Phim hay mới “cứu” được điện ảnh Việt hậu COVID-19?

Làm thế nào để phục hồi nền điện ảnh Việt hậu COVID-19, đó là một bài toán đau đầu đối với các nhà làm phim và phát hành ở Việt Nam hiện nay.

Có lẽ, điều duy nhất có thể tạo nên cú hích cho điện ảnh trong thời điểm khó khăn này, không gì khác chính là chất lượng của tác phẩm. Bài toán này, liệu sẽ được giải như thế nào khi phim Việt vẫn đang loay hoay trong “ao làng” nhà mình?

Nghề “chiếu bóng” và hành trình mang phim ảnh lên các bản vùng cao

1.Điện ảnh Việt Nam hai năm qua đã có những khởi sắc khi liên tục các kỷ lục về doanh thu phòng vé được xác lập. Phim Việt dần dần lấy lại thị phần của mình trong bối cảnh phim ngoại đang lấn lướt phòng chiếu. Nhưng từ đầu năm 2020, đại dịch COVID-19 tạo nên một cú sốc lớn đánh vào thị trường điện ảnh vốn còn non trẻ. Trong 9 tháng qua, rạp phim “đóng băng”, nhiều phim bị hoãn chiếu, vô số dự án trong quá trình sản xuất buộc phải dừng lại.

Ông Nguyễn Hoàng Hải, Giám đốc nội dung của CJ CGV, cho biết: “Trong 9 tháng đầu năm, doanh thu chỉ bằng 30% so với cùng kỳ năm 2019. Đây là một con số rất thấp”. Theo ông Hải, năm 2018, số lượng phim Việt là 40, tổng doanh thu 750 tỷ đồng. Năm 2019, phim Việt có 41 phim, thu về 1253 tỷ đồng, tỷ lệ tăng trưởng theo doanh thu là 67%.

Phim hay mới cứu được điện ảnh Việt hậu COVID-19? - Hình 1

Các bộ phim trong cuộc đua doanh thu khủng năm nay đều hoãn chiếu, Trạng Tí, Thanh Sói, Lật mặt 5.

Thế nhưng trong 5 phim Việt có doanh thu lớn nhất nửa đầu năm 2020 chỉ có 1 phim hơn 100 tỷ đồng (trong khi năm ngoái, có 5 phim đều trên 100 tỷ đồng). Trong 3 tháng mùa dịch, số lượng vé bán ra tại các cụm rạp đã bị ảnh hưởng rất lớn. “Lộ trình đã vạch ra và đang thực hiện hướng đến mục tiêu điện ảnh Việt Nam sẽ có vị trí cao trên bản đồ thế giới vào năm 2025 với 120 triệu lượt khán giả đến rạp, 50% thị phần là phim Việt Nam, nay có thể bị đổ nếu tiếp diễn tình trạng này”.

Nhìn ra hai nền điện ảnh lớn trong khu vực đang phục hồi mạnh mẽ, là Trung Quốc và Hàn Quốc cũng chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch, nhưng hai bộ phim nội địa chứ không phải phim bom tấn nước ngoài đã giúp họ “giải cứu khủng hoảng phòng vé”. Ở Hàn Quốc, bộ phim “Ác quỷ đối đầu” (Deliver Us From Evil) vượt mặt bom tấn nước ngoài ở cuộc đua phòng vé.

Trong khi đó, bộ phim “Bát Bách” (The Eight Hundred) được xem là cứu tinh của điện ảnh Trung Quốc thời hậu COVID-19. Sau 1 tháng chiếu, “Bát Bách” không chỉ ăn khách nhất Trung Quốc năm nay mà vọt lên top 1 toàn cầu với doanh thu khủng. Rõ ràng không cần phim bom tấn Hoollywod để kích cầu thị trường.

2.Vấn đề được các nhà làm phim và quản lý ở Việt Nam quan tâm hiện nay là liệu chúng ta sẽ có những giải pháp nào để phục hồi nền điện ảnh trong bối cảnh khó khăn hiện nay? Ông Lương Công Hiếu, Tổng Giám đốc của Galaxy kêu gọi các nhà làm phim hãy dũng cảm đưa phim ra rạp bởi trong bối cảnh hiện nay, chưa có nhiều phim ngoại cạnh tranh.

Nhưng có một vấn đề tồn đọng nhiều năm qua ở thị trường điện ảnh, đó là hệ thống rạp chiếu phim gần như nằm trong tay các nhà đầu tư nước ngoài. Vì thế, thời gian phát hành, thời điểm chiếu phim đều bị hạn chế và áp đặt theo nhà phát hành. Theo nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh: “Để phim Việt ra rạp, các cụm rạp cần giảm phí phát hành, hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong thời điểm khó khăn này để đưa phim ra rạp”.

Trước đây, tỷ lệ ăn chia giữa nhà sản xuất và phát hành phim là 50-50, tỷ lệ này có thể giảm xuống trong bối cảnh hiện nay. Bà Ngô Thị Bích Hiền, Giám đốc BHD lo ngại: “Thời gian tới sẽ có khá nhiều phim ra rạp do đã lên lịch chiếu nhưng bị lùi. Vì thế, điều tôi quan tâm là chủ rạp sẽ lấy phần trăm thế nào, sắp xếp chiếu ra sao trong một ngày, chiếu bao lâu để khuyến khích phim Việt ra rạp lúc này”.

Phim hay mới cứu được điện ảnh Việt hậu COVID-19? - Hình 2

“Ròm” được chọn mở màn cho phim Việt hậu COVID-19.

Nếu các nhà phát hành không thiện chí và hỗ trợ phim Việt thì phim Việt vốn đã khó khăn trên con đường tìm đường đến với khán giả, giờ lại càng khó khăn hơn. Thực tế, trước đây, có một số bộ phim được giới chuyên môn đánh giá cao đã rất chật vật tìm đường đến khán giả, nhất là họ không nhận được sự hỗ trợ thiện chí từ các rạp chiếu phim. Hoặc chuyện phim Việt phát hành vào những khung giờ xấu vẫn thường xuyên diễn ra. Điều này đã được bàn thảo khá nhiều trong các cuộc hội thảo để tiến tới mục tiêu 50% thị phần là phim Việt.

Tuy nhiên, để phục hồi nền điện ảnh, ngoài những vướng mắc về vấn đề trên thì yếu tố quan trọng nhất vẫn là chất lượng của các bộ phim ra rạp như thế nào. Chúng ta cần phải có những tác phẩm chất lượng, đa dạng hóa về nội dung để thu hút khán giả ra rạp. Dù khó khăn, nhưng đây cũng là cơ hội cho phim Việt, tận dụng quãng thời gian bom tấn nước ngoài chưa đổ bộ vào Việt Nam.

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh khẳng định: “Chúng ta không nên truyền thông theo kiểu ôn nghèo, kể khổ rằng phim Việt khó khăn nọ kia, thực tế rất song phẳng. Điều chúng ta cần làm là khảo sát thị trường xem vì sao khán giả vẫn ngần ngại đến rạp. Và điều quan trọng hơn nữa là chúng ta làm những bộ phim thật hay, thu hút khá giả, mang lại niềm vui hay nỗi buồn, chạm đến trái tim khán giả, để họ không thấy phí thời gian đi xem”.

Chất lượng của phim ra rạp, đó là cứu cánh của phim Việt hiện nay. Tuy nhiên, đây cũng là một bài toán đau đầu đối với các nhà làm phim và cũng là một vấn đề tồn tại của điện ảnh Việt nhiều năm qua. Làm sao để phát triển và hội nhập trong khi hàng năm, lượng phim Việt đang tăng lên, nhưng không đồng nghĩa với sự tăng trưởng về chất lượng.

3. Vừa qua, Cục Điện ảnh đã phát động cuộc thi “sáng tác kịch bản phim truyện điện ảnh 2020″. Đây là cuộc thi nhằm tìm kiếm những kịch bản hay, vốn đang khan hiếm của điện ảnh Việt Nam trong nhiều năm gần đây. Không có kịch bản hay, làm sao có những bộ phim chất lượng cao. Muốn có những bộ phim hay, chúng ta phải cởi trói từ chính khâu kịch bản, không né tránh các đề tài nóng.

Phim Việt nhiều năm nay chỉ loanh quanh các đề tài chiến tranh, cách mạng, thiếu nhi, bi hài, truyện kinh dị… chúng ta cần những cái nhìn gai góc hơn về xã hội đương đại để phản ánh cuộc sống hôm nay. Kịch bản là khâu quan trọng nhất để tạo nên diện mạo mới cho phim Việt trong bối cảnh hiện nay.

Đạo diễn, NSND Nhuệ Giang chia sẻ: “Muốn nâng cao chất lượng phim Việt thì phải kỹ lưỡng và đầu tư hơn nữa trong khâu kịch bản. Chẳng hạn như đề tài chiến tranh, từ lâu thế giới đã chuyển sang làm phim với góc nhìn phản chiến, chúng ta cần nhìn ở con mắt của người đương thời, nhân văn và nhiều chiều hơn, chúng ta cũng cần những tiếng nói về cuộc sống hôm nay, những góc khuất trong đời sống con người đương đại.

Phim hay mới cứu được điện ảnh Việt hậu COVID-19? - Hình 3

Những phim Việt đáng chú ý năm 2019.

Đó chính là đề tài của điện ảnh nhưng có vẻ như điện ảnh Việt đang xa rời đời sống, chỉ quẩn quanh mấy câu chuyện giản đơn, thậm chí tầm phào”. Tất nhiên, kịch bản tốt, phim hay, còn cần sự hỗ trợ của truyền thông, quảng bá và cần sự chung tay của các nhà phát hành. Những mối quan hệ tổng hòa đó nếu vận hành nhịp nhàng sẽ tạo cơ hội cho điện ảnh Việt trong thời gian tới.

Tín hiệu mừng đầu tiên là việc lựa chọn phim “Ròm” mở màn cho mùa chiếu phim hậu COVID. Phim thắng giải cao nhất tại Liên hoan phim Busan nhưng cũng lúc đó, ở Việt Nam, phim bị chịu án phạt nặng nề và cấm chiếu. “Ròm” đã chính thúc được chiếu rạp và gánh vác trọng trách “cứu tinh” rạp chiếu Việt đang “chết lâm sàng”. Rất khó để Ròm có thể làm nên một bom tấn ở Việt Nam trong thời điểm này như hai bộ phim của Hàn Quốc và Trung Quốc, nhưng sự lựa chọn “Ròm” ra rạp vào thời điểm này sẽ “là cú hích cho phim độc lập ở Việt Nam và mở đường cho dòng phim này tại rạp chiếu”.

Không biết “Ròm” có làm nên hiện tượng phòng vé hay không, nhưng rõ ràng điện ảnh Việt cần những bộ phim chất lượng để hồi phục sau đại dịch. Đó cũng là con đường dài hơi và cần thiết để điện ảnh Việt khởi sắc trong nước và vươn ra khu vực.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đóng cảnh hôn lén lút, La Vân Hi "hừng hực" giật ngược tóc Bạch Lộc ở hậu trường Đường Mật, bình tĩnh anh gì ơi!01:23Top 5 phim hay nhất do Dương Tử đóng lên sóng năm 202003:47Diệu Nhi đỏ rực 'lấn át' các mỹ nhân khác ở thảm đỏ 'Tiệc Trăng Máu'31:35Triệu Lệ Dĩnh hết chỉnh makeup lại giới thiệu tiền bối cho Vương Nhất Bác, netizen lịm tim vì tình "chị chị em em"05:47Netizen thích thú khi sểnh ra là Kim Bum cà khịa anh trai Lee Dong Wook ở Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly01:34Hết khoác áo tình tứ, Lee Dong Wook nằng nặc đòi "ẵm ngửa" Kim Bum ở hậu trường Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly00:59Kim Ưng 2020: Đôi Hữu Phỉ ẵm giải bình chọn, Đồng Dao gây ồn ào vì phận nữ phụ mà lên ngôi Thị Hậu06:17Profile 'khủng' của dàn diễn viên Nửa là đường mật nửa là đau thương04:26VTV nắm bản quyền 'Đường tới thành Thăng Long', vẫn chưa có lịch chiếu chính thức sau 10 năm trì hoãn14:41MV nhạc phim "Trói buộc yêu thương" xứng đáng được nghe đi nghe lại, lộ cảnh Tú Vi bị chồng phản bội đầy đau đớn01:34Hậu trường Go Kyung Pyo ý tứ cầm tay Seohyun chỉ cách che dù, đạo diễn Đời Tư cười ngẩn ngơ nhìn "thuyền" tự đẩy05:59Tống Thiến mặc váy Nữ thần Kim Ưng: Fan khóc thét kêu gào xấu nhất trong lịch sử01:49Sao nhí 8 tuổi diễn hay hơn minh tinh Ha Ji Won01:31'Sạn' liên quan đến tóc xuất hiện nhan nhản trên phim truyền hình Việt02:06Lan Phương: Thám tử Conan hay Sherlock Holmes không là gì so với Dung12:32Go Kyung Pyo hôn nhẹ mà Seohyun ngã liêu xiêu ở hậu trường Đời Tư, chị đại lừa đảo sao lại dễ "đổ" thế này?06:37Park Seo Joon tiết lộ lí do gật đầu đi làm cameo cho Record Of Youth, nghe mà hết hồn!01:34Diễn cả buổi nhận về đống ảnh chán muốn bỏ nghề, Triệu Lộ Tư doạ nam phụ: "Anh cứ như vậy đừng hòng có bồ!"01:08Màn ảnh Hàn có Lee Dong Wook là 'mỹ nam hồ ly', còn màn ảnh Hoa ngữ có ai?03:07Trước 'VINAMAN', điện ảnh Việt đã có 2 dự án phim siêu anh hùng, nhưng đều chưa khiến khán giả thoả mãn01:49Nhìn tổ hợp nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác ở Kim Ưng, fan kêu gào đòi Hữu Phỉ chiếu gấp01:19Trương Thanh Long bị fan Trói Buộc Yêu Thương chê xấu và "chỉ hợp đóng bụi đời"01:30Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly nhắc khéo đến Trương Quốc Vinh, ẩn ý Lee Dong Wook là LGBT?02:10'Bạn trai tôi là hồ ly': Xúc động cảnh Lee Dong Wook hôn Jo Bo Ah trên trường quay giữa thời tiết lạnh giá13:50Vai diễn đầu tiên của Seo Ye Ji: cãi nhau như 'chém chả' với anh trai hờ, từ bỏ cuộc sống nhung lụa để… đi theo trai05:17Những bản làm lại đáng xem của ‘Perfect Strangers’01:33Nhìn Vĩnh Thụy lôi cổ Quốc Anh ở buổi casting VINAMAN, khán giả Việt đồng lòng vote anh vai phản diện?13:43"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Trần Vỹ Đình tái mặt vì bị Dương Mịch chê bai đọc thoại quá tệ03:04NSND Lê Khanh U60 mà sang chảnh lấn át Kaity Nguyễn, “chị chị em em” sẽ có màn "gia đấu" khốc liệt vì 1 chàng trai?02:40Thu Quỳnh kể chuyện cắt tóc, nợ cảnh quay trong ‘Lửa ấm’01:25

Tiêu điểm

Trần Hạo Dân bị mỉa mai khi đóng mãi vai Tế Công
21:13:04 20/10/2020
Dàn sao Bao Thanh Thiên sau 20 năm ai cũng bạc đầu, đến "Triển Chiêu" Tiêu Ân Tuấn cũng "lột xác" rồi
10:04:25 20/10/2020
Những lần Triệu Lệ Dĩnh tỏa sáng cả sắc lẫn tài tại các lễ trao giải điện ảnh
22:18:37 20/10/2020
Ảnh hậu trường của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương
17:19:08 21/10/2020
Chưa cần Triệu Lộ Tư xác nhận đóng cùng Hứa Khải và Dương Mịch, ai nấy đã sợ... vỡ màn hình vì bộ ba visual quá đỉnh
07:49:24 21/10/2020
Diệu Nhi đỏ rực 'lấn át' các mỹ nhân khác ở thảm đỏ 'Tiệc Trăng Máu'
22:31:21 20/10/2020
Thanh Trúc tuyên bố ngưng đóng phim một thời gian
13:15:30 21/10/2020
Những hàm răng ghập ghềnh của sao Hoa ngữ trên màn ảnh
22:15:15 20/10/2020
Kaity Nguyễn diện đồ kín bưng, để dàn mỹ nhân showbiz Việt chặt đẹp ở thảm đỏ Tiệc Trăng Máu
08:04:57 20/10/2020
Cặp bài trùng huyền thoại Siêu Nhân Gao tái ngộ sau 19 năm, netizen phấn khích tột độ
07:59:17 20/10/2020

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên lần đầu gặp phải sự phản đối gay gắt từ dư luận: Có nên cứu giúp 200 người Việt Nam đang mắc kẹt tại Nhật?
19:54:42 21/10/2020
Thấy Thủy Tiên gầy gò từ miền Trung về nhà, Công Vinh nghẹn ngào: “Lần sau không để vợ đi 1 mình nữa”
21:34:19 21/10/2020
Thủy Tiên bị netizen phản đối khi đề xuất dùng tiền từ thiện của miền Trung để ủng hộ nhóm người tại Nhật Bản
21:28:22 21/10/2020
Trần Hào, Mã Quốc Minh mất vị trí tài tử quyền lực nhất TVB
19:35:20 21/10/2020
Top 1 Weibo: Em trai 7 tuổi của Dịch Dương Thiên Tỉ trở thành người trẻ nhất thế giới lập kỷ lục bịt mắt chơi rubik
17:40:20 21/10/2020
Con gái Lý Liên Kiệt dính nghi án vướng vào mối tình tay 3 đồng giới?
21:25:55 21/10/2020
Nhan sắc xinh đẹp, cá tính của con gái "Triển Chiêu"
19:42:01 21/10/2020
Hot: Con gái thứ 2 của Bi Rain và Kim Tae Hee lần đầu lộ diện đúng dịp sinh nhật
17:54:42 21/10/2020
Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm bị "bắt quả tang" xài đồ đôi, 7 năm hẹn hò vẫn luôn giữ thói quen "khẳng định chủ quyền"?
20:14:02 21/10/2020
Tá hoả với gương mặt mộc của Trịnh Sảng: Cằm nhọn hoắt, làn da chảy xệ thiếu sức sống đến đáng lo ngại
17:37:18 21/10/2020

Tin mới nhất

'Xứ sở Alice' tung loạt ảnh hậu trường hé lộ mối quan hệ thật sự của dàn diễn viên

23:25:29 21/10/2020
Xứ sở Alice vừa tiết lộ những hình ảnh hậu trường gần như cuối cùng trước khi bộ phim đi đến hồi kết.

Sau 1 năm công chiếu, Chi Pu thừa nhận muốn yêu luôn Thanh Hằng trong Chị Chị Em Em đến Kathy Uyên cũng sốc

22:50:10 21/10/2020
Không ngờ phản ứng hoá học giữa hai nữ diễn viên chính của Chị Chị Em Em lại phảng phất dài lâu đến như vậy.

Tiệc Trăng Máu vừa ra mắt, Kaity Nguyễn đã no gạch vì phát ngôn lạ lùng: "Diễn viên chỉ thay đổi mình 40% vì vai diễn thôi!"

22:42:10 21/10/2020
Nhận định của Kaity Nguyễn về năng lực diễn viên trong đoạn video hậu trường của Tiệc Trăng Máu đã khiến nhiều khán giả bất bình.

Địch Lệ Nhiệt Ba cười tít mắt với Dương Dương trên phim trường, chưa gì đã thấy "chemistry" tung tóe

22:40:01 21/10/2020
Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đang đóng chung bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.

La Vân Hi - Bạch Lộc liên tục "chôm chỉa đạo cụ" ở hậu trường Nửa Đường Mật, nhìn mà thương quá chừng!

22:05:10 21/10/2020
Ái chà, không ngờ La Vân Hi và Bạch Lộc cũng có những khoảnh khắc mải ăn quên diễn ở hậu trường Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương mọi người ạ!

Báo Tây tố phim tài liệu về BLACKPINK "tô hồng K-Pop", netizen sôi máu: "USUK thì không có mặt tối à?"

21:38:23 21/10/2020
Một số trang tin phương Tây cho rằng BLACKPINK: Light Up the Sky che giấu những mặt tối trong K-Pop.

Bản gốc Tiệc Trăng Máu có gì mà được "xào lại" trên dưới 18 lần, còn vào thẳng sách kỷ lục Guinness thế giới?

21:35:37 21/10/2020
Người Quen Xa Lạ đã và đang tạo dựng một vũ trụ remake riêng vô cùng thành công của mình, từ đó giúp Tiệc Trăng Máu tự tin đến với khán giả hơn.

Thu Trang thú nhận bị lừa đóng Tiệc Trăng Máu: Không ai hỏi ai, tôi và Kiều Minh Tuấn đều "lọt hố"!

21:32:03 21/10/2020
Nếu nói Thu Quỳnh ở Tiệc Trăng Máu là một cột mốc Thu Trang cần chinh phục sau hơn 20 năm làm nghề, nhiều khán giả đã phải gật gù công nhận: Thu Trang đã làm được.

Thiều Bảo Trâm mê Tháng Năm Rực Rỡ tới mức tự làm MV, nhập vai Hoàng Yến Chibi xử đẹp hội gái hư rồi khóc hu hu?

21:25:10 21/10/2020
MV mới nhất của Thiều Bảo Trâm khiến nhiều mọt phim hoài niệm khi mang đậm hơi thở của bom tấn Tháng Năm Rực Rỡ.

Những bản làm lại đáng xem của ‘Perfect Strangers’

16:05:46 21/10/2020
Tháng 7/2019, bộ phim Perfect Strangers của đạo diễn Italy Paolo Genovese chính thức được ghi danh vào sách kỷ lục Guiness là tác phẩm có nhiều phiên bản làm lại nhất.

Tin chính thức: Lee Joon Ki, Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji cùng nhiều nghệ sĩ xác nhận tham dự giải thưởng AAA 2020

14:39:43 21/10/2020
Năm nay, các diễn viên Hàn Quốc Lee Jung Jae, Lee Joon Ki, Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji, Jeon Mi Do, Han So Hee, Park Joo Hyun, Kim Min Jae, Lee Jun Hyuk và Lee Jae Wook đã xác nhận tham dự Giải thưởng nghệ sĩ Châu Á 2020, tạo nên nhiều kỳ v...

Hoa hậu Phan Thị Mơ thanh lịch trong họp báo ra mắt phim ngắn 'Hồn ma lạ'

13:18:42 21/10/2020
Hoa hậu Phan Thị Mơ với tư cách là diễn viên chính cũng xuất hiện với trang phục váy trắng thanh lịch, vừa đậm chất thơ vừa tôn lên dáng người hoàn hảo. 

Dàn sao 'Tiệc Trăng Máu' rực rỡ trên tham đỏ họp báo ra mắt phim tại Hà Nội

13:02:25 21/10/2020
Tiệc trăng máu là số ít phim điện ảnh Việt hội tụ được dàn sao khổng lồ với những cái tên đình đám và chất lượng như Thái Hoà, Đức Thịnh, Kiều Minh Tuấn, Thu Trang, Hứa Vĩ Văn, Hồng Ánh, Kaity Nguyễn. Ngày 20.10, dàn sao khủng của bộ ph...

Hết quậy tưng Paris, Emily lại ghé chơi Hàn Quốc rồi "chụp" bộ ảnh "cameo" lầy hết biết ở Ký Sinh Trùng!

09:28:47 21/10/2020
Nữ chính của Emily Ở Paris tiếp tục lựa chọn điểm đến tiếp theo của mình, lần này là Hàn Quốc thông qua phim Ký Sinh Trùng!

Kaity Nguyễn diện cây đen nền nã, dính như sam với "tình màn ảnh" Kiều Minh Tuấn ở thảm đỏ Tiệc Trăng Máu

07:46:14 21/10/2020
Dàn sao Tiệc Trăng Máu đã có một màn đổ bộ tại thủ đô Hà Nội.

Thu Trang kể kỷ niệm nhớ đời khi quay "Tiệc Trăng Máu", đến Tiến Luật cũng kêu trời

22:54:25 20/10/2020
Thu Trang chia sẻ rằng vì đi quay phim Tiệc Trăng Máu đến sát Tết nên đã có những lúc Tiến Luật giả vờ hờn dỗi.

Đọ sắc 10 gương mặt triển vọng cho vai diễn siêu anh hùng Vinaman

22:21:15 20/10/2020
Những cái tên Vĩnh Thụy, Quốc Anh, Trần Anh Huy...đang được rất nhiều người đồn đoán vào vai diễn của phim siêu anh hùng do Ngô Thanh Vân sản xuất.

Phan Thị Mơ, Qúy Bình và mối tình tay ba cùng Tiến Hoàng trong "Hồn ma lạ"

22:11:21 20/10/2020
Lần đầu tiên thử thách bản thân với phim kinh dị, Hoa hậu Phan Thị Mơ khiến rất nhiều khán giả hồi hộp, mong chờ với phim ngắn tương tác Hồn ma lạ.

Ngả mũ trước dàn mỹ nhân hy sinh nhan sắc để nhập vai: Người cắt trụi tóc, kẻ nhịn ăn đến trầm cảm

22:07:13 20/10/2020
 Bộ phim The Witches (tựa Việt: Phù Thủy, Phù Thủy) đánh dấu sự trở lại của nhân vật Phù Thủy Tối Thượng – ác nữ đầu sỏ đáng sợ đầy ấn tượng trong nguyên tác cùng tên của nhà văn Roald Dahl.

Vĩnh biệt đạo diễn "Thời xa vắng"

21:16:19 20/10/2020
Theo tin từ Hội điện ảnh TPHCM, đạo diễn Hồ Quang Minh vừa qua đời do bệnh hiểm nghèo, thọ 71 tuổi. Sự ra đi của ông để lại niềm thương tiếc cho người thân, bạn bè và đông đảo khán giả.

Phim tài liệu của BlackPink bị mỉa mai

21:12:44 20/10/2020
Hãng DW của Đức cho rằng phim tài liệu của BlackPink quá an toàn và chỉ khai thác bề nổi thay vì đào sâu vào mặt tối của thị trường Kpop.

Dylan O’Brien bị ám ảnh vì tai nạn trường quay

21:03:14 20/10/2020
Ngôi sao Giải mã mê cung từng có ý định bỏ nghề diễn sau tai nạn nghiêm trọng trên trường quay The Death Cure (2018) hồi 2016.

Có thể bạn quan tâm

Nga-Syria "đánh hội đồng" ở Idlib, số phận Thổ Nhĩ Kỳ sắp "bi thảm"?

Thế giới

23:56:39 21/10/2020
Các nhà phân tích dự đoán sẽ có thêm nhiều căn cứ của Thổ Nhĩ Kỳ ở Idlib buộc phải rời đi trong tương lai gần nếu không muốn đụng độ với quân đội Syria.

Trận thua MU là lời cảnh báo với PSG

Bóng đá thế giới

23:53:41 21/10/2020
Thất bại ở trận ra quân Champions League không chỉ là tai nạn, PSG đang tồn tại nhiều vấn đề.

Lê Hoàng một mình đấu lý với hội Chị em chúng mình

Show việt

23:48:43 21/10/2020
Trong tập 14 Chị em chúng mình với chủ đề Nữ quyền, vấn đề về những người phụ nữ nội trợ được đạo diễn Lê Hoàng đưa ra thẳng thắn và tiếp tục gây tranh cãi.

Trói buộc yêu thương - Tập 15: Ông Phong "nhắc nhẹ" một câu khiến bà Lan lại gặp phen "cứng họng"

Phim việt

23:48:09 21/10/2020
Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, ông Phong và bà Lan rất nhiều lần tình cờ gặp nhau trong những hoàn cảnh đặc biệt nên cả hai đã dần trở nên thân thiết.

V-League 2020: Cuộc đua vô địch, trụ hạng và chuyện trọng tài

Bóng đá việt nam

23:45:45 21/10/2020
Cuộc đua đến ngôi vô địch ngày càng ngột ngạt, trong khi cuộc chiến giành quyền trụ hạng đối với CLB Quảng Nam rất nghẹt thở. Trong các cuộc đua ấy, lại thấy bóng dáng... trọng tài.

'Anh có thích Brahms' tập cuối: Kết thúc đẹp như mơ cho tất cả mọi người, Kim Min Jae và Park Eun Bin trao nhẫn hẹn ngày 'về chung một nhà'

Phim châu á

23:41:42 21/10/2020
Sau buổi biểu diễn của lễ tốt nghiệp đại học, Park Joon Young đã khẳng định lại một lần nữa rằng anh rất yêu Song Ah, và anh sẵn sàng chờ đợi để cô có thêm thời gian suy nghĩ về mối quan hệ của hai người.

Gã trai 'đểu', hai lần mang xe máy của bạn gái đi cầm cố

Vụ án

23:30:45 21/10/2020
Thiếu tiền tiêu xài, gã trai 19 tuổi hết lần này đến lần khác mang xe máy của bạn gái đi cầm cố.

Nguyên do khiến nàng ăn ít vẫn không giảm cân: Lười uống nước

Làm đẹp

23:30:21 21/10/2020
Là con gái, ai cũng mong có được một vóc dáng không chút mỡ thừa. Thế nhưng hành trình giảm cân lại rất gian nan và thử thách bởi những cám dỗ khiến chị em phân tâm.

Top Esports đấu tập toàn thua, đồng nghiệp Funplus Phoenix an ủi - 'Đấy là thủ tục để nâng cúp nha' 

Esport

23:26:53 21/10/2020
Funplus Phoenix của CKTG 2019 cũng có kết quả tệ khi đấu tập nhưng lại lên ngôi vô địch, phải chăng Top Esports sẽ làm điều tương tự?

Cận kề ngày sinh: Đông Nhi quẳng hết giày cao gót, kết thân với dép lê

Phong cách sao

23:25:38 21/10/2020
Gần đây, người hâm mộ tinh ý phát hiện ra, Đông Nhi dần bỏ hết những đôi giày cao gót để kết thân với dép lê khi bụng bầu dần vượt mặt. Động thái này của mẹ bầu khiến fan vui hết nấc bởi trước đó, Đông Nhi từng khiến fan thót tim khi ma...

Top 8 item con trai thích con gái mặc nhất: Đứng đầu là váy ngắn

Thời trang

23:21:06 21/10/2020
Con gái ai cũng mong muốn bản thân luôn xinh đẹp, hoàn hảo nhất trong mắt người khác, đặc biệt là nửa kia của mình. Trong ngày 20/10 này, chắc hẳn nhiều bạn nữ cũng đang loay hoay chọn cho mình một bộ trang phục đẹp nhất để đi chơi, dạo...

Bài đăng 'bóc' chồng 'lếu lều' với nhiều em bị biến mất, vợ quản lý Hoài Lâm, Bray cho biết mình đang bị tấn công

Netizen

23:11:54 21/10/2020
Dòng trạng thái nhận được hàng chục nghìn tương tác bỗng nhiên bốc hơi khiến dư luận tò mò không ít.

Đông Nhi thông báo kêu gọi được 313 triệu đồng hỗ trợ miền Trung, giải thích việc tài khoản nhận tiền mang tên khác

Sao việt

23:10:19 21/10/2020
Trước những thắc mắc của khán giả về chủ tài khoản nhận quyên góp, Đông Nhi đã chính thức lên tiếng!