Phim Hoa ngữ đầu năm 2020: Nhiệt Ba – Lý Thấm lên sóng, phim hiện đại “một mống cũng không có”

Mặc cho “lệnh cấm” từ Cục Điện ảnh Trung Quốc, các bộ phim Hoa ngữ lên sóng trong 3 tháng đầu năm 2020 đều là phim cổ trang.

Năm 2020 được dự đoán là một năm đầy phong ba của làng phim Hoa ngữ, khi chỉ trong ba tháng đầu năm đã xuất hiện hàng loạt cái tên khiến mọt phim đứng ngồi không yên. Cùng điểm qua những bộ phim sẽ mở màn trong 2020 nhé!

1. Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư (Cao Vỹ Quang – Địch Lệ Nhiệt Ba)

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư sau chuỗi ngày bị “đắp chiếu” sẽ chính thức trình làng khán giả vào đầu năm 2020. Là dự án phim nối tiếp sự thành công của Tam Sinh Tam Thế Thập Lí Đào Hoa, Chẩm Thượng Thư được dự đoán là một trong những bộ phim bùng nổ của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Với sự tham gia của Địch Lê Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang, bộ phim hứa hẹn sẽ làm hài lòng người xem cả về mặt nội dung lẫn hình ảnh. Chẩm Thượng Thư sẽ viết tiếp câu chuyện tình dang dở giữa Đông Hoa Đế Quân và nàng hồ ly Phượng Cửu.

Phim Hoa ngữ đầu năm 2020: Nhiệt Ba - Lý Thấm lên sóng, phim hiện đại một mống cũng không có - Hình 1

Poster chính thức của Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

2. Khánh Dư Niên (Trương Nhược Quân – Lý Thấm)

Là bộ phim đã đắp chiếu 2 năm . Khánh Dư Niên là tác phẩm được trông chờ sẽ làm nên chuyện. Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Miêu Nị, lấy bối cảnh những năm cuối nhà Đông Tấn, bộ phim xoay quanh câu chuyện thiếu niên Phạm Nhàn (Trương Nhược Quân thủ vai) có thân thế bí ẩn, trải qua các loại thử thách và rèn luyện của gia tộc, giang hồ, triều đình từ đó viết nên truyền kì về một cuộc sống “tầm thường khác biệt” mà tràn đầy niềm vui. Khánh Dư Niên nổi tiếng với dàn diễn viên thực lực Trương Nhược Quân, Lý Thấm. Ngoài ra, mỹ nam Trần Tình Lệnh Tiêu Chiến cũng sẽ xuất hiện với vai trò nam phụ nho nhỏ. Sau khi lỡ hẹn với khán giả vào tháng 11, Khánh Dư Niên sẽ chính thức phát sóng vào đầu năm 2020.

Phim Hoa ngữ đầu năm 2020: Nhiệt Ba - Lý Thấm lên sóng, phim hiện đại một mống cũng không có - Hình 2

Diễn xuất được mong đợi Trương Nhược Quân – Lý Thấm.

Phim Hoa ngữ đầu năm 2020: Nhiệt Ba - Lý Thấm lên sóng, phim hiện đại một mống cũng không có - Hình 3

Tiêu Chiến xuất hiện với vai diễn nho nhỏ Ngôn Băng Vân.

3. Đại Chúa Tể ( Vương Nguyên – Âu Dương Na Na)

Đại Chúa Tể là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thiên Tầm Thổ Đậu. Sau thời gian chờ đợi mỏi mòn, phim sẽ chính thức lên sóng vào đầu 2020. Đại Chúa Tể kể về câu chuyện tình yêu giữa Mục Thần ( Vương Nguyên ) và Lạc Ly (Âu Dương Na Na), hai con người tài hoa có số mệnh đặc biệt từ những bộ tộc khác nhau. Họ phải lòng nhau ở Linh Lộ sau một sự cố bất ngờ. Câu chuyện tình cảm của hai người sẽ đi đến đâu, hãy cùng đón chờ Đại Chúa Tể của Vương Nguyên và Âu Dương Na Na nhé!

Phim Hoa ngữ đầu năm 2020: Nhiệt Ba - Lý Thấm lên sóng, phim hiện đại một mống cũng không có - Hình 4

Tạo hình nam chính Vương Nguyên trong Đại Chúa Tể.

Phim Hoa ngữ đầu năm 2020: Nhiệt Ba - Lý Thấm lên sóng, phim hiện đại một mống cũng không có - Hình 5

Tạo hình nữ chính Âu Dương Na Na.

4. Kiếm Vương Triều (Lý Hiện – Lý Nhất Đồng)

Kiếm Vương Triều là web-drama được cải biên từ tác phẩm văn học của nhà văn Vô Tội “Giang hồ nguyên trứ đích siêu cấp đại kịch kiếm vương triều “. Bộ phim kể về Đinh Ninh (Lý Hiện), một thiếu niên xuất thân Tần Quốc, mỗi ngày suy tính làm sao phá tan Vương Triều Đại Tần, hại chết Tần Hoàng Đế đã tu hành đến Đệ Bát Cảnh. Ngoài Lý Hiện, Lý Nhất Đồng cũng xuất hiện với khí chất của một băng sơn nữ nhân trong bộ trang phục trắng. Phim sẽ lên sóng vào quý 1 năm 2020.

Phim Hoa ngữ đầu năm 2020: Nhiệt Ba - Lý Thấm lên sóng, phim hiện đại một mống cũng không có - Hình 6

Poster của Lý Hiện – Lý Nhất Đồng.

Phim Hoa ngữ đầu năm 2020: Nhiệt Ba - Lý Thấm lên sóng, phim hiện đại một mống cũng không có - Hình 7

Lý Hiện lần đầu xuất hiện với tạo hình cổ trang.

Phim Hoa ngữ đầu năm 2020: Nhiệt Ba - Lý Thấm lên sóng, phim hiện đại một mống cũng không có - Hình 8

Lý Nhất Đồng với tạo hình vô cùng xinh đẹp.

5. Tuyệt Đại Song Kiêu bản 2020 (Hồ Nhất Thiên – Trần Triết Viễn)

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Giang Hồ Thập Ác, một tác phẩm võ hiệp nổi bật của nhà văn Cổ Long. Trong đó kể về hai anh hùng trẻ tuổi Giang Tiểu Ngư và Hoa Vô Khuyết. Trước đó, Tô Hữu Bằng và Tạ Đình Phong từng thủ vai Hoa Vô Khuyết trong các phiên bản năm 1999 và 2005. Cả hai đều là những mỹ nam cổ trang nổi danh của Trung Quốc được khen ngợi là công tử vô song và có diễn xuất tốt. Ngay khi trailer bản 2020 được tung lên, đã vấp phải nhiều đánh giá tiêu cực của khán giả, xong không thể phủ nhận đây là dự án phim khá được mong chờ trong 2020, biết đâu Tuyệt Đại Song Kiêu bản 2020 lại “lật kèo” trở thành bộ phim đáng xem của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ thì sao !

Phim Hoa ngữ đầu năm 2020: Nhiệt Ba - Lý Thấm lên sóng, phim hiện đại một mống cũng không có - Hình 9

Hồ Nhất Thiên bị đánh giá là không hợp với tạo hình cổ trang.

Phim Hoa ngữ đầu năm 2020: Nhiệt Ba - Lý Thấm lên sóng, phim hiện đại một mống cũng không có - Hình 10

Vai nam chính khác của phim là Tiểu Ngư Nhi do diễn viên Trần Triết Viễn thủ vai.

6. Lưỡng Thế Hoan (Vu Mông Lung – Trần Ngọc Kỳ)

Lưỡng Thế Hoa được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tịch Nguyệt Giảo Giảo. Bộ phim kể về câu chuyện tình cảm giữa nàng Nguyên Thanh Ly (Trần Ngọc Kỳ) và Cảnh Từ (Vu Mông Lung), Nguyên Thanh Ly bởi vì mất trí nhớ nên không hề biết rằng mình đã bị đánh tráo với tỷ muội sinh đôi. Nàng thật ra là Phong Viên Mãn còn Nguyên Thanh Ly là danh phận của một người khác. Trải qua bao sóng gió, cuối cùng Phong Viên Mãn đã quyết định cùng Cảnh Từ lui về ở ẩn, sống cuộc sống an nhàn. Lưỡng Thế Hoan quy tụ dàn diễn viên trẻ và có khả năng diễn xuất khá tốt nên nhận được sự ủng hộ đông đảo từ phía khán giả. Bộ phim hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ “đáng gờm” đối với các tác phẩm khác và sẽ lên sóng vào đầu 2020.

Phim Hoa ngữ đầu năm 2020: Nhiệt Ba - Lý Thấm lên sóng, phim hiện đại một mống cũng không có - Hình 11

Nam chính Vu Mông Lung…

Phim Hoa ngữ đầu năm 2020: Nhiệt Ba - Lý Thấm lên sóng, phim hiện đại một mống cũng không có - Hình 12

Và Trần Ngọc Kỳ đẹp thần sầu trong poster nhá hàng.

7. Cẩm Y Chi Hạ (Nhậm Gia Luân, Đàm Tùng Vận)

Cẩm Y Chi Hạ (Under The Power) được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lam Sắc Sư Phân. Bộ phim kể về Lục Phiến Môn nữ bổ khoái Viên Kim Hạ (Đàm Tùng Vận đóng) vì một vụ án mà gây thù kết oán với Cẩm y vệ Lục Dịch (Nhậm Gia Luân đóng) có tính cách tàn nhẫn. Mặc cho những hiểu lầm chồng chất, cuối cùng, hai người đã vượt qua thử thách, bỏ lại thù riêng để cùng đối đầu với kẻ địch, vượt qua những trói buộc của xã hội , dũng cảm đến với nhau. Với sự tham gia diễn xuất của Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận, bộ phim hứa hẹn sẽ làm hài lòng khán giả khi lên sóng. Bộ phim sẽ được chiếu trên Mango TV vào 1/2020.

Phim Hoa ngữ đầu năm 2020: Nhiệt Ba - Lý Thấm lên sóng, phim hiện đại một mống cũng không có - Hình 13

Câu chuyện tình cảm đan xen những ân oán hận thù của Kim Hạ và Lục Dịch.

Phim Hoa ngữ đầu năm 2020: Nhiệt Ba - Lý Thấm lên sóng, phim hiện đại một mống cũng không có - Hình 14

Nàng “Cảnh Cảnh” Đàm Tùng Vận với bộ phim cổ trang đầu tay.

8. Đại Minh Phong Hoa (Thang Duy – Chu Á Văn)

Đại Minh Phong Hoa là bộ phim được cải biên từ tiểu thuyết Lục triều ký sự của tác giả Liên Tĩnh Trúc Y, phim lấy bối cảnh vào đầu thời minh, khi đất nước Trung Hoa còn đang trong thời thịnh thế, kể về câu chuyện truyền kỳ Tôn Nhược Vi trải qua 6 triều đại với 5 vị hoàng đế. Bộ phim xoay quanh câu chuyện Hoàng hậu Tôn Nhược Vi (Thang Duy) – người duy nhất trong hậu cung giành được tình yêu của hoàng đế trong suốt 50 năm. Vì ân oán thù hận mà Tôn Nhược Vi đã nhập cung, trở thành phi tần của Chu Chiêm Cơ (Chu Á Văn). Sau cùng, Tôn Nhược Vi đã nảy sinh tình cảm với Chu Viêm Cơ, nàng quyết định từ bỏ ân oán cá nhân để phò tá phu quân lên ngôi hoàng đế.

Phim Hoa ngữ đầu năm 2020: Nhiệt Ba - Lý Thấm lên sóng, phim hiện đại một mống cũng không có - Hình 15

Thang Duy trong Đại Minh Phong Hoa.

9. Mộng Hồi Đại Thanh (Lý Lan Địch, Vương An Vũ)

Mộng Hồi Đại Thanh là tiểu thuyết tình yêu xuyên không về thời nhà Thanh được ra mắt sớm nhất. Tác giả Kim Tử đăng tải trên trang Tấn Giang vào năm 2004, trước Bộ Bộ Kinh Tâm một năm, mở hàng cho loạt trào lưu ngược thời gian sống trong lịch sử. Phim kể về Tiểu Vi, một cô gái bình thường sinh sống vào thời hiện đại. Một lần đi lạc trong cố cung cô bị đưa về thời vua Khang Hy của triều đại nhà Thanh và rơi vào chuyện tình tay ba phức tạp với Tứ a ca cùng Thập Tam a ca. Mặc dù không có sự góp mặt của dàn sao hạng A thế nhưng dự án phim đã thu hút được sự chú ý của khán giả. Đặc biệt, mọi người đều trông chờ vào chuyện tình tay ba của Tiểu Vi (Lý Lan Địch) với Tứ a ca và Thập Tam a ca. Liệu Mộng Hồi Đại Thanh có trở thành một bộ phim huyền thoại như Bộ Bộ Kinh Tâm, cùng đón chờ tác phẩm lên sóng vào 2020 nhé!

Phim Hoa ngữ đầu năm 2020: Nhiệt Ba - Lý Thấm lên sóng, phim hiện đại một mống cũng không có - Hình 16

Lý Lan Địch trong Mộng Hồi Đại Thanh.

Phim Hoa ngữ đầu năm 2020: Nhiệt Ba - Lý Thấm lên sóng, phim hiện đại một mống cũng không có - Hình 17

Theo trí thức trẻ

Loạt phim cổ trang Hoa ngữ từng bị đắp chiếu của Vương Nguyên, Lý Hiện, Hứa Khải có cơ hội phát sóng

Lần lượt các bộ phim cổ trang của Vương Nguyên, Phạm Thừa Thừa đến "bạn trai tháng 7" Lý Hiện và "hotboy Tử Cấm Thành" Hứa Khải đều sẽ được trang mạng iQIYI phát sóng trong thời gian sắp tới.

Thời gian gần đây, phim cổ trang Hoa ngữ xuất hiện khá ít vì lịch khởi động dự án Quốc khánh Trung Quốc. Quốc khánh qua đi, cuối cùng những bộ phim này cũng được rục rịch chuẩn bị lên sóng trên trang mạng iQIYI sau thời gian đắp chiếu khá lâu.

1. Đại Chúa Tể

Loạt phim cổ trang Hoa ngữ từng bị đắp chiếu của Vương Nguyên, Lý Hiện, Hứa Khải có cơ hội phát sóng - Hình 1

Bộ phim cổ trang số nhọ do Vương Nguyên và Âu Dương Na Na đóng chính đã được dự kiến lên sóng vào giữa năm 2019, tuy nhiên, cứ đến sát ngày lại hủy công chiếu do nhiều lý do khách quan. Đến hiện tại, bộ phim đã được trang mạng iQIYI công bố sẽ công chiếu bộ phim vào quý 4 năm 2019, tức chỉ trong thời gian ngắn sắp tới.

Loạt phim cổ trang Hoa ngữ từng bị đắp chiếu của Vương Nguyên, Lý Hiện, Hứa Khải có cơ hội phát sóng - Hình 2

Vương Nguyên

Loạt phim cổ trang Hoa ngữ từng bị đắp chiếu của Vương Nguyên, Lý Hiện, Hứa Khải có cơ hội phát sóng - Hình 3

Âu Dương Na Na

Trailer Đại Chúa Tể 2019 - Vương Nguyên, Âu Dương Na Na

2. Linh Vực

Loạt phim cổ trang Hoa ngữ từng bị đắp chiếu của Vương Nguyên, Lý Hiện, Hứa Khải có cơ hội phát sóng - Hình 4

Đây là bộ phim cổ trang đầu tay mà Phạm Thừa Thừa tham gia với tư cách một diễn viên. Linh Vực kể về chàng thiếu niên Tần Liệt (Phạm Thừa Thừa) mất trí nhớ không biết rõ thân thế mình là ai. Trong hành trình tìm hiểu thân phận thật sự của mình, nhân tiện theo đuổi con đường tu hành ngày một cao, Tần Liệt đã gặp được người thầy tốt và rất nhiều hảo huynh đệ cùng nhau bảo vệ Linh Vực. Trong phim, Phạm Thừa Thừa sẽ nên duyên cùng Trình Tiêu.

Loạt phim cổ trang Hoa ngữ từng bị đắp chiếu của Vương Nguyên, Lý Hiện, Hứa Khải có cơ hội phát sóng - Hình 5

Phạm Thừa Thừa

Loạt phim cổ trang Hoa ngữ từng bị đắp chiếu của Vương Nguyên, Lý Hiện, Hứa Khải có cơ hội phát sóng - Hình 6

Trình Tiêu

Teaser phim Linh Vực

3. Trước Kia Có Tòa Linh Kiếm Sơn

Loạt phim cổ trang Hoa ngữ từng bị đắp chiếu của Vương Nguyên, Lý Hiện, Hứa Khải có cơ hội phát sóng - Hình 7

Nếu như Trước Kia Có Tòa Linh Kiếm Sơn lên sóng thành công, hẳn 2019 sẽ là năm của Hứa Khải khi có đến 3 bộ phim hot lần lượt ra mắt. Trong phim, Hứa Khải vào vai Vương Lục, 18 tuổi, mồm miệng lanh lợi, độc bộ cửu châu, là đệ tử đứng đầu Linh Kiếm phái. Vương Lục là đệ tử của Ngũ trưởng lão Vương Vũ, trong cơ thể có nguyên thần của Âu Dương Thương. Vẻ ngoài như hoa, mặc đồ nam soái khí ngút trời, mặc đồ nữ thì điên đảo chúng sinh.

Hậu trường phim Trước Kia Có Tòa Linh Sơn Kiếm

Loạt phim cổ trang Hoa ngữ từng bị đắp chiếu của Vương Nguyên, Lý Hiện, Hứa Khải có cơ hội phát sóng - Hình 8

Hứa Khải

Loạt phim cổ trang Hoa ngữ từng bị đắp chiếu của Vương Nguyên, Lý Hiện, Hứa Khải có cơ hội phát sóng - Hình 9

Trương Dung Dung

4. Tuyệt Đại Song Kiêu

Loạt phim cổ trang Hoa ngữ từng bị đắp chiếu của Vương Nguyên, Lý Hiện, Hứa Khải có cơ hội phát sóng - Hình 10

Giữa một loạt những bộ phim cổ trang ngôn tình, Tuyệt Đại Song Kiêu với chủ đề song nam chủ lên sóng ắt hẳn cũng chiếm được cảm tình của khá nhiều người.

Trailer Tuyệt Đại Song Kiêu

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp của tác giả Cổ Long, bản 2019 do Hồ Nhất Thiên và Trần Triết Viễn làm "song nam chủ". Bộ phim kể về hai anh em sinh đôi Hoa Vô Khuyết (Hồ Nhất Thiên) và Tiểu Ngư Nhi (Trần Triết Viễn) vì ân oán đời trước mà bị chia cắt. Hoa Vô Khuyết tướng mạo phi phàm, võ nghệ cao cường song lạnh lùng, ít nói, điềm đạm chỉ biết nghe theo lời của hai vị cung chủ. Tiểu Ngư Nhi thì hoạt bát, lém lỉnh.

Tiểu Ngư Nhi được Thập Đại Ác Nhân nuôi dưỡng ở trong Ác Nhân Cốc và truyền mánh khóe, còn Hoa Vô Khuyết thì được Di Hoa Cung truyền thụ võ công tuyệt đỉnh. Số phận đẩy Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết vào cuộc chiến một mất một còn nhưng cũng vén bức màn bí ẩn về quá khứ chung của họ. Hai người gặp nhau rồi kết làm bằng hữu.

Loạt phim cổ trang Hoa ngữ từng bị đắp chiếu của Vương Nguyên, Lý Hiện, Hứa Khải có cơ hội phát sóng - Hình 11

Hồ Nhất Thiên

Loạt phim cổ trang Hoa ngữ từng bị đắp chiếu của Vương Nguyên, Lý Hiện, Hứa Khải có cơ hội phát sóng - Hình 12

Trần Triết Viễn

5. Kiếm Vương Triều

Loạt phim cổ trang Hoa ngữ từng bị đắp chiếu của Vương Nguyên, Lý Hiện, Hứa Khải có cơ hội phát sóng - Hình 13

Trót nhớ nhung "bạn trai tháng 7" Lý Hiện thì chắc chắn Kiếm Vương Triều sẽ là bộ phim khiến bạn hài lòng cả về phần hình lẫn chất lượng. Bộ phim được cải biên từ tác phẩm văn học cùng tên của nhà văn Vô Tội. Nội dung kể câu chuyện từ khi liên tiếp diệt ba vương triều lớn là Hàn, Triệu, Ngụy; Vương triều Đại Tần đã đón nhận một lượng tu hành giả lớn chưa từng có từ trước tới giờ.

Trailer Kiếm Vương Triều 2019 - Lý Hiện , Lý Nhất Đồng, Hà Nhuận Đông

Lý Hiện vào vai Đinh Ninh, một thiếu niên xuất thân tại Trường Lăng kinh đô của Tần Quốc, mỗi ngày suy tính làm sao phá tan Vương triều Đại Tần, lấy mạngTần Hoàng đế đã tu hành đến Đệ Bát Cảnh, cảnh giới xưa nay chưa từng có người luyện thành.

Loạt phim cổ trang Hoa ngữ từng bị đắp chiếu của Vương Nguyên, Lý Hiện, Hứa Khải có cơ hội phát sóng - Hình 14

Loạt phim cổ trang Hoa ngữ từng bị đắp chiếu của Vương Nguyên, Lý Hiện, Hứa Khải có cơ hội phát sóng - Hình 15

Lý Nhất Đồng

Loạt phim cổ trang Hoa ngữ từng bị đắp chiếu của Vương Nguyên, Lý Hiện, Hứa Khải có cơ hội phát sóng - Hình 16

Lý Hiện

Ngoài 5 bộ phim thuộc dự án cuối năm 2019, iQIYI cũng đã lên lịch cho những bộ phim phát sóng vào năm 2020. Như vậy là trong một năm sắp tới, những mọt phim cổ trang hẳn là sẽ vô cùng tất bật đây.

Loạt phim cổ trang Hoa ngữ từng bị đắp chiếu của Vương Nguyên, Lý Hiện, Hứa Khải có cơ hội phát sóng - Hình 17

Phim "tình huynh đệ" Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng của Huỳnh Hiểu Minh, Doãn Chính, Xa Thi Mạn dự chiếu quý 1 năm 2020

Loạt phim cổ trang Hoa ngữ từng bị đắp chiếu của Vương Nguyên, Lý Hiện, Hứa Khải có cơ hội phát sóng - Hình 18

"Tình huynh đệ" Phượng Vu Cửu Thiên dự chiếu quý 3 năm 2020

Loạt phim cổ trang Hoa ngữ từng bị đắp chiếu của Vương Nguyên, Lý Hiện, Hứa Khải có cơ hội phát sóng - Hình 19

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa của La Vân Hi, Trần Ngọc Kỳ dự chiếu quý 3 năm 2020

Theo helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Preview TẬP CUỐI Mr. Queen: "Anh hậu" chết thảm, mình Kim Jung Hyun độc bước tới ngai vàng?00:31Tiểu tam Seo Jin hốt trọn trùm ác ma, rich kid chết thảm vì màn trả thù của người lớn ở trailer Penthouse 2?00:27Lần đầu tiên đóng cổ trang, Hình Phi tự tin nói với đạo diễn 'tôi diễn được' dù... chẳng biết tự tin từ đâu ra00:46Fan rần rần vì Kim So Hyun và Jisoo tương tác quá đáng yêu trong bộ phim Sông Đón Trăng Lên00:47Cảnh vô lý trong tập dán nhãn 19+ của 'Penthouse 2'00:30Phim Hoa ngữ lên sóng cuối tháng 2: Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương đối đầu với Triệu Lệ Dĩnh, La Tấn?00:44Kim Jung Hyun giấu "vũ khí bí mật" khiến Shin Hye Sun hú hồn khi quay cảnh tình tứ ở Mr. Queen04:56Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận khoe cảnh "giường chiếu" ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc03:54Tết đến báo hiệu Đại chiến đam mỹ Hoa ngữ bắt đầu: "Nã pháo" với Thiên Nhai Khách và Hạo Y Hành, liệu sẽ có "Trần Tình Lệnh thứ 2"?01:51Tiêu Chiến "đạp ga" trở lại mạnh mẽ ở Đấu La Đại Lục, phim mãn nhãn từng giây nhưng đụng "phốt" đạo nhái đáng tiếc01:51Song Joong Ki vừa tái xuất màn ảnh nhỏ đã "tắm tiên" cực lầy ở Vincenzo01:00Sisyphus mở màn căng não: Park Shin Hye xuyên không từ hành tinh lạ, Jo Seung Woo lái máy bay cực ngầu01:57'Penthouse 2' trailer tập 3: Bị uy hiếp sự nghiệp và tính mạng con gái, Cheon Seo Jin phát điên muốn giết Oh Yoon Hee00:26Netizen phấn khích cực độ, "hít drama bổ phổi" sau tập 1 Penthouse 2: Bõ công chờ cả tháng nay mà!02:38Nhìn Song Joong Ki bảnh trai thế này trong Vincenzo, bảo sao chị em không đổ rầm rầm04:46Diễn xuất tài tình của cặp đôi Kim So Hyun, Kim Ji Soo trong phim 'Sông Đón Trăng Lên'03:24Ekip 'Mr. Queen' xem xét làm thêm phần 2, fan hâm mộ 'gào thét' giữ nguyên dàn diễn viên chính01:517 chuyện tình trai trẻ "lái" gái già nức tiếng phim Châu Á: Hot nhất là Lee Ji Ah và đại gia Penthouse còn gì!02:09Dương Mịch cặp kè tình cũ, còn rủ cả dàn Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa "lịch kiếp" ở phim mới02:09Review 'Space Sweepers': Song Joong Ki 'bao ngầu', riêng mạch phim dài như... 'đường hoa ngày Tết'02:26

Tiêu điểm

Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận khoe cảnh "giường chiếu" ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc
20:51:33 22/02/2021
Đàm Tùng Vận bị xử tử trong trailer Cẩm Tâm Tựa Ngọc, Chung Hán Lương cưới chưa lâu lại để mất vợ dễ vậy sao?
12:47:35 23/02/2021
"Thanh Trâm Hành" qua ải kiểm duyệt với tình tiết siêu chậm, netizen lo lắng cho "đệ nhất mỹ nữ" Dương Tử
21:55:13 22/02/2021
Thiên Nhai Khách vừa chiếu đã bị fan Trần Tình Lệnh tố đạo nhái poster, còn khui ra bằng chứng "dựa hơi" trắng trợn?
20:49:22 22/02/2021
Phim của Đặng Luân, Tiêu Chiến hậu công chiếu: Thành tích đi kèm ồn ào
11:54:55 24/02/2021
Giải mã sức hút Vincenzo: Song Joong Ki đẹp rụng rời, bối cảnh sang xịn mịn xem mà mê
18:46:59 23/02/2021
Ảnh thời "thơ ngây" của ác ma Ju Dan Tae (Penthouse 2) được đào lại, netizen ngất lịm: Đẹp tới độ ghét không nổi á!
17:37:07 23/02/2021
'Penthouse' hot nhưng dàn diễn viên quá khổ: Bị chồng ghen tuông lườm nguýt, IQ cao mà phải đóng nhân vật kém thông minh
21:26:57 23/02/2021
'Thiên nhai khách' vừa tung trailer xác nhận ngày lên sóng, netizen đã vội chê bai đủ đường
20:43:16 22/02/2021
'Penthouse': Kim So Yeon tiết lộ đang trong 'mood' đóng phim thì 'chồng cũ' Yoon Jong Hoon tự ý nắm tay mình
07:07:57 23/02/2021

Thông tin đang nóng

Quỳnh Nga xoạc chân trên không, Việt Anh 'comment' khiến dân mạng đỏ mặt
13:56:48 24/02/2021
Hoàng Anh và 'người tình tin đồn' lộ bằng chứng hẹn hò?
13:29:58 24/02/2021
Vợ Lê Dương Bảo Lâm giải cứu 6 tấn bắp cải, phát miễn phí cho ai cần
15:28:46 24/02/2021
HOT: Trương Hằng bất ngờ đăng Weibo thông báo visa đã được duyệt, yêu cầu vô lý của Trịnh Sảng bị tòa bác bỏ
13:05:59 24/02/2021
Cô gái làm "vợ 2" Minh Nhựa tức giận bỏ nhà đi nói gì trước tin đại gia ly hôn?
14:46:46 24/02/2021
Jennie và G-Dragon không 'thèm' giấu chuyện hẹn hò?
14:18:04 24/02/2021
G-Dragon cũng không thoát khỏi lời nguyền "friendzone", chờ 5 tiếng dưới mưa vẫn tỏ tình thất bại
14:36:43 24/02/2021
Lệ Quyên đính chính thông tin sai lệch về chiều cao 1m55, thực tế cao hơn nhiều
14:03:17 24/02/2021
Lật lại bài phỏng vấn gây sốc của Huỳnh Hiểu Minh về Angela Baby: "Cô ấy không xứng với tôi"
13:17:20 24/02/2021
Cầu thủ bóng đá - chồng diễn viên 'Truyền thuyết Jumong' bị tố tấn công tình dục người khác thời tiểu học
17:33:24 24/02/2021

Tin mới nhất

Vừa chiếu được 2 tập, 'Sisyphus: The Myth' của Park Shin Hye đã khiến dân tình hóng cực mạnh với loạt câu hỏi cần lời giải đáp

17:57:28 24/02/2021
Chỉ mới chiếu được 2 tập, thế nhưng Sisyphus: The Myth của Park Shin Hye đã đạt được hiệu quả rất tốt và đang là một trong những bộ phim được khán giả vô cùng mong đợi.

Hoàng Cảnh Du rủ Vương Nhất Bác và "bạn trai" Cúc Tịnh Y đóng cảnh sát, tham vọng lập nhóm F4 phiên bản hình sự hay gì?

15:13:56 24/02/2021
Vương Nhất Bác được đồn đoán sẽ cùng Hoàng Cảnh Du tham gia một bộ trinh thám hình sự chiếu rạp.

4 thuyết âm mưu "bay màu" qua 2 tập đầu Penthouse 2: Fan chị đẹp Lee Ji Ah "cất poster vào góc" là vừa?

14:49:45 24/02/2021
Thế là qua 2 tập đầu tiên, những dự đoán của cư dân mạng về Penthouse 2 đã chính thức bay màu trong nuối tiếc. Sốc nhất là giả thuyết về chị đẹp Lee Ji Ah.

Tưởng hay như nào, hóa ra Penthouse cũng chỉ là "rạp xiếc drama" lố bịch?

09:21:15 24/02/2021
Càng ngày, Penthouse càng giống một rạp xiếc trung ương hơn là một bộ phim tâm lý, tình cảm. Tuy nhiên, có lý do nào mà người người, nhà nhà vẫn theo dõi phim rất nồng nhiệt?

Nhìn Song Joong Ki bảnh trai thế này trong Vincenzo, bảo sao chị em không đổ rầm rầm

08:32:47 24/02/2021
Nhan sắc của Song Joong Ki trong Vincenzo quả thực thăng hoa, khiến dân tình phải đổ đứ đừ mà!

Fan sôi máu vì "trà xanh" siêu lì lợm ở Cá Mực Hầm Mật 2: "Cơm sườn" Vương An Vũ 3 lần, qua nhà tình địch khóc hu hu rồi về?

08:01:35 24/02/2021
Nhân vật trà xanh của Cá Mực Hầm Mật 2 khiến khán giả tức giận vô cùng.

Vừa mới dẫn Kim So Hyun về ra mắt, Ji Soo phát hiện crush là kẻ gián tiếp giết cha ở Sông Đón Trăng Lên?

07:38:32 24/02/2021
Vô tình nhặt được vợ hờ Kim So Hyun, Ji Soo phát hiện ra bí mật động trời liên quan đến cái chết của cha ở Sông Đón Trăng Lên tập 4.

Vương An Vũ bỏ ăn, hậm hực với Hồ Nhất Thiên như bà vợ đanh đá ở Cá Mực Hầm Mật 2, hội anh em có mùi "toang" mạnh rồi đây!

07:32:48 24/02/2021
Chuyện gì đã khiến cho tình anh em của hai chàng trai Cá Mực Hầm Mật 2 lục đục vậy nhỉ?

Phim hoạt hình kỹ xảo Trung Quốc có đáng xem?

22:25:42 23/02/2021
Những năm gần đây, phim hoạt hình kỹ xảo Trung Quốc ghi dấu ấn qua loạt tác phẩm như Tây du ký: Đại Thánh trở về, Na Tra: Ma đồng giáng thế hay Khương Tử Nha.

Phim của Thẩm Đằng vượt doanh thu 'Thám tử phố Tàu 3'

22:22:28 23/02/2021
Đánh giá tích cực về mặt nội dung giúp Xin chào, Lý Hoán Anh vượt qua Thám tử phố Tàu 3 trên đường đua phòng vé mùa phim Tết.

10 nhân vật ấn tượng nhất loạt ‘Attack on Titan’

22:19:38 23/02/2021
Một yếu tố giúp loạt anime xoay quanh cuộc chiến với người khổng lồ ghi điểm chính là dàn nhân vật có chiều sâu và dễ tạo được sự đồng cảm.

Cuộc chiến thượng lưu phần 2: Oh Yoon Hee - Ha Yoon Cheol gây sốc với bộ ảnh cưới cực xịn, nhìn cứ tưởng phim lãng mạn!

21:51:44 23/02/2021
Cặp đôi Oh Yoon Hee - Ha Yoon Cheol khiến nhiều người không khỏi trầm trồ trong loạt ảnh cưới.

'Lời xưng tội số 8': Khép màn tháng 2 bằng phim kinh dị học đường đầy ám ảnh

21:46:35 23/02/2021
Những năm gần đây, Hàn Quốc trở thành một trong những quốc gia đi đầu với thể loại kinh dị trừ tà. Lần này, Lời xưng tội số 8 (Tựa Gốc: 8 Years) sẽ kết hợp hai yếu tố đáng sợ bật nhất dòng phim kinh dị là trừ tà và học đường để gieo rắc...

Lee Min Ki - Nana chạm mắt ngọt ngào trong poster đầu tiên của 'Oh! Master'

21:27:54 23/02/2021
Lee Min Ki và Nana vừa cùng xác nhận sẽ góp mặt trong bộ phim hài lãng mạn mới của đài MBC.

Xin Chào, Lý Hoán Anh: "Hắc mã" phòng vé ăn đậm 14 nghìn tỷ, đạo diễn tự làm - tự đóng để tặng mẹ đã mất

16:46:45 23/02/2021
Không có kinh phí khủng hay chiêu trò PR rầm rộ nhưng Xin Chào, Lý Hoán Anh lại bất ngờ trở thành phim Tết thành công nhất của Trung Quốc năm nay.

Ji Soo chính thức crush Kim So Hyun ở Sông Đón Trăng Lên, "nàng mưa" lấy lại ký ức nhưng sao đau lòng thế này?

09:44:48 23/02/2021
Thân phận thật sự của Kim So Hyun đã được tiết lộ qua tập 3 Sông Đón Trăng Lên, tuy nhiên cảnh rơi lệ đẹp như mộng mới đáng chú ý!

Bom tấn truyền hình Muốn Gặp Anh được remake bản Hàn, netizen háo hức mong chờ Hứa Quang Hán thứ hai

08:37:35 23/02/2021
Phim truyền hình Phim Hàn Quốc phim truyền hình Hàn Quốc muốn gặp anh Kha Giai Yến Hứa Quang Hán Muốn Gặp Anh (2020)

Penthouse 2 mới được 2 tập, Ju Dan Tae - Seo Jin đã cãi nhau nhiều hơn số lần Logan Lee lên hình

07:11:03 23/02/2021
Vừa về chung một nhà trong Penthouse 2, Ju Dan Tae và Cheon Seo Jin đã có loạt khoảnh khắc cơm không lành canh không ngọt, vượt qua cả tần suất lên hình của Logan Lee.

'Penthouse': Eugene từng mắng Uhm Ki Joon lẫn Yoon Jong Hoon vì nói mình là kẻ giết người

06:57:22 23/02/2021
Suy đoán nghe chừng vô căn cứ của Uhm Ki Joon (đảm nhận vai Ju Dan Tae) và Yoon Jong Hoon (vai Ha Yoon Cheol) cuối cùng lại thành sự thật.

4 lí do lọt hố Sông Đón Trăng Lên của Kim So Hyun: Chemistry ngọt xỉu giữa đôi chính, khéo lại có tin hẹn hò mất thôi!

21:45:16 22/02/2021
Sông Đón Trăng Lên vừa lên sóng đã nhận được mưa lời khen từ phía khán giả, cùng điểm qua 4 điểm sáng nổi bật của tác phẩm này trước khi nhảy hố nhé!

Penthouse 2: Kịch bản cực hack não, độ ác hội Hera tăng theo cấp số nhân nhưng lạm dụng ngoại tình quá đà?

21:40:09 22/02/2021
Penthouse 2 vừa lên sóng đã ngang ngược chiếm hết spotlight, drama rối não không thua kém gì phần 1.

Park Hye Soo bị tố bắt nạt bạn học, Dear.M của Jaehyun (NCT) có nguy cơ toang trước giờ lên sóng

21:25:27 22/02/2021
Park Hye Soo - bạn diễn của Jaehyun (NCT) trong Dear.M bị tố là đầu gấu học đường.

Có thể bạn quan tâm

CEO 9x có gu thời trang sang chảnh

Thời trang

19:05:16 24/02/2021
Luôn biết cách làm mình nổi bật ở đám đông, CEO Lâm Ngân thường xuyên lựa chọn những bộ cánh đặc biệt, không đụng hàng khi đi dự sự kiện.

Triệu Lệ Dĩnh đã hết “đơ” sau vài năm nổi tiếng?

Phong cách sao

19:04:33 24/02/2021
Dù là một diễn viên nhưng khi làm mẫu chụp hình, Triệu Lệ Dĩnh vẫn hay bị chê đơ và vô hồn.

Land Rover Defender được độ thành bán tải

Ôtô

19:02:51 24/02/2021
Chiếc Land Rover Defender đời 2015 được nâng cấp thành mẫu bán tải hầm hố và có nội thất sang trọng.

Chó ngủ ngon lành khi tiệm vàng bị cướp

Hài hước

19:01:00 24/02/2021
Chó Husky ngủ ngon lành khi tên cướp cầm súng đe dọa ông chủ của mình trong buổi diễn tập ở Chiang Mai.

Trung Quốc bắt người xúc phạm lính chết trong đụng độ biên giới

Thế giới

18:58:04 24/02/2021
Trung Quốc bắt giam ít nhất 6 người với cáo buộc bôi nhọ 4 quân nhân thiệt mạng trong đụng độ biên giới đẫm máu với Ấn Độ năm ngoái.

Tử vi cuối tuần: Tuổi Tý may mắn hơn người, 2 con giáp thận trọng mồm miệng kẻo gây tranh cãi

Trắc nghiệm

18:56:51 24/02/2021
Tử vi những ngày cuối cùng của tháng 2/2021 những người tuổi tý sẽ vô cùng may mắn, con hai con giáp khác cực kỳ xui xẻo

Lãnh đạo Việt Nam chúc mừng sinh nhật Nhật hoàng Naruhito

Đời sống

18:50:11 24/02/2021
Lãnh đạo Đảng, nhà nước và chính phủ Việt Nam đã gửi điện chúc mừng tới Nhật hoàng Naruhito cũng như Thủ tướng Suga Yoshihide nhân dịp sinh nhật nhà vua Nhật Bản.

Mourinho: 'Tôi sẽ đi vào lịch sử Tottenham'

Bóng đá thế giới

18:40:42 24/02/2021
Jose Mourinho đã khẳng định Tottenham Hotspur thật may mắn khi ông không còn là huấn luyện viên như trước đây và tiết lộ rằng cuối cùng mình sẽ đi vào sử sách của câu lạc bộ.

Cách Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra xoay chuyển cuộc đời

Sao âu mỹ

18:31:07 24/02/2021
Trước khi có cuộc sống êm đềm, Priyanka Chopra trải qua nhiều khó khăn như bị chế giễu vì tính cách đỏng đảnh, bị chê bai nhan sắc.

Bí kíp luộc rau củ ngon và đẹp mắt

Ẩm thực

18:30:41 24/02/2021
Đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách luộc rau củ sao cho vẫn còn giữ màu xanh, giòn và bảo đảm được chất dinh dưỡng. Cùng học những bí kíp luộc rau củ chuẩn nhất nhé.

Hai thủy thủ tàu chở hàng dương tính nCoV lần hai

Sự kiện nóng

18:22:28 24/02/2021
Xét nghiệm lần hai các thủy thủ trên tàu Ocean Amazing đang chờ vào cảng bốc dỡ hàng, có hai người dương tính với nCoV.

Ryukyu, đội bóng Nhật Bản lấy 2 cầu thủ Việt Nam và những điều cần biết

Bóng đá việt nam

18:18:11 24/02/2021
FC Ryukyu là đội bóng tầm trung ở J.League 2, có thể là điểm đến thích hợp để Cao Văn Triền và Trần Danh Trung khẳng định năng lực bản thân.

5 lọ kem dưỡng lý tưởng cho mùa nồm, bôi lên "nhẹ tựa lông hồng" mà da vẫn căng đét

Làm đẹp

18:14:39 24/02/2021
Ngại bôi kem dưỡng trong những ngày trời nồm thì chị em phải thử 5 sản phẩm dưới đây ngay.

Cam Vọng Tinh - thảm họa mới của showbiz Hoa ngữ

Sao châu á

18:12:57 24/02/2021
Cam Vọng Tinh nhận được sự chú ý sau khi Sáng tạo doanh 2021 lên sóng. Trên mạng xã hội, anh được mệnh danh là bản sao của Dương Siêu Việt.

Diễn viên mắc bạo bệnh, đột ngột qua đời khi phim đang sản xuất, đạo diễn Việt phải làm gì?

Hậu trường phim

18:10:17 24/02/2021
Dù các diễn viên đã ra đi nhưng sự tâm huyết, nỗ lực của họ sẽ còn sống mãi trong trái tim khán giả.