Phim HBO, Star Movies ngày 16/6: Mật mã Da Vinci

Cùng đón xem hai phần của bộ phim đình đám “ Mật mã Da Vinci ” trên Star Movies ngày mai.

1. Phim trên HBO

Problem Child (8h)

Đạo diễn: Dennis Dugan
Diễn viên: John Ritter , Jack Warden , Michael Oliver , Gilbert Gottfried , Amy Yasbeck , Michael Richards .

Phim HBO, Star Movies ngày 16/6: Mật mã Da Vinci - Hình 1

Bộ phim mở ra bằng cảnh một người phụ nữ để lại chiếc nôi của đứa trẻ mới sinh bên ngoài một ngôi nhà xa lạ. Đứa bé mang cái tên dễ thương Junior sau đó đã đi tiểu ngay vào người phụ nữ đầu tiên mang cậu về nuôi. Cũng từ thời khắc đó, Junior bị “đá qua đá lại” vô số gia đình trong nhiều năm. Nhưng không ai chịu nổi cậu bé quá lâu vì khả năng quậy phá không mệt mỏi của cậu.

Phim HBO, Star Movies ngày 16/6: Mật mã Da Vinci - Hình 2

Cho đến một ngày, cậu được Ben Healy, một người đàn ông bị tất cả mọi người ghét bỏ (bao gồm cả vợ, cha và hàng xóm của mình), nhận nuôi. Cuộc sống của cả Junior và Ben rẽ sang một hướng khác…

Batman returns (15h45)

Đạo diễn: Tim Burton
Diễn viên: Michael Keaton , Michelle Pfeiffer , Danny DeVito , Christopher Walken , Michael Gough
Thể loại: Hành động

Phim HBO, Star Movies ngày 16/6: Mật mã Da Vinci - Hình 3

Khán giả yêu thích loạt phim về Người Dơi tiếp tục được xem lại hai phần của bộ phim này là Batman và Batman returns trên HBO ngày mai.

Phim HBO, Star Movies ngày 16/6: Mật mã Da Vinci - Hình 4

Phim HBO, Star Movies ngày 16/6: Mật mã Da Vinci - Hình 5

Batman returns xoay quanh câu chuyện của một tay thương nhân tham nhũng và một gã chim cánh cụt (từng là một đứa trẻ dị dạng bị cha mẹ vứt bỏ dưới ống cống và lớn lên cùng bầy chim cánh cụt) tìm cách giành quyền kiểm soát cả thành phố Gotham bằng tham vọng chính trị của chúng. Chỉ một mình Batman có thể ngăn chúng lại. Bên cạnh đó, anh còn phải đối phó với cô nàng Người Mèo thoắt ẩn thoắt hiện mà không rõ thuộc phe nào…

2. Phim trên Star Movies

The Da Vinci Code Mật mã Da Vinci (17h25)

Đạo diễn: Ron Howard
Diễn viên chính: Tom Hanks , Audrey Tautou , Ian McKellen

Phim HBO, Star Movies ngày 16/6: Mật mã Da Vinci - Hình 6

Giáo sư Robert Langton ( Tom Hanks ) vô cùng bất ngờ khi bị lôi kéo vào cái chết của vị linh mục Jacques Saunĩre, người mà giáo sư chưa hề gặp mặt. Hiện trường của vụ án được mô phỏng theo kiệt tác “Con người giữa vũ trụ” của Da Vinci với chuỗi Fibonacci và những dòng chữ đã xáo trộn bên cạnh thi thể. Khi giáo sư Langton chưa ý thức được ông đang dính líu vào vụ việc gì thì Sophie Neveur (Andrey Taulou), cháu của linh mục Jacques Saunĩre xuất hiện kéo Robert Langton khỏi tay cảnh sát.

Phim HBO, Star Movies ngày 16/6: Mật mã Da Vinci - Hình 7

Phim HBO, Star Movies ngày 16/6: Mật mã Da Vinci - Hình 8

Bị cuốn hút trước những bí mật che giấu sau cái chết của linh mục, cả hai đã lần theo những mật mã chứa đựng trong những kiệt tác của Da Vinci để bắt đầu cuộc điều tra. Kết quả bất ngờ lại dẫn họ đến hàng loạt những bí mật khác của dòng tu Sion, tổ chức của hội kín Opus Del và những vụ thảm sát trong lịch sử của Giáo Hội Công Giáo để tìm kiếm “Chén Thánh”…

Angels & Demons – Thiên thần & Ác quỷ (20h)

Đạo diễn: Ron Howard
Diễn viên: Tom Hanks , Ayelet Zurer , Ewan McGregor , Stellan Skarsgard, David Pasquesi , Pierfrancesco Favino
Thể loại: Hành động

Phim HBO, Star Movies ngày 16/6: Mật mã Da Vinci - Hình 9

Được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Dan Brown, phim là phần tiếp theo của The Da Vinci Code , phát hành năm 2006 tuy câu chuyện trong phim được diễn ra trước thời điểm xác định của The Da Vinci Code .

Sau cái chết bí hiểm của nhà vật lý người Italia là Leonardo Vetra, giáo sư biểu tượng học Robert Langdon đến từ Harvard đã lên đường đến Vatican và gặp gỡ Vittoria Vetra – con gái của ông và cũng là một nhà khoa học xinh đẹp của tổ chức CERN để giải mã những ký hiệu để lại trên ngực nạn nhân.

Phim HBO, Star Movies ngày 16/6: Mật mã Da Vinci - Hình 10

Những manh mối đã dẫn dắt họ tìm kiếm khắp nơi trong Tòa thánh, để dần phát hiện ra những dấu tích về một tổ chức ngầm khét tiếng trong quá khứ là nhóm “Người ngộ đạo”, cũng như những hiểm họa sắp diễn ra mà tổ chức này muốn nhằm vào Thiên Chúa giáo và Tòa thánh Vatican.

Giáo Hoàng tạ thế nên Hồng y đoàn đã có một cuộc họp kín bình bầu tân Giáo Hoàng, tuy nhiên ngay trước vòng bầu chọn, lần lượt cả bốn ứng viên đều bị bắt cóc một cách mờ ám…

Xem thêm những bộ phim đặc sắc ở các khung giờ khác:

HBO: Jaws (9h25), Fast Five (11h30, 23h05), Batman (13h40), Spider-man (17h55), Iron Man 2 (21h)

Star Movies: The replacement killers (11h35), 127 hours (14h05), Limitless (15h40), Pirates of the Caribbean : On stranger tides (23h25)

Theo TTVN

Phim HBO, Star Movies ngày 12/6: Cướp biển Caribbean

Bộ phim bom tấn về thuyền trưởng Jack Sparrow quen thuộc sẽ có mặt trên TV nhà bạn ngày mai.

1. Phim trên HBO

Batman forever (21h)

Đạo diễn: Joel Schumacher
Diễn viên: Val Kilmer, Tommy Lee Jones, Jim Carrey, Nicole Kidman, Chris O"Donnell
Thể loại: Hành động Giả tưởng

Phim HBO, Star Movies ngày 12/6: Cướp biển Caribbean - Hình 1

Nếu bạn yêu thích loạt phim về chàng người dơi nổi tiếng, bạn sẽ không thể bỏ qua Batman forevertrên HBO ngày mai.

Phim HBO, Star Movies ngày 12/6: Cướp biển Caribbean - Hình 2

Batman đã trở lại. Lần này, anh phải đối mặt với rất nhiều thử thách: Harvey Dent với khuôn mặt bị tạt acid, Edward Nygma phát minh ra thiết bị đọc sóng não để biết suy nghĩ của người khác, tiến sĩ Chace Maridian và Dick Grayson (Alias Robin), người mất cả gia đình dưới bàn tay của Two-Face. Batman phải đào tạo Dick Grayson học cách đối mặt với kẻ thù và cứu thành phố Gotham.

The Craigslist Killer (23h05)

Đạo diễn: Stephen Kay
Diễn viên: Jake McDorman, Agnes Bruckner, Joshua Close
Thể loại: Hình Sự

Phim HBO, Star Movies ngày 12/6: Cướp biển Caribbean - Hình 3

Phim HBO, Star Movies ngày 12/6: Cướp biển Caribbean - Hình 4

Phim HBO, Star Movies ngày 12/6: Cướp biển Caribbean - Hình 5

Sau một cuộc sống đen tối, bác sĩ Philip Markoff đang chuẩn bị cho một tương lai đầy hạnh phúc với vị hôn thê của mình. Nhưng cảnh sát khám phá ra rằng một vụ án giết người tàn bạo và nhiều vụ tấn công khác đối với phụ nữ trên mạng Craigslist và việc điều tra của họ cuối cùng tìm đến Markoff...

2. Phim trên Star Movies

Limitless (20h)

Đạo diễn: Neil Burger
Diễn viên: Robert De Niro Bradley Cooper Abbie Cornish Anna Friel Johnny Whitworth
Thể loại: Hành động, giả tưởng

Phim HBO, Star Movies ngày 12/6: Cướp biển Caribbean - Hình 6

Chuyện phim kể về Eddie Morra (Bradley Cooper), một nhà văn đang sống trong bế tắc thì bất ngờ tìm được lối thoát cho mình bằng một viên thuốc đặc biệt. Loại thuốc này giúp anh khai thác được 100% khả năng suy nghĩ, sáng tạo và sự thông minh tuyệt đối. Nhờ đó, cuộc đời Eddie hoàn toàn thay đổi. Anh bước lên đỉnh cao của vinh quang và danh vọng, khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ. Nhưng cũng chính sự thành công quá nhanh chóng của anh đã thu hút sự chú ý của những thế lực đen tối khác.

Phim HBO, Star Movies ngày 12/6: Cướp biển Caribbean - Hình 7

Phim HBO, Star Movies ngày 12/6: Cướp biển Caribbean - Hình 8

Phim HBO, Star Movies ngày 12/6: Cướp biển Caribbean - Hình 9

Đó cũng là khi cuộc đời Eddie trượt dốc trong bi thảm. Đặc biệt, Eddie phát hiện ra rằng, loại thuốc mà anh uống không hoàn hảo như anh vẫn tưởng. Hồi hộp, hấp dẫn với tiết tấu nhanh, mạnh và những bí mật được tiết lộ vào phút chót, Limitness gửi đến khán giả bức thông điệp về những giới hạn trong cuộc đời. Nó nhắc nhở con người đừng bao giờ để tham vọng làm cho mờ mắt, và mọi khái niệm về sự hoàn hảo chỉ là tương đối.

Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides - Cướp Biển Vùng Caribbean 4 (23h45)

Đạo diễn: Rob Marshall
Diễn viên: Johnny Depp, Ian McShane, Penélope Cruz, Richard Griffiths...

Phim HBO, Star Movies ngày 12/6: Cướp biển Caribbean - Hình 10

Một trong những bom tấn của năm 2011 - Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides (2011) (Cướp Biển Vùng Caribbean 4) là bộ phim mà bạn không thể bỏ qua với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Johnny Depp, Ian McShane, Penélope Cruz, Richard Griffiths...

Phim HBO, Star Movies ngày 12/6: Cướp biển Caribbean - Hình 11

Phim HBO, Star Movies ngày 12/6: Cướp biển Caribbean - Hình 12

Thuyền trưởng Jack Sparrow (Johnny Depp) tình cờ gặp lại người phụ nữ trong quá khứ (Penélope Cruz), và anh đang tự hỏi liệu sự xuất hiện của người phụ nữ đó có phải là tình yêu không, hay đó chỉ là con người tàn nhẫn và bịp bợm, lợi dụng Jack để đi tìm Cội Nguồn Tuổi Xuân (Fountain of Youth) chỉ có trong truyền thuyết? Khi Jack bị ép buộc lên Queen Anne"s Revenge, con tàu cực kỳ khủng khiếp của tên hải tặc Blackbeard (Ian McShane), Jack nhận ra rằng đây là một chuyến phiêu lưu không hề được mong đợi và anh không biết phải lo sợ ai: Blackbeard hay người phụ nữ trong quá khứ?

Xem thêm những bộ phim đặc sắc ở các khung giờ khác:

HBO: Megamind (8h30), Hemingway & Gellhorn (10h05), Battle Los Angeles (12h45), Điệp viên Xxx (14h40), Ace Ventura: When Nature Calls (16h40), Gladiator (18h20)
Star Movies: 127 hours (9h55), The Expendables (12h20), Talladega nights: The ballad of Ricky Bobby (14h10), The Joneses (16h)

Theo Afamily

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bóng Tối và Xương Trắng: Danh hiệu "Game of Thrones thứ 2" đã có chủ?02:56Marvel khoe nóng 10 bom tấn mới: Black Panther tái xuất, Angelina Jolie xuất hiện chỉ 2 giây cũng đủ làm dân tình náo loạn03:11Phim về tình dục đang gây sốt Sexify: Cái nhìn hài hước về "cực khoái" ở nữ giới02:17Frank Grillo hóa người chơi hệ bất tử trong phim hành động hài 'Trùm cuối siêu đẳng'02:04Tưởng hot vì tình anh em, bom tấn Pixar mới lại làm netizen thấy giống... tình đam mỹ trong Call Me By Your Name02:26Tom Cruise gặp rắc rối khi quay cảnh tai nạn tàu hoả 02:13The Last Warrior: Root Of Evil - chuyến phiêu lưu hấp dẫn và kịch tính vào thế giới cổ tích của Nga02:07Nóng nhất hè này: Hàng loạt phim kinh dị, giật gân đổ bộ, đáng hóng nhất là Ngã Rẽ Tử Thần bản "săn người"?02:34'Vùng đất câm lặng II' hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong01:50Mổ xẻ trailer mới tung của Loki: Đậm màu bom tấn không thua Endgame, phá hủy hàng loạt hành tinh gây tò mò cực độ02:17'Tình cũ của Robert Pattinson' Suki Waterhouse tham gia phim kinh dị mới 'Cầu hồn'02:02Điểm danh những sát thủ nổi tiếng nhất nhì của dòng phim hành động02:53'Thỏ Peter' xác nhận lịch chính thức 'comeback' trong mùa hè này02:18Nhan đề ‘Black Panther II’ cùng nhiều tựa phim Marvel được tiết lộ03:41Hàng loạt bom tấn hành động mùa hè đang chờ đợi “đại náo” phòng vé việt02:35Bob Odenkirk: Ngôi sao hành động “bất thường” ở tuổi U6002:53Joker được "bật đèn xanh" phần 2, netizen vừa bất ngờ vừa háo hức: "Vé tiền triệu cũng phải đi xem!"02:29Stranger Things 4 bất thình lình tung teaser tua ngược thời gian, gây lú netizen cực mạnh vì sự bí ẩn và kinh dị01:25

Tiêu điểm

Phim về tình dục đang gây sốt Sexify: Cái nhìn hài hước về "cực khoái" ở nữ giới
12:07:39 06/05/2021
Vai diễn mở đường cho The Rock trên màn ảnh
22:28:04 06/05/2021
Ai sẽ thay thế Báo Đen trong ‘Wakanda Forever’?
22:22:02 06/05/2021
‘Thám tử Pikachu 2’ khó được thực hiện
22:22:49 06/05/2021
Hàng loạt bom tấn hành động mùa hè đang chờ đợi “đại náo” phòng vé việt
22:37:45 05/05/2021
Bob Odenkirk: Ngôi sao hành động “bất thường” ở tuổi U60
22:38:30 05/05/2021
Game of Thrones hí hửng khoe ảnh series tiền truyện nhưng lại bị netizen chê "phèn", tạo hình như... đi chợ?
18:05:02 06/05/2021
'Vùng đất câm lặng 2' tung trailer gay cấn, ấn định ngày khởi chiếu
16:43:02 07/05/2021
Giải mã phim 18+ Ba Lan Sexify: Hành trình đi tìm "cực khoái" hóm hỉnh, đôi chỗ gượng gạo của phái nữ
10:09:42 07/05/2021
'Vùng đất câm lặng II' hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong
16:03:14 07/05/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Huấn 'hoa hồng' bất ngờ lên tiếng chỉ trích Nathan Lee lẫn Ngọc Trinh nói phét, khoác lác
14:44:45 07/05/2021
Cháy lớn nhà dân ở quận 11 - TP.HCM, 7 người chết
19:26:17 07/05/2021
Gần 8.000 người liên quan ổ dịch Bệnh viện K và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW
17:38:27 07/05/2021
Hồ Bích Trâm khoe ảnh đọ sắc cùng 9 chị chồng, tiết lộ được cưng nhất
14:41:57 07/05/2021
Subeo trổ tài lái xế hộp chở em gái vi vu, biểu cảm ngơ ngác của Suchin khiến dân tình "thương hộ"
14:50:55 07/05/2021
Hoa hậu Mỹ bị chê ăn mặc tuềnh toàng, Khánh Vân cách ly 24h tại khách sạn
15:05:55 07/05/2021
Nóng: Bà Phương Hằng tặng 50 tỷ nếu ai có bằng chứng làm gái bia ôm: “Thằng nào từng đi gặp tao bước ra”
16:26:57 07/05/2021
BN3092 ở Thường Tín không khai báo y tế, đã lây bệnh cho 8 người
15:40:07 07/05/2021
Hồ Bích Trâm bức xúc khi chồng bị chê lạnh nhạt vì không nắm tay
18:27:11 07/05/2021
NÓNG: "Thần y" Võ Hoàng Yên đã chuyển khoản trả lại vợ chồng ông Dũng "lò vôi" gần 17 tỷ đồng
17:41:50 07/05/2021

Tin mới nhất

Stranger Things 4 bất thình lình tung teaser tua ngược thời gian, gây lú netizen cực mạnh vì sự bí ẩn và kinh dị

10:03:18 07/05/2021
Loạt phim ăn khách Stranger Things tung teaser phần mới, tua ngược thời gian về quá khứ.

Hậu truyện ‘Joker’ được lên kế hoạch sản xuất

22:16:12 06/05/2021
Dự án hậu truyện của bộ phim Joker (2019), với Joaquin Phoenix trong vai chính, đang được Warner Bros. phát triển.

Hollywood tìm kiếm Siêu Nhân da màu

22:11:44 06/05/2021
Sau khi mời Ta-Nehisi Coates vào vị trí biên kịch cho bộ phim mới về Superman, Warner Bros. đang trên hành trình tìm đạo diễn và nam chính của loạt phim.

Joker được "bật đèn xanh" phần 2, netizen vừa bất ngờ vừa háo hức: "Vé tiền triệu cũng phải đi xem!"

17:30:36 06/05/2021
Phần tiếp theo của Joker được xác nhận đang trong giai đoạn tiền sản xuất, khiến khán giả Việt ngỡ ngàng.

Đau tim với sự kinh dị trong phim thiếu nhi: Quái vật, ma quỷ chưa ám ảnh bằng cảnh... ăn não khỉ rùng rợn

11:08:07 06/05/2021
Dù gắn mác phim thiếu nhi nhưng những tác phẩm sau đây lại chứa nhiều cảnh tượng kinh dị, đảm bảo mang lại một đêm mất ngủ!

Mổ xẻ trailer mới tung của Loki: Đậm màu bom tấn không thua Endgame, phá hủy hàng loạt hành tinh gây tò mò cực độ

15:49:44 05/05/2021
Marvel lại tung ra trailer mới cứng cho series phim Loki, bật mí hàng loạt chi tiết cực hấp dẫn.

Nhan đề ‘Black Panther II’ cùng nhiều tựa phim Marvel được tiết lộ

21:16:22 04/05/2021
Marvel Studios hé lộ nhan đề chính thức của hậu truyện Black Panther, hình ảnh đầu tiên từ Eternals và nhiều thông tin quan trọng khác xoay quanh tương lai vũ trụ điện ảnh.

10 nhân vật phản diện bị lãng phí trong các tác phẩm đáng quên

17:55:57 04/05/2021
Không ít tác phẩm hành động, giật gân của Hollywood phần nào được cứu vãn bởi một nhân vật phản diện ấn tượng.

Marvel khoe nóng 10 bom tấn mới: Black Panther tái xuất, Angelina Jolie xuất hiện chỉ 2 giây cũng đủ làm dân tình náo loạn

09:42:26 04/05/2021
Giai đoạn 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel đã chính thức được giới thiệu, với tâm điểm chính là Angelina Jolie trong bộ phim The Eternals.

'Đã đến lúc Hollywood phơi bày mặt tối của xã hội Mỹ'

21:33:28 03/05/2021
Hollywood tạo tiếng vang toàn cầu vì luôn phơi bày bất ổn của xã hội. Giờ đây, kinh đô điện ảnh cần phản ánh vấn đề kỳ thị người gốc Á diễn ra gay gắt trên đất Mỹ.

Cách Mads Mikkelsen thay thế Johnny Depp trong 'Fantastic Beasts 3'

21:24:20 03/05/2021
Nam diễn viên Mads Mikkelsen chia sẻ những khác biệt trong nhân vật phù thủy phản diện Gellert Grindelwald mình thủ vai với phiên bản của Johnny Depp.

'Thỏ Peter' xác nhận lịch chính thức 'comeback' trong mùa hè này

20:14:27 03/05/2021
Tiếp nối sự yêu thích của khán giả phần phim tiếp theo mang tên Peter Rabbit 2 (Tựa Việt: Thỏ Rabbit 2) được lên kế hoạch ra mắt năm 2020 nhưng phải dời lịch do tác động của Covid-19. Sau thời gian dài lỗi hẹn, chàng thỏ đáng yêu và tin...

Closer: Tứ giác tình yêu xoắn xít, nhức nhối

11:26:03 03/05/2021
Một cái nhìn tuyệt đẹp, không ngừng u ám về tình yêu và các mối quan hệ thời hiện đại.

Nóng nhất hè này: Hàng loạt phim kinh dị, giật gân đổ bộ, đáng hóng nhất là Ngã Rẽ Tử Thần bản "săn người"?

11:37:27 02/05/2021
Mùa hè năm 2021 được dự đoán sẽ vô cùng khốc liệt khi có sự ra mắt của hàng loạt các bộ phim hành động, kinh dị đình đám.

Trang phục của Sub-Zero trong Mortal Kombat nặng 15kg

17:45:22 01/05/2021
Với sự bổ sung của CGI hiện đại, trang phục của các diễn viên từ lâu đã không còn là một vấn đề đáng lo ngại. Tuy nhiên, hóa trang vẫn là một công đoạn khá cồng kềnh và làm khổ sở nhiều diễn viên, đặc biệt nếu nhìn vào trường hợp của Ne...

Showrunner Falcon and Winter Soldier thả thính cho series của Captain America da đen

13:45:06 01/05/2021
Sau khi The Falcon và The Winter Soldier khép lại, showrunner và đồng biên kịch của Captain America 4, Malcolm Spellman đã thực hiện những cuộc phỏng vấn đầy bùng nổ, đưa ra những ẩn ý khiến cộng đồng người hâm mộ MCU phải xôn xao bàn t...

Những câu thoại kinh điển không có sẵn trong kịch bản

13:43:13 01/05/2021
Theo Insider, những câu thoại kinh điển, mang tính biểu tượng nhất từ các bộ phim thực ra không có trong kịch bản gốc.

Tom Cruise gặp rắc rối khi quay cảnh tai nạn tàu hoả 

16:46:42 30/04/2021
Đoàn phim của Tom Cruise bị cư dân ở thành phố Derbys phản đối, cho rằng việc họ dựng bối cảnh quay đã phá vỡ cảnh quan ở đây.

Diễn viên tiết lộ mức độ bạo lực của 'The Boys 3' 

16:25:35 30/04/2021
IndieWire đưa tin trong một bài phỏng vấn gần đây với Collider, nam diễn viên Laz Alonso tiết lộ mùa thứ ba của series The Boys sẽ sử dụng lượng máu đạo cụ nhiều gấp ba lần con số từng được dùng trong mùa hai.

Những thế giới huyền bí hấp dẫn trên màn ảnh rộng

13:52:15 30/04/2021
The Last Warrior: Root of Evil sẽ giới thiệu đến khán giả một vùng đất giả tưởng hoàn toàn mới là Belogorye.

Có thể bạn quan tâm

YouTuber bị chơi xấu khi nhận phải "đồ chơi người lớn"

Netizen

20:31:00 07/05/2021
Đối với những người nổi tiếng thì việc nhận quà từ người hâm mộ là điều hết sức bình thường.

Chú rể bị bóc phốt đã có vợ con ngay trong đám cưới, cô dâu phản ứng cực sốc

Đời sống

20:30:40 07/05/2021
Một đám cưới ngập drama ở Quốc gia Tây Phi Ghana đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Theo hình ảnh trong clip được dân mạng chia sẻ, cô dâu và chú rể đang trao lời nguyện ước sẽ bên nhau suốt cuộc đời này cho đến khi cái chết chia lìa h...

Tuchel khiến PSG đau đớn tại Champions League

Bóng đá thế giới

20:30:15 07/05/2021
Quyết định sa thải Thomas Tuchel của PSG vào tháng 12/2020 khiến giới mộ điệu hết sức bất ngờ bởi khi đó họ vẫn trong cuộc đua vô địch Ligue 1 lẫn Champions League.

Sau 1 năm mặt bị bỏng nặng, Hồng Ngọc giờ xuất hiện rạng rỡ

Sao việt

20:26:09 07/05/2021
Từng khiến fan xót xa khi đăng tải hình ảnh 2/3 gương mặt bị bỏng nặng, chịu nhiều đau đớn, ca sĩ Hồng Ngọc giờ đây đã lấy lại sự tự tin, nhan sắc xinh đẹp.

Bắt nhóm người chuyên đào trộm mộ lấy tài sản

Pháp luật

20:21:13 07/05/2021
Công an huyện Kon Plông (tỉnh Kon Tum) vừa bắt giữ nhóm đối tượng thực hiện hành vi xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt người đã khuất.

Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ

Sao châu á

20:20:06 07/05/2021
Trương Gia Nghê được truyền thông ưu ái phong danh hiệu Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược vì nhan sắc xinh đẹp, thần thái ngút ngàn lấn lướt nữ chính Ngô Cẩn Ngôn hay thậm chí cả tường thành nhan sắc Tần Lam.

Cao thủ miền Tây và độc chiêu bắt ba khía bằng rập chuột

Sáng tạo

20:19:02 07/05/2021
Chỉ với chiếc rập chuột người dân Cà Mau có thể bắt được mấy kg ba khía chỉ trong vài giờ đồng hồ mà chẳng phải tốn sức đi soi vào ban đêm.

Người phụ nữ trải qua 3 cuộc hôn nhân đầy nước mắt

Tâm sự

20:14:28 07/05/2021
Trong chuyến công tác về huyện Lâm Hà (tỉnh Lâm Đồng), câu chuyện về người phụ nữ trải qua những ngày tháng tủi hơn vì bị bạo hành khiến chúng tôi vô cùng ngậm ngùi.

Tăng cường quan hệ hữu nghị đặc biệt Việt Nam-Cuba

Thế giới

20:11:47 07/05/2021
Sáng 7/5, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã điện đàm với Bộ trưởng Ngoại giao nước Cộng hòa Cuba Bruno Rodriguez Parrilla để trao đổi về phương hướng, biện pháp tiếp tục tăng cường mối quan hệ truyền thống hữu nghị đặc biệt, hợp ...

Khác biệt nhỏ trên iPhone 12 màu tím so với phiên bản cũ 

Đồ 2-tek

20:07:58 07/05/2021
iPhone 12 phiên bản màu tím là thiết bị đầu tiên được Apple áp dụng cách gán số serial mới sau nhiều năm.

Hàng chục người dân nghi bị ngộ độc sau khi ăn bánh mì

Sức khỏe

20:05:02 07/05/2021
Sau khi ăn bánh mì ở một tiệm tại thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana (Đắk Lắk) 39 người dân phải nhập viện vì ngộ độc.

Top 5 máy lạnh được yêu thích nhất năm 2021 

Thế giới số

19:59:18 07/05/2021
Những mẫu máy lạnh được đề cử trong danh sách đều đáp ứng các yêu cầu như: vận hành êm ái, tiết kiệm điện và bảo vệ sức khỏe người dùng.

Bình Thuận tạm dừng thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021

Học hành

19:56:22 07/05/2021
 Ngày 7-5, ông Phan Đoàn Thái, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bình Thuận, đã ký Thông báo về việc tạm dừng thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021.

Tạm biệt hình ảnh nhu mì, “nàng Kiều” Trình Mỹ Duyên nóng bỏng rực rỡ chưa từng thấy

Phong cách sao

19:53:01 07/05/2021
Trên phim Kiều, Mỹ Duyên nhìn dịu dàng, nhu mì bao nhiêu thì bây giờ lại trở thành cô gái hiện đại và nóng bỏng bấy nhiêu.

Xuất hiện chủng virus siêu lây nhiễm, Bộ Y tế nâng cảnh báo chống dịch lên mức cao nhất

Sự kiện nóng

19:49:45 07/05/2021
Đã có gần 20 tỉnh thành ghi nhận bệnh nhân COVID-19, xuất hiện chủng virus siêu lây nhiễm, nguy cơ dịch bệnh rất cao, Bộ Y tế thông báo nâng mức cảnh báo dịch lên mức cao nhất tại cơ sở y tế.