Phim ‘Kiều’ mới tung teaser đã gặp loạt lùm xùm từ phát ngôn của ê-kíp sản xuất

Kể từ khi công bố, dự án phim điện ảnh Kiều đã nhận được sự quan tâm của khán giả lẫn truyền thông bởi đây là bộ phim dựa theo tác phẩm Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du. Vào dịp kỷ niệm 200 năm ngày mất của Đại thi hào Nguyễn Du, phía nhà sản xuất đã tung ra đoạn teaser ngắn, ‘úp mở’ về tạo hình nhân vật Thúy Kiều .

Pre-teaser trailer Kiều

Vậy nhưng càng ngày, bộ phim càng khiến những khán giả yêu thích văn hóa, lịch sử Việt phải ‘nóng mắt’ khi đưa ra những nhận xét, phát biểu thiếu chuyên môn. Liệu khi ra rạp, bộ phim có làm vừa lòng công chúng?

Mai Thu Huyền: ‘Muốn làm một bộ phim thuần Việt nên sử dụng chữ quốc ngữ’

Ngay ở cảnh mở đầu, teaser phim Kiều hiện lên dòng chữ Quốc ngữ ‘ Lạc Uyển Lâu ’ tại ‘lầu xanh’. Lập tức, nhiều cư dân mạng nhanh chóng lên tiếng bóc mẽ rằng dòng chữ này không phù hợp với bối cảnh Truyện Kiều . Các ý kiến này lập luận rắng cả thời điểm được đề cập trong bản gốc câu chuyện là ‘năm Gia Tĩnh Triều Minh’ hay thời điểm Đại thi hào Nguyễn Du viết Truyện Kiều (1814-1820) đều chưa có chữ Quốc ngữ. Đã vậy, phông chữ viết ‘ Lạc Uyển Lâu ’ lại dùng kiểu chữ thư pháp, hiện đại.

Phim Kiều mới tung teaser đã gặp loạt lùm xùm từ phát ngôn của ê-kíp sản xuất - Hình 1

Chữ Quốc ngữ xuất hiện trong teaser phim khiến nhiều người ngỡ ngàng

Bên cạnh đó, trang phục, nhan sắc của nhân vật Thúy Kiều cũng bị ‘tấn công’. Nhiều người cho rằng trang phục của Kiều quá hở hang, nhan sắc quá hiện đại, lông mày lá liễu của Kiều nay lại thành lông mày dáng ngang ‘chuẩn Hàn Quốc’.

Phim Kiều mới tung teaser đã gặp loạt lùm xùm từ phát ngôn của ê-kíp sản xuất - Hình 2

Nhân vật Kiều trang điểm bằng chì kẻ mày hiện đại cũng khiến nhiều người cảm thấy không hợp lý

Trước những tranh cãi từ cộng đồng mạng, phía nhà sản xuất kiêm đạo diễn Mai Thu Huyền đã lên tiếng về việc sử dụng Quốc ngữ thay vì chữ Nôm trong phim Kiều : ‘Sở dĩ ê-kíp không muốn sử dụng chữ Nôm vì chữ Nôm nhìn khá giống chữ Hán nên không phải ai cũng phân biệt được. Mà ngay từ đầu ê-kíp đã muốn làm một bộ phim thuần Việt nên đã quyết định sử dụng chữ Quốc ngữ’.

Ngoài ra, Mai Thu Huyền cũng nói về việc sử dụng trang phục hở hang cho nhân vật Thúy Kiều trong phim: Phim lấy bối cảnh lầu xanh nên việc trang phục của nhân vật cũng phải khiêu gợi. Áo yếm là trang phục phổ biến của người Việt nên ê-kíp đã quyết định mang áo yếm của phụ nữ Việt vào phim cho nhân vật’ .

Phim Kiều mới tung teaser đã gặp loạt lùm xùm từ phát ngôn của ê-kíp sản xuất - Hình 3

Trang phục trong phim hở hang thái quá và khá giống trong phim cổ trang Hoa ngữ

Những lời giải thích trên một lần nữa khiến cộng đồng mạng ’sục sôi’, dùng những lời chỉ trích nặng nề hơn đối với nhà sản xuất phim. Cư dân mạng tiếp tục cho rằng phía nhà sản xuất đã không tôn trọng nguyên tác, tác giả lẫn lịch sử Việt. Thậm chí, có người còn cho rằng có khi đạo diễn còn không thể phân biệt được Truyện Kiều được viết bằng ngôn ngữ gì hay bối cảnh nào cũng nên.

Sau đó, nữ đạo diễn đã đưa ra một phản hồi trên trang cá nhân, cảm ơn những góp ý chân thành của khán giả. ‘Hiện tại bộ phim đã hoàn tất giai đoạn quay và đang làm hậu kỳ nên chúng tôi cũng đang cân nhắc lựa chọn phương án phù hợp nhất để hoàn thiện bản phim chính thức. Với tinh thần cầu thị, chúng tôi sẽ tiếp tục chân thành lắng nghe các ý kiến góp ý để hoàn thiện bộ phim, đáp ứng sự kỳ vọng của khán giả ‘, Mai Thu Huyền cho biết.

Phim Kiều mới tung teaser đã gặp loạt lùm xùm từ phát ngôn của ê-kíp sản xuất - Hình 4

Mai Thu Huyền gửi lời cảm ơn những góp ý chân thành của khán giả

Nhà sản xuất Trần Bửu Lộc : ‘Sẽ có sự sáng tạo ngôn ngữ và hình ảnh để phù hợp với thị hiếu của khán giả Việt thời nay’

Sau những lời chia sẻ gây ồn ào của Mai Thu Huyền, nhà sản xuất của phim Kiều Trần Bửu Lộc (từng đạo diễn các phim Cô Ba Sài Gòn, Ngày nảy ngày nay, Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt…) cũng lên tiếng trên trang cá nhân về tác phẩm của mình.

Trong dòng trạng thái được cập nhật, Trần Bửu Lộc nhấn mạnh dự án phim Kiều ‘một tác phẩm phái sinh, không phải là bản sao của Truyện Kiều’ . Ngoài ra, anh cũng khẳng định Kiều không xác định bối cảnh cụ thể nhằm tạo điều kiện cho ê-kíp thoải mái tư duy sao cho tác phẩm ‘thuần Việt nhất’.

Phim Kiều mới tung teaser đã gặp loạt lùm xùm từ phát ngôn của ê-kíp sản xuất - Hình 5

Nhà sản xuất cũng khẳng định phim Kiều không xác định bối cảnh cụ thể nhằm tạo điều kiện cho ê-kíp thoải mái tư duy sao cho tác phẩm ‘thuần Việt nhất’.

Phim Kiều là một tác phẩm phái sinh, không phải là bản sao của Truyện Kiều. Nên tất nhiên sẽ có sự sáng tạo ngôn ngữ và hình ảnh để phù hợp với thị hiếu của khán giả Việt thời nay. Việc phim Kiều không xác định không gian và thời gian cụ thể là để cho ê kíp không bị bó buộc về bối cảnh và phục trang cũng như làm sao cho phim được thuần Việt nhất ‘, anh khẳng định.

Quanh chuyện ‘muốn làm một bộ phim thuần Việt’, Trần Bữu Lộc lý giải thêm: ‘Truyện Kiều mặc dù được sáng tác dựa theo cốt truyện của Trung Quốc, nhưng đã được cụ Nguyễn Du Việt hóa, viết bằng chữ Nôm và đã trở thành di sản văn hóa của dân tộc ‘. Anh nhấn mạnh êkíp luôn chân thành tiếp thu và lắng nghe những đóng góp của khán giả để tạo ra một tác phẩm chỉn chu, gần gũi nhất với khán giả’.

Phim Kiều mới tung teaser đã gặp loạt lùm xùm từ phát ngôn của ê-kíp sản xuất - Hình 6

Trần Bửu Lộc khẳng định: ‘Truyện Kiều mặc dù được sáng tác dựa theo cốt truyện của Trung Quốc, nhưng đã được Nguyễn Du Việt hóa, viết bằng chữ Nôm và đã trở thành di sản văn hóa của dân tộc Việt Nam’

Trình Mỹ Duyên: ‘Không đánh đổi này kia để có được vai diễn’

Hiện phim Kiều vẫn chưa công bố dàn diễn viên chính thức, nhưng qua những thông tin bên lề, khán giả được biết người đảm nhận vai nữ chính Thúy Kiều là Trình Mỹ Duyên – một gương mặt hoàn toàn mới lạ với làng điện ảnh Việt. Trước đó, người đẹp sinh năm 1995 có tham gia một số cuộc thi nhan sắc nhưng chưa đạt được thành tích nào ấn tượng.

Phim Kiều mới tung teaser đã gặp loạt lùm xùm từ phát ngôn của ê-kíp sản xuất - Hình 7

Chia sẻ của nữ diễn viên đóng vai Thúy Kiều

Do vậy, nhiều ý kiến tỏ ra nghi ngờ khả năng diễn xuất của Mỹ Duyên khi phải thể hiện vai diễn nặng ký Thúy Kiều. Nhiều người khác đặt ra dấu hỏi vì sao người đẹp gốc Tuyên Quang lại được lựa chọn tham gia dự án này. Đáp lại điều này, Trình Mỹ Duyên đã đăng tải một dòng trạng thái trên trang cá nhân để lý giải. Cô cho biết mình ‘có được cơ hội và may mắn đó là được một chị thấy tôi phù hợp với mọi thứ mà chị và ê-kip đang tìm kiếm nên chị đã trao cho tôi cơ hội thay vì rất nhiều cô gái khác’ . Cô cũng nhấn mạnh thêm, mình không ‘đánh đổi này kia để có được cơ hội đó’.

Phim Kiều mới tung teaser đã gặp loạt lùm xùm từ phát ngôn của ê-kíp sản xuất - Hình 8

Hiện khán giả vẫn chưa có cơ hội được biết diễn xuất của Trình Mỹ Duyên ra sao, nhưng có lẽ ai cũng mong cô có thể diễn xuất tròn trịa vai Kiều, để bộ phim có thể truyền tải đến khán giả một cách trọn vẹn nhất.

Kiều dự kiến sẽ khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 08/03/2021 như một cách nhắc nhớ về thân phận, tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt xưa và nay.

Tranh cãi về hình ảnh, video clip đầu tiên của phim “Kiều”

Tranh cãi nổi lên dữ dội khi nhà sản xuất phim "Kiều" - tác phẩm chuyển thể từ "Truyện Kiều" của Nguyễn Du, công bố những hình ảnh, video clip đầu tiên

Nhân kỷ niệm 200 năm ngày mất của đại thi hào Nguyễn Du (10-8 âm lịch), nhà sản xuất phim "Kiều" tung thông tin đầu tiên về phim. Trong ảnh, video clip, khán giả chỉ mới thấy được những góc máy đặc tả đường nét bộ phận trên gương mặt của Kiều nhưng chưa thấy được trọn vẹn chân dung nhân vật này.

Tranh cãi về hình ảnh, video clip đầu tiên của phim Kiều - Hình 1

Những hình ảnh đầu tiên về phim "Kiều"

Tranh cãi về hình ảnh, video clip đầu tiên của phim Kiều - Hình 2

Cận cảnh từng đường nét gương mặt Kiều

Tranh cãi về hình ảnh, video clip đầu tiên của phim Kiều - Hình 3

Tranh cãi về hình ảnh, video clip đầu tiên của phim Kiều - Hình 4

Tranh cãi về hình ảnh, video clip đầu tiên của phim Kiều - Hình 5

Chân dung Kiều chưa được lộ diện

Video clip đầu tiên quảng bá phim

Dẫu vậy, ngay sau đó, nhiều khán giả vẫn lên tiếng chỉ trích gây tranh cãi trái chiều. Một số người cho rằng tấm biển "Lạc Uyển Lâu" xuất hiện trong video clip không nên dùng chữ quốc ngữ vì chữ này chưa ra đời thời điểm đó. Họ muốn phía sản xuất sử dụng chữ Nôm cho đúng thời đại vì sai chữ viết là sai cơ bản, không thể chấp nhận được.

Một số tập trung quan sát phục trang và cho rằng phục trang của Thúy Kiều chưa phù hợp, quá hở, nhạc cụ của cô sử dụng cũng không đúng.

Tranh cãi về hình ảnh, video clip đầu tiên của phim Kiều - Hình 6

Việc sử dụng chữ quốc ngữ gây tranh cãi

Bên cạnh chỉ trích, một số ý kiến khác bày tỏ sự mong chờ với phim vì phim cổ trang Việt không nhiều. Họ cho rằng đây chỉ mới là hình ảnh ban đầu, không nên quá khắt khe với nhà sản xuất mà nên động viên để họ vững tâm sản xuất những tác phẩm cổ trang như thế này.

Trước sự tranh cãi trái chiều, đại diện nhà sản xuất phim lý giải họ chọn chữ quốc ngữ vì nhiều người không biết chữ Nôm nên dễ nhầm với chữ Hán của Trung Quốc. Đoàn phim muốn tránh những lùm xùm không đáng có nên chọn lựa hướng an toàn. Tuy nhiên, đoàn đang cân nhắc nếu thấy ý kiến phản đối quá nhiều thì có thể đổi lại. Đây mới chỉ là những hình ảnh, video clip đầu tiên để giới thiệu sơ qua về dự án.

"Về phần phục trang, chúng tôi cũng chỉ mới tung "nhá hàng", chưa phải là toàn bộ phục trang. Khán giả xem phim sẽ biết rõ phục trang của phim thế nào. Chúng sẽ không lố hay vi phạm thuần phong mỹ tục mà phù hợp với hoàn cảnh của Kiều ở từng thời điểm" - đại diện phía nhà sản xuất khẳng định. Người này nói thêm rằng rất hoan nghênh ý kiến đóng góp của khán giả để phim sẽ tốt hơn khi ra mắt.

Tranh cãi về hình ảnh, video clip đầu tiên của phim Kiều - Hình 7

Một số hậu trường bối cảnh phim

Tranh cãi về hình ảnh, video clip đầu tiên của phim Kiều - Hình 8

Tranh cãi về hình ảnh, video clip đầu tiên của phim Kiều - Hình 9

"Kiều" là tác phẩm tâm huyết của nhà sản xuất, đạo diễn Mai Thu Huyền. Ê-kíp đoàn phim quay hơn 60 ngày với bối cảnh trải dài 5 tỉnh thành: Cao Bằng, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên - Huế.

Đội ngũ sản xuất gồm những tên tuổi trong từng lĩnh vực: điều hành sản xuất Trần Bửu Lộc, huấn luyện diễn xuất Kathy Uyên, thiết kế phục trang Thủy Nguyễn, giám đốc âm nhạc nhạc sĩ Huy Tuấn, tác giả kịch bản kiêm đạo diễn hình ảnh NSƯT Phi Tiến Sơn, họa sĩ thiết kế Vi Ngọc Mai.

Nói về quyết định mang Kiều lên màn ảnh rộng, Mai Thu Huyền chia sẻ: "Kiều" là một đề tài khó, có rất nhiều khó khăn nhưng tôi chưa một lần từ bỏ ý định, càng gặp thử thách tôi lại càng đau đáu phải chạm đến "Kiều". Tôi đã ấp ủ dự án này suốt 10 năm và thật may mắn khi tìm được những người cộng sự tài hoa hỗ trợ mình vào đúng thời điểm để tự tin đưa Kiều lên màn ảnh rộng. Với những gì đã thực hiện được đến giai đoạn này, tôi tin đây là một tác phẩm tử tế và đáng mong đợi".

Phim dự kiến ra rạp dịp 8-3 năm 2021.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41'Cây táo nở hoa' preview tập 28: 'Tức nước vỡ bờ', Châu và Ngọc cùng tát Báu 'nổ đom đóm mắt'01:37Hương vị tình thân - Tập 35: Long theo dõi Nam đi hẹn hò với trai01:46Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06'Cây táo nở hoa' tập 32: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc đau đớn đồng ý01:37'Cây táo nở hoa' tập 29: Đám cưới Châu - Phong tràn ngập drama khiến khán giả 'hít không kịp'01:37'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần01:31Hương vị tình thân - Tập 42: Thy (Thu Quỳnh) bị mẹ chuốc thuốc để "úp sọt" Huy (Anh Vũ)01:19'Hương vị tình thân' preview tập 39: Nam được Khánh gọi về làm bà chủ khiến Long tức lộn ruột01:42'Cây táo nở hoa' tập 33: Không chỉ làm cô gái khác có thai, Dư còn 'mặt dày' vay Trúc 200 triệu đồng để nuôi con01:36'Hương vị tình thân' preview tập 44: Bố con vừa nhận mặt nhau, Nam đã bàng hoàng khi biết ông Sinh là kẻ giết người01:43Cây táo nở hoa: Ngọc phát hiện bị ung thư gan, xót xa cảnh gọi điện cho Hạnh nhưng vợ chỉ nói lời cay đắng04:28Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy "viết ngôn tình", xem chừng nhiều người cấm cản02:51'Hương vị tình thân' preview tập 35: Người mẫu Nam Anh chính thức xuất hiện, tự nhận là vợ sắp cưới của sếp Long khiến ai nấy đều 'mắt tròn mắt dẹt'01:46'Mùa hoa tìm lại' preview tập 7: Lệ bắt gặp chồng Tuyết cặp kè với cô gái khác nhưng bị cô bạn thân 'phản đòn' đang đặt điều01:47Phim “Mùa hoa tìm lại”: Sự chinh phục ngọt ngào từ những điều dung dị01:10'Cây táo nở hoa' tập 30: Thu có thai, tác giả có phải là Ngà?01:37Cây táo nở hoa ngập trong nước mắt: Ngọc buộc phải chọn em bỏ vợ, Hạnh ra đi nức nở01:37Hương vị tình thân - Tập 42: Thy buông tay, từ bỏ tình cảm với Huy?02:51

Tiêu điểm

'Hương vị tình thân' preview tập 44: Bố con vừa nhận mặt nhau, Nam đã bàng hoàng khi biết ông Sinh là kẻ giết người
08:42:45 18/06/2021
Thu Quỳnh tiết lộ bằng chứng Thy "Hương vị tình thân" có thai thật
22:23:26 19/06/2021
Vì sao dàn nhân vật chính của 'Cây táo nở hoa' gây ức chế?
16:04:38 18/06/2021
NSƯT Thu Hạnh bị ghét vì diễn quá đạt
13:02:01 19/06/2021
Thương con cá rô đồng - Tập 14: Hết dì Tư đến Lành bị ông Lưu mua chuộc
22:35:22 19/06/2021
'Hương vị tình thân' tập 43: Huy chốt đơn 'con sẽ cưới Thy' nhưng bà Xuân mới là người bị mắng té tát
08:29:27 18/06/2021
Hãy nói lời yêu tập 20: Bà Hoài nhảy lầu trước mặt hai con, ông Tín gặp chuyện chẳng lành
15:52:12 18/06/2021
Phim truyền hình “Cây táo nở hoa” tập 33 lập kỷ lục lượt xem
20:49:22 18/06/2021
‘Hãy nói lời yêu’ tập 20: Mắng con như kẻ thù khi Minh thi trượt, bà Hoài đáng trách hay đáng thương?
13:02:04 19/06/2021
'Hãy nói lời yêu' preview tập 20: Ông Tín gặp biến cố ở công ty, công trường xây dựng sập giàn giáo khiến gần chục công nhân bị thương
08:34:42 18/06/2021

Thông tin đang nóng

Cindy Lư đăng ảnh 'nóng' bên Đạt G
07:05:42 20/06/2021
HOT: Triệu Lệ Dĩnh chính thức tái hợp với Phùng Thiệu Phong sau 2 tháng ly hôn, lý do là gì đây?
05:50:45 20/06/2021
Tài tử Ước Mơ Vươn Tới 1 Ngôi Sao bỏ quyền thừa kế bạc tỷ và câu chuyện bí mật nhận nuôi 3 người con lên top 1 Dispatch
05:57:42 20/06/2021
Cơm tấm “Sà Bì Chưởng” của Độ Mixi - Pewpew và Xemesis vừa mở bán đã gây tranh cãi
01:58:44 20/06/2021
Bi kịch tái hôn tuổi xế chiều
00:13:38 20/06/2021
Thành Long ly hôn ở tuổi 67?
06:02:29 20/06/2021
Duy Mạnh bóc chiêu 'từ thiện tẩy trắng scandal' của giới nghệ sĩ Việt
07:02:54 20/06/2021
Mở két sắt đột nhiên thấy mấy cục tiền cùng 1 chiếc phong bì, vợ bàng hoàng với nội dung ngắn gọn bên trong là nét chữ của chồng
06:30:24 20/06/2021
Ma túy và bê bối tình dục bao trùm showbiz Ấn Độ
07:24:21 20/06/2021
Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động
06:24:21 20/06/2021

Tin mới nhất

Hương vị tình thân: Những khoảng khắc ngọt ngào chứng minh Thy có bầu với Huy

22:20:15 19/06/2021
Gói gọn không quá 4 tập phim, chuyện tình của Huy và Thy phát triển nhanh đến mức từ chị em chuyển sang yêu đương và sắp về chung một nhà.

"Cây táo nở hoa" thu hút khán giả với nhiều phân đoạn kịch tính, xúc động

19:21:27 19/06/2021
Chiều 18-6, Nhà sản xuất phim truyền hình Cây táo nở hoa cho biết, bộ phim đã đạt tổng cộng hơn 100 triệu lượt xem sau 33 tập phát sóng.

‘Hương vị tình thân’ tập 44: Hé lộ chi tiết khẳng định Thy có bầu là thật, lại còn muốn đi phá thai

14:55:42 19/06/2021
Chuyện có thai của Thy dường như đã là điều chắc chắn. Hơn nữa, chuyện này lan đến tai… cả thế giới.

Hãy nói lời yêu - Tập 19: Ông Tín bỏ nhà đi, không giành được hai con từ tay bà Hoài

08:46:32 19/06/2021
Ông Tín đã quyết định ra ở riêng một thời gian để bà Hoài bình tĩnh trở lại.

Hương vị tình thân - Tập 44: Nam biết sự thật bố đẻ từng giết người?

08:44:18 19/06/2021
Trong tập 44 Hương vị tình thân, Nam đã khóc như mưa khi biết ông Sinh chính là bố đẻ của mình.

Phim mới Điều em chưa biết: Trung ruồi sánh đôi cùng Lương Thanh?

08:39:55 19/06/2021
Ngoài Thanh Sơn và Khả Ngân, một cặp đôi khác của bộ phim truyền hình mới mang tên Điều em chưa biết đã được tiết lộ.

Hương vị tình thân - Tập 44: Mẹ đòi tự tử và cách xử trí bất ngờ của Long

08:37:18 19/06/2021
Vì bất lực với chuyện yêu đương của Huy với Khánh Thy, bà Xuân đòi tự tử.

Hương vị tình thân - Tập 44: Không cưa đổ quay ra nói xấu, Hồng đáng ăn cái tát từ Thy?

08:33:56 19/06/2021
Thy không kìm chế nổi sự tức giận nên đã cho anh bạn đồng nghiệp tên Hồng một cái tát ngay giữa công ty.

Hãy nói lời yêu - Tập 20: Nếu không đứng thứ Nhất kỳ thi học sinh giỏi, Minh sẽ chịu trận lôi đình từ bà Hoài?

08:29:49 19/06/2021
Mong muốn của bà Hoài (Nguyệt Hằng) là cậu con trai út - Minh (Quang Anh) - sẽ đứng thứ Nhất trong kỳ thi học sinh giỏi. Minh có đạt được kỳ vọng của mẹ?

Hãy nói lời yêu - Tập 20: My (Quỳnh Kool) chạnh lòng khi Phan hạnh phúc nói về mẹ

08:29:14 19/06/2021
Thấy Phan và mẹ có tình cảm thân thiết, My cũng khao khát được mẹ yêu thương.

Hãy nói lời yêu - Tập 20: Minh thi trượt, bố và chị nhẹ nhàng an ủi, chỉ có mẹ Hoài cứ mãi đay nghiến

08:22:45 19/06/2021
Đặt hết kỳ vọng vào cậu con trai út, bà Hoài không ngờ Minh lại không có giải nào trong kỳ thi học sinh giỏi để có thể vào thẳng Đại học.

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy "hết cửa" phản đối?

08:20:14 19/06/2021
Trong lúc gia đình Huy, đặc biệt là mẹ và anh trai, vẫn nhất quyết phản đối thì Thy báo tin đi phá thai.

'Chàng quản gia của anh' tập 4: Kiki được con gái tỏ tình, nguyện bao nuôi chỉ cần ở nhà làm chồng

15:46:44 18/06/2021
Sự tốt bụng, hiền lành của Kiki đang khiến Nhã Thư chết chìm trong ảo tưởng về một tương lai được làm người yêu của chàng quản gia.

Huy Khánh và Cao Thái Hà cãi nhau suốt tập 2 ‘Bí mật 69’

15:39:54 18/06/2021
Tập 2 Bí mật 69 đem lại nhiều cảm xúc nghẹn ngào cho khán giả. Tập phim đề cao tình nghĩa gia đình bên cạnh vấn đề cơm áo gạo tiền hiện nay.

Liên Bỉnh Phát tham gia lồng tiếng phim hoạt hình “Cuộc chiến của PO”

08:06:35 18/06/2021
Cuộc chiến của PO với vũ trụ siêu anh hùng 100% made in Vietnam sẽ mang đến những thước phim hoạt hình hấp dẫn chưa từng có cho các gia đình Việt, đặc biệt là khán giả nhí mùa hè này.

'Hương vị tình thân' tập 43: Nam hiểu lầm Thy có bầu với Long

20:44:36 17/06/2021
Hương vị tình thân tập 43 có hàng loat diễn biến gay cấn liên quan đến Nam và gia đình Long.

Phim Hương vị tình thân tập 42: Khánh Thy muốn 'đạp đổ' kế hoạch của mẹ?

20:41:54 17/06/2021
Phim Hương vị tình thân tập 42; Bà Sa gay gắt với bà Xuân vì chuyện của Thy và Huy; Ông Khang sốc khi biết Huy yêu Khánh Thy; Thy đột nhiên muốn dừng lại tất cả...

“Hương vị tình thân” tập 43: Bà Xuân yêu cầu họp gia đình gấp vì lo Thy có thai với Huy

20:39:23 17/06/2021
 Trong tập 43 bộ phim Hương vị tình thân, bà Bích hé lộ, một quý tử trong gia đình họ Hoàng đã có con trước khi kết hôn.

Hãy nói lời yêu - Tập 19: Tú (Bảo Hân) xin nghỉ việc ở quán Duy (Anh Vũ)

20:28:08 17/06/2021
Sau nhiều lần chần chừ và bị Duy (Anh Vũ) ngăn cản, cuối cùng Tú (Bảo Hân) cũng quyết định nghỉ việc ở quán cafe.

Hãy nói lời yêu - Tập 19: Bà Hoài hết thuốc chữa, ông Tín quyết kéo hai con tránh xa mẹ

20:26:15 17/06/2021
Thấy bà Hoài (Nguyệt Hằng) càng ngày càng quá quắt hơn, tính tình không hề thay đổi hay suy chuyển, ông Tín đã quyết tâm đưa hai con tránh xa khỏi mẹ.

Có thể bạn quan tâm

12 mẹo "nhỏ mà có võ" có thể giúp bạn thoát khỏi nguy hiểm trong gang tấc nhưng rất ít người biết

Sáng tạo

08:10:47 20/06/2021
Cuộc sống không đen tối và nguy hiểm như chúng ta nghĩ - thế nhưng nếu nguy hiểm xảy ra, liệu bạn đã biết cách bảo vệ bản thân chưa?

Nghệ An test nhanh trong cộng đồng phát hiện 8 người dương tính

Sự kiện nóng

08:10:41 20/06/2021
Nghệ An phát hiện 8 trường hợp test nhanh dương tính trong chiến dịch xét nghiệm trong cộng đồng ở TP Vinh, hiện đang xét nghiệm khẳng định bằng máy RT-PCR.

Công thức nấu bún bò Huế chuẩn ngon

Ẩm thực

08:10:17 20/06/2021
Từ nay bạn đã có thể tự nấu bún bò Huế ở nhà với công thức cực chi tiết sau đây.

Kia Cerato 2022 chưa đến 470 triệu sắp về, xe đời cũ giảm ngay 65 triệu tại Việt Nam

Ôtô

08:02:42 20/06/2021
Kia Cerato 2022 vừa chính thức ra mắt tại thị trường Úc với mức giá chỉ hơn 400 triệu đòng. Tại thị trường Việt Nam, những mẫu xe đời cũ được giảm giá mạnh.

Giá vàng hôm nay 20/6: Cả tuần giảm giá

Đời sống

08:01:38 20/06/2021
Giá vàng trong nước giảm theo thế giới về mức 56 triệu đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào và bán ra. Thị trường trầm lắng, ít giao dịch.

Nhật Bản hủy các sự kiện xem Olympic, Paralympic 2020 công cộng

Thế giới

07:53:10 20/06/2021
Nhằm ngăn chặn dịch COVID-19 lây lan, ngày 19/6, Thống đốc Tokyo Yuriko Koike thông báo hủy bỏ tất cả các sự kiện theo dõi công cộng Đại hội thể thao Olympic và Paralympic mùa Hè ở thủ đô của Nhật Bản sẽ diễn ra trong tháng 7 tới.

Rượu bia ảnh hưởng như thế nào đến sức khoẻ sinh sản của cả hai giới?

Sức khỏe

07:48:05 20/06/2021
Hiện nay có rất nhiều khuyến cáo khuyên nên hạn chế sử dụng rượu bia. Vậy rượu bia gây ra những ảnh hưởng nào đến sức khoẻ sinh sản của cả nam giới và nữ giới?

Phong độ Hyun Bin tuổi 39

Sao châu á

07:14:00 20/06/2021
Tài tử Hàn Quốc Hyun Bin được khán giả khen điển trai, hình thể đẹp ở tuổi 39.

Chuyện khó nói chốn phòng the và những chiêu ‘tuyệt mật’ của phụ nữ khiến chàng ‘chết nghiện’

Kiến thức giới tính

07:07:58 20/06/2021
Phụ nữ khi biết đến những tuyệt chiêu này chắc chắn sẽ khiến cho cánh mày râu mê mệt. Mỗi một ngày một kỹ năng sẽ giúp cho chuyện phòng the thêm ‘bùng cháy’.

Bị chê tơi tả mà MV của aespa lại đạt 100 triệu views nhanh nhất nhóm nữ nhà SM, gen 4 chỉ xếp sau đại diện JYP

Nhạc quốc tế

07:07:56 20/06/2021
Thời tới cản không nổi, giờ đây aespa đã thiết lập thêm một kỷ lục ấn tượng với MV ca khúc mới Next Level.

Ngọc Trinh, Phí Phương Anh và dàn sao Vpop ở nhà chơi template cực cool, biết hết gu nhạc cùng nhiều funfact thú vị khác, bạn chơi cùng không?

Nhạc việt

07:07:54 20/06/2021
Dàn nghệ sĩ Vpop như Ngọc Trinh, Phí Phương Anh, các chàng trai Uni5, nhạc sĩ Rin9,... đều thích thú đặc biệt trước 2 template chia sẻ playlist nghe nhạc của Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà!

Cục diện bảng F EURO 2020: Bồ Đào Nha trước nguy cơ bị loại

Bóng đá thế giới

07:07:31 20/06/2021
Kết thúc lượt trận thứ 2 tại bảng F EURO 2020, ĐKVĐ Bồ Đào Nha đang đứng trước viễn cảnh có thể bị loại sớm, khi đã rơi xuống thứ 3 trên BXH và lượt cuối phải chạm trán đội đầu bảng Pháp.

Mặc áo 1 cúc, cô gái khoe ngực lộ liễu khiến người xem “thót tim”

Thời trang

07:06:10 20/06/2021
Phô diễn tối đa đường cong cơ thể, vậy nhưng mốt áo 1 cúc không phải ai cũng dám chọn mặc. Nguyên nhân bởi thiết kế khoe ngực lộ liễu, dễ dẫn tới sự cố trang phục.

Trương Thế Vinh thay đổi?

Sao việt

06:58:55 20/06/2021
Thời gian qua, Trương Thế Vinh gây ấn tượng với khán giả màn ảnh nhỏ qua vai Ngà trong phim truyền hình Cây táo nở hoa.

Kate được khen 'thần thái ngút ngàn' khi cầm ô đi dưới mưa

Phong cách sao

06:58:49 20/06/2021
Diện bộ đầm tối giản và đeo khẩu trang, Nữ công tước xứ Cambridge Kate Middleton vẫn được ca ngợi về phong thái sang trọng, cuốn hút.