Phim hành động Việt: Đổ hàng chục tỷ đầu tư nhưng thua lỗ nặng, chỉ có Ngô Thanh Vân – Lý Hải – Thu Trang qua cửa hẹp

Ngoài Thu Trang, Ngô Thanh Vân, Lý Hải thì rất nhiều nhà sản xuất đã rơi vào cảnh thất thu vì làm phim hành động mà khán giả không bỏ tiền ra rạp mua vé xem.

Mấy năm gần đây, điện ảnh Việt trở nên rộn ràng vì sự xuất hiện của các dự án phim hành động được đầu tư lớn.

Có phim quảng bá là mời ekip nước ngoài về sản xuất, có phim đưa ngôi sao Hoa ngữ vào tham gia dự án cùng. Đương nhiên, số tiền đầu tư cho loạt phim hành động này cũng không nhỏ, tiền bỏ vào dự án nhiều hơn các phim tình cảm, tâm lý hay hài thông thường rất nhiều. Câu hỏi đặt ra rằng có bao nhiêu phim hành động trụ được ở phòng vé và sinh lời? Hay những gì khán giả thấy chỉ là hàng loạt “cái chết” tức tưởi vì thua lỗ nặng nề rồi âm thầm rút khỏi rạp chiếu?

Phim hành động Việt: Đổ hàng chục tỷ đầu tư nhưng thua lỗ nặng, chỉ có Ngô Thanh Vân - Lý Hải - Thu Trang qua cửa hẹp - Hình 1

Đổ 23 tỷ đồng đầu tư nhưng lỗ nặng đến mức “kêu cứu”

Năm 2016, Trương Ngọc Ánh đầu tư sản xuất phim Truy sát. Với dự án này, Trương Ngọc Ánh mời Lâm Vissay, Vĩnh Thụy, Cường Seven đóng các vai hành động. Đặc biệt, phần hậu kì của Truy Sát được dựng hoàn toàn ở nước ngoài và đây cũng là phim Việt đầu tiên trình chiếu dưới định dạng 4DX. Mức đầu tư mà Trương Ngọc Ánh bỏ vào Truy sát là 1 triệu USD (khoảng 23 tỷ đồng).

Nhìn chung, khoản đầu tư lớn mà Trương Ngọc Ánh bỏ ra rõ ràng đã phát huy hiệu quả. Sự chắc tay của Cường Ngô và chỉ đạo võ thuật Trung Lý đã tạo ra nhiều pha hành động mãn nhãn. Tuy nhiên, vì kịch bản lỏng lẽo, hời hợt nên Truy sát không kéo được nhiều khán giả đến rạp xem phim. Bộ phim để lại nốt trầm buồn, là dấu mốc không có gì nổi bật trong sự nghiệp diễn xuất và làm nhà sản xuất của chính Trương Ngọc Ánh.

Phim hành động Việt: Đổ hàng chục tỷ đầu tư nhưng thua lỗ nặng, chỉ có Ngô Thanh Vân - Lý Hải - Thu Trang qua cửa hẹp - Hình 2

Trương Ngọc Ánh đã bỏ 1 triệu USD để làm phim Truy sát.

Nói về sự thất bại trong doanh thu của Truy sát, Trương Ngọc Ánh giải thích: “Làm phim hành động rất khó vì kinh phí cao mà lại không được quá bạo lực, thể loại này lại bị giới hạn độ tuổi người xem là 16 . Sau Truy sát, tôi đã phải nghĩ đến hướng sản xuất phim cho số đông khán giả, sắp tới tôi sẽ làm hai bộ phim sao để cả gia đình khán giả cũng xem được”.

Video đang HOT

Không riêng gì Trương Ngọc Ánh, nhiều nhà sản xuất cũng rơi vào cảnh khốn đốn vì làm phim hành động khá tâm huyết nhưng đến lúc chiếu thì khán giả không xem. Võ sinh đại chiến của đạo diễn Bá Cường là minh chứng điển hình cho điều đáng tiếc này. Nhìn chung, Võ sinh đại chiến không phải là dự án quá xuất sắc nhưng so với mặt bằng chung phim Việt, Võ sinh đại chiến ở mức xem được. Vậy mà đến cuối cùng, Võ sinh đại chiến chỉ thu về gần 2 tỷ, lỗ đứt so với mức đầu tư ban đầu 23 tỷ.

Phim hành động Việt: Đổ hàng chục tỷ đầu tư nhưng thua lỗ nặng, chỉ có Ngô Thanh Vân - Lý Hải - Thu Trang qua cửa hẹp - Hình 3

Phim Võ sinh đại chiến đầu tư 23 tỷ nhưng chỉ thu về có 2 tỷ đồng, nhà sản xuất và đạo diễn phim nhiều lần đăng đàn cầu cứu khán giả nhưng vô vọng.

Phim kén khán giả, không được nhiều người quan tâm, đạo diễn Bá Cường nhiều lần đăng đàn kêu cứu, đồng thời trách móc nhà phát hành chèn ép suất chiếu. Cuối cùng, phía nhà phát hành trả lời rằng vì Võ sinh đại chiến không bán được nhiều vé nên mới nhường suất chiếu cho các dự án ăn khách hơn. Để bảo vệ đứa con tinh thần, đạo diễn Bá Cường và ekip sản xuất Võ sinh đại chiến quyết định rút phim khỏi rạp.

Hay gần đây, các phim hành động như Đỉnh mù sương, Girls 2 – Những cô gái và găng tơ, Sám hối cũng chịu chung cảnh thất thu do nội dung kém hấp dẫn, hành động chưa tốt như những lời quảng bá. Girls 2 – Những cô gái và găng tơ của Trần Bảo Sơn thậm chí còn mời Mike Tyson, Trương Quân Ninh, Trần Y Hàm và Tiết Khải Kỳ tham gia nhưng cuối cùng rút êm khỏi rạp với số vé bán ra hết sức khiêm tốn.

Phim Đỉnh mù sương do Phan Anh làm đạo diễn, có sự góp mặt của dàn võ sĩ thực thụ nhưng đến khi bán vé chỉ thu về 1 tỷ doanh thu. Sau khi xem Đỉnh mù sương, nhiều khán giả nhận xét rằng phim quá khô khan, kém hấp dẫn, ngoài chuyện đánh đấm ổn thì chẳng có gì để khen nhiều hơn. Riêng phần kịch bản và diễn xuất còn quá nhiều lỗ hỏng, vậy nên dù có muốn “cứu phim” đến đâu thì khán giả vẫn lực bất tòng tâm.

Ngô Thanh Vân – Lý Hải – Thu Trang lướt qua khe cửa hẹp

Làm phim hành động ở Việt Nam không dễ, nhất là trong hoàn cảnh khán giả đã quá quen với việc xem thể loại hài tình cảm thông thường khi bỏ vốn làm phim hành động, các nhà sản xuất cần cân nhắc kỹ lưỡng hơn.

Thực tế, mấy năm gần đây vẫn có một số tác phẩm hành động vượt qua được khe cửa hẹp doanh thu. Những dự án này có nội dung tốt, sản xuất tốt và khâu quảng bá tiếp thị cho sản phẩm cũng tốt luôn. Những cái tên nổi bật như thế gồm Hai Phượng của Ngô Thanh Vân, Lật mặt: 48h của Lý Hải, Chị Mười Ba – 3 ngày sinh tửNghề siêu dễ của Thu Trang.

Phim hành động Việt: Đổ hàng chục tỷ đầu tư nhưng thua lỗ nặng, chỉ có Ngô Thanh Vân - Lý Hải - Thu Trang qua cửa hẹp - Hình 4

Ngô Thanh Vân.

Hai Phượng được Ngô Thanh Vân sản xuất vào năm 2019 và có doanh thu vượt mốc 200 tỷ đồng. Hai Phượng kể về cô gái con nhà võ tên Hai Phượng (Ngô Thanh Vân đóng) – có quá khứ tăm tối nhưng quyết định rời bỏ giang hồ, về miền Tây cùng bào thai trong bụng. Hai Phượng chọn nghề đòi nợ mướn để mưu sinh, chăm lo cho con gái tên Mai (Cát Vy diễn) – nguồn sống và tia sáng duy nhất trong đời cô. Rồi đến ngày nọ, Mai bị bọn buôn người, lấy nội tạng bắt cóc. Để cứu con, Hai Phượng đã vượt hành trình rất dài, bao gồm cả việc đeo bám đường dây tội phạm và tìm kiếm manh mối trong vô vọng.

Hai Phượng gây tiếng vang bởi loạt cảnh đánh đấm đẹp mắt, dù kịch bản phim dễ đoán và còn nhiều điều phi lý nhưng khán giả vẫn ùn ùn kéo nhau ra rạp. Hai Phượng thành công kéo theo hiệu ứng tốt cho Lật mặt: 48h của Lý Hải. Tuy cảnh đánh nhau trong phim Lý Hải không tốt bằng phim của Ngô Thanh Vân nhưng bù lại, sự chỉn chu và nghiêm túc trong quá trình sản xuất lẫn quảng bá dự án đã giúp Lý Hải nhận được mức doanh thu lên đến 150 tỷ đồng.

Phim hành động Việt: Đổ hàng chục tỷ đầu tư nhưng thua lỗ nặng, chỉ có Ngô Thanh Vân - Lý Hải - Thu Trang qua cửa hẹp - Hình 5

Lý Hải.

Hay như với Thu Trang, nữ diễn viên sản xuất liên tục 2 phim hài – hành động là Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử và Nghề Siêu Dễ trong các năm 2020 và 2022, điều đặc biệt là cả 2 dự án đều có doanh thu tốt. Phim Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử thu hơn 120 tỷ đồng, còn Nghề Siêu Dễ dù còn đang chiếu nhưng đã dễ dàng vượt mốc 70 tỷ – con số có lời cho nhà sản xuất.

Để vượt qua khe cửa hẹp của thể loại hành động, ngoài việc tập trung vào phần đánh đấm, các nhà sản xuất cũng nên chú trọng khâu làm kịch bản, tuyển chọn diễn viên và quảng bá tiếp thị dự án. Phim hành động vốn dĩ đã ngốn rất nhiều chi phí, thể loại này lại không được ưa chuộng bằng phim hài – tình cảm thông thường nên con đường đến với khán giả sẽ khó khăn hơn.

Phim hành động Việt: Đổ hàng chục tỷ đầu tư nhưng thua lỗ nặng, chỉ có Ngô Thanh Vân - Lý Hải - Thu Trang qua cửa hẹp - Hình 6

Thu Trang.

Việc mạo hiểm, đầu tư cho điện ảnh là điều rất đáng hoan nghênh nhưng dù thế nào đi nữa vẫn phải tính toán kỹ lưỡng để ít nhất là phim làm ra đến được với khán giả và chạm ở mức huề vốn. Có như vậy thì các nhà sản xuất mới còn động lực để tiếp tục làm phim và cống hiến cho nền điện ảnh nước nhà.

Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, H'Hen Niê đã có cú đánh đấm để đời

H'Hen Niê thoát khỏi hình ảnh hoa hậu để vào vai Bảo Vi trong lần đầu chạm ngõ điện ảnh.

Mới đây, NSX phim 578 đã công bố những best cut hành động đắt giá của nhân vật Bảo Vi do H'Hen Niê thủ vai. Cũng theo chia sẻ và đánh giá từ những người trong nghề, đây là những chiêu đòn được xếp vào hàng khó trong võ thuật. Để thực hiện được những đòn đánh này, H'hen Niê đã dành hàng tháng trời để tập luyện trực tiếp 1-1 cùng đội võ thuật Hàn Quốc, từ 6-8 tiếng/ngày, gần 20 ngày đêm dầm mưa quay trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Hải Phòng với gió rét, nhiệt độ rơi vào 8-10 độ C, sau mỗi lần quay là hàng tá những vết bầm, vết thương nhưng Hen vẫn luôn cố gắng hết mình để cùng ekip mang tới những cảnh hành động khốc liệt và mãn nhãn nhất tới khán giả.

H'Hen Niê được các nhà sản xuất nhận được có cú đánh để đời ngay từ lần đầu chạm ngõ điện ảnh. Dẫu vậy, nàng hậu rất khiêm tốn và cũng thận trọng trong lần đầu tham gia môn nghệ thuật thứ 7. Những hình ảnh mới nhất vừa được công bố cho thấy các pha hành động chân thực hơn được chính nàng hậu thể hiện sau nhiều ngày luyện tập và nghiên cứu.

Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, HHen Niê đã có cú đánh đấm để đời - Hình 1

Chia sẻ về vai diễn này, H'Hen Niê bọc bạch: 'H'Hen đang cảm thấy rất hồi hộp và mong chờ ngày ra mắt phim lần này. Mọi người có nhắn tin động viên và khen ngợi nhưng H'Hen cũng mong chờ xem được phim, hiện tại chưa biết vai diễn của mình sẽ trông như thế nào nên cũng khá hồi hộp ấy. Nhiều người hỏi rằng tập võ hay đánh đấm như vậy có ảnh hưởng gì đến tay chân hay không, H'Hen thì thấy đã lắm mọi người khi tự chính mình thực hiện những cảnh võ thuật và trải nghiệm này mang cho H'Hen nhiều bài học hữu ích cả kỹ thuật diễn xuất lẫn võ thuật để giúp cho bản thân tốt hơn mình của ngày hôm qua. Thực sự khi vào vai Bảo Vi và đi đánh đấm với mọi người H'Hen đã quên đi một hình ảnh hoa hậu của mình trước đó để thể hiện thật trọn vẹn vai diễn lần đầu này của mình. H'Hen mong chờ lắm vai diễn này khi được công chiếu, để có thể xem mình đã thể hiện như thế nào, chỗ nào tốt H'Hen sẽ ghi nhận phát huy còn chưa tốt sẽ cố gắng hoàn thiện hơn trong chặng đường tương lai nhé. Mọi người nhớ ủng hộ H'Hen nhé!'.

Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, HHen Niê đã có cú đánh đấm để đời - Hình 2

Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, HHen Niê đã có cú đánh đấm để đời - Hình 3

Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, HHen Niê đã có cú đánh đấm để đời - Hình 4

Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, HHen Niê đã có cú đánh đấm để đời - Hình 5

Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, HHen Niê đã có cú đánh đấm để đời - Hình 6

H'Hen Niê được nhận định có tiềm năng đóng phim hành động

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngôi sao liều mình nhất màn ảnh: Suýt ăn xin vì vết cắn 3 tỷ đồng, đổi vận nhờ cưới "đại mỹ nhân" đình đám
17:36:32 24/06/2022
Phim truyền hình Việt cùng hệ quả của 'lạm dụng' drama
19:15:18 23/06/2022
Mỹ nhân lận đận nhất Tây Du Ký: Vừa vào nghề đã mắc bệnh hiểm nghèo, mất sự nghiệp vì quyết định sai lầm
17:15:06 24/06/2022
Đây chính là sao nam giả gái xấu nhất màn ảnh, phim đã hết 16 năm mà vẫn không ai vượt mặt nổi
16:49:18 24/06/2022
Có thật Hoàng gia Anh không phản ứng gì trước những bộ phim về họ?
23:36:22 24/06/2022
Kim Seon Ho sẵn sàng trở lại sau bê bối oan ép bạn gái phá thai
14:13:58 24/06/2022
'Tan chảy' với loạt ảnh thuở nhỏ cực xinh xắn, đáng yêu của Dương Tử trong đoàn phim
23:32:50 24/06/2022
Phan Minh Huyền chia sẻ trước chặng cuối "Thương ngày nắng về"
14:28:34 24/06/2022
Sandra Bullock dừng đóng phim vì kiệt sức
15:52:58 23/06/2022
'Gánh phim' Trường Tương Tư, Dương Tử yêu cầu nhà sản xuất không cho 3 bạn diễn nam lên ảnh poster, để mình làm trung tâm?
23:26:57 24/06/2022

Thông tin đang nóng

Tài xế kể lại giây phút giúp 2 mẹ con trên cầu Nhật Tân: "Thấy không yên tâm nên đưa về nhà"
08:32:10 25/06/2022
Chung Thị Chung - Hotgirl mặc áo xẻ ngực sâu hút hàng chục triệu view Tik Tok và quá khứ ít ai biết
08:10:26 25/06/2022
Chồng cũ Hoàng Oanh về Việt Nam hội ngộ vợ con, khung ảnh nữ diễn viên vui vẻ bên nhóc tì gây chú ý
07:43:28 25/06/2022
Báo Công an Nhân Dân vạch trần chiêu trò những kẻ mạo danh tu hành ở Tịnh thất Bồng Lai
08:25:26 25/06/2022
HOT: Thanh Hà - Phương Uyên sắp chính thức kết hôn, đã gửi thiệp mời?
07:41:40 25/06/2022
Bán chung cư, tháo chạy khỏi con đường “đau khổ” Lê Văn Lương
05:17:45 25/06/2022
Vụ chủ tịch xã bị "đánh ghen" do quan hệ bất chính: "Nhân vật nữ" bị cách chức
09:42:56 25/06/2022
Vì sao Từ Hy Viên không bị thao túng trong showbiz?
09:17:56 25/06/2022
Nghệ sĩ Trung Quốc bị 'ném đá' vì than nghèo, kể khổ
07:59:11 25/06/2022
Ai đủ sức đăng quang Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
06:29:32 25/06/2022

Tin mới nhất

Thương ngày nắng về: Mộng Mơ cực tình cảm bên cậu Vượng ở hậu trường

11:46:59 25/06/2022
Nữ diễn viên Huyền Trang chia sẻ nhiều hình ảnh hậu trường thú vị khi đóng Thương ngày nắng về

Fan 'cứng' Lưu Diệc Phi đưa ra bằng chứng phản pháo tin idol mua bằng tốt nghiệp 'giả'

23:30:01 24/06/2022
 Một bộ phận fan cứng của Lưu Diệc Phi đã đáp trả lại tin đồn nữ ngôi sao tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh không đúng quy trình

"Thần Sấm" Chris Hemsworth tham gia bom tấn "Furiosa" - tiền truyện của "Mad Max: Fury Road"

13:35:27 24/06/2022
Cùng với Chris Hemsworth, Nàng Hậu Anya Taylor-Joy cũng xác nhận tham gia bộ phim đình đám này

Làm mới – một hành trình gian nan khi... thích cái mới nhưng ngại thay đổi

13:08:01 24/06/2022
Không phải sự làm mới nào cũng tốt và không phải khán giả nào cũng sẵn sàng cho sự làm mới .  Và đây thật sự là hành trình gian nan với những người muốn thay đổi

Brad Pitt thừa nhận đã quen với sự cô độc

13:05:58 24/06/2022
Brad Pitt thú nhận anh đã cô độc trong phần lớn thời gian của cuộc đời mình

Hồng Diễm gây thương nhớ khi thành "Người vợ tốt"

11:27:25 24/06/2022
Tạo hình nhân vật mới trong phim Người vợ tốt mới đây đã được chính nữ diễn viên tiết lộ

Mộng Mơ của "Thương ngày nắng về" cực sành điệu ngoài đời

08:58:48 24/06/2022
Nữ diễn viên Huyền Trang - người đảm nhận vai Mộng Mơ trong Thương ngày nắng về nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả khi xuất hiện trong phim

Nhà sản xuất 'Em và Trịnh' lên tiếng về clip 'khẩu chiến' tại rạp chiếu

21:08:29 23/06/2022
Đoạn clip 2 cô gái tranh cãi nảy lửa trong rạp chiếu phim Em và Trịnh lan truyền trên mạng xã hội tạo nên luồng dư luận trái chiều. Mới đây, nhà sản xuất phủ nhận thực hiện clip này

Những hotgirl bước ra từ MV gây sốt trên màn ảnh

14:05:55 23/06/2022
Gây ấn tượng với những tạo hình đẹp như mơ qua các MV ca nhạc, những hotgirl này tiếp tục tạo nên ấn tượng khó phai khi xuất hiện trên màn ảnh

Mỹ nhân phẫu thuật thành bản sao Park Min Young: Sự nghiệp nhạt nhòa còn khiến "bản gốc" bị oan cả đời

08:55:33 23/06/2022
Mỹ nhân này khiến khán giả hiểu lầm rằng Park Min Young đã đại tu cả khuôn mặt

4 bộ phim chiếu rạp nửa cuối tháng 6 không nên bỏ lỡ

21:25:04 22/06/2022
Dưới đây là những bộ phim chiếu rạp hấp dẫn nửa cuối tháng 6 mà bạn không nên bỏ lỡ

Ezra Miller khiến khán giả thất vọng khi liên tục dính loạt bê bối đời tư

21:17:07 22/06/2022
Nam diễn viên trẻ tài năng, hứa hẹn về một tương lại rộng mở phía trước - Ezra Miller lại khiến khán giả không khỏi thất vọng khi liên tiếp dính bê bối ồn ào

Hậu trường vui vẻ của cậu Vượng khờ trong "Thương ngày nắng về"

19:52:55 22/06/2022
Nam diễn viên Bá Anh thường chia sẻ hình ảnh hậu trường trong khi đóng phim Thương ngày nắng về

Đây là sao nhí suýt vào vai Hermione của Harry Potter: Nổi hơn cả Emma Watson, sắp thắng thì bị chê quá già

14:40:22 22/06/2022
Sao nhí này từng là ứng cử viên sáng giá cho vai cô bạn thần đồng của Harry Potter

Ngọc Trinh bất ngờ lộ diện cạnh mỹ nhân đình đám nhất hiện nay, thế chỗ Chi Pu - Thanh Hằng ở dự án mới?

13:04:21 22/06/2022
Ngọc Trinh sẽ trở lại màn ảnh rộng trong thời gian tới bên cạnh một gương mặt đình đám

Nữ hoàng phim thần tượng, 17 tuổi vào showbiz để gánh nợ gia đình, 35 tuổi giải nghệ vì khao khát làm mẹ

09:20:04 22/06/2022
Năm 2009, thành công chưa được bao lâu thì Lâm Y Thần phát hiện bản thân bị u não. Cô phải gác lại mọi lịch trình để phẫu thuật. Thời điểm này Lâm Y Thần tiêu cực tới độ viết cả di chúc để lại tài sản cho mẹ và em trai. May mắn ca phẫu ...

Ms. Marvel là một bộ phim giúp khán giả có cái nhìn khác về gia đình của một siêu anh hùng

08:10:28 22/06/2022
Tại một cuộc họp báo, dàn diễn viên và đội ngũ sản xuất của Ms. Marvel đã nói về những giá trị gia đình có vai trò quan trọng như thế nào đối với một siêu anh hùng

Em gái cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tiết lộ tiếc nuối trong 'Em và Trịnh'

08:09:08 22/06/2022
Em và Trịnh của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh dù đạt doanh thu khủng và con số vẫn không ngừng tăng lên từng ngày song phim vẫn liên tiếp nhận nhiều ý kiến trái chiều, phần đông ý kiến khán giả vẫn tỏ ra chưa hài lòng với chân dung Trịnh ...

Hậu trường cảnh đấu võ trong 'Mộng hoa lục'

23:49:04 21/06/2022
Trần Hiểu phải thực hiện nhiều cảnh bay người, rượt đuổi và đấu kiếm trên không. Anh không sử dụng diễn viên đóng thế

Tương lai u tối của siêu anh hùng tốc độ The Flash

23:44:43 21/06/2022
Gần đây, nam diễn viên thủ vai người hùng siêu tốc The Flash liên tục vướng tranh cãi pháp lý.  Trước đó, Ezra Miller được nhận định là viên ngọc thô chưa đến thời điểm tỏa sáng

Có thể bạn quan tâm

"Mẹ kế" đa tài của Thương ngày nắng về: Đang thi Trời sinh một cặp, làm MC

Show việt

11:56:44 25/06/2022
Minh Khuê - nữ diễn viên vào vai mẹ kế phản diện trong Thương ngày nắng về phần 2 - là một nghệ sĩ đa tài của showbiz Việt

Những mẫu siêu xe được trang bị thêm động cơ điện tại Việt Nam

Siêu xe

11:56:25 25/06/2022
Khi xe điện đang dần trở thành xu thế, nhiều hãng siêu xe đã phát triển những mẫu xe thuần điện và hybrid. Nhiều mẫu xe trong số đó đã xuất hiện tại Việt Nam

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 18: Việt "bắt tại trận" Giang đi ăn khuya với Vũ

Phim việt

11:53:16 25/06/2022
Bắt gặp Giang (Lã Thanh Huyền) và Vũ (Chí Nhân) đi ăn cùng nhau, Lam (Thuý Hằng) đã ngay lập tức chỉ điểm cho Việt (Việt Anh)

Vy Oanh đề nghị khởi tố vì giúp sức bà Phương Hằng, Youtube Quỳnh Như đáp trả: “Tiểu nhân, sân si”

Netizen

11:51:51 25/06/2022
Youtube Quỳnh Như khẳng định vẫn giữ vững lập trường là từ trước đến nay chưa bao giờ yêu thích Vy Oanh. Đồng thời bức xúc khi liên tục bị réo tên vào ồn ào với bà Phương Hằng

Cách làm tôm viên chiên xù lạ miệng chiêu đãi cả gia đình

Ẩm thực

11:49:06 25/06/2022
Viên tôm chiên xù có hình thức đẹp mắt với màu vàng cam hấp dẫn, khi ăn sẽ thấy giòn giòn từ phần vỏ, mền tan từ bên trong

Dấu chấm hết cho De Gea ở tuyển Tây Ban Nha?

Bóng đá thế giới

11:46:17 25/06/2022
Liên tiếp vắng mặt ở các trận đấu của đội tuyển quốc gia, David de Gea được cho là không còn chiếm được lòng tin của HLV trưởng Luis Enrique

HLV Shin Tae-yong: U19 Việt Nam, U19 Thái Lan mạnh nhất Đông Nam Á

Bóng đá việt nam

11:41:30 25/06/2022
HLV Shin Tae-yong đánh giá các đội tuyển trẻ Việt Nam và Thái Lan mạnh nhất khu vực Đông Nam Á. Tại vòng chung kết U19 Đông Nam Á sắp diễn ra, U19 Việt Nam, U19 Thái Lan cùng bảng với U19 Indonesia. Đây là bảng đấu tử thần bởi các đội t...

Quan hệ Nga – Trung trong khủng hoảng Ukraine: Đối tác thời vụ hay bạn lâu dài?

Thế giới

11:41:24 25/06/2022
Không có bạn bè vĩnh viễn hay kẻ thù vĩnh viễn, chỉ có lợi ích là vĩnh cửu. Trong khi Trung Quốc không tham gia vào cuộc xung đột ở Ukraine thì có lẽ không có quốc gia nào bị chú ý nhiều như Trung Quốc trong quan hệ với Nga hiện nay

Châu Tấn được công nhận là “quốc bảo diễn xuất” của Trung Quốc vẫn để lộ 1 điểm yếu “chết người”

Sao châu á

11:35:01 25/06/2022
Châu Tấn nổi tiếng là diễn viên tài năng của điện ảnh Hoa ngữ. Trong những năm tháng làm nghề, cô đã hóa thân thành rất nhiều nhân vật. Mỗi dạng vai đều được nữ diễn viên để lại ấn tượng đậm nét. Được công nhận tài năng song Châu Tấn vẫ...

Phá đường dây buôn ma túy ở Lâm Đồng: Chủ mưu từng ăn trộm trâu

Pháp luật

11:33:26 25/06/2022
Bắt quả tang nhân viên trung tâm cai nghiện bán ma túy cho học viênPhó thủ tướng Vũ Đức Đam: Ma túy là con đường ngắn nhất dẫn tới địa ngục Tin sáng 23-6: Ma túy giả nhãn hiệu Socola Chill Max; Bắc Bộ nóng cục bộ - Nam Bộ mưa to

Quyền sử dụng đất là tài sản đặc biệt nhưng không phải quyền sở hữu

Đời sống

11:30:30 25/06/2022
Quyền sử dụng đất là một loại tài sản, hàng hóa đặc biệt nhưng không phải quyền sở hữu và quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất được pháp luật bảo hộ

Đạo diễn Lê Hoàng nói thẳng về Việt Hương, tiết lộ 1 điều về nữ danh hài khiến ai cũng ngỡ ngàng

Sao việt

11:29:39 25/06/2022
Lê Hoàng được biết đến là một trong những đạo diễn cá tính bậc nhất showbiz Việt. Dù hoạt động trong showbiz, ông không ngại có nhận xét thẳng thắng về các nghệ sĩ. Mới đây nhất, Lê Hoàng đã có bài viết khá dài về Việt Hương khiến CĐM k...