Phim Hồng Kông những năm 90 của thế kỷ trước: khoảnh khắc đẹp không dễ quên

Mặc dù phim Hồng Kông không còn một lượng fan hùng hậu như nó đã từng có, nhưng đến giờ, nhiều khán giả vẫn dành cho phim Hồng Kông những tình cảm yêu mến về những hồi ức đẹp đã qua.

TGĐA xin giới thiệu 10 bộ phim đáng nhớ nhất trong những năm 90 của thế kỷ trước, kèm theo mỗi bộ phim được liệt kê sẽ là những cảnh quay ấn tượng nhất của phim, đều là những khoảnh khắc khó quên của điện ảnh Hồng Kông.

Phim Hồng Kông những năm 90 của thế kỷ trước: khoảnh khắc đẹp không dễ quên - Hình 1

Phim Beauty and the Breast

10. Beauty and the Breast, đạo diễn Raymond Yip, 2003

Diễn viên hài Ngô Trấn Vũ (Francis Ng ChunYu) vào vai một cảnh sát chơi bời. Anh ta cá chắc sẽ quyến rũ được cô nàng thông minh Michelle Reis (Lý Gia Hân) . May mắn thay bố của Michelle – là một thầy thuốc và võ sư kung-fu – đã nhìn thấu mưu đồ, bằng năng lực của mình gán ghép Francis và đồng sự của ông, anh chàng xui xẻo (do Ngô Ngạn Tổ thủ vai) như một sự trừng phạt đích đáng.

Không như hầu hết nam diễn viên Hollywood, Ngô Trấn Vũ thấy rằng không cần thiết phải quá mức bảo vệ cho hình ảnh nam tính của mình, điều đó dẫn đến việc anh sử dụng ngực giả một cách xuất sắc trong phim để phục vụ vai diễn của mình.

Cảnh yêu thích: Sự mâu thuẫn trong nhân vật của Ngô Trấn Vũ làm hiện ra một Francis tốt ( mặc đồ trắng với cánh thiên thần) và Francis xấu (mặc đồ đỏ với sừng và đuôi), đang khuyên nhủ Francis trong việc tìm cách đưa Michelle lên giường.

9. A Gambler’s Story, đạo diễn Marco Mak, 2000

Phim Hồng Kông những năm 90 của thế kỷ trước: khoảnh khắc đẹp không dễ quên - Hình 2

Poster A gamblers story

Ngô Trấn Vũ vào vai một tay cờ bạc mang vẻ mặc kệ sự đời, điên khùng và kì quặc đang cố gắng trốn chạy khỏi những đau khổ trong cuộc đời. Đạo diễn Marco Mak đã pha trộn những trò hề, bạo lực và cả những chi tiết cảm động trong bộ phim kì lạ và đầy châm biếm này, điều mà chỉ một đạo diễn Hồng Kông có thể làm.

Cảnh yêu thích: Francis và Suki Kwan thắng bạc, sau đó bị ép phải thua đến trắng tay trong một casino ở Macao.

8. Lost In Time, đạo diễn Derek Yee, 2003 (Mộng bất lưu)

Phim Hồng Kông những năm 90 của thế kỷ trước: khoảnh khắc đẹp không dễ quên - Hình 3

Poster Lost in time

Một bộ phim lấy nước mắt người xem xuất sắc của Derek Yee, người từng đạo diễn bộ phim Hong Kong cổ điển cảm động C’est La Vie, Mon Cherie năm 1993. Lưu Thanh Vân và Trương Bá Chi đã vào vai những người bình thường rất thành công để có thể gắn kết được với bi kịch cá nhân. Trương Bá Chi vào vai một cô gái trở thành tài xế xe buýt sau khi hôn thê (Cổ Thiên Lạc) là một tài xế qua đời vì tai nạn – để kiếm sống và cố gắng nuôi đứa con của hôn thê với người vợ trước.

Cảnh yêu thích: Cảnh ở trại trẻ mồ côi.

7. PTU: Into The Perilous Night, đạo diễn Johnnie To, 2006

Phim Hồng Kông những năm 90 của thế kỷ trước: khoảnh khắc đẹp không dễ quên - Hình 4

Posster PTU – Into The Perilous Night

Hành trình thơ mộng và vô thực qua đêm Hong Kong của đạo diễn Johnnie To với Nhậm Đạt Hoa , Thiệu Mĩ Kỳ và Lam Suet về một nhóm cảnh sát đi tìm khẩu súng bị mất của đồng nghiệp. Đây có thể là bộ phim gần nhất với việc đạo diễn một bộ phim nghệ thuật của đạo diễn Johnnie To. Khoảng trống được sử dụng một cách thơ mộng với những khung hình truyền cảm.

Cảnh yêu thích: Bộ ba ngồi trong một nhà hàng lẩu ban đêm.

6. Shaolin Soccer, đạo diễn Stephen Chow, 2001 (Đội bóng Thiếu Lâm)

Phim Hồng Kông những năm 90 của thế kỷ trước: khoảnh khắc đẹp không dễ quên - Hình 5

Poster phim Shaolin soccer

Không chói sáng như những bộ phim hài Hong Kong đặc sắc của Châu Tinh Trì những năm 1990, Đội bóng Thiếu Lâm vẫn thể hiện sự hài hước và kì quặc trong tính cách, cùng với kỹ xảo điện ảnh đã thể hiện hoàn hảo cái nhìn kì lạ của Châu Tinh Trì về thế giới. Thêm vào đó, đây hoàn toàn là một bộ phim thể thao vui nhộn, một trong những bộ phim thú vị nhất hành tinh.

Cảnh yêu thích: Châu Tinh Trì thể hiện khả năng đỗ xe bằng kungfu.

5. A War Named Desire, đạo diễn Alan Mak, 2000

Phim Hồng Kông những năm 90 của thế kỷ trước: khoảnh khắc đẹp không dễ quên - Hình 6

Poster A war named desire

Một bộ phim từ thời kì đầu của Alan Mark, với một nửa ê kíp của bộ phim Vô gian đạo, bộ phim dữ dội này đi theo số phận hai anh em từng bị ly tán, tìm lại được nhau khi đang chạy trốn khỏi tổ chức tội phạm ở Thái Lan. Ngô Trấn Vũ vào vai người anh, một gangster buộc phải chọn lựa giữa danh dự và trách nhiệm. Lương Vịnh Kì vào vai đồng sự bên cạnh nhân vật của Ngô Trấn Vũ, kết hợp ăn ý trong mỗi cảnh quay.

Cảnh yêu thích: Lương Vịnh Kì theo chân con mồi suốt trong cảnh náo loạn, nhộn nhạo ngày Lễ năm mới của Thái Lan.

4. The White Dragon, đạo diễn Wilson Yip, 2003 (Bạch Hổ)

Phim Hồng Kông những năm 90 của thế kỷ trước: khoảnh khắc đẹp không dễ quên - Hình 7

Poster The White Dragon

Trong bộ phim cổ trang hài hước và vui nhộn này, Ngô Trấn Vũ là một kiếm khách mù phải lòng cô tiểu thư được nuông chiều, bướng bỉnh và phù phiếm do Trương Bá Chi thủ vai. Mặc dù những cảnh hành động hay hài hước trong bộ phim đều thông minh và đầy năng lượng, phần hay nhất nằm ở trung tâm bộ phim khi hai kẻ thù cũ tán tỉnh, quyến rũ nhau.

Cảnh yêu thích: cô tiểu thư nói với kiếm khách rằng các cô gái chỉ thích anh ta một khi anh ta đẹp trai, có hàm răng đẹp và mũi cao.

3. Infernal Affairs 2, đạo diễn Andrew Lau & Alan Mak, 2003 (Vô Gian Đạo 2)

Phim Hồng Kông những năm 90 của thế kỷ trước: khoảnh khắc đẹp không dễ quên - Hình 8

Infernal Affair 2

Là phần tiếp của Vô gian đạo, được đạo diễn Martin Scorsese làm lại thành bộ phim The Departed. Vô gian đạo 2 là bộ phim về tội phạm thực sự lôi cuốn, đã thể hiện được số phận của nhiều nhân vật trong phim. Hoàng Thu Sinh, Ngô Trấn Vũ, Lưu Gia Linh và Tăng Chí Vĩ là dàn sao xuất hiện trong phim. Ngô Trấn Vũ xuất hiện đặc biệt trong vai một tên trùm tội phạm tàn nhẫn nhất quyết muốn trả thù cho cái chết của cha.

Cảnh yêu thích: Nhân vật của Ngô Trấn Vũ buồn rầu chúc rượu người cha đã khuất ở một quán mỳ bên đường cùng một đám gangster ủ rũ làm theo hành động của anh.

2. Juliet In Love, đạo diễn Wilson Yip, 2000

Phim Hồng Kông những năm 90 của thế kỷ trước: khoảnh khắc đẹp không dễ quên - Hình 9

Juliet in love

Một trong những thể loại phim buồn và chân thành nhất từng được chiếu trên màn ảnh, Juliet In Love có sự tham gia của Ngô Trấn Vũ và Ngô Quân Như vào vai một đôi tình nhân tìm thấy ở nhau sự cảm thông và an ủi nhưng luôn bị ngăn trở. Ngô Trấn Vũ vào vai một tội phạm cấp thấp luôn bị vướng vào những sự vụ khôn lường làm bạn với một chủ hiệu ăn cô đơn (Ngô Quân Như).

Cảnh yêu thích: Ông trùm tội phạm (Nhậm Đạt Hoa thủ vai) lạnh nhạt ngồi ăn lẩu cùng lúc nhân vật của Ngô Trấn Vũ kiên cường chịu đựng vết thương ở đầu đang chảy máu trong một góc nhà hàng.

1. Exiled, đạo diễn Johnnie To, 2007

Phim Hồng Kông những năm 90 của thế kỷ trước: khoảnh khắc đẹp không dễ quên - Hình 10

Canh trong phim Exiled

Là bộ phim anh hùng đổ máu cuối cùng của thập kỉ, Exiled có một dàn diễn viên toàn những ngôi sao thuộc thể loại phim tội phạm. Ngô Trấn Vũ, Hoàng Thu Sinh, Lam Suet, Roy Cheung và Trương Gia Huy cùng nhau tái hiện thời điểm Macao được trao trả cho Trung Quốc vào năm 1998. Bộ phim là ẩn dụ cho sự chán nản, mông lung và sụp đổ của những cư dân Hong Kong và Macao suốt thời gian ấy, cùng với nó là những cảnh quay đẹp, nhạc phim gây ám ảnh, sự chói sáng và tính gai góc được thể hiện bởi dàn diễn viên kì cựu và 5 điểm chốt tuyệt vời.

Cảnh yêu thích: Khúc dạo đầu cho điểm chốt đầu tiên khi Hoàng Thu Sinh và Ngô Trấn Vũ bỏ bớt đạn ra khỏi súng tự động của mình để có số đạn tương đương như trong khẩu súng lục của Trương Gia Huy.

Theo thegioidienanh.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Giải mã sát nhân tập 1Xiaomi sẽ cải tiến animation của MIUI 11 dựa trên Android 10Ra MV "Một triệu like" mừng fanpage cán mốc, Đen Vâu feat chung đạo diễn MV ruột hứa hẹn sẽ hút thêm triệu triệu Đồng Âm nữa?Baldur’s Gate 3 hé lộ thêm thông tin mớiYone – anh trai của Yasuo chuẩn bị gia nhập LMHT?Nhà phát triển Outer Wilds khuyên game thủ đăng ký Xbox Game PassSherlock Holmes bất ngờ quay trở lại nền tảng PlayStation 4Giáp Tết cầm Galaxy A51 lên Mai Châu một chuyến: cảnh vật yên bìnhTrên tay đánh giá Galaxy A71 tại Việt Nam: bản nâng cấp hấp dẫnQuên loạt MV xây dựng theo hình tượng đam mỹ bách hợp đi, trend kịch bản ‘sặc mùi’ cà khịa tình cũ mới là kiểu được mỹ nữ Vpop ưa chuộngHot girl Mai Thỏ phát hiện sự cố tuột dây áo khi quay xong clip, Mỹ Tâm diện đồ khó đoán tuổiNgười đẹp Colombia chỉ trích BTC Miss Global ngay trên sân khấuThành viên nhóm nhạc nữ tân binh khiến netizen 'sôi sục' vì có ngoại hình lai giữa Irene và WendyLoa karaoke di động dùng hệ điều hành AndroidBXH thương hiệu nhóm nhạc KPop tháng 1/2020: Red Velvet tiếp tục thăng tiến, BTS và BlackPink vẫn 'dậm chân tại chỗ'Tân binh ITZY nhà JYP bị chê tơi tả nhưng Sunmi được Knet hết mực khen ngợi!Hương Tràm khoả lấp nỗi nhớ của Fans sau gần 1 năm du học bằng dự án âm nhạc ‘The Nomad – Living our lives’Chân dung ‘Nữ hoàng hải tặc’ khiến nhà Thanh bất lực, gây chống động lịch sửLạ lùng loài cây khiến nạn nhân như bị tạt axit và điện giậtTrò chơi anime đặc sắc VGAME: Tiêu Linh Thế Giới khai mở Open BetaTencent phát hành game ‘Minecraft Mobile’ của riêng mình'Rùng rợn' trước 5 cuốn sách bọc da người nổi tiếng lịch sửLộ Lộ được chồng Trác Thúy Miêu viết tặng ca khúc cực chất Vui xuân không ép nhậu  Sunmi bị fan cứng 14 năm "doạ" hết hồn: Sáng vừa hát ở đám cưới mừng fan, chiều đã thấy mặt cô dâu ở fansignChanyeol có khả năng "siêu phàm" mà cả EXO chỉ nam idol mới thực hiện được, tiết lộ hành động đáng yêu của leader Suho mỗi khi "eye-contact" với nhau"Gái già lắm chiêu 3" của Lan Ngọc bị chê đạo nhái, làm trò trên đường đua phim Tết, đạo diễn đáp trả cực gắtBạn sẽ phải mất 100 giờ chơi để hoàn thành game 7 Viên Ngọc Rồng mới nhấtid Software tiết lộ thiết kế gameplay lạ lùng của Doom Eternal"Đôi mắt âm dương": Bảo Thanh bật khóc nức nở khi bất ngờ hội ngộ dàn sao "Về nhà đi con"Thuyết âm mưu: Fiddlesticks chính là con quỷ đã bị Swain lừa lấy sức mạnh và cánh tayCó thể bạn chưa biết: Trang phục siêu hot Jax Loạn Thế Thần Binh được thiết kế bởi một họa sĩ người Việt

Tiêu điểm

Những series phim Hàn Quốc hay nhất trên Netflix!
13:25:07 18/01/2020
Những bộ phim truyền hình Hoa Ngữ dẫn đầu lượt xem từ 2010-2019: Minh Lan truyện cứu vớt đài Hồ Nam, Diên Hi Công lược lọt top tìm kiếm toàn cầu
20:25:13 18/01/2020
Đang mang thai, Choi Ji Woo vẫn tham gia phim 'Hạ cánh nơi anh' của Son Ye Jin - Hyun Bin
21:02:05 19/01/2020
'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' lộ lịch phát sóng, hậu trường ảnh cưới giữa Dương Tử và Tiêu Chiến cũng bị lan truyền
08:29:19 18/01/2020
Xem "Crash Landing On You" tập 9, học lỏm ngay từ Son Ye Jin bí kíp chinh phục bố mẹ chồng
08:45:12 19/01/2020
'Hạ cánh nơi anh' tập 9: Son Ye Jin chính thức từ biệt Hyun Bin trở về Hàn, cuộc chia tay đẫm nước mắt
08:41:21 19/01/2020
4 điểm trùng hợp của Son Ye Jin và "mợ chảnh" Chun Song Yi: Cùng biên kịch nên Crash Landing On You lặp lại công thức?
08:41:45 18/01/2020
Tạo hình phim hành động mới của đài 3 'Game La Thorachon': Nữ cảnh sát Taew Natapohn vừa mạnh mẽ vừa quyến rũ
08:31:35 18/01/2020
Hot nhất tập 9 Crash Landing on You: "Bố chồng" Son Ye Jin cạn lời nhìn quý tử Hyun Bin "xà nẹo" con dâu
18:52:30 19/01/2020
Vừa lên sóng tập 9, 'Hạ cánh nơi anh' chiếm đóng top trending Naver
13:00:53 19/01/2020

Thông tin đang nóng

Công Vinh - Thuỷ Tiên trao tận tay tiền cho công nhân Bình Dương bị 'quỵt' lương
22:00:05 19/01/2020
Con gái 18 tuổi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp quên thời gian của Hiền Thục
22:15:46 19/01/2020
Đi nghỉ mát, chạm trán ngay mẹ chồng ở khách sạn và lời đề nghị quá sốc của bà sau đó
21:59:52 19/01/2020
Khi hấp hối, chồng chỉ tôi nơi giấu tiền của anh nhưng bức thư kèm theo lại tiết lộ bí mật khiến tôi bàng hoàng
23:02:15 19/01/2020
Sĩ Thanh mặc quần tập lằn vùng nhạy cảm, tạo dáng phản cảm
23:30:45 19/01/2020
Đại gia đình Trấn Thành tụ họp ăn tiệc tất niên nhưng vẻ xanh xao của nam MC sau thời gian kiệt sức mới gây chú ý
23:26:43 19/01/2020
Sau khi ngã quỵ trên thảm đỏ, Elly Trần tiếp tục có chia sẻ đầy tâm trạng trên trang cá nhân khiến nhiều người lo lắng
23:23:14 19/01/2020
Anh trai Sulli tung loạt tin nhắn chấn động "vạch mặt" bố ruột: Nói dối thăm mộ, còn định bán nhà con gái để trả thuế thừa hưởng
23:36:31 19/01/2020
Triệu Lệ Dĩnh gây sốt với visual quá đỉnh tại Tencent Awards: Gái một con trông mòn con mắt là đây!
23:29:33 19/01/2020
Mẹ chồng mang hết tiền của con dâu đi cho vay, rồi kèn kẹt kiểm soát từng đồng
22:08:13 19/01/2020

Tin mới nhất

Đài cáp JTBC ra mắt "bom tấn" có nội dung "na ná" siêu phẩm SKY Castle, kì tích liệu có lặp lại?

19:38:57 19/01/2020
Graceful Friends được chú ý vì cốt truyện khá hấp dẫn, gợi nhớ SKY Castle năm ngoái.

Bị ép cưới "chú rể ma", cô gái trẻ lạc vào hành trình đến cõi âm trong "The Ghost Bride"

18:29:00 19/01/2020
The Ghost Bride - tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Yangsze Choo đã được Netflix dựng thành phim.

Đánh "sếp" ngã ngửa vì dọa tra tấn Son Ye Jin, Hyun Bin bị "hội đồng" tơi tả trong tập 9 Crash Landing on You

17:37:04 19/01/2020
Nghe lời thách thức của Jo Chul Gang, Ri Jung Hyuk đã không giữ được bình tĩnh mà xông pha đánh cấp trên ngã ngửa trong tập 9 Crash Landing on You.

‘Hạ cánh nơi anh’ tập 9 - Se Ri và Jung Hyeok chia ly trong nước mắt

15:16:48 19/01/2020
Sau những diễn biến căng thẳng ở tập trước, Crash Landing on You (Hạ cánh nơi anh) rốt cuộc cũng khiến người xem thở phào nhẹ nhõm khi chứng kiến nữ chính Yoon Se Ri vẫn bình an.

'Hạ cánh nơi anh’ lập kỷ lục rating mới sau cuộc chia ly cặp đôi chính

15:13:47 19/01/2020
Sau khi đạt rating trên 10% vào tuần trước, Crash Landing on You (Hạ cánh nơi anh) tiếp tục duy trì phong độ ổn định với kỷ lục rating mới ở tập 9.

'Bí mật mùa hè năm ấy' - Bí mật kinh hoàng trong tủ quần áo của bốn người bạn

08:29:05 19/01/2020
Một nhóm bạn thích thú chơi trò trốn tìm, đáng tiếc trò chơi đó lại biến thành một cuộc chiến chết chóc khi vạch trần sự thật, phơi bày bản chất xấu xa, tâm hồn độc địa của con người.

Phim 'Hạ cánh nơi anh' của Huyn Bin và Son Ye Jin đạt kỷ lục rating mới - Phim của Ha Ji Won chia tay khán giả

08:25:08 19/01/2020
Phim Crash Landing On You (Hạ cánh nơi anh) của Son Ye Jin và Hyun Bin đã thu hút được thêm nhiều khán giả hơn ở tập mới nhất lên sóng tối qua.

Đam mỹ học đường 'Ngụy trang học tra' dựng phim, Bạch Kính Đình và Lâm Nhất đóng chính?

20:32:42 18/01/2020
Bạn có cảm thấy Bạch Kính Đình và Lâm Nhất phù hợp với hình tượng của Tạ Du và Hạ Triều?

'Người Thầy Y Đức 2' - Thầy Kim đã trở lại kể tiếp câu chuyện kịch tính về y khoa

12:47:12 18/01/2020
Thần y họ Kim đã tái xuất với một phiên bản mới mẻ, hấp dẫn hơn trong drama Người Thầy Y Đức 2, bộ phim đang có mức rating mở màn cao ngất ngưỡng, hứa hẹn sẽ là một tác phẩm truyền hình gây sốt đầu năm 2020.

Phim của Nam Goong Min đạt kỷ lục mới - Phim của Ha Ji Won rating giảm trước tập cuối

08:20:13 18/01/2020
Ở đài trung ương tối qua chỉ có duy nhất phim Stove League của Nam Goong Min và Park Eun Bin lên sóng. Theo Nielsen Korea, tập mới nhất của bộ phim đã mang về rating 12.9%, 15.5% và 17%, hiện tại đây là rating cao nhất mà bộ phim đạt đư...

Những cảnh khóc đi vào huyền thoại của 5 nam thần màn ảnh Hàn Quốc

22:01:46 17/01/2020
Những diễn viên nam dưới đây từng khiến khán giả không ít lần thổn thức bởi những cảnh khóc đi vào huyền thoại. Nước mắt bạn từng rơi khi nam thần nào xuất hiện?

Xem xong 9 cảnh này Crash Landing On You ai cũng về đòi cưới một anh "sao y bản chính" Hyun Bin!

16:03:09 17/01/2020
Ai nói đề tài quân nhân là khô khan, xem Crash Landing On You mà tim trong người cứ bay phấp phới vì quá mê chàng quân nhân Triều Tiên Hyun Bin.

Đội tấu hài Crash Landing On You gọi tên cặp "chị chị em em" Parasite: Chỉ chờ đối phương sơ hở là cà khịa ngay

15:46:12 17/01/2020
Cặp chị em hài hước trong Crash Landing On You cứ hễ xuất hiện là khiến khán giả phải phì cười.

Crash Landing on You tung ảnh tình tứ của đôi trẻ, đập tan nghi án Son Ye Jin "mất mạng" vì nổ súng?

15:45:39 17/01/2020
Hoang mang tột độ vì tiếng súng nổ ở cuối tập 8 phát sóng tuần trước, tvN đã xoa dịu khán giả với hình ảnh cực tình của Yoon Se Ri và Ri Jung Hyuk trong tập 9 của Crash Landing on You.

Khởi đầu bị chê gay gắt nhưng hai bộ phim này đã lội ngược dòng ngoạn mục trên Douban trong năm 2019

14:16:19 17/01/2020
Còn hai tác phẩm nào ngoài Trần tình lệnh và Tam sinh tam thế Thần tịch duyên đây?

Nam phản diện máu lạnh nhất 'Hạ cánh nơi anh' hóa ra là 'Chàng trai vườn nho' siêu nổi tiếng 14 năm trước

08:38:56 17/01/2020
Đại tá Jo Chul Kang trong Hạ cánh nơi anh hóa ra lại là trai quê đình đám của ‘Chàng trai vườn nho’ 14 năm trước.

'Diên Hi công lược ngoại truyện': Sửng sốt khi thái giám Viên Xuân Vọng còn sống, bắt cóc con gái Ngụy Anh Lạc

08:35:05 17/01/2020
Hóa ra con gái của Ngụy Anh Lạc đã bị Viên Xuân Vọng bắt cóc và nhốt trong thùng phân suốt 7 ngày.

Hạt sạn oái oăm ở "cảnh giường chiếu" của Crash Landing On You: Huyn Bin đè lên vết thương vì ham ngủ chung với crush?

08:06:10 17/01/2020
Mới trong cảnh giường chiếu đầu tiên của cặp đôi chính, Crash Landing On You đã có ngay một hạt sạn to không đỡ nổi.

2020: Điểm qua loạt phim ngôn tình sẽ hẹn sẽ gây bão màn ảnh nhỏ

08:00:11 17/01/2020
Top 4 bộ phim ngôn tình với nhiều tình tiết siêu đáng yêu, khiến nhiều khán gỉa thích thú.

Có thể bạn quan tâm

Châu Âu cấm sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt trong 5 năm

Thế giới số

23:59:37 19/01/2020
Ủy ban châu Âu đang xem xét ban hành lệnh cấm sử dụng nhận dạng khuôn mặt ở các khu vực công cộng trong tối đa 5 năm, như cách để ngăn chặn việc lạm dụng công nghệ cao và xâm phạm quyền riêng tư của công dân.

Cận cảnh lão mai 90 năm tuổi được rao bán 1 tỷ

Mua sắm

23:58:58 19/01/2020
Chỉ còn vài ngày nữa là đến thời khắc chuyển giao giữa năm cũ sang năm mới. Chính vì thế, lượng hoa kiểng phục vụ Tết hiện đã tràn ngập tại các chợ hoa kiểng ở khắp miền Tây, với đầy đủ chủng loại, màu sắc.

Ra MV "Một triệu like" mừng fanpage cán mốc, Đen Vâu feat chung đạo diễn MV ruột hứa hẹn sẽ hút thêm triệu triệu Đồng Âm nữa?

Nhạc việt

23:53:15 19/01/2020
Rapper Đen Vâu khép lại năm 2019 bằng sản phẩm âm nhạc mới mang tên Một Triệu Like kết hợp cùng Thành Đồng chính thức ra mắt vào ngày 19/1.

Baldur’s Gate 3 hé lộ thêm thông tin mới

Game offline

23:44:40 19/01/2020
Vào ngày hôm qua, trên trang Twitter của Baldurs Gate 3 bất ngờ đăng tải một số thông tin liên quan đến tựa game trong đó hứa hẹn một buổi công bố vào tháng 02 sắp tới.

3 nhân vật hoàng gia có gu mặc sang trọng mà đơn giản

Phong cách sao

23:42:45 19/01/2020
Các nhân vật trong hoàng gia sẽ mặc gì hàng ngày? Không phải họ chỉ toàn diện đồ đắt tiền đâu!

Siêu phẩm Đường Môn Lục Đạo Mobile đi vào thử nghiệm

Game online

23:42:19 19/01/2020
Tựa game nhập vai tiên hiệp Đường Môn Lục Đạo Mobile chính thức bước vào khoảng thời gian thử nghiệm. Game cho phép bạn trải nghiệm một thế giới đầy màu sắc.

Yone – anh trai của Yasuo chuẩn bị gia nhập LMHT?

Esport

23:40:34 19/01/2020
Những ngày gần đây, cộng đồng đang xôn xao về thông tin rất có thể người anh em của Yasuo sẽ gia nhập LMHT trong năm 2020.

4 cô béo xinh nhất Hollywood gặp khó khi mặc mốt "no bra"

Người đẹp

23:39:38 19/01/2020
Dàn mẫu béo gặp khoảnh khắc hớ hênh vì chọn sai nội y đi cùng chất liệu xuyên thấu, váy phản chủ dưới ánh đèn flash.

Trên tay đánh giá Galaxy A71 tại Việt Nam: bản nâng cấp hấp dẫn

Đồ 2-tek

23:33:20 19/01/2020
Galaxy A71 mẫu smartphone mới ra mắt có giá 10,5 triệu nổi bật với cụm 4 camera sau 64MP và macro chụp cận cảnh đã xuất hiện tại thị trường Việt. Liệu còn điều gì đặc biệt trên sản phẩm này ? Hãy cùng tìm hiểu

Tắc đường kéo dài từ thành phố Bến Tre đến cầu Rạch Miễu

Đời sống

23:32:51 19/01/2020
Hướng đi từ thành phố Bến Tre lên cầu Rạch Miễu, lượng xe cộ ùn ứ, nối đuôi nhau nằm chờ lăn bánh, nhiều xe ôtô còn lấn làn đường dành cho xe máy khi không có mặt lực lượng Cảnh sát giao thông.

3 lời nói dối đáng yêu của phụ nữ khiến đàn ông bên cạnh càng yêu bạn hơn

Tâm sự

23:25:51 19/01/2020
Không phải lúc nào khi yêu cũng nói những lời thật lòng, đôi khi có những lời nói đối vô hại có thể khiến cho mối quan hệ giữa hai người thêm bền chặt và hài hòa hơn mà bạn nhất định phải biết.

Chỉ mặt 4 loại thực phẩm ăn vào làm tăng cân nhanh hơn cả ăn đường

Làm đẹp

23:24:19 19/01/2020
Khi nhắc đến giảm cân, chúng ta thường nghĩ ngay đến việc cắt giảm lượng đường hấp thụ vào cơ thể. Tuy nhiên, có 4 loại thực phẩm sẽ khiến tăng cân nhanh hơn cả đường mà bạn cần phải chú ý.

Lương Thế Thành cùng con trai đáng yêu cắt tóc giống nhau đón Tết 2020

Sao việt

23:20:02 19/01/2020
Đã có rất nhiều bình luận trêu chọc rằng Thúy Diễm chỉ là người đẻ thuê mới có thể tạo nên một nhóc tì y hệt Lương Thế Thành như vậy.

Chọn vòng cổ phù hợp váy áo giúp nàng đi chơi Tết sang chảnh hết nấc

Thời trang

23:16:51 19/01/2020
Để chọn được vòng cổ ăn ý với trang phục bạn nên tham khảo những mẹo dưới đây.

Mừng xuân 2020, điểm tên 19 idol nam hàng đầu Kpop sinh vào năm Tý (1996)!

Sao châu á

23:16:22 19/01/2020
Cùng tìm hiểu những nam ca sĩ thần tượng nổi tiếng sinh năm Tý dưới bài viết này!