa hè 2024, không phải lúc nào diễn viên cũng gặp được những vai diễn hay.

Mới đây, Vương Tuấn Khải cũng gây tranh cãi vì được đề cử hạng mục Nam chính xuất sắc tại g.iải t.hưởng Bách Hoa. Theo Sina, trong tác phẩm Đường Về Vạn Dặm, nam chính Trương Dịch không được đề cử, anh bị đẩy xuống hạng mục Nam phụ xuất sắc.

Khán giả tiếc nuối vì phim của Vương Tuấn Khải đột ngột rút khỏi rạp chiếu:

- Phim lúc đầu được dự kiến ra mắt vào ngày 12/7, rồi đổi lên sớm hơn công chiếu vào ngày 10/7, như vậy chứng minh hậu kỳ của phim đã hoàn thành rồi. Lý do đoàn phim đưa ra thật khó chấp nhận.

- Bởi nó là bộ phim dựa trên câu chuyện có thật nên nếu bị cắt mấy phần hay thì chán.

- Phim này trông trailer rất có tiềm năng luôn, doanh thu thì không chắc chứ cảm giác diễn xuất Vương Tuấn Khải tiến bộ rõ rệt, vai diễn cũng mới lạ nữa. Đen đủi quá mới thấy đổi từ 12/7 sang 10/7 giờ lại huỷ ngang.

- Số Vương Tuấn Khải xúi quẩy quá, phim điện ảnh còn mấy phim nữa mà chưa ra rạp. Bộ Cục 749 quay lâu rồi cũng chưa ra. Đ.ứa T.rẻ Hoang Dã này coi trailer thấy hay, đang hóng ra rạp mà lại rút.

- Số phận bộ phim này phần nào đó giống như con đường diễn viên của Vương Tuấn Khải, có quá nhiều khó khăn trắc trở. Các tác phẩm trước đây của Vương Tuấn Khải thường bị cắt xén khi chiếu. Trong khi đó, những tác phẩm đang chờ ra mắt lại phải đối diện với sự chậm trễ và khó khăn trong việc đảm bảo tiến độ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bom tấn ngôn tình phá kỷ lục rating nhà đài, cặp chính chemistry bùng cháy như yêu thật
16:00:09 10/07/2024
Trường Tương Tư 2 tập 7-8-9: Tiểu Yêu và Cảnh bắt đầu làm lành, Huyền bật chế độ "bạo quân"
18:36:14 10/07/2024
Cảnh khóc không buồn nổi của mỹ nam "Trường tương tư 2"
20:52:51 11/07/2024
Phim bán được đúng 1 vé vì nam chính thừa t.iền nhưng thiếu diễn xuất
20:07:45 11/07/2024
Mỹ nhân "Trường tương tư 2" được nhận xét "đẹp điên", diễn xuất đỉnh chẳng kém Dương Tử?
12:58:38 12/07/2024

Tin đang nóng

Hoàng Thùy xuất bản phần 2 series "Chị chị em em": Gọi tên "Nữ hoàng đạo lý", khẳng định chuyện bị chèn ép
13:53:07 12/07/2024
Hoàng Thùy có gì trong 13 năm sự nghiệp mà bị Dược sĩ Tiến chê không đủ trình làm giám khảo Miss Universe Vietnam?
13:37:51 12/07/2024
Tiếp viên hàng không bị ô tô tông thương tật 79% đã nhận 1,2 tỷ đồng bồi thường
10:11:43 12/07/2024
1 năm tôi ngoại tình với 10 cô gái nhưng vợ không hề hay biết cho đến khi cô phát hiện thì trời đất trước mắt tôi như sụp đổ
10:26:46 12/07/2024
Truy tố 'sư thầy Thích Tâm Phúc' từng náo loạn trên mạng xã hội
13:28:48 12/07/2024
Bị chấn thương nặng, tôi nằm bệnh viện điều trị 3 tuần, vừa trở về nhà, câu "hỏi thăm" của chồng khiến tôi lăn đùng ra ngất
10:38:11 12/07/2024
Dược sĩ Tiến nhắn nhủ Hoàng Thuỳ: Bạn đang thật sự cyberbully (bắt nạt trên mạng) chúng tôi
13:32:08 12/07/2024
Đi đón con tan học, tôi choáng váng khi thấy con gái cười nói vui vẻ ngồi trong lòng một người đàn ông, tiến lại gần nghe cuộc trò chuyện mà sốc nặng
10:30:38 12/07/2024

Tin mới nhất

Độ Hoa Niên tập 27-28: Bùi Văn Tuyên và Lý Dung hòa ly, chính thức tuyên chiến với Tô Dung Khanh

12:58:37 10/07/2024
Trong tập 27, Lý Minh đã ban chiếu hòa ly cho Bùi Văn Tuyên và Lý Dung. Cả hai tạm thời phải xa nhau, bước vào mối quan hệ tình nhân mập mờ.

Phượng Hoàng Đài Thượng của Nhậm Gia Luân và Bành Tiểu Nhiễm hứa hẹn thêm một tấn "bi kịch Tây Châu"

11:47:14 10/07/2024
Sự kết hợp của hai cao thủ ngược luyến Tây Châu khiến khán giả không khỏi phấn khích mong chờ dự án cổ trang Phượng Hoàng Đài Thượng.

Khán giả mong chờ gì ở 'Sweet Home: Thế giới ma quái' mùa cuối cùng?

22:50:26 09/07/2024
Mùa 3 cũng là mùa cuối cùng của series phim Sweet Home: Thế giới ma quái . Người xem kỳ vọng bộ phim sẽ có cái kết hợp lý.

4 bộ phim mới lên sóng CH3 vào tháng 7/2024

21:42:34 09/07/2024
Tháng 7 sẽ là thời điểm nhiều ngôi sao có tiếng của đài CH3 tái xuất.Để giúp khán giả có những phút giây thư giãn, đài CH3 sẽ mang đến 4 tác phẩm mới với 4 loại "hương vị" khác nhau.

Trường Tương Tư 2 tập 4-5-6: Cảnh liều mạng vì Tiểu Yêu, Tương Liễu cướp hôn

17:55:51 09/07/2024
Ngay từ đầu, các nhân vật trong Trường Tương Tư đều có sự lựa chọn, có quyền đưa ra lựa chọn nhưng trớ trêu thay, họ chỉ có thể đứng trên lập trường trách nhiệm, trói buộc số phận để đưa ra quyết định cuối cùng.

Cặp đôi "xé truyện bước ra" khiến netizen phát cuồng, lệch nhau 14 t.uổi vẫn bùng nổ chemistry

12:49:29 09/07/2024
Nhiều khán giả kỳ vọng về chemistry bùng nổ giữa cặp chị em khi mà mới chỉ là những bức ảnh tĩnh, trông họ đã có cảm giác couple .

Siêu phẩm cổ trang mới chiếu 13 phút đã lập kỷ lục chưa từng có, nội dung quá hay càng xem càng cuốn

06:01:32 09/07/2024
Trường Tương Tư 2 đã đạt mức điểm nhiệt nhanh nhất từ trước tới nay dành cho một bộ phim đại nữ chủ trên nền tảng.

Độ Hoa Niên tập 24-25-26: Nụ hôn "b.ỏng m.ắt" trên thuyền hoa của Lý Dung và Bùi Văn Tuyên đã cập bến

22:05:12 08/07/2024
Trong những tập tiếp theo của Độ Hoa Niên, cuộc chiến vương quyền đang dần được đẩy lên cao trào, hứa hẹn mang đến những giây phút kịch tính, căng thẳng.

Trường Tương Tư 2 tập 1-3: Tiểu Yêu không quên được Cảnh, Thương Huyền lập hậu

21:45:00 08/07/2024
Phá đảo màn ảnh nhỏ Hoa ngữ mùa hè năm 2023, sau gần 1 năm, câu chuyện ngược luyến thấu tận tâm can Trường Tương Tư chính thức tái ngộ khán giả vào ngày 8/7.

Siêu phẩm ngôn tình chiếu 100 lần vẫn cực hot, nữ chính gây sốt nhờ nhan sắc "xé truyện bước ra"

13:22:58 08/07/2024
Tác phẩm này đã được chiếu đi chiếu lại hơn 100 lần trên các đài truyền hình và vẫn nhận được sự yêu thích của khán giả với nhiều lời khen

Phim mới chiếu đã được khen nức nở, leo top 1 rating nhờ dàn cast diễn quá đỉnh

06:00:11 08/07/2024
Bộ phim này mới lên sóng tập 1 đã nhận được cơn mưa lời khen nhờ kịch bản hấp dẫn cùng diễn xuất của dàn nam chính.

Mỹ nhân "lão hóa ngược" sau hơn 20 năm, nhan sắc ăn đứt đàn em kém 14 t.uổi

16:21:43 07/07/2024
Sao nữ này gây chú ý với nhan sắc trẻ trung trong phim mới, được nhận xét gần như không thay đổi so với thời mới vào nghề.

Có thể bạn quan tâm

Rosé Blackpink ngày càng gợi cảm

Nhạc quốc tế

15:28:16 12/07/2024
Mới đây, thương hiệu thời trang xa xỉ Saint Laurent (YSL) đồng loạt công bố các chiến dịch toàn cầu mùa hè và mùa thu 2024, với sự góp mặt của nữ ca sĩ Rosé - thành viên nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Blackpink và nhiều ngôi sao, người mẫu khác.

Tử vi ngày 13/7/2024: Ba con giáp gặp đủ xui xẻo, vận trình xuống dốc trầm trọng!

Trắc nghiệm

15:27:56 12/07/2024
Nguy cơ đang rình rập ba con giáp này trong ngày mới (13/7/2024). Bạn làm gì cũng cần cẩn thận nếu không muốn vướng vào rắc rối, mâu thuẫn.

Người Hà Nội du lịch ngoại tỉnh tránh nắng nóng

Du lịch

15:25:44 12/07/2024
Hà Nội - Thay vì lựa chọn những chuyến du lịch dài ngày, người dân thủ đô lại có xu hướng về ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận để tránh nắng nóng.

Điện Kremlin: Nga đang cân nhắc sửa đổi học thuyết hạt nhân

Thế giới

15:21:34 12/07/2024
Chúng tôi biết rằng giới chuyên gia ở phương Tây đang xem xét ý tưởng rằng những loại vũ khí này có thể được sử dụng và điều đó không có gì đặc biệt khủng khiếp. Chúng tôi phải chú ý đến điều này , ông Putin nhấn mạnh.

Tai nạn giao thông trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng: Kịp thời hỗ trợ các nạn nhân

Tin nổi bật

15:10:16 12/07/2024
Ban An toàn giao thông tỉnh Hải Dương đã quyết định hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân t.ử v.ong 5 triệu đồng, mỗi nạn nhân bị thương đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương 2 triệu đồng.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 95: Cô gái trẻ cưỡng hôn ông bố một con

Phim việt

15:08:48 12/07/2024
Cô nàng bắt ép Lâm phải nói điều mà anh đang giấu trong lòng. Được đà lấn tới, Ngọc chủ động hôn khiến anh chàng không thể chối từ.

Nữ nghệ sĩ múa t.uổi 38 vẫn có làn da lụa là nhờ 5 bí kíp chăm sóc đặc biệt

Làm đẹp

15:06:39 12/07/2024
NSƯT Linh Nga được mệnh danh là chim công làng múa bởi tài năng nổi bật lẫn nhan sắc xinh đẹp. Nhiều khán giả còn đặc biệt chú ý đến làn da của Linh Nga, để da đẹp như vậy, cô đã làm gì?

CĂNG: Hoàng Thùy đá xéo "nữ hoàng đạo lý", tuyên bố sẽ "tung" thêm nhân vật mới

Sao việt

15:01:53 12/07/2024
Sau khi bị Dược sĩ Tiến gọi thẳng tên trong status ngập mùi drama tối 11/7 thì vào trưa nay, trên trang cá nhân, Hoàng Thùy chính thức có động thái mới thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Các yếu tố khiến phụ nữ t.uổi mãn kinh bị trầm cảm

Kiến thức giới tính

14:49:09 12/07/2024
Mãn kinh là dấu mốc quan trọng về sức khỏe của phụ nữ. Một trong những vấn đề mà thời kỳ này họ phải đối mặt đó là trầm cảm.

Đẳng cấp của Lưu Diệc Phi

Hậu trường phim

14:39:17 12/07/2024
Mới đây, bảng kéo tân (thu hút người dùng mới) của nền tảng Tencent Video đã được công bố. Trong số đó, bộ phim Câu chuyện hoa hồng do Lưu Diệc Phi xếp ở vị trí thứ 6.

WHO kêu gọi tăng cường giám sát phòng nguy cơ bùng phát dịch cúm gia cầm H5N1

Sức khỏe

14:35:11 12/07/2024
Ngoài ra, tổ chức này còn khuyến nghị cần có các biện pháp để bảo vệ tốt hơn cho những người chăn nuôi có thể tiếp xúc với động vật bị nhiễm bệnh và tăng cường nghiên cứu về cúm gia cầm.