Phim ‘Hobbs & Shaw’ và những câu hỏi chưa có lời giải: ‘Deadpool’ đã spoil cái kết Game of Thrones?

“Hobbs & Shaw” còn nhiều bỏ ngỏ khiến người xem hoang mang tột độ.

Hobbs & Shaw là phần phim ngoại truyện từ loạt phim đình đám Fast & Furious, tập trung vào cặp đôi “như chó với mèo” Luke Hobbs (Dwayne Johnson) và Deckard Shaw (Jason Statham). Ngoài ra, phim cũng nhấn mạnh khía cạnh gia đình tình thân khi có sự tham gia của Hattie (Vanessa Kirby) – em gái của Deckard, cùng đại gia đình Samoa của Hobbs trong công cuộc truy lùng virus Snowflake đầy nguy hiểm và sự trở lại của Brixton Lore(Idris Elba) giờ là siêu chiến binh của Eteon.

Tuy vẫn tập trung thuần túy vào mảng hành động, nhưng Hobbs & Shawcũng nhận được sự đánh giá cao từ khán giả và các trang đánh giá phim. Dù vậy, nhưng sau khi xem phim thì khán giả vẫn có một số thắc mắc và những điều kỳ lạ khó giải đáp.

Sao trong phim không đề cập đến múi giờ?

Loạt phim Fast & Furious luôn hấp dẫn người xem khi mở ra tận quy mô quốc tế, và Hobbs & Shaw lần này cũng không nằm ngoại lệ. Tuy nhiên, một điểm khác biệt là tựa phim lần này lại không có đề cập đến các múi giờ, khi mở đầu với cảnh Hobbs đang ở nhà tại LA còn Shaw thì đang ở Luân Đôn, nhưng sau đó cả hai đã bắt tay vào việc gần như cùng lúc dù cho Anh các Mĩ đến 8 giờ bay. Thậm chí, một số cảnh trong phim luôn cho thấy Luân Đôn và LA đều ở ban ngày vào cùng một thời điểm, mà điều này lại hoàn toàn bất khả thi ngoài đời.

Tuy khá mơ hồ về vấn đề thời gian trong phim, nhất là sự vô lý về cách đếm ngược thời gian của virus Snowflake, nhưng nhờ điều này mà Hobbs và Shaw có thể di chuyển thuận tiện hơn và cả thời gian sống của Hattie.

Phim Hobbs & Shaw và những câu hỏi chưa có lời giải: Deadpool đã spoil cái kết Game of Thrones? - Hình 1
Múi giờ trong “Hobbs & Shaw” dường như đều bị bỏ qua.

“Chị đẹp” mà Shaw ngủ kế bên là ai?

Ở đầu Hobbs & Shaw, Deckard ngủ dậy cạnh một cô nàng tóc nâu bí ẩn. Tuy nhiên, đó lại là cảnh duy nhất mà cô xuất hiện, vì khi anh vào bếp làm trứng ốp lết thì khán giả không còn có cơ hội được gặp lại cô. Đó có thể là “tình một đêm” của Shaw, nhưng thực chất đó cũng có thể là Madam M – người mà Shaw từng giúp ở Moscow. Điều đó cũng khá hợp lý nhất là khi Shaw và M từng “khóa môi” nhau trước ánh nhìn quỷ dị của Hobbs và Hattie. Thế nhưng, đây cũng chỉ là một khả năng vì ngoài thân phận đứng đầu một băng cướp quốc tế ra, thì chẳng ai biết rõ M là gì trong cuộc đời của Deckard.

Phim Hobbs & Shaw và những câu hỏi chưa có lời giải: Deadpool đã spoil cái kết Game of Thrones? - Hình 2
Madam M là cô gái ngủ cùng Shaw ở đầu phim?

Sao cả hai lại đi tìm virus trước cả khi biết về Hattie & Snowflake?

Đoạn mở đầu phim Hobbs & Shaw khá rối rắm, khi Hobbs và Shaw đều nhận được cuộc gọi lạ và giao cho nhiệm vụ. Hobbs thì lao vào một tiệm xăm để tìm “virus chết người”, còn Shaw thì càn quét một hộp đêm Luân Đôn để tra tin về Eteon. Vậy ai là người đã gọi và giao nhiệm vụ cho Hobbs và Shaw?

Mọi thứ trở nên phi logic hơn khi Locke (Ryan Reynolds) sau đó đã đến giao cho Hobbs hồ sơ về vụ cướp của Hattie tại Snowflake mà theo lời Locke, nó xảy ra vào “tối qua” – tức cùng thời điểm Hobbs và Shaw thực hiện nhiệm vụ từ người lạ. Vì vậy, loại “virus chết người” mà Hobbs đi tìm là gì? Tương tự với Shaw khi anh gặp Loeb sau khi thăm mẹ tại nhà tù Luân Đôn, rồi được kể về vụ Eteon. Vậy nên, cơ bản là nhiệm vụ của Hobbs và Shaw ở đầu phim không hề khớp với diễn biến chính của phim.

Phim Hobbs & Shaw và những câu hỏi chưa có lời giải: Deadpool đã spoil cái kết Game of Thrones? - Hình 3
Hobbs và Shaw biết về virus còn trước khi có thông tin về Hattie và Snowflake.

Sao Hobbs lại không biết Hattie là em gái của Deckard?

Sau khi Hobbs đến Luân Đôn, anh đã ngay lập tức định vị và đi tìm Hattie. Sau khi gặp cô, anh đã mang cô đi và gặp Deckard. Lúc đó, Hobbs đã trêu rằng Hattie là bạn gái của Deckard, khiến cả hai ngượng nghịu, sau đó Deckard đã đính chính rằng anh và Hattie là anh em. Điều này khá buồn cười, nhưng cũng khá kỳ lạ khi Hobbs thực chất không biết rằng Hattie và Deckard đều mang họ Shaw. Trước đó, Locke đã giao cho Hobbs hồ sơ về cô, và chẳng lẽ Hobbs ít nhất không hề để ý đến cái tên “Hattie Shaw” hay sao?

Phim Hobbs & Shaw và những câu hỏi chưa có lời giải: Deadpool đã spoil cái kết Game of Thrones? - Hình 4
Hobbs không hề biết Deckard và Hattie là anh em.

Chuyện gì đã xảy ra giữa Deckard và Brixton 6 năm trước?

Dù không nêu rõ mấy trong Hobbs & Shaw, nhưng người xem đều cảm nhận được mối thù giữa Deckard Shaw và Brixton Lore. Cả hai từng làm việc trong MI6, sau đó vào 8 năm trước thì Shaw bắn Brixton “2 phát vào ngực, 1 phát vào đầu”, và tin rằng bản thân đã lấy mạng Brixton. Sau đó thì Eteon đã ra tay cứu Brixton và nâng cấp hắn trở thành siêu chiến binh. Tuy nhiên, tất cả chỉ có đến thế, và lý do thật sự dẫn đến cú “lật mặt” giữa Shaw và Lore vẫn còn là bí ẩn, nhất là khi giờ đây hắn thoạt nhìn đã chết.

Phim Hobbs & Shaw và những câu hỏi chưa có lời giải: Deadpool đã spoil cái kết Game of Thrones? - Hình 5
Giữa Deckard và Brixton có mối thù khá thâm sâu và bí hiểm.

Vì sao chỉ có Brixton được nâng cấp thành chiến binh Eteon?

Trong Hobbs & Shaw, Brixton Lore được “lăng xê” trở thành siêu phản diện khiến cho bộ đôi “hoàn cảnh” của phim phải nỗ lực rất nhiều để hạ gục. Tuy nhiên, tại sao chỉ có mỗi Brixton là được nâng cấp bởi Eteon, trong khi tập đoàn này hoàn toàn có đầy đủ tiềm lực để xây dựng một đội quân siêu hạng, chứ không hề bị dẹp loạn dễ dàng bởi Hobbs, anh em nhà Shaw và gia đình Samoa của Hobbs. Nhớ lại ở một cảnh phim, Brixton từng nói với người của hắn rằng hoàn thành tốt nhiệm vụ tại Samoa thì cả bọn sẽ được “nâng cấp”, nhưng thực chất thì chả ai có được cơ hội này.

Phim Hobbs & Shaw và những câu hỏi chưa có lời giải: Deadpool đã spoil cái kết Game of Thrones? - Hình 6
Brixton Lore là siêu chiến binh duy nhất của Eteon.

Người đứng sau Eteon là ai, có thù oán gì với Hobbs?

Đằng sau Eteon là một thế lực được gọi là Director chỉ xuất hiện trong phim qua giọng nói bí ẩn. Gợi ý duy nhất trong phim về thân phận của y chính là y có dính dáng tới Luke Hobbs. Mặt khác, có thể thấy tập đoàn Eteon và “Ngài Tổng tài” sẽ là phản diện chính trong Hobbs & Shaw 2, vậy nên y có thể là ai? Liệu có thể là Cipher (Charlize Theron) hay Owen Shaw (Luke Evans)? Hoặc cũng có thể là một cái tên mới, mà khả thi nhất là nhân vật chưa xác định của John Cena (cũng khá hợp lý khi xét đến “lịch sử hùng hồn” của Cena và The Rock tại WWE).

Phim Hobbs & Shaw và những câu hỏi chưa có lời giải: Deadpool đã spoil cái kết Game of Thrones? - Hình 7
John Cena là cái tên bị “tình nghi” đứng sau giọng nói của Director.

Vì sao Eteon không phát hiện Hattie đã “hack” súng của chúng?

Sau nhiều năm hoạt động trong bóng tối, tập đoàn Eteon giờ đây trở nên lớn mạnh với công nghệ hiện đại bậc nhất, ngoài ra còn “có chân” trong các lĩnh vực như điều khiển học, chiến tranh hóa học và có cả quân đội riêng. Chúng còn có khả năng thao túng truyền thông khi đã tung tin Hobbs, Shaw và Hattie đang bị truy nã trên phạm vi quốc tế. Với vị thế đặc biệt và vượt bậc như vậy, tại sao Eteon lại không thể phát hiện một việc đơn giản như cách Hattie hack vào hệ thống và vô hiệu hóa súng của quân đội chỉ trong 6 phút với một chiếc găng tay trộm từ cơ sở Chernobyl của Eteon?

Phim Hobbs & Shaw và những câu hỏi chưa có lời giải: Deadpool đã spoil cái kết Game of Thrones? - Hình 8
Hattie đã hack vào hệ thống của Eteon chỉ trong 6 phút.

Tại sao Locke lại spoil cái kết Game of Thrones?

Có thể thấy series đình đám Game of Thrones nhận được khá nhiều ưu ái trong Hobbs & Shaw. Trong đoạn after-credit, Locke đang gọi cho Luke Hobbs để thông báo Eteon đã trộm được một loại virus thứ hai có thể làm cháy da con người, và bên cạnh đó là sẵn tiện làm lộ cái kết của Game of Thrones, cụ thể là kết cục của Daenerys Targaryen dưới tay của Jon Snow.

Thực chất, Locke hoàn toàn không hề spoil đoạn kết Game of Thrones cho Hobbs, vì trong cảnh phim tại quán ăn thì Locke đã biết Hobbs đã “cày” Game of Thrones, trong khi đó Locke lại vừa bị bắn và đang hoảng loạn đến mức miệng bắn liên thanh không ngừng. Tuy nhiên, việc spoil phim là không chấp nhận được vì vẫn còn khá nhiều khán giả xem Hobbs & Shaw có thể vẫn chưa biết gì về đại kết cục của Trò chơi Vương quyền.

Phim Hobbs & Shaw và những câu hỏi chưa có lời giải: Deadpool đã spoil cái kết Game of Thrones? - Hình 9
Locke spoil cái kết “Game of Thrones” cho Hobbs.

Owen Shaw đang ở đâu?

Hobbs & Shaw kết thúc với cảnh đại gia đình Hobbs đoàn tụ tại Samoa. Trong khi đó, Deckard và Hattie đã về Luân Đôn thăm mẹ như mong muốn của bà. Nhưng nhà Shaw có đến ba người con, và Owen Shaw hiện tại đang ở đâu? Trong phim từng có một đoạn Deckard bảo Eteon buộc anh phải lấy mạng em trai của mình.

Lần cuối Owen xuất hiện là trên máy bay của Cipher trong The Fate of the Furious, và anh đang ra lệnh phi công đáp cánh. Nếu máy bay bị đâm, thì có lẽ thật sự Owen đã bỏ mạng đúng như lời Deckard. Dù sao thì sự vắng mặt của Owen trong một phim đậm tính gia đình như Hobbs & Shaw cũng khiến nhiều fan khá thắc mắc.

Phim Hobbs & Shaw và những câu hỏi chưa có lời giải: Deadpool đã spoil cái kết Game of Thrones? - Hình 10
Owen Shaw bỗng dưng mất tích.

Trailer phim

Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw chính thức công chiếu vào ngày 02/08/2019 tại Việt Nam.

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Trò chơi định mệnh tập 3Trò chơi định mệnh tập 3Khi Đông dược trở thành độc dượcKhi Đông dược trở thành độc dượcVi khuẩn HP lây lan như thế nào?Vi khuẩn HP lây lan như thế nào?Bắc Kạn: Thầy lang, thầy cúng thay việc bác sĩBắc Kạn: Thầy lang, thầy cúng thay việc bác sĩVai hề xiếc điên loạn Joker chắc suất tại Oscar?Vai hề xiếc điên loạn Joker chắc suất tại Oscar?Những thương vụ trị giá trên 50 triệu euro của phiên chợ hè 2019Những thương vụ trị giá trên 50 triệu euro của phiên chợ hè 2019'Pháp sư mù' quy tụ dàn diễn viên hài, đầy bí ẩn'Pháp sư mù' quy tụ dàn diễn viên hài, đầy bí ẩn5 tàu lượn siêu tốc đáng sợ nhất thế giới5 tàu lượn siêu tốc đáng sợ nhất thế giớiKhám phá 'chợ ma' sầm uất tại thủ đô của Trung QuốcKhám phá 'chợ ma' sầm uất tại thủ đô của Trung QuốcOld Trafford có biến, Man Utd cuối cùng đã tìm được lối thoátOld Trafford có biến, Man Utd cuối cùng đã tìm được lối thoát"Nhanh như chớp nhí": Thánh nói 5 tuổi khiến dân mạng phát cuồng, Trấn Thành cũng phải “tụt đường, hạ canxi" vì nói không lại"Nhanh như chớp nhí": Thánh nói 5 tuổi khiến dân mạng phát cuồng, Trấn Thành cũng phải “tụt đường, hạ canxi" vì nói không lạiQuốc Trường liên tục đăng ảnh thả thính, fan nghi đã sửa mũiQuốc Trường liên tục đăng ảnh thả thính, fan nghi đã sửa mũiChuyện hiếm có ở 'Ơn Giời! Cậu Đây Rồi', 2 khách mời Lan Phương và Ưng Hoàng Phúc cùng giành được cúpChuyện hiếm có ở 'Ơn Giời! Cậu Đây Rồi', 2 khách mời Lan Phương và Ưng Hoàng Phúc cùng giành được cúpNghề chơi cũng lắm công phu: gái Hàn đánh son cầu kỳ nhường này bảo sao môi mờ ảo như tô màu nước, đẹp đến ngất ngâyNghề chơi cũng lắm công phu: gái Hàn đánh son cầu kỳ nhường này bảo sao môi mờ ảo như tô màu nước, đẹp đến ngất ngâyĐộc quyền: Không chỉ trên sân khấu, Jack và K-ICM bình thường cũng liên tục diện đồ đôi, có nhiều cử chỉ cực thân thiết tại Hàn QuốcĐộc quyền: Không chỉ trên sân khấu, Jack và K-ICM bình thường cũng liên tục diện đồ đôi, có nhiều cử chỉ cực thân thiết tại Hàn Quốc20 món trong bộ vũ khí xịn xò của Conan, nếu kể sương sương được 10 món thì chắc chắn bạn đã có một 'tuổi thơ dữ dội'20 món trong bộ vũ khí xịn xò của Conan, nếu kể sương sương được 10 món thì chắc chắn bạn đã có một 'tuổi thơ dữ dội'Dàn nam thần đẹp hơn hoa của 'Vườn sao băng' bản cổ trang, vị trí thứ 2 sẽ khiến bạn phải 'ngã ngửa'Dàn nam thần đẹp hơn hoa của 'Vườn sao băng' bản cổ trang, vị trí thứ 2 sẽ khiến bạn phải 'ngã ngửa'Tiền đạo Vũ Quang Nam: Người phá vỡ 'lời nguyền' của SLNATiền đạo Vũ Quang Nam: Người phá vỡ 'lời nguyền' của SLNAClip: Sắc vóc tràn nhựa sống của "thiên thần mới nổi" ở Thái LanClip: Sắc vóc tràn nhựa sống của "thiên thần mới nổi" ở Thái Lan5 game Android chọn lọc hay nhất đầu tuần, tải về "chiến" ngay (19/8)5 game Android chọn lọc hay nhất đầu tuần, tải về "chiến" ngay (19/8)Apple nhá hàng chương trình "chào buổi sáng" trên Apple TV+Apple nhá hàng chương trình "chào buổi sáng" trên Apple TV+Da ngày càng khô xỉn, không đều màu có thể là do 5 nguyên nhân chẳng ngờ tới sau đâyDa ngày càng khô xỉn, không đều màu có thể là do 5 nguyên nhân chẳng ngờ tới sau đâyKhông sáng thì tối, người Nhật lúc nào cũng massage mặt theo phương pháp Tanaka để trẻ hóa làn daKhông sáng thì tối, người Nhật lúc nào cũng massage mặt theo phương pháp Tanaka để trẻ hóa làn daModric có thể bị cấm thi đấu 1 tháng vì pha vào bóng ác ý với Suarez?Modric có thể bị cấm thi đấu 1 tháng vì pha vào bóng ác ý với Suarez?Con gái Minh Nhựa mặc váy cưới đuôi cá gợi cảm với sneaker, khoe hình xăm cực kỳ cá tínhCon gái Minh Nhựa mặc váy cưới đuôi cá gợi cảm với sneaker, khoe hình xăm cực kỳ cá tínhKiến trúc hùng vĩ bên trong công trình tôn giáo lớn nhất thế giớiKiến trúc hùng vĩ bên trong công trình tôn giáo lớn nhất thế giới

Tiêu điểm

Cuộc rượt đuổi của 2 vũ trụ siêu anh hùng giữa DC và MarvelCuộc rượt đuổi của 2 vũ trụ siêu anh hùng giữa DC và Marvel
15:43:21 18/08/2019
Nếu được xuất hiện trong vũ trụ MCU, X-Men nào sẽ sống sót sau cú búng tay của Thanos?Nếu được xuất hiện trong vũ trụ MCU, X-Men nào sẽ sống sót sau cú búng tay của Thanos?
23:02:36 18/08/2019
‘Hobbs & Shaw’ bất ngờ mất ngôi đầu phòng vé vào tay phim hài 17+‘Hobbs & Shaw’ bất ngờ mất ngôi đầu phòng vé vào tay phim hài 17+
17:07:52 19/08/2019
8 nhân vật comic sẽ luôn bị Hollywood hiểu sai8 nhân vật comic sẽ luôn bị Hollywood hiểu sai
10:36:43 18/08/2019
Avengers: Endgame và những sự thật chưa ai tiết lộ chỉ có trong bản phát hành digital (P1)Avengers: Endgame và những sự thật chưa ai tiết lộ chỉ có trong bản phát hành digital (P1)
19:59:31 18/08/2019
Review 'Once Upon A Time In Hollywood': Khi diễn xuất tuyệt vời đi đôi với một nội dung lan manReview 'Once Upon A Time In Hollywood': Khi diễn xuất tuyệt vời đi đôi với một nội dung lan man
09:53:36 19/08/2019
Siêu phẩm cá sấu tử thần 'Crawl' kinh dị và bạo lực đến mức nào?Siêu phẩm cá sấu tử thần 'Crawl' kinh dị và bạo lực đến mức nào?
17:04:26 18/08/2019
Kẻ phản diện nào có thể thay thế Thanos ở vũ trụ Marvel?Kẻ phản diện nào có thể thay thế Thanos ở vũ trụ Marvel?
09:48:50 19/08/2019
Lỡ yêu 'Crawl - Địa đạo cá sấu tử thần', xem thêm 10 tựa phim quái vật bò sát hấp dẫn sau đây!Lỡ yêu 'Crawl - Địa đạo cá sấu tử thần', xem thêm 10 tựa phim quái vật bò sát hấp dẫn sau đây!
18:49:43 19/08/2019
Những series truyền hình nào đang âm mưu thay thế ‘Game of Thrones’, và tại sao việc này là bất khả thi?Những series truyền hình nào đang âm mưu thay thế ‘Game of Thrones’, và tại sao việc này là bất khả thi?
09:49:42 18/08/2019

Thông tin đang nóng

Quốc Trường liên tục đăng ảnh thả thính, fan nghi đã sửa mũiQuốc Trường liên tục đăng ảnh thả thính, fan nghi đã sửa mũi
22:22:56 19/08/2019
Tự tin khoe cá tính, Hoa hậu Kỳ Duyên vô tư ngoáy mũi khi đi uống cà phê ở quán sang chảnhTự tin khoe cá tính, Hoa hậu Kỳ Duyên vô tư ngoáy mũi khi đi uống cà phê ở quán sang chảnh
22:37:52 19/08/2019
Đan Trường gây bàn tán khi mặc áo lưới khoe cơ bụng 6 múiĐan Trường gây bàn tán khi mặc áo lưới khoe cơ bụng 6 múi
22:26:57 19/08/2019
Lan Khuê khoe váy 'hack dáng' được Trúc Diễm tặng, fan xuýt xoa: 'Chị có bầu thật ư?'Lan Khuê khoe váy 'hack dáng' được Trúc Diễm tặng, fan xuýt xoa: 'Chị có bầu thật ư?'
23:09:49 19/08/2019
Bạch Lộc bị ném đá kịch liệt khi 'dính' tin đồn hẹn hò Hứa KhảiBạch Lộc bị ném đá kịch liệt khi 'dính' tin đồn hẹn hò Hứa Khải
22:42:14 19/08/2019
Tin được không: Tóc bạn từ "xấu bẩm sinh" có thể lột xác ngoạn mục chỉ bằng cách gội đầu 2 lầnTin được không: Tóc bạn từ "xấu bẩm sinh" có thể lột xác ngoạn mục chỉ bằng cách gội đầu 2 lần
22:54:00 19/08/2019
Diễn viên Lê Phương nặng 80 kg khi mang bầu lần haiDiễn viên Lê Phương nặng 80 kg khi mang bầu lần hai
23:34:24 19/08/2019
Chân váy dài thống trị bảng xếp hạng những items “cứu tinh” cho cô nàng đùi toChân váy dài thống trị bảng xếp hạng những items “cứu tinh” cho cô nàng đùi to
22:47:56 19/08/2019
Goo Hye Sun đúng là số đen, lâu ngày được lên truyền hình lại bị cắt sạch sóng chỉ vì tin ly hôn với chồng trẻGoo Hye Sun đúng là số đen, lâu ngày được lên truyền hình lại bị cắt sạch sóng chỉ vì tin ly hôn với chồng trẻ
22:39:03 19/08/2019
Hai bé tử vong dưới mương nước trước nhàHai bé tử vong dưới mương nước trước nhà
23:02:13 19/08/2019

Tin mới nhất

3 lý do khiến cơn bão “siêu to khổng lồ” trong Địa Đạo Cá Sấu Tử Thần càn quét phòng vé

3 lý do khiến cơn bão “siêu to khổng lồ” trong Địa Đạo Cá Sấu Tử Thần càn quét phòng vé

23:54:56 19/08/2019
Bất chấp cả Fast & Furious, Once Upon A Time In Hollywood... Crawl (Địa Đạo Cá Sấu Tử Thần) vẫn đang tiếp tục gây sóng gió ở các rạp phim nước ta. Vì sao một bộ phim điện ảnh với kinh phí thấp lại làm được điều này?
Vai hề xiếc điên loạn Joker chắc suất tại Oscar?

Vai hề xiếc điên loạn Joker chắc suất tại Oscar?

23:28:00 19/08/2019
Nhà cái tại nước Anh tỏ ra rất tự tin vào khả năng giành chiến thắng của Joaquin Phoenix tại Oscar 2020 với bộ phim Joker.
'Avengers: Endgame' và những sự thật chưa ai tiết lộ chỉ có trong bản phát hành digital (P2)

'Avengers: Endgame' và những sự thật chưa ai tiết lộ chỉ có trong bản phát hành digital (P2)

21:59:21 19/08/2019
Cảnh Tony dạy đời Rocket, hay tại gia trang nhà Stark có nuôi một thú cưng đặc biệt, tất cả đều sẽ có trong bản digital của Avengers: Endgame.
Những cảnh quay mới của 'Birds of Prey' được trợ giúp bởi đạo diễn John Wick!

Những cảnh quay mới của 'Birds of Prey' được trợ giúp bởi đạo diễn John Wick!

21:35:10 19/08/2019
Và trước ngày phát hành vào tháng 02/2020, ekip của Birds of Prey đang thực hiện kế hoạch bổ sung một số cảnh quay hoàn toàn mới và sẽ nhận được sự giúp đỡ từ đạo diễn của John Wick
Hé lộ vụ kì án đằng sau 'Once Upon A Time in Hollywood’: Đời thực chẳng đẹp như trong phim

Hé lộ vụ kì án đằng sau 'Once Upon A Time in Hollywood’: Đời thực chẳng đẹp như trong phim

12:46:46 19/08/2019
Once Upon A Time in Hollywood là một bộ phim giả tưởng, nhưng lại bám theo tình tiết của một trong những án mạng đau lòng nhất kinh đô điện ảnh.
Review phim Angry Birds 2: Khi những trò đùa cực nhớt được đưa lên thớt

Review phim Angry Birds 2: Khi những trò đùa cực nhớt được đưa lên thớt

16:32:55 18/08/2019
Gạt đi mọi mâu thuẫn luẩn quẩn trong quá khứ, phần 2 của Angry Bird sẽ là màn hợp tác giữa đàn chim và bầy lợn để chống lại kẻ thù mới tại một hòn đảo xa xôi.
Ma hề Pennywise và nhiệm vụ phá vỡ thế độc tôn của Disney

Ma hề Pennywise và nhiệm vụ phá vỡ thế độc tôn của Disney

15:38:55 18/08/2019
Sau khi IT (2017) thu đến 700 triệu USD toàn cầu dù không được trình chiếu tại Trung Quốc, Warner Bros. đặt rất nhiều kỳ vọng cho IT: Chapter Two vào mùa thu năm nay.
Review Angry Birds 2: Cười té ghế với hội chim lợn mập ú, nhà ai có em út nhớ dẫn đi xem

Review Angry Birds 2: Cười té ghế với hội chim lợn mập ú, nhà ai có em út nhớ dẫn đi xem

09:57:30 18/08/2019
Nối tiếp thành công của phần 1, Angry Birds 2 lại tiếp tục mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái với câu chuyện bảo vệ dân đảo bởi thảm họa diệt vong của liên minh chim - lợn đáng yêu hết phần thiên hạ.
'Địa đạo cá sấu tử thần': Giật gân, đổ máu và cực kỳ ám ảnh

'Địa đạo cá sấu tử thần': Giật gân, đổ máu và cực kỳ ám ảnh

06:35:01 18/08/2019
Phim Địa đạo cá sấu tử thần là trường hợp hiếm hoi có sự đánh giá khác biệt giữa khán giả đại chúng và giới chuyên môn. Trái ngược với số điểm tích cực từ các chuyên gia, phim chỉ nhận được số điểm 6,6/10 từ gần 11 nghìn đánh giá của ng...
Review "Chuyện Xưa Ở Hollywood": Xem xong hai tài tử hạng A "xuyên không" thành 2 gã hết thời, ai cũng hỏi "mị vừa xem cái quái gì vậy?”

Review "Chuyện Xưa Ở Hollywood": Xem xong hai tài tử hạng A "xuyên không" thành 2 gã hết thời, ai cũng hỏi "mị vừa xem cái quái gì vậy?”

17:48:15 17/08/2019
2 tiếng 45 phút của Chuyện Ngày Xưa Ở Hollywood sẽ khiến bạn ngỡ mình là Mai Ngô, lạc vào thế giới mà chuyện quái gì cũng có thể xảy ra.
Những lý do không thể bỏ qua 'Once Upon A Time In Hollywood'

Những lý do không thể bỏ qua 'Once Upon A Time In Hollywood'

17:24:03 17/08/2019
Sau 4 năm vắng bóng màn ảnh rộng, Quentin Tarantino cuối cùng cũng tái xuất với Once Upon a Time in Hollywood (tựa Việt: Chuyện ngày xưa ở… Hollywood).
‘Crawl’ - trận chiến sinh tồn giữa dòng nước với đám cá sấu khát máu

‘Crawl’ - trận chiến sinh tồn giữa dòng nước với đám cá sấu khát máu

17:15:30 17/08/2019
Dòng phim cá sấu ăn người tưởng chừng đã trở nên cũ kỹ nay có màn trở lại đầy bất ngờ nhờ Crawl của đạo diễn Alexandre Aja.
Disney trảm hơn 200 dự án điện ảnh của Fox

Disney trảm hơn 200 dự án điện ảnh của Fox

14:18:45 17/08/2019
Tiếp quản 20th Century Fox, Disney không muốn tái lặp những thất bại hàng trăm triệu USD kiểu Dark Phoenix hồi đầu mùa hè nên đã hủy nhiều dự án.
Hoa Mộc Lan – Disney đã cúi đầu trước chủ nghĩa dân tộc của Trung Hoa qua trailer mới?

Hoa Mộc Lan – Disney đã cúi đầu trước chủ nghĩa dân tộc của Trung Hoa qua trailer mới?

13:33:14 17/08/2019
Với cách xây dựng live action Hoa Mộc Lan lần này, Nhà Chuột đã cho thấy một Hollywood đặt lợi nhuận lên trên tất cả.
Cảnh credit của Chuyện Ngày Xưa ở... Hollywood có một chi tiết kết nối các phim khác của Quentin Tarantino

Cảnh credit của Chuyện Ngày Xưa ở... Hollywood có một chi tiết kết nối các phim khác của Quentin Tarantino

13:30:29 17/08/2019
Chi tiết kết nối Vũ trụ các phim của Tarantino trong Chuyện Ngày Xưa ở... Hollywood là gì?
'Chuyện kinh dị lúc nửa đêm': Tổng hợp 6 truyền thuyết kinh dị đã xuất hiện trong phim

'Chuyện kinh dị lúc nửa đêm': Tổng hợp 6 truyền thuyết kinh dị đã xuất hiện trong phim

13:24:34 17/08/2019
Chuyện kinh dị lúc nửa đêm chính là bản phối hoàn hảo của sáu truyền thuyết ma quái lâu đời, khiến người đọc lẫn người xem phải rợn tóc gáy.
Lý Tiểu Long và các nhân vật có thật của ‘Chuyện ngày xưa ở Hollywood’

Lý Tiểu Long và các nhân vật có thật của ‘Chuyện ngày xưa ở Hollywood’

07:08:45 17/08/2019
Ngoài hai nhân vật chính của Leonardo DiCaprio và Brad Pitt, hầu hết gương mặt còn lại trong Once Upon a Time… in Hollywood đều là những nhân vật có thật.
Kịch bản của 'Guardians of the Galaxy Vol. 3' có thể sẽ được chuốt lại trước khi bắt đầu sản xuất!

Kịch bản của 'Guardians of the Galaxy Vol. 3' có thể sẽ được chuốt lại trước khi bắt đầu sản xuất!

22:42:49 16/08/2019
Mặc dù việc chuốt lại kịch bản luôn cần thiết nhưng quá nhiều có thể trở thành một điều xấu. Vì vậy chúng ta sẽ phải chờ xem ekip sản xuất nhà Marvel sẽ tạo nên một phần 3 của Guardian of the Galaxy thành công rực rỡ ra sao sau thời gia...
'Game of Thrones' đã quyết định cắt bỏ hành trình Arya tiến vào Rừng thiêng vì cho rằng nó không quan trọng

'Game of Thrones' đã quyết định cắt bỏ hành trình Arya tiến vào Rừng thiêng vì cho rằng nó không quan trọng

19:31:16 16/08/2019
Đạo diễn tập phim này - Miguel Sapochnik gần đây đã tiết lộ với THR về quyết định cắt bỏ quá trình Arya tiến trình vào Rừng thiêng, vì cho rằng nó hơi dư thừa và ảnh hưởng đến mạch phim.
‘Câu chuyện đồ chơi 4’ - bộ phim thứ 5 vượt 1 tỷ USD của Disney ở 2019

‘Câu chuyện đồ chơi 4’ - bộ phim thứ 5 vượt 1 tỷ USD của Disney ở 2019

15:03:30 16/08/2019
Disney trở thành nhà phát hành đầu tiên trong lịch sử có 5 tác phẩm điện ảnh cùng thu hơn 1 tỷ USD toàn cầu trong một năm.

Có thể bạn quan tâm

Đội hình tiêu biểu vòng mở màn Bundesliga: Dortmund, Leipzig thống trị

Đội hình tiêu biểu vòng mở màn Bundesliga: Dortmund, Leipzig thống trị

Bóng đá thế giới

23:58:33 19/08/2019
Borussia Dortmund và RasenBallsport Leipzig với chiến thắng hủy diệt của mình đã thống trị đội hình tiêu biểu ở vòng mở màn Bundesliga.
5 khoảnh khắc cưng "muốn xỉu" của quản lí Yeo Jin Goo (Hotel Del Luna): Hết “cà khịa” CEO đến hát "Bầy-bị-Shark" dỗ ma nhi đồng

5 khoảnh khắc cưng "muốn xỉu" của quản lí Yeo Jin Goo (Hotel Del Luna): Hết “cà khịa” CEO đến hát "Bầy-bị-Shark" dỗ ma nhi đồng

Phim châu á

23:57:35 19/08/2019
Đẹp trai lại hay nũng nịu như cún con, bảo sao các chị em đổ ầm ầm trước vị quản lí cực phẩm của Hotel Del Luna.
Đánh giá nhanh pin sạc dự phòng InnoStyle Powergo Pro 10.000 mAh

Đánh giá nhanh pin sạc dự phòng InnoStyle Powergo Pro 10.000 mAh

Đồ 2-tek

23:57:19 19/08/2019
Pin sạc dự phòng InnoStyle Powergo Pro 10.000 mAh có thiết kế đẹp, chắc chắn, nhiều cổng kết nối và dễ dàng bỏ gọn trong túi quần.
Tiềm năng phát triển công nghệ Blockchain

Tiềm năng phát triển công nghệ Blockchain

Thế giới số

23:51:10 19/08/2019
Với tỷ lệ dân số trẻ, lượng người dùng internet cao và số người sử dụng điện thoại thông minh lớn, đồng thời thương mại điện tử cũng phát triển khá nhanh thời gian gần đây...
Vpop có nhiều ca khúc "nhạc lên là hát theo ngay" nhưng ít ai biết đó vốn là OST của những phim Việt đình đám

Vpop có nhiều ca khúc "nhạc lên là hát theo ngay" nhưng ít ai biết đó vốn là OST của những phim Việt đình đám

Hậu trường phim

23:47:47 19/08/2019
Những ca khúc hit dưới đây từng làm khán giả Vpop liên tục replay rầm rộ. Nhưng ít ai ngờ đến đó đều không phải sản phẩm âm nhạc cá nhân mà là OST trong các bộ phim điện ảnh Việt.
Ông Tây chửi thề, bỏ xe đi bộ về khi bị CSGT phạt ở Bùi Viện

Ông Tây chửi thề, bỏ xe đi bộ về khi bị CSGT phạt ở Bùi Viện

Clip hay

23:46:59 19/08/2019
Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) ra quân xử lý vi phạm đối với người nước ngoài tham gia giao thông.
Xúc động với teaser lãng mạn về hội cú đêm Sài Gòn trong "Trời Sáng Rồi, Đi Ngủ Thôi"

Xúc động với teaser lãng mạn về hội cú đêm Sài Gòn trong "Trời Sáng Rồi, Đi Ngủ Thôi"

Phim việt

23:41:58 19/08/2019
Sài Gòn đêm và cuộc sống của những kẻ dạ hành hiện lên thật lãng mạn, yên bình trong đoạn teaser mới của Trời Sáng Rồi, Đi Ngủ Thôi.
Ai là người thay ghế của Hoài Linh trên sóng truyền hình?

Ai là người thay ghế của Hoài Linh trên sóng truyền hình?

Show việt

23:32:42 19/08/2019
Nhiều nghệ sĩ và nhà sản xuất khẳng định Hoài Linh vẫn có vị trí, uy tín và được trả cát-xê cao nhất. Việc tìm ra người thay thế là điều không dễ dàng.
Đức Thịnh The Voice: ‘Đối với tôi lòng biết ơn, sự kính trọng với thầy Tuấn Ngọc không bao giờ là đủ'

Đức Thịnh The Voice: ‘Đối với tôi lòng biết ơn, sự kính trọng với thầy Tuấn Ngọc không bao giờ là đủ'

Phỏng vấn sao

23:31:32 19/08/2019
Sau khi giành vị trí quán quân chương trình The Voice 2019, Đức Thịnh đang dần khẳng định mình ở một số dự án âm nhạc, cũng như luôn tỏ lòng thành kính trước người thầy Tuấn Ngọc. Người đã góp phần giúp anh tạo được danh tiếng và chiến ...
Katie Holmes bình thản sau ồn ào bạn trai vào hộp đêm với nữ ca sĩ lạ

Katie Holmes bình thản sau ồn ào bạn trai vào hộp đêm với nữ ca sĩ lạ

Sao âu - mỹ

23:27:50 19/08/2019
Katie Holmes một mình ra phố với vẻ bình thản, tự tin sau ồn ào bạn trai Jamie Foxx vào hộp đêm với ca sĩ Sela Vave vừa qua.
Đăng ảnh mừng sinh nhật Thanh Thúy thay quà tặng, Đức Thịnh tiết lộ lý do sâu xa khiến ai nấy bật cười

Đăng ảnh mừng sinh nhật Thanh Thúy thay quà tặng, Đức Thịnh tiết lộ lý do sâu xa khiến ai nấy bật cười

Sao việt

23:12:34 19/08/2019
Đức Thịnh tiết lộ toàn bộ thẻ ngân hàng đều bị bà xã nắm giữ. Thế nên, ngày sinh nhật anh chỉ biết nịnh vợ bằng món quà tinh thần.